• 10 อันดับ แอปตัดต่อรูป แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ไขตัดต่อรูปภาพได้อย่างรวดเร็ว ใช้งานง่าย ลูกเล่นเยอะ ดาวน์โหลดได้ฟรี 1
 • 10 อันดับ แอปตัดต่อรูป แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ไขตัดต่อรูปภาพได้อย่างรวดเร็ว ใช้งานง่าย ลูกเล่นเยอะ ดาวน์โหลดได้ฟรี 2
 • 10 อันดับ แอปตัดต่อรูป แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ไขตัดต่อรูปภาพได้อย่างรวดเร็ว ใช้งานง่าย ลูกเล่นเยอะ ดาวน์โหลดได้ฟรี 3
 • 10 อันดับ แอปตัดต่อรูป แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ไขตัดต่อรูปภาพได้อย่างรวดเร็ว ใช้งานง่าย ลูกเล่นเยอะ ดาวน์โหลดได้ฟรี 4
 • 10 อันดับ แอปตัดต่อรูป แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ไขตัดต่อรูปภาพได้อย่างรวดเร็ว ใช้งานง่าย ลูกเล่นเยอะ ดาวน์โหลดได้ฟรี 5

10 อันดับ แอปตัดต่อรูป แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ไขตัดต่อรูปภาพได้อย่างรวดเร็ว ใช้งานง่าย ลูกเล่นเยอะ ดาวน์โหลดได้ฟรี

หากพูดถึงแอปพลิเคชันที่หลายคนมักจะดาวน์โหลดเก็บเอาไว้ในโทรศัพท์มือถือกัน นอกจากจะเป็นพวกแอปพลิเคชันโซเชียลมีเดียต่าง ๆ แล้ว หลายคนมักจะมีแอปที่สามารถใช้งานได้กับรูปถ่ายอยู่ด้วย ไม่ว่าจะเป็นแอปแต่งภาพแบบใส่ฟิลเตอร์หรือแอปแต่งหน้า ซึ่งแอปตัดต่อรูปนั้นก็ถือเป็นหนึ่งในแอปที่ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มบุคคลใด เพศไหนและช่วงวัยใดก็สามารถใช้งานได้ เพราะเป็นตัวช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและทำให้คุณได้รูปตามที่ต้องการโดยไม่ต้องพึ่งคอมพิวเตอร์อีกด้วย 


สำหรับคนที่กำลังมองหาแอปตัดต่อรูปที่น่าสนใจ ใช้งานง่ายและมีลูกเล่นต่าง ๆ ให้ใช้งาน เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับรูปถ่ายของคุณมากขึ้น แต่ยังไม่มั่นใจว่าแอปตัวไหนดีบ้าง บทความนี้เรามีคำตอบให้แล้วครับ โดยเราได้รวบรวม 10 อันดับแอปตัดต่อรูปที่เป็นที่นิยม ดาวน์โหลดได้ฟรี รวมไปถึงวิธีการเลือกดาวน์โหลดแอปตัดต่อรูปมาให้ทุกคนได้เรียนรู้กัน ถ้าหากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยครับ !

 • แก้ไขล่าสุด: 19-01-2021
 • 23,481 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกแอปตัดต่อรูป

แอปตัดต่อรูปหลาย ๆ แอปที่มีให้ดาวน์โหลดกันในมือถือในปัจจุบันนั้นมีให้เลือกมากมายหลายแบบ อีกทั้งแต่ละตัวยังมีฟีเจอร์และลูกเล่นที่แตกต่างกันออกไป จะมีวิธีการเลือกแบบไหนบ้างที่ทำให้เราหาแอปที่ใช่ง่ายขึ้น มาดูกันเลยครับ

เลือกแอปตัดต่อรูปจากวัตถุประสงค์การใช้งาน

เลือกแอปตัดต่อรูปจากวัตถุประสงค์การใช้งาน

แต่ละคนอาจจะมีวัตถุประสงค์ในการใช้แอปพลิเคชันตัดต่อรูปที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งจุดนี้ก็นับว่าเป็นประเด็นสำคัญที่ควรคำนึงถึงก่อนทำการดาวน์โหลดอีกประการหนึ่ง ถ้าหากคุณเน้นการใช้แอปตัดต่อรูปเพื่อลงโซเชียลมีเดียทั่วไป อาจจะหาแอปที่ทำให้คุณใช้งานตัดต่อแบบพื้นฐานและมีฟังก์ชันหรือเอฟเฟกต์เข้ามาให้เลือกพอประมาณก็น่าจะเพียงพอแล้ว แต่ถ้าหากว่าเน้นสำหรับการใช้ทำงาน ควรดูแอปพลิเคชันตัดต่อรูปที่มีลูกเล่นเยอะหรือสามารถปรับรายละเอียดเบื้องลึกได้มากกว่าก็จะช่วยให้รูปออกมาดูมืออาชีพนั่นเอง

เลือกแอปตัดต่อรูปจากฟีเจอร์ที่โดดเด่น

สำหรับแอปตัดต่อรูปนั้น นอกจากจะมีฟังก์ชันหลักคือการตัดต่อแล้ว หลายแอปยังเพิ่มฟีเจอร์และลูกเล่นต่าง ๆ มาให้ผู้ใช้ได้ทดลองกันอีกด้วย 

ใส่ตัวอักษรและข้อความลงไปได้

ใส่ตัวอักษรและข้อความลงไปได้

ผู้ใช้งานอาจจะเน้นการตัดต่อรูปแล้วนำมามิกซ์รวมกัน จากนั้นจึงใส่ข้อความหรือตัวอักษรลงไปเพื่อทำให้รูปมีสีสันมากขึ้น นอกจากนี้สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจที่อยากจะใส่คำบรรยายเพิ่มเติมเข้าไป ฟีเจอร์นี้ก็น่าจะเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ควรตรวจสอบก่อนดาวน์โหลดเลยทีเดียว โดยเฉพาะสำหรับผู้ใช้คนไหนมีปากกา Stylus แล้วล่ะก็ ฟีเจอร์ที่อนุญาตให้ผู้ใช้สามารถเขียนหรือวาดเองได้ก็น่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่แพ้กัน

ใส่เอฟเฟกต์/ฟิลเตอร์ได้

ใส่เอฟเฟกต์/ฟิลเตอร์ได้

ผู้ใช้งานจำนวนมากในปัจจุบันจะชอบการคุมโทนสีหรือการใส่เอฟเฟกต์หลายอย่างลงไปให้เอกลักษณ์เฉพาะตัว อีกทั้งในปัจจุบันกระแสนี้ก็ยังเป็นที่นิยมเพราะช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับรูปได้เป็นอย่างดี ดังนั้นแอปตัดต่อรูปส่วนใหญ่จึงมีเอฟเฟกต์หรือฟิลเตอร์ให้ผู้ใช้ได้นำไปปรับแต่งกันอย่างอิสระ โดยแอปบางตัวอาจจะมีฟิลเตอร์ที่ตกแต่งรูปทั้งหมด ในขณะที่บางตัวจะอนุญาตให้เราปรับโทนได้เฉพาะจุดเท่านั้น 

เพิ่ม/ลบ วัตถุในรูปได้

เพิ่ม/ลบ วัตถุในรูปได้

อีกฟังก์ชันหนึ่งที่นับว่าเป็นหนึ่งในฟังก์ชันหลัก ๆ ที่สายตัดต่อนิยมใช้เป็นอย่างมากก็คือ การเพิ่ม/ลบวัตถุต่าง ๆ ในรูปนั่นเอง บ่อยครั้งที่เราถ่ายรูปแล้วมักจะติดคนหรือสิ่งของที่ทำให้องค์ประกอบของรูปไม่สวย การที่ตัวแอปสามารถให้ผู้ใช้จัดองค์ประกอบของรูปด้วยการเพิ่ม/ลบหรือแม้กระทั่งเคลื่อนย้ายวัตถุในรูปได้ย่อมเป็นสิ่งที่ดีทีเดียว อย่างไรก็ตาม ฟังก์ชันนี้จะไม่ได้มีในทุก ๆ แอปพลิเคชันตัดต่อรูป และในบางแอปที่มีก็อาจจะต้องเสียเงินเพิ่มเติมเพื่อซื้อลูกเล่นนี้

เลือกแอปตัดต่อรูปที่มีโหมดถ่ายภาพสำหรับสายเซลฟี่

เลือกแอปตัดต่อรูปที่มีโหมดถ่ายภาพสำหรับสายเซลฟี่

การที่แอปตัดต่อรูปมีฟีเจอร์ที่ให้ผู้ใช้งานได้เลือกฟิลเตอร์หรือปรับแต่งเอฟเฟกต์ต่าง ๆ ของรูปภาพนั้น แน่นอนว่าเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้ใช้พึงพอใจได้เป็นอย่างดี อย่างไรก็ตามแอปพลิเคชันบางตัวมีโหมดบิวตี้สำหรับสายเซลฟี่หลาย ๆ คนมาให้ ซึ่งจะช่วยปรับแสง ความเรียบเนียนของใบหน้ามาให้อัตโนมัติ อีกทั้งอาจจะมีการปรับโครงหน้าให้ออกมาเรียวตามต้องการ เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดีอีกด้วย 

10 อันดับ แอปตัดต่อรูป แอปไหนดี แก้ไขตัดต่อรูปภาพได้อย่างรวดเร็ว ใช้งานง่าย ลูกเล่นเยอะ ดาวน์โหลดได้ฟรี

หลังจากที่ทราบถึงวิธีการเลือกกันไปแล้ว เรามาดูกันดีกว่าครับว่าจะมีแอปพลิเคชันตัวไหนที่น่าสนใจ ใช้งานง่ายและทำให้การตัดต่อรูปของคุณเป็นไปได้ด้วยความสะดวกบ้าง ถ้าพร้อมแล้วไปกันเลยครับ !

10
ระบบที่รองรับiOS, Android
เนื้อที่ที่ใช้60.4 MB
รองรับภาษาไทยX
In-App Purchase119 - 429 บาท
9
ระบบที่รองรับiOS, Android
เนื้อที่ที่ใช้50.9 MB
รองรับภาษาไทยX
In-App Purchase99 - 1,600 บาท
8
ระบบที่รองรับiOS, Android
เนื้อที่ที่ใช้131.1 MB
รองรับภาษาไทย
In-App Purchase29 ₋ 1,100 บาท
7
ระบบที่รองรับiOS, Android
เนื้อที่ที่ใช้20.5 MB
รองรับภาษาไทยX
In-App Purchase299 บาท
6
ระบบที่รองรับiOS, Android
เนื้อที่ที่ใช้141.9 MB
รองรับภาษาไทย
In-App Purchase99 - 1,600 บาท
5
ระบบที่รองรับiOS, Android
เนื้อที่ที่ใช้132.5 MB
รองรับภาษาไทยX
In-App Purchase29 - 369 บาท
4
ระบบที่รองรับiOS, Android
เนื้อที่ที่ใช้173.5 MB
รองรับภาษาไทยX
In-App Purchase69 บาท
3
ระบบที่รองรับiOS, Android
เนื้อที่ที่ใช้95.8 MB
รองรับภาษาไทย
In-App PurchaseX
2
ระบบที่รองรับiOS, Android
เนื้อที่ที่ใช้160.9 MB
รองรับภาษาไทย
In-App Purchase89 - 1,300 บาท
1
ระบบที่รองรับiOS, Android
เนื้อที่ที่ใช้333.2 MB
รองรับภาษาไทย
In-App Purchase89 - 1,050 บาท

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Adobe Photoshop Express Photo Editor 1

Adobe

2
PicsArt PicsArt สำหรับแต่งภาพและวิดีโอ 1

PicsArt

3
Google LLC Snapseed 1

Google LLC

4
Adobe Adobe Photoshop Fix 1

Adobe

5
Inmagine Lab Pixlr - Photo Collages, Effect 1

Inmagine Lab

6
Andor Communications Private Limited LightX Photo Editor & Retouch 1

Andor Communications Private Limited

7
SUNWOONG JANG Background Eraser: superimpose 1

SUNWOONG JANG

8
Shenzhen Qianhai Happy Tour Network Technology Pro KnockOut - โปรแกรมแก้ไขภาพ 1

Shenzhen Qianhai Happy Tour Network Technology

9
Dexati Cut Paste Photos - Face Copy 1

Dexati

10
俊锋 黎 Photo Retouch - Object Removal 1

俊锋 黎

ชื่อสินค้า

Photoshop Express Photo Editor

PicsArt สำหรับแต่งภาพและวิดีโอ

Snapseed

Adobe Photoshop Fix

Pixlr - Photo Collages, Effect

LightX Photo Editor & Retouch

Background Eraser: superimpose

Pro KnockOut - โปรแกรมแก้ไขภาพ

Cut Paste Photos - Face Copy

Photo Retouch - Object Removal

คุณสมบัติ

โปรแกรมตัดต่อรูปชื่อดังทั่วโลก ย่อรูปแบบแต่ความสามารถเต็มเปี่ยม

เครื่องมือตัดต่อยอดนิยม ไม่ว่าจะงานภาพหรือวิดีโอก็ทำได้ครบวงจร

ใช้งานได้ง่าย แต่คุณสมบัติเสมือน Photoshop ฟีเจอร์ครบครัน

ย่อส่วนเครื่องมือรีทัชตัดต่อไว้ในหนึ่งเดียว ใช้งานง่าย ไม่เสียเงิน

ถ่ายรูป แต่งภาพ รวมภาพในแอปเดียว ลูกเล่นหลากหลาย ตัดต่อง่าย

ตกแต่งรูปให้สวยสดไม่เหมือนใคร ก้ามข้ามการตัดต่อแบบเดิม ๆ

ตัดต่อเอาวัตถุที่ไม่ต้องการออกได้โดยง่าย แชร์บน SNS ได้ทันที

ตัดต่อรูปให้ออกมาตามแบบที่ต้องการ ทำงานได้เสมือนคอมพิวเตอร์

ให้การตัดต่อรูปเป็นเรื่องง่าย ใช้ได้กับทุกวัตถุและสถานที่

แก้ไขตัดต่อได้ทั้งรูปภาพและวิดีโอ พร้อมฟีเจอร์ใช้งานหลากหลาย

ระบบที่รองรับiOS, AndroidiOS, AndroidiOS, AndroidiOS, AndroidiOS, AndroidiOS, AndroidiOS, AndroidiOS, AndroidiOS, AndroidiOS, Android
เนื้อที่ที่ใช้333.2 MB160.9 MB95.8 MB173.5 MB132.5 MB141.9 MB20.5 MB131.1 MB50.9 MB60.4 MB
รองรับภาษาไทยXXXXX
In-App Purchase89 - 1,050 บาท89 - 1,300 บาทX69 บาท29 - 369 บาท99 - 1,600 บาท299 บาท29 ₋ 1,100 บาท99 - 1,600 บาท119 - 429 บาท
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

จากบทความนี้ จะเห็นได้ว่าในปัจจุบันมีแอปตัดต่อรูปให้ผู้ใช้ได้เลือกดาวน์โหลดมากมาย อีกทั้งยังมีลูกเล่นและฟีเจอร์ต่าง ๆ ให้ได้เลือกสรรกันใช่ไหมครับ แท้จริงแล้วการเลือกแอปพลิเคชันตัดต่อรูปให้เหมาะกับเรานั้นขึ้นอยู่กับความต้องการในการใช้งานเป็นหลักก็ว่าได้ เพราะสิ่งเหล่านั้นจะทำให้เราตัดสินใจว่าแอปแต่ละตัวมีลูกเล่นที่มีความเหมาะสมกับเรามากน้อยแค่ไหนได้ง่ายขึ้นเลยทีเดียว 


อย่างไรก็ตาม สิ่งที่สำคัญที่สุดของการตัดต่อรูปนั้น คือการฝึกฝนเรียนรู้วิธีการใช้งานต่าง ๆ และลองผิดลองถูกเพื่อให้ได้เรียนรู้วิธีการใช้ในแต่ละรูปแบบ ดังนั้นทุกคนลองหาแอปพลิเคชันที่ตอบโจทย์ตัวเอง อย่ากลัวความผิดพลาดและฝึกฝนอย่างสม่ำเสมอ เพียงแค่นี้การตัดต่อรูปก็จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแล้วครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ แอปถ่ายรูปสวย แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ถ่ายรูปสวยไม่ง้อกล้องถ่ายรูป ปรับแต่งได้ดั่งใจนึก ถ่ายได้ทั้งภาพบุคคล อาหารและวิวทิวทัศน์
  10 อันดับ แอปถ่ายรูปสวย แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ถ่ายรูปสวยไม่ง้อกล้องถ่ายรูป ปรับแต่งได้ดั่งใจนึก ถ่ายได้ทั้งภาพบุคคล อาหารและวิวทิวทัศน์
  ด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีทำให้สมาร์ทโฟนในปัจจุบันนี้สามารถถ่ายรูปออกมาได้สวยไม่แพ้กล้องถ่ายรูปทั่ว ๆ ไป อีกทั้งสมาร์ทโฟนยังมีขนาดเล็ก พกพาได้สะดวก และไฮไลท์ที่สำคัญอีกอย่างก็คือ สมาร์ทโฟนนั้นมีแอปพลิเคชันที่ช่วยให้คุณถ่ายรูปสวยและตกแต่งรูปได้ตามต้องการ เมื่อปรับแต่งรูปเสร็จก็สามารถอัปโหลดเพื่อแบ่งปันให้ทุกคนเห็นโดยทันที ไม่ต้องเสียเวลาถ่ายโอนรูปภาพเข้าคอมพิวเตอร์เหมือนเมื่อก่อน จึงทำให้หลายคนหันมาใช้สมาร์ทโฟนแทนการถ่ายรูปถ้วยกล้องถ่ายรูปทั่วไปปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแอปถ่ายรูปสวย ๆ นั้นมีให้เลือกดาวน์โหลดมากมายเต็มไปหมด โดยแต่ละแอปจะมีความแตกต่างกันไปในเรื่องของคุณลักษณะและฟังก์ชันการใช้งาน หากจะเลือกให้ตรงใจคุณก็ควรจะต้องรู้จักและเข้าใจวิธีการเลือกแอปถ่ายรูปที่ถ่ายแล้วออกมาสวยก่อน ดังนั้น วันนี้เราจึงจะนำเคล็ดลับในการเลือกและยังได้รวบรวม 10 อันดับ แอปถ่ายรูปสวย ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทั้งจากฝั่ง Android และ iOS มาฝากกัน เพื่อให้คุณตัดสินใจเลือกใช้งานได้อย่างถูกใจมากขึ้น
  แอปพลิเคชัน
  38,217 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แอปวาดรูปในคอม โปรแกรมอะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วาดง่าย ฟีเจอร์ครบครัน มีทั้งแบบเสียเงินและฟรี
  10 อันดับ แอปวาดรูปในคอม โปรแกรมอะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วาดง่าย ฟีเจอร์ครบครัน มีทั้งแบบเสียเงินและฟรี
  ปัจจุบันนี้การทำงานอาร์ตหรืองานศิลปะ ไม่ได้ถูกจำกัดเฉพาะงานอดิเรกเท่านั้น เนื่องจากกระแสการเสพสื่อโซเซียลของผู้คนที่มีแนวโน้มชื่นชอบคอนเทนต์ที่มีภาพประกอบมากกว่าคอนเทนต์ตัวหนังสือธรรมดา ดังนั้น การวาดภาพดิจิทัลจึงเป็นงานที่สามารถสร้างรายได้ให้กับศิลปินได้อย่างดี และนั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ แอปวาดรูปในคอม ได้รับความสนใจและมีผู้ใช้งานจำนวนมากขึ้นอีกด้วย ซึ่งการวาดภาพดิจิทัลแม้จะได้ผลลัพธ์คือไฟล์ภาพเหมือน ๆ กัน แต่กลับมีรายละเอียดของวัตถุดิบในการทำงานที่แตกต่างกัน เช่น ไฟล์ภาพเวกเตอร์ ซึ่งเป็นลายเส้นประกอบที่ย่อ-ขยายได้โดยไม่สูญเสียความละเอียด, ไฟล์ภาพราสเตอร์ ที่เป็นไฟล์ภาพถ่ายทั่วไป เป็นต้น นอกจากนี้ งานวาดภาพดิจิทัลยังแบ่งออกได้หลายสาย เช่น การวาดภาพการ์ตูนมังงะ, การวาดภาพเหมือนจริง, การออกแบบโปสเตอร์ หรือการออกแบบแพทเทิร์น และจากความแตกต่างในตัวงานเหล่านั้น ทำให้แอปวาดรูปในคอมมีให้เลือกใช้อย่างมากมาย เราจึงได้นำเอาวิธีการเลือกแอปเพื่อเป็นแนวทางให้กับคุณ พร้อมทั้งรวบรวม 10 อันดับ แอปวาดรูปในคอมที่เป็นที่นิยมของคนทั่วโลกมาไว้ที่นี่แล้วค่ะ
  แอปพลิเคชัน
  29,105 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แอปบิทคอยน์ แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แอปยอดนิยม เทรดสะดวก จัดการพอร์ตได้ดี
  10 อันดับ แอปบิทคอยน์ แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แอปยอดนิยม เทรดสะดวก จัดการพอร์ตได้ดี
  เชื่อว่า ณ เวลานี้คงไม่มีใครที่ไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลอย่างบิทคอยน์ (Bitcoin) แน่นอน เพราะถือว่าเป็นปรากฏการณ์การลงทุนที่ตอบโจทย์ยุคเทคโนโลยีล้ำสมัยจนกลายเป็นกระแสนิยมด้านการลงทุนไปทั่วโลกไม่น้อยไปกว่าการลงทุนในทองคำ ในวันนี้เราจึงจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับแอปบิทคอยน์ ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบสนองกับความต้องการของนักลงทุนในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการซื้อและขายบิทคอยน์ การแลกเปลี่ยนหรือโอนเหรียญดิจิทัลสกุลเงินต่าง ๆ รวมไปถึงการจัดการพอร์ต (Portfolio) ที่คุณสามารถทำรายการต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วผ่านทางมือถือ ยิ่งไปกว่านั้น บางแอปยังมีการแสดงราคาแบบ Real-Time และยังรองรับเหรียญคริปโต (Crypto) สกุลเงินอื่น ๆ อีกด้วย คุณจึงควรเลือกแอปให้เหมาะสมกับการใช้งานค่ะสำหรับใครที่กำลังมองหาแอปบิทคอยน์อยู่ล่ะก็ คุณห้ามพลาดบทความนี้เลยค่ะ เพราะเราจะมาแชร์วิธีการเลือกแอปบิทคอยน์ให้ตอบโจทย์กับการใช้งานของคุณ พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ แอปบิทคอยน์ยอดนิยม โดยมีทั้งแอปที่รองรับในระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ซึ่งทางทีมงานได้ตั้งใจคัดสรรมาจากฟีเจอร์ที่น่าสนใจ เช่น การซื้อและขาย, กระเป๋าเงิน และการจัดการพอร์ต เป็นต้น แต่จะมีแอปไหนถูกใจคุณบ้าง ตามมาชมพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
  แอปพลิเคชัน
  21,189 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เล่นหุ้น แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เทรดหุ้นง่ายขึ้น ดูหุ้นได้แบบ Real-Time ดูกราฟเทคนิค พร้อมวิเคราะห์หุ้น
  10 อันดับ เล่นหุ้น แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เทรดหุ้นง่ายขึ้น ดูหุ้นได้แบบ Real-Time ดูกราฟเทคนิค พร้อมวิเคราะห์หุ้น
  ตัวช่วยสำคัญที่ทำให้นักลงทุนมีความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับการเล่นหุ้น ได้แก่ การอ่านหนังสือหุ้นดี ๆ สักเล่ม การเข้าคอร์สอบรมความรู้เรื่องหุ้น หรือว่าจะเป็นการกดติดตาม Facebook Fanpage ของเซียนหุ้นที่พร้อมวิเคราะห์หุ้นเด่นในแต่ละอุตสาหกรรม โดยสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นประโยชน์สำหรับนักลงทุนทั้งสิ้น แต่จะดียิ่งกว่าหากเราสามารถบรรจุตัวช่วยทั้งหมดเอาไว้ในแอปพลิเคชันเดียว ซึ่งจะช่วยให้การเทรดหุ้นของนักลงทุนเป็นเรื่องที่ง่ายยิ่งกว่าที่เคย สิ่งที่สำคัญที่นักลงทุนต้องรู้ก่อนดาวน์โหลดแอปพลิเคชันสำหรับเล่นหุ้น หรือเรียกสั้น ๆ ว่าแอปหุ้นนั่นก็คือ วิธีในการเลือกแอปหุ้นนั่นเองค่ะ โดยประการแรกนั้นนักลงทุนควรเลือกจากลักษณะของฟีเจอร์เด่นที่เป็นประโยชน์ต่อการลงทุน ต่อมาคือเลือกแอปพลิเคชันที่มีนโยบายปกป้องข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้ และสุดท้ายคือต้องเป็นแอปพลิเคชันที่ได้รวบรวมข้อมูลความรู้เรื่องการลงทุนต่าง ๆ เอาไว้อย่างเรียบร้อย นอกจากนี้ ทีมงานยังได้รวบรวม 10 อันดับ แอปสำหรับเล่นหุ้น ที่พร้อมเปลี่ยนการลงทุนที่เหมือนเป็นเรื่องยากให้กลายเป็นเรื่องง่ายได้ภายในพริบตา ไปติดตามกันเลยค่ะ
  แอปพลิเคชัน
  35,916 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แอปหาคู่ แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 นัดเดต แชทคุยหาคนรู้ใจ สำหรับคนโสด
  10 อันดับ แอปหาคู่ แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 นัดเดต แชทคุยหาคนรู้ใจ สำหรับคนโสด
  ปัจจุบัน สมาร์ตโฟนนั้นสามารถทำอะไรได้หลายอย่างจนแทบจะก้าวเข้ามาเป็นปัจจัยที่ 5 ของมนุษย์เราเลยล่ะค่ะ ที่สำคัญ ความอัจฉริยะของเจ้าเครื่องนี้ยังครอบคลุมไปถึงการช่วยหาคู่ให้เราอีกด้วย ! โดยสมาร์ตโฟนจะให้เราสร้างความสัมพันธ์กับเพื่อนใหม่ที่อยู่ห่างไกลออกไปได้ง่าย ๆ ผ่านสิ่งที่หลายคนเรียกกันว่า "แอปหาคู่" นั่นเอง ซึ่งในแอปหาคู่ก็จะมีฟังก์ชันเด็ด ๆ มากมายที่ช่วยในการคัดกรองคู่สนทนาที่มีความสนใจคล้ายคลึงกับคุณ แถมยังมาพร้อมพื้นที่ให้คุณใส่รูปภาพหรือเขียนโปรไฟล์เพื่อแสดงความเป็นตัวเองได้อีกด้วยหากคุณเป็นอีกคนที่กำลังมองหาเพื่อนใหม่ คู่เดตใหม่หรือความสัมพันธ์ใหม่ ๆ อยู่ ห้ามพลาดบทความนี้เป็นอันขาดเลยค่ะ เพราะเราจะมาแนะนำเคล็ดลับดี ๆ เกี่ยวกับวิธีการเลือกแอปหาคู่ เพื่อให้คุณได้พบกับแอปที่ตอบโจทย์หัวใจได้อย่างลงตัวที่สุด ไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังจัดเต็มรีวิว 10 อันดับ แอปหาคู่ยอดนิยมที่ช่วยให้คนโสดได้สละโสดกันมาหลายคู่แล้ว บอกเลยว่า เมื่ออ่านบทความนี้จบ คุณอาจจะกลายเป็นหนึ่งในนั้นก็ได้ค่ะ !
  แอปพลิเคชัน
  14,208 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แอปอัดเสียง แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัดเสียงรบกวนได้ ตอบโจทย์การบันทึกเสียงสนทนา และอัดเสียงร้องเพลง
  10 อันดับ แอปอัดเสียง แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัดเสียงรบกวนได้ ตอบโจทย์การบันทึกเสียงสนทนา และอัดเสียงร้องเพลง
  ในปัจจุบันเราพบกับการสนทนาที่มีเนื้อความที่ยาวมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นการฟังบรรยาย การประชุม หรืออื่น ๆ ค่อนข้างบ่อย และมีโอกาสที่เราจะพลาดใจความสำคัญของการสนทนานั้น ๆ ไป ดังนั้นหากเรามีความจำเป็นต้องเข้าร่วมการสนทนาที่มีระยะเวลายาวหรือเป็นการพูดคุยที่มีความสำคัญ ตัวช่วยที่น่าสนใจมาก ๆ คือการอัดเสียง และทุกวันนี้เทคโนโลยีมีการพัฒนามากขึ้นทำให้เราสามารถอัดเสียงผ่านแอปพลิเคชันบนสมาร์ตโฟนได้เลย แอปพลิเคชันเหล่านี้จะช่วยบันทึกทุกการสนทนาที่สำคัญให้เราสามารถมาย้อนฟังภายหลังได้ตลอดเวลาแอปพลิเคชันเหล่านี้นอกจากจะสามารถใช้ในการบันทึกการสนทนาที่สำคัญแล้ว บางแอปยังรองรับการอัดเสียงเพื่อใช้ในการร้องเพลง สามารถนำเสียงที่บันทึกมาทำการปรับแต่งก่อนนำไปใช้ในกิจกรรมต่าง ๆ ได้ ด้วยประสิทธิภาพเหล่านี้เองจึงทำให้แอปอัดเสียงกลายเป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชันยอดนิยมที่คนต้องการใช้งาน ในวันนี้เราจึงได้รวมรวบ 10 อันดับแอปอัดเสียงคุณภาพดี ให้เสียงคมชัด รองรับทุกการบันทึกเสียงมาแนะนำกัน เพื่อเป็นไอเดียไว้สำหรับคนที่กำลังมองหาตัวช่วยในการบันทึกเสียงต่าง ๆ ประจำวันได้ง่ายขึ้นครับ
  แอปพลิเคชัน
  8,411 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่