• รวมโค้ดส่วนลด Shopee โปรโมชั่นร้านค้าใน Shopee ล่าสุดประจำเดือนพฤษภาคม 2021 1
 • รวมโค้ดส่วนลด Shopee โปรโมชั่นร้านค้าใน Shopee ล่าสุดประจำเดือนพฤษภาคม 2021 2
 • รวมโค้ดส่วนลด Shopee โปรโมชั่นร้านค้าใน Shopee ล่าสุดประจำเดือนพฤษภาคม 2021 3
 • รวมโค้ดส่วนลด Shopee โปรโมชั่นร้านค้าใน Shopee ล่าสุดประจำเดือนพฤษภาคม 2021 4
 • รวมโค้ดส่วนลด Shopee โปรโมชั่นร้านค้าใน Shopee ล่าสุดประจำเดือนพฤษภาคม 2021 5

รวมโค้ดส่วนลด Shopee โปรโมชั่นร้านค้าใน Shopee ล่าสุดประจำเดือนพฤษภาคม 2021

สำหรับใครที่กำลังมองหาโค้ดส่วนลด Shopee มารวมกันตรงนี้ได้เลยค่ะ ทางทีมงานมายเบสท์ได้รวบรวมโค้ดส่วนลด Shopee โปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษจากร้านค้าใน Shopee ล่าสุดประจำเดือนพฤษภาคม 2021 โดยทางเราได้อัพเดทโค้ดส่วนลด Shopee ล่าสุดให้คุณในทุก ๆ Category ไม่ว่าจะเป็น โค้ดส่วนลดสินค้าแม่และเด็ก(Moms & Kids), โค้ดส่วนลดสินค้ากัดเจ็ดสำหรับท่องเที่ยว (Travel Electronics), โค้ดส่วนลดสินค้าตกแต่งบ้าน, โค้ดส่วนลดสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน, โค้ดส่วนลดสินค้าสุขภาพและความงาม, โค้ดส่วนลดสินค้าอาหารและเครื่องดื่ม (Food & Beverages), โค้ดส่วนลดสินค้าแฟชั่นผู้หญิง (Women's Fashion), โค้ดส่วนลดสินค้าแฟชั่นผู้ชาย (Men's Fashion), โค้ดส่วนลดสินค้าไลฟ์สไตล์ (Activities & Lifestyle) ช่วยให้สายช็อปตัวยงได้สินค้ามีคุณภาพในราคาสุดคุ้ม ประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้เยอะ สายช็อปอย่ารอช้า รีบไปกดรับโค้ดรัว ๆ กันได้เลยนะคะ !!!

 • แก้ไขล่าสุด: 21-05-2021
 • 167 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

รวมโค้ดส่วนลด Shopee โปรโมชั่นร้านค้าใน Shopee ล่าสุดประจำเดือนพฤษภาคม 2021

รวมโค้ดส่วนลด Shopee โปรโมชั่นร้านค้าใน Shopee ล่าสุดประจำเดือนพฤษภาคม 2021

สายช็อปทั้งหลาย มาทางนี้ค่ะ !! ใครที่กำลังหาโค้ดส่วนลด Shopee และโปรโมชั่นร้านค้าใน Shopee ขนขบวนมาลดกันแบบจุก ๆ เราได้รวบรวมมาให้แล้วค่ะ ที่สำคัญ มีสินค้าหลากหลายประเภทจากหลายร้านค้าชั้นนำให้เลือกซื้อ โดยไม่ต้องออกจากบ้าน เพียงคลิกเดียว สินค้าคุณภาพ ราคาโดนใจ ก็มาส่งถึงหน้าบ้านง่าย ๆ เลยค่ะ  

โค้ดส่วนลด SHOPEE สินค้าแม่และเด็ก

1

SHOPEE CODEเก็บโค้ดส่วนลดสินค้าแม่และเด็ก (Moms & Kids)

บทความที่เกี่ยวข้อง

คุณพ่อแม่ที่กำลังต้องการสินค้าราคาดีมีคุณภาพให้ลูกน้อยที่มาพร้อมส่วนลดแบบจุก ๆ มีทั้งขวดนม นมผงสำหรับเด็กอ่อน และผ้าอ้อมสำเร็จรูปจากร้าน BABYLOVE Official Shop พิเศษส่วนลดสูงสุด 15% ไปตำพร้อม ๆ กันได้เลยค่ะ !!

โค้ดส่วนลด SHOPEE สินค้ากัดเจ็ดสำหรับท่องเที่ยว

2

SHOPEE CODEเก็บโค้ดส่วนลดสินค้ากัดเจ็ดสำหรับท่องเที่ยว (Travel Electronics)

บทความที่เกี่ยวข้อง

ล็อคดาวน์อยู่บ้านเหงา ๆ หาแท็บแล็ต และกล้องโพลารอยด์คู่ใจมาแก้เหงากัน หรือใครที่เที่ยวทิพย์กันวนไปจนเบื่อแล้ว มาเตรียมตัวช็อปอุปกรณ์กัดเจ็ทสำหรับเที่ยวอย่างเช่น Power Bank, สายชาร์จ, อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล แอบกระซิบว่า หลาย ๆ ร้านให้ส่วนลดจุก ๆ ถึง 10% กันเลยทีเดียว ไม่ช็อปตอนนี้ แล้วจะไปช็อปตอนไหน

โค้ดส่วนลด SHOPEE สินค้าตกแต่งบ้าน

3

SHOPEE CODEเก็บโค้ดส่วนลดสินค้าตกแต่งบ้าน (Home & Living)

บทความที่เกี่ยวข้อง

Work From Home กันวนไป ใครที่ยังไม่มีเก้าอี้สำหรับทำงานที่บ้าน เรามีเก้าอี้สำนักงาน ราคาไม่เกิน 3,000 บาทมาแนะนำ อย่าปล่อยให้ตัวเองเป็นออฟฟิศซินโดรมนะคะ หรือใครชอบทำงานดึก ๆ เราก็มีโคมไฟสำหรับอ่านหนังสือและทำงานมานำเสนอ รวมถึงหมอนหนุนที่จะช่วยลดอาการปวดหลังและปวดคอ ให้สุขภาพการนอนของคุณดีขึ้น 

โค้ดส่วนลด SHOPEE สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน

4

SHOPEE CODEเก็บโค้ดส่วนลดสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน (Home Electronics)

บทความที่เกี่ยวข้อง

ช่วงนี้จำนวนผู้ติดเชื้อโควิดกำลังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง หลาย ๆ คนน่าจะอยู่บ้านกันมากขึ้น เราขอนำเสนอทีวี 4K ที่จะช่วยคลายเหงาให้คุณนั่งดูซีรี่ส์ ละคร วาไรตี้ ได้อย่างคมชัด และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ เครื่องฟอกอากาศ ที่จะช่วยให้อากาศในห้องของคุณสะอาดและปราศจากฝุ่น และตอนนี้ก็เข้าหน้าฝนกันแล้ว เราขอแนะนำให้ซื้อเครื่องไล่ยุงมาติดตั้งไว้ในบ้าน เพื่อป้องกันโรคไข้มาลาเรียให้กับสมาชิกทุก ๆ คนในบ้านค่ะ 

โค้ดส่วนลด SHOPEE สินค้าสุขภาพและความงาม

5

SHOPEE CODEเก็บโค้ดส่วนลดสินค้าสุขภาพและความงาม (Health & Beauty)

บทความที่เกี่ยวข้อง

แม้ว่าเดือนนี้หลาย ๆ คนจะเก็บตัวอยู่บ้าน แต่อย่าลืมบำรุงผิวกันด้วยนะคะ เราขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์ Yves Rocher ที่มีส่วนลดให้ถึง 10% และเซรั่มบำรุงผิวจาก Rojukiss ที่ให้ส่วนลดถึง 10% รวมไปถึงใครที่กำลังมองหาไดร์เป่าผมอยู่ ขอกระซิบว่า LeSasha มีส่วนลดให้ถึง 12% เลยทีเดียว อย่ารอช้า รีบไปตำกันเลยค่ะ 

โค้ดส่วนลด SHOPEE สินค้าอาหารและเครื่องดื่ม

6

SHOPEE CODEเก็บโค้ดส่วนลดสินค้าอาหารและเครื่องดื่ม (Food & Beverages)

บทความที่เกี่ยวข้อง

สายแซ่บพลาดไม่ได้เลยกับน้ำพริกติดบ้าน เรามีน้ำพริกจากหลายยี่ห้อแนะนำ รวมไปถึงเครื่องปรุงคีโตสำหรับคนที่กำลังลดน้ำหนัก หรือต้องการดูแลสุขภาพ นอกจากนี้ บ้านใครที่มีน้องหมาน้องแมว ตอนนี้มีโปรส่วนลดพิเศษ 15% จากร้าน Smile's dog 2015 และส่วนลด 5% จาก Pedigree และ Whiskas รีบไปตำกันเลยค่ะ 

โค้ดส่วนลด SHOPEE สินค้าแฟชั่นผู้หญิง

7

SHOPEE CODEเก็บโค้ดส่วนลดสินค้าแฟชั่นผู้หญิง (Women's Fashion)

บทความที่เกี่ยวข้อง

สาว ๆ สายแฟชันนิสต้า พลาดไม่ได้แล้วค่ะ มีส่วนลดพิเศษจากร้านค้าชั้นนำต่าง ๆ มากมาย อย่างเช่น Anello, ADDA, Levi's, Wacoal และอีกมากมาย ใครกำลังเล็งอะไรไว้ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า, ชุดชั้นใน, รองเท้า, กระเป๋า ไม่เข้าไปตำคราวนี้ จะไปตำคราวไหน จริงไหมคะ 

โค้ดส่วนลด SHOPEE สินค้าแฟชั่นผู้ชาย

8

SHOPEE CODEเก็บโค้ดส่วนลดสินค้าแฟชั่นผู้ชาย (Men's Fashion)

บทความที่เกี่ยวข้อง

หนุ่ม ๆ สายสตรีทพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่นส่วนลดสุดพิเศษจากร้านค้าชั้นนำ GQ, ARROW, Nanyang, BODY GLOVE, Levi's, DAVIE JONES ที่ขนขบวนส่วนลดมาให้มากถึง 10% ไม่โดนตอนนี้ แล้วจะไปโดนตอนไหนละคะ

โค้ดส่วนลด SHOPEE สินค้าไลฟ์สไตล์

9

SHOPEE CODEเก็บโค้ดส่วนลดสินค้าไลฟ์สไตล์ (Activities & Lifestyle)

บทความที่เกี่ยวข้อง

พบกับส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำมากมาย เช่น Sweatday, RunInfinity Sport, จักรยาน Interbike Thailand, Naturehike, Adidas สำหรับสาย Outdoor มีสินค้ามากมายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นจักรยาน, อุปกรณ์สำหรับแคมปิ้ง, รองเท้าเดินป่า เรียกได้ว่าเอาอยู่ทุกกิจกรรม รีบ ๆ ไปตำกันนะคะ 

บทส่งท้าย

อ่านมาถึงตรงนี้ สายช็อปทั้งหลายเก็บโค้ดส่วนลด Shopee ไปกันจนจุใจแล้วใช่ไหมคะ เชื่อว่าหลายคนน่าจะกดสินค้ามีคุณภาพถูกใจ แถมยังคุ้มค่าคุ้มราคาติดไม้ติดมือกลับไปกันแน่ ๆ เลยค่ะ แต่อย่ากดช็อปเพลิน จนกระทบเงินในกระเป๋ากันนะคะ ทางทีมงานมายเบสท์จะคอยอัพเดทข้อมูลส่วนลดต่าง ๆ อยู่ทุกเดือนนะคะ ครั้งหน้าอย่าลืมติดตามรวมโค้ดส่วนลด Shopee โปรโมชั่นร้านค้าใน Shopee ล่าสุดประจำเดือนมิถุนายน 2021 กันด้วยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 20 อันดับ หนังรัก Netflix แนะนำ เรื่องไหนน่าดู ฉบับล่าสุดปี 2021 ดูเพลิน ซึ้งและอินไปกับเนื้อเรื่อง ฟินจิกหมอน
  20 อันดับ หนังรัก Netflix แนะนำ เรื่องไหนน่าดู ฉบับล่าสุดปี 2021 ดูเพลิน ซึ้งและอินไปกับเนื้อเรื่อง ฟินจิกหมอน
  การดูหนังเป็นกิจกรรมที่หลาย ๆ คนเลือกทำในช่วงเวลาที่ว่างเว้นจากการทำสิ่งต่าง ๆ เพราะหนังถือเป็นสื่อความบันเทิงที่มีความยาวไม่เกิน 3 ชั่วโมง และคุณไม่จำเป็นต้องดูแบบมาราธอนจนตาเป็นแพนด้า หมวดหนังที่เป็นที่นิยมกันมากก็คงจะหนีไม่พ้น "หนังรัก" เพราะหนังรักเป็นหนังที่ถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับความรักในแง่มุมต่าง ๆ ซึ่งเป็นเรื่องราวที่คุณอาจจะพบได้ในชีวิตประจำวัน ทำให้คุณเข้าถึงเนื้อหาของหนังได้ไม่ยาก และหนังรักเองก็มีให้เลือกชมมากมาย บางเรื่องหวานฉ่ำช่วยเติมน้ำตาลในหัวใจ ในขณะที่บางเรื่องก็อาจจะทำให้คุณซาบซึ้งจนแอบมีน้ำตา แต่แทบทุกเรื่องนั้นสามารถช่วยให้คุณเปิดรับมุมมองใหม่ ๆ เกี่ยวกับความรักได้อย่างคาดไม่ถึงแน่นอนหนังรักก็มีให้เลือกรับชมมากมายหลายเรื่องไม่ว่าจะทั้งไทยหรือเทศ แต่ถ้าหากคุณเลือกหนังรักจากแพลตฟอร์มอย่าง Netflix นอกจากจะทำให้คุณได้รับชมหนังอย่างถูกลิขสิทธิ์แล้ว หนังรักใน Netflix ยังมีคุณภาพคมชัดทั้งภาพและเสียง อีกทั้งคำบรรยายหรือเสียงบรรยายที่แปลจากภาษาต้นฉบับของหนังรักดังกล่าวยังมีความถูกต้องและแม่นยำ วันนี้เราจึงรวบรวม หนังรัก Netflix มาให้ถึง 20 อันดับ รับรองได้เลยว่าคุณไม่ต้องเสียเวลากดหากันอีกต่อไป
  งานอดิเรก
  4,522 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ คีย์บอร์ดไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เสียงไม่เพี้ยน พกพาได้ ใช้งานได้แม้มีพื้นที่จำกัด
  10 อันดับ คีย์บอร์ดไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เสียงไม่เพี้ยน พกพาได้ ใช้งานได้แม้มีพื้นที่จำกัด
  ดนตรีเป็นศิลปะเพื่อความบันเทิงที่อยู่คู่กับสังคมมนุษย์ทุกสมัย เครื่องดนตรีต่าง ๆ ได้ถูกคิดค้นและพัฒนาเพื่อให้สามารถสร้างสรรค์ดนตรีได้หลากหลายและสนุกสนานมากขึ้น โดยแต่ละเครื่องก็มีเสียงที่แตกต่างกันไป อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบันได้มีเครื่องดนตรีหลายชนิดที่เกิดจากการนำสิ่งที่มีอยู่แต่เดิมมารวมเข้าด้วยกัน ผสานกับเทคโนโลยีและระบบตัวโน๊ตที่เป็นสากล ทำให้ได้เครื่องดนตรีแสนสะดวกอย่าง "คีย์บอร์ดไฟฟ้า" ที่เป็นเครื่องเล่นลักษณะคล้ายเปียโน แต่สามารถสร้างเสียงเครื่องดนตรีได้อีกหลายประเภท เช่น กีตาร์ แซ็กโซโฟน ฟลุ๊ต ไปจนถึงเครื่องดนตรีไทยอย่างขิม! ในปัจจุบัน คีย์บอร์ดไฟฟ้ามีฟังก์ชันดี ๆ อยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นจำนวนคีย์ การปรับน้ำหนักคีย์ให้คล้ายกับเปียโนประเภทต่าง ๆ ฟังก์ชันเลียนแบบเสียงเครื่องดนตรีชนิดอื่นที่อาจมีมากถึง 100 ชนิด บทเรียนเปียโนสำหรับผู้เริ่มต้น เดโมเพลงบางส่วน รวมถึงรองรับการใช้งานอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ เช่น ไมโครโฟน, หูฟัง, การบันทึกเสียงจากอุปกรณ์, แพดเดิ้ล ฯลฯ ทำให้คุณสามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา ในบทความนี้ เราจะมาพาทุกคนไปรู้จักกับวิธีเลือกคีย์บอร์ดไฟฟ้าอย่างง่าย ๆ พร้อมแนะนำ 10 อันดับ คีย์บอร์ดไฟฟ้ายอดนิยมและเหมาะกับเหล่าคนรักดนตรีในยุคดิจิทัล
  งานอดิเรก
  4,425 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กรรไกรตัดผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใช้งานถนัด ตัดผมคล่อง ทนทาน ไม่เป็นสนิมง่าย
  10 อันดับ กรรไกรตัดผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใช้งานถนัด ตัดผมคล่อง ทนทาน ไม่เป็นสนิมง่าย
  หากพูดถึงจุดที่เป็นตัวส่งเสริมออร่าและทำให้คน ๆ หนึ่งดูดีขึ้นได้นั้น นอกจากเสื้อผ้าแล้ว ทรงผมก็ถือว่าเป็นจุดสำคัญจุดหนึ่งที่จะทำให้บุคลิกและรูปลักษณ์เปลี่ยนไปได้เลยทีเดียว หลาย ๆ คนจึงเลือกที่จะเข้าร้านทำผมเพื่อปรับเปลี่ยนลุคของตัวเองให้ดูดีมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการตัดผม การยืดผม การดัดผม หรือการเปลี่ยนสีผมต่าง ๆ แน่นอนว่าช่างตัดผมมือฉมังหลาย ๆ คนสามารถเนรมิตทรงผมที่คุณต้องการให้ออกมาดูดีได้อย่างง่ายดาย แต่ในปัจจุบัน ก็มีหลาย ๆ คนที่เริ่มสนใจการตัดผมด้วยตนเอง เพราะว่าใช้อุปกรณ์ไม่เยอะ ราคาไม่แพงมาก อีกทั้งเป็นการประหยัดเงินได้ดีอีกทางหนึ่งด้วยอุปกรณ์สำคัญอย่างหนึ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยสำหรับนักตัดผมมือใหม่และช่างทำผมมือโปรก็คือ กรรไกรตัดผม นั่นเอง ที่เป็นเสมือนหัวใจหลักของการตัดผมเลยก็ว่าได้ สำหรับคนที่กำลังมองหากรรไกรตัดผมแต่ไม่มั่นใจว่ากรรไกรตัดผมมีกี่ประเภท ควรเลือกอย่างไร บทความนี้มีคำตอบครับ เพราะในวันนี้เราจะมาแนะนำเกี่ยวกับวิธีการเลือกกรรไกรตัดผม รวมถึง 10 อันดับกรรไกรตัดผมที่น่าสนใจและได้รับการยอมรับจากหลาย ๆ คนให้ทุกคนได้ลองเลือกพิจารณากันอีกด้วย
  งานอดิเรก
  7,578 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ขาตั้งวาดรูป ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เคลื่อนย้ายสะดวก วัสดุทนทาน สำหรับงานศิลปะ
  10 อันดับ ขาตั้งวาดรูป ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เคลื่อนย้ายสะดวก วัสดุทนทาน สำหรับงานศิลปะ
  นอกจากอุปกรณ์คู่ใจนักวาดรูปจะมีดินสอ สีและกระดาษแล้ว อีกหนึ่งไอเทมสำคัญก็คงหนีไม่พ้นขาตั้งสำหรับวาดรูปที่จะมาช่วยอำนวยความสะดวกให้เหล่าศิลปินสร้างสรรค์ผลงานกันได้ง่ายขึ้น โดยขาตั้งนั้นมีหลายรูปแบบ ทั้งยังผลิตจากวัสดุที่มีคุณสมบัติเด่นแตกต่างกันไป เช่น ไม้ หรืออะลูมิเนียม เป็นต้น ซึ่งสำหรับมือใหม่หัดวาดรูแล้ว ขาตั้งราคาแพงอาจจะยังไม่เหมาะเท่าไรนัก เนื่องจากการค้นหาขาตั้งที่ถูกใจนั้นจำเป็นต้องผ่านการทดลองใช้มาหลายอัน ขาตั้งที่ราคาแพงจึงอาจจะไม่ตอบโจทย์การใช้งานของคุณเสมอไปดังนั้น ในบทความนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกขาตั้งวาดรูป พร้อมรีวิวขาตั้งวาดรูปคุณภาพดีทั้ง 10 อันดับ เพื่อเป็นแนวทางให้กับผู้ที่กำลังค้นหาขาตั้งคู่ใจไปใช้งานกัน ซึ่งรับรองว่านอกจากราคาจะไม่แพงแล้ว ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ความแข็งแรงทนทานและออกแบบมาให้ใช้งานง่ายอีกด้วย ถ้าพร้อมแล้วไปอ่านต่อพร้อมกันเลยค่ะ
  งานอดิเรก
  572 จำนวนผู้อ่าน
 • ​ 20 อันดับ หนังเจ้าหญิง แนะนำ เรื่องไหนน่าดู ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมหนังเทพนิยาย แฟนตาซี สนุกครบรส
  ​ 20 อันดับ หนังเจ้าหญิง แนะนำ เรื่องไหนน่าดู ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมหนังเทพนิยาย แฟนตาซี สนุกครบรส
  หนังเจ้าหญิงเป็นหนังที่สาว ๆ หลายคนชื่นชอบไม่ว่าจะอยู่ในช่วงวัยไหน โดยจะมีเนื้อหาที่ครอบคลุมทุกวัย ตั้งแต่เนื้อหาแนวเทพนิยาย แฟนตาซีหรือนิทานที่เด็ก ๆ คุ้นเคย ไปจนถึงแนวโรแมนติกสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการความหวาน อีกทั้งยังมีแนวแอคชันสำหรับคนที่อยากมองหาหนังเจ้าหญิงแนวใหม่ ๆ ซึ่งโดยส่วนมากแล้ว หนังแนวนี้มักจะมีโปรดักชันที่อลังการ มีความเป็นแฟนตาซี ทำให้คนดูรู้สึกตื่นตาตื่นใจและเพลิดเพลินกับบรรยากาศภายในเรื่องวันนี้ทางทีมงานของเราจึงได้ไปสำรวจความเห็นจากผู้ชมและนักวิจารณ์หนังเพื่อรวบรวม 20 อันดับ หนังเจ้าหญิง ที่รวมทั้งความสนุก โรแมนติกและตื่นเต้น ซึ่งมีทั้งหนังทั่วไปและหนังแอนิเมชัน เพื่อให้ทุกคนที่คนรักหนังเจ้าหญิงหรือคนที่กำลังมองหาหนังดี ๆ เอาไว้ดูเพลิน ๆ แบบไม่เครียดในยามว่างไว้พิจารณาเป็นตัวเลือกกันอีกด้วย โดยหนังแต่ละเรื่องยังสามารถหาชมอย่างถูกลิขสิทธิ์ตามเว็บออนไลน์ทั่วไปได้ง่ายอีกด้วยค่ะ
  งานอดิเรก
  3,276 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผ้าไตรจีวร แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับถวายพระสงฆ์ มีทั้งผ้ามัสลิน และผ้าเทโร
  10 อันดับ ผ้าไตรจีวร แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับถวายพระสงฆ์ มีทั้งผ้ามัสลิน และผ้าเทโร
  ผ้าไตรจีวรเป็นเครื่องอาภรณ์ที่บ่งบอกถึงความเป็นสมณะในพุทธศาสนาและถือเป็นเครื่องสวมใส่ที่สืบทอดมาตั้งแต่สมัยครั้งพุทธกาล ซึ่งผ้าไตรจีวรนั้นจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทตามการใช้งานคือ ผ้าไตรที่ใช้ในพิธีกรรมและผ้าไตรจีวรที่ใช้งานจริง แม้ในอดีตผ้าไตรจีวรจะมีเพียงไม่กี่รูปแบบ แต่เมื่อวันเวลาผ่านไปพุทธศาสนาก็ได้เกิดนิกายต่าง ๆ ขึ้น จึงมีการใช้ผ้าไตรจีวรที่แตกต่างกันไปตามข้อจำกัดของแต่ละนิกาย ตลอดจนสภาพภูมิอากาศก็กลายเป็นตัวกำหนดรูปแบบและสีของผ้าไตรจีวรให้แตกต่างกันเช่นกันค่ะ หากพุทธศาสนิกชนที่กำลังมองหาผ้าไตรจีวรเพื่อนำไปถวายพระสงฆ์ แต่ยังไม่มีข้อมูลว่าควรเลือกแบบใดหรือสีใดจึงจะถูกต้องเหมาะสมสำหรับภิกษุสงฆ์ในแต่ละนิกาย บทความนี้เราจึงได้นำ 10 อันดับ ผ้าไตรจีวร ที่ทอจากผ้าเนื้อคุณภาพดี สีไม่ซีดจางง่ายและเหมาะกับอากาศในประเทศไทย พร้อมพาไปดูวิธีการเลือกผ้าไตรจีวรให้เหมาะสมกับแต่ละนิกายและถูกต้องตามหลักพระธรรมวินัย รวมทั้งยังเหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละโอกาสอีกด้วยค่ะ
  งานอดิเรก
  1,087 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สีฝุ่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สีสวย ติดทน ตอบโจทย์ทุกงานศิลปะ
  10 อันดับ สีฝุ่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สีสวย ติดทน ตอบโจทย์ทุกงานศิลปะ
  หากพูดถึงสี ศิลปินทั้งหลายย่อมรู้จักเป็นอย่างดี เพราะเป็นสิ่งสำคัญในการสร้างสรรค์ภาพวาดและงานศิลปะ ซึ่งศิลปินแต่ละคนย่อมถนัดการใช้สีที่ต่างกัน บางคนถนัดใช้สีน้ำ บางคนถนัดใช้สีน้ำมัน แต่บางคนอาจถนัดใช้สีฝุ่น ซึ่งแต่ละสีก็จะมีการใช้งานและให้ผลงานที่สื่ออารมณ์ ความรู้สึกแตกต่างกัน ทำให้ผู้ที่เสพผลงานศิลปะเหล่านั้นเกิดความรู้สึกหลากหลาย เช่น สีน้ำทำให้รู้สึกเบา สีน้ำมันทำให้รู้สึกหนัก สีฝุ่นทำให้รู้สึกถึงความคมชัดแต่นุ่มนวล เป็นต้นในบทความนี้เราจะกล่าวถึง สีฝุ่น ว่าสีฝุ่นคืออะไร มีกี่ประเภท และมีวิธีการเลือกใช้งานอย่างไร ทั้งนี้ในท้ายบทยังได้มีการนำเสนอ 10 อันดับ สีฝุ่น ที่ได้รับความนิยมมาให้อ่านกันด้วย อย่างไรก็ตามหากคุณยังไม่เคยลองใช้สีฝุ่น ควรศึกษาการใช้ให้ดีและvอาจจะลองซื้อเพียงขวดเล็ก ๆ มาทดลองก่อนก็ได้ เพราะสีฝุ่นเพียงเล็กน้อย สามารถนำมาสร้างผลงานได้หลายชิ้นเลยทีเดียว
  งานอดิเรก
  281 จำนวนผู้อ่าน
 • 20 อันดับ หนังแอคชั่น Netflix แนะนำ เรื่องไหนน่าดู ฉบับล่าสุดปี 2021 มันส์ ๆ ทะลุจอ บู๊ระห่ำ ที่คุณไม่ควรพลาด
  20 อันดับ หนังแอคชั่น Netflix แนะนำ เรื่องไหนน่าดู ฉบับล่าสุดปี 2021 มันส์ ๆ ทะลุจอ บู๊ระห่ำ ที่คุณไม่ควรพลาด
  ถ้าถามว่าแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่เป็นที่นิยมและมาแรงที่สุดในตอนนี้คืออะไร รับรองว่าร้อยทั้งร้อยจะต้องตอบว่าเป็น "Netflix" อย่างแน่นอนครับ เพราะ Netflix นั้นเป็นแพลตฟอร์มที่รวบรวมทั้งหนัง, ซีรีส์, สารคดีและแอนิเมชันต่าง ๆ ที่คัดสรรมาแล้วและรวมทั้งหมดไว้ในที่เดียว โดยหนึ่งในคอนเทนต์ที่โดดเด่นมาก ๆ ของ Netflix ก็คือ "หนังแนวแอคชั่น" ที่ทั้งเข้มข้น สนุก และบันเทิงไม่แพ้การดูหนังในโรงภาพยนตร์ ทำให้แนวหนังประเภทนี้ ติดอยู่อันดับต้น ๆ ในรายชื่อค้นหาหนังใน Netflix มาโดยตลอดแต่อย่างไรก็ตาม เราก็มั่นใจว่าสำหรับสมาชิก Netflix แล้ว ทุกคนคงจะเคยประสบปัญหาที่ว่า "วันนี้จะดูอะไรดี ?" เกิดขึ้นอย่างแน่นอน ดังนั้นในครั้งนี้ เราจะมาแก้ปัญหานั้นให้กับผู้อ่าน mybest ทุกคน ด้วยการจัดอันดับ 20 อันดับ หนังแอคชั่นใน Netflix โดยเรียงตามอันดับความนิยมและความน่าสนใจมาให้ทุก ๆ คนได้ลองเลือกและตัดสินใจกันดูครับ ซึ่งเราก็รับรองว่า คุณจะได้หนังสนุก ๆ จาก 20 อันดับหนังแอคชั่นนี้ไปดูอย่างแน่นอน ! 
  งานอดิเรก
  1,489 จำนวนผู้อ่าน
 • 20 อันดับ ซีรีส์ GMMTV แนะนำ เรื่องไหนน่าดู ฉบับล่าสุดปี 2021 เรื่องใหม่มาแรง เอาใจวัยรุ่นและวัยทำงาน
  20 อันดับ ซีรีส์ GMMTV แนะนำ เรื่องไหนน่าดู ฉบับล่าสุดปี 2021 เรื่องใหม่มาแรง เอาใจวัยรุ่นและวัยทำงาน
  เชื่อว่าหลายคนคงจะมีงานอดิเรกหรือกิจกรรมที่ชอบทำเพื่อหลีกหนีความวุ่นวายที่เกิดขึ้นในแต่ละวันอย่างแน่นอน ซึ่งการดูซีรีส์เองก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จะช่วยผ่อนคลายความเครียดได้เป็นอย่างดี และถ้าหากจะพูดถึงซีรีส์ หลายคนมักจะนึกถึงซีรีส์เกาหลีก่อนเสมอ แต่ความจริงแล้วซีรีส์ไทยเองก็มีเนื้อเรื่องที่สนุกและน่าติดตามไม่แพ้กัน โดยเฉพาะซีรีส์จาก GMMTV ที่ได้ผลิตซีรีส์คุณภาพออกมาให้ผู้ชมได้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์วาย ซีรีส์โรแมนติก ซีรีส์แนวแฟนตาซี ซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวน หรือจะเป็นซีรีส์แนวไหนก็ตาม GMMTV ก็มีซีรีส์สนุก ๆ ให้คุณได้เลือกชมกันอย่างจุใจ และในครั้งนี้ เราได้คัดสรรซีรีส์ GMMTV ที่สนุกครบรสและอัดแน่นไปด้วยนักแสดงคุณภาพมาให้คุณเลือกชมถึง 20 เรื่องด้วยกัน ส่วนจะมีเรื่องใดบ้างนั้น ไปชมกันเลยค่ะ
  งานอดิเรก
  198 จำนวนผู้อ่าน
 • 20 อันดับ มังงะออนไลน์ น่าอ่าน เรื่องไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 อ่านการ์ตูนแปลไทยง่าย ๆ อัปเดตตลอด
  20 อันดับ มังงะออนไลน์ น่าอ่าน เรื่องไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 อ่านการ์ตูนแปลไทยง่าย ๆ อัปเดตตลอด
  ปัจจุบันความนิยมในการอ่านหนังสือแบบรูปเล่มลดลงเป็นอย่างมากด้วยเหตุผลหลัก ๆ คือพกพาไม่สะดวก ไม่ว่าจะเป็นหนังสือให้ความรู้ทั่วไปหรือแม้กระทั่งหนังสือมังงะการ์ตูน ทำให้ยุคแห่งการอ่านหนังสือออนไลน์ถือกำเนิดขึ้นเพื่อตอบสนองสิ่งที่หลาย ๆ คนต้องการ หนังสือมังงะซึ่งเป็นหนังสือขนาดเล็กเองก็ต้องปรับตัวเพื่อให้ผู้คนอ่านสามารถอ่านได้อย่างสะดวกสบายขึ้น โดยหนังสือแบบออนไลน์จะถูกเรียกว่า E-Book หรือหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ หนังสือที่สามารถซื้อและดาวน์โหลดไว้ในโทรศัพท์หรือโน้ตบุ๊กได้ทั้งนี้ทั้งนั้น การซื้อมังงะ E-Book ไม่ได้มีเพียงการซื้อแบบรวมเล่มเท่านั้น ยังมีมังงะอีกหลายเรื่องที่เราสามารถซื้อเฉพาะเจาะจงรายตอนหรือแค่บางหน้าได้อีกด้วย แต่ก็ไม่ใช่ว่าหนังสือหรือมังงะทุกเรื่องจะถูกสร้างขึ้นใหม่ในรูปแบบ E-Book ทั้งหมด มีเพียงมังงะชื่อดังเท่านั้นที่จะถูกสร้างขึ้นในรูปแบบ E-Book วันนี้เราเลยอยากมาแนะนำ 20 มังงะออนไลน์สนุก ๆ ให้ทุกคนได้ลองไปเลือกซื้ออ่านกัน รับรองว่าสนุกและสะดวก สามารถอ่านได้ในโทรศัพท์เพียงเครื่องเดียว จะมีเรื่องอะไรบ้างตามมาชมกันเลยครับ
  งานอดิเรก
  318 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 20 อันดับ อนิเมะญี่ปุ่น แนะนำ เรื่องไหนสนุก ฉบับล่าสุดปี 2021 สายอนิเมะไม่ควรพลาด มีให้ดูทั้งบน Netflix, YouTube, iQIYI
  20 อันดับ อนิเมะญี่ปุ่น แนะนำ เรื่องไหนสนุก ฉบับล่าสุดปี 2021 สายอนิเมะไม่ควรพลาด มีให้ดูทั้งบน Netflix, YouTube, iQIYI
  หากพูดถึง "อนิเมะญี่ปุ่น" เชื่อว่าหลายคนต้องเคยดูกันมาบ้างแน่นอนค่ะ ด้วยความที่มีพล็อตเรื่องหลากหลาย น่าติดตาม จึงไม่แปลกใจที่อนิเมะญี่ปุ่นจะเป็นที่ชื่นชอบของคนทุกเพศทุกวัย แถมยังได้รับความนิยมจากหลาย ๆ ประเทศทั่วโลก ยิ่งช่วงที่ผ่านมากระแสอนิเมะ "ดาบพิฆาตอสูร" และ "ผ่าพิภพไททัน" กำลังมาแรงสุด ๆ จนคนที่ไม่ได้ดูอนิเมะเรื่องนี้ก็ยังอยากจะหามาดูด้วยตาของตัวเองว่าจะ 'สนุก' แค่ไหน แน่นอนว่าหลายคนที่ดูก็พากันติดงอมแงมแบบไม่เป็นอันหลับอันนอน ส่วนคนที่พึ่งดูจบไปก็อาจจะติดใจจนนึกอยากหาอนิเมะเรื่องอื่นมาดูต่อกันแบบยาว ๆวันนี้เราจึงอยากรวบรวมอนิเมะน่าดูกว่า 20 เรื่อง จากช่องถูกลิขสิทธิ์ที่มีทั้งแบบเสียค่าใช้จ่ายอย่าง Netflix และช่องที่ลงอนิเมะให้ดูกันแบบฟรี ๆ อย่าง YouTube, iQIY, POPS และ BILLBILL มาให้คุณเลือกชมกันแบบเต็มที่ ซึ่งแต่ละแพลตฟอร์มก็มีอนิเมะสนุก ๆ และเรื่องใหม่ ๆ คอยอัปเดตให้อยู่ตลอดเวลา ใครที่ไม่อยากพลาดอนิเมะดี ๆ ต้องตามไปดูให้ได้ค่ะ
  งานอดิเรก
  123,132 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ต้นบอนสี พันธุ์ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ต้นไม้มาแรงแห่งปี ปลูกในบ้านได้ สวยงาม ความหมายดี
  10 อันดับ ต้นบอนสี พันธุ์ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ต้นไม้มาแรงแห่งปี ปลูกในบ้านได้ สวยงาม ความหมายดี
  การปลูกต้นไม้ นอกจากจะเป็นงานอดิเรกที่ช่วยให้คุณมีกิจกรรมเอาไว้ผ่อนคลายในยามว่างแล้ว ยังช่วยเพิ่มความสวยงามให้บ้านหรือที่อยู่อาศัยของคุณนั้นดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น แม้ว่าจะมีต้นไม้ให้เลือกปลูกหลายชนิด แต่ต้นบอนสีนั้นถือเป็นต้นไม้ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยลักษณะของใบที่มีสีสันแปลกตา รูปร่างลักษณะของใบก็มีความพิเศษ ทำให้หลายคนขนานนามว่าเป็น ราชินีแห่งไม้ใบ นอกจากนี้ต้นบอนสีบางสายพันธุ์ยังจัดเป็นไม้มงคลที่ช่วยเรียกโชคลาภได้อีกด้วยต้นบอนสีนั้นมีมากมายหลายประเภท แตกต่างกันไปตามลักษณะของรูปร่างและสีของใบ ดังนั้นหากจะเลือกต้นบอนสีมาปลูกได้อย่างถูกใจ ควรต้องรู้จักกับลักษณะของต้นบอนสีแต่ละประเภทซะก่อน วันนี้เราจึงจะนำทั้งข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกต้นบอนสี อีกทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ ต้นบอนสี ที่ได้รับความชื่นชอบจากบรรดานักปลูกต้นบอนสีมาให้คุณได้เป็นตัวเลือกกันอีกด้วย
  งานอดิเรก
  19,181 จำนวนผู้อ่าน
 • 20 อันดับ ซีรีส์วาย แนะนำ เรื่องไหนสนุก ฉบับล่าสุดปี 2021 พล็อตน่ารัก ฟินจิกหมอน นักแสดงสุดปัง
  20 อันดับ ซีรีส์วาย แนะนำ เรื่องไหนสนุก ฉบับล่าสุดปี 2021 พล็อตน่ารัก ฟินจิกหมอน นักแสดงสุดปัง
  ซีรีส์วาย คือ ซีรีส์ที่แสดงนำโดยนักแสดงชายสองคน ซึ่งเป็นซีรีส์แนวใหม่ที่กำลังมาแรงมาก ๆ ในปัจจุบัน เมื่อสังคมเริ่มเปิดกว้าง คนรุ่นใหม่จำนวนมากจึงหันมาให้ความสนใจกับซีรีส์แนวนี้กันมากขึ้น ส่งผลให้ตลาดวงการบันเทิงในหลาย ๆ ประเทศเริ่มหันมาผลิตซีรีส์วายมากขึ้นด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นไทย, เกาหลี, ญี่ปุ่น หรือจีน ที่ส่งออกซีรีส์วายมากมายหลายเรื่องมาตอบสนองความต้องการของผู้ชมและได้รับเสียงตอบรับที่ดีอย่างล้นหลามภายในเวลาเพียงไม่กี่ปีวันนี้ เราจึงจะขอพาทุกคนไปรู้จักกับ 20 อันดับ ซีรีส์วายหลากหลายรสชาติ ตั้งแต่เรื่องราวรักใส ๆ เน้นความฟินกุ๊กกิ๊กในรั้วมหาวิทยาลัย หรือจะเป็นวัยทำงานอันแสนเรียบง่ายแต่อบอุ่นหัวใจ ไปจนถึงแนวพีเรียดจีนสุดเข้มข้น  เชื่อว่าถ้าได้ลองเปิดดูครั้งหนึ่งแล้วจะต้องทำให้หลายคนยอมนอนดึกเพื่อดูให้จบอย่างแน่นอน รับรองว่า สนุกและน่าติดตามไม่แพ้ซีรีส์ทั่วไปเลยค่ะ
  งานอดิเรก
  72,286 จำนวนผู้อ่าน
 • 20 อันดับ อนิเมะจีน แนะนำ เรื่องไหนสนุก ฉบับล่าสุดปี 2021 ภาพสวย มีทั้งพากย์ไทยและซับไทย
  20 อันดับ อนิเมะจีน แนะนำ เรื่องไหนสนุก ฉบับล่าสุดปี 2021 ภาพสวย มีทั้งพากย์ไทยและซับไทย
  ในช่วงหลังมานี้เราสามารถพูดได้อย่างเต็มปากว่า "อนิเมะจีน" เริ่มเข้ามามีบทบาทและแย่งพื้นที่ตลาดอนิเมะญี่ปุ่นได้มากขึ้น อีกทั้งยังมีหลากหลายแนวให้คุณได้เลือกรับชมกันอย่างเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็นแนวยุทธภพ, แนวเทพเซียน, แนวทะลุมิติ, แนวแอ็กชัน, แนว Sci-Fi โลกอนาคตที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีล้ำ ๆ, แนวเกมออนไลน์ที่เน้นไปทาง E-Sort หรือจะเป็นแนวที่กำลังมาแรงอย่าง Boy Love ก็ล้วนแล้วแต่ได้รับความนิยมอย่างมากจนทำเอาบางเรื่องถึงกับต้องออก Special Official Goods เพื่อตอบแทนแฟน ๆ ที่ให้การสนับสนุนอย่างอบอุ่นกันเลยทีเดียวค่ะพูดถึงอนิเมะจีนกันมาขนาดนี้แล้ว หลายคนคงเริ่มรู้สึกสนใจขึ้นมากันบ้างแล้วใช่ไหมละคะ ซึ่งวันนี้เราก็ได้เตรียม 20 อันดับ อนิเมะจีนแนะนำ ที่สนุก ครบทุกแนว ทุกสไตล์ ซึ่งมีทั้งแบบที่สามารถดูได้ฟรีบนแพลตฟอร์มออนไลน์และแบบที่มีค่าใช้จ่ายเล็กน้อยจากช่องทางถูกลิขสิทธิ์มาฝากทุกคนกันด้วย หากใครกำลังอยากดูอนิเมะแต่ไม่รู้จะดูเรื่องไหนดี รับรองว่าหลังจากที่คุณอ่านบทความนี้จบ คุณจะได้ลิสต์อนิเมะติดไม้ติดมือกลับไปอย่างแน่นอนค่ะ 
  งานอดิเรก
  33,364 จำนวนผู้อ่าน
 • 20 อันดับ หนังไทยตลก แนะนำ เรื่องไหนน่าดู ฉบับล่าสุดปี 2021 คลายเครียด เบาสมอง รับประกันความฮาน้ำตาเล็ด
  20 อันดับ หนังไทยตลก แนะนำ เรื่องไหนน่าดู ฉบับล่าสุดปี 2021 คลายเครียด เบาสมอง รับประกันความฮาน้ำตาเล็ด
  หนังตลก เป็นหนังที่หลายคนมักจะเลือกดูเพื่อผ่อนคลายความเครียดจากชีวิตประจำวัน เชื่อว่าหลายคนเมื่อดูหนังตลกประเทศอื่นแล้วอาจจะต้องใช้ความเข้าใจในการเข้าถึงมุกตลกเหล่านั้น แต่ถ้าเป็นหนังไทยตลก ก็ไม่ต้องกลัวว่ามุกตลกจะซับซ้อนเกินเข้าใจ เพราะความตลกส่วนใหญ่ก็มาจากเรื่องราวรอบตัวที่เราคุ้นเคยกันดี ดังนั้น วันนี้เราจึงจะมารวบรวมสุดยอดหนังไทยตลก ๆ เอาไว้ให้คุณได้เลือกดูเวลาที่คุณอยากเปล่งเสียงหัวเราะและหาความครื้นเครงให้กับชีวิตหนังไทยตลกนั้นมีให้เลือกดูกันมากมายหลายเรื่อง แต่ก็ไม่ใช่ทุกเรื่องที่สามารถสร้างความเพลิดเพลินได้จริง ๆ บางครั้งเสียเวลาดูไปชั่วโมงกว่า ก็ยังพบแต่กับความตลกฝืดเคืองที่กลายเป็นเพิ่มความน่าเบื่อให้กับชีวิตแทน เพราะฉะนั้นเราก็เลยจัดทำลิสต์ 20 อันดับ หนังไทยตลกเรื่องเยี่ยมที่ผ่านการคัดสรรและการันตีโดยผู้ชมทั่วไปและนักวิจารณ์มาแล้วว่าสนุกครบรสและไม่ควรพลาด เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องเสียเวลานั่งดูหนังน่าเบื่อยาวยืดนั่นเอง
  งานอดิเรก
  43,721 จำนวนผู้อ่าน
 • 20 อันดับ หนังแอคชั่น แนะนำ เรื่องไหนน่าดู ฉบับล่าสุดปี 2021 บู๊ระห่ำ สุดมันส์ทะลุจอ ลุ้นจนแทบนั่งไม่ติด
  20 อันดับ หนังแอคชั่น แนะนำ เรื่องไหนน่าดู ฉบับล่าสุดปี 2021 บู๊ระห่ำ สุดมันส์ทะลุจอ ลุ้นจนแทบนั่งไม่ติด
  ในยุคที่มีช่องทางรับชมหนังสบาย ๆ ได้ทุกที่เวลาโดยไม่ต้องออกไปซื้อหรือเช่าแผ่นหนังมาดู การดูหนังก็ได้กลายมาเป็นตัวเลือกอันดับแรก ๆ ที่ผู้คนต่างนึกถึงเมื่อต้องการหาอะไรทำยามว่าง และในบางครั้งการได้ฟังเสียงระเบิด เสียงรัวปืนดังสนั่น หรือดูฉากต่อสู้สุดบ้าระห่ำ ก็ช่วยคลายเครียดได้ดี นอกจากเสียงและเอฟเฟกต์อลังการงานสร้าง รวมทั้งการต่อสู้น่าตื่นเต้นเร้าใจเหล่านั้นแล้ว หนังแอคชั่นหลายเรื่องก็ยังมีพล็อตเรื่องสุดล้ำชวนให้ลุ้นระทึกตามไปด้วย ทำให้ "หนังแอคชั่น" กลายเป็นหมวดหนังสุดโปรดของใครหลายคนไปในที่สุดเพื่อคอหนังแอคชั่นแล้ว ในบทความนี้เราจึงได้คัดสรรหนังแอคชั่นที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพทั้งจากผู้กำกับ นักแสดง และทีมสร้าง อีกทั้งยังมีพล็อตเรื่องหลากหลายแนวไม่ว่าจะตามล่ากันข้ามเมืองข้ามทวีป บุกป่าฝ่าดงกระสุน ภารกิจสายลับสุดโหด และอื่น ๆ อีกมากมาย มาจัดเป็น 20 อันดับ หนังแอคชั่นสุดมันที่ห้ามพลาด เพื่อให้ทุกคนได้รู้จักหนังดี ๆ เหล่านี้ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะว่าจะมีหนังเรื่องอะไรบ้าง
  งานอดิเรก
  50,176 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของสะสม One Piece แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้งานดี มีครบทั้งลูฟี่และผองเพื่อน
  10 อันดับ ของสะสม One Piece แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้งานดี มีครบทั้งลูฟี่และผองเพื่อน
  One Piece เป็นหนึ่งในอนิเมะและมังงะชื่อดังโดย เออิจิโระ โอดะ ที่มีผู้ติดตามอยู่ทั่วโลก เป็นเรื่องราวการผจญภัยของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางที่นำทีมโดย มังกี้ ดี ลูฟี่ เด็กหนุ่มผู้มีความฝันอยากจะเป็นราชาโจรสลัดและต้องการตามล่าขุมทรัพย์โจรสลัด "วันพีซ" ลูฟี่ได้ออกเดินเรือสู่การผจญภัยสุดตื่นเต้น ได้พบกับพวกพ้องมากมายที่มาร่วมสานต่อความฝันของเขา รวมถึงเหล่าศัตรูนับไม่ถ้วนที่ต้องการขัดขวางการเดินทางในครั้งนี้ ด้วยความสนุก การต่อสู้ที่แสนตื่นเต้น รวมถึงมุขตลกมากมาย ทำให้ One Piece ยังคงเป็นที่ประทับใจของแฟน ๆ ที่ติดตามตั้งแต่อดีตมาจนถึงปัจจุบันจากความโด่งดังของ One Piece นี่เอง จึงเกิดเป็นสินค้ามากมายให้เราได้สะสมกัน โดยนอกจากลูฟี่และพวกพ้องแล้ว ก็ยังมีของสะสมของตัวละครต่าง ๆ ใน One Piece อย่างเหล่าวายร้ายมาให้เลือกซื้อกันอีกด้วย เพราะว่าตัวละครในเรื่องนี้ล้วนมีเสน่ห์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่หลาย ๆ คนน่าจะรู้สึกหลงรักได้ไม่ยาก ในวันนี้เราจึงคัดสรร 10 อันดับ ของสะสม One Piece ลิขสิทธิ์แท้มาแนะนำกัน พร้อมวิธีการเลือกของสะสม One Piece ให้ตรงใจมากขึ้น ใครที่กำลังมองหาของสะสมจากกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางอยู่ไม่ควรพลาดครับ
  งานอดิเรก
  736 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด