• 10 อันดับ The Face Shop อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 จัดเต็มตั้งแต่ครีมบำรุงผิวหน้า เซรั่มและคุชชั่นตัวดัง 1
 • 10 อันดับ The Face Shop อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 จัดเต็มตั้งแต่ครีมบำรุงผิวหน้า เซรั่มและคุชชั่นตัวดัง 2
 • 10 อันดับ The Face Shop อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 จัดเต็มตั้งแต่ครีมบำรุงผิวหน้า เซรั่มและคุชชั่นตัวดัง 3
 • 10 อันดับ The Face Shop อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 จัดเต็มตั้งแต่ครีมบำรุงผิวหน้า เซรั่มและคุชชั่นตัวดัง 4
 • 10 อันดับ The Face Shop อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 จัดเต็มตั้งแต่ครีมบำรุงผิวหน้า เซรั่มและคุชชั่นตัวดัง 5

10 อันดับ The Face Shop อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 จัดเต็มตั้งแต่ครีมบำรุงผิวหน้า เซรั่มและคุชชั่นตัวดัง

The Face Shop เป็นแบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติเกาหลีใต้ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 2003 โดยใช้เวลาเพียงแค่ไม่กี่ปีในการก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำและได้รับความนิยมทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงในบ้านเราด้วยเช่นกัน ปัจจุบัน The Face Shop มีมากกว่า 3,000 สาขาจาก 35 ประเทศทั่วโลก จุดเด่นสำคัญที่ทำให้ The Face Shop ก้าวขึ้นมาเป็นเบอร์ต้น ๆ ในวงการ คือ การใช้ผลผลิตที่ได้จากธรรมชาติสู่การสร้างแบรนด์เครื่องสำอางจากธรรมชาติขึ้นมาเพื่อเสริมความงามให้แก่หญิงสาวทุกคน 


ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ The Face Shop นั้นได้รับความนิยมจากผู้หญิงมากมาย หากใครอยากเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ The Face Shop ก็สามารถเลือกซื้อจากคอลเลกชันที่ได้รับความนิยมหรือเลือกจากผลิตภัณฑ์ตัวดังของแบรนด์อย่างครีมบำรุงผิว, โฟมล้างหน้า, คุชชั่น, เซรั่มและสกินแคร์อื่น ๆ ได้ นอกจากนี้ เรายังมี 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ The Face Shop ที่ใช้ดีมาให้ทุกคนลองพิจารณากันอีกด้วย ส่วนจะมีผลิตภัณฑ์ไหนที่เป็น Must Have Items ประจำแบรนด์บ้างนั้นไปติดตามกันเลยค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 19-08-2021
 • 1,513 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ The Face Shop

หากนับตั้งแต่ก่อตั้งแบรนด์ขึ้นมาก็เป็นเวลานานกว่า 18 ปีแล้ว ที่ The Face Shop เดินอยู่บนเส้นทางความสวยความงามแห่งนี้ ดังนั้น เรามาดูกันเลยค่ะว่า ผลิตภัณฑ์ตัวใดของ The Face Shop ที่น่าสนใจ และจะมีวิธีการเลือกซื้ออย่างไรกันบ้าง

เลือกจาก Collection ของ The Face Shop

ผลิตภัณฑ์ภายใต้ Collection ของ The Face Shop บอกได้เลยว่า นอกจากจะได้รับความนิยมเป็นอย่างมากแล้ว ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพจนหลายคนให้ความไว้วางใจ ส่วน The Face Shop จะมี Collection อะไรที่โดดเด่นและควรค่าแก่การเป็นเจ้าของบ้างนั้น เลื่อนลงไปอ่านต่อกันเลยดีกว่าค่ะ

The Face Shop : YEHWADAM

Yehwadam เป็นคอลเลกชันที่ The Face Shop ต้องการนำเสนอคุณค่าความงามของผู้หญิงภายใต้แนวคิด "เคล็ดลับความงามตามแบบฉบับของสาวเกาหลี" มีจุดเด่นคือ การนำจินเซ็งหรือโสมมาเป็นส่วนประกอบหลักของผลิตภัณฑ์เพื่อใช้ในการบำรุงผิวและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย โดยแบ่งไลน์การผลิตออกเป็น 4 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ 


 • Yehwadam Revitalizing เป็นไลน์ผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลผิวพรรณของหญิงสาวในวัย 20 ปีขึ้นไปที่ต้องการเพิ่มสว่างกระจ่างใสให้แก่ผิวหน้า โดยมีส่วนประกอบหลักอย่างโสมแดงและโกจิเบอร์รีซึ่งมีคุณสมบัติที่ทำให้ผิวขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
 • Yehwadam Heaven Grade Ginseng Regenerating เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลผิวของผู้หญิงในวัย 30 ปีที่เริ่มเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของผิวซึ่งเริ่มเสื่อมสภาพลงไป แต่ด้วยส่วนผสมสำคัญในผลิตภัณฑ์อย่างเห็ดป่าสนและพืชสมุนไพรยาอายุวัฒนะของจีนอีก 3 ชนิด จึงช่วยให้ผิวของผู้หญิงในช่วงวัยนี้กลับมามีชีวิตชีวาและแข็งแรงขึ้นอีกครั้ง 
 • Yehwadam Pure Brightening เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น พร้อมลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำ ด้วยส่วนผสมหลักอย่างโสมขาวและผงไข่มุกสกัดจึงช่วยปรับสีผิวให้ดูขาวขึ้นและดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ 
 • Yehwadam Hwanseanggo เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทั้งการลดเลือนริ้วรอยและซ่อมแซมผิวที่สึกหรอด้วยการนำโสมป่าและพืชสมุนไพรตามตำราการแพทย์จีนโบราณอีก 12 ชนิด มาเป็นตัวช่วยที่ทำให้ผิวของเรากลับมาอ่อนกว่าวัยและดูกระชับขึ้นอีกครั้ง

The Face Shop : DR.BELMEUR

Dr. Belmeur อ่านว่า ดอกเตอร์เบลเมอร์ เป็นเวชสำอางของ The Face Shop โดยเน้นการนำส่วนผสมจากพืชพรรณธรรมชาติที่อ่อนโยนต่อผิวและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวมาใช้ในการบำรุงผิวหน้า ซึ่งมีทั้งหมด 3 สูตรด้วยกัน ได้แก่ สูตร Daily Repair เป็นสูตรที่ดูแลผิวแพ้ง่ายด้วยการนำส่วนผสมหลักจากเกลือทะเลและน้ำมันจากพืชธรรมชาติมาช่วยดูแลผิวให้มีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น 


ต่อมาคือ สููตร Clarifying เหมาะสำหรับการดูแลผิวที่มีสิว ผิวมันและผิวมีผด โดยมีส่วนผสมเฉพาะอย่างสาร Skin SYNC RxTM ซึ่งเป็นพืชที่มีโครงสร้างคล้ายคลึงกับผิวของมนุษย์มาทำหน้าที่ร่วมกันกับสารสกัดจากเห็ดหลายชนิดเพื่อช่วยในการแก้ปัญหาให้แก่ผิวหน้าทั้งสิว ผิวมีผดและหน้ามัน และสุดท้ายคือ สูตร Advanced มีส่วนผสมหลักคือ Cica จึงช่วยแก้ปัญหาผิวแพ้ง่าย มีสิวและริ้วรอย พร้อมคืนผิวที่อ่อนเยาว์และมีสุขภาพที่ดีให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

เลือกผลิตภัณฑ์ตัวดังของ The Face Shop

สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวดังและได้รับความนิยมของ The Face Shop นั้นมีค่อนข้างเยอะมากเลยทีเดียวค่ะ ดังนั้น เราจึงขอเลือกผลิตภัณฑ์ The Face Shop ที่เป็น Must Have Items จริง ๆ และฮอตฮิตในหมู่สาว ๆ แต่จะมีผลิตภัณฑ์ตัวใดบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยค่ะ 

The Face Shop Yehwadam Hwansaenggo BB Cushion

The Face Shop Yehwadam Hwansaenggo BB Cushion เป็นคุชชั่นที่ได้รับความนิยมอย่างมากและเป็นเครื่องสำอางที่อยู่ในคอลเลกชัน Yehwadam อีกด้วย เนื่องจาก The Face Shop BB Cushion ตลับนี้มีส่วนผสมของสกินแคร์ Yehwadam Hwansaenggo จึงช่วยปกปิดริ้วรอยและความหมองคล้ำต่าง ๆ บนใบหน้าให้เรียบเนียนมากยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยบำรุงผิวพร้อมลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยและปกป้องผิวของเราจากแสงแดดได้อีกด้วย จึงไม่น่าแปลกใจเลยค่ะว่า ทำไมคุชชั่นตลับนี้ถึงได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม เพราะไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่คุชชั่นตลับเดียวจะสามารถให้ทั้งการปกปิดและการบำรุงผิวได้นั่นเอง

The Face Shop Rice Water Bright Cleansing Foam

The Face Shop Rice Water Bright Cleansing Foam โฟมล้างหน้าน้ำนมข้าวออร์แกนิคที่ทำหน้าที่ขจัดสิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอางให้ออกไปจากผิวหน้าได้อย่างหมดจด เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ต้องแต่งหน้าเป็นประจำทุกวัน เพราะโฟมล้างหน้าน้ำนมข้าวออร์แกนิคหลอดนี้สามารถชำระล้างสิ่งสกปรกต่าง ๆ ให้ออกไปจากผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกแต่อ่อนโยน พร้อมฟื้นฟูผิวหน้าที่สว่างกระจ่างใสให้กลับคืนมา นอกจากนี้ ภายในน้ำนมข้าวยังอุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินบีและวิตามินอี รวมถึงมีแร่ธาตุและเซราไมด์ผสมอยู่ด้วย จึงไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้างหน้า สาวผิวแห้งสบายใจได้ค่ะ

The Face Shop Quick Hair Puff

ตัวช่วยสำหรับผู้หญิงผมบางจนเห็นหนังศีรษะอย่างชัดเจน โดย The Face Shop Quick Hair Puff เป็นพัฟคุชชั่นสูตรกันน้ำ ซึ่งทำหน้าที่เติมช่องว่างระหว่างเส้นผม สามารถปกปิดหนังศรีษะ ช่วยทำให้เส้นผมดูหนาและดกดำมากยิ่งขึ้น พัฟคุชชั่นของ The Face Shop นับว่าเป็นแบรนด์แรก ๆ เลยทีเดียวที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการปกปิดหนังศีรษะ โดยออกแบบมาเพื่อผู้หญิงผมบางโดยเฉพาะ ตัวผงภายในพัฟคุชชั่นที่ทำหน้าที่ในการปกปิดหนังศีรษะของเรานั่นก็คือ ผงไฟเบอร์ ซึ่งมีหลายเฉดสีด้วยกัน ได้แก่ สีดำ สีน้ำตาลเข้มและสีน้ำตาลอ่อน เป็นต้น 

Face Mask สูตรต่าง ๆ ของ The Face Shop

เชื่อว่ามีผู้หญิงหลายคนต้องเคยใช้ The Face Shop Face Mask กันมาบ้างอย่างแน่นอน เนื่องจากแผ่นมาส์กของ The Face Shop นั้นเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในไทยและต่างประเทศ รวมถึงมีผู้ใช้จริงมากมายแนะนำให้ลองใช้ ซึ่งแผ่นมาส์กที่เราเห็นกันอยู่ในปัจจุบันก็มีอยู่หลายสูตรด้วยกัน โดยแต่ละสูตรนั้นก็จะดูแลและแก้ปัญหาผิวที่แตกต่างกันออกไป 


แต่สูตรที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ได้แก่ สูตร The Solution Radiance Face Mask หรือมาส์กวิตามินซีทำหน้าที่ปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น และสูตร Real Nature Olive แผ่นมาส์กที่มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าของเรา หากทุกคนต้องการบำรุงผิวด้วย Face Mask ก็สามารถเลือกสูตรที่ตรงกับปัญหาผิวที่เกิดขึ้นของตนเองได้เลยค่ะ 

10 อันดับ The Face Shop อะไรน่าใช้ จัดเต็มตั้งแต่ครีมบำรุงผิวหน้า เซรั่มและคุชชั่นตัวดัง

มาถึงหัวข้อที่ทุกคนรอคอยกันแล้วค่ะ กับการแนะนำ 10 อันดับ The Face Shop ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่ผู้ใช้จริง แต่จะมีผลิตภัณฑ์ตัวใดบ้างนั้นไปติดตามกันได้เลย !

10
ประเภทผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด
ปริมาณ50 ml
คุณสมบัติ ปกป้องผิวจากรังสียูวี
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
9
ประเภทผลิตภัณฑ์ครีมอาบน้ำ
ปริมาณ480 ml
คุณสมบัติ ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนและมอบความชุ่มชื้นล้ำลึก
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
8
ประเภทผลิตภัณฑ์เมคอัพเบส
ปริมาณ35 ml
คุณสมบัติ ปรับสภาพผิวให้พร้อมสำหรับการแต่งหน้า
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
7
ประเภทผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว
ปริมาณ300 ml
คุณสมบัติ มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
6
ประเภทผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า
ปริมาณ150 ml
คุณสมบัติ ทำความสะอาดใบหน้าและขจัดคราบเครื่องสำอาง
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
5
ประเภทผลิตภัณฑ์Face Mask
ปริมาณ20 g
คุณสมบัติ มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
เหมาะสำหรับผิวแห้ง
4
ประเภทผลิตภัณฑ์พัฟคุชชั่นเพิ่มความหนาแก่เส้นผม
ปริมาณ7 g
คุณสมบัติ เพิ่มความหนาแก่เส้นผมบนศีรษะอย่างเป็นธรรมชาติ
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
3
ประเภทผลิตภัณฑ์BB CUSHION
ปริมาณ20 g
คุณสมบัติ แป้งสำหรับปกปิดริ้วรอยและช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
2
ประเภทผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิว
ปริมาณ50 ml
คุณสมบัติ ช่วยฟื้นฟูผิวและปลอบประโลมผิวให้ชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก
เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย
1

THE FACE SHOPคอลเลกชันบำรุงผิว The Face Shop Yehwadam Hwansaenggo Ultimate Rejuvenating Cream

2,399 บาท 〜

ประเภทผลิตภัณฑ์คอลเลกชันบำรุงผิว
ปริมาณCream 50 ml, Toner 32 ml, Emulsion 32 ml และ Serum 10 ml
คุณสมบัติ มอบความชุ่มชื่นและคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว
เหมาะสำหรับผิวแห้ง

ตารางเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ The Face Shop

รูปสินค้า
1
THE FACE SHOP คอลเลกชันบำรุงผิว The Face Shop Yehwadam Hwansaenggo Ultimate Rejuvenating Cream 1

THE FACE SHOP

2
THE FACE SHOP เซรั่มบำรุงผิว The Face Shop Dr.Belmeur Advanced Cica Recovery Serum 1

THE FACE SHOP

3
THE FACE SHOP คุชชั่น The Face Shop Yehwadam Hwansaenggo BB Cushion SPF50+ PA+++ 1

THE FACE SHOP

4
THE FACE SHOP พัฟคุชชั่น The Face Shop Quick Hair Puff 1

THE FACE SHOP

5
THE FACE SHOP แผ่นมาส์ก The Face Shop Real Nature Olive Face Mask 1

THE FACE SHOP

6
THE FACE SHOP โฟมล้างหน้า The Face Shop Rice Water Bright Foaming Cleanser 1

THE FACE SHOP

7
THE FACE SHOP เจลบำรุงผิว The Face Shop Jeju Aloe Fresh Soothing Gel 1

THE FACE SHOP

8
THE FACE SHOP เมคอัพเบส The Face Shop Air Cotton Make Up Base 1

THE FACE SHOP

9
THE FACE SHOP ครีมอาบน้ำ The Face Shop Happy Breeze Perfume Body Wash 1

THE FACE SHOP

10
THE FACE SHOP ครีมกันแดด The Face Shop Natural Sun Eco Power Long Lasting Sun Cream 1

THE FACE SHOP

ชื่อสินค้า

คอลเลกชันบำรุงผิว The Face Shop Yehwadam Hwansaenggo Ultimate Rejuvenating Cream

เซรั่มบำรุงผิว The Face Shop Dr.Belmeur Advanced Cica Recovery Serum

คุชชั่น The Face Shop Yehwadam Hwansaenggo BB Cushion SPF50+ PA+++

พัฟคุชชั่น The Face Shop Quick Hair Puff

แผ่นมาส์ก The Face Shop Real Nature Olive Face Mask

โฟมล้างหน้า The Face Shop Rice Water Bright Foaming Cleanser

เจลบำรุงผิว The Face Shop Jeju Aloe Fresh Soothing Gel

เมคอัพเบส The Face Shop Air Cotton Make Up Base

ครีมอาบน้ำ The Face Shop Happy Breeze Perfume Body Wash

ครีมกันแดด The Face Shop Natural Sun Eco Power Long Lasting Sun Cream

คุณสมบัติ

บำรุงอย่างเต็มขั้น คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว ด้วยสมุนไพรเกาหลี

เวชสำอางบำรุงผิว พร้อมซ่อมแซมและฟื้นฟูผิว ให้กลับมาเรียบเนียน

2-in-1ที่ทั้งบำรุงผิวและปกปิดผิว ให้ดูเรียบเนียนและอ่อนเยาว์ขึ้น

เติมช่องว่างระหว่างเส้นผม ปกปิดหนังศีรษะ เพื่อให้เส้นผมดูหนาขึ้น

วิตามินอีจากมะกอก มอบความชุ่มชื้นให้ผิวขั้นสุด ไม่ใส่วัตถุกันเสีย

ชำระล้างสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางให้ออกจากผิวอย่างอ่อนโยน

เจลซึมซาบเร็ว มอบความชุ่มชื้นให้ผิว โดยไม่ทำให้ระคายเคือง

เนื้อสัมผัสบางเบา ช่วยดูดซับความมัน พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใส

ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวเนียนนุ่มและมีความชุ่มชื้น

ป้องกันแสงแดด ช่วยกันน้ำและกันเหงื่อ พร้อมทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น

ราคาเริ่มต้น2,399 บาท1,099 บาท990 บาท429 บาท69 บาท299 บาท199 บาท269 บาท199 บาท689 บาท
ประเภทผลิตภัณฑ์คอลเลกชันบำรุงผิวเซรั่มบำรุงผิวBB CUSHION พัฟคุชชั่นเพิ่มความหนาแก่เส้นผมFace Mask ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เมคอัพเบส ครีมอาบน้ำครีมกันแดด
ปริมาณCream 50 ml, Toner 32 ml, Emulsion 32 ml และ Serum 10 ml50 ml20 g7 g 20 g150 ml300 ml 35 ml480 ml50 ml
คุณสมบัติ มอบความชุ่มชื่นและคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวช่วยฟื้นฟูผิวและปลอบประโลมผิวให้ชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก แป้งสำหรับปกปิดริ้วรอยและช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้นเพิ่มความหนาแก่เส้นผมบนศีรษะอย่างเป็นธรรมชาติมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวทำความสะอาดใบหน้าและขจัดคราบเครื่องสำอาง มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ปรับสภาพผิวให้พร้อมสำหรับการแต่งหน้าช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนและมอบความชุ่มชื้นล้ำลึกปกป้องผิวจากรังสียูวี
เหมาะสำหรับผิวแห้งผิวแพ้ง่ายทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวผิวแห้งทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวทุกสภาพผิว
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

สำหรับ 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ The Face Shop ที่เราได้แนะนำไป มีใครเคยใช้หรือเคยคิดว่าจะทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหนกันบ้างไหมคะ ต้องบอกเลยค่ะว่า ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่ได้รับการจัดอันดับเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีผู้ใช้มากมายชื่นชอบและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก หากใครสนใจตัวไหนก็สามารถสั่งซื้อผ่านทางร้านค้าทางการทั้ง Shopee และ Lazada ได้ เพื่อให้ทุกคนมั่นใจว่า ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นของแท้และให้ประสิทธิในการดูแลผิวของทุกคนได้อย่างเต็มที่ค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ สกินแคร์ Kiehl's ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟื้นบำรุงผิว ปรับผิวขาวอย่างสม่ำเสมอ
  10 อันดับ สกินแคร์ Kiehl's ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟื้นบำรุงผิว ปรับผิวขาวอย่างสม่ำเสมอ
  เชื่อว่าหลายคนต้องคุ้นหูกันมาบ้างแล้วกับแบรนด์ Kiehl's หรือที่ภาษาไทยเราเรียกกันว่า คีลส์ ซึ่งเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่หลายคนรู้จักกันดีในเรื่องของการบำรุงผิวด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติและได้รับการยอมรับมายาวนานกว่าร้อยปี แม้กระทั่งในประเทศไทยเมื่อพูดถึงสกินแคร์ตัวท็อปในประเภทต่าง ๆ ก็มักจะมีสกินแคร์จากแบรนด์ Kiehl's ติดอันดับด้วยเช่นกันสกินแคร์แบรนด์ Kiehl's นั้นมีมากมายหลายประเภทและหลาย Collection ที่เหมาะกับแต่ละสภาพผิว รวมไปถึงการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งยังมีราคาที่ค่อนข้างจะสูง หากไม่ทำความเข้าใจให้ดีก่อนจะเลือกซื้อ ก็อาจจะเป็นการสิ้นเปลืองเงินโดยสูญเปล่าได้ วันนี้ทีมงานของเราจึงไปคัดสรรข้อมูลเกี่ยวกับสกินแคร์ของ Kiehl's มาให้ทุกคนโดยเฉพาะเลยค่ะ เพื่อให้คุณรู้จักกับสกินแคร์ Kiehl's มากขึ้นและสามารถเลือกซื้อมาใช้ได้อย่างเหมาะสมมากขึ้นค่ะ แถมในตอนท้ายเรายังมี 10 ผลิตภัณฑ์สกินแคร์สุดฮิตจาก Kiehl's มาแชร์ไว้เป้นไอเดียอีกด้วยค่ะ ! 
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  18,947 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Vichy อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์เวชสำอางฝรั่งเศส
  10 อันดับ Vichy อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์เวชสำอางฝรั่งเศส
  ถ้าพูดถึงหนึ่งในแบรนด์เวชสำอางที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้ทั่วโลกมายาวนานก็คงจะหนีไม่พ้น Vichy แบรนด์ฝรั่งเศสที่คนส่วนใหญ่มักจะเห็นว่าวางขายในโรงพยาบาลใหญ่ ๆ รวมไปถึงร้านขายยาชั้นนำ จึงทำให้เป็นการการันตีได้ว่าเวชสำอาง Vichy นั้นมีคุณภาพที่ดีและปลอดภัยในการใช้งานกับผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย พร้อมทั้งยังมีราคาที่เข้าถึงได้ ไม่สูงจนเกินไปเหมือนสกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์Vichy นั้นก็มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกใช้กันมากมายหลายชนิด มีความแตกต่างกันไปทั้งในเรื่องของประเภทผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงจุดประสงค์ในการใช้งาน จะเลือกอย่างไรถึงจะเหมาะสมกับสภาพผิวของคุณ วันนี้เราจะนำเคล็ดลับและวิธีการเลือกสกินแคร์จาก Vichy มาฝากกันค่ะ นอกจากนี้เรายังได้รวบรวม 10 อันดับไอเทมตัวเด็ดจาก Vichy ไม่ว่าจะเป็นเซรั่ม เอสเซนซ์ ครีมบำรุงผิว หรือครีมกันแดด ซึ่งได้ผ่านการแนะนำของผู้ใช้ที่หลากหลายมาให้คุณได้เป็นไอเดียสำหรับการเลือกซื้อสินค้าจาก Vichy อีกด้วยค่ะ 
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  4,309 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์ it'S SKIN อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์ดังจากเกาหลี มีทั้งเซรั่ม Power 10 ครีมหอยทากตัวดัง
  10 อันดับ สกินแคร์ it'S SKIN อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์ดังจากเกาหลี มีทั้งเซรั่ม Power 10 ครีมหอยทากตัวดัง
  it'S SKIN เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์สกินแคร์และเครื่องสำอางที่ถูกคิดค้นและพัฒนา โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางผิวหนังจากประเทศเกาหลีใต้โดยเฉพาะ ซึ่งปัจจุบัน it'S SKIN ก็กลายเป็นแบรนด์ชั้นนำที่โดดเด่นด้านสกินแคร์เป็นอย่างมาก ด้วยคุณภาพที่ดีและมีหลากหลายสูตรให้เลือกใช้ตามปัญหาผิว ทำให้ขึ้นแท่นแบรนด์ที่ครองใจบรรดาสายสกินแคร์มากมาย โดยเฉพาะเซรั่ม Power 10 ที่เคยฮิตปรอทแตกจนกลายเป็นกระแสปากต่อปากอยู่ช่วงหนึ่ง ถือเป็นการแจ้งเกิดให้ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ it'S SKIN เป็นที่รู้จักในไทยอย่างแพร่หลายเลยก็ว่าได้ค่ะดังนั้นในบทความนี้ เราจึงอยากมาแนะนำวิธีการเลือกสกินแคร์ it'S SKIN พร้อมกับรีวิวสกินแคร์ it'S SKIN อะไรน่าใช้ มาให้คุณได้รู้จักแบบเจาะลึก ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว, แผ่นมาส์กและครีมกันแดด ซึ่งผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยและรับรองประสิทธิภาพในการช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างดี แถมหลาย ๆ ตัวยังมีราคาถูกอีกด้วย ซึ่งรับรองเลยว่า บทความนี้จะช่วยให้สาว ๆ ได้เข้าใจเกี่ยวกับปัญหาผิวได้ดียิ่งขึ้น จนสามารถเลือกซื้อสกินแคร์ที่ตรงใจได้ง่ายดายขึ้นอย่างแน่นอน หากพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ! 
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  2,308 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ La Mer อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมไอเทมตัวดัง Crème De La Mer เซรั่ม และอายครีม
  10 อันดับ La Mer อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมไอเทมตัวดัง Crème De La Mer เซรั่ม และอายครีม
  เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนย่อมที่จะให้ความสำคัญในเรื่องความสวยความงามของผิวกันอย่างแน่นอน หลายคนยอมลงทุนซื้อสกินแคร์และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ถึงแม้ว่าจะมีราคาแพง เพื่อเน้นส่วนผสมที่มีคุณภาพ ผ่านการวิจัยที่ได้มาตรฐานและการยอมรับระดับโลก รวมไปถึงผ่านการการันตีจากผู้ใช้ว่าเห็นผลลัพธ์ของผิวที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน ซึ่งแบรนด์ La Mer เองก็เป็นหนึ่งในแบรนด์สกินแคร์ที่เรียกได้ว่ามีราคาแพงแต่คุณภาพชั้นเยี่ยมที่ไม่มีแบรนด์ไหนเทียบเทียมได้ La Mer จัดเป็น Luxury Brand ที่มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมากมายถึงหลายชนิด แต่ละชนิดก็มีความแตกต่างกันทั้งในเรื่องของประเภทของสกินแคร์ เนื้อสัมผัสและจุดประสงค์ในการใช้งาน ซึ่งด้วยราคาที่สูงมาก ๆ หากคุณเลือกซื้อมาใช้โดยขาดความรู้ความเข้าใจก็ย่อมเป็นการสิ้นเปลืองเงินของคุณไปโดยใช่เหตุ วันนี้เราจึงจะนำเคล็ดลับวิธีการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก La Mer อีกทั้งยังได้รวบรวมไอเทมตัวเด็ดของแบรนด์ La Mer ไม่ว่าจะเป็นตัวดังอย่าง Crème De La Mer เซรั่ม หรืออายครีม จากความเห็นและรีวิวของผู้ใช้งานจริงมาให้คุณได้พิจารณากันถึง 10 อันดับกันอีกด้วย
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  4,251 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ SMOOTO อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 ครีมซองใช้ดี ราคาย่อมเยา หาซื้อง่ายในเซเว่น
  10 อันดับ SMOOTO อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 ครีมซองใช้ดี ราคาย่อมเยา หาซื้อง่ายในเซเว่น
  หากพูดถึงสกินแคร์ที่มีแพ็กเกจจิ้งแบบครีมซอง เชื่อว่าหลายคนคงจะต้องนึกถึงแบรนด์ SMOOTO มาเป็นอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน เพราะแบรนด์นี้ถือเป็นเจ้าแรกที่เปิดตลาดสกินแคร์ในประเทศไทยด้วยแพ็กเกจจิ้งแบบครีมซองและมาในราคาย่อมเยา ทำให้ทุกคนตัดสินใจซื้อได้รวดเร็ว ทั้งยังโดดเด่นด้วยการเลือกใช้สารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในทุกผลิตภัณฑ์ ได้แก่ สารสกัดจากมะเขือเทศ, สารสกัดจากว่านหางจระเข้, สารสกัดจากเลมอน, ไข่แดงและสารสกัดจากโสม เป็นต้น ซึ่งกว่าสินค้าจะออกมาวางจำหน่ายได้นั้นต้องผ่านการค้นคว้าวิจัย พัฒนาสูตร จนได้สูตรที่มีประสิทธิภาพและทำการทดสอบกับสภาพผิวจริง ต้องบอกเลยว่า แม้ภาพลักษณ์ของแบรนด์จะดูเป็นสไตล์ญี่ปุ่น แต่นี่คือผลงานการคิดค้นและวิจัยของคนไทยค่ะในปัจจุบัน แบรนด์ SMOOTO ได้มีการแตกไลน์ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม ได่แก่ ผลิตภัณฑ์บอดี้แคร์และเมคอัพเข้ามาเป็นตัวช่วยให้ทุกคนมีสุขภาพผิวที่ดีทั้งผิวหน้าและผิวกาย พร้อมแต่งแต้มใบหน้าให้มีสีสัน แต่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่า สินค้าของ SMOOTO แต่ละตัวนั้นมีสรรพคุณเด่น ๆ ในเรื่องอะไรบ้าง ดังนั้นในวันนี้ เราจึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ SMOOTO พร้อมกับอัปเดต 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ SMOOTO ที่กำลังมาแรงและได้รับการรีวิวอย่างล้นหลาม ว่าแล้วก็รีบตามไปอ่านที่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ 
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  1,134 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ROJUKISS อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สกินแคร์เกาหลีน่าใช้ หน้าใส รูขุมขนกระชับ ด้วยสารธรรมชาติ
  10 อันดับ ROJUKISS อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สกินแคร์เกาหลีน่าใช้ หน้าใส รูขุมขนกระชับ ด้วยสารธรรมชาติ
  ROJUKISS แบรนด์เวชสำอางอันดับต้น ๆ จากประเทศเกาหลีใต้ที่ถูกคิดค้นและพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะ โดยมีชื่อเสียงด้านผลิตภัณฑ์เวชสำอางสกัดเย็น (Cold Extract) ที่ได้คุณค่าทางสารอาหารผิวที่บริสุทธิ์และมีอนุภาคขนาดเล็กกว่าปกติ สามารถซึมซาบสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกและตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งผ่านการพิสูจน์จากศูนย์วิจัยเฉพาะทางด้านผิวหนังของเกาหลีแล้วว่าเห็นผลภายใน 14 วัน จึงถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ของเกาหลีใต้ที่ได้รับการยอมรับจากนานาประเทศโดยเฉพาะทางแถบเอเชียเลยค่ะ อีกทั้งผลิตภัณฑ์ในแต่ละประเภทของ ROJUKISS ยังมีหลายสูตรให้เลือกด้วยกัน อาทิ สูตรกระชับรูขุมขน, เพิ่มความชุ่มชื้น, ลดริ้วรอย และลดความหมองคล้ำ ซึ่งแต่ละสูตรก็มีคุณสมบัติในการจัดการปัญหาผิวที่แตกต่างกันไป วันนี้เราจึงอยากนำเสนอบทความเกี่ยวกับวิธีการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ ROJUKISS ที่จะช่วยให้คุณเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ได้ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด พร้อมทั้งคัดสรร 10 ผลิตภัณฑ์ของ ROJUKISS ที่น่าสนใจมาแนะนำให้คุณได้รู้จักอีกด้วยค่ะ หากพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ !
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  3,529 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์ Origins อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยกู้ผิวพัง เปลี่ยนผิวให้แข็งแรงด้วยสารธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย
  10 อันดับ สกินแคร์ Origins อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยกู้ผิวพัง เปลี่ยนผิวให้แข็งแรงด้วยสารธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย
  สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบสกินแคร์ที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมจะต้องรู้จักแบรนด์สกินแคร์ชื่อดังอย่าง Origins กันอย่างแน่นอนค่ะ ซึ่งแบรนด์ Origins ได้ถูกก่อตั้งขึ้นในช่วงปีค.ศ 1980 เน้นการนำเสนอความงามแบบเรียบง่าย โดยเลือกใช้สูตรสกินแคร์บำรุงผิวที่ได้จากการค้นคว้าวิจัยจากพืชพรรณธรรมชาติทั่วโลก ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์ยุคบุกเบิกในเรื่องของความเป็นแบรนด์สีเขียวที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมในแวดวงเครื่องสำอางอีกด้วยแบรนด์ Origins นั้นมีสกินแคร์ที่น่าสนใจหลาย ๆ อย่างไม่ว่าจะเป็น Treatment Lotion, Serum, Mask และอื่น ๆ โดยมีความแตกต่างกันไปในเรื่องของคุณสมบัติและองค์ประกอบหลักที่เลือกใช้ เหมาะสมกับสภาพผิวที่ไม่เหมือนกัน แต่ทางแบรนด์ก็ได้มุ่งเน้นพัฒนาสกินแคร์ให้สามารถตอบโจทย์ครอบคลุมผู้ใช้ในทุกสภาพผิวมากที่สุด ดังนั้นวันนี้เราจะมาช่วยให้คุณเข้าใจวิธีการเลือกสกินแคร์จาก Origins อีกทั้งยังได้รวมเอา 10 ดาวเด่นสกินแคร์ของแบรนด์ Origins ที่ผู้ใช้ต่างก็แนะนำกันมาให้คุณได้ลองพิจารณากันเอีกด้วย
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  1,735 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์ Clarins อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิว ลดความหมองคล้ำและยกกระชับดีเยี่ยม
  10 อันดับ สกินแคร์ Clarins อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิว ลดความหมองคล้ำและยกกระชับดีเยี่ยม
  แบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์ชั้นนำของโลกมักจะมีต้นกำเนิดมาจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งแบรนด์ Clarins เองก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ความงามจากฝรั่งเศสที่ครองใจผู้ใช้ไปทั่วโลก Clarins ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ 1954 โดยริเริ่มจากการเป็นศูนย์บริการด้านความงาม โดยผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในศูนย์บริการความงามก็เป็นสูตรที่คิดค้นขึ้นจากนายแพทย์ ฌาค กูร์แตง คลาแรงส์ พยายามเน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ จนได้มีการพัฒนาต่อยอดกลายเป็นแบรนด์สกินแคร์อย่างที่เห็นในปัจจุบันClarins นั้นมีผลิตภัณฑ์อยู่มากมายหลายชนิด โดยแต่ละชนิดมีความแตกต่างกันในเรื่องของจุดประสงค์การใช้งาน ส่วนผสมที่ใช้และคุณสมบัติที่ได้จากการใช้ เพื่อช่วยให้คุณสามารถเลือกสกินแคร์ Clarins มาใช้ได้อย่างตรงตามความต้องการของคุณมากขึ้น วันนี้เราจึงจะนำทั้งวิธีการเลือกสกินแคร์ Clarins และอีกทั้งยังนำ 10 อันดับ สกินแคร์ Clarins ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นเซรั่มยกกระชับ โทนเนอร์ หรือครีมบำรุงผิวมาให้คุณได้เป็นตัวเลือกในการพิจารณาเลือกซื้ออีกด้วย
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  2,676 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Jung Saem Mool อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 งานผิวสวย เติมเต็มความชุ่มชื้น มอบลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ
  10 อันดับ Jung Saem Mool อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 งานผิวสวย เติมเต็มความชุ่มชื้น มอบลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ
  JUNG SAEM MOOL แบรนด์เมคอัพระดับไฮเอนด์จากประเทศเกาหลีใต้ เปิดตัวในประเทศไทยเป็นครั้งแรกเมื่อเดือนสิงหาคม ปี ค.ศ. 2019 และแม้ว่าเวลาจะผ่านมาเพียงไม่กี่ปี แต่ทางแบรนด์ก็ได้รับการตอบรับจากสาวไทยอย่างล้นหลามเลยทีเดียวค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์ JUNG SAEM MOOL นั้นโดดเด่นด้วยคุณสมบัติที่ช่วยเนรมิตผิวสวยได้อย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังเป็นงานผิวแบบ Glass Skin ซึ่งเป็นเทรนด์การสร้างผิวที่กำลังฮิตสุด ๆ ในหมู่สาวเกาหลีอีกด้วยทั้งนี้ ผิวสวยที่คุณจะได้รับจากไอเทมของ JUNG SAEM MOOL นั้นก็ไม่ได้มาจากเครื่องสำอางอย่างเดียวเท่านั้น แต่ทางแบรนด์ยังมาพร้อมผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่มีให้เลือกใช้กันอย่างครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนการบำรุงผิว เตรียมผิว ไปจนถึงอุปกรณ์แต่งหน้า ซึ่งความหลากหลายเหล่านี้ก็อาจทำให้สาว ๆ หลายคนเลือกไม่ถูกเลยว่า จะหยิบผลิตภัณฑ์ตัวไหนมาลองใช้ดีใช่ไหมล่ะคะ วันนี้ บทความของเราจึงได้รวบรวมวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ JUNG SAEM MOOL พร้อมทั้งคัดสรร 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ JUNG SAEM MOOL ตัวเด็ดตัวดัง ที่คุณควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้มาฝากทุกคน ส่วนจะมีอะไรน่าซื้อบ้างนั้น ต้องไปติดตามกันต่อแล้วค่ะ !
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  927 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Guerlain อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 จัดเต็มด้วยเซรั่มบำรุงผิว และน้ำหอมจากดอกไม้นานาพันธุ์
  10 อันดับ Guerlain อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 จัดเต็มด้วยเซรั่มบำรุงผิว และน้ำหอมจากดอกไม้นานาพันธุ์
  Guerlain คือ แบรนด์เครื่องสำอางจากประเทศฝรั่งเศส ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1828 โดยมีผลิตภัณฑ์วางจำหน่ายหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง สกินแคร์และน้ำหอม โดย Guerlain นั้นถือเป็นแบรนด์น้ำหอมที่เก่าแก่และได้รับการยอมรับที่สุดในโลกเลยทีเดียว อีกทั้งยังเป็นแบรนด์แรกที่นำวิทยาศาสตร์มาช่วยในการผลิตคิดค้นสกินแคร์และเครื่องสำอางจนประสบความสำเร็จมาจนถึงปัจจุบัน ที่สำคัญ ทางแบรนด์ยังมีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมากมาย เช่น ลิปสติก, แป้ง, เซรั่ม, รองพื้น, มอยเจอร์ไรเซอร์ และอื่น ๆ อีกมากมายค่ะ อย่างไรก็ตาม สำหรับคนที่สนใจผลิตภัณฑ์จาก Guerlain แต่ยังไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าควรเลือกผลิตภัณฑ์ชนิดใด หรือมีสินค้าตัวไหนที่น่าลองบ้าง วันนี้เราก็ได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Guerlain เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกสินค้าที่เหมาะสมกับคุณ พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ สินค้าจาก Guerlain ที่ใช้ดีและมีรีวิวแน่นให้ทุกคนได้เก็บไว้พิจารณากัน ส่วนจะมีรุ่นใดน่าสนใจบ้างไปดูกันเลยค่ะ 
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  508 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ Eucerin อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดสิว ลดฝ้า กระและจุดด่างดำ กู้หน้าพัง อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว
  10 อันดับ Eucerin อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดสิว ลดฝ้า กระและจุดด่างดำ กู้หน้าพัง อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว
  หากพูดถึงสกินแคร์ที่เป็นเวชสำอางแล้วล่ะก็ เชื่อว่า Eucerin ต้องเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่หลายคนนึกถึงอย่างแน่นอนค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ Eucerin นั้นผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ รวมถึงได้รับความไว้วางใจจากแพทย์ผิวหนังมาอย่างยาวนาน นอกจากนี้ ด้วยชื่อเสียงของแบรนด์ที่มีมานานกว่า 100 ปี และยังคงมีการพัฒนาด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ มาอย่างต่อเนื่องตามยุคสมัยที่เปลี่ยนไป จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ของ Eucerin ที่ผลิตออกมานั้นมีความหลากหลายและทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย รวมไปถึงการดูแลหนังศีรษะ อีกทั้งยังดูแลครอบคลุมทุกปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวแพ้ง่าย เป็นสิว มีจุดด่างดำ หรือผิวที่มีปัญหาริ้วรอย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหลายคนต่างก็นิยมใช้เวชสำอางแบรนด์นี้ค่ะเนื่องจากความหลากหลายนี้ หลายคนที่สนใจแบรนด์ Eucerin จึงอาจจะเลือกกันไม่ถูกว่ามีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่เหมาะสมกับสภาพผิวและปัญหาผิวที่เรามีอยู่ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จึงได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ของ Eucerin มาให้คุณได้ทราบ รวมทั้งได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ดี ๆ ที่น่าใช้และเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ดูแลผิวมาแชร์ให้คุณถึง 10 อันดับด้วยกัน จะมีอะไรบ้างนั้น ไปอ่านกันเลยค่ะ !
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  40,238 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Olay อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดริ้วรอย ผิวดูกระจ่างใส หน้าดูเรียบเนียน
  10 อันดับ Olay อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยลดริ้วรอย ผิวดูกระจ่างใส หน้าดูเรียบเนียน
  ทุกคนทราบกันไหมคะว่า แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับผู้หญิงอย่าง "Olay" ที่หลายคนคุ้นเคยกันดีนั้นคิดค้นโดยนักเคมีชาวแอฟริกาใต้มาตั้งแต่ศตวรรษที่ 1960 โดยเขาตั้งใจมอบให้เป็นของขวัญแก่ภรรยา และเนื่องจากครีมในยุคนั้นมีเนื้อสัมผัสค่อนข้างหนัก ทำให้ไม่สบายผิว ผลิตภัณฑ์ Olay ในยุคต่อ ๆ มา โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ที่เป็นเนื้อครีม จึงถูกพัฒนาให้มีความบางเบา ทาแล้วไม่ทิ้งคราบมันบนผิว อีกทั้ง Olay ยังได้ชื่อว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่กำเนิดขึ้นจากความรัก จะเลือกซื้อมาใช้เองหรือมอบเป็นของขวัญให้แก่คนที่คุณรักก็ดีงามไม่แพ้กันสำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ของ Olay มาก่อน ถือเป็นโอกาสอันดีที่เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Olay ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ ซึ่งมีทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวและสกินแคร์สูตรยอดนิยมอีกมากมาย ไม่เพียงแค่นั้น เรายังมีวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์มาให้ทุกคนได้ใช้ประกอบการตัดสินใจกันอีกด้วย ถ้าหากว่าพร้อมกันแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  12,464 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์ Kiehl's ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟื้นบำรุงผิว ปรับผิวขาวอย่างสม่ำเสมอ
  10 อันดับ สกินแคร์ Kiehl's ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟื้นบำรุงผิว ปรับผิวขาวอย่างสม่ำเสมอ
  เชื่อว่าหลายคนต้องคุ้นหูกันมาบ้างแล้วกับแบรนด์ Kiehl's หรือที่ภาษาไทยเราเรียกกันว่า คีลส์ ซึ่งเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่หลายคนรู้จักกันดีในเรื่องของการบำรุงผิวด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติและได้รับการยอมรับมายาวนานกว่าร้อยปี แม้กระทั่งในประเทศไทยเมื่อพูดถึงสกินแคร์ตัวท็อปในประเภทต่าง ๆ ก็มักจะมีสกินแคร์จากแบรนด์ Kiehl's ติดอันดับด้วยเช่นกันสกินแคร์แบรนด์ Kiehl's นั้นมีมากมายหลายประเภทและหลาย Collection ที่เหมาะกับแต่ละสภาพผิว รวมไปถึงการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งยังมีราคาที่ค่อนข้างจะสูง หากไม่ทำความเข้าใจให้ดีก่อนจะเลือกซื้อ ก็อาจจะเป็นการสิ้นเปลืองเงินโดยสูญเปล่าได้ วันนี้ทีมงานของเราจึงไปคัดสรรข้อมูลเกี่ยวกับสกินแคร์ของ Kiehl's มาให้ทุกคนโดยเฉพาะเลยค่ะ เพื่อให้คุณรู้จักกับสกินแคร์ Kiehl's มากขึ้นและสามารถเลือกซื้อมาใช้ได้อย่างเหมาะสมมากขึ้นค่ะ แถมในตอนท้ายเรายังมี 10 ผลิตภัณฑ์สกินแคร์สุดฮิตจาก Kiehl's มาแชร์ไว้เป้นไอเดียอีกด้วยค่ะ ! 
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  18,937 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์ innisfree อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 คืนความชุ่มชื่น ปรับผิวกระจ่างใส
  10 อันดับ สกินแคร์ innisfree อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 คืนความชุ่มชื่น ปรับผิวกระจ่างใส
  หากพูดถึงแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและเครื่องสำอางสัญชาติเกาหลีแล้วล่ะก็ หนึ่งในนั้นจะต้องมีแบรนด์ innisfree อยู่ด้วยอย่างแน่นอน ซึ่งแบรนด์นี้มีคอนเซ็ปต์ที่โดดเด่นในเรื่องของการคัดสรรพืชพรรณธรรมชาติที่แสนบริสุทธิ์จากเกาะเชจู ประเทศเกาหลีใต้ มาใช้เป็นส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของแบรนด์ โดยตลอดหลายปีที่ผ่านมา innisfree ก็ได้มีผลิตภัณฑ์มากมายที่ได้รับความนิยมจนกลายเป็นไอเทมที่สาว ๆ ขาดไม่ได้ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ "สกินแคร์ innisfree" นั่นเองค่ะ เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนคงจะเคยเห็นสกินแคร์ innisfree ผ่านตาในหลาย ๆ คอลเลคชั่นกันมาบ้างแล้ว แต่อาจจะไม่รู้ว่าควรจะเริ่มต้นเลือกอย่างไรดีใช่ไหมคะ?ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อสกินแคร์ innisfree อย่างละเอียด รวมถึง 10 อันดับ สกินแคร์ innisfree ยอดนิยมที่ผู้หญิงหลายคนต่างเทใจให้ ใครที่เพิ่งเริ่มเข้าสู่วงการสกินแคร์เกาหลี หรือสาว ๆ ที่ยังไม่เคยรู้จักแบรนด์นี้มาก่อน ต้องห้ามพลาดบทความนี้เลยนะคะ !
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  12,559 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Oriental Princess อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์ก็ใช่ เครื่องสำอางก็โดน น้ำหอมก็ติดทน
  10 อันดับ Oriental Princess อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์ก็ใช่ เครื่องสำอางก็โดน น้ำหอมก็ติดทน
  โอเรียนทอล พริ้นเซส (Oriental Princess) หนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางที่สาวไทยคุ้นเคยกันมานาน ด้วยคอนเซปต์ที่หลายคนจำได้ว่า "เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย" โดยผลิตภัณฑ์ Oriental Princess มีให้เลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มดูแลผิวหน้า ดูแลผิวกาย หรือแม้แต่ดูแลเส้นผม นอกจากนี้ก็ยังมีกลุ่มเครื่องสำอาง ซึ่งแต่ละประเภทนั้นมีหลายสูตรให้เลือกซื้อ อย่างไรก็ตาม ความหลากหลายนี้อาจจะทำให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อไม่ถูกหรือเสียเวลาไปกับการหาข้อมูลนาน วันนี้เราจึงได้สรุปวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Oriental Princess ที่สั้นกระชับและเข้าใจง่ายมาให้อ่านกันและอีกหนึ่งหัวข้อที่ขาดไม่ได้เลย คือ "10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Oriental Princess แนะนำ" เพื่อให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อได้ง่ายขึ้น แอบกระซิบว่าแต่ละอันดับน่าใช้ทั้งนั้นเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเซรั่มวิตามินซี บลัชออน น้ำมันใส่ผม หรือลิปทิ้นต์ ถ้าอยากรู้รายละเอียดมากขึ้น ต้องติดตามอ่านจนจบเลยนะคะ จะได้ไม่พลาดหัวข้อไหนไป
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  7,585 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Clinique อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ไขปัญหาผิว ทั้งเซรั่ม รองพื้น ลิปสติก
  10 อันดับ Clinique อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ไขปัญหาผิว ทั้งเซรั่ม รองพื้น ลิปสติก
  เชื่อว่า สาว ๆ หลายคนคงจะรู้จักและคุ้นเคยกับแบรนด์ "Clinique" กันเป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะเป็นผลิตภัณฑ์ระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องของการพัฒนาและคิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะแล้ว ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของแบรนด์ยังมีคุณภาพดีและได้รับมาตรฐานในระดับสากล จนปัจจุบันผลิตภัณฑ์ Clinique ถูกวางจำหน่ายไปแล้วกว่า 140 ประเทศทั่วโลก ได้ยินแบบนี้แล้ว หลายคนคงจะเริ่มอยากลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ Clinique ขึ้นมากันแล้วใช่ไหมคะสำหรับผลิตภัณฑ์ของ Clinique นั้นมีหลายประเภทที่ได้รับความนิยมอย่างมากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์อย่างมอยเจอร์ไรเซอร์และเซรั่ม หรือเครื่องสำอางอย่าง ลิปสติก, มาสคาร่า, อายไลเนอร์, บลัชออน และรองพื้น แน่นอนว่า ในวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำเคล็ดลับในการเลือกซื้อ พร้อมทั้งคัดสรรผลิตภัณฑ์ Clinique ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อทั้ง 10 อันดับ มาให้ทุกคนได้ลองพิจารณากัน ไม่แน่ว่า คุณอาจจะเจอผลิตภัณฑ์ที่กำลังตามหาอยู่ก็ได้นะคะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  11,940 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Paula's Choice อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์คุณภาพ บำรุงทุกสภาพผิว
  10 อันดับ Paula's Choice อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021 สกินแคร์คุณภาพ บำรุงทุกสภาพผิว
  หากจะกล่าวถึงแบรนด์สกินแคร์ขวัญใจสาว ๆ ที่มีปัญหาผิวหน้าล่ะก็ Paula's Choice น่าจะเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ที่หลายคนนึกถึงอย่างแน่นอน เพราะแบรนด์นี้มีจุดเริ่มต้นมาจาก Paula Begoun กูรูด้านความงามหรือที่หลายคนรู้จักเธอในฐานะ The Cosmetics Cop ผู้ที่มีความเข้าใจเกี่ยวกับส่วนผสมต่าง ๆ ในสกินแคร์เป็นอย่างดี และเพื่อให้สาว ๆ ทั่วโลกได้ใช้สกินแคร์ที่ดีที่สุด ทางแบรนด์จึงให้ความสำคัญกับการเลือกใช้ส่วนผสมที่ตอบโจทย์กับทุกสภาพและทุกปัญหาผิวมาตลอด 25 ปีด้วยเหตุนี้ Paula's Choice จึงเป็นอีกแบรนด์ที่พิถีพิถันในการเลือกส่วนผสมที่ดีที่สุดจากธรรมชาติมาใช้อย่างคุ้มค่า ไม่ว่าคุณจะเป็นสิว, ฝ้า, กระ, จุดด่างดำ, สีผิวไม่สม่ำเสมอกัน หรือปัญหาริ้วรอย Paula's Choice ก็มีสกินแคร์ที่สามารถแก้ปัญหาผิวให้คุณได้เสมอ อย่างไรก็ตาม สกินแคร์จะมีประสิทธิภาพมากที่สุดก็ต่อเมื่อคุณเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณจริง ๆ ในครั้งนี้ เราจึงได้นำวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Paula's Choice และรีวิว 10 อันดับสกินแคร์ Paula's Choice ที่ใคร ๆ ก็ต่างให้ความเห็นว่าใช้ดีมาฝากทุกคนกันด้วยค่ะ
  สกินแคร์แยกตามแบรนด์
  1,133 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด