• 10 อันดับ บัตรเครดิตกรุงศรี สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สมัครง่าย โปรโมชันเยอะ ผ่อน 0% ได้ 1
 • 10 อันดับ บัตรเครดิตกรุงศรี สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สมัครง่าย โปรโมชันเยอะ ผ่อน 0% ได้ 2
 • 10 อันดับ บัตรเครดิตกรุงศรี สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สมัครง่าย โปรโมชันเยอะ ผ่อน 0% ได้ 3
 • 10 อันดับ บัตรเครดิตกรุงศรี สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สมัครง่าย โปรโมชันเยอะ ผ่อน 0% ได้ 4
 • 10 อันดับ บัตรเครดิตกรุงศรี สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สมัครง่าย โปรโมชันเยอะ ผ่อน 0% ได้ 5

10 อันดับ บัตรเครดิตกรุงศรี สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สมัครง่าย โปรโมชันเยอะ ผ่อน 0% ได้

หากพูดถึงบัตรเครดิตแล้ว บัตรเครดิตกรุงศรีก็เป็นอีกหนึ่งผู้นำรายใหญ่ที่ให้บริการบัตรเครดิตหลากหลายประเภท โดยทางสถาบันการเงินได้พยายามออกแบบบัตรเครดิตมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนแต่ละกลุ่มให้ได้มากที่สุด ครอบคลุมทุกสถานะทางการเงิน รวมไปถึงทุกรูปแบบของการใช้จ่าย มีโปรโมชันหรือสิทธิประโยชน์ใหม่ ๆ ที่ช่วยให้ผู้ถือบัตรได้รับความสะดวกสบายและได้รับสิทธิพิเศษจากการใช้งานมากขึ้น


บัตรเครดิตกรุงศรี ก็มีมากมายหลายใบไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตกรุงศรี แพลทินัม บัตรเครดิตกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ หรือ บัตรเครดิตกรุงศรี เทสโก้ โลตัส โดยแต่ละใบก็จะมีสิทธิประโยชน์และรูปแบบการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป วันนี้เราจึงจะนำข้อมูลวิธีการเลือกบัตรเครดิตกรุงศรีเพื่อให้คุณสามารถพิจารณาและตัดสินใจเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีได้อย่างเหมาะสม อีกทั้งยังได้ทำการจัด 10 อันดับ บัตรเครดิตกรุงศรี ที่มีคนให้ความสนใจและใช้งานเป็นจำนวนมากมาไว้ให้คุณเป็นแนวทางในการเลือกอีกด้วย

 • แก้ไขล่าสุด: 28-05-2021
 • 91 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกบัตรเครดิตกรุงศรี

อย่างที่เราได้เกริ่นกันไปแล้วว่าบัตรเครดิตกรุงศรีนั้นมีให้เลือกสมัครมากมายหลายใบเหลือเกิน แต่ก็ไม่ใช่ว่าบัตรเครดิตทุกใบที่เหมาะสมกับการใช้งานของเรา หากเลือกสมัครโดยที่ไม่มีความรู้ก็อาจจะทำให้คุณไม่ได้ใช้งานบัตรจนคุ้มค่ากับค่าธรรมเนียมของบัตรที่ต้องเสียในแต่ละปีได้

เลือกบัตรเครดิตกรุงศรีตามฐานเงินเดือนหรือรายได้

การพิจารณาสมัครบัตรเครดิตนั้นจะต้องเริ่มจากการพิจารณาฐานเงินเดือนหรือรายได้ของผู้สมัครบัตรเครดิตเป็นหลักเสียก่อน ซึ่งทางกรุงศรีเองก็ได้มีการพิจารณาดังนี้ สำหรับผู้ที่มีเงินเดือนประจำจะต้องมีฐานเงินเดือนอยู่ที่ไม่ต่ำกว่า 15,000 บาทต่อเดือน ส่วนผู้ที่มีรายได้จากการประกอบธุรกิจส่วนตัวจะต้องมีกระแสเงินหมุนเวียนบัญชีขาเข้าขั้นต่ำเดือนละ 231,000 บาทขึ้นไป โดยพิจารณาย้อนหลัง 6 เดือน นับจากเดือนปัจจุบัน และบัญชีดังกล่าวจะต้องเปิดมาไม่ต่ำกว่า 1 ปีด้วยเช่นกัน

เลือกบัตรเครดิตกรุงศรีตามสิทธิประโยชน์

ข้อได้เปรียบสำคัญสำหรับการใช้บัตรเครดิตแทนเงินสดนั้นอยู่ที่สิทธิประโยชน์ที่แต่ละบัตรเครดิตจะมอบให้กับผู้ถือบัตร บางครั้งอาจจะมาในรูปแบบของเครดิตเงินคืนช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่าย ในขณะที่บางครั้งก็มาในรูปแบบของการสะสมคะแนน ให้ทุกการใช้จ่ายของคุณนำไปแลกสิ่งของหรือส่วนลดที่คุณต้องการได้

เครดิตเงินคืน

เครดิตเงินคืนเป็นสิทธิประโยชน์ที่ทางสถาบันทางการเงินนั้นจะคืนเงินมาให้ โดยคำนวณจากยอดค่าใช้จ่ายด้วยอัตราที่กำหนดขึ้น บางครั้งอาจจะคิดเครดิตเงินคืนจากยอดค่าใช้จ่ายโดยรวม หรือบางครั้งอาจจะคิดคำนวณจากยอดค่าใช้จ่ายบางประเภทเท่านั้น เช่น ยอดค่าใช้จ่ายในการเติมน้ำมัน ยอดค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นในต่างประเทศ หรือยอดค่าใช้จ่ายจากร้านค้าร้านอาหารที่เข้าร่วมรายการ ซึ่งสถาบันทางการเงินจะคิดคำนวณยอดเครดิตเงินคืนและนำไปหักลบจากยอดค่าใช้จ่ายบัตรเครดิตประจำเดือน ทำให้คุณจ่ายในจำนวนที่น้อยลง 

สะสมคะแนน

ส่วนสิทธิประโยชน์ในรูปแบบของการสะสมคะแนนนั้น จะนำยอดค่าใช้จ่ายของคุณมาคิดคำนวณเป็นคะแนน ซึ่งโดยพื้นฐานของบัตรเครดิตกรุงศรีนั้นจะคิดอยู่ที่ 25 บาท เท่ากับ 1 คะแนน และคุณสามารถนำคะแนนทั้งหมดที่สะสมได้นั้นไปแลกเป็นสิ่งของต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ หรือบางครั้งอาจจะเป็นตั๋วเครื่องบิน บัตรกำนัล หรือส่วนลดร้านค้าได้ แต่ก็จะมีบางรายการใช้จ่ายหรือบัตรเครดิตบางใบที่สามารถสะสมคะแนนได้มากขึ้นเป็น 2 หรือ 3 เท่า 

เลือกบัตรเครดิตกรุงศรีที่ออกร่วมกับห้างสรรพสินค้าเพื่อสิทธิประโยชน์ที่มากขึ้นกว่าเดิม

ธนาคารกรุงศรีนั้นยังได้มีการออกบัตรเครดิตร่วมกับห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่าง ๆ เพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายลูกค้าประจำของห้างสรรพสินค้านั้น ๆ ช่วยให้ผู้ถือบัตรได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มขึ้นหากมีการใช้จ่ายผ่านบัตรที่ห้างสรรพสินค้าดังกล่าว ไม่ว่าจะเป็นคะแนนสะสมที่เพิ่มขึ้น ส่วนลดพิเศษ รวมไปถึงการใช้บริการห้องรับรองหรือที่จอดรถฟรี โดยทางธนาคารกรุงศรีได้ออกบัตรเครดิตร่วมกับห้างสรรพสินค้าในเครือเซ็นทรัลและซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำอย่าง Tesco Lotus

เลือกบัตรเครดิตกรุงศรี First Choice สำหรับคนชอบผ่อนสินค้า

ธนาคารกรุงศรียังได้มีบัตรเครดิตอีกหนึ่งประเภทที่ออกภายใต้ชื่อบริษัท First Choice เน้นเจาะกลุ่มฐานลูกค้ากลุ่มพนักงานเงินเดือน ซึ่งเน้นการให้บริการที่ง่ายและสะดวก สามารถอนุมัติบัตรเครดิตได้อย่างรวดเร็ว โดยจุดเด่นพิเศษของบัตรเครดิตในกลุ่มนี้คือสิทธิประโยชน์ในการผ่อนชำระค่าใช้จ่ายในการซื้อสินค้าหรือบริการที่ดอกเบี้ย 0% ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนโดยที่ไม่ต้องเจอกับค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม และปัจจุบันนี้เอง First Choice ก็ยังได้เพิ่มสิทธิพิเศษมากมายที่จะช่วยให้กลุ่มพนักงานเงินเดือนได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น

10 อันดับ บัตรเครดิตกรุงศรี สมัครบัตรไหนดี สมัครง่าย โปรโมชันเยอะ ผ่อน 0% ได้

หลังจากที่เราได้ให้ความรู้เกี่ยวกับวิธีการพิจารณาเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีในแต่ละประเภทกันไปแล้ว มาดูกันดีกว่าค่ะว่า จากการสำรวจข้อมูลของทางทีมงานผ่านกลุ่มผู้ใช้งานบัตรเครดิตกรุงศรี ว่า 10 อันดับ บัตรเครดิตกรุงศรี ที่ได้รับความนิยมนั้นจะมีใบไหนกันบ้าง

10

Krungsri Credit Cardsบัตรเครดิตกรุงศรี โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม

รายได้ขั้นต่ำ15,000 บาทต่อเดือน / กระแสเงินหมุนเวียนบัญชีขาเข้าย้อนหลัง 6 เดือน นับจากเดือนปัจจุบัน ขั้นต่ำเดือนละ 231,000 บาทขึ้นไป
ประเภทสิทธิประโยชน์สะสมคะแนน / เครดิตเงินคืน
สิทธิพิเศษส่วนลด 3% หรือเลือกรับของสมมานาคุณจาก Homepro / ประกันความสูญเสียหรือเสียหายจากการซื้อสินค้าออนไลน์
ค่าธรรมเนียมรายปีฟรีไม่มีเงื่อนไข
9

Krungsri Credit Cards & Tesco Lotusบัตรเครดิตกรุงศรี เทสโก้ โลตัส แพลทินัม รีวอร์ด

รายได้ขั้นต่ำ15,000 บาทต่อเดือน / กระแสเงินหมุนเวียนบัญชีขาเข้าย้อนหลัง 6 เดือน นับจากเดือนปัจจุบัน ขั้นต่ำเดือนละ 150,000 บาทขึ้นไป
ประเภทสิทธิประโยชน์สะสมคะแนน / เครดิตเงินคืน
สิทธิพิเศษรับคูปองเงินสดคลับการ์ด 2.5% จากยอดใช้จ่ายที่ Tesco Lotus ทุกสาขาและรวมเว็บออนไลน์ / รับคูปองเงินสดคลับการ์ด 0.5% จากยอดใช้จ่ายทุกที่ทั่วโลก ณ ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ Visa / ประกันความสูญเสียหรือเสียหายจากการซื้อสินค้าออนไลน์
ค่าธรรมเนียมรายปี บัตรหลัก 600/บัตรเสริม 300
8

Krungsri Credit Cardsบัตรเครดิต กรุงศรี ซิกเนเจอร์

รายได้ขั้นต่ำ70,000 บาทต่อเดือน / กระแสเงินหมุนเวียนบัญชีขาเข้าย้อนหลัง 6 เดือน นับจากเดือนปัจจุบัน ขั้นต่ำเดือนละ 700,000 บาทขึ้นไป
ประเภทสิทธิประโยชน์สะสมคะแนน
สิทธิพิเศษบริการห้องรับรอง Dragon Pass Lounge / รับส่วนลดสูงสุด 50% ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ / ส่วนลดร้านอาหารและโรงแรม / ประกันการเดินทาง / บริการผู้ช่วยฉุกเฉินบนถนน
ค่าธรรมเนียมรายปีฟรีมีเงื่อนไข (ยอดใช้จ่าย 300,000 ต่อปี)
7

Krungsri Credit Cardsบัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์

รายได้ขั้นต่ำ70,000 บาทต่อเดือน / มียอดเงินฝาก และ/หรือ เงินลงทุนรวมกันตั้งแต่ 5,000,000 บาทขึ้นไปเป็นระยะเวลา 6 เดือนขึ้นไป
ประเภทสิทธิประโยชน์สะสมคะแนน /เครดิตเงินคืน
สิทธิพิเศษรับบัตรโดยสารสายการบินไทย/สายการบินไทยสมายล์แอร์เวย์ชั้นประหยัด (Economy Class) 1 ที่นั่ง (ไป-กลับ) / ใช้บริการห้องรับรองที่สนามบินทั่วโลก / รับส่วนลดสูงสุด 50% เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ / สิทธิพิเศษอัพเกรดชั้นโดยสารกับสายการบินไทย / สายการบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิค / ส่วนลดร้านอาหารและโรงแรมชั้นนำ / ที่จอดรถห้างสรรพสินค้าฟรี / ประกันการเดินทาง
ค่าธรรมเนียมรายปีฟรีมีเงื่อนไข (เก็บค่าธรรมเนียมถ้าบัตรไม่มีการเคลื่อนไหว 12 เดือนขึ้นไป)
6

Krungsri Credit Cards & Central The 1 Cardบัตรเครดิตกรุงศรี บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ลักซ์

รายได้ขั้นต่ำ100,000 บาทต่อเดือน / กระแสเงินหมุนเวียนบัญชีขาเข้าย้อนหลัง 6 เดือน นับจากเดือนปัจจุบัน ขั้นต่ำเดือนละ 1,540,000 บาท บาทขึ้นไป
ประเภทสิทธิประโยชน์สะสมคะแนน / เครดิตเงินคืน
สิทธิพิเศษรับคะแนน The 1 สูงสุด x4 พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 10% สำหรับการใช้จ่ายที่เซ็นทรัลและโรบินสัน / บริการห้องรับรองพิเศษที่ห้างเซ็นทรัลและโรบินสัน / บริการที่จอดรถพิเศษที่ห้างเซนทรัลและโรบินสัน / รับคะแนนและส่วนลดสำหรับการซื้อสินค้าและบริการในเครือเซ็นทรัล / บัตร Priority Pass 1 ใบ สามารถเข้าใช้บริการห้องพักรับรองพิเศษในสนามบินได้ / ส่วนลดบัตรชมภาพยนตร์ / ผู้ช่วยส่วนตัว / ประกันการเดินทาง
ค่าธรรมเนียมรายปีฟรีมีเงื่อนไข (ยกเว้นให้ถ้ามียอดค่าใช้จ่าย 400,000 บาทต่อปี)
5

Krungsri Credit Cards & Tesco Lotusบัตรเครดิตกรุงศรี เทสโก้ โลตัส แพลทินัม บียอนด์

รายได้ขั้นต่ำ30,000 บาทต่อเดือน / กระแสเงินหมุนเวียนบัญชีขาเข้าย้อนหลัง 6 เดือน นับจากเดือนปัจจุบัน ขั้นต่ำเดือนละ 300,000 บาทขึ้นไป
ประเภทสิทธิประโยชน์สะสมคะแนน / เครดิตเงินคืน
สิทธิพิเศษรับคูปองเงินสดคลับการ์ด 3.5% จากยอดใช้จ่ายที่ Tesco Lotus ทุกสาขาและรวมเว็บออนไลน์ / รับคูปองเงินสดคลับการ์ด 0.5% จากยอดใช้จ่ายทุกที่ทั่วโลก ณ ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ Visa / ประกันความสูญเสียหรือเสียหายจากการซื้อสินค้าออนไลน์ / บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนและที่อยู่อาศัยตลอด 24 ชั่วโมง / บริการผู้ช่วยส่วนตัว 24 ชั่วโมง
ค่าธรรมเนียมรายปีบัตรหลัก 1,200/บัตรเสริม 600
4

Krungsri Credit Cards & Central The 1 Cardบัตรเครดิตกรุงศรี เซ็นทรัล เดอะวัน เรดซ์

รายได้ขั้นต่ำ15,000 บาทต่อเดือน / กระแสเงินหมุนเวียนบัญชีขาเข้าย้อนหลัง 6 เดือน นับจากเดือนปัจจุบัน ขั้นต่ำเดือนละ 231,000 บาทขึ้นไป
ประเภทสิทธิประโยชน์สะสมคะแนน / เครดิตเงินคืน
สิทธิพิเศษรับคะแนน The 1 สูงสุด x3 พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 5% สำหรับการใช้จ่ายที่เซ็นทรัลและโรบินสัน / รับคะแนนและส่วนลดสำหรับการซื้อสินค้าและบริการในเครือเซ็นทรัล
ค่าธรรมเนียมรายปีฟรีมีเงื่อนไข (ยกเว้นให้ถ้ามียอดค่าใช้จ่าย 100,000 บาทต่อปี)
3

Krungsri Credit Cardsบัตรเครดิตกรุงศรี แพลทินัม

รายได้ขั้นต่ำ15,000 บาทต่อเดือน / กระแสเงินหมุนเวียนบัญชีขาเข้าย้อนหลัง 6 เดือน นับจากเดือนปัจจุบัน ขั้นต่ำเดือนละ 231,000 บาทขึ้นไป
ประเภทสิทธิประโยชน์สะสมคะแนน / เครดิตเงินคืน
สิทธิพิเศษผ่อนสินค้า Apple 0% นานสูงสุด 10 เดือน / แบ่งจ่ายค่ารักษาพยาบาล / ประกันความสูญเสียหรือเสียหายจากการซื้อสินค้าออนไลน์
ค่าธรรมเนียมรายปีฟรีมีเงื่อนไข (เก็บค่าธรรมเนียมถ้าบัตรไม่มีการเคลื่อนไหว 12 เดือนขึ้นไป)
2

Krungsri Credit Cardsบัตรเครดิตกรุงศรี เจซีบี แพลทินัม

รายได้ขั้นต่ำ15,000 บาทต่อเดือน / กระแสเงินหมุนเวียนบัญชีขาเข้าย้อนหลัง 6 เดือน นับจากเดือนปัจจุบัน ขั้นต่ำเดือนละ 231,000 บาทขึ้นไป
ประเภทสิทธิประโยชน์สะสมคะแนน / เครดิตเงินคืน
สิทธิพิเศษรับส่วนลด 10% ณ 10 ร้านอาหารยอดนิยม / ส่วนลด Pocket Wifi ที่ต่างประเทศ/ บริการ Airport Lounge
ค่าธรรมเนียมรายปีฟรีมีเงื่อนไข (เก็บค่าธรรมเนียมถ้าบัตรไม่มีการเคลื่อนไหว 12 เดือนขึ้นไป)
1

Krungsri First Choiceบัตรเครดิตกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ วีซ่า

รายได้ขั้นต่ำ15,000 บาทต่อเดือน / กระแสเงินหมุนเวียนบัญชีขาเข้าย้อนหลัง 6 เดือน นับจากเดือนปัจจุบัน ขั้นต่ำเดือนละ 231,000 บาทขึ้นไป
ประเภทสิทธิประโยชน์สะสมคะแนน / เครดิตเงินคืน
สิทธิพิเศษผ่อนชำระ 0% นาน 3-6 เดือน / โปรโมชั่นประจำเดือนเกิด / บริการสำรองที่จอดรถ ณ อาคารอินดอร์ ชั้น 3A ปาร์คกิ้ง 2 อิมแพค เมืองทองธานี
ค่าธรรมเนียมรายปีฟรีมีเงื่อนไข (ยกเว้นให้ถ้ามียอดค่าใช้จ่าย 18,000 บาทต่อปี)

ตารางเปรียบเทียบบัตรเครดิตกรุงศรี

รูปสินค้า
1
Krungsri First Choice บัตรเครดิตกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ วีซ่า 1

Krungsri First Choice

2
Krungsri Credit Cards บัตรเครดิตกรุงศรี เจซีบี แพลทินัม 1

Krungsri Credit Cards

3
Krungsri Credit Cards บัตรเครดิตกรุงศรี แพลทินัม 1

Krungsri Credit Cards

4
Krungsri Credit Cards & Central The 1 Card บัตรเครดิตกรุงศรี เซ็นทรัล เดอะวัน เรดซ์ 1

Krungsri Credit Cards & Central The 1 Card

5
Krungsri Credit Cards & Tesco Lotus บัตรเครดิตกรุงศรี เทสโก้ โลตัส แพลทินัม บียอนด์ 1

Krungsri Credit Cards & Tesco Lotus

6
Krungsri Credit Cards & Central The 1 Card บัตรเครดิตกรุงศรี บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ลักซ์ 1

Krungsri Credit Cards & Central The 1 Card

7
Krungsri Credit Cards บัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ 1

Krungsri Credit Cards

8
Krungsri Credit Cards บัตรเครดิต กรุงศรี ซิกเนเจอร์ 1

Krungsri Credit Cards

9
Krungsri Credit Cards & Tesco Lotus บัตรเครดิตกรุงศรี เทสโก้ โลตัส แพลทินัม รีวอร์ด 1

Krungsri Credit Cards & Tesco Lotus

10
Krungsri Credit Cards บัตรเครดิตกรุงศรี โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม 1

Krungsri Credit Cards

ชื่อสินค้า

บัตรเครดิตกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ วีซ่า

บัตรเครดิตกรุงศรี เจซีบี แพลทินัม

บัตรเครดิตกรุงศรี แพลทินัม

บัตรเครดิตกรุงศรี เซ็นทรัล เดอะวัน เรดซ์

บัตรเครดิตกรุงศรี เทสโก้ โลตัส แพลทินัม บียอนด์

บัตรเครดิตกรุงศรี บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ลักซ์

บัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์

บัตรเครดิต กรุงศรี ซิกเนเจอร์

บัตรเครดิตกรุงศรี เทสโก้ โลตัส แพลทินัม รีวอร์ด

บัตรเครดิตกรุงศรี โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม

คุณสมบัติ

เครดิตเงินคืนสูงถึง 3% ผ่อน 0% ได้ ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีง่าย

บัตรเครดิตที่จะช่วยให้คุณเที่ยวต่างประเทศได้อย่างสะดวกสบายขึ้น

ทั้งสะสมคะแนนและรับเครดิตเงินคืน ผ่อนจ่ายสะดวกดอกเบี้ย 0%

ช่วยให้ลูกค้าในเครือเซ็นทรัลได้ทั้งสะสมคะแนนและส่วนลดเพิ่มขึ้น

ได้ทั้งคูปองส่วนลดเงินสด เครดิตเงินคืนค่าน้ำมันและผู้ช่วยส่วนตัว

รับคะแนนและส่วนลดที่มากขึ้นกว่าเดิมเมื่อใช้จ่ายกับเครือเซ็นทรัล

บัตรเครดิตที่จะทำให้คุณได้สิทธิพิเศษเหนือระดับทุกการใช้จ่าย

สะสมไมล์สำหรับสายการบิน พร้อมเครดิตเงินคืนจากการเติมน้ำมัน

รับส่วนลดคูปองเงินสดคลับการ์ด พร้อมคืนเงินให้ในการเติมน้ำมัน

ลด 3% สำหรับซื้อของใน Homepro พร้อมเครดิตเงินคืนค่าน้ำมัน

รายได้ขั้นต่ำ15,000 บาทต่อเดือน / กระแสเงินหมุนเวียนบัญชีขาเข้าย้อนหลัง 6 เดือน นับจากเดือนปัจจุบัน ขั้นต่ำเดือนละ 231,000 บาทขึ้นไป15,000 บาทต่อเดือน / กระแสเงินหมุนเวียนบัญชีขาเข้าย้อนหลัง 6 เดือน นับจากเดือนปัจจุบัน ขั้นต่ำเดือนละ 231,000 บาทขึ้นไป15,000 บาทต่อเดือน / กระแสเงินหมุนเวียนบัญชีขาเข้าย้อนหลัง 6 เดือน นับจากเดือนปัจจุบัน ขั้นต่ำเดือนละ 231,000 บาทขึ้นไป15,000 บาทต่อเดือน / กระแสเงินหมุนเวียนบัญชีขาเข้าย้อนหลัง 6 เดือน นับจากเดือนปัจจุบัน ขั้นต่ำเดือนละ 231,000 บาทขึ้นไป30,000 บาทต่อเดือน / กระแสเงินหมุนเวียนบัญชีขาเข้าย้อนหลัง 6 เดือน นับจากเดือนปัจจุบัน ขั้นต่ำเดือนละ 300,000 บาทขึ้นไป100,000 บาทต่อเดือน / กระแสเงินหมุนเวียนบัญชีขาเข้าย้อนหลัง 6 เดือน นับจากเดือนปัจจุบัน ขั้นต่ำเดือนละ 1,540,000 บาท บาทขึ้นไป70,000 บาทต่อเดือน / มียอดเงินฝาก และ/หรือ เงินลงทุนรวมกันตั้งแต่ 5,000,000 บาทขึ้นไปเป็นระยะเวลา 6 เดือนขึ้นไป70,000 บาทต่อเดือน / กระแสเงินหมุนเวียนบัญชีขาเข้าย้อนหลัง 6 เดือน นับจากเดือนปัจจุบัน ขั้นต่ำเดือนละ 700,000 บาทขึ้นไป15,000 บาทต่อเดือน / กระแสเงินหมุนเวียนบัญชีขาเข้าย้อนหลัง 6 เดือน นับจากเดือนปัจจุบัน ขั้นต่ำเดือนละ 150,000 บาทขึ้นไป15,000 บาทต่อเดือน / กระแสเงินหมุนเวียนบัญชีขาเข้าย้อนหลัง 6 เดือน นับจากเดือนปัจจุบัน ขั้นต่ำเดือนละ 231,000 บาทขึ้นไป
ประเภทสิทธิประโยชน์สะสมคะแนน / เครดิตเงินคืนสะสมคะแนน / เครดิตเงินคืนสะสมคะแนน / เครดิตเงินคืนสะสมคะแนน / เครดิตเงินคืนสะสมคะแนน / เครดิตเงินคืนสะสมคะแนน / เครดิตเงินคืนสะสมคะแนน /เครดิตเงินคืนสะสมคะแนนสะสมคะแนน / เครดิตเงินคืน สะสมคะแนน / เครดิตเงินคืน
สิทธิพิเศษผ่อนชำระ 0% นาน 3-6 เดือน / โปรโมชั่นประจำเดือนเกิด / บริการสำรองที่จอดรถ ณ อาคารอินดอร์ ชั้น 3A ปาร์คกิ้ง 2 อิมแพค เมืองทองธานี รับส่วนลด 10% ณ 10 ร้านอาหารยอดนิยม / ส่วนลด Pocket Wifi ที่ต่างประเทศ/ บริการ Airport Loungeผ่อนสินค้า Apple 0% นานสูงสุด 10 เดือน / แบ่งจ่ายค่ารักษาพยาบาล / ประกันความสูญเสียหรือเสียหายจากการซื้อสินค้าออนไลน์ รับคะแนน The 1 สูงสุด x3 พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 5% สำหรับการใช้จ่ายที่เซ็นทรัลและโรบินสัน / รับคะแนนและส่วนลดสำหรับการซื้อสินค้าและบริการในเครือเซ็นทรัลรับคูปองเงินสดคลับการ์ด 3.5% จากยอดใช้จ่ายที่ Tesco Lotus ทุกสาขาและรวมเว็บออนไลน์ / รับคูปองเงินสดคลับการ์ด 0.5% จากยอดใช้จ่ายทุกที่ทั่วโลก ณ ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ Visa / ประกันความสูญเสียหรือเสียหายจากการซื้อสินค้าออนไลน์ / บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนและที่อยู่อาศัยตลอด 24 ชั่วโมง / บริการผู้ช่วยส่วนตัว 24 ชั่วโมงรับคะแนน The 1 สูงสุด x4 พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 10% สำหรับการใช้จ่ายที่เซ็นทรัลและโรบินสัน / บริการห้องรับรองพิเศษที่ห้างเซ็นทรัลและโรบินสัน / บริการที่จอดรถพิเศษที่ห้างเซนทรัลและโรบินสัน / รับคะแนนและส่วนลดสำหรับการซื้อสินค้าและบริการในเครือเซ็นทรัล / บัตร Priority Pass 1 ใบ สามารถเข้าใช้บริการห้องพักรับรองพิเศษในสนามบินได้ / ส่วนลดบัตรชมภาพยนตร์ / ผู้ช่วยส่วนตัว / ประกันการเดินทางรับบัตรโดยสารสายการบินไทย/สายการบินไทยสมายล์แอร์เวย์ชั้นประหยัด (Economy Class) 1 ที่นั่ง (ไป-กลับ) / ใช้บริการห้องรับรองที่สนามบินทั่วโลก / รับส่วนลดสูงสุด 50% เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ / สิทธิพิเศษอัพเกรดชั้นโดยสารกับสายการบินไทย / สายการบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิค / ส่วนลดร้านอาหารและโรงแรมชั้นนำ / ที่จอดรถห้างสรรพสินค้าฟรี / ประกันการเดินทางบริการห้องรับรอง Dragon Pass Lounge / รับส่วนลดสูงสุด 50% ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ / ส่วนลดร้านอาหารและโรงแรม / ประกันการเดินทาง / บริการผู้ช่วยฉุกเฉินบนถนนรับคูปองเงินสดคลับการ์ด 2.5% จากยอดใช้จ่ายที่ Tesco Lotus ทุกสาขาและรวมเว็บออนไลน์ / รับคูปองเงินสดคลับการ์ด 0.5% จากยอดใช้จ่ายทุกที่ทั่วโลก ณ ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ Visa / ประกันความสูญเสียหรือเสียหายจากการซื้อสินค้าออนไลน์ส่วนลด 3% หรือเลือกรับของสมมานาคุณจาก Homepro / ประกันความสูญเสียหรือเสียหายจากการซื้อสินค้าออนไลน์
ค่าธรรมเนียมรายปีฟรีมีเงื่อนไข (ยกเว้นให้ถ้ามียอดค่าใช้จ่าย 18,000 บาทต่อปี)ฟรีมีเงื่อนไข (เก็บค่าธรรมเนียมถ้าบัตรไม่มีการเคลื่อนไหว 12 เดือนขึ้นไป)ฟรีมีเงื่อนไข (เก็บค่าธรรมเนียมถ้าบัตรไม่มีการเคลื่อนไหว 12 เดือนขึ้นไป) ฟรีมีเงื่อนไข (ยกเว้นให้ถ้ามียอดค่าใช้จ่าย 100,000 บาทต่อปี)บัตรหลัก 1,200/บัตรเสริม 600ฟรีมีเงื่อนไข (ยกเว้นให้ถ้ามียอดค่าใช้จ่าย 400,000 บาทต่อปี)ฟรีมีเงื่อนไข (เก็บค่าธรรมเนียมถ้าบัตรไม่มีการเคลื่อนไหว 12 เดือนขึ้นไป)ฟรีมีเงื่อนไข (ยอดใช้จ่าย 300,000 ต่อปี) บัตรหลัก 600/บัตรเสริม 300ฟรีไม่มีเงื่อนไข
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

จะเห็นได้เลยว่าบัตรเครดิตกรุงศรีนั้นจะเน้นสิทธิประโยชน์ทั้ง 2 แบบคือการสะสมคะแนนและเครดิตเงินคืน แต่จะมีความแตกต่างกันตรงที่จุดประสงค์ในการใช้จ่าย ในขณะที่การยกเว้นค่าธรรมเนียมสำหรับบัตรเครดิตแต่ละใบก็แตกต่างกัน ดังนั้นคุณจึงควรคิดคำนึงให้ดีว่าการเปิดใช้บัตรเครดิตนั้นจะให้ความคุ้มค่ากับคุณมากพอหรือไม่เมื่อเทียบกับค่าธรรมเนียมที่อาจจะเกิดขึ้น เพราะหากคุณใช้บัตรเครดิตได้ไม่ตรงตามเงื่อนไขการยกเว้นค่าธรรมเนียมแล้วก็อาจจะทำให้บัตรเครดิตใบนั้นเพิ่มภาระค่าใช้จ่ายให้คุณมากขึ้นโดยไม่จำเป็น 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ บัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี บัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 โปรโมชั่นเยอะ สิทธิประโยชน์แยะ สะสมแต้มคุ้ม มีประกันเดินทาง
  10 อันดับ บัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี บัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 โปรโมชั่นเยอะ สิทธิประโยชน์แยะ สะสมแต้มคุ้ม มีประกันเดินทาง
  หากพูดถึงการใช้ชีวิตในปัจจุบัน หลายคนคงจะเห็นว่าโปรโมชั่นร้านอาหาร การจับจ่ายใช้สอยสิ่งของต่าง ๆ ไปจนถึงการผ่อนสินค้า ก็มีเรื่องสิทธิประโยชน์ เครดิตเงินคืน ไปจนถึงส่วนลดที่ได้จากบัตรเครดิตเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยทั้งสิ้น ดังนั้น หลายคนที่เพิ่งเริ่มทำงาน หรือทำงานมาได้ระยะหนึ่ง ก็อาจวางแผนที่จะมีบัตรเครดิตดี ๆ สักใบไว้ใช้แน่นอน แต่จะรู้ได้อย่างไรว่าบัตรที่เราเลือกนั้นตอบโจทย์แค่ไหน? แถมบางบัตรก็อาจจะมีค่าธรรมเนียมรายปี ที่ถ้าเรียกเก็บเมื่อไหร่ เป็นอันต้องปาดเหงื่อเสียดายเงินกันไม่น้อยเลยดังนั้น เพื่อให้ทุกคนเข้าสู่วงการผู้ใช้บัตรเครดิตได้แบบไม่สับสน และได้ประโยชน์สูงสุดจากการใช้บัตรเครดิต ทางทีมงานมายเบสท์จึงได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกบัตรเครดิตให้ตรงไลฟ์สไตล์ รวมถึงการนำบัตรเครดิตหลากหลายเจ้ามาเปรียบเทียบให้ผู้อ่านได้พิจารณาก่อนตัดสินใจ และที่สำคัญ บัตรเครดิตที่เราได้คัดสรรมาให้ชมในครั้งนี้ ยังเป็นบัตรเครดิตกระแสดีที่ "ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี" อีกด้วย
  เครดิตการ์ด, การกู้ยืม
  2,935 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ บัตรเครดิต Platinum บัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใช้จ่ายสะดวก สิทธิประโยชน์จัดเต็ม ทั้งประกัน ผู้ช่วยส่วนตัวและห้องรับรองในสนามบิน
  10 อันดับ บัตรเครดิต Platinum บัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใช้จ่ายสะดวก สิทธิประโยชน์จัดเต็ม ทั้งประกัน ผู้ช่วยส่วนตัวและห้องรับรองในสนามบิน
  บัตรเครดิตสำหรับผู้ใช้งานที่เป็นกลุ่มพนักงานเงินเดือนสามารถจำแนกได้เป็น 3 ลำดับขั้นใหญ่ ๆ คือ 1.Standard 2. Gold และ 3. Platinum ซึ่งบัตรเครดิต Platinum นั้นจะอยู่ในลำดับขั้นสูงสุด โดยผู้ถือบัตรจะต้องมีเงินเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป ซึ่งบัตรเครดิตนี้จะมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ สิทธิพิเศษและโปรโมชั่นที่พิเศษกว่าบัตรเครดิตลำดับขั้นอื่น ๆ พร้อมทั้งผู้ช่วยส่วนบุคคล ที่ปรึกษาทางการเงินจากธนาคาร หรือคะแนนสะสมที่มากขึ้น ทำให้กลายเป็นบัตรเครดิตที่หลายคนมักจะมองหาเพื่อช่วยให้สามารถจัดการกับค่าใช้จ่ายและได้รับความสะดวกในเรื่องต่าง ๆ มากขึ้นบัตรเครดิต Platinum เองนั้นก็มีให้เลือกใช้มากมายหลายแบรนด์ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีความแตกต่างกันในเรื่องของวงเงินที่สามารถจ่ายได้ สิทธิประโยชน์ ค่าธรรมเนียมรายปีและเงื่อนไขต่าง ๆ จึงทำให้ใครที่สนใจใช้บัตรควรจะศึกษารายละเอียดให้ดีก่อนจะตัดสินใจเปิดใช้บัตร เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้บัตรเครดิตที่ตรงตามไลฟ์สไตล์และไม่ทำให้คุณสิ้นเปลืองค่าธรรมเนียมโดยใช่เหตุ วันนี้เราจึงจะนำข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกบัตรเครดิต Platinum และ 10 อันดับ บัตรเครดิต Platinum ที่ได้รับความนิยมเพื่อช่วยให้คุณได้เป็นไอเดียในการพิจารณาสมัครใช้บัตรได้เหมาะสมยิ่งขึ้น
  เครดิตการ์ด, การกู้ยืม
  1,252 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ บัตรกดเงินสด สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 อนุมัติเร็ว เงินเดือนน้อยก็สมัครได้
  10 อันดับ บัตรกดเงินสด สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 อนุมัติเร็ว เงินเดือนน้อยก็สมัครได้
  เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดระลอกใหม่ของโรค COVID-19 ที่มีความเสี่ยงสูงและรุนแรงเพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้เศรษฐกิจไทยชะลอตัวลงหนักกว่าเดิม หลายคนจึงอาจพบเจอกับปัญหาการตกงานอย่างกะทันหัน หรือต้องหยุดกิจการไปโดยไม่ทันได้ตั้งตัว ถึงแม้ว่าบางคนอาจจะวางแผนการใช้เงินมาอย่างดีแล้วก็ยังเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดขึ้นได้ และในสถานการณ์ฉุกเฉินที่จำเป็นต้องใช้เงินก้อนอย่างเร่งด่วนนั้น การมีบัตรกดเงินสดติดไว้ก็เป็นอีกทางหนึ่งที่สามารถช่วยเหลือเราในเวลาที่จำเป็นได้ค่ะแต่ในการเลือกบัตรกดเงินสดให้เหมาะสม เราจำเป็นต้องทำการเปรียบเทียบว่าในแต่ละธนาคารมีการคิดอัตราดอกเบี้ยเท่าไร การอนุมัติจ่ายเงินมีความสะดวกมากน้อยเพียงใด เงื่อนไขในการชำระเงินและสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ที่เราจะได้รับนั้นตอบโจทย์ในการใช้งานหรือไม่ ซึ่งในวันนี้เราก็ได้รวบรวมวิธีการเลือกบัตรกดเงินสดรวมถึงข้อควรระวังในการใช้บัตรกดเงินสดมาให้ทุกคนได้อ่านกันแล้วค่ะ ที่สำคัญ เรายังได้คัดสรร 10 อันดับ บัตรกดเงินสดจากหลากหลายธนาคาร เช่น KTC, SCB, Umay+ ฯลฯ มาให้ทุกคนได้พิจารณากันอีกด้วย รับรองว่าสมัครง่ายและอมุัติไว กดเงินไปใช้ได้ทันใจแน่นอนค่ะ
  เครดิตการ์ด, การกู้ยืม
  133 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ บัตรเครดิตกสิกร สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สิทธิประโยชน์ โปรโมชันเยอะ ผ่อนของได้
  10 อันดับ บัตรเครดิตกสิกร สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สิทธิประโยชน์ โปรโมชันเยอะ ผ่อนของได้
  บัตรเครดิตถือเป็นสิ่งที่มนุษย์เงินเดือนหลาย ๆ คนนั้นเริ่มจะมองหาเนื่องจากสามารถใช้จ่ายแทนเงินสด พร้อมยังให้สิทธิประโยชน์มากมายที่ช่วยให้คุณได้เปรียบมากขึ้นกว่าการใช้จ่ายด้วยเงินสด ทำให้ธนาคารใหญ่ ๆ หลายแห่งเองก็หันมาเป็นผู้ให้บริการบัตรเครดิต เช่นเดียวกับธนาคารกสิกร ที่นอกจากจะให้บริการเกี่ยวกับเรื่องเงินฝากแล้วยังมีบริการบัตรเครดิตที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เนื่องจากมีบัตรเครดิตหลากหลายรูปแบบที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายในแต่ละรูปแบบได้เป็นอย่างดีบัตรเครดิตกสิกรมีให้เลือกใช้กันหลากหลายประเภท โดยแต่ละประเภทนั้นจะมีทั้งสิทธิประโยชน์และเงื่อนไขการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป บัตรเครดิตกสิกรบางใบนั้นคุณสามารถทำการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้อย่างสะดวก ในขณะที่บางประเภทอาจจะต้องเข้าเงื่อนไขเพื่อให้ทางธนาคารเชื้อเชิญให้คุณไปใช้บริการเปิดบัตรเครดิตชนิดนั้น วันนี้เราจึงนำวิธีการเลือกบัตรเครดิตกสิกรในแต่ละแบบ พร้อมทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ บัตรเครดิตกสิกร ที่มีความน่าสนใจมาให้คุณเป็นไอเดียสำหรับเลือกใช้บริการบัตรเครดิตกสิกร
  เครดิตการ์ด, การกู้ยืม
  92 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ บัตรเครดิต KTC สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 อนุมัติไว โปรโมชันเด็ด เงินเดือน 15,000 ก็สมัครได้
  10 อันดับ บัตรเครดิต KTC สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 อนุมัติไว โปรโมชันเด็ด เงินเดือน 15,000 ก็สมัครได้
  เนื่องจากในปัจจุบัน ประเทศไทยกำลังก้าวเข้าสู่การเป็นสังคมไร้เงินสดหรือ Cashless Society ผู้คนส่วนใหญ่จึงนิยมใช้จ่ายสินค้าและบริการผ่านบัตรเครดิตกันมากขึ้น เพราะถือเป็นตัวช่วยในการใช้จ่ายที่ตอบโจทย์สังคมไร้เงินสดได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญ ยังให้คุณสะสมคะแนนหรือรับส่วนลดพิเศษจากร้านค้าที่เข้าร่วมรายการกับบัตรเครดิตที่ถืออยู่ได้อีกด้วย โดยเฉพาะบัตรเครดิต KTC บัตรเครดิตจากธนาคารกรุงไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากคนจำนวนมาก เนื่องจากมีบัตรเครดิตให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ซึ่งตอบสนองความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัวสุด ๆอย่างไรก็ตาม ด้วยความหลากหลายของบัตรเครดิต KTC นี้เอง จึงอาจทำให้ใครหลายคนไม่แน่ใจว่า ตนเองควรเลือกสมัครบัตรแบบไหนดี ในวันนี้ บทความของเราจึงขอนำเสนอเทคนิควิธีการเลือกบัตรเครดิต KTC รวมไปถึงรีวิว 10 อันดับ บัตรเครดิต KTC ที่ตอบโจทย์ทั้งความคุ้มค่าและความสะดวกในการใช้งาน เพื่อเป็นแนวทางให้ทุกคนที่กำลังสนใจบัตรเครดิต KTC ได้ตัดสินใจกันง่ายยิ่งขึ้นค่ะ
  เครดิตการ์ด, การกู้ยืม
  61 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ บัตรเครดิต SCB สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 อนุมัติเร็ว วงเงินสูง ฟรีค่าธรรมเนียม
  10 อันดับ บัตรเครดิต SCB สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 อนุมัติเร็ว วงเงินสูง ฟรีค่าธรรมเนียม
  ในปัจจุบันบัตรเครดิตได้เข้ามามีบทบาททางการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันมากขึ้น เพราะบัตรเครดิตนั้นนอกจากจะทำให้เราสามารถใช้จ่ายได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ใช้ผ่อนบ้าน ผ่อนรถ รวมถึงซื้อของชิ้นใหญ่ได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้นแล้ว ยังมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นส่วนลด คะแนนสะสมในการใช้จ่ายหรือแม้แต่ประกันสุขภาพ ซึ่งบัตรเครดิต SCB ถือเป็นบัตรเครดิตที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีให้เลือกหลากหลาย อนุมัติง่าย ทั้งยังมีโปรโมชันมากมายที่น่าสนใจอีกด้วยแต่สำหรับหลายคนที่ยังไม่มีประสบการณ์ในการทำบัตรเครดิตมาก่อนและยังไม่สามารถเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับตัวเองได้ วันนี้เราจะพาคุณไปหาคำตอบว่า ควรเลือกบัตรเครดิตแบบไหนให้เหมาะกับตัวเองเพื่อให้เกิดความคุ้มค่าสูงสุด โดยสามารถเลือกได้จากบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ การตรวจสอบเงื่อนไขค่าธรรมเนียมรายปีและบริการต่าง ๆ ของบัตรเครดิต พร้อมชี้เป้า 10 อันดับ บัตรเครดิต SCB ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น UP2ME, BEYOND, ULTRA PLATINIUM ฯลฯ มาฝากทุกคนกันอีกด้วย อย่ารอช้า ไปลุยกันเลยค่ะ
  เครดิตการ์ด, การกู้ยืม
  57 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ บัตรเครดิต Cash Back สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เงินคืนคุ้ม สิทธิประโยชน์เยอะ
  10 อันดับ บัตรเครดิต Cash Back สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เงินคืนคุ้ม สิทธิประโยชน์เยอะ
  ปัจจุบันกระแสสังคมไร้เงินสด (Cashless Society) กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะเพียงแค่พกบัตรเครดิตหนึ่งใบ ก็สามารถใช้จ่ายได้อย่างอิสระ แถมยังมีส่วนลดจากร้านค้าต่าง ๆ ที่ร่วมรายการ มีคะแนนสะสม และมีสิทธิประโยชน์หลากหลายด้าน แต่สำหรับใครที่เป็นสายประหยัด อยากใช้บัตรเครดิตให้คุ้มค่า แถมยังได้เงินคืน บทความนี้ขอแนะนำให้คุณรู้จักกับบัตรเครดิต Cash Back ที่จะให้เครดิตเงินคืนในทุกการใช้จ่าย ตอบโจทย์สายประหยัดอย่างแน่นอน  บัตรเครดิต Cash Back ในปัจจุบันมีหลากหลายประเภท คืนเงินในประเภทสินค้าที่ไม่เหมือนกัน และคืนเงินอัตราที่แตกต่างกันด้วย สำหรับมือใหม่หัดเลือกบัตรเครดิต Cash Back อาจเกิดความสับสนว่าควรเลือกบัตรเครดิตใบไหนถึงเหมาะกับตัวเองที่สุด บทความนี้เราจึงนำวิธีการเลือกบัตรเครดิต Cash Back เพื่อให้ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคุณ พร้อมทั้งยังมี 10 อันดับ บัตรเครดิต Cash Back ที่ได้รับความนิยมและให้สิทธิประโยชน์คุ้มค่ามาฝากกันอีกด้วยค่ะ
  เครดิตการ์ด, การกู้ยืม
  45 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ บัตรเครดิต Cash Back สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เงินคืนคุ้ม สิทธิประโยชน์เยอะ
  10 อันดับ บัตรเครดิต Cash Back สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เงินคืนคุ้ม สิทธิประโยชน์เยอะ
  ปัจจุบันกระแสสังคมไร้เงินสด (Cashless Society) กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะเพียงแค่พกบัตรเครดิตหนึ่งใบ ก็สามารถใช้จ่ายได้อย่างอิสระ แถมยังมีส่วนลดจากร้านค้าต่าง ๆ ที่ร่วมรายการ มีคะแนนสะสม และมีสิทธิประโยชน์หลากหลายด้าน แต่สำหรับใครที่เป็นสายประหยัด อยากใช้บัตรเครดิตให้คุ้มค่า แถมยังได้เงินคืน บทความนี้ขอแนะนำให้คุณรู้จักกับบัตรเครดิต Cash Back ที่จะให้เครดิตเงินคืนในทุกการใช้จ่าย ตอบโจทย์สายประหยัดอย่างแน่นอน  บัตรเครดิต Cash Back ในปัจจุบันมีหลากหลายประเภท คืนเงินในประเภทสินค้าที่ไม่เหมือนกัน และคืนเงินอัตราที่แตกต่างกันด้วย สำหรับมือใหม่หัดเลือกบัตรเครดิต Cash Back อาจเกิดความสับสนว่าควรเลือกบัตรเครดิตใบไหนถึงเหมาะกับตัวเองที่สุด บทความนี้เราจึงนำวิธีการเลือกบัตรเครดิต Cash Back เพื่อให้ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคุณ พร้อมทั้งยังมี 10 อันดับ บัตรเครดิต Cash Back ที่ได้รับความนิยมและให้สิทธิประโยชน์คุ้มค่ามาฝากกันอีกด้วยค่ะ
  เครดิตการ์ด, การกู้ยืม
  45 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ บัตรกดเงินสด สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 อนุมัติเร็ว เงินเดือนน้อยก็สมัครได้
  10 อันดับ บัตรกดเงินสด สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 อนุมัติเร็ว เงินเดือนน้อยก็สมัครได้
  เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดระลอกใหม่ของโรค COVID-19 ที่มีความเสี่ยงสูงและรุนแรงเพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้เศรษฐกิจไทยชะลอตัวลงหนักกว่าเดิม หลายคนจึงอาจพบเจอกับปัญหาการตกงานอย่างกะทันหัน หรือต้องหยุดกิจการไปโดยไม่ทันได้ตั้งตัว ถึงแม้ว่าบางคนอาจจะวางแผนการใช้เงินมาอย่างดีแล้วก็ยังเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดขึ้นได้ และในสถานการณ์ฉุกเฉินที่จำเป็นต้องใช้เงินก้อนอย่างเร่งด่วนนั้น การมีบัตรกดเงินสดติดไว้ก็เป็นอีกทางหนึ่งที่สามารถช่วยเหลือเราในเวลาที่จำเป็นได้ค่ะแต่ในการเลือกบัตรกดเงินสดให้เหมาะสม เราจำเป็นต้องทำการเปรียบเทียบว่าในแต่ละธนาคารมีการคิดอัตราดอกเบี้ยเท่าไร การอนุมัติจ่ายเงินมีความสะดวกมากน้อยเพียงใด เงื่อนไขในการชำระเงินและสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ที่เราจะได้รับนั้นตอบโจทย์ในการใช้งานหรือไม่ ซึ่งในวันนี้เราก็ได้รวบรวมวิธีการเลือกบัตรกดเงินสดรวมถึงข้อควรระวังในการใช้บัตรกดเงินสดมาให้ทุกคนได้อ่านกันแล้วค่ะ ที่สำคัญ เรายังได้คัดสรร 10 อันดับ บัตรกดเงินสดจากหลากหลายธนาคาร เช่น KTC, SCB, Umay+ ฯลฯ มาให้ทุกคนได้พิจารณากันอีกด้วย รับรองว่าสมัครง่ายและอมุัติไว กดเงินไปใช้ได้ทันใจแน่นอนค่ะ
  เครดิตการ์ด, การกู้ยืม
  133 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ บัตรเครดิต Platinum บัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใช้จ่ายสะดวก สิทธิประโยชน์จัดเต็ม ทั้งประกัน ผู้ช่วยส่วนตัวและห้องรับรองในสนามบิน
  10 อันดับ บัตรเครดิต Platinum บัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใช้จ่ายสะดวก สิทธิประโยชน์จัดเต็ม ทั้งประกัน ผู้ช่วยส่วนตัวและห้องรับรองในสนามบิน
  บัตรเครดิตสำหรับผู้ใช้งานที่เป็นกลุ่มพนักงานเงินเดือนสามารถจำแนกได้เป็น 3 ลำดับขั้นใหญ่ ๆ คือ 1.Standard 2. Gold และ 3. Platinum ซึ่งบัตรเครดิต Platinum นั้นจะอยู่ในลำดับขั้นสูงสุด โดยผู้ถือบัตรจะต้องมีเงินเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป ซึ่งบัตรเครดิตนี้จะมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ สิทธิพิเศษและโปรโมชั่นที่พิเศษกว่าบัตรเครดิตลำดับขั้นอื่น ๆ พร้อมทั้งผู้ช่วยส่วนบุคคล ที่ปรึกษาทางการเงินจากธนาคาร หรือคะแนนสะสมที่มากขึ้น ทำให้กลายเป็นบัตรเครดิตที่หลายคนมักจะมองหาเพื่อช่วยให้สามารถจัดการกับค่าใช้จ่ายและได้รับความสะดวกในเรื่องต่าง ๆ มากขึ้นบัตรเครดิต Platinum เองนั้นก็มีให้เลือกใช้มากมายหลายแบรนด์ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีความแตกต่างกันในเรื่องของวงเงินที่สามารถจ่ายได้ สิทธิประโยชน์ ค่าธรรมเนียมรายปีและเงื่อนไขต่าง ๆ จึงทำให้ใครที่สนใจใช้บัตรควรจะศึกษารายละเอียดให้ดีก่อนจะตัดสินใจเปิดใช้บัตร เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้บัตรเครดิตที่ตรงตามไลฟ์สไตล์และไม่ทำให้คุณสิ้นเปลืองค่าธรรมเนียมโดยใช่เหตุ วันนี้เราจึงจะนำข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกบัตรเครดิต Platinum และ 10 อันดับ บัตรเครดิต Platinum ที่ได้รับความนิยมเพื่อช่วยให้คุณได้เป็นไอเดียในการพิจารณาสมัครใช้บัตรได้เหมาะสมยิ่งขึ้น
  เครดิตการ์ด, การกู้ยืม
  1,252 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ บัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี บัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 โปรโมชั่นเยอะ สิทธิประโยชน์แยะ สะสมแต้มคุ้ม มีประกันเดินทาง
  10 อันดับ บัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี บัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 โปรโมชั่นเยอะ สิทธิประโยชน์แยะ สะสมแต้มคุ้ม มีประกันเดินทาง
  หากพูดถึงการใช้ชีวิตในปัจจุบัน หลายคนคงจะเห็นว่าโปรโมชั่นร้านอาหาร การจับจ่ายใช้สอยสิ่งของต่าง ๆ ไปจนถึงการผ่อนสินค้า ก็มีเรื่องสิทธิประโยชน์ เครดิตเงินคืน ไปจนถึงส่วนลดที่ได้จากบัตรเครดิตเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยทั้งสิ้น ดังนั้น หลายคนที่เพิ่งเริ่มทำงาน หรือทำงานมาได้ระยะหนึ่ง ก็อาจวางแผนที่จะมีบัตรเครดิตดี ๆ สักใบไว้ใช้แน่นอน แต่จะรู้ได้อย่างไรว่าบัตรที่เราเลือกนั้นตอบโจทย์แค่ไหน? แถมบางบัตรก็อาจจะมีค่าธรรมเนียมรายปี ที่ถ้าเรียกเก็บเมื่อไหร่ เป็นอันต้องปาดเหงื่อเสียดายเงินกันไม่น้อยเลยดังนั้น เพื่อให้ทุกคนเข้าสู่วงการผู้ใช้บัตรเครดิตได้แบบไม่สับสน และได้ประโยชน์สูงสุดจากการใช้บัตรเครดิต ทางทีมงานมายเบสท์จึงได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกบัตรเครดิตให้ตรงไลฟ์สไตล์ รวมถึงการนำบัตรเครดิตหลากหลายเจ้ามาเปรียบเทียบให้ผู้อ่านได้พิจารณาก่อนตัดสินใจ และที่สำคัญ บัตรเครดิตที่เราได้คัดสรรมาให้ชมในครั้งนี้ ยังเป็นบัตรเครดิตกระแสดีที่ "ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี" อีกด้วย
  เครดิตการ์ด, การกู้ยืม
  2,935 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ บัตรเครดิตกสิกร สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สิทธิประโยชน์ โปรโมชันเยอะ ผ่อนของได้
  10 อันดับ บัตรเครดิตกสิกร สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สิทธิประโยชน์ โปรโมชันเยอะ ผ่อนของได้
  บัตรเครดิตถือเป็นสิ่งที่มนุษย์เงินเดือนหลาย ๆ คนนั้นเริ่มจะมองหาเนื่องจากสามารถใช้จ่ายแทนเงินสด พร้อมยังให้สิทธิประโยชน์มากมายที่ช่วยให้คุณได้เปรียบมากขึ้นกว่าการใช้จ่ายด้วยเงินสด ทำให้ธนาคารใหญ่ ๆ หลายแห่งเองก็หันมาเป็นผู้ให้บริการบัตรเครดิต เช่นเดียวกับธนาคารกสิกร ที่นอกจากจะให้บริการเกี่ยวกับเรื่องเงินฝากแล้วยังมีบริการบัตรเครดิตที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เนื่องจากมีบัตรเครดิตหลากหลายรูปแบบที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายในแต่ละรูปแบบได้เป็นอย่างดีบัตรเครดิตกสิกรมีให้เลือกใช้กันหลากหลายประเภท โดยแต่ละประเภทนั้นจะมีทั้งสิทธิประโยชน์และเงื่อนไขการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป บัตรเครดิตกสิกรบางใบนั้นคุณสามารถทำการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้อย่างสะดวก ในขณะที่บางประเภทอาจจะต้องเข้าเงื่อนไขเพื่อให้ทางธนาคารเชื้อเชิญให้คุณไปใช้บริการเปิดบัตรเครดิตชนิดนั้น วันนี้เราจึงนำวิธีการเลือกบัตรเครดิตกสิกรในแต่ละแบบ พร้อมทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ บัตรเครดิตกสิกร ที่มีความน่าสนใจมาให้คุณเป็นไอเดียสำหรับเลือกใช้บริการบัตรเครดิตกสิกร
  เครดิตการ์ด, การกู้ยืม
  92 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ บัตรเครดิต SCB สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 อนุมัติเร็ว วงเงินสูง ฟรีค่าธรรมเนียม
  10 อันดับ บัตรเครดิต SCB สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 อนุมัติเร็ว วงเงินสูง ฟรีค่าธรรมเนียม
  ในปัจจุบันบัตรเครดิตได้เข้ามามีบทบาททางการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันมากขึ้น เพราะบัตรเครดิตนั้นนอกจากจะทำให้เราสามารถใช้จ่ายได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ใช้ผ่อนบ้าน ผ่อนรถ รวมถึงซื้อของชิ้นใหญ่ได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้นแล้ว ยังมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นส่วนลด คะแนนสะสมในการใช้จ่ายหรือแม้แต่ประกันสุขภาพ ซึ่งบัตรเครดิต SCB ถือเป็นบัตรเครดิตที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีให้เลือกหลากหลาย อนุมัติง่าย ทั้งยังมีโปรโมชันมากมายที่น่าสนใจอีกด้วยแต่สำหรับหลายคนที่ยังไม่มีประสบการณ์ในการทำบัตรเครดิตมาก่อนและยังไม่สามารถเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับตัวเองได้ วันนี้เราจะพาคุณไปหาคำตอบว่า ควรเลือกบัตรเครดิตแบบไหนให้เหมาะกับตัวเองเพื่อให้เกิดความคุ้มค่าสูงสุด โดยสามารถเลือกได้จากบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ การตรวจสอบเงื่อนไขค่าธรรมเนียมรายปีและบริการต่าง ๆ ของบัตรเครดิต พร้อมชี้เป้า 10 อันดับ บัตรเครดิต SCB ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น UP2ME, BEYOND, ULTRA PLATINIUM ฯลฯ มาฝากทุกคนกันอีกด้วย อย่ารอช้า ไปลุยกันเลยค่ะ
  เครดิตการ์ด, การกู้ยืม
  57 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ บัตรเครดิต KTC สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 อนุมัติไว โปรโมชันเด็ด เงินเดือน 15,000 ก็สมัครได้
  10 อันดับ บัตรเครดิต KTC สมัครบัตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 อนุมัติไว โปรโมชันเด็ด เงินเดือน 15,000 ก็สมัครได้
  เนื่องจากในปัจจุบัน ประเทศไทยกำลังก้าวเข้าสู่การเป็นสังคมไร้เงินสดหรือ Cashless Society ผู้คนส่วนใหญ่จึงนิยมใช้จ่ายสินค้าและบริการผ่านบัตรเครดิตกันมากขึ้น เพราะถือเป็นตัวช่วยในการใช้จ่ายที่ตอบโจทย์สังคมไร้เงินสดได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญ ยังให้คุณสะสมคะแนนหรือรับส่วนลดพิเศษจากร้านค้าที่เข้าร่วมรายการกับบัตรเครดิตที่ถืออยู่ได้อีกด้วย โดยเฉพาะบัตรเครดิต KTC บัตรเครดิตจากธนาคารกรุงไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากคนจำนวนมาก เนื่องจากมีบัตรเครดิตให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ซึ่งตอบสนองความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัวสุด ๆอย่างไรก็ตาม ด้วยความหลากหลายของบัตรเครดิต KTC นี้เอง จึงอาจทำให้ใครหลายคนไม่แน่ใจว่า ตนเองควรเลือกสมัครบัตรแบบไหนดี ในวันนี้ บทความของเราจึงขอนำเสนอเทคนิควิธีการเลือกบัตรเครดิต KTC รวมไปถึงรีวิว 10 อันดับ บัตรเครดิต KTC ที่ตอบโจทย์ทั้งความคุ้มค่าและความสะดวกในการใช้งาน เพื่อเป็นแนวทางให้ทุกคนที่กำลังสนใจบัตรเครดิต KTC ได้ตัดสินใจกันง่ายยิ่งขึ้นค่ะ
  เครดิตการ์ด, การกู้ยืม
  61 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด