• 10 อันดับ Cathy Doll อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ถูกและดี มีทั้งรองพื้น เซรั่มวิตามินซี โฟมล้างหน้า และลิปทินท์ 1
 • 10 อันดับ Cathy Doll อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ถูกและดี มีทั้งรองพื้น เซรั่มวิตามินซี โฟมล้างหน้า และลิปทินท์ 2
 • 10 อันดับ Cathy Doll อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ถูกและดี มีทั้งรองพื้น เซรั่มวิตามินซี โฟมล้างหน้า และลิปทินท์ 3
 • 10 อันดับ Cathy Doll อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ถูกและดี มีทั้งรองพื้น เซรั่มวิตามินซี โฟมล้างหน้า และลิปทินท์ 4
 • 10 อันดับ Cathy Doll อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ถูกและดี มีทั้งรองพื้น เซรั่มวิตามินซี โฟมล้างหน้า และลิปทินท์ 5

10 อันดับ Cathy Doll อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ถูกและดี มีทั้งรองพื้น เซรั่มวิตามินซี โฟมล้างหน้า และลิปทินท์

สำหรับคนที่กำลังมองหาเครื่องสำอางและสกินแคร์แบรนด์ไทยอยู่ เราเชื่อว่าน่าจะมีชื่อของแบรนด์ Cathy Doll ปรากฏขึ้นในใจใครหลายคนแน่นอน อย่างไรก็ตาม ยังมีหนุ่มสาวอีกจำนวนมากที่มักเข้าใจผิดว่า Cathy Doll เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามจากประเทศเกาหลีค่ะ เนื่องจากจุดเด่นของแพ็กเกจจิ้งแบรนด์นี้ คือ สีสันและดีไซน์น่ารักสดใสสไตล์เกาหลี รวมถึงคิดค้นสูตรและผลิตขึ้นในประเทศเกาหลีอีกด้วย Cathy Doll จึงกลายเป็นแบรนด์คนไทยที่มีคุณภาพไม่แพ้แบรนด์เกาหลี แถมยังตอบโจทย์ความต้องการของหนุ่มสาวชาวไทยได้อย่างลงตัวด้วยค่ะ


นอกจากคุณภาพจะโดดเด่นไม่แพ้แบรนด์ไทยแบรนด์อื่น ๆ แล้ว Cathy Doll ยังมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกใช้มากมาย โดยครอบคลุมตั้งแต่ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้าไปจนถึงผิวกายเลยทีเดียว ในวันนี้ บทความของเราจึงจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับแบรนด์นี้กันให้มากขึ้นผ่านเคล็ดลับวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Cathy Doll และรีวิว 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Cathy Doll ที่น่าใช้น่าลองสุด ๆ ซึ่งจะมีผลิตภัณฑ์ตัวไหนติดอันดับของเราบ้างนั้น ไปติดตามกันต่อเลยค่ะ !

 • แก้ไขล่าสุด: 17-05-2021
 • 188 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Cathy Doll

หากใครกำลังสนใจผลิตภัณฑ์ของ Cathy Doll อยู่ แต่ยังไม่แน่ใจว่า จะซื้ออะไรมาลองใช้ดี ในหัวข้อนี้ เราจะพาคุณไปพบกับเคล็ดลับการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์แบรนด์นี้กันค่ะ ดังนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูรายละเอียดต่าง ๆ พร้อม ๆ กันเลย !

เลือกประเภทผลิตภัณฑ์ Cathy Doll ที่ตอบโจทย์ความต้องการ

Cathy Doll เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรักการดูแลตนเองได้อย่างลงตัว เพราะมีประเภทสินค้าให้เลือกอย่างครบครันทั้งผิวหน้าและผิวกาย ซึ่งก็ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ทั้ง 4 ประเภท ดังนี้ค่ะ


 • ผลิตภัณฑ์บำรุงและชำระล้างผิวหน้า : Cathy Doll ได้คิดค้นสกินแคร์สูตรต่าง ๆ ออกมามากมาย โดยสามารถแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างครบวงจร แถมยังมีให้เลือกใช้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบครีม เจลหรือแผ่นมาส์กหน้า รวมไปถึงผลิตภัณฑ์สำหรับเช็ดเครื่องสำอางและโฟมล้างหน้าที่มีประสิทธิภาพโดนใจคนรักการแต่งหน้าด้วยเช่นกัน

 • ผลิตภัณฑ์บำรุงและชำระล้างผิวกาย : ปัญหาผิวกายก็เป็นอีกจุดหนึ่งที่ Cathy Doll ไม่เคยมองข้ามค่ะ เพราะแบรนด์นี้มีผลิตภัณฑ์สำหรับผิวกายให้เลือกมากมาย ทั้งครีมอาบน้ำ, เจลอาบน้ำ, โลชันทาตัว, ครีมทามือ เป็นต้น แถมแต่ละสูตรก็ยังมีความพรีเมียม น่าใช้และตอบโจทย์คนที่รักการบำรุงผิวกายเป็นอย่างมาก

 • เครื่องสำอาง : เครื่องสำอาง Cathy Doll นั้นโดดเด่นด้วยแพ็กเกจจิ้งโทนสีชมพูสุดสะดุดตา ซึ่งมาพร้อมกับเฉดสีของผลิตภัณฑ์ที่เข้ากับผิวของคนไทยได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเลือกใช้พรีเซนเตอร์ชื่อดังมากมายที่มัดใจกลุ่มลูกค้าสาว ๆ ได้อยู่หมัด เช่น เป๊ก ผลิตโชค, ไบรท์ วชิรวิชญ์, วิน เมธวิน เป็นต้น

 • อุปกรณ์เสริมความงาม : อุปกรณ์ที่ว่านี้ไม่ได้มีแค่เพียงแปรงแต่งหน้าหรือฟองน้ำแต่งหน้าเท่านั้นนะคะ แต่ยังมีอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ช่วยเสริมความงามให้กับสาว ๆ อีกมากมาย เช่น ซิลิโคนพัฟใส ขนตาปลอม ยาทาเล็บ เป็นต้น เรียกได้ว่า เป็นผลิตภัณฑ์อีกประเภทหนึ่งที่มีความหลากหลายและเอาใจคนรักสวยรักงามจริง ๆ ค่ะ

เลือกผลิตภัณฑ์ Cathy Doll ที่เป็น Best Seller

การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ Best Seller ของ Cathy Doll ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะทำให้คุณตัดสินใจชอปผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้กันได้ง่ายขึ้น เนื่องจากมีรีวิวให้ดูเป็นแนวทางมากมาย จึงสร้างความอุ่นใจได้มากเลยทีเดียว ดังนั้น ในหัวข้อนี้ เราจึงจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ Best Seller ของแบรนด์นี้ให้ทุกคนได้รู้จักกันค่ะ

ลิป Cathy Doll Glow Gel Tint

Cathy Doll มีลิปให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นลิปสติก ลิปจิ้มจุ่ม ลิปทินท์ แต่ถ้าหากพูดถึงลิปที่เป็น Best Seller ของแบรนด์นี้แล้วล่ะก็ คงต้องยกให้ลิปทินท์รุ่น Glow Gel Tint เลยค่ะ เพราะมีเฉดสีครบทุกสไตล์ ทั้งสีชมพูสไตล์หวาน ๆ สีแดงหรือสีชมพูเข้มสไตล์สาวเปรี้ยว รวมไปถึงสีส้มและสีพีชสำหรับคนที่ต้องการความน่ารักสดใส ที่สำคัญ Gel Glow Tint ยังมาพร้อมส่วนผสมของสารบำรุงอย่างไฮยาลูรอนและวิตามิน E ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น ทำให้ริมฝีปากอวบอิ่ม มีสีสันระเรื่อ ๆ แลดูสุขภาพดีสุด ๆ รับรองว่า ถูกใจคนที่กำลังตามหาลิปทินท์สำหรับ Everyday Look แน่นอนค่ะ

Cathy Doll Speed White CC Cream SPF50+ PA+++

CC Cream ของ Cathy Doll เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยกู้ผิวที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม เพราะอุดมไปด้วยสารบำรุงผิวนานาชนิดที่มีคุณสมบัติในการปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใส ลดรอยสิว รอยแดงและจุดด่างดำได้อย่างรวดเร็ว แถมยังมาพร้อมค่า SPF50 PA+++ ที่ทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผิวของคุณจากแสงแดดด้วย จึงเหมาะสำหรับใช้ทาเพื่อเตรียมผิวก่อนแต่งหน้าในช่วงเวลาเร่งด่วนค่ะ ไม่เพียงเท่านั้น แต่ CC Cream รุ่นนี้ยังโดดเด่นด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์สุดพิเศษ ผลิตด้วยนวัตกรรม Water Drop โดยเนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำแร่ทันทีเมื่อเกลี่ยลงบนผิวหน้า จึงไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่เป็นคราบระหว่างวันด้วยค่ะ

เซรั่ม Cathy Doll

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเซรั่มของ Cathy Doll โดดเด่นด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ที่มีความบางเบา ซึมเร็วและไม่เหนียวเหนอะ สามารถใช้ทาได้ทั้งตอนเช้าและตอนเย็น รวมถึงช่วงเวลาก่อนแต่งหน้าด้วย ที่สำคัญ ยังตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวได้อย่างครบครัน เพราะมีให้เลือกใช้ถึง 4 สูตรเลยทีเดียว ซึ่งแต่ละสูตรก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ดังนี้ค่ะ 

 1. สูตร Babe Face Youth Space (ขวดสีชมพู) : สูตรที่มอบผิวใส เนียนเด้งราวกับผิวเด็ก เหมาะกับคนที่ต้องการการลดเลือนริ้วรอย เพราะมีส่วนผสมของสารบำรุงผิวอย่าง Hyaluronic Acid, Moisturizer, Ceramide Complex ซึ่งช่วยฟื้นฟูผิวที่ดูอ่อนล้าให้กลับมาเต่งตึงและเปล่งปลั่ง พร้อมเสกผิวใหม่ที่มีความชุ่มชื่น ดูอิ่มน้ำ น่าสัมผัส
 2. สูตร Smooth Blur Ctrl-Pore (ขวดสีฟ้า) : เซรั่มสูตรสำหรับคนที่มีรูขุมขนกว้าง โดดเด่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติในการกระชับรูขุมขน ทำให้ความมันและสิ่งสกปรกอุดตันรูขุมขนน้อยลง ทั้งยังมีส่วนผสมที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย จึงเสกผิวของคุณให้ดูเรียบเนียน ได้ฟินิชลุคแมตต์อย่างเป็นธรรมชาติ
 3. สูตร Spotlight Shift-White (ขวดสีขาว) : สูตรที่รวบรวมสารสกัดจากผลไม้ตระกูลเบอร์รีอย่าง Blueberry, Cranberry และ Mulberry ซึ่งมีสรรพคุณในการปรับสีผิวให้กระจ่างใสสม่ำเสมอกัน พร้อมผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนด้วย Wintergreen Leaf ทำให้จุดด่างดำแลดูจางลง ผิวเรียบเนียนและดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น
 4. สูตร Whitamin C Spot (ขวดสีส้ม) : เซรั่มวิตามิน C สูตรใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมประสิทธิภาพในการแก้ไขปัญหาผิวหมองคล้ำอย่างล้ำลึกด้วยคุณค่าจากวิตามิน C ในรูปแบบเอนแคปซูลที่คงประสิทธิภาพได้ยาวนานกว่าวิตามิน C ทั่วไป ไม่ไวต่อแสงแดด ทาได้ทั้งเช้าและเย็น เนรมิตผิวสวยกระจ่างใส พร้อมลดเลือนจุดด่างดำภายใน 7 วัน

เลือก Cathy Doll ไบร์ทวิน สำหรับสาววาย

อีกหนึ่งจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ Cathy Doll คือ การดึง 2 หนุ่มสุดฮอตอย่าง "ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี" และ "วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร" คู่จิ้นจากซีรีส์วายชื่อดังมาเป็นพรีเซนเตอร์ของแบรนด์ค่ะ โดยเราจะได้เห็นหน้าของหนุ่ม ๆ บนแพ็กเกจเครื่องสำอาง Cathy Doll หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นลิปสติก ครีมรองพื้น บลัชออน ฯลฯ ซึ่งแน่นอนว่า นอกจากจะโดนใจสาววายไปเต็ม ๆ แล้ว ไบรท์และวินยังทำให้ภาพลักษณ์ของแบรนด์ดูมีความทันสมัยมากขึ้น แถมยังเจาะกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นที่เป็นผู้ชายได้อีกด้วย ดังนั้น สำหรับหนุ่ม ๆ ที่กำลังตามหาเครื่องสำอางที่เหมาะสำหรับผู้ชาย Cathy Doll ก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยค่ะ

10 อันดับ Cathy Doll อะไรใช้ดี ถูกและดี มีทั้งรองพื้น เซรั่มวิตามินซี โฟมล้างหน้า และลิปทินท์

หลังจากที่ได้ทราบวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์แบรนด์ไทยสุดชิคอย่าง Cathy Doll กันไปแล้ว ในหัวข้อนี้ เราจะขอพาคุณไปพบกับรีวิว 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Cathy Doll ที่จะมาเป็นตัวช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อกันได้ง่ายขึ้นค่ะ ซึ่งจะมีไอเทมชิ้นไหนน่าใช้บ้างนั้น เราไปดูกันต่อเลยค่ะ

10
ประเภทของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง
ปริมาณ11 g
เนื้อผลิตภัณฑ์เนื้อแป้งอัดแข็ง
9
ประเภทของผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เสริมความงาม
ปริมาณ-
เนื้อผลิตภัณฑ์-
8
ประเภทของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง
ปริมาณ12 g
เนื้อผลิตภัณฑ์เนื้อแป้งอัดแข็ง
7
ประเภทของผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย
ปริมาณ300 g
เนื้อผลิตภัณฑ์เนื้อเจล
6
ประเภทของผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ชำระล้างผิวหน้า
ปริมาณ100 ml
เนื้อผลิตภัณฑ์เนื้อเจล
5
ประเภทของผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ชำระล้างผิวหน้า
ปริมาณ500 ml
เนื้อผลิตภัณฑ์เนื้อน้ำ
4
ประเภทของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง
ปริมาณ30 g
เนื้อผลิตภัณฑ์เนื้อครีม
3
ประเภทของผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า
ปริมาณ30 ml
เนื้อผลิตภัณฑ์เนื้อเซรั่ม
2
ประเภทของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง
ปริมาณ2.4 g
เนื้อผลิตภัณฑ์เนื้อเจล
1
ประเภทของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง
ปริมาณ50 ml
เนื้อผลิตภัณฑ์เนื้อครีม

ตารางเปรียบเทียบ Cathy Doll

รูปสินค้า
1
Cathy Doll Speed White CC Cream SPF50 PA+++ 1

Cathy Doll

2
Cathy Doll Glow Gel Tint 1

Cathy Doll

3
Cathy Doll Whitamin C Spot Serum 1

Cathy Doll

4
Cathy Doll Skin Fit Nude Matte Foundation 1

Cathy Doll

5
Cathy Doll Bright Up Cleansing Water 1

Cathy Doll

6
Cathy Doll Acne Solution Serum Foam Cleanser 1

Cathy Doll

7
Cathy Doll 99% Aloe Vera & Snail Serum Soothing Gel 1

Cathy Doll

8
Cathy Doll Nude Matte Powder Pact SPF30 PA+++ 1

Cathy Doll

9
Cathy Doll Wet Me Premium Soft Blender 1

Cathy Doll

10
Cathy Doll 3D Face Forward Nefertiti Contour Kit 1

Cathy Doll

ชื่อสินค้า

Speed White CC Cream SPF50 PA+++

Glow Gel Tint

Whitamin C Spot Serum

Skin Fit Nude Matte Foundation

Bright Up Cleansing Water

Acne Solution Serum Foam Cleanser

99% Aloe Vera & Snail Serum Soothing Gel

Nude Matte Powder Pact SPF30 PA+++

Wet Me Premium Soft Blender

3D Face Forward Nefertiti Contour Kit

คุณสมบัติ

เนื้อครีมแตกตัวเป็นน้ำ ซึมซาบเร็ว พร้อมบำรุงและปรับผิวให้ดูมีออร่า

ทินท์เนื้อฉ่ำ ๆ เปลี่ยนริมฝีปากให้อวบอิ่ม สีสันระเรื่อ ดูสุขภาพดี

ผลิตด้วยนวัตกรรมพิเศษ มอบพลังการลดเลือนจุดด่างดำใน 7 วัน

เนื้อครีมเกลี่ยง่าย กันน้ำกันเหงื่อ เผยผิวสวยเป๊ะได้ตลอดทั้งวัน

ล้างเมคอัพหมดจด เหมาะกับทุกสภาพผิว พร้อมเพิ่มความกระจ่างใส

เจลล้างหน้าสูตรลดสิวและความมัน พร้อมผสานเซรั่มบำรุงผิว

เจลทาตัวสูตรอ่อนโยน ช่วยปลอบประโลมผิว คนแพ้ง่ายก็ใช้ได้

เนื้อแป้งบางเบา สบายผิว เนรมิตงานผิวแมตต์อย่างเป็นธรรมชาติ

ฟองน้ำเนื้อนุ่ม รูปทรงใช้งานง่าย เกลี่ยผิวให้เป๊ะราวกับมือโปร

พาเลตต์สุดคุ้มค่า เสกมิติให้ใบหน้าด้วยหลากเฉดสีที่เหมาะกับทุกคน

ราคาเริ่มต้น275 บาท59 บาท690 บาท359 บาท299 บาท110 บาท249 บาท359 บาท149 บาท150 บาท
ประเภทของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเครื่องสำอางผลิตภัณฑ์ชำระล้างผิวหน้าผลิตภัณฑ์ชำระล้างผิวหน้าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายเครื่องสำอางอุปกรณ์เสริมความงามเครื่องสำอาง
ปริมาณ50 ml2.4 g30 ml30 g500 ml100 ml300 g12 g-11 g
เนื้อผลิตภัณฑ์เนื้อครีมเนื้อเจลเนื้อเซรั่มเนื้อครีมเนื้อน้ำเนื้อเจลเนื้อเจลเนื้อแป้งอัดแข็ง-เนื้อแป้งอัดแข็ง
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

Cathy Doll ถือเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามที่ใส่ใจทุกความต้องการของผู้บริโภคจริง ๆ ค่ะ ที่สำคัญ ยังไม่ได้จำกัดอยู่แค่กลุ่มลูกค้าผู้หญิงเท่านั้น แต่มีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเครื่องสำอางหลากหลายรุ่นที่ผู้ชายก็สามารถใช้ได้ด้วย ทั้งยังโดดเด่นด้วยวัตถุดิบและประสิทธิภาพสุดพรีเมียมที่ทำให้ผู้ใช้หลายคนต้องกลับมาซื้อซ้ำ ดังนั้น หากใครกำลังมองหาผลิตภัณฑ์แบรนด์ไทยดี ๆ อยู่ เราก็เชื่อว่า ยี่ห้อ Cathy Doll จะไม่ทำให้คุณผิดหวังค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ กาวทำตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กาวทำตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ตาสองชั้นถือเป็นดวงตาในความฝันของสาว ๆ หลายคน เพราะช่วยให้ตาดูโตขึ้น น่ามอง แถมยังช่วยให้แต่งหน้าได้ง่ายกว่าตาชั้นเดียว แต่ก็ใช่ว่าสาว ๆ ทุกคนจะมีดวงตาในลักษณะนั้น ด้วยเหตุนี้เอง แบรนด์อุปกรณ์แต่งหน้าต่าง ๆ จึงออกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ดวงตากลายเป็นตาสองชั้นได้ออกมา เพื่อเป็นตัวช่วยของสาว ๆ ที่ไม่อยากทำศัลยกรรมให้เจ็บตัว ซึ่งปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิดขึ้นอยู่กับความแนบเนียนเป็นธรรมชาติและความถนัดของผู้ใช้ โดยมีตั้งแต่แบบกาวทำตาสองชั้น เทปทำตาสองชั้น หรือแม้แต่ไฟเบอร์เส้นเล็ก ซึ่งแต่ละประเภทก็เหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกันออกไปในครั้งนี้ เราจะขอพูดถึงอุปกรณ์เสริมที่ใช้ในการทำตาสองชั้นแบบง่าย ๆ อย่าง "กาวทำตาสองชั้น" และเพื่อให้สาว ๆ รู้ได้ว่าสิ่งไหนที่เหมาะกับเรา วันนี้ผู้เขียนจึงขอแนะนำในส่วนของวิธีการเลือกกาวทำตาสองชั้นและ 10 อันดับ สินค้าของกาวทำตาสองชั้นที่น่าสนใจ เพื่อให้สาว ๆ ได้มีข้อมูลก่อนการตัดสินใจเลือกซื้อ จะได้มีดวงตาที่สวยปิ๊งน่ามอง ว่าแล้วก็อย่ารอช้า รีบตามมาอ่านกันเลยค่ะทุกคน
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  15,328 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาทาเล็บเนื้อแมตต์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาทาเล็บเนื้อแมตต์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากพูดถึงความสวยความงามของสาว ๆ ในปัจจุบัน นอกจากเสื้อผ้าหน้าผมแล้ว หลายคนยังใส่ใจกับ “เล็บ” ซึ่งเป็นอวัยวะที่คนรอบข้างสังเกตเห็นได้ง่าย อย่างเวลาจับราวรถไฟฟ้า กรอกแบบฟอร์มตามเคาน์เตอร์ต่าง ๆ หรือใส่รองเท้าที่เปิดด้านหน้า ด้วยเหตุนี้ “ยาทาเล็บ” จึงกลายเป็นไอเทมคู่ใจของใครหลายคน เพราะช่วยเพิ่มสีสันให้กับมือและเท้า อีกทั้งช่วยเสริมรสนิยม บุคลิกและสไตล์การแต่งตัว สำหรับใครที่เริ่มเบื่อการทาสีเล็บเนื้อเงา ๆ แบบที่ผ่านมา คุณรู้หรือไม่ว่า มีทางเลือกหนึ่งที่ดีไม่แพ้กัน แถมยังให้ความรู้สึกแปลกใหม่และดึงดูดสายตาคนได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งก็คือ “ยาทาเล็บเนื้อแมตต์” นั่นเองค่ะครั้งนี้เราจะยังคงกล่าวถึงเทคนิคการเลือกซื้อยาทาเล็บเนื้อแมตต์ ซึ่งมีวางขายกันเป็นร้อยเป็นพันเฉดให้เหมาะกับทุกคน และแนะนำเฉดสีของยาทาเล็บเนื้อแมตต์ที่เหมาะแก่การใช้งานระยะยาวเช่นเคย ส่วนในตอนท้ายของบทความยังได้รวบรวม 10 อันดับ ยาทาเล็บเนื้อแมตต์ที่ชาวเน็ตเขาบอกต่อกันว่า "ของมันต้องมี!" มาฝากกันด้วย ถ้าพลาดแล้วจะเสียใจนะคะจะบอกให้ !
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  3,359 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สบู่ถ่าน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มีทั้งสบู่ถ่านไม้ไผ่ ถ่านชาโคล และถ่านภูเขาไฟ
  10 อันดับ สบู่ถ่าน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มีทั้งสบู่ถ่านไม้ไผ่ ถ่านชาโคล และถ่านภูเขาไฟ
  เมื่อพูดถึงสบู่ทำความสะอาดผิวแล้วล่ะก็ หลายคนต้องมีสเปกคุณสมบัติของสิ่งที่ต้องการอยู่ในใจ เช่น มีพลังการทำความสะอาดได้อย่างเกลี้ยงเกลา, สามารถระงับกลิ่นกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งทุกคนเคยทราบหรือไม่ว่า “สบู่ถ่าน” นั้นเป็นผลิตภัณฑ์หนึ่งที่สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี และมีขายอยู่หลากหลายชนิด เช่น สบู่ถ่านชาโคล, สบู่ถ่านภูเขาไฟ, สบู่ถ่านไม้ไผ่ ฯลฯ จนอาจทำให้เกิดความสับสนว่าจะเลือกอย่างไรให้เหมาะสมครั้งนี้ ทีมงานจึงได้นำเสนอบทความดี ๆ เกี่ยวกับการเลือกสบู่ถ่านมาฝากค่ะ โดยจะกล่าวถึงวิธีการเลือกซื้อสบู่ถ่านอย่างไรให้เหมาะกับผิวพรรณ, คุณสมบัติอย่างไรที่เหมาะแก่การนำมาใช้งาน และในตอนท้ายของบทความยังได้รวบรวม 10 อันดับ สบู่ถ่านยอดฮิตขายดีมาเป็นตัวเลือกให้แก่ทุก ๆ คนกันด้วย เพื่อที่จะได้ไม่ต้องเสียเวลาไปตามล่าหาของดีให้ยุ่งยาก แล้วถ้าหากถูกใจสินค้าชิ้นไหนก็สามารถกดสั่งซื้อผ่านร้านค้าออนไลน์ได้อย่างสะดวกง่ายดายอีกด้วย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  4,284 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แปรงลงรองพื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แปรงลงรองพื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  นอกเหนือจากการใช้ครีมรองพื้นเพื่อช่วยให้ผิวของเราดูเรียบเนียนไร้ที่ติแล้ว อีกหนึ่งไอเทมที่ต้องมาคู่กันด้วยก็คือ "แปรงลงรองพื้น" นั่นเองค่ะ ซึ่งในปัจจุบัน เราอาจจะเห็นแปรงพวกนี้วางขายกันอยู่หลายแบบ หลายยี่ห้อ หลายคนจึงคิดว่าสบาย ๆ หาซื้อง่าย มีตัวเลือกเยอะ แต่ถ้าหากเราไม่เชี่ยวชาญ ก็อาจเลือกซื้อแปรงที่ไม่มีคุณภาพหรือไม่เหมาะกับเนื้อรองพื้นที่ใช้อยู่ได้ก็ได้ ฟินิชลุคที่ได้ออกมาก็อาจจะไม่สมบูรณ์แบบตามต้องการวันนี้ ผู้เขียนจึงได้รวบรวมเนื้อหาที่จะเป็นประโยชน์กับสาว ๆ ทุกคนมาฝากกันค่ะ อันดับแรกเราต้องเรียนรู้ก่อนว่า "วิธีการเลือกซื้อ" แปรงลงรองพื้นที่ถูกต้องคืออะไร จากนั้นเราจะไปดูสินค้า 10 อันดับ ที่ขายดีและเป็นที่นิยมในตอนนี้ ซึ่งได้ผ่านการเปรียบเทียบทั้งเรื่องคุณสมบัติ, ราคา และรีวิวจากผู้ใช้จริงมาแล้ว โดยแต่ละหัวข้อจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น เราไปอ่านกันเลยค่ะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  16,306 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ คลีนซิ่งสำหรับผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ทำความสะอาดล้ำลึก ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ลดการระคายเคือง
  10 อันดับ คลีนซิ่งสำหรับผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ทำความสะอาดล้ำลึก ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ลดการระคายเคือง
  แน่นอนว่า สาวไทยส่วนใหญ่ในปัจจุบันมักแต่งหน้าและทาครีมกันแดดทุกครั้งก่อนออกจากบ้านอยู่เป็นประจำ และด้วยสภาพอากาศอันร้อนระอุของเมืองไทย จึงทำให้สาว ๆ หลายคนเลือกใช้รองพื้น บลัชออนและเครื่องสำอางต่าง ๆ ที่เป็นสูตร Waterproof เพราะช่วยให้เมคอัพติดทนนานได้ตลอดทั้งวัน ทั้งยังป้องกันฝุ่นควันตามท้องถนนต่าง ๆ ได้ดีในระดับหนึ่งอีกด้วย และเมื่อกลับถึงบ้านก็ต้องล้างทำความสะอาดเครื่องสำอางบนใบหน้าให้หมดจด ซึ่งใครที่ไม่มีปัญหาผิวใดเป็นพิเศษก็อาจเลือกคลีนซิ่งแบบไหนก็ได้ แต่สำหรับสาวที่มีผิวแพ้ง่ายนั้น การเลือกคลีนซิ่งถือเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก เพราะหากเลือกคลีนซิ่งที่ไม่เหมาะสมขึ้นมา ก็อาจทำให้ใบหน้าของเราเกิดอาการระคายเคืองและก่อให้เกิดปัญหาผิวอื่น ๆ ตามมาได้ค่ะในบทความนี้ เราจึงได้นำเทคนิคในการเลือกคลีนซิ่งสำหรับผิวแพ้ง่าย พร้อมคลีนซิ่งที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ 10 อันดับ มาฝากทุกคนโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น BIODERMA, CLINIQUE, LA ROCHE-POSAY และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อให้สาว ๆ ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  11,526 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติกเกาหลี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ ลิปสติกเกาหลี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  ไม่ว่าจะผ่านไปกี่สิบปี เทรนด์บิวตี้ของสาวเกาหลีก็ยังแรงดีไม่มีตกในบ้านเรา โดยเฉพาะในส่วนของสกินแคร์และเครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมกันมายาวนาน ทั้งยังมีแบรนด์ใหม่ ๆ ออกมาให้ตื่นตาตื่นใจกันเป็นประจำ ซึ่งหนึ่งในไอเทมเครื่องสำอางที่สาว ๆ หลายคนขาดไม่ได้ก็คือ "ลิปสติก" ที่เรียกได้ว่าเป็นไอเทมกู้ชีพชั้นดี เพราะต่อให้หน้าโทรมเพียงใด แต่ถ้าเติมลิปสติกเข้าไปหน้าตาก็จะดูมีสีสันขึ้นมาได้ทันทีในส่วนของลิปสติกแบรนด์เกาหลีนั้น มักจะมีสีสันสดใส และได้รับการออกแบบมาให้มีเนื้อบางเบาดูเป็นธรรมชาติ อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าลิปสติกที่เลือกจะคุณภาพดีแค่ไหน หากเลือกสีและเนื้อลิปที่ไม่เหมาะกับตัวเองมาใช้ ลุคที่จะเป๊ะปังก็อาจกลายเป็นพังได้ ดังนั้น ในบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกลิปสติกแบรนด์เกาหลี พร้อมแนะนำ 10 อันดับ ลิปสติกเกาหลี ที่ได้รับความนิยมจากสาวไทยให้อีกด้วย จะมียี่ห้ออะไร รุ่นไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ!  
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  3,706 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ปวดฟัน ลดกลิ่นปาก แปรงฟันสะอาด
  10 อันดับ ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ปวดฟัน ลดกลิ่นปาก แปรงฟันสะอาด
  ยาสีฟันสมุนไพร ยังคงเป็นทางเลือกในการดูแลสุขภาพของช่องปากและฟันที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอ และดูเหมือนจะยิ่งได้รับความนิยมมากขึ้นในช่วงที่เทรนด์รักสุขภาพกำลังเป็นที่นิยม เนื่องจากยาสีฟันสมุนไพรนั้นมีส่วนผสมจากธรรมชาติซึ่งปลอดภัยต่อการตกค้างในร่างกาย และมีสรรพคุณที่เป็นประโยชน์ต่อเหงือกและฟัน เช่น ข่อย กานพลู และเกลือสมุนไพร ซึ่งนิยมใช้เป็นยาในการรักษาโรคเหงือกและบรรเทาอาการปวดฟันมาแต่โบราณ และที่สำคัญที่สุด ยาสีฟันสมุนไพรยังมีส่วนผสมของสารเคมีที่อาจสะสมและให้โทษแก่ร่างกายในปริมาณที่น้อยกว่ายาสีฟันทั่วไป นอกจากนี้ ใครที่เคยเบือนหน้าหนียาสีฟันสมุนไพรเพราะมีกลิ่นและรสชาติที่ไม่ชวนใช้ ในปัจจุบันนี้หลาย ๆ ยี่ห้อก็ได้มีการพัฒนาสูตรให้มีรสชาติที่อ่อนโยนและเย็นสดชื่นจนไม่ต่างกับยาสีฟันทั่วไปเลยทีเดียวค่ะ และเนื่องจากยาสีฟันสมุนไพรนั้นมักมีส่วนผสมของสมุนไพรหลายชนิด ประกอบกับมีการพัฒนาสูตรต่าง ๆ ออกมาจำนวนมาก หลายคนจึงอาจสับสนว่าจะต้องเลือกยาสีฟันสมุนไพรยี่ห้อไหนและสูตรใด จึงจะตอบสนองต่อปัญหาของช่องปากและฟันได้อย่างตรงจุด ในบทความนี้เราจึงจะมาแบ่งปันวิธีการเลือกยาสีฟันสมุนไพร พร้อมทั้งคัดสรร 10 อันดับ ยาสีฟันสมุนไพร จากหลายยี่ห้อดังมาฝากทุกคนอีกด้วย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,322 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาดม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอมชื่นใจ สรรพคุณเยอะ แก้วิงเวียนหน้ามืดได้ดี
  10 อันดับ ยาดม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอมชื่นใจ สรรพคุณเยอะ แก้วิงเวียนหน้ามืดได้ดี
  ยาดมเป็นยาสามัญประจำบ้านที่ใช้กันมาเนิ่นนาน เพื่อช่วยบรรเทาอาการคัดจมูก วิงเวียนศีรษะ หรือหน้ามืดคล้ายจะเป็นลมในทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เรียกได้ว่ายาดมเป็นไอเทมที่ใครหลายคนต้องพกติดกระเป๋าไปในทุกที่ ซึ่งกลิ่นหอมสดชื่นของยาดมนั้นนับว่าเป็นกลิ่นบำบัดอย่างหนึ่งที่จะช่วยให้ร่างกายรู้สึกตื่นตัวจากความง่วงหงาวหาวนอนได้ดี อีกทั้งยังช่วยผ่อนคลายสมองจากความตึงเครียดและอาการเหนื่อยล้าอีกด้วยค่ะยาดมมีหลากหลายชนิดและรูปแบบ ทั้งยาดมสมุนไพรอย่างยาดมส้มโอมือ ยาดมกลิ่นเปปเปอร์มิ้นท์ ยาดมแบบแท่ง ยาดมแบบน้ำ หรือยาดมแบบขี้ผึ้งที่คนส่วนใหญ่เรียกกันว่ายาหม่อง โดยมีให้เลือกหลายยี่ห้อ เช่น ถ้วยทอง โป๊ยเซียน เซียงเพียวอิ๊ว Karmakamet อภัยภูเบศร พีเป๊กซ์ เป็นต้น อย่างไรก็ตาม แม้ยาดมจะนับว่าเป็นยาสามัญที่ช่วยรักษาร่างกายได้ เราก็ต้องพึงระวังเรื่องการใช้ยาดมให้เหมาะสมด้วย ซึ่งในวันนี้ เราก็ได้รวบรวมข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับยาดม ทั้งวิธีการเลือกยาดมพร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย หรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและข้อควรระวังในการใช้ยาดมด้วยเช่นกัน ปิดท้ายด้วยลิสต์ 10 อันดับ ยาดม ที่คนไทยนิยมใช้ ซึ่งมีทั้งแบบแห้ง แบบของเหลว และแบบผสมน้ำมันหอมระเหยกลิ่นดอกไม้ด้วยค่ะ    
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  2,178 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Philosophy อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์สกินแคร์น่าใช้จากอเมริกา เน้นฟื้นฟูผิว
  10 อันดับ Philosophy อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์สกินแคร์น่าใช้จากอเมริกา เน้นฟื้นฟูผิว
  หากพูดถึงแบรนด์สกินแคร์ชื่อดังในปัจจุบันแล้ว คงมีตัวเลือกมากมายนับไม่ถ้วน แต่ถ้าเอ่ยถึงแบรนด์ที่มีชื่อเสียงทางด้านการดูแลฟื้นฟูผิวด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ ทางวิทยาศาสตร์แล้ว เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึงแบรนด์ "Philosophy" อย่างแน่นอนค่ะ เพราะเป็นแบรนด์ดังจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่มาพร้อมนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่ทันสมัย อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายให้คุณได้เลือกสรร เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคุณมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ ครีมบำรุงผิว แชมพู ครีมอาบน้ำ ลิปสติกหรือแม้กระทั่งน้ำหอม นอกจากนี้ Philosophy ยังมีหลาย Collection เพื่อตอบโจทย์สภาพผิวและปัญหาผิวที่ต่างกันออกไปของผู้ใช้งาน จึงทำให้สกินแคร์และผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของแบรนด์ กลายเป็นขวัญใจของสาว ๆ หลายคน วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับแบรนด์ Philosophy กันให้มากขึ้น พร้อมด้วยวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Philosophy อีกทั้งยังมี 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Philosophy ที่น่าใช้มาฝากกันอีกด้วย จะมีอะไรบ้างนั้น ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ !
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  243 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ มาส์กลดสิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ลดรอยสิว สิวอักเสบ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
  10 อันดับ มาส์กลดสิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ลดรอยสิว สิวอักเสบ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
  นอกจากโฟมล้างหน้า โทนเนอร์ และมอยเจอร์ไรเซอร์แล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ การมาส์กหน้า ซึ่งแน่นอนว่าสำหรับผู้ที่ไม่มีปัญหาผิวเฉพาะเจาะจงก็คงเลือกมาส์กหน้าได้หลากหลายสูตร แต่สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว ก็จะต้องใส่ใจในการเลือกมากเป็นพิเศษ และมักจะมองหามาส์กที่มีคุณสมบัติลดสิวได้ แต่เนื่องจากมาส์กลดสิวในท้องตลาดก็มีให้เลือกมากมาย แถมยังมีหลายประเภทอีกด้วย จึงทำให้หลาย ๆ คนเกิดข้อสงสัยว่าควรเลือกอย่างไรดี ดังนั้น ในวันนี้เราจึงได้นำวิธีการเลือกมาส์กลดสิว พร้อมแนะนำมาส์กลดสิว 10 ยี่ห้อที่โด่งดังในเรื่องของคุณสมบัติลดสิวได้จริงมาแบ่งปัน โดยเราได้ทำการคัดเลือกสินค้าที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากผู้ใช้จริง เพื่อให้ทุกคนได้เลือกมาส์กลดสิวที่มีประสิทธิภาพและเหมาะสมกับสภาพผิวของตัวเอง ถ้าอยากรู้รายละเอียดแล้ว ก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  525 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ เครื่องพ่นฆ่าเชื้อ แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เครื่องพ่นละอองฝอย มีหลายขนาด ทั้งแบบไร้สายและมีสาย
  10 อันดับ เครื่องพ่นฆ่าเชื้อ แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เครื่องพ่นละอองฝอย มีหลายขนาด ทั้งแบบไร้สายและมีสาย
  ในยุคของวิกฤต COVID-19 นี้ ผู้คนต่างหันมาใส่ใจในเรื่องสุขอนามัยต่าง ๆ มากขึ้น ทำให้อุปกรณ์การทำความสะอาดประเภทต่าง ๆ เข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวัน ทั้งในครัวเรือน ห้างร้านและตามสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งหนึ่งในอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็คือ เครื่องพ่นฆ่าเชื้อ เพราะสามารถช่วยฆ่าเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มความอุ่นใจในสุขอนามัยของทุกคน โดยเริ่มมีการพัฒนาจากเครื่องพ่นฆ่าเชื้อขนาดใหญ่แบบมีสาย จนกลายมาเป็นเครื่องพ่นฆ่าเชื้อแบบพกพา เพื่อให้สามารถใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น ซึ่งในปัจจุบันก็มีขายอย่างแพร่หลายเลยค่ะสำหรับเครื่องพ่นฆ่าเชื้อแต่ละรูปแบบนั้นมีระบบการทำงานอย่างไรบ้าง ในวันนี้ทีมงานมายเบสท์ก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำวิธีการเลือกเครื่องพ่นฆ่าเชื้อ พร้อมด้วย 10 อันดับ เครื่องพ่นฆ่าเชื้อจากแบรนด์ยอดนิยม ที่ทั้งมีคุณภาพได้มาตรฐานและยังช่วยฆ่าเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  7,979 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  การล้างมือให้สะอาดอยู่เสมอถือเป็นวิธีพื้นฐานของการรักษาสุขอนามัยของทุก ๆ คน แต่อย่างไรก็ตาม ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 รวมถึงวิถีชีวิตที่เร่งรีบของใครหลาย ๆ คน การล้างมือเพียงอย่างเดียวจึงอาจไม่เพียงพอที่จะชำระล้างสิ่งสกปรกอย่างเชื้อโรคหรือแบคทีเรียได้อย่างหมดจด โดยเฉพาะเมื่อคุณต้องเดินทางเป็นประจำและไม่สามารถทำความสะอาดมือด้วยน้ำหรือสบู่ ดังนั้น การใช้สเปรย์แอลกอฮอล์ฉีดพ่นเพื่อทำความสะอาดมืออีกครั้ง จึงเป็นหนึ่งในวิธีที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณและคนรอบตัวได้นั่นเองค่ะซึ่งในบทความนี้ เราก็ได้รวบรวม 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ที่ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และวิธีการเลือกสเปรย์แอลกอฮอล์ที่คุณควรทราบ เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจซื้อให้กับคุณอีกด้วย ส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น เลื่อนลงไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  43,631 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องพ่นแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 พ่นละอองระดับนาโน มีแบบเซ็นเซอร์อัตโนมัติ
  10 อันดับ เครื่องพ่นแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 พ่นละอองระดับนาโน มีแบบเซ็นเซอร์อัตโนมัติ
  ด้วยปัญหามลภาวะต่อสิ่งแวดล้อมในปัจจุบันที่เพิ่มมากขึ้นทำให้สุขภาพร่างกายของคนเราแย่ลง เชื้อโรค แบคทีเรียและสิ่งสกปรกต่าง ๆ สามารถเกาะติดบนใบหน้าและมือได้อย่างง่ายดายในชีวิตประจำวันโดยที่เราไม่สามารถมองเห็นได้ แต่ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าของยุคสมัยจึงได้มีการคิดค้นอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้คุณปลอดภัยจากเชื้อโรคและแบคทีเรียได้นั่นก็คือ เครื่องพ่นแอลกอฮอล์ ซึ่งมีหลายรูปแบบทั้งแบบอัตโนมัติและแบบแมนวลวางจำหน่ายหลากหลายยี่ห้อแม้ว่าเครื่องพ่นแอลกอฮอล์จะไม่ค่อยมีความซับซ้อนในฟังก์ชันการทำงาน แต่การเลือกซื้อเครื่องพ่นแอลกอฮอล์จำเป็นต้องพิจารณาจากหลายปัจจัย ทั้งนี้เราได้รวบรวมข้อมูลเครื่องพ่นแอลกอฮอล์แต่ละชนิดพร้อมกับคุณสมบัติของแต่ละรูปแบบมาให้ทุกคนได้พิจารณากัน รวมถึง 10 อันดับ เครื่องพ่นแอลกอฮอล์ที่มีคุณภาพ เพื่อให้คุณได้เปรียบเทียบและตัดสินได้ง่ายยิ่งขึ้น เรามาเริ่มกันเลยค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,746 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอท พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์กีฬาและการออกกำลังกาย พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกัน โดยมีทั้งหลากหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็นแบบเวย์โปรตีน โปรตีนแบบแท่งหรือขนมที่ทานเป็นของว่าง รวมไปถึงยี่ห้ออื่น ๆ ทั้ง Daiato เป็นต้น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  178,844 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  วิตามินบีรวมหรืออาหารเสริมวิตามินบีมักเป็นวิตามินชนิดแรก ๆ ที่ใครหลายคนมองหาเมื่อต้องการอาหารเสริมหรือวิตามินเพื่อการบำรุงร่างกาย เพราะประโยชน์ของวิตามินบีนั้นมีมากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการแก้เหน็บชาเพราะมีส่วนช่วยในการบำรุงระบบประสาท รวมไปถึงการบำรุงสมองและเพิ่มศักยภาพในการจำ ซึ่งสิ่งเหล่านี้มีส่วนช่วยในเรื่องของการเรียนรู้ ทักษะต่าง ๆ ด้านการเรียนและการทำงาน นอกจากนี้ ยังช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยให้นอนหลับได้ง่ายขึ้น วิตามินบีรวมจึงสามารถรับประทานได้ทุกเพศ ทุกวัย ทั้งในเด็ก ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ อย่างนักเรียน นักศึกษา ผู้ที่ทำงานหนัก มีเวลาพักผ่อนน้อย รวมไปถึงสายสุขภาพที่ออกกำลังกายเป็นประจำแต่อาหารเสริมวิตามินบีรวมที่ขายอยู่ในท้องตลาดนั้นมีหลายชนิด ทั้งแบบเม็ดหรือแคปซูล แบบผงหรือเม็ดฟู่ละลายน้ำ รวมไปถึงแบบเยลลี อีกทั้งยังมีหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Vistra, Blackmores, Amway, Giffarine, Centrum ฯลฯ วันนี้เราจะมาดูกันว่าวิธีการเลือกวิตามินบีรวมที่ถูกต้องนั้นมีอะไรบ้าง พร้อมทั้ง 10 อันดับ วิตามินบีรวม ที่เราคัดสรรมาแล้วว่ารับประทานได้อย่างปลอดภัยและปรับสมดุลของร่างกายได้เป็นอย่างดีค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  102,012 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนขา ขนหน้าแข้ง ขนแขน ขนหนวด หรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้น ในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขน พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย หรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้ใน 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ไม่ว่าจะเป็น Veet, Hamoi หรือยี่ห้อที่สามารถหาซื้อได้ตามเซเว่นหรือร้านขายยาอย่าง Boots, Watsons ครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนา บริเวณรักแร้ หรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้น ที่ลับ หรือน้องสาวได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  192,619 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Cleansing Water ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ Cleansing Water ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  คลีนซิ่งวอเตอร์ (Cleansing Water) ทำหน้าที่ช่วยล้างเครื่องสำอางบนใบหน้าให้สะอาดหมดจดได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิวเพราะมีน้ำเป็นเบส แถมยังใช้งานง่ายและไม่ต้องตามด้วยโฟมล้างหน้าเลยก็ยังได้ ซึ่งในปัจจุบันก็มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือก เช่น GARNIER, Faith in Face, Innisfree, NIVEA ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีสูตรและคุณสมบัติแตกต่างกัน แม้ว่าหลายคนอาจเคยใช้คลีนซิ่งวอเตอร์กันมาบ้างแล้ว แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ลึกถึงรายละเอียดของการเลือกซื้อคลีนซิ่งวอเตอร์ ครั้นจะฟังรีวิวจากบล็อกเกอร์อย่างเดียวก็อาจได้ตัวเลือกที่ไม่ถูกใจนัก เพราะผิวของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน ในบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือก Cleansing Water ให้ผู้อ่านทุกท่านได้นำไปใช้ในการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตัวเอง และในตอนท้ายบทความทีมงานยังได้รวบรวม 10 อันดับ Cleansing Water แนะนำ มาฝากสาว ๆ เช่นเคยค่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เชิญติดตามอ่านกันเลย!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  62,423 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด