• 10 อันดับ ขิงผง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รสเผ็ดร้อน มีส่วนผสมของสมุนไพร ช่วยบำรุงร่างกาย 1
 • 10 อันดับ ขิงผง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รสเผ็ดร้อน มีส่วนผสมของสมุนไพร ช่วยบำรุงร่างกาย 2
 • 10 อันดับ ขิงผง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รสเผ็ดร้อน มีส่วนผสมของสมุนไพร ช่วยบำรุงร่างกาย 3
 • 10 อันดับ ขิงผง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รสเผ็ดร้อน มีส่วนผสมของสมุนไพร ช่วยบำรุงร่างกาย 4
 • 10 อันดับ ขิงผง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รสเผ็ดร้อน มีส่วนผสมของสมุนไพร ช่วยบำรุงร่างกาย 5

10 อันดับ ขิงผง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รสเผ็ดร้อน มีส่วนผสมของสมุนไพร ช่วยบำรุงร่างกาย

"ขิง" (Ginger) เป็นพืชสมุนไพรอีกชนิดหนึ่งที่มีประวัติการใช้มาอย่างยาวนานกว่า 5,000 ปี ซึ่งในประเทศไทยเองก็ถือได้ว่าเป็นสมุนไพรที่มีความสำคัญ แถมยังสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้ทุกส่วนตั้งแต่ใบไปจนถึงรากเลยค่ะ แต่ส่วนที่นิยมนำมาใช้ เพื่อบริโภคก็คงจะหนีไม่พ้นส่วนของเหง้าหรือลำต้นใต้ดินนั่นเอง เพราะเป็นส่วนที่ให้รสชาติเผ็ดร้อน เมื่อนำมาบริโภคก็จะช่วยกระตุ้นอาการอยากอาหาร ขับไล่ลมในกระเพาะอาหาร ลดอาการจุกเสียด ท้องอืด ท้องเฟ้อ เป็นต้น


ซึ่งในปัจจุบันก็มีขิงผงซึ่งมาในรูปแบบซองและขวดที่ใช้งานง่าย พกพาสะดวก แถมยังมีรสชาติให้เลือกซื้อหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสูตรไม่มีน้ำตาล, น้ำตาลน้อย, ขิงผงผสมน้ำผึ้ง, ขิงผงผสมเห็ดสกัดและขิงผงผสมหญ้าหวานสกัด จนทำให้ใครหลายคนอาจจะเลือกไม่ถูกเลยว่า ควรจะเลือกยี่ห้อไหนดีถึงจะเหมาะกับตนเอง ซึ่งในวันนี้เราจึงขอแนะนำวิธีการเลือกขิงผง รวมถึงรีวิว 10 อันดับ ขิงผง ยอดฮิตติดตลาดมาฝากกันด้วยค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 27-02-2021
 • 12,986 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

ประโยชน์ของการดื่มน้ำขิง

ในช่วงสภาพอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาวเช่นนี้ ก็อาจจะส่งผลให้สุขภาพหลาย ๆ คนได้รับผลกระทบตามไปด้วย แต่คุณทราบหรือไม่ว่าการดื่มน้ำขิง 1 แก้วนั้นมีประโยชน์ต่อร่างกายนานัปการเลยค่ะ เพราะขิงอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นวิตามินบี 2, วิตามินบี 3, วิตามินซี, เบต้าแคโรทีน, ธาตุเหล็ก, ธาตุแคลเซียม, ธาตุฟอสฟอรัสและกากใยอยู่เป็นจำนวนมาก


โดยวิตามินและแร่ธาตุที่กล่าวไปข้างต้นต่างก็มีส่วนช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานร่างกายให้แข็งแรง ช่วยยับยั้งการเติบโตของเซลล์มะเร็ง ช่วยลดไขมันในเลือด รักษาอาการปวดไมเกรน และบรรเทาอาการหวัด อีกทั้งยังแก้อาการเจ็บคอและขับเสมหะได้เป็นอย่างดี


นอกจากจะเป็นประโยชน์ต่อร่างกายแล้ว น้ำขิงยังสามารถนำมาประกอบอาหารได้หลากหลายเมนูทั้งอาหารคาวหวาน เช่น หมูผัดขิง เต้าฮวยน้ำขิง บัวลอยน้ำขิง หรือจะนำไปทำเครื่องดื่ม อย่างน้ำขิงมะนาวโซดา ชาเย็นน้ำขิงมะนาว เป็นต้น เพื่อดื่มแก้กระหาย คลายร้อนได้ดีเลยทีเดียวค่ะ

วิธีการเลือกขิงผง

เมื่อได้ทราบประโยชน์ของขิงกันไปบ้างแล้ว ต่อไปก็มาถึงวิธีการเลือกซื้อขิงผงให้เหมาะสมกับร่างกายและความต้องการของคุณกันแล้วล่ะค่ะ จะมีเทคนิคดี ๆ อะไรบ้าง เราไปตามอ่านพร้อม ๆ กันเลย

เลือกขิงผงตามระดับความเข้มข้นของรสชาติที่ชื่นชอบ

อันดับแรกเรามาดูเกี่ยวกับขิงผงแต่ละประเภทกันนะคะ ว่าแต่ละสูตรต่างมีข้อแตกต่างในเรื่องของรสชาติและระดับความเข้มข้นเป็นอย่างไรบ้าง เพื่อคุณจะได้ตัดสินใจเลือกซื้อให้ถูกใจค่ะ

ขิงผง 100%

สำหรับใครที่ชื่นชอบการดื่มด่ำไปกับรสชาติที่แสนจะเข้มข้นและสัมผัสได้ถึงความเผ็ดร้อนของขิงอย่างแท้จริง เราขอแนะนำขิงผง 100% ให้กับคุณค่ะ เพราะเป็นขิงที่ผ่านกระบวนการบดอย่างละเอียด อีกทั้งยังไม่มีการแต่งรสชาติ กลิ่น เจือสีสังเคราะห์ และไม่มีสารวัตถุกันเสียด้วยค่ะ โดยส่วนใหญ่แล้วขิงประเภทนี้มักจะถูกนำไปชงดื่มร้อน ๆ เพื่อช่วยบรรเทาอาการหวัด และอาการเจ็บคอ ที่สำคัญยังสามารถนำไปใช้ประกอบอาหารเมนูอื่น ๆ เพื่อช่วยเพิ่มรสชาติอาหารให้อร่อยขึ้นก็ได้เช่นกันค่ะ 

ขิงผงผสมน้ำผึ้ง

สำหรับใครที่กำลังมองหาขิงผงสำเร็จรูปรสชาติหอมหวานอร่อย ดื่มง่าย แถมยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพด้วยแล้วล่ะก็ การเลือกสูตรขิงผงผสมน้ำผึ้งก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีต่อสุขภาพไม่น้อย เพราะในน้ำผึ้งอุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากน้ำตาลฟรักโทส, กลูโคส, วิตามินบี 2, วิตามินบี 3, วิตามินบี 5, วิตามินบี 6, กรดโฟลิกและวิตามินซี ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยบำรุงสมอง ช่วยปรับสมดุลร่างกาย อีกทั้งความหวานของน้ำผึ้งยังช่วยเพิ่มความสดชื่นและช่วยผ่อนคลายอาการอ่อนล้าจากการทำงานได้เป็นอย่างดีค่ะ

ขิงผงผสมสมุนไพรชนิดอื่น ๆ

ในปัจจุบันก็มีหลากหลายแบรนด์เริ่มพัฒนาจากขิงผงสำเร็จรูปสูตรธรรมดาทั่วไปให้มีความพิเศษมากขึ้น ด้วยการเพิ่มส่วนผสมจากสมุนไพรชนิดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นขิงผงผสมเห็ดหลินจือที่มีส่วนช่วยยับยั้งเซลล์มะเร็ง ช่วยบำรุงระบบการไหลเวียนของเลือด หรือจะเป็นสูตรขิงผงผสมโสมเกาหลี ซึ่งช่วยลดอาการปวดประจำเดือนและลดอาการภูมิแพ้ เป็นต้น สำหรับผู้ที่ป่วยโรคเบาหวานและโรคอ้วน ก็ยังมีสูตรขิงผงสำเร็จรูปผสมหญ้าหวานสกัดที่ช่วยบำรุงตับอ่อน ลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดความดันโลหิตสูง เรียกได้ว่ารับคุณประโยชน์ไปเต็ม ๆ เลยค่ะ

เลือกขิงผงสูตรไม่มีน้ำตาลสำหรับคนรักสุขภาพ

หากคุณกำลังกังวลเรื่องปัญหาสุขภาพ โดยเฉพาะผู้ที่กำลังควบคุมน้ำหนักหรือผู้ที่มีโรคประจำตัว อย่างโรคเบาหวานและโรคอ้วน เราขอแนะนำให้คุณพยายามเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ขิงผงที่เป็นสูตรปราศจากน้ำตาลหรือสูตรน้ำตาลน้อยค่ะ ซึ่งวิธีการตรวจสอบก็แสนง่าย เพียงสังเกตฉลากโภชนาการหรือสัญลักษณ์เครื่องหมายทางเลือกเพื่อสุขภาพที่มีอยู่บริเวณบรรจุภัณฑ์นั่นเองค่ะ


แต่สำหรับใครที่รู้สึกว่ายังอยากดื่มน้ำขิงที่มีรสชาติหวาน เพื่อช่วยเพิ่มความสดชื่นในระหว่างวัน คุณก็สามารถเลือกซื้อยี่ห้อที่มีส่วนผสมมาจากหญ้าหวานทดแทนก็ได้เช่นเดียวกัน เนื่องจากหญ้าหวานเป็นสารทดแทนความหวานที่ปลอดภัยกว่าน้ำตาลทราย แถมยังให้พลังงาน 0 แคลอรีอีกด้วยค่ะ

10 อันดับ ขิงผง ยี่ห้อไหนดี รสเผ็ดร้อน มีส่วนผสมของสมุนไพร ช่วยบำรุงร่างกาย

หลังจากที่เราได้ทราบข้อมูลและสาระสำคัญของขิงกันไปแล้ว หลาย ๆ คนอาจจะรู้สึกว่าอยากซื้อผลิตภัณฑ์ขิงผงสักชิ้นมาบริโภคกันแล้วใช่ไหมค่ะ ในวันนี้ทางทีมงานมายเบสท์ก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำขิงผงสุดฮิตและมีประโยชน์ต่อสุขภาพมาฝากกันด้วยค่ะ

10
ระดับความเข้มข้นขิงผง 100%
รสชาติไม่หวาน
ปริมาณ500 g
สูตรไม่มีน้ำตาล
9
ระดับความเข้มข้นขิงผง 100%
รสชาติหวานน้อย
ปริมาณ120 g
สูตรไม่มีน้ำตาล
8

Gingenขิงผงสำเร็จรูปผสมน้ำผึ้งและเห็ดหลินจือ

179 บาท 〜

ระดับความเข้มข้นขิงผงผสมเห็ดหลินจือ
รสชาติหวาน
ปริมาณ170 g
สูตรไม่มีน้ำตาล
7
ระดับความเข้มข้นขิงผงผสมสมุนไพร
รสชาติหวานน้อย
ปริมาณ90 g
สูตรไม่มีน้ำตาล
6
ระดับความเข้มข้นขิงผง 100%
รสชาติไม่หวาน
ปริมาณ70 g
สูตรไม่มีน้ำตาล
5
ระดับความเข้มข้นขิงผง 100%
รสชาติไม่หวาน
ปริมาณ100 g
สูตรไม่มีน้ำตาล
4
ระดับความเข้มข้นขิงผงผสมสมุนไพร
รสชาติหวานน้อย
ปริมาณ126 g
สูตรไม่มีน้ำตาล
3
ระดับความเข้มข้นขิงผงแท้ 100%
รสชาติหวานน้อย
ปริมาณ108 g
สูตรไม่มีน้ำตาล
2
ระดับความเข้มข้นขิงผงผสมน้ำผึ้ง
รสชาติหวาน
ปริมาณ180 g
สูตรไม่มีน้ำตาล
1
ระดับความเข้มข้นขิงผง 100%
รสชาติไม่หวาน
ปริมาณ70 g
สูตรไม่มีน้ำตาล

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Gingen ขิงผง 100% ไร้น้ำตาล 1

Gingen

2
HOTTA ขิงผงสำเร็จรูปผสมน้ำผึ้ง 1

HOTTA

3
ดอยคำ ขิงผงชงดื่ม สูตรน้ำตาลน้อย 1

ดอยคำ

4
HOTTA เครื่องดื่มขิงผงสำเร็จรูป สูตรต้นตำรับ ผสมหญ้าหวานสกัด 1

HOTTA

5
หรรษา ขิงผงสำเร็จรูปพร้อมชง ชูการ์ฟรี 1

หรรษา

6
RANONG TEA ขิงผงสำเร็จรูปไม่มีน้ำตาล 1

RANONG TEA

7
HOTTA เครื่องดื่มขิงผงสำเร็จรูป ขิงผสมโสมสกัด 1

HOTTA

8
Gingen ขิงผงสำเร็จรูปผสมน้ำผึ้งและเห็ดหลินจือ 1

Gingen

9
Khaokhoherbary ผงสกัดขิง 1

Khaokhoherbary

10
Mae Chaeng เครื่องดื่มขิงผงสำเร็จรูป 1

Mae Chaeng

ชื่อสินค้า

ขิงผง 100% ไร้น้ำตาล

ขิงผงสำเร็จรูปผสมน้ำผึ้ง

ขิงผงชงดื่ม สูตรน้ำตาลน้อย

เครื่องดื่มขิงผงสำเร็จรูป สูตรต้นตำรับ ผสมหญ้าหวานสกัด

ขิงผงสำเร็จรูปพร้อมชง ชูการ์ฟรี

ขิงผงสำเร็จรูปไม่มีน้ำตาล

เครื่องดื่มขิงผงสำเร็จรูป ขิงผสมโสมสกัด

ขิงผงสำเร็จรูปผสมน้ำผึ้งและเห็ดหลินจือ

ผงสกัดขิง

เครื่องดื่มขิงผงสำเร็จรูป

คุณสมบัติ

ผลิตจากขิงแก่สดสายพันธ์ุดี เข้มข้น ใช้ชงดื่มและปรุงอาหารได้

หวานอร่อยกำลังดี เผ็ดน้อย เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มดื่มน้ำขิง

รสชาติเผ็ดร้อน กลิ่นหอมสดชื่น ไม่เจือสีและไม่มีสารวัตถุกันเสีย

สูตรใหม่ผสมหญ้าหวาน ทางเลือกใหม่สำหรับคนรักสุขภาพ

อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากขิงผงสกัดแท้ ไม่มีน้ำตาล ดีต่อสุขภาพ

แบบซองชงง่าย ปลอดภัย การันตีด้วยมาตรฐานระดับสากล

สารสกัดจากโสมเกาหลี ช่วยบำรุงร่างกายและระบบประสาท

ผลิตด้วยเทคโนโลยีทันสมัย ดื่มง่ายชุ่มคอ ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

ขิงสดแก่จากแหล่งชั้นดี ช่วยกระตุ้นน้ำนมให้คุณแม่หลังคลอด

สามารถชงดื่มได้ทั้งร้อนและเย็น ลดอาการท้องอืด เผาผลาญไขมัน

ราคาเริ่มต้น100 บาท186 บาท92 บาท206 บาท90 บาท140 บาท135 บาท179 บาท120 บาท105 บาท
ระดับความเข้มข้นขิงผง 100%ขิงผงผสมน้ำผึ้งขิงผงแท้ 100%ขิงผงผสมสมุนไพรขิงผง 100%ขิงผง 100%ขิงผงผสมสมุนไพรขิงผงผสมเห็ดหลินจือขิงผง 100%ขิงผง 100%
รสชาติไม่หวานหวานหวานน้อยหวานน้อยไม่หวานไม่หวานหวานน้อยหวานหวานน้อยไม่หวาน
ปริมาณ70 g180 g108 g126 g100 g70 g90 g170 g120 g500 g
สูตรไม่มีน้ำตาล
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับบทความเกี่ยวกับ “ขิงผง” ที่เราได้นำเสนอให้กับคุณในบทความนี้ ทั้งประโยชน์จากการดื่มน้ำขิง วิธีการเลือกซื้อขิงผง รวมไปถึงการรีวิวขิงผงทั้ง 10 อันดับที่การันตีคุณภาพจากผู้ใช้จริง หวังว่าข้อมูลที่เราได้ทำการรวบรวมมาให้กับคุณได้ทราบในวันนี้จะมีประโยชน์ต่อการเลือกซื้อของคุณไม่มากก็น้อยนะคะ


แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการบริโภคขิงก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ช่วยบำรุงร่างกายของคุณในบางเรื่องเท่านั้น ฉะนั้น คุณควรดูแลสุขภาพด้วยการรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และพักผ่อนให้เพียงพอควบคู่ไปด้วย เพียงเท่านี้ร่างกายของคุณก็จะมีสุขภาพแข็งแรงและปลอดภัยจากโรคภัยไข้เจ็บอย่างแน่นอนค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 20 อันดับ ของกินอะไรอร่อยในเซเว่น ที่สายกินต้องห้ามพลาด ฉบับล่าสุดปี 2020 อิ่มอร่อยง่าย ๆ ในราคาสบายกระเป๋า แถมยังหาซื้อได้ใกล้บ้าน
  20 อันดับ ของกินอะไรอร่อยในเซเว่น ที่สายกินต้องห้ามพลาด ฉบับล่าสุดปี 2020 อิ่มอร่อยง่าย ๆ ในราคาสบายกระเป๋า แถมยังหาซื้อได้ใกล้บ้าน
  เซเว่น เป็นหนึ่งในร้านสะดวกซื้อที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย เพราะนอกจากจะมีหลายสาขาและเข้าถึงทุกพื้นที่แล้ว ยังมีอาหาร เครื่องดื่ม ของใช้ในชีวิตประจำวัน และอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกซื้อครบวงจร ซึ่งสินค้าที่วางขายในเซเว่นเหล่านี้ตอบสนองต่อความต้องการในแต่ละวันของผู้บริโภคอย่างมาก ทั้งยังมีสินค้าที่เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย รวมทั้งยังเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย จุดนี้จึงกลายเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ความสะดวกสบายของผู้คนได้มากเลยทีเดียวค่ะหนึ่งในจุดเด่นสำคัญที่สุดของเซเว่นก็คือความหลากหลายของอาหารการกินนั่นเอง สมกับสโลแกนของเซเว่นที่กล่าวว่า “หิวเมื่อไหร่ก็แวะมาเซเว่นอีเลฟเว่น” ซึ่งภายในร้านก็จะมีทั้งอาหารจานหลักที่เป็นข้าวกล่อง เครื่องดื่มเมนูต่าง ๆ เช่น กาแฟ เครื่องดื่มปั่นต่าง ๆ และของทานเล่นอีกมากมาย ในบทความนี้เราจะมารีวิว 20 อันดับ ของกินอะไรอร่อยในเซเว่น ที่สายกินสายชิมต้องห้ามพลาดเลย ซึ่งโดยส่วนมากแล้วสามารถหาซื้อได้ในเซเว่นทุกสาขาเลยค่ะ นอกจากนี้ เรายังได้คัดสรรของกินมาให้ครบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาว อาหารหวาน เบเกอรี่ต่าง ๆ จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ ! 
  อาหาร, เครื่องดื่ม
  47,774 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำปลาร้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 อร่อย รสแซ่บนัว สะอาด
  10 อันดับ น้ำปลาร้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 อร่อย รสแซ่บนัว สะอาด
  ส้มตำเป็นอาหารประจำถิ่นของภาคอีสานที่ไม่ว่าคนภาคไหน ๆ ก็ติดอกติดใจนิยมรับประทานกัน ทั้งยังเป็นเมนูที่โด่งดังไปไกลยังต่างประเทศ และแน่นอนว่าเมื่อพูดถึงส้มตำแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้คือ น้ำปลาร้า ซึ่งช่วยเสริมรสชาติอาหารให้มีความเข้มข้น อร่อยกลมกล่อมที่เรียกกันว่าเป็นรสอูมามิ พร้อมทั้งกลิ่นที่เย้ายวน เรียกน้ำลาย น้ำปลาร้านอกจากจะใช้ในส้มตำแล้ว ยังสามารถนำมาประกอบอาหารชนิดอื่น ๆ เช่น ต้ม แกง หรือยำ เพิ่มความฟินจนต้องแย่งกันซดน้ำเลยทีเดียวยี่ห้อน้ำปลาร้าในท้องตลาดมีมากมาย บรรดาคนดังก็ต่างมีน้ำปลาร้าเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นน้ำปลาร้าของพิมรี่พาย ไมค์ หม่ำ สุนารี อีสานพาสวบ อีกทั้งยี่ห้ออื่น ๆ อย่างแม่บุญล้ำ นางฟ้า แม่เหรียญ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีปลาร้าเพื่อสุขภาพอย่างน้ำปลาร้าคีโต เป็นต้น วันนี้เรามีวิธีการเลือกซื้อน้ำปลาร้าพร้อมรีวิว 10 อันดับ น้ำปลาร้า รสอร่อยที่ขายดียี่ห้อต่าง ๆ ให้ไปลิ้มลองกัน
  อาหาร, เครื่องดื่ม
  71,521 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ วิปปิ้งครีม ยี่ห้อไหนอร่อย ฉบับล่าสุดปี 2021 ทำขนมอร่อย ตีขึ้นฟูง่าย มีทั้งแบบ Dairy และ Non-Dairy
  10 อันดับ วิปปิ้งครีม ยี่ห้อไหนอร่อย ฉบับล่าสุดปี 2021 ทำขนมอร่อย ตีขึ้นฟูง่าย มีทั้งแบบ Dairy และ Non-Dairy
  วิปปิ้งครีม คือ ส่วนประกอบสำคัญสำหรับเมนูอาหารและเบเกอรี่หลาย ๆ เมนู เช่น ซุปครีม, ซอสสปาเกตตี, น้ำสลัด, เค้กครีมสด, ชูครีม และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยสามารถใช้งานได้ทั้งในรูปแบบครีมเหลวและการตีวิปครีม นับเป็นตัวช่วยสำคัญในการเติมความหอมมันกลมกล่อมและความเข้มข้นให้กับเมนูอาหาร ในปัจจุบัน นอกจากจะมีวิปปิ้งครีมแบบ Dairy แล้ว ยังมีการผลิตวิปปิ้งครีมด้วยส่วนผสมอื่น ๆ แทนการใช้นมสดด้วยเช่นกัน อย่างวิปปิ้งครีม Non-Dairy และ Semi-Dairy เพื่อเปลี่ยนคุณสมบัติของวิปปิ้งครีมให้เหมาะสมกับการใช้งานและความสะดวกของผู้ใช้งานที่แตกต่างกันวิปปิ้งครีมนั้นให้เลือกหลายแบรนด์ ทั้งแบรนด์นมสดชื่อดังอย่าง Meiji และ Foremost หรือแบรนด์จากต่างประเทศอย่าง Anchor และ Elle & Vire รวมไปถึงแบรนด์วัตถุดิบเบเกอรี่ต่าง ๆ โดยแต่ละแบรนด์ก็มีจุดเด่นและคุณสมบัติเฉพาะที่น่าสนใจไม่แพ้กัน วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ 10 อันดับ วิปปิ้งครีมยอดนิยมที่รสชาติอร่อย รวมไปถึงบอกเคล็ดลับการเลือกวิปปิ้งครีมให้ทุกคนสามารถเลือกวิปปิ้งครีมที่ตรงตามความต้องการได้อย่างง่ายดายค่ะ
  อาหาร, เครื่องดื่ม
  10,640 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมชีส ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 อร่อยเข้มข้น หอมมัน สดใหม่ ทำขนมได้หลากหลายเมนู
  10 อันดับ ครีมชีส ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 อร่อยเข้มข้น หอมมัน สดใหม่ ทำขนมได้หลากหลายเมนู
  "ครีมชีส" เป็นหนึ่งในวัตถุดิบที่เหล่าคนรักเบเกอรี่รู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะเป็นส่วนประกอบสำคัญในขนมหวานยอดฮิตอย่างชีสเค้ก นอกจากนี้ ยังสามารถนำมารับประทานคู่กับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์สุดหรูอย่างไวน์แดงได้อีกด้วย เนื่องจากมีกลิ่นและรสชาติที่ไม่แรงจนเกินไป รับประทานง่าย จะนำไปใช้ประกอบอาหารอื่น ๆ เช่น ซอสพาสต้าหรือทาแบบสด ๆ ลงบนขนมปังก็อร่อยลงตัวไม่แพ้กัน ตอบโจทย์เมนูอาหารได้อย่างครบครันเลยล่ะค่ะนอกจากจะนำมารับประทานได้หลากหลายรูปแบบแล้ว ในท้องตลาดก็ยังมีครีมชีสให้เลือกมากมายหลายยี่ห้อ ซึ่งอาจทำให้หลาย ๆ คนปวดหัวกับการเลือกซื้อครีมชีสไม่น้อยเลยทีเดียว ด้วยเหตุนี้ บทความของเราจึงได้รวบรวมวิธีการเลือกครีมชีส พร้อมคัดสรร 10 อันดับ ครีมชีสยี่ห้อดัง รสชาติดี เช่น PHILADELPHIA, Caroline, EMBORG ฯลฯ เพื่อเป็นแนวทางให้เหล่าพ่อบ้านและแม่บ้านตัดสินใจเลือกซื้อกันได้ง่ายขึ้นค่ะ ที่สำคัญ ในตอนท้ายเรายังมีข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับปริมาณแคลอรีในครีมชีส รวมถึงวิธีการเก็บรักษาครีมชีสมาฝากกันด้วย ซึ่งทั้งหมดนี้จะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น ไปติดตามกันเลยค่ะ !
  อาหาร, เครื่องดื่ม
  21,698 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กาแฟสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กาแฟสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "กาแฟสำเร็จรูป" เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม ที่ทุกคนคุ้นเคยและได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมาตลอด เพราะสามารถชงดื่มเองได้ง่าย มีรสชาติอร่อยกลมกล่อม ถูกอกถูกใจคอกาแฟหลายต่อหลายคน ด้วยความที่รูปแบบกาแฟไม่มีกำหนดตายตัว ก็เลยทำให้กาแฟในปัจจุบันไม่ได้มีเพียงแค่กาแฟร้อนเท่านั้น แต่ยังมีกาแฟสำเร็จรูปอีกหลายประเภทให้เลือก ทั้งแบบเย็น, แบบใส่นม รวมไปถึงกาแฟที่ปราศจากส่วนผสมของสารคาเฟอีนอยู่ด้วยก็มี แถมในท้องตลาดก็ยังมีแบรนด์ชื่อดังมากมายให้เราได้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็น NESCAFÉ, Birdy, Moccona, Tchibo, เขาช่อง ที่เยอะจนเลือกไม่ถูกเลยก็ว่าได้ดังนั้นเพื่อให้คอกาแฟได้ค้นพบกลิ่นหอมกรุ่นกับรสชาติที่ใช่ ในบทความวันนี้ทางทีมงานก็เลยรวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจ เพื่อนำมาแชร์และแนะนำผลิตภัณฑ์กาแฟสำเร็จรูปยอดนิยมทั้ง 10 อันดับกันค่ะ ! ว่าแต่ว่าข้อมูลเบื้องต้นในการเลือกซื้อกาแฟที่ทั้งอร่อยถูกใจ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนจะน่าสนใจแค่ไหนนั้น ขอเชิญเกาะติดขอบจอแล้วไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
  อาหาร, เครื่องดื่ม
  74,368 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เวย์โปรตีน (Whey Protein) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เพิ่มกล้ามและซิกแพคแน่น ๆ
  10 อันดับ เวย์โปรตีน (Whey Protein) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เพิ่มกล้ามและซิกแพคแน่น ๆ
  เนื่องจากเทรนด์การออกกำลังกายและควบคุมอาหารที่กำลังมาแรงในปัจจุบัน ไม่เพียงแต่เหล่าดารา นักแสดง หรือไอดอล ที่มักจะเข้าฟิตเนสเป็นกิจวัตรแล้ว เทรนด์ฟิตหุ่นยังแพร่หลายมาสู่บุคคลทั่วไปอีกด้วย แน่นอนว่า ผู้ที่ต้องการสร้างกล้ามเนื้ออย่างกล้ามเนื้ออก ซิกแพค แม้กระทั่งกล้ามแขน ต้องรับประทานอาหารประเภทโปรตีนในปริมาณมาก แต่ลำพังการรับประทานอาหารประเภทอกไก่หรือเนื้อสัตว์อื่น ๆ เราคงไม่สามารถทานให้ครบในปริมาณที่เพียงพอได้ทุกวัน ซึ่งสายฟิตหุ่นคงต้องอาศัยตัวช่วยอย่าง "เวย์โปรตีน" (Whey Protein) อาหารเสริมที่ถือเป็นราชาแห่งโปรตีน ซึ่งเวย์โปรตีนถือเป็นตัวช่วยสำคัญในการพัฒนาเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ซึ่งเวย์โปรตีนชื่อดังนั้นมีหลายยี่ห้อให้เลือก เช่น Optimum, Dymatize, Proflex, Amway, Giffarine หรือของดารา เซเลป ทั้งยังมีความหลากหลายด้านปริมาณการผสมโปรตีน วิธีการผลิต เวย์โปรตีนจากพืช ถั่วเหลือง ธรรมชาติ และรสชาติที่ไม่จำเจให้เลือกอีกด้วย ในครั้งนี้ทางทีมงานได้ค้นคว้าหาข้อมูลที่เป็นประโยชน์และจะอธิบายวิธีการเลือกเวย์โปรตีน พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย หรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์กีฬาและการออกกำลังกายให้เหมาะสมกับวัตถุประสงค์ของผู้อ่าน พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ เวย์โปรตีนตามความนิยมก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ อีกทั้งยังมีวิธีการชงหรือกินเวย์โปรตีนสำหรับผู้ชายและผู้หญิง หรือใช้เพื่อลดน้ำหนัก เพิ่มกล้ามเนื้อ เพิ่มน้ำหนัก วิธีการกินเวย์โปรตีนที่ถูกต้อง 
  อาหาร, เครื่องดื่ม
  117,799 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แมคคาเดเมีย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หอมมันอร่อย เคี้ยวเพลิน เปี่ยมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ
  10 อันดับ แมคคาเดเมีย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หอมมันอร่อย เคี้ยวเพลิน เปี่ยมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ
  ธัญพืชคืออาหารเพื่อสุขภาพอึกหนึ่งชนิดที่คนไทยนิยมรับประทานกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งหนึ่งในธัญพืชที่ได้รับความนิยมก็คือ "แมคคาเดเมีย" ธัญพืชมหัศจรรย์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณประโยชน์มากมาย เช่น ช่วยในเรื่องของการบำรุงหัวใจ ช่วยลดคอเลสเตอรอล ทั้งยังสามารถลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็งบางชนิดได้อีกด้วย แต่แมคคาเดเมียนั้นมีราคาค่อนข้างสูง จึงไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเลือกซื้อโดยปราศจากการศึกษาข้อมูลก่อน รวมไปถึงในท้องตลาดนั้นก็มีแมคคาเดเมียจำหน่ายมากมาย หลายคนจึงเกิดความลังเลและไม่รู้ว่าควรเลือกซื้ออย่างไรดี จึงจะได้ทานแมคคาเดเมียที่มีคุณภาพในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกแมคคาเดเมียในแบบที่เข้าใจง่ายและมีความกระชับ เพื่อให้คุณสามารถเลือกซื้อแมคคาเดเมียได้แบบไร้ความกังวล โดยจะเริ่มตั้งแต่การเลือกประเภทของแมคคาเดเมีย ถัดมาก็จะเป็นเรื่องรสชาติ และสุดท้ายคือปริมาณที่เหมาะสมในการบริโภคแมคคาเดเมีย พร้อมทั้งแนะนำแมคคาเดเมียทั้งหมด 10 อันดับ ที่มีความหลากหลายทั้งในเรื่องของรสชาติและกระบวนการผลิต ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยครับ 
  อาหาร, เครื่องดื่ม
  462 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่