• 10 อันดับ นาฬิกาน่าลงทุน 2022 หรูหรา เก็งกำไรได้ ไม่มีขาดทุน 1
 • 10 อันดับ นาฬิกาน่าลงทุน 2022 หรูหรา เก็งกำไรได้ ไม่มีขาดทุน 2
 • 10 อันดับ นาฬิกาน่าลงทุน 2022 หรูหรา เก็งกำไรได้ ไม่มีขาดทุน 3
 • 10 อันดับ นาฬิกาน่าลงทุน 2022 หรูหรา เก็งกำไรได้ ไม่มีขาดทุน 4
 • 10 อันดับ นาฬิกาน่าลงทุน 2022 หรูหรา เก็งกำไรได้ ไม่มีขาดทุน 5

10 อันดับ นาฬิกาน่าลงทุน 2022 หรูหรา เก็งกำไรได้ ไม่มีขาดทุน

นอกจากนาฬิกาจะเป็นเครื่องประดับที่สวมใส่เพื่อบอกเวลาแล้ว ยังสามารถส่งเสริมบุคลิกภาพและสะท้อนให้เห็นถึงรสนิยมของผู้สวมใส่ได้อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบัน นาฬิกายังถือว่าเป็นสินทรัพย์ที่มีมูลค่า ไม่ว่าจะเป็นนักธุรกิจหรือบุคคลทั่วไปต่างก็หันมาสนใจนาฬิกาหรูกันมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นาฬิการะดับ Hi-End เนื่องจากนาฬิกาเหล่านี้จะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป และในบทความนี้ เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับวิธีการเลือกนาฬิกาน่าลงทุน ว่า คุณควรจะเลือกอย่างไรให้คุ้มค่าและสมราคามากที่สุดกันค่ะ


หากคุณกำลังมองหานาฬิกาหรูสักหนึ่งเรือน ไม่ว่าจะเพื่อสวมใส่เอง ซื้อมาเก็งกำไร หรือจะเก็บสะสมไว้เป็นมรดกให้กับลูกหลาน ยิ่งต้องห้ามพลาดตอนท้ายของบทความนี้เลยนะคะ เพราะเราจะแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกาน่าลงทุนรุ่นยอดนิยม จากหลากหลายแบรนด์ดังระดับโลก เช่น ROLEX, OMEGA, PATEK PHILIPPE, CARTIER และอื่น ๆ อีกมากมาย รับรองว่านาฬิกาแต่ละรุ่นที่เรานำมาฝากจะต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน ตามไปชมกันเลยค่ะ !

กองบรรณาธิการ

กองบรรณาธิการ mybest
 • แก้ไขล่าสุด: 24-05-2022
สารบัญ

วิธีการเลือกนาฬิกาน่าลงทุน

หากคุณกำลังสนใจที่จะลงทุนในสินทรัพย์ประเภทนาฬิกา แต่ไม่ทราบว่าจะเลือกนาฬิกาเรือนไหนดี วันนี้เรามีวิธีการเลือกนาฬิกาน่าลงทุนมาแบ่งปันกัน โดยคุณสามารถพิจารณาตามปัจจัยต่าง ๆ ได้ ดังต่อไปนี้

เลือกนาฬิกาควรค่าแก่การลงทุนจากแบรนด์ Hi-End ยอดนิยม

เพราะไม่ใช่นาฬิกาทุกเรือนที่จะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ดังนั้น เราจึงขอแนะนำให้คุณเริ่มต้นจากการเลือกนาฬิกาแบรนด์ Hi-End ที่ได้รับความนิยมจากผู้สะสมนาฬิกา ซึ่งจะมีแบรนด์ไหนบ้างนั้น มาชมพร้อมกันเลยค่ะ

นาฬิกา ROLEX

ROLEX (โรเล็กซ์) แบรนด์นาฬิกาหรูระดับโลกที่คนไทยคุ้นเคยมายาวนาน โดยมีจุดเด่น คือ มาตรฐานการผลิตที่สูง ซึ่งนาฬิกาทุกรุ่นจะผ่านการทดสอบคุณภาพจนได้รับการรับรองมาตรฐานว่า เป็นแบรนด์ที่เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมการผลิตอีกด้วย ส่วนในเรื่องของดีไซน์ก็โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เหนือกาลเวลา ไม่ว่าจะยุคสมัยไหน ROLEX ก็ยังคงครองใจนักสะสมนาฬิกาทั่วโลกได้อย่างอยู่หมัดมาโดยตลอด ส่วนรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ได้แก่ Cosmograph Daytona และ Submariner Date ค่ะ 

นาฬิกา PATEK PHILIPPE

แบรนด์ PATEK PHILIPPE (ปาเต็ก ฟิลิปป์) เป็นอีกหนึ่งผู้นำในการคิดค้นและพัฒนานาฬิการุ่นดังมากมาย โดยทางแบรนด์มีความเชี่ยวชาญในด้านกลไกการทำงานของนาฬิกาที่มีความซับซ้อนสูง รวมไปถึงนวัตกรรมใหม่ ๆ อย่างวัสดุที่ใช้ผลิตสายนาฬิกาหรือ Tropical ที่มีความทนทานต่อน้ำทะเลและรังสี UV นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังผลิตนาฬิกาหลายประเภทให้คุณได้เลือกสรร ทั้งแบบคลาสสิกที่หรูหราและแบบสปอร์ตพร้อมลุย ซึ่งรุ่นที่ใคร ๆ ต่างหมายปองก็คือ Aquanaut และ Nautilus นั่นเองค่ะ

นาฬิกา CARTIER

CARTIER (คาร์เทียร์) แบรนด์เครื่องประดับและอัญมณีที่หลายคนรู้จักกันดี แต่ทางแบรนด์ก็ยังมีสินค้าที่เป็นนาฬิกาให้เราได้เลือกซื้อด้วยเช่นกัน และเนื่องจากเป็นแบรนด์ที่มีต้นกำเนิดในประเทศฝรั่งเศส จึงโดดเด่นด้านการออกแบบและประดับตกแต่ง ซึ่งเสน่ห์ของนาฬิกาแบรนด์นี้อยู่ที่ดีไซน์สวยงามหรูหรา พร้อมสร้างความประทับใจให้กับผู้คนที่พบเห็น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เม็ดมะยมที่อยู่ด้านข้างตัวเรือน ซึ่งถูกประดับด้วย Sapphire สีน้ำเงินสวยสะดุดตา ส่วนรุ่นที่เป็นที่นิยมในท้องตลาด ได้แก่ Ballon Bleu de Cartier และ Tank Louis Cartier ค่ะ

นาฬิกา OMEGA

สำหรับแบรนด์ OMEGA (โอเมก้า) เป็นอีกหนึ่งแบรนด์นาฬิกาหรูที่มีประวัติศาสตร์น่าสนใจ โดยผู้ออกแบบได้รับแรงบันดาลใจมาจากนาฬิกาจับเวลาแบบสปอร์ต โดยจะเห็นได้จากขอบหน้าปัดนาฬิกาที่มีสเกลสำหรับจับเวลา นอกจากดีไซน์สุดเท่และหรูหราแล้ว แบรนด์นี้ยังมีชื่อเสียงด้านคุณภาพและความทนทานอีกด้วย ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่า นาฬิกาเรือนแรกที่นักบินอวกาศสวมใส่ขึ้นไปสำรวจดวงจันทร์ก็คือ นาฬิกา OMEGA รุ่น Speedmaster ซึ่งมีความทนทานสูง จนได้รับการรับรองจาก NASA ในนาม Moonwatch นั่นเองค่ะ

เลือกนาฬิกาควรค่าแก่การลงทุนที่มีรูปแบบหรือดีไซน์โดดเด่น

เลือกนาฬิกาควรค่าแก่การลงทุนที่มีรูปแบบหรือดีไซน์โดดเด่น

รูปแบบหรือดีไซน์ของนาฬิกาเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่คุณควรพิจารณา เพราะนาฬิกาน่าลงทุนควรมีจุดเด่นเฉพาะตัวอันเป็นเอกลักษณ์ จึงจะทำให้มีมูลค่าและได้รับความนิยมจากนักสะสมนาฬิกาหรือนักลงทุนค่ะ โดยทั่วไปคุณจะเห็นได้จากรูปแบบหรือกลไกการทำงานของนาฬิกาที่มีสามารถบอกเวลาได้แม่นยำและเที่ยงตรง รวมไปถึงฟังก์ชันเสริมอื่น ๆ ด้วย นอกจากนี้ รูปลักษณ์ภายนอกก็เป็นสิ่งสำคัญ หากนาฬิการุ่นใดมีความสวยงามสะดุดตาก็จะดึงดูดความสนใจได้มากกว่ารุ่นอื่น ๆ ดังนั้น เราขอแนะนำให้คุณเลือกนาฬิการุ่นที่มีรูปแบบหรือดีไซน์โดดเด่น รับรองว่า ไม่ว่าจะเก็บไว้ใช้เองหรือเก็งกำไรก็จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ

ตรวจสอบราคาซื้อ-ขายนาฬิการุ่นนั้น ๆ ในปัจจุบันก่อนการลงทุน

ตรวจสอบราคาซื้อ-ขายนาฬิการุ่นนั้น ๆ ในปัจจุบันก่อนการลงทุน

การตรวจสอบราคาซื้อ-ขายนาฬิกา เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่คุณไม่ควรมองข้าม ไม่ว่าคุณจะสนใจลงทุนซื้อนาฬิการุ่นใดก็ตาม เราขอแนะนำให้คุณศึกษาราคาปัจจุบันของรุ่นนั้น ๆ ก่อนตัดสินใจซื้อ เพราะนอกจากมูลค่าของแบรนด์นาฬิการะดับ Hi-End และดีไซน์ที่โดดเด่นแล้ว นาฬิกาควรค่าแก่การลงทุนยังเกี่ยวข้องโดยตรงกับความต้องการภายในตลาด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นาฬิการุ่นที่ได้รับความนิยม ซึ่งจะมีราคาสูงกว่ารุ่นอื่น ๆ เพราะมีประวัติที่น่าสนใจหรือเป็นรุ่น Limited Edition ที่มีจำนวนจำกัดและหาซื้อได้ยากนั่นเองค่ะ

10 อันดับ นาฬิกาน่าลงทุน หรูหรา เก็งกำไรได้ ไม่มีขาดทุน

เมื่อได้ทราบถึงวิธีการเลือกกันไปแล้ว เรามาต่อกันที่ 10 อันดับ นาฬิกาน่าลงทุน รุ่นยอดนิยม ซึ่งได้ผ่านการคัดสรรมาจากหลากหลายแบรนด์ดัง เพื่อเป็นแนวทางให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายยิ่งขึ้น ดังนั้น มาชมกันเลยค่ะว่าจะมีรุ่นไหนบ้าง !

10
กลไกการทำงานAutomatic
วัสดุตัวเรือนBronze
วัสดุสายนาฬิกาLeather
ขนาดหน้าปัด42 mm
9
กลไกการทำงานQuartz
วัสดุตัวเรือนStainless Steel
วัสดุสายนาฬิกาStainless Steel
ขนาดหน้าปัด32 mm
8
กลไกการทำงานAutomatic
วัสดุตัวเรือนSteel
วัสดุสายนาฬิกา Alligator Skin
ขนาดหน้าปัด37 mm
7
กลไกการทำงานManual
วัสดุตัวเรือนCeramic
วัสดุสายนาฬิกาCeramic
ขนาดหน้าปัด40 mm
6
กลไกการทำงานAutomatic
วัสดุตัวเรือนOystersteel
วัสดุสายนาฬิกาOystersteel
ขนาดหน้าปัด41 mm
5
กลไกการทำงานManual
วัสดุตัวเรือน18K Pink Gold
วัสดุสายนาฬิกาAlligator Skin
ขนาดหน้าปัด33.7 mm
4
กลไกการทำงานAutomatic
วัสดุตัวเรือนStainless Steel
วัสดุสายนาฬิกาStainless Steel
ขนาดหน้าปัด41 mm
3
กลไกการทำงานAutomatic
วัสดุตัวเรือนStainless Steel
วัสดุสายนาฬิกาTropical
ขนาดหน้าปัด40.8 mm
2
กลไกการทำงานManual
วัสดุตัวเรือนSteel
วัสดุสายนาฬิกาSteel
ขนาดหน้าปัด42 mm
1
กลไกการทำงานAutomatic
วัสดุตัวเรือน18K Gold
วัสดุสายนาฬิกาOysterflex
ขนาดหน้าปัด40 mm

ตารางเปรียบเทียบนาฬิกาน่าลงทุน

ผลิตภัณฑ์ TOP 5 แนะนำสำหรับนาฬิกาน่าลงทุน ได้แก่ :

 • ROLEX - Cosmograph Daytona
 • OMEGA - Speedmaster Moonwatch
 • PATEK PHILIPPE - Aquanaut
 • AUDEMARS PIGUET - Royal Oak Selfwinding
 • CARTIER - Tank Louis Cartier

ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการใช้งานของคุณเพิ่มเติมได้จากตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้าด้านล่าง
รูปสินค้า
1
ROLEX Cosmograph Daytona 1

ROLEX

2
OMEGA Speedmaster Moonwatch 1

OMEGA

3
PATEK PHILIPPE Aquanaut 1

PATEK PHILIPPE

4
AUDEMARS PIGUET Royal Oak Selfwinding 1

AUDEMARS PIGUET

5
CARTIER Tank Louis Cartier 1

CARTIER

6
ROLEX Submariner Date 1

ROLEX

7
BVLGARI Octo Finissimo Skeleton 1

BVLGARI

8
CARTIER Ballon Bleu de Cartier 1

CARTIER

9
LONGINES DolceVita 1

LONGINES

10
TAG Heuer Autavia 1

TAG Heuer

ชื่อสินค้า

Cosmograph Daytona

Speedmaster Moonwatch

Aquanaut

Royal Oak Selfwinding

Tank Louis Cartier

Submariner Date

Octo Finissimo Skeleton

Ballon Bleu de Cartier

DolceVita

Autavia

คุณสมบัติ

นาฬิกาจับเวลาแม่นยำสูง ทำจากทองคำ ขอบหน้าปัดเป็นเอกลักษณ์

รุ่นดังในตำนาน มีความเที่ยงตรงระดับ Master Chronometer

หรูหราสไตล์ Sport สายนาฬิกาสุดไฮเทค กันน้ำได้ลึก 120 เมตร

ต้นกำเนิด Sport Luxury Watch โดดเด่นด้วยรูปทรง 8 เหลี่ยม

สง่างามแบบคลาสสิก เม็ดมะยมประดับ Sapphire สวยสะดุดตา

สุดยอดนาฬิกาสำหรับนักดำน้ำ มาพร้อมขอบหน้าปัดที่หมุนปรับได้

นาฬิกา Skeleton สุดเท่ มองเห็นกลไก Tourbillon ได้ชัดเจน

รูปลักษณ์โดดเด่น สายหนังสุดหรู พร้อมหน้าปัดแบบ Moonphase

ดีไซน์แสนหวาน หน้าปัดลาย Flinqué ตัวเรือนประดับเพชรล้ำค่า

รูปทรง Sport สไตล์วินเทจ แสดงเวลาแบบ 3 เข็ม มีสเกลหมุนได้

ราคาเริ่มต้น975,600 บาท218,000 บาท664,900 บาท703,600 บาท387,516 บาท327,600 บาท937,416 บาท216,288 บาท113,100 บาท115,600 บาท
กลไกการทำงานAutomatic Manual AutomaticAutomatic Manual AutomaticManualAutomatic QuartzAutomatic
วัสดุตัวเรือน18K GoldSteelStainless SteelStainless Steel18K Pink GoldOystersteelCeramicSteelStainless SteelBronze
วัสดุสายนาฬิกาOysterflexSteelTropicalStainless SteelAlligator SkinOystersteelCeramic Alligator SkinStainless Steel Leather
ขนาดหน้าปัด40 mm42 mm40.8 mm41 mm33.7 mm41 mm40 mm37 mm32 mm42 mm
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

จบกันไปแล้วนะคะ กับการแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกาน่าลงทุนรุ่นยอดนิยม จากแบรนด์ระดับ Hi-End มีรุ่นไหนถูกใจคุณบ้างไหมคะ หากคุณยังลังเลว่าจะเลือกรุ่นไหนดี เราขอแนะนำให้พิจารณาตามวิธีการเลือกที่เราได้นำเสนอไปในตอนต้นของบทความ เพื่อเป็นตัวช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อนาฬิกาเรือนที่เหมาะสมกับการลงทุนหรือเก็บสะสมให้มีมูลค่าเพิ่มขึ้นสำหรับเป็นมรดกส่งต่อไปยังรุ่นลูกรุ่นหลานนั่นเอง


อย่างไรก็ตาม การลงทุนในสินทรัพย์ประเภทนาฬิกาไม่ได้เป็นเครื่องการันตีว่า คุณจะได้กำไรมากน้อยเท่าไร หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เริ่มต้นสนใจในการสะสมนาฬิกาหรู คุณควรจะศึกษารายละเอียดของนาฬิกาแต่ละรุ่นให้ดีก่อนตัดสินใจลงทุน ซึ่งปัจจุบันก็มีช่องทางในการหาความรู้มากมาย ทั้งจากเว็บไซต์ทางการของแต่ละแบรนด์รวมไปถึงสื่อโซเชียลต่าง ๆ ที่มีการแบ่งปันข้อมูลข่าวสารหรือแสดงความคิดเห็นกันอยู่เสมอค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ นาฬิกาผู้หญิง แบรนด์ดัง ปี 2022 รวมยี่ห้อ Gucci, Burberry, COACH, DW
  10 อันดับ นาฬิกาผู้หญิง แบรนด์ดัง ปี 2022 รวมยี่ห้อ Gucci, Burberry, COACH, DW
  เครื่องประดับสำหรับผู้หญิงนอกจากจะเป็นสร้อยคอ ต่างหู และกำไลข้อมือแล้ว นาฬิกาก็เป็นอีกไอเทมหนึ่งในชีวิตประจำวันที่จะขาดไปไม่ได้เช่นกัน เพราะสามารถช่วยบอกเวลาพร้อมกับประดับข้อมือให้สวยและดูโดดเด่นได้ในทุกวินาที ซึ่งในปัจจุบันได้มีนาฬิกาผู้หญิงแบรนด์ดังหลากหลายแบรนด์รวมถึงมีดีไซน์ที่เหมาะสมสำหรับสาว ๆ อีกทั้งยังสามารถแมตช์กับสไตล์การแต่งตัวได้ทุกรูปแบบและทุกโอกาส นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความหรูหรามีระดับ และความมั่นใจให้กับผู้ที่สวมใส่ได้อีกด้วยต้องยอมรับเลยค่ะว่านาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิงในท้องตลาดโดยเฉพาะนาฬิกาแบรนด์เนมนั้นมีการออกแบบสไตล์ที่สะดุดตาทุกแบรนด์ ทำให้หลายคนตัดสินใจไม่ได้เสียทีว่าควรเลือกสรรแบบไหนดีจึงจะเข้ากับข้อมือของคนใส่ ดังนั้นเราจึงได้รวบรวมวิธีการเลือกนาฬิกาผู้หญิงแบรนด์ดัง และ 10 นาฬิกาผู้หญิงแบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Gucci, Burberry, COACH และ Daniel Wellington ที่จะซื้อใส่เองก็สวยเก๋ หรือจะซื้อเป็นของขวัญปีใหม่ ของขวัญวันเกิด และของขวัญในโอกาสอื่น ๆ ก็เหมาะสมค่ะ 
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ Apple Watch รุ่นไหนดี ปี 2022 รวม Series ยอดนิยม
  10 อันดับ Apple Watch รุ่นไหนดี ปี 2022 รวม Series ยอดนิยม
  Apple Watch เป็นหนึ่งในนาฬิกาอัจฉริยะที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้ใช้ iPhone และเมื่อไม่นานมานี้ ทาง Apple ก็ได้เปิดตัว Apple Watch Series 6 ซึ่งถือเป็นรุ่นล่าสุดออกมาให้เราได้เชยชมกัน แต่หลายคนอาจจะสงสัยว่า แล้วซีรีส์นี้จะมีความเหมือนหรือแตกต่างจากซีรีส์ที่ผ่านมาอย่างไร ทางแบรนด์ได้พัฒนาเทคโนโลยีในส่วนใดเพิ่มเติมบ้าง และรุ่นไหนจะคุ้มค่าแก่การลงทุนมากที่สุดเพื่อให้ทุกคนได้คลายข้อสงสัย พร้อมทั้งช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น วันนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือก Apple Watch พร้อมทั้งพาทุกคนไปดู 10 อันดับ Apple Watch รุ่นยอดนิยมและรุ่นใหม่ล่าสุดกัน ซึ่งเราจะได้รู้กันแล้วค่ะว่า การใช้ Apple Watch นั้นจะสามารถเปลี่ยนวิถีชีวิตของเราได้จริงอย่างที่ผู้ใช้จริงหลายคนกล่าวหรือไม่ ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ !
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ นาฬิกาผู้ชาย แบรนด์ดัง ปี 2022 รวมยี่ห้อดัง RADO, Tiscot, Seiko, Hamilton
  10 อันดับ นาฬิกาผู้ชาย แบรนด์ดัง ปี 2022 รวมยี่ห้อดัง RADO, Tiscot, Seiko, Hamilton
  นาฬิกาข้อมือเป็นเครื่องประดับที่ได้รับความนิยมในทุกยุคทุกสมัย เพราะนอกจากจะมีประโยชน์ในเรื่องการบอกเวลาแล้ว ยังช่วยเสริมบุคลิกการแต่งตัวให้ดูดีขึ้นอีกด้วย โดยเฉพาะสำหรับผู้ชายที่ไม่จำเป็นต้องสวมใส่เครื่องประดับมากมายเหมือนผู้หญิง เพียงแค่มีนาฬิกาข้อมือสวย ๆ ดูมีสไตล์สักเรือนก็สามารถเพิ่มรสนิยมการแต่งกายให้คุณได้เลย ซึ่งในตลาดแฟชั่นปัจจุบันก็มีนาฬิกาข้อมือผู้ชายหลากหลายแบรนด์ให้เลือก ทั้งแบรนด์คลาสสิกเก่าแก่ แบรนด์แฮนด์เมดทั่วไปและแบรนด์เนมหรูแน่นอนว่านาฬิกาข้อมือผู้ชายที่เป็นแบรนด์ดังถือเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะสามารถใช้เป็นเครื่องมือบอกเวลาและเครื่องประดับที่บ่งบอกความเป็นตัวเองได้ ซึ่งก็มีทั้งแบรนด์นาฬิกาจากยุโรป เอเชียและอเมริกา ทั้งยังมีนาฬิการูปแบบของ Smart Watch ให้เลือกอีกด้วย ในบทความนี้เราได้รวบรวม วิธีการเลือกนาฬิกาผู้ชายจากแบรนด์ดังให้เหมาะกับการใช้งานและสไตล์การแต่งตัวของคุณ พร้อมทั้งยังมี 10 อันดับ นาฬิกาผู้ชายแบรนด์ดังยอดนิยมมาไว้ให้เป็นตัวเลือกอีกด้วยครับ
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ นาฬิกา Omega รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นดัง Speedmaster, Seamaster
  10 อันดับ นาฬิกา Omega รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นดัง Speedmaster, Seamaster
  Omega แบรนด์นาฬิกาหรูชื่อดังระดับโลกที่กำเนิดขึ้นในปี ค.ศ. 1848 โดย Louis Brandt นักประดิษฐ์ที่มีอายุเพียง 23 ปี ที่เริ่มต้นจากการผลิตนาฬิกาพกพา จากนั้นได้ก่อตั้งแบรนด์นาฬิกา Omega อย่างเป็นทางการเมื่อปี ค.ศ. 1894 จนกลายเป็นแบรนด์นาฬิการะดับโลกอย่างที่เห็นกันทุกวันนี้ แบรนด์ Omega เป็นนาฬิกาที่นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องความหรูหราแล้ว ยังมีความทนทานและมีคุณภาพสูงอีกด้วย ปัจจุบัน Omega ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบมาจากนาฬิกาจับเวลาสปอร์ต การเดินทางในห้วงอวกาศและยังถูกขนานนามว่าเป็นนาฬิกาของสายลับชื่อดังระดับโลกอีกด้วยในบทความนี้ เราจะพามาดูการจัด 10 อันดับ นาฬิกา Omega รุ่นที่ได้รับความนิยมและควรค่าแก่การสะสม รวมถึงในตอนท้ายจะมาอธิบายถึงวิธีการเลือกนาฬิกา Omega ว่ามีวิธีการเลือกอย่างไร เชื่อว่าหลังอ่านบทความนี้จบทุกคนต้องเจอนาฬิกา Omega รุ่นที่ถูกใจอย่างแน่นอน ไปติดตามกันเลยค่ะ !
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ นาฬิกาเด็ก ยี่ห้อไหนดี ปี 2022
  10 อันดับ นาฬิกาเด็ก ยี่ห้อไหนดี ปี 2022
  "นาฬิกา" คือ ไอเทมบอกเวลาอันแสนสะดวกที่ช่วยให้คุณรู้เวลาได้ง่าย ๆ ไม่ว่าอยู่ที่ไหน ซึ่งการสวมใส่นาฬิกานั้นไม่เพียงจำเป็นแค่สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น แต่นาฬิกายังเป็นประโยชน์สำหรับเด็กด้วยเช่นกัน ทำให้ผู้ผลิตมีการออกแบบ "นาฬิกาสำหรับเด็ก" มาโดยเฉพาะ โดยจะมีดีไซน์น่ารักเหมาะสมกับวัย รวมทั้งมีฟังก์ชันมากมายที่ช่วยให้เพิ่มความปลอดภัยให้กับชีวิตประจำวันของเด็ก ๆ มากขึ้น เช่น ฟังก์ชันระบุตำแหน่ง การโทรเข้า - ออก กล้อง รวมไปถึงเกมที่เล่นได้ไม่มีเบื่อ ในครั้งนี้ทีมงานมายเบสท์จึงได้รวบรวมข้อมูลที่สำคัญมากมายให้ผู้ปกครองก่อนตัดสินใจ ทั้งวิธีการเลือกนาฬิกาสำหรับเด็กและ 10 อันดับ นาฬิกาเด็กจากหลากหลายแบรนด์ที่มีฟังก์ชันเพื่อความปลอดภัยครบครัน ทนทานและมีรูปลักษณ์น่ารักที่เด็ก ๆ ต้องชอบมาให้เป็นตัวเลือกกันด้วยค่ะ
  นาฬิกา
 • 10 อันดับ นาฬิกา Burberry รุ่นฮิต ปี 2022 ดีไซน์คลาสสิก มีทั้งสายหนังและสายสเตนเลส
  10 อันดับ นาฬิกา Burberry รุ่นฮิต ปี 2022 ดีไซน์คลาสสิก มีทั้งสายหนังและสายสเตนเลส
  นาฬิกา Burberry เป็นอีกหนึ่งในนาฬิกาแบรนด์เนมที่หลายคนให้ความสนใจ เนื่องจากมีความโดดเด่นทั้งในเรื่องของการออกแบบและยังมีเอกลักษณ์ต่าง ๆ ที่แสดงถึง Burberry ซึ่งเป็นแฟชั่นอันเก่าแก่จากประเทศอังกฤษด้วยการใช้ลาย Burberry Check หรือลายตาราง รงมไปถึงการเลือกใช้สีสันต่าง ๆ ที่บ่งบอกถึงความเป็น Burberry อีกด้วยค่ะ ในปัจจุบันนาฬิกา Burberry มีให้เลือกทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ Burberry Classic Leather, Burberry Check และ Burberry Heritage Nova Check โดยแต่ละรุ่นก็จะมีสไตล์เฉพาะตัวแตกต่างกันไปอย่างชัดเจนค่ะ อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นอีกคนที่สนใจนาฬิกา Burberry แต่ยังไม่สามารถตัดสินใจเลือกรุ่นที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณได้ เราขอนำเสนอวิธีการเลือกนาฬิกา Burberry รุ่นยอดฮิตเพื่อให้ทุกคนใช้เป็นแนวทางในการเลือกซื้อ พร้อมกับ 10 อันดับนาฬิกา Burberry รุ่นยอดนิยมสำหรับทุกคนที่ไม่อยากตกเทรนด์ด้วยค่ะ จะเป็นอย่างไรบ้างนั้นไปดูรายละเอียดกันเลยค่ะ !
  นาฬิกา
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่