• 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Nike สำหรับผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวมใส่สบาย ดีไซน์สวย ออกแบบสีเองได้ 1
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Nike สำหรับผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวมใส่สบาย ดีไซน์สวย ออกแบบสีเองได้ 2
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Nike สำหรับผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวมใส่สบาย ดีไซน์สวย ออกแบบสีเองได้ 3
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Nike สำหรับผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวมใส่สบาย ดีไซน์สวย ออกแบบสีเองได้ 4
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Nike สำหรับผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวมใส่สบาย ดีไซน์สวย ออกแบบสีเองได้ 5

10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Nike สำหรับผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวมใส่สบาย ดีไซน์สวย ออกแบบสีเองได้

Nike เป็นรองเท้าผ้าใบแบรนด์แรก ๆ ที่อยู่ในใจสาว ๆ หลายคน ซึ่งรองเท้าผ้าใบ Nike นั้นส่วนใหญ่แล้วมักจะถูกนำมา Mix and Match ในลุคชิล ๆ หรือลุคสปอร์ตได้ง่าย โดยทาง Nike เองก็มีรองเท้าผ้าใบสำหรับผู้หญิงให้เลือกอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์เก่าแก่อย่าง Air Zoom, Air Max หรือจะเป็นซีรีส์ใหม่ ๆ ที่ทางแบรนด์ได้นำออกมาจำหน่ายอยู่เรื่อย ๆ ซึ่งทุกรุ่นต่างก็มีดีไซน์ที่สวยและคุณสมบัติที่ดีแตกต่างกันไป และนี่เองก็อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้สาว ๆ หลายคนกังวลและไม่รู้ว่าซีรีส์ไหนหรือรุ่นอะไรเหมาะกับตัวเองมากที่สุด


ดังนั้น ในวันนี้พวกเราจะมาแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Nike สำหรับผู้หญิงที่ดีไซน์สวยและเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ รวมไปถึงวิธีการเลือกรองเท้าอย่างละเอียด ทั้งซีรีส์ที่ใช่ วัสดุและเทคโนโลยีต่าง ๆ เพื่อให้คุณได้รองเท้าผ้าใบที่ถูกใจ ใส่ได้ทุกวันค่ะ ถ้าหากสาว ๆ คนไหนพร้อมที่จะตามหารองเท้าผ้าใบคู่ใจแล้วล่ะก็ ไปดูกันเลยค่ะ !

 • แก้ไขล่าสุด: 20-08-2021
 • 2,947 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบ Nike สำหรับผู้หญิง

ก่อนอื่นเรามาดูกันที่วิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบ สำหรับผู้หญิงกันก่อนเลยดีกว่าค่ะ โดยเราจะพาทุกคนไปรู้จักกับรองเท้าผ้าใบ Nike แต่ละซีรีส์ และโครงสร้างอื่น ๆ ที่น่าสนใจ รวมไปถึงยังมีวิธีการเลือกไซซ์รองเท้าให้เหมาะกับคุณอีกด้วย

เลือกรองเท้าผ้าใบ Nike จากซีรีส์ยอดนิยมโดยคำนึงถึงลุคและสถานที่ที่จะใส่

การแบ่งประเภทซีรีส์ของรองเท้าผ้าใบ Nike จะถูกแบ่งตามความแตกต่างของพื้นรองเท้า และโครงสร้างส่วนบนของรองเท้าผ้าใบ ดังนั้น เราไปค้นหารองเท้าผ้าใบที่เหมาะกับคุณจากซีรีส์รองเท้าผ้าใบยอดนิยมเหล่านี้กันดีกว่าค่ะ

ซีรีส์ Air Force 1 ดีไซน์สวยเก๋ให้ลุคสตรีทแวร์สุดเท่

เป็นซีรีส์รองเท้าผ้าใบที่สาว ๆ สายสตรีทไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งค่ะ โดยซีรีส์ Air Force 1 นี้ถูกพัฒนามาจากรองเท้าบาสเกตบอล จึงทำให้มีจุดหมุน (Pivot Point) อยู่ที่บริเวณพื้นรองเท้าด้านล่าง และมีสายรัดข้อเท้าเก๋ ๆ ค่ะ แม้ดีไซน์จะดูธรรมดา แต่บอกเลยว่าโครงสร้างพื้นรองเท้าชั้นกลางนั้นไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน นอกจากนี้ รองเท้าผ้าใบซีรีส์ Air Force 1 ก็มีหลากหลายรุ่นให้เลือกซื้อ ทั้งที่ทำจากหนังแท้ และที่ทำจากวัสดุอื่น ๆ เช่น หนังกลับชนิดนิ่ม, เคลือบโลหะ หรือกำมะหยี่ เป็นต้น

ซีรีส์ Air Jordan คุณสมบัติดีเยี่ยม เหมาะสำหรับการเล่นบาสเกตบอล

ซีรีส์ Air Jordan เป็นซีรีส์รองเท้าผ้าใบที่ได้นักบาสเกตบอลชื่อดังอย่าง Michael Jordan มาร่วมออกแบบด้วยค่ะ นอกจากคุณสมบัติของรองเท้าที่เหมาะกับการเล่นบาสเกตบอลและพื้นรองเท้าที่มีอากาศดูดซับแรงกระแทกได้ดีแล้วนั้น ในส่วนของดีไซน์ก็ดีเยี่ยมไม่แพ้กัน โดยซีรีส์นี้มีอยู่หลายรุ่น ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะถูกนำมาผลิตใหม่ซ้ำ ๆ อยู่เสมอ โดยเฉพาะรุ่น Air Jordan 1 ที่ได้รับความนิยมสูง อย่างไรก็ตาม แม้จะถูกนำมาผลิตซ้ำ ในส่วนของสีและวัสดุในการผลิตแต่ละครั้งก็จะไม่เหมือนกัน แต่จะยังคงกลิ่นอายของดีไซน์แบบเดิมไว้ด้วยหรือที่เรียกกันว่า “เรโทร” นั่นเอง

ซีรีส์ Air Max ดีไซน์ก็สวย สวมใส่ก็สบาย เพชรเม็ดงามของ Nike

จากกระแสนิยมรองเท้าผ้าใบในยุค 90s สู่รองเท้าผ้าใบ Nike Air Max ที่สร้างปรากฏการณ์พลิกโฉมรองเท้าผ้าใบรูปแบบ “อากาศที่มองเห็นได้” ซึ่งในปัจจุบันก็ได้นำรองเท้าผ้าใบตั้งแต่รุ่นแรก ๆ ในซีรีส์นี้มาผลิตซ้ำอยู่เรื่อย ๆ ค่ะ เช่น รุ่น Air Max 1, รุ่น Air Max 90, รุ่น Air Max 95 และ รุ่น Air Max 97 เป็นต้น โดยจุดเด่นของรองเท้าซีรีส์นี้คือมีการนำอากาศมาไว้ที่พื้นรองเท้าชั้นกลางบริเวณด้านหลังหรือที่ตรงกับส้นเท้าของเรา เพื่อลดและดูดซับแรงกระแทกได้อย่างดีเยี่ยมมากยิ่งขึ้น รับรองว่าคุณจะเหนื่อยได้ยากกว่าเดิมอย่างแน่นอนค่ะ

ซีรีส์ Air Zoom รองรับแรงกระแทกได้ดี เหมาะสำหรับการวิ่ง

เป็นซีรีส์รองเท้าผ้าใบที่เกิดมาเพื่อสาว ๆ ที่ชอบวิ่งเลยล่ะค่ะ แม้รูปทรงจะดูเบาบางกว่ารองเท้าผ้าใบทั่ว ๆ ไป แต่รูปทรงนี้ทาง Nike ก็ได้คิดมาอย่างถี่ถ้วนดีแล้วจริง ๆ เพราะเมื่อคุณได้ลองสวมใส่และเริ่มวิ่งนั้น คุณจะสัมผัสได้ถึงความเบาสบาย อีกทั้งอาจจะทำให้คุณวิ่งได้ดีกว่าเดิมอีกด้วย เนื่องจากความโค้งของพื้นรองเท้าที่ออกแบบมาให้รับกับฝ่าเท้าขณะที่วิ่ง ส่งผลให้คุณรู้สึกเหมือนมีแรงผลักบริเวณฝ่าเท้านั่นเอง นอกจากนี้ ดีไซน์ของรองเท้าก็สวย ทันสมัย พร้อมมีสีสันที่โดดเด่นค่ะ

ซีรีส์ Air VaporMax สำหรับผู้ที่ต้องการความนุ่มสบายสูง

สำหรับซีรีส์นี้เรียกได้ว่าแตกต่างจากรองเท้าผ้าใบทั่วไปมาก ๆ ค่ะ ด้วยดีไซน์ที่ถูกขนานนามว่าเป็น “ตัวแทนรองเท้าผ้าใบแห่งยุคใหม่” โดยทำการออกแบบฐานของรองเท้าให้มีอากาศจากเทคโนโลยีเฉพาะของ Nike รวมไปถึงได้ออกแบบให้รองเท้าไม่มีแผ่นรองพื้นรองเท้าเหมือนซีรีส์อื่น ๆ เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับอากาศให้มากที่สุดราวกับว่ากำลังวิ่งอยู่บนอากาศเลยล่ะค่ะ ในส่วนของดีไซน์ก็เก๋ไม่แพ้กัน จากการออกแบบให้พื้นรองเท้ามีความโปร่งใส เรียกได้ว่านอกจากจะเหมาะสำหรับการใส่วิ่งแล้ว ยังเหมาะกับการใส่ในลุคสตรีทแวร์อีกด้วย

ซีรีส์ Internationalist ดีไซน์คลาสสิก ใส่เข้ากับทุกลุค

อีกหนึ่งซีรีส์ยอดนิยมที่ถูกวางจำหน่ายมามากกว่า 40 ปีแล้วแต่ก็ยังขายดีเสมอ และซีรีส์นี้ก็คือ ซีรีส์ Internationalist นั่นเองค่ะ ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่วัสดุในการผลิต โดยวัสดุภายนอกจะเป็นหนังแท้ผสมกับเส้นใยสังเคราะห์ ในส่วนของพื้นรองเท้าชั้นกลางจะถูกบุด้วยโฟม Phylon ที่ช่วยลดการกระแทกได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังได้ติดตั้งแผ่นกันลื่นรูปแบบวาฟเฟิลเพื่อให้รองเท้ามีที่ยึดเกาะและป้องกันการลื่นล้มอีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีดีไซน์ที่เรียบหรู แมตช์กับชุดต่าง ๆ ได้ง่าย ทำให้สาว ๆ สามารถสวมใส่รองเท้านี้ได้กับหลายลุคไม่ว่าจะเป็นลุคสตรีทแวร์ หรือแม้แต่ลุคหวาน ๆ ที่ต้องใส่กระโปรงก็ได้เช่นกัน

ซีรีส์ Cortez ให้ความรู้สึกคลาสสิก มีความวินเทจสูง

สำหรับซีรีส์ Cortez นี้ เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ที่ทำเงินได้สูงสุดและทำให้ Nike ยิ่งใหญ่จวบจนถึงปัจจุบันเลยก็ว่าได้ค่ะ โดยโด่งดังเป็นอย่างมากจากภาพยนตร์ Forrest Gump ที่มาพร้อมกับวลี “Run Forrest Run” นั่นเอง ในส่วนของวัสดุในการผลิตจะมาจากหนังแท้ค่ะ สำหรับในด้านดีไซน์นั้น จะมีความคล้ายคลึงกับซีรีส์ Internationalist ที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้ แต่จะแตกต่างตรงที่ซีรีส์นี้จะให้กลิ่นอายของ Pop Culture มากกว่า แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ยังสามารถแมตช์เข้าได้กับหลายลุคเลยค่ะ

ซีรีส์ Tanjun ดีไซน์เรียบง่ายที่มีคุณสมบัติพิเศษ

เนื่องด้วย Nike ต้องการออกแบบรองเท้าที่มีคุณภาพสูงแต่ดีไซน์เรียบง่าย จึงได้นำคำว่า “Tanjun” ที่แปลความหมายในภาษาญี่ปุ่นว่า “เรียบง่าย” มาใช้เพื่อสื่อว่าแม้ภายนอกจะดูเรียบง่ายแต่ภายในนั้นมีวัสดุกันกระแทกอย่างดี ช่วยให้หมดกังวลเรื่องความสบายขณะสวมใส่ ซึ่งรองเท้าผ้าใบของซีรีส์นี้สามารถแมตช์ให้เข้ากับหลากหลายลุค เช่น ลุคสตรีทแวร์ ลุคบอยอิช ลุคสปอร์ต หรือแม้แต่ลุคหวานสดใสก็ยังแมตช์ได้นะคะ นอกจากนี้ สำหรับคุณแม่ที่ต้องการจะซื้อรองเท้าแมตช์กับลูกก็สามารถเลือกซื้อซีรีส์นี้ได้ เพราะเป็นซีรีส์รองเท้าที่ทำมาเพื่อคนทุกเพศทุกวัยนั่นเองค่ะ

อย่าลืมให้ความสำคัญกับวัสดุและเทคโนโลยีการผลิต

รองเท้าผ้าใบ Nike ส่วนมากจะถูกพัฒนามาจากรองเท้ากีฬา ทำให้ภาพรวมของรองเท้าผ้าใบจะต้องเบา มีคุณภาพและสวมใส่สบาย ซึ่งถ้าหากคุณต้องการรองเท้าผ้าใบที่สวมใส่สบายเสมือนใส่ถุงเท้าและให้ความรู้สึกมั่นคงเวลาเดินนั้น เราขอแนะนำเทคโนโลยี "Flyknit” ที่ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเกี่ยวกับการถักทอ โดยเพิ่งถูกปรับปรุงใหม่ไม่นานมานี้เพื่อให้มีความเบาสบายมากยิ่งขึ้น และอีกหนึ่งเทคโนโลยีคือ “Flywire" เป็นเทคโนโลยีที่นำเส้นใยไนลอนมาถักทอเพื่อเพิ่มความหนาแน่นมากยิ่งขึ้น สร้างความยืดหยุ่นได้ดีทำให้รู้สึกมั่นคงขณะสวมใส่

เลือกที่สามารถสั่งทำสีต่าง ๆ บนรองเท้าผ้าใบได้

สาว ๆ หลายคนอาจเคยกังวลกับ “การใส่ซ้ำ” กับคนอื่น ๆ เวลาไปเที่ยว ไปทำงาน หรือไปยังสถานที่ต่าง ๆ เมื่อเป็นเช่นนี้ Nike จึงได้มีบริการสั่งทำสีบนรองเท้าผ้าใบขึ้นมาค่ะ โดยคุณสามารถเลือกสีให้กับโครงสร้างส่วนบนของรองเท้าหรือจะเป็นพื้นรองเท้าก็ได้ เพียงเท่านี้สาว ๆ ก็จะได้สนุกไปกับการตกแต่งรองเท้าและคลายความกังวลที่ว่าจะใส่ซ้ำกับคนอื่นไปเลยล่ะค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นบริการนี้จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเล็กน้อยนะคะ

เลือกรองเท้าผ้าใบที่ขนาดใหญ่กว่าปกติเล็กน้อย ไม่เกิน 1 cm

เลือกรองเท้าผ้าใบที่ขนาดใหญ่กว่าปกติเล็กน้อย ไม่เกิน 1 cm

การเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบออนไลน์ อาจเป็นการยากที่จะรู้ว่าไซซ์ไหนจะเหมาะกับเรา เพราะไม่สามารถลองสวมใส่ก่อนซื้อได้ และเนื่องจาก Nike เป็นแบรนด์อเมริกันที่ผลิตรองเท้าผ้าใบ เฉพาะในไซซ์มาตรฐานสากลอย่าง US, Euro และ UK ซึ่งไซซ์เหล่านี้อาจจะไม่พอดีสำหรับสาว ๆ เอเชียที่ส่วนใหญ่มักจะมีหน้าเท้ากว้าง ฉะนั้น การเลือกไซซ์รองเท้าผ้าใบ Nike ที่ดีควรเลือกให้มีขนาดใหญ่กว่าไซซ์รองเท้าปกติของคุณสักเล็กน้อยหรือประมาณ 0.5 - 1 เซนติเมตร เพื่อให้พอดีกับหน้าเท้าของคุณ แถมใส่แล้วสบาย ไม่มีความอึดอัดให้รังควานใจค่ะ

10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Nike สำหรับผู้หญิง รุ่นไหนดี สวมใส่สบาย ดีไซน์สวย ออกแบบสีเองได้

เมื่อทราบแนวทางการเลือกรองเท้าผ้าใบ Nike สำหรับผู้หญิงกันไปแล้ว ต่อไปเราไปดูกันดีกว่าค่ะว่าจะมีรองเท้าผ้าใบ Nike รุ่นไหนที่ทำให้คุณถูกใจได้บ้าง ถ้าพร้อมกันแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ !

10
ซีรีส์Air Force 1
เทคโนโลยีNike Air
จุดเด่นวัสดุรีไซเคิล, นุ่มสบาย
ออกแบบสีได้เอง
9
ซีรีส์Air Jordan
เทคโนโลยีNike Air
จุดเด่นดีไซน์สวยคลาสสิก, ลดแรงกระแทก
ออกแบบสีได้เอง
8
ซีรีส์Air VaporMax
เทคโนโลยีNike Air, FlyKnit, FlyEase
จุดเด่นวัสดุรีไซเคิล, ยืดหยุ่นได้ดี, น้ำหนักเบา
ออกแบบสีได้เอง
7
ซีรีส์Air Force 1
เทคโนโลยีNike Air
จุดเด่นดีไซน์สวย เรียบง่าย
ออกแบบสีได้เอง
6
ซีรีส์Air Zoom
เทคโนโลยีNike Zoom
จุดเด่นเหมาะสำหรับการวิ่งมาก, นุ่มสบายพิเศษ
ออกแบบสีได้เอง
5
ซีรีส์Air Max
เทคโนโลยีNike Air, Nike React
จุดเด่นนุ่มสบาย, ยืดหยุ่นได้ดี
ออกแบบสีได้เอง
4
ซีรีส์Air Zoom
เทคโนโลยีNike ZoomX, Nike React, FlyKnit
จุดเด่นมีหลายเทคโนโลยี, เบาสบาย
ออกแบบสีได้เอง
3
ซีรีส์Cortez
เทคโนโลยีไม่ระบุ
จุดเด่นดีไซน์สวยคลาสสิก, รองเท้าทำจากหนัง, พื้นรองเท้ายางลายก้างปลา
ออกแบบสีได้เอง
2
ซีรีส์Air Max
เทคโนโลยีNike Air
จุดเด่นดีไซน์ลายเส้นรูปทรงคลื่น, ระบบผูกเชือกรองเท้า
ออกแบบสีได้เอง
1
ซีรีส์Air Zoom
เทคโนโลยีNike Zoom, Nike React
จุดเด่นน้ำหนักเบา นุ่มพิเศษ รูปทรงเข้ากับรูปเท้าผู้หญิง
ออกแบบสีได้เอง

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Nike Air Zoom Pegasus 37 1

Nike

2
Nike Air Max 97 1

Nike

3
Nike Classic Cortez 1

Nike

4
Nike Air Zoom Tempo NEXT% 1

Nike

5
Nike Air Max 270 React 1

Nike

6
Nike Air Zoom Structure 23 1

Nike

7
Nike Air Force 1 '07 1

Nike

8
Nike Air VaporMax 2020 FlyKnit 1

Nike

9
Nike Air Jordan 6 Retro 1

Nike

10
Nike Air Force 1 Crater 1

Nike

ชื่อสินค้า

Air Zoom Pegasus 37

Air Max 97

Classic Cortez

Air Zoom Tempo NEXT%

Air Max 270 React

Air Zoom Structure 23

Air Force 1 '07

Air VaporMax 2020 FlyKnit

Air Jordan 6 Retro

Air Force 1 Crater

คุณสมบัติ

น้ำหนักเบา นุ่มสบาย ปรับทรงใหม่ให้เหมาะกับรูปเท้าของผู้หญิง

พื้นรองเท้านุ่ม สบาย ใส่ได้ทุกวันกับดีไซน์ลายเส้นรูปทรงคลื่น

ดีไซน์สุดวินเทจ สวย เก๋ ใส่ได้ทุกวัน ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพ

มั่นคง รวดเร็ว ช่วยส่งแรงกลับและลดแรงกระแทกได้ดีเยี่ยม

พื้นรองเท้าชั้นกลางแบบโฟมสุดนุ่ม ยืดหยุ่นดี เดินสบายทุกย่างก้าว

ถ่ายเทอากาศและลดแรงกระแทกได้ดี เหมาะสำหรับนักวิ่งไฟแรง

ผ้าใบสำหรับสายสตรีท ออกแบบเองได้ สวย เก๋ ไม่เหมือนใคร

รองเท้าผ้าใบที่ผลิตมาเพื่ออนาคต ใช้วัสดุรีไซเคิลในการผลิต

น้ำหนักเบา ลดแรงกระแทกได้ดี พร้อมสีสันสุดเท่ ดีไซน์คลาสสิก

ดีไซน์เก๋ไม่เหมือนใคร ทำจากวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ราคาเริ่มต้น4,600 บาท5,800 บาท3,100 บาท7,000 บาท5,500 บาท4,600 บาท3,500 บาท7,500 บาท6,700 บาท4,200 บาท
ซีรีส์Air ZoomAir MaxCortezAir ZoomAir MaxAir ZoomAir Force 1Air VaporMaxAir JordanAir Force 1
เทคโนโลยีNike Zoom, Nike ReactNike Airไม่ระบุNike ZoomX, Nike React, FlyKnitNike Air, Nike ReactNike ZoomNike AirNike Air, FlyKnit, FlyEaseNike AirNike Air
จุดเด่นน้ำหนักเบา นุ่มพิเศษ รูปทรงเข้ากับรูปเท้าผู้หญิงดีไซน์ลายเส้นรูปทรงคลื่น, ระบบผูกเชือกรองเท้าดีไซน์สวยคลาสสิก, รองเท้าทำจากหนัง, พื้นรองเท้ายางลายก้างปลามีหลายเทคโนโลยี, เบาสบายนุ่มสบาย, ยืดหยุ่นได้ดีเหมาะสำหรับการวิ่งมาก, นุ่มสบายพิเศษดีไซน์สวย เรียบง่ายวัสดุรีไซเคิล, ยืดหยุ่นได้ดี, น้ำหนักเบาดีไซน์สวยคลาสสิก, ลดแรงกระแทกวัสดุรีไซเคิล, นุ่มสบาย
ออกแบบสีได้เอง
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับวิธีการเลือกและ 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Nike สำหรับผู้หญิงที่เราได้ทำการคัดสรรมาอย่างดี เชื่อว่าต้องมีสาว ๆ หลายคนกำลังเตรียมตัวกดซื้อรองเท้าผ้าใบผ่านช่องทางออนไลน์ที่เราได้รวบรวมมาไว้ที่นี้อย่างแน่นอน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น หากคุณยังไม่มีรองเท้าผ้าใบที่ถูกใจก็ไม่เป็นไรนะคะ เพราะ Nike ยังมีรองเท้าผ้าใบอีกหลายรุ่นหลายซีรีส์ให้คุณได้เลือกซื้ออยู่มากมาย เช่น ซีรีส์ Joyride, ซีรีส์ Free, ซีรีส์ Daybreak ฯลฯ 


อย่างไรก็ตาม แม้จะได้รองเท้าที่สวยถูกใจ คุณภาพดีและเหมาะสมกับตัวเองแล้ว แต่อย่าลืมคำนึงถึงวิธีการดูแลและทำความสะอาดรองเท้าผ้าใบอย่างถูกวิธีด้วยนะคะ ซึ่งสามารถทำตามได้ด้วยขั้นตอนต่าง ๆ โดยเริ่มต้นด้วยการขัดแบบแห้งด้วยแปรงขัดรองเท้าชนิดขนนุ่ม จากนั้นผสมน้ำยาขัดกับน้ำอุ่น หลังจากนั้นนำเชือกผูกออกจากรองเท้า แล้วค่อยซักและขัดอย่างเบามือ ถัดไปคือล้างและซับด้วยผ้านุ่ม ปิดท้ายด้วยการตากลมให้แห้งค่ะ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถยืดอายุรองเท้าผ้าใบ Nike ได้ไปอีกนานเลยล่ะค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รองเท้าผ้าใบรุ่นฮิต ใส่สวย สาว ๆ สายแฟชั่นห้ามพลาด
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รองเท้าผ้าใบรุ่นฮิต ใส่สวย สาว ๆ สายแฟชั่นห้ามพลาด
  ในปัจจุบัน รองเท้าผ้าใบได้กลายเป็นหนึ่งในแฟชั่นการแต่งตัวยอดนิยมของผู้หญิงยุคนี้ ซึ่งมีรองเท้าผ้าใบผู้หญิงหลายยี่ห้อที่ได้รับความนิยม ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ชื่อดังอย่าง Nike, Adidas, Converse ที่มักจะออกดีไซน์ใหม่ ๆ มาให้เลือกซื้อกันอยู่เสมอ เรียกได้ว่าเหมาะกับผู้หญิงอย่างเรา ๆ ที่มักจะเปลี่ยนการแต่งตัวตามเทรนด์แฟชั่นอยู่ตลอดเวลา รวมถึงรองเท้าผ้าใบผู้หญิงคู่โปรดที่สามารถ Mix And Match เข้ากับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ ใส่แล้วสบายเท้า และเสริมสร้างความมั่นใจให้กับเราทุกครั้งที่ก้าวออกจากบ้านในวันนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบผู้หญิงที่มีหลากหลายดีไซน์ เพื่อให้เหมาะสำหรับการสวมใส่ในทุกโอกาส พร้อมนำ 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้หญิงยอดฮิตที่สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ จากทางร้านค้าออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Shopee หรือ Lazada มาฝากกันอีกด้วยค่ะ ถ้าทุกคนพร้อมแล้วมาดูไปพร้อมกันเลยค่ะ !
  รองเท้า
  35,694 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่งเด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย กระชับ ไม่เจ็บเท้า
  10 อันดับ รองเท้าวิ่งเด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย กระชับ ไม่เจ็บเท้า
  สำหรับเด็ก ๆ แล้ว รองเท้าวิ่งไม่ได้มีไว้ใส่เพื่อเล่นกีฬาเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้สวมใส่ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย เช่น ใส่ไปโรงเรียนหรือใส่ไปเที่ยวในวันหยุด ซึ่งในปัจจุบันก็มีแบรนด์ดังมากมายที่ผลิตรองเท้าวิ่งสำหรับเด็กออกมาจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ชื่อดังอย่าง ASICS, Nike, Adidas หรือ Under Armor ก็ล้วนแล้วแต่พัฒนารองเท้าวิ่งสำหรับเด็กขึ้นมาอย่างปราณีตและมีคุณภาพทั้งนั้น ทำให้ผู้ปกครองอาจตัดสินใจได้ยากหากต้องเลือกซื้อรองเท้าวิ่งเพื่อบุตรหลานสักคู่ในบทความนี้เราจะมาอธิบายถึงวิธีการเลือกรองเท้าวิ่งสำหรับเด็ก พร้อมทำการจัดอันดับรองเท้าวิ่งสำหรับเด็กรุ่นยอดนิยมจำนวน 10 อันดับให้ไว้เป็นไอเดียกันอีกด้วย มีทั้งรองเท้าแบบนุ่มที่เปลี่ยนรูปง่ายสำหรับเด็กวัยกำลังโต รองเท้าที่สวมใส่ง่ายและเหมาะสำหรับเด็ก ๆ แบบทั่วไปก็มีเช่นกัน และเราได้คัดมาสำหรับเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิงเลย ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยครับ !
  รองเท้า
  740 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบหนังสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบหนังสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  ในปัจจุบัน ผู้ชายส่วนใหญ่เริ่มหันมาสนใจการแต่งตัวกันมากขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องของ "รองเท้า" ซึ่งเราจะเห็นได้อย่างชัดเจนว่ารองเท้านั้นได้กลายมาเป็นไอเทมเครื่องแต่งกายที่หลายคนให้ความสำคัญ จึงทำให้มีรองเท้าสำหรับผู้ชายออกมาวางจำหน่ายหลากหลายสไตล์มากขึ้น และรองเท้าผ้าใบแบบแคชชวลก็เป็นรองเท้าอีกหนึ่งประเภทที่หลาย ๆ แบรนด์ต่างก็ดีไซน์รุ่นใหม่ ๆ ออกมาแข่งกันมากมาย รองเท้าสไตล์นี้จะมีส่วนประกอบของวัสดุประเภทหนัง เพราะเป็นวัสดุที่ทำให้ดูมีความเป็นทางการมากขึ้น แต่รองเท้าที่ทำจากหนังแท้ก็มักจะมีราคาที่ค่อนข้างสูงและทำให้ดูไม่ทันสมัยเท่าไหร่นัก ผู้ผลิตจึงนำหนังเทียมมาเป็นส่วนประกอบของรองเท้า เพื่อเพิ่มลูกเล่นให้ดูทันสมัยและดูดีมากยิ่งขึ้น และนี่เป็นเหตุผลว่าทำไม เราจึงเห็นรองเท้าผ้าใบหนังเทียมสำหรับผู้ชายวางจำหน่ายอยู่มากมาย ในบทความนี้เราจะมาเจาะลึกเรื่องของรองเท้าผ้าใบหนังสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ มาดูกันว่าวัสดุหนังแบบใดที่สามารถดูแลและใช้งานง่ายกว่ากัน รวมทั้งการเลือกรองเท้าให้เหมาะกับการแต่งกายแต่ละแบบด้วย สุดท้าย เราจะมาแนะนำรองเท้าผ้าใบหนังที่หนุ่ม ๆ หลายคนชื่นชอบ และสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ทางร้านค้าออนไลน์ด้วยค่ะ
  รองเท้า
  13,085 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบสีดำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย ใส่เล่นกีฬาได้ เข้าได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบสีดำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย ใส่เล่นกีฬาได้ เข้าได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว
  หนึ่งในแฟชั่นไอเทมที่เราเชื่อว่าหลายคนต้องมีติดบ้านไว้อย่างแน่นอนก็คือ "รองเท้าผ้าใบ" เพราะเป็นรองเท้าอเนกประสงค์ที่สามารถใส่ไปเที่ยว ไปเรียน หรือแม้แต่ใส่ไปทำงานก็ยังได้ ด้วยดีไซน์ที่หลากหลาย สามารถใส่คู่กับเสื้อผ้าได้หลากสไตล์ตั้งแต่ชุดลำลองไปจนถึงชุดสูท ให้ความทะมัดทะแมง ใส่สบาย ในปัจจุบันแบรนด์รองเท้าชั้นนำต่างก็ผลิตรองเท้าผ้าใบรุ่นต่าง ๆ ออกมาให้เราได้เลือกสรรกันอย่างจุใจ ซึ่งสาวกรองเท้าผ้าใบทั้งหลายคงจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น Adidas, Nike, Fila, New Balance และแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมาย หากพูดถึงรองเท้าผ้าใบ หลายคนมักจะนึกถึงรองเท้าผ้าใบสีขาวและอาจกังวลเกี่ยวกับการดูแลรักษาเพราะสีขาวนั้นเปื้อนง่าย แต่ในวันนี้ความกังวลนั้นจะหมดไปค่ะ เพราะเราจะมาแนะนำรองเท้าผ้าใบสีดำที่กำลังมาแรงไม่แพ้กัน นอกจากจะใส่สบายและเข้ากับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์แล้ว ยังดูแลรักษาง่าย หมดกังวลเรื่องคราบเหลืองและรอยเปื้อนที่เด่นชัด สวมใส่ได้ทุกเมื่อ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ครบเครื่องขนาดนี้เริ่มอยากมีไว้ติดบ้านสักคู่แล้วใช่ไหมคะ ถ้าอย่างนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่า ควรจะเลือกรองเท้าผ้าใบสีดำอย่างไร และ 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบสีดำ รุ่นฮิตติดตลาดที่หลาย ๆ คนต่างบอกว่า "ของมันต้องมี!" จะมีรุ่นใดบ้างนั้น ตามมาดูเลยค่ะ
  รองเท้า
  5,675 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้า crocs รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวมใส่สบาย ดีไซน์มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ตั้งแต่แบบ Clogs เก๋ ๆ ไปจนถึงทรง Loafers ดูดี
  10 อันดับ รองเท้า crocs รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวมใส่สบาย ดีไซน์มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ตั้งแต่แบบ Clogs เก๋ ๆ ไปจนถึงทรง Loafers ดูดี
  "crocs" หนึ่งในแบรนด์รองเท้าที่ถือเป็น Top Brand ที่บรรดาเหล่า Gen Z หลายคนเลือกซื้อ และยังเป็นรองเท้าที่ดาราเซเลบใช้กันอย่างแพร่หลายอีกด้วย เพราะนอกจากจะเป็นรองเท้าที่ใส่สบายและมีความทนทานสูงแล้ว crocs ยังเน้นการผลิตรองเท้าที่มีรูปแบบเป็นเอกลักษณ์ในแบบใคร ๆ เห็นก็ต้องจำได้ อีกทั้งยังได้มีการจับมือร่วมกับแบรนด์ต่าง ๆ เพื่อผลิตรองเท้ารุ่น Limited Edition ออกมาเอาใจแฟน ๆ ผู้ที่รักในความเบาสบายและความทนทานของรองเท้า crocs โดยในปัจจุบัน crocs มีรองเท้าหลากหลายรูปทรงหลากหลายสไตล์ให้เลือกซื้อนอกเหนือจากรองเท้ารุ่น Clogs แบบดั้งเดิม ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแตะ, รองเท้า Loafers, รองเท้าผ้าใบ และอื่น ๆ อีกมากมายเพื่อเป็นการเอาใจผู้ที่ชื่นชอบรองเท้าที่เน้นความทนทานและความนุ่มสบาย รวมถึงผู้ที่ชื่นชอบรองเท้า crocs อยู่แล้ว ในบทความนี้เราจะมาอัปเดตความนิยมของผู้คนที่มีต่อ crocs ในปัจจุบัน รวมถึงรวบรวม 10 อันดับ รองเท้า crocs ยอดนิยมที่ใส่แล้วไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน พร้อมด้วยวิธีการเลือกรองเท้า crocs ให้คุณเลือกซื้อคู่ที่ถูกใจมากที่สุด ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ ! 
  รองเท้า
  6,907 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  ปัจจุบันนี้ หลายคนหันมาใส่ใจสุขภาพของตนเองกันมากขึ้น ทั้งเรื่องการปรับเปลี่ยนอาหารการกิน การแบ่งเวลาเพื่อพักผ่อนและการออกกำลังกาย เมื่อคุณนึกอยากจะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเพื่อให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงโดยการออกกำลังกาย หนึ่งในสิ่งที่คุณมองหาคงมี “รองเท้า” อยู่ในนั้นอย่างแน่นอน เพราะรองเท้าที่ดีสามารถช่วยลดอาการบาดเจ็บหรือความเมื่อยล้าที่อาจเกิดขึ้นเมื่อเรายืน เดิน หรือวิ่งเป็นเวลานานได้ การเลือกซื้อรองเท้าจึงไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงาม แต่ต้องคำนึงถึงคุณสมบัติและคุณภาพด้วยเช่นกันค่ะหากพูดถึงแบรนด์รองเท้าที่สวมใส่สบายและเหมาะกับผู้ที่รักสุขภาพอย่างแท้จริง เชื่อว่าหลายคนคงต้องนึกถึง “SKECHERS” อย่างแน่นอน ด้วยการออกแบบและคุณสมบัติที่เน้นความเบาสบาย และรองรับน้ำหนักได้ดี SKECHERS จึงได้รับความนิยมอย่างมากจนก่อนหน้านี้หลายคนต้องฝากซื้อจากต่างประเทศกันเลยทีเดียว แต่ด้วยรูปแบบที่หลากหลาย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย หลายคนจึงอาจไม่แน่ใจว่าจะเลือกรองเท้า SKECHERS อย่างไรดี ดังนั้น วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือก พร้อมกับ 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นยอดนิยมให้กับทุกคน ส่วนจะมีรุ่นไหนน่าโดน น่าลองกันบ้าง ไปชมกันเลยค่ะ !
  รองเท้า
  26,539 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าหนังผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์เรียบหรู พื้นนิ่ม สบายเท้า ใส่ทำงานก็ได้ ใส่ออกงานก็ดี
  10 อันดับ รองเท้าหนังผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์เรียบหรู พื้นนิ่ม สบายเท้า ใส่ทำงานก็ได้ ใส่ออกงานก็ดี
  ไม่ว่าคุณจะเป็นหนุ่มสไตล์ไหน แต่หนึ่งในไอเทมที่ผู้ชายทุกคนต้องมีติดบ้านไว้เลยก็คือ "รองเท้าหนัง" โดยส่วนใหญ่ เรามักจะเห็นรองเท้าหนังผู้ชายอยู่ในรูปแบบของรองเท้าคัทชู ซึ่งเน้นสวมใส่ไปทำงานหรือออกงานที่เป็นทางการต่าง ๆ อย่างไรก็ตาม รองเท้าหนังผู้ชายก็ยังมีประเภทอื่น ๆ ให้เลือกอีกมากมาย ซึ่งหนุ่ม ๆ จำนวนไม่น้อยก็มักจะหยิบรองเท้าหนังประเภทอื่น ๆ เช่น Loafers หรือ Boots มาสวมใส่ในวันสบาย ๆ เพื่อเสริมลุคให้ดูเท่ คลาสสิก ด้วยเหตุนี้ รองเท้าหนังจึงถือเป็นแฟชั่นไอเทมที่ผู้ชายทุกคนต้องมีติดบ้านไว้สักคู่นั่นเองค่ะอย่างไรก็ตาม หากมองเผิน ๆ รองเท้าหนังอาจดูคล้ายกันไปหมด แต่ความจริงแล้ว รองเท้าหนังผู้ชายมีให้เลือกหลากหลายประเภทเลยล่ะค่ะ ที่สำคัญ แต่ละยี่ห้อยังผลิตไซซ์ออกมาแตกต่างกัน คุณจึงควรพิจารณาถึงประเภทของรองเท้า รวมถึงตรวจสอบขนาดเท้าของตนเองให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อ วันนี้ เราจึงได้รวบรวมรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการเลือกรองเท้าหนังผู้ชาย พร้อมทั้ง 10 อันดับรองเท้าหนังผู้ชายที่คัดสรรคุณภาพมาอย่างดี แถมยังมีดีไซน์หลากหลายมาฝากทุกคน เพื่อเป็นตัวช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อรองเท้าหนังที่ใช่กันได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ไปดูกันดีกว่าค่ะว่า จะมีคู่ไหนน่าสนใจบ้าง
  รองเท้า
  15,001 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าสตั๊ด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่สบาย กระชับเท้า ยึดเกาะพื้นสนามได้ดี เพิ่มความเร็วในการวิ่ง
  10 อันดับ รองเท้าสตั๊ด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่สบาย กระชับเท้า ยึดเกาะพื้นสนามได้ดี เพิ่มความเร็วในการวิ่ง
  รองเท้าสตั๊ด ถือเป็นไอเทมสำคัญอย่างยิ่งในการเล่นกีฬาฟุตบอล เพราะเป็นอุปกรณ์ที่จะต้องอยู่ติดตัวเราตลอดการเล่น ไม่ว่าจะเดิน วิ่ง รวมไปถึงการออกแรงเตะลูกฟุตบอลในสนาม ดังนั้น การมีรองเท้าสตั๊ดที่ดีนั้นนอกจากจะช่วยให้เราเตะฟุตบอลได้อย่างมั่นใจและคล่องตัวมากขึ้นแล้ว ยังเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยลดการบาดเจ็บจากการเล่นฟุตบอลได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์สำหรับคนที่เล่นกีฬาฟุตบอลเลยก็ว่าได้ครับแต่ด้วยความที่ในปัจจุบันมีรองเท้าสตั๊ดวางจำหน่ายอยู่หลายรุ่นหลายแบรนด์ จึงสร้างความหนักใจในการเลือกซื้อรองเท้าสตั๊ดไม่ใช่น้อย เพราะด้วยราคาที่ค่อนข้างสูง แถมคุณภาพของรองเท้าแต่ละรุ่นก็แตกต่างกันไปและมีจุดเด่นเฉพาะตัว ดังนั้น บทความในวันนี้เราจะมาเป็นผู้ช่วยคุณในการเลือกรองเท้าสตั๊ดดี ๆ สักคู่ไปใช้งาน โดยเราได้รวบรวมทั้งวิธีการเลือกรองเท้าสตั๊ดที่ถูกต้องเหมาะสม และ 10 อันดับ รองเท้าสตั๊ดคุณภาพดีจากหลากหลายแบรนด์ไม่ว่าจะเป็น NIKE Adidas หรือ PUMA มาแนะนำให้คุณอีกด้วยครับ ไปติดตามกันได้เลยครับ !
  รองเท้า
  4,213 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะ NIKE ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ มีทั้งแบบหูหนีบและแบบรัดส้น
  10 อันดับ รองเท้าแตะ NIKE ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ มีทั้งแบบหูหนีบและแบบรัดส้น
  NIKE (ไนกี้) คือ หนึ่งในสุดยอดแบรนด์กีฬาระดับโลกที่ทุกคนต่างรู้จักกันดี ซึ่งในปัจจุบัน NIKE ก็ประกอบธุรกิจหลากหลายด้าน และหนึ่งในธุรกิจที่ประสบความสำเร็จสูงสุดก็คือ ธุรกิจด้าน "แฟชั่น" ที่ได้พัฒนาและปรับปรุงความเป็นสปอร์ตแบรนด์ให้มีความแคชชวลเข้ากับไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันมากขึ้น โดยเฉพาะสำหรับหนุ่ม ๆ สไตล์สปอร์ตจำนวนไม่น้อยที่เป็นแฟนตัวยงของแบรนด์นี้ ซึ่งประเภทของแฟชั่นหรือเสื้อผ้าของทางแบรนด์ที่ได้รับความนิยมก็มีมากมาย เช่น กระเป๋าเป้ เสื้อยืด รองเท้าผ้าใบ รวมไปถึง "รองเท้าแตะ NIKE ผู้ชาย" ที่ดูเหมือนจะธรรมดาแต่ความจริงแล้วมีคุณภาพกว่ารองเท้าแตะที่วางจำหน่ายตามท้องตลาดอย่างแน่นอน สำหรับรองเท้าแตะ NIKE ผู้ชายนั้นมีหลากหลายรุ่นและดีไซน์ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์หรือลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันไป ซึ่งล้วนแล้วแต่ผ่านการคิดค้นและพัฒนามาเป็นอย่างดี ทำให้การเลือกรองเท้าแตะ NIKE ผู้ชายของหนุ่ม ๆ ต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายด้าน โดยเฉพาะลักษณะการใช้งานและความเหมาะสมกับสไตล์การแต่งตัว ซึ่งบทความนี้จะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าแตะ NIKE ผู้ชาย เพื่อให้มีข้อมูลอ้างอิงในการเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังมาพร้อม 10 อันดับ รองเท้าแตะ NIKE ผู้ชาย หลากหลายรุ่น ที่ได้รับความนิยมและมีคุณภาพ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยครับ
  รองเท้า
  576 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะแบรนด์เนม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับสายแฟชั่น มีทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย
  10 อันดับ รองเท้าแตะแบรนด์เนม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับสายแฟชั่น มีทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย
  รองเท้าแตะหรือรองเท้าลำลอง ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าเตะแบบสวม แบบหูหนีบ หรือแบบรัดส้น ต่างก็สามารถช่วยปกป้องฝ่าเท้าของคุณไม่ให้เปรอะเปื้อนหรือได้รับบาดเจ็บจากเศษหินดินทรายบนพื้นดินได้ดีไม่แพ้รองเท้าผ้าใบทั่วไป ทั้งยังสวมใส่ง่าย เดินสบายมากกว่า จึงได้รับความนิยมเป็นจำนวนมากจนเรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่ต้องมีติดบ้านไว้ไม่ต่ำกว่า 1 คู่ แต่บางคนกลับคิดว่าการสวมรองเท้าแตะออกไปข้างนอก ทำให้ดูไม่ดี เสียภาพลักษณ์และไม่มีราคา วันนี้เราจึงจะพาคุณมาดู 10 อันดับ รองเท้าแตะแบรนด์เนมชื่อดังในราคาสุดพรีเมียม พร้อมดีไซน์สวยงามไม่ซ้ำใคร เช่น Gucci, Dior, Adidas, Balenciaga ฯลฯ บอกเลยว่าใส่ไปข้างนอกแล้วไม่มีใครกล้าว่าแน่นอนค่ะ อย่างไรก็ตาม แม้รองเท้าแตะราคาแพงจะใส่แล้วบินไม่ได้ แต่ก็ให้ความรู้สึกฟินสบายและมีคุณค่าต่อจิตใจ เพราะสินค้าแบรนด์เนมมักจะใช้วัสดุคุณภาพดีสมราคา แต่จะมีรุ่นไหนน่าลองบ้างนั้น ตามไปชมกันได้เลยค่ะ 
  รองเท้า
  2,524 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมรุ่นยอดฮิต ดีไซน์สวย ใส่สบาย
  10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมรุ่นยอดฮิต ดีไซน์สวย ใส่สบาย
  รองเท้าแตะถือเป็นไอเทมสำคัญที่สาว ๆ ทุกคนจะต้องมี เพราะสวมใส่ง่าย และสะดวกสบาย นอกจากนี้ ยังลุยแดดและลุยฝนได้โดยที่ไม่ต้องหวาดหวั่น แต่ทั้งนี้ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงก็มีหลายรูปแบบด้วยกัน รองเท้าแตะบางคู่เน้นให้คุณใส่สบายเท้า แต่ดีไซน์อาจจะไม่ได้เหมาะกับเสื้อผ้าทุกสไตล์ ในขณะที่รองเท้าแตะบางคู่มีดีไซน์สวย แต่อาจทำให้มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพเท้าและขาตามมาได้ แล้วจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับคุณนั้น เรามาหาคำตอบในบทความนี้กันค่ะอย่างที่ได้กล่าวไปว่า รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงนับว่ามีมากมายหลายยี่ห้อให้ได้เลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์กีฬาอย่าง Nike และ Adidas หรือแบรนด์รองเท้าที่เน้นผลิตรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพอย่าง BIRKENSTOCK และ fitflop โดยในบทความนี้ เราได้รวบรวมวิธีการเลือกรองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง เพื่อให้ได้รองเท้าที่คุณภาพดีถูกใจทุกคน พร้อมแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงยอดนิยมที่สามารถหาซื้อได้ตามเว็บออนไลน์มาให้เลือกชมกันค่ะ
  รองเท้า
  46,524 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  ทุกวันนี้เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง อาจเพราะทุกคนเริ่มตระหนักแล้วว่าความเจ็บป่วยมาเยือนเราได้ทุกเมื่อ การวิ่งก็เป็นการออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะเป็นกิจกรรมที่ทำได้ง่าย ๆ ไม่ต้องลงทุนเยอะ แค่มีรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งดี ๆ สักหนึ่งคู่ก็พอแล้ว และขณะที่วิ่งนั้น คุณจะได้บริหารทั้งหัวใจและกล้ามเนื้อ ยิ่งถ้ามีโอกาสได้ไปวิ่งในสวนสาธารณะก็จะยิ่งดี เพราะเราจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์เข้าอย่างเต็มปอด ปัจจุบันมี "รองเท้าวิ่ง" วางขายอยู่มากมายหลายยี่ห้อ เช่น Nike, Adidas, Asics เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ในการเลือกรองเท้าวิ่ง เราไม่เพียงเลือกจากรูปลักษณ์ความสวยงามเท่านั้น แต่ยังต้องคำนึงถึงความปลอดภัย การรองรับน้ำหนักได้ดี และประสิทธิภาพในการรับแรงกระแทกของวัสดุรองฝ่าเท้าด้วย ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้จะแตกต่างกันไปตามระดับการวิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งตามชุมชนในหมู่บ้านทั่วไป (City Run), วิ่งเทรล (Trail Running) ที่เส้นทางจะขรุขระ ขึ้นเขา ลงเขา, ไปจนถึงวิ่งมาราธอน (Marathon) ระยะทางต่าง ๆ มาถึงตรงนี้ หลายคนคงมีคำถามต่าง ๆ เกี่ยวกับการเลือกรองเท้าวิ่ง เช่น จะเลือกอย่างไรให้ถูกต้องเหมาะสม? รองเท้าวิ่งต่างจากรองเท้าผ้าใบทั่วไปอย่างไร? แล้วยี่ห้อไหนถึงจะดี? ครั้งนี้ทีมงานของเราจะมาบอกวิธีการเลือกรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งให้กับท่านผู้อ่านโดยเฉพาะเลยค่ะ แล้วในตอนท้าย เรายังได้รวบรวม 10 อันดับรองเท้าวิ่งยอดนิยมแนะนำอีกเช่นกัน ซึ่งมีทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับการตัดสินใจของทุกคนค่ะ
  รองเท้า
  173,771 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เท่มีสไตล์ ใส่สบาย ดีต่อสุขภาพเท้า
  10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เท่มีสไตล์ ใส่สบาย ดีต่อสุขภาพเท้า
  "รองเท้าแตะ" เป็นเครื่องแต่งกายที่มีความสำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะคนไทยที่นิยมใส่รองเท้าแตะ เพราะนอกจากเอาไว้ใส่เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกและสิ่งแปลกปลอมอันตรายจากภายนอกแล้ว ยังระบายอากาศได้ดีและไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด ซึ่งเหมาะกับเมืองร้อนอย่างประเทศไทยเป็นอย่างมาก ในปัจจุบัน รองเท้าแตะมีหลากหลายประเภท ทั้งรองเท้าแตะแฟชั่น, รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ, รองเท้าแตะสำหรับสายผจญภัย และอีกมากมาย นอกจากนี้ หลายแบรนด์ดังยังออกแบบมาได้สวยงามทันสมัยน่าสวมใส่ ไม่ว่าจะเป็น fitflop, adidas, crocs, Scholl, ADDA และอีกมากมาย ซึ่งเชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนเองก็ให้ความสำคัญกับรองเท้าแตะไม่น้อยไปกว่าผู้หญิงเลย เพราะจะสังเกตได้ว่าในปัจจุบันผู้ชายก็ดูแลการแต่งกายมากขึ้นเช่นกัน โดยเฉพาะ "รองเท้าแตะผู้ชาย" ที่มีคุณสมบัติและดีไซน์แตกต่างกันไป จนบางคนอาจจะตัดสินใจเลือกซื้อไม่ถูก ดังนั้น บทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าแตะผู้ชาย รวมถึงแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชายที่ได้รับความนิยม ทั้งแบบหูหนีบ แบบสวมและแบบรัดส้น ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ
  รองเท้า
  38,161 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สไตล์วินเทจ นำแฟชั่น มีทั้งหนังแท้และหนังเทียม
  10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สไตล์วินเทจ นำแฟชั่น มีทั้งหนังแท้และหนังเทียม
  แม้ในปัจจุบันจะมีหลายบริษัทที่อนุญาตให้พนักงานสามารถแต่งกายแบบกึ่งลำลองได้แล้ว แต่รองเท้าคัทชูผู้ชาย ก็ยังเป็นรองเท้าที่หนุ่ม ๆ หลายคนมักเลือกเป็นรองเท้าสำหรับชุดสุภาพที่เหมาะจะใส่ไปงานต่าง ๆ มากที่สุด ดังนั้น เวลาไปเลือกซื้อรองเท้าคัทชูจึงต้องพิถีพิถันเป็นพิเศษ เพราะส่วนใหญ่เป็นการซื้อไปเพื่อใช้งานระยะยาว ซึ่งรองเท้าคัทชูผู้ชายมีดีไซน์ที่คล้ายกันมากมาย แต่กลับสามารถแตกแขนงออกเป็นหลายรุ่นและผลิตจากหลายแบรนด์ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีราคาแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับคุณภาพของวัสดุที่ใช้ไปจนถึงชื่อเสียงของแบรนด์เลยก็ว่าได้ตัวเลือกของรองเท้าคัทชูผู้ชายในตลาดที่มีหลากหลายนี้เอง ทำให้หลายคนยังคงไม่แน่ใจว่า รองเท้าคัทชูผู้ชายแบบใดจะเหมาะสมกับตนเองมากที่สุด ในบทความนี้ เราจึงจะมาพูดถึงวิธีการเลือกรองเท้าคัทชูผู้ชายให้คุ้มค่าและเหมาะสมกับคุณ พร้อมแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้ชายที่น่าสนใจ จากแบรนด์ TAYWIN, BATA, DAPPER, HUSH PUPPIES ฯลฯ เพื่อให้คุณได้เปรียบเทียบและใช้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อรองเท้าที่ดีที่สุดค่ะ
  รองเท้า
  35,255 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่สบาย มีทั้งส้นเตี้ย ส้นสูง และรองเท้าเพื่อสุขภาพ
  10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่สบาย มีทั้งส้นเตี้ย ส้นสูง และรองเท้าเพื่อสุขภาพ
  รองเท้าคัทชูผู้หญิงเป็นหนึ่งในไอเทมที่สาว ๆ ขาดไม่ได้เด็ดขาด เพราะเป็นรองเท้าที่ดูสุภาพและเป็นทางการ สามารถใส่ได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะไปเรียน, ไปทำงาน, ไปเที่ยว หรือออกงานที่ต้องการความเป็นทางการ เช่น งานรับปริญญา หรือสัมภาษณ์งาน เป็นต้น ซึ่งรองเท้าคัทชูผู้หญิงก็มีหลากหลายดีไซน์ให้เลือกซื้อทั้งแบบส้นแบน ส้นเตี้ย และส้นสูง หากเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิงมาใส่ได้เหมาะสมกับแต่ละโอกาส ก็จะช่วยเสริมให้มีบุคลิกที่ดีขึ้น อีกทั้งยังสร้างความมั่นใจได้เป็นอย่างดีเลยค่ะอย่างไรก็ตาม ในการเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิงให้เหมาะกับโอกาสต่าง ๆ และสวมใส่สบาย ไม่ปวดเมื่อยฝ่าเท้า จำเป็นต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายอย่าง ตั้งแต่รูปทรงไปจนถึงวัสดุที่ใช้ทำรองเท้าคัทชู ดังนั้นในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิง เพื่อให้ทุกคนได้ทราบว่า ควรจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับการแต่งตัวและสรีระเท้าของคุณ พร้อมกับรวบรวม 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิงที่มีคุณภาพดี นำเทรนด์แฟชั่น และใส่สบายสำหรับขาชอปทุกคน หากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ 
  รองเท้า
  25,097 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้ารัดส้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 พื้นนุ่ม ใส่สบาย ดีไซน์ทันสมัย น้ำหนักเบา เดินสบายตลอดวัน
  10 อันดับ รองเท้ารัดส้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 พื้นนุ่ม ใส่สบาย ดีไซน์ทันสมัย น้ำหนักเบา เดินสบายตลอดวัน
  หากพูดถึงประเภทของรองเท้าที่ได้รับความนิยมทั้งในหมู่ผู้หญิงและผู้ชาย นอกเหนือจากรองเท้าผ้าใบและรองเท้าคัทชูแล้ว 'รองเท้ารัดส้น' ถือเป็นอีกหนึ่งประเภทรองเท้าที่หลายคนต้องมีติดบ้านเอาไว้ เพราะรองเท้าแบบรัดส้นนั้นสามารถใส่ไปเที่ยวในวันหยุด ใส่ออกไปข้างนอกในวันสบาย ๆ หรือจะนำไปแมทช์เข้าคู่กับชุดแบบกึ่งทางการก็ได้ทั้งหมด ฉะนั้น รองเท้ารัดส้นจึงกลายเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นยอดนิยมสำหรับกลุ่มคนทุกช่วงวัยเลยก็ว่าได้ค่ะแต่การจะเลือกรองเท้ารัดส้นดี ๆ สักคู่ ก็จำเป็นจะต้องคำนึงถึงปัจจัยหลาย ๆ อย่าง ทั้งสไตล์การแต่งตัว ความสูงของพื้นรองเท้า วัสดุที่ใช้ในการผลิต รวมไปถึงสรีระเท้าของแต่ละคนอีกด้วย ซึ่งในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้ารัดส้นทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย เพื่อช่วยให้คุณสามารถเลือกรองเท้ารัดส้นได้เหมาะสมมากที่สุด พร้อมทั้งยังมี 10 อันดับ รองเท้ารัดส้นที่สวมใส่สบาย คุณภาพดี และดีไซน์สวย มาฝากทุกคนอีกด้วย ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยค่ะ ! 
  รองเท้า
  11,670 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าฟิตเนส สำหรับผู้ชาย/ ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดูดซับแรงกระแทก เคลื่อนตัวได้คล่องแคล่ว
  10 อันดับ รองเท้าฟิตเนส สำหรับผู้ชาย/ ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดูดซับแรงกระแทก เคลื่อนตัวได้คล่องแคล่ว
  “รองเท้าฟิตเนส” ถือเป็นไอเทมสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยเมื่อเราจะไปออกกำลังกายที่ยิม ซึ่งสาย Work Out ทั้งหลายต่างรู้กันดีว่า การเลือกรองเท้าฟิตเนสนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะแม้รองเท้าฟิตเนสจะมีดีไซน์ที่แทบจะเหมือนกับรองเท้าแฟชั่นทั่วไป แต่จริง ๆ แล้วกลับสามารถแบ่งประเภทได้มากมายตามฟังก์ชันการใช้งานและรูปแบบการออกกำลังกาย เป็นสาเหตุให้รองเท้าฟิตเนสกลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่เลือกได้ยากจนน่าตกใจเลยล่ะค่ะเพื่อให้ทุกคนสามารถใช้งานรองเท้าฟิตเนสคู่ใจได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด ในวันนี้ เราจะมาอธิบายเกี่ยวกับวิธีการเลือกรองเท้าฟิตเนสให้มือใหม่ที่อาจจะกำลังสับสนอยู่ พร้อมทั้งจัด 10 อันดับ รองเท้าฟิตเนส สำหรับคนที่อยากเปรียบเทียบรองเท้ารุ่นยอดนิยมเพื่อการตัดสินใจก่อนเลือกซื้อ โดยเราคัดสรรมาให้คุณทั้งแบบที่เหมาะสำหรับผู้ชายและผู้หญิง แถมยังมีแต่แบรนด์ที่คุ้นหูทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น Adidas, Nike, Newbalance, Asics และ REEBOK ที่หาซื้อได้ง่ายแสนง่ายผ่านทางออนไลน์ได้ จะมีข้อมูลและรุ่นต่าง ๆ ที่น่าสนใจมากน้อยแค่ไหนนั้น มาลองดูกันเลย
  รองเท้า
  47,858 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด