• 10 อันดับ แอปหาเพื่อน แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 คุยแก้เหงา ฝึกภาษากับชาวต่างชาติ 1
 • 10 อันดับ แอปหาเพื่อน แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 คุยแก้เหงา ฝึกภาษากับชาวต่างชาติ 2
 • 10 อันดับ แอปหาเพื่อน แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 คุยแก้เหงา ฝึกภาษากับชาวต่างชาติ 3
 • 10 อันดับ แอปหาเพื่อน แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 คุยแก้เหงา ฝึกภาษากับชาวต่างชาติ 4
 • 10 อันดับ แอปหาเพื่อน แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 คุยแก้เหงา ฝึกภาษากับชาวต่างชาติ 5

10 อันดับ แอปหาเพื่อน แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 คุยแก้เหงา ฝึกภาษากับชาวต่างชาติ

ปัจจุบันโลกอินเตอร์เน็ตได้เข้ามามีบทบาทกับชีวิตของคนเราแทบทุกด้าน จนเรียกได้ว่าเป็นปัจจัยที่ 5 ของมนุษย์เลยก็ว่าได้ แม้แต่กระทั่งการเปิดโอกาสให้สามารถทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ ๆ จากบริเวณใกล้เคียงที่คุณอยู่อาศัยไปจนถึงทั่วทุกมุมโลกผ่าน "แอปหาเพื่อน" ที่มีอยู่มากมายหลากหลายแอป ทั้งทางฝั่งของระบบ iOS และ Android ซึ่งก็ทำให้หลายคนไม่รู้ว่าจะเลือกใช้แอปหาเพื่อนแอปไหนดี ถึงจะสามารถค้นหาหรือพบเจอกับเพื่อนใหม่ตามสไตล์ที่ต้องการ


ในบทความนี้เราจึงจะมาแบ่งปันวิธีการเลือกแอปหาเพื่อน เพื่อให้คุณสามารถเลือกแอปหาเพื่อนที่ตอบโจทย์ความต้องการใช้งานของคุณมากที่สุด พร้อมแนะนำ 10 อันดับ แอปหาเพื่อน ซึ่งเป็นแอปยอดนิยมและใช้งานง่ายที่สามารถหาเพื่อนได้ทั้งชาวไทยไปจนชาวต่างชาติจากทั่วโลก รวมถึงมีแอปหาเพื่อนทางเลือกสำหรับชาว LGBT อีกด้วย จะหาเพื่อนคุยแก้เหงา หาเพื่อนเที่ยวหรือหาเพื่อนต่างชาติก็มาอ่านบทความนี้กันได้เลยครับ

 • แก้ไขล่าสุด: 17-10-2021
 • 8,464 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกแอปหาเพื่อน

อย่างที่ทราบกันดีว่า แอปหาเพื่อนมีอยู่หลากหลาย และแต่ละแอปก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป เราจึงจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับวิธีการเลือกแอปหาเพื่อนกันก่อน เพื่อให้คุณได้พบกับเพื่อนในแบบที่กำลังตามหา ถ้าพร้อมแล้ว ไปติดตามกันเลยครับ 

เลือกแอปหาเพื่อนที่สามารถตั้งค่าเฉพาะได้

เลือกแอปหาเพื่อนที่สามารถตั้งค่าเฉพาะได้

แน่นอนว่าแต่ละคนย่อมต้องการเพื่อนที่มีความสนใจหรือลักษณะนิสัยที่ต่างกัน เช่น การเรียน, งานอดิเรก, อายุ, เพศ ไปจนถึงเพื่อนชาวต่างชาติจากประเทศต่าง ๆ ที่คุณอยากรู้จักโดยเฉพาะ และเพื่อตอบโจทย์ความต้องการใช้งานแอปหาเพื่อนของคุณ ขอแนะนำให้มองหาแอปหาเพื่อนที่มีฟีเจอร์ตั้งค่าเฉพาะได้ ซึ่งบางแอปอาจจะตั้งค่าค้นหาได้เพียงแค่เพศและอายุ 


แต่อีกหลายแอปก็ทำได้มากกว่านั้น ตั้งแต่การค้นหาเพื่อนตามตำแหน่งที่อยู่อาศัยไปจนถึงความสนใจหรืองานอดิเรกที่มีร่วมกัน ซึ่งคุณต้องตรวจสอบให้ดี เพราะถึงแม้บางแอปจะมีให้ตั้งค่าอย่างครบครันแต่ก็ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเพื่ออัปเกรดระดับสมาชิกถึงจะใช้งานได้ครับ 

เลือกแอปหาเพื่อนที่สามารถโทรหรือวิดีโอคอลคุยกันได้

 เลือกแอปหาเพื่อนที่สามารถโทรหรือวิดีโอคอลคุยกันได้

การแชทด้วยตัวอักษรอาจจะน้อยเกินไปสำหรับการทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่สักคน และหลายคนอาจจะรู้สึกเหงาหรือเบื่อเมื่อได้แต่พิมพ์ข้อความส่งหาเพื่อนเพียงอย่างเดียว แอปหาเพื่อนที่มีฟีเจอร์สำหรับโทรหรือวิดีโอคอลด้วยจึงเป็นคำตอบสำหรับใครหลาย ๆ คน เพราะการได้ยินเสียงหรือได้เห็นหน้าตาของอีกฝ่ายนั้นนอกจากจะช่วยกระชับความสัมพันธ์กับเพื่อนได้มากขึ้นแล้วยังช่วยให้รู้สึกสบายใจและรู้สึกใกล้ชิดกันมากขึ้นอีกด้วย แถมยังเป็นการช่วยให้คุณหมดกังวลเรื่องสแกมเมอร์หรือโดนแอคเคานท์ปลอมหลอกได้เช่นกันครับ

เลือกแอปหาเพื่อนที่มีฟังก์ชันคุยกันแบบเป็นกลุ่ม

เลือกแอปหาเพื่อนที่มีฟังก์ชันคุยกันแบบเป็นกลุ่ม

แอปหาเพื่อนที่มีฟังก์ชันคุยกันแบบเป็นกลุ่มนั้นเหมาะกับคนที่มีความสนใจในเรื่องเดียวกัน เช่น วัฒนธรรมเกาหลี, อนิเมะญี่ปุ่น, ซีรีส์และภาพยนตร์, ดนตรี, เกม ไปจนถึงภาษาต่างประเทศที่สนใจและต้องการเรียนรู้ ซึ่งการคุยกันแบบเป็นกลุ่มจะทำให้มองเห็นภาพได้กว้างขึ้นเพราะได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับเพื่อนคนอื่น ๆ ที่มีประสบการณ์หรือได้รับข้อมูลในเรื่องนั้น ๆ ไม่เท่ากันหรือแตกต่างกัน อีกทั้งยังเป็นวิธีที่ทำให้คุณได้รู้จักกับเพื่อนใหม่ได้เป็นจำนวนมากภายในระยะเวลาที่ลดลงด้วยครับ 

เลือกแอปหาเพื่อนต่างชาติโดยเฉพาะ สำหรับคนที่อยากฝึกภาษา

สำหรับคนที่ต้องการฝึกภาษาและอยากมีเพื่อนใหม่ไปพร้อม ๆ กัน เราแนะนำให้เลือกแอปหาเพื่อนที่สามารถเชื่อมต่อกับชาวต่างชาติได้ ไม่ว่าจะภายในประเทศไทยหรือจากทั่วโลกก็ดี เพราะส่วนใหญ่แล้วจะใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารเป็นหลัก หรือถ้าคุณอยากฝึกภาษาอื่นนอกจากภาษาอังกฤษก็ยังมีอีกหลายแอปที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้คุณได้ทำความรู้จักกับเพื่อนชาวต่างชาติเพื่อฝึกภาษาและศึกษาวัฒนธรรมต่างประเทศโดยเฉพาะ ซึ่งภายในแอปเหล่านั้นจะประกอบไปด้วยส่วนช่วยเหลือในการแปลภาษาหรือตรวจสอบการสะกด ช่วยให้การสนทนากับเพื่อนเป็นไปอย่างราบรื่นและสนุกมากยิ่งขึ้นครับ 

10 อันดับ แอปหาเพื่อน แอปไหนดี คุยแก้เหงา ฝึกภาษากับชาวต่างชาติ

หลังจากได้ทำความเข้าใจกับวิธีการเลือกแอปหาเพื่อนกันไปแล้ว คราวนี้มาดูกันเลยครับว่า 10 อันดับ แอปหาเพื่อน ที่เราได้คัดเลือกมานำเสนอในบทความนี้จะมีแอปไหนที่ตอบโจทย์ความต้องการใช้งานของคุณบ้าง 

10
ตั้งค่าเฉพาะ
โทร/วิดีโอคอลได้
คุยแบบกลุ่มได้
9
ตั้งค่าเฉพาะ เพศ, พื้นที่, สัญชาติ, อายุ
โทร/วิดีโอคอลได้
คุยแบบกลุ่มได้
8
ตั้งค่าเฉพาะ เพศ, พื้นที่, ความสนใจ, งานอดิเรก
โทร/วิดีโอคอลได้
คุยแบบกลุ่มได้
7
ตั้งค่าเฉพาะ
โทร/วิดีโอคอลได้
คุยแบบกลุ่มได้
6
ตั้งค่าเฉพาะ ความสนใจ
โทร/วิดีโอคอลได้
คุยแบบกลุ่มได้
5
ตั้งค่าเฉพาะ เพศ, พื้นที่, ความสนใจ
โทร/วิดีโอคอลได้
คุยแบบกลุ่มได้
4
ตั้งค่าเฉพาะ เพศ, พื้นที่, ความสนใจ
โทร/วิดีโอคอลได้
คุยแบบกลุ่มได้
3
ตั้งค่าเฉพาะ พื้นที่, ความสนใจ, สัญชาติ
โทร/วิดีโอคอลได้
คุยแบบกลุ่มได้
2
ตั้งค่าเฉพาะ เพศ, พื้นที่, ความสนใจ, ภาษาที่สนใจ
โทร/วิดีโอคอลได้
คุยแบบกลุ่มได้
1
ตั้งค่าเฉพาะ เมือง, การศึกษา, การทำงาน
โทร/วิดีโอคอลได้
คุยแบบกลุ่มได้

ตารางเปรียบเทียบแอปหาเพื่อน

ผลิตภัณฑ์ TOP 5 แนะนำสำหรับแอปหาเพื่อน แอปไหนดี ได้แก่ :

 • Facebook, Inc. - แอปหาเพื่อน Facebook
 • HelloTalk Learn Languages App - แอปหาเพื่อน HelloTalk
 • Hornet Networks Ltd - แอปหาเพื่อน Hornet
 • Tinder Inc. - แอปหาเพื่อน Tinder
 • Skout Inc. - แอปหาเพื่อน SKOUT

ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการใช้งานของคุณเพิ่มเติมได้จากตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้าด้านล่าง
รูปสินค้า
1
Facebook, Inc. แอปหาเพื่อน Facebook 1

Facebook, Inc.

2
HelloTalk Learn Languages App แอปหาเพื่อน HelloTalk 1

HelloTalk Learn Languages App

3
Hornet Networks Ltd แอปหาเพื่อน Hornet 1

Hornet Networks Ltd

4
Tinder Inc. แอปหาเพื่อน Tinder 1

Tinder Inc.

5
Skout Inc. แอปหาเพื่อน SKOUT 1

Skout Inc.

6
Meetup แอปหาเพื่อน Meetup 1

Meetup

7
Twitter, Inc. แอปหาเพื่อน Twitter 1

Twitter, Inc.

8
Tantan Cultural Development (Beijing) Co., Ltd. แอปหาเพื่อน TanTan 1

Tantan Cultural Development (Beijing) Co., Ltd.

9
WeWorld Inc. แอปหาเพื่อน WeWorld 1

WeWorld Inc.

10
Honi Inc แอปหาเพื่อน Bottled 1

Honi Inc

ชื่อสินค้า

แอปหาเพื่อน Facebook

แอปหาเพื่อน HelloTalk

แอปหาเพื่อน Hornet

แอปหาเพื่อน Tinder

แอปหาเพื่อน SKOUT

แอปหาเพื่อน Meetup

แอปหาเพื่อน Twitter

แอปหาเพื่อน TanTan

แอปหาเพื่อน WeWorld

แอปหาเพื่อน Bottled

คุณสมบัติ

ผู้ใช้งานเยอะที่สุด มีฟีเจอร์ครอบคลุม เป็นมากกว่าแอปหาเพื่อน

เรียนรู้ภาษาต่างประเทศได้ง่าย ๆ ผ่านเพื่อนต่างชาติจากทั่วโลก

เครือข่ายสังคมออนไลน์สำหรับชาวเกย์ ฟีเจอร์มากมาย ใช้งานง่าย

จะหาคู่หรือหาเพื่อนใหม่ก็ง่าย ยิ่งอัปเกรดสมาชิกยิ่งใช้งานได้ดีขึ้น

พบปะกับเพื่อนใหม่ทั่วโลก กำหนดค่าค้นหาเพื่อนได้ตามต้องการ

หาเพื่อนทำกิจกรรมร่วมกัน ผ่านกลุ่มความสนใจกว่า 3 แสนกลุ่ม

สำหรับหาเพื่อนที่สนใจเรื่องเดียวกัน อัปเดตข่าวสารรวดเร็วทั้งวัน

มีผู้ใช้งานกว่า 100 ล้านคน เชื่อมต่อกับคนอื่นได้ง่ายผ่าน Moment

ให้คุณทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ทั่วโลก สำหรับชาว iOS โดยเฉพาะ

หาเพื่อนใหม่ได้จากทั่วทุกมุมโลก ผ่านจดหมายที่อยู่ภายในขวด

ตั้งค่าเฉพาะ เมือง, การศึกษา, การทำงานเพศ, พื้นที่, ความสนใจ, ภาษาที่สนใจพื้นที่, ความสนใจ, สัญชาติเพศ, พื้นที่, ความสนใจเพศ, พื้นที่, ความสนใจความสนใจเพศ, พื้นที่, ความสนใจ, งานอดิเรกเพศ, พื้นที่, สัญชาติ, อายุ
โทร/วิดีโอคอลได้
คุยแบบกลุ่มได้
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

ส่วนใหญ่แล้วแอปหาเพื่อนหลายอันดับที่เรานำเสนอในบทความนี้จะต้องเสียค่าใช้จ่ายเพื่ออัปเกรดระดับสมาชิกในเข้าถึงฟีเจอร์พิเศษต่าง ๆ ที่จะทำให้คุณหาเพื่อนได้ดีและตรงกับที่คุณต้องการมากขึ้น ซึ่งในแต่ละแอปก็มีราคาไม่เท่ากัน ทำให้ข้อนี้เป็นสิ่งที่คุณต้องพิจารณาและต้องยอมรับหากต้องการหาเพื่อนอย่างจริงจังและมีประสิทธิภาพครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ แอปบิทคอยน์ แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แอปยอดนิยม เทรดสะดวก จัดการพอร์ตได้ดี
  10 อันดับ แอปบิทคอยน์ แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แอปยอดนิยม เทรดสะดวก จัดการพอร์ตได้ดี
  เชื่อว่า ณ เวลานี้คงไม่มีใครที่ไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลอย่างบิทคอยน์ (Bitcoin) แน่นอน เพราะถือว่าเป็นปรากฏการณ์การลงทุนที่ตอบโจทย์ยุคเทคโนโลยีล้ำสมัยจนกลายเป็นกระแสนิยมด้านการลงทุนไปทั่วโลกไม่น้อยไปกว่าการลงทุนในทองคำ ในวันนี้เราจึงจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับแอปบิทคอยน์ ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบสนองกับความต้องการของนักลงทุนในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการซื้อและขายบิทคอยน์ การแลกเปลี่ยนหรือโอนเหรียญดิจิทัลสกุลเงินต่าง ๆ รวมไปถึงการจัดการพอร์ต (Portfolio) ที่คุณสามารถทำรายการต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วผ่านทางมือถือ ยิ่งไปกว่านั้น บางแอปยังมีการแสดงราคาแบบ Real-Time และยังรองรับเหรียญคริปโต (Crypto) สกุลเงินอื่น ๆ อีกด้วย คุณจึงควรเลือกแอปให้เหมาะสมกับการใช้งานค่ะสำหรับใครที่กำลังมองหาแอปบิทคอยน์อยู่ล่ะก็ คุณห้ามพลาดบทความนี้เลยค่ะ เพราะเราจะมาแชร์วิธีการเลือกแอปบิทคอยน์ให้ตอบโจทย์กับการใช้งานของคุณ พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ แอปบิทคอยน์ยอดนิยม โดยมีทั้งแอปที่รองรับในระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ซึ่งทางทีมงานได้ตั้งใจคัดสรรมาจากฟีเจอร์ที่น่าสนใจ เช่น การซื้อและขาย, กระเป๋าเงิน และการจัดการพอร์ต เป็นต้น แต่จะมีแอปไหนถูกใจคุณบ้าง ตามมาชมพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
  แอปพลิเคชัน
  36,979 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แอปถ่ายรูปสวย แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ถ่ายรูปสวยไม่ง้อกล้องถ่ายรูป ปรับแต่งได้ดั่งใจนึก ถ่ายได้ทั้งภาพบุคคล อาหารและวิวทิวทัศน์
  10 อันดับ แอปถ่ายรูปสวย แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ถ่ายรูปสวยไม่ง้อกล้องถ่ายรูป ปรับแต่งได้ดั่งใจนึก ถ่ายได้ทั้งภาพบุคคล อาหารและวิวทิวทัศน์
  ด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีทำให้สมาร์ทโฟนในปัจจุบันนี้สามารถถ่ายรูปออกมาได้สวยไม่แพ้กล้องถ่ายรูปทั่ว ๆ ไป อีกทั้งสมาร์ทโฟนยังมีขนาดเล็ก พกพาได้สะดวก และไฮไลท์ที่สำคัญอีกอย่างก็คือ สมาร์ทโฟนนั้นมีแอปพลิเคชันที่ช่วยให้คุณถ่ายรูปสวยและตกแต่งรูปได้ตามต้องการ เมื่อปรับแต่งรูปเสร็จก็สามารถอัปโหลดเพื่อแบ่งปันให้ทุกคนเห็นโดยทันที ไม่ต้องเสียเวลาถ่ายโอนรูปภาพเข้าคอมพิวเตอร์เหมือนเมื่อก่อน จึงทำให้หลายคนหันมาใช้สมาร์ทโฟนแทนการถ่ายรูปถ้วยกล้องถ่ายรูปทั่วไปปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแอปถ่ายรูปสวย ๆ นั้นมีให้เลือกดาวน์โหลดมากมายเต็มไปหมด โดยแต่ละแอปจะมีความแตกต่างกันไปในเรื่องของคุณลักษณะและฟังก์ชันการใช้งาน หากจะเลือกให้ตรงใจคุณก็ควรจะต้องรู้จักและเข้าใจวิธีการเลือกแอปถ่ายรูปที่ถ่ายแล้วออกมาสวยก่อน ดังนั้น วันนี้เราจึงจะนำเคล็ดลับในการเลือกและยังได้รวบรวม 10 อันดับ แอปถ่ายรูปสวย ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทั้งจากฝั่ง Android และ iOS มาฝากกัน เพื่อให้คุณตัดสินใจเลือกใช้งานได้อย่างถูกใจมากขึ้น
  แอปพลิเคชัน
  56,871 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แอปดูบอลสด แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดูฟรี ไม่ดีเลย์ มีทั้งบอลไทยและลีกต่างประเทศ
  10 อันดับ แอปดูบอลสด แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดูฟรี ไม่ดีเลย์ มีทั้งบอลไทยและลีกต่างประเทศ
  กีฬาฟุตบอลเป็นหนึ่งในเกมการแข่งขันที่มีผู้ชื่นชอบมากที่สุด ซึ่งถ้าเป็นการแข่งขันฟุตบอลในประเทศไทย แฟนบอลหลายคนก็เลือกที่จะไปชมการแข่งขันถึงขอบสนามหรือคอยรับชมแบบถ่ายทอดสดทางทีวี แต่นอกจากฟุตบอลไทยแล้ว คนไทยจำนวนมากยังสนใจการแข่งขันฟุตบอลต่างประเทศที่มักจะมีลีกการแข่งขันมากมายอยู่เป็นประจำ ด้วยเหตุผลนี้เองจึงมีการพัฒนาแอปพลิเคชันประเภทหนึ่งบนสมาร์ตโฟนเพื่อมาเอาใจแฟนบอลโดยเฉพาะ ซึ่งแอปประเภทนี้จะช่วยให้แฟน ๆ สามารถรับชมการแข่งขันฟุตบอลทั่วโลกได้แบบเรียลไทม์ หรือที่เราเรียกกันว่า 'แอปดูบอลสด' นั่นเองครับปัจจุบันมีแอปดูบอลสดให้เลือกดาวน์โหลดค่อนข้างมาก แต่บางแอปไม่สามารถ่ายทอดการแข่งขันฟุตบอลให้เราได้รับชมกันจริงหรืออาจจะมีปัญหาระหว่างการถ่ายทอดสดทำให้เสียอรรถรสในขณะรับชมไป วันนี้เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ แอปดูบอลสดยอดนิยม มาให้แฟนบอลได้เลือกใช้งาน เพื่อที่จะได้ไม่พลาดแมตช์สำคัญหรือการแข่งขันฟุตบอลคู่โปรดของคุณกันครับ
  แอปพลิเคชัน
  11,821 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แอปตัดต่อรูป แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ไขตัดต่อรูปภาพได้อย่างรวดเร็ว ใช้งานง่าย ลูกเล่นเยอะ ดาวน์โหลดได้ฟรี
  10 อันดับ แอปตัดต่อรูป แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ไขตัดต่อรูปภาพได้อย่างรวดเร็ว ใช้งานง่าย ลูกเล่นเยอะ ดาวน์โหลดได้ฟรี
  หากพูดถึงแอปพลิเคชันที่หลายคนมักจะดาวน์โหลดเก็บเอาไว้ในโทรศัพท์มือถือกัน นอกจากจะเป็นพวกแอปพลิเคชันโซเชียลมีเดียต่าง ๆ แล้ว หลายคนมักจะมีแอปที่สามารถใช้งานได้กับรูปถ่ายอยู่ด้วย ไม่ว่าจะเป็นแอปแต่งภาพแบบใส่ฟิลเตอร์หรือแอปแต่งหน้า ซึ่งแอปตัดต่อรูปนั้นก็ถือเป็นหนึ่งในแอปที่ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มบุคคลใด เพศไหนและช่วงวัยใดก็สามารถใช้งานได้ เพราะเป็นตัวช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและทำให้คุณได้รูปตามที่ต้องการโดยไม่ต้องพึ่งคอมพิวเตอร์อีกด้วย สำหรับคนที่กำลังมองหาแอปตัดต่อรูปที่น่าสนใจ ใช้งานง่ายและมีลูกเล่นต่าง ๆ ให้ใช้งาน เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับรูปถ่ายของคุณมากขึ้น แต่ยังไม่มั่นใจว่าแอปตัวไหนดีบ้าง บทความนี้เรามีคำตอบให้แล้วครับ โดยเราได้รวบรวม 10 อันดับแอปตัดต่อรูปที่เป็นที่นิยม ดาวน์โหลดได้ฟรี รวมไปถึงวิธีการเลือกดาวน์โหลดแอปตัดต่อรูปมาให้ทุกคนได้เรียนรู้กัน ถ้าหากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยครับ !
  แอปพลิเคชัน
  36,471 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แอปวาดรูปในคอม โปรแกรมอะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วาดง่าย ฟีเจอร์ครบครัน มีทั้งแบบเสียเงินและฟรี
  10 อันดับ แอปวาดรูปในคอม โปรแกรมอะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วาดง่าย ฟีเจอร์ครบครัน มีทั้งแบบเสียเงินและฟรี
  ปัจจุบันนี้การทำงานอาร์ตหรืองานศิลปะ ไม่ได้ถูกจำกัดเฉพาะงานอดิเรกเท่านั้น เนื่องจากกระแสการเสพสื่อโซเซียลของผู้คนที่มีแนวโน้มชื่นชอบคอนเทนต์ที่มีภาพประกอบมากกว่าคอนเทนต์ตัวหนังสือธรรมดา ดังนั้น การวาดภาพดิจิทัลจึงเป็นงานที่สามารถสร้างรายได้ให้กับศิลปินได้อย่างดี และนั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ แอปวาดรูปในคอม ได้รับความสนใจและมีผู้ใช้งานจำนวนมากขึ้นอีกด้วย ซึ่งการวาดภาพดิจิทัลแม้จะได้ผลลัพธ์คือไฟล์ภาพเหมือน ๆ กัน แต่กลับมีรายละเอียดของวัตถุดิบในการทำงานที่แตกต่างกัน เช่น ไฟล์ภาพเวกเตอร์ ซึ่งเป็นลายเส้นประกอบที่ย่อ-ขยายได้โดยไม่สูญเสียความละเอียด, ไฟล์ภาพราสเตอร์ ที่เป็นไฟล์ภาพถ่ายทั่วไป เป็นต้น นอกจากนี้ งานวาดภาพดิจิทัลยังแบ่งออกได้หลายสาย เช่น การวาดภาพการ์ตูนมังงะ, การวาดภาพเหมือนจริง, การออกแบบโปสเตอร์ หรือการออกแบบแพทเทิร์น และจากความแตกต่างในตัวงานเหล่านั้น ทำให้แอปวาดรูปในคอมมีให้เลือกใช้อย่างมากมาย เราจึงได้นำเอาวิธีการเลือกแอปเพื่อเป็นแนวทางให้กับคุณ พร้อมทั้งรวบรวม 10 อันดับ แอปวาดรูปในคอมที่เป็นที่นิยมของคนทั่วโลกมาไว้ที่นี่แล้วค่ะ
  แอปพลิเคชัน
  41,528 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แอปหาคู่สำหรับ LGBTQ แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หาแฟน หาคนคุย คนโสดไม่เหงาอีกต่อไป
  10 อันดับ แอปหาคู่สำหรับ LGBTQ แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หาแฟน หาคนคุย คนโสดไม่เหงาอีกต่อไป
  ในช่วงที่ผ่านมาของชีวิตนั้น เชื่อได้ว่าหลาย ๆ คนคงจะได้พบเจอและหายจากจากคนที่รู้สึกดีด้วยเหตุผลต่าง ๆ ในหลายจังหวะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัว ที่ทำงาน เพื่อน ๆ ในมหาวิทยาลัย และเรื่องที่หนีไปไม่พ้นเลยก็คือเรื่องของความรักนั่นเอง แน่นอนว่าการที่คนโสด 2 คนจะมาเจอกันนั้น อาจจะไม่ใช่เรื่องที่ง่ายมากนักโดยเฉพาะหลายคนที่มีไลฟ์สไตล์ที่ยุ่งเหยิงในปัจจุบัน การใช้แอปพลิเคชันหาคู่จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกหนึ่งที่เป็นสื่อกลางให้คนเจอกันได้ง่ายมากขึ้น อย่างไรก็ตาม สำหรับคนที่เป็นเพศทางเลือกอย่างกลุ่ม LGBTQ นั้น การจะได้เจอคนที่มีรสนิยมคล้าย ๆ กันก็อาจจะมีความยากขึ้นมากกว่าปกติ ดังนั้น จึงมีผู้พัฒนาหลายกลุ่มได้ออกแบบแอปพลิเคชันหาคู่สำหรับ LGBTQ ขึ้นมา ในวันนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกแอปพลิเคชันหาคู่สำหรับ LGBTQ อีกทั้งพาทุกคนไปรู้จักกับ 10 อันดับแอปพลิเคชันที่น่าสนใจและใช้งานง่ายให้ทุกคนได้รู้จักกันมากขึ้นอีกด้วยครับ
  แอปพลิเคชัน
  10,938 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แอปแต่งหน้า แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใช้งานง่าย ปรับหน้าเรียว ลบสิว ผิวเนียน แต่งรูปสวย ฟังก์ชันเพียบ
  10 อันดับ แอปแต่งหน้า แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใช้งานง่าย ปรับหน้าเรียว ลบสิว ผิวเนียน แต่งรูปสวย ฟังก์ชันเพียบ
  ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่า ผู้หญิงเราต้องการตัวช่วยในการเสริมความงามมาอำพรางจุดบกพร่องบนใบหน้าและช่วยเพิ่มความมั่นใจในการเข้าสังคมมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการพบปะพูดคุยหรือการลงรูปในโซเชียล แต่ในปัจจุบัน แม้คุณจะไม่แต่งหน้าเลย ก็สามารถมีรูปสวย ๆ ลงโซเชียลได้โดยผ่านการใช้แอปแต่งหน้า ด้วยฟีเจอร์แต่งหน้าที่หลากหลายอย่างการลงสีรองพื้น ตำแหน่งการคอนทัวร์หรือรูปแบบทรงคิ้ว ทั้งยังสามารถเลือกเฉดสีเครื่องสำอางต่าง ๆ ได้ตามต้องการ เช่น อายแชโดว์ บลัชออน ลิปสติก เป็นต้น หรือถ้าตัดสินใจเลือกไม่ถูก แต่ละแอปก็มีฟีเจอร์แต่งหน้าสำเร็จรูปให้คุณได้เลือกแบบที่ถูกใจกันอีกด้วยค่ะสำหรับใครที่อยากให้ใบหน้าดูเรียวเล็ก หรือต้องการลบสิว ลบริ้วรอยต่าง ๆ ก็สามารถปรับแต่งในแอปแต่งหน้าได้เช่นกัน ซึ่งในแต่ละแอปนั้นก็มีฟีเจอร์และลูกเล่นที่แตกต่างกัน วันนี้เราจึงได้รวบรวมวิธีการเลือกแอปแต่งหน้าให้ครอบคลุมการใช้งาน พร้อมทั้งรีวิว 10 อันดับ แอปแต่งหน้าคุณภาพเยี่ยม ที่รับรองได้เลยว่า สามารถแต่งออกมาได้สมจริงและดูเป็นธรรมชาติ เสมือนว่าคุณกำลังจับแปรงแต่งหน้าอยู่เลยทีเดียวค่ะ
  แอปพลิเคชัน
  2,305 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่