• 10 อันดับ ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย กระชับรูปร่าง สวมใส่มั่นใจ 1
 • 10 อันดับ ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย กระชับรูปร่าง สวมใส่มั่นใจ 2
 • 10 อันดับ ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย กระชับรูปร่าง สวมใส่มั่นใจ 3
 • 10 อันดับ ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย กระชับรูปร่าง สวมใส่มั่นใจ 4
 • 10 อันดับ ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย กระชับรูปร่าง สวมใส่มั่นใจ 5

10 อันดับ ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย กระชับรูปร่าง สวมใส่มั่นใจ

หนึ่งในไอเทมเด็ดประจำทริปหน้าร้อนที่สาว ๆ หลายคนขาดไม่ได้เลยก็คือ ชุดว่ายน้ำค่ะ ที่สำคัญ ผู้หญิงส่วนใหญ่ในสมัยนี้ยังมีความมั่นใจและความกล้าที่จะสวมใส่ชุดว่ายน้ำ บิกินี่กันมากขึ้นด้วย ทำให้เรามักจะได้เห็นสาว ๆ ในชุดว่ายน้ำบิกินี่เดินเล่นอยู่ตามริมชายหาดหรือสระว่ายน้ำกันเป็นเรื่องปกติ แต่ก็ยังมีผู้หญิงอีกไม่น้อยเลยที่กังวลอยู่ว่า ชุดว่ายน้ำบิกินี่แบบไหนจะเหมาะกับรูปร่างและลุคของตน บางคนก็อาจกลัวว่าใส่แล้วจะดูโป๊เกินไปหรือหุ่นแบบเราคงใส่ชุดว่ายน้ำแบบบิกินี่ไม่ได้ ดังนั้น หากใครกำลังเป็นหนึ่งในคนที่ยังไม่มั่นใจกับการเลือกชุดว่ายน้ำ บิกินี่ ห้ามพลาดบทความนี้เลยค่ะ


ในวันนี้ เราจะพาคุณไปรู้จักกับวิธีการเลือกชุดว่ายน้ำ บิกินี่แบบละเอียดยิบ พร้อมคัดสรร 10 อันดับ ชุดว่ายน้ำ บิกินี่หลากดีไซน์ที่ตอบโจทย์ทั้งสายหวานและสายแซ่บ แถมยังมาจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น RIP CURL, Sabina, Coralist Swimwear เป็นต้น รับรองเลยว่า ทริคดี ๆ และสินค้าที่เรานำมาฝากนั้นจะทำให้คุณอวดหุ่นสวยแซ่บได้อย่างมั่นใจในทริปหน้าร้อนนี้อย่างแน่นอน !

 • แก้ไขล่าสุด: 16-02-2021
 • 857 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกชุดว่ายน้ำ บิกินี่

ก่อนจะไปแวะชมและชอปปิง 10 อันดับ ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ที่เราคัดสรรมานั้น ก่อนอื่นเลย คุณต้องทราบก่อนว่า ชุดว่ายน้ำ บิกินี่แบบไหนที่จะเหมาะสมกับรูปร่างและสไตล์ของคุณ ซึ่งจะมีวิธีเช็กอย่างไรบ้างนั้น เราไปติดตามกันต่อเลยค่ะ !

เลือกชุดว่ายน้ำ บิกินี่ท่อนบนให้เหมาะกับขนาดหน้าอก

หน้าอกหน้าใจของสาว ๆ เป็นหนึ่งในจุดที่จะโดดเด่นขึ้นมาเมื่อสวมใส่ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ค่ะ ดังนั้น คุณจึงควรเลือกชุดท่อนบนของชุดว่ายน้ำ บิกินี่ให้เหมาะสมกับขนาดหน้าอกของตนเอง เพราะนอกจากทำให้สัดส่วนดูสมดุลมากขึ้นแล้ว ยังช่วยเสริมความมั่นใจให้กับคุณได้อีกด้วยค่ะ ซึ่งสาวอกเล็กกับสาวอกใหญ่ควรเลือกซื้อบิกินี่ท่อนบนอย่างไรดีนั้น เราไปดูความแตกต่างกันเลยค่ะ


 • คนที่มีหน้าอกเล็ก เหมาะกับบิกินี่ที่มีสายคล้องคอหรือสายเดี่ยวเส้นเล็ก ๆ ที่เผยให้เห็นช่วงไหล่มาก ๆ เพราะจะช่วยดันให้หน้าอกของคุณดูสวยได้รูป หรืออาจเพิ่มขนาดด้วยการเลือกบิกินี่ท่อนบนที่ตกแต่งด้วยระบายหรือโบว์ใหญ่ ๆ เพื่อหลอกสายตาให้หน้าอกดูโดดเด่นขึ้นก็ได้เช่นกัน แต่ที่สำคัญที่สุด คือ หลีกเลี่ยงสีโทนเข้มและบิกินี่แบบเกาะอกที่จะทำให้หน้าอกดูแบนมากไปกว่าเดิม

 • คนที่มีหน้าอกใหญ่ ไม่ว่าจะสวมใส่บิกินี่ท่อนบนแบบไหนก็ปังแน่นอน แต่ถ้าหากใครไม่ต้องการให้หน้าอกดูใหญ่จนเกินไป ขอแนะนำให้หลีกเลี่ยงบิกินี่ไซซ์เล็ก เนื่องจากจะทำให้หน้าอกดูล้นออกมาจนไม่สมดุลกับร่างกายส่วนอื่น ๆ ได้ นอกจากนี้ ควรเลือกบิกินี่ท่อนบนแบบมีโครงหรือสายคล้องไหล่หนา ๆ เพื่อช่วยพยุงหน้าอกให้กระชับได้รูป หรืออาจเพิ่มความเซ็กซี่ด้วยการสวมบิกินี่แบบเกาะอกก็ได้ แต่ต้องเลือกแถบคาดอกหนา ๆ หน่อย จะได้ดูไม่หย่อนคล้อยค่ะ

เลือกชุดว่ายน้ำ บิกินี่ท่อนล่างที่ช่วยพรางหุ่นได้ดี

ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ท่อนล่างนั้นมีผลต่อหลายส่วนในร่างกายของคุณ ไม่ว่าจะเป็นสะโพก บั้นท้ายและช่วงขา อย่างเช่น คนที่มีสะโพกหรือบั้นท้ายกลมใหญ่นั้น แม้จะเป็นหุ่นที่ดูเซ็กซี่ แต่ถ้าหากเลือกชุดว่ายน้ำ บิกินี่ไม่เหมาะสม ก็อาจลดความเซ็กซี่นั้นลงไปได้ค่ะ ดังนั้น คนที่มีสะโพกหรือบั้นท้ายใหญ่จึงควรหลีกเลี่ยงกางเกงบิกินี่ทรง Boy Short และเลือกกางเกงบิกินี่ที่เป็นสีเข้มเพื่ออำพรางสัดส่วนให้ดูเล็กลง ส่วนคนที่มีสะโพกและบั้นท้ายเล็กก็ควรเพิ่มความโดดเด่นด้วยแบบที่ตกแต่งระบายหรือมีลวดลายเยอะ ๆ เพื่อดึงดูดสายตา


ส่วนใครที่เป็นคนขาสั้น เราขอแนะนำให้เสริมความมั่นใจด้วยกางเกงบิกินี่แบบเอวสูงและเว้าขาสูง เพื่อโชว์สะโพกและต้นขาของคุณให้ออกมามากที่สุด ซึ่งจะทำให้ขาดูเรียวยาวมากขึ้นกว่าเดิมแน่นอนค่ะ แต่ถ้าคุณมีต้นขาที่ใหญ่และไม่กล้าใส่กางเกงบิกินี่แบบเว้าขาสูงก็อาจเลือกบิกินี่ท่อนล่างเป็นกระโปรงที่มีระบายเบา ๆ แทน แม้ว่าจะไม่ได้ทำให้ขาดูเรียวยาวขึ้น แต่ก็รับรองว่า ปกปิดต้นขาได้อยู่หมัดแน่นอนค่ะ

เลือกซื้อแบบแยกชิ้น มิกซ์แอนด์แมตช์ได้เป๊ะขึ้น !

ชุดว่ายน้ำ บิกินี่บางรุ่นอาจมีสีสันและลวดลายสวยถูกใจคุณ แต่ดีไซน์กลับไม่ช่วยในการพรางหุ่นเลยแม้แต่น้อย ซึ่งอาจทำให้คุณสูญเสียความมั่นใจใช่ไหมล่ะคะ ดังนั้น การเลือกซื้อชุดว่ายน้ำ บิกินี่แบบแยกชิ้นก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะทำให้คุณได้พบกับชุดว่ายน้ำดีไซน์ที่ถูกใจ แต่ในขณะเดียวกันก็สามารถอำพรางหุ่นและเสริมความมั่นใจให้กับคุณได้ด้วย 


ยกตัวอย่างเช่น สาวมีพุงแต่ดันมีหน้าอกเล็กนั้น อาจต้องการบิกินี่ท่อนบนสีอ่อน ๆ เพื่อเสริมความเซ็กซี่ แต่ต้องการกางเกงบิกินี่เอวสูงสีเข้ม ๆ เพื่อช่วยอำพรางพุง หากซื้อชุดว่ายน้ำ บิกินี่แบบเป็นเซ็ตก็คงตอบโจทย์ความต้องการนี้ไม่ได้ ดังนั้น การเลือกซื้อแบบแยกชิ้นจึงเป็นทางออกที่ดีทีเดียวค่ะ ไม่เพียงเท่านั้น แต่วิธีนี้ยังทำให้คุณซื้อบิกินี่ได้หลากหลายสีสันตามต้องการ เหมาะกับคนที่มีทริปไปท่องเที่ยวทะเลบ่อย ๆ แต่ไม่อยากแต่งตัวซ้ำกันทุกทริปค่ะ

10 อันดับ ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ ยี่ห้อไหนดี ดีไซน์สวย กระชับรูปร่าง สวมใส่มั่นใจ

สำหรับหัวข้อต่อไปนี้ ก็ถึงเวลาของการตามหาชุดว่ายน้ำ บิกินี่ที่ใช่สำหรับคุณกันแล้วค่ะ ซึ่งจะมีดีไซน์แบบไหนและมาจากแบรนด์ดังแบรนด์ใดบ้างนั้น เราไปชอปปิงพร้อม ๆ กันเลยค่ะ !

10

klosetชุดว่ายน้ำ บิกินี่ รุ่น Sun Bathing Suit

5,850 บาท 〜

วัสดุไม่ระบุ
เหมาะสำหรับคนหน้าอกใหญ่
9
วัสดุไม่ระบุ
เหมาะสำหรับคนหน้าอกเล็ก, มีพุง
8
วัสดุNylon 80%, Elastane 20%
เหมาะสำหรับคนหน้าอกเล็ก, มีพุง
7
วัสดุเส้นใย Polyamide, Lycra
เหมาะสำหรับคนไหล่กว้าง, หุ่นทรงกระบอก
6
วัสดุPolyester
เหมาะสำหรับคนหน้าอกเล็ก, ลำตัวสั้น
5

Angelys Balekชุดว่ายน้ำ บิกินี่ รุ่น Floral Print Off the Shoulder Bikini

7,600 บาท 〜

วัสดุNylon 80%, Elastane 20%
เหมาะสำหรับคนหน้าอกเล็ก, แขนใหญ่
4
วัสดุMicrofiber
เหมาะสำหรับคนไหล่กว้าง, ขาสั้น
3

ELLE SWIMWEARชุดว่ายน้ำ บิกินี่ รุ่น Blue SWIMWEAR LADY 2/P

1,290 บาท 〜

วัสดุNylon, Spandex
เหมาะสำหรับคนหน้าอกใหญ่, สะโพกหรือบั้นท้ายเล็ก
2
วัสดุPolyester
เหมาะสำหรับคนหน้าอกเล็ก, มีพุง
1
วัสดุNylon 80%, Elastane 20%
เหมาะสำหรับคนหน้าอกใหญ่

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Coralist Swimwear ชุดว่ายน้ำทูพีซ รุ่น Bel - Urban Jungle Part 2 1

Coralist Swimwear

2
Sabina ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ รุ่น Collection Swim Swimwear'20 1

Sabina

3
ELLE SWIMWEAR ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ รุ่น Blue SWIMWEAR LADY 2/P 1

ELLE SWIMWEAR

4
RIP CURL ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ รุ่น PREMIUM SURF DEEP V 1

RIP CURL

5
Angelys Balek ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ รุ่น Floral Print Off the Shoulder Bikini 1

Angelys Balek

6
Sabina ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ รุ่น Mykonos 1

Sabina

7
Cherilon ชุดว่ายน้ำทูพีซ รุ่น NSW-SWIM04 1

Cherilon

8
Coralist Swimwear ชุดว่ายน้ำทูพีซ รุ่น Lela 1

Coralist Swimwear

9
Kwankao ชุดว่ายน้ำทูพีซ รุ่น Actual 1

Kwankao

10
kloset ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ รุ่น Sun Bathing Suit 1

kloset

ชื่อสินค้า

ชุดว่ายน้ำทูพีซ รุ่น Bel - Urban Jungle Part 2

ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ รุ่น Collection Swim Swimwear'20

ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ รุ่น Blue SWIMWEAR LADY 2/P

ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ รุ่น PREMIUM SURF DEEP V

ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ รุ่น Floral Print Off the Shoulder Bikini

ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ รุ่น Mykonos

ชุดว่ายน้ำทูพีซ รุ่น NSW-SWIM04

ชุดว่ายน้ำทูพีซ รุ่น Lela

ชุดว่ายน้ำทูพีซ รุ่น Actual

ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ รุ่น Sun Bathing Suit

คุณสมบัติ

เสริมลุคแซ่บด้วยลวดลายสุดทันสมัย ครีเอทการใส่ได้หลากหลาย

เนื้อผ้านิ่มสบาย ไม่อึดอัด เก็บทรงอยู่หมัด แถมป้องกันรังสี UV

สวมใส่ง่าย กระชับทรงสวย แต่งดีเทลผูกโบว์ เสริมหุ่นให้แซ่บยิ่งขึ้น

สีสันขับผิวสวย ดีไซน์คอวี เสกความเซ็กซี่ให้กับคนไหล่กว้าง

บราเกาะอกสุดเซ็กซี่ พิมพ์ลวดลายดอกไม้ ให้ลุคหวานซ่อนเปรี้ยว

ดีไซน์ที่สาวอกเล็กห้ามพลาด ดันทรงเต็มที่ เสริมความมั่นใจสุด ๆ

เสริมทรวดทรงให้สะดุดตา ไม่ว่าใครก็มีหุ่นนาฬิกาทรายได้ในชุดนี้ !

บิกินี่เสริมทรงสไตล์เซ็กซี่ สร้างหุ่นสวยพร้อมลุคแซ่บในตัวเดียว

ละมุนปนเซ็กซี่ด้วยบราโชว์เนินอกเต็มที่ กางเกงเอวสูง ไม่โป๊

บิกินี่สไตล์สาวขี้เล่น สีสันสดใส โดนใจสาย Instagram ชัวร์

ราคาเริ่มต้น1,890 บาท2,450 บาท1,290 บาท2,190 บาท7,600 บาท2,840 บาท2,190 บาท1,690 บาท1,790 บาท5,850 บาท
วัสดุNylon 80%, Elastane 20%PolyesterNylon, SpandexMicrofiberNylon 80%, Elastane 20%Polyesterเส้นใย Polyamide, LycraNylon 80%, Elastane 20%ไม่ระบุไม่ระบุ
เหมาะสำหรับคนหน้าอกใหญ่คนหน้าอกเล็ก, มีพุงคนหน้าอกใหญ่, สะโพกหรือบั้นท้ายเล็กคนไหล่กว้าง, ขาสั้นคนหน้าอกเล็ก, แขนใหญ่คนหน้าอกเล็ก, ลำตัวสั้นคนไหล่กว้าง, หุ่นทรงกระบอกคนหน้าอกเล็ก, มีพุงคนหน้าอกเล็ก, มีพุงคนหน้าอกใหญ่
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับวิธีการเลือกชุดว่ายน้ำ บิกินี่และ 10 อันดับ ชุดว่ายน้ำ บิกินี่หลากดีไซน์ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ซึ่งคุณจะเห็นได้ว่า การเลือกชุดว่ายน้ำ บิกินี่ไม่ใช่เรื่องยากเลยใช่ไหมคะ เพียงแต่เราจะต้องทำความเข้าใจถึงรูปร่างและสัดส่วนของตนเองให้ดี เพราะจริง ๆ แล้ว ชุดว่ายน้ำ บิกินี่นั้นไม่ต่างอะไรกับเสื้อผ้าทั่วไปที่ล้วนออกแบบมาเพื่อผู้หญิงทุกคนอยู่แล้ว ดังนั้น ขอแค่มีความมั่นใจและเลือกสวมใส่ดีไซน์ที่เหมาะสมกับรูปร่างของตน เพียงเท่านี้ คุณก็อวดหุ่นสวยเซ็กซี่ได้อย่างมั่นใจแล้วค่ะ


สำหรับใครที่รู้สึกเขิน ๆ กับการสวมชุดว่ายน้ำสไตล์เซ็กซี่แบบนี้ เราขอแนะนำให้ลองหยิบผ้าผืนใหญ่ที่มีสีสันสดใสมาพันรอบสะโพกดู หรือไม่ก็คลุมบิกินี่ท่อนบนด้วยเสื้อเชิ้ตผ้าบาง ๆ สีอ่อน ๆ เพื่อช่วยบดบังผิวหนังในส่วนที่คุณไม่มั่นใจก็ได้ค่ะ เพราะตัวช่วยเสริมเหล่านี้ นอกจากจะทำให้มั่นใจกับการสวมใส่ชุดว่ายน้ำ บิกินี่มากขึ้นแล้ว ยังทำให้ลุคของคุณดูเซ็กซี่แบบน่าค้นหาขึ้นอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ เข็มขัดผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วัสดุทนทาน ทั้งหนังแท้ หนังเทียมและผ้า สวมใส่ง่าย
  10 อันดับ เข็มขัดผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วัสดุทนทาน ทั้งหนังแท้ หนังเทียมและผ้า สวมใส่ง่าย
  หนึ่งในปัญหาใหญ่ของการแต่งตัวสำหรับหนุ่ม ๆ หลายคนน่าจะอยู่ที่ "เข็มขัด" โดยเฉพาะเมื่อจำเป็นต้องแต่งตัวด้วยชุดสุภาพในโอกาสสำคัญต่าง ๆ แล้วล่ะก็ การที่จะเลือกเข็มขัดสักเส้นให้เข้ากับชุดที่สวมใส่หรือคำนึงถึงความเหมาะสมกับโอกาสหรือลักษณะงานนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะในปัจจุบันมีเข็มขัดวางจำหน่ายอยู่หลายรูปแบบ แถมระดับราคาก็ค่อนข้างกว้าง ตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันหรือหมื่น ซึ่งอาจทำให้หลายคนสับสนว่าควรจะซื้อแบบไหนดีดังนั้น บทความในวันนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับ เข็มขัดผู้ชาย ที่มีตั้งแต่แบรนด์ทั่วไปจนถึงแบรนด์ระดับ Hi-end อย่าง COACH รวมถึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกเข็มขัดผู้ชาย มาให้ทุกคนได้ทราบกันมากขึ้นด้วย โดยเราจะให้ข้อมูลทั้งเรื่องของวัสดุชนิดต่าง ๆ ที่นำมาผลิตสายเข็มขัด เช่น เข็มขัดหนังแท้ หนังเทียม เข็มขัดผ้า อีกทั้งวิธีการล็อกเข็มขัดแต่ละแบบว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร แบบไหนจะดีกว่ากัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีรายละเอียดอะไรน่าสนใจบ้าง ต้องไม่พลาดบทความนี้เลยค่ะ
  แฟชั่น
  22,813 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แว่นกันแดดโพลาไรซ์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ทรงสวย สวมใส่สบาย กันได้ทั้ง UV และแสงสะท้อน ตอบโจทย์คนชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
  10 อันดับ แว่นกันแดดโพลาไรซ์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ทรงสวย สวมใส่สบาย กันได้ทั้ง UV และแสงสะท้อน ตอบโจทย์คนชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
  ทุกครั้งที่ออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้งแล้วต้องเจอกับแสงแดด แว่นกันแดดจัดเป็นไอเทมแรก ๆ ที่ใครหลายคนนึกถึง เพื่อที่จะมาช่วยปกป้องดวงตาจากแสงจ้าและช่วยให้มองเห็นสิ่งของรอบตัวต่าง ๆ ได้ดียิ่งขึ้นนั่นเอง แต่ในบางครั้งแว่นกันแดดธรรมดาทั่วไปเพียงอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ เพราะถึงแม้จะมองเห็นได้ง่ายเพราะสีของเลนส์ซึ่งช่วยลดความสว่างของแสง แต่วิสัยทัศน์ในการมองเห็นก็อาจจะลดลง มองเห็นสีที่แท้จริงได้ไม่ชัดเจน "แว่นกันแดดโพลาไรซ์" จึงกลายเป็นคำตอบสำหรับผู้ที่อยากปกป้องดวงตาไปพร้อม ๆ กับการมองเห็นภาพและสีได้คมชัดค่ะ"แว่นกันแดดโพลาไรซ์" มักนิยมกันในหมู่ผู้ที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น ผู้ที่ออกกำลังกายกลางแจ้ง ตกปลาหรือปีนเขา เป็นต้น เพราะด้วยฟิล์มที่อยู่ในตัวเลนส์ช่วยกรองแสงที่ไม่จำเป็นออกไป โดยแบรนด์ยอดนิยมที่ต่างนึกถึงเป็นอันดับแรก ๆ ได้แก่ "Ray-Ban", "TOM FORD" หรือ "Oakley" เพราะคุณภาพของเลนส์ที่ทนทานและมีประสิทธิภาพ ทั้งยังมีเทคโนโลยีเฉพาะที่แตกต่างกันไปในแต่ละแบรนด์ด้วยค่ะ วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับเลนส์โพลาไรซ์ ประโยชน์ของเลนส์โพลาไรซ์ รวมไปถึงแว่นกันแดดโพลาไรซ์ 10 อันดับยอดนิยมที่ไม่ควรพลาด จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยค่ะ
  แฟชั่น
  1,607 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กางเกงยีนส์ขาสั้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สไตล์วินเทจ แมตช์ง่าย ใส่ได้ทั้งชายและหญิง
  10 อันดับ กางเกงยีนส์ขาสั้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สไตล์วินเทจ แมตช์ง่าย ใส่ได้ทั้งชายและหญิง
  "ยีนส์" ถือเป็นแฟชั่นไอเทมที่แมตช์ง่าย ใส่คู่กับอะไรก็ดูดี เสริมความเท่ได้อย่างมีสไตล์ ไม่มีล้าสมัย สวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง ทั้งยังช่วยให้ลุคของคุณดูเป็นวัยรุ่นมากขึ้นอีกด้วย โดยปัจจุบันก็ได้มีแฟชั่นยีนส์ออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยีนส์ กระโปรงยีนส์ หรือแจ็กเก็ตยีนส์ แต่ที่ฮิตที่สุดก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก "กางเกงยีนส์" นั่นเองค่ะ โดยเฉพาะ "กางเกงยีนส์ขาสั้น" ที่นอกจากจะมีให้เลือกทั้งยีนส์สีเข้มและยีนส์สีอ่อนแล้ว ปัจจุบันยังมีการนำกางเกงยีนส์มาย้อมเป็นสีอื่น ๆ เพื่อเพิ่มมูลค่าและทำให้เกิดความโดดเด่นมากยิ่งขึ้นอีกด้วยอย่างไรก็ตาม เนื่องจากกางเกงยีนส์ขาสั้นมีให้เลือกหลากหลายทรง อีกทั้งผ้ายีนส์ก็ยังมีให้เลือกมากมายหลายชนิด หากไม่ได้ศึกษามาให้ดีก่อน ก็คงจะเลือกไม่ถูกใช่ไหมล่ะคะ ดังนั้น วันนี้เราจึงจะพาทุกคนไปพบกับวิธีการเลือกกางเกงยีนส์ขาสั้น พร้อมรีวิว 10 อันดับ กางเกงยีนขาสั้นยอดฮิดสำหรับทุกเพศทุกวัย จากแบรนด์ดังอย่าง Mc Jeans, DAVIE JONES, LEE และอีกมากมาย เพื่อช่วยให้คุณเลือกซื้อกางเกงยีนส์ที่เหมาะกับตัวเองได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปอ่านกันต่อเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  1,224 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เนคไท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เนื้อผ้าดี สวยหรูมีสไตล์ ช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดี เหมาะทั้งใส่ทำงาน งานทางการและโอกาสพิเศษ
  10 อันดับ เนคไท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เนื้อผ้าดี สวยหรูมีสไตล์ ช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดี เหมาะทั้งใส่ทำงาน งานทางการและโอกาสพิเศษ
  ของที่มาคู่กันเมื่อเราเอ่ยถึงเสื้อเชิ้ตหรือชุดสูทคงจะเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้นอกจาก "เนคไท" เพราะเนคไทจะเป็นตัวช่วยเสริมบุคลิกให้เราดูดีมีเสน่ห์มากขึ้นและยังช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ สีสัน หรือสไตล์ในการแต่งตัวได้ดีขึ้น นอกจากนี้ เนคไทยังเปรียบได้เหมือนกับปกหนังสือ เพราะเป็นสิ่งที่ทุกคนหรือคู่สนทนาให้ความสนใจเป็นอันดับแรก ทั้งยังแสดงถึงตัวตนว่าเรามีบุคลิกหรือลักษณะนิสัยอย่างไร รวมไปถึงรสนิยมและไลฟ์สไตล์ของเราได้อีกด้วยในปัจจุบันเราพบเห็นเนคไทมากมายหลายชนิดทั้งเนคไทแบบเส้นยาวธรรมดาทั่วไป หรือเนคไทสำเร็จรูป รวมไปถึงเนคไทที่มีลักษณะอื่น ๆ อย่างเนคไทย่น หรือโบว์ เป็นต้น โดยยี่ห้อที่เราพบเห็นได้บ่อยก็จะมีทั้ง "Suit Select", "Dapper", "Hazard", "Morgan Homme", "dunhill" หรือแบรนด์ไทยอย่าง "Jim Thompson" ซึ่งในวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับเนคไทให้มากขึ้นว่ามีวิธีการเลือกอย่างไร ทั้งเรื่องขนาด เนื้อผ้า และดีไซน์ของเนคไทที่เข้ากับเรามากที่สุด รวมไปถึง 10 อันดับ เนคไทที่เราตัดสรรมาแล้วว่าช่วยทำให้คุณดูดี เท่ ปรับลุคให้ดูภูมิฐานมากขึ้น
  แฟชั่น
  2,170 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า Hermès รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์กระเป๋าในตำนาน สวยหรู คุ้มค่ากับการลงทุน
  10 อันดับ กระเป๋า Hermès รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์กระเป๋าในตำนาน สวยหรู คุ้มค่ากับการลงทุน
  เมื่อคุณได้ยินชื่อแบรนด์ Hermès (แอร์เมส) เชื่อว่าหลายคนคงนึกถึงกระเป๋าสุดหรูอย่าง Hermès Birkin ที่ได้ชื่อว่าเป็นกระเป๋าที่มีราคาแพงที่สุดในโลก แต่รู้หรือไม่คะว่าแท้จริงแล้ว Hermès เป็นแบรนด์แฟชั่นที่ผลิตสินค้าหลายชนิด เช่น เสื้อผ้า ผ้าพันคอ น้ำหอม รองเท้าและเครื่องประดับ อีกทั้งยังมีกระเป๋าอีกหลายรุ่นที่มีชื่อเสียงไม่แพ้กัน เช่น รุ่น Hermès Kelly, Hermès Constance, Hermès Evelyne และอื่น ๆ อีกมากมาย อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการเป็นเจ้าของกระเป๋า Hermès สักใบ แต่ยังไม่รู้ว่ามีรุ่นไหนน่าสนใจและเหมาะกับคุณบ้าง วันนี้เราขอแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าHermès เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานของคุณ นอกจากนี้เราจะขอนำเสนอให้รู้จัก 10 อันดับกระเป๋า Hermès ที่ใคร ๆ ต่างก็อยากจะเป็นเจ้าของ และพิเศษสุด ๆ สำหรับคนที่อยากเป็นเจ้าของกระเป๋า Hermès รุ่น Exclusive เราได้รวบรวมขั้นตอนในการซื้อแบบง่าย ๆ ได้ใจความมาให้กับคุณด้วย หากพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ!
  แฟชั่น
  2,168 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แว่นกันแดด Oakley ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เลนส์คุณภาพ ถนอมดวงตา ดีไซน์ไม่ซ้ำใคร
  10 อันดับ แว่นกันแดด Oakley ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เลนส์คุณภาพ ถนอมดวงตา ดีไซน์ไม่ซ้ำใคร
  เป็นที่ทราบกันดีว่า แว่นกันแดดมีประโยชน์ต่อดวงตาหลายอย่าง ไม่ว่าจะช่วยป้องกันแสงรังสี UVA และ UVB, ลดการเกิดต้อกระจก, ต้อลม, ต้อเนื้อ, กระจกตาอักเสบ หรือแม้แต่ช่วยชะลอไม่ให้เกิดริ้วรอยรอบดวงตาก่อนวัยอันควร ซึ่งนอกจากเหตุผลด้านสุขภาพแล้ว แว่นกันแดดยังเป็นแฟชั่นไอเทมที่ได้รับความนิยมในทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ต้องการเสริมลุคให้ดูมีสไตล์ ดังนั้น เวลาเลือกซื้อแว่นกันแดดจึงต้องพิถีพิถันเป็นพิเศษ เพื่อให้ได้แว่นที่ดีและเหมาะสมกับผู้สวมใส่มากที่สุดหากจะพูดถึงแว่นกันแดดที่มีคุณภาพสูง สวยและยังมีความทนทานแล้ว ก็คงหนีไม่พ้นแว่นกันแดดคุณภาพดีสัญชาติอเมริกันอย่างแบรนด์ Oakley ที่นักกีฬาหลายคนเลือกใช้ แต่หากคุณไม่ใช่สายกีฬาหรือไม่รู้จักแว่นกันแดดยี่ห้อนี้สักเท่าไร วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับความพิเศษของแว่นกันแดด Oakley พร้อมแนะนำวิธีการเลือกแว่นกันแดดให้เหมาะกับคุณมากที่สุด แถมยังมี 10 อันดับ แว่นตากันแดด Oakley ผู้หญิง มาฝากกันอีกด้วย ไปติดตามกันได้เลยค่ะ
  แฟชั่น
  275 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ถุงเท้าข้อสั้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่สบาย ทันแฟชั่น สำหรับวัยทำงานและวัยเรียน
  10 อันดับ ถุงเท้าข้อสั้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่สบาย ทันแฟชั่น สำหรับวัยทำงานและวัยเรียน
  ปัจจุบันเรามักจะเห็นหลายคนนิยมใส่รองเท้าข้อสั้นอย่างรองเท้าผ้าใบ รองเท้าบูทหรือรองเท้าคัทชูสำหรับทำงาน ซึ่งหนึ่งในไอเทมสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับรองเท้าเหล่านี้ก็คือ ถุงเท้าข้อสั้น นั่นเองค่ะ เรียกได้ว่าฮอตฮิตจนแบรนด์เครื่องแต่งกายพากันออกแบบมาวางจำหน่ายมากมาย ซึ่งมีให้เลือกตั้งแต่ราคาสบายกระเป๋าไปจนถึงราคาสูงระดับพรีเมียม อีกทั้งยังมีความยาวของข้อและดีไซน์ที่แตกต่างกันเพื่อรองรับรองเท้าและการแต่งตัวหลายรูปแบบ ซึ่งช่วยให้คุณสนุกกับการแต่งตัวมากยิ่งขึ้นเมื่อถุงเท้าข้อสั้นได้รับความนิยมจากผู้ที่ชื่นชอบการแต่งตัวขนาดนี้ เราจึงอยากจะมาแนะนำวิธีการเลือกถุงเท้าข้อสั้นที่เหมาะกับคุณ พร้อมคัดสรรแบรนด์ถุงเท้าข้อสั้นที่ได้รับความนิยมมารีวิวให้คุณพิจารณากันมากถึง 10 อันดับ เช่นเคย ซึ่งจะช่วยให้ตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายยิ่งขึ้นและยังได้ถุงเท้าคุณภาพที่ให้คุณใส่ได้อย่างยาวนานอีกด้วยค่ะ
  แฟชั่น
  1,098 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เสื้อโค้ทผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กันหนาวได้ดีทุกอุณหภูมิ มีทั้งโค้ทยาวและโค้ทสั้น
  10 อันดับ เสื้อโค้ทผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กันหนาวได้ดีทุกอุณหภูมิ มีทั้งโค้ทยาวและโค้ทสั้น
  เนื่องจากประเทศไทยเป็นเมืองร้อน การไปเที่ยวในประเทศที่หนาวเย็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศที่มีหิมะตก จึงเป็นความใฝ่ฝันของใครหลาย ๆ คน แต่การจะไปเที่ยวในสถานที่เหล่านั้นได้ เราจำเป็นต้องมีอุปกรณ์ในการกันหนาวที่ดี ซึ่งอุปกรณ์กันหนาวที่สำคัญที่สุดคงจะเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้นอกจาก “เสื้อโค้ท” ที่สามารถกันหนาวได้เป็นอย่างดี โดยเสื้อโค้ทนั้นแบ่งออกเป็นหลายประเภท ซึ่งแต่ละประเภทก็มีดีไซน์และประสิทธิภาพในการกันหนาวที่แตกต่างกันออกไปอย่างไรก็ตาม เนื่องจากภูมิอากาศในประเทศไทยทำให้เราไม่มีประสบการณ์ในการเลือกเสื้อโค้ทสำหรับใส่เดินทาง เราจึงไม่สามารถเลือกเสื้อโค้ทที่เหมาะสมกับอุณหภูมิต่าง ๆ ได้อย่างถูกต้องแม่นยำเท่าใดนัก ในวันนี้เราจึงขออาสาเป็นไกด์พาทุกคนไปรู้จักกับวิธีการเลือกเสื้อโค้ทสำหรับผู้ชาย นอกจากนี้ ยังมี 10 อันดับ เสื้อโค้ทผู้ชายที่น่าสนใจมาฝากทุกคน เพื่อให้สามารถเลือกเสื้อโค้ทที่เหมาะกับตัวเองได้ง่ายยิ่งขึ้น ถ้าพร้อมแล้วแล้วไปดูกันเลยค่ะ
  แฟชั่น
  234 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า BOTTEGA VENETA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์เนมหรู ของแท้ สำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิง
  10 อันดับ กระเป๋า BOTTEGA VENETA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์เนมหรู ของแท้ สำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิง
  กระเป๋าจาก BOTTEGA VENETA (โบเตก้า เวเนต้า) ถือเป็นกระเป๋าที่มีเอกลักษณ์เป็นดีไซน์อันแสนโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร โดยทางแบรนด์ได้นำการสานแบบ Intrecciato ซึ่งเป็นเทคนิคการสานดั้งเดิมของอิตาลีมาประยุกต์เข้ากับสไตล์ที่ทันสมัยของ BOTTEGA VENETA จนทำให้ได้กระเป๋าที่ได้รับความนิยมมากมายหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น The Cassette, The Jodie, The Chain Cassette, The Pouch, Fold และอื่น ๆ อีกมากมาย อย่างไรก็ตาม เนื่องจากกระเป๋า BOTTEGA VENETA นั้นมีราคาค่อนข้างสูง การศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อจึงเป็นเรื่องจำเป็นค่ะ ดังนั้น เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ กระเป๋า BOTTEGA VENETA ที่ได้รับความนิยมสูงสุดมาให้ทุกคนได้เลือกพิจารณารุ่นที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ แต่ก่อนอื่นเราจะพาคุณไปดูวิธีการเลือกกระเป๋า BOTTEGA VENETA และข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับทางแบรนด์กันก่อน ส่วนจะน่าสนใจแค่ไหนนั้นเราไปดูกันเลยค่ะ 
  แฟชั่น
  324 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ชุดคู่รักไปทะเล แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย มีทั้งเสื้อยืดคู่ เสื้อมัดย้อมคู่
  10 อันดับ ชุดคู่รักไปทะเล แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย มีทั้งเสื้อยืดคู่ เสื้อมัดย้อมคู่
  “ทะเล” เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่หลายคนอยากใช้เวลาว่างในช่วงวันหยุด พาตัวเองและคนที่เรารักไปสัมผัสกับสายลมเย็น ๆ พร้อมฟังเสียงคลื่น สัมผัสพื้นทราย และผ่อนคลายไปกับบรรยากาศรอบตัว แค่พูดถึงทะเลก็เหมือนเราจะได้ยินเสียงของคลื่นกระทบฝั่ง รู้สึกถึงลมทะเลที่พัดเข้าหาตัวแล้วใช่ไหมล่ะคะ แต่จะไปเที่ยวกับแฟนทั้งทีก็ต้องหาเสื้อผ้าที่เป็นชุดคู่เอาไว้ใส่ถ่ายรูปเพื่อเก็บภาพบรรยากาศดี ๆ และโมเมนต์น่ารัก ๆ ของเรากับแฟนตอนไปเที่ยวเอาไว้ด้วยซึ่งปัจจุบันงานออกแบบเสื้อผ้าและแฟชั่นต่าง ๆ ล้วนมีการพัฒนาและมีความก้าวหน้าเป็นอย่างมาก ชุดคู่รักไปทะเลเองก็มีรูปแบบให้เลือกหลากหลายมากยิ่งขึ้น เราจึงอยากพาทุกคนที่กำลังวางแผนไปเที่ยวทะเลกับแฟนและกำลังมองหาเสื้อผ้าน่ารัก ๆ สำหรับใส่ไปเที่ยวด้วยกันมาดูวิธีการเลือกชุดคู่รักสำหรับใส่ไปเที่ยวทะเล และ 10 อันดับ ชุดคู่รักไปทะเลดีไซน์สวยที่มีให้เลือกหลายไซซ์ ทั้งยังเข้ากับสถานที่และเทรนด์การแต่งตัวที่กำลังมาแรงในตอนนี้กันค่ะ
  แฟชั่น
  116 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ราคาถูก กันแสงสีฟ้า ลดอาการปวดตา
  10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ราคาถูก กันแสงสีฟ้า ลดอาการปวดตา
  แว่นกรองแสงสีฟ้าหรือแว่นเลนส์บลูบล็อกเป็นอุปกรณ์ที่คนในยุคปัจจุบันขาดไม่ได้ทุกครั้งที่ต้องทำงานหรือเล่นเกมบนคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟน เพราะหน้าจออุปกรณ์ต่าง ๆ เหล่านี้มีส่งผลกระทบกับดวงตาของเรามากมาย และยิ่งเราใช้งานเป็นเวลานานมากเท่าไร ก็จะยิ่งส่งผลเสียต่อดวงตาของเรามากเท่านั้น เนื่องจากแสงสีฟ้าจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สามารถเข้าไปถึงส่วนจอประสาทตา ทำให้สายตาแย่ลง อีกทั้งยังส่งผลให้เกิดอาการตาแห้ง อาการปวดตา และอาจส่งผลเสียในระยะยาวกับสุขภาพดวงตาของเราค่ะยี่ห้อแว่นตานั้นก็มีมากมายที่น่าจะเคยได้ยินกันมาบ้าง เช่น Xiaomi, ท็อปเจริญ, Ophtus, Bewell, Muji, Owndays รวมไปถึงยี่ห้ออื่น ๆ ที่พบเห็นได้ทั่วไปทั้งตามหน้าร้านและร้านค้าออนไลน์ แต่หลายคนอาจยังลังเลไม่รู้ว่าจะซื้อรุ่นไหนหรือยี่ห้อไหนดี วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกันว่าแสงสีฟ้าคืออะไรและแว่นตากรองแสงสีฟ้าจำเป็นหรือไม่ รวมถึงวิธีการเลือกซื้อแว่นตากรองแสงสีฟ้าว่าต้องดูจากปัจจัยอะไรบ้างทั้งเรื่องประเภทของเลนส์ เปอร์เซ็นต์ของการกรองแสงสีฟ้า และความหนาของเลนส์ พร้อมกับแนะนำ 10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า คุณภาพดีในราคาถูก ป้องกันดวงตาจากแสงสีฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  แฟชั่น
  82,852 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 คุ้มค่าแก่การลงทุน
  10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 คุ้มค่าแก่การลงทุน
  Gucci (กุชชี่) เป็นแบรนด์ที่ใครได้ยินชื่อแล้วคงต้องคุ้นหูเป็นอย่างดี เพราะเป็นแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงระดับโลกจากประเทศอิตาลี สำหรับแบรนด์นี้มีสินค้าแฟชั่นมากมายที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั้งในหมู่สุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เข็มขัด น้ำหอม หรือรองเท้า และแน่นอนว่าหนึ่งในสินค้าแฟชั่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ "กระเป๋า Gucci" นั่นเอง ด้วยวัสดุที่ใช้ กระบวนการตัดเย็บ การันตีคุณภาพระดับพรีเมียม พร้อมทั้งดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และยังสามารถใช้งานได้ยาวนานไม่ตกยุค จึงทำให้แบรนด์นี้เป็นที่ยอมรับในวงกว้าง สามารถเข้าถึงสายแฟชั่นได้ทุกกลุ่มก้อนสำหรับกระเป๋าแบรนด์ Gucci นั้นมีหลากหลาย Collection อาทิ GG Marmont, Ophidia, Sylvie, Dionysus และอีกมากมาย ด้วยเหตุนี้ใครหลายคนจึงอาจยังไม่แน่ใจว่ารุ่นไหนจะเหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกกระเป๋า พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นยอดนิยมมาเพื่อช่วยในการตัดสินใจให้กับคนที่กำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนมใบใหม่อยู่ ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้แบรนด์นี้ล่ะก็ไม่ควรพลาดเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  73,576 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า Dior รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 น่าลงทุน ดูหรูหราอย่างมีสไตล์ ดีไซน์คลาสสิก ใช้ได้ตลอดกาล
  10 อันดับ กระเป๋า Dior รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 น่าลงทุน ดูหรูหราอย่างมีสไตล์ ดีไซน์คลาสสิก ใช้ได้ตลอดกาล
  หากพูดถึงแบรนด์แฟชั่น Luxury ระดับโลก เราเชื่อว่า หลายคนต้องนึกถึงแบรนด์ Dior กันอย่างแน่นอน ซึ่ง Dior ก่อตั้งโดย Christian Dior ดีไซน์เนอร์ชื่อดังผู้เปลี่ยนวงการแฟชั่น และในปัจจุบันทางแบรนด์ได้สร้างสรรค์ผลงานออกมามายมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องสำอาง น้ำหอม รวมไปถึงกระเป๋าที่มีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งผลิตจากวัสดุระดับพรีเมียม จึงทำให้ "กระเป๋า Dior" เป็นไอเทมในฝันที่สาว ๆ หลายคนอยากได้มาครอบครองนั่นเองค่ะเป็นที่ทราบกันดีว่า กระเป๋า Dior มีหลาย Collection ที่ได้รับความนิยม เช่น Lady Dior, Dior Bobby, Dior Book Tote และ Saddle เป็นต้น ซึ่งในบทความนี้ เราจะพาทุกคนมารู้จักกับกระเป๋า Dior ให้มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งแนะวิธีการเลือกกระเป๋ารุ่นที่เหมาะสมกับคุณ นอกจากนี้ สำหรับใครที่ยังไม่แน่ใจว่าจะซื้อรุ่นไหนดี เราก็ได้คัดสรร 10 อันดับ กระเป๋า Dior รุ่นยอดนิยมและน่าลงทุนมาฝากทุกคนด้วยนะคะ แต่จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามมาชมพร้อม ๆ กันเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  25,854 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า Tory Burch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์เนมหรู ดีไซน์เก๋ ทันสมัย ในราคาที่จับต้องได้
  10 อันดับ กระเป๋า Tory Burch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์เนมหรู ดีไซน์เก๋ ทันสมัย ในราคาที่จับต้องได้
  หากเอ่ยถึงชื่อ Tory Burch หลายคนคงนึกถึงภาพโลโก้ Double T อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้อย่างแน่นอน โดยแบรนด์นี้เป็นแบรนด์แฟชั่นสัญชาติอเมริกันที่มีชื่อเสียงในด้านของดีไซน์ที่เรียบหรู ดูดีและสามารถเข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย โดยสินค้าเด่น ๆ ของแบรนด์นี้ได้ผลิตออกมาหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นรองเท้า เสื้อผ้า นาฬิกา น้ำหอมและเครื่องประดับ ซึ่งหนึ่งในสินค้ายอดนิยมที่ครองใจหนุ่ม ๆ และสาว ๆ มากที่สุดก็คือ "กระเป๋า" นั่นเองค่ะสำหรับบทความนี้ เราได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกกระเป๋า Tory Burch ให้เหมาะสมกับการใช้งานในโอกาสที่หลากหลาย พร้อมทั้งแนะนำกระเป๋า Tory Burch จาก Collection ต่าง ๆ ที่น่าสนใจว่า แต่ละรุ่นนั้นมีจุดเด่นและเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันอย่างไรบ้าง อาทิ Fleming, Eleanor และ  Lee Radziwill ตบท้ายด้วยการแนะนำ กระเป๋า Tory Burch รุ่นยอดนิยมทั้ง 10 อันดับ สำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋าใบใหม่สักใบ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดบทความนี้เลยค่ะ ! 
  แฟชั่น
  26,922 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  กระเป๋าสตางค์เป็นอีกหนึ่งไอเทมประจำตัวที่เป็นตัวช่วยในการเก็บธนบัตร เหรียญ หรือบัตรต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบเพื่อใช้งานเวลาออกไปนอกบ้าน แต่สำหรับหนุ่ม ๆ ทั้งหลายแล้วกระเป๋าสตางค์ยังเปรียบเสมือนเครื่องประดับที่ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ อีกทั้งยังไม่ใช่ของที่มักจะเปลี่ยนได้บ่อย ๆ เหมือนเครื่องประดับชิ้นอื่น ดังนั้น หากจะเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ผู้ชายสักใบทั้งทีจึงควรพิจารณาให้รอบคอบ โดยคำนึงถึงวัสดุที่ใช้ รูปทรงที่สอดคล้องกับการใช้งาน รวมไปถึงสีที่เข้ากับสไตล์ของตนเอง เพื่อช่วยให้คุณหยิบออกมาใช้งานได้อย่างมั่นใจมากขึ้นในปัจจุบันกระเป๋าสตางค์ของผู้ชายก็มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ และดีไซน์ก็ไม่แพ้ของผู้หญิงเลยค่ะ หนุ่ม ๆ บางคนจึงอาจรู้สึกปวดหัวกับการไปเดินเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ด้วยตัวเอง ในครั้งนี้เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย แนะนำมาให้ได้ชมกัน ไม่ว่าจะเป็น Pierre Cardin, Jacob, TOMMY HILFIGER และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมด้วยวิธีการเลือกกระเป๋าสตางค์ผู้ชาย เพื่อเป็นตัวช่วยให้คุณเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ใบใหม่ได้อย่างถูกใจที่สุด ฉะนั้นอย่ารอช้า ไปอ่านบทความนี้กันเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  51,882 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า YSL รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กระเป๋าแบรนด์เนมหรูที่สายแฟชั่นต้องมี ดีไซน์สวย ควรค่าแก่การลงทุน
  10 อันดับ กระเป๋า YSL รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กระเป๋าแบรนด์เนมหรูที่สายแฟชั่นต้องมี ดีไซน์สวย ควรค่าแก่การลงทุน
  กระเป๋า YSL หรือชื่อเต็มคือ Yves Saint Laurent ซึ่งปัจจุบันได้รีแบรนด์มาเป็น Saint Laurent เปิดตัวครั้งแรกในปี 1961 ความพิเศษของกระเป๋า YSL นั้นอยู่ที่แนวคิดของ Yves Saint Laurent ผู้ออกแบบที่เขามองว่ากระเป๋าคือ เครื่องประดับอีกอย่างหนึ่ง ฉะนั้นการครอบครองกระเป๋า YSL จึงเปรียบเสมือนการมีเครื่องประดับคู่ใจนั่นเอง นอกจากนี้ กระเป๋า YSL นั้นยังมีกลิ่นอายของความเป็นร็อคแอนด์โรล โดยวัสดุที่แบรนด์เลือกใช้จะเป็นหนังและอะไหล่โลหะเป็นหลัก ยิ่งไปกว่านั้น ปัจจุบันกระเป๋า YSL นั้นมีหลายคอลเลคชัน ไม่ว่าจะเป็น Kate, Sac De Jour, Lou, Envelope, Sunset Bag และอื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับใครที่กำลังเล็งกระเป๋า YSL ไว้อยู่ วันนี้เราจะพาคุณไปดู 10 อันดับกระเป๋า YSL รุ่นยอดนิยม กันค่ะ อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะไปชมรุ่นยอดนิยมนั้น เราขอแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋า YSL ไว้เป็นแนวทางสำหรับคนที่อยากเป็นเจ้าของกระเป๋า YSL สักใบไว้เป็นความรู้เยื้องต้นก่อน ดังนั้น เพื่อไม่ให้เสียเวลาเรามาเริ่มกันเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  38,688 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า Furla รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวยทันสมัย ใช้งานง่าย ราคาดี
  10 อันดับ กระเป๋า Furla รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวยทันสมัย ใช้งานง่าย ราคาดี
  กระเป๋า Furla เป็นกระเป๋าแบรนด์หรูชั้นนำจากประเทศอิตาลี ถือกำเนิดขึ้นตั้งแต่ปี 1927 ซึ่งเป็นเวลาเกือบ 100 ปีที่กระเป๋าแบรนด์นี้ยังคงโลดแล่นอยู่ในวงการแฟชั่น เพราะด้วยรูปลักษณ์ที่เรียบหรู ดูคลาสสิกและไม่ตกยุคทำให้กระเป๋า Furla ยังคงได้รับความนิยมจากบรรดาหญิงสาวทั่วโลก รวมทั้งประเทศไทยด้วย ซึ่งถ้าหากผู้หญิงคนไหนกำลังมองหากระเป๋าใบใหม่เพื่อเป็นของขวัญให้ตัวเองในปี 2021 นี้แล้วละก็ ไม่ควรมองข้ามกระเป๋าของ  Furla เลยค่ะ สำหรับหญิงสาวคนใดไม่เคยใช้กระเป๋าแบรนด์ Furla มาก่อน เรามีวิธีการเลือกกระเป๋าแบรนด์ Furla มาฝากกัน ซึ่งวิธีการเลือกนั้นก็ไม่ยากเลยค่ะ เพียงเลือกกระเป๋า Furla จากดีไซน์และสีสันที่ถูกใจ พร้อมคำนึงถึงเรื่องขนาดของกระเป๋าให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของเรา เพียงเท่านี้ก็ทำให้เราตัดสินใจซื้อได้อย่างง่ายดายแล้วค่ะ หรือหากใครยังเลือกไม่ได้นั้นเรามี 10 อันดับ กระเป๋า Furla รุ่นยอดนิยม ที่ควรเก็บไว้เป็นคอลเลคชันส่วนตัวและสามารถใช้งานได้ในชีวิตประจำวันได้มาให้ติดตามกัน ตามมาเลยค่ะ 
  แฟชั่น
  1,396 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด