• 10 อันดับ รองเท้าสเก็ตบอร์ด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เบา ยึดเกาะดีเยี่ยม ดีไซน์สวยถูกใจแฟชั่นสายสตรีท 1
 • 10 อันดับ รองเท้าสเก็ตบอร์ด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เบา ยึดเกาะดีเยี่ยม ดีไซน์สวยถูกใจแฟชั่นสายสตรีท 2
 • 10 อันดับ รองเท้าสเก็ตบอร์ด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เบา ยึดเกาะดีเยี่ยม ดีไซน์สวยถูกใจแฟชั่นสายสตรีท 3
 • 10 อันดับ รองเท้าสเก็ตบอร์ด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เบา ยึดเกาะดีเยี่ยม ดีไซน์สวยถูกใจแฟชั่นสายสตรีท 4
 • 10 อันดับ รองเท้าสเก็ตบอร์ด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เบา ยึดเกาะดีเยี่ยม ดีไซน์สวยถูกใจแฟชั่นสายสตรีท 5

10 อันดับ รองเท้าสเก็ตบอร์ด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เบา ยึดเกาะดีเยี่ยม ดีไซน์สวยถูกใจแฟชั่นสายสตรีท

ถ้าพูดถึงกีฬายอดนิยมในหมู่วัยรุ่นที่ยิ่งเล่นยิ่งเท่ไม่ว่าจะเป็นยุคสมัยไหนคงจะหนีไม่พ้น "สเก็ตบอร์ด" ซึ่งในการเล่นกีฬาสเก็ตบอร์ดนั้น นอกจากจะต้องมีสเก็ตบอร์ดแล้ว อีกสิ่งสำคัญที่จะมองข้ามไปไม่ได้เลยก็คือ “รองเท้าสเก็ตบอร์ด” เพราะการใช้รองเท้าที่ออกแบบมาสำหรับการเล่นสเก็ตบอร์ดโดยเฉพาะ จะช่วยให้สามารถเล่นกีฬาชนิดนี้ได้ถนัดยิ่งขึ้น พร้อมยังช่วยลดอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้อีกด้วย


อย่างไรก็ตาม หลายคนอาจเกิดคำถามเกี่ยวกับรองเท้าสเก็ตบอร์ดว่ามีความแตกต่างจากรองเท้าปกติอย่างไร นอกจากนี้ รองเท้าสเก็ตบอร์ดยังมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ แต่ละแบรนด์ก็ล้วนแล้วแต่มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป รวมถึงดีไซน์ก็ไม่ด้อยไปกว่ากัน ไม่ว่าจะเป็น Nike, Adidas, Vans และอื่น ๆ อีกมากมาย ในวันนี้เราจึงอยากพาคุณไปรู้จักกับวิธีการเลือกรองเท้าสเก็ตบอร์ดเพื่อให้ได้รองเท้าที่เหมาะกับทุกคน รวมถึงพลาดไม่ได้กับ 10 อันดับ รองเท้าสเก็ตบอร์ด ยอดนิยมอีกด้วยค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 26-02-2021
 • 8,691 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

ความแตกต่างระหว่างรองเท้าสเก็ตบอร์ดกับรองเท้ากีฬาทั่วไป

รองเท้าสเก็ตบอร์ดแตกต่างจากรองเท้าทั่วไปเพราะเป็นรองเท้าที่เอาไว้ใช้เล่นสเก็ตบอร์ดโดยตรง ซึ่งการเล่นสเก็ตบอร์ดนั้นถือเป็นกีฬา Extreme มีความผาดโผนและต้องใช้ความเร็วจึงอาจก่อให้เกิดอันตรายแก่ผู้เล่นได้ง่าย ดังนั้น การเลือกรองเท้าที่ยึดเกาะกับสเก็ตบอร์ดได้ดี รองรับแรงกระแทกในขณะเล่นสเก็ตบอร์ดได้จึงจำเป็นอย่างยิ่ง ทั้งยังต้องเป็นรองเท้าที่มีความทนทานสูงอย่างเช่น หนังกลับ เนื่องจากพื้นสเก็ตบอร์ดจะมีความหยาบราวกับกระดาษทราย หากนำรองเท้ากีฬาที่ทำจากผ้าร่มหรือผ้าตาข่ายไปเล่นสเก็ตบอร์ด อาจทำให้รองเท้าขาดได้ในการใช้งานเพียงไม่กี่วัน

วิธีการเลือกรองเท้าสเก็ตบอร์ด

ในการเลือกรองเท้าสเก็ตบอร์ดนั้น นอกจากการเลือกรองเท้าที่มีดีไซน์ถูกใจแล้ว ยังมีสิ่งสำคัญอื่น ๆ ที่ควรพิจารณาในการเลือกซื้อรองเท้าสเก็ตบอร์ด เช่น น้ำหนัก วัสดุที่ใช้ทำพื้นรองเท้าและแบรนด์ที่ชื่นชอบด้วย

เลือกรองเท้าสเก็ตบอร์ดที่มีพื้นรองเท้ายึดเกาะได้ดี น้ำหนักเบา

รองเท้าสเก็ตบอร์ดจำเป็นต้องมีพื้นรองเท้าที่สามารถยึดเกาะได้ดี เพราะจะทำให้สามารถควบคุมทิศทางและสเก็ตบอร์ดได้ดียิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยลดอุบัติเหตุจากการลื่นไถลได้ ดังนั้น ควรเลือกรองเท้าสเก็ตบอร์ดที่ทำมาจากพื้นยางเป็นหลัก และควรเลือกพื้นเรียบเสมอกัน นอกจากนี้ สำหรับพื้นด้านในรองเท้า ควรเลือกพื้นที่มีความหนาซัพพอร์ตเท้าจากการกระแทกได้ดี เพราะการเล่นสเก็ตบอร์ดเป็นกีฬาที่ต้องวิ่งและกระโดดเป็นหลักจึงต้องซัพพอร์ตเข่าและข้อเท้าเป็นพิเศษ


และเนื่องจากสเก็ตบอร์ดเป็นคนที่มีน้ำหนักค่อนข้างมาก ดังนั้น จึงควรเลือกรองเท้าที่มีน้ำหนักเบาเพื่อให้เท้าของเราสามารถควบคุมสเก็ตบอร์ดได้อย่างแม่นยำและเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัวมากยิ่งขึ้นค่ะ

เลือกรองเท้าสเก็ตบอร์ดจากแบรนด์ยอดนิยมในหมู่นักเล่นสเก็ตบอร์ด

นอกเหนือจากคุณสมบัติที่กล่าวมาข้างต้นแล้วยังมีแบรนด์รองเท้าสเก็ตบอร์ดที่น่าสนใจอีกหลายแบรนด์ที่ได้รับความนิยม ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีจุดเด่นในแบบต่าง ๆ โดยเราสามารถนำมาพิจารณาในการเลือกซื้อตามความชอบได้ดังนี้

Vans

“Vans” ถือเป็นแบรนด์ในตำนานของสาวกผู้หลงรักในการเล่นกีฬาสเก็ตบอร์ดทุกคน โดยจุดเด่นจะอยู่ที่พื้นรองเท้าที่เป็นแบบ Waffle หรือ “ขนมรังผึ้ง” ที่บ้านเรารู้จักกันดี ซึ่งพื้นรองเท้าชนิดนี้สามารถยึดเกาะสเก็ตบอร์ดได้ดีมากทีเดียว นอกจากนี้ ดีไซน์ของรองเท้ายังมีความคลาสสิก สามารถใส่ได้กับทุกชุด จึงกลายเป็นแบรนด์รองเท้าที่ครองใจสายสตรีทแฟชั่นมากว่า 50 ปีค่ะ

Adidas

“Adidas” นั้น แรกเริ่มเดิมทีไม่ได้ผลิตรองเท้าสเก็ตบอร์ดมาก่อน แต่ดีไซน์ของรองเท้าแบรนด์นี้มีความคลาสสิกและใกล้เคียงกับรองเท้าสเก็ตบอร์ด จุดเด่นของรองเท้าแบรนด์นี้ คือ การนำหนังกลับที่มีความทนทานมาผลิตรองเท้าสเก็ตบอร์ดตามโมเดลคลาสสิกภายใต้ความร่วมมือของแบรนด์สเก็ตบอร์ดชื่อดัง จึงอุ่นใจได้ว่ารองเท้าจากแบรนด์ Adidas เป็นรองเท้าที่ผลิตมาเพื่อคนเล่นสเก็ตบอร์ดอย่างแท้จริงค่ะ

Nike

“Nike” ถือเป็นแบรนด์เครื่องกีฬาที่โดดเด่นในเรื่องของรองเท้าเป็นหลัก โดยทางแบรนด์ Nike ได้ผลิตรองเท้าสำหรับกีฬาหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นรองเท้าบาสเกตบอล รองเท้าฟุตบอล และอื่น ๆ สำหรับจุดเด่นของรองเท้าสเก็ตบอร์ด Nike คือ มีพื้นรองเท้าหนานุ่มรองรับแรงกระแทกได้ดี ทั้งยังมีดีไซน์หลากหลายทั้งแบบหุ้มข้อและแบบข้อสั้น แบบที่ทำจากหนังและแบบที่ทำจากผ้าแคนวาสค่ะ

Airwalk

“Airwalk” ถือเป็นอีกแบรนด์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน จะมีจุดเด่นของรองเท้า คือ ความทนทานเพราะผู้ผลิตได้ทำการทดสอบและศึกษาหาสาเหตุที่จะทำให้รองเท้าสเก็ตเกิดความเสียหายได้ จากนั้น จึงนำมาปรับปรุงแก้ไขและผลิตรองเท้าสเก็ตบอร์ดที่มีความทนทานสามารถใช้งานได้อย่างสบายใจหายห่วง ทั้งยังมีอายุการใช้งานยาวนาน จึงไม่ต้องหาซื้อรองเท้าสเก็ตบอร์ดคู่ใหม่บ่อย ๆ อีกด้วยค่ะ

DC Shoes

“DC Shoes” เป็นแบรนด์จากประเทศสหรัฐอเมริกา เน้นการผลิตรองเท้าสำหรับทำกิจกรรมโดยเฉพาะอย่างยิ่ง กีฬา Extreme โดยมีจุดเด่น คือ การใช้หนังกลับมาผลิตทำให้ได้รองเท้าที่มีความทนทาน มาพร้อมดีไซน์ที่มีความคลาสสิกในสไตล์ของยุค 90s ซึ่งได้รับการออกแบบให้รองเท้าสเก็ตบอร์ดมีความกระชับและสามารถเคลื่อนไหวได้คล่องตัวมากยิ่งขึ้นค่ะ

10 อันดับ รองเท้าสเก็ตบอร์ด ยี่ห้อไหนดี เบา ยึดเกาะดีเยี่ยม ดีไซน์สวยถูกใจแฟชั่นสายสตรีท

เมื่อทุกคนได้ทราบถึงวิธีการเลือกรองเท้าสเก็ตรวมถึงจุดเด่นของรองเท้าสเก็ตบอร์ดจากแบรนด์ต่าง ๆ กันไปแล้ว ตอนนี้ก็ได้เวลาของ 10 อันดับ รองเท้าสเก็ตบอร์ด ที่เราตั้งใจคัดสรรนำมาฝากทุกคน อย่ารอช้าไปชมกันเลยค่ะ

10

Xtep รองเท้าสเก็ตบอร์ด รุ่น SS-6

1,764 บาท 〜

วัสดุ Upperไม่ระบุ
วัสดุพื้นรองเท้าไม่ระบุ
เหมาะสำหรับ หญิง
9
วัสดุ Upperหนังสังเคราะห์ ผ้า
วัสดุพื้นรองเท้ายาง
เหมาะสำหรับ UNISEX
8
วัสดุ Upperผ้าแคนวาส
วัสดุพื้นรองเท้ายาง
เหมาะสำหรับ Unisex
7
วัสดุ Upperหนัง 65% Polyurethane 35%
วัสดุพื้นรองเท้าไม่ระบุ
เหมาะสำหรับ ชาย
6
วัสดุ Upperหนังกลับ
วัสดุพื้นรองเท้ายาง
เหมาะสำหรับ Unisex
5
วัสดุ Upperหนังกลับ
วัสดุพื้นรองเท้ายาง
เหมาะสำหรับ Unisex
4

Adidasรองเท้าผ้าใบ รุ่น GAZELLE

3,500 บาท 〜

วัสดุ Upperหนัง Nubuck pigskin
วัสดุพื้นรองเท้ายาง
เหมาะสำหรับ ชาย
3

Nikeรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ รุ่น Men's Blazer Shoes - White

4,200 บาท 〜

วัสดุ Upperหนังสังเคราะห์รีไซเคิล
วัสดุพื้นรองเท้ายาง
เหมาะสำหรับ ชาย
2
วัสดุ Upperหนังกลับ
วัสดุพื้นรองเท้ายาง Unilite
เหมาะสำหรับ ชาย
1
วัสดุ Upperผ้าใบ
วัสดุพื้นรองเท้ายาง
เหมาะสำหรับ Unisex

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
VANS รองเท้าสเก็ตบอร์ด รุ่น Old Skool 1

VANS

2
DC SHOES LEGACY98 SLM SE M SHOE CA2-ADYS100447 1

DC SHOES

3
Nike รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ รุ่น Men's Blazer Shoes - White 1

Nike

4
Adidas รองเท้าผ้าใบ รุ่น GAZELLE 1

Adidas

5
PUMA รองเท้าผ้าใบ รุ่น Suede Classic - Cabernet 1

PUMA

6
AIRWALK รองเท้าสเก็ตบอร์ด รุ่น THE ONCE CHANCE 1

AIRWALK

7
TOMMY HILFIGER รองเท้าผ้าใบ รุ่น EM0EM00573 1

TOMMY HILFIGER

8
Converse รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ รุ่น UX Chuck 70 FC HI (2900) 1

Converse

9
FILA รองเท้าผ้าใบ รุ่น Classic Boarder (Presented by BTS) 1

FILA

10
Xtep รองเท้าสเก็ตบอร์ด รุ่น SS-6 1

Xtep

ชื่อสินค้า

รองเท้าสเก็ตบอร์ด รุ่น Old Skool

LEGACY98 SLM SE M SHOE CA2-ADYS100447

รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ รุ่น Men's Blazer Shoes - White

รองเท้าผ้าใบ รุ่น GAZELLE

รองเท้าผ้าใบ รุ่น Suede Classic - Cabernet

รองเท้าสเก็ตบอร์ด รุ่น THE ONCE CHANCE

รองเท้าผ้าใบ รุ่น EM0EM00573

รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ รุ่น UX Chuck 70 FC HI (2900)

รองเท้าผ้าใบ รุ่น Classic Boarder (Presented by BTS)

รองเท้าสเก็ตบอร์ด รุ่น SS-6

คุณสมบัติ

รองเท้าสเก็ตบอร์ดยอดนิยมในดวงใจเด็กสเก็ตบอร์ดมากว่า 40 ปี

ดีไซน์ใหม่พร้อมลวดลายสุดเท่สำหรับสายสตรีทที่ชอบความท้าทาย

คงความเท่แบบ Original ไม่เหมือนใคร รู้สึกถึงกลิ่นอายยุค 70s

จากรองเท้าสุดคลาสสิกในปี 1991 ถูกดีไซน์ให้มีความโมเดิร์น

สีสันโดดเด่นกว่าใคร ผลิตจากหนังกลับสัมผัสเนียนนุ่มหรูหรา

รองรับแรงกระแทกได้มากขึ้น เพื่อการเล่นสเก็ตบอร์ดที่มั่นคง

ผลิตจากหนังสุดเท่เข้ากับยีนส์ สร้างลุคสุดเข้มแต่ยังคงความเป็นผู้ดี

หุ้มข้อสไตล์ใหม่ บางเบาแต่กระชับ สีสันสะดุดตาแตกต่างกว่าที่เคย

รองเท้าสไตล์มินิมอลล์ให้ความคลาสสิก ใช้งานได้หลากหลายโอกาส

รองเท้าสเก็ตสำหรับสาวสายแฟชั่น ใส่ง่ายเข้ากับทุกการแต่งกาย

ราคาเริ่มต้น2,400 บาท3,450 บาท4,200 บาท3,500 บาท2,999 บาท1,990 บาท4,990 บาท2,900 บาท1,990 บาท1,764 บาท
วัสดุ Upperผ้าใบหนังกลับหนังสังเคราะห์รีไซเคิลหนัง Nubuck pigskinหนังกลับหนังกลับหนัง 65% Polyurethane 35%ผ้าแคนวาสหนังสังเคราะห์ ผ้าไม่ระบุ
วัสดุพื้นรองเท้ายางยาง Uniliteยางยางยางยางไม่ระบุยางยางไม่ระบุ
เหมาะสำหรับ UnisexชายชายชายUnisexUnisex ชายUnisexUNISEXหญิง
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

และตอนนี้เราก็ได้เดินทางมาถึงช่วงสุดท้ายของบทความกันแล้วนะคะ เป็นอย่างไรกันบ้างกับรองเท้าสเก็ตทั้ง 10 อันดับ ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้มีรุ่นไหนถูกใจกันบ้างไหมเอ่ย แอบกระซิบนิดนึงว่า แม้รองเท้าสเก็ตบอร์ดจะมีราคาสูงแต่ก็มีความคลาสสิกและทนทานสามารถใช้งานได้หลายปีเลยทีเดียว ใครคิดจะซื้อบอกเลยว่าคุ้มค่าแน่นอนค่ะ


ทั้งนี้ รองเท้าสเก็ตบอร์ดส่วนใหญ่จะผลิตจากหนังกลับ ดังนั้น การดูแลรักษารองเท้าสเก็ตบอร์ดจึงมีความแตกต่างจากรองเท้าทั่วไป โดยเราขอแนะนำให้ใช้แปรงสำหรับหนังกลับโดยเฉพาะสำหรับขัดถูคราบสกปรก หากมีคราบโคลนฝังแน่นให้ใช้แปรงชุบน้ำหมาด ๆ มาขัดคราบออก ไม่ควรนำรองเท้าไปแช่น้ำและตากแดดเพราะจะทำให้หนังเกิดความเสียหายและทำให้รองเท้าสีเพี้ยนได้ค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 พื้นนุ่ม ใส่สบาย มีทั้งส้นเตี้ยและส้นสูง เหมาะสำหรับใส่ทำงาน
  10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 พื้นนุ่ม ใส่สบาย มีทั้งส้นเตี้ยและส้นสูง เหมาะสำหรับใส่ทำงาน
  รองเท้าเป็นหนึ่งไอเทมที่สาว ๆ จะต้องมีติดตู้เอาไว้หลายคู่ หลากสไตล์ เพื่อนำมาจับคู่ให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวในแต่ละวัน โดยประเภทของรองเท้าที่ได้รับความนิยมจากผู้หญิง ได้แก่ รองเท้าผ้าใบและรองเท้าส้นสูง  แต่สำหรับสาวออฟฟิศนั้น รองเท้าคัทชูถือเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยค่ะ เพราะนอกจากจะเป็นรองเท้าที่ต้องใส่ในเวลาทำงานแล้ว รองเท้าคัทชูยังช่วยให้คุณมีบุคคลิกที่ดูดี พร้อมสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองได้ในวันที่ต้องร่วมงานกับคนอื่น ๆ อย่างไรก็ตาม การเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิงให้สวมใส่แล้วสบาย ไม่ปวดเมื่อยฝ่าเท้า อาจจะทำได้ยากสักเล็กน้อย เพราะเราจำเป็นต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายอย่าง เช่น เลือกระหว่างรองเท้าคัทชูส้นสูงหรือรองเท้าคัทชูส้นเตี้ย แถมยังต้องพิจารณาถึงวัสดุที่นำมาทำรองเท้าคัทชูอีกด้วย ในบทความนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิง เพื่อให้คุณทราบว่าควรจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับการแต่งตัวและสรีระเท้าของคุณ พร้อมกับรวบรวม 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิงที่มีคุณภาพดี นำเทรนด์แฟชั่นและใส่สบายสำหรับขาช้อปทุกคน หากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ 
  รองเท้า
  19,808 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  ทุกวันนี้เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง อาจเพราะทุกคนเริ่มตระหนักแล้วว่าความเจ็บป่วยมาเยือนเราได้ทุกเมื่อ การวิ่งก็เป็นการออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะเป็นกิจกรรมที่ทำได้ง่าย ๆ ไม่ต้องลงทุนเยอะ แค่มีรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งดี ๆ สักหนึ่งคู่ก็พอแล้ว และขณะที่วิ่งนั้น คุณจะได้บริหารทั้งหัวใจและกล้ามเนื้อ ยิ่งถ้ามีโอกาสได้ไปวิ่งในสวนสาธารณะก็จะยิ่งดี เพราะเราจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์เข้าอย่างเต็มปอด ปัจจุบันมี "รองเท้าวิ่ง" วางขายอยู่มากมายหลายยี่ห้อ เช่น Nike, Adidas, Asics เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ในการเลือกรองเท้าวิ่ง เราไม่เพียงเลือกจากรูปลักษณ์ความสวยงามเท่านั้น แต่ยังต้องคำนึงถึงความปลอดภัย การรองรับน้ำหนักได้ดี และประสิทธิภาพในการรับแรงกระแทกของวัสดุรองฝ่าเท้าด้วย ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้จะแตกต่างกันไปตามระดับการวิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งตามชุมชนในหมู่บ้านทั่วไป (City Run), วิ่งเทรล (Trail Running) ที่เส้นทางจะขรุขระ ขึ้นเขา ลงเขา, ไปจนถึงวิ่งมาราธอน (Marathon) ระยะทางต่าง ๆ มาถึงตรงนี้ หลายคนคงมีคำถามต่าง ๆ เกี่ยวกับการเลือกรองเท้าวิ่ง เช่น จะเลือกอย่างไรให้ถูกต้องเหมาะสม? รองเท้าวิ่งต่างจากรองเท้าผ้าใบทั่วไปอย่างไร? แล้วยี่ห้อไหนถึงจะดี? ครั้งนี้ทีมงานของเราจะมาบอกวิธีการเลือกรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งให้กับท่านผู้อ่านโดยเฉพาะเลยค่ะ แล้วในตอนท้าย เรายังได้รวบรวม 10 อันดับรองเท้าวิ่งยอดนิยมแนะนำอีกเช่นกัน ซึ่งมีทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับการตัดสินใจของทุกคนค่ะ
  รองเท้า
  166,790 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  แม้ในปัจจุบันจะมีหลายบริษัทที่อนุญาตให้พนักงานสามารถแต่งกายแบบกึ่งลำลองได้แล้ว แต่รองเท้าคัทชูก็ยังเป็นรองเท้าที่ผู้ชายหลายคนคิดว่า เป็นรองเท้าที่ดูสุภาพและเหมาะจะใส่ไปงานต่าง ๆ มากที่สุดอยู่ดี ดังนั้น เวลาไปเลือกซื้อรองเท้าคัทชูจึงพิถีพิถันเป็นพิเศษ เพราะส่วนใหญ่เป็นการซื้อไปเพื่อใช้งานระยะยาว แถมการสวมใส่รองเท้าคัทชูแต่ละครั้งยังมักจะสวมใส่เป็นเวลานานด้วย จึงจำเป็นต้องเลือกรองเท้าที่ใส่สบายและทนทานเป็นพิเศษค่ะ คุณอาจสังเกตได้ว่า รองเท้าคัทชูผู้ชายมีรูปแบบเหมือนกันมากมาย แต่กลับมีให้เลือกหลากหลายรุ่นและแบรนด์มาก ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีราคาแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับคุณภาพของวัสดุที่ใช้ไปจนถึงชื่อเสียงของแบรนด์เลยก็ว่าได้ตัวเลือกของรองเท้าคัทชูผู้ชายในตลาดที่มีหลากหลายนี้เอง ทำให้หลายคนยังคงไม่แน่ใจว่า รองเท้าคัทชูผู้ชายแบบใดจะเหมาะสมกับตนเองมากที่สุด ในบทความนี้ เราจึงจะมาพูดถึงวิธีการเลือกรองเท้าคัทชูผู้ชายให้คุ้มค่าและเหมาะสมกับคุณ และจัด 10 อันดับรองเท้าคัทชูผู้ชายที่น่าสนใจ ที่คุณสามารถซื้อทางออนไลน์ได้แบบสบาย ๆ เพื่อให้คุณได้เปรียบเทียบและใช้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อรองเท้าที่ดีที่สุดสำหรับคุณค่ะ
  รองเท้า
  30,335 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปัจจุบันนี้ หลายคนหันมาใส่ใจสุขภาพของตนเองกันมากขึ้น ทั้งเรื่องการปรับเปลี่ยนอาหารการกิน การแบ่งเวลาเพื่อพักผ่อนและการออกกำลังกาย เมื่อคุณนึกอยากจะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเพื่อให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงโดยการออกกำลังกาย หนึ่งในสิ่งที่คุณมองหาคงมี “รองเท้า” อยู่ในนั้นอย่างแน่นอน เพราะรองเท้าที่ดีสามารถช่วยลดอาการบาดเจ็บหรือความเมื่อยล้าที่อาจเกิดขึ้นเมื่อเรายืน เดิน หรือวิ่งเป็นเวลานานได้ การเลือกซื้อรองเท้าจึงไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงาม แต่ต้องคำนึงถึงคุณสมบัติและคุณภาพด้วยเช่นกันค่ะหากพูดถึงแบรนด์รองเท้าที่สวมใส่สบายและเหมาะกับผู้ที่รักสุขภาพอย่างแท้จริง เชื่อว่าหลายคนคงต้องนึกถึง “SKECHERS” อย่างแน่นอน ด้วยการออกแบบและคุณสมบัติที่เน้นความเบาสบาย และรองรับน้ำหนักได้ดี SKECHERS จึงได้รับความนิยมอย่างมากจนก่อนหน้านี้หลายคนต้องฝากซื้อจากต่างประเทศกันเลยทีเดียว แต่ด้วยรูปแบบที่หลากหลาย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย หลายคนจึงอาจไม่แน่ใจว่าจะเลือกรองเท้า SKECHERS อย่างไรดี ดังนั้น วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือก พร้อมกับ 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นยอดนิยมให้กับทุกคน ส่วนจะมีรุ่นไหนน่าโดน น่าลองกันบ้าง ไปชมกันเลยค่ะ !
  รองเท้า
  21,336 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ซัพพอร์ตข้อเท้า เพิ่มลดสปีดในการวิ่งได้ ดีไซน์ทันสมัย สวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ซัพพอร์ตข้อเท้า เพิ่มลดสปีดในการวิ่งได้ ดีไซน์ทันสมัย สวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง
  ปัจจุบันคนไทยหันมาใส่ใจสุขภาพด้วยการวิ่งออกกำลังกายกันมากขึ้น เพราะมีค่าใช้จ่ายไม่แพง ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เยอะ เพียงแค่มีรองเท้าวิ่งดี ๆ สักคู่ก็สามารถเริ่มต้นที่ไหนเมื่อไรก็ได้ หนุ่มสาววัยทำงานอาจเลือกวิ่งบนลู่ในฟิตเนส (Fitness) หลังเลิกงาน หรือผู้สูงอายุอาจจะออกกำลังโดยการวิ่งจ๊อกกิ้ง (Jogging) ในสวนสาธารณะ ขณะที่หลายคนที่วิ่งจนเป็นมืออาชีพแล้วอาจจะร่วมวิ่งมาราธอน (Marathon) หรือวิ่งเทรล (Trail Running) ในวันหยุดสุดสัปดาห์ตามงานต่าง ๆ ก็ได้เช่นกันและหากพูดถึงแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในวงการกีฬาก็คงหนีไม่พ้น "Adidas" แบรนด์ดังระดับโลกที่ได้วางจำหน่ายสินค้าออกมาหลายประเภท ทั้งอุปกรณ์กีฬา เครื่องแต่งกาย กระเป๋า และหนึ่งในสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ของแบรนด์ก็คือ "รองเท้าวิ่ง" ซึ่งสวมใส่สบาย ทนทานและมีหลายซีรีส์ให้เลือก เช่น 4D Run 1.0, Adizero Pro, Ultraboost และอีกมากมายที่ตอบโจทย์ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง โดยวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าวิ่ง Adidas พร้อมกับ 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Adidas ที่กำลังมาแรง ให้กับทุกคนกันค่ะ ไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย !
  รองเท้า
  11,061 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Nike สำหรับผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวมใส่สบาย ดีไซน์สวย ออกแบบสีเองได้
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Nike สำหรับผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวมใส่สบาย ดีไซน์สวย ออกแบบสีเองได้
  Nike เป็นรองเท้าผ้าใบแบรนด์แรก ๆ ที่อยู่ในใจสาว ๆ หลายคน ซึ่งรองเท้าผ้าใบ Nike นั้นส่วนใหญ่แล้วมักจะถูกนำมา Mix and Match ในลุคชิล ๆ หรือลุคสปอร์ตได้ง่าย โดยทาง Nike เองก็มีรองเท้าผ้าใบสำหรับผู้หญิงให้เลือกอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์เก่าแก่อย่าง Air Zoom, Air Max หรือจะเป็นซีรีส์ใหม่ ๆ ที่ทางแบรนด์ได้นำออกมาจำหน่ายอยู่เรื่อย ๆ ซึ่งทุกรุ่นต่างก็มีดีไซน์ที่สวยและคุณสมบัติที่ดีแตกต่างกันไป และนี่เองก็อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้สาว ๆ หลายคนกังวลและไม่รู้ว่าซีรีส์ไหนหรือรุ่นอะไรเหมาะกับตัวเองมากที่สุดดังนั้น ในวันนี้พวกเราจะมาแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Nike สำหรับผู้หญิงที่ดีไซน์สวยและเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ รวมไปถึงวิธีการเลือกรองเท้าอย่างละเอียด ทั้งซีรีส์ที่ใช่ วัสดุและเทคโนโลยีต่าง ๆ เพื่อให้คุณได้รองเท้าผ้าใบที่ถูกใจ ใส่ได้ทุกวันค่ะ ถ้าหากสาว ๆ คนไหนพร้อมที่จะตามหารองเท้าผ้าใบคู่ใจแล้วล่ะก็ ไปดูกันเลยค่ะ !
  รองเท้า
  1,869 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่