• 10 อันดับ ลิปสติก 4U2 รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวยทุกเฉดสี ถูกและดี มีทั้งลิปแมตต์และลิปกลอส 1
 • 10 อันดับ ลิปสติก 4U2 รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวยทุกเฉดสี ถูกและดี มีทั้งลิปแมตต์และลิปกลอส 2
 • 10 อันดับ ลิปสติก 4U2 รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวยทุกเฉดสี ถูกและดี มีทั้งลิปแมตต์และลิปกลอส 3
 • 10 อันดับ ลิปสติก 4U2 รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวยทุกเฉดสี ถูกและดี มีทั้งลิปแมตต์และลิปกลอส 4
 • 10 อันดับ ลิปสติก 4U2 รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวยทุกเฉดสี ถูกและดี มีทั้งลิปแมตต์และลิปกลอส 5

10 อันดับ ลิปสติก 4U2 รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวยทุกเฉดสี ถูกและดี มีทั้งลิปแมตต์และลิปกลอส

หากพูดถึงเครื่องสำอาง หนึ่งสิ่งที่ทุกคนคิดถึงเป็นอันดับแรก ๆ คงหนึไม่พ้น "ลิปสติก" ใช่ไหมล่ะคะ เพราะลิปสติกถือเป็นตัวช่วยเสริมสร้างจุดเด่นให้ใบหน้าของคุณสวยเฉี่ยว ดูน่ามองมากยิ่งขึ้น ฉะนั้นการเลือกลิปสติกที่เหมาะกับลุคของคุณจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง ทั้งนี้หากคุณได้ลิปสติกสีสวย ๆ พิกเมนต์แน่น ๆ ติดทนนานได้ทั้งวันสักแท่งไว้ติดกระเป๋า คงช่วยให้การแต่งหน้าของคุณง่ายมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน


เมื่อลิปสติกเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับคุณ เราจึงมีลิปสติกยี่ห้อดังแบรนด์ไทยคุณภาพเยี่ยมอย่าง 4U2 มาแนะนำให้สาว ๆ ได้รู้จักกัน รับรองเลยว่าคุณจะต้องชื่นชอบ เพราะมีหลากหลายเฉดสีให้เลือกแถมยังมีคุณภาพคับแน่นในราคาสบายกระเป๋า เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อไทยที่ไม่แพ้ยี่ห้อใดเลยค่ะ หลาย ๆ คนคงอยากรู้จักลิปสติกยี่ห้อนี้มากขึ้นแล้วใช่มั้ยล่ะคะ ดังนั้น อย่ารอช้า ตามมาดูเรื่องราวของลิปสติก 4U2 และรีวิวลิปสติกที่สวยไม่ซ้ำใครไปพร้อมกับเรากันเลย !

 • แก้ไขล่าสุด: 14-10-2021
 • 1,425 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

จุดเด่นของลิปสติก 4U2 เครื่องสำอางแบรนด์ไทยที่โดดเด่นไม่แพ้แบรนด์นอก

ก่อนจะเลือกซื้อลิปสติกยี่ห้อนี้ อันดับแรกสาว ๆ ลองมาทำความรู้จักจุดเด่นของลิปสติก 4U2 กันก่อนเลยค่ะ ซึ่งยี่ห้อนี้เป็นแบรนด์ไทยยอดฮิตที่โด่งดังในเรื่องลิปสติกเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีเฉดสีให้เลือกสรรมากมาย เหมาะสมกับสาวในทุกลุค โดยเฉพาะผิวของสาวเอเชียที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี ส่วนในเรื่องของเนื้อสัมผัส บอกเลยว่าเกลี่ยง่าย ติดทนนาน จะทาออกงานหรือทาในวันไปเรียน-ไปทำงานก็สวยได้ในทุกวัน เข้าได้กับทุกสถานการณ์อย่างแน่นอน นอกจากนี้ ราคายังเบาสบายกระเป๋า สามารถซื้อได้หลายแท่ง หลายเฉดสีแบบไม่ต้องตัดสินใจให้ยากเลยค่ะ 

วิธีการเลือกลิปสติก 4U2

ลิปสติก 4U2 เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีลิปสติกให้เลือกเยอะมาก ฉะนั้นการตัดสินใจเลือกซื้อจึงยากมากเช่นกัน วันนี้เราจึงมีวิธีการเลือกลิปสติก 4U2 ให้เหมาะกับคุณมาฝากกัน จะมีวิธีการเลือกอย่างไรบ้าง ตามมาดูกันได้เลยค่ะ

เลือกเนื้อสัมผัสของลิปสติก 4U2 ตามความชอบ

หนึ่งวิธีที่สาว ๆ ต้องคำนึงถึงหากจะเลือกซื้อลิปสติก 4U2 นั่นก็คือเนื้อสัมผัสของลิปสติกนั่นเองค่ะ สำหรับยี่ห้อนี้ก็มีหลากหลายแบบให้เลือกอย่างครบครัน เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการและความชื่นชอบของทุกคนมากที่สุด โดยมีลักษณะเนื้อสัมผัส ดังนี้


 • เนื้อ Matte เป็นลิปสติกที่มีความเข้มข้นของสีมากพอสมควร ใช้แล้วติดทนนาน และไม่มันวาวเหมือนลิปสติกเนื้อสัมผัสแบบอื่น ซึ่งในปัจจุบันลิปสติกเนื้อแมตต์เป็นที่นิยมมากสำหรับสาว ๆ ด้วยสีสันที่โดดเด่น ทาแล้วไม่ตกร่อง อีกทั้งยังมีเนื้อ Velvet Matte ที่มีความบางเบาช่วยให้สบายริมฝีปากราวกำมะหยี่ที่คุณจะต้องติดใจ

 • เนื้อ Gloss เป็นลิปสติกที่มีเนื้อสัมผัสมันวาวดูเป็นประกายมากยิ่งขึ้น เมื่อทาแล้วช่วยให้ริมฝีปากของคุณดูอวบอิ่ม สุขภาพดี และทาง่ายเนียนเรียบสนิทกับริมฝีปาก ไม่แตกแห้งหรือเป็นขุยแน่นอนค่ะ

 • เนื้อ Tint เนื้อทินท์เป็นอีกเนื้อสัมผัสที่หลายคนนิยม เนื่องจากทาง่าย ทำให้ริมฝีปากโดดเด่น สุขภาพดีช่วยให้สาว ๆ ดูอ่อนวัยมากยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ

 • เนื้อ Mousse ลิปสติกเนื้อมูส มีลักษณะจะเป็นลิปเนื้อนุ่ม ๆ เหมือนฟองนม ใช้ง่าย เกลี่ยง่าย ไม่หนักปาก ราวกับไม่ได้ทาเลยค่ะ แต่เนื้อมูสก็อาจจะไม่ค่อยกลบสีปากได้มากเท่าไรนัก และหลุดค่อนข้างง่าย

เลือกลิปสติก 4U2 ที่เป็น Best Seller

เลือกลิปสติก 4U2 ที่เป็น Best Seller เพราะยอดขายที่สูงย่อมสามารถการันตีความนิยมของลิปสติกรุ่นนั้น ๆ และเมื่อคนซื้อเยอะ ๆ นั่นก็แปลว่าลิปสติกรุ่นนั้นต้องมีอะไรดีแน่นอนถึงได้ครองใจของใครหลาย ๆ คน ซึ่งลิปสติกของ 4U2 มีรุ่นนิยมที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี 2 รุ่นด้วยกัน ดังนี้ค่ะ

4U2 YOU'RE MINE

สำหรับรุ่นนี้เรียกได้ว่าเป็นรุ่นยอดนิยมที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเลยค่ะ เนื่องจากมีเฉดสีให้เลือกอย่างหลากหลายและแต่ละเฉดสีเหมาะสำหรับสาวเอเชียแบบเราอย่างยิ่ง เอาใจสาวโทนผิวขาวเหลืองไปจนถึงผิวสองสีกันสุด ๆ หรือแม้กระทั่งสาวผิวขาวก็สามารถใช้ได้ค่ะ อีกทั้งยังมีพิกเมนต์เนื้อแน่นทาแล้วไม่หลุดลอกง่าย ๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่ทำให้หลาย ๆ คนรู้จักกับลิปสติก 4U2 เลยทีเดียว ฉะนั้น ลิปสติกรุ่นนี้จึงเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่คนอยากลองลิปสติก 4U2 ห้ามพลาดเด็ดขาด !

4U2 I HEART YOU

I Heart You รุ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ครองใจของสาว ๆ หลายคน เนื่องจากมาพร้อมความน่ารักที่มาในรูปแบบหลอดหัวใจสีสวยที่เห็นแล้วชวนให้อยากสะสม เพียงหมุนขึ้นมาใช้ก็เพิ่มความสดใสให้ชีวิตได้ทันที แถมยังมีเนื้อสัมผัสแบบแน่น ๆ ทาได้ง่าย เกลี่ยลื่น ทำให้ทาปากได้อย่างเรียบเนียน กลบสีของริมฝีปากได้เนียนสนิท จึงไม่แปลกเลยค่ะ ถ้าผู้หญิงหลายคนจะมีลิปสติก 4U2 รุ่นนี้ไว้ในครอบครอง ใครที่กำลังอยากลองใช้ลิปสติก 4U2 อยู่ ก็ลองใช้รุ่นนี้ตามดูนะคะ รับรองเลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน

10 อันดับ ลิปสติก 4U2 รุ่นไหนดี สวยทุกเฉดสี ถูกและดี มีทั้งลิปแมตต์และลิปกลอส

หลังจากอ่านวิธีการเลือกที่เรานำมาฝากแล้ว เราก็หวังว่าสาว ๆ จะสามารถเลือกซื้อลิปสติกที่เหมาะกับคุณได้มากยิ่งขึ้น แต่หากคุณยังไม่สามารถตัดสินใจได้ วันนี้เรามี 10 อันดับ ลิปสติก 4U2 รุ่นยอดนิยมมาฝากกันค่ะ จะมีรุ่นไหนบ้าง ไปดูกันเลย

10
ประเภทลิปสติกแบบลิควิด
ฟินิชลุคลุคแมตต์
เนื้อสัมผัสเนื้อแมตต์
จำนวนเฉดสี15 สี
9
ประเภทลิปสติกแบบลิควิด
ฟินิชลุคลุคแมตต์
เนื้อสัมผัสเนื้อแมตต์
จำนวนเฉดสี21 สี
8
ประเภทลิปสติกแบบแท่ง
ฟินิชลุคลุคแมตต์
เนื้อสัมผัสเนื้อแมตต์
จำนวนเฉดสี18 สี
7
ประเภทลิปสติกแบบลิควิด
ฟินิชลุคลุค Glossy
เนื้อสัมผัสเนื้อกลอส
จำนวนเฉดสี10 สี
6
ประเภทลิปสติกแบบลิควิด
ฟินิชลุคลุคแมตต์กำมะหยี่
เนื้อสัมผัสเนื้อกึ่งแมตต์
จำนวนเฉดสี10 สี
5
ประเภทลิปสติกแบบลิควิด
ฟินิชลุค ลุค Glossy
เนื้อสัมผัสเนื้อออยล์
จำนวนเฉดสี12 สี
4
ประเภทลิปสติกแบบแท่ง
ฟินิชลุคลุค Healthy Glow
เนื้อสัมผัสเนื้อกลอส
จำนวนเฉดสี9 สี
3
ประเภทลิปสติกแบบลิควิด
ฟินิชลุคลุคชายน์
เนื้อสัมผัสเนื้อมูส
จำนวนเฉดสี9 สี
2
ประเภทลิปสติกแบบแท่ง
ฟินิชลุคลุคแมตต์และลุคชายน์
เนื้อสัมผัสเนื้อแมตต์และเนื้อมอยส์
จำนวนเฉดสี21 สี
1
ประเภทลิปสติกแบบแท่ง
ฟินิชลุคลุคแมตต์
เนื้อสัมผัสเนื้อแมตต์
จำนวนเฉดสี24 สี

ตารางเปรียบเทียบลิปสติก 4U2

ผลิตภัณฑ์ TOP 5 แนะนำสำหรับลิปสติก 4U2 รุ่นไหนดี ได้แก่ :

 • 4U2 - You're Mine Baby
 • 4U2 - I Heart You
 • 4U2 - Multi Pipe
 • 4U2 - Lip Glam
 • 4U2 - Mineral Tint

ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการใช้งานของคุณเพิ่มเติมได้จากตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้าด้านล่าง
รูปสินค้า
1
4U2 You're Mine Baby 1

4U2

2
4U2 I Heart You 1

4U2

3
4U2 Multi Pipe 1

4U2

4
4U2 Lip Glam 1

4U2

5
4U2 Mineral Tint 1

4U2

6
4U2 Heart Dance Velvet Lip Pigment 1

4U2

7
4U2 Heart Dance Water Lip Pigment 1

4U2

8
4U2 You're Mine 1

4U2

9
4U2 Harder Baby 1

4U2

10
4U2 Love Me Harder 2 1

4U2

ชื่อสินค้า

You're Mine Baby

I Heart You

Multi Pipe

Lip Glam

Mineral Tint

Heart Dance Velvet Lip Pigment

Heart Dance Water Lip Pigment

You're Mine

Harder Baby

Love Me Harder 2

คุณสมบัติ

ลิปสติกแท่งไซซ์มินิ เนื้อแมตต์สุดปัง ไม่มีน้ำหอม ไม่ระคายเคือง

ลิปสติกแท่งรูปหัวใจ น่ารัก สีสวยติดแน่นตลอดวัน แถมกันแดดได้

ลิปสติกเนื้อเพ้นท์มาพร้อมมูสนุ่ม เกลี่ยเนียน เพิ่มความน่ารัก

ลิปสติกเนื้อกลอสช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้น เอิบอิ่มยิ่งกว่าที่เคย

ลิปออยล์แนว Glossy เนื้อฉ่ำวาวเป็นประกายชวนมองราวสาวเกาหลี

ลิปจุ่มแบบหัวใจเนื้อ Velvet ติดแน่นทนนานเบาบางราวกำมะหยี่

ลิปทินท์สูตรน้ำเพิ่มความฉ่ำวาว เปล่งประกายน่าจุ๊บ ดูสุขภาพดี

สัมผัสนุ่มลื่น กลบร่องริมฝีปากเนียนเรียบได้อย่างเป็นธรรมชาติ

ลิปจุ่มไซซ์มินิ ทาง่าย เกาะติดแน่น ไม่เลอะติดแมสก์อย่างแน่นอน

ลิปสติกเนื้อแมตต์ บางเบา แต่กลบสีปากได้อย่างแนบเนียน

ราคาเริ่มต้น159 บาท199 บาท259 บาท149 บาท179 บาท199 บาท199 บาท199 บาท79 บาท129 บาท
ประเภทลิปสติกแบบแท่งลิปสติกแบบแท่งลิปสติกแบบลิควิดลิปสติกแบบแท่งลิปสติกแบบลิควิดลิปสติกแบบลิควิดลิปสติกแบบลิควิดลิปสติกแบบแท่งลิปสติกแบบลิควิดลิปสติกแบบลิควิด
ฟินิชลุคลุคแมตต์ลุคแมตต์และลุคชายน์ลุคชายน์ลุค Healthy Glow ลุค Glossyลุคแมตต์กำมะหยี่ลุค Glossyลุคแมตต์ลุคแมตต์ลุคแมตต์
เนื้อสัมผัสเนื้อแมตต์เนื้อแมตต์และเนื้อมอยส์เนื้อมูสเนื้อกลอสเนื้อออยล์เนื้อกึ่งแมตต์เนื้อกลอสเนื้อแมตต์เนื้อแมตต์เนื้อแมตต์
จำนวนเฉดสี24 สี21 สี9 สี9 สี12 สี10 สี10 สี18 สี21 สี15 สี
ลิงค์สินค้า

วิธีแก้ริมฝีปากดําคล้ำ

อีกหนึ่งปัญหาของผู้หญิงที่ใช้ลิปสติกเป็นประจำมักพบเจอบ่อย ๆ นั่นก็คือริมฝีปากมักจะดำคล้ำลง ดังนั้น ก่อนจากกันวันนี้เราจึงขอนำวิธีแก้ริมฝีปากดำคล้ำมาฝากกันค่ะ


 • เลือกลิปสติกที่มีคุณภาพ การเลือกใช้ลิปสติกถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากค่ะ คุณจะต้องเลือกลิปสติกที่มีคุณภาพ มีมาตรฐานและน่าไว้วางใจ และส่วนประกอบที่นำมาทำลิปสติกต้องมั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยมากที่สุด ซึ่งจะช่วยถนอมริมฝีปากของคุณได้มากเลยล่ะค่ะ

 • ดื่มน้ำให้เยอะ ๆ เพราะจะช่วยให้ผิวพรรณของคุณดูผ่องใส ฉ่ำน้ำ ริมฝีปากก็จะไม่แตกเป็นขุยหรือคล้ำดำได้ ฉะนั้นสาว ๆ ควรดื่มน้ำให้ได้ 8 - 10 แก้วต่อวันเป็นอย่างน้อยค่ะ

 • ห้ามเลียริมฝีปากเด็ดขาด! ไม่ว่าคุณจะปากแห้งลอกขนาดไหน ก็ห้ามเลียริมฝีปากเด็ดขาด เพราะการทำเช่นนั้นไม่ได้ทำให้ริมฝีปากของคุณชุ่มชื้นขึ้น แต่กลับทำให้แห้งดำมากกว่าเดิมเสียด้วยซ้ำค่ะ

 • สครับริมฝีปากเป็นประจำ การสครับริมฝีปากจะช่วยผลัดเซลล์ผิวบริเวณริมฝีปากที่ตายแล้วออก คืนความขาวอมชมพูให้ริมฝีปากได้ง่าย ๆ ซึ่งอาทิตย์หนึ่งควรสครับให้ได้ 1 - 2 ครั้งเป็นอย่างน้อยค่ะ

 • ใช้แปรงสีฟันขัดริมฝีปากเบา ๆ หลังแปรงฟันทุกครั้ง การนำแปรงสีฟันมาถูกบริเวณริมฝีปากเบา ๆ หลังแปรงฟันจะช่วยขัดเซลล์ผิวของคุณได้อีกวิธีหนึ่งและเป็นวิธีที่ง่ายมาก ๆ พยายามทำบ่อย ๆ นะคะ

บทส่งท้าย

ลิปสติกเป็นสิ่งที่สาว ๆ หลายคนต้องพกติดตัวเสมอเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง ฉะนั้นการเลือกลิปสติกดี ๆ สักแท่งจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก และเราก็หวังว่าลิปสติก 4U2 ที่เรานำมาฝากในวันนี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อลิปสติกดี ๆ สักแท่งได้นะคะ หรือจะเลือกตามที่เราแนะนำก็ไม่ว่ากันค่ะ รับรองเลยว่าดีทุกรุ่นอย่างแน่นอน


อย่างไรก็ตาม การเลือกลิปสติกมาใช้จะต้องคำนึงถึงสิ่งที่เหมาะสมกับตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเฉดสี เนื้อสัมผัส หรือแม้กระทั่งส่วนประกอบในลิปสติกนั้น เพื่อให้คุณได้ไอเทมที่ถูกใจที่ช่วยเสริมความงามให้กับคุณได้เป็นอย่างดี แน่นอนว่าเมื่อสวยขึ้นความมั่นใจก็ย่อมเพิ่มขึ้น และสิ่งดี ๆ ก็จะตามเข้ามาอย่างแน่นอน ฉะนั้นเป็นผู้หญิงต้องอย่าหยุดสวยค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ ลิปบาล์ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หมดปัญหาปากแห้ง ปากแตก ชุ่มชื้นยาวนาน
  10 อันดับ ลิปบาล์ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หมดปัญหาปากแห้ง ปากแตก ชุ่มชื้นยาวนาน
  แม้ว่าคนไทยจะไม่ประสบปัญหาเรื่องของฤดูหนาวมากนัก แต่อาการปากแห้งยังเป็นสิ่งที่หลายคนพบเจอ ด้วยอากาศที่ร้อนอบอ้าวของบ้านเรา ทำให้หลายคนชอบอยู่ในห้องแอร์หรืออาจจิบน้ำไม่เพียงพอในระหว่างวัน จึงเกิดอาการปากแห้งแตกตามมาได้ง่าย หลายคนจึงมองหาตัวช่วยอย่าง "ลิปบาล์ม" มาใช้งาน อย่างไรก็ตาม อาจจะยังมีหลายคนที่ยังไม่คุ้นเคยกับลิปบาล์มมากนัก อีกทั้งยังมีลิปบาล์มหลายแบรนด์หลายสูตรให้เลือกซื้อกันในปัจจุบัน เราจึงควรหาข้อมูลให้ละเอียดก่อนตัดสินใจซื้อเพื่อให้ได้ลิปบาล์มที่ถูกใจและคุ้มค่ากับการใช้งานมากที่สุดค่ะแน่นอนว่า เราจะไม่มีทางได้ลิปบาล์มที่เหมาะกับตัวเองเลยหากไม่รู้จักวิธีการเลือกลิปบาล์มให้ดีเสียก่อน ซึ่งแต่ละวิธีที่เรานำมาเสนอนั้นทำตามได้ง่ายมาก ๆ ค่ะ และถ้าคุณยังไม่มีไอเดีย เราก็มี 10 อันดับ ลิปบาล์มยอดนิยม ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบข้อมูลต่าง ๆ ที่น่าสนใจมาให้ทุกคนได้อ่านและมีข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนการซื้อ ส่วนจะมีอะไรบ้าง เราตามมาอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  27,836 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปมันสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ ลิปมันสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  ปัจจุบันไม่ได้มีแต่ผู้หญิงที่ดูแลตัวเองแล้วนะคะ หนุ่ม ๆ เองก็เริ่มให้ความสนใจกับรูปลักษณ์ภายนอกแล้วเหมือนกัน เพราะเดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะเพศอะไรเราก็สามารถดูดีได้ในแบบตัวเอง โดยหนึ่งในการดูแลที่หลายคนให้ความสำคัญก็คือ "ริมฝีปาก" นั่นเองค่ะ เพราะถือเป็นหนึ่งในสัญญาณที่บอกถึงสุขภาพของคุณ หากริมฝีปากแห้งก็จะหมายถึง สุขภาพที่ไม่ดี แลดูเป็นคนไม่ค่อยดูแลตัวเอง ในทางตรงกันข้ามถ้าเรียวปากของคุณแลดูอิ่มน้ำ ก็จะสะท้อนให้เห็นว่าเป็นคนที่ใส่ใจตัวเองค่อนข้างดีทีเดียวค่ะแต่ด้วยความที่เป็นผู้ชาย บางครั้งอาจจะไม่ค่อยรู้วิธีการเลือกลิปมันเท่าไร วันนี้เราจึงจะมาสรุปให้อ่านกันง่าย ๆ ในบทความนี้ พร้อมด้วย "10 อันดับ ลิปมันยอดฮิตขายดี" ที่ผ่านการเปรียบเทียบจากทั้งคุณสมบัติ และรีวิวต่าง ๆ มาแล้ว เพื่อให้คุณได้ซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และตอบโจทย์ผิวริมฝีปากของคุณได้ดีที่สุดค่ะ
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  17,561 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติกเนื้อแป้ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ ลิปสติกเนื้อแป้ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  "ลิปสติก" คือหนึ่งในไอเทมที่ผู้หญิงต้องมี เราเชื่ออย่างยิ่งว่า สาว ๆ ที่กำลังอ่านบทความนี้อยู่ต้องมีลิปสติกคนละไม่ต่ำกว่า 1 แท่งใช่ไหมคะ ? หากพูดถึงประเภทของลิปสติกแล้ว ทุกคนคงรู้จัก "ลิปสติกแบบผง" และ "เนื้อครีม" เป็นอย่างดี แต่หากต้องการลิปสติกที่ไม่มันวาวแต่ให้สีสดชัด เราขอแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักลิปสติกในรูปแบบใหม่นั่นก็คือ "ลิปสติกเนื้อแป้ง" นั่นเองค่ะ ไม่ได้เป็นแค่ลิปสติกธรรมดานะคะ ลิปสติกเนื้อแป้งบางตัวยังสามารถเอามาทาแก้มแทนบลัชออน  ทาตาแทนอายแชโดว์ หรือนำมาทาเป็นทินท์ได้ แถมบางผลิตภัณฑ์ยังมีคุณสมบัติกันน้ำได้อีกด้วยค่ะ โดยในบทความนี้ เราจะขอแนะนำให้สาว ๆ ได้รู้จักกับลิปสติกเนื้อแป้ง รวมถึงอันดับลิปสติกเนื้อแป้งที่ได้รับความนิยมในปี 2021 ที่มีจุดเด่นในแบบต่าง ๆ ไว้ให้สาว ๆ ได้ใช้เป็นเกณฑ์ในการตัดสินใจเลือกซื้อลิปสติกกัน มาลองเลือกใช้ให้เหมาะสมตามแต่ละวันกันนะคะ
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  1,028 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติก MAC รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ ลิปสติก MAC รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  เครื่องสำอางจากแบรนด์ MAC นั้นมีชื่อเสียงโด่งดังและได้รับการยอมรับทั้งจากบรรดาผู้หญิงที่ใช้เมคอัพในชีวิตประจำวัน ไปจนถึง Makeup Artist มืออาชีพทั่วทุกมุมโลกกันเลยทีเดียว เพราะด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความติดทนและเม็ดสีที่เด่นชัด ทำให้เครื่องสำอางหลาย ๆ ชิ้นจากแบรนด์นี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง และหนึ่งในเมคอัพไอเทมสุดฮิตจากแบรนด์ MAC ที่ได้รับการกล่าวขานถึงก็คือ “ลิปสติก” ซึ่งมักจะติดอยู่ในลิสต์การจัดอันดับลิปสติกที่ควรต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้เสมอ ลิปสติกนั้นเป็นหนึ่งในเครื่องสำอางที่อยู่คู่กับแบรนด์ MAC มาตั้งแต่เริ่มก่อตั้งจนถึงปัจจุบัน ทางแบรนด์ได้ผลิตลิปสติกออกมาหลากหลายรูปแบบที่แตกต่างกันไป ทั้งในเรื่องของเนื้อสัมผัส ประเภทการใช้งานและเฉดสี เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนจะต้องรู้สึกตาลายกันไปทีเดียว เพราะไม่รู้ว่าควรจะเลือกอย่างไรถึงจะเข้ากับตัวคุณมากที่สุด วันนี้ทางทีมงานของเราจึงนำทั้งวิธีการเลือกลิปสติก MAC ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ และเรายังได้รวบรวม 10 อันดับสินค้าที่หลายคนยืนยันกันเลยว่าต้องมีไว้ในครอบครอง มาให้คุณได้พิจารณาเป็นไอเดียกันอีกด้วย
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  26,704 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติกสีพีช ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ ลิปสติกสีพีช ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  ในปัจจุบัน “ลิปสติกสีพีช” กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก ซึ่งลิปสติกสีพีชที่มีขายอยู่ทั่วไปนั้น มีให้เลือกหลายแบรนด์ตั้งแต่ราคาย่อมเยาจนถึงราคาสูง เช่น MAC, L’OREAL, 4U2, MISTINE ซึ่งแต่ละแบรนด์มีลิปสติกโทนสีพีชให้เลือกหลายโทน เช่น ลิปสีชพูพีช ลิปสีส้มพีช ลิปสีคอรัลพีช รวมถึงลิปสีนู้ดพีช ซึ่งแต่ละโทนสีก็ให้ลุคที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นลุคที่ดูสวยหวาน เปรี้ยวซน ไปจนถึงลุคที่ดูสดใสเป็นธรรมชาติ เรียกได้ว่าไม่ว่าคุณจะมีสีผิโทนไหนก็มีลิปสติกสีพีชที่เหมาะกับผิวคุณอย่างแน่นอน ด้วยเหตุนี้จึงทำให้สาว ๆ เริ่มหันมาสนใจการแต่งหน้าโทนสีพีชกันมากขึ้น จนยกให้ลิปสติกสีพีชเป็นสียอดนิยมที่สาว ๆ ควรมี เชื่อว่าหลายคนคงกำลังสับสนว่า แล้วลิปสติกสีพีชยี่ห้อไหนสวย ควรเลือกเลือกลิปสติกสีพีชอย่างไร ถึงจะตอบโจทย์ให้โดนใจมากที่สุด !วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์ก็ได้รวบรวม “วิธีการเลือกซื้อลิปสติกสีพีช” รวมถึงการจัดอันดับ “10 อันดับ ลิปสติกสีพีชยอดฮิตขายดี” ที่สามารถซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ โดยทางเราได้ทำการเปรียบเทียบทั้งราคา คุณสมบัติ และรีวิวจากผู้ใช้จริง เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อลิปสติกสีพีชที่เหมาะกับสไตล์ของตัวเอง จะเป็นอย่างไรบ้าง ตามมาอ่านพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  4,752 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติกสีชมพู ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ ลิปสติกสีชมพู ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  ลิปสติกสีชมพูนั้นมีหลายเฉดสี ไม่ว่าจะเป็นลิปสีชมพูตุ่น ลิปสีชมพูนู้ด ลิปสีชมพูพีช ลิปสีชมพูกลีบบัว ซึ่งแต่ละสีที่กล่าวมาล้วนช่วยเสริมบุคลิกให้ดูเป็นสาวหวาน เรียบหรู หรือดูเป็นสาวมีความมั่นใจได้เช่นกัน ทำให้ลิปสติกสีชมพูกลายเป็นสีที่ได้รับความนิยมจากสาว ๆ ที่รักการแต่งหน้ามาอย่างยาวนาน นอกจากนี้ ยังเป็นสีที่ทุกคนจะต้องมีติดประเป๋าไว้ หรือเป็นตัวเลือกแรก ๆ ของหลายคนที่อยากซื้อลิปสติกแท่งแรกมาใช้ เพราะเป็นสีที่เหมาะกับทุกโอกาส ทั้งเป็นงานที่ทางการ วันเร่งรีบที่ต้องออกไปพบปะผู้คน แต่ไม่ต้องการแต่งหน้าจัด หรือต้องการแต่งหน้าสบาย ๆ แบบ Everyday Look ก็ได้เช่นเดียวกัน สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาลิปสติกสีชมพูอยู่ แต่ยังลังเลใจว่า ต้องซื้อเฉดใด หรือลิปสติกแบบไหน Finish Look แบบใด ถึงจะเหมาะสมกับประเภทการใช้งานของเรา วันนี้เราขอแนะนำ 10 อันดับ ลิปสติกสีชมพู ที่กำลังเป็นที่นิยม พร้อมวิธีการเลือกลิปสติกสีชมพูมาฝากกัน หากพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  3,942 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติกเกาหลี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ ลิปสติกเกาหลี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  ไม่ว่าจะผ่านไปกี่สิบปี เทรนด์บิวตี้ของสาวเกาหลีก็ยังแรงดีไม่มีตกในบ้านเรา โดยเฉพาะในส่วนของสกินแคร์และเครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมกันมายาวนาน ทั้งยังมีแบรนด์ใหม่ ๆ ออกมาให้ตื่นตาตื่นใจกันเป็นประจำ ซึ่งหนึ่งในไอเทมเครื่องสำอางที่สาว ๆ หลายคนขาดไม่ได้ก็คือ "ลิปสติก" ที่เรียกได้ว่าเป็นไอเทมกู้ชีพชั้นดี เพราะต่อให้หน้าโทรมเพียงใด แต่ถ้าเติมลิปสติกเข้าไปหน้าตาก็จะดูมีสีสันขึ้นมาได้ทันทีในส่วนของลิปสติกแบรนด์เกาหลีนั้น มักจะมีสีสันสดใส และได้รับการออกแบบมาให้มีเนื้อบางเบาดูเป็นธรรมชาติ อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าลิปสติกที่เลือกจะคุณภาพดีแค่ไหน หากเลือกสีและเนื้อลิปที่ไม่เหมาะกับตัวเองมาใช้ ลุคที่จะเป๊ะปังก็อาจกลายเป็นพังได้ ดังนั้น ในบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกลิปสติกแบรนด์เกาหลี พร้อมแนะนำ 10 อันดับ ลิปสติกเกาหลี ที่ได้รับความนิยมจากสาวไทยให้อีกด้วย จะมียี่ห้ออะไร รุ่นไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ!  
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  4,663 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติก YSL รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สีแมทช์ สีสดใส เนื้อเนียนละเอียด พร้อมบำรุงริมฝีปาก
  10 อันดับ ลิปสติก YSL รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สีแมทช์ สีสดใส เนื้อเนียนละเอียด พร้อมบำรุงริมฝีปาก
  YSL หรือ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ (Yves Saint Laurant Beauté) เป็นเครื่องสำอางแบรนด์ดังระดับ High-end จากประเทศฝรั่งเศส ที่ได้รับการยอมรับและได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ทั้งในฝั่งตะวันตกและฝั่งเอเชีย ด้วยความโดดเด่นของ Yves Saint Laurant Beauté ซึ่งเป็นเครื่องสำอางที่มีคุณภาพสูงและมีแพ็กเกจที่ดูหรูหราเป็นเอกลักษณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตัว "ลิปสติก" ของ YSL ซึ่งเป็นที่นิยมในหลาย ๆ รุ่น เนื่องจากมีเฉดสีให้เลือกหลากหลาย เม็ดสีชัดติดทนนาน รวมทั้งยังมีส่วนผสมช่วยในการฟื้นบำรุงริมฝีปากให้มีสุขภาพที่ดีอีกด้วยค่ะ หากสาว ๆ คนไหนกำลังลังเลใจที่จะเลือกซื้อ เพราะยังไม่เคยได้ทดลองใช้งานลิปของ YSL เลยไม่กล้าที่จะเปิดใจสักเท่าไหร่ ด้วยราคาที่ค่อนข้างสูง วันนี้ทางทีมงานจึงนำวิธีการเลือกลิปสติกของ YSL มาฝากกัน รวมทั้งแนะนำ 10 อันดับ ลิปสติก YSL รุ่นยอดนิยมที่ทั้งสีสวย เม็ดสีแน่น ติดทนนาน ทั้งยังช่วยบำรุงริมฝีปากเพื่อให้เกลี่ยลิปง่าย ไม่ตกร่องอีกด้วยค่ะ เพื่อให้ทุกคนได้ลิปสติก YSL ที่ตรงใจ และตรงความต้องการของทุกคนมากที่สุดค่ะ 
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  19,721 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติก Tom Ford Beauty รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ ลิปสติก Tom Ford Beauty รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  "ลิปสติก Tom Ford Beauty" เป็นหนึ่งในเครื่องสำอางที่สาว ๆ ใฝ่ฝันอยากจะมีติดตัวไว้สักแท่งสองแท่ง เพราะลิปสติกแบรนด์นี้ โด่งดังเรื่องของเนื้อลิปคุณภาพดี เม็ดสีสดชัด ติดทนนานและมีหลายโทนสีให้เลือกซื้อ นอกจากนี้ ยังมีแพ็กเกจที่ดูหรูหรา เหมาะแก่การซื้อใช้เองหรือมอบเป็นของขวัญ และอย่างที่สาว ๆ รู้กันดีว่าลิปสติก Tom Ford Beauty มีหลายเนื้อและหลายฟินิชลุค เช่น แมตต์ ชายน์ ซาติน หรือกลอส ความแตกต่างเพียงเล็กน้อยจึงสามารถเปลี่ยนเมคอัพลุคของเราได้หลากหลายเลยทีเดียว วันนี้เราจึงจะมาสรุป "วิธีการเลือกลิปสติก Tom Ford Beauty" ให้เหมาะสมและถูกใจสาว ๆ เมื่อถึงเวลาไปเลือกซื้อจริง ๆ จะได้รวดเร็วมากขึ้นหากพูดถึงวิธีการเลือกแล้ว ก็คงต้องมี "รีวิว 10 อันดับ ลิปสติก Tom Ford รุ่นยอดนิยม" มาฝากกันอย่างแน่นอนค่ะ รับรองว่าแต่ละรุ่นที่เราคัดสรรมาให้นั้นทั้งเนื้อลิปดี สีสวย เม็ดสีแน่นและติดทนนาน ซึ่งเราได้เปรียบเทียบคุณสมบัติ ราคา และข้อดี-ข้อเสียของแต่ละรุ่นมาให้อ่านกันเรียบร้อยแล้วค่ะ ใครที่อยากมีมีเรียวปากสวยสมบูรณ์แบบในแบบของตัวเอง ต้องมาติดตามดูนะคะว่า เนื้อหาจะเป็นอย่างไร 
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  6,106 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปกลอส Dior สีไหนสวย ฉบับล่าสุดปี 2021 ติดทน ปากฉ่ำวาว มีทั้งลิปกลอสใส และแบบให้สีชัด
  10 อันดับ ลิปกลอส Dior สีไหนสวย ฉบับล่าสุดปี 2021 ติดทน ปากฉ่ำวาว มีทั้งลิปกลอสใส และแบบให้สีชัด
  หากเอ่ยถึงเครื่องสำอางแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงแพร่หลายไปทั่วโลก เชื่อว่าหลายคนคงนึกถึงแบรนด์ Dior ซึ่งเป็นแบรนด์ระดับ Luxury ที่ไม่เพียงแค่เป็นที่กล่าวถึงในวงการแฟชั่นเท่านั้น เพราะไลน์เครื่องสำอางของ Dior เองก็ได้รับความนิยมในวงการช่างแต่งหน้าระดับโลกด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น คุชชั่น อายแชโดว์ หรือลิปสติก โดยเฉพาะ ลิปกลอส Dior ที่เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับต้น ๆ ของ Dior เลยค่ะ ด้วยแพ็กเกจที่ดูหรูหรา สามารถตอบโจทย์สาว ๆ ได้ทั่วโลก ทั้งยังมีสีสันที่หลากหลาย ครอบคลุมทุกโทนสีผิว สาว ๆ หลายคนจึงโหวตให้แบรนด์นี้เป็นที่หนึ่งในใจนั่นเองค่ะปัจจุบัน Dior ได้คิดค้นและพัฒนาลิปกลอสออกมามากมายหลายสูตรและหลายสีสันให้เราได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ จนทำให้สาว ๆ เลือกกันไม่ถูกเลยว่า รุ่นไหนหรือสีใดจะเหมาะกับบุคลิกและสไตล์การแต่งหน้าของตัวเองมากที่สุด วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ วิธีการเลือกลิปกลอส Dior พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ ลิปกลอส Dior สียอดนิยมที่รับรองเลยว่าสีสวย พิกเมนต์แน่นละเอียด ติดทน แถมยังช่วยบำรุงริมฝีปากไปด้วยในตัว ต้องถูกใจทุกคนอย่างแน่นอนค่ะ
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  3,338 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ ลิปมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ริมฝีปากแห้งแตก ดำคล้ำ ให้ความชุ่มชื้นสูง
  10 อันดับ ลิปมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ริมฝีปากแห้งแตก ดำคล้ำ ให้ความชุ่มชื้นสูง
  ลิปมันเป็นไอเทมหนึ่งที่ไม่ว่าผู้ชายหรือผู้หญิงควรมีติดตัวไว้เพื่อปกป้องริมฝีปากของเราจากมลภาวะต่าง ๆ รวมทั้งยังช่วยลดความแห้งแตก ลอกเป็นขุย หรืออาการแพ้ ยี่ห้อที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดี มีทั้งลิปมันเภสัชกร, Dior, Nivea, DHC, Carmex, Burt's Bee เป็นต้น ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ทั้งการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ กลิ่นหอม รวมไปถึงสารบำรุงเพิ่มเติมที่ช่วยให้ริมฝีปากมีสีสวย อวบอิ่ม ฉ่ำน้ำมากขึ้นและช่วยป้องกันแสงแดดอันเป็นสาเหตุหนึ่งของปัญหาริมฝีปากดำคล้ำ ไม่สดใสโดยในบทความนี้เราจะพูดถึงวิธีการเลือกลิปมันพร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพว่ามีอะไรบ้างที่เราต้องทบทวนก่อนซื้อ พร้อมรีวิว 10 อันดับ ลิปมันที่ใช้ดี ให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปาก ซึ่งมีทั้งลิปมันเปลี่ยนสี ลิปมันที่บำรุงความชุ่มชื้น และลิปมันแก้ปากดำคล้ำและลดความหมองคล้ำ ให้ริมฝีปากของเนียนนุ่มน่าสัมผัส มีสีสวยเป็นธรรมชาติ และป้องกันปัญหาอาการแห้งแตกได้เป็นอย่างดี ที่สามารถหาซื้อได้ง่ายทั้งในเซเว่น หรือร้านขายยาอย่างวัตสัน บู๊ทส์ และทางออนไลน์อย่าง Shopee, Lazada ค่ะ
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  126,029 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติก Dior รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สีชัดจัดเต็ม เนื้อเนียนไม่มีสะดุด
  10 อันดับ ลิปสติก Dior รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สีชัดจัดเต็ม เนื้อเนียนไม่มีสะดุด
  นาทีนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก "Dior" แบรนด์ดังระดับโลกที่คร่ำวอร์ดอยู่ในวงการแฟชั่นและความสวยความงามมาอย่างยาวนานหลายทศววรษอย่างแน่นอน เพราะนอกจาก Dior จะโด่งดังและขึ้นชื่อในเรื่องของแฟชั่นแล้ว ไลน์เครื่องสำอางของ Dior ก็ปังไม่แพ้กัน ถือเป็นแบรนด์เครื่องสำอางระดับแถวหน้าของวงการเลยทีเดียว และหนึ่งในเครื่องสำอางที่ครองใจสาว ๆ ทั่วโลกได้อย่างเหนียวแน่นมาจนถึงปัจจุบันนี้ก็คือ ลิปสติก Dior นั่นเองค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากคุณภาพเม็ดสีจะเต็มเปี่ยมแล้ว Dior ยังคิดค้นสูตรและเฉดสีออกมามากมายเพื่อสาว ๆ โดยเฉพาะ ไม่ว่าคุณจะเชื้อชาติไหน มีสีผิวแบบใดก็สามารถแต่งแต้มความงามได้อย่างเท่าเทียมกัน วันนี้เราจะมาเจาะลึกวิธีการเลือกซื้อลิปสติก Dior อย่างไรให้เหมาะกับตนเอง และแนะนำ 10 อันดับ ลิปสติก Dior รุ่นยอดนิยม ที่สีสวย เม็ดสีแน่นชัด ติดทนนาน ช่วยบำรุงริมฝีปาก ที่ครองใจสาวก Dior มาแล้วทั่วโลก รวมถึงเคล็ดลับในการทาลิปสติกอย่างไรให้สวยเป๊ะซึ่งคุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน อย่ามัวรอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  19,973 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ติดทนนาน เม็ดสีชัด
  10 อันดับ ลิปสติก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ติดทนนาน เม็ดสีชัด
  หากพูดถึงเครื่องสำอางที่สาวทุกคนพกติดกระเป๋าตลอดเวลา คงจะหนีไม่พ้น “ลิปสติก” ใช่ไหมล่ะคะ เพราะเป็นเครื่องสำอางที่เพียงทาลงบนริมฝีปากก็สามารถเปลี่ยนให้ใบหน้าของเราดูสดใสมีชีวิตชีวาขึ้นได้ อีกทั้งแต่ละเฉดสียังให้ลุคที่แตกต่างกัน ทั้งลุคน่ารักสดใส อ่อนหวาน หรือแม้แต่ลุคที่ดูเซ็กซี่เย้ายวน ซึ่งในปัจจุบันแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำ เช่น Dior, MAC, Maybelline, L'Oreal, 3CE ก็ได้พัฒนาและออกแบบเนื้อลิปสติกต่าง ๆ เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งาน เช่น เนื้อแมตต์ เนื้อครีม หรือเนื้อบาล์ม รวมถึงสีสันที่มีให้เลือกมากมายหลายเฉดสีในวันนี้เราจะมาอธิบายถึงวิธีการเลือกลิปสติก พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย รวมถึงคำตอบเกี่ยวกับคำถามยอดนิยมอย่างการทาลิปบาล์ม การใช้ดินสอเขียนปาก และเทคนิคการเลือกเฉดสีลิปสติกจากผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอางโดยตรง ในตอนท้ายเราจะมาจัดอันดับ 10 อันดับ ลิปสติก แนะนำให้ทุกคนได้เลือกสรรกันด้วยค่ะ ใครที่กำลังลังเลโดยไม่รู้ว่า จะซื้อลิปสติกยี่ห้อไหนดี หรือรูปแบบไหนดี หลังจากอ่านบทความนี้แล้วต้องได้รับประโยชน์ในการเลือกซื้อลิปสติกอย่างแน่นอนค่ะ
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  40,884 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติกเซเว่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สีสวย ติดทน เนื้อดี เม็ดสีแน่น ราคาถูก
  10 อันดับ ลิปสติกเซเว่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สีสวย ติดทน เนื้อดี เม็ดสีแน่น ราคาถูก
  เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงต้องเคยลืมหยิบกระเป๋าเครื่องสำอางออกจากบ้านในวันสำคัญที่ต้องไปเที่ยวหรือไปงานที่ต้องพบปะผู้คนมากมายอย่างแน่นอน และจุดหมายปลายทางที่จะช่วยคุณได้ในยามฉุกเฉินนั้น ๆ ก็คือ ร้านสะดวกซื้ออย่างเซเว่น (7-11) นี่เองค่ะ เพราะที่เซเว่นมีเครื่องสำอางวางจำหน่ายอยู่มากมายหลายประเภท ทั้งแป้ง, รองพื้น, ดินสอเขียนคิ้ว, มาสคาร่า รวมไปถึงลิปสติกที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้ด้วย อย่างที่หลายคนทราบกันดีค่ะว่า ลิปสติกเซเว่นนั้นมีหลายประเภทให้เลือก ทั้งแบบแท่งและแบบลิควิด หรือแม้แต่รุ่นที่สามารถใช้ทาได้ทั้งปากและแก้ม ที่สำคัญ ราคายังย่อมเยามาก ๆ จนอยากซื้อไว้ทีละหลายแท่งกันเลยทีเดียวค่ะและในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับวิธีการเลือกลิปสติกให้ถูกใจและเหมาะสมกับการใช้งานของคุณ พร้อมทั้งแนะนำลิปสติกเซเว่นยอดฮิตและขายดีทั้ง 10 อันดับ ซึ่งเราได้ตั้งใจคัดสรรมาจากหลากหลายแบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็น Sasi, Maybelline, BSC Cosmetology และอื่น ๆ อีกมากมาย แต่จะมีรุ่นที่คุณกำลังตามหาอยู่หรือไม่ ไปชมพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  13,621 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปมันเปลี่ยนสี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ให้สีชมพูสวย แก้ปากดำ บำรุงริมฝีปาก
  10 อันดับ ลิปมันเปลี่ยนสี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ให้สีชมพูสวย แก้ปากดำ บำรุงริมฝีปาก
  ลิปมันเปลี่ยนสีหรือลิปมันสีสวยมักเป็นไอเทมแรก ๆ ที่ใครหลายคนนึกถึงเมื่อต้องการลิปสติกแก้ปากดำหรือลดรอยคล้ำของริมฝีปาก เพราะลิปสติกหรือลิปมันประเภทนี้มีสารบำรุงที่ทำให้ริมฝีปากจากที่เคยแตกแห้ง ให้มีมีความนุ่มชุ่มชื้นมากขึ้น อีกทั้งยังแต่งแต้มสีสันให้ริมฝีปากสวย น่ามอง มีสเน่ห์ เติมความมั่นใจให้กับผู้ใช้ได้อีกด้วยยี่ห้อลิปมันเปลี่ยนสีหรือลิปบาล์มมีสีที่เราเคยได้ยินบ่อย ๆ มีทั้ง KA, Dior, Burt's Bee, Sheene รวมไปถึงลิปมันธรรมดาหรือลิปมันที่มีสีแบบอื่น ๆ อย่าง Vaseline, Nivea, Carmex, Laneige, Cute Press, Oriental Princess เป็นต้น บางยี่ห้ออาจเลือกซื้อได้ง่ายโดยวางขายในร้านสะดวกซื้ออย่างเซเว่นและทางออนไลน์ เช่น Shopee, Lazada หลายคนคงอาจสับสนไม่น้อยว่าจะเลือกลิปมันเปลี่ยนสียี่ห้อไหนดี โดยวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกลิปมันเปลี่ยนสีว่ามีวิธีการเลือกอย่างไร พร้อมคำแนะนำและคำอธิบายเกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ ที่หลาย ๆ คนเข้าใจผิด รวมถึงคำตอบของคำถามยอดนิยมอย่างเคล็ดลับการเลือกลิปมันสำหรับผู้ชายจาก Certified Makeup Artist โดยตรง และเรายังมี 10 อันดับ ลิปมันเปลี่ยนสีที่น่าสนใจ ช่วยเปลี่ยนสีปากให้สวยได้ตามความต้องการและเหมาะกับตัวเราค่ะ
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  22,145 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติก Chanel รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สีสวย เนื้อเนียน บางเบา ติดทน พร้อมช่วยบำรุงริมฝีปาก
  10 อันดับ ลิปสติก Chanel รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สีสวย เนื้อเนียน บางเบา ติดทน พร้อมช่วยบำรุงริมฝีปาก
  เชื่อว่า "เครื่องสำอาง Chanel" คือความใฝ่ฝันของสาว ๆ หลายคน ด้วยความเรียบหรูดูแพงที่ช่วยเสริมสร้างเสน่ห์และบุคลิกภาพ พร้อมคุณภาพที่ดีตามมาตรฐานแบรนด์ดังระดับโลก Chanel มีเครื่องสำอางหลากหลายประเภท แต่ที่ได้รับความนิยมอย่างมากโดยเฉพาะในโลกโซเชียลจนหลาย ๆ คนต้องไปหาซื้อมาติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้เลยก็คือ 'ลิปสติก' นั่นเองค่ะ ลิปสติกของ Chanel นั้นมีหลากหลายประเภทให้เลือกใช้ ทั้งลิปสติกแท่ง ลิปสติกแบบลิควิด ลิปกลอส รวมไปถึงลิปบาล์ม นอกจากนี้ ยังให้ฟินิชลุคที่แตกต่างกันออกไปด้วย ใครที่อยากได้ลุคสวยเฉี่ยว เซ็กซี่ ก็มีลิปแมตต์ติดทนและเม็ดสีแน่นให้เลือก หรืออยากสวยใส ลุคเบา ๆ ก็สามารถแต่งเติมริมฝีปากด้วยลิปกลอสสีหวานได้ เรียกได้ว่า ลิปของ Chanel มีให้ครบทุกลุคทุกสไตล์เลยค่ะ  ลิปสติก Chanel มีจุดเด่นที่ความหลากหลาย อีกทั้งยังมีคุณภาพเยี่ยม สีสวย เนื้อเนียนละเอียดและเม็ดสีแน่น ๆ จึงเป็นที่ต้องการของสาว ๆ ทุกสไตล์ สำหรับใครที่ยังไม่มีลิปของ Chanel ติดไว้สักแท่งและยังไม่รู้ว่าจะเลือกลิปสติก Chanel อย่างไร หรือลิปรุ่นไหนดี วันนี้เราจะมาบอกทั้งวิธีการเลือก และแนะนำ 10 อันดับ ลิปสติก Chanel รุ่นยอดนิยมที่สาว ๆ หลายคนการีนตีไว้เลยว่าใช้แล้วถูกใจ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  10,110 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิป Fresh รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ ลิป Fresh รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  Fresh เป็นแบรนด์สกินแคร์และเครื่องสำอางที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากในแต่ละกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Fresh จะเลือกใช้ส่วนผสมหลักจากธรรมชาติที่มีความอ่อนโยนต่อผิวของผู้ใช้ และยังได้ใส่ใจในทุกกระบวนการผลิตของแต่ละไอเทมออกมาเป็นอย่างดี ซึ่งผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากที่ทุกคนพูดกันคือ ลิป Fresh ซึ่งก็เป็นสินค้าอีกไอเทมหนึ่งที่ได้รับการโหวตจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ลิปมัน Fresh รุ่น Sugar Lip Treatment Sunscreen SPF 15 และลิปมัน Fresh รุ่น Sugar Hydrating Lip Balm เป็นต้น ซึ่งลิปเฟรชแต่ละรุ่นที่ได้กล่าวมานั้นยังติดอันดับสินค้าขายดีจนต้องรีสต็อกกันหลายรอบเลยล่ะค่ะนอกจากนี้ ลิป Fresh ยังมีผลิตภัณฑ์ให้คุณได้เลือกกันมากมายหลายชนิด ซึ่งแต่ละชนิดก็มีความแตกต่าง ทั้งในเรื่องของจุดประสงค์ในการใช้งานและเนื้อสัมผัส วันนี้เราจะมานำเสนอข้อมูลที่จะทำให้คุณรู้จักลิป Fresh ได้อย่างดียิ่งขึ้น และยังได้รวบรวม 10 อันดับ ลิป Fresh ที่ได้รับการแนะนำจากผู้ใช้ว่า ควรจะลองหามาใช้ดูกันสักครั้ง มาให้คุณได้เป็นไอเดียในการเลือกซื้ออีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  3,081 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด