• 10 อันดับ สกินแคร์ Whitening ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำจากแดด ลดจุดด่างดำและรอยสิว 1
 • 10 อันดับ สกินแคร์ Whitening ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำจากแดด ลดจุดด่างดำและรอยสิว 2
 • 10 อันดับ สกินแคร์ Whitening ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำจากแดด ลดจุดด่างดำและรอยสิว 3
 • 10 อันดับ สกินแคร์ Whitening ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำจากแดด ลดจุดด่างดำและรอยสิว 4
 • 10 อันดับ สกินแคร์ Whitening ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำจากแดด ลดจุดด่างดำและรอยสิว 5

10 อันดับ สกินแคร์ Whitening ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำจากแดด ลดจุดด่างดำและรอยสิว

UV จากแสงแดดเป็นต้นตอหลักของปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำในทุกช่วงวัย ด้วยเหตุนี้สกินแคร์ Whitening จึงเป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่สาว ๆ ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้เพื่อความอุ่นใจ เพราะ Whitening เป็นส่วนผสมที่สามารถช่วยปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส ช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำเสียจากแสงแดดได้นั่นเอง ซึ่งหากเป็นเมื่อก่อนเวลาเราได้ยินได้คำว่า Whitening หลายคนมักจะถึงครีมลอกหน้าขาว ทว่าด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าในปัจจุบัน คำว่า Whitening จึงไม่ได้ฟังดูน่ากลัวอีกต่อไปแล้วค่ะ


แน่นอนว่าสกินแคร์ Whitening ในปัจจุบันนั้นมีให้เลือกมากมายหลากหลายแบรนด์ที่ทุกคนสามารถเอื้อมถึงได้ในราคาคละกันไป โดยขึ้นอยู่กับส่วนผสมและกระบวนการผลิตของแต่ละแบรนด์ สำหรับใครที่กำลังสนใจและอยากจะซื้อมาติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ก็ขอเชิญทางนี้เลยค่ะ เพราะว่าเราได้รวบรวม 10 อันดับ สกินแคร์ Whitening ยอดนิยมมาฝากทุกคนกันแล้วในวันนี้ พร้อมทั้งเกร็ดความรู้เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ควรรู้ก่อนจะเลือกซื้อสกินแคร์ Whitening มาให้ทุกคนได้ทำความเข้าใจไปพร้อม ๆ กันอีกด้วยค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 13-01-2021
 • 85 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกสกินแคร์ Whitening

เนื่องจากสกินแคร์ Whitening เป็นสกินแคร์ที่ค่อนข้างไวต่อผิวหน้าของเรา ฉะนั้นแล้ว เราควรมาเริ่มต้นจากการทำความรู้จักคร่าว ๆ กับส่วนผสม Whitening กันก่อนเลยว่ามีคุณสมบัติอะไรและจะช่วยให้ผิวหน้าของเรากระจ่างใสได้อย่างไร

เลือกจากส่วนผสมของสกินแคร์ที่ช่วยเรื่องความขาวกระจ่างใสโดยเฉพาะ

แม้จะขึ้นชื่อว่าอยู่ในกลุ่ม Whitening เหมือนกัน แต่ว่าความจริงแล้วสกินแคร์ในกลุ่ม Whitening นั้นมีส่วนผสมที่หลากหลายแตกต่างกันออกไป และในบทความนี้เราจะขอพาทุกคนมาทำความรู้จักกับส่วนผสม Whitening แต่ละตัวไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

Vitamin C

วิตามินซี (Vitamin C) มีคุณสมบัติหลัก ๆ คือเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันความเสียหายที่เกิดจากแสง UV ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ช่วยลดจุดด่างดำและทำให้หน้ากระจ่างใสขึ้น โดยวิตามินซีนั้นจะมีอยู่ด้วยกัน 2 รูปแบบ คือ วิตามินซีธรรมชาติ (Ascorbic Acid) และอนุพันธ์วิตามินซี (Vitamin C Derivatives) 


เนื่องจากวิตามินซีธรรมชาตินั้นค่อนข้างมีความยุ่งยากในการใช้งานและจำเป็นจะต้องอยู่ในค่า pH ที่ 3.5 เท่านั้น เพราะฉะนั้นแล้วก็เลยเกิดการนำ Ascorbic Acid ไปปรับแต่งให้มีความยุ่งยากในการใช้งานน้อยลง และไม่จำเป็นจะต้องอยู่ในค่าความเป็นกรด จึงได้ออกมาเป็นอนุพันธ์วิตามินซี ซึ่งทั้งสองตัวก็มีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันออกไป เพราะวิตามินซีธรรมชาติให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าจึงมีราคาสูงกว่า ทว่าค่อนข้างไวต่อผิว สามารถก่อให้เกิดอาการแพ้ได้ง่ายกว่าอนุพันธ์วิตามินซีที่อ่อนโยนกว่าและมีราคาถูกกว่านั่นเองค่ะ

Vitamin B3

Vitamin B3 หรืออีกชื่อหนึ่งก็คือ Niacinamide เป็นส่วนผสมยอดฮิตในสกินแคร์หลาย ๆ ตัวเลยล่ะค่ะ เพราะว่ามีคุณสมบัติช่วยลดอาการแดงที่เกิดจากสิว อีกทั้งยังช่วยต้านการอักเสบและลดเชื้อแบคทีเรียบนผิวหนัง นอกจากนี้ ยังช่วยกระตุ้นการผลิต Ceremide ที่ทำให้ผิวหน้ากระชับ มีความชุ่มชื้น ปรับให้ผิวเรียบเนียนขึ้นและช่วยทำให้ผิวของคุณดูกระจ่างใสขึ้นได้โดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง


ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีงานวิจัยรองรับอีกด้วยว่า Vitamin B3 นั้นเป็นสารต้านอนุมูลอิสระและสามารถช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวของเราหลังโดนแสง UV ได้ไม่แพ้กันกับ Vitamin C ด้วยเหตุนี้ Vitamin B3 จึงเป็นอีกหนึ่งส่วนผสมยอดนิยมของสกินแคร์ในกลุ่ม Whitening ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยค่ะ

AHA และ BHA

AHA และ BHA เป็นส่วนผสมในกลุ่มของ Whitening ทั้งคู่ แต่จะมีความแตกต่างกันเล็กน้อยตรงที่ AHA มีคุณสมบัติในการช่วยผลัดเซลล์ผิวคล้ำเสียชั้นนอกที่ตายแล้วออก เผยผิวใหม่จึงทำให้หน้าดูสว่างกระจ่างใสขึ้น ในขณะที่ BHA มีคุณสมบัติพิเศษคือละลายในชั้นไขมันได้ ทำให้สามารถซึมเข้าสู่รูขุมขนไปถึงต่อมไขมัน ให้ประสิทธิภาพการทำความสะอาดที่ล้ำลึกกว่าเพราะเน้นการละลายไขมันใต้ผิว จึงกลายเป็นว่านอกจากจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นแล้ว ยังช่วยให้สิวหายไวเป็นของแถมมาอีกด้วยค่ะ


ด้วยเหตุนี้ ในผลิตภัณฑ์สกินแคร์บางแบรนด์จึงนิยมใส่ส่วนผสมของ AHA และ BHA มาคู่กันเพื่อให้ออกฤทธิ์ผลัดเซลล์ผิวได้ดีและมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ แต่ว่าด้วยความที่ทั้งคู่นั้นเป็นส่วนผสมที่ออกฤทธิ์รุนแรง จึงขอแนะนำให้ใช้เพียง 1 - 2 ครั้งต่อสัปดาห์ก็พอค่ะ

Alpha Arbutin

Alpha Arbutin เป็นหนึ่งในส่วนผสมในกลุ่ม Whitening ที่เป็นสารสกัดธรรมชาติได้จากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ยกตัวอย่างเช่น มัลเบอร์รี่ แครนเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ เป็นต้น โดยคุณสมบัติพิเศษของ Alpha Arbutin คือช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวให้ยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน อีกทั้งยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวเราจากแสงแดด เพราะฉะนั้นแล้ว Alpha Arbutin จึงช่วยลดจุดด่างดำจากผิวไหม้แดด ฝ้า กระ และยังช่วยปรับให้สีผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ ตัว Alpha Arbutin ไม่มีฤทธิ์ผลัดเซลล์ผิวเหมือน AHA และ BHA จึงไม่ต้องกลัวว่าจะทำให้ผิวบางลง และเหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ

ทำความเข้าใจในเรื่องของสกินแคร์ Routine

Whitening นั้นจัดอยู่ในส่วนผสมที่เป็นสารออกฤทธิ์เพื่อให้เกิดผลลัพธ์อย่างเห็นได้ชัดในการใช้เครื่องสำอางที่เราเรียกกันว่า Active Ingredients เพราะฉะนั้นแล้ว เราควรมาทำเข้าใจก่อนสักเล็กน้อยว่าส่วนผสมของสกินแคร์ตัวไหนบ้างที่สามารถใช้คู่กับ Whitening ได้ และตัวไหนที่ควรหลีกเลี่ยงการใช้คู่กันค่ะ

ส่วนผสมที่ใช้ร่วมกับสกินแคร์ Whitening แล้วดี

จากการค้นหาข้อมูลมาเราพบว่าส่วนผสมที่สามารถใช้ร่วมกับสกินแคร์ Whitening ได้ดีก็คือส่วนผสมที่อยู่ในกลุ่ม "ให้ความชุ่มชื้น" ได้แก่ Hyaluronic Acid ในรูปแบบต่าง ๆ และ Vitamin E เพราะนอกจากจะทำไม่ทำปฏิกิริยาต่อกันเองกับส่วนผสมในกลุ่ม Whitening แล้ว ยังช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันให้ผิวอีกหนึ่งชั้นด้วยคุณสมบัติ WaterLock ที่จะช่วยกักเก็บน้ำบนผิวของเราไว้ไม่ให้ระเหยออกไป ช่วยทำให้ผิวของเราไม่หยาบ ไม่แห้งกร้าน สามารถคงความชุ่มชื้นไว้ได้ และยังช่วยให้ส่วนผสมในกลุ่มของ Whitening เห็นผลได้ชัดเจนมากขึ้นอีกด้วยค่ะ 

ส่วนผสมที่ใช้ร่วมกับสกินแคร์ Whitening ไม่ได้

ส่วนผสมที่ไม่ควรใช้ร่วมกันกับสกินแคร์ Whitening ก็คือส่วนผสมที่อยู่ในกลุ่มของ "ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย" หรือที่เรารู้จักกันในอีกชื่อหนึ่งก็คือ "Anti-Aging" ยกตัวอย่างเช่น Vitamin A ในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Tretinoin, Retin A, Adapalene, Differin และ Retinaldehyde


เพราะถึงแม้ว่า Vitamin A จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและช่วยให้ชั้นผิวของเราดูตื้นขึ้น ลดริ้วรอยได้ก็จริง แต่ก็มีผลข้างเคียงที่สามารถเกิดขึ้นได้กับผิวที่บอบบางแพ้ง่าย คือ อาการผิวแห้งลอกเป็นขุย อีกทั้ง Vitamin A ยังเป็นส่วนผสมที่ค่อนข้างไวต่อแสงแดด จึงไม่ควรนำมาใช้คู่กับสกินแคร์ Whitening บางตัวที่ต้องใช้ในตอนเช้า อย่าง Vitamin C นั่นเองค่ะ

10 อันดับ สกินแคร์ Whitening ยี่ห้อไหนดี ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำจากแดด ลดจุดด่างดำและรอยสิว

หลังจากที่ได้ทำความรู้จักกับ Whitening แต่ละแบบกันไปแล้ว ต่อไปเรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าสกินแคร์ Whitening ที่เราได้คัดสรรมาฝากกันในวันนี้ จะมีแบรนด์ไหนที่น่าสนใจและควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้

10
ประเภทLotion
ปริมาณ170 ml
ส่วนผสม WhiteningAscorbic Acid / 3-O-Ethyl Ascorbic Acid
เหมาะสำหรับไม่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย
9
ประเภทToner
ปริมาณ100 ml
ส่วนผสม WhiteningGlycolic Acid / Hamamelis Virginiana
เหมาะสำหรับเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรักษาสิว
8
ประเภทLotion
ปริมาณ150 ml
ส่วนผสม WhiteningPotassium Methoxysalicylate / Ascorbyl Tetraisopalmitate / Magnesium Ascorbyl Phosphate / Tetrahexyldecyl Ascorbate / Magnesium Acerbly Phosphate
เหมาะสำหรับไม่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย
7
ประเภทSerum
ปริมาณ30 ml
ส่วนผสม WhiteningNiacinamide
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
6
ประเภทLotion
ปริมาณ170 ml
ส่วนผสม Whitening Magnesium Ascorbyl Phosphate
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
5
ประเภทSerum
ปริมาณ30 ml
ส่วนผสม WhiteningAlpha Arbutin
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
4
ประเภทSerum
ปริมาณ30 ml
ส่วนผสม Whitening Arbutin / Ascorbyl Tetraisopalmitate / Niacinamide
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
3
ประเภทLotion
ปริมาณ200 ml
ส่วนผสม Whitening Hamamelis Virginiana Extract
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
2
ประเภทSerum
ปริมาณ45 ml
ส่วนผสม WhiteningLycium Chinense Fruit Extract / Niacinamide
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
1
ประเภทSerum
ปริมาณ30 ml
ส่วนผสม WhiteningTHIAMIDOLTM
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Eucerin UltraWHITE+ Spotless Double Booster Serum 1

Eucerin

2
THE FACE SHOP YEHWADAM PURE BRIGHTENING SERUM 1

THE FACE SHOP

3
KOSE SEKKISEI LOTION 1

KOSE

4
CoreanaLab Ample N VC Shot 1

CoreanaLab

5
It's Skin Power 10 Formula WH Serum 1

It's Skin

6
Hada Labo Premium Whitening Lotion 1

Hada Labo

7
The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1% 1

The Ordinary

8
ZA Za True White Ex Essence Lotion 1

ZA

9
Pixi Glow Tonic 5% Glycolic Acid Exfoliating Toner 1

Pixi

10
Melano CC Vitamin C Brightening Lotion 1

Melano CC

ชื่อสินค้า

UltraWHITE+ Spotless Double Booster Serum

YEHWADAM PURE BRIGHTENING SERUM

SEKKISEI LOTION

Ample N VC Shot

Power 10 Formula WH Serum

Premium Whitening Lotion

Niacinamide 10% + Zinc 1%

Za True White Ex Essence Lotion

Glow Tonic 5% Glycolic Acid Exfoliating Toner

Vitamin C Brightening Lotion

คุณสมบัติ

THIAMIDOLTM ไวท์เทนนิ่งทรงพลังเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์

อุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่ผ่านการสกัดมาอย่างพิถีพิถัน

น้ำตบผีดิบตัวดังจากโลกโซเชียล ที่ดีจนหลายคนต้องบอกต่อ

เซรั่มขวดเดียวที่ให้ส่วนผสมของ Whitening มากถึง 3 ตัว

ลดการสร้างเม็ดสีเมลานินด้วยส่วนผสมจาก Alpha Arbutin เน้น ๆ

ลดเลือนจุดด่างดำและปรับผิวใสด้วยอนุพันธ์วิตามินซีที่อ่อนโยน

ด้วย Vitamin B3 เข้มข้น ปรับสีผิวให้สว่างขึ้นโดยไม่ระคายเคือง

โลชั่นเนื้อบางเบาและสารสกัดจากใบมะกอกช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย

Toner ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเสียออก เผยผิวใหม่ข้างในที่เรียบเนียน

น้ำตบวิตามินซีซึมไวไม่หนักหน้า ช่วยลดรอยสิวให้หน้าใสปิ๊ง

ราคา2,100 บาท1,599 บาท1,450 บาท450 บาท690 บาท580 บาท494 บาท420 บาท562 บาท480 บาท
ประเภทSerumSerumLotionSerumSerumLotionSerumLotionTonerLotion
ปริมาณ30 ml45 ml200 ml30 ml30 ml170 ml30 ml150 ml100 ml170 ml
ส่วนผสม WhiteningTHIAMIDOLTMLycium Chinense Fruit Extract / Niacinamide Hamamelis Virginiana Extract Arbutin / Ascorbyl Tetraisopalmitate / NiacinamideAlpha Arbutin Magnesium Ascorbyl PhosphateNiacinamidePotassium Methoxysalicylate / Ascorbyl Tetraisopalmitate / Magnesium Ascorbyl Phosphate / Tetrahexyldecyl Ascorbate / Magnesium Acerbly Phosphate Glycolic Acid / Hamamelis VirginianaAscorbic Acid / 3-O-Ethyl Ascorbic Acid
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวทุกสภาพผิว ทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวไม่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรักษาสิวไม่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

จบกันไปแล้วนะคะกับ 10 อันดับสกินแคร์ Whitening รวมทั้งเกร็ดความรู้เล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับวิธีการเลือกสกินแคร์ Whitening ที่เรานำมาฝากทุกคนกันในวันนี้ หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้ทุกคนสามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าสกินแคร์ Whitening ตัวไหนที่เหมาะกับสภาพผิวของเรามากที่สุด เพื่อให้ทุกคนมีผิวหน้าที่สว่างกระจ่างใสได้ดั่งใจ


แต่ถึงแม้ว่าเราจะใช้สกินแคร์ Whitening กันอยู่แล้ว แต่อีกหนึ่งสิ่งที่เราจะละเลยไม่ได้ก็คือแสงแดดค่ะ เพราะนอกจากแสงแดดจะเป็นตัวการที่ทำให้ผิวหน้าของเราคล้ำเสียแล้ว ยังทำให้ผิวหน้าเหี่ยวและมีความแห้งกร้านขึ้น รวมถึงเป็นต้นตอของปัญหาริ้วรอยก่อนวัยอันควรอีกด้วย และด้วยเหตุนี้เราจึงขอแนะนำให้ทุกคนทาครีมกันแดดทุกวันก่อนออกจากบ้านกันด้วยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ สบู่ล้างหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สบู่ล้างหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สมัยก่อนเมื่อเราพูดถึงสบู่ก้อน เรามักจะนึกถึงสบู่ที่ใช้ทำความสะอาดร่างกายที่มีคุณสมบัติในการล้างสิ่งสกปรกออกจากร่ายกายได้ดี แต่ก็มีข้อเสียคือทำให้ผิวแห้งกร้านได้ง่าย ทำให้หลาย ๆ คนเมื่อพูดถึงผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่มาในรูปแบบสบู่แล้วอาจจะรู้สึกไม่กล้าใช้ อย่างไรก็ตามปัจจุบันมีเทคโนโลยีในการผลิตที่ดีขึ้น มีการสรรหาวัตถุดิบธรรมชาติที่มีความอ่อนโยนต่อผิวและมีประสิทธิภาพช่วยล้างสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขนบนผิวหน้าได้เกลี้ยงเกลามาเป็นส่วนผสม ทำให้สบู่ล้างหน้าเป็นหนึ่งในตัวเลือกของผลิตภัณฑ์สำหรับล้างหน้าที่ได้รับความนิยมสูงไม่แพ้ผลิตภัณฑ์ประเภทอื่น ๆในบทความนี้ผู้เขียนขอกล่าวถึงข้อดีของการใช้สบู่ล้างหน้า แนะนำวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์สบู่ล้างหน้า และนำ 10 อันดับผลิตภัณฑ์สบู่ล้างหน้าที่ได้รับความนิยมสูงและสามารถซื้อออนไลน์ได้มาแนะนำกันค่ะ♪
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  15,665 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อายไลเนอร์กันน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อายไลเนอร์กันน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  อายไลเนอร์ถือเป็นไอเทมยอดฮิตที่สาว ๆ มักมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้คนละแท่งสองแท่ง เพราะช่วยให้รูปตาของสาว ๆ ชัดขึ้น เพียงแค่เขียนให้ชิดขอบตามากที่สุด แต่ดวงตาของเราจะดูสมบูรณ์แบบไม่ได้เลย หากอายไลเนอร์ที่ใช้ “ไม่กันน้ำ” เจอเหงื่อหรือน้ำตานิดหน่อยก็หลุดลอก ไหลเลอะเป็นคราบ อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันมีเนื้ออายไลเนอร์อยู่หลายประเภทไม่ว่าจะแบบน้ำ (ลิควิด), ดินสอและเจล ซึ่งเนื้อที่ต่างกัน ย่อมให้ประสิทธิภาพในการกันน้ำที่ต่างกันไปด้วย สาว ๆ ที่เพิ่งเลือกซื้ออายไลเนอร์เป็นครั้งแรกอาจสับสนเอาได้ในครั้งนี้ ผู้เขียนจึงได้รวบรวบข้อมูลที่เป็นประโยชน์กับสาว ๆ ทุกคนมาให้อ่านกัน โดยแบ่งออกเป็น 2 หัวข้อด้วยกัน นั่นคือ “วิธีการเลือก” และ “10 อันดับ อายไลเนอร์กันน้ำรุ่นยอดฮิตขายดี” ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา ประสิทธิภาพและรีวิวผู้ใช้จริง รับรองว่าอ่านจบต้องได้อายไลเนอร์ดี ๆ ติดตัวไปแน่นอนค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  50,537 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เซรั่มบำรุงขนตา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เซรั่มบำรุงขนตา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  แม้ว่า “ขนตา” จะเป็นส่วนเล็ก ๆ ในร่างกาย แต่เมื่อขึ้นชื่อว่าผู้หญิงแล้วล่ะก็ ย่อมอยากสวยตลอดทั่วทั้งเรือนร่ากันงใช่ไหมล่ะคะ ดังนั้น อะไรที่บำรุงได้ ก็อยากดูแลให้ดูดี แม้แต่ขนตาที่เราตบมาสคาร่าใส่ทุกวี่ทุกวัน ก็ยังต้องได้รับการบำรุงเช่นกัน ถ้ามีเซรั่มทาหน้าแล้วทำไมจะทาเซรั่มบำรุงขนตาบ้างไม่ได้ ยิ่งขนตาเราแข็งแรง เป็นแพหนา เรียวยาว ก็จะยิ่งทำให้ดวงตาของสาว ๆ ดูน่ามองมากขึ้น แต่ปัญหามีอยู่ว่าทุกวันนี้เซรั่มบำรุงขนตามีน้อยเหลือเกินค่ะ แถมที่มีจำหน่ายก็ไม่รู้ด้วยว่ามีคุณภาพหรือใช้แล้วไม่แพ้อยู่กี่รุ่น ในครั้งนี้ ผู้เขียนจึงได้รวบรวมข้อมูลดี ๆ เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้กับสาว ๆ กันอันดับแรก เราคงจะซื้อผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับเราไม่ได้ ถ้าไม่รู้ “วิธีการเลือก” และถ้ายิ่งไม่รู้จักสินค้าเลย เวลาเลือกซื้อก็จะยิ่งลำบาก ลำดับต่อมาผู้เขียนจึงขอแนะนำ “10 อันดับ เซรั่มบำรุงขนตา” ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิว ให้สาว ๆ ได้มีข้อมูลก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  21,617 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ BB Cream สำหรับผู้หญิงวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ BB Cream สำหรับผู้หญิงวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปัญหาผิวที่คนวัย 40 มักจะกังวลกันก็คือ เรื่องของริ้วรอย ร่องลึกและฝ้ากระ ดังนั้น เครื่องสำอางที่เหมาะกับช่วงวัยนี้มากที่สุดจึงควรมีคุณสมบัติที่ช่วยในการปกปิดสูง แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องช่วยในเรื่องของการเติมเต็มร่องลึกต่าง ๆ ให้ดูตื้นขึ้นด้วย ดังนั้น ในวันนี้เราจะมาพูดถึงหนึ่งในเครื่องสำอางยอดฮิตอย่าง “BB Cream” (Blemish Balm Cream) ซึ่งถือเป็นไอเทม All In One ที่ผู้หญิงหลายคนต้องมีไว้ติดโต๊ะเครื่องแป้ง เพราะเป็นการรวมทั้งเมคอัพเบส รองพื้น และครีมกันแดดไว้ด้วยกัน จึงช่วยประหยัดเวลาไปได้หลายขั้นตอน เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของสาวในยุคนี้ที่ชีวิตต้องเร่งรีบอยู่ตลอดเวลาอย่างไรก็ตาม BB Cream ที่ขายกันอยู่ในปัจจุบันก็มีมาหมายหลายสูตร หลายแบรนด์เลยทีเดียว ซึ่งแต่ละสูตรก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้น คุณจึงควรศึกษาวิธีการเลือกซื้อให้ดีว่า BB Cream แบบไหนที่เหมาะกับตัวเอง ส่วนใครที่ยังไม่รู้วิธีการเลือกไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะวันนี้ทีมงานมายเบสท์จะพาคุณไปดูทั้งวิธีการเลือก BB Cream พร้อมทั้งคัดสรร 10 อันดับ BB Cream สำหรับผู้หญิงวัย 40 มาให้คุณ เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจค่ะ ใครที่ตามหา BB Cream ที่เหมาะกับตัวเองอยู่ ตามไปดูกันเลย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  5,608 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สเปรย์จัดแต่งทรงผม สูตรอยู่ทรงยาวนาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สเปรย์จัดแต่งทรงผม สูตรอยู่ทรงยาวนาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อโอกาสสำคัญมาถึง เช่น งานแต่งงาน วันรับปริญญา หรือแม้แต่การนัดหมายสำคัญ ๆ ก็ต้องแต่งตัวแบบจัดเต็ม เพื่อให้ดูดีอยู่ตลอดเวลาจะได้ถ่ายรูปออกมาสวย เช่นเดียวกับบางคนด้วยหน้าที่และบทบาท ต้องทำให้ลุคออกมาดูดี หรือไร้ที่ติทุกวัน เช่น เซลล์แมน ผู้บริการ หรือประชาสัมพันธ์ สำหรับหนึ่งในไอเทมที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือ “สเปรย์จัดแต่งทรงผม” นั่นเองค่ะ อย่างไรก็ตาม หลายคนคงยังไม่ทราบว่า ผลิตภัณฑ์นี้มีหลายสูตร โดยสูตรที่จะช่วยคงความดูดีของคุณได้ตลอดทั้งวันคือ “สูตรอยู่ทรงยาวนาน” ซึ่งจะมีวิธีการเลือกซื้อสเปรย์จัดแต่งทรงผมอย่างไร วันนี้เราจะได้รู้คำตอบกันอย่างแน่นอนเมื่อศึกษาวิธีการเลือกเสร็จสิ้นแล้ว อันดับถัดไปมาดูพร้อมกันว่า สเปรย์จัดแต่งทรงผม สูตรอยู่ทรงยาวนานยี่ห้อไหน และสูตรไหนน่าซื้อบ้าง โดยดูจาก “10 อันดับ สเปรย์จัดแต่งทรงผม สูตรอยู่ทรงยาวนาน ” ที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ ราคา และรีวิว โดยแต่ละส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ตามไปอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  42,658 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โรลออนระงับกลิ่นกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โรลออนระงับกลิ่นกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปัญหาเรื่องกลิ่นเหงื่อและกลิ่นตัวมักทำให้ใครหลาย ๆ คนกลุ้มใจ ไม่ว่าจะเพศไหนหรืออยู่ในช่วงวัยใดก็ตาม ยิ่งเราอาศัยอยู่ในประเทศที่มีอากาศร้อนตลอดปีอย่างประเทศไทยด้วยแล้ว เวลาเข้าใกล้คนอื่นทีไรก็สูญเสียความมั่นใจทุกที อีกทั้งบางคนอาจมีปัญหาหนักจนคนอื่นไม่อยากเข้าใกล้เลยก็เป็นได้ ดังนั้น "โรลออนระงับกลิ่นกาย" จึงเป็นตัวช่วยที่ขาดไม่ได้ เพื่อการรักษาภาพลักษณ์ของคุณให้ดูดีในทุก ๆ สถานการณ์ทั้งนี้ โรลออนระงับกลิ่นกายที่มีจำหน่ายอยู่ทั่วไปตามท้องตลาดนั้นมีอยู่หลายประเภท ซึ่งแต่ละประเภทก็จะมีคุณสมบัติและกลิ่นที่แตกต่างกันออกไป ทำให้หลาย ๆ คนค่อนข้างสับสนเมื่อต้องเลือกซื้อผลิตภัณฑ์นี้ ดังนั้น เราจึงได้ทำการรวบรวมข้อมูล "วิธีการเลือกซื้อโรลออนระงับกลิ่นกาย" พร้อมกับ "10 อันดับ โรลออนระงับกลิ่นกาย" ที่ติดอันดับขายดีในเมืองไทยมาฝากทุกคนกันด้วยค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่า การเลือกซื้อโรลออนระงับกลิ่นกายนั้นไม่ยากอย่างที่คิด เพียงแค่รู้หลักก็จะสามารถเลือกซื้อโรลออนที่มีประสิทธิภาพและตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้มากที่สุดแล้วค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  32,437 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ มูสใส่ผมดัด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ มูสใส่ผมดัด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ทรงผมดัดเป็นทรงผมที่ได้รับความนิยมจากสาว ๆ ในปัจจุบัน เพราะผมทรงนี้มักจะช่วยเพิ่มความหนาและเพิ่มลูกเล่นให้ผมของคุณดูมีชีวิตชีวา ให้อารมณ์เหมือนสาวเกาหลี ญี่ปุ่น น่ารักสดใส แต่ผมที่ดัดแล้วไม่สามารถอยู่เป็นทรงได้ตลอดเวลา สาว ๆ จะต้องคอยจัดแต่งทรงผมดัดให้ออกมาดูเป็นทรงตามที่ต้องการ ซึ่งหนึ่งในไอเทมที่จะมาช่วยสาว ๆ ในการดูแลจัดแต่งทรงผมดัดก็คือ มูสใส่ผมดัด นั่นเองมูสใส่ผมดัด เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยให้คุณดูแลและจัดระเบียบทรงผมดัดของคุณให้อยู่ในสภาพที่ดูดี ช่วยให้ผมดัดเป็นลอนเงางามไม่แห้งหยาบ ลอนผมดัดไม่พันกันยุ่งเหยิง และยังสามารถเพิ่มวอลลุ่มให้กับผมดัดดูมีชีวิตชีวาอีกด้วย แต่ทั้งนี้มูสใส่ผมดัดนั้นมีมากมายหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็น Schwarzkopf, Caring, L'Oreal และอื่น ๆ วันนี้เราจะนำเคล็ดลับมาฝากคนที่ดัดผมถึงหลักการเลือกมูสใส่ผมดัดอย่างไรให้เข้ากับสภาพเส้นผมและการใช้งานของคุณ พร้อมทั้งเรายังได้รวบรวม 10 อันดับ มูสใส่ผมดัด ที่ขายดีมาให้ทุกคนได้เก็บไว้เป็นลิสต์ในดวงใจกันด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  17,767 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ฟองน้ำขัดผิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ฟองน้ำขัดผิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากจะพูดถึงการทำความสะอาดผิวด้วยมือนั้น เชื่อได้ว่าหลายคนก็คงมีความกังวลว่า มือของเราสามารถขัดผิวได้สะอาดมากน้อยเพียงใด อีกทั้งสิ่งสกปรกขนาดเล็กที่มือไม่สามารถขัดออกได้ ก็อาจตกค้างอยู่บนผิวหนัง จนเป็นสาเหตุของสิวอุดตันหรืออาจลุกลามไปเป็นโรคผิวหนังได้ แต่คุณสามารถแก้ไขปัญหาดังกล่าวได้ไม่ยาก เพราะการเลือกใช้อุปกรณ์ทำสะอาดที่นุ่นละมุนอ่อนโยนต่อผิวอย่าง "ฟองน้ำขัดผิว" จะช่วยให้คุณทำความสะอาดผิวได้อย่างถูกสุขอนามัยยิ่งขึ้นแต่เนื่องจากฟองน้ำขัดผิวก็มีอยู่มากมายหลายประเภท จนอาจทำให้หลายคนสับสนไม่รู้จะเลือกซื้อยี่ห้อไหนดี ดังนั้น ก่อนจะไปรู้จักกับ 10 อันดับฟองน้ำขัดผิวยอดฮิตแบรนด์ดังที่สาว ๆ ส่วนใหญ่คุ้นเคย ก็จะต้องเริ่มจากวิธีการค้นหาฟองน้ำที่เหมาะสมกันก่อน ซึ่งบอกได้เลยว่า น่าสนใจและมีประโยชน์ต่อคุณผู้อ่านแน่นอนค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  2,575 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระดาษทิชชู่เช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุด 2020
  10 อันดับ กระดาษทิชชู่เช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุด 2020
  กระดาษทิชชู่สำหรับเช็ดหน้า นอกจากจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับเช็ดทำความสะอาดหลังจากรับประทานอาหารแล้ว คุณผู้หญิงหลายคนก็ยังใช้สำหรับเช็ดเครื่องสำอางและรักษาความสะอาดบนใบหน้าด้วย ดังนั้น กระดาษทิชชู่เช็ดหน้าจึงมีสัมผัสที่นุ่ม อ่อนโยนต่อผิวและมีลักษณะที่ใช้งานง่ายกว่ากระดาษทิชชู่ทั่วไป บางแบรนด์มีการเติมน้ำมันหอมระเหยให้มีกลิ่นหอมผ่อนคลาย หรือมีการเติมสารบางอย่างที่มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรค เพื่อให้คุณรู้สึกสะอาดมากยิ่งขึ้นในใช้งาน และมักจะมีแพ็กเกจแบบเป็นหีบห่อที่พกพาติดตัวได้สะดวก อย่างไรก็ตาม กระดาษทิชชู่เช็ดหน้าก็มีหลากหลายประเภทด้วยกัน ทั้งยังมีหลักการเลือกที่คุณควรรู้ก่อนเลือกซื้ออีกด้วยค่ะ ดังนั้น ในบทความนี้เราจะมาดูกันว่า กระดาษทิชชู่เช็ดหน้านั้นมีวิธีการเลือกกันอย่างไรและข้อควรระวังในการเลือกซื้อมีอะไรบ้าง เพื่อที่จะเลือกให้เหมาะกับการใช้งานและได้รับปลอดภัยด้วย นอกจากนี้ เรายังมีอันดับสินค้าที่คนนิยมเลือกใช้ เพื่อทำความสะอาดบริเวณใบหน้ามาแนะนำกันด้วย จะน่าสนใจขนาดไหน ไปติดตามกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  6,631 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Jung Saem Mool อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 งานผิวสวย เติมเต็มความชุ่มชื้น มอบลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Jung Saem Mool อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 งานผิวสวย เติมเต็มความชุ่มชื้น มอบลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ
  JUNG SAEM MOOL แบรนด์เมคอัพระดับไฮเอนด์จากประเทศเกาหลีใต้ เปิดตัวในประเทศไทยเป็นครั้งแรกเมื่อเดือนสิงหาคม ปี ค.ศ. 2019 และแม้ว่าเวลาจะผ่านมาเพียงไม่กี่ปี แต่ทางแบรนด์ก็ได้รับการตอบรับจากสาวไทยอย่างล้นหลามเลยทีเดียวค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์ JUNG SAEM MOOL นั้นโดดเด่นด้วยคุณสมบัติที่ช่วยเนรมิตผิวสวยได้อย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังเป็นงานผิวแบบ Glass Skin ซึ่งเป็นเทรนด์การสร้างผิวที่กำลังฮิตสุด ๆ ในหมู่สาวเกาหลีอีกด้วยทั้งนี้ ผิวสวยที่คุณจะได้รับจากไอเทมของ JUNG SAEM MOOL นั้นก็ไม่ได้มาจากเครื่องสำอางอย่างเดียวเท่านั้น แต่ทางแบรนด์ยังมาพร้อมผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่มีให้เลือกใช้กันอย่างครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนการบำรุงผิว เตรียมผิว ไปจนถึงอุปกรณ์แต่งหน้า ซึ่งความหลากหลายเหล่านี้ก็อาจทำให้สาว ๆ หลายคนเลือกไม่ถูกเลยว่า จะหยิบผลิตภัณฑ์ตัวไหนมาลองใช้ดีใช่ไหมล่ะคะ วันนี้ บทความของเราจึงได้รวบรวมวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ JUNG SAEM MOOL พร้อมทั้งคัดสรร 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ JUNG SAEM MOOL ตัวเด็ดตัวดัง ที่คุณควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้มาฝากทุกคน ส่วนจะมีอะไรน่าซื้อบ้างนั้น ต้องไปติดตามกันต่อแล้วค่ะ !
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  143 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • รีวิว 10 อันดับ ครีมทาส้นเท้าแตก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รีวิว 10 อันดับ ครีมทาส้นเท้าแตก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เท้าเป็นอวัยวะที่เสียความชุ่มชื้นได้ง่ายและเป็นอวัยวะที่คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยใส่ใจดูแล จึงเกิดปัญหาผิวตามมาได้ง่ายโดยเฉพาะที่ส้นเท้า และเมื่อต้องใส่รองเท้าแตะหรือรองเท้าส้นสูง ทำให้สาว ๆ หลายคนที่มีปัญหาส้นเท้าแตกเกิดความกังวลกับรอยแตกจนทำให้สูญเสียความมั่นใจ หรือกลายเป็นเสียบุคลิกภาพได้นอกจากนี้ รอยแตกดังกล่าวยังสร้างความเจ็บปวดให้กับเราเวลาเดินอีกด้วย แต่ปัญหาเหล่านี้จะทุเลาและค่อย ๆ หายไปหากเราหมั่นทาครีมรักษาส้นเท้าแตกไว้เป็นประจำ เพราะครีมทาส้นเท้าแตกนี้จะมีส่วนผสมต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ในการบำรุงผิวหลายอย่าง เช่น UREA, Shea Butter, วิตามิน E เป็นต้น ทั้งยังมีวางขายอยู่หลากหลายยี่ห้อให้เราเลือกสรร เช่น ครีม 91 อี, Ellgy, Polka ทำให้คนใช้อย่างเรา ๆ ลังเลกันตลอดว่า ยี่ห้อไหนที่มีประสิทธิภาพในการรักษามากที่สุดวันนี้ เราจะมาเป็นผู้ช่วยแนะนำครีมทาส้นเท้าแตกที่เป็นที่นิยม โดยจะมีการเปรียบเทียบในแง่ของราคา ส่วนผสมและข้อโดดเด่นของแต่ละตัวทั้งยังสามารถหาซื้อทางออนไลน์ได้อย่างสะดวก และเรายังมาพร้อมทั้งวิธีการเลือกเพื่อให้ทุกคนเอาไปปรับใช้ในการซื้อได้
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  61,345 จำนวนผู้อ่าน
 • 14 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย
  14 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย
  แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่รู้ว่าถุงยางอนามัยทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด ขนาดไหนบ้าง ? ซึ่งจริง ๆ แล้ว การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักหรือคู่นอนของคุณ หากเลือกผิดพลาด ไม่เพียงแต่จะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจแล้ว แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยหากคุณไม่ใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์จะเกิดอะไรขึ้นหรือไม่ ? แน่นอนว่าถึงคุณจะโชคดีที่ไม่ได้ตั้งครรภ์เมื่อยังไม่พร้อม แต่คุณก็อาจมีความเสี่ยงต่อโรคติดต่อจากเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ เช่น โรคเอดส์, โรคหนองในเทียม, โรคซิฟิลิส, โรคเริมที่อวัยวะเพศ และอื่น ๆ และที่น่าวิตกไปกว่านั้นคือปัญหาคุณแม่วัยใสที่กำลังมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในบ้านเรา เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาเหล่านี้ ดังนั้นในบทความเราจะมาแนะวิธีการเลือกถุงยางอนามัยอย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความหนาบาง พื้นผิวของถุงยางอนามัย ขนาดที่เหมาะสม และแนะนำถุงยางอนามัยยี่ห้อที่มีคุณภาพ เช่น Okamoto, Durex เพื่อให้คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้ค่ะ นอกจากนี้หากใครที่อายหากต้องซื้อตามร้านสะดวกซื้อก็สามารถกดซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์อีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  121,462 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ว่ากันว่ารูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ เป็นจุดแรกของร่างกายที่คนทั่วไปมอง แต่หากมองให้ลึกลงไป ทรงผมและสีผมก็เป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงถึงบุคลิก ตัวตนจนถึงนิสัยของเราได้ หากย้อนไปในสมัยก่อนเมื่อพูดถึงการย้อมสีผม เพื่อน ๆ คงจะคุ้นเคยกับการเข้าร้านเสริมสวยหรือซาลอนกันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันเมื่อมียาย้อมผมด้วยตัวเองออกมาการย้อมผมจึงกลายเป็นเรื่องที่สามารถทำด้วยตนเองได้อย่างง่ายดายและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะสำหรับยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้น ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเมนท์ ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ เกิดสับสนจนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละชนิด วิธีการเลือกยาย้อมผมที่เหมาะกับแต่ละคน จนถึงอันดับยาย้อมผมด้วยตัวเองยอดฮิตที่ทุกคนสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้านแต่ให้ผลลัพธ์ไม่แพ้กับการเข้าไปทำที่ซาลอนดัง ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  200,500 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนหน้าแข้ง ขนแขนหรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้นในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขนว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้โดยเลือกมาในลักษณะ 10 อันดับที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ไม่ว่าจะเป็นครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนาหรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้นได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  134,862 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอทมาให้สมาชิกที่ต้องการลดน้ำหนักได้ทราบ พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกันนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  119,530 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาย้อมผม ปิดผมขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาย้อมผม ปิดผมขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปัญหาเส้นผมของหนุ่มสาววัยรุ่น(ใหญ่) ที่คอยกวนใจอยู่ตลอดเวลา คือ “ผมขาว” ใช่ไหมล่ะคะ เพราะชอบขึ้นแซมเส้นผมสีดำเสียจนโดดเด่น ถูกเด็ก ๆ ทักว่า “ป้า” หรือ “ลุง” ให้เสียความมั่นใจเสียนี่ แต่ต่อไปนี้คุณไม่ต้องกังวลอีกแล้วค่ะ เพราะปัจจุบันมีนวัตกรรม “ยาย้อมผม ปิดผมขาว” มาช่วยคุณแล้วอย่างไรก็ตามยาย้อมผมประเภทนี้ไม่ได้มีแค่แบบเดียวน่ะสิคะ โดยมีทั้งแบบครีม, แบบโฟม, แบบน้ำยาโกรกหรือแม้กระทั่งแบบทรีทเม้นต์ ขึ้นอยู่กับการใช้งาน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญมากที่คุณควรจะเข้าใจสินค้าว่ามีชนิดใดบ้าง วันนี้เราเลยขอเสนอ “วิธีการเลือก” และ “10 อันดับ ยาย้อมผม ปิดผมขาว ยอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิว เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนซื้อ ว่าแล้วก็ไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ ชาว mybest จะได้บอกลาผมขาวได้ไว ๆ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  119,306 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์เซเว่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สกินแคร์เซเว่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เซเว่น อีเลฟเว่น (7-Eleven) ร้านสะดวกซื้อที่มักเป็นที่พึ่งพายามยากทุกสถานการณ์ เพราะนอกจากจะมีอาหารพร้อมทาน ขนมขบเคี้ยวแล้ว ยังสามารถหาข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ 'สกินแคร์บำรุงผิว' นี่เองค่ะ ในปัจจุบันเซเว่นได้เริ่มมีการนำสินค้าใหม่ ๆ เข้ามาอำนวยความสะดวกให้เราเพิ่มมากขึ้นจากหลากหลายยี่ห้อและครอบคลุมไปเกือบทุกผลิตภัณฑ์ จึงได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในกลุ่มนักเรียน-นักศึกษาจนกลายมาเป็นสินค้าใช้ดีบอกต่อในชื่อเรียกติดปากว่า "สกินแคร์เซเว่น" ซึ่งจะมีตั้งแต่คลีนซิ่งทำความสะอาดผิว ครีมบำรุงต่าง ๆ ทั้งในรูปแบบเจล ครีม และเซรั่ม รวมไปถึงมาส์กบำรุงผิว ที่ถึงแม้จะมีราคาย่อมเยาแต่ทรงประสิทธิภาพ สามารถฟื้นฟูทุกปัญหาผิวได้จริงแน่นอนว่าสกินแคร์ที่ขายในเซเว่นย่อมมีให้เลือกมากมายอีกเช่นกัน แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะว่า ควรจะเลือกสกินแคร์แบบไหนให้เหมาะสมกับผิว เพราะวันนี้เรามีวิธีการเลือกสกินแคร์เซเว่นที่จะมาช่วยฟื้นฟูทุกปัญหาผิว รวมทั้ง 10 อันดับ สกินแคร์เซเว่นยอดฮิตที่ขายดีจนเกลี้ยงชั้นมาฝากทุกคนกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย !
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  5,060 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด