• 10 อันดับ บัตรเครดิต Platinum บัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใช้จ่ายสะดวก สิทธิประโยชน์จัดเต็ม ทั้งประกัน ผู้ช่วยส่วนตัวและห้องรับรองในสนามบิน 1
 • 10 อันดับ บัตรเครดิต Platinum บัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใช้จ่ายสะดวก สิทธิประโยชน์จัดเต็ม ทั้งประกัน ผู้ช่วยส่วนตัวและห้องรับรองในสนามบิน 2
 • 10 อันดับ บัตรเครดิต Platinum บัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใช้จ่ายสะดวก สิทธิประโยชน์จัดเต็ม ทั้งประกัน ผู้ช่วยส่วนตัวและห้องรับรองในสนามบิน 3
 • 10 อันดับ บัตรเครดิต Platinum บัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใช้จ่ายสะดวก สิทธิประโยชน์จัดเต็ม ทั้งประกัน ผู้ช่วยส่วนตัวและห้องรับรองในสนามบิน 4
 • 10 อันดับ บัตรเครดิต Platinum บัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใช้จ่ายสะดวก สิทธิประโยชน์จัดเต็ม ทั้งประกัน ผู้ช่วยส่วนตัวและห้องรับรองในสนามบิน 5

10 อันดับ บัตรเครดิต Platinum บัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใช้จ่ายสะดวก สิทธิประโยชน์จัดเต็ม ทั้งประกัน ผู้ช่วยส่วนตัวและห้องรับรองในสนามบิน

บัตรเครดิตสำหรับผู้ใช้งานที่เป็นกลุ่มพนักงานเงินเดือนสามารถจำแนกได้เป็น 3 ลำดับขั้นใหญ่ ๆ คือ 1.Standard 2. Gold และ 3. Platinum ซึ่งบัตรเครดิต Platinum นั้นจะอยู่ในลำดับขั้นสูงสุด โดยผู้ถือบัตรจะต้องมีเงินเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป ซึ่งบัตรเครดิตนี้จะมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ สิทธิพิเศษและโปรโมชั่นที่พิเศษกว่าบัตรเครดิตลำดับขั้นอื่น ๆ พร้อมทั้งผู้ช่วยส่วนบุคคล ที่ปรึกษาทางการเงินจากธนาคาร หรือคะแนนสะสมที่มากขึ้น ทำให้กลายเป็นบัตรเครดิตที่หลายคนมักจะมองหาเพื่อช่วยให้สามารถจัดการกับค่าใช้จ่ายและได้รับความสะดวกในเรื่องต่าง ๆ มากขึ้น


บัตรเครดิต Platinum เองนั้นก็มีให้เลือกใช้มากมายหลายแบรนด์ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีความแตกต่างกันในเรื่องของวงเงินที่สามารถจ่ายได้ สิทธิประโยชน์ ค่าธรรมเนียมรายปีและเงื่อนไขต่าง ๆ จึงทำให้ใครที่สนใจใช้บัตรควรจะศึกษารายละเอียดให้ดีก่อนจะตัดสินใจเปิดใช้บัตร เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้บัตรเครดิตที่ตรงตามไลฟ์สไตล์และไม่ทำให้คุณสิ้นเปลืองค่าธรรมเนียมโดยใช่เหตุ วันนี้เราจึงจะนำข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกบัตรเครดิต Platinum และ 10 อันดับ บัตรเครดิต Platinum ที่ได้รับความนิยมเพื่อช่วยให้คุณได้เป็นไอเดียในการพิจารณาสมัครใช้บัตรได้เหมาะสมยิ่งขึ้น

 • แก้ไขล่าสุด: 08-01-2021
 • 1,252 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

ความพิเศษของบัตรเครดิต Platinum

บัตรเครดิต Platinum ถือเป็นบัตรเครดิตขั้นสูงสุดสำหรับผู้ถือบัตรที่เป็นพนักงานเงินเดือน ดังนั้นจึงเน้นฐานผู้ใช้งานที่มีเงินเดือนสูงตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป อีกทั้งยังมีค่าธรรมเนียมรายปีที่ค่อนข้างสูงอีกด้วย แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าบัตรประเภทนี้นั้นจัดเต็มในเรื่องของสิทธิพิเศษ โปรโมชั่นและส่วนลดที่จะทำให้คุณได้ประโยชน์มากยิ่งขึ้น 


ซึ่งแน่นอนว่าสิทธิพิเศษต่าง ๆ นั้นครอบคลุมทุกความต้องการสำหรับแทบทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสิทธิประโยชน์ในการจองที่พัก ตั๋วเครื่องบินและรถเช่า สำหรับคนที่ชอบเดินทางท่องเที่ยว ส่วนลดที่มากขึ้นกว่าเดิมสำหรับคนที่เป็นสายชอปและชิม ลดหั่นแหลกทั้งห้างสรรพสินค้าและร้านอาหารต่าง ๆ รวมไปถึงคะแนนสะสมที่มากขึ้นกว่าบัตรเครดิตขั้นธรรมดาช่วยให้คุณแลกของรางวัลและสมนาคุณมาใช้งานได้มากขึ้น 


นอกจากสิทธิประโยชน์ดังกล่าวแล้ว บัตรเครดิต Platinum บางใบยังมีประกันการเดินทางและประกันอุบัติเหตุที่จะช่วยคุ้มครองและจ่ายเงินค่ารักษาพยาบาลหรือชดเชยให้คุณในกรณีที่มีอุบัติเหตุเกิดขึ้น บางครั้งยังมีผู้ช่วยส่วนตัวที่คอยให้ความช่วยเหลือ ตอบข้อสงสัยของคุณตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังมีผู้เชี่ยวชาญในเรื่องการเงินมาคอยให้คำปรึกษาสำหรับคนที่มีความสนใจในการลงทุน ซึ่งทั้งหมดนี้คุณได้ไปเลยโดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 

วิธีการเลือกบัตรเครดิต Platinum

ปัจจุบันนี้ธนาคารหลายแห่งพยายามร่วมมือกับองค์กรธุรกิจต่าง ๆ เพื่อผลิตบัตรเครดิต Platinum ที่เจาะจงกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคมากขึ้น ซึ่งตอบโจทย์ผู้ใช้งานแต่ละคนได้ดียิ่งขึ้น ดังนั้นจึงทำให้คุณต้องยิ่งพิจารณาพฤติกรรมการใช้จ่ายของคุณให้ละเอียดเพื่อจะได้เลือกบัตรเครดิต Platinum มาใช้ได้อย่างเหมาะสมค่ะ

พิจารณาจากสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต Platinum

การคิดคะแนนสะสมของบัตรเครดิต Platinum จากแต่ละแบรนด์นั้นจะมีความคล้ายคลึงกัน และคะแนนสะสมจากบัตรก็ยังไม่สามารถเป็นแลกของรางวัลหรือของสมนาคุณในอัตราส่วนที่สูงเทียบเท่าจากยอดเงินที่คุณใช้จริงได้ ดังนั้นการพิจารณาจากสิทธิประโยชน์ที่ได้จากการถือบัตรจะเหมาะสมกว่า เพราะแต่ละแบรนด์นั้นดีไซน์ออกแบบบัตรเครดิตในส่วนนี้แตกต่างกันไปตามไลฟ์สไตล์ของผู้ถือบัตรค่ะ

บริการผู้ช่วยส่วนบุคคลผ่านโทรศัพท์ ช่วยจองโรงแรม ร้านอาหารและตอบปัญหาทุกข้อสงสัย

บัตรเครดิต Platinum จะมีบริการผู้ช่วยส่วนบุคคล ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนมีเลขาส่วนตัวคอยให้ความช่วยเหลือด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการตอบปัญหาทุกข้อสงสัยและให้คำปรึกษา รวมไปถึงการช่วยจองโรงแรม ร้านอาหาร ตั๋วเครื่องบินหรือรถเช่า ไม่ว่าจะจองยากขนาดไหนก็ง่ายนิดเดียวเพียงแค่คุณโทรหาผู้ช่วยส่วนบุคคลที่ทางธนาคารจัดสรรเอาไว้ให้ และยิ่งไปกว่านั้น บางธนาคารยังให้ผู้ช่วยส่วนบุคคลพร้อมสแตนด์บายตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วยค่ะ

บริการห้องรับรองในสนามบิน ที่ช่วยให้คุณหลบหลีกความวุ่นวายก่อนขึ้นเครื่องบิน

สนามบินเป็นสถานที่ที่มีผู้คนพลุกพล่านมากมายเต็มไปหมด จนทำให้ที่นั่งด้านในไม่เพียงพอและมีเสียงรบกวนวุ่นวายจากผู้โดยสารทั้งขาเข้าและขาออก ซึ่งบัตรเครดิต Platinum ก็มีบริการที่จะช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านั้นได้ ด้วย Airport Lounge Service ซึ่งเป็นบริการห้องรับรองในสนามบินที่จะให้คุณได้พักผ่อนบนที่นั่งสบาย ๆ ไม่ต้องไปเบียดเสียดกับใคร อีกทั้งบางห้องรับรองยังมีเครื่องดื่มและอาหารว่างคอยบริการให้อีกด้วย 


หากคุณเลือกพิจารณาจากสิทธิประโยชน์นี้ คุณควรจะตรวจสอบดูก่อนว่าบัตรเครดิต Platinum ที่คุณสนใจนั้นมี Airport Lounge Service ในสนามบินที่คุณต้องบินอยู่บ่อย ๆ หรือไม่ และสิทธิประโยชน์ดังกล่าวสามารถใช้ได้เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตเพียงคนเดียว หรือครอบคลุมไปถึงผู้ติดตามที่เดินทางไปกับคุณ เพราะถ้าครอบคลุมผู้ติดตามก็จะมีความคุ้มค่ามากขึ้นสำหรับคนที่เดินทางไปเที่ยวกับเพื่อนหรือครอบครัวค่ะ

บริการ Priority Pass เข้าใช้บริการห้องรับรองในสนามบินได้ฟรีในต่างประเทศ

สิทธิประโยชน์นี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องบินไปต่างประเทศหรือเปลี่ยนเที่ยวบินระหว่างสนามบินอยู่บ่อย ๆ เพราะ Priority Pass จะช่วยให้คุณเข้าใช้บริการห้องรับรองตามสายการบินต่าง ๆ ของสนามบินเกือบทั่วโลกได้ฟรี ช่วยให้คุณนั่งผ่อนคลายอย่างเป็นส่วนตัว ไม่ต้องเจอกับผู้คนพลุกพล่าน ใครที่ต้องบินไฟลท์ดึก ๆ ก็จะได้มีสถานที่สำหรับพักผ่อนและนอนหลับก่อนจะขึ้นเครื่องบินอีกด้วย โดยคุณสามารถใช้ได้กับห้องรับรองทุกสายการบินที่รองรับถึงแม้ว่าคุณจะไม่ได้ใช้บริการสายการบินนั้นก็ตาม


ถ้าคุณต้องเดินทางร่วมกับเพื่อนหรือครอบครัวก็ให้ตรวจสอบดูด้วยว่า Priority Pass ที่ทางบัตรเครดิต Platinum เสนอมาให้ครอบคลุมผู้ติดตามด้วยหรือไม่ เพื่อที่จะได้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม รวมทั้งดูจำนวนครั้งที่คุณสามารถใช้บริการ Priority Pass ที่ทางบัตรเครดิตมีให้ เพื่อที่คุณจะได้เลือกให้เหมาะกับจำนวนครั้งที่คุณเดินทางในแต่ละปีอีกด้วย

สิทธิพิเศษที่ให้คุณเข้าพักที่โรงแรมหรือรับประทานอาหารได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

บัตรเครดิต Platinum ยังมาพร้อมสิทธิพิเศษที่ให้คุณสามารถเข้าพักในโรงแรมคุณภาพดีโดยที่ไม่เสียค่าใช้จ่าย หรือบางครั้งยังให้คุณรับประทานอาหารได้ฟรีตามร้านอาหารดัง ๆ จัดว่าเป็นสิทธิประโยชน์ที่พลาดไม่ได้ แต่บัตรเครดิต Platinum บางใบอาจจะมาในรูปแบบของส่วนลดแทนการฟรีค่าใช้จ่ายทั้งหมด เช่น การลดค่าอาหาร 30 - 50% แถมฟรีเครื่องดื่ม มา 3 คนจ่าย 2 คน หรือการอัปเกรดห้องพักในโรงแรมโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ยิ่งถ้าทางบัตรเครดิตนำเสนอสิทธิพิเศษและส่วนลดของโรงแรมหรือร้านอาหารที่ทางบัตรเครดิตเสนอสิทธิพิเศษให้เป็นสถานที่ที่คุณไปใช้บริการบ่อย ๆ ก็จะช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ไปได้เยอะเลยทีเดียวค่ะ

บริการที่จอดรถพิเศษ ที่เพิ่มความสะดวกให้คุณมากขึ้น

แบรนด์บัตรเครดิตบางแบรนด์ยังได้จัดสรรพื้นที่จอดรถพิเศษเฉพาะสำหรับผู้ถือบัตรตามห้างสรรพสินค้าหรือสถานที่อื่น ๆ ที่จะช่วยให้คุณมีความสะดวกมากขึ้น ไม่ต้องเสียเวลาวนหาที่จอดรถ บางครั้งยังช่วยให้คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายสำหรับการจอดรถอีกด้วย ที่สำคัญยังมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคอยดูแลรถของคุณ หากคุณเลือกบัตรเครดิตที่มีบริการสิทธิประโยชน์ข้อนี้ก็ควรจะดูด้วยว่า ครอบคลุมบริการที่จอดรถในห้างสรรพสินค้าที่คุณไปอยู่บ่อยครั้งหรือไม่ และก็ควรจะมีช่องจอดรถที่เพียงพอ เพราะถ้ามีช่องจอดรถพิเศษน้อยเกินไปก็อาจจะทำให้คุณไม่ได้ใช้บริการในส่วนนี้ 

พิจารณาจากประกันภัยและความคุ้มครองที่บัตรเครดิต Platinum มอบให้

บัตรเครดิต Platinum หลายใบยังมีการเพิ่มความคุ้มครองให้กับผู้ถือบัตรด้วยประกันภัยชนิดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นประกันอุบัติเหตุ หรือประกันการเดินทาง ซึ่งช่วยชดเชยทั้งค่าใช้จ่ายที่เกิดจากความสูญเสียและเหตุฉุกเฉินที่ไม่คาดคิดได้อีกด้วย โดยที่คุณไม่ต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันแม้แต่บาทเดียว

เลือกประกันที่ให้ความคุ้มครองแบบ "คุ้มครองอัตโนมัติ" หรือ "คุ้มครองแบบไม่มีเงื่อนไข"

ความพิเศษอีกอย่างของบัตรเครดิต Platinum คือการใช้ความคุ้มครองแก่ผู้ถือบัตรในรูปแบบของประกัน ซึ่งมีทั้งประกันอุบัติเหตุและประกันการเดินทาง ช่วยชดเชยค่าเสียหายที่เกิดจากเหตุไม่คาดคิด แต่หลายครั้งบัตรเหล่านี้มักจะมาด้วยเงื่อนไขที่คุณต้องใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทางผ่านบัตรเครดิตใบดังกล่าว ไม่ว่าจะเป็นการจองตั๋วเครื่องบิน โปรแกรมท่องเที่ยว จึงจะได้รับความคุ้มครอง


อย่างไรก็ตาม ก็มีบัตรเครดิต Platinum บางใบที่ให้ประกันแบบคุ้มครองอัตโนมัติหรือคุ้มครองแบบไม่มีเงื่อนไข ที่พร้อมชดเชยค่าเสียหายต่าง ๆ ให้ผู้ถือบัตรได้ทันทีโดยที่คุณไม่ต้องใช้จ่ายผ่านบัตรดังกล่าว หากคุณเลือกบัตรเครดิตที่ให้ประกันในรูปแบบนี้ก็จะช่วยให้คุณวางแผนการใช้บัตรได้สะดวกมากยิ่งขึ้น สำหรับคนที่ถือบัตรเครดิตหลายใบค่ะ

เลือกประกันการเดินทางที่มีวงเงินคุ้มครองความเสียหายจากเหตุฉุกเฉินอย่างเหมาะสม

ประกันการเดินทางจะมาพร้อมกับวงเงินคุ้มครองผู้ถือบัตรเครดิตที่จะช่วยชดเชยค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากเหตุไม่คาดคิด โดยวงเงินคุ้มครองเหล่านี้จะมีความแตกต่างกันไปตามบัตรเครดิต Platinum แต่ละใบ ถ้าบัตรเครดิตมีวงเงินคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลมาให้ด้วย คุณควรจะพิจารณาดูว่าประเทศที่คุณต้องการเดินทางไปนั้นมีค่าครองชีพสูงหรือต่ำ เพื่อจะได้เลือกวงเงินคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลที่เพียงพอโดยที่คุณไม่ต้องไปซื้อประกันการเดินทางเพิ่มเติม 


นอกจากวงเงินคุ้มครองที่เกี่ยวกับค่ารักษาพยาบาลแล้ว ยังมีวงเงินคุ้มครองที่เกี่ยวกับเที่ยวบินล่าช้า กระเป๋าเดินทางล่าช้าหรือสูญหาย รวมไปถึงวงเงินคุ้มครองความเสียหายหรือสูญหายที่เกิดขึ้นกับสินค้าที่คุณซื้อมาระหว่างท่องเที่ยว ดังนั้นคุณควรจะพิจารณาเลือกบัตรเครดิต Platinum จากวงเงินที่สามารถครอบคลุมค่าใช้จ่ายเหล่านี้ควบคู่ไปด้วยค่ะ

เลือกจากประกันที่ให้ความคุ้มครองแก่สมาชิกในครอบครัว

บัตรเครดิต Platinum หลายใบนั้นมีประกันที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมไปถึงสมาชิกในครอบครัวด้วย แต่มักจะมีเงื่อนไขที่ให้คุณต้องเปิดใช้บัตรเครดิตเสริมเพิ่มเติมจากบัตรเครดิตหลัก ดังนั้นก่อนจะตัดสินใจเลือกเปิดบัตรเครดิต Platinum จากสิทธิพิเศษในส่วนนี้ คุณควรอ่านรายละเอียดและเงื่อนไขของประกันให้ถี่ถ้วน เพื่อที่คุณจะได้เข้าใจเงื่อนไขในการใช้ความคุ้มครองได้อย่างถูกต้องและไม่เกิดปัญหาในภายหลังค่ะ

เลือกบัตรเครดิต Platinum ที่ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี หรือค่าธรรมเนียมต่ำ

ค่าธรรมเนียมรายปี (Annual Fee) เป็นค่าบริการที่บัตรเครดิตเรียกเก็บจากผู้ถือบัตรในแต่ละปี ซึ่งบัตรเครดิต Platinum ที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์มากมายหลาย ๆ ครั้งก็อาจจะต้องแลกด้วยค่าธรรมเนียมรายปีที่สูงลิ่ว แต่ก็มีบัตรเครดิต Platinum บางแบรนด์ที่จะงดเว้นค่าธรรมเนียมรายปีให้ หากคุณมียอดค่าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตในแต่ละปีมากกว่าเงื่อนไขที่กำหนด ซึ่งบางครั้งคุณอาจจะมีค่าใช้จ่ายที่ไม่ถึงยอดดังกล่าว ทำให้คุณต้องโทรไปขอเวฟค่าธรรมเนียมกับทางพนักงาน แต่ก็ย่อมทำให้คุณเสียเวลาเพื่อรอการอนุมัติ หากคุณเลือกบัตรเครดิตที่ไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ โดยที่ไม่มีเงื่อนไขการใช้จ่ายก็ย่อมเป็นทางเลือกที่สะดวกกว่าค่ะ  

10 อันดับ บัตรเครดิต Platinum บัตรไหนดี ใช้จ่ายสะดวก สิทธิประโยชน์จัดเต็ม ทั้งประกัน ผู้ช่วยส่วนตัว และห้องรับรองในสนามบิน

หลังจากที่เราได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกบัตรเครดิต Platinum ให้คุณได้ศึกษากันอย่างเข้มข้นกันไปแล้ว มาดูกันดีกว่าค่ะว่า 10 อันดับ บัตรเครดิต Platinum ที่มีสิทธิประโยชน์ครบครัน ตรงใจกับผู้ใช้มากที่สุดจะมีบัตรเครดิตใบไหนกันบ้าง

10
เงินเดือนขั้นต่ำของผู้มีสิทธิถือบัตร15,000 บาท
วงเงินสูงสุด2 - 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ยต่อปี18%
ค่าธรรมเนียมรายปี3,000 บาท (ยกเว้นกรณีที่มีค่าใช้จ่ายผ่านบัตรครบตามกำหนด)
สิทธิประโยชน์บริการให้ความช่วยเหลือเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินทางรถยนต์บนท้องถนน ตลอด 24 ชั่วโมง, บริการติดต่อประสานงานซ่อมแซมเบ็ดเตล็ดภายในที่พักอาศัย
ประเภทประกันประกันอุบัติเหตุทั้งในและนอกประเทศ
Airport Lounge ServiceX
บริการผู้ช่วยส่วนบุคคล
9
เงินเดือนขั้นต่ำของผู้มีสิทธิถือบัตร15,000 บาท
วงเงินสูงสุด5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ยต่อปี16%
ค่าธรรมเนียมรายปี2,000 บาท/ปี (ยกเว้นเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร 100,000 บาท/ปี)
สิทธิประโยชน์ซื้อ 1 ฟรี 1 เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่ SF ทุกสาขา, รับเครดิตคืนสูงสุด 10% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรสำหรับรถไฟฟ้า MRT ร้าน Boots ร้าน Watsons ร้านมัตสึโมโตะ คิโยชิ ร้านแฟมิลี่มาร์ท เบอร์เกอร์คิง Shopee และ Grab
ประเภทประกันX
Airport Lounge ServiceX
บริการผู้ช่วยส่วนบุคคล
8
เงินเดือนขั้นต่ำของผู้มีสิทธิถือบัตร15,000 บาท
วงเงินสูงสุด5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ยต่อปี15%
ค่าธรรมเนียมรายปีฟรีไม่มีเงื่อนไขตลอดการถือบัตร
สิทธิประโยชน์ ฟรีอาหาร เครื่องดื่ม หรือ ส่วนลด จากร้านแบรนด์ดังทุกวันอาทิตย์สิ้นเดือน, อภิสิทธิ์บริการสำรองที่จอดรถ ณ อาคาร อินดอร์ ชั้น 3A ปาร์คกิ้ง 2 อิมแพค เมืองทองธานี, ชมภาพยนตร์ราคาพิเศษ 100 บาท ที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
ประเภทประกันX
Airport Lounge Service
บริการผู้ช่วยส่วนบุคคลX
7
เงินเดือนขั้นต่ำของผู้มีสิทธิถือบัตร15,000 บาท
วงเงินสูงสุดตามหลักเกณฑ์ของธนาคาร
อัตราดอกเบี้ยต่อปี16%
ค่าธรรมเนียมรายปี500 บาท (ยกเว้นกรณีที่มีค่าใช้จ่ายผ่านบัตรเกิน 120,000 บาทต่อปี)
สิทธิประโยชน์สิทธิ์ใช้บริการห้องพักรับรอง Aeon ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อมียอดใช้จ่ายในประเทศจีน ฮ่องกง มาเก๊าและไต้หวัน, รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อมียอดใช้จ่ายในประเทศจีน ฮ่องกง มาเก๊าและไต้หวัน, สิทธิพิเศษ 365 วัน เติมความสุขทุกการใช้จ่าย
ประเภทประกันประกันอุบัติเหตุระหว่างเดินทาง (ในประเทศ และต่างประเทศ) วงเงินคุ้มครองสูงสุด 31,000,000 บาท ทั้งผู้ถือบัตรและครอบครัว เมื่อชำระค่าเดินทางผ่านบัตรเครดิตเต็มจำนวน
Airport Lounge Service
บริการผู้ช่วยส่วนบุคคล
6
เงินเดือนขั้นต่ำของผู้มีสิทธิถือบัตร15,000 บาท
วงเงินสูงสุด2 - 5 ของรายได้
อัตราดอกเบี้ยต่อปี16%
ค่าธรรมเนียมรายปีฟรีไม่มีเงื่อนไขตลอดการถือบัตร
สิทธิประโยชน์ รับเครดิตเงินคืน 1% ที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก, รับเงินคืนสูงสุด 7,000 บาท เมื่อชำระค่าเบี้ยประกัน
ประเภทประกันประกันอุบัติเหตุจากการเดินด้วยวงเงินสูงสุด 6 ล้านบาท คุ้มครองเที่ยวบินและกระเป๋าเดินทางล่าช้า เพียงจ่ายค่าเดินทางผ่านบัตรเครดิตเต็มจำนวน
Airport Lounge ServiceX
บริการผู้ช่วยส่วนบุคคลX
5
เงินเดือนขั้นต่ำของผู้มีสิทธิถือบัตร50,000 บาท
วงเงินสูงสุด5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ยต่อปี18%
ค่าธรรมเนียมรายปี400 บาท/ปี (ยกเว้นเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร 30,000 บาท/ปี)
สิทธิประโยชน์โปรแกรม Smile Plan ผ่อนชำระ 0% ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ, รับเครดิตเงินคืน 0.8% ทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตร
ประเภทประกันประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง วงเงิน 3 ล้านบาท คุ้มครองทั้งผู้ถือบัตร คู่สมรสและครอบครัว เมื่อชำระค่าตั๋วโดยสารผ่านทางบัตรเครดิต
Airport Lounge Service
บริการผู้ช่วยส่วนบุคคล
4
เงินเดือนขั้นต่ำของผู้มีสิทธิถือบัตร15,000 บาท
วงเงินสูงสุด5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ยต่อปี18%
ค่าธรรมเนียมรายปีฟรีไม่มีเงื่อนไขตลอดการถือบัตร
สิทธิประโยชน์ทุก 25 บาท ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรฯ รับ 1 คะแนน KTC FOREVER, ผ่อนชำระสินค้าสบาย ๆ ดอกเบี้ย 0%
ประเภทประกันประกันอุบัติเหตุทั่วไป วงเงิน 300,000 บาท, ประกันอุบัติเหตุสำหรับการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ วงเงินสูงถึง 8 ล้านบาท, ประกันสำหรับกระเป๋าเดินทาง วงเงินสูงถึง 40,000 บาท
Airport Lounge ServiceX
บริการผู้ช่วยส่วนบุคคล
3
เงินเดือนขั้นต่ำของผู้มีสิทธิถือบัตร15,000 บาท
วงเงินสูงสุด2 - 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ยต่อปี16%
ค่าธรรมเนียมรายปีฟรีไม่มีเงื่อนไขตลอดการถือบัตร
สิทธิประโยชน์รับเครดิตเงินคืน 3% ตั้งแต่บาทแรก เมื่อใช้จ่ายที่ประเทศญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ฮ่องกง สิงคโปร์ และไต้หวัน, รับส่วนลด 10% ร้านอาหารญี่ปุ่นชั้นนำ และร้านอื่นที่ร่วมรายการ, รับฟรีอาหารจานพิเศษสูตรต้นตำรับจากประเทศญี่ปุ่น กว่า 20 ร้าน
ประเภทประกันประกันการเดินทางต่างประเทศ วงเงิน สูงสุด 4.5 ล้านบาท เมื่อชำระค่าบัตรโดยสารผ่านบัตร
Airport Lounge Service
บริการผู้ช่วยส่วนบุคคล
2
เงินเดือนขั้นต่ำของผู้มีสิทธิถือบัตร15,000 บาท
วงเงินสูงสุด5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ยต่อปี16%
ค่าธรรมเนียมรายปีฟรีไม่มีเงื่อนไขตลอดการถือบัตร
สิทธิประโยชน์Kbank Smart Pay ผ่อนชำระ 0% ตามร้านดัง ๆ ที่ร่วมรายการ, ทุกยอดค่าใช้จ่าย 25 บาท = 1 คะแนน
ประเภทประกันประกันอุบัติเหตุจากเครื่องบิน วงเงิน 8 ล้านบาท คุ้มครองผู้ถือบัตร คู่สมรสและบุตรอายุต่ำกว่า 23 ปี เพียงชำระค่าตั๋วโดยสารผ่านบัตร
Airport Lounge Service
บริการผู้ช่วยส่วนบุคคล
1
เงินเดือนขั้นต่ำของผู้มีสิทธิถือบัตร30,000 บาท
วงเงินสูงสุด2 - 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ยต่อปี16%
ค่าธรรมเนียมรายปี5,000 บาท/ปี (ยกเว้นเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร 300,000 บาท/ปี)
สิทธิประโยชน์Priority Pass ใช้ห้องพักรับรองในสนามบินต่างประเทศได้ฟรี, บริการที่จอดรถสำรองพิเศษที่ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ พารากอน เซ็นทรัลและเดอะมอลล์, รับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อใช้จ่ายตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป, รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดสูงสุด 4X, รับเครื่องดื่มฟรี 1 แก้วจากร้านค้าที่ร่วมรายการ, ซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ในราคาเพียง 69 บาทที่โรงภาพยนตร์ในเครือ SF Cinema ทั่วประเทศ
ประเภทประกันประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง วงเงิน 25 ล้านบาท คุ้มครองผู้ถือบัตร คู่สมรสและบุตร, ชดเชยความล่าช้าของเครื่องบินสูงถึง 40,000 บาท, ชดเชยกระเป๋าเดินทางล่าช้าหรือสูญหาย สูงถึง 50,000 บาท
Airport Lounge Service
บริการผู้ช่วยส่วนบุคคล

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Citi Bank Citi Premier Credit Card 1

Citi Bank

2
Kasikorn Bank Kbank Visa/Mastercard Platinum 1

Kasikorn Bank

3
Siam Commercial Bank SCB JCB Platinum Card 1

Siam Commercial Bank

4
KTC Visa Platinum Credit Card 1

KTC

5
Thanachart Bank Max Visa Platinum Credit Card 1

Thanachart Bank

6
Krungsri Krungsri Visa Platinum Credit Card 1

Krungsri

7
AEON UnionPay Platinum Card 1

AEON

8
Krungsri First Choice Visa Platinum Credit Card 1

Krungsri

9
UOB UOB YOLO Platinum Credit Card 1

UOB

10
Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card 1

Bangkok Bank

ชื่อสินค้า

Citi Premier Credit Card

Kbank Visa/Mastercard Platinum

SCB JCB Platinum Card

Visa Platinum Credit Card

Max Visa Platinum Credit Card

Krungsri Visa Platinum Credit Card

UnionPay Platinum Card

First Choice Visa Platinum Credit Card

UOB YOLO Platinum Credit Card

Visa Platinum Credit Card

คุณสมบัติ

มอบสิทธิประโยชน์แบบจัดเต็ม Priority Pass เพิ่มความสะดวก

คุ้มครองอุบัติเหตุทางเครื่องบิน 8 ล้าน พร้อมใช้ TG Lounge ได้ฟรี

ครบครันตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนชอบเที่ยวโซนเอเชีย

โดดเด่นในเรื่องของประกันที่มีให้ทั้งตัวคุณและกระเป๋าเดินทาง

รับเครดิตเงินคืน 0.8% ใช้บริการที่ Miracle Airport Lounge ฟรี

รับเครดิตเงินคืนสูงถึง 7,000 บาทสำหรับการใช้จ่ายเบี้ยประกันภัย

เงินคืนมากขึ้นเมื่อใช้จ่ายต่างประเทศ ประกันคุ้มครองทั้งครอบครัว

ผ่อน 0% Free Member Day สิทธิพิเศษเพื่อผู้ถือบัตรทุกสิ้นเดือน

ดูหนัง 1 แถม 1 พร้อมเครดิตเงินคืนที่มากขึ้นจากร้านดัง ๆ อย่างจุใจ

บริการผู้ช่วยส่วนบุคคล พร้อมดูแลคุณทั้งบนท้องถนนและที่บ้าน

เงินเดือนขั้นต่ำของผู้มีสิทธิถือบัตร30,000 บาท15,000 บาท15,000 บาท15,000 บาท50,000 บาท15,000 บาท15,000 บาท15,000 บาท15,000 บาท15,000 บาท
วงเงินสูงสุด2 - 5 เท่าของรายได้5 เท่าของรายได้2 - 5 เท่าของรายได้5 เท่าของรายได้5 เท่าของรายได้2 - 5 ของรายได้ตามหลักเกณฑ์ของธนาคาร5 เท่าของรายได้5 เท่าของรายได้2 - 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ยต่อปี16%16%16%18%18%16%16%15%16%18%
ค่าธรรมเนียมรายปี5,000 บาท/ปี (ยกเว้นเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร 300,000 บาท/ปี)ฟรีไม่มีเงื่อนไขตลอดการถือบัตรฟรีไม่มีเงื่อนไขตลอดการถือบัตรฟรีไม่มีเงื่อนไขตลอดการถือบัตร400 บาท/ปี (ยกเว้นเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร 30,000 บาท/ปี) ฟรีไม่มีเงื่อนไขตลอดการถือบัตร500 บาท (ยกเว้นกรณีที่มีค่าใช้จ่ายผ่านบัตรเกิน 120,000 บาทต่อปี)ฟรีไม่มีเงื่อนไขตลอดการถือบัตร2,000 บาท/ปี (ยกเว้นเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร 100,000 บาท/ปี)3,000 บาท (ยกเว้นกรณีที่มีค่าใช้จ่ายผ่านบัตรครบตามกำหนด)
สิทธิประโยชน์Priority Pass ใช้ห้องพักรับรองในสนามบินต่างประเทศได้ฟรี, บริการที่จอดรถสำรองพิเศษที่ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ พารากอน เซ็นทรัลและเดอะมอลล์, รับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อใช้จ่ายตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป, รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดสูงสุด 4X, รับเครื่องดื่มฟรี 1 แก้วจากร้านค้าที่ร่วมรายการ, ซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ในราคาเพียง 69 บาทที่โรงภาพยนตร์ในเครือ SF Cinema ทั่วประเทศKbank Smart Pay ผ่อนชำระ 0% ตามร้านดัง ๆ ที่ร่วมรายการ, ทุกยอดค่าใช้จ่าย 25 บาท = 1 คะแนน รับเครดิตเงินคืน 3% ตั้งแต่บาทแรก เมื่อใช้จ่ายที่ประเทศญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ฮ่องกง สิงคโปร์ และไต้หวัน, รับส่วนลด 10% ร้านอาหารญี่ปุ่นชั้นนำ และร้านอื่นที่ร่วมรายการ, รับฟรีอาหารจานพิเศษสูตรต้นตำรับจากประเทศญี่ปุ่น กว่า 20 ร้านทุก 25 บาท ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรฯ รับ 1 คะแนน KTC FOREVER, ผ่อนชำระสินค้าสบาย ๆ ดอกเบี้ย 0% โปรแกรม Smile Plan ผ่อนชำระ 0% ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ, รับเครดิตเงินคืน 0.8% ทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตร รับเครดิตเงินคืน 1% ที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก, รับเงินคืนสูงสุด 7,000 บาท เมื่อชำระค่าเบี้ยประกันสิทธิ์ใช้บริการห้องพักรับรอง Aeon ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อมียอดใช้จ่ายในประเทศจีน ฮ่องกง มาเก๊าและไต้หวัน, รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อมียอดใช้จ่ายในประเทศจีน ฮ่องกง มาเก๊าและไต้หวัน, สิทธิพิเศษ 365 วัน เติมความสุขทุกการใช้จ่าย ฟรีอาหาร เครื่องดื่ม หรือ ส่วนลด จากร้านแบรนด์ดังทุกวันอาทิตย์สิ้นเดือน, อภิสิทธิ์บริการสำรองที่จอดรถ ณ อาคาร อินดอร์ ชั้น 3A ปาร์คกิ้ง 2 อิมแพค เมืองทองธานี, ชมภาพยนตร์ราคาพิเศษ 100 บาท ที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ซื้อ 1 ฟรี 1 เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่ SF ทุกสาขา, รับเครดิตคืนสูงสุด 10% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรสำหรับรถไฟฟ้า MRT ร้าน Boots ร้าน Watsons ร้านมัตสึโมโตะ คิโยชิ ร้านแฟมิลี่มาร์ท เบอร์เกอร์คิง Shopee และ Grabบริการให้ความช่วยเหลือเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินทางรถยนต์บนท้องถนน ตลอด 24 ชั่วโมง, บริการติดต่อประสานงานซ่อมแซมเบ็ดเตล็ดภายในที่พักอาศัย
ประเภทประกันประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง วงเงิน 25 ล้านบาท คุ้มครองผู้ถือบัตร คู่สมรสและบุตร, ชดเชยความล่าช้าของเครื่องบินสูงถึง 40,000 บาท, ชดเชยกระเป๋าเดินทางล่าช้าหรือสูญหาย สูงถึง 50,000 บาทประกันอุบัติเหตุจากเครื่องบิน วงเงิน 8 ล้านบาท คุ้มครองผู้ถือบัตร คู่สมรสและบุตรอายุต่ำกว่า 23 ปี เพียงชำระค่าตั๋วโดยสารผ่านบัตรประกันการเดินทางต่างประเทศ วงเงิน สูงสุด 4.5 ล้านบาท เมื่อชำระค่าบัตรโดยสารผ่านบัตรประกันอุบัติเหตุทั่วไป วงเงิน 300,000 บาท, ประกันอุบัติเหตุสำหรับการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ วงเงินสูงถึง 8 ล้านบาท, ประกันสำหรับกระเป๋าเดินทาง วงเงินสูงถึง 40,000 บาทประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง วงเงิน 3 ล้านบาท คุ้มครองทั้งผู้ถือบัตร คู่สมรสและครอบครัว เมื่อชำระค่าตั๋วโดยสารผ่านทางบัตรเครดิตประกันอุบัติเหตุจากการเดินด้วยวงเงินสูงสุด 6 ล้านบาท คุ้มครองเที่ยวบินและกระเป๋าเดินทางล่าช้า เพียงจ่ายค่าเดินทางผ่านบัตรเครดิตเต็มจำนวนประกันอุบัติเหตุระหว่างเดินทาง (ในประเทศ และต่างประเทศ) วงเงินคุ้มครองสูงสุด 31,000,000 บาท ทั้งผู้ถือบัตรและครอบครัว เมื่อชำระค่าเดินทางผ่านบัตรเครดิตเต็มจำนวนXXประกันอุบัติเหตุทั้งในและนอกประเทศ
Airport Lounge ServiceXXXX
บริการผู้ช่วยส่วนบุคคลXX
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการพิจารณาเลือกบัตรเครดิต Platinum ที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ เชื่อว่าหลายคนคงจะได้ความรู้ใหม่ ๆ เกี่ยวกับเงื่อนไขและสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่จะได้รับจากบัตรเพิ่มเติมมากขึ้น และหวังว่า 10 อันดับ บัตรเครดิต Platinum ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้จะมีตัวเลือกถูกใจให้คุณลองเปิดสมัครใช้บัตรเครดิต Platinum กันดูนะคะ


หลายคนคงจะยังคิดว่าบัตรเครดิตนั้นเป็นเครื่องมือก่อหนี้ ทำให้หลายคนใช้จ่ายเกินตัว แต่ความจริงแล้วบัตรเครดิตก็เป็นแค่เครื่องมือที่ถูกใช้เแทนเงินสดเท่านั้น แถมยังมาพร้อมสิทธิประโยชน์มากมายที่การใช้จ่ายเงินสดไม่สามารถให้คุณได้ พฤติกรรมการใช้จ่ายของคนแต่ละคนต่างหากที่เป็นบทบาทสำคัญในการสร้างหนี้สิน ดังนั้น หากคุณไม่มีวินัยในการใช้จ่าย และไม่ชอบวางแผนทางการเงิน ต่อให้ใช้เพียงเงินสดก็ย่อมก่อให้เกิดหนี้สินและภาระตามมาได้เหมือนกันอยู่ดีค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ บัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี บัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 โปรโมชั่นเยอะ สิทธิประโยชน์แยะ สะสมแต้มคุ้ม มีประกันเดินทาง
  10 อันดับ บัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี บัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 โปรโมชั่นเยอะ สิทธิประโยชน์แยะ สะสมแต้มคุ้ม มีประกันเดินทาง
  หากพูดถึงการใช้ชีวิตในปัจจุบัน หลายคนคงจะเห็นว่าโปรโมชั่นร้านอาหาร การจับจ่ายใช้สอยสิ่งของต่าง ๆ ไปจนถึงการผ่อนสินค้า ก็มีเรื่องสิทธิประโยชน์ เครดิตเงินคืน ไปจนถึงส่วนลดที่ได้จากบัตรเครดิตเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยทั้งสิ้น ดังนั้น หลายคนที่เพิ่งเริ่มทำงาน หรือทำงานมาได้ระยะหนึ่ง ก็อาจวางแผนที่จะมีบัตรเครดิตดี ๆ สักใบไว้ใช้แน่นอน แต่จะรู้ได้อย่างไรว่าบัตรที่เราเลือกนั้นตอบโจทย์แค่ไหน? แถมบางบัตรก็อาจจะมีค่าธรรมเนียมรายปี ที่ถ้าเรียกเก็บเมื่อไหร่ เป็นอันต้องปาดเหงื่อเสียดายเงินกันไม่น้อยเลยดังนั้น เพื่อให้ทุกคนเข้าสู่วงการผู้ใช้บัตรเครดิตได้แบบไม่สับสน และได้ประโยชน์สูงสุดจากการใช้บัตรเครดิต ทางทีมงานมายเบสท์จึงได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกบัตรเครดิตให้ตรงไลฟ์สไตล์ รวมถึงการนำบัตรเครดิตหลากหลายเจ้ามาเปรียบเทียบให้ผู้อ่านได้พิจารณาก่อนตัดสินใจ และที่สำคัญ บัตรเครดิตที่เราได้คัดสรรมาให้ชมในครั้งนี้ ยังเป็นบัตรเครดิตกระแสดีที่ "ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี" อีกด้วย
  เครดิตการ์ด, การกู้ยืม
  2,935 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ บัตรกดเงินสด สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 อนุมัติเร็ว เงินเดือนน้อยก็สมัครได้
  10 อันดับ บัตรกดเงินสด สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 อนุมัติเร็ว เงินเดือนน้อยก็สมัครได้
  เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดระลอกใหม่ของโรค COVID-19 ที่มีความเสี่ยงสูงและรุนแรงเพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้เศรษฐกิจไทยชะลอตัวลงหนักกว่าเดิม หลายคนจึงอาจพบเจอกับปัญหาการตกงานอย่างกะทันหัน หรือต้องหยุดกิจการไปโดยไม่ทันได้ตั้งตัว ถึงแม้ว่าบางคนอาจจะวางแผนการใช้เงินมาอย่างดีแล้วก็ยังเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดขึ้นได้ และในสถานการณ์ฉุกเฉินที่จำเป็นต้องใช้เงินก้อนอย่างเร่งด่วนนั้น การมีบัตรกดเงินสดติดไว้ก็เป็นอีกทางหนึ่งที่สามารถช่วยเหลือเราในเวลาที่จำเป็นได้ค่ะแต่ในการเลือกบัตรกดเงินสดให้เหมาะสม เราจำเป็นต้องทำการเปรียบเทียบว่าในแต่ละธนาคารมีการคิดอัตราดอกเบี้ยเท่าไร การอนุมัติจ่ายเงินมีความสะดวกมากน้อยเพียงใด เงื่อนไขในการชำระเงินและสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ที่เราจะได้รับนั้นตอบโจทย์ในการใช้งานหรือไม่ ซึ่งในวันนี้เราก็ได้รวบรวมวิธีการเลือกบัตรกดเงินสดรวมถึงข้อควรระวังในการใช้บัตรกดเงินสดมาให้ทุกคนได้อ่านกันแล้วค่ะ ที่สำคัญ เรายังได้คัดสรร 10 อันดับ บัตรกดเงินสดจากหลากหลายธนาคาร เช่น KTC, SCB, Umay+ ฯลฯ มาให้ทุกคนได้พิจารณากันอีกด้วย รับรองว่าสมัครง่ายและอมุัติไว กดเงินไปใช้ได้ทันใจแน่นอนค่ะ
  เครดิตการ์ด, การกู้ยืม
  133 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ บัตรเครดิตกสิกร สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สิทธิประโยชน์ โปรโมชันเยอะ ผ่อนของได้
  10 อันดับ บัตรเครดิตกสิกร สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สิทธิประโยชน์ โปรโมชันเยอะ ผ่อนของได้
  บัตรเครดิตถือเป็นสิ่งที่มนุษย์เงินเดือนหลาย ๆ คนนั้นเริ่มจะมองหาเนื่องจากสามารถใช้จ่ายแทนเงินสด พร้อมยังให้สิทธิประโยชน์มากมายที่ช่วยให้คุณได้เปรียบมากขึ้นกว่าการใช้จ่ายด้วยเงินสด ทำให้ธนาคารใหญ่ ๆ หลายแห่งเองก็หันมาเป็นผู้ให้บริการบัตรเครดิต เช่นเดียวกับธนาคารกสิกร ที่นอกจากจะให้บริการเกี่ยวกับเรื่องเงินฝากแล้วยังมีบริการบัตรเครดิตที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เนื่องจากมีบัตรเครดิตหลากหลายรูปแบบที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายในแต่ละรูปแบบได้เป็นอย่างดีบัตรเครดิตกสิกรมีให้เลือกใช้กันหลากหลายประเภท โดยแต่ละประเภทนั้นจะมีทั้งสิทธิประโยชน์และเงื่อนไขการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป บัตรเครดิตกสิกรบางใบนั้นคุณสามารถทำการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้อย่างสะดวก ในขณะที่บางประเภทอาจจะต้องเข้าเงื่อนไขเพื่อให้ทางธนาคารเชื้อเชิญให้คุณไปใช้บริการเปิดบัตรเครดิตชนิดนั้น วันนี้เราจึงนำวิธีการเลือกบัตรเครดิตกสิกรในแต่ละแบบ พร้อมทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ บัตรเครดิตกสิกร ที่มีความน่าสนใจมาให้คุณเป็นไอเดียสำหรับเลือกใช้บริการบัตรเครดิตกสิกร
  เครดิตการ์ด, การกู้ยืม
  92 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ บัตรเครดิตกรุงศรี สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สมัครง่าย โปรโมชันเยอะ ผ่อน 0% ได้
  10 อันดับ บัตรเครดิตกรุงศรี สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สมัครง่าย โปรโมชันเยอะ ผ่อน 0% ได้
  หากพูดถึงบัตรเครดิตแล้ว บัตรเครดิตกรุงศรีก็เป็นอีกหนึ่งผู้นำรายใหญ่ที่ให้บริการบัตรเครดิตหลากหลายประเภท โดยทางสถาบันการเงินได้พยายามออกแบบบัตรเครดิตมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนแต่ละกลุ่มให้ได้มากที่สุด ครอบคลุมทุกสถานะทางการเงิน รวมไปถึงทุกรูปแบบของการใช้จ่าย มีโปรโมชันหรือสิทธิประโยชน์ใหม่ ๆ ที่ช่วยให้ผู้ถือบัตรได้รับความสะดวกสบายและได้รับสิทธิพิเศษจากการใช้งานมากขึ้นบัตรเครดิตกรุงศรี ก็มีมากมายหลายใบไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตกรุงศรี แพลทินัม บัตรเครดิตกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ หรือ บัตรเครดิตกรุงศรี เทสโก้ โลตัส โดยแต่ละใบก็จะมีสิทธิประโยชน์และรูปแบบการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป วันนี้เราจึงจะนำข้อมูลวิธีการเลือกบัตรเครดิตกรุงศรีเพื่อให้คุณสามารถพิจารณาและตัดสินใจเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีได้อย่างเหมาะสม อีกทั้งยังได้ทำการจัด 10 อันดับ บัตรเครดิตกรุงศรี ที่มีคนให้ความสนใจและใช้งานเป็นจำนวนมากมาไว้ให้คุณเป็นแนวทางในการเลือกอีกด้วย
  เครดิตการ์ด, การกู้ยืม
  90 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ บัตรเครดิต KTC สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 อนุมัติไว โปรโมชันเด็ด เงินเดือน 15,000 ก็สมัครได้
  10 อันดับ บัตรเครดิต KTC สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 อนุมัติไว โปรโมชันเด็ด เงินเดือน 15,000 ก็สมัครได้
  เนื่องจากในปัจจุบัน ประเทศไทยกำลังก้าวเข้าสู่การเป็นสังคมไร้เงินสดหรือ Cashless Society ผู้คนส่วนใหญ่จึงนิยมใช้จ่ายสินค้าและบริการผ่านบัตรเครดิตกันมากขึ้น เพราะถือเป็นตัวช่วยในการใช้จ่ายที่ตอบโจทย์สังคมไร้เงินสดได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญ ยังให้คุณสะสมคะแนนหรือรับส่วนลดพิเศษจากร้านค้าที่เข้าร่วมรายการกับบัตรเครดิตที่ถืออยู่ได้อีกด้วย โดยเฉพาะบัตรเครดิต KTC บัตรเครดิตจากธนาคารกรุงไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากคนจำนวนมาก เนื่องจากมีบัตรเครดิตให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ซึ่งตอบสนองความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัวสุด ๆอย่างไรก็ตาม ด้วยความหลากหลายของบัตรเครดิต KTC นี้เอง จึงอาจทำให้ใครหลายคนไม่แน่ใจว่า ตนเองควรเลือกสมัครบัตรแบบไหนดี ในวันนี้ บทความของเราจึงขอนำเสนอเทคนิควิธีการเลือกบัตรเครดิต KTC รวมไปถึงรีวิว 10 อันดับ บัตรเครดิต KTC ที่ตอบโจทย์ทั้งความคุ้มค่าและความสะดวกในการใช้งาน เพื่อเป็นแนวทางให้ทุกคนที่กำลังสนใจบัตรเครดิต KTC ได้ตัดสินใจกันง่ายยิ่งขึ้นค่ะ
  เครดิตการ์ด, การกู้ยืม
  61 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ บัตรเครดิต SCB สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 อนุมัติเร็ว วงเงินสูง ฟรีค่าธรรมเนียม
  10 อันดับ บัตรเครดิต SCB สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 อนุมัติเร็ว วงเงินสูง ฟรีค่าธรรมเนียม
  ในปัจจุบันบัตรเครดิตได้เข้ามามีบทบาททางการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันมากขึ้น เพราะบัตรเครดิตนั้นนอกจากจะทำให้เราสามารถใช้จ่ายได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ใช้ผ่อนบ้าน ผ่อนรถ รวมถึงซื้อของชิ้นใหญ่ได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้นแล้ว ยังมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นส่วนลด คะแนนสะสมในการใช้จ่ายหรือแม้แต่ประกันสุขภาพ ซึ่งบัตรเครดิต SCB ถือเป็นบัตรเครดิตที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีให้เลือกหลากหลาย อนุมัติง่าย ทั้งยังมีโปรโมชันมากมายที่น่าสนใจอีกด้วยแต่สำหรับหลายคนที่ยังไม่มีประสบการณ์ในการทำบัตรเครดิตมาก่อนและยังไม่สามารถเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับตัวเองได้ วันนี้เราจะพาคุณไปหาคำตอบว่า ควรเลือกบัตรเครดิตแบบไหนให้เหมาะกับตัวเองเพื่อให้เกิดความคุ้มค่าสูงสุด โดยสามารถเลือกได้จากบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ การตรวจสอบเงื่อนไขค่าธรรมเนียมรายปีและบริการต่าง ๆ ของบัตรเครดิต พร้อมชี้เป้า 10 อันดับ บัตรเครดิต SCB ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น UP2ME, BEYOND, ULTRA PLATINIUM ฯลฯ มาฝากทุกคนกันอีกด้วย อย่ารอช้า ไปลุยกันเลยค่ะ
  เครดิตการ์ด, การกู้ยืม
  57 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ บัตรเครดิต Cash Back สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เงินคืนคุ้ม สิทธิประโยชน์เยอะ
  10 อันดับ บัตรเครดิต Cash Back สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เงินคืนคุ้ม สิทธิประโยชน์เยอะ
  ปัจจุบันกระแสสังคมไร้เงินสด (Cashless Society) กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะเพียงแค่พกบัตรเครดิตหนึ่งใบ ก็สามารถใช้จ่ายได้อย่างอิสระ แถมยังมีส่วนลดจากร้านค้าต่าง ๆ ที่ร่วมรายการ มีคะแนนสะสม และมีสิทธิประโยชน์หลากหลายด้าน แต่สำหรับใครที่เป็นสายประหยัด อยากใช้บัตรเครดิตให้คุ้มค่า แถมยังได้เงินคืน บทความนี้ขอแนะนำให้คุณรู้จักกับบัตรเครดิต Cash Back ที่จะให้เครดิตเงินคืนในทุกการใช้จ่าย ตอบโจทย์สายประหยัดอย่างแน่นอน  บัตรเครดิต Cash Back ในปัจจุบันมีหลากหลายประเภท คืนเงินในประเภทสินค้าที่ไม่เหมือนกัน และคืนเงินอัตราที่แตกต่างกันด้วย สำหรับมือใหม่หัดเลือกบัตรเครดิต Cash Back อาจเกิดความสับสนว่าควรเลือกบัตรเครดิตใบไหนถึงเหมาะกับตัวเองที่สุด บทความนี้เราจึงนำวิธีการเลือกบัตรเครดิต Cash Back เพื่อให้ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคุณ พร้อมทั้งยังมี 10 อันดับ บัตรเครดิต Cash Back ที่ได้รับความนิยมและให้สิทธิประโยชน์คุ้มค่ามาฝากกันอีกด้วยค่ะ
  เครดิตการ์ด, การกู้ยืม
  45 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ บัตรเครดิต Cash Back สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เงินคืนคุ้ม สิทธิประโยชน์เยอะ
  10 อันดับ บัตรเครดิต Cash Back สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เงินคืนคุ้ม สิทธิประโยชน์เยอะ
  ปัจจุบันกระแสสังคมไร้เงินสด (Cashless Society) กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะเพียงแค่พกบัตรเครดิตหนึ่งใบ ก็สามารถใช้จ่ายได้อย่างอิสระ แถมยังมีส่วนลดจากร้านค้าต่าง ๆ ที่ร่วมรายการ มีคะแนนสะสม และมีสิทธิประโยชน์หลากหลายด้าน แต่สำหรับใครที่เป็นสายประหยัด อยากใช้บัตรเครดิตให้คุ้มค่า แถมยังได้เงินคืน บทความนี้ขอแนะนำให้คุณรู้จักกับบัตรเครดิต Cash Back ที่จะให้เครดิตเงินคืนในทุกการใช้จ่าย ตอบโจทย์สายประหยัดอย่างแน่นอน  บัตรเครดิต Cash Back ในปัจจุบันมีหลากหลายประเภท คืนเงินในประเภทสินค้าที่ไม่เหมือนกัน และคืนเงินอัตราที่แตกต่างกันด้วย สำหรับมือใหม่หัดเลือกบัตรเครดิต Cash Back อาจเกิดความสับสนว่าควรเลือกบัตรเครดิตใบไหนถึงเหมาะกับตัวเองที่สุด บทความนี้เราจึงนำวิธีการเลือกบัตรเครดิต Cash Back เพื่อให้ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคุณ พร้อมทั้งยังมี 10 อันดับ บัตรเครดิต Cash Back ที่ได้รับความนิยมและให้สิทธิประโยชน์คุ้มค่ามาฝากกันอีกด้วยค่ะ
  เครดิตการ์ด, การกู้ยืม
  45 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ บัตรกดเงินสด สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 อนุมัติเร็ว เงินเดือนน้อยก็สมัครได้
  10 อันดับ บัตรกดเงินสด สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 อนุมัติเร็ว เงินเดือนน้อยก็สมัครได้
  เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดระลอกใหม่ของโรค COVID-19 ที่มีความเสี่ยงสูงและรุนแรงเพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้เศรษฐกิจไทยชะลอตัวลงหนักกว่าเดิม หลายคนจึงอาจพบเจอกับปัญหาการตกงานอย่างกะทันหัน หรือต้องหยุดกิจการไปโดยไม่ทันได้ตั้งตัว ถึงแม้ว่าบางคนอาจจะวางแผนการใช้เงินมาอย่างดีแล้วก็ยังเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดขึ้นได้ และในสถานการณ์ฉุกเฉินที่จำเป็นต้องใช้เงินก้อนอย่างเร่งด่วนนั้น การมีบัตรกดเงินสดติดไว้ก็เป็นอีกทางหนึ่งที่สามารถช่วยเหลือเราในเวลาที่จำเป็นได้ค่ะแต่ในการเลือกบัตรกดเงินสดให้เหมาะสม เราจำเป็นต้องทำการเปรียบเทียบว่าในแต่ละธนาคารมีการคิดอัตราดอกเบี้ยเท่าไร การอนุมัติจ่ายเงินมีความสะดวกมากน้อยเพียงใด เงื่อนไขในการชำระเงินและสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ที่เราจะได้รับนั้นตอบโจทย์ในการใช้งานหรือไม่ ซึ่งในวันนี้เราก็ได้รวบรวมวิธีการเลือกบัตรกดเงินสดรวมถึงข้อควรระวังในการใช้บัตรกดเงินสดมาให้ทุกคนได้อ่านกันแล้วค่ะ ที่สำคัญ เรายังได้คัดสรร 10 อันดับ บัตรกดเงินสดจากหลากหลายธนาคาร เช่น KTC, SCB, Umay+ ฯลฯ มาให้ทุกคนได้พิจารณากันอีกด้วย รับรองว่าสมัครง่ายและอมุัติไว กดเงินไปใช้ได้ทันใจแน่นอนค่ะ
  เครดิตการ์ด, การกู้ยืม
  133 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ บัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี บัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 โปรโมชั่นเยอะ สิทธิประโยชน์แยะ สะสมแต้มคุ้ม มีประกันเดินทาง
  10 อันดับ บัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี บัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 โปรโมชั่นเยอะ สิทธิประโยชน์แยะ สะสมแต้มคุ้ม มีประกันเดินทาง
  หากพูดถึงการใช้ชีวิตในปัจจุบัน หลายคนคงจะเห็นว่าโปรโมชั่นร้านอาหาร การจับจ่ายใช้สอยสิ่งของต่าง ๆ ไปจนถึงการผ่อนสินค้า ก็มีเรื่องสิทธิประโยชน์ เครดิตเงินคืน ไปจนถึงส่วนลดที่ได้จากบัตรเครดิตเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยทั้งสิ้น ดังนั้น หลายคนที่เพิ่งเริ่มทำงาน หรือทำงานมาได้ระยะหนึ่ง ก็อาจวางแผนที่จะมีบัตรเครดิตดี ๆ สักใบไว้ใช้แน่นอน แต่จะรู้ได้อย่างไรว่าบัตรที่เราเลือกนั้นตอบโจทย์แค่ไหน? แถมบางบัตรก็อาจจะมีค่าธรรมเนียมรายปี ที่ถ้าเรียกเก็บเมื่อไหร่ เป็นอันต้องปาดเหงื่อเสียดายเงินกันไม่น้อยเลยดังนั้น เพื่อให้ทุกคนเข้าสู่วงการผู้ใช้บัตรเครดิตได้แบบไม่สับสน และได้ประโยชน์สูงสุดจากการใช้บัตรเครดิต ทางทีมงานมายเบสท์จึงได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกบัตรเครดิตให้ตรงไลฟ์สไตล์ รวมถึงการนำบัตรเครดิตหลากหลายเจ้ามาเปรียบเทียบให้ผู้อ่านได้พิจารณาก่อนตัดสินใจ และที่สำคัญ บัตรเครดิตที่เราได้คัดสรรมาให้ชมในครั้งนี้ ยังเป็นบัตรเครดิตกระแสดีที่ "ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี" อีกด้วย
  เครดิตการ์ด, การกู้ยืม
  2,935 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ บัตรเครดิตกสิกร สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สิทธิประโยชน์ โปรโมชันเยอะ ผ่อนของได้
  10 อันดับ บัตรเครดิตกสิกร สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สิทธิประโยชน์ โปรโมชันเยอะ ผ่อนของได้
  บัตรเครดิตถือเป็นสิ่งที่มนุษย์เงินเดือนหลาย ๆ คนนั้นเริ่มจะมองหาเนื่องจากสามารถใช้จ่ายแทนเงินสด พร้อมยังให้สิทธิประโยชน์มากมายที่ช่วยให้คุณได้เปรียบมากขึ้นกว่าการใช้จ่ายด้วยเงินสด ทำให้ธนาคารใหญ่ ๆ หลายแห่งเองก็หันมาเป็นผู้ให้บริการบัตรเครดิต เช่นเดียวกับธนาคารกสิกร ที่นอกจากจะให้บริการเกี่ยวกับเรื่องเงินฝากแล้วยังมีบริการบัตรเครดิตที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เนื่องจากมีบัตรเครดิตหลากหลายรูปแบบที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายในแต่ละรูปแบบได้เป็นอย่างดีบัตรเครดิตกสิกรมีให้เลือกใช้กันหลากหลายประเภท โดยแต่ละประเภทนั้นจะมีทั้งสิทธิประโยชน์และเงื่อนไขการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป บัตรเครดิตกสิกรบางใบนั้นคุณสามารถทำการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้อย่างสะดวก ในขณะที่บางประเภทอาจจะต้องเข้าเงื่อนไขเพื่อให้ทางธนาคารเชื้อเชิญให้คุณไปใช้บริการเปิดบัตรเครดิตชนิดนั้น วันนี้เราจึงนำวิธีการเลือกบัตรเครดิตกสิกรในแต่ละแบบ พร้อมทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ บัตรเครดิตกสิกร ที่มีความน่าสนใจมาให้คุณเป็นไอเดียสำหรับเลือกใช้บริการบัตรเครดิตกสิกร
  เครดิตการ์ด, การกู้ยืม
  92 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ บัตรเครดิต SCB สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 อนุมัติเร็ว วงเงินสูง ฟรีค่าธรรมเนียม
  10 อันดับ บัตรเครดิต SCB สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 อนุมัติเร็ว วงเงินสูง ฟรีค่าธรรมเนียม
  ในปัจจุบันบัตรเครดิตได้เข้ามามีบทบาททางการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันมากขึ้น เพราะบัตรเครดิตนั้นนอกจากจะทำให้เราสามารถใช้จ่ายได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ใช้ผ่อนบ้าน ผ่อนรถ รวมถึงซื้อของชิ้นใหญ่ได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้นแล้ว ยังมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นส่วนลด คะแนนสะสมในการใช้จ่ายหรือแม้แต่ประกันสุขภาพ ซึ่งบัตรเครดิต SCB ถือเป็นบัตรเครดิตที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีให้เลือกหลากหลาย อนุมัติง่าย ทั้งยังมีโปรโมชันมากมายที่น่าสนใจอีกด้วยแต่สำหรับหลายคนที่ยังไม่มีประสบการณ์ในการทำบัตรเครดิตมาก่อนและยังไม่สามารถเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับตัวเองได้ วันนี้เราจะพาคุณไปหาคำตอบว่า ควรเลือกบัตรเครดิตแบบไหนให้เหมาะกับตัวเองเพื่อให้เกิดความคุ้มค่าสูงสุด โดยสามารถเลือกได้จากบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ การตรวจสอบเงื่อนไขค่าธรรมเนียมรายปีและบริการต่าง ๆ ของบัตรเครดิต พร้อมชี้เป้า 10 อันดับ บัตรเครดิต SCB ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น UP2ME, BEYOND, ULTRA PLATINIUM ฯลฯ มาฝากทุกคนกันอีกด้วย อย่ารอช้า ไปลุยกันเลยค่ะ
  เครดิตการ์ด, การกู้ยืม
  57 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ บัตรเครดิต KTC สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 อนุมัติไว โปรโมชันเด็ด เงินเดือน 15,000 ก็สมัครได้
  10 อันดับ บัตรเครดิต KTC สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 อนุมัติไว โปรโมชันเด็ด เงินเดือน 15,000 ก็สมัครได้
  เนื่องจากในปัจจุบัน ประเทศไทยกำลังก้าวเข้าสู่การเป็นสังคมไร้เงินสดหรือ Cashless Society ผู้คนส่วนใหญ่จึงนิยมใช้จ่ายสินค้าและบริการผ่านบัตรเครดิตกันมากขึ้น เพราะถือเป็นตัวช่วยในการใช้จ่ายที่ตอบโจทย์สังคมไร้เงินสดได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญ ยังให้คุณสะสมคะแนนหรือรับส่วนลดพิเศษจากร้านค้าที่เข้าร่วมรายการกับบัตรเครดิตที่ถืออยู่ได้อีกด้วย โดยเฉพาะบัตรเครดิต KTC บัตรเครดิตจากธนาคารกรุงไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากคนจำนวนมาก เนื่องจากมีบัตรเครดิตให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ซึ่งตอบสนองความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัวสุด ๆอย่างไรก็ตาม ด้วยความหลากหลายของบัตรเครดิต KTC นี้เอง จึงอาจทำให้ใครหลายคนไม่แน่ใจว่า ตนเองควรเลือกสมัครบัตรแบบไหนดี ในวันนี้ บทความของเราจึงขอนำเสนอเทคนิควิธีการเลือกบัตรเครดิต KTC รวมไปถึงรีวิว 10 อันดับ บัตรเครดิต KTC ที่ตอบโจทย์ทั้งความคุ้มค่าและความสะดวกในการใช้งาน เพื่อเป็นแนวทางให้ทุกคนที่กำลังสนใจบัตรเครดิต KTC ได้ตัดสินใจกันง่ายยิ่งขึ้นค่ะ
  เครดิตการ์ด, การกู้ยืม
  61 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด