• 10 อันดับ Eglips อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 ถูกและดี คุมมัน สีสวยชัด ติดทนนาน 1
 • 10 อันดับ Eglips อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 ถูกและดี คุมมัน สีสวยชัด ติดทนนาน 2
 • 10 อันดับ Eglips อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 ถูกและดี คุมมัน สีสวยชัด ติดทนนาน 3
 • 10 อันดับ Eglips อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 ถูกและดี คุมมัน สีสวยชัด ติดทนนาน 4
 • 10 อันดับ Eglips อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 ถูกและดี คุมมัน สีสวยชัด ติดทนนาน 5

10 อันดับ Eglips อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 ถูกและดี คุมมัน สีสวยชัด ติดทนนาน

เมื่อพูดถึงแบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติเกาหลีใต้ที่มีชื่อเสียงในวงกว้างแล้ว แบรนด์ Eglips น่าจะต้องเป็นแบรนด์ที่หลายคนคงนึกถึงกันอยู่บ้างอย่างแน่นอน เพราะเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ขึ้นชื่อว่า คุณภาพอัดแน่นในราคาน่าคบหาและมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมาย ยกตัวอย่างเช่น แป้งฝุ่นอัดแข็ง, อายไลเนอร์, ลิปสติก, อายแชโดว์พาเลตต์ และอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าคุณจะอยู่ในวัยเรียนหรือวัยทำงานก็สามารถเป็นเจ้าของสินค้าจากแบรนด์ Eglips ได้อย่างง่ายดาย เพราะส่วนใหญ่มาพร้อมกับราคาน่ารักสบายกระเป๋า แถมยังสามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านค้าชั้นนำทั่วไปรวมถึงแพลตฟอร์มออนไลน์แทบทุกช่องทางเลยค่ะ


เชื่อว่าหลายคนที่รู้จักแบรนด์นี้กันดีอยู่แล้วก็คงทราบดีว่า สินค้าชิ้นไหนของแบรนด์มีข้อดีและความน่าสนใจอย่างไร แต่สำหรับใครที่ยังไม่ค่อยคุ้นชินกับแบรนด์นี้ก็ไม่ต้องห่วงนะคะ เพราะในวันนี้เราได้เตรียมข้อมูลเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับวิธีการเลือกเครื่องสำอางจากแบรนด์ Eglips พร้อมทั้ง 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Eglips น่าใช้มาฝากทุกคน เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับการชอปปิงในครั้งนี้ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 13-04-2021
 • 250 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

ประวัติแบรนด์ Eglips เครื่องสำอางถูกและดีจากเกาหลีใต้

Eglips เป็นแบรนด์เครื่องสำอางถูกและดีมีคุณภาพส่งตรงจากเกาหลีใต้ ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 2007 ก่อนจะมาเป็นที่รู้จักกันในแวดวงเครื่องสำอางเมื่อปี ค.ศ. 2015 ต่อมาจึงได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเมื่อ Beauty Blogger คนดังอย่าง พัคฮเยมิน หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของ Pony เจ้าของชาแนล PONY Syndrome ได้เลือก Eglips Blur Powder Pact แป้งฝุ่นอัดแข็งเบลอรูขุมขนตัวดังไปใช้งาน ซึ่งหลังจากที่คลิปวิดีโอถูกเผยแพร่ออกไป สาว ๆ หลายคนก็เริ่มเกิดความสนใจในแบรนด์ Eglips เพิ่มมากขึ้นทั้งในและต่างประเทศเลยค่ะ


และในปี ค.ศ. 2016 ด้วยกระแสตอบรับที่ดีในประเทศไทย ทางแบรนด์จึงได้ตัดสินใจเซ็นสัญญาเป็นพาร์ทเนอร์ชิปกับบริษัท 2เอ็นเค เทรดดิ้ง (2017) จำกัด และได้กลายเป็นบริษัทตัวแทนนำเข้าและจัดจำหน่ายแต่ผู้เพียงเดียวในประเทศไทย เพราะแบบนี้เราจึงได้มีโอกาสเห็นแบรนด์ Eglips วางจำหน่ายตามร้านค้าชั้นนำทั่วไปและบนแพลตฟอร์มออนไลน์ต่าง ๆ โดยไม่ต้องรอพรีออเดอร์อีกต่อไปแล้วนั่นเองค่ะ

วิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Eglips

อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่า แบรนด์ Eglips เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่มีผลิตภัณฑ์ค่อนข้างหลากหลาย ดังนั้น เราไปดูพร้อม ๆ กันดีกว่าค่ะว่า หากคุณต้องการจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Eglips ควรจะเริ่มต้นจากอะไรดี

เลือกผลิตภัณฑ์ที่เป็น Best Seller ของแบรนด์ Eglips

หากพูดถึง Eglips แล้ว เชื่อว่าหลายคนคงจะนึกถึงภาพผลิตภัณฑ์ยอดฮิตของแบรนด์ขึ้นมาเป็นอันดับแรกก่อนใช่ไหมล่ะคะ ดังนั้นแล้ว การเลือกซื้อสินค้า Best Seller ของแบรนด์นอกจากจะเป็นทางเลือกที่ดีแล้ว ยังช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณตัดสินใจไม่ผิด เพราะผลิตภัณฑ์นั้น ๆ ได้รับการการันตีจากยอดขายแล้วนั่นเองค่ะ

แป้งฝุ่นอัดแข็งเบลอรูขุมขนตัวดังของ Eglips

Eglips Blur Powder Pact เป็นผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ที่หลายคนจะต้องรู้กันอย่างแน่นอน โดยคุณสมบัติของแป้งตัวนี้ คือ ให้การปกปิดดี แต่มีเนื้อบางเบา ไม่หนักหน้า มีสารสกัดจากดอกกุหลาบช่วยปรับให้ผิวหน้าดูสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังป้องกันการเกิดอาการระคายเคืองผิวและลดการเกิดสิวได้อีกด้วยค่ะ นอกจากนี้ ยังมีส่วนผสมของสารกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวของคุณจากรังสี UV ได้อย่างมีประสิทธิภาพ


ในส่วนของราคาก็เป็นมิตรกับกระเป๋า หาซื้อได้ง่าย ๆ แพ็กเกจพกพาสะดวก ถูกและดีมีคุณภาพขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีอันดับหนึ่งของแบรนด์ต่อเนื่องกันมาหลายปี การันตีโดยยอดรีวิวมากมายบนโลกออนไลน์และยอดขายอย่างถล่มถลายนั่นเองค่ะ

อายไลเนอร์เส้นคมกริบ ไม่แพนด้าระหว่างวันของ Eglips

อายไลเนอร์เป็นไอเทมที่ช่วยให้ดวงตาของคุณดูกลมโตมีมิติและมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น ซึ่งอายไลเนอร์จากแบรนด์ Eglips เองก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ขายดีของแบรนด์เช่นกันค่ะ ด้วยเนื้อสัมผัสแบบเจลที่มาพร้อมกับหัวแปรงดินสอปลายนุ่มบางเฉียบเพียงแค่ 2 mm ทำให้บังคับทิศทางการเขียนได้ง่ายแม้จะเป็นมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มแต่งหน้าก็ตาม และถึงแม้ว่าจะเป็นเนื้อเจลแต่ก็มาพร้อมกับเทคโนโลยี Silicon Fixer แห้งไว ไม่เลอะเป็นคราบ นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติ Waterproof กันน้ำกันเหงื่อ จะออกแดดหรือลุยฝนก็เอาอยู่ ไม่มีแพนด้าระหว่างวันแน่นอนค่ะ 


เรียกได้ว่าเป็นอายไลเนอร์ที่คุณภาพอัดแน่น แต่มาในราคาหลักร้อยเพียงเท่านั้น สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาอายไลเนอร์ดี ๆ สักแท่ง เราขอแนะนำเป็น Eglips Super Slim Auto Long Eyeliner ตัวนี้เลยค่ะ

บลัชออนสีสันน่ารักสดใสรุ่นยอดฮิตของ Eglips

อีกหนึ่งสินค้าขายดีของแบรนด์อย่าง Eglips Cheek Fit Blusher เป็นบลัชออนเนื้อฝุ่นอัดแข็งที่มีความละเอียดระดับ Micro ให้ฟินิชลุคแบบ Matte ไม่ทิ้งคราบขุยผง สามารถปัดซ้ำเพิ่มเลเยอร์ได้และเกลี่ยง่ายมาก มาพร้อมกับเทคโนโลยี Blur Effect ช่วยเบลอรูขุมขนให้ผิวดูเรียบเนียน มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 6 เฉดสี ตอบโจทย์ทุกความต้องการของสาว ๆ ได้ทุกลุค เช่น สีชมพูอ่อนสำหรับลุคสาวหวานแบบคุณหนู สีส้มพีชสดใสเหมาะกับลุคเปรี้ยวจี๊ดสายแฟชั่นจ๋า หรือจะเป็นสีแดงอมน้ำตาลที่มีกลิ่นอายของความเซ็กซี่เบา ๆ 


นอกจากนี้ บลัชออนรุ่นนี้ยังเหมาะมาก ๆ สำหรับผิวแพ้ง่ายค่ะ เพราะทางแบรนด์ได้เคลมเอาไว้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์และพาราเบน จึงไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ใครมีผิวแพ้พลาดไม่ได้แล้วนะคะ

เลือกผลิตภัณฑ์ Eglips จาก Special Edition สุดพิเศษ

นอกเหนือจากการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่เป็น Best Seller ของแบรนด์เพื่อความมั่นใจกันแล้ว การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในกลุ่มของ Special Edition ก็น่าสนใจไม่แพ้กันค่ะ ไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีคอลเลกชันไหนน่าสนใจกันบ้าง 

HEY! PEACH Special Edition

HEY! PEACH Eidtion เป็นคอลเลกชันพิเศษที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ปี ค ศ. 2021 ที่ผ่านมา ภายใต้คอนเซปต์สีพีชที่สื่อความหมายถึงความน่ารักสดใส แฝงไว้ด้วยความขี้เล่นแบบซุกซน ส่งท้ายอากาศหนาวเตรียมต้อนรับเดือนแห่งความรักและฤดูใบไม้ผลิ และสำหรับ Eglips Blur Powder Pact Peach Edition นี้ตัวแป้งฝุ่นอัดแข็งรุ่นเดียวกันกับ Best Seller ของแบรนด์ เพียงแต่ว่าแพ็กเกจจะแตกต่างออกไปนั่นเองค่ะ


โดยแพ็กเกจของตลับแป้งนั้นจะมาพร้อมกับสีสันที่โดดเด่นและสดใสกว่าที่เคย ด้วยสีชมพูพีชพาสเทล สกรีนลายลูกพีชพร้อมโลโก้แบรนด์สีชมพูที่หน้าตลับไว้อย่างดี ไม่ลอกหลุดง่าย เมื่อเปิดเข้าไปด้านในจะพบกับพัฟรูปพีชสุดเก๋และตัวแป้งที่มีพิมพ์ลายลูกพีชไว้ด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าเอาใจสายพีชกันสุด ๆ ไปเลยค่ะ

Barbie x Eglips Propose Edition

Barbie ตัวแทนแห่งผู้หญิงยุคใหม่ที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลกและเชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะบาร์บี้เป็นคาแรกเตอร์ในดวงใจของใครหลายคนที่พยายามจะบอกกับทุกคนอยู่เสมอว่า ผู้หญิงสามารถเป็นได้ทุกอย่าง ทุกอาชีพ และสร้างแรงบันดาลให้กับเด็กสาวมากมายมาอย่างยาวนานกว่า 50 ปี ซึ่งในวันนี้บาร์บี้ก็ได้มาจับมือร่วมกับทางแบรนด์ Eglips เกิดเป็น Barbie x Eglips Propose Edition เครื่องสำอางเพื่อผู้หญิงยุคใหม่ที่สง่างามและกระฉับกระเฉง ภายใต้คอนเซปต์ "ความสวยในแบบคุณ" 


สำหรับเครื่องสำอางในคอลเลกชันนี้จะมีด้วยกันทั้งหมด 3 ชิ้น ได้แก่ แป้งฝุ่นอัดแข็งรุ่นเบลอรูขุมขมตัวดังของแบรนด์ ลิปทินท์เนื้อกำมะหยี่และอายแชโดวพาเลตต์ ที่มาพร้อมกับดีไซน์เรียบหรูสวยเก๋เป็นเอกลักษณ์ ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้บาร์บี้จะพลาดคอลเลกชันนี้ไปไม่ได้เลยค่ะ

10 อันดับ Eglips อะไรน่าใช้ ถูกและดี คุมมัน สีสวยชัด ติดทนนาน

หลังจากที่ทุกคนได้รู้จักแบรนด์ Eglips กันไปคร่าว ๆ แล้ว ต่อไปเรามาดูกันค่ะว่า ในบรรดาผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของแบรนด์ จะมีชิ้นไหนที่น่าสนใจและแต่ละรุ่นจะมีความโดดเด่นอย่างไรกันบ้าง

10
ประเภทดินสอเขียนคิ้ว
ปริมาณ0.3 g
9
ประเภทรองพื้นแบบคุชชั่น
ปริมาณ12 g
8
ประเภทลิปทินท์
ปริมาณ4 g
7
ประเภทเฉดดิ้ง
ปริมาณ4 g
6
ประเภทอายแชโดว์พาเลตต์
ปริมาณ8.8 g
5
ประเภทลิปทินท์เนื้อกำมะหยี่
ปริมาณ4.3 g
4
ประเภทแป้งฝุ่นอัดแข็ง
ปริมาณ9 g
3
ประเภทบลัชออนปัดแก้ม
ปริมาณ4 g
2
ประเภทอายไลเนอร์
ปริมาณ0.12 g
1
ประเภทแป้งฝุ่นอัดแข็ง
ปริมาณ9 g

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Eglips Eglips Blur Powder Pact 1

Eglips

2
Eglips Eglips Super Slim Auto Long Eyeliner 1

Eglips

3
Eglips Eglips Cheek Fit Blusher 1

Eglips

4
Eglips Eglips Blur Powder Pact Peach Edition 1

Eglips

5
Eglips Eglips X Barbie Misty Velvet Tint 1

Eglips

6
Eglips Eglips x Barbie Color Fit Eye Palette 1

Eglips

7
Eglips Eglips Slim Fit Shading 1

Eglips

8
Eglips Eglips Water Glaze Tint 1

Eglips

9
Eglips Eglips Blur Finishing Cushion 1

Eglips

10
Eglips Eglips Natural Auto Eyebrow 1

Eglips

ชื่อสินค้า

Eglips Blur Powder Pact

Eglips Super Slim Auto Long Eyeliner

Eglips Cheek Fit Blusher

Eglips Blur Powder Pact Peach Edition

Eglips X Barbie Misty Velvet Tint

Eglips x Barbie Color Fit Eye Palette

Eglips Slim Fit Shading

Eglips Water Glaze Tint

Eglips Blur Finishing Cushion

Eglips Natural Auto Eyebrow

คุณสมบัติ

แป้งฝุ่นเบลอรูขุมขนเนียนกริบ พร้อมปกป้องผิวคุณจากรังสี UV

หัวแปรงปลายนุ่มเขียนลื่น เนื้อเจลแห้งไว กันน้ำกันเหงื่อดีเยี่ยม

ปราศจากน้ำหอม พาราเบนและแอลกอฮอล์ เหมาะกับผิวแพ้ง่าย

แป้งฝุ่นตัวดังตัวเดิม แต่พิเศษกว่าที่เคยด้วยตลับสีพีชสุดน่ารัก

เนื้อกำมะหยี่เนียนนุ่มไม่ทิ้งคราบขุยหลังทา ริมฝีปากดูสวยตลอดวัน

ให้ดวงตาเปล่งประกายสะท้อนแสงแดดด้วยเทคโนโลยี Suncatcher

สร้างมิติให้กับใบหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ ไม่หลอกตา

ล็อกความชุ่มชื้นไว้อย่างยาวนานตลอดวันด้วยเนื้อลิป Water Glaze

ปกปิดเนียนกริบแต่บางเบา ปรับผิวใสด้วยสารสกัดจาก Whitening

แปรงหัวสามเหลี่ยมออโต้ไม่ต้องเหลา เนรมิตทรงคิ้วได้ตามใจชอบ

ราคาเริ่มต้น235 บาท175 บาท165 บาท255 บาท275 บาท580 บาท165 บาท275 บาท535 บาท130 บาท
ประเภทแป้งฝุ่นอัดแข็งอายไลเนอร์บลัชออนปัดแก้มแป้งฝุ่นอัดแข็งลิปทินท์เนื้อกำมะหยี่อายแชโดว์พาเลตต์เฉดดิ้งลิปทินท์รองพื้นแบบคุชชั่นดินสอเขียนคิ้ว
ปริมาณ9 g0.12 g4 g9 g4.3 g8.8 g4 g4 g12 g0.3 g
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

จะเห็นได้ว่า สินค้าของทางแบรนด์ Eglips นอกจากจะมีความหลากหลายแล้ว ยังอัดแน่นไปด้วยคุณภาพที่คุ้มค่าเกินราคามากจริง ๆ ซึ่งเราก็หวังว่า 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Eglips พร้อมทั้งเคล็ดลับวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ประเภทต่าง ๆ ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้จะเป็นประโยชน์และช่วยให้คุณสามารถนำข้อมูลเหล่านี้ไปประกอบการตัดสินใจสำหรับการชอปปิงผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Eglips ได้ง่ายมากยิ่งขึ้นนะคะ 


และถึงแม้ผลิตภัณฑ์ทั้ง 10 อันดับ ที่เราได้นำมาฝากจะผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดีแล้วก็ตาม แต่ก็ยังมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจอีกมากมายกำลังรอทุกคนอยู่เช่นกัน ซึ่งถ้าหากใครยังรู้สึกว่าทั้ง 10 อันดับนี้ยังไม่ถูกอกถูกใจก็สามารถเข้าไปเลือกชมสินค้าอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่เป็นร้านค้าทางการของแบรนด์กันได้เลยค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ โฟมล้างหน้าเกาหลี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟองโฟมนุ่ม อ่อนโยนต่อผิว ทำความสะอาดล้ำลึก
  10 อันดับ โฟมล้างหน้าเกาหลี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟองโฟมนุ่ม อ่อนโยนต่อผิว ทำความสะอาดล้ำลึก
  อย่างที่เราทราบกันดีว่า ประเทศเกาหลีใต้เป็นประเทศที่โดดเด่นในเรื่องของความสวยความงามอันดับต้น ๆ ของโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์จำพวกสกินแคร์และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่โด่งดังเป็นอย่างมาก ทำให้มีสินค้าจากแดนโสมเข้ามาวางจำหน่ายอยู่ในบ้านเรามากมาย และในวันนี้เราจำมาพูดถึงผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าอย่าง "โฟมล้างหน้าเกาหลี" ที่ขึ้นชื่อในเรื่องประสิทธิภาพการล้างที่ขจัดสิ่งสกปรกได้เป็นอย่างดี อ่อนโยนต่อผิว อีกทั้งยังช่วยบำรุงผิวหน้าด้วยค่ะโฟมล้างหน้าเกาหลีนั้นมีมากมายหลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น innisfree, Banila Co, Sulwhasoo และอื่น ๆ อีกมากมาย ทำให้หลายคนอาจจะเลือกซื้อไม่ถูก ในครั้งนี้ เราจึงอยากจะมาแนะนำ 10 อันดับ โฟมล้างหน้าเกาหลีที่เป็นที่นิยมในเมืองไทย พร้อมกับแนวทางการเลือกซื้อโฟมล้างหน้าเกาหลี เรามาดูกันค่ะว่า การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ล้างหน้าในแบบฉบับสาวเกาหลีเพื่อผิวสวยนั้นมีหลักการอะไรบ้าง
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  15,809 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เมคอัพเบสสำหรับคนผิวมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ เมคอัพเบสสำหรับคนผิวมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  "ผิวหน้าดีมีชัยไปกว่าครึ่ง” ประโยคนี้สาว ๆ หลายคนคงจะพอได้ยินได้ฟังกันมาอยู่บ้าง และแน่นอนว่า ประโยคนี้ยังเป็นประโยคที่เป็นจริง ใช้ได้กับทุกยุค ทุกสมัย สำหรับสาว ๆ ที่มีผิวหน้าดี เรียบเนียน สว่างกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ ไม่มันและมีรูขุมขนไม่กว้างนั้น นับว่าเป็นบุญไม่น้อย เนื่องจากจะสามารถลดเวลาในการแต่งหน้าไปได้มากกว่าครึ่ง เผลอ ๆ บางคนอาจไม่ต้องใช้รองพื้นเลยด้วยซ้ำ ชีวิตดี๊ดีมากค่ะ ยิ่งพูดก็ยิ่งอิจฉาหนักมาก แต่ถ้าเราไม่ได้เกิดมาพร้อมผิวหน้าดีล่ะ แบบนี้ควรจะทำอย่างไรกันดีเราขอแนะนำให้รู้จักเพื่อนสนิทของผิวสวยที่มีชื่อว่า “เมคอัพเบส” หรือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการปรับสภาพผิวหน้าก่อนลงฟาวน์เดชัน ทั้งเรื่องของสีผิว ความสว่างกระจ่างใส รอยต่าง ๆ หรือแม้กระทั่งอำพรางรูขุมขน โดยเมคอัพเบสจะมีเนื้อสัมผัสที่แตกต่างกันออกไป เช่น เนื้อครีม, เนื้อน้ำ, เนื้อน้ำนมและเนื้อมูส นอกจากนี้เรายังนำวิธีเลือกเมคอัพเบส โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนผิวมันที่มักพบปัญหาเครื่องสำอางเลือนหายระหว่างวัน พร้อมด้วย 10 อันดับ เมคอัพเบส สำหรับคนผิวมันยอดฮิต ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้มาเอาใจสาว ๆ กันอีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  28,416 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดสิว คุมมัน ตอบโจทย์ทั้งผิวมัน ผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดสิว คุมมัน ตอบโจทย์ทั้งผิวมัน ผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย
  หนึ่งในปัญหาผิวหนังที่นับว่าเป็นเรื่องใหญ่สำหรับหลาย ๆ คนก็คือ ปัญหาสิว ซึ่งนอกจากจะเป็นอะไรที่กวนใจแล้ว ยังทำให้เราหมดความมั่นใจไปได้ง่าย ๆ ด้วย โดยผิวเป็นสิวนั้นเกิดจากการที่ต่อมไขมันทำงานมากเกินไป ทำให้เกิดการอุดตันและอักเสบ รวมถึงอาจเกิดปัญหาหน้ามันและรูขุมขนกว้างร่วมด้วย นอกจากนี้ ยังมีอีกหลายปัจจัยที่ทำให้เกิดสิว ไม่ว่าจะเป็นมลภาวะต่าง ๆ อาหารที่รับประทาน ฮอร์โมนและพันธุกรรม ยา รวมไปถึงความเครียดเองก็สามารถส่งผลให้เราเป็นสิวได้ง่ายเลยค่ะทางเลือกส่วนมากที่คนส่วนใหญ่เลือกที่จะใช้ก็คือ ครีมทาสิว ที่แก้ไขปัญหาได้ดีและตรงจุด รวมไปถึงอีกหนึ่งในไอเทมสกินแคร์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันก็คือ ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่จะช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกพร้อมสร้างเกราะป้องกันให้ผิวได้เป็นอย่างดี ดังนั้น ในวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับวิธีการเลือก รวมไปถึง 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวที่ได้รับความนิยมและมีส่วนช่วยปกป้องผิวคุณได้เป็นอย่างดี จะมีผลิตภัณฑ์ตัวไหนตอบโจทย์คุณได้บ้าง เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  12,361 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เซรั่มสำหรับผิวแห้ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 บำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้น แลดูมีสุขภาพดี
  10 อันดับ เซรั่มสำหรับผิวแห้ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 บำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้น แลดูมีสุขภาพดี
  ผิวแห้งเป็นปัญหาผิวอย่างหนึ่งที่กวนใจใครหลาย ๆ คน เพราะนอกจากจะทำให้ผิวหน้ารู้สึกแห้งตึง ไม่สบายผิวแล้ว ยังก่อให้เกิดปัญหารอยแตก ผิวลอกเป็นขุย ส่งผลให้เกิดริ้วรอย, อาการคัน, ผื่นแดงและการระคายเคืองได้ง่าย นอกจากนี้ ยังทำให้เครื่องสำอางหรือเมคอัพไม่ติดผิว หลุดลอกระหว่างวันได้อีกด้วย การบำรุงผิวด้วยเซรั่มสำหรับผิวแห้ง จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างตรงจุด เพราะมีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวและช่วยให้โครงสร้างผิวมีความแข็งแรงมากขึ้นนั่นเองค่ะซึ่งยี่ห้อเซรั่มสำหรับผิวแห้งที่เราพบเห็นโดยส่วนใหญ่นั้นมีทั้งแบรนด์สกินแคร์ที่ผลิตในไทย รวมไปถึงแบรนด์เกาหลีและแบรนด์ดังระดับไฮเอนด์ เช่น MizuMi, innisfree, It's Skin, Rojukiss, La Roche-Posay, Aesop, Estee Lauder, Vichy, Biotherm และอีกมากมาย โดยแต่ละแบรนด์ล้วนมีส่วนผสมและสูตรเฉพาะที่แตกต่างกันออกไปจนอาจทำให้ใครหลายคนไม่แน่ใจว่าจะเลือกซื้อเซรั่มสำหรับผิวแห้งยี่ห้อไหนดี วันนี้เราจะมาเจาะลึกกันค่ะว่า สาเหตุของผิวแห้งเกิดจากอะไร พร้อมแบ่งปันวิธีการเลือกเซรั่มสำหรับผิวแห้งที่ต้องดูทั้งส่วนผสม เนื้อสัมผัสและแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ พร้อม 10 อันดับ เซรั่มสำหรับผิวแห้ง ที่เราคัดมาแล้วว่าช่วยให้ผิวฉ่ำน้ำได้ดี ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  13,082 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมบำรุงผิวหน้า สำหรับผิวมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ ครีมบำรุงผิวหน้า สำหรับผิวมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  หากให้เลือกครีมบำรุงผิวหน้าจากแบรนด์ที่ชอบ เชื่อว่าทุกคนคงจะมีชื่อแบรนด์ในดวงใจกันบ้างอยู่แล้ว แต่สำหรับผู้ที่มีผิวมันนั้น อาจหาครีมที่ทั้งตัวเองชอบและเหมาะกับสภาพผิวได้ยากกว่าสภาพผิวหน้าแบบอื่น ๆ เพราะส่วนใหญ่แล้วหลายคนมักจะไม่ทราบว่าตัวเองมีผิวมันแบบไหน สาเหตุของความมันเกิดจากอะไร จึงทำให้แก้ปัญหาได้ไม่ตรงจุดนัก เนื่องจากผิวมันก็มีอยู่หลายประเภท เช่น ผิวมันที่เกิดจากพันธุกรรม, ผิวมันที่เกิดจากการขาดความชุ่มชื้น หรือผิวมันที่เกิดจากฮอร์โมน เป็นต้น ปัจจุบันมีแบรนด์ต่าง ๆ มากมายที่ออกผลิตภัณฑ์มามากมายเพื่อช่วยแก้ปัญหา สำหรับคนผิวมัน ไม่ว่าจะเป็นสูตรลดความมัน, สูตรเพิ่มความชุ่มชื้นหรือสูตรรักษาสิวโดยเฉพาะ แต่จะเลือกอย่างไรให้แก้ปัญหาได้ตรงจุดนั้น วันนี้เราได้รวบรวมวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับผิว รวมถึง 10 อันดับ ครีมบำรุงผิวหน้า สำหรับผิวมันที่ได้รับความนิยมอย่างมาก แถมยังสามารถซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ มาให้ได้อ่านกันอีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  29,026 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง innisfree อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เครื่องสำอาง innisfree อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เทรนด์ความสวยความงามสไตล์สาวเกาหลีหรือที่เราเรียกกันว่า K-Beauty กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งหัวใจหลักของการแต่งหน้าแบบสาวเกาหลีนั้นจะเน้นงานผิวที่มีความชุ่มฉ่ำดูสุขภาพดี พร้อมแต่งแต้มสีสันส่วนต่าง ๆ บนใบหน้าอย่างระเรื่อ ๆ ไม่เข้มจนเกินไป เพื่อให้ภาพรวมของเมคอัพลุคนั้น ๆ ออกมาดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด การจะแต่งหน้าแนวสาวเกาหลีออกมาให้ดูดีที่สุดก็ควรจะใช้เครื่องสำอางแบรนด์เกาหลีแท้ ๆ ซึ่งหนึ่งในเมคอัพแบรนด์เกาหลีดังที่มีชื่อเสียงทั้งในบ้านเราและบ้านเขาเลยก็คือ แบรนด์ innisfree นั่นเองinnisfree ผลิตเครื่องสำอางออกมาหลายรุ่นหลายประเภทมาก ๆ ทั้งรองพื้น แป้งพัฟ ลิปสติก อายแชโดว์และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งมีความแตกต่างกันไปในเรื่องของชนิด เนื้อสัมผัสและเฉดสี ในด้านของราคานั้นก็เป็นมิตรต่อใจเป็นอย่างมาก วันนี้เราจึงจะมาช่วยให้คุณได้รู้จักกับเครื่องสำอางแบรนด์ innisfree ได้ดียิ่งขึ้น เพื่อช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อเครื่องสำอาง innisfree มาใช้ได้อย่างเหมาะสมและถูกใจในทุกลุคที่ต้องการเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  1,091 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองพื้น Dior รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองพื้น Dior รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองพื้น เป็นเครื่องสำอางที่มีความสำคัญในการเสกผิวหน้าของเราให้ดูสวยเรียบเนียน ไร้ที่ติได้ ซึ่งรองพื้นที่คนส่วนใหญ่นิยมกันนั้นก็มีอยู่หลายแบรนด์ และหนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำที่ขึ้นชื่อในเรื่องรองพื้นที่ช่วยสร้างงานผิวสวยสมบูรณ์แบบอย่างเป็นธรรมชาติมาก ๆ ก็คือ แบรนด์ Dior นั่นเอง หลายคนอาจจะรู้จัก Dior จากแวดวงแฟชั่น แต่ความจริงแล้ว Dior ก็ได้รับการยอมรับในเรื่องของการผลิตเครื่องสำอางด้วยเช่นกันDior ผลิตรองพื้นออกมามากมายหลายรุ่น ซึ่งแต่ละรุ่นจะมีเนื้อสัมผัสคนละแบบ และให้ Finish Look ที่เหมาะกับสภาพผิวแตกต่างกันออกไป ด้วยความที่เป็น Luxury Brand จึงทำให้รองพื้นของ Dior นั้นมีราคาสูง หากคุณไม่เข้าใจวิธีการเลือกรองพื้น Dior อย่างถูกต้อง ก็อาจจะทำให้เงินที่คุณจ่ายไปเพื่อซื้อรองพื้นของ Dior นั้นสิ้นเปลืองได้ ในบทความนี้เราจึงจะมาเป็นผู้ช่วยให้การแนะนำทั้งวิธีการเลือกซื้อรองพื้น Dior และรวบรวม 10 อันดับ รองพื้น Dior รุ่นยอดฮิต ที่สาว ๆ ผู้ใช้จริงต่างก็โหวตแนะนำว่าดี คุณภาพเยี่ยม มาให้คุณได้ลองพิจารณากันอีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  7,074 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำมันตับปลา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มีวิตามินและโอเมก้าสูง ช่วยเสริมสร้างกระดูก พร้อมต้านอนุมูลอิสระ
  10 อันดับ น้ำมันตับปลา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มีวิตามินและโอเมก้าสูง ช่วยเสริมสร้างกระดูก พร้อมต้านอนุมูลอิสระ
  ในยุคปัจจุบัน เทรนด์รักสุขภาพถือได้ว่าเป็นเทรนด์ที่มาแรงมาก ๆ เลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงโรคระบาดเช่นนี้แล้ว การดูแลรักษาสุขภาพถือเป็นเรื่องที่สำคัญ หลาย ๆ คนจึงพยายามหาวิธีดูแลตัวเองด้วยวิธีการต่าง ๆ แต่วิธีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก คือ การรับประทานอาหารเสริม ซึ่งนับว่าเป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ทางหนึ่งเลยทีเดียว และหนึ่งในนั้นที่คนมักจะได้ยินกันบ่อย ๆ ก็คือน้ำมันตับปลา (Cod Liver Oil) ที่มีวิตามินเอและวิตามินดีเป็นส่วนประกอบสำคัญ มีสรรพคุณและประโยชน์ที่ช่วยเสริมสร้างกระดูก บำรุงสมอง เข่าเสื่อม ให้ผิวสวย และเป็นสารต้านอนุมูลอิสระอย่างไรก็ตาม หลาย ๆ คนมักจะจำสลับกับน้ำมันปลาซึ่งมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันจนทำให้เกิดความสับสน ดังนั้น ในวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับน้ำมันตับปลาให้มากขึ้น รวมถึงวิธีการเลือกน้ำมันตับปลาพร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย หรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและแนะนำ 10 อันดับ น้ำมันตับปลาที่มีคุณภาพ ได้รับการยอมรับจากหลาย ๆ คนให้ทุกคนอีกด้วย โดยในท้องตลาดมีให้เลือกซื้อมากมายไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อ กิฟฟารีน, แอมเวย์, สก๊อต, แบล็คมอร์ส หรือน้ำมันตับปลาสำหรับเด็กที่มีแบบรสส้มให้รับประทานง่าย แบบน้ำ แบบเม็ด เชื่อว่าทุกคนจะเข้าใจมากขึ้นและสามารถเลือกน้ำมันตับปลาที่เหมาะสมกับตัวเองได้อย่างแน่นอนครับ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  2,254 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องสำอางเซเว่น ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ถูกและดี แต่งหน้าได้ครบทั้งลิปสติก บลัชออน ที่เขียนคิ้ว แป้งตลับและมาสคาร่า
  10 อันดับ เครื่องสำอางเซเว่น ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ถูกและดี แต่งหน้าได้ครบทั้งลิปสติก บลัชออน ที่เขียนคิ้ว แป้งตลับและมาสคาร่า
  เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนต้องเคยเผชิญสถานการณ์ที่จำเป็นต้องแต่งหน้าอย่างเร่งด่วน แต่ ณ เวลานั้นคุณไม่มีเครื่องสำอางในมือเลย หรือกรณีที่คุณต้องไปเที่ยวต่างจังหวัดแต่ลืมกระเป๋าเครื่องสำอางมา ถ้าเป็นหลายสิบปีก่อนคุณอาจจะต้องยุ่งยากมากมาย แต่ในปัจจุบันที่ร้านสะดวกซื้ออย่างเซเว่นเป็นที่รู้จักอย่างมากในประเทศไทย ปัญหาเหล่านี้จึงหมดไป เพราะในเซเว่นมีเครื่องสำอางคุณภาพดีให้คุณได้เลือกซื้อเลือกใช้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นแป้งตลับ บลัชออน ลิปสติกและดินสอเขียนคิ้ว ซึ่งไม่ว่าจะใช้แก้ขัดหรือใช้ถาวรก็ได้ทั้งหมดเลยล่ะค่ะนอกจากในเซเว่นจะมีเครื่องสำอางอย่างครบครันแล้ว ยังมีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกอีกด้วย ซึ่งทุกแบรนด์ล้วนการันตีได้ว่าเป็นสินค้ามีคุณภาพแน่นอน ฉะนั้นวันนี้เราจึงนำข้อมูลวิธีการเลือกเครื่องสำอางเซเว่นและรีวิว 10 อันดับเครื่องสำอางเซเว่นมาให้ได้อ่านกัน เพื่อให้ทุกคนได้รู้ว่าในเซเว่นมีเครื่องสำอางอะไรดี ๆ น่าใช้บ้าง ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  965 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ REVLON อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์เมคอัพชื่อดัง ตำนานรองพื้นฝาดำสุดฮิต สวยได้ในราคาหลักร้อย
  10 อันดับ REVLON อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์เมคอัพชื่อดัง ตำนานรองพื้นฝาดำสุดฮิต สวยได้ในราคาหลักร้อย
  หากพูดถึงแบรนด์เครื่องสำอางที่มีคุณภาพและได้รับความนิยมเป็นวงกว้างในระดับโลกแล้วล่ะก็ REVLON ก็คงเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ทุกคนจะต้องรู้จักและนึกถึงเป็นอันดับแรก ๆ เพราะ REVLON เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่มีผลิตภัณฑ์มากมาย ยกตัวอย่างเช่น รองพื้น COLORSTAY รองพื้นฝาดำในตำนานที่ได้รับการขนานนามมาโดยตลอดว่าเป็นรองพื้นที่เหมาะสำหรับมือใหม่เพราะคุณภาพดีแถมราคาถูกจนทุกคนสามารถเอื้อมถึงได้ไม่ยาก และยิ่งไปกว่านั้นก็ยังมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจอย่างลิปสติกตัวเด็ดของแบรนด์ที่มาพร้อมกับราคาไม่ถึงสามร้อยบาท แต่เนื้อลิปสีสันสวยสด ติดแน่นทนนาน รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมกับคุณภาพอันยอดเยี่ยม เช่น แป้งฝุ่น อายแชโดว์ มาสคาร่า และอื่น ๆ อีกมากมาย จนทำให้สามารถครองใจผู้บริโภคไว้ได้อย่างยาวนานนั่นเอง ดังนั้น ในวันนี้เราอยากขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกันว่าหากต้องการจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ REVLON ติดไม้ติดมือกลับบ้านไปสักชิ้น ควรเลือกผลิตภัณฑ์ REVLON อย่างไร พร้อมด้วย 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ REVLON ที่น่าสนใจ มาฝากทุกคนกันด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  185 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  การล้างมือให้สะอาดอยู่เสมอถือเป็นวิธีพื้นฐานของการรักษาสุขอนามัยของทุก ๆ คน แต่อย่างไรก็ตาม ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 รวมถึงวิถีชีวิตที่เร่งรีบของใครหลาย ๆ คน การล้างมือเพียงอย่างเดียวจึงอาจไม่เพียงพอที่จะชำระล้างสิ่งสกปรกอย่างเชื้อโรคหรือแบคทีเรียได้อย่างหมดจด โดยเฉพาะเมื่อคุณต้องเดินทางเป็นประจำและไม่สามารถทำความสะอาดมือด้วยน้ำหรือสบู่ ดังนั้น การใช้สเปรย์แอลกอฮอล์ฉีดพ่นเพื่อทำความสะอาดมืออีกครั้ง จึงเป็นหนึ่งในวิธีที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณและคนรอบตัวได้นั่นเองค่ะซึ่งในบทความนี้ เราก็ได้รวบรวม 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ที่ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และวิธีการเลือกสเปรย์แอลกอฮอล์ที่คุณควรทราบ เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจซื้อให้กับคุณอีกด้วย ส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น เลื่อนลงไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  50,734 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอท พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์กีฬาและการออกกำลังกาย พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกัน โดยมีทั้งหลากหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็นแบบเวย์โปรตีน โปรตีนแบบแท่งหรือขนมที่ทานเป็นของว่าง รวมไปถึงยี่ห้ออื่น ๆ ทั้ง Daiato เป็นต้น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  182,816 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน
  10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน
  "วิตามินซี" เป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายมนุษย์ เพราะนอกจากจะมีสรรพคุณที่ช่วยในการบำรุงผิวพรรณแล้ว ยังช่วยบำรุงระบบภายในร่างกาย บำรุงสายตาอีกด้วย โดยวิตามินซีนั้นเป็นวิตามินที่มนุษย์ไม่สามารถสร้างได้เองในร่างกาย จำเป็นต้องได้รับจากการทานอาหารเข้าไป ซึ่งพบได้มากในผัก เช่น บร็อคโคลี่ พริกหวาน ผักโขม กะหล่ำดอก และผลไม้ตระกูลเบอร์รี่หรือผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว แต่หากใครที่ไม่ชอบหรือไม่สามารถทานผัก-ผลไม้บางชนิดได้ ก็อาจจะเลือก "อาหารเสริมวิตามินซี" ไว้เป็นตัวช่วยค่ะเชื่อว่าทุกคนคงได้เรียนรู้มาตั้งแต่เด็กกันแล้วว่า วิตามินซีมีส่วนช่วยในการรักษาและป้องกันโรคหวัด รวมถึงโรคเลือดออกตามไรฟัน แต่ที่จริงแล้ววิตามินซีนั้นมีประโยชน์และจำเป็นต่อร่างกายมากกว่าที่คิดค่ะ ซึ่งในวันนี้เรามีข้อมูลวิธีการเลือกอาหารเสริมวิตามินซีแต่ละประเภท พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัยหรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ และ 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี แบบเม็ดคุณภาพดีที่ช่วยแก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน อีกทั้งยังช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสที่มีทั้ง DHC, Vistra, Blackmores, Nature's Way, Kirkland, Mega We Care และอีกหลายยี่ห้อที่พบเห็นได้บ่อยตามร้านขายยาอย่างวัตสันหรือเซเว่น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  112,153 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  วิตามินบีรวมหรืออาหารเสริมวิตามินบีมักเป็นวิตามินชนิดแรก ๆ ที่ใครหลายคนมองหาเมื่อต้องการอาหารเสริมหรือวิตามินเพื่อการบำรุงร่างกาย เพราะประโยชน์ของวิตามินบีนั้นมีมากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการแก้เหน็บชาเพราะมีส่วนช่วยในการบำรุงระบบประสาท รวมไปถึงการบำรุงสมองและเพิ่มศักยภาพในการจำ ซึ่งสิ่งเหล่านี้มีส่วนช่วยในเรื่องของการเรียนรู้ ทักษะต่าง ๆ ด้านการเรียนและการทำงาน นอกจากนี้ ยังช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยให้นอนหลับได้ง่ายขึ้น วิตามินบีรวมจึงสามารถรับประทานได้ทุกเพศ ทุกวัย ทั้งในเด็ก ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ อย่างนักเรียน นักศึกษา ผู้ที่ทำงานหนัก มีเวลาพักผ่อนน้อย รวมไปถึงสายสุขภาพที่ออกกำลังกายเป็นประจำแต่อาหารเสริมวิตามินบีรวมที่ขายอยู่ในท้องตลาดนั้นมีหลายชนิด ทั้งแบบเม็ดหรือแคปซูล แบบผงหรือเม็ดฟู่ละลายน้ำ รวมไปถึงแบบเยลลี อีกทั้งยังมีหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Vistra, Blackmores, Amway, Giffarine, Centrum ฯลฯ วันนี้เราจะมาดูกันว่าวิธีการเลือกวิตามินบีรวมที่ถูกต้องนั้นมีอะไรบ้าง พร้อมทั้ง 10 อันดับ วิตามินบีรวม ที่เราคัดสรรมาแล้วว่ารับประทานได้อย่างปลอดภัยและปรับสมดุลของร่างกายได้เป็นอย่างดีค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  104,710 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย มีทั้งแบบปุ่ม และแบบเรียบ
  10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย มีทั้งแบบปุ่ม และแบบเรียบ
  แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่รู้ว่าถุงยางอนามัยทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด และมีขนาดไหนบ้าง ซึ่งจริง ๆ แล้ว การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักหรือคู่นอนของคุณ หากเลือกผิดพลาด ไม่เพียงจะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจแล้ว แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยหากคุณไม่ใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ? แน่นอนว่าคุณมีความเสี่ยงต่อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ เช่น โรคเอดส์, โรคหนองในเทียม, โรคซิฟิลิส, โรคเริมที่อวัยวะเพศ และอื่น ๆ รวมไปถึงปัญหาคุณแม่วัยใสที่กำลังมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในบ้านเรา เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาเหล่านี้ วันนี้เราจึงมีวิธีการเลือกถุงยางอนามัย และลิสต์ 10 อันดับ ถุงยางอนามัยที่มีคุณภาพ เช่น Okamoto, Durex, Playboy ฯลฯ เพื่อให้คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้ค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  190,030 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนขา ขนหน้าแข้ง ขนแขน ขนหนวด หรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้น ในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขน พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย หรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้ใน 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ไม่ว่าจะเป็น Veet, Hamoi หรือยี่ห้อที่สามารถหาซื้อได้ตามเซเว่นหรือร้านขายยาอย่าง Boots, Watsons ครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนา บริเวณรักแร้ หรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้น ที่ลับ หรือน้องสาวได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  195,079 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แผ่นมาส์กหน้า (Sheet Mask) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กู้หน้าใสไร้สิว ลดริ้วรอย ให้ผิวขาวดูมีออร่า
  10 อันดับ แผ่นมาส์กหน้า (Sheet Mask) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กู้หน้าใสไร้สิว ลดริ้วรอย ให้ผิวขาวดูมีออร่า
  แผ่นมาส์กหน้าบำรุงผิว หรือที่หลายคนเรียกว่า ชีทมาส์ก (Sheet Mask) ถือเป็นหนึ่งในสกินแคร์ที่หลายคนคุ้นเคยกันดี ซึ่งเมื่อพูดถึงแผ่นมาส์กหน้าในปัจจุบัน นอกจาก Watsons และ Garnier แล้ว หลายคนก็อาจจะนึกถึงแผ่นมาส์กหน้านำเข้าจากแดนเครื่องสำอางอย่างเกาหลีและญี่ปุ่น เช่น LuLuLun, innisfree, Banobagi, Rorec ฯลฯ หรือแบรนด์สัญชาติไทยอย่าง Rojukiss แต่ทุกคนเคยสังเกตไหมคะว่า แผ่นมาส์กหน้าเหล่านี้มีมากมายหลายสูตรเหลือเกิน ทั้งมาส์กหน้าผิวขาว, ลดสิว, ลดความมันและลดริ้วรอย รวมไปถึงมาส์กหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายวันนี้เราจึงจะมาแบ่งปันวิธีการเลือกแผ่นมาส์กหน้า พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย หรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพให้เหมาะกับปัญหาผิวของคุณ พร้อมทั้งรวบรวมแผ่นมาส์กหน้าใช้ดีจากยี่ห้อดังถึง 10 อันดับ มาแนะนำให้กับทุกคน นอกจากจะช่วยกู้หน้าและบำรุงผิวได้อย่างเห็นผลแล้ว ยังราคาไม่แพงและหาซื้อได้ง่าย ไม่แน่ว่าคุณอาจจะได้แผ่นมาส์กหน้าชิ้นโปรดชิ้นใหม่ไปใช้งานกันก็ได้นะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  128,044 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด