• 10 อันดับ กระเป๋าแบรนด์เนม น่าซื้อ ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นท็อปที่สายแฟชั่นต้องมี ราคาดีคุ้มค่าการลงทุน 1
 • 10 อันดับ กระเป๋าแบรนด์เนม น่าซื้อ ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นท็อปที่สายแฟชั่นต้องมี ราคาดีคุ้มค่าการลงทุน 2
 • 10 อันดับ กระเป๋าแบรนด์เนม น่าซื้อ ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นท็อปที่สายแฟชั่นต้องมี ราคาดีคุ้มค่าการลงทุน 3
 • 10 อันดับ กระเป๋าแบรนด์เนม น่าซื้อ ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นท็อปที่สายแฟชั่นต้องมี ราคาดีคุ้มค่าการลงทุน 4
 • 10 อันดับ กระเป๋าแบรนด์เนม น่าซื้อ ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นท็อปที่สายแฟชั่นต้องมี ราคาดีคุ้มค่าการลงทุน 5

10 อันดับ กระเป๋าแบรนด์เนม น่าซื้อ ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นท็อปที่สายแฟชั่นต้องมี ราคาดีคุ้มค่าการลงทุน

เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนใฝ่ฝันว่าอยากมีกระเป๋าแบรนด์เนมเป็นของตนเองสักใบ เพราะนอกจากจะมีดีไซน์มีสวยงามโดดเด่นและช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ของเราให้ดูดีขึ้นแล้ว กระเป๋าแบรนด์เนมยังใช้มีการตัดเย็บที่ประณีต มีความคงทนสูงและสามารถใช้ได้นานหลายปี นอกจากนี้ กระเป๋าแบรนด์เนมหลาย ๆ รุ่นนั้นยังสามารถซื้อเก็บไว้เป็นการลงทุนเพื่อเก็งกำไรในอนาคตได้อีกด้วยค่ะ เห็นไหมคะว่าข้อดีของกระเป๋าแบรนด์เนมนั้นมีอยู่มากมายพอสมควรเลย ฉะนั้นการจะลงทุนซื้อเก็บไว้สักใบนั้นก็ไม่ใช่เรื่องฟุ่มเฟือยอย่างที่หลายคนคิด


สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของกระเป๋าแบรนด์เนมเพื่อเป็นกำไรให้กับชีวิตตนเองแล้ว วันนี้เรามีวิธีในการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมาฝาก โดยเราสามารถเลือกจากขนาดและดีไซน์ที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน ราคาของกระเป๋าแบรนด์เนมไม่เกินงบประมาณที่ตั้งไว้ รวมถึงเลือกรุ่นที่สามารถนำมาขายต่อในอนาคตได้ นอกจากนี้ เรายังมี 10 อันดับ กระเป๋าแบรนด์เนมยอดนิยม ที่ควรค่าแก่การซื้อเก็บไว้ โดยมียี่ห้อใดและรุ่นไหนบ้าง มาติดตามกันเลยค่ะ 

กองบรรณาธิการ

กองบรรณาธิการ mybest
 • แก้ไขล่าสุด: 12-08-2022
สารบัญ

วิธีการเลือกกระเป๋าแบรนด์เนม

ก่อนที่เราจะพาไปทำความรู้จักกระเป๋าแบรนด์เนมทั้ง 10 อันดับ ทุกคนต้องทราบถึงวิธีในการเลือกกระเป๋าแบรนด์เนมกันก่อนค่ะ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ 

เลือกกระเป๋าแบรนด์เนมที่มีรูปทรงเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน

วิธีการแรกสำหรับการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม เราต้องเลือกขนาดและรูปทรงของกระเป๋าให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันของตนเองเสียก่อน ซึ่งโดยหลัก ๆ แล้วจะแบ่งออกเป็นประเภทต่าง ๆ ได้ดังนี้ค่ะ 


 • กระเป๋าทรง Crossbody เป็นกระเป๋าที่มีสายสะพายคาดลำตัว ซึ่งเป็นทรงสุดคลาสสิกที่ทุกคนควรมีอย่างน้อย 1 ใบ เพราะสามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวันและยังมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่ายอีกด้วย 
 • กระเป๋าทรง Bucket Bag เป็นกระเป๋าที่มีรูปทรงคล้าย ๆ กับขนมจีบ เป็นกระเป๋าอีกหนึ่งทรงที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะมีรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ สามารถใช้งานได้ง่ายเหมาะกับการนำออกไปใช้ในวันสบาย ๆ อย่างวันหยุดสุดสัปดาห์ ทั้งยังใส่ของได้เยอะโดยที่ไม่ต้องกลัวว่ากระเป๋าจะเสียทรงอีกด้วยค่ะ 
 • กระเป๋าทรง Boho Bag ระเป๋ารูปทรงนี้มีลักษณะคล้ายกับกระเป๋าย่าม ซึ่งตรงกลางของกระเป๋าจะยุบลงไปทำให้สะพายได้ง่ายขึ้น โดยสามารถนำมาสะพายไหล่หรือสะพายข้างก็ได้ ข้อดีของกระเป๋าทรงนี้คือสามารถบรรจุของได้เยอะ เนื่องจากขนาดของกระเป๋าสามารถขยายออกได้ตามขนาดของที่บรรจุไว้ภายใน
 • กระเป๋าทรง Satchel เป็นกระเป๋าที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกระเป๋านักเรียนของประเทศอังกฤษ ซึ่งมีรูปทรงเป็นสีเหลี่ยมผืนผ้าและมีตัวล็อกอยู่ด้านหน้าของกระเป๋า เป็นกระเป๋าที่มีความคงทนและยังเสียทรงยากจึงเหมาะกับการใช้ไปทำงาน เพราะสามารถเก็บเอกสารได้และยังช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดูดีให้แก่ตัวเราได้อีกด้วยค่ะ 
 • กระเป๋าทรง Tote Bag สำหรับกระเป๋าทรงนี้มีรูปทรงเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าและเป็นกระเป๋าที่สามารถบรรจุของได้เยอะที่สุด สามารถนำมาใส่ได้ทั้งเอกสารและโน้ตบุ๊กจึงเหมาะสำหรับสาวออฟฟิศมากที่สุดค่ะ

เลือกกระเป๋าแบรนด์เนมจากงบประมาณที่ตั้งไว้

อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่ากระเป๋าแบรนด์เนมจะมีราคาที่สูงกว่ากระเป๋าแบรนด์ทั่วไป ดังนั้นก่อนที่จะตัดสินใจซื้อควรตั้งงบประมาณที่สามารถจ่ายได้ไว้ในใจเป็นอันดับแรก แล้วจึงเลือกแบรนด์หรือรุ่นตามระดับราคาตามงบประมาณ ก็จะทำให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นค่ะ

กระเป๋าแบรนด์เนมระดับราคา 10,000 - 30,000 บาท

สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของกระเป๋าแบรนด์เนมโดยมีราคาที่ตั้งไว้ในใจประมาณ 10,000 - 30,000 บาท จริง ๆ แล้วมีหลายยี่ห้อเลยค่ะ แต่ยี่ห้อที่ได้รับความนิยมคือกระเป๋า Marc Jacobs ซึ่งราคาจะอยู่ที่ประมาณหมื่นต้น ๆ โดยรุ่นที่หลายคนชื่นชอบคือรุ่น Snapshot Small Camera Bag เพราะด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมเหมือนกับกระเป๋ากล้องและให้กลิ่นอายแนวสตรีทสไตล์นิด ๆ ทำให้กระเป๋ารุ่นนี้ได้รับความนิยมเป็นพิเศษ นอกจากนี้ ยังมีกระเป๋า BAO BAO Issey Miyake ซึ่งมีราคาอยู่ราว ๆ 2 หมื่นบาท โดยรุ่น Prism Tote Bag จะเป็นรุ่นที่ขายดีเพราะว่าบรรจุของได้เยอะและเข้ากับเสื้อผ้าได้หลายลุคนั่นเองค่ะ 

กระเป๋าแบรนด์เนมระดับราคา 30,000 - 50,000 บาท

สำหรับกระเป๋าแบรนด์เนมที่มีราคาตั้งแต่ 30,000 - 50,000 บาทนั้นเป็นกระเป๋าสำหรับคนที่มีงบประมาณพอสมควร โดยยี่ห้อที่ได้รับความนิยมนั้นจะมีตั้งแต่กระเป๋า Balenciaga รุ่น Ville Top Handle XXS ซึ่งเป็นกระเป๋าหนังใบเล็กสำหรับใส่โทรศัพท์ เหมาะสำหรับไปเดินห้างหรือใช้เพื่อไปออกงานสังคม นอกจากนี้ ยังมีกระเป๋า Gucci รุ่น GG Marmont Matelassé Leather Belt Bag ซึ่งเป็นกระเป๋าแบบคาดเอว โดยนิยมนำมาใช้เวลาเดินทางต่างประเทศเพราะมีความคล่องตัวสูง สามารถใส่ของสำคัญได้ครบไม่ว่าจะเป็นหนังสือเดินทาง โทรศัพท์มือถือ รวมถึงกระเป๋าสตางค์ 


สุดท้ายคือกระเป๋าแบรนด์คนไทยอย่าง BOYY รุ่น  Lucas Canard รุ่นนี้เป็นรุ่น Top of Mind อีกรุ่นนึงเลยทีเดียว เพราะด้วยงานดีไซน์ของกระเป๋าที่มีเอกลักษณ์และแตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ ทำให้กระเป๋ายี่ห้อนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน 

กระเป๋าแบรนด์เนมระดับราคา 50,000 - 100,000 บาท

มาถึงกระเป๋าแบรนด์เนมที่มีระดับราคาตั้งแต่ 50,000 - 100,000 บาท ซึ่งหลายคนอาจมองว่าแพงเกินไป แต่เมื่อเทียบกับความคงทนและระยะเวลาในการใช้งานที่ยาวนานแล้วนับว่าคุ้มค่าเลยทีเดียวค่ะ ตัวอย่างเช่น กระเป๋าแบรนด์ Valentino รุ่น Large Rockstud Tote ซึ่งเป็นกระเป๋า Tote Bag ใบใหญ่สามารถบรรจุของได้เยอะมาก จึงเหมาะกับการบรรจุสิ่งของในยามเดินทางท่องเที่ยวมากที่สุด หรือกระเป๋าแบรนด์ Givenchy รุ่น Small Mystic Bag in Soft Leather ซึ่งเป็นกระเป๋าหนังนิ่มสีเรียบ ๆ แต่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับเสื้อผ้าได้ง่ายและยังสามารถใช้ได้ทั้งไปทำงานและออกงานสังคมได้อีกด้วย

กระเป๋าแบรนด์เนมระดับราคา 100,000 บาท ขึ้นไป

กระเป๋าแบรนด์เนมที่มีราคา 100,000 บาทขึ้นไปนั้นมีหลายรุ่นหลายแบรนด์เลยทีเดียวค่ะ ซึ่งมีราคาตั้งแต่หลักแสนต้น ๆ ไปจนถึงหลักล้านบาท โดยจุดประสงค์ในการซื้อนั้นก็มีหลายเหตุผลเช่นกัน อาทิ ซื้อเพื่อใช้งาน ซื้อเพื่อสะสม รวมถึงซื้อเพื่อเก็งกำไรในอนาคต สำหรับยี่ห้อที่ได้รับความนิยม ได้แก่ Chanel Classic Handbag ซึ่งมีราคาประมาณประมาณ 100,000 - 300,000 บาท โดยราคามักขึ้นอยู่กับขนาดที่เราเลือกซื้อ โดยรุ่นนี้นับว่าเป็นรุ่นในตำนานที่หลายคนอยากจะเป็นเจ้าของกระเป๋าใบนี้กันแทบทั้งนั้น นอกจากนี้ ยังมี Hermès รุ่น Halzan 31 ราคาประมาณ 144,000 บาท ซึ่งเป็นกระเป๋าระดับ High-End ที่ไม่ใช่แค่มีเงินก็สามารถซื้อได้ เพราะต้องอัปเลเวลการเป็นสมาชิกของแบรนด์ถึงจะสามารถซื้อกระเป๋าที่เราต้องการได้เท่านั้นค่ะ 

เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นที่สามารถขายต่อได้ในอนาคต

มาถึงอีกวิธีการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมที่มีประโยชน์และสำคัญไม่แพ้กันนั่นก็คือการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมที่สามารถนำมาเก็งกำไรเพื่อขายต่อในอนาคตได้ ต้องบอกก่อนเลยนะคะว่าการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมนั้นเป็นการลงทุนอีกรูปแบบหนึ่ง ที่ทำให้ทุกคนได้รับผลตอบแทนที่ดีไม่แพ้การลงทุนในหุ้นหรืออสังหาริมทรัพย์เลยทีเดียว โดยยี่ห้อของกระเป๋าแบรนด์เนมที่ไม่ราคาไม่เคยตกลงเลยก็คือกระเป๋าของ Louis  Vuitton โดยรุ่นที่มักนำมาเก็งกำไร ได้แก่ รุ่น Speedy, รุ่น Neverfull และรุ่น Alma โดยสามารถเก็งกำไรได้สูงถึง 50% - 80% ของราคาขาย 


นอกจากนี้ กระเป๋า Chanel ก็เป็นอีกแบรนด์ที่สามารถนำมาเก็งกำไรได้เช่นกัน โดยรุ่นที่นิยมนำมาเก็งกำไร ได้แก่ รุ่น Classic Flap, รุ่น Boy Bag และรุ่น W.O.C 19  ค่ะ รวมถึงกระเป๋าของ DIOR, GUCCI และ Hermès ก็นิยมซื้อเพื่อเก็งกำไรเช่นกันค่ะ 

10 อันดับ กระเป๋าแบรนด์เนม น่าซื้อ ยี่ห้อไหนดี รวมรุ่นท็อปที่สายแฟชั่นต้องมี ราคาดีคุ้มค่าการลงทุน

เชื่อว่าหลายคนกำลังรอคอยกระเป๋าแบรนด์เนมทั้ง 10 อันดับของเราแล้ว ดังนั้นมาดูกันค่ะว่ามีกระเป๋าแบรนด์เนมยี่ห้อและรุ่นไหนบ้าง รวมถึงใช่รุ่นที่คุณหมายตาเอาไว้หรือไม่ มาติดตามกันเลยค่ะ 

TOP 5 แนะนำสำหรับกระเป๋าแบรนด์เนม ได้แก่ :

 • CHANEL - Classic Handbag
 • DIOR - Book Tote
 • LOUIS VUITTON - Speedy Bandoulière
 • GUCCI - GG Marmont Matelassé
 • BALENCIAGA - Shopping North South Tote Bag


ตรวจสอบกระเป๋าแบรนด์เนมเพิ่มเติมได้จากตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้าด้านล่าง

รูปสินค้า
1
CHANEL Classic Handbag 1

CHANEL

2
DIOR Book Tote 1

DIOR

3
LOUIS VUITTON Speedy Bandoulière 1

LOUIS VUITTON

4
GUCCI GG Marmont Matelassé 1

GUCCI

5
BALENCIAGA Shopping North South Tote Bag 1

BALENCIAGA

6
PRADA Saffiano Leather Galleria Bag 1

PRADA

7
BOYY Karl 24 Polenta 1

BOYY

8
CHLOÉ Faye Small Shoulder Bag 1

CHLOÉ

9
TORY BURCH Gemini Link Canvas 1

TORY BURCH

10
ALEXENDER WANG W Legacy Satchel 1

ALEXENDER WANG

ชื่อสินค้า

Classic Handbag

Book Tote

Speedy Bandoulière

GG Marmont Matelassé

Shopping North South Tote Bag

Saffiano Leather Galleria Bag

Karl 24 Polenta

Faye Small Shoulder Bag

Gemini Link Canvas

W Legacy Satchel

คุณสมบัติ

กระเป๋าแบรนด์เนมระดับตำนาน ใช้ได้ตลอดกาล และนำมาเก็งกำไร

ไอเทม Must Have สำหรับแฟชั่นนิสต้า ขนาดใหญ่จุของได้เยอะ

กระเป๋ารุ่นคลาสสิก LV เป็นกระเป๋าใบใหญ่ที่ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน

กระเป๋าสุดหรู จุดเด่นคือโลโก้ Double G ใช้สะพายไหล่หรือถือก็ได้

กระเป๋าดีไซน์แบบถุงกระดาษ พร้อมสายสะพายแบบปรับและถอดได้

ดีไซน์ที่เรียบหรู ด้วยหนังที่คงทนและลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์

ดีไซน์เฉพาะของ BOYY ด้วยตัวล็อกกระเป๋าแบบเข็มขัดด้านหน้า

ดีไซน์สุดหรูหรา ตัดเย็บด้วยความประณีตพร้อมสายโซ่ล็อกกระเป๋า

กระเป๋าผ้าเคลือบผิวด้านยอดนิยม มาพร้อมลายกราฟิก Double-T

กระเป๋าหนังสีดำเคลือบเงาและโลโก้ตัว W ที่เคลือบด้วยโลหะสีทอง

ราคาเริ่มต้น256,500 บาท82,941 บาท56,000 บาท80,693 บาท45,596 บาท84,116 บาท39,425 บาท43,526 บาท12,900 บาท33,233 บาท
ประเภทHand Bag Tote BagCrossbodyShoulder BagTote BagTote BagHand Bag/CrossbodyCrossbodyTote BagSatchel Bag
วัสดุLeather CanvasMonogram Canvas Leather Leather Leather Leather Leather Canvas Leather
ขนาด19.5×30×10 cm41.5X35X18 cm35X23X18 cm30.4X19X7.6 cm19X8.5X19.5 cm 24X13.5X32 cm 23X19X14 cm24X16X9 cm29.5X15.5X14.5 cm8X24X15 cm
ลิงค์สินค้า
10
ประเภทSatchel Bag
วัสดุLeather
ขนาด8X24X15 cm
9
ประเภทTote Bag
วัสดุCanvas
ขนาด29.5X15.5X14.5 cm
8
ประเภทCrossbody
วัสดุLeather
ขนาด24X16X9 cm
7
ประเภทHand Bag/Crossbody
วัสดุLeather
ขนาด23X19X14 cm
6
ประเภทTote Bag
วัสดุLeather
ขนาด24X13.5X32 cm
5
ประเภทTote Bag
วัสดุLeather
ขนาด19X8.5X19.5 cm
4
ประเภทShoulder Bag
วัสดุLeather
ขนาด30.4X19X7.6 cm
3
ประเภทCrossbody
วัสดุMonogram Canvas
ขนาด35X23X18 cm
2
ประเภทTote Bag
วัสดุCanvas
ขนาด41.5X35X18 cm
1
ประเภทHand Bag
วัสดุLeather
ขนาด19.5×30×10 cm

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรบ้างคะกับทั้ง 10 อันดับ กระเป๋าแบรนด์เนมของเรา หวังว่าทุกคนจะสามารถเลือกกระเป๋าแบรนด์เนมใบโปรดของตนเองได้ อย่างไรก็ตาม การซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมในประเทศไทยเป็นสิ่งที่ทุกคนควรระวังเป็นพิเศษเนื่องจากมีสินค้าผิดลิขสิทธิ์หรือสินค้าลอกเลียนแบบเป็นจำนวนมาก เราจึงอยากแนะนำให้ทุกคนซื้อกระเป๋าผ่านร้านค้าทางการหรือเว็บไซต์ทางการของแบรนด์นั้น ๆ เท่านั้น นอกจากนี้ หากใครต้องการเลือกสินค้าเพิ่มเติมสามารถดูรายละเอียดผ่านทางเว็บไซต์ของเรา เพราะว่าเราได้มีการรวบรวมและคัดเลือกสินค้าที่มีคุณภาพเอาไว้เพื่อช่วยให้ทุกคนสามารถตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นฮิต ปี 2022 รวมกระเป๋าผู้หญิง รุ่นยอดนิยม
  10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นฮิต ปี 2022 รวมกระเป๋าผู้หญิง รุ่นยอดนิยม
  Gucci (กุชชี่) แบรนด์ดังระดับโลกจากประเทศอิตาลีที่มีสินค้าแฟชั่นมากมายที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั้งในหมู่สุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เข็มขัด น้ำหอม หรือรองเท้า และแน่นอนว่าหนึ่งในสินค้าแฟชั่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ "กระเป๋า Gucci"ด้วยวัสดุที่ใช้ กระบวนการตัดเย็บ การันตีคุณภาพระดับพรีเมียม พร้อมทั้งดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และยังสามารถใช้งานได้ยาวนานไม่มีตกยุค จึงทำให้แบรนด์นี้เป็นที่ยอมรับในวงการแฟชั่นทั่วโลกนั่นเอง สำหรับกระเป๋าแบรนด์ Gucci นั้นมีหลากหลาย Collection ที่ได้รับความนิยม เช่น GG Marmont, Dionysus, Horsebit 1955, Jackie 1961 และอีกมากมาย ในครั้งนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกกระเป๋าจากแบรนด์ Gucci พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นที่ได้รับความนิยม เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจให้กับคนที่กำลังสนใจอยากลงทุนในกระเป๋า Gucci กันอยู่ค่ะ
  กระเป๋าแบรนด์เนม
 • 10 อันดับ กระเป๋า YSL รุ่นไหนดี ปี 2022 แบรนด์เนมหรูที่สายแฟชั่นต้องมี ควรค่าแก่การลงทุน
  10 อันดับ กระเป๋า YSL รุ่นไหนดี ปี 2022 แบรนด์เนมหรูที่สายแฟชั่นต้องมี ควรค่าแก่การลงทุน
  กระเป๋า YSL หรือชื่อเต็มคือ Yves Saint Laurent ซึ่งปัจจุบันได้รีแบรนด์มาเป็น Saint Laurent เปิดตัวครั้งแรกในปี 1961 ความพิเศษของกระเป๋า YSL นั้นอยู่ที่แนวคิดของ Yves Saint Laurent ผู้ออกแบบที่เขามองว่ากระเป๋าคือ เครื่องประดับอีกอย่างหนึ่ง ฉะนั้นการครอบครองกระเป๋า YSL จึงเปรียบเสมือนการมีเครื่องประดับคู่ใจนั่นเอง นอกจากนี้ กระเป๋า YSL นั้นยังมีกลิ่นอายของความเป็นร็อกแอนด์โรล โดยวัสดุที่แบรนด์เลือกใช้จะเป็นหนังและอะไหล่โลหะเป็นหลัก  สำหรับใครที่กำลังเล็งกระเป๋า YSL ไว้อยู่ วันนี้เราจะพาคุณไปดู 10 อันดับกระเป๋า YSL รุ่นยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็น Kate, Sac De Jour, Lou, Envelope, Sunset Bag และอื่น ๆ อีกมากมายกันค่ะ อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะไปชมรุ่นยอดนิยมนั้น เราขอแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋า YSL ไว้เป็นแนวทางสำหรับคนที่อยากเป็นเจ้าของกระเป๋า YSL สักใบไว้เป็นความรู้เบื้องต้นก่อน ดังนั้น เพื่อไม่ให้เสียเวลาเรามาเริ่มกันเลยค่ะ !
  กระเป๋าแบรนด์เนม
 • 10 อันดับ กระเป๋า Tory Burch รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมแบบสายโซ่ สะพายข้าง ทรงถัง
  10 อันดับ กระเป๋า Tory Burch รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมแบบสายโซ่ สะพายข้าง ทรงถัง
  หากเอ่ยถึงชื่อ Tory Burch หลายคนคงนึกถึงภาพโลโก้ Double T อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้อย่างแน่นอน โดยแบรนด์นี้เป็นแบรนด์แฟชั่นสัญชาติอเมริกันที่มีชื่อเสียงในด้านของดีไซน์ที่เรียบหรู ดูดีและสามารถเข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย โดยสินค้าเด่น ๆ ของแบรนด์นี้ได้ผลิตออกมาหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า, เสื้อผ้า, นาฬิกา และเครื่องประดับ ซึ่งหนึ่งในสินค้ายอดนิยมที่ครองใจหนุ่ม ๆ และสาว ๆ มากที่สุดก็คือ "กระเป๋า" นั่นเองค่ะสำหรับบทความนี้ เราได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกกระเป๋า Tory Burch พร้อมทั้งรวบรวมจุดเด่นและเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันของแต่ละคอลเลกชัน อาทิ Fleming, Eleanor และ  Lee Radziwill ตบท้ายด้วยการแนะนำ กระเป๋า Tory Burch รุ่นยอดนิยมทั้ง 10 อันดับ สำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋าใบใหม่สักใบ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดบทความนี้เลยค่ะ ! 
  กระเป๋าแบรนด์เนม
 • 10 อันดับ กระเป๋า Dior ผู้หญิง ปี 2022 รวมรุ่นฮิต น่าลงทุน
  10 อันดับ กระเป๋า Dior ผู้หญิง ปี 2022 รวมรุ่นฮิต น่าลงทุน
  หากพูดถึงแบรนด์แฟชั่น Luxury ระดับโลก เราเชื่อว่าหลายคนคงนึกถึงแบรนด์ Christian Dior จากดีไซเนอร์ชื่อดังผู้เปลี่ยนวงการแฟชั่นกันอย่างแน่นอน ในปัจจุบันทางแบรนด์ได้สร้างสรรค์ผลงานออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า, เครื่องสำอาง, น้ำหอม รวมไปถึงกระเป๋าที่มีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งผลิตจากวัสดุระดับพรีเมียม จึงทำให้ "กระเป๋า Dior" กลายเป็นไอเทมในฝันที่สาว ๆ หลายคนอยากได้มาครอบครองนั่นเองค่ะในบทความนี้ เราจะพาทุกคนมารู้จักกับกระเป๋า Dior ให้มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋ารุ่นที่เหมาะสมกับคุณ นอกจากนี้ สำหรับใครที่ยังไม่แน่ใจว่าจะซื้อรุ่นไหนดี เราก็ได้คัดสรร 10 อันดับ กระเป๋า Dior รุ่นยอดนิยมและน่าลงทุน ไม่ว่าจะ Lady Dior, Dior Bobby, Dior Caro และ Saddle เป็นต้น มาฝากทุกคนด้วยนะคะ แต่จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามมาชมพร้อม ๆ กันเลยค่ะ !
  กระเป๋าแบรนด์เนม
 • 10 อันดับ กระเป๋า FREITAG รุ่นไหนดี ปี 2022 Hawaii Five-O, Miami Vice
  10 อันดับ กระเป๋า FREITAG รุ่นไหนดี ปี 2022 Hawaii Five-O, Miami Vice
  หากคุณกำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนมที่มีลวดลายไม่ซ้ำใคร สามารถใช้งานได้โดยที่ไม่ต้องกลัวกระเป๋าเป็นรอย ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม กระเป๋า FREITAG จากสวิตเซอร์แลนด์แบรนด์นี้ตอบโจทย์คุณได้ค่ะ ด้วยจุดเด่นในการใช้ผ้าใบรถบรรทุก และวัสดุรีไซเคิลอื่น ๆ มาผลิตเป็นกระเป๋า แถมแต่ละใบยังมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว หรืออาจเรียกได้ว่ามีใบเดียวในโลกอีกด้วย ซึ่งการออกแบบทั้งหมดจะเน้นในเรื่องของการใช้งานเป็นหลัก โดยมีรุ่นที่เป็นที่นิยมอยู่หลายรุ่น เช่น Hazzard, Fringe, Hawaii Five-O, Miami Vice และ Lassie เป็นต้นอย่างไรก็ตาม กระเป๋า FREITAG นั้นมีราคาตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น ดังนั้น เราจึงควรสำรวจความต้องการของตนเองให้แน่ใจก่อนตัดสินใจซื้อ เพื่อให้ได้กระเป๋าที่สวยถูกใจและเหมาะสมกับการใช้งานของเรามากที่สุด ซึ่งในครั้งนี้เราได้จัด 10 อันดับ กระเป๋า FREITAG รุ่นยอดนิยม พร้อมกับนำวิธีการเลือกกระเป๋า FREITAG ให้ตอบโจทย์การใช้งานมาฝากทุกคนกันด้วยค่ะ
  กระเป๋าแบรนด์เนม
 • 10 อันดับ กระเป๋า BOYY รุ่นไหนดี ปี 2022 ดีไซน์ทันสมัย ตอบโจทย์สายแฟชั่น
  10 อันดับ กระเป๋า BOYY รุ่นไหนดี ปี 2022 ดีไซน์ทันสมัย ตอบโจทย์สายแฟชั่น
  เมื่อได้ยินชื่อแบรนด์กระเป๋า BOYY หลายคนอาจคิดว่าเป็นแบรนด์เนมจากต่างประเทศ แต่ความจริงแล้ว BOYY เป็นกระเป๋าที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ไทยค่ะ มาพร้อมดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ เน้นความเรียบง่าย แต่ยังคงความหรูหราไว้เป็นอย่างดี ซึ่งมีการใส่ใจในรายละเอียดการผลิตทุกขั้นตอนเทียบเท่ากับแบรนด์เนมระดับ Hi-end ทำให้เหล่าเซเลบคนดังจากทั่วโลกนิยมใช้กัน จนกลายเป็นแบรนด์กระเป๋าที่สาว ๆ หลายคนถามหาและอยากมีไว้ในครอบครองสักใบสำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋า BOYY ใบใหม่มาถือ แต่ยังไม่มั่นใจว่ากระเป๋ารุ่นไหนจะตอบโจทย์การใช้งานของตัวเองได้มากที่สุด วันนี้เราได้รวบรวมวิธีการเลือกกระเป๋า BOYY พร้อมด้วย 10 อันดับ กระเป๋า BOYY รุ่นยอดฮิต ทั้งรุ่น Karl, Fred, Bobby, Romeo, Wonton หรือ Disc เป็นต้น มาให้ทุกคนไว้เป็นไอเดียในการเลือกซื้อกันค่ะ
  กระเป๋าแบรนด์เนม
 • 10 อันดับ กระเป๋า anello รุ่นไหนดี ปี 2022 ของแท้ ใบเล็ก ใบใหญ่
  10 อันดับ กระเป๋า anello รุ่นไหนดี ปี 2022 ของแท้ ใบเล็ก ใบใหญ่
  "กระเป๋า" เป็นอุปกรณ์สำหรับใส่สิ่งของเพื่อพกพาไปในที่ต่าง ๆ เพื่อช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับชีวิตประจำวันของเรา ซึ่งการเลือกซื้อกระเป๋านั้นนอกจากจะต้องดูรูปทรงและสีสันที่เหมาะสมแล้ว สิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่เเพ้กันคือ คุณสมบัติในการใช้งาน และหากพูดถึงกระเป๋าที่ดูดี เรียบง่าย ราคาสบาย ทนทาน มาพร้อมคุณสมบัติการใช้งานที่ครบครัน หนึ่งในเเบรนด์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ ต้องยกให้กระเป๋า anello สุดฮิตจากประเทศญี่ปุ่นนั่นเองอย่างไรก็ตาม หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่รู้ว่ากระเป๋า anello นั้นมีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าเป้สะพายหลัง กระเป๋าคาดอก กระเป๋า Tote กระเป๋าสะพายไหล่ และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมทั้งยังมีคุณสมบัติในการใช้งานที่หลากหลาย วันนี้ทีมงานมายเบสท์จึงได้รวบรวมข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับการเลือกซื้อกระเป๋า anello รวมทั้งแนะนำ 10 อันดับ กระเป๋า anello รุ่นยอดนิยมที่ทั้งดีไซน์ทันสมัย น้ำหนักเบา จุของได้เยอะ และหลายรุ่นยังเป็นกระเป๋ากันน้ำได้ดีอีกด้วยค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ !
  กระเป๋าแบรนด์เนม
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่