• 10 อันดับ โรลเลอร์เบลด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบบ 4 ล้อคู่ มีไฟ สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ 1
 • 10 อันดับ โรลเลอร์เบลด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบบ 4 ล้อคู่ มีไฟ สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ 2
 • 10 อันดับ โรลเลอร์เบลด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบบ 4 ล้อคู่ มีไฟ สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ 3
 • 10 อันดับ โรลเลอร์เบลด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบบ 4 ล้อคู่ มีไฟ สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ 4
 • 10 อันดับ โรลเลอร์เบลด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบบ 4 ล้อคู่ มีไฟ สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ 5

10 อันดับ โรลเลอร์เบลด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบบ 4 ล้อคู่ มีไฟ สำหรับเด็กและผู้ใหญ่

โรลเลอร์เบลด (Rollerblade) คือ หนึ่งในอุปกรณ์ที่ใช้เล่นกีฬาสเกตที่มีลักษณะเป็นรองเท้าสี่ล้อที่หลายคนเรียกว่า อินไลเนอร์สเกต (Inliner Skate) ซึ่งนอกจากจะใช้ในการออกกำลังกายแล้ว ยังสามารถใช้ในการเดินทางหรือเล่นเป็นกิจกรรมยามว่างก็ได้เช่นกัน แถมยังเล่นแบบเดี่ยว เล่นกับกลุ่มเพื่อนหรือกับครอบครัวได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นกิจกรรมที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียวค่ะ 


แม้ในปัจจุบันมีผู้คนมากมายที่สนใจการเล่นโรลเลอร์เบลด แต่เนื่องจากโรลเลอร์เบลดนั้นมีหลากหลายประเภท เช่น Recreational Skate, Performance Skate และ Street Skate อีกทั้งยังมีอุปกรณ์ที่สำคัญอีกมากมาย จึงอาจจะเกิดความสับสนในการเลือกซื้อได้ ดังนั้น ในบทความนี้เราจะพาทุกคนไปดูวิธีการเลือกโรลเลอร์เบลด เพื่อช่วยให้คุณเลือกรุ่นที่เหมาะสมได้ พร้อมแนะนำ 10 อันดับ โรลเลอร์เบลดรุ่นยอดนิยมที่เราได้รวบรวมมาไว้ให้กับทุกคนในตอนท้ายอีกด้วย อย่ารอช้า ไปดูกันเลยค่ะ 

 • แก้ไขล่าสุด: 15-10-2021
สารบัญ

วิธีการเลือกโรลเลอร์เบลด

การเลือกโรลเลอร์เบลดนั้นมีส่วนที่ควรคำนึงถึงหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นประเภทของโรลเลอร์เบลด หรืออุปกรณ์เสริมที่สำคัญต่าง ๆ ด้วย เพื่อช่วยให้การเล่นของคุณราบรื่น และที่สำคัญ คือ ปลอดภัยจากอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด ดังนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูวิธีการเลือกโรลเลอร์เบลดกันเลยค่ะ 

เลือกจากประเภทโรลเลอร์เบลดที่เหมาะกับคุณ

โรลเลอร์เบลดมีอยู่ 3 ประเภทหลัก ซึ่งแต่ละประเภทจะมีความแตกต่างกัน เช่น บางประเภทเหมาะกับนักสเกตที่ยังอยู่ในช่วงเริ่มต้น ขณะที่บางประเภทเหมาะกับคนที่มีความชำนาญแล้ว โดยเราได้รวบรวมรายละเอียดของแต่ละประเภทมาไว้ดังนี้ค่ะ 

Recreational Skates : สำหรับเดินทาง หรือกิจกรรมยามว่าง

Recreational Skates : สำหรับเดินทาง หรือกิจกรรมยามว่าง

Recreational Skates คือ แบบอินไลน์สเกตที่เหมาะกับการเล่นในชีวิตประจำวัน ใช้เพื่อการเดินทาง หรือเป็นกิจกรรมยามว่างก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ โรลเลอร์เบลดประเภทนี้ยังสามารถแยกเป็นแบบต่าง ๆ ได้ตามขนาดของล้อและขนาดรองเท้าค่ะ โดยหากคุณอยากได้รุ่นที่ง่ายต่อการควบคุม เราขอแนะนำรุ่นที่มีขนาดล้อเล็ก เนื่องจากรุ่นที่มีล้อใหญ่จะเหมาะกับการเล่นด้วยความเร็วหรือในระยะทางที่ไกลมากกว่าค่ะ 


ยิ่งไปกว่านั้น คุณยังเลือกได้จากความนุ่มหรือแข็งของรองเท้าด้วย ซึ่งหากเป็นแบบนุ่ม (Soft - Boot) ที่ทำมาจากวัสดุที่ยืดหยุ่นได้จะเหมาะกับคนที่มีประสบการณ์ในการเล่นอยู่แล้ว ส่วนแบบแข็ง (Hard - Boot) นั้นมักจะทำมาจากพลาสติกหรือไฟเบอร์จากคาร์บอน ซึ่งจะช่วยซัพพอร์ตและตอบรับกับการเคลื่อนไหวของคุณได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญคือ มีความทนทานมากกว่า ดังนั้น โรลเลอร์เบลดแบบแข็งนี้จึงเหมาะกับผู้เล่นทุกคนค่ะ 

Performance Skates : เน้นความเร็วและระยะทางไกล

Performance Skates : เน้นความเร็วและระยะทางไกล

การสังเกตว่า โรลเลอร์เบลดคู่ไหนเป็น Performance Skate ให้สังเกตจากล้อที่จะมีขนาดใหญ่กว่ารุ่นที่ทั่วไปได้เลยค่ะ เพราะล้อที่ใหญ่จะช่วยให้เคลื่อนที่ได้เร็วกว่าและได้ระยะที่ไกลขึ้นด้วยค่ะ เหมาะกับคนที่อยากจะพัฒนาการเล่นให้อยู่ในระดับที่จริงจังมากขึ้น เช่น การเล่นในระยะทางไกล หรือการเล่นแบบเน้นความเร็ว 


อย่างไรก็ตาม ในการซื้อรองเท้าสเกตชนิดนี้ เราขอแนะนำให้ตรวจสอบคัฟฟ์ (Cuff) หรือส่วนที่เป็นตัวล็อกรองเท้าที่ควรจะเป็นขนาดกลางหรือสูง เพื่อช่วยพยุงข้อเท้าของคุณ และยังเป็นการช่วยในเรื่องของการเคลื่อนไหวได้ด้วยค่ะ นอกจากนี้ ยังควรเลือกรุ่นที่มีเฟรม (Frame) ขนาดใหญ่เพียงพอเพื่อให้พอดีกับความใหญ่ของล้อด้วย เพราะเฟรมที่มีขนาดใหญ่นั้นจะช่วยให้การเคลื่อนตัวมีเสถียรภาพ ไม่ส่าย โดยเฉพาะเมื่อเคลื่อนตัวอย่างรวดเร็วนั่นเองค่ะ 

Street Skate : เหมาะกับการเล่นแบบผาดโผน

Street Skate : เหมาะกับการเล่นแบบผาดโผน

สำหรับคนที่มีประสบการณ์อยู่แล้วและกำลังมองหาโรลเลอร์เบลดที่ไม่เน้นความเร็ว Street Skate คือ รุ่นที่เหมาะสมกับคุณค่ะ โดยคุณสามารถใช้รุ่นนี้กับการเล่นแบบผาดโผนได้ เพราะถูกออกแบบมาเพื่อรองรับแรงกระแทกและการเคลื่อนไหวที่รวดเร็ว สำหรับสไตล์ของโรลเลอร์เบลดชนิดนี้จะมีคัฟฟ์ (Cuff) ที่สูงเพื่อให้มีแรงซัพพอร์ตเมื่อคุณกระโดดลงกระแทกพื้นนั่นเองค่ะ 


อย่างไรก็ตาม Street Skate นั้นมีความคล้ายกับ Recreational Skate ตรงที่มักจะทำจากพลาสติกเหมือนกัน นอกจากนี้ Street Skate ยังมีเฟรมที่สั้นและแข็งแรงกว่าแบบอื่น ๆ ทำให้คุณสามารถใช้กับล้อขนาดเล็กได้ แต่ล้อของประเภทนี้จะมีลักษณะที่แบนกว่ารุ่นอื่น เพื่อให้รองรับน้ำหนักเมื่อกระโดดได้เป็นอย่างดีนั่นเองค่ะ

ตรวจสอบส่วนประกอบสำคัญของโรลเลอร์เบลด

โรลเลอร์เบลดเป็นอุปกรณ์กีฬาที่มีส่วนประกอบย่อยต่าง ๆ ที่สำคัญมากมาย เช่น ล้อ, คัฟฟ์, เฟรม และเบรก เป็นต้น โดยลักษณะของอุปกรณ์เหล่านี้จะเป็นตัวบ่งบอกว่า โรลเลอร์เบลดคู่นั้นจัดอยู่ในประเภทใดด้วยค่ะ ซึ่งเราได้รวบรวมข้อมูลมาให้คุณแล้ว ดังนี้

ไลเนอร์ (Liner) : เลือกรุ่นที่ใส่สบายและพอดีกับเท้า

ไลเนอร์ถือเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญเป็นอันดับต้น ๆ ของโรลเลอร์เบลดเลยก็ว่าได้ค่ะ และในการเลือกนั้นคุณควรจะเลือกไลเนอร์ที่พอดีกับเท้าของตนเอง เพราะหากไลเนอร์เล็กหรือใหญ่เกินไปจะทำให้คุณรู้สึกไม่สบายเท้าเมื่อเล่นได้ค่ะ นอกจากนี้ เรายังสามารถแบ่งไลเนอร์ได้ออกเป็นทั้งหมด 4 ประเภท ได้แก่ แบบมาตรฐาน, Auto - Fit, Memory - Fit และ Heat Moldable โดยแบบมาตรฐานนั้นจะเหมาะกับนักสเกตหน้าใหม่ ส่วนแบบอื่น ๆ จะให้ความสบายมากขึ้น และยังช่วยซัพพอร์ตเท้าของคุณเมื่อกระโดดจึงเหมาะกับผู้ที่ชำนาญในการเล่นแล้วนั่นเอง 

คัฟฟ์ (Cuff) : เพื่อซัพพอร์ตข้อเท้าให้เคลื่อนที่อย่างมั่นใจ

คัฟฟ์ (Cuff) หรือที่ล็อกบริเวณข้อเท้าของผู้สวม ถือเป็นตัวช่วยที่ให้การซัพพอร์ตในการเล่นโรลเลอร์เบลดของทุกคนมากยิ่งขึ้น และยิ่งเป็นคัฟฟ์ที่มีคุณภาพก็จะยิ่งช่วยให้มีกำลังในการพุ่งไปข้างหน้าได้ง่ายขึ้น มีประโยชน์กับการเล่นสเกตทุกประเภทโดยเฉพาะสำหรับการเล่นในระยะไกล โดยทั่วไปแล้วคัฟฟ์จะมีอยู่ 2 ประเภท คือ แบบที่ทำจากพลาสติก และคาร์บอน โดยหากเป็นรุ่นที่ทำมาจากพลาสติกนั้นจะมีความทนทานสูงในระดับหนึ่งและตอบสนองได้ดี ส่วนรุ่นที่ทำจากคาร์บอนนั้นจะมีความทนทานที่มากกว่าแบบพลาสติก แต่จะมีราคาสูง มักจะนิยมในเหล่าผู้เล่นมืออาชีพหรือเพื่อการแข่งขันค่ะ 

ระบบล็อก (Closure System) : ช่วยให้เท้าของคุณเข้าที่ดียิ่งขึ้น

Closure System คือชื่อเรียกส่วนที่เป็นตัวล็อกของโรลเลอร์เบลด ในปัจจุบันมีถึง 5 แบบ ได้แก่ แบบมาตรฐาน Rachers, Buckles, Velcro, Quick Lace และ Bao ซึ่งผู้เล่นควรเลือกตามลักษณะการเล่นของแต่ละคน เช่น Velcro Strap เป็นที่ล็อกที่มีความแข็งแรง จะเป็นตัวช่วยให้ส้นเท้าของคุณเข้าที่และมักใช้ร่วมกับสายแบบมาตรฐาน และแบบ Ratchet ค่ะ หรือแบบ Quick Lace และแบบ Boa จะเป็นแบบที่ให้ความสะดวกสบายมากขึ้น เพราะล็อกหรือปลดล็อกง่าย ช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการสวมใส่ ทั้งยังทนทานเป็นอย่างมากอีกด้วย 

เฟรม (Frame) : เป็นตัวเชื่อมระหว่างไลเนอร์และล้อ

เฟรมของโรลเลอร์เบลดส่วนใหญ่จะทำมาจากพลาสติก อะลูมิเนียมหรือคาร์บอน โดยในการเลือกนั้นคุณจะต้องพิจารณา 3 อย่าง ได้แก้ น้ำหนัก ความแข็ง และความทนทาน ซึ่งวัสดุทั้งสามประเภทล้วนมีคุณสมบัติทั้งสามนี้อยู่อย่างครบครัน 


อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นผู้เล่นมือใหม่ เราขอแนะนำให้เลือกรุ่นที่ทำจากพลาสติกจะดีที่สุดค่ะ เพราะมีราคาที่ไม่สูง เหมาะกับการใช้เพื่อฝึกซ้อมในช่วงแรก แต่หากคุณฝึกซ้อมจนชำนาญแล้วและอยากได้เฟรมที่มีคุณภาพดียิ่งขึ้น เฟรมที่ทำจากอะลูมิเนียม คือ ตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียวค่ะ เพราะมีน้ำหนักที่เบาและทนทานกว่าแบบแรก ส่วนแบบสุดท้าย คือ แบบคาร์บอนซึ่งจะมีราคาสูงกว่าแบบอื่นและเป็นที่นิยมในเหล่ามืออาชีพค่ะ 

ล้อ (Wheel) : เลือกวัสดุที่มีความยืดหยุ่นและทนทาน

ล้อโรลเลอร์เบลดส่วนใหญ่ที่เราเห็นในปัจจุบันจะทำมาจากโพลียูรีเทน (Polyurethane) หรือยางซึ่งข้อดี คือ ไม่แตกง่าย อย่างไรก็ตาม คุณยังสามารถพบเห็นล้อที่ทำจากวัสดุอื่นได้อยู่บ้าง โดยเฉพาะล้อที่ทำจากพลาสติก แต่ผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่มักจะแนะนำว่า ไม่ควรเลือกล้อจากพลาสติก เพราะมีความเปราะ เสี่ยงต่อการแตกระหว่างเล่นค่ะ นอกจากนี้ ในการเลือกขนาดของล้อควรจะเลือกให้สมดุลกับขนาดของรองเท้าด้วย เว้นแต่ว่าคุณต้องการซื้อโรลเลอร์เบลดเพื่อการแข่งขัน เพราะนั่นหมายความว่าคุณจะต้องเลือกรุ่นที่มีล้อใหญ่นั่นเองค่ะ

แบริ่ง (Bearing) : ลดแรงเสียดทาน ทำให้เคลื่อนที่ได้ดีขึ้น

แบริ่ง (Bearings) ถือเป็นอีกส่วนประกอบที่สำคัญไม่แพ้ส่วนอื่น ๆ เลยก็ว่าได้ เพราะแบริ่งนั้นจะเป็นตัวกำหนดความสมูธในการเคลื่อนที่ และยังเป็นตัวกำหนดความเร็วสูงสุดของการเคลื่อนที่อีกด้วยค่ะ โดยการทำงานของแบริ่ง คือ ช่วยลดแรงเสียดทานที่จะเกิดขึ้นกับส่วนที่ Fixed ไว้แล้ว ซึ่งรวมถึงเฟรมของโรลเลอร์เบลดในระหว่างการเคลื่อนที่ด้วย อย่างไรก็ตาม ในการเลือกแบริ่งอาจจะมีข้อจำกัดก็คือ เราไม่สามารถตัดสินคุณภาพของแบริ่งด้วยตาเปล่าได้ แต่จะต้องไปลองสวมใส่ที่ร้าน ดังนั้นหากคุณกังวลในจุดนี้ก็สามารถดำเนินการตามคำแนะนำดังกล่าวได้เลยค่ะ 

เบรก (Brake) : เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการเล่น

เบรก (Brake) เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับคุณในขณะเล่น และจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้เล่นมือใหม่ อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบันนั้นมีให้เลือกทั้งแบบที่มีเบรกและแบบไร้เบรก ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้ค่ะ 


 • โรลเลอร์เบลดที่มีเบรก มักจะมีในโรลเลอร์เบลดแบบ Recreational และ Fitness โดยทั่วไปจะอยู่ที่รองเท้าข้างขวา หรือสามารถสลับกันได้ในบางรุ่นซึ่งออกแบบมาสำหรับคนที่ถนัดเท้าซ้ายนั่นเอง เหมาะกับผู้ใช้ที่อยู่ในช่วงฝึกหัดค่ะ

 • โรลเลอร์เบลดแบบไร้เบรก มักจะพบในรุ่นสำหรับผู้เล่นที่ชำนาญ แบบโลดโผน หรือสำหรับนักแข่งขันทั้งหลาย เนื่องจากการมีเบรกบนรองเท้านั้นจะทำให้ Performance ในการแข่งขันลดลงนั่นเองค่ะ นอกจากนี้ ยังจะเป็นการเพิ่มความมั่นใจในการฝึกซ้อมได้อีกด้วยค่ะ 

10 อันดับ โรลเลอร์เบลด ยี่ห้อไหนดี แบบ 4 ล้อคู่ มีไฟ สำหรับเด็กและผู้ใหญ่

ในปัจจุบันคุณสามารถซื้อโรลเลอร์เบลดได้จากหลายช่องทางและหนึ่งในนั้นก็คือ ช่องทางออนไลน์ที่จะมีให้เลือกมากมายหลายแบบ แต่จะมีแบบไหนบ้างที่เป็นที่นิยมและน่าสนใจ วันนี้เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ โรลเลอร์เบลดสำหรับเด็กและผู้ใหญ่มาไว้แล้ว ไปดูกันเลยค่ะ 

10

HNKรองเท้าโรลเลอร์เบลด รองเท้าสเกตผู้ใหญ่ Adjustable

1,666 บาท 〜

เฟรมไม่ระบุ
ล้อไม่ระบุ
รับน้ำหนักไม่ระบุ
เหมาะสำหรับทุกวัย
9

OUSHENรองเท้าโรลเลอร์เบลด Rollerblade Skate

827 บาท 〜

เฟรมอะลูมิเนียม
ล้อPU
รับน้ำหนัก100 กิโลกรัม
เหมาะสำหรับเด็ก
8

Promarkรองเท้าโรลเลอร์เบลด Premiun Inline Skate

790 บาท 〜

เฟรมอะลูมิเนียม
ล้อPU
รับน้ำหนักไม่ระบุ
เหมาะสำหรับเด็ก
7

LA. SPORTรองเท้าโรลเลอร์เบลด รุ่น ADULT สีน้ำเงิน

1,350 บาท 〜

เฟรมอะลูมิเนียม
ล้อPU
รับน้ำหนัก120 กิโลกรัม
เหมาะสำหรับผู้ใหญ่
6

WEIQIUรองเท้าโรลเลอร์เบลด รองเท้าสเกต

1,499 บาท 〜

เฟรมอะลูมิเนียม
ล้อPU
รับน้ำหนักไม่ระบุ
เหมาะสำหรับทุกวัย
5

No Brandรองเท้าโรลเลอร์เบลด Skates for Adults Rollerblades Inline Roller Skates For Girls And Boys Men And Ladies

1,428 บาท 〜

เฟรมอะลูมิเนียม
ล้อPU
รับน้ำหนักไม่ระบุ
เหมาะสำหรับผู้ใหญ่
4

HELLO KIDรองเท้าโรลเลอร์เบลด สำหรับเด็กหญิงและชาย Double ล็อก

955 บาท 〜

เฟรมอะลูมิเนียม
ล้อPU
รับน้ำหนัก100 - 120 กิโลกรัม
เหมาะสำหรับเด็ก
3

MESUCAรองเท้าโรลเลอร์เบลด รุ่น Princess Inline Skate Combo Set

1,680 บาท 〜

เฟรมอะลูมิเนียม
ล้อPU
รับน้ำหนักไม่ระบุ
เหมาะสำหรับเด็ก
2

OUSHENรองเท้าโรลเลอร์เบลด สำหรับเด็กหญิงและชาย Double ล็อก

819 บาท 〜

เฟรมอะลูมิเนียม
ล้อPU
รับน้ำหนัก100 กิโลกรัม
เหมาะสำหรับเด็ก
1

UNITBOMBรองเท้าโรลเลอร์เบลด อินไลน์สเก็ต Size S M L ล้อมีไฟ

1,200 บาท 〜

เฟรมอะลูมิเนียม
ล้อPU
รับน้ำหนักไม่ระบุ
เหมาะสำหรับเด็ก

ตารางเปรียบเทียบโรลเลอร์เบลด

ผลิตภัณฑ์ TOP 5 แนะนำสำหรับโรลเลอร์เบลด ยี่ห้อไหนดี ได้แก่ :

 • UNITBOMB - รองเท้าโรลเลอร์เบลด อินไลน์สเก็ต Size S M L ล้อมีไฟ
 • OUSHEN - รองเท้าโรลเลอร์เบลด สำหรับเด็กหญิงและชาย Double ล็อก
 • MESUCA - รองเท้าโรลเลอร์เบลด รุ่น Princess Inline Skate Combo Set
 • HELLO KID - รองเท้าโรลเลอร์เบลด สำหรับเด็กหญิงและชาย Double ล็อก
 • No Brand - รองเท้าโรลเลอร์เบลด Skates for Adults Rollerblades Inline Roller Skates For Girls And Boys Men And Ladies

ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการใช้งานของคุณเพิ่มเติมได้จากตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้าด้านล่าง
รูปสินค้า
1
UNITBOMB รองเท้าโรลเลอร์เบลด อินไลน์สเก็ต Size S M L ล้อมีไฟ 1

UNITBOMB

2
OUSHEN รองเท้าโรลเลอร์เบลด สำหรับเด็กหญิงและชาย Double ล็อก 1

OUSHEN

3
MESUCA รองเท้าโรลเลอร์เบลด รุ่น Princess Inline Skate Combo Set 1

MESUCA

4
HELLO KID รองเท้าโรลเลอร์เบลด สำหรับเด็กหญิงและชาย Double ล็อก 1

HELLO KID

5
No Brand รองเท้าโรลเลอร์เบลด Skates for Adults Rollerblades Inline Roller Skates For Girls And Boys Men And Ladies 1

No Brand

6
WEIQIU รองเท้าโรลเลอร์เบลด รองเท้าสเกต 1

WEIQIU

7
LA. SPORT รองเท้าโรลเลอร์เบลด รุ่น ADULT สีน้ำเงิน 1

LA. SPORT

8
Promark รองเท้าโรลเลอร์เบลด Premiun Inline Skate 1

Promark

9
OUSHEN รองเท้าโรลเลอร์เบลด Rollerblade Skate 1

OUSHEN

10
HNK รองเท้าโรลเลอร์เบลด รองเท้าสเกตผู้ใหญ่ Adjustable 1

HNK

ชื่อสินค้า

รองเท้าโรลเลอร์เบลด อินไลน์สเก็ต Size S M L ล้อมีไฟ

รองเท้าโรลเลอร์เบลด สำหรับเด็กหญิงและชาย Double ล็อก

รองเท้าโรลเลอร์เบลด รุ่น Princess Inline Skate Combo Set

รองเท้าโรลเลอร์เบลด สำหรับเด็กหญิงและชาย Double ล็อก

รองเท้าโรลเลอร์เบลด Skates for Adults Rollerblades Inline Roller Skates For Girls And Boys Men And Ladies

รองเท้าโรลเลอร์เบลด รองเท้าสเกต

รองเท้าโรลเลอร์เบลด รุ่น ADULT สีน้ำเงิน

รองเท้าโรลเลอร์เบลด Premiun Inline Skate

รองเท้าโรลเลอร์เบลด Rollerblade Skate

รองเท้าโรลเลอร์เบลด รองเท้าสเกตผู้ใหญ่ Adjustable

คุณสมบัติ

อินไลน์สเก็ตสำหรับเด็ก มีหลายขนาดให้เลือก พร้อมดีไซน์ที่เก๋สุด ๆ

รับน้ำหนักได้เยอะ ดีไซน์สวยงาม วัสดุแข็งแรง เหมาะกับเด็กทุกเพศ

ปรับได้หลายระดับ ช่วยให้กระชับเมื่อเล่น เหมาะกับเด็ก 3 ขวบขึ้นไป

ทนทาน รองรับน้ำหนักได้มาก วัสดุคุณภาพ ใช้สำหรับแข่งขันได้

ใส่ได้ทั้งเด็กและวัยรุ่น ดีไซน์สวย และช่วยระบายอากาศได้อย่างดี

สีดำสุดเท่ ล้อมีไฟ เคลื่อนไหวอย่างคล่องตัว มีหลายไซซ์ให้เลือก

ล้อ PU คุณภาพดีช่วยให้การเคลื่อนไหวราบรื่น เหมาะกับมืออาชีพ

สำหรับผู้เล่นมือใหม่ทั้งหญิงและชาย เพื่อการฝึกซ้อมบนพื้นเรียบ

ดีเทลสุดน่ารักไม่เหมือนใคร มาพร้อมสีที่หลากหลาย และทนทาน

สีสวย มีหลายไซซ์ให้เลือก คุ้มราคา พร้อมเสียงยืนยันจากผู้ใช้จริง

ราคาเริ่มต้น1,200 บาท819 บาท1,680 บาท955 บาท1,428 บาท1,499 บาท1,350 บาท790 บาท827 บาท1,666 บาท
เฟรมอะลูมิเนียมอะลูมิเนียม อะลูมิเนียมอะลูมิเนียม อะลูมิเนียมอะลูมิเนียมอะลูมิเนียม อะลูมิเนียม อะลูมิเนียมไม่ระบุ
ล้อPUPUPUPUPUPUPUPUPUไม่ระบุ
รับน้ำหนักไม่ระบุ100 กิโลกรัมไม่ระบุ100 - 120 กิโลกรัมไม่ระบุไม่ระบุ120 กิโลกรัมไม่ระบุ100 กิโลกรัม ไม่ระบุ
เหมาะสำหรับเด็กเด็กเด็กเด็กผู้ใหญ่ ทุกวัย ผู้ใหญ่เด็กเด็กทุกวัย
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

สิ่งที่สำคัญที่ขาดไม่ได้ในการเล่นโรลเลอร์เบลดอีกหนึ่งอย่างก็คือ อุปกรณ์เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการเล่น เช่น หมวกกันน็อก, สนับเข่า, สนับศอก หรือผ้ารัดข้อมือ เป็นต้น ซึ่งอุปกรณ์เหล่านี้จะเป็นตัวช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่า ตัวคุณเองหรือผู้ที่อยู่ภายใต้การดูแลจะปลอดภัย แม้ล้มในระหว่างเล่นหรือฝึกซ้อม เพราะในช่วงแรกที่ยังไม่มีความชำนาญนั้นมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้บ่อยครั้ง ดังนั้น การป้องกันไว้ก่อนจึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ ค่ะ และสุดท้ายนี้ เราก็ขอให้ทุกคนได้โรลเลอร์เบลดคู่ใจกลับไปฝึกซ้อมกันทุกคนนะคะ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ จักรยานแม่บ้าน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ทนทาน ขี่ง่าย มีแบบมีเกียร์ ไปจ่ายตลาดได้สบาย
  10 อันดับ จักรยานแม่บ้าน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ทนทาน ขี่ง่าย มีแบบมีเกียร์ ไปจ่ายตลาดได้สบาย
  จักรยานแม่บ้านถือเป็นยานพาหนะที่มีบทบาทมากขึ้นในสังคมปัจจุบัน ด้วยการใช้งานที่ไม่ซับซ้อนและถูกออกแบบมาเพื่อเอื้ออำนวยความสะดวกในการขับขี่ของผู้หญิงขณะใส่กระโปรงได้ด้วย อีกทั้งยังใช้ในการเดินทางไปยังจุดหมายใกล้ ๆ ที่รัศมีไม่เกิน 1 กิโลเมตร เช่น ไปจ่ายตลาด ไปไปรษณีย์ หรือแม้แต่ขี่ออกกำลังกายในหมู่บ้าน คนส่วนใหญ่จึงเลือกใช้จักรยานแม่บ้านมากกว่ารถมอเตอร์ไซค์ เพราะมีความคล่องตัวและสามารถจอดในพื้นที่จำกัดได้นั่นเอง จักรยานแม่บ้านได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของความสโลว์ไลฟ์ไปแล้ว หลายคนจึงหันมาปั่นจักรยานแม่บ้านเป็นงานอดิเรกในยามเย็น เพราะนอกจะได้ออกกำลังกายแล้ว ยังช่วยให้ผ่อนคลายความเครียดหลังจากการเรียนและการทำงานได้เป็นอย่างดี สำหรับผู้ที่กำลังต้องการจักรยานแม่บ้านสำหรับใช้การใช้งาน แต่ยังตัดสินใจไม่ถูกว่าควรเลือกแบบใดดี ลองมาดูวิธีการเลือกจักรยานแม่บ้าน และ 10 อันดับจักรยานแม่บ้าน ยี่ห้อยอดนิยม ที่คุณภาพดี มีจักรยานสำหรับผู้สูงอายุด้วยนะคะ จะเป็นยี่ห้อใดบ้างนั้น ไปติดตามพร้อมกันเลยค่ะ 
  อุปกรณ์กีฬา
 • 10 อันดับ Surf Skate ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมเซิร์ฟสเก็ต จาก Penny Carver
  10 อันดับ Surf Skate ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมเซิร์ฟสเก็ต จาก Penny Carver
  Surf Skate หรือ เซิร์ฟสเก็ต เป็นกีฬาเอ็กซ์ตรีมแนวใหม่ที่กำลังฮิตติดเทรนด์ยุคนี้สุด ๆ ซึ่งความน่าสนใจของกีฬาประเภทนี้ คือ การนำเอาอุปกรณ์หลักของกีฬาเซิร์ฟบนน้ำอย่างกระดานเซิร์ฟมาประยุกต์เข้ากับการเล่นสเก็ตบอร์ด สร้างความท้าทายและความแปลกใหม่ ราวกับคุณกำลังโต้คลื่นอยู่บนบกเลยล่ะค่ะ ที่สำคัญ Surf Skate ยังตอบโจทย์ความสะดวก เพราะสามารถเล่นที่ไหนก็ได้ที่เป็นลานโล่ง ๆ แถมยังฝึกฝนตามได้ไม่ยาก ทำให้ดึงดูดใจผู้เล่นหลากหลายวัยจนกลายมาเป็นกีฬายอดฮิตอย่างที่เราเห็นกันอยู่ทุกวันนี้ค่ะอย่างไรก็ตาม ด้วยความที่ Surf Skate เป็นกีฬาที่ค่อนข้างผาดโผน ดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นนักกีฬามืออาชีพหรือมือสมัครเล่นก็ต้องใส่ใจและพิถีพิถันกับการเลือกซื้อ Surf Skate เสมอ บทความของเราจึงขอพาคุณไปรู้จักกับวิธีการเลือก Surf Skate รวมทั้งรีวิว 10 อันดับ Surf Skate ยี่ห้อต่าง ๆ ที่มีดีไซน์และจุดเด่นหลากหลาย ทั้ง Penny, Carver, Geele, Decathlon, YOW ฯลฯ ซึ่งรับรองว่า ตอบโจทย์ทั้งมือใหม่และนักเซิร์ฟตัวยงแน่นอนค่ะ
  อุปกรณ์กีฬา
 • 10 อันดับ ไม้เทนนิส ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ ไม้เทนนิส ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  เทนนิส เป็นกีฬาที่มีจุดกำเนิดในยุโรป มีประวัติความเป็นมายาวนานนับร้อยปีและเป็นที่นิยมต่อเนื่องกันมาจนถึงปัจจุบัน แต่ด้วยความที่มีภาพลักษณ์ว่าเป็นกีฬาสำหรับชนชั้นสูง จึงทำให้ยังไม่เป็นที่แพร่หลายนักในกลุ่มประเทศเอเชียเมื่อเทียบกับกีฬาประเภทอื่น ๆ อย่างเช่น ฟุตบอล หรือแบดมินตัน แต่อีกเหตุผลหนึ่งซึ่งอาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ไม่ค่อยมีคนเล่นเทนนิสเท่าไรนักก็คือ เรื่องของอุปกรณ์นั่นเอง โดยเฉพาะอุปกรณ์หลักอย่างไม้เทนนิส ที่ดูจะซับซ้อน มีราคาแพงและดูยุ่งยากให้การหาซื้อสำหรับใครที่เป็นมือใหม่พึ่งเริ่มหัดเล่นเทนนิส และกำลังมองหาไม้เทนนิสดี ๆ ไว้คู่กาย วันนี้เราพร้อมมาเป็นผู้ช่วยคุณในการเลือกไม้เทนนิสแล้วค่ะ ซึ่งไม้เทนนิสดี ๆ นั้นมีให้เลือกมากมายหลายยี่ห้อตั้งแต่ราคาจับต้องได้ยันราคาสูง อย่างเช่น Babolat, FBT, Wilson และอื่น ๆ ทางทีมงานได้รวบรวม 10 อันดับ ไม้เทนนิส คุณภาพดี รวมถึงยังมีวิธีการเลือกไม้เทนนิสที่เข้าใจได้ง่ายและสามารถนำไปใช้ได้ทันทีมาฝากกันค่ะด้วยค่ะ
  อุปกรณ์กีฬา
 • 10 อันดับ ลูกบาสเกตบอล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วัสดุหนังและยาง ยึดเกาะพื้นผิวได้ดี มีหลายเบอร์ให้เลือก
  10 อันดับ ลูกบาสเกตบอล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วัสดุหนังและยาง ยึดเกาะพื้นผิวได้ดี มีหลายเบอร์ให้เลือก
  ทุกคนทราบกันหรือไม่คะว่า "ลูกบาสเกตบอล" ที่เราเห็นและใช้กันอยู่ทุกวันนี้ แต่ละลูกส่งผลต่อการเล่นและการควบคุมทิศทางไม่เท่ากัน ซึ่งยิ่งคุณเลือกลูกบาสเกตบอลได้เหมาะสมกับการใช้งานมากเท่าไร ก็ยิ่งช่วยพัฒนาการเล่นให้ดีขึ้นได้มากเท่านั้น แต่อย่างไรก็ตาม เนื่องจากลูกบาสเกตบอลในปัจจุบันมีหลายประเภท ทั้งลูกบาสเกตบอลหนังแท้, ลูกบาสเกตบอลหนัง PU, ลูกบาสเกตบอลหนัง PVC และลูกบาสเกตบอลยางสังเคราะห์ ซึ่งมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน หลายคนจึงอาจไม่รู้ว่าควรเลือกอย่างไร จึงจะเหมาะสมและคุ้มค่าที่สุด ในครั้งนี้ เพื่อช่วยไขข้อสงสัยเหล่านั้น เราจึงได้รวบรวมข้อมูล ทั้งวิธีการเลือก และ 10 อันดับ ลูกบาสเกตบอล ขนาดมาตรฐาน ทนทาน จับกระชับมือ ช่วยส่งเสริมทักษะการเล่น จากผู้ผลิตยอดนิยม เช่น NIKE, SPALDING, MOLTEN และ WILSON มาไว้ในบทความนี้ให้แล้วค่ะ ถ้าพร้อมแล้ว เรามาดูรายละเอียด และหาลูกบาสเกตบอลที่โดนใจคุณทั้งการใช้งานและดีไซน์กันเลย ! 
  อุปกรณ์กีฬา
 • 10 อันดับ อุปกรณ์ออกกำลังกายที่บ้าน แนะนำ ฉบับล่าสุดปี 2021 ควรมีอะไรบ้าง
  10 อันดับ อุปกรณ์ออกกำลังกายที่บ้าน แนะนำ ฉบับล่าสุดปี 2021 ควรมีอะไรบ้าง
  การออกกำลังกายที่บ้านหรือที่เรียกกันว่าโฮมฟิตเนส (Home Fitness) เริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้น เพราะมีความเป็นส่วนตัวและประหยัดมากกว่าการเสียเงินค่าสมัครสมาชิกฟิตเนสเซนเตอร์รายเดือน นอกจากนี้ ยังไม่ต้องเสียเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทาง จึงถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สะดวกสบายและเหมาะกับคนยุคใหม่ อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นออกกำลังกาย อาจจะไม่แน่ใจว่าควรเลือกอุปกรณ์อย่างไรดีให้เหมาะสม หรือจะเลือกอุปกรณ์ออกกำลังกายที่บ้านหรือเครื่องออกกำลังกายที่บ้านยี่ห้อไหน รุ่นไหน หรือแบบไหนดีในวันนี้เราจึงมีวิธีการเลือกอุปกรณ์ออกกำลังกายที่บ้าน พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย หรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์กีฬาและการออกกำลังกายและ 10 อันดับ อุปกรณ์ออกกำลังกายที่บ้านมาฝากกัน รับรองว่าเมื่ออ่านจบแล้วทุกคนก็จะมีไอเดียในการซื้ออุปกรณ์ฟิตเนสของเราสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น รวมไปถึงสามารถตอบโจทย์และมีประสิทธิภาพไม่ต่างจากการไปฟิตเนสหรือยิมเลยค่ะ ถ้าอยากรู้รายละเอียดแล้ว ก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลย !
  อุปกรณ์กีฬา
 • 10 อันดับ แว่นกันแดดสำหรับวิ่งออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ แว่นกันแดดสำหรับวิ่งออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  ทุกวันนี้เราอาจสังเกตเห็นได้ว่ามีผู้คนจำนวนมากสวมแว่นกันแดดขณะออกกำลังกายหรือขณะวิ่ง นั่นก็เพราะสภาพอากาศเมืองไทยที่ร้อนแรงเหลือเกิน ทำให้กำลังใจในการวิ่งและการออกกำลังกายของเรายิ่งลดน้อยถอยลงไปเรื่อย ๆ แถมยังทำลายคุณภาพการมองเห็นของหลายคนไปโดยไม่รู้ตัว แน่นอนว่า”แว่นกันแดด” จึงถือเป็นอุปกรณ์อีกชิ้นที่สำคัญสำหรับนักวิ่งเลยทีเดียวซึ่งแน่นอนว่าในยุคแห่งความสะดวกรวดเร็วนี้จึงเป็นเรื่องง่ายมากที่เราจะสามารถเลือกซื้อแว่นกันแดดยอดนิยมและได้รับการแนะนำ ไม่ว่าจะเป็น SARA , NUCKILY, ROCKBROS, ROBESBON ฯลฯ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ในคลิกเดียว แต่แว่นกันแดดก็ยังถูกแบ่งประเภทไว้อย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นน้ำหนัก สี ขนาด หรือแม้แต่การตัดรังสี UV ดังนั้นวันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับรายละเอียดสำคัญในการเลือกแว่นให้ตอบโจทย์การใช้งานและที่สำคัญในตอนท้ายยังได้รวบรวม 10 อันดับ แว่นกันแดดยอดฮิตสำหรับวิ่งหรือออกกำลังกาย ที่ตอนนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว
  อุปกรณ์กีฬา
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่