• 10 อันดับ Paula's Choice อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์คุณภาพ บำรุงทุกสภาพผิว 1
 • 10 อันดับ Paula's Choice อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์คุณภาพ บำรุงทุกสภาพผิว 2
 • 10 อันดับ Paula's Choice อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์คุณภาพ บำรุงทุกสภาพผิว 3
 • 10 อันดับ Paula's Choice อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์คุณภาพ บำรุงทุกสภาพผิว 4
 • 10 อันดับ Paula's Choice อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์คุณภาพ บำรุงทุกสภาพผิว 5

10 อันดับ Paula's Choice อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์คุณภาพ บำรุงทุกสภาพผิว

หากจะกล่าวถึงแบรนด์สกินแคร์ขวัญใจสาว ๆ ที่มีปัญหาผิวหน้าล่ะก็ Paula's Choice น่าจะเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ที่หลายคนนึกถึงอย่างแน่นอน เพราะแบรนด์นี้มีจุดเริ่มต้นมาจาก Paula Begoun กูรูด้านความงามหรือที่หลายคนรู้จักเธอในฐานะ The Cosmetics Cop ผู้ที่มีความเข้าใจเกี่ยวกับส่วนผสมต่าง ๆ ในสกินแคร์เป็นอย่างดี และเพื่อให้สาว ๆ ทั่วโลกได้ใช้สกินแคร์ที่ดีที่สุด ทางแบรนด์จึงให้ความสำคัญกับการเลือกใช้ส่วนผสมที่ตอบโจทย์กับทุกสภาพและทุกปัญหาผิวมาตลอด 25 ปี


ด้วยเหตุนี้ Paula's Choice จึงเป็นอีกแบรนด์ที่พิถีพิถันในการเลือกส่วนผสมที่ดีที่สุดจากธรรมชาติมาใช้อย่างคุ้มค่า ไม่ว่าคุณจะเป็นสิว, ฝ้า, กระ, จุดด่างดำ, สีผิวไม่สม่ำเสมอกัน หรือปัญหาริ้วรอย Paula's Choice ก็มีสกินแคร์ที่สามารถแก้ปัญหาผิวให้คุณได้เสมอ อย่างไรก็ตาม สกินแคร์จะมีประสิทธิภาพมากที่สุดก็ต่อเมื่อคุณเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณจริง ๆ ในครั้งนี้ เราจึงได้นำวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Paula's Choice และรีวิว 10 อันดับสกินแคร์ Paula's Choice ที่ใคร ๆ ก็ต่างให้ความเห็นว่าใช้ดีมาฝากทุกคนกันด้วยค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 19-08-2021
 • 1,148 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

จุดเด่นของสกินแคร์ Paula's Choice

Paula's Choice เป็นแบรนด์สกินแคร์สัญชาติอเมริกันที่ถูกก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1995 โดย Paula Begoun กูรูด้านความงามและเจ้าของหนังสือ "Don't Go to the Cosmetics Counter Without Me" หนังสือแชร์เคล็ดลับในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ความงามและการวิเคราะห์ส่วนผสมต่าง ๆ ได้อย่างครบถ้วน ด้วยความเข้าใจในคุณสมบัติของส่วนผสมต่าง ๆ ประกอบกับการค้นคว้าและวิจัยเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ Paula's Choice มีผลิตภัณฑ์ที่สามารถแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ทั้งยังมีผลิตภัณฑ์หลายชนิดหลายสูตรให้สาว ๆ ได้เลือกสรรได้ตรงตามสภาพผิว 


ซึ่งในบรรดาผลิตภัณฑ์กว่า 500 รายการ ก็มีสกินแคร์ของทางแบรนด์หลายชิ้นที่ได้รับรางวัล Allure Best of Beauty Award ได้แก่ Omega+ Complex Serum และ The UnScrub อีกทั้งยังมี SKIN PERFECTING 2% BHA Liquid Exfoliant ผลิตภัณฑ์ตัวดังที่มียอดขายถล่มทลายเป็นอันดับ 1 ของโลกอีกด้วย จุดเด่นของสกินแคร์ Paula's Choice จึงอยู่ที่ความเป็น Multitasking ที่มีคุณสมบัติหลายอย่างในตัว ซึ่งมีประสิทธิภาพและมีความโดดเด่นในการเลือกใช้ส่วนผสมได้อย่างคุ้มค่า ที่สำคัญ ยังเป็น Fragrance Free ที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิว และ Cruel-Free ไม่มีการทดลองในสัตว์อีกด้วยค่ะ

วิธีการเลือกสกินแคร์ Paula's Choice

หลังจากที่ได้ทราบถึงความเป็นมาและจุดเด่นของแบรนด์กันไปแล้ว ก่อนที่จะไปชมสกินแคร์ Paula's Choice ทั้ง 10 อันดับ เรามาทำความรู้จักกับสภาพผิวและสกินแคร์แต่ละประเภทให้มากยิ่งขึ้นกันก่อนดีกว่าค่ะ

เลือกจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Paula's Choice

อย่างที่กล่าวไปเมื่อข้างต้นแล้วว่า Paula's Choice เป็นหนึ่งในแบรนด์สกินแคร์ที่มีผลิตภัณฑ์หลายรายการ ซึ่งสกินแคร์แต่ละประเภทก็มีคุณสมบัติและลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้น เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า สกินแคร์แต่ละประเภทจะมีหน้าที่อะไร เหมาะกับสภาพผิวแบบไหน และมีปัจจัยใดบ้างที่ควรคำนึงถึงในการเลือกสกินแคร์ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ !

Paula's Choice - Cleansing (ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า)

แม้การเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าจะไม่ใช่เรื่องยาก แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเสียทีเดียว ด้วยความที่สภาพผิวของคนเรามีหลายประเภท และแต่ละคนต่างก็มีปัญหาผิวที่แตกต่างกันออกไป ด้วยเหตุนี้ Paula's Choice จึงได้ทำการคิดค้นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าให้มีเนื้อสัมผัสถึง 3 แบบ ได้แก่


 • เนื้อเจล : ไอเทมสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการทำความสะอาดผิวหน้า และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างล้ำลึก สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ผิวธรรมดา ถึงผิวผสม ผิวมัน ไปจนถึงผิวแพ้ง่าย 
 • เนื้อโฟม : ตัวช่วยในการขจัดคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกบนใบหน้า ให้ความรู้ลึกนุ่มสบาย ช่วยลดการเสียดสีระหว่างฝ่ามือและผิวหน้า เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวผสม ผิวมัน แม้แต่ผิวที่เป็นสิวง่ายก็สามารถใช้ได้เช่นกันค่ะ
 • เนื้อครีมและโลชั่นที่ล้างออกได้ด้วยน้ำ : เป็นเนื้อสัมผัสที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวธรรมดาและผิวแห้ง เพราะจะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในขณะล้างหน้าและหลังล้างหน้าได้เป็นอย่างดี ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง หรือตึงผิวหลังล้างแน่นอนค่ะ

การที่เราจะสามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจดได้นั้นแค่ใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ ดังนั้น เราขอแนะนำให้คุณใช้ผลิตภัณฑ์ขจัดเครื่องสำอางชนิดอื่น ๆ ควบคู่กันไป เพียงเท่านี้ไม่ว่าคุณจะมีผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม หรือผิวแพ้ง่าย คุณก็จะได้ผลลัพธ์ที่ดีต่อผิวอย่างแน่นอนค่ะ

Paula's Choice - Toner (โทนเนอร์)

"โทนเนอร์" ไอเทมที่จะช่วยทำความสะอาดผิวให้ล้ำลึกขึ้นไปอีกขั้น ซึ่งแต่ละสูตรจะมีคุณสมบัติในการบำรุงผิวที่แตกต่างกันออกไป โดยทั่วไปมักจะมีคุณสมบัติในการเติมและกักเก็บความชุ่มชื้นที่สูญเสียไปหลังล้างหน้า อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยในการปรับสมดุลผิว เพื่อให้ครีมบำรุงที่จะใช้ในลำดับถัดไปสามารถบำรุงและฟื้นฟูผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้น โทนเนอร์จึงเปรียบเสมือน Moisturizer ที่มาในรูปแบบของน้ำ


สำหรับวิธีการเลือกโทนเนอร์ให้เหมาะกับสภาพผิวของตนเองนั้น นอกจากจะเลือกสูตรที่ให้การบำรุงและแก้ไขปัญหาได้ตรงจุดแล้ว ควรหลีกเลี่ยงโทนเนอร์ที่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอลล์ด้วยเช่นกัน เพราะส่วนผสมเหล่านี้มักเป็นสารที่ส่งผลเสียต่อผิวโดยตรง ดังนั้น เพื่อความสะดวกในการเลือกโทนเนอร์ เราขอแนะนำให้คุณเลือกใช้โทนเนอร์ของ Paula's Choice เพราะคุณจะมั่นใจได้เลยว่า เป็นสกินแคร์ที่ไร้สารอันตรายและอ่อนโยนต่อผิวหน้านั่นเอง

Paula's Choice - Exfoliant (ผลิตภัณ์ผลัดเซลล์ผิว)

แม้ว่าโดยทั่วไปเรามักจะใช้ Scrub ในการผลัดเซลล์ผิวกายที่เสื่อมสภาพ แต่การใช้ Scrub ที่มีความขรุขระบนผิวหน้าโดยตรงอาจทำให้เกิดบาดแผลบนใบหน้าที่บอบบางได้ ดังนั้น Exfoliant จึงเป็นตัวเลือกที่ดีและสะดวกที่สุด ทั้งยังมีประสิทธิภาพมากกว่าการสครับผิวด้วยผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกด้วย สำหรับผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวของ Paula's Choice เองก็มีให้เลือกใช้กันหลายรุ่น แต่จะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทใหญ่ ๆ คือ แบบที่มีกรด AHA และแบบที่มีกรด BHA เป็นส่วนประกอบ ซึ่งกรดทั้ง 2 ชนิดนี้จะทำหน้าที่ในการผลัดเซลล์ผิว ป้องกันการเกิดสิว เติมความชุ่มชื้นให้ผิว ปรับผิวให้เรียบเนียน และช่วยกระชับรูขุมขนได้อีกด้วยค่ะ 


สำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้ Exfoliant มาก่อนอาจจะกำลังสงสัยว่า ผิวของเราเหมาะกับ AHA หรือ BHA ใช่ไหมคะ ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เพราะวันนี้เราสรุปมาให้ทุกคนแล้ว

 • AHA : เหมาะสำหรับสาวผิวแห้งที่มักจะประสบปัญหาริ้วรอยมากกว่าผิวชนิดอื่น ๆ 
 • BHA : เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวและปัญหารูขุมขน รวมถึงผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ BHA ในการปลอบประโลมผิวได้เช่นกันค่ะ

Paula's Choice - Serum (เซรั่ม)

"เซรั่ม" คือ สกินแคร์ที่รวมส่วนผสมที่ดีที่สุดไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว สำหรับผลิตภัณฑ์เซรั่มของ Paula's Choice มีความโดดเด่นและแตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ ตรงที่เป็นเซรั่มที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ควบคู่กับ Moisturizer ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยเลือกใช้ส่วนผสมที่มีความเข้มข้นและเหมาะกับผิวของคนทุกช่วงวัย อีกทั้งยังมีเนื้อเซรั่มที่หลากหลาย เพื่อตอบโจทย์สภาพผิวที่แตกต่างกัน


ซึ่งผิวแต่ละประเภทจะเหมาะกับเนื้อเซรั่มที่มีระดับความเข้มข้นที่แตกต่างกันออกไป ดังนี้

 • เซรั่มเนื้อน้ำ เหมาะสำหรับผู้ที่มีสภาพผิวธรรมดา ผิวผสมและผิวแห้ง เป็นเซรั่มเนื้อบางเบาที่พร้อมจะมอบความชุ่มชื้น และความสดชื่นให้แก่ผิว
 • เซรั่มเนื้อเข้มข้น หรือ Retinol Serum เซรั่มที่สาว ๆ ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดขั้นตอนในการทาสกินแคร์ เนื่องจากเป็นเซรั่มที่สามารถสลายได้ในแสงแดด จึงเหมาะกับการใช้บำรุงผิวหน้าในช่วงกลางคืนเท่านั้น 

สำหรับสาว ๆ ที่มีผิวมัน หรือผิวผสม คุณสามารถบำรุงผิวด้วยการทาเซรั่มเดี่ยว ๆ ได้เลยค่ะ เพราะการใช้เซรั่มร่วมกับ Moisturizer อาจเป็นการกระตุ้นให้เกิดความมันบนผิวหน้าโดยไม่จำเป็นนั่นเอง

Paula's Choice - Anti-Aging (ผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูและลดเลือนริ้วรอย)

Paula’s Choice เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีการคิดค้นและผลิตสกินแคร์ในไลน์ RESIST Anti-Aging ออกมาหลายชิ้น คุณจึงสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับ Skincare Routine ได้อย่างลงตัว เนื่องจากสกินแคร์แต่ละชนิดในไลน์ผลิตภัณฑ์นี้ได้ถูกออกแบบมาเพื่อฟื้นฟูผิวและแก้ไขปัญหาริ้วรอยโดยเฉพาะ ไม่ว่าคุณจะมีสภาพผิวแห้งหรือผิวมัน Paula’s Choice ก็มีผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูและลดเลือนริ้วรอยที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อคุณเสมอ


สำหรับวิธีการเลือกนั้นเป็นขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากเลยค่ะ เพราะเราได้ทำการคัดสรรผลิตภัณฑ์มาไว้ให้คุณแล้ว เพียงแค่คุณเลือกใช้สกินแคร์ตัวใดตัวหนึ่งจากคอลเลกชัน Skin Recovery, Skin Balancing หรือ CALM—it’s แล้วนำไปใช้คู่กับสกินแคร์ชิ้นอื่น ๆ ปัญหาริ้วรอยแห่งวัยก็จะค่อย ๆ เลือนหายไปในที่สุดค่ะ

Paula's Choice - Moisturizer (ครีมบำรุงผิว)

"มอยเจอร์ไรเซอร์" นับว่าเป็นหนึ่งในไอเทมที่สำคัญและจำเป็นต่อผิวที่สุดไอเทมหนึ่ง เพราะไม่ว่าคุณจะมีสภาพผิวแบบไหน ผิวทุกประเภทล้วนต้องการที่จะต้องได้รับการบำรุงอย่างเหมาะสม เพื่อให้ผิวของคุณได้รับอาหารผิวที่เป็นประโยชน์สูงสุด เราจึงแนะนำให้คุณเลือกผลิตภัณฑ์มอยเจอร์ไรเซอร์ที่มีส่วนผสมดังต่อไปนี้ค่ะ 


 • Antioxidants หรือสารต่อต้านอนุมูลอิสระ 
 • Skin-Replenish Ingredients หรือ สารที่ช่วยเติมเต็มผิว
 • Emollients สารที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว
 • Sunscreen สารที่มีคุณสมบัติปกป้องผิวจากแสงแดด 

นอกจากส่วนผสมทั้ง 4 ชนิดที่เราได้กล่าวไป อีกหนึ่งปัจจัยที่ทุกคนควรให้ความสำคัญ คือ บรรจุภัณฑ์ที่ใช้ในการใส่สกินแคร์ โดยควรหลีกเลี่ยงสกินแคร์ที่ใช้บรรจุภัณฑ์แบบกระปุก เพราะอาจส่งผลให้ประสิทธิภาพในการทำงานของสกินแคร์ลดลง เนื่องจากสาร Antioxidants และสารสกัดอื่น ๆ อาจถูกทำลายได้จากแสงแดดและอากาศภายนอก และแน่นอนว่า Paula's Choice ก็ให้ความสำคัญกับส่วนผสมและบรรจุภัณฑ์อยู่เสมอ จึงวางใจได้เลยค่ะว่า คุณจะได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยต่อผิวแน่นอน

เลือกผลิตภัณฑ์ Paula's Choice ที่ตอบโจทย์กับสภาพผิว

สำหรับใครที่ไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ของ Paula's Choice มาก่อน อาจจะไม่มั่นใจว่า สกินแคร์ตัวไหนเหมาะกับสภาพผิวของตนเองบ้าง และเพื่อให้การเลือกสกินแคร์ของคุณง่ายขึ้น เรามาเลือกสกินแคร์โดยยึดตาม Collection ที่ถูกออกแบบมาเพื่อสภาพผิวแต่ละประเภทกันเลยค่ะ

Skin Balancing สำหรับผิวมัน

หากคุณกำลังเผชิญกับปัญหาความมันบนผิวหน้า Paula's Choice ได้จัด Collection สกินแคร์สำหรับผิวมันมาให้คุณแล้วค่ะ สำหรับ Skin Balancing ประกอบไปด้วยสกินแคร์ทั้งหมด 3 ชิ้น ได้แก่


 • Skin Balancing Pore-Reducing Toner โทนเนอร์ที่จะช่วยปรับสมดุลผิวได้อย่างตรงจุด นอกจากจะมีคุณสมบัติในการลดความมันบนใบหน้าแล้ว ยังมีคุณสมบัติในการลดขนาดรูขุมขน ให้ความเนียนนุ่มชุ่มชื้นแก่ผิวและยังช่วยขจัดเครื่องสำอางตกค้างได้สะอาดหมดจดอีกด้วย
 • SKIN BALANCING Invisible Finish Moisture Gel ครีมบำรุงผิวที่อุดมไปด้วยสาร Antioxidants พร้อมมอบความชุ่มชื้นและลดขนาดรูขุมขนให้เล็กลง ทั้งยังมีสารสกัดอื่น ๆ อีกมากมายที่พร้อมจะให้การปกป้องและฟื้นฟูผิวจากมลภาวะ
 • Skin Balancing Oil Reducing Cleanser ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่จะช่วยขจัดความมันส่วนเกิน คราบเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจดและอ่อนโยน นอกจากนี้ ยังช่วยลดความมันบนใบหน้า โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึงอีกด้วย

Skin Recovery สำหรับผิวแห้ง

การแก้ปัญหาผิวแห้งสามารถทำได้ไม่ยากค่ะ เพียงแค่คุณใช้ผลิตภัณฑ์จาก Skin Recovery Collection ในการปรับสมดุลผิว เพียงเท่านี้ คุณก็จะมีผิวสุขภาพดี ชุ่มชื้น ไร้ปัญหาผิวลอกและริ้วรอยอย่างแน่นอน สำหรับ Collection นี้ประกอบไปด้วยสกินแคร์ทั้งหมด 3 ชิ้น ได้แก่


 • Skin Recovery Enriched Calming Toner โทนเนอร์ที่มาพร้อมกับสาร Antioxidants ซึ่งจะช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย เติมความชุ่มชื้นและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวของคุณกลับมาสดใสอีกครั้ง
 • SKIN RECOVERY Replenishing Moisturizer ครีมบำรุงผิวที่อุดมไปด้วยสาร Antioxidants และน้ำมันสกัดจากพืช มีคุณสมบัติในการฟื้นฟูและบำรุงผิวให้กลับมาเนียนนุ่ม กระจ่างใส ไร้ริ้วรอยกวนใจ
 • Skin Recovery Softening Cream Cleanser ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยน ประกอบไปด้วยส่วนผสมมากมายที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นและบำรุงผิวให้ผิวกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

10 อันดับ Paula's Choice อะไรดี สกินแคร์คุณภาพ บำรุงทุกสภาพผิว

ในหัวข้อต่อไป เราจะมาดูกันค่ะว่า ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ของ Paula's Choice ที่หลายคนไว้วางใจและยกให้เป็น Must Have Items ทั้ง 10 ชิ้นนั้นจะมีสกินแคร์ตัวใดกันบ้าง

10

PAULA'S CHOICEมาส์กหน้า PAULA'S CHOICE Super Hydrate Overnight Mask

1,300 บาท 〜

ประเภทมาส์ก
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ88 ml
9

PAULA'S CHOICEครีมกันแดด PAULA'S CHOICE RESIST Daily Pore-Refining Treatment With 2% BHA

1,200 บาท 〜

ประเภทครีมกันแดด
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา ผิวมันและผิวผสม
ปริมาณ60 ml
8

PAULA'S CHOICEโทนเนอร์ PAULA'S CHOICE Hydralight Healthy Skin Refreshing Toner

800 บาท 〜

ประเภทโทนเนอร์
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา ผิวมัน ผิวผสมและผิวแพ้ง่าย
ปริมาณ190 ml
7

PAULA'S CHOICEเซรั่ม PAULA'S CHOICE C15 Super Booster

2,000 บาท 〜

ประเภทบูสเตอร์เซรั่ม
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ20 ml
6

PAULA'S CHOICEคลีนเซอร์ PAULA'S CHOICE CLEAR Pore-Normalizing Cleanser

750 บาท 〜

ประเภทผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา ผิวผสม ผิวมันและผิวแพ้ง่าย
ปริมาณ177 ml
5

PAULA'S CHOICEเจลผลัดเซลล์ผิว PAULA'S CHOICE SKIN PERFECTING 8% AHA Gel

1,100 บาท 〜

ประเภทผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิว
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ100 ml
4

PAULA'S CHOICEเจลบำรุงผิว PAULA'S CHOICE SKIN BALANCING Invisible Finish Moisture Gel

1,800 บาท 〜

ประเภทมอยเจอไรเซอร์
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา ผิวมันและผิวผสม
ปริมาณ60 ml
3

PAULA'S CHOICEเซรั่ม PAULA'S CHOICE RESIST Super Antioxidant Concentrate Serum

1,490 บาท 〜

ประเภทเซรั่ม
เหมาะสำหรับผิวธรรมดาและผิวแห้ง
ปริมาณ30 ml
2

PAULA'S CHOICEโทนเนอร์ PAULA'S CHOICE Skin Balancing Pore-Reducing Toner

900 บาท 〜

ประเภทโทนเนอร์
เหมาะสำหรับผิวมันและผิวผสม
ปริมาณ190 ml
1

PAULA'S CHOICEผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิว PAULA'S CHOICE SKIN PERFECTING 2% BHA Liquid Exfoliant

1,100 บาท 〜

ประเภทผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิว
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ118 ml

ตารางเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ Paula's Choice

รูปสินค้า
1
PAULA'S CHOICE ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิว PAULA'S CHOICE SKIN PERFECTING 2% BHA Liquid Exfoliant 1

PAULA'S CHOICE

2
PAULA'S CHOICE โทนเนอร์ PAULA'S CHOICE Skin Balancing Pore-Reducing Toner 1

PAULA'S CHOICE

3
PAULA'S CHOICE เซรั่ม PAULA'S CHOICE RESIST Super Antioxidant Concentrate Serum 1

PAULA'S CHOICE

4
PAULA'S CHOICE เจลบำรุงผิว PAULA'S CHOICE SKIN BALANCING Invisible Finish Moisture Gel 1

PAULA'S CHOICE

5
PAULA'S CHOICE เจลผลัดเซลล์ผิว PAULA'S CHOICE SKIN PERFECTING 8% AHA Gel 1

PAULA'S CHOICE

6
PAULA'S CHOICE คลีนเซอร์ PAULA'S CHOICE CLEAR Pore-Normalizing Cleanser 1

PAULA'S CHOICE

7
PAULA'S CHOICE เซรั่ม PAULA'S CHOICE C15 Super Booster 1

PAULA'S CHOICE

8
PAULA'S CHOICE โทนเนอร์ PAULA'S CHOICE Hydralight Healthy Skin Refreshing Toner 1

PAULA'S CHOICE

9
PAULA'S CHOICE ครีมกันแดด PAULA'S CHOICE RESIST Daily Pore-Refining Treatment With 2% BHA 1

PAULA'S CHOICE

10
PAULA'S CHOICE มาส์กหน้า PAULA'S CHOICE Super Hydrate Overnight Mask 1

PAULA'S CHOICE

ชื่อสินค้า

ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิว PAULA'S CHOICE SKIN PERFECTING 2% BHA Liquid Exfoliant

โทนเนอร์ PAULA'S CHOICE Skin Balancing Pore-Reducing Toner

เซรั่ม PAULA'S CHOICE RESIST Super Antioxidant Concentrate Serum

เจลบำรุงผิว PAULA'S CHOICE SKIN BALANCING Invisible Finish Moisture Gel

เจลผลัดเซลล์ผิว PAULA'S CHOICE SKIN PERFECTING 8% AHA Gel

คลีนเซอร์ PAULA'S CHOICE CLEAR Pore-Normalizing Cleanser

เซรั่ม PAULA'S CHOICE C15 Super Booster

โทนเนอร์ PAULA'S CHOICE Hydralight Healthy Skin Refreshing Toner

ครีมกันแดด PAULA'S CHOICE RESIST Daily Pore-Refining Treatment With 2% BHA

มาส์กหน้า PAULA'S CHOICE Super Hydrate Overnight Mask

คุณสมบัติ

BHA ผลัดเซลล์ผิวคุณภาพดี การันตีด้วยยอดขายอันดับ 1 ของโลก

มอบความชุ่มชื้นล้ำลึก คืนสมดุลสู่ผิวหน้า ด้วยสาร Antioxidants

แก้ปัญหาริ้วรอยและความหมองคล้ำจากมลภาวะให้กลับมาสดใส

ฟื้นฟูและบำรุงผิวด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อเจล ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ไอเทมที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ให้กระจ่างใสไร้ที่ติ

ลดสาเหตุการเกิดสิว ด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าเนื้อเจล

กู้ผิวคล้ำให้กลับมากระจ่างใสด้วยบูสเตอร์ Vitamin C สูตรเข้มข้น

ไอเทมปรับสมดุลและฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมาหน้าใสไร้สิวอีกครั้ง

ปกป้องผิวจากแสงแดด และป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยให้อยู่หมัด

ลดรอยแดง เสริมความแข็งแรงให้แก่ผิวหน้าได้เพียงชั่วข้ามคืน

ราคาเริ่มต้น1,100 บาท900 บาท1,490 บาท1,800 บาท1,100 บาท750 บาท2,000 บาท800 บาท1,200 บาท1,300 บาท
ประเภทผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวโทนเนอร์เซรั่มมอยเจอไรเซอร์ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าบูสเตอร์เซรั่มโทนเนอร์ครีมกันแดดมาส์ก
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวผิวมันและผิวผสมผิวธรรมดาและผิวแห้งผิวธรรมดา ผิวมันและผิวผสมทุกสภาพผิวผิวธรรมดา ผิวผสม ผิวมันและผิวแพ้ง่ายทุกสภาพผิวผิวธรรมดา ผิวมัน ผิวผสมและผิวแพ้ง่ายผิวธรรมดา ผิวมันและผิวผสมทุกสภาพผิว
ปริมาณ118 ml190 ml30 ml60 ml100 ml177 ml 20 ml190 ml60 ml88 ml
ลิงค์สินค้า

วิเคราะห์สภาพผิวกับ Paula's Choice เพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ที่สุด

วิเคราะห์สภาพผิวกับ Paula's Choice เพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ที่สุด

อย่างที่ทราบกันดีว่า Paula's Choice มีผลิตภัณฑ์สกินแคร์จำนวนมากและการเลือกสกินแคร์สักชิ้นหนึ่งอาจเป็นเรื่องยากสำหรับสาว ๆ ที่เพิ่งหันมาเริ่มดูแลผิวพรรณ ซึ่งการที่เราจะสามารถหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวและปัญหาผิวได้นั้น เราควรทำความรู้จักกับสภาพผิวของตนเองให้ดีเสียก่อน


เพื่อให้คุณได้ใช้ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ตอบโจทย์และตรงกับสภาพผิวของคุณมากที่สุด ทาง Paula's Choice ได้จัดทำแบบสอบถามขึ้นมา เพียงเข้าไปทำแบบสอบถามทาง Official Website ของแบรนด์ หรือ www.paulaschoice.co.th จากนั้นทำการตอบคำถามทั้งหมด 3 ข้อ เพียงเท่านี้ ระบบก็จะทำการ List รายชื่อสกินแคร์พร้อมจัด Skincare Routine มาให้สาว ๆ ได้บำรุงผิวตาม Steps กันแล้วค่ะ

บทส่งท้าย

หลังจากที่ได้ทำความรู้จักกับความเป็นมาและวิธีการเลือกสกินแคร์จากแบรนด์ Paula's Choice กันไปแล้ว เชื่อว่าหลายคนคงจะได้ไอเดียในการซื้อสกินแคร์กันบ้างแล้วใช่ไหมคะ แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกสกินแคร์ตัวไหนดี ก็อย่าลืมเข้าไปทำแบบสอบถามใน www.paulaschoice.co.th เพื่อค้นหาสกินแคร์ที่ใช่สำหรับคุณ รับรองได้เลยว่า คุณจะได้สกินแคร์ใหม่ ๆ เข้ามาเพิ่มในลิสต์ Favorite Skincare แน่นอนค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ สกินแคร์ Kiehl's ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟื้นบำรุงผิว ปรับผิวขาวอย่างสม่ำเสมอ
  10 อันดับ สกินแคร์ Kiehl's ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟื้นบำรุงผิว ปรับผิวขาวอย่างสม่ำเสมอ
  เชื่อว่าหลายคนต้องคุ้นหูกันมาบ้างแล้วกับแบรนด์ Kiehl's หรือที่ภาษาไทยเราเรียกกันว่า คีลส์ ซึ่งเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่หลายคนรู้จักกันดีในเรื่องของการบำรุงผิวด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติและได้รับการยอมรับมายาวนานกว่าร้อยปี แม้กระทั่งในประเทศไทยเมื่อพูดถึงสกินแคร์ตัวท็อปในประเภทต่าง ๆ ก็มักจะมีสกินแคร์จากแบรนด์ Kiehl's ติดอันดับด้วยเช่นกันสกินแคร์แบรนด์ Kiehl's นั้นมีมากมายหลายประเภทและหลาย Collection ที่เหมาะกับแต่ละสภาพผิว รวมไปถึงการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งยังมีราคาที่ค่อนข้างจะสูง หากไม่ทำความเข้าใจให้ดีก่อนจะเลือกซื้อ ก็อาจจะเป็นการสิ้นเปลืองเงินโดยสูญเปล่าได้ วันนี้ทีมงานของเราจึงไปคัดสรรข้อมูลเกี่ยวกับสกินแคร์ของ Kiehl's มาให้ทุกคนโดยเฉพาะเลยค่ะ เพื่อให้คุณรู้จักกับสกินแคร์ Kiehl's มากขึ้นและสามารถเลือกซื้อมาใช้ได้อย่างเหมาะสมมากขึ้นค่ะ แถมในตอนท้ายเรายังมี 10 ผลิตภัณฑ์สกินแคร์สุดฮิตจาก Kiehl's มาแชร์ไว้เป้นไอเดียอีกด้วยค่ะ ! 
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  19,014 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์ it'S SKIN อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์ดังจากเกาหลี มีทั้งเซรั่ม Power 10 ครีมหอยทากตัวดัง
  10 อันดับ สกินแคร์ it'S SKIN อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์ดังจากเกาหลี มีทั้งเซรั่ม Power 10 ครีมหอยทากตัวดัง
  it'S SKIN เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์สกินแคร์และเครื่องสำอางที่ถูกคิดค้นและพัฒนา โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางผิวหนังจากประเทศเกาหลีใต้โดยเฉพาะ ซึ่งปัจจุบัน it'S SKIN ก็กลายเป็นแบรนด์ชั้นนำที่โดดเด่นด้านสกินแคร์เป็นอย่างมาก ด้วยคุณภาพที่ดีและมีหลากหลายสูตรให้เลือกใช้ตามปัญหาผิว ทำให้ขึ้นแท่นแบรนด์ที่ครองใจบรรดาสายสกินแคร์มากมาย โดยเฉพาะเซรั่ม Power 10 ที่เคยฮิตปรอทแตกจนกลายเป็นกระแสปากต่อปากอยู่ช่วงหนึ่ง ถือเป็นการแจ้งเกิดให้ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ it'S SKIN เป็นที่รู้จักในไทยอย่างแพร่หลายเลยก็ว่าได้ค่ะดังนั้นในบทความนี้ เราจึงอยากมาแนะนำวิธีการเลือกสกินแคร์ it'S SKIN พร้อมกับรีวิวสกินแคร์ it'S SKIN อะไรน่าใช้ มาให้คุณได้รู้จักแบบเจาะลึก ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว, แผ่นมาส์กและครีมกันแดด ซึ่งผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยและรับรองประสิทธิภาพในการช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างดี แถมหลาย ๆ ตัวยังมีราคาถูกอีกด้วย ซึ่งรับรองเลยว่า บทความนี้จะช่วยให้สาว ๆ ได้เข้าใจเกี่ยวกับปัญหาผิวได้ดียิ่งขึ้น จนสามารถเลือกซื้อสกินแคร์ที่ตรงใจได้ง่ายดายขึ้นอย่างแน่นอน หากพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ! 
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  2,311 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์ Fresh อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ สกินแคร์ Fresh อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021
  ถ้าพูดถึงแบรนด์สกินแคร์ที่เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีคุณภาพดีเยี่ยม หลายคนคงจะนึกถึงแบรนด์ Fresh ที่ถือกำเนิดขึ้นที่เมืองบอสตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา นอกจากการคงความเป็นธรรมชาติของผลิตภัณฑ์แล้ว ทางแบรนด์ยังมีชื่อเสียงในเรื่องของสกินแคร์ที่มีความอ่อนโยนต่อผิว อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของผลิตภัณฑ์ที่ล้วนสกัดมาจากธรรมชาติแบรนด์ Fresh นั้นมีสกินแคร์ให้เลือกใช้มากมายหลากหลายชนิด ที่มีความแตกต่างกันไปในเรื่องของคุณลักษณะและคุณสมบัติของสกินแคร์ รวมไปถึงส่วนผสมหลักที่เลือกใช้ก็ไม่เหมือนกัน วันนี้ทางทีมงานของเราจะมาช่วยให้คุณได้รู้จักกับวิธีการเลือกสกินแคร์จาก Fresh ได้อย่างถูกต้องมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ สกินแคร์ Fresh ที่ได้รับความนิยม ไม่ว่าจะเป็นมาส์กกุหลาบตัวดัง เซรั่ม Vitamin Nectar หรือจะเป็นโทนเนอร์กุหลาบ โดยเราได้เรียบเรียงจากข้อมูลความเห็นและคะแนนรีวิวของผู้ใช้งานจริงมาแล้วค่ะ รับรองได้เลยว่า บทความนี้จะทำให้คุณเลือกใช้สกินแคร์ Fresh ได้ตรงใจและเหมาะกับสภาพผิวอย่างแน่นอน
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  3,551 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Olay อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดริ้วรอย ผิวดูกระจ่างใส หน้าดูเรียบเนียน
  10 อันดับ Olay อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดริ้วรอย ผิวดูกระจ่างใส หน้าดูเรียบเนียน
  ทุกคนทราบกันไหมคะว่า แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับผู้หญิงอย่าง "Olay" ที่หลายคนคุ้นเคยกันดีนั้นคิดค้นโดยนักเคมีชาวแอฟริกาใต้มาตั้งแต่ศตวรรษที่ 1960 โดยเขาตั้งใจมอบให้เป็นของขวัญแก่ภรรยา และเนื่องจากครีมในยุคนั้นมีเนื้อสัมผัสค่อนข้างหนัก ทำให้ไม่สบายผิว ผลิตภัณฑ์ Olay ในยุคต่อ ๆ มา โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ที่เป็นเนื้อครีม จึงถูกพัฒนาให้มีความบางเบา ทาแล้วไม่ทิ้งคราบมันบนผิว อีกทั้ง Olay ยังได้ชื่อว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่กำเนิดขึ้นจากความรัก จะเลือกซื้อมาใช้เองหรือมอบเป็นของขวัญให้แก่คนที่คุณรักก็ดีงามไม่แพ้กันสำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ของ Olay มาก่อน ถือเป็นโอกาสอันดีที่เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Olay ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ ซึ่งมีทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวและสกินแคร์สูตรยอดนิยมอีกมากมาย ไม่เพียงแค่นั้น เรายังมีวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์มาให้ทุกคนได้ใช้ประกอบการตัดสินใจกันอีกด้วย ถ้าหากว่าพร้อมกันแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  12,545 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Eucerin อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดสิว ลดฝ้า กระและจุดด่างดำ กู้หน้าพัง อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว
  10 อันดับ Eucerin อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดสิว ลดฝ้า กระและจุดด่างดำ กู้หน้าพัง อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว
  หากพูดถึงสกินแคร์ที่เป็นเวชสำอางแล้วล่ะก็ เชื่อว่า Eucerin ต้องเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่หลายคนนึกถึงอย่างแน่นอนค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ Eucerin นั้นผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ รวมถึงได้รับความไว้วางใจจากแพทย์ผิวหนังมาอย่างยาวนาน นอกจากนี้ ด้วยชื่อเสียงของแบรนด์ที่มีมานานกว่า 100 ปี และยังคงมีการพัฒนาด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ มาอย่างต่อเนื่องตามยุคสมัยที่เปลี่ยนไป จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ของ Eucerin ที่ผลิตออกมานั้นมีความหลากหลายและทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย รวมไปถึงการดูแลหนังศีรษะ อีกทั้งยังดูแลครอบคลุมทุกปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวแพ้ง่าย เป็นสิว มีจุดด่างดำ หรือผิวที่มีปัญหาริ้วรอย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหลายคนต่างก็นิยมใช้เวชสำอางแบรนด์นี้ค่ะเนื่องจากความหลากหลายนี้ หลายคนที่สนใจแบรนด์ Eucerin จึงอาจจะเลือกกันไม่ถูกว่ามีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่เหมาะสมกับสภาพผิวและปัญหาผิวที่เรามีอยู่ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จึงได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ของ Eucerin มาให้คุณได้ทราบ รวมทั้งได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ดี ๆ ที่น่าใช้และเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ดูแลผิวมาแชร์ให้คุณถึง 10 อันดับด้วยกัน จะมีอะไรบ้างนั้น ไปอ่านกันเลยค่ะ !
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  40,453 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ROJUKISS อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สกินแคร์เกาหลีน่าใช้ หน้าใส รูขุมขนกระชับ ด้วยสารธรรมชาติ
  10 อันดับ ROJUKISS อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สกินแคร์เกาหลีน่าใช้ หน้าใส รูขุมขนกระชับ ด้วยสารธรรมชาติ
  ROJUKISS แบรนด์เวชสำอางอันดับต้น ๆ จากประเทศเกาหลีใต้ที่ถูกคิดค้นและพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะ โดยมีชื่อเสียงด้านผลิตภัณฑ์เวชสำอางสกัดเย็น (Cold Extract) ที่ได้คุณค่าทางสารอาหารผิวที่บริสุทธิ์และมีอนุภาคขนาดเล็กกว่าปกติ สามารถซึมซาบสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกและตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งผ่านการพิสูจน์จากศูนย์วิจัยเฉพาะทางด้านผิวหนังของเกาหลีแล้วว่าเห็นผลภายใน 14 วัน จึงถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ของเกาหลีใต้ที่ได้รับการยอมรับจากนานาประเทศโดยเฉพาะทางแถบเอเชียเลยค่ะ อีกทั้งผลิตภัณฑ์ในแต่ละประเภทของ ROJUKISS ยังมีหลายสูตรให้เลือกด้วยกัน อาทิ สูตรกระชับรูขุมขน, เพิ่มความชุ่มชื้น, ลดริ้วรอย และลดความหมองคล้ำ ซึ่งแต่ละสูตรก็มีคุณสมบัติในการจัดการปัญหาผิวที่แตกต่างกันไป วันนี้เราจึงอยากนำเสนอบทความเกี่ยวกับวิธีการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ ROJUKISS ที่จะช่วยให้คุณเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ได้ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด พร้อมทั้งคัดสรร 10 ผลิตภัณฑ์ของ ROJUKISS ที่น่าสนใจมาแนะนำให้คุณได้รู้จักอีกด้วยค่ะ หากพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ !
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  3,539 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Mamonde อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เมคอัพและสกินแคร์ตัวดังจากเกาหลี ช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Mamonde อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เมคอัพและสกินแคร์ตัวดังจากเกาหลี ช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง
  Mamonde เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์เกาหลีที่มาแรงมากในยุคนี้ ด้วยความที่ทางแบรนด์มีพรีเซ็นเตอร์คนดังอย่าง ปาร์คชินเฮ ดาราสาวชาวเกาหลีใต้ชื่อดัง จึงเป็นเหตุให้บรรดาแฟนคลับต่างอยากลองใช้แบรนด์นี้ไปตาม ๆ กัน แต่ก็ต้องยอมรับว่าส่วนหนึ่งของความนิยมเป็นเพราะ Mamonde เป็นแบรนด์ที่มีคุณภาพ แถมยังมีราคาย่อมเยา นอกจากนี้ ด้วยความที่สกินแคร์และเครื่องสำอางของ Mamonde จะเน้นส่วนผสมจากดอกไม้นานาพันธุ์ ซึ่งมีพลังจากธรรมชาติที่ช่วยในการฟื้นบำรุงผิว เพิ่มเติมความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ลดเลือนริ้วรอยและช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระภายในผิวของเรา ทำให้สาว ๆ หลายต่อหลายคนชอบมากยิ่งขึ้นไปอีกค่ะเริ่มสงสัยกันแล้วใช่ไหมคะว่า ที่มาของแบรนด์นี้เป็นอย่างไร แล้วคอนเซ็ปต์ของแบรนด์นั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากไหน ถ้าหากอยากรู้แล้ว เรามาทำความรู้จัก Mamonde ให้มากขึ้นผ่านบทความนี้กันเลยดีกว่าค่ะ นอกจากนี้ เราจะนำวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Mamonde มาฝากทุกคน รวมทั้งแนะนำ 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Mamonde ที่ผู้ใช้งานจริงต่างให้การยอมรับอีกด้วย ไปติดตามกันเลยดีกว่าค่ะ !
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  1,662 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Jula's Herb อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 เน้นสารธรรมชาติ ถูกและดี มีทั้งสกินแคร์และเมคอัพ ซื้อง่าย ๆ ที่เซเว่น
  10 อันดับ Jula's Herb อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020 เน้นสารธรรมชาติ ถูกและดี มีทั้งสกินแคร์และเมคอัพ ซื้อง่าย ๆ ที่เซเว่น
  Jula's Herb เป็นแบรนด์เวชสำอางที่สาว ๆ หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันอย่างแน่นอน เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกพัฒนาและคิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญชาวไทย ทั้งยังใช้วัตถุดิบที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติอย่างพืช ผัก และผลไม้หลากหลายชนิด โดยมีขั้นตอนการผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน จึงทำให้ทุกผลิตภัณฑ์ล้วนแล้วแต่มีคุณภาพและสามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวของคนไทยได้เป็นอย่างดีค่ะปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของ Jula's Herb นั้นมีหลากหลายประเภทให้เลือกซื้อตามปัญหาผิวและความต้องการของแต่ละคน เช่น เซรั่มหน้าใสแครอท, เจลแต้มสิวดาวเรือง, สบู่แตงโม, คุชชั่นแตงโม เป็นต้น ซึ่งผลิตภัณฑ์แต่ละตัวต่างก็มีคุณสมบัติเด่นที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้น เราจึงได้รวบรวมวิธีการเลือก Jula’s Herb พร้อมทั้งผลิตภัณฑ์ Jula's Herb ที่น่าใช้และกำลังมาแรงถึง 10 อันดับ มาฝากทุกคน รับรองว่า ถ้าได้ใช้แล้วต้องซื้อซ้ำอย่างแน่นอนค่ะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  390 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Yves Rocher อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เน้นบำรุงด้วยสารธรรมชาติ อ่อนโยน ทั้งสกินแคร์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเส้นผม
  10 อันดับ Yves Rocher อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เน้นบำรุงด้วยสารธรรมชาติ อ่อนโยน ทั้งสกินแคร์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเส้นผม
  การดูแลผิวพรรณด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นภูมิปัญญาที่อยู่กับมนุษย์มายาวนาน เพราะส่วนผสมจากธรรมชาตินั้นมักจะอ่อนโยนและปลอดภัยกับผิวของเรา จึงมีแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามหลายแบรนด์ที่เน้นการใช้สารสกัดจากธรรมชาติและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่ง Yves Rocher แบรนด์อายุนานกว่า 60 ปีจากฝรั่งเศสก็เป็นหนึ่งในแบรนด์สกินแคร์เหล่านั้น โดยเจ้าของแบรนด์ผู้ก่อตั้งก็ยังเป็นนักพฤษศาสตร์มาก่อน จึงทำให้เธอนำความรู้ทางด้านพืชธรรมชาติมาประยุกต์ใช้กับความสวยความงามอีกด้วยปัจจุบันนี้ Yves Rocher ได้ผลิตไอเทมเยี่ยมยอดหลากหลายชนิดที่ครองใจผู้ใช้ไม่ว่าจะเป็น สกินแคร์บำรุงผิวหน้า ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย หรือแชมพูดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ ซึ่งผลิตภัณฑ์ในแต่ละกลุ่มก็ต้องอาศัยความรู้ความเข้าใจเพื่อช่วยให้คุณเลือกผลิตภัณฑ์ Yves Rocher มาใช้ได้อย่างเหมาะสมกับสภาพผมหรือผิวของคุณมากขึ้น เราจึงจะนำข้อมูลทั้งเรื่องของวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Yves Rocher และรวบรวม 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Yves Rocher ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้มาให้คุณได้เป็นไอเดียในการเลือกซื้อกันอีกด้วย
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  4,495 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ The Ordinary อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์ตัวดัง ตอบโจทย์ผิวแพ้ง่าย สิวอุดตันและจุดด่างดำ
  10 อันดับ The Ordinary อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์ตัวดัง ตอบโจทย์ผิวแพ้ง่าย สิวอุดตันและจุดด่างดำ
  "The Ordinary" เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามที่มีความหมายว่า 'ความธรรมดา' แต่กระบวนการผลิตและการออกแบบแพ็กเกจจิ้งนั้นไม่ธรรมดาเลยล่ะค่ะ เพราะจุดเด่นของ The Ordinary อยู่ที่การนำเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์มาประยุกต์ใช้ในการผลิต พร้อมออกแบบขวดผลิตภัณฑ์โดยเลียนแบบขวดแก้ว Dropper ที่เรามักพบเห็นอยู่ในห้องแล็บบ่อย ๆ ทำให้เป็นที่จดจำในกลุ่มคนรุ่นใหม่ได้ง่าย และที่สำคัญผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ยังเป็น Vegan โดยปราศจากส่วนผสมที่มาจากสัตว์ ทั้งยังไม่ผ่านกระบวนการทดลองในสัตว์อีกด้วย จึงทำให้คอนเซปต์นี้โดนใจหนุ่มสาวรักษ์โลกและสิ่งแวดล้อมไปเต็ม ๆนอกจากนี้ The Ordinary ยังใส่ใจในปัญหาผิวทุกรูปแบบ โดยคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและเครื่องสำอางออกมามากมาย ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะมีสภาพผิวหรือปัญหาผิวแบบไหน The Ordinary ก็พร้อมเป็นตัวช่วยให้เสมอค่ะ อย่างไรก็ตาม ตัวช่วยที่ใช่สำหรับผิวของคุณจะเป็นผลิตภัณฑ์ตัวไหนนั้น ก็ขึ้นอยู่กับว่า คุณจะเลือกซื้อได้เหมาะสมหรือไม่ บทความของเราวันนี้จึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ The Ordinary พร้อมรีวิว 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ The Ordinary ว่ามีอะไรน่าใช้ น่าลองกันบ้างนั้น ต้องไปติดตามกันต่อแล้วล่ะค่ะ !
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  1,131 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ Eucerin อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดสิว ลดฝ้า กระและจุดด่างดำ กู้หน้าพัง อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว
  10 อันดับ Eucerin อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดสิว ลดฝ้า กระและจุดด่างดำ กู้หน้าพัง อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว
  หากพูดถึงสกินแคร์ที่เป็นเวชสำอางแล้วล่ะก็ เชื่อว่า Eucerin ต้องเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่หลายคนนึกถึงอย่างแน่นอนค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ Eucerin นั้นผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ รวมถึงได้รับความไว้วางใจจากแพทย์ผิวหนังมาอย่างยาวนาน นอกจากนี้ ด้วยชื่อเสียงของแบรนด์ที่มีมานานกว่า 100 ปี และยังคงมีการพัฒนาด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ มาอย่างต่อเนื่องตามยุคสมัยที่เปลี่ยนไป จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ของ Eucerin ที่ผลิตออกมานั้นมีความหลากหลายและทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย รวมไปถึงการดูแลหนังศีรษะ อีกทั้งยังดูแลครอบคลุมทุกปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวแพ้ง่าย เป็นสิว มีจุดด่างดำ หรือผิวที่มีปัญหาริ้วรอย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหลายคนต่างก็นิยมใช้เวชสำอางแบรนด์นี้ค่ะเนื่องจากความหลากหลายนี้ หลายคนที่สนใจแบรนด์ Eucerin จึงอาจจะเลือกกันไม่ถูกว่ามีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่เหมาะสมกับสภาพผิวและปัญหาผิวที่เรามีอยู่ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จึงได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ของ Eucerin มาให้คุณได้ทราบ รวมทั้งได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ดี ๆ ที่น่าใช้และเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ดูแลผิวมาแชร์ให้คุณถึง 10 อันดับด้วยกัน จะมีอะไรบ้างนั้น ไปอ่านกันเลยค่ะ !
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  40,453 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Olay อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดริ้วรอย ผิวดูกระจ่างใส หน้าดูเรียบเนียน
  10 อันดับ Olay อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดริ้วรอย ผิวดูกระจ่างใส หน้าดูเรียบเนียน
  ทุกคนทราบกันไหมคะว่า แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับผู้หญิงอย่าง "Olay" ที่หลายคนคุ้นเคยกันดีนั้นคิดค้นโดยนักเคมีชาวแอฟริกาใต้มาตั้งแต่ศตวรรษที่ 1960 โดยเขาตั้งใจมอบให้เป็นของขวัญแก่ภรรยา และเนื่องจากครีมในยุคนั้นมีเนื้อสัมผัสค่อนข้างหนัก ทำให้ไม่สบายผิว ผลิตภัณฑ์ Olay ในยุคต่อ ๆ มา โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ที่เป็นเนื้อครีม จึงถูกพัฒนาให้มีความบางเบา ทาแล้วไม่ทิ้งคราบมันบนผิว อีกทั้ง Olay ยังได้ชื่อว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่กำเนิดขึ้นจากความรัก จะเลือกซื้อมาใช้เองหรือมอบเป็นของขวัญให้แก่คนที่คุณรักก็ดีงามไม่แพ้กันสำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ของ Olay มาก่อน ถือเป็นโอกาสอันดีที่เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Olay ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ ซึ่งมีทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวและสกินแคร์สูตรยอดนิยมอีกมากมาย ไม่เพียงแค่นั้น เรายังมีวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์มาให้ทุกคนได้ใช้ประกอบการตัดสินใจกันอีกด้วย ถ้าหากว่าพร้อมกันแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  12,545 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์ Kiehl's ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟื้นบำรุงผิว ปรับผิวขาวอย่างสม่ำเสมอ
  10 อันดับ สกินแคร์ Kiehl's ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟื้นบำรุงผิว ปรับผิวขาวอย่างสม่ำเสมอ
  เชื่อว่าหลายคนต้องคุ้นหูกันมาบ้างแล้วกับแบรนด์ Kiehl's หรือที่ภาษาไทยเราเรียกกันว่า คีลส์ ซึ่งเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่หลายคนรู้จักกันดีในเรื่องของการบำรุงผิวด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติและได้รับการยอมรับมายาวนานกว่าร้อยปี แม้กระทั่งในประเทศไทยเมื่อพูดถึงสกินแคร์ตัวท็อปในประเภทต่าง ๆ ก็มักจะมีสกินแคร์จากแบรนด์ Kiehl's ติดอันดับด้วยเช่นกันสกินแคร์แบรนด์ Kiehl's นั้นมีมากมายหลายประเภทและหลาย Collection ที่เหมาะกับแต่ละสภาพผิว รวมไปถึงการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งยังมีราคาที่ค่อนข้างจะสูง หากไม่ทำความเข้าใจให้ดีก่อนจะเลือกซื้อ ก็อาจจะเป็นการสิ้นเปลืองเงินโดยสูญเปล่าได้ วันนี้ทีมงานของเราจึงไปคัดสรรข้อมูลเกี่ยวกับสกินแคร์ของ Kiehl's มาให้ทุกคนโดยเฉพาะเลยค่ะ เพื่อให้คุณรู้จักกับสกินแคร์ Kiehl's มากขึ้นและสามารถเลือกซื้อมาใช้ได้อย่างเหมาะสมมากขึ้นค่ะ แถมในตอนท้ายเรายังมี 10 ผลิตภัณฑ์สกินแคร์สุดฮิตจาก Kiehl's มาแชร์ไว้เป้นไอเดียอีกด้วยค่ะ ! 
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  19,014 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Oriental Princess อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์ก็ใช่ เครื่องสำอางก็โดน น้ำหอมก็ติดทน
  10 อันดับ Oriental Princess อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์ก็ใช่ เครื่องสำอางก็โดน น้ำหอมก็ติดทน
  โอเรียนทอล พริ้นเซส (Oriental Princess) หนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางที่สาวไทยคุ้นเคยกันมานาน ด้วยคอนเซปต์ที่หลายคนจำได้ว่า "เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย" โดยผลิตภัณฑ์ Oriental Princess มีให้เลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มดูแลผิวหน้า ดูแลผิวกาย หรือแม้แต่ดูแลเส้นผม นอกจากนี้ก็ยังมีกลุ่มเครื่องสำอาง ซึ่งแต่ละประเภทนั้นมีหลายสูตรให้เลือกซื้อ อย่างไรก็ตาม ความหลากหลายนี้อาจจะทำให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อไม่ถูกหรือเสียเวลาไปกับการหาข้อมูลนาน วันนี้เราจึงได้สรุปวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Oriental Princess ที่สั้นกระชับและเข้าใจง่ายมาให้อ่านกันและอีกหนึ่งหัวข้อที่ขาดไม่ได้เลย คือ "10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Oriental Princess แนะนำ" เพื่อให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อได้ง่ายขึ้น แอบกระซิบว่าแต่ละอันดับน่าใช้ทั้งนั้นเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเซรั่มวิตามินซี บลัชออน น้ำมันใส่ผม หรือลิปทิ้นต์ ถ้าอยากรู้รายละเอียดมากขึ้น ต้องติดตามอ่านจนจบเลยนะคะ จะได้ไม่พลาดหัวข้อไหนไป
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  7,646 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Clinique อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ไขปัญหาผิว ทั้งเซรั่ม รองพื้น ลิปสติก
  10 อันดับ Clinique อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ไขปัญหาผิว ทั้งเซรั่ม รองพื้น ลิปสติก
  เชื่อว่า สาว ๆ หลายคนคงจะรู้จักและคุ้นเคยกับแบรนด์ "Clinique" กันเป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะเป็นผลิตภัณฑ์ระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องของการพัฒนาและคิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะแล้ว ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของแบรนด์ยังมีคุณภาพดีและได้รับมาตรฐานในระดับสากล จนปัจจุบันผลิตภัณฑ์ Clinique ถูกวางจำหน่ายไปแล้วกว่า 140 ประเทศทั่วโลก ได้ยินแบบนี้แล้ว หลายคนคงจะเริ่มอยากลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ Clinique ขึ้นมากันแล้วใช่ไหมคะสำหรับผลิตภัณฑ์ของ Clinique นั้นมีหลายประเภทที่ได้รับความนิยมอย่างมากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์อย่างมอยเจอร์ไรเซอร์และเซรั่ม หรือเครื่องสำอางอย่าง ลิปสติก, มาสคาร่า, อายไลเนอร์, บลัชออน และรองพื้น แน่นอนว่า ในวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำเคล็ดลับในการเลือกซื้อ พร้อมทั้งคัดสรรผลิตภัณฑ์ Clinique ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อทั้ง 10 อันดับ มาให้ทุกคนได้ลองพิจารณากัน ไม่แน่ว่า คุณอาจจะเจอผลิตภัณฑ์ที่กำลังตามหาอยู่ก็ได้นะคะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  12,015 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์ innisfree อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 คืนความชุ่มชื่น ปรับผิวกระจ่างใส
  10 อันดับ สกินแคร์ innisfree อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 คืนความชุ่มชื่น ปรับผิวกระจ่างใส
  หากพูดถึงแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและเครื่องสำอางสัญชาติเกาหลีแล้วล่ะก็ หนึ่งในนั้นจะต้องมีแบรนด์ innisfree อยู่ด้วยอย่างแน่นอน ซึ่งแบรนด์นี้มีคอนเซ็ปต์ที่โดดเด่นในเรื่องของการคัดสรรพืชพรรณธรรมชาติที่แสนบริสุทธิ์จากเกาะเชจู ประเทศเกาหลีใต้ มาใช้เป็นส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของแบรนด์ โดยตลอดหลายปีที่ผ่านมา innisfree ก็ได้มีผลิตภัณฑ์มากมายที่ได้รับความนิยมจนกลายเป็นไอเทมที่สาว ๆ ขาดไม่ได้ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ "สกินแคร์ innisfree" นั่นเองค่ะ เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนคงจะเคยเห็นสกินแคร์ innisfree ผ่านตาในหลาย ๆ คอลเลคชั่นกันมาบ้างแล้ว แต่อาจจะไม่รู้ว่าควรจะเริ่มต้นเลือกอย่างไรดีใช่ไหมคะ?ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อสกินแคร์ innisfree อย่างละเอียด รวมถึง 10 อันดับ สกินแคร์ innisfree ยอดนิยมที่ผู้หญิงหลายคนต่างเทใจให้ ใครที่เพิ่งเริ่มเข้าสู่วงการสกินแคร์เกาหลี หรือสาว ๆ ที่ยังไม่เคยรู้จักแบรนด์นี้มาก่อน ต้องห้ามพลาดบทความนี้เลยนะคะ !
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  12,626 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Graymelin อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ครีมเรียกเนื้อยอดฮิต หลอดเหลือง สกินแคร์น้องใหม่จากเกาหลี
  10 อันดับ Graymelin อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ครีมเรียกเนื้อยอดฮิต หลอดเหลือง สกินแคร์น้องใหม่จากเกาหลี
  Graymelin แบรนด์สกินแคร์ชื่อดังสัญชาติเกาหลีที่คนไทยเราอาจจะยังไม่คุ้นหูกันนัก แต่จริง ๆ แล้วเป็นที่ยอมรับในหลายประเทศทั่วโลก เนื่องจากเป็นสกินแคร์ที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างอ่อนโยน โดยใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณภาพสูง อีกทั้งยังปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน เพราะไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง จึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้กระทั่งผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีราคาที่สมเหตุสมผล จึงทำให้ Graymelin เป็นอีกหนึ่งแบรนด์สกินแคร์ขวัญใจสาว ๆ นั่นเองค่ะเราเชื่อว่าหลายคนคงจะเคยเห็น Graymelin Galactocera Re-turn Cream หรือครีมเรียกเนื้อ หลอดสีเหลืองกันมาแล้ว แต่ก็ยังมีผลิตภัณฑ์อีกหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น Serum, Ampoule, Toner และ Sleeping Mask ด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยเพื่อดูแลผิวหน้าอยู่ล่ะก็ ห้ามพลาดบทความนี้เลยนะคะ เพราะเราจะมาแบ่งปันวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Graymelin ให้เหมาะกับสภาพผิวของคุณ พร้อมทั้งรีวิว 10 อันดับ Graymelin ที่ใช้ดีและเป็นที่นิยม จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาชมกันเลยค่ะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  592 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด