• 10 อันดับ Under Armour รุ่นไหนดี ปี 2022 เสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬา ของแท้ 1
 • 10 อันดับ Under Armour รุ่นไหนดี ปี 2022 เสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬา ของแท้ 2
 • 10 อันดับ Under Armour รุ่นไหนดี ปี 2022 เสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬา ของแท้ 3
 • 10 อันดับ Under Armour รุ่นไหนดี ปี 2022 เสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬา ของแท้ 4
 • 10 อันดับ Under Armour รุ่นไหนดี ปี 2022 เสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬา ของแท้ 5

10 อันดับ Under Armour รุ่นไหนดี ปี 2022 เสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬา ของแท้

เมื่อกล่าวถึงแบรนด์ที่ผลิตสินค้าเกี่ยวกับกีฬา (Sportwear) เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักแบรนด์สัญชาติอเมริกันอย่าง Under Armour ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ มาใช้กับเสื้อกีฬาอย่างเสื้อที่ซึมซับเหงื่อได้ดี จนทำให้เป็นที่รู้จักในเวลาอันรวดเร็วและได้กลายมาเป็นขวัญใจนักกีฬาและผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายมาจนถึงปัจจุบัน นอกจากนี้ แบรนด์ Under Armour ยังมีสินค้าให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ไปจนถึงอุปกรณ์กีฬา โดยสินค้าทั้งหมดต่างออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับกีฬาแต่ละประเภทโดยเฉพาะเลยค่ะ 


อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นคนที่กำลังมองหาสินค้าจาก Under Armour ที่เหมาะกับการออกกำลังกายของตนเอง แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกสินค้าชนิดใดดี วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูวิธีการเลือกสินค้าจากแบรนด์ Under Armour รวมไปถึง 10 อันดับ Under Armour รุ่นยอดนิยมสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชายที่ตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัย หากพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ

กองบรรณาธิการ

กองบรรณาธิการ mybest
 • แก้ไขล่าสุด: 09-08-2022
สารบัญ

ประวัติ Under Armour แบรนด์เสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬายอดนิยม

ประวัติ Under Armour แบรนด์เสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬายอดนิยม

Under Armour ก่อตั้งครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ. 1996 โดย Kevin Plank ซึ่งในขณะนั้นเขามีอายุเพียง 23 ปี และยังเป็นนักกีฬามหาวิทยาลัยอยู่ โดยเขาได้สังเกตเห็นว่า กางเกงของเขาแห้งกว่าเสื้อแม้จะสัมผัสเหงื่อในปริมาณที่เท่ากัน หลังจากนั้นเขาจึงเกิดไอเดียในการออกแบบเสื้อออกกำลังกายโดยใช้ผ้า Synthetic ที่มีความสามารถในการซึมซับเหงื่อได้เป็นอย่างดี โดยในครั้งแรกเขาตัดเย็บจำนวนไม่มากนักและนำไปขายแบบเปิดท้าย จนกระทั่งแบรนด์สินค้าของเขาได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ และนั่นทำให้เขาต้องขึ้นทะเบียนสินค้าเป็น Under Armour ในเวลาต่อมา


หลังจากที่แบรนด์ของเขาเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น เขาก็เริ่มจริงจังกับการทำการตลาด (Marketing) และคุณภาพของสินค้ายิ่งขึ้น จนในที่สุดแบรนด์ Under Armour ก็ประสบความสำเร็จและสามารถเทียบเท่ากับแบรนด์ยักษ์ใหญ่อื่น ๆ อย่าง Nike และ Adidas ได้โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่ปีเท่านั้น ซึ่งในปัจจุบัน Under Armour เป็นแบรนด์ที่ยังคงมีชื่อเสียงในเรื่องของการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ ให้กับธุรกิจเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬา ทั้งยังเป็นขวัญใจนักกีฬาทั่วโลกอีกด้วยค่ะ

วิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Under Armour

เนื่องจาก Under Armour เป็นแบรนด์ผลิตเสื้อผ้าสปอร์ตที่ประสบความสำเร็จอย่างมากแบรนด์หนึ่ง จึงไม่น่าแปลกใจหากทางแบรนด์จะมีสินค้าหลายชนิด ซึ่งหากคุณสนใจแต่ยังไม่รู้ถึงแนวทางการเลือกสินค้า วันนี้เราก็มีวิธีมาแนะนำให้กับคุณดังนี้ค่ะ 

เลือกผลิตภัณฑ์ Under Armour ที่ได้รับความนิยม

ในปัจจุบัน Under Armour มีสินค้ามากมายหลายชนิดจึงอาจจะเป็นการยากต่อการเลือกซื้อ แต่เพื่อเป็นการช่วยให้คุณตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น เราจึงได้รวบรวมสินค้าที่น่าสนใจของทางแบรนด์มารวมไว้ด้านล่างนี้แล้วค่ะ ส่วนจะมีสินค้าใดบ้างนั้น เราไปดูกันเลย !

เสื้อฮูดดี้ : ใส่ออกกำลังกายได้ ให้ความคล่องตัว

เสื้อฮูดดี้และเสื้อแขนยาวถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะนอกจากจะมีเนื้อผ้าหลายแบบแล้ว ยังนุ่มใส่สบายและมีเทคโนโลยีเฉพาะตัว เช่น คุณสมบัติในการซับเหงื่อและสะท้อนความชุ่มชื้นกลับไปสู่ผิวของผู้สวมใส่ได้ เพื่อลดความเมื่อยล้าที่จะเกิดกับผิวหนังของคุณ หรือบางรุ่นมีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษช่วยให้เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัวและเป็นอิสระ


นอกจากนี้ ยังมีข้อดีในเรื่องของดีไซน์ เพราะเสื้อฮูดดี้จาก Under Armour นั้นออกแบบมาทั้งหมด 3 แบบหลัก ๆ คือ รุ่นที่เหมาะกับผู้หญิง ผู้ชาย และเด็ก ซึ่งนอกจากจะมีขนาดที่ต่างกันแล้ว แต่ละแบบยังมีรูปทรงที่ต่างกันด้วย โดยเฉพาะรุ่นของผู้หญิงและผู้ชาย เพราะอย่างที่เราทราบกันดีว่ารูปร่างของผู้หญิงและผู้ชายนั้นต่างกัน ดังนั้น ทางแบรนด์จึงได้ออกแบบเสื้อมาเพื่อให้เหมาะกับคนแต่ละเพศนั่นเองค่ะ 

กางเกงออกกําลังกายขาสั้นและขายาว : ใส่สบาย ไม่ทำให้อึดอัด

กางเกงจาก Under Armour เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมและมีให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบขาสั้นและขายาว อีกทั้งทางแบรนด์ยังออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับการสวมใส่เล่นกีฬาหลากหลายประเภท เช่น กางเกงใส่วิ่งหรือใส่ปั่นจักรยาน รวมไปถึงเลกกิ้ง (Leggings) สำหรับใส่ออกกำลังกายฟิตเนสด้วยค่ะ


นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังได้นำนวัตกรรมหลายอย่างมาใช้ในการผลิตกางเกงด้วย ทั้งผ้าแบบ HeatGear® ที่มีอยู่บนกางเกงเลกกิ้งซึ่งจะช่วยรัดกระชับกับช่วงขาได้อย่างดี แต่ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัดจนเกินไป เหมาะกับคนที่กังวลเรื่องรูปร่างเป็นอย่างมาก หรือผ้าแบบ Anti - Odor ที่ช่วยลดโอกาสการเกิดกลิ่นอับชื้นบนผ้าได้ ซึ่งเหมาะกับผู้ที่กังวลในเรื่องของกลิ่นเหงื่อหลังจากออกกำลังกายนั่นเองค่ะ 

สปอร์ตบรา : นุ่มลื่น มีหลายแบบให้เลือก

สปอร์ตบรา (Sport Bra) ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสาว ๆ ที่รักการออกกำลังกาย เพราะบราแบบสปอร์ตจะมีความกระชับ และรองรับการเคลื่อนไหวได้ดีกว่าบราทั่วไป ช่วยให้สาว ๆ รู้สึกมั่นใจมากยิ่งขึ้น และแน่นอนว่าสปอร์ตบราจาก Under Armour นั้นมาพร้อมกับ Support ถึง 3 แบบ คือ Light, Medium และ High ซึ่งแต่ละแบบจะเหมาะกับการออกกำลังกายที่ต่างกันค่ะ 


โดยหากเป็นแบบ Light Support จะเป็นสปอร์ตบาร์ที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นโยคะ พิลาทิสและการเดินเขา ส่วนแบบ Medium Support จะเหมาะกับการปั่นจักรยาน ยกน้ำหนักและชกมวย ส่วนแบบสุดท้าย คือ High Support สำหรับใส่เต้นแอโรบิก วิ่งหรือกีฬาที่เล่นบนสนามทุกชนิด นอกจากนี้ บางรุ่นยังมีนวัตกรรม HeatGear® ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัดเมื่อสวมใส่อีกด้วยค่ะ

เลือกผลิตภัณฑ์ Under Armour ที่มีนวัตกรรมพิเศษ

Under Armour คือ แบรนด์ที่โดดเด่นในเรื่องของการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ มาใช้กับวงการเสื้อผ้าสปอร์ตเสมอมา อันดับต่อไป เราจึงจะมาแนะนำนวัตกรรมที่น่าสนใจของทางแบรนด์ โดยแบ่งออกเป็น 5 ประเภท ดังนี้

Stay Warm : ผ้าที่กักเก็บความอบอุ่นได้

Stay Warm คือ เนื้อผ้าที่ผ่านการคิดค้นให้สามารถกักเก็บความอบอุ่นไว้ได้ โดยส่วนใหญ่จะนำมาตัดเย็บเป็นเสื้อวอร์มแขนยาวและกางเกงวอร์มขายาว ซึ่งมีผ้าทั้งหมด 3 ชนิด ได้แก่ ARMOUR® FLEECE ให้ความอบอุ่นและน้ำหนักเบา, COLDGEAR® INFRARED ให้ความอบอุ่นนานกว่าแบบอื่น เพราะสามารถดึงความอบอุ่นในร่างกายและเก็บไว้ภายในเสื้อได้ และสุดท้าย คือ COLDGEAR® ให้ทั้งความอบอุ่น น้ำหนักเบาและยังซับเหงื่อได้ดี จึงไม่เปียกชื้น เหมาะกับนักกีฬาประเภทลู่ (Athlete) มาก ๆ ค่ะ 

Stay Cool : ทำให้รู้สึกเย็นสบายเมื่อสวมใส่

ด้วยสภาพอากาศที่ร้อนของบ้านเรา ผลิตภัณฑ์ประเภท Stay Cool จะต้องเป็นที่ถูกใจใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอนค่ะ เพราะออกแบบมาเพื่อให้คุณรู้สึกเย็นอยู่ตลอดเวลาในขณะที่สวมใส่ อีกทั้งยังมีให้เลือกทั้งหมด 5 แบบ โดยหากคุณต้องการเนื้อผ้าที่ให้ความรู้สึกเย็น น้ำหนักเบาและทนทาน ตัวเลือกที่เหมาะสม ได้แก่ HEATGEAR® ARMOURVENT™, HEATGEAR® และ HEATGEAR® ARMOUR ส่วนเนื้อผ้าแบบ ISO-CHILL และ COOLSWITCH นั้นจะให้ความเย็นเมื่อสัมผัสและจะช่วยลดความร้อนของร่างกายลงจนรู้สึกได้ถึงความเย็นนั่นเองค่ะ

Stay Dry : ทนทาน กันน้ำได้

ในปัจจุบันเนื้อผ้าแบบ Stay Dry นั้นมีเพียงแบบเดียว คือ UA STORM ที่มีคอนเซปต์ คือ Always Stay Dry หรือแห้งอยู่ตลอดเวลา โดยเนื้อผ้าชนิดนี้มีความทนทานสูงมากและยังผ่านการทดสอบอย่างละเอียดทั้งการสวมใส่และการทดลองฉีกผ้าให้ขาด ผลที่ได้คือ ผ้าชนิดนี้ยังคงอยู่ในสภาพที่สามารถใช้งานได้ และที่สำคัญ ยังเป็นผ้าที่ไม่กันน้ำไม่ให้ไหลผ่านได้อีกด้วย จึงเหมาะกับการสวมใส่เล่นกีฬาที่สมบุกสมบัน เพราะจะช่วยกันความชื้นและลดโอกาสของการเกิดการบาดเจ็บได้นั่นเองค่ะ 

Stay Ready : เพื่อการเคลื่อนไหวที่รวดเร็ว

เทคโนโลยี Stay Ready คือ เทคโนโลยีที่อยู่บนเนื้อผ้า รองเท้าและซิป ซึ่งทั้งหมดเป็นเทคโนโลยีที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณเกิดความคล่องตัวในการเคลื่อนไหว พร้อมให้ความสบายในการสวมใส่ เช่น MAGZIP™ เป็นซิปแม่เหล็กที่ช่วยให้คุณรูดขึ้นลงได้ง่ายและรวดเร็วกว่าที่เคย หรือ REFLECTIVE ซึ่งเป็นผ้าที่มีตัวสะท้อนแสง เหมาะกับคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายในช่วงเช้าตรู่หรือช่วงเย็น เพราะทำให้มองเห็นง่ายและช่วยลดโอกาสในการเกิดอุบัติเหตุได้ค่ะ 

Stay Moving : เสริมให้รองเท้าใส่สบายขึ้น

Stay Moving เป็นนวัตกรรมที่อยู่ในรองเท้า เพื่อเป็นตัวช่วย Support ให้ใส่สบาย ไม่เมื่อยล้า อีกทั้งยังช่วยให้คุณเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระและคล่องตัวอีกด้วย โดยในปัจจุบัน Stay Moving มีทั้งหมดหลายประเภท เช่น UA SPEEDFORM®, UA MICRO G® และ CHARGED CUSHIONING ซึ่งทั้งสามประเภทต่างมีความพิเศษเฉพาะตัวอย่าง UA SPEEDFORM® จะเป็นวัสดุที่ผ่านการตัดเย็บอย่างเรียบเนียนและให้ความรู้สึกสบายสุด ๆ เมื่อสวมใส่ หรือ UA MICRO G® ซึ่งเป็นโฟมน้ำหนักเบา ทำให้รู้สึกนุ่มสบายนั่นเองค่ะ 

10 อันดับ Under Armour รุ่นไหนดี เสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬา ของแท้ ราคาพิเศษ

ถึงเวลาที่หลายคนรอคอยกันแล้วค่ะ สำหรับ 10 อันดับ Under Armour ที่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน ส่วนจะมีรุ่นไหนหรือสินค้าชนิดใดติดอันดับกันบ้าง และแต่ละรุ่นจะมีความพิเศษเฉพาะตัวอย่างไร เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันเลยค่ะ 

TOP 5 แนะนำ Under Armour ได้แก่ :

 • UNDER ARMOUR - UA Women's Tech™ Twist Full Zip
 • UNDER ARMOUR - UA Men's Tech 2.0 Short Sleeve
 • UNDER ARMOUR - UA Undeniable Duffel 4.0 Small Duffle Bag
 • UNDER ARMOUR - UA Men's Blitzing 3.0 Cap
 • UNDER ARMOUR - UA Women's Favorite Crop

ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ Under Armour เพิ่มเติมได้จากตารางเปรียบเทียบข้อมูลด้านล่าง
รูปสินค้า
1
UNDER ARMOUR UA Women's Tech™ Twist Full Zip 1

UNDER ARMOUR

2
UNDER ARMOUR UA Men's Tech 2.0 Short Sleeve 1

UNDER ARMOUR

3
UNDER ARMOUR UA Undeniable Duffel 4.0 Small Duffle Bag 1

UNDER ARMOUR

4
UNDER ARMOUR UA Men's Blitzing 3.0 Cap 1

UNDER ARMOUR

5
UNDER ARMOUR UA Women's Favorite Crop 1

UNDER ARMOUR

6
UNDER ARMOUR UA Sackpack 1

UNDER ARMOUR

7
UNDER ARMOUR UA Women's Infinity High Heather Sports Bra 1

UNDER ARMOUR

8
UNDER ARMOUR UA Men's Training Shoes 1

UNDER ARMOUR

9
UNDER ARMOUR UA Men's Qlifier Speedpocket 7'' Shorts 1

UNDER ARMOUR

10
UNDER ARMOUR UA Adult HeatGear® Lo Cut Socks 3 - Pack 1

UNDER ARMOUR

ชื่อสินค้า

UA Women's Tech™ Twist Full Zip

UA Men's Tech 2.0 Short Sleeve

UA Undeniable Duffel 4.0 Small Duffle Bag

UA Men's Blitzing 3.0 Cap

UA Women's Favorite Crop

UA Sackpack

UA Women's Infinity High Heather Sports Bra

UA Men's Training Shoes

UA Men's Qlifier Speedpocket 7'' Shorts

UA Adult HeatGear® Lo Cut Socks 3 - Pack

คุณสมบัติ

ยืดหยุ่นได้ดี นุ่มสบาย สำหรับใส่ออกกำลังกายและให้ความอบอุ่น

เสื้อออกกำลังกายเข้ารูปที่ไม่รัดแน่นจนเกินไป ช่วยให้เคลื่อนไหวง่าย

สำหรับใส่อุปกรณ์กีฬาหรือรองเท้า ป้องกันการเกิดรอยขีดข่วนได้

มีเทคโนโลยีที่ช่วยให้แห้งสบายอยู่ตลอดเวลา และระบายอากาศได้ดี

รัดกระชับอย่างพอเหมาะไม่แน่นจนเกินไป สัมผัสนุ่มและเบาสบาย

สำหรับใส่ของชิ้นเล็กไปออกกำลังกาย มีหลายช่อง เปิด - ปิดง่าย

ซัพพอร์ตอกดีเยี่ยม โอบกระชับ สัมผัสนุ่มลื่นและไม่รัดแน่นเกินไป

รองเท้าสำหรับใส่เล่นฟิตเนส ทนทาน ช่วยให้เคลื่อนไหวคล่องตัว

กางเกงกันน้ำได้ มีเทคโนโลยีระบายอากาศช่วยลดกลิ่นอับ

ดูดซับความชื้นทำให้รู้สึกแห้งสบาย Support เท้าลดความเมื่อยล้า

ราคาเริ่มต้น1,890 บาท990 บาท1,690 บาท990 บาท1,390 บาท1,190 บาท1,790 บาท4,690 บาท1,990 บาท690 บาท
ประเภทเสื้อแขนยาวเสื้อแขนสั้นกระเป๋าหมวกแก๊ปกางเกงเลกกิ้งกระเป๋า Sackpack สปอร์ตบรารองเท้ากางเกงขาสั้นถุงเท้า
นวัตกรรมUA Tech™UA Tech™ UA StormUA Microthread และ Sweatband WicksUltra - LightD - RingHeatGear®UA TriBase™Ultra - LightHeatGear®
เหมาะสำหรับออกกำลังกายออกกำลังกายเทรนนิ่งเทรนนิ่งออกกำลังกายเทรนนิ่งออกกำลังกายออกกำลังกายวิ่งเทรนนิ่ง
เหมาะกับผู้หญิงผู้ชายทุกเพศผู้ชายผู้หญิงทุกเพศผู้หญิงผู้ชายผู้ชายทุกเพศ
ลิงค์สินค้า
10
ประเภทถุงเท้า
นวัตกรรมHeatGear®
เหมาะสำหรับเทรนนิ่ง
เหมาะกับทุกเพศ
9
ประเภทกางเกงขาสั้น
นวัตกรรมUltra - Light
เหมาะสำหรับวิ่ง
เหมาะกับผู้ชาย
8
ประเภทรองเท้า
นวัตกรรมUA TriBase™
เหมาะสำหรับออกกำลังกาย
เหมาะกับผู้ชาย
7
ประเภทสปอร์ตบรา
นวัตกรรมHeatGear®
เหมาะสำหรับออกกำลังกาย
เหมาะกับผู้หญิง
6
ประเภทกระเป๋า Sackpack
นวัตกรรมD - Ring
เหมาะสำหรับเทรนนิ่ง
เหมาะกับทุกเพศ
5
ประเภทกางเกงเลกกิ้ง
นวัตกรรมUltra - Light
เหมาะสำหรับออกกำลังกาย
เหมาะกับผู้หญิง
4
ประเภทหมวกแก๊ป
นวัตกรรมUA Microthread และ Sweatband Wicks
เหมาะสำหรับเทรนนิ่ง
เหมาะกับผู้ชาย
3
ประเภทกระเป๋า
นวัตกรรมUA Storm
เหมาะสำหรับเทรนนิ่ง
เหมาะกับทุกเพศ
2
ประเภทเสื้อแขนสั้น
นวัตกรรมUA Tech™
เหมาะสำหรับออกกำลังกาย
เหมาะกับผู้ชาย
1
ประเภทเสื้อแขนยาว
นวัตกรรมUA Tech™
เหมาะสำหรับออกกำลังกาย
เหมาะกับผู้หญิง

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับวิธีการเลือกสินค้าจาก Under Armour ที่เราได้รวบรวมมานำเสนอให้กับทุกคนในวันนี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ข้อมูลทั้งหมดจะเป็นประโยชน์และช่วยให้การเลือกสินค้าของคุณง่ายยิ่งขึ้น และหากคุณมีความสนใจสินค้าชนิดอื่นเราขอแนะนำให้ลองเข้าไปเยี่ยมชม Official Website ของทางแบรนด์ได้เลยค่ะ เพราะในนั้นมีสินค้าน่าสนใจแทบทุกรุ่นเลยทีเดียว


นอกจากนี้ เราขอเสริมในเรื่องของการดูแลเสื้อผ้าสปอร์ตกันอีกสักเล็กน้อย เนื่องจากเสื้อผ้าเหล่านี้มักจะได้สัมผัสเหงื่อจากร่างกายของเรามากกว่าเสื้อผ้าชนิดอื่น ทำให้ง่ายต่อการเกิดกลิ่นอับ ดังนั้น อย่าลืมดูแลด้วยการซักทันทีหลังสวมใส่ โดยควรเน้นซักมือเพื่อเป็นการถนอนเนื้อผ้าไปในตัว และที่สำคัญคือ ไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มหรือน้ำยาซักผ้าขาว เพราะผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะทำให้อายุการใช้งานของเสื้อผ้าสปอร์ตสั้นลงนั่นเองค่ะ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ กางเกงโยคะ ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นผู้หญิง ผู้ชาย
  10 อันดับ กางเกงโยคะ ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นผู้หญิง ผู้ชาย
  กางเกงโยคะถือเป็นหนึ่งในไอเทมจำเป็นสำหรับผู้เล่นกีฬาโยคะเลยก็ว่าได้ เพราะมีส่วนช่วยให้เราเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว ทำทุกท่วงท่าได้ตามรูปแบบของการเล่นโยคะอย่างอิสระ แน่นอนว่าในปัจจุบัน กางเกงสำหรับเล่นโยคะนั้นมีจำหน่ายอยู่หลากหลายแบบให้ได้เลือกซื้อกัน ไม่ว่าจะเป็นกางเกงโยคะแบบเลกกิ้งออกกำลังกายทั่วไป หรือแบบแฟชั่นที่เน้นความเซ็กซี่โชว์สัดส่วนต่าง ๆ หรือช่วยพรางส่วนเกินให้คุณได้ ซึ่งการที่มีให้เลือกหลากหลายนั้น ย่อมทำให้หลาย ๆ คนเกิดความสับสน เลือกไม่ถูกว่าจะซื้อแบบไหนถึงจะดี โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่เพิ่งหัดเล่นโยคะด้วยแล้ว น่าจะเป็นเรื่องยากไม่น้อยเลยค่ะในบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกกางเกงโยคะ โดยมีประเด็นสำคัญที่ต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อ อาทิ ประสิทธิภาพการใช้งาน ดีไซน์ เนื้อผ้า พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์กีฬาและการออกกำลังกาย รวมทั้งแนะนำ 10 อันดับ กางเกงโยคะทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิงที่ได้รับความนิยมจากผู้คนหลากหลายมาให้เป็นไอเดียกันอีกด้วย เพราะถ้าเราเลือกกางเกงโยคะได้อย่างเหมาะสมแล้ว จะช่วยให้คุณออกท่วงท่าโยคะได้อย่างมั่นใจและสามารถยืดเส้นยืดสายอย่างไม่มีสะดุดแน่นอนค่ะ
  ชุดกีฬา
 • 10 อันดับ ชุดโยคะ ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมชุดสวย ๆ สำหรับผู้หญิง
  10 อันดับ ชุดโยคะ ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมชุดสวย ๆ สำหรับผู้หญิง
  ปัจจุบันสาว ๆ หลายคนเริ่มหันมาสนใจออกกำลังกายกันมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเข้าฟิตเนสหรือเล่นโยคะ เนื่องจากการออกกำลังกายถือเป็นวิธีการหนึ่งที่ช่วยดูแลและฟื้นฟูสุขภาพกายและใจของเราได้ โดยกิจกรรมออกกำลังกายนั้นต้องใช้ชุดออกกำลังกาย เช่นเดียวกับกิจกรรมโยคะที่ต้องใช้ชุดโยคะซึ่งมีการออกแบบมาพิเศษเพื่อเสริมความยืดหยุ่นให้เราเวลาบริหารร่างกายในท่าต่าง ๆ และต้องมีคุณสมบัติระบายอากาศได้ดี เพื่อทำให้การออกกำลังกายนั้นเป็นไปอย่างสะดวกและเหมาะสมมากยิ่งขึ้นชุดกีฬาและชุดโยคะที่วางขายในปัจจุบันก็มีอยู่หลากหลายแบรนด์และหลายดีไซน์ ซึ่งปัจจุบันได้ใส่ความเป็นแฟชั่นเข้าไปด้วย ไม่ว่าจะเป็น Nike, Adidas, D&P หรือ Puma แต่จะเลือกอย่างไรให้เหมาะสมกับเราและช่วยเสริมบุคลิกของเราให้ดูดีได้นั้น วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกชุดออกกำลังกายผู้หญิงให้เหมาะสมกับแต่ละคน อีกทั้งเรายังได้รวบรวม 10 อันดับ ชุดโยคะ ยอดฮิตที่ได้รับความนิยมกันในยุคนี้มาฝากกันใสตอนท้ายด้วยค่ะ 
  ชุดกีฬา
 • 10 อันดับ ชุดปั่นจักรยาน ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ใส่สบาย ลดแรงต้านอากาศ
  10 อันดับ ชุดปั่นจักรยาน ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ใส่สบาย ลดแรงต้านอากาศ
  การปั่นจักรยาน ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมการออกกำลังกายที่มาแรงในยุคนี้ไม่แพ้การวิ่งหรือการเข้าฟิตเนสเลย ซึ่งอุปกรณ์ที่สำคัญในการปั่นนี้ ไม่ได้มีเพียงแค่จักรยานเท่านั้น แต่อีกสิ่งหนึ่งที่จำเป็นไม่แพ้กันก็คือ “ชุดปั่นจักรยาน” นั่นเอง ในปัจจุบันมีชุดปั่นจักรยานออกวางขายเป็นจำนวนมากและยังมีดีไซน์ที่หลากหลายให้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแบบแขนยาว แบบแขนสั้นหรือชุดที่เข้าคู่กันเป็นเซ็ตกับกางเกง เป็นต้น จึงทำให้หลายคนเกิดความสงสัยว่าชุดปั่นจักรยานแต่ละแบบนั้นแตกต่างกันอย่างไรและควรจะเลือกซื้อจากปัจจัยอะไรบ้างเพื่อให้เหมาะสมกับการปั่นของคุณที่สุดบทความในวันนี้เราจะพาทุกคนมาศึกษาถึงวิธีการเลือกชุดปั่นจักรยาน เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานและมีความทนทาน นอกจากนี้ เรายังคัดสรร 10 อันดับ ชุดปั่นจักรยาน คุณภาพ จากแบรนด์ชื่อดัง เช่น TREX, X-Tiger, Santic มาให้ชาวนักปั่นเลือกซื้อออนไลน์กันทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง ไปติดตามเนื้อหาของเรากันได้เลยค่ะ
  ชุดกีฬา
 • 10 อันดับ เสื้อทีมฟุตบอล ยี่ห้อไหนดี ปี 2022
  10 อันดับ เสื้อทีมฟุตบอล ยี่ห้อไหนดี ปี 2022
  "เสื้อทีมฟุตบอล" ถือเป็นไอเทมที่เหล่าบรรดาแฟนคลับทีมหรือสโมรสฟุตบอลต่าง ๆ ต้องมีไว้ครอบครอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ชื่นชอบการสะสมของที่ระลึกจากทีมฟุตบอลในดวงใจ ไม่ว่าจะเป็นทีมของประเทศไทยเองหรือจากต่างประเทศ ทำให้เสื้อทีมฟุตบอลนั้นกลายเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน ไม่เพียงแต่ในหมู่ชายหนุ่มเท่านั้น แต่ยังมีแฟนบอลจำนวนมากที่เป็นผู้หญิงด้วย เสื้อทีมฟุตบอลที่วางจำหน่ายในยุคสมัยนี้จึงมีให้เลือกมากมายจากหลายแบรนด์ เช่น ADIDAS, NIKE รวมไปถึงแบรนด์ที่เป็นของสโมสรเองค่ะในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกเสื้อทีมฟุตบอล เพื่อเป็นตัวช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อตัวที่ถูกใจและเหมาะสมกับตนเองมาสวมใส่ได้ รวมถึงคัดเลือก 10 อันดับ เสื้อทีมฟุตบอลจากแบรนด์และรุ่นยอดฮิตที่มีคุณภาพดีมาฝากทุกคนด้วย จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ !
  ชุดกีฬา
 • 10 อันดับ เสื้อเลสเตอร์ซิตี้ รุ่นไหนดี ปี 2022
  10 อันดับ เสื้อเลสเตอร์ซิตี้ รุ่นไหนดี ปี 2022
  เลสเตอร์ซิตี้ (Leicester City) เป็นอีกหนึ่งสโมสรฟุตบอลชื่อดังจากประเทศอังกฤษที่มีแฟน ๆ อยู่ทั่วทุกมุมโลก รวมถึงในประเทศไทยด้วย นอกจากเหล่าบรรดาแฟนบอลของทีมจิ้งจอกสีน้ำเงินจะร่วมเชียร์หรือชมการแข่งขันในแต่ละนัดแล้ว การซื้อของที่ระลึกก็เป็นอีกหนึ่งวิธีการที่จะช่วยสนับสนุนสโมสรด้วยเช่นกัน ซึ่งสินค้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือ "เสื้อเลสเตอร์ซิตี้" นั่นเองค่ะ เพราะเสื้อเลสเตอร์ซิตี้ที่วางขายอยู่นั้นมีให้เลือกซื้อมากมายหลายประเภท อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่สวยงามแตกต่างกันไป สามารถเลือกใส่ได้หลายโอกาสอีกด้วยค่ะในบทความนี้ เราจึงจะขอนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับสโมสรเลสเตอร์ซิตี้ให้คุณได้รู้จักกันอย่างละเอียดมากขึ้น รวมถึงวิธีการเลือกเสื้อเลสเตอร์ซิตี้ พร้อมทั้งคัดสรร 10 อันดับเสื้อของสโมสรเลสเตอร์ซิตี้ รุ่นยอดนิยมมาฝากทุกคนด้วย รับรองว่าถูกใจสาวก LCFC ทั้งหลายอย่างแน่นอนค่ะ !
  ชุดกีฬา
 • 10 อันดับ กางเกงวอร์ม ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 เนื้อผ้าใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี คล่องตัว
  10 อันดับ กางเกงวอร์ม ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 เนื้อผ้าใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี คล่องตัว
  ในยุคที่เทรนด์การดูแลสุขภาพกำลังมาแรง หลายคนคงจะได้เห็นภาพของคนที่ไปไหนมาไหนด้วยชุดออกกำลังกายกันมากขึ้น โดยเฉพาะกางเกงวอร์ม ซึ่งเป็นหนึ่งในไอเทมที่มักจะถูกหยิบมาใส่อยู่บ่อย ๆ เพราะมีเนื้อผ้าและรูปทรงที่ให้ความคล่องตัว ใส่สบาย เหมาะสำหรับการใส่ออกกำลังกาย แถมยังมาพร้อมดีไซน์ที่เท่ ดูมีเอกลักษณ์ หยิบกางเกงวอร์มมาแมตช์กับเสื้อผ้าแนวอื่น ๆ เป็นแนวสตรีทแฟชั่นเพื่อเสริมลุคให้ดูดีมีสไตล์มากยิ่งขึ้นก็ได้เช่นกันปัจจุบันกางเกงวอร์มจึงไม่ได้เป็นเพียงแค่กางเกงสำหรับใส่ออกกำลังกายเท่านั้น แต่ยังเป็นแฟชั่นไอเทมอีกชิ้นที่เพิ่มทางเลือกในการแต่งตัวให้กับทุกคนอีกด้วย ดังนั้น หากคุณกำลังมองหากางเกงวอร์มดี ๆ สักตัวอยู่ ขอแนะนำให้อ่านบทความนี้เลยค่ะ เพราะเราได้รวบรวมรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการเลือกกางเกงวอร์ม พร้อมทั้ง 10 อันดับ กางเกงวอร์ม ยี่ห้อดัง คุณภาพดี สำหรับทุกเพศทุกวัยมาฝากกัน ส่วนจะมีตัวไหนเข้าตาคุณบ้างนั้น ไปอ่านกันต่อเลยค่ะ
  ชุดกีฬา
 • 10 อันดับ กางเกงว่ายน้ำผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 สวมใส่สบาย เน้นรูปร่างให้ดูดี
  10 อันดับ กางเกงว่ายน้ำผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 สวมใส่สบาย เน้นรูปร่างให้ดูดี
  สำหรับหนุ่ม ๆ ที่รักการท่องเที่ยวทะเลหรือคนที่ชื่นชอบกีฬาทางน้ำเป็นพิเศษ คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า กางเกงว่ายน้ำผู้ชายนั้นเป็นไอเทมสำคัญที่ช่วยทั้งเสริมสร้างความมั่นใจและเสริมรูปร่างของคุณให้ดูโดดเด่นได้มากขึ้นทีเดียว ที่สำคัญยังมีให้เลือกหลากหลายทรง ทำให้ตอบโจทย์การใช้งานได้ครบทุกรูปแบบ ตั้งแต่กางเกงว่ายน้ำทรงหลวม สไตล์ชิล ๆ สำหรับเดินเล่นริมชายหาดไปจนถึงทรงรัดรูปเพื่อความคล่องตัวในทุกการเคลื่อนไหวใต้น้ำในครั้งนี้ เพื่อเป็นตัวช่วยให้หนุ่ม ๆ ทุกคนได้พบกับกางเกงว่ายน้ำผู้ชายที่เหมาะกับคุณที่สุด บทความของเราจึงได้รวบรวมเคล็ดลับดี ๆ เกี่ยวกับวิธีการเลือกกางเกงว่ายน้ำผู้ชาย พร้อมด้วยรีวิว 10 อันดับ กางเกงว่ายน้ำผู้ชายหลากสไตล์ที่คัดสรรมาจากหลายแบรนด์ดัง เช่น SPEEDO, GRAND SPORT, Rip Curl, Polo Ralph Lauren และอื่น ๆ อีกมากมาย รับรองเลยว่า หน้าร้อนนี้มีแต่เกิดกับเกิดแน่นอนค่ะ !
  ชุดกีฬา
 • 10 อันดับ ถุงเท้าปั่นจักรยาน ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 จาก Fizik, Shimano, Compressport
  10 อันดับ ถุงเท้าปั่นจักรยาน ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 จาก Fizik, Shimano, Compressport
  กีฬาปั่นจักรยาน ถือเป็นกีฬาความเร็วชนิดหนึ่ง ที่ใช้แรงช่วงล่างเป็นหลักในการถีบตัวออกไป โดยเฉพาะการออกแรงตรงช่วงเท้า ซึ่งในการแข่งขันหรือแม้แต่การปั่นเพื่อออกกำลังกายนั้น จำเป็นที่จะต้องใช้เท้าปั่นตลอดระยะทางกว่าหลายกิโลเมตร จึงมักทำให้เกิดการบาดเจ็บที่เท้าได้ง่าย ดังนั้น การเลือกสวมใส่ถุงเท้าปั่นจักรยานโดยเฉพาะ จะช่วยซัพพอร์ตการปั่นได้ดียิ่งขึ้นการเลือกซื้อถุงเท้าปั่นจักรยานที่มีคุณสมบัติครบครัน ต่างก็มีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณาก่อนเสมอ เช่น เนื้อผ้า, การระบายอากาศ, ความยืดหยุ่น เป็นต้น ในวันนี้เราจึงได้แนะนำวิธีการเลือกซื้อถุงเท้าปั่นจักรยาน พร้อมทั้ง 10 อันดับ ถุงเท้าปั่นจักรยาน มาเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ซึ่งมีถุงเท้าจากหลากหลายแบรนด์ด้วยกัน เช่น ENDURA, COMPRESSPORT, SHIMANO เป็นต้น ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ
  ชุดกีฬา
 • 10 อันดับ กางเกงปั่นจักรยานผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 จาก FBT, Grandsport, Funkier
  10 อันดับ กางเกงปั่นจักรยานผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 จาก FBT, Grandsport, Funkier
  ในการปั่นจักรยานนั้น ควรจะต้องสวมใส่เสื้อผ้าแบบเฉพาะทาง เพราะการปั่นจักรยานจะมีการเคลื่อนไหวที่ทำให้เกิดแรงเสียดทานและการกระแทกสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มผู้ชาย เนื่องจากผู้ชายมีสรีระที่จะต้องปกป้องมากเป็นพิเศษ ดังนั้นหนุ่ม ๆ ที่ชอบปั่นจักรยานจะต้องให้ความสำคัญและพิถีพิถันในการเลือกกางเกงปั่นจักรยานมาสวมใส่ เพื่อให้ทุกครั้งที่ออกมาปั่นจักรยานมีความสนุกสนานและราบรื่นตลอดการปั่นครับปัจจุบันมีกางเกงปั่นจักรยานสำหรับผู้ชายออกมาวางจำหน่ายกันอย่างแพร่หลาย เนื่องจากผู้ชายสมัยนี้สนใจในการออกกำลังกายและหันมาให้ความสำคัญกับการปั่นจักรยานมากขึ้น ในวันนี้ เราจึงได้ทำการรวบรวม 10 อันดับ กางเกงปั่นจักรยานผู้ชายจากหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น FBT, Grandsport, Funkier และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมทั้งยังมีวิธีการเลือกกางเกงปั่นจักรยานผู้ชายมาแนะนำให้กับหนุ่ม ๆ ที่มีใจรักในการปั่นจักรยานอีกด้วยครับ
  ชุดกีฬา
 • 10 อันดับ กางเกงปั่นจักรยานผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 จาก Adidas, Endura, Kemaloce
  10 อันดับ กางเกงปั่นจักรยานผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 จาก Adidas, Endura, Kemaloce
  "กางเกงปั่นจักรยาน" เป็นไอเทมสำคัญที่ขาดไม่ได้ในตู้เสื้อผ้าของนักปั่นสาว เพราะหนึ่งในปัญหาสุดคลาสสิกสำหรับนักปั่นเกือบทุกราย มักจะประสบปัญหาเมื่อย หรือชาบริเวณก้นหากนั่งปั่นจักรยานเป็นเวลานาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องออกทริปปั่นจักรยานระยะทางไกลแนว Touring การเลือกซื้อกางเกงปั่นจักรยานคุณภาพดีสักตัว จึงถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าพอสมควร เพราะนอกจากจะช่วยลดการบาดเจ็บ หรือการเสียดสีบริเวณ 'จุดซ่อนเร้น' แล้ว ยังทำให้การปั่นจักรยานของคุณราบรื่นตลอดทั้งทริป ไม่มีสะดุดอีกด้วยค่ะ ในบทความนี้ เราจะพาคุณไปดู 10 กางเกงปั่นจักรยานผู้หญิง ยอดนิยม ซึ่งเราได้รวบรวมมาให้เลือกจากหลากหลายแบรนด์ เช่น Adidas, Endura, Kemaloce ฯลฯ พร้อมกับแนะนำทริคการเลือกซื้อกางเกงปั่นจักรยานที่หลายคนควรทราบอย่างคร่าว ๆ เพื่อที่คุณจะได้เลือกกางเกงปั่นจักรยานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุดค่ะ ใครที่มีแพลนจะซื้อกางเกงปั่นจักรยานเร็ว ๆ นี้ ไปดูกันได้เลย !
  ชุดกีฬา
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ สปอร์ตบรา ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 กระชับอก ลดแรงกระแทก
  10 อันดับ สปอร์ตบรา ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 กระชับอก ลดแรงกระแทก
  เทรนด์ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพในหมู่สาว ๆ กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก "สปอร์ตบรา (Sport Bra)" จึงกลายมาเป็นอีกหนึ่งไอเทมชิ้นสำคัญของสาวรักสุขภาพที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียวค่ะ เพราะนอกจากสปอร์ตบราจะมีสีสันที่โดนเด่นสะดุดตาและมีดีไซน์เปิดเผยเรือนร่าง ให้สาว ๆ ได้อวดหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มกันอย่างมั่นใจแล้ว สปอร์ตบรายังเป็นตัวช่วยสำคัญที่ปกป้องหน้าอกของสาว ๆ จากการหย่อนคล้อย และอาการเจ็บจากแรงกระเแทก ที่อาจทำให้ใครหลายคนอยากถอดใจที่จะเล่นกีฬาหรือออกกำลังกาย ดังนั้น เราจะพาสาว ๆ ไปดูกันค่ะว่า ในการเลือกซื้อสปอร์ตบราสักตัว ให้เหมาะกับสรีระและสามารถป้องกันอาการเจ็บหน้าอกได้นั้นจะมีปัจจัยสำคัญในด้านใดบ้างที่ควรคำนึงถึง อีกทั้งเรายังได้คัดสรร 10 อันดับ สปอร์ตบรา ที่น่าสวมใส่ จากหลายแบรนด์ดังที่สามารถหาซื้อได้ในร้านค้าออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์กีฬาอย่าง NIKE และ Adidas หรือแบรนด์ชุดชั้นในและแฟชั่นอย่าง Sabrina มาให้ได้เลือกชอปปิงกันอีกด้วยค่ะ
  ชุดกีฬา
 • 10 อันดับ ถุงเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 สวมใส่กระชับ ป้องกันอาการบาดเจ็บ ระบายอากาศได้ดี
  10 อันดับ ถุงเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 สวมใส่กระชับ ป้องกันอาการบาดเจ็บ ระบายอากาศได้ดี
  “ถุงเท้าวิ่ง” เป็นไอเทมสำคัญที่นักวิ่งทั้งหลายไม่ควรจะมองข้าม เพราะได้รับการออกแบบและผลิตมาเพื่อใช้วิ่งโดยเฉพาะ จึงมีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการวิ่งของคุณได้นั่นเองค่ะ ซึ่งในปัจจุบันก็มีถุงเท้าวิ่งวางจำหน่ายให้เลือกหลายแบรนด์ เช่น Steigen, FEETURES, UNDER ARMOUR, V-ING โดยแต่ละแบรนด์ก็มีคุณสมบัติเด่นที่แตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น ดังนั้น จึงควรเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานของคุณมากที่สุดค่ะและในครั้งนี้ เราจะมาแบ่งปันวิธีการเลือกถุงเท้าวิ่ง พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์กีฬาและการออกกำลังกาย และยังมีการแนะนำ 10 อับดับ ถุงเท้าวิ่ง หลากหลายรูปแบบและมีคุณภาพดี โดยเปรียบเทียบทั้งราคาและคุณสมบัติต่าง ๆ เพื่อเป็นแนวทางให้นักวิ่งทุกคนที่กำลังมองหาถุงเท้าสำหรับใส่วิ่ง สามารถเลือกถุงเท้าคู่ที่ถูกใจและตรงกับการใช้งานได้ มาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่า จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง
  ชุดกีฬา
 • 10 อันดับ กางเกงวอร์ม ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 เนื้อผ้าใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี คล่องตัว
  10 อันดับ กางเกงวอร์ม ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 เนื้อผ้าใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี คล่องตัว
  ในยุคที่เทรนด์การดูแลสุขภาพกำลังมาแรง หลายคนคงจะได้เห็นภาพของคนที่ไปไหนมาไหนด้วยชุดออกกำลังกายกันมากขึ้น โดยเฉพาะกางเกงวอร์ม ซึ่งเป็นหนึ่งในไอเทมที่มักจะถูกหยิบมาใส่อยู่บ่อย ๆ เพราะมีเนื้อผ้าและรูปทรงที่ให้ความคล่องตัว ใส่สบาย เหมาะสำหรับการใส่ออกกำลังกาย แถมยังมาพร้อมดีไซน์ที่เท่ ดูมีเอกลักษณ์ หยิบกางเกงวอร์มมาแมตช์กับเสื้อผ้าแนวอื่น ๆ เป็นแนวสตรีทแฟชั่นเพื่อเสริมลุคให้ดูดีมีสไตล์มากยิ่งขึ้นก็ได้เช่นกันปัจจุบันกางเกงวอร์มจึงไม่ได้เป็นเพียงแค่กางเกงสำหรับใส่ออกกำลังกายเท่านั้น แต่ยังเป็นแฟชั่นไอเทมอีกชิ้นที่เพิ่มทางเลือกในการแต่งตัวให้กับทุกคนอีกด้วย ดังนั้น หากคุณกำลังมองหากางเกงวอร์มดี ๆ สักตัวอยู่ ขอแนะนำให้อ่านบทความนี้เลยค่ะ เพราะเราได้รวบรวมรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการเลือกกางเกงวอร์ม พร้อมทั้ง 10 อันดับ กางเกงวอร์ม ยี่ห้อดัง คุณภาพดี สำหรับทุกเพศทุกวัยมาฝากกัน ส่วนจะมีตัวไหนเข้าตาคุณบ้างนั้น ไปอ่านกันต่อเลยค่ะ
  ชุดกีฬา
 • 10 อันดับ กางเกงว่ายน้ำผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 สวมใส่สบาย เน้นรูปร่างให้ดูดี
  10 อันดับ กางเกงว่ายน้ำผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 สวมใส่สบาย เน้นรูปร่างให้ดูดี
  สำหรับหนุ่ม ๆ ที่รักการท่องเที่ยวทะเลหรือคนที่ชื่นชอบกีฬาทางน้ำเป็นพิเศษ คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า กางเกงว่ายน้ำผู้ชายนั้นเป็นไอเทมสำคัญที่ช่วยทั้งเสริมสร้างความมั่นใจและเสริมรูปร่างของคุณให้ดูโดดเด่นได้มากขึ้นทีเดียว ที่สำคัญยังมีให้เลือกหลากหลายทรง ทำให้ตอบโจทย์การใช้งานได้ครบทุกรูปแบบ ตั้งแต่กางเกงว่ายน้ำทรงหลวม สไตล์ชิล ๆ สำหรับเดินเล่นริมชายหาดไปจนถึงทรงรัดรูปเพื่อความคล่องตัวในทุกการเคลื่อนไหวใต้น้ำในครั้งนี้ เพื่อเป็นตัวช่วยให้หนุ่ม ๆ ทุกคนได้พบกับกางเกงว่ายน้ำผู้ชายที่เหมาะกับคุณที่สุด บทความของเราจึงได้รวบรวมเคล็ดลับดี ๆ เกี่ยวกับวิธีการเลือกกางเกงว่ายน้ำผู้ชาย พร้อมด้วยรีวิว 10 อันดับ กางเกงว่ายน้ำผู้ชายหลากสไตล์ที่คัดสรรมาจากหลายแบรนด์ดัง เช่น SPEEDO, GRAND SPORT, Rip Curl, Polo Ralph Lauren และอื่น ๆ อีกมากมาย รับรองเลยว่า หน้าร้อนนี้มีแต่เกิดกับเกิดแน่นอนค่ะ !
  ชุดกีฬา
 • 10 อันดับ กางเกงปั่นจักรยานผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 จาก Adidas, Endura, Kemaloce
  10 อันดับ กางเกงปั่นจักรยานผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 จาก Adidas, Endura, Kemaloce
  "กางเกงปั่นจักรยาน" เป็นไอเทมสำคัญที่ขาดไม่ได้ในตู้เสื้อผ้าของนักปั่นสาว เพราะหนึ่งในปัญหาสุดคลาสสิกสำหรับนักปั่นเกือบทุกราย มักจะประสบปัญหาเมื่อย หรือชาบริเวณก้นหากนั่งปั่นจักรยานเป็นเวลานาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องออกทริปปั่นจักรยานระยะทางไกลแนว Touring การเลือกซื้อกางเกงปั่นจักรยานคุณภาพดีสักตัว จึงถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าพอสมควร เพราะนอกจากจะช่วยลดการบาดเจ็บ หรือการเสียดสีบริเวณ 'จุดซ่อนเร้น' แล้ว ยังทำให้การปั่นจักรยานของคุณราบรื่นตลอดทั้งทริป ไม่มีสะดุดอีกด้วยค่ะ ในบทความนี้ เราจะพาคุณไปดู 10 กางเกงปั่นจักรยานผู้หญิง ยอดนิยม ซึ่งเราได้รวบรวมมาให้เลือกจากหลากหลายแบรนด์ เช่น Adidas, Endura, Kemaloce ฯลฯ พร้อมกับแนะนำทริคการเลือกซื้อกางเกงปั่นจักรยานที่หลายคนควรทราบอย่างคร่าว ๆ เพื่อที่คุณจะได้เลือกกางเกงปั่นจักรยานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุดค่ะ ใครที่มีแพลนจะซื้อกางเกงปั่นจักรยานเร็ว ๆ นี้ ไปดูกันได้เลย !
  ชุดกีฬา
 • 10 อันดับ เสื้อกีฬา ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 สำหรับออกกำลังกาย ใส่สบาย มีทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
  10 อันดับ เสื้อกีฬา ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 สำหรับออกกำลังกาย ใส่สบาย มีทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
  เทรนด์การออกกำลังกายเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับคนไทย ทุกเพศทุกวัยเริ่มหันมาให้ความสำคัญกับการแบ่งเวลาเพื่อออกกำลังกายกันมากขึ้น เสื้อกีฬาและอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ไว้ใช้สำหรับการออกกำลังกายจึงเป็นสิ่งจำเป็น โดยมักถูกออกแบบมาด้วยโครงสร้างการถักทอที่มีคุณประโยชน์หลากหลาย เช่น ระบายอากาศได้ดี, ใส่แล้วกระชับกับร่างกายดี แต่ไม่อึดอัด, ช่วยปรับโครงสร้างกล้ามเนื้อให้เข้ารูประหว่างการออกกำลังกายได้ เป็นต้น เพียงเท่านี้ก็เห็นแล้วว่าการเลือกเสื้อกีฬานั้นไม่ใช่แค่เลือกจากความสวยงามและขนาดที่พอดีตัว แต่ยังมีอีกหลายปัจจัยที่ต้องคำนึงก่อนตัดสินใจเลือกซื้อในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อเสื้อกีฬาพร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์กีฬาและการออกกำลังกาย แถมยังจะได้เลือกซื้อ 10 อันดับ เสื้อกีฬา ที่เราได้คัดสรรมาให้แล้วในตอนท้ายของบทความ ที่มีทั้งแบรนด์อย่าง Nike, Warrix, Adidas, Under Armour รวมไปถึงเสื้อกีฬาผู้ชาย ผู้หญิง ที่เหมาะกับการวิ่ง ฟิตเนส กอล์ฟ ฟุตบอล เป็นต้น
  ชุดกีฬา
 • 10 อันดับ กางเกงฟุตบอล ยี่ห้อไหนดี ปี 2022
  10 อันดับ กางเกงฟุตบอล ยี่ห้อไหนดี ปี 2022
  สำหรับนักฟุตบอลหรือผู้ที่ชื่นชอบในกีฬาฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจ เมื่อมีเสื้อฟุตบอลตัวโปรดแล้วก็คงต้องการ "กางเกงฟุตบอล" หรือที่เรียกติดปากกันว่า "กางเกงบอล" มาสวมใส่คู่กันด้วย เพราะกางเกงฟุตบอลนั้นไม่ได้ใส่เพื่อเล่นฟุตบอลเท่านั้น แต่ยังนำมาใส่เล่นกีฬาชนิดอื่น ๆ หรือใส่ไปเที่ยวประหนึ่งว่าเป็นชุดลำลองที่ใส่ในชีวิตประจำวันตามปกติได้ด้วย เนื่องจากเนื้อผ้ามีความนุ่มสบาย ซับเหงื่อและระบายอากาศได้ดี ใส่ได้ทั้งวันโดยไม่รู้สึกร้อนหรืออับชื้น จึงเหมาะกับสภาพอากาศประเทศไทยเป็นอย่างมาก ซึ่งหลายคนอาจจะเลือกใส่กางเกงฟุตบอลตามทีมที่ตนเองเชียร์ จากดีไซน์ หรือจากราคาที่พึงพอใจ ทำให้แต่ละคนมีวิธีการเลือกที่แตกต่างกันออกไปครับ คงจะดีกว่าถ้าคุณทราบถึงวิธีการเลือกกางเกงฟุตบอลที่ถูกต้องเหมาะสม เพื่อที่จะได้พิจารณาเลือกซื้อ รวมไปถึงได้สวมใส่กางเกงฟุตบอลตามความต้องการของตนเอง ดังนั้น ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกกางเกงฟุตบอลด้วยข้อมูลที่เข้าใจง่ายและมีความละเอียด พร้อมกับแนะนำ กางเกงฟุตบอลทั้งหมด 10 รุ่น จากหลากหลายยี่ห้อ ในรูปแบบของการจัดอันดับ ถ้าพร้อมแล้ว ไปชมกันเลยครับ ! 
  ชุดกีฬา
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด