• 10 อันดับ ผ้าคลุมไหล่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เนื้อผ้านุ่ม บางเบา ดีไซน์สวยทันสมัย ให้ความอบอุ่น แต่ระบายอากาศได้ดี 1
 • 10 อันดับ ผ้าคลุมไหล่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เนื้อผ้านุ่ม บางเบา ดีไซน์สวยทันสมัย ให้ความอบอุ่น แต่ระบายอากาศได้ดี 2
 • 10 อันดับ ผ้าคลุมไหล่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เนื้อผ้านุ่ม บางเบา ดีไซน์สวยทันสมัย ให้ความอบอุ่น แต่ระบายอากาศได้ดี 3
 • 10 อันดับ ผ้าคลุมไหล่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เนื้อผ้านุ่ม บางเบา ดีไซน์สวยทันสมัย ให้ความอบอุ่น แต่ระบายอากาศได้ดี 4
 • 10 อันดับ ผ้าคลุมไหล่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เนื้อผ้านุ่ม บางเบา ดีไซน์สวยทันสมัย ให้ความอบอุ่น แต่ระบายอากาศได้ดี 5

10 อันดับ ผ้าคลุมไหล่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เนื้อผ้านุ่ม บางเบา ดีไซน์สวยทันสมัย ให้ความอบอุ่น แต่ระบายอากาศได้ดี

ผ้าคลุมไหล่เป็นหนึ่งในไอเทมแฟชั่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันทั้งในหมู่นักเรียน นักศึกษา พนักงานออฟฟิศ ตลอดจนวัยกลางคนและผู้สูงอายุ เพราะใช้งานได้หลากหลาย ทั้งให้ความอบอุ่นแก่ร่างกายและยังช่วยปกปิดหรือปิดบังส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายได้ดี นอกจากนี้ยังสามารถสร้างลุคสดใส หรือให้เสน่ห์มากขึ้น ถือเป็นเครื่องประดับที่พกพาง่ายและยังใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ เพราะสามารถประยุกต์ใช้เป็นผ้าพันคอ ผ้าโพกศีรษะหรือใช้ตกแต่งกระเป๋าให้ดูเก๋ได้เช่นเดียวกัน


แบรนด์ผ้าคลุมไหล่มีทั้งแบรนด์ไทยอย่าง Kiss Me Doll, MICHELANGELO, PEDZ หรือแบรนด์นอกที่เป็นแบรนด์เสื้อผ้าอย่าง Guy Laroche รวมไปถึงแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเรื่องผ้าทอและงานฝีมือของไทยอย่างดอยตุงหรือ Jim Thompson ในวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับวิธีการเลือกผ้าคลุมไหล่ โดยพิจารณาจากเนื้อผ้าชนิดต่าง ๆ ขนาดของผ้าคลุมไหล่และสีสันหรือลวดลายที่เหมาะกับการใช้งาน พร้อมกับรีวิว 10 อันดับ ผ้าคลุมไหล่ จากแบรนด์ดังที่เรานำมาฝากกันค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 13-01-2021
 • 69 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกผ้าคลุมไหล่

การเลือกผ้าคลุมไหล่คล้ายกับการเลือกซื้อเสื้อผ้า คือต้องเริ่มดูจากเนื้อผ้าก่อนว่ามีลักษณะอย่างไร เหมาะกับการใช้งานของเราหรือไม่ แล้วจึงเลือกขนาดที่เหมาะกับโอกาสในการใช้งาน สุดท้ายคือการเลือกดีไซน์และสีสัน โดยรายละเอียดจะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ

เลือกผ้าคลุมไหล่จากเนื้อผ้า

เนื้อผ้าเป็นสิ่งแรกที่เราควรพิจารณาเมื่อเลือกซื้อผ้าคลุมไหล่ เพราะเป็นสิ่งที่ให้ความสบายและสัมผัสกับผิวของเราโดยตรง โดยควรเลือกเนื้อผ้าให้ตรงกับจุดประสงค์ของการใช้ เนื้อผ้าที่เราจะมาทำความรู้จักกันในวันนี้เป็นเนื้อผ้าที่เราพบเห็นได้บ่อยและนิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย

ผ้าไหมซาติน

ผ้าไหมซาติน

ผ้าไหมซาตินถือเป็นผ้าที่นิยมใช้เป็นผ้าคลุมไหล่มากที่สุดเพราะมีจุดเด่นในเรื่องของเนื้อสัมผัสที่นุ่ม ลื่น ทิ้งตัวสวย ไม่เป็นรอยยับง่าย พื้นผิวของผ้ามีความมันวาว ทำให้ลวดลายและสีสันบนผ้าเด่นชัด สวยงาม ทั้งยังมีน้ำหนักเบาและระบายอากาศได้เป็นอย่างดี เหมาะกับภูมิอากาศของประเทศไทย ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้คล้ายคลึงกับผ้าไหมแท้ แต่แท้จริงแล้วผ้าไหมซาตินนั้นทำมาจากผ้าใยสังเคราะห์โพลีเอสเตอร์ เหมาะกับใช้ในชีวิตประจำวัน ให้ความอบอุ่นได้เล็กน้อยในออฟฟิศหรือห้องที่เปิดเครื่องปรับอากาศ แต่ไม่เหมาะกับพื้นที่หรือสถานที่ที่มีอากาศหนาว

ผ้าชีฟอง

ผ้าชีฟอง

ผ้าชีฟองมีผิวสัมผัสคล้ายกับผ้าไหมซาตินคือ เนื้อนิ่ม ลื่น แต่มีเนื้อบางกว่าและโปร่งแสงจนสามารถมองเห็นวัตถุที่อยู่อีกด้านได้ ระบายอากาศดีเยี่ยม ไม่เป็นรอยยับง่าย หากเกิดรอยเปื้อนเพียงแค่ซักแล้วสะบัด ตากได้ทันที แทบไม่จำเป็นต้องรีด มีวิธีการดูแลรักษาที่ไม่ยุ่งยาก สายแฟชั่นหรือผู้รักการแต่งตัวนิยมนิยมพกไปทะเล น้ำตก หรือสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ที่มีอากาศร้อน เพราะแห้งเร็ว ใช้งานง่าย ทั้งยังประยุกต์ใช้งานเป็นผ้าพันคอ หรือผูกบริเวณเอวเป็นกระโปรงเมื่อใส่ชุดว่ายน้ำหรือบิกินีได้อีกด้วย

ผ้าฟลีซ

ผ้าฟลีซ

ใครหลายคนอาจไม่คุ้นเคยกับผ้าชนิดนี้เท่าไหร่นัก เพราะเป็นผ้าที่นิยมใช้เพื่อให้ความอบอุ่นในประเทศเมืองหนาว ทั้งเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่มต่าง ๆ รวมไปถึงบุเป็นผ้าซับในเพื่อกักเก็บความร้อน ผ้าฟลีซ (Fleece) เป็นผ้าที่ผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์โพลีเอสเตอร์เช่นเดียวกันกับผ้าไหมซาติน แต่มีวิธีการทอที่แตกต่างกัน เนื้อผ้าแน่น มีสัมผัสความนุ่มอย่างเห็นได้ชัด น้ำหนักเบา เส้นใยมีความทนทานสูง แห้งเร็ว เนื้อผ้าชนิดนี้เหมาะกับการนำไปใช้ในห้องหรือสถานที่ที่ใช้เครื่องปรับอากาศอย่างออฟฟิศ ในบ้าน ห้องเรียน ห้องประชุม รวมไปถึงที่ที่มีอากาศหนาวเย็น

ผ้าฝ้าย

ผ้าฝ้าย

ผ้าฝ้ายหรือผ้าคอตตอนใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติในการผลิต เนื้อมีความนุ่ม เบา เป็นรอยยับง่ายกว่า ให้สีสันและลวดลายได้น้อยและไม่มีความมันวาวหรือลื่นผิวเหมือนกับผ้าไหมซาตินหรือผ้าชีฟอง แต่ให้ความอบอุ่นได้มากกว่า ทั้งยังให้ความสบาย ไม่ระคายเคืองผิว เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายหรือผิวที่ระคายเคืองง่าย โดยอาจเลือกผ้าคลุมไหล่ที่ทำจากผ้าฝ้ายออร์แกนิกเพื่อความอุ่นใจอีกขั้น จะพกไปเที่ยวริมหาด สถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ก็ไม่รู้สึกร้อน หรือติดตัวไว้กันหนาวในออฟฟิศ ห้องเรียน หรือแม้แต่ในบ้านก็สะดวกและใช้งานง่ายค่ะ

ตรวจสอบขนาดความกว้างและความยาวของผ้าคลุมไหล่ให้เหมาะกับการใช้งาน

ตรวจสอบขนาดความกว้างและความยาวของผ้าคลุมไหล่ให้เหมาะกับการใช้งาน

ความกว้างและยาวของผ้าคลุมไหล่ที่เรามักพบเห็นกันบ่อยคือขนาดสี่เหลี่ยมจัตุรัสประมาณ 90 x 90 ซม. หรือ 100 x 100 ซม. ซึ่งเป็นขนาดกำลังดี เมื่อใช้คลุมไหล่แล้วไม่รู้สึกว่ายาวหรือสั้นจนเกินไป ทั้งยังสามารถใช้เป็นผ้าอเนกประสงค์ ไว้พันคอ หรือพับครึ่งเป็นรูปสามเหลี่ยมเพื่อนำมาโพกศีรษะสไตล์โบฮีเมียนก็เก๋ไปอีกแบบ นอกจากนี้ ยังมีขนาดสี่เหลี่ยมผืนผ้า ประมาณ 70 - 80 x 180 - 200 ซม. ซึ่งเป็นขนาดสำหรับคลุมไหล่โดยเฉพาะ ผูกปมเพื่อยึดไม่ให้ผ้าหลุดหรือเลื่อนง่ายได้สะดวก หากต้องการผ้าไว้คลุมไหล่อย่างเดียวโดยไม่คำนึงถึงการใช้งานอื่น ๆ มากนัก เราขอแนะนำเลือกผ้าขนาดสี่เหลี่ยมผืนผ้านี้เลยค่ะ

เลือกดีไซน์และสีสันของผ้าคลุมไหล่ที่ใช้งานได้หลายโอกาส

เลือกดีไซน์และสีสันของผ้าคลุมไหล่ที่ใช้งานได้หลายโอกาส

ผ้าคลุมไหล่โดยทั่วไปที่เราพบเห็นตามท้องตลาดมักจะมีสีสันที่สดใส และมีลวดลายหรือแพทเทิร์นที่ทอเต็มทั้งผืนหรือเฉพาะบริเวณขอบ เพราะเมื่อใช้คลุมไหล่แล้วจะให้ความสวยงามมากยิ่งขึ้น ลายพิมพ์หรือแพทเทิร์นนั้นจะช่วยให้เราดูโดดเด่น ดึงเอกลักษณ์ของเราออกมาได้เป็นอย่างดี สร้างความสดใสร่าเริง ซึ่งประเภทนี้เหมาะกับใช้งานในชีวิตประจำวันและในโอกาสทั่วไป แต่หากต้องการความเรียบง่าย หรือเพิ่มความหรู ดูสุขุม หรือแมทช์กับเสื้อผ้าและเครื่องประดับที่มีสีสันสดใสหรือลวดลาย ก็ควรเลือกผ้าคลุมไหล่สีพื้น และเลือกโทนสีที่เข้ากันกับชุดจะทำให้ดูกลมกลืน ขับให้ดูมีออร่ามากขึ้น

10 อันดับ ผ้าคลุมไหล่ ยี่ห้อไหนดี เนื้อผ้านุ่ม บางเบา ดีไซน์สวยทันสมัย ให้ความอบอุ่น แต่ระบายอากาศได้ดี

หลังจากที่เราได้ทราบแล้วว่าวิธีการเลือกผ้าคลุมไหล่มีอะไรบ้าง โดยต้องพิจารณาดูจากเนื้อผ้า ขนาดทั้งความกว้างและความยาว รวมไปถึงดีไซน์และสีสัน ต่อจากนี้จะเป็นรีวิว 10 อันดับ ผ้าคลุมไหล่ ที่เราคัดมาเป็นพิเศษว่าสวย เพิ่มลุคให้ดูดีและมีคุณสมบัติครบ จะมีอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

10
ขนาด80 x 180 ซม.
เนื้อผ้าฟลีซ
สี/ลวดลายขาว
9
ขนาดไม่ระบุ
เนื้อผ้าไหม
สี/ลวดลายกราฟฟิก สีชมพู
8
ขนาด90 x 90 ซม.
เนื้อผ้าไหมซาติน
สี/ลวดลายBlue Dragonfly Wings
7
ขนาด100 x 100 ซม.
เนื้อผ้าไหมซาติน
สี/ลวดลายชมพู
6
ขนาด80 x 200 ซม.
เนื้อผ้าฝ้ายและเยื่อไผ่
สี/ลวดลายTwin 3
5
ขนาด90 x 90 ซม.
เนื้อผ้าไหมซาติน
สี/ลวดลายท้องฟ้า
4
ขนาด72 x 187 ซม.
เนื้อผ้าฟลีซ
สี/ลวดลายBell Ring
3
ขนาด100 x 100 ซม.
เนื้อผ้าไหมซาติน
สี/ลวดลายDiamond Zodiac
2
ขนาด100 x 100 ซม.
เนื้อผ้าไหม
สี/ลวดลายMOOMIN Limited
1
ขนาด84 x 84 ซม.
เนื้อผ้าไหม
สี/ลวดลายสีฟ้า ลายดอกไม้

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Jim Thompson ผ้าคลุมไหล่ 1

Jim Thompson

2
Kiss Me Doll ผ้าคลุมไหล่ 1

Kiss Me Doll

3
Zoe Scarf ผ้าคลุมไหล่ 1

Zoe Scarf

4
Kiss Me Doll ผ้าคลุมไหล่ 1

Kiss Me Doll

5
Thai Smile ผ้าพันคอ 1

Thai Smile

6
DoiTung Woven Scarf 1

DoiTung

7
MICHELANGELO ผ้าคลุมไหล่ 1

MICHELANGELO

8
PEDZ ผ้าพันคอ 1

PEDZ

9
L'Officiel ผ้าพันคอ 1

L'Officiel

10
พุทธศิริ ผ้าคลุมไหล่กันหนาว 1

พุทธศิริ

ชื่อสินค้า

ผ้าคลุมไหล่

ผ้าคลุมไหล่

ผ้าคลุมไหล่

ผ้าคลุมไหล่

ผ้าพันคอ

Woven Scarf

ผ้าคลุมไหล่

ผ้าพันคอ

ผ้าพันคอ

ผ้าคลุมไหล่กันหนาว

คุณสมบัติ

ผ้าไหมจิมทอมป์สันแท้ 100% สัมผัสนุ่ม สบาย สีฟ้าสดใสสบายตา

แบรนด์ผ้าพันคอและผ้าคลุมไหล่โด่งดัง เนื้อผ้านิ่ม ขนาดกำลังดี

เนื้อไหมซาตินเกรดพรีเมียม ประดับเพชร Swarovski แท้ เพิ่มลุคหรู

ผ้าฟลีซเนื้อบางแต่สร้างความอบอุ่นได้เยี่ยม ให้ลุคที่ดูเรียบง่าย

สีของท้องฟ้ายามเย็น เอกลักษณ์ของไทยสมายล์ ดีไซน์โดย Milin

เนื้อผ้าฝ้ายและเยื่อไผ่จากธรรมชาติแท้ สีสุภาพ สวมใส่ได้ทุกโอกาส

แบรนด์ของ "กอล์ฟ พิชญะ" เหมาะกับสาวหวาน ใส่ชุดไหนก็แมทช์

วาดมือทั้งผืน ผ่านการพิมพ์ด้วยสีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เนื้อเบา ลื่น

เนื้อผ้ามัน ลื่น นุ่ม ให้ลุคสาวหวานด้วยลวดลายและสีสัน ใช้งานง่าย

ผ้าฟลีซสร้างความอบอุ่นได้ดี สีขาวเหมาะกับทุกโอกาส มีกระดุมติด

ราคา1,750 บาท1,180 บาท3,600 บาท790 บาท1,490 บาท2,500 บาท2,490 บาท1,290 บาท1,275 บาท283 บาท
ขนาด84 x 84 ซม.100 x 100 ซม.100 x 100 ซม.72 x 187 ซม.90 x 90 ซม.80 x 200 ซม.100 x 100 ซม.90 x 90 ซม.ไม่ระบุ80 x 180 ซม.
เนื้อผ้าไหมไหมไหมซาตินฟลีซไหมซาตินฝ้ายและเยื่อไผ่ไหมซาตินไหมซาตินไหมฟลีซ
สี/ลวดลายสีฟ้า ลายดอกไม้MOOMIN LimitedDiamond Zodiac Bell Ringท้องฟ้าTwin 3ชมพูBlue Dragonfly Wingsกราฟฟิก สีชมพูขาว
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

มาถึงช่วงสุดท้ายตรงนี้ ใครหลายคนคงตัดสินใจได้แล้วว่าจะเลือกซื้อผ้าคลุมไหล่แบบไหน โดยทบทวนถึงวิธีการเลือกซื้อที่มีทั้งเนื้อผ้าที่เหมาะกับการใช้งาน ขนาดความกว้างและความยาว รวมไปถึงสีสัน ลวดลาย และดีไซน์ ผ้าคลุมไหล่ที่กำลังมองหาอาจอยู่ใน 10 อันดับที่เราได้นำเสนอไปว่าสวยงามและมีคุณภาพดีก็เป็นได้


เมื่อเราได้ผ้าคลุมไหล่ที่ต้องการแล้วก็อย่าลืมหมั่นดูแลรักษา ถึงแม้ช่วงเวลาที่เราใช้งานอาจเป็นช่วงระยะเวลาสั้น ๆ เช่น ใช้เฉพาะตอนไปเที่ยว หรือใช้เพื่อให้ความอบอุ่นในออฟฟิศ ก็อย่าลืมทำความสะอาดเพื่อให้ผ้าคลุมไหล่สะอาด หอม น่าใช้ ดูใหม่อยู่เสมอ และที่สำคัญคือเพื่อสุขอนามัยที่ดี เพราะผ้าคลุมไหล่ถือเป็นสิ่งที่สัมผัสผิวและใบหน้าเราบ่อย ๆ เพียงแค่นี้ผ้าคลุมไหล่ก็จะช่วยเสริมเสน่ห์และเพิ่มลุคเก๋ ๆ กับเราไปได้นาน

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ กระเป๋าใส่นามบัตร ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าใส่นามบัตร ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าหนุ่มสาวออฟฟิศ นักธุรกิจ รวมไปถึงผู้บริหาร คงจะต้องมีนามบัตรเป็นของตัวเองกันอย่างแน่นอน เพื่อใช้สำหรับการติดต่อหรือเจรจาเกี่ยวกับธุรกิจต่าง ๆ ในบทความนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับไอเทมชิ้นสำคัญในการพกพานามบัตร นั่นก็คือ "กระเป๋าใส่นามบัตร" ที่นอกจากจะช่วยเก็บรักษาให้นามบัตรของคุณอยู่ในสภาพดีแล้ว ยังสามารถช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้กับผู้ใช้งานได้อีกด้วย ในปัจจุบันกระเป๋านามบัตรก็มีให้เลือกซื้อมากมาย อีกทั้งมีดีไซน์ที่หลากหลาย โดยบางรุ่นอาจมีสายคล้องคอเพิ่มความสะดวกในการพกพาด้วย ดังนั้น จึงควรเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานของคุณค่ะสำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋าใส่นามบัตรสักใบ แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกอย่างไรดี ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้เราจะมาแบ่งปันวิธีการเลือก พร้อมทั้งการแนะนำ 10 อันดับ กระเป๋าใส่นามบัตรคุณภาพดีจากหลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าที่ทำจากหนังวัวแท้ ผ้า Canvas หรือหนังเทียม ซึ่งทางทีมงานได้ตั้งใจคัดสรรมาฝากทุกคน เพื่อเป็นตัวช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อใบที่ถูกใจและใช้งานได้อย่างคุ้มค่า จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาชมพร้อมกันเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  1,070 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า Longchamp รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋า Longchamp รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  Longchamp แบรนด์ที่ก่อตั้งมาอย่างยาวนานและเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของกระเป๋าและเครื่องหนังเป็นอย่างมาก สาว ๆ หลายคนอาจจะรู้จัก หรืออยากจะเป็นเจ้าของกระเป๋า  Longchamp รุ่น Le Pliage หรือที่รู้จักกันในนามของกระเป๋า Tote พับได้ เพราะถือว่าเป็นกระเป๋าที่ขายดีอันดับต้น ๆ ของแบรนด์เลยทีเดียว และนอกจากกระเป๋ารุ่นนี้แล้วยังมีกระเป๋ายอดนิยม เช่น รุ่น LE Pliage Cuir, Mademoiselle Longchamp, ROSEAU และอื่น ๆ อีกมากมาย อย่างไรก็ตาม หากคุณกำลังมองหากระเป๋า Longchamp สวย ๆ ที่เหมาะกับการใช้งานของคุณอยู่นั้น วันนี้ เราจะพาคุณไปดูวิธีการเลือกกระเป๋า Longchamp พร้อมทั้ง 10 อันดับ กระเป๋า Longchamp รุ่นยอดนิยมที่เราได้คัดสรรมาให้เป็นตัวเลือกประกอบการตัดสินใจของคุณ หากพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยค่ะ 
  แฟชั่น
  5,102 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า Bao Bao รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋า Bao Bao รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กระเป๋า Bao Bao คือหนึ่งในกระเป๋าจากแบรนด์ดัง Issey Miyake แบรนด์แฟชั่นจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีสินค้ามากมายไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า นาฬิกา น้ำหอม และที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือ กระเป๋า Bao Bao ที่มีความพิเศษในเรื่องของวัสดุ โดยการนำผ้าที่มีลักษณะเป็นตาข่าย มารวมกับแผ่นไวนิล (Polyvinyl) รูปสามเหลี่ยม จนได้กระเป๋ารูปทรงต่าง ๆ ปัจจุบัน กระเป๋า Bao Bao นั้นมีให้เลือกมากมายหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Lucent, Prism, Platinum, Slash และอื่น ๆ อีกมากมายในบทความนี้ เราจะพาคุณไปพบกับ 10 อันดับ กระเป๋า Bao Bao รุ่นยอดนิยม ที่เรียกได้ว่าถ้ามีไว้ต้องไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน พร้อมวิธีการเลือกกระเป๋า Bao Bao ให้ทุกคนได้ใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจและให้คุณเลือกกระเป๋าได้ตอบโจทย์การใช้งานมากยิ่งขึ้นค่ะ
  แฟชั่น
  8,192 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง แบรนด์เนม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวยหรูดูแพง ทั้งใบยาว ใบสั้น ฮิตตลอดกาลไม่มีตกรุ่น
  10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง แบรนด์เนม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวยหรูดูแพง ทั้งใบยาว ใบสั้น ฮิตตลอดกาลไม่มีตกรุ่น
  ในยุคปัจจุบัน ผู้หญิงอย่างเรา ๆ หันมาสนใจกระเป๋าแบรนด์เนมกันมากขึ้น และแน่นอนว่า "กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนม" คงเป็นตัวเลือกแรก ๆ ที่หลายคนมองหา เพราะนอกจากจะมีบางรุ่นที่ราคาไม่สูงเกินไปแล้ว ยังเป็นไอเทมที่มีประโยชน์ในการจัดเก็บเหรียญ ธนบัตร บัตรเครดิตและบัตรประจำตัวต่าง ๆ ที่เราต้องหยิบออกมาใช้ทุกวันอีกด้วย ซึ่งกระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมนั้นมีให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ ทั้งกระเป๋าสตางค์แบบใบสั้น แบบใบยาว แบบรูดซิปและแบบกระดุมเหล็ก ดังนั้น ในการเลือกซื้อแต่ละครั้ง เราจึงต้องพิจารณาถึงวัตถุประสงค์ในการใช้งานและไลฟ์สไตล์ประจำวันให้ดี เพื่อให้ได้กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงที่เหมาะกับเราที่สุดค่ะอย่างไรก็ตาม กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงแบรนด์เนมในปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น CHANEL, GUCCI, LOUIS VUITTON หรือ PRADA ซึ่งไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ไหนก็ดูน่าใช้ไปหมด แต่สำหรับมือใหม่ที่พึ่งหัดเล่นของแบรนด์เนม หากไม่มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจเพียงพอ ก็อาจจะพลาดได้ ดังนั้นในวันนี้ เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง แบรนด์เนม มาให้ทุกคนได้เชยชมและเลือกซื้อกันค่ะ แต่ก่อนอื่น เราไปรู้จักกับวิธีการเลือกกระเป๋าสตางค์ผู้หญิง แบรนด์เนมแต่ละแบบ เพื่อให้เข้าใจเกี่ยวกับความเป็นแบรนด์เนมกันก่อนเลยดีกว่าค่ะ
  แฟชั่น
  1,982 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า CELINE รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สวย คลาสสิก เป็นแบรนด์เนมหรูที่สายแฟชั่นทุกคนต้องมี
  10 อันดับ กระเป๋า CELINE รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สวย คลาสสิก เป็นแบรนด์เนมหรูที่สายแฟชั่นทุกคนต้องมี
  เมื่อกล่าวถึงกระเป๋า CELINE เราจะไม่พูดถึง Phoebe Philo อดีตดีไซเนอร์ของแบรนด์ที่เคยสร้างผลงานมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Trapeze, Classic และ Luggage ซึ่งถือว่าเป็นการพลิกโฉมแบรนด์ครั้งใหญ่ แต่เมื่อไม่นานมานี้ Hedi Slimane ดีไซเนอร์คนใหม่ ได้ทำการปรับโลโก้ใหม่ให้กับแบรนด์ จาก CÉLINE เปลี่ยนเป็น CELINE ซึ่งเคยเป็นโลโก้ดั้งเดิมของแบรนด์ การปรับโลโก้ในครั้งนี้จึงเป็นเหมือนการนำโลโก้เก่าที่เคยใช้ในช่วงทศวรรษที่ 1930 - 1960 กลับมาใช้อีกครั้ง อีกทั้งยังช่วยให้โลโก้ดูทันสมัยมากขึ้นไปอีก อีกทั้งเขาได้เปิดตัวผลงานการออกแบบกระเป๋ารุ่นแรก นั่นก็คือ กระเป๋า CELINE รุ่น 16 ที่คนดังระดับโลกอย่าง Lady Gaga และ Lisa Blackpink เลือกถือออกงาน ปัจจุบัน CELINE ได้ปล่อยกระเป๋าออกมาหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Belt Bag, Triomphe, Vertical Cabas Celine และ Trio เป็นต้น เนื่องจากในปัจจุบัน กระเป๋า CELINE นั้นกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งอาจจะทำให้หลาย ๆ คนสนใจ และอยากจะมีกระเป๋า CELINE เก็บสะสมไว้สักใบ วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับวิธีการเลือกกระเป๋า CELINE รวมไปถึง 10 อันดับ กระเป๋า CELINE รุ่นยอดนิยม มาเอาใจสาว ๆ ที่รักในแฟชั่นทุกคน หากพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  3,948 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ชุดว่ายน้ำผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ใส่สวย อวดหุ่นแซ่บด้วยชุดวันพีซ ทูพีซ สำหรับทริปชายหาดหรือ Pool Party
  10 อันดับ ชุดว่ายน้ำผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ใส่สวย อวดหุ่นแซ่บด้วยชุดวันพีซ ทูพีซ สำหรับทริปชายหาดหรือ Pool Party
  ไม่ว่าจะเป็นช่วงฤดูไหนก็ตาม แต่หนึ่งในไอเทมยอดฮิตที่สาว ๆ ผู้รักการท่องเที่ยวต้องมีติดไว้เลยก็คือ ชุดว่ายน้ำ เพราะชุดว่ายน้ำไม่ได้ใช้เพื่อใส่ไปทะเลหรือลงสระว่ายน้ำในโรงแรมเท่านั้น แต่ยังสามารถสวมใส่ตอนแช่น้ำในอ่างจากุชชี่เพื่อถ่ายรูปเก๋ ๆ อวดโลกโซเชียลด้อีกด้วย ดังนั้น ชุดว่ายน้ำผู้หญิงจึงไม่ใช่แค่เครื่องแต่งกายสำหรับกิจกรรมว่ายน้ำเท่านั้น แต่ยังเป็นเสมือนแฟชั่นไอเทมที่สามารถเสริมเสน่ห์และความมั่นใจให้กับผู้หญิงหลายคนได้อีกด้วยกุญแจสำคัญในการเลือกซื้อชุดว่ายน้ำผู้หญิงก็คือ การทำความเข้าใจเกี่ยวกับรูปร่างของตนเองไปพร้อมกับการเลือกเนื้อผ้า สีสันและดีไซน์ของชุดว่ายน้ำที่ตอบโจทย์ความชอบและการใช้งานของคุณ ซึ่งในครั้งนี้ เราก็ได้รวบรวมรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการเลือกชุดว่ายน้ำผู้หญิงมาฝากกันด้วยค่ะ แถมยังมีรีวิว 10 อันดับ ชุดว่ายน้ำผู้หญิงดีไซน์สวย ที่มีทั้งชุดว่ายน้ำแขนยาว ชุดว่ายน้ำแบบกระโปรง ชุดบิกินี่และชุดในดีไซน์อื่น ๆ อีกมากมาย มารอให้คุณเลือกไว้ใส่อวดหุ่นแซ่บในทริปที่กำลังจะถึง ดังนั้น สาว ๆ ทุกคนต้องห้ามพลาดเลยค่ะ 
  แฟชั่น
  266 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า Dior รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 น่าลงทุน ดูหรูหราอย่างมีสไตล์ ดีไซน์คลาสสิก ใช้ได้ตลอดกาล
  10 อันดับ กระเป๋า Dior รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 น่าลงทุน ดูหรูหราอย่างมีสไตล์ ดีไซน์คลาสสิก ใช้ได้ตลอดกาล
  หากพูดถึงแบรนด์แฟชั่น Luxury ระดับโลก เราเชื่อว่า หลายคนต้องนึกถึงแบรนด์ Dior กันอย่างแน่นอน ซึ่ง Dior ก่อตั้งโดย Christian Dior ดีไซน์เนอร์ชื่อดังผู้เปลี่ยนวงการแฟชั่น และในปัจจุบันทางแบรนด์ได้สร้างสรรค์ผลงานออกมามายมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องสำอาง น้ำหอม รวมไปถึงกระเป๋าที่มีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งผลิตจากวัสดุระดับพรีเมียม จึงทำให้ "กระเป๋า Dior" เป็นไอเทมในฝันที่สาว ๆ หลายคนอยากได้มาครอบครองนั่นเองค่ะเป็นที่ทราบกันดีว่า กระเป๋า Dior มีหลาย Collection ที่ได้รับความนิยม เช่น Lady Dior, Dior Bobby, Dior Book Tote และ Saddle เป็นต้น ซึ่งในบทความนี้ เราจะพาทุกคนมารู้จักกับกระเป๋า Dior ให้มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งแนะวิธีการเลือกกระเป๋ารุ่นที่เหมาะสมกับคุณ นอกจากนี้ สำหรับใครที่ยังไม่แน่ใจว่าจะซื้อรุ่นไหนดี เราก็ได้คัดสรร 10 อันดับ กระเป๋า Dior รุ่นยอดนิยมและน่าลงทุนมาฝากทุกคนด้วยนะคะ แต่จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามมาชมพร้อม ๆ กันเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  815 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า Proenza Schouler รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สวยหรู ทั้งดีไซน์คลาสสิก วินเทจและโมเดิร์น ใช้งานได้หลายโอกาส
  10 อันดับ กระเป๋า Proenza Schouler รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สวยหรู ทั้งดีไซน์คลาสสิก วินเทจและโมเดิร์น ใช้งานได้หลายโอกาส
  ผู้หญิงอย่างเรานั้นไม่เคยหยุดอยู่ที่กระเป๋าใบเดียว เพราะกระเป๋าสำหรับผู้หญิงนั้นไม่ได้เป็นแค่ไอเทมสำหรับใส่สิ่งของเท่านั้น แต่ยังเป็น Accessories หรือเครื่องประดับที่จะช่วยเสริมลุคคุณให้ดูดีมีสไตล์เป็นของตัวเอง อย่างไรก็ตาม การจะแมทช์กระเป๋าสักใบกับเสื้อผ้าหน้าผมนั้นใช่ว่าจะเป็นกระเป๋าแบบไหนก็ได้ เพราะถ้าหากเลือกพลาดขึ้นมาจากลุคปัง ก็อาจจะพังได้ง่าย ๆ คุณจึงต้องเลือกกระเป๋าที่เหมาะกับลักษณะของผู้ใช้งาน เราจึงอยากแนะนำกระเป๋าจากแบรนด์ Proenza Schouler ที่มีดีไซน์หลากหลาย พร้อมทั้งมีขนาดและสีให้เลือกมากมาย ทำให้คุณมีตัวเลือกในการเลือกซื้อกระเป๋าที่เหมาะกับตัวเองเพิ่มมากขึ้นสำหรับกระเป๋าของ Proenza Schouler นั้นมีหลากหลาย Collection อาทิ PS1, PS11, Arch Schouler และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะมาอวดโฉมล่อตาล่อใจให้คุณอยากซื้อใช้ ซึ่งเราได้ทำการรวบรวมข้อมูลและจุดเด่นของแต่ละ Collection รวมไปถึงการจัดอันดับกระเป๋ารุ่นฮิตของ Proenza Schouler มาให้คุณได้พิจารณาและตัดสินใจเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบใหม่ ซึ่งจะมีใบไหนต้องตาต้องใจคุณบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ
  แฟชั่น
  271 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผ้าเช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เนื้อผ้าดี สัมผัสนุ่ม ไม่ระคายเคืองผิว ซึมซับน้ำได้ดี
  10 อันดับ ผ้าเช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เนื้อผ้าดี สัมผัสนุ่ม ไม่ระคายเคืองผิว ซึมซับน้ำได้ดี
  ผ้าเช็ดหน้าเป็นไอเทมอเนกประสงค์อย่างหนึ่งที่ในปัจจุบันหลาย ๆ คนมักจะมองข้ามไป แต่ถ้าเราลองย้อนกลับไปในสมัยวัยเด็ก ก็จะจำได้ว่าผ้าเช็ดหน้าถือว่าเป็นของติดกายอย่างหนึ่งที่ต้องพกติดตัวเวลาไปโรงเรียนทุกวัน เพราะนอกจากจะช่วยซับเหงื่อได้แล้ว ยังช่วยเช็ดสิ่งสกปรกตามร่างกายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ในบางประเทศเช่น ประเทศญี่ปุ่น ผ้าเช็ดหน้าถือเป็นของที่ต้องพกติดตัวกันตลอดเวลา ถึงกับขั้นที่ว่าหากลืมไว้ที่บ้านก็ต้องไปหาซื้อใหม่มาใช้เลยทีเดียว หรือในภาพยนตร์ตะวันตกสมัยก่อน เรามักจะเห็นผู้ชายพกผ้าเช็ดหน้าติดตัวไว้เพื่อยื่นสุภาพสตรีได้ใช้กัน แม้ในปัจจุบัน คนไทยอาจจะพกผ้าเช็ดหน้าติดตัวกันไม่มากนัก แต่ก็อาจจะมีหลาย ๆ คนที่อยากจะซื้อมาเก็บไว้ใช้ติดตัวสักผืน ในวันนี้ เราจึงได้นำวิธีการเลือกผ้าเช็ดหน้าที่เหมาะสมกับทุกการใช้งาน รวมถึง 10 อันดับผ้าเช็ดหน้าคุณภาพดี จากแบรนด์ที่น่าสนใจมาฝากทุกคนกันด้วยครับ
  แฟชั่น
  76 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เสื้อในไร้โครง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เก็บทรงสวย กระชับหน้าอก ผ้านุ่มลื่น บางเบา ใส่สบายตลอดตัว
  10 อันดับ เสื้อในไร้โครง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เก็บทรงสวย กระชับหน้าอก ผ้านุ่มลื่น บางเบา ใส่สบายตลอดตัว
  เสื้อใน ถือเป็นเครื่องแต่งกายที่มีความจำเป็นสำหรับผู้หญิงทุก ๆ คน เพราะทำหน้าที่ในการพยุงหน้าอกของเราให้กระชับได้ทรงสวย เพิ่มความโค้งเว้าให้รูปร่างดูสมส่วน นอกจากนี้ ยังทำหน้าที่ในการปกปิดหน้าอกเพื่อให้คุณสามารถสวมใส่เครื่องแต่งกายได้อย่างเรียบร้อยและเหมาะสม โดยเสื้อในนั้นมีให้เลือกสวมใส่มากมายหลายแบบ แต่แบบที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันก็คือ เสื้อในไร้โครง ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมที่ช่วยให้ทรวงอกของคุณดูสวยและสวมใส่สบายโดยไม่มีโครงมากดทับอย่างไรก็ตาม ลักษณะทั่วไปของเสื้อในไร้โครงจะไม่แตกต่างกับเสื้อในแบบมีโครงมากนัก โดยแต่ละรุ่นจะมีความแตกต่างกันในเรื่องของรูปแบบการดีไซน์ เนื้อผ้าที่ใช้ในการผลิตและการเสริมฟองน้ำ ดังนั้น วันนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกเสื้อในไร้โครง พร้อมทั้งรวบรวม 10 อันดับ เสื้อในไร้โครง จากแบรนด์ที่สาว ๆ ไว้วางใจอย่าง Sabina, Wacoal, Triumph, Uniqlo และอีกมากมาย เพื่อให้คุณได้ไอเดียในการเลือกเสื้อในไร้โครงเพิ่มมากขึ้น อย่ารอช้า ไปติดตามกันเลยดีกว่าค่ะ !
  แฟชั่น
  43 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 คุ้มค่าแก่การลงทุน
  10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 คุ้มค่าแก่การลงทุน
  Gucci (กุชชี่) เป็นแบรนด์ที่ใครได้ยินชื่อแล้วคงต้องคุ้นหูเป็นอย่างดี เพราะเป็นแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงระดับโลกจากประเทศอิตาลี สำหรับแบรนด์นี้มีสินค้าแฟชั่นมากมายที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั้งในหมู่สุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เข็มขัด น้ำหอม หรือรองเท้า และแน่นอนว่าหนึ่งในสินค้าแฟชั่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ "กระเป๋า Gucci" นั่นเอง ด้วยวัสดุที่ใช้ กระบวนการตัดเย็บ การันตีคุณภาพระดับพรีเมียม พร้อมทั้งดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และยังสามารถใช้งานได้ยาวนานไม่ตกยุค จึงทำให้แบรนด์นี้เป็นที่ยอมรับในวงกว้าง สามารถเข้าถึงสายแฟชั่นได้ทุกกลุ่มก้อนสำหรับกระเป๋าแบรนด์ Gucci นั้นมีหลากหลาย Collection อาทิ GG Marmont, Ophidia, Sylvie, Dionysus และอีกมากมาย ด้วยเหตุนี้ใครหลายคนจึงอาจยังไม่แน่ใจว่ารุ่นไหนจะเหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกกระเป๋า พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นยอดนิยมมาเพื่อช่วยในการตัดสินใจให้กับคนที่กำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนมใบใหม่อยู่ ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้แบรนด์นี้ล่ะก็ไม่ควรพลาดเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  29,201 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กระเป๋าสตางค์เป็นอีกหนึ่งไอเทมประจำตัวที่ขาดไม่ได้สำหรับทุกเพศทุกวัย และแน่นอนว่าหน้าที่หลักของไอเทมชิ้นนี้ก็คือ เป็นตัวช่วยในการเก็บธนบัตร เหรียญ หรือบัตรต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบเพื่อใช้งานเวลาออกไปนอกบ้าน แต่สำหรับหนุ่ม ๆ ทั้งหลายแล้วกระเป๋าสตางค์เป็นมากกว่านั้น เพราะยังเป็นเสมือนเครื่องประดับที่ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ให้กับผู้ชาย อีกทั้งยังไม่ใช่ของที่มักจะเปลี่ยนได้บ่อย ๆ เหมือนเครื่องประดับชิ้นอื่น ดังนั้น หากจะเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ผู้ชายสักใบทั้งทีจึงควรพิจารณาให้รอบคอบ โดยคำนึงถึงวัสดุที่ใช้ ประเภทหรือรูปทรงที่สอดคล้องกับการใช้งาน รวมไปถึงสีที่เข้ากับสไตล์ของตนเอง เพื่อให้ได้กระเป๋าสตางค์ใบโปรดที่อยู่คู่กับคุณไปนาน ๆ และช่วยให้คุณหยิบออกมาใช้งานได้อย่างมั่นใจมากขึ้นในปัจจุบันกระเป๋าสตางค์ของผู้ชายก็มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ หลากหลายดีไซน์ไม่แพ้ของผู้หญิงเลยค่ะ หนุ่ม ๆ บางคนจึงอาจรู้สึกปวดหัวกับการไปเดินเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ด้วยตัวเอง ในครั้งนี้เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับกระเป๋าสตางค์ผู้ชายยี่ห้อดัง มาให้ได้ชมกัน ไม่ว่าจะเป็น Pierre Cardin Jacob Coach และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมด้วยวิธีการเลือกกระเป๋าสตางค์ผู้ชาย เพื่อเป็นตัวช่วยให้คุณเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ใบใหม่ได้อย่างถูกใจที่สุด ฉะนั้นอย่ารอช้า ไปอ่านบทความนี้กันเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  23,245 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า FREITAG รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋า FREITAG รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากคุณกำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนมที่มีลวดลายไม่ซ้ำใคร สามารถใช้งานได้โดยที่ไม่ต้องกลัวกระเป๋าเป็นรอย ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม กระเป๋า FREITAG จากสวิตเซอร์แลนด์แบรนด์นี้ตอบโจทย์คุณได้ค่ะ ด้วยจุดเด่นในการใช้ผ้าใบรถบรรทุก และวัสดุรีไซเคิลอื่น ๆ มาผลิตเป็นกระเป๋า แถมแต่ละใบยังมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว หรืออาจเรียกได้ว่ามีใบเดียวในโลกอีกด้วย ซึ่งการออกแบบทั้งหมดจะเน้นในเรื่องของการใช้งานเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า Backpacks, Messenger Bag, Shopper Bag, Tote Bag และอื่น ๆ อีกมากมาย จน FREITAG ได้กลายมาเป็นอีกหนึ่งแบรนด์กระเป๋าชื่อดังขวัญใจของหลาย ๆ คนในปัจจุบันอย่างไรก็ตาม กระเป๋า FREITAG นั้นมีราคาตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น ดังนั้น เราจึงควรสำรวจความต้องการของตนเอง รวมไปถึงทำความรู้จักกับกระเป๋าแต่ละใบอย่างถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจซื้อ เพื่อให้ได้กระเป๋าที่สวยถูกใจและเหมาะสมกับการใช้งานของเรามากที่สุด วันนี้เราจึงนำวิธีการเลือกกระเป๋า FREITAG พร้อมกับ 10 อันดับ กระเป๋า FREITAG ยอดนิยมมาฝากทุกคนกันค่ะ
  แฟชั่น
  14,423 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า YSL รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 กระเป๋าแบรนด์เนมหรูที่สายแฟชั่นต้องมี ดีไซน์สวย ควรค่าแก่การลงทุน
  10 อันดับ กระเป๋า YSL รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 กระเป๋าแบรนด์เนมหรูที่สายแฟชั่นต้องมี ดีไซน์สวย ควรค่าแก่การลงทุน
  กระเป๋า YSL หรือชื่อเต็มคือ Yves Saint Laurent ซึ่งปัจจุบันได้รีแบรนด์มาเป็น Saint Laurent เปิดตัวครั้งแรกในปี 1961 ความพิเศษของกระเป๋า YSL นั้นอยู่ที่แนวคิดของ Yves Saint Laurent ผู้ออกแบบที่เขามองว่ากระเป๋าคือ เครื่องประดับอีกอย่างหนึ่ง ฉะนั้นการครอบครองกระเป๋า YSL จึงเปรียบเสมือนการมีเครื่องประดับคู่ใจนั่นเอง นอกจากนี้ กระเป๋า YSL นั้นยังมีกลิ่นอายของความเป็นร็อคแอนด์โรล โดยวัสดุที่แบรนด์เลือกใช้จะเป็นหนังและอะไหล่โลหะเป็นหลัก ยิ่งไปกว่านั้น ปัจจุบันกระเป๋า YSL นั้นมีหลายคอลเลคชัน ไม่ว่าจะเป็น Kate, Sac De Jour, Lou, Envelope, Sunset Bag และอื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับใครที่กำลังเล็งกระเป๋า YSL ไว้อยู่ วันนี้เราจะพาคุณไปดู 10 อันดับกระเป๋า YSL รุ่นยอดนิยม กันค่ะ อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะไปชมรุ่นยอดนิยมนั้น เราขอแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋า YSL ไว้เป็นแนวทางสำหรับคนที่อยากเป็นเจ้าของกระเป๋า YSL สักใบไว้เป็นความรู้เยื้องต้นก่อน ดังนั้น เพื่อไม่ให้เสียเวลาเรามาเริ่มกันเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  11,831 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าสะพายผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าสะพายผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กระเป๋าสะพาย ถือเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้ชายในยุคปัจจุบัน ด้วยความจุที่ตอบโจทย์การใช้งานอย่างครบครัน ช่วยให้คุณพกพาสมาร์ตโฟน, โน้ตบุ๊ก, เอกสาร, ของใช้ส่วนตัว ไปจนถึงของจุกจิกต่าง ๆ ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น จะพกพาไปเรียน ไปทำงานหรือท่องเที่ยวในวันหยุดก็เหมาะสม แถมยังเป็นตัวช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้คุณดูดีมีสไตล์มากขึ้นอีกด้วย โดยในปัจจุบัน หลายแบรนด์ได้ดีไซน์กระเป๋าสะพายออกมามากมายเพื่อตอบโจทย์ลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันไป หลายคนจึงอาจสงสัยว่า แล้วควรจะเลือกกระเป๋าสะพายแบบไหนจึงจะดีที่สุดใช่ไหมล่ะครับวันนี้เราจึงขออาสามาเป็นผู้ช่วยให้กับทุกคน ผ่านการแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าสะพายซึ่งเราได้รวบรวมรายละเอียดมาอย่างครบครัน นอกจากนี้ ยังได้คัดสรร 10 อันดับ กระเป๋าสะพายผู้ชายน่าใช้ มาให้ทุกนได้ลองพิจารณากันอีกด้วย ไม่แน่ว่า คุณอาจจะเจอกระเป๋าสะพายที่กำลังตามหาอยู่ก็ได้นะครับ
  แฟชั่น
  34,289 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าแบรนด์เนมใบแรก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าแบรนด์เนมใบแรก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  การได้ครอบครองกระเป๋าแบรนด์เนมสักใบคงเป็นหนึ่งในความฝันของสาว ๆ หลายคน แต่ด้วยราคาที่ค่อนข้างสูง จึงอาจทำให้ทุกคนรู้สึกลังเลกับการควักกระเป๋าสตางค์ซื้ออย่างอดไม่ได้ ยิ่งถ้าเป็นการตัดสินใจซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกในชีวิตด้วยแล้ว คงต้องคิดหนักน่าดูเลยล่ะค่ะ เพราะแต่ละยี่ห้อนั้นมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ วัสดุหรือสีสัน ทั้งยังมีแบรนด์ดังให้เลือกมากมายนับไม่ถ้วนอย่างเช่น Louis Vuitton, Chanel, Gucci, CÉLINE, PRADA และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ เรายังต้องคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของตนเองและงบประมาณที่มีร่วมด้วย ไม่ง่ายเลยใช่ไหมล่ะคะแต่อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่า การลงทุนมีความเสี่ยงเสมอ ยิ่งกับการลงทุนครั้งแรกแบบนี้ ถ้าไม่เลือกให้ดีอาจจะสูญเงินไปโดยเปล่าประโยชน์และได้กระเป๋าหรูมาวางเป็นของแต่งบ้านแทนนะคะ วันนี้เราจึงขออาสาเป็นผู้ช่วยของทุกคนที่จะมาแชร์ไอเดียในการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรก พร้อม 10 อันดับ กระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกที่ควรมีไว้ในครอบครอง ส่วนจะมียี่ห้อไหนและหน้าตาเป็นอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ
  แฟชั่น
  11,898 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ FILA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ซัพพอร์ตเท้า ดีไซน์สวยนำแฟชั่น ไม่มีตกเทรนด์
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ FILA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ซัพพอร์ตเท้า ดีไซน์สวยนำแฟชั่น ไม่มีตกเทรนด์
  หากพูดถึงรองเท้าผ้าใบ หลายคนคงเคยได้ยินชื่อของแบรนด์ FILA กันมาบ้างไม่มากก็น้อยใช่ไหมคะ และถึงแม้ว่า FILA อาจจะฟังดูราวกับเป็นแบรนด์ใหม่สำหรับคนไทยบางกลุ่ม แต่ความจริงแล้ว แบรนด์นี้มีประวัติความเป็นมาอันยาวนานนับศตวรรษ เนื่องด้วยสไตล์อันโดดเด่นในด้านการออกแบบรองเท้าผ้าใบที่ไม่เหมือนใคร ทำให้แบรนด์ FILA ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากหลาย ๆ ประเทศ โดยเฉพาะในประเทศเกาหลีใต้ ที่มีแบรนด์แอมบาสเดอร์เป็นวงบอยแบนด์ชื่อดังอย่าง BTS หรือ บังทันโซนยอนดัน (Bangtan Boys) ซึ่งจุดนี้เองที่เป็นส่วนหนึ่งในการจุดประกายหนุ่มสาวทั้งหลายให้รู้สึกอยากจะมีรองเท้าผ้าใบ FILA ไว้ในครอบครองสักคู่ บวกกับคุณภาพและดีไซน์ที่มีมาตรฐาน จึงทำให้ FILA สามารถครองใจสาวกรองเท้าผ้าใบได้อย่างเหนียวแน่นและในวันนี้ เราก็ได้นำเรื่องราวเกี่ยวกับแบรนด์ FILA รวมถึงวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบ FILA มาฝากทุกคน ที่สำคัญ ในตอนท้ายของบทความยังมีรีวิว 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ FILA ซึ่งมีทั้งรองเท้าหนัง รองเท้าผ้า และยังเป็นดีไซน์ที่สวมใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายอีกด้วย ไม่แน่ว่า หลังจากอ่านบทความนี้จบ คุณอาจจะได้รองเท้าผ้าใบคู่ใหม่ติดไม้ติดมือกลับบ้านก็ได้นะคะ
  แฟชั่น
  1,931 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด