• 10 อันดับ รองเท้า K-SWISS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เบา นุ่มสบาย เรียบง่ายสไตล์คลาสสิก 1
 • 10 อันดับ รองเท้า K-SWISS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เบา นุ่มสบาย เรียบง่ายสไตล์คลาสสิก 2
 • 10 อันดับ รองเท้า K-SWISS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เบา นุ่มสบาย เรียบง่ายสไตล์คลาสสิก 3
 • 10 อันดับ รองเท้า K-SWISS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เบา นุ่มสบาย เรียบง่ายสไตล์คลาสสิก 4
 • 10 อันดับ รองเท้า K-SWISS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เบา นุ่มสบาย เรียบง่ายสไตล์คลาสสิก 5

10 อันดับ รองเท้า K-SWISS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เบา นุ่มสบาย เรียบง่ายสไตล์คลาสสิก

หากพูดถึงแบรนด์รองเท้าที่ออกแบบด้วยสไตล์เรียบหรูและเน้นคุณภาพแล้วล่ะก็ เชื่อว่าในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบรองเท้าแล้วจะมีแบรนด์ K-SWISS ในใจอย่างแน่นอน เพราะรองเท้าแบรนด์อเมริกันแบรนด์นี้แม้จะไม่ค่อยเป็นที่รู้จักในหมู่คนทั่วไป แต่ก็เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ใส่สบาย มีดีไซน์สวยงามสะดุดตาและมีหลากไสตล์ให้เลือก ที่สำคัญคือ มีความทนทาน จนกลายเป็นแบรนด์ที่นักกีฬาและนักเทนนิสระดับแกรนด์สแลมหลาย ๆ คนเลือกใช้


และแน่นอนว่าแบรนด์ที่มีอายุมาเกือบ 60 ปีแบรนด์นี้ ก็ต้องมีหลายรุ่นให้เลือกใช้งาน ฉะนั้นสำหรับใครที่ยังไม่เคยเป็นแฟนของแบรนด์ K-SWISS เลยจึงอาจจะยังลังเลว่าควรเลือกรองเท้ารุ่นไหนดี ในบทความนี้เราจะมาอธิบายวิธีการเลือกรองเท้า K-SWISS พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับรองเท้า K-SWISS รุ่นยอดนิยมที่ทั้งมีคุณภาพดี ใส่สบายและเหมาะกับการสวมใส่ในทุกโอกาสมาให้ทุกคนไว้เป็นไอเดียในการเลือกซื้ออีกด้วยครับ

 • แก้ไขล่าสุด: 20-08-2021
 • 1,844 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

ประวัติความเป็นมาของแบรนด์ K-SWISS

K-SWISS เป็นแบรนด์รองเท้าสัญชาติอเมริกัน ซึ่งถือกำเนิดขึ้นโดยสองพี่น้องชาวสวิตเซอร์แลนด์ ที่ย้ายถิ่นฐานมาตั้งบริษัทในแคลิฟอร์เนียชื่อว่า Art และ Ernie Brunner โดยในตอนแรกสุดรองเท้าของแบรนด์นี้ได้ออกแบบมาเพื่อเป็นรองเท้าหนังสำหรับเล่นกีฬาเทนนิส ซึ่งตัว K ในชื่อแบรนด์ก็มาจากคำว่า Kalifornia ซึ่งเป็นแสลงที่ใช้เรียกรัฐแคลิฟอร์เนีย ส่วนคำว่า SWISS ก็มาจากสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ของพวกเขาสองพี่น้องนั่นเอง


ต่อมาในภายหลัง รองเท้าแบรนด์ K-SWISS นี้ก็เริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นและขยายการผลิตไปยังรองเท้าประเภทต่าง ๆ เช่นรองเท้าผ้าใบสำหรับเล่นกีฬาและรองเท้าลำลองเพื่อแฟชั่นมากขึ้น ทำให้ในปัจจุบัน รองเท้าแบรนด์ K-SWISS ที่มีอายุรวมเกือบ 60 ปีนี้ ก็กลายเป็นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักกันในฐานะแบรนด์ที่มีรองเท้ากีฬาดีไซน์สวยและรองเท้าแฟชั่นคุณภาพดี จนเป็นที่รักของคนรักรองเท้าทั่วโลกไปเรียบร้อยแล้วครับ

วิธีการเลือกรองเท้า K-SWISS

แม้เราจะทำความรู้จักกับรองเท้าแบรนด์ K-SWISS กันแล้ว แต่รองเท้าแบรนด์นี้ก็มีหลายรุ่น หลายแบบ แล้วแต่ไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน ดังนั้นหลาย ๆ คนจึงอาจจะยังไม่มั่นใจว่าควรเลือกรองเท้ารุ่นไหนถึงจะดีและเหมาะสมกับตัวเอง ดังนั้นในครั้งนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้า K-SWISS รวมไปถึงแนะนำรุ่นต่าง ๆ ที่น่าสนใจมาให้ชมกันครับ

เลือกรองเท้า K-SWISS รุ่นยอดนิยม

สำหรับการเลือกรองเท้า วิธีเลือกที่ง่ายที่สุดก็คือเลือกรองเท้ารุ่นยอดนิยมของแต่ละแบรนด์ครับ เหมือนกับว่าหากเป็น Nike ก็ต้อง Air Jordan หรือ Air Max และถ้าเป็น Adidas ก็ต้อง SUPERSTAR หรือ STAN SMITH แล้วถ้าหากว่าเป็น K-SWISS ละก็จะเป็นรุ่นไหนกันละ ถ้าอยากรู้แล้ว ก็ไปรับชมกันเลยครับ

K-SWISS Altezo

รองเท้ารุ่น Altezo รุ่นนี้ถือเป็นรุ่นขายดีที่เป็นที่นิยมที่สุดในช่วงปลายยุค 90s โดยจุดเด่นของรุ่นนี้ก็คือการออกแบบที่ค่อนข้างหนาคล้ายกับรองเท้าปีนเขา ดีไซน์ที่สวยงาม อมตะเหนือกาลเวลา อัปเปอร์ทำจากหนังคุณภาพดี และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือลายตะเข็บด้านข้าง 5 เส้นอันเป็นเอกลักษณ์ของ K-Swiss ด้วยการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและดีไซน์ที่แสนคลาสสิก เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย จึงทำให้รองเท้า K-Swiss Altezo รุ่นนี้ถือเป็นรุ่นอมตะที่เป็นที่นิยมมาโดยตลอดของแบรนด์ครับ

K-SWISS Court Winston

สำหรับรองเท้ารุ่น Court Winston รุ่นนี้ ถือเป็นรองเท้าสไตล์มินิมอล-ทันสมัยที่ออกแบบโดยมีแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าเทนนิส ซึ่งสังเกตได้จากคำว่า Court ในชื่อรุ่น จุดเด่นของรองเท้ารุ่นนี้ก็คือ รูปทรงที่เพรียวบาง เรียบง่ายสไตล์มินิมอล จึงทำให้แมทซ์ง่าย ใส่ง่าย เข้าได้กับทุกสไตล์ไม่ว่าจะใส่แบบลำลองหรือใส่ไปทำงาน ที่สำคัญ ยังมีหลากหลายสีให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นสีขาว-ดำสไตล์คลาสสิก หรือสีชมพูพีชหวาน ๆ สำหรับคุณผู้หญิงก็มีเช่นกัน จึงเป็นรุ่นที่สวยงาม คลาสสิกเหนือกาลเวลาอีกรุ่นหนึ่งของแบรนด์ K-SWISS ครับ

K-SWISS Verstad 2000 S

รองเท้า Verstad 2000 รุ่นนี้ เป็นรุ่นสุดคลาสสิกประจำแบรนด์อีกรุ่นหนึ่งครับ โดยรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ออกแบบมาเป็นสไตล์สปอร์ต โดยมีแรงบันดาลใจจากรองเท้าเทนนิสสไตล์เรโทร ทำให้รองเท้ารุ่นนี้มีความกระฉับกระเฉง เป็นนักกีฬามากกว่ารุ่นอื่น ๆ แต่ก็ยังคงเรียบหรู งามสง่าของแบรนด์ K-SWISS ไว้อย่างเต็มเปี่ยม ที่สำคัญ ยังมีการออกแบบให้เน้นไปที่ลายตะเข็บด้านข้าง 5 เส้นทำให้ดูโดดเด่น สะดุดตากว่าใคร นอกจากนี้ ยังมีหลายสี หลายแบบทำให้เข้าได้กับทุกสไตล์การแต่งตัวอีกด้วย จึงเหมาะกับคนที่ชอบรองเท้าหนังดีไซน์สปอร์ตครับ

K-SWISS Court Pro II CMF

สำหรับรองเท้ารุ่น Court Pro II CMF รุ่นนี้ เป็นรองเท้าที่ออกแบบโดยมีแรงบันดาลใจมาจากรองเท้ากีฬาเทนนิส โดยจุดเด่นของรุ่นนี้ก็คือความเรียบง่าย คลาสิก เน้นความน้อยแต่มากและความเรียบหรูเป็นหลัก และแม้จะออกมาโดยมีแรงบันดาลใจมาจากรองเท้ากีฬา แต่ก็ใส่ง่าย นิยมใส่เป็นรองเท้าลำลองหรือแต่งคู่กับการแต่งตัวแนวแฟชั่นสตรีท ที่สำคัญยังมีหลายสี หลายเวอร์ชันให้เลือกแล้วแต่ความนิยมของแต่ละคนอีกด้วย รองเท้ารุ่นนี้จึงเหมาะกับคนที่ต้องการใส่รองเท้าสนีกเกอร์ดีไซน์เท่ ๆ ที่อยู่กึ่งกลางระหว่างรองเท้ากีฬากับรองเท้าผ้าใบลำลองครับ

เลือกรองเท้ารุ่นพิเศษ K-SWISS X Harry Potter

นอกจากรุ่นคลาสสิกต่าง ๆ ที่เรากล่าวไปข้างต้นแล้ว แบรนด์ K-SWISS ยังมีทีเด็ดกว่านั้นคือรุ่นที่แบรนด์ K-SWISS จับมือร่วมกับสตูดิโอทำภาพยนตร์ Warner Bros. Picture ออกมาเป็นรองเท้ารุ่นพิเศษ K-SWISS X Harry Potter ที่ออกแบบโดยมีแรงบันดาลใจมากจากสี่บ้านในภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter โดยออกแบบมาทั้งหมด 4 รุ่น ได้แก่รุ่น Classic 2000 ที่จับคู่กับ บ้าน Gryffindor กลายเป็นรองเท้าผ้าใบสีแดงเหลือง, รุ่น CR-Terrati กับบ้าน Hufflepuff เป็นรองเท้าสีเหลืองสลับน้ำตาล, รุ่น Caprina กับบ้าน Ravenclaw ที่กลายเป็นรองเท้าสีฟ้า – ดำตามตราสัญลักษณ์ประจำบ้าน และสุดท้าย คือรุ่น GSTAAD’86 ที่มาจับคู่กับบ้าน Slytherin เป็นรองเท้าสีสวยดำตัดกับเขียวเข้ม เรียกได้ว่ามีครบจบทุกบ้าน เหล่าแฟนพันธุ์แท้ของโรงเรียนเวทมนตร์ฮอกวอตส์บอกเลยว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาดครับ

10 อันดับ รองเท้า K-SWISS รุ่นไหนดี เบา นุ่มสบาย เรียบง่ายสไตล์คลาสสิก

หลังจากที่เราทำความรู้จักและทราบจุดเด่นของรองเท้า K-SWISS แต่ละรุ่นกันไปแล้ว ต่อไปก็ถึงช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอย อย่าง 10 อันดับ รองเท้า K-SWISS น่าซื้อที่เราคัดสรรมาฝากกันในครั้งนี้แล้วครับ จะมีรุ่นไหน แบบไหนกันบ้าง ไปดูพร้อมกันเลยครับ !

10
ประเภทรองเท้าแตะ
วัสดุผ้า
พื้นรองเท้าชั้นกลางEVA
9
ประเภทรองเท้าลำลอง
วัสดุหนัง
พื้นรองเท้าชั้นกลางโฟม
8
ประเภทรองเท้าลำลอง
วัสดุหนัง
พื้นรองเท้าชั้นกลางโฟม
7

K-SWISSรองเท้าลำลองผู้หญิง รุ่น K-SWISS X Harry Potter Gstaad '86

3,490 บาท 〜

ประเภทรองเท้าลำลอง
วัสดุหนังกลับ
พื้นรองเท้าชั้นกลางโฟม
6
ประเภทรองเท้าลำลอง
วัสดุหนัง
พื้นรองเท้าชั้นกลางEVA
5
ประเภทรองเท้าลำลอง
วัสดุหนัง
พื้นรองเท้าชั้นกลางโฟม IMEVA
4
ประเภทรองเท้าลำลอง
วัสดุหนังสังเคราะห์
พื้นรองเท้าชั้นกลางEVA
3
ประเภทรองเท้าแตะ
วัสดุผ้า
พื้นรองเท้าชั้นกลางEVA
2
ประเภทรองเท้าลำลอง
วัสดุหนัง
พื้นรองเท้าชั้นกลางEVA
1

K-SWISSรองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น K-SWISS X Harry Potter Classic 2000

2,990 บาท 〜

ประเภทรองเท้าลำลองผู้ชาย
วัสดุหนังกลับ
พื้นรองเท้าชั้นกลางโฟม

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
K-SWISS รองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น K-SWISS X Harry Potter Classic 2000 1

K-SWISS

2
K-SWISS รองเท้าลำลองผู้หญิง รุ่น Court Pro II CMF 1

K-SWISS

3
K-SWISS รองเท้าแตะผู้ชาย รุ่น Strap II 1

K-SWISS

4
K-SWISS รองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Verstad 2000 S 1

K-SWISS

5
K-SWISS รองเท้าลำลองผู้หญิง รุ่น Court Chesterfield 1

K-SWISS

6
K-SWISS รองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Altezo 1

K-SWISS

7
K-SWISS รองเท้าลำลองผู้หญิง รุ่น K-SWISS X Harry Potter Gstaad '86 1

K-SWISS

8
K-SWISS รองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Court Winston 1

K-SWISS

9
K-SWISS รองเท้าลำลองชาย รุ่น Court Shield 1

K-SWISS

10
K-SWISS รองเท้าแตะผู้หญิง รุ่น Khis 2 1

K-SWISS

ชื่อสินค้า

รองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น K-SWISS X Harry Potter Classic 2000

รองเท้าลำลองผู้หญิง รุ่น Court Pro II CMF

รองเท้าแตะผู้ชาย รุ่น Strap II

รองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Verstad 2000 S

รองเท้าลำลองผู้หญิง รุ่น Court Chesterfield

รองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Altezo

รองเท้าลำลองผู้หญิง รุ่น K-SWISS X Harry Potter Gstaad '86

รองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Court Winston

รองเท้าลำลองชาย รุ่น Court Shield

รองเท้าแตะผู้หญิง รุ่น Khis 2

คุณสมบัติ

พิเศษสำหรับแฟนคลับพ่อมดน้อย ด้วยรองเท้าจากบ้านกริฟฟินดอร์

รองเท้าหนังแท้ สวย คลาสสิก สามารถแมทซ์ได้กับทุกการแต่งตัว

รองเท้าแตะน้ำหนักเบา นุ่มกระชับ เหมาะสำหรับใส่ในวันสบาย ๆ

โดดเด่น สะดุดตา รองเท้าหนังมีสไตล์ที่สามารถใส่ได้ในทุกวัน

รองเท้าน่ารัก ๆ สีพาสเทล ที่นุ่มและเบาสบายในทุกย่างก้าว

สวยอมตะเหนือกาลเวลา กับรองเท้ายุค 90s ที่นุ่มสบายเหนือใคร

โดดเด่นเหนือใคร สำหรับเหล่าแม่มดแห่งบ้านสลิธีรินผู้ทะเยอทะยาน

สวย สะอาด เนียนตา รองเท้าหนังที่แสนจะดูดีในสไตล์คลาสสิก

งามสง่า เลอค่า ด้วยรองเท้าหนังดีไซน์เรียบหรูที่ใส่ได้ในทุกโอกาส

รองเท้าแตะแสนนุ่ม ใส่สบาย เป็นเจ้าของได้ง่าย ๆ ในราคาเบา ๆ

ราคาเริ่มต้น2,990 บาท1,990 บาท490 บาท1,990 บาท1,990 บาท2,590 บาท3,490 บาท1,990 บาท1,990 บาท390 บาท
ประเภทรองเท้าลำลองผู้ชายรองเท้าลำลองรองเท้าแตะรองเท้าลำลองรองเท้าลำลองรองเท้าลำลองรองเท้าลำลองรองเท้าลำลองรองเท้าลำลองรองเท้าแตะ
วัสดุหนังกลับหนังผ้าหนังสังเคราะห์หนังหนังหนังกลับหนังหนังผ้า
พื้นรองเท้าชั้นกลางโฟมEVA EVA EVA โฟม IMEVAEVAโฟมโฟมโฟมEVA
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ 10 อันดับรองเท้า K-SWISS ที่เราแนะนำมาในครั้งนี้ มีคู่ไหนถูกใจกันบ้างแล้วหรือยัง เรียกได้ว่ารองเท้าแบรนด์นี้ นอกจากดีไซน์ที่สวยงาม และคุณภาพที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้ใครแล้ว รองเท้าแบรนด์นี้ยังมีจุดเด่นตรงที่สามารถใส่ได้ในทุกโอกาสไม่ว่าจะเป็นวันสบาย ๆ วันไปเที่ยวหรือว่าวันไปทำงาน และยังแมทซ์ง่าย ใส่ได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว จึงถือเป็นแบรนด์ที่คุ้มค่าและน่าสนใจ ใครที่กำลังมองหารองเท้าคุณภาพดี ๆ สำหรับใช้งานอยู่ ก็อย่าลืมนำแบรนด์ K-SWISS ไว้เป็นตัวเลือกของคุณด้วยนะครับ


อย่างไรก็ตาม นอกจากดีไซน์แล้ว อีกหนึ่งอย่างที่สำคัญในการเลือกรองเท้าไม่แพ้กันก็คือขนาดของรองเท้านั่นเอง ดังนั้นก่อนจะเลือกซื้อแต่ละครั้ง อย่าลืมเช็กขนาดของรองเท้าและเท้าของเราก่อนซื้อ เพื่อให้มั่นใจได้ว่ารองเท้าคู่โปรดคู่นั้นจะสวมใส่ได้สบายและไม่เจ็บเท้าเวลาเดินครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ รองเท้าฟิตเนส สำหรับผู้ชาย/ ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดูดซับแรงกระแทก เคลื่อนตัวได้คล่องแคล่ว
  10 อันดับ รองเท้าฟิตเนส สำหรับผู้ชาย/ ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดูดซับแรงกระแทก เคลื่อนตัวได้คล่องแคล่ว
  “รองเท้าฟิตเนส” ถือเป็นไอเทมสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยเมื่อเราจะไปออกกำลังกายที่ยิม ซึ่งสาย Work Out ทั้งหลายต่างรู้กันดีว่า การเลือกรองเท้าฟิตเนสนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะแม้รองเท้าฟิตเนสจะมีดีไซน์ที่แทบจะเหมือนกับรองเท้าแฟชั่นทั่วไป แต่จริง ๆ แล้วกลับสามารถแบ่งประเภทได้มากมายตามฟังก์ชันการใช้งานและรูปแบบการออกกำลังกาย เป็นสาเหตุให้รองเท้าฟิตเนสกลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่เลือกได้ยากจนน่าตกใจเลยล่ะค่ะเพื่อให้ทุกคนสามารถใช้งานรองเท้าฟิตเนสคู่ใจได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด ในวันนี้ เราจะมาอธิบายเกี่ยวกับวิธีการเลือกรองเท้าฟิตเนสให้มือใหม่ที่อาจจะกำลังสับสนอยู่ พร้อมทั้งจัด 10 อันดับ รองเท้าฟิตเนส สำหรับคนที่อยากเปรียบเทียบรองเท้ารุ่นยอดนิยมเพื่อการตัดสินใจก่อนเลือกซื้อ โดยเราคัดสรรมาให้คุณทั้งแบบที่เหมาะสำหรับผู้ชายและผู้หญิง แถมยังมีแต่แบรนด์ที่คุ้นหูทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น Adidas, Nike, Newbalance, Asics และ REEBOK ที่หาซื้อได้ง่ายแสนง่ายผ่านทางออนไลน์ได้ จะมีข้อมูลและรุ่นต่าง ๆ ที่น่าสนใจมากน้อยแค่ไหนนั้น มาลองดูกันเลย
  รองเท้า
  47,996 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะแคชชวล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ รองเท้าแตะแคชชวล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  รองเท้าแตะแคชชวล ถือเป็นรองเท้าที่ทุกคนต้องมีไว้ติดตัวอย่างน้อย 1 คู่ เพราะรองเท้าแตะนั้นสวมใส่แล้วสบายเท้าและใช้งานง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสภาพอากาศในเมืองไทยที่ทั้งร้อนและบางครั้งฝนก็ตกหนัก รองเท้าแตะจึงเป็นไอเทมที่เหมาะที่จะใส่เพิ่มความสะดวกสบาย ซึ่งรองเท้าแตะนั้นหาซื้อได้ง่ายและมีหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์เพื่อสุขภาพ หรือแบรนด์ทางด้านกีฬา แต่การจะเลือกรองเท้าแตะสักคู่นั้นก็ไม่ได้ง่าย เนื่องจากเราต้องคำนึงถึงความสบายต่อสุขภาพเท้าและชุดของเราในขณะที่สวมใส่อีกด้วยวันนี้เราจึงจะมาแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าแตะแคชชวล ขายดี ที่หาซื้อได้ตาม Shopee และ Lazada อีกทั้งจะมาให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการเลือกรองเท้าแตะแคชชวลให้เหมาะสมกับการใช้งานและไลฟ์สไตล์ของคุณ เพื่อให้ทุกคนได้ตัดสินใจเลือกซื้อรองเท้าแตะกันง่ายมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ
  รองเท้า
  13,297 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย NIKE รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย NIKE รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  ในปัจจุบันแบรนด์อุปกรณ์กีฬายอดนิยมอย่าง NIKE ได้เปิดตัวรองเท้าผ้าใบสุดล้ำยอดฮิตออกมาวางขายมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Air Max, Air Jordan, Nike Zoom ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่บ่งบอกถึงความก้าวหน้าทางดีไซน์และเทคโนโลยีได้อย่างยอดเยี่ยม แถมยังมีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมรองเท้า NIKE แต่ละรุ่นจึงได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีหลังจากที่เปิดตัวเพียงไม่นานค่ะ  อย่างไรก็ตาม หนุ่ม ๆ ที่เพิ่งเริ่มต้นเข้าสู่วงการรองเท้าผ้าใบ NIKE ก็อาจจะยังสับสน และไม่รู้ว่าควรเริ่มต้นเลือกรองเท้าจากอะไรก่อนใช่ไหมคะ วันนี้เรามีคำตอบมาให้ทุกคนแล้วค่ะในบทความนี้ เราจะมาเผยวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบผู้ชาย NIKE รวมถึงแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย NIKE รุ่นใหม่ล่าสุดและยอดฮิตตลอดกาลให้กับคุณ เพราะแต่ละรุ่นไม่ใช่แค่ได้รับกระแสตอบรับเรื่องคุณภาพเท่านั้น แต่ยังโดดเด่นด้วยแฟชั่นและคุณสมบัติที่แตกต่างกันไปด้วย ว่าแล้วก็ตามไปดูกันเลยค่ะ !
  รองเท้า
  33,769 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Reebok รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวมใส่สบาย เทคโนโลยีสุดล้ำ ดีไซน์สวย มีทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Reebok รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวมใส่สบาย เทคโนโลยีสุดล้ำ ดีไซน์สวย มีทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  Reebok นั้นถือเป็นหนึ่งในผู้นำทางเทคโนโลยีอย่างแท้จริง เพราะมีการผลิตรองเท้าผ้าใบด้วยเทคโนโลยีกรรมสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ที่เน้นให้ผู้ใช้งานได้สวมใส่อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ ยังมีดีไซน์สวยงามจนได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นที่ให้ความสนใจในเรื่องแฟชั่น รวมถึงบรรดานักสะสมสนีกเกอร์ที่เสาะหารองเท้าผ้าใบเก๋ ๆ มาไว้ในครอบครองอีกด้วย อย่างไรก็ตาม เทคโนโลยีที่ใช้ในการผลิตของ Reebok นั้นก็มีอยู่หลายประเภทด้วยกัน เช่น เทคโนโลยี Pump System หรือวัสดุที่นำมาผลิตพื้นรองเท้าก็ยังแตกต่างกันไปตามรุ่น แถมมีดีไซน์ให้เลือกอย่างหลากหลาย เพราะเหตุนี้จึงอาจทำให้หลายคนลังเลว่าจะเลือกคู่ไหนให้เข้ากับสไตล์ของตัวเองในบทความนี้ เราจะขอแนะนำลิสต์รองเท้าผ้าใบ Reebok ยอดนิยมที่คุณควรมีติดบ้านเอาไว้ ทั้งรองเท้าใส่ลำลองและรองเท้าวิ่ง Reebok สำหรับผู้ชายและสำหรับผู้หญิง รวมไปถึงวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบให้ได้คู่ที่ถูกใจคุณด้วย เพราะรุ่น Classic ของ Reebok นั้นมีอยู่เยอะมากค่ะ หากอ่านบทความนี้จบแล้วล่ะก็ คุณอาจจะกลายเป็นแฟน Reebok ไปเลยก็ได้ !
  รองเท้า
  8,860 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบหนังสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบหนังสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  ในปัจจุบัน ผู้ชายส่วนใหญ่เริ่มหันมาสนใจการแต่งตัวกันมากขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องของ "รองเท้า" ซึ่งเราจะเห็นได้อย่างชัดเจนว่ารองเท้านั้นได้กลายมาเป็นไอเทมเครื่องแต่งกายที่หลายคนให้ความสำคัญ จึงทำให้มีรองเท้าสำหรับผู้ชายออกมาวางจำหน่ายหลากหลายสไตล์มากขึ้น และรองเท้าผ้าใบแบบแคชชวลก็เป็นรองเท้าอีกหนึ่งประเภทที่หลาย ๆ แบรนด์ต่างก็ดีไซน์รุ่นใหม่ ๆ ออกมาแข่งกันมากมาย รองเท้าสไตล์นี้จะมีส่วนประกอบของวัสดุประเภทหนัง เพราะเป็นวัสดุที่ทำให้ดูมีความเป็นทางการมากขึ้น แต่รองเท้าที่ทำจากหนังแท้ก็มักจะมีราคาที่ค่อนข้างสูงและทำให้ดูไม่ทันสมัยเท่าไหร่นัก ผู้ผลิตจึงนำหนังเทียมมาเป็นส่วนประกอบของรองเท้า เพื่อเพิ่มลูกเล่นให้ดูทันสมัยและดูดีมากยิ่งขึ้น และนี่เป็นเหตุผลว่าทำไม เราจึงเห็นรองเท้าผ้าใบหนังเทียมสำหรับผู้ชายวางจำหน่ายอยู่มากมาย ในบทความนี้เราจะมาเจาะลึกเรื่องของรองเท้าผ้าใบหนังสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ มาดูกันว่าวัสดุหนังแบบใดที่สามารถดูแลและใช้งานง่ายกว่ากัน รวมทั้งการเลือกรองเท้าให้เหมาะกับการแต่งกายแต่ละแบบด้วย สุดท้าย เราจะมาแนะนำรองเท้าผ้าใบหนังที่หนุ่ม ๆ หลายคนชื่นชอบ และสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ทางร้านค้าออนไลน์ด้วยค่ะ
  รองเท้า
  13,180 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  ปัจจุบันนี้ หลายคนหันมาใส่ใจสุขภาพของตนเองกันมากขึ้น ทั้งเรื่องการปรับเปลี่ยนอาหารการกิน การแบ่งเวลาเพื่อพักผ่อนและการออกกำลังกาย เมื่อคุณนึกอยากจะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเพื่อให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงโดยการออกกำลังกาย หนึ่งในสิ่งที่คุณมองหาคงมี “รองเท้า” อยู่ในนั้นอย่างแน่นอน เพราะรองเท้าที่ดีสามารถช่วยลดอาการบาดเจ็บหรือความเมื่อยล้าที่อาจเกิดขึ้นเมื่อเรายืน เดิน หรือวิ่งเป็นเวลานานได้ การเลือกซื้อรองเท้าจึงไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงาม แต่ต้องคำนึงถึงคุณสมบัติและคุณภาพด้วยเช่นกันค่ะหากพูดถึงแบรนด์รองเท้าที่สวมใส่สบายและเหมาะกับผู้ที่รักสุขภาพอย่างแท้จริง เชื่อว่าหลายคนคงต้องนึกถึง “SKECHERS” อย่างแน่นอน ด้วยการออกแบบและคุณสมบัติที่เน้นความเบาสบาย และรองรับน้ำหนักได้ดี SKECHERS จึงได้รับความนิยมอย่างมากจนก่อนหน้านี้หลายคนต้องฝากซื้อจากต่างประเทศกันเลยทีเดียว แต่ด้วยรูปแบบที่หลากหลาย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย หลายคนจึงอาจไม่แน่ใจว่าจะเลือกรองเท้า SKECHERS อย่างไรดี ดังนั้น วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือก พร้อมกับ 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นยอดนิยมให้กับทุกคน ส่วนจะมีรุ่นไหนน่าโดน น่าลองกันบ้าง ไปชมกันเลยค่ะ !
  รองเท้า
  26,823 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าสลิปเปอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 นุ่มสบาย กันลื่นได้ ช่วยลดอาการปวดเท้าและถนอมฝ่าเท้า
  10 อันดับ รองเท้าสลิปเปอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 นุ่มสบาย กันลื่นได้ ช่วยลดอาการปวดเท้าและถนอมฝ่าเท้า
  "รองเท้าสลิปเปอร์" เป็นรองเท้าที่นิยมใช้ในสวมใส่ภายในอาคาร เพื่อป้องกันไม่ให้พื้นเลอะคราบสกปรกจากเหงื่อไคล, ความมัน, เศษดินหรือเชื้อโรคต่าง ๆ ที่อาจจะติดมากับฝ่าเท้าของเรา อีกทั้งรองเท้าสลิปเปอร์ยังช่วยถนอมฝ่าเท้าของเรา และยังช่วยให้เราหลีกเลี่ยงการเหยียบของมีคมบนพื้นได้อีกด้วย ในขณะเดียวกัน ผู้ใช้งานหลายคนอาจกังวลในเรื่องของความสะอาด หรือเชื้อโรคสะสมภายในรองเท้าสลิปเปอร์เมื่อใช้งานเป็นระยะเวลานาน จึงทำให้รองเท้าสลิปเปอร์ที่สามารถซักได้ (Washable) ได้รับความนิยมสูง ซึ่งก็มีทั้งแบบที่ต้องซักด้วยมือเท่านั้นและแบบที่สามารถซักโดยเครื่องซักผ้าได้ครับนอกจากนี้ ยังมีรองเท้าสลิปเปอร์อีกหลายรูปแบบที่หลายคนอาจจะไม่เคยเห็น อาทิ รองเท้าสลิปเปอร์ที่มาพร้อมกับปุ่มนวดกดจุด รองเท้าสลิปเปอร์ยางพาราและรองเท้าสลิปเปอร์เมมโมรี่โฟม โดยทั้งหมดล้วนออกแบบมาเพื่อให้มีความนุ่มสบายและดีต่อสุขภาพมากกว่ารองเท้าสลิปเปอร์ทั่วไป ดังนั้น สำหรับบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าสลิปเปอร์ พร้อมทั้งแนะนำรองเท้าสลิปเปอร์ด้วยกันทั้งหมด 10 คู่ จากหลากหลายยี่ห้อ ในรูปแบบของการจัดอันดับ ถ้าพร้อมแล้ว ไปกันเลยครับ ! 
  รองเท้า
  1,970 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้า Lacoste รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์ดังระดับโลก ดีไซน์มีเอกลักษณ์ สวมใส่สบาย เข้ากันได้กับทุกลุค
  10 อันดับ รองเท้า Lacoste รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์ดังระดับโลก ดีไซน์มีเอกลักษณ์ สวมใส่สบาย เข้ากันได้กับทุกลุค
  ถ้าพูดถึงรองเท้าที่สวมใส่สบายและออกแบบมาเพื่อตอบรับทุกสไตล์การแต่งตัวของคุณ ไม่ว่าจะเป็นวันสบาย ๆ หรือวันที่เป็นทางการ ก็สามารถเลือกสวมใส่ได้ทุกสถานการณ์แล้วล่ะก็ คงต้องยกให้แบรนด์ Lacoste ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณได้ เพราะเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก โดยมีสินค้ายอดฮิตทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าและเครื่องประดับอื่น ๆ อีกมากมาย ด้วยคุณภาพของแบรนด์ Lacoste ที่เลือกสรรเนื้อผ้าและวัสดุชั้นดีทำให้สวมใส่สบาย พร้อมด้วยดีไซน์สุดคลาสสิก ดูภูมิฐาน และใส่ได้นานไม่มีวันเบื่อ จึงทำให้แบรนด์ Lacoste นั้นติดอันดับโลกมาอย่างยาวนานแต่การจะเลือกซื้อรองเท้าดี ๆ ที่ใส่ได้นานสักคู่นั้นก็ต้องคำนึงถึงหลายปัจจัย เช่น เลือกซื้อตามการใช้งาน เลือกซื้อรุ่นยอดนิยม หรือดีไซน์ที่ตนเองชอบ สำหรับรองเท้าแบรนด์ Lacoste รุ่นฮิต ๆ ก็จะมี Carnaby Evo, Wildcard และ Jouer เป็นต้น วันนี้ทางเราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้า Lacoste พร้อมทั้งรวบรวม 10 อันดับ รองเท้า Lacoste รุ่นยอดนิยม สำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชายมาให้พิจารณากันอีกด้วยค่ะ แต่ละรุ่นจะมีจุดเด่นอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ !
  รองเท้า
  7,025 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้า Scholl รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 นุ่มสบาย รองรับสรีระเท้าได้ดี สวมใส่ได้ทุกเพศทุกวัย
  10 อันดับ รองเท้า Scholl รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 นุ่มสบาย รองรับสรีระเท้าได้ดี สวมใส่ได้ทุกเพศทุกวัย
  ในยุคนี้ผู้คนต่างหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งสุขภาพของเท้า เพราะเท้าเป็นอวัยวะที่ช่วยรองรับน้ำหนักตัวของเรามากที่สุด ทั้งขณะที่ยืน เดินหรือวิ่ง โดยจำนวนของผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับข้อและกระดูกบริเวณช่วงขาและฝ่าเท้าในปัจจุบันนั้นก็มีแนวโน้มว่าจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ทางเลือกแรกที่หลายคนมักจะนึกถึงจึงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากรองเท้าเพื่อสุขภาพ ซึ่งหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจมาอย่างยาวนานตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันก็คือ Scholl นั่นเองค่ะ เพราะนอกจากจะมีหลากหลายรุ่นให้เลือกซื้อแล้ว ยังขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์รองเท้าที่มีการพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อสุขภาพเท้ามากที่สุดอีกด้วยดังนั้น เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า รองเท้า Scholl จะมีเรื่องราวความเป็นมาอย่างไรและจะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจหรือสามารถแก้ไขปัญหาเท้าของคุณได้บ้าง ซึ่งนอกจากวิธีการเลือกแล้ว เรายังได้คัดสรรรองเท้า Scholl ยอดนิยมมาให้คุณเลือกซื้อกันถึง 10 อันดับ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแตะ รองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้ารัดส้น ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ !
  รองเท้า
  1,743 จำนวนผู้อ่าน
 • 20 อันดับ ร้านรองเท้าใน IG ร้านไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ใส่สบาย นำแฟชั่น ราคาไม่แพง
  20 อันดับ ร้านรองเท้าใน IG ร้านไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ใส่สบาย นำแฟชั่น ราคาไม่แพง
  สินค้าแฟชั่นอย่าง "รองเท้า" เป็นหนึ่งในไอเทมที่มักถูกนำมาลงขายในแอปโซเชียลมีเดียสุดฮิตอย่าง Instagram หรือที่เราเรียกกันว่า ไอจี (IG) นั่นเอง ด้วยความที่รองเท้านั้นสามารถครีเอทดีไซน์ออกมาได้อย่างกว้างขวาง แต่ละร้านจึงเลือกใช้ IG เป็นพื้นที่ในการโชว์คอนเซปต์และดีไซน์ของตนเองผ่านรูปภาพ ซึ่งนั่นก็ทำให้ในปัจจุบันมีร้านรองเท้าใน IG ผุดขึ้นมาให้สาว ๆ ได้เลือกชอปปิงกันมากมาย ตั้งแต่รองเท้าแตะสไตล์ชิล ๆ, รองเท้าผ้าใบ, รองเท้าหุ้มส้ม ไปจนถึงรองเท้าส้นสูงสำหรับออกงานเลยทีเดียวสำหรับใครที่กำลังมองหารองเท้าคู่ใหม่อยู่ แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกซื้อแบบไหนดี แถมร้านรองเท้าใน IG ก็ยังมีให้เลือกเยอะจนตาลายอีกด้วย เราขอแนะนำให้คุณอ่านบทความนี้เลยค่ะ เพราะในวันนี้เราได้รวบรวม 20 ร้านรองเท้าใน IG ที่มาพร้อมดีไซน์เก๋ไก๋และคุณภาพดีไม่แพ้แบรนด์ต่างประเทศ การันตีด้วยยอดผู้ติดตามจำนวนมากมาฝากทุกคนกันแล้ว ! รับรองว่า เมื่ออ่านบทความนี้จบ คุณจะต้องได้พบกับร้านรองเท้าเจ้าโปรดร้านใหม่อย่างแน่นอนค่ะ
  รองเท้า
  3,613 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  ทุกวันนี้เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง อาจเพราะทุกคนเริ่มตระหนักแล้วว่าความเจ็บป่วยมาเยือนเราได้ทุกเมื่อ การวิ่งก็เป็นการออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะเป็นกิจกรรมที่ทำได้ง่าย ๆ ไม่ต้องลงทุนเยอะ แค่มีรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งดี ๆ สักหนึ่งคู่ก็พอแล้ว และขณะที่วิ่งนั้น คุณจะได้บริหารทั้งหัวใจและกล้ามเนื้อ ยิ่งถ้ามีโอกาสได้ไปวิ่งในสวนสาธารณะก็จะยิ่งดี เพราะเราจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์เข้าอย่างเต็มปอด ปัจจุบันมี "รองเท้าวิ่ง" วางขายอยู่มากมายหลายยี่ห้อ เช่น Nike, Adidas, Asics เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ในการเลือกรองเท้าวิ่ง เราไม่เพียงเลือกจากรูปลักษณ์ความสวยงามเท่านั้น แต่ยังต้องคำนึงถึงความปลอดภัย การรองรับน้ำหนักได้ดี และประสิทธิภาพในการรับแรงกระแทกของวัสดุรองฝ่าเท้าด้วย ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้จะแตกต่างกันไปตามระดับการวิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งตามชุมชนในหมู่บ้านทั่วไป (City Run), วิ่งเทรล (Trail Running) ที่เส้นทางจะขรุขระ ขึ้นเขา ลงเขา, ไปจนถึงวิ่งมาราธอน (Marathon) ระยะทางต่าง ๆ มาถึงตรงนี้ หลายคนคงมีคำถามต่าง ๆ เกี่ยวกับการเลือกรองเท้าวิ่ง เช่น จะเลือกอย่างไรให้ถูกต้องเหมาะสม? รองเท้าวิ่งต่างจากรองเท้าผ้าใบทั่วไปอย่างไร? แล้วยี่ห้อไหนถึงจะดี? ครั้งนี้ทีมงานของเราจะมาบอกวิธีการเลือกรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งให้กับท่านผู้อ่านโดยเฉพาะเลยค่ะ แล้วในตอนท้าย เรายังได้รวบรวม 10 อันดับรองเท้าวิ่งยอดนิยมแนะนำอีกเช่นกัน ซึ่งมีทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับการตัดสินใจของทุกคนค่ะ
  รองเท้า
  174,217 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เท่มีสไตล์ ใส่สบาย ดีต่อสุขภาพเท้า
  10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เท่มีสไตล์ ใส่สบาย ดีต่อสุขภาพเท้า
  "รองเท้าแตะ" เป็นเครื่องแต่งกายที่มีความสำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะคนไทยที่นิยมใส่รองเท้าแตะ เพราะนอกจากเอาไว้ใส่เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกและสิ่งแปลกปลอมอันตรายจากภายนอกแล้ว ยังระบายอากาศได้ดีและไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด ซึ่งเหมาะกับเมืองร้อนอย่างประเทศไทยเป็นอย่างมาก ในปัจจุบัน รองเท้าแตะมีหลากหลายประเภท ทั้งรองเท้าแตะแฟชั่น, รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ, รองเท้าแตะสำหรับสายผจญภัย และอีกมากมาย นอกจากนี้ หลายแบรนด์ดังยังออกแบบมาได้สวยงามทันสมัยน่าสวมใส่ ไม่ว่าจะเป็น fitflop, adidas, crocs, Scholl, ADDA และอีกมากมาย ซึ่งเชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนเองก็ให้ความสำคัญกับรองเท้าแตะไม่น้อยไปกว่าผู้หญิงเลย เพราะจะสังเกตได้ว่าในปัจจุบันผู้ชายก็ดูแลการแต่งกายมากขึ้นเช่นกัน โดยเฉพาะ "รองเท้าแตะผู้ชาย" ที่มีคุณสมบัติและดีไซน์แตกต่างกันไป จนบางคนอาจจะตัดสินใจเลือกซื้อไม่ถูก ดังนั้น บทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าแตะผู้ชาย รวมถึงแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชายที่ได้รับความนิยม ทั้งแบบหูหนีบ แบบสวมและแบบรัดส้น ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ
  รองเท้า
  38,635 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้ารัดส้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 พื้นนุ่ม ใส่สบาย ดีไซน์ทันสมัย น้ำหนักเบา เดินสบายตลอดวัน
  10 อันดับ รองเท้ารัดส้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 พื้นนุ่ม ใส่สบาย ดีไซน์ทันสมัย น้ำหนักเบา เดินสบายตลอดวัน
  หากพูดถึงประเภทของรองเท้าที่ได้รับความนิยมทั้งในหมู่ผู้หญิงและผู้ชาย นอกเหนือจากรองเท้าผ้าใบและรองเท้าคัทชูแล้ว 'รองเท้ารัดส้น' ถือเป็นอีกหนึ่งประเภทรองเท้าที่หลายคนต้องมีติดบ้านเอาไว้ เพราะรองเท้าแบบรัดส้นนั้นสามารถใส่ไปเที่ยวในวันหยุด ใส่ออกไปข้างนอกในวันสบาย ๆ หรือจะนำไปแมทช์เข้าคู่กับชุดแบบกึ่งทางการก็ได้ทั้งหมด ฉะนั้น รองเท้ารัดส้นจึงกลายเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นยอดนิยมสำหรับกลุ่มคนทุกช่วงวัยเลยก็ว่าได้ค่ะแต่การจะเลือกรองเท้ารัดส้นดี ๆ สักคู่ ก็จำเป็นจะต้องคำนึงถึงปัจจัยหลาย ๆ อย่าง ทั้งสไตล์การแต่งตัว ความสูงของพื้นรองเท้า วัสดุที่ใช้ในการผลิต รวมไปถึงสรีระเท้าของแต่ละคนอีกด้วย ซึ่งในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้ารัดส้นทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย เพื่อช่วยให้คุณสามารถเลือกรองเท้ารัดส้นได้เหมาะสมมากที่สุด พร้อมทั้งยังมี 10 อันดับ รองเท้ารัดส้นที่สวมใส่สบาย คุณภาพดี และดีไซน์สวย มาฝากทุกคนอีกด้วย ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยค่ะ ! 
  รองเท้า
  11,950 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สไตล์วินเทจ นำแฟชั่น มีทั้งหนังแท้และหนังเทียม
  10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สไตล์วินเทจ นำแฟชั่น มีทั้งหนังแท้และหนังเทียม
  แม้ในปัจจุบันจะมีหลายบริษัทที่อนุญาตให้พนักงานสามารถแต่งกายแบบกึ่งลำลองได้แล้ว แต่รองเท้าคัทชูผู้ชาย ก็ยังเป็นรองเท้าที่หนุ่ม ๆ หลายคนมักเลือกเป็นรองเท้าสำหรับชุดสุภาพที่เหมาะจะใส่ไปงานต่าง ๆ มากที่สุด ดังนั้น เวลาไปเลือกซื้อรองเท้าคัทชูจึงต้องพิถีพิถันเป็นพิเศษ เพราะส่วนใหญ่เป็นการซื้อไปเพื่อใช้งานระยะยาว ซึ่งรองเท้าคัทชูผู้ชายมีดีไซน์ที่คล้ายกันมากมาย แต่กลับสามารถแตกแขนงออกเป็นหลายรุ่นและผลิตจากหลายแบรนด์ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีราคาแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับคุณภาพของวัสดุที่ใช้ไปจนถึงชื่อเสียงของแบรนด์เลยก็ว่าได้ตัวเลือกของรองเท้าคัทชูผู้ชายในตลาดที่มีหลากหลายนี้เอง ทำให้หลายคนยังคงไม่แน่ใจว่า รองเท้าคัทชูผู้ชายแบบใดจะเหมาะสมกับตนเองมากที่สุด ในบทความนี้ เราจึงจะมาพูดถึงวิธีการเลือกรองเท้าคัทชูผู้ชายให้คุ้มค่าและเหมาะสมกับคุณ พร้อมแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้ชายที่น่าสนใจ จากแบรนด์ TAYWIN, BATA, DAPPER, HUSH PUPPIES ฯลฯ เพื่อให้คุณได้เปรียบเทียบและใช้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อรองเท้าที่ดีที่สุดค่ะ
  รองเท้า
  35,571 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมรุ่นยอดฮิต ดีไซน์สวย ใส่สบาย
  10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมรุ่นยอดฮิต ดีไซน์สวย ใส่สบาย
  รองเท้าแตะถือเป็นไอเทมสำคัญที่สาว ๆ ทุกคนจะต้องมี เพราะสวมใส่ง่าย และสะดวกสบาย นอกจากนี้ ยังลุยแดดและลุยฝนได้โดยที่ไม่ต้องหวาดหวั่น แต่ทั้งนี้ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงก็มีหลายรูปแบบด้วยกัน รองเท้าแตะบางคู่เน้นให้คุณใส่สบายเท้า แต่ดีไซน์อาจจะไม่ได้เหมาะกับเสื้อผ้าทุกสไตล์ ในขณะที่รองเท้าแตะบางคู่มีดีไซน์สวย แต่อาจทำให้มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพเท้าและขาตามมาได้ แล้วจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับคุณนั้น เรามาหาคำตอบในบทความนี้กันค่ะอย่างที่ได้กล่าวไปว่า รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงนับว่ามีมากมายหลายยี่ห้อให้ได้เลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์กีฬาอย่าง Nike และ Adidas หรือแบรนด์รองเท้าที่เน้นผลิตรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพอย่าง BIRKENSTOCK และ fitflop โดยในบทความนี้ เราได้รวบรวมวิธีการเลือกรองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง เพื่อให้ได้รองเท้าที่คุณภาพดีถูกใจทุกคน พร้อมแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงยอดนิยมที่สามารถหาซื้อได้ตามเว็บออนไลน์มาให้เลือกชมกันค่ะ
  รองเท้า
  46,888 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้สูงอายุหญิง แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รองเท้าเพื่อสุขภาพ ดีไซน์เพื่อผู้สูงอายุ
  10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้สูงอายุหญิง แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รองเท้าเพื่อสุขภาพ ดีไซน์เพื่อผู้สูงอายุ
  รองเท้าแตะถือเป็นรองเท้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดประเภทหนึ่ง เพราะนอกจากจะมีน้ำหนักเบาแล้ว ยังเรียบง่าย ใช้งานคล่องตัว เพียงแค่สวมลงไปก็สามารถใช้ปกป้องเท้าของเราในการเดินไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้ดี อย่างไรก็ตาม รองเท้าแตะนั้นออกแบบมาสำหรับเพื่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน หรือในสภาพทางเดินที่เรียบเท่านั้น อีกทั้งรองเท้าแตะยังมีหลายประเภท ทั้งแบบพื้นฐาน ราคาย่อมเยา เข้าถึงง่ายและรองเท้าแตะแบรนด์ดัง ซึ่งออกแบบได้สวยงามและมีวัสดุที่มีระดับมากขึ้น ประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน นั่นก็คือรองเท้าแตะสำหรับผู้สูงอายุหญิง เพราะปัจจุบันผู้สูงอายุหญิงนั้นมีมากขึ้นในสังคมนั่นเองดังนั้น ในวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าแตะสำหรับผู้สูงอายุหญิง ซึ่งมีปัจจัยที่ต้องพิจารณา ได้แก่ วัสดุที่ใช้ในการผลิต โดยเฉพาะวัสดุกันลื่น, ความสูงของพื้นรองเท้า ลักษณะการสวมใส่ ไปจนถึงการมองหารองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ พร้อมปิดท้ายด้วย 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้สูงอายุหญิง ที่ได้เราคัดสรรมาอย่างดี หากพร้อมแล้วไปดูรายละเอียดพร้อมกันเลยครับ
  รองเท้า
  4,830 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้า Onitsuka Tiger รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมรุ่นยอดฮิตสำหรับคนไทย ดีไซน์มีเอกลักษณ์ ถูกใจสาวกญี่ปุ่น
  10 อันดับ รองเท้า Onitsuka Tiger รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมรุ่นยอดฮิตสำหรับคนไทย ดีไซน์มีเอกลักษณ์ ถูกใจสาวกญี่ปุ่น
  หากพูดถึงรองเท้าสาย Street Wear แล้วล่ะก็ แบรนด์ Onitsuka Tiger ถือว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำอันดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ ด้วยดีไซน์และสีสันที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ จึงได้รับเสียงตอบรับจากเหล่าแฟน ๆ ทั่วโลก โดยเฉพาะรุ่นยอดฮิตอย่าง MEXICO 66 ที่เหล่าสาวก Onitsuka จะต้องมีเก็บไว้อย่างน้อยคนละ 1 คู่อย่างแน่นอน นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังได้วางจำหน่ายรองเท้ารุ่นอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้สวมใส่ทุกเพศทุกวัย เช่น MEXICO 66 SLIP-ON, SERRANO หรือ GSM เป็นต้นสำหรับใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อรุ่นไหนดี หรือน้องใหม่ที่เพิ่งเข้าสู่วงการสนีกเกอร์ อาจจะยังไม่รู้ว่ารองเท้ารุ่นไหนมีจุดเด่นอย่างไร ทีมงานมายเบสท์จึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกรองเท้า พร้อมลิสต์ 10 อันดับ รองเท้า Onitsuka Tiger รุ่นยอดนิยมสำหรับผู้ชายและผู้หญิงไว้ให้คุณได้พิจารณากันด้วย จะมีรุ่นไหนถูกใจคุณบ้าง ถ้าพร้อมแล้ว รีบไปดูกันเลยค่ะ !
  รองเท้า
  8,262 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด