• 10 อันดับ นาฬิกาควรค่าแก่การลงทุน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หรูหรา เก็งกำไรได้ สะสมแล้วไม่มีขาดทุน 1
 • 10 อันดับ นาฬิกาควรค่าแก่การลงทุน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หรูหรา เก็งกำไรได้ สะสมแล้วไม่มีขาดทุน 2
 • 10 อันดับ นาฬิกาควรค่าแก่การลงทุน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หรูหรา เก็งกำไรได้ สะสมแล้วไม่มีขาดทุน 3
 • 10 อันดับ นาฬิกาควรค่าแก่การลงทุน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หรูหรา เก็งกำไรได้ สะสมแล้วไม่มีขาดทุน 4
 • 10 อันดับ นาฬิกาควรค่าแก่การลงทุน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หรูหรา เก็งกำไรได้ สะสมแล้วไม่มีขาดทุน 5

10 อันดับ นาฬิกาควรค่าแก่การลงทุน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หรูหรา เก็งกำไรได้ สะสมแล้วไม่มีขาดทุน

นอกจากนาฬิกาจะเป็นเครื่องประดับที่สวมใส่เพื่อบอกเวลาแล้ว ยังสามารถส่งเสริมบุคลิกภาพและสะท้อนให้เห็นถึงรสนิยมของผู้สวมใส่ได้อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบัน นาฬิกายังถือว่าเป็นสินทรัพย์ที่มีมูลค่า ไม่ว่าจะเป็นนักธุรกิจหรือบุคคลทั่วไปต่างก็หันมาสนใจนาฬิกาหรูกันมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นาฬิการะดับ Hi-End เนื่องจากนาฬิกาเหล่านี้จะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป และในบทความนี้ เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับวิธีการเลือกนาฬิกาควรค่าแก่การลงทุน ว่า คุณควรจะเลือกอย่างไรให้คุ้มค่าและสมราคามากที่สุดกันค่ะ


หากคุณกำลังมองหานาฬิกาหรูสักหนึ่งเรือน ไม่ว่าจะเพื่อสวมใส่เอง ซื้อมาเก็งกำไร หรือจะเก็บสะสมไว้เป็นมรดกให้กับลูกหลาน ยิ่งต้องห้ามพลาดตอนท้ายของบทความนี้เลยนะคะ เพราะเราจะแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกาควรค่าแก่การลงทุนรุ่นยอดนิยม จากหลากหลายแบรนด์ดังระดับโลก เช่น ROLEX, OMEGA, PATEK PHILIPPE, CARTIER และอื่น ๆ อีกมากมาย รับรองว่านาฬิกาแต่ละรุ่นที่เรานำมาฝากจะต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน ตามไปชมกันเลยค่ะ !

 • แก้ไขล่าสุด: 26-02-2021
 • 2,345 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกนาฬิกาควรค่าแก่การลงทุน

หากคุณกำลังสนใจที่จะลงทุนในสินทรัพย์ประเภทนาฬิกา แต่ไม่ทราบว่าจะเลือกนาฬิกาเรือนไหนดี วันนี้เรามีวิธีการเลือกนาฬิกาที่ควรค่าแก่การลงทุนมาแบ่งปันกัน โดยคุณสามารถพิจารณาตามปัจจัยต่าง ๆ ได้ ดังต่อไปนี้

เลือกนาฬิกาแบรนด์ Hi-End ยอดนิยม

เพราะไม่ใช่นาฬิกาทุกเรือนที่จะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ดังนั้น เราจึงขอแนะนำให้คุณเริ่มต้นจากการเลือกนาฬิกาแบรนด์ Hi-End ที่ได้รับความนิยมจากผู้สะสมนาฬิกา ซึ่งจะมีแบรนด์ไหนบ้างนั้น มาชมพร้อมกันเลยค่ะ

นาฬิกา ROLEX

ROLEX (โรเล็กซ์) แบรนด์นาฬิกาหรูระดับโลกที่คนไทยคุ้นเคยมายาวนาน โดยมีจุดเด่น คือ มาตรฐานการผลิตที่สูง ซึ่งนาฬิกาทุกรุ่นจะผ่านการทดสอบคุณภาพจนได้รับการรับรองมาตรฐานว่า เป็นแบรนด์ที่เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมการผลิตอีกด้วย ส่วนในเรื่องของดีไซน์ก็โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เหนือกาลเวลา ไม่ว่าจะยุคสมัยไหน ROLEX ก็ยังคงครองใจนักสะสมนาฬิกาทั่วโลกได้อย่างอยู่หมัดมาโดยตลอด ส่วนรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ได้แก่ Cosmograph Daytona และ Submariner Date ค่ะ 

นาฬิกา PATEK PHILIPPE

แบรนด์ PATEK PHILIPPE (ปาเต็ก ฟิลิปป์) เป็นอีกหนึ่งผู้นำในการคิดค้นและพัฒนานาฬิการุ่นดังมากมาย โดยทางแบรนด์มีความเชี่ยวชาญในด้านกลไกการทำงานของนาฬิกาที่มีความซับซ้อนสูง รวมไปถึงนวัตกรรมใหม่ ๆ อย่างวัสดุที่ใช้ผลิตสายนาฬิกาหรือ Tropical ที่มีความทนทานต่อน้ำทะเลและรังสี UV นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังผลิตนาฬิกาหลายประเภทให้คุณได้เลือกสรร ทั้งแบบคลาสสิกที่หรูหราและแบบสปอร์ตพร้อมลุย ซึ่งรุ่นที่ใคร ๆ ต่างหมายปองก็คือ Aquanaut และ Nautilus นั่นเองค่ะ

นาฬิกา CARTIER

CARTIER (คาร์เทียร์) แบรนด์เครื่องประดับและอัญมณีที่หลายคนรู้จักกันดี แต่ทางแบรนด์ก็ยังมีสินค้าที่เป็นนาฬิกาให้เราได้เลือกซื้อด้วยเช่นกัน และเนื่องจากเป็นแบรนด์ที่มีต้นกำเนิดในประเทศฝรั่งเศส จึงโดดเด่นด้านการออกแบบและประดับตกแต่ง ซึ่งเสน่ห์ของนาฬิกาแบรนด์นี้อยู่ที่ดีไซน์สวยงามหรูหรา พร้อมสร้างความประทับใจให้กับผู้คนที่พบเห็น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เม็ดมะยมที่อยู่ด้านข้างตัวเรือน ซึ่งถูกประดับด้วย Sapphire สีน้ำเงินสวยสะดุดตา ส่วนรุ่นที่เป็นที่นิยมในท้องตลาด ได้แก่ Ballon Bleu de Cartier และ Tank Louis Cartier ค่ะ

นาฬิกา OMEGA

สำหรับแบรนด์ OMEGA (โอเมก้า) เป็นอีกหนึ่งแบรนด์นาฬิกาหรูที่มีประวัติศาสตร์น่าสนใจ โดยผู้ออกแบบได้รับแรงบันดาลใจมาจากนาฬิกาจับเวลาแบบสปอร์ต โดยจะเห็นได้จากขอบหน้าปัดนาฬิกาที่มีสเกลสำหรับจับเวลา นอกจากดีไซน์สุดเท่และหรูหราแล้ว แบรนด์นี้ยังมีชื่อเสียงด้านคุณภาพและความทนทานอีกด้วย ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่า นาฬิกาเรือนแรกที่นักบินอวกาศสวมใส่ขึ้นไปสำรวจดวงจันทร์ก็คือ นาฬิกา OMEGA รุ่น Speedmaster ซึ่งมีความทนทานสูง จนได้รับการรับรองจาก NASA ในนาม Moonwatch นั่นเองค่ะ

เลือกนาฬิกาที่มีรูปแบบหรือดีไซน์โดดเด่น

เลือกนาฬิกาที่มีรูปแบบหรือดีไซน์โดดเด่น

รูปแบบหรือดีไซน์ของนาฬิกาเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่คุณควรพิจารณา เพราะนาฬิกาควรค่าแก่การลงทุนควรมีจุดเด่นเฉพาะตัวอันเป็นเอกลักษณ์ จึงจะทำให้มีมูลค่าและได้รับความนิยมจากนักสะสมนาฬิกาหรือนักลงทุนค่ะ โดยทั่วไปคุณจะเห็นได้จากรูปแบบหรือกลไกการทำงานของนาฬิกาที่มีสามารถบอกเวลาได้แม่นยำและเที่ยงตรง รวมไปถึงฟังก์ชันเสริมอื่น ๆ ด้วย นอกจากนี้ รูปลักษณ์ภายนอกก็เป็นสิ่งสำคัญ หากนาฬิการุ่นใดมีความสวยงามสะดุดตาก็จะดึงดูดความสนใจได้มากกว่ารุ่นอื่น ๆ ดังนั้น เราขอแนะนำให้คุณเลือกนาฬิการุ่นที่มีรูปแบบหรือดีไซน์โดดเด่น รับรองว่า ไม่ว่าจะเก็บไว้ใช้เองหรือเก็งกำไรก็จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ

ตรวจสอบราคาซื้อ-ขายนาฬิการุ่นนั้น ๆ ในปัจจุบันก่อนการลงทุน

ตรวจสอบราคาซื้อ-ขายนาฬิการุ่นนั้น ๆ ในปัจจุบันก่อนการลงทุน

การตรวจสอบราคาซื้อ-ขายนาฬิกา เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่คุณไม่ควรมองข้าม ไม่ว่าคุณจะสนใจลงทุนซื้อนาฬิการุ่นใดก็ตาม เราขอแนะนำให้คุณศึกษาราคาปัจจุบันของรุ่นนั้น ๆ ก่อนตัดสินใจซื้อ เพราะนอกจากมูลค่าของแบรนด์นาฬิการะดับ Hi-End และดีไซน์ที่โดดเด่นแล้ว นาฬิกาควรค่าแก่การลงทุนยังเกี่ยวข้องโดยตรงกับความต้องการภายในตลาด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นาฬิการุ่นที่ได้รับความนิยม ซึ่งจะมีราคาสูงกว่ารุ่นอื่น ๆ เพราะมีประวัติที่น่าสนใจหรือเป็นรุ่น Limited Edition ที่มีจำนวนจำกัดและหาซื้อได้ยากนั่นเองค่ะ

10 อันดับ นาฬิกาควรค่าแก่การลงทุน ยี่ห้อไหนดี หรูหรา เก็งกำไรได้ สะสมแล้วไม่มีขาดทุน

เมื่อได้ทราบถึงวิธีการเลือกกันไปแล้ว เรามาต่อกันที่ 10 อันดับ นาฬิกาควรค่าแก่การลงทุนรุ่นยอดนิยม ซึ่งได้ผ่านการคัดสรรมาจากหลากหลายแบรนด์ดัง เพื่อเป็นแนวทางให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายยิ่งขึ้น ดังนั้น มาชมกันเลยค่ะว่าจะมีรุ่นไหนบ้าง !

10
กลไกการทำงานAutomatic
วัสดุตัวเรือนBronze
วัสดุสายนาฬิกาLeather
ขนาดหน้าปัด42 mm
9
กลไกการทำงานQuartz
วัสดุตัวเรือนStainless Steel
วัสดุสายนาฬิกาStainless Steel
ขนาดหน้าปัด32 mm
8
กลไกการทำงานAutomatic
วัสดุตัวเรือนSteel
วัสดุสายนาฬิกา Alligator Skin
ขนาดหน้าปัด37 mm
7
กลไกการทำงานManual
วัสดุตัวเรือนCeramic
วัสดุสายนาฬิกาCeramic
ขนาดหน้าปัด40 mm
6
กลไกการทำงานAutomatic
วัสดุตัวเรือนOystersteel
วัสดุสายนาฬิกาOystersteel
ขนาดหน้าปัด41 mm
5
กลไกการทำงานManual
วัสดุตัวเรือน18K Pink Gold
วัสดุสายนาฬิกาAlligator Skin
ขนาดหน้าปัด33.7 mm
4
กลไกการทำงานAutomatic
วัสดุตัวเรือนStainless Steel
วัสดุสายนาฬิกาStainless Steel
ขนาดหน้าปัด41 mm
3
กลไกการทำงานAutomatic
วัสดุตัวเรือนStainless Steel
วัสดุสายนาฬิกาTropical
ขนาดหน้าปัด40.8 mm
2
กลไกการทำงานManual
วัสดุตัวเรือนSteel
วัสดุสายนาฬิกาSteel
ขนาดหน้าปัด42 mm
1
กลไกการทำงานAutomatic
วัสดุตัวเรือน18K Gold
วัสดุสายนาฬิกาOysterflex
ขนาดหน้าปัด40 mm

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
ROLEX Cosmograph Daytona 1

ROLEX

2
OMEGA Speedmaster Moonwatch 1

OMEGA

3
PATEK PHILIPPE Aquanaut 1

PATEK PHILIPPE

4
AUDEMARS PIGUET Royal Oak Selfwinding 1

AUDEMARS PIGUET

5
CARTIER Tank Louis Cartier 1

CARTIER

6
ROLEX Submariner Date 1

ROLEX

7
BVLGARI Octo Finissimo Skeleton 1

BVLGARI

8
CARTIER Ballon Bleu de Cartier 1

CARTIER

9
LONGINES DolceVita 1

LONGINES

10
TAG Heuer Autavia 1

TAG Heuer

ชื่อสินค้า

Cosmograph Daytona

Speedmaster Moonwatch

Aquanaut

Royal Oak Selfwinding

Tank Louis Cartier

Submariner Date

Octo Finissimo Skeleton

Ballon Bleu de Cartier

DolceVita

Autavia

คุณสมบัติ

นาฬิกาจับเวลาแม่นยำสูง ทำจากทองคำ ขอบหน้าปัดเป็นเอกลักษณ์

รุ่นดังในตำนาน มีความเที่ยงตรงระดับ Master Chronometer

หรูหราสไตล์ Sport สายนาฬิกาสุดไฮเทค กันน้ำได้ลึก 120 เมตร

ต้นกำเนิด Sport Luxury Watch โดดเด่นด้วยรูปทรง 8 เหลี่ยม

สง่างามแบบคลาสสิก เม็ดมะยมประดับ Sapphire สวยสะดุดตา

สุดยอดนาฬิกาสำหรับนักดำน้ำ มาพร้อมขอบหน้าปัดที่หมุนปรับได้

นาฬิกา Skeleton สุดเท่ มองเห็นกลไก Tourbillon ได้ชัดเจน

รูปลักษณ์โดดเด่น สายหนังสุดหรู พร้อมหน้าปัดแบบ Moonphase

ดีไซน์แสนหวาน หน้าปัดลาย Flinqué ตัวเรือนประดับเพชรล้ำค่า

รูปทรง Sport สไตล์วินเทจ แสดงเวลาแบบ 3 เข็ม มีสเกลหมุนได้

ราคาเริ่มต้น975,600 บาท218,000 บาท664,900 บาท703,600 บาท387,516 บาท327,600 บาท937,416 บาท216,288 บาท113,100 บาท115,600 บาท
กลไกการทำงานAutomatic Manual AutomaticAutomatic Manual AutomaticManualAutomatic QuartzAutomatic
วัสดุตัวเรือน18K GoldSteelStainless SteelStainless Steel18K Pink GoldOystersteelCeramicSteelStainless SteelBronze
วัสดุสายนาฬิกาOysterflexSteelTropicalStainless SteelAlligator SkinOystersteelCeramic Alligator SkinStainless Steel Leather
ขนาดหน้าปัด40 mm42 mm40.8 mm41 mm33.7 mm41 mm40 mm37 mm32 mm42 mm
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

จบกันไปแล้วนะคะ กับการแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกาควรค่าแก่การลงทุนรุ่นยอดนิยม จากแบรนด์ระดับ Hi-End มีรุ่นไหนถูกใจคุณบ้างไหมคะ หากคุณยังลังเลว่าจะเลือกรุ่นไหนดี เราขอแนะนำให้พิจารณาตามวิธีการเลือกที่เราได้นำเสนอไปในตอนต้นของบทความ เพื่อเป็นตัวช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อนาฬิกาเรือนที่เหมาะสมกับการลงทุนหรือเก็บสะสมให้มีมูลค่าเพิ่มขึ้นสำหรับเป็นมรดกส่งต่อไปยังรุ่นลูกรุ่นหลานนั่นเอง


อย่างไรก็ตาม การลงทุนในสินทรัพย์ประเภทนาฬิกาไม่ได้เป็นเครื่องการันตีว่า คุณจะได้กำไรมากน้อยเท่าไร หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เริ่มต้นสนใจในการสะสมนาฬิกาหรู คุณควรจะศึกษารายละเอียดของนาฬิกาแต่ละรุ่นให้ดีก่อนตัดสินใจลงทุน ซึ่งปัจจุบันก็มีช่องทางในการหาความรู้มากมาย ทั้งจากเว็บไซต์ทางการของแต่ละแบรนด์รวมไปถึงสื่อโซเชียลต่าง ๆ ที่มีการแบ่งปันข้อมูลข่าวสารหรือแสดงความคิดเห็นกันอยู่เสมอค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แนะนำจากแบรนด์ดัง รุ่นล่าสุด ไฮเทค ราคาถูก
  10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แนะนำจากแบรนด์ดัง รุ่นล่าสุด ไฮเทค ราคาถูก
  ปัจจุบัน อุปกรณ์ดิจิทัลได้เข้ามามีบทบาทในการดำเนินชีวิตของเรามากขึ้น ซึ่งหนึ่งในอุปกรณ์เหล่านั้นก็คือ นาฬิกาอัจฉริยะหรือสมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดย Smart Watch สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย เพียงแค่เชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนผ่านแอปพลิเคชัน คุณก็สามารถรับหรือตอบกลับข้อความได้ รวมถึงบางรุ่นยังใช้เป็นโทรศัพท์และฟังเพลงที่คุณชอบได้โดยที่คุณไม่ต้องหยิบมือถือขึ้นมาเลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังตอบโจทย์สายสปอร์ตที่ชอบออกกำลังกาย เพราะสามารถวิเคราะห์อัตราการเต้นของหัวใจ นับก้าวเดินได้และมีโหมดสำหรับการออกกำลังกายอีกมากมาย อย่างไรก็ตาม นาฬิกาอัจฉริยะจากแต่ละแบรนด์ก็มีรูปลักษณ์ คุณสมบัติและราคาที่แตกต่างกัน แล้วจะเลือกอย่างไรให้ดีและโดนใจ ดังนั้น ในบทความนี้ เราจึงมีวิธีการเลือกนาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) มาฝากทุกคน พร้อมแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) รุ่นล่าสุดจากแบรนด์ดังอย่าง HUAWEI, Samsung, Xiaomi ฯลฯ หากอยากรู้ว่าจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปติดตามกันเลยค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  276,129 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  นาฬิกาข้อมือ เป็นหนึ่งในไอเทมเครื่องแต่งกายชิ้นสำคัญประจำวันสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชายก็ตาม เพราะนอกจากจะใช้ในการบอกเวลาได้แล้ว นาฬิกาข้อมือยังมีความหมายที่มากกว่านั้น นั่นก็คือ การเป็นเครื่องประดับที่สามารถส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดูดีและเสริมสไตล์การแต่งตัวให้คุณดูดียิ่งขึ้นได้อีกด้วย ดังนั้น ขั้นตอนในการเลือกนาฬิกาข้อมือสักเรือนจึงเป็นสิ่งที่เราต้องพิถีพิถันอยู่มากพอสมควรเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์นาฬิกา วัสดุตัวเรือนและสายของนาฬิกา รวมไปถึงเรื่องความเหมาะสมต่อการใช้งานก็เป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเช่นกันค่ะ ในบทความนี้เราขอเอาใจคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ด้วยการหยิบยกขั้นตอนในการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือที่เหมาะสมมาฝากกัน พร้อมทั้งรีวิว 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง จากแบรนด์ยอดนิยม ที่ทางทีมงานคัดเลือกมาอย่างดีแล้วว่าตอบโจทย์ความต้องการของบรรดาสาว ๆ ทั้งในแง่ของการสวมใส่ ดีไซน์ รูปลักษณ์และระดับราคาที่เหมาะสม รับรองเลยว่าใส่แล้วไม่มีตกเทรนด์แน่นอนค่ะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  31,678 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Apple Watch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ทันสมัย กันน้ำได้ ใช้งานง่าย สเปกคุ้ม
  10 อันดับ Apple Watch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ทันสมัย กันน้ำได้ ใช้งานง่าย สเปกคุ้ม
  Apple Watch เป็นหนึ่งในนาฬิกาอัจฉริยะที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้ใช้ iPhone และเมื่อเดือนกันยายน ปีค.ศ. 2020 ที่ผ่านมา Apple ก็ได้เปิดตัว Apple Watch ซีรีส์ 6 ซึ่งถือเป็นรุ่นล่าสุดออกมาให้เราได้เชยชมกัน แต่หลายคนอาจจะสงสัยว่า แล้วซีรีส์นี้จะมีความเหมือนหรือแตกต่างจากซีรีส์ที่ผ่านมาอย่างไร ทางแบรนด์ได้พัฒนาเทคโนโลยีในส่วนใดเพิ่มเติมบ้าง และรุ่นไหนจะคุ้มค่าแก่การลงทุนมากที่สุดเพื่อให้ทุกคนได้คลายข้อสงสัย พร้อมทั้งช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น วันนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือก Apple Watch พร้อมทั้งพาทุกคนไปดู 10 อันดับ Apple Watch รุ่นยอดนิยมและรุ่นใหม่ล่าสุดกัน ซึ่งเราจะได้รู้กันแล้วค่ะว่า การใช้ Apple Watch นั้นจะสามารถเปลี่ยนวิถีชีวิตของเราได้จริงอย่างที่ผู้ใช้จริงหลายคนกล่าวหรือไม่ ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  5,814 จำนวนผู้อ่าน
 • 7 อันดับ Fitbit รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ใช้งานง่าย แม่นยำสูง มีรุ่นใหม่ล่าสุดทั้ง Sense, Inspire, Versa
  7 อันดับ Fitbit รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ใช้งานง่าย แม่นยำสูง มีรุ่นใหม่ล่าสุดทั้ง Sense, Inspire, Versa
  ถ้าพูดถึงนาฬิกาอัจฉริยะแบรนด์ดังที่ช่วยดูแลรักษาสุขภาพ ไม่ว่าใครก็ต้องนึกถึง Fitbit เพราะนอกจากจะมีดีไซน์ที่สวยงามแล้ว ยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์กับคนรุ่นใหม่ในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นระบบ GPS รวมไปถึงการตรวจ EDA, ECG ที่ตรวจจับการทำงานของร่างกายเรามากมาย อีกทั้งฟังก์ชันและฟีเจอร์อื่น ๆ ที่ช่วยให้สะดวกสบายมากขึ้น สามารถเก็บข้อมูลได้อย่างละเอียด วิเคราะห์แนวโน้มสุขภาพของเราเป็นอย่างไร และแนะนำสิ่งที่เราควรปฏิบัติเพื่อให้มีสุขภาพที่ดีFitbit มีหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้ โดยในปัจจุบันมีทั้งซีรีส์ Sense, Versa, Inspire รวมไปถึง Ace ที่เหมาะสำหรับเด็กโดยเฉพาะ บางคนอาจยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อรุ่นไหนดี วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือก Fitbit ที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง พร้อมทั้งรีวิว 7 อันดับ Fitbit รุ่นใหม่ล่าสุดที่เราแนะนำ โดยรายละเอียดจะมีอะไรกันบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  21,144 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "นาฬิกาอัจฉริยะ" หรือที่หลายคนมักจะเรียกทับศัพท์ว่า "สมาร์ทวอทช์ (Smart Watch)" เป็นนาฬิกาประเภทหนึ่งที่ทำได้มากกว่าแค่การดูเวลา เพราะมีฟังก์ชันที่เป็นประโยชน์และอำนวยความสะดวกต่อผู้สวมใส่อย่างมากมาย อาทิ การนับก้าวเดินในแต่ละวัน การวัดอัตราการเต้นของหัวใจ หรือแม้แต่การใช้เป็นรีโมทควบคุมกล้องถ่ายรูปสมาร์ตโฟน ประกอบกับดีไซน์สุดล้ำนำสมัย ทำให้บางคนถึงกับเลือกที่จะซื้อสมาร์ทวอทช์มาเพื่อสวมใส่เป็นเครื่องประดับ โดยที่ไม่ได้เน้นด้านการใช้งานฟังก์ชันสุดอัจฉริยะเหล่านั้นเลยด้วยซ้ำด้วยเหตุนี้ เราจึงเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงกำลังมองหาสมาร์ทวอทช์ดี ๆ สักรุ่นมาใช้งานอยู่ แต่อาจจะมีความกังวลในด้านงบประมาณ ในบทความนี้ เราจึงจะมานำเสนอวิธีการเลือกสมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ซึ่งเป็นเรทราคาที่เป็นมิตร เข้าถึงได้ง่าย พร้อมกับรีวิว 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท จากหลาย ๆ แบรนด์ที่นาสนใจอีกด้วย รับรองได้เลยครับว่า สมาร์ทวอทช์ทุกแบรนด์ที่เราได้คัดเลือกมาในครั้งนี้ จะสามารถตอบโจทย์การใช้งานในทุก ๆ ด้านของคุณได้อย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยครับ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  15,666 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  Gucci เป็นแบรนด์แฟชั่นระดับตำนานจากประเทศอิตาลีที่มีประวัติความเป็นมายาวนานนับตั้งแต่ ค.ศ. 1921 (พ.ศ. 2464) จึงแทบไม่มีใครไม่คุ้นกับชื่อและโลโก้ของแบรนด์ที่เป็นตัวอักษร G สองตัวที่ซ้อนทับกันแบบกลับด้านอย่างแน่นอนครับ โดยแบรนด์ Gucci นั้นมีสินค้าแฟชั่นมากมายที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า Gucci เสื้อผ้าหรือรองเท้า Gucci และหากพูดถึงแบรนด์ Gucci นี้ในแง่ของสินค้าประเภทนาฬิกาแล้ว ก็นับเป็นแบรนด์หนึ่งที่ผลิตนาฬิกาเกรดระดับพรีเมียมและสร้างชื่อเสียงให้กับ Gucci มากมาย อีกทั้งยังมีสไตล์ให้เลือกซื้อหลากหลาย ทั้งแบบที่เป็นสายหนังไปจนถึงแบบฝังเพชรสุดหรูหราด้วยเช่นกันในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกา Gucci คอลเลคชันต่าง ๆ ตามสไตล์ของแต่ละคนและเรายังได้จัดอันดับนาฬิกา Gucci ที่จัดว่าเป็น 10 อันดับ รุ่นยอดนิยมแห่งปีมาฝากกันอีกด้วย รับรองว่าแบรนด์ดังแบรนด์นี้จะต้องมีนาฬิการุ่นที่น่าสนใจให้คุณเลือกอย่างมากมายแน่นอนครับ 
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  7,048 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Rolex รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 บอกเวลาแม่นยำ กันน้ำได้ ดีไซน์หรูหรา น่าสะสม ราคาไม่มีตก
  10 อันดับ นาฬิกา Rolex รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 บอกเวลาแม่นยำ กันน้ำได้ ดีไซน์หรูหรา น่าสะสม ราคาไม่มีตก
  นาฬิกา Rolex คือ สัญลักษณ์ของความ Luxury และเป็นสิ่งที่แสดงถึงฐานะ (Status Symbol) ของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ทั้งยังได้รับการขนานนามว่า เป็น “แบรนด์ Luxury ที่น่าจดจำมากที่สุด” อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการจัดอันดับใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับนาฬิกา ชื่อของ Rolex ก็จะเป็นหนึ่งในนั้นถึงเสมอ และยังเป็นแบรนด์ที่คิดค้นเทคโนโลยีให้กับวงการนาฬิกามายาวนานตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน จนทำให้การได้ครอบครองนาฬิกา Rolex กลายความฝันของใครหลาย ๆ คน ทั้งเพื่อการสะสมและเป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยมนั่นเองค่ะ อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการเลือกซื้อนาฬิกาที่มีราคาสูงอย่าง Rolex สิ่งที่ควรปฏิบัติ คือ การหาข้อมูลเกี่ยวกับนาฬิกาอย่างถี่ถ้วน และเพื่อเป็นการช่วยให้การเลือกนาฬิกาของคุณนั้นง่ายขึ้น เราจึงได้รวบรวมข้อมูลที่จำเป็นเกี่ยวกับการเลือกนาฬิกา Rolex มาไว้ในบทความนี้ รวมไปถึง 10 อันดับ นาฬิกา Rolex รุ่นยอดนิยมที่รับรองว่า ทั้งสวยและคุ้มค่าอย่างแน่นอน หากพร้อมแล้ว เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  7,870 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่