• 10 อันดับ รองเท้า Gucci ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ มีทั้งแบบเปิดส้นและหุ้มส้น 1
 • 10 อันดับ รองเท้า Gucci ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ มีทั้งแบบเปิดส้นและหุ้มส้น 2
 • 10 อันดับ รองเท้า Gucci ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ มีทั้งแบบเปิดส้นและหุ้มส้น 3
 • 10 อันดับ รองเท้า Gucci ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ มีทั้งแบบเปิดส้นและหุ้มส้น 4
 • 10 อันดับ รองเท้า Gucci ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ มีทั้งแบบเปิดส้นและหุ้มส้น 5

10 อันดับ รองเท้า Gucci ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ มีทั้งแบบเปิดส้นและหุ้มส้น

รองเท้า Gucci สำหรับผู้ชายเป็นสินค้าที่เราเชื่อว่า หนุ่ม ๆ ที่รักในแฟชั่นและการแต่งตัวต่างก็อยากได้มาครอบครอง เพราะนอกจากรองเท้า Gucci จะมีดีไซน์เป็นที่น่าจดจำแล้ว ยังมีหลายแบบให้เลือกทั้งรองเท้าผ้าใบ รองเท้าหนัง รองเท้าโลฟเฟอร์ และรองเท้าแตะ เป็นต้น และที่สำคัญคือ เรามักจะเห็นคนดังระดับโลกเลือกสวมรองเท้า Gucci เช่น Harry Styles, Justin Timberlake, Frank Ocean, Kai EXO และ V BTS โดยปัจจุบันรองเท้า Gucci ผู้ชายนั้นมีให้เลือกมากมายหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น รุ่น Gucci Tennis 1977, Gucci Ultrapace, Gucci Ace, Gucci Flashtrek และอื่น ๆ อีกมากมาย 


อย่างไรก็ตาม สำหรับหนุ่ม ๆ ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของรองเท้า Gucci สักคู่ แต่ยังลังเลใจว่ารุ่นใดที่จะเหมาะกับสไตล์ของตัวเอง หรือรุ่นใดสวมใส่ได้ในทุกโอกาส วันนี้เราจะพาคุณไปพบกับวิธีการเลือกรองเท้า Gucci สำหรับผู้ชาย พร้อมแนะนำ 10 อันดับ รองเท้า Gucci ผู้ชายรุ่นยอดนิยม ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลยค่ะ 

 • แก้ไขล่าสุด: 20-08-2021
 • 1,190 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกรองเท้า Gucci ผู้ชาย

การเลือกรองเท้า Gucci นอกจากจะต้องเลือกไซซ์ที่พอดีกับเท้าของผู้สวมแล้ว ยังต้องพิจารณาในเรื่องของดีไซน์ที่เหมาะสม เพื่อให้ได้รองเท้าที่เข้ากับสไตล์การแต่งตัว และรูปแบบการใช้งานของแต่ละคนด้วย ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูวิธีเลือกกันเลยค่ะ 

เลือกจากรองเท้า Gucci ผู้ชายรุ่นยอดนิยม

ปัจจุบัน รองเท้า Gucci มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น ตั้งแต่แนวสปอร์ต แนวเรียบง่ายสำหรับใส่ในชีวิตประจำวัน ไปจนถึงแนวคลาสสิกสำหรับสวมใส่ในโอกาสพิเศษ อีกทั้งยังมีรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงกว่ารุ่นทั่วไป ซึ่งเราได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับรุ่นต่าง ๆ มาให้กับทุกคนแล้ว ดังนี้ค่ะ 

Gucci 1977 Tennis Sneakers : รุ่นใหม่ ดีไซน์วินเทจ

รุ่น Gucci 1977 Tennis เปิดตัวครั้งแรกที่ไมอามี่ ประเทศสหรัฐอเมริกา ในงานแสดงศิลปะ Art Basel 

เมื่อเดือนธันวาคม ปี ค.ศ. 2019 โดยเป็นรองเท้าที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากกีฬาเทนนิส มีวัสดุด้านนอกส่วนใหญ่เป็นแคนวาส พร้อมดีเทลที่สื่อถึง Gucci ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นโลโก้ GG ลายทางสีเขียวแดง (Green And Red Web) และป้าย Gucci ที่มีชื่อรุ่น "Tennis 1977" อยู่ด้วยค่ะ 


ซึ่งรุ่นนี้มีหลายแบบตั้งแต่แบบสีขาวเรียบง่าย, แบบ Multi - Color, ลายแคนวาส GG คลาสสิก, ลายดอกไม้ และลายเสือ ที่สำคัญคือ มีถึง 3 แบบ ได้แก่ แบบ Slip - On, High - Top และ Low - Top ให้คุณเลือกได้ตามความชอบเลยค่ะ ในส่วนของการใช้งาน จะเหมาะกับการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน เข้ากับชุดสไตล์ Casual รวมถึงสไตล์เรียบหรู ใครที่อยากได้รองเท้าที่มีความเป็น Gucci แบบชัดเจนต้องไม่พลาดรุ่นนี้เลยค่ะ 

Gucci Ace Low-Tops : รุ่นยอดนิยมที่สาวก Gucci ต้องมี

รุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าเทนนิส ซึ่งถือเป็น Street Shoes รุ่นแรกของแบรนด์ค่ะ เปิดตัวครั้งแรกในงาน Pre - Fall ปี ค.ศ. 2016 โดยสิ่งที่ทำให้รุ่นนี้น่าสนใจก็คือ สไตล์ที่ดูเรียบง่ายคล้ายรองเท้าเทนนิสทั่วไปทำให้ดูมินิมอล อีกทั้งยังเป็นรองเท้าหนังที่มี 2 สีหลัก คือ สีขาวและสีดำ พร้อมตกแต่งด้วยสีเขียวแดง ซึ่งเป็นสีสัญลักษณ์ของ Gucci ส่วนรุ่นพิเศษบางรุ่นจะมีการเพิ่มลวดลายเข้ามา เช่น ลาย Kingsnake ลายผึ้ง และลายดาว เป็นต้น


และด้วยดีไซน์ที่แสนมินิมอลนี้ จึงทำให้คุณสามารถแมตช์รุ่นนี้ได้ทั้งกับชุดลำลองในวันสบาย ๆ หรือชุดที่เป็นทางการในโอกาสพิเศษต่าง ๆ ได้ค่ะ โดยรุ่นที่ถือว่าได้รับความนิยมสุด ๆ คือ รุ่น Ace Embroidered Sneaker ที่มีลายผึ้งอยู่ด้านข้าง และมีลูกเล่นเป็นการใช้สีเขียวและสีแดงตกแต่งที่ขอบด้านหลังของทั้งสองข้าง ถือเป็นลูกเล่นที่น่าจดจำและถูกใจสาวก Gucci เป็นอย่างยิ่งค่ะ 

Gucci Rhyton : ดีไซน์เท่ โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร

รองเท้าผ้าใบรุ่น Rhyton จาก Gucci ถือเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ดีไซน์ของรุ่นนี้เป็นรองเท้าผ้าใบแบบ Oversize ภายนอกทำมาจากหนังสังเคราะห์ มาพร้อมกับลายพิมพ์ที่มีหลายแบบให้เลือก เช่น ลาย Gucci ออริจินัล, Doraemon X Gucci, Disney X Gucci และลาย Think / Thank เป็นต้นค่ะ โดยโลโก้เหล่านี้มักจะอยู่ด้านข้างของรองเท้าซึ่งมีขนาดค่อนข้างใหญ่ ทำให้เห็นได้อย่างชัดเจนนั่นเอง


ยิ่งไปกว่านั้น ทางแบรนด์ยังคำนึงถึงความสบายในขณะสวม จึงใส่ใจการตัดเย็บทั้งด้านนอกและด้านใน ทำให้รองเท้าคู่นี้กระชับและซัพพอร์ตเท้าของผู้สวมได้เป็นอย่างดี โดยคุณสามารถสวมคู่กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ เช่น แนว Retro แนว Street และแนว Casual อีกทั้งยังเหมาะกับการใส่ในวันที่ต้องเดินนาน ๆ ด้วยค่ะ 

Gucci Jordaan Loafer : เข้ากับชุดเป็นทางการ

หากใครที่กำลังมองหารองเท้า Gucci สำหรับใส่ในโอกาสพิเศษ หรือเข้ากับการแต่งตัวแบบเป็นทางการ เราขอแนะนำรุ่น Jordaan Loafer เพราะเป็นรุ่นที่ออกแบบมาให้แลดูมีความคลาสสิก และเข้ากับการแต่งตัวที่เป็นทางการโดยเฉพาะ โดยรูปทรงของรุ่นนี้จะมีปลายที่แหลม ทำจากหนังให้ผิวที่มันวาว ด้านในเป็นสีน้ำตาลอ่อนทั้งหมดทำให้ดูเรียบหรูยิ่งขึ้นไปอีก 


ปิดท้ายด้วย Horsebit สีทองที่ประดับอยู่ด้านบนตรงกลางของรองเท้า ซึ่งเป็นสัญลักษณ์อย่างหนึ่งของแบรนด์ และทำให้รุ่นนี้ดูโดดเด่นได้เป็นอย่างดี นอจกากนี้ด้วยความที่รุ่นนี้เป็นโลฟเฟอร์จึงง่ายต่อการถอดและสวมใส่ เรียกได้ว่าสะดวกสุด ๆ เลยทีเดียวค่ะ ที่สำคัญคือ รุ่นนี้ยังมีถึง 4 สี 4 สไตล์ ให้คุณเลือกได้ตามแบบที่ต้องการเลยค่ะ 

Gucci Ultrapace : แรงบันดาลใจจากรองเท้าวิ่ง ดีไซน์เก๋

คู่นี้ถือเป็นรองเท้า Unisex ที่ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับผู้สวมทั้งผู้หญิงและผู้ชาย อีกทั้งยังมีดีไซน์แนววินเทจที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรองเท้าวิ่งแนวคลาสสิก ผสมผสานกับแนวคิด Maximalism หรือแนวคิดตรงข้ามกับแนวคิดมินิมอล จึงทำให้รุ่นนี้มีดีเทลที่จัดเต็มในทุกรายละเอียดเลยก็ว่าได้ค่ะ นอกจากนี้ ในหนึ่งคู่ยังมีการใช้สีและวัสดุที่หลากหลายอีกด้วย


โดยวัสดุเหล่านั้น ได้แก่ หนังพิมพ์ลาย Tejus, หนัง Suede, หนัง Metallic, ผ้า Lavaredo และหนังสังเคราะห์ ที่แบรนด์จับวัสดุเหล่านี้มาไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมีการรวมโลโก้หลาย ๆ แบบเข้าไว้ด้วยกัน เช่น โลโก้ GUCCI, Gs, G และสัญลักษณ์สีเขียวแดงด้วยค่ะ เหมาะสำหรับคนที่ชอบแต่งตัวแนววินเทจ หรือแนวสปอร์ตเท่ ๆ แต่ขอกระซิบก่อนนะคะว่า รุ่นนี้นั้นในปัจจุบันหาซื้อค่อนข้างยากและบางสีอาจจะหมดแล้วหมดเลยก็ได้ค่ะ 

เลือกร้องเท้า Gucci ของแท้เท่านั้น

เนื่องจากรองเท้า Gucci นั้นมีราคาค่อนข้างสูง เราจึงขอแนะนำว่า ก่อนที่คุณจะตัดสินใจซื้อ โดยเฉพาะจากร้านค้าที่ไม่ใช่ร้านทางการของแบรนด์นั้นอาจจะต้องตรวจสอบให้มั่นใจก่อนว่าสินค้าชิ้นนั้นเป็นของแท้ เพื่อให้ได้สินค้าที่ทั้งคุ้มราคาและคุณภาพดีค่ะ โดยเราได้รวบรวมวิธีการในการตรวจสอบมาแล้ว ดังนี้


 • ตรวจสอบฝีเย็บ รองเท้าลอกเลียนแบบส่วนใหญ่จะมีข้อเสียในเรื่องของฝีเย็บ ซึ่งนั่นจะเป็นจุดที่เราใช้เปรียบเทียบกับของแท้ โดยด้านในของรองเท้า Gucci ของแท้มักจะใช้หนังเป็นตัวเก็บรายละเอียด ซึ่งทำให้เห็นถึงความพิถีพิถัน นอกจากนี้ หากบนรองเท้ามีโลโก้ โลโก้เหล่านั้นจะต้องชัดเจนและไม่บิดเบี้ยว โดยด้านล่างของโลโก้จะมีคำว่า Made In Italy อยู่ค่ะ 

 • ตรวจสอบลาย Gucci หนึ่งในสัญลักษณ์ที่ได้รับการจดทะเบียนทางการค้าของ Gucci ก็คือ ลายทางสีเขียวแดง (Green And Red Web) โดยเฉดสีแดงนั้นจะต้องเป็นสีแดง Ferrari ตัดผ่านตรงกลางของสีเขียวเข้ม (Forest Green) และอัตราส่วนของสีเขียวทั้งสองข้างจะอยู่ที่ประมาณ 3/4 ของสีแดงค่ะ โดยหากเป็นสินค้าลอกเลียนแบบบางครั้งอาจจะใช้สีเฉดสีไม่ตรงกัน หรือใช่วัสดุที่มันวาวกว่าปกติ

 • ตรวจสอบโครงสร้างของรองเท้า นอกจากคุณภาพของวัสดุจะสำคัญแล้ว โครงสร้างของรองเท้าก็สำคัญเช่นกัน โดยสิ่งที่เป็นพื้นฐานของการตัดเย็บรองเท้านั้นจะต้องสมบูรณ์ที่สุด และฝีเย็บจะต้องเรียงตัวกันอย่างเป็นระเบียบ ไม่หลุดลุ่ย นอกจากนี้ ทุกส่วนจะต้องถูกเย็บเข้าด้วยกันโดยไม่ใช้กาวติดค่ะ 

 • ตรวจสอบถุงกันฝุ่น สีของถุงกันฝุ่นนั้นส่วนใหญ่จะเป็นสีขาวดำหรือสีน้ำตาล อย่างไรก็ตาม ถุงกันฝุ่นของแบรนด์มักจะมีการเปลี่ยนแปลงดีไซน์อยู่บ่อยครั้ง ดังนั้น การตรวจสอบจึงควรดูที่คุณภาพของวัสดุ ลายพิมพ์ ฝีเย็บและความสมดุลของถุง โดยทั้งหมดนี้ควรจะอยู่ในสภาพที่น่าเชื่อถือได้ค่ะ อีกทั้งมักจะเป็นแบบเชือกรูดและมีโลโก้ Gucci สีเทาภายในกรอบพื้นหลังสีดำ ในส่วนของผ้าควรมีเนื้อสัมผัสแบบซาติน และรองเท้าแต่ละข้างจะใส่ถุงแยกกันมาค่ะ 

 • ตรวจกล่องรองเท้า โดยส่วนใหญ่มักจะเป็นสีขาวดำ หรือสีน้ำตาลคล้ายกับถุงกันฝุ่น โดยหากเป็นกล่องสีขาวดำ สีขาวจะเป็นพื้นที่ส่วนใหญ่ของกล่องและมีสีดำเป็นกรอบล้อมเอาไว้ ส่วนโลโก้ Gucci นั้นจะอยู่บริเวณด้านล่าง และเนื้อสัมผัสของส่วนสีขาวของกล่องนั้นจะขรุขระเล็กน้อยค่ะ ส่วนกล่องสีน้ำตาลจะมีโลโก้ Gucci อยู่ตรงกลาง และมีขนาดตัวอักษรที่ไม่ใหญ่จนเกินไป อีกทั้งยังมีโลโก้ GG ที่เรียงต่อกันคล้ายโซ่อยู่บนกล่องด้วยค่ะ 

เลือกรองเท้า Gucci ที่ Harry Styles สวมใส่

เราเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงรู้จักหนุ่ม Harry Styles นักร้องเสียงดีที่นอกจากความสามารถในด้านการร้องเพลงแล้ว Harry ยังมีสไตล์การแต่งตัวเป็นของตัวเอง และเขาเป็นอีกคนที่มักจะหยิบเสื้อผ้าและรองเท้าจาก Gucci มาสวมใส่ในโอกาสต่าง ๆ อยู่เสมอ จนล่าสุดเขาได้รับเลือกให้เป็น Muse ของแบรนด์เป็นที่เรียบร้อย และด้วยสไตล์การแต่งตัวของเขาที่สื่อถึงความเป็น Gucci ได้เป็นอย่างดี เราจึงอยากจะพาทุกคนไปดูว่า รองเท้า Gucci คู่ไหนบ้างที่หนุ่ม Harry เคยสวมใส่ค่ะ


เริ่มจากคู่แรกคือ รุ่น Screener Leather ซึ่งมีดีไซน์ออกแนวสปอร์ตและคลาสสิก ซึ่งเข้ากับชุดสูทแฟชั่นที่เขาสวมได้เป็นอย่างดี ต่อมาคือ รุ่น Gucci Patent Leather Boots ที่เขาสวมในงาน Met Gala 2019 ซึ่งเป็น Genderless Look ที่เขาทำแต่งออกมาได้ดีจนได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลามทีเดียวค่ะ และคู่ที่น่าสนใจอีกคู่คือ รุ่น Gucci Rainbow Horesbit Loafers เป็นโลฟเฟอร์ส้นสูงที่ตกแต่งด้วยสีรุ้งและ Horesbit ที่เข้ากับสไตล์ Casual ของชุดได้ดีจนหลาย ๆ คนอยากแต่งตามเลยทีเดียว

10 อันดับ รองเท้า Gucci ผู้ชาย รุ่นไหนดี ของแท้ มีทั้งแบบเปิดส้นและหุ้มส้น

หลังจากที่ได้พาทุกคนไปดูวิธีการเลือกและวิธีการตรวจสอบรองเท้า Gucci ของแท้ไปแล้ว เราจะพาทุกคนมาต่อกันที่ 10 อันดับ รองเท้า Gucci สุดฮิต ชนิดที่ว่าไม่มีไม่ได้เลยทีเดียวค่ะ ส่วนจะมีรุ่นไหนติดอันดับบ้าง ไปดูพร้อม ๆ กันเลย ! 

10

GUCCIรองเท้าแตะ GUCCI รุ่น Interlocking G slide Sandal

10,913 บาท 〜

ประเภทรองเท้าแตะ
ความสูง ไม่ระบุ
9

GUCCIรองเท้าแตะ GUCCI รุ่น GG Multicolor Espadrille

18,397 บาท 〜

ประเภทEspadrille
ความสูง 0.2 นิ้ว
8

GUCCIรองเท้าผ้าใบ GUCCI รุ่น Men's Rhyton Sneaker

24,633 บาท 〜

ประเภทรองเท้าผ้าใบ
ความสูง ไม่ระบุ
7

GUCCIรองเท้าโลฟเฟอร์ GUCCI รุ่น Men's Loafer With Double G

26,503 บาท 〜

ประเภทโลฟเฟอร์
ความสูง 0.8 นิ้ว
6

GUCCIรองเท้าผ้าใบ GUCCI รุ่น Men's Rhyton Gucci Logo Leather Sneaker

27,751 บาท 〜

ประเภทรองเท้าผ้าใบ
ความสูง 2 นิ้ว
5

GUCCIรองเท้าแตะ GUCCI รุ่น Men's Slipper With Horsebit

24,616 บาท 〜

ประเภทสลิปเปอร์
ความสูง 0.5 นิ้ว
4

GUCCIรองเท้าแตะ GUCCI รุ่น Sandal With Horsebit

30,557 บาท 〜

ประเภทรองเท้าแตะ
ความสูง 0.8 นิ้ว
3

GUCCIรองเท้าโลฟเฟอร์ GUCCI รุ่น Loafer With Horsebit

26,503 บาท 〜

ประเภทโลฟเฟอร์
ความสูง 1.4 นิ้ว
2

GUCCIรองเท้าผ้าใบ GUCCI รุ่น Men's Gucci Tennis 1977

19,644 บาท 〜

ประเภทรองเท้าผ้าใบ
ความสูง 0.8 นิ้ว
1

GUCCIรองเท้าผ้าใบ GUCCI รุ่น Men's Ace Embroidered Sneaker

21,515 บาท 〜

ประเภทรองเท้าผ้าใบ
ความสูง 0.6 นิ้ว

ตารางเปรียบเทียบรองเท้า Gucci ผู้ชาย

รูปสินค้า
1
GUCCI รองเท้าผ้าใบ GUCCI รุ่น Men's Ace Embroidered Sneaker 1

GUCCI

2
GUCCI รองเท้าผ้าใบ GUCCI รุ่น Men's Gucci Tennis 1977 1

GUCCI

3
GUCCI รองเท้าโลฟเฟอร์ GUCCI รุ่น Loafer With Horsebit 1

GUCCI

4
GUCCI รองเท้าแตะ GUCCI รุ่น Sandal With Horsebit 1

GUCCI

5
GUCCI รองเท้าแตะ GUCCI รุ่น Men's Slipper With Horsebit 1

GUCCI

6
GUCCI รองเท้าผ้าใบ GUCCI รุ่น Men's Rhyton Gucci Logo Leather Sneaker 1

GUCCI

7
GUCCI รองเท้าโลฟเฟอร์ GUCCI รุ่น Men's Loafer With Double G 1

GUCCI

8
GUCCI รองเท้าผ้าใบ GUCCI รุ่น Men's Rhyton Sneaker 1

GUCCI

9
GUCCI รองเท้าแตะ GUCCI รุ่น GG Multicolor Espadrille 1

GUCCI

10
GUCCI รองเท้าแตะ GUCCI รุ่น Interlocking G slide Sandal 1

GUCCI

ชื่อสินค้า

รองเท้าผ้าใบ GUCCI รุ่น Men's Ace Embroidered Sneaker

รองเท้าผ้าใบ GUCCI รุ่น Men's Gucci Tennis 1977

รองเท้าโลฟเฟอร์ GUCCI รุ่น Loafer With Horsebit

รองเท้าแตะ GUCCI รุ่น Sandal With Horsebit

รองเท้าแตะ GUCCI รุ่น Men's Slipper With Horsebit

รองเท้าผ้าใบ GUCCI รุ่น Men's Rhyton Gucci Logo Leather Sneaker

รองเท้าโลฟเฟอร์ GUCCI รุ่น Men's Loafer With Double G

รองเท้าผ้าใบ GUCCI รุ่น Men's Rhyton Sneaker

รองเท้าแตะ GUCCI รุ่น GG Multicolor Espadrille

รองเท้าแตะ GUCCI รุ่น Interlocking G slide Sandal

คุณสมบัติ

รุ่นยอดฮิต สไตล์เรียบง่าย แต่โดดเด่น เข้ากับการแต่งตัวหลายแบบ

รุ่นใหม่ล่าสุด สไตล์คลาสสิก ได้แรงบันดาลใจจากรองเท้าเทนนิส

รองเท้าหนังส้นสูง สวมใส่ง่าย สำหรับใส่ในโอกาสที่เป็นทางการ

เข้ากับทั้งชุดสบาย ๆ หรือชุดสไตล์วินเทจ เรียบหรูแต่ไม่จำเจ

สลิปเปอร์สำหรับใส่คู่กับชุดสบาย ๆ และเข้ากับกางเกงหลายแบบ

สไตล์สุดเท่และเป็นรุ่นยอดนิยม มีทั้งลายคลาสสิก และ Limited

ใส่สบาย สวมและถอดง่าย มีหลายสี เหมาะกับการแต่งตัวหลายแบบ

รุ่นใหม่ล่าสุดจากคอลเลกชัน Ouverture มีสองเฉดสี สองสไตล์

สีสันสดใส มีลาย GG เข้ากับเสื้อผ้าแนวสบาย ๆ สำหรับใส่ไปเดินเล่น

มีลวดลายที่โดดเด่นกว่าใคร สำหรับใส่ไปเดินเล่น หรือใส่ในบ้าน

ราคาเริ่มต้น21,515 บาท19,644 บาท26,503 บาท30,557 บาท24,616 บาท27,751 บาท26,503 บาท24,633 บาท18,397 บาท10,913 บาท
ประเภทรองเท้าผ้าใบรองเท้าผ้าใบโลฟเฟอร์รองเท้าแตะสลิปเปอร์รองเท้าผ้าใบโลฟเฟอร์รองเท้าผ้าใบ Espadrilleรองเท้าแตะ
ความสูง 0.6 นิ้ว 0.8 นิ้ว1.4 นิ้ว0.8 นิ้ว0.5 นิ้ว2 นิ้ว 0.8 นิ้วไม่ระบุ0.2 นิ้วไม่ระบุ
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

หลังจากที่คุณเลือกซื้อรองเท้า Gucci คู่ใจแล้ว เราอยากจะแนะนำขั้นตอนในการดูแลเบื้องต้นเพื่อให้รองเท้าคู่ใจอยู่กับคุณไปนาน ๆ โดยการดูแลก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิดเพียงแค่ไม่วางไว้ในที่ที่มีแดดจ้าหรือความชื้นสูง และหากรองเท้าสัมผัสความชื้นมาก ๆ จะต้องทำให้แห้งโดยเร็วที่สุดค่ะ อีกทั้งหากคุณต้องการเก็บไว้ในกล่อง ควรใช้ทิชชู่ใส่ไว้ด้านในรองเท้าก่อน เพื่อเป็นตัวดูดซับความชื้นและช่วยให้รองเท้าไม่เสียทรง สุดท้ายคือ หากต้องการซักหรือทำความสะอาด ควรทำอย่างทะนุถนอมด้วยการใช้แปรงอ่อน ๆ ขัดเบา ๆ ก็เพียงพอแล้วค่ะ อย่าลืมลองไปทำตามกันดูนะคะ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ รองเท้าฟิตเนส สำหรับผู้ชาย/ ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดูดซับแรงกระแทก เคลื่อนตัวได้คล่องแคล่ว
  10 อันดับ รองเท้าฟิตเนส สำหรับผู้ชาย/ ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดูดซับแรงกระแทก เคลื่อนตัวได้คล่องแคล่ว
  “รองเท้าฟิตเนส” ถือเป็นไอเทมสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยเมื่อเราจะไปออกกำลังกายที่ยิม ซึ่งสาย Work Out ทั้งหลายต่างรู้กันดีว่า การเลือกรองเท้าฟิตเนสนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะแม้รองเท้าฟิตเนสจะมีดีไซน์ที่แทบจะเหมือนกับรองเท้าแฟชั่นทั่วไป แต่จริง ๆ แล้วกลับสามารถแบ่งประเภทได้มากมายตามฟังก์ชันการใช้งานและรูปแบบการออกกำลังกาย เป็นสาเหตุให้รองเท้าฟิตเนสกลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่เลือกได้ยากจนน่าตกใจเลยล่ะค่ะเพื่อให้ทุกคนสามารถใช้งานรองเท้าฟิตเนสคู่ใจได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด ในวันนี้ เราจะมาอธิบายเกี่ยวกับวิธีการเลือกรองเท้าฟิตเนสให้มือใหม่ที่อาจจะกำลังสับสนอยู่ พร้อมทั้งจัด 10 อันดับ รองเท้าฟิตเนส สำหรับคนที่อยากเปรียบเทียบรองเท้ารุ่นยอดนิยมเพื่อการตัดสินใจก่อนเลือกซื้อ โดยเราคัดสรรมาให้คุณทั้งแบบที่เหมาะสำหรับผู้ชายและผู้หญิง แถมยังมีแต่แบรนด์ที่คุ้นหูทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น Adidas, Nike, Newbalance, Asics และ REEBOK ที่หาซื้อได้ง่ายแสนง่ายผ่านทางออนไลน์ได้ จะมีข้อมูลและรุ่นต่าง ๆ ที่น่าสนใจมากน้อยแค่ไหนนั้น มาลองดูกันเลย
  รองเท้า
  48,111 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะชายหาด สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หน้ากว้าง ใส่สบาย ไม่มีลื่น
  10 อันดับ รองเท้าแตะชายหาด สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หน้ากว้าง ใส่สบาย ไม่มีลื่น
  รองเท้าแตะจัดเป็นรองเท้าที่ผู้ชายนิยมสวมใส่ จนเรียกได้ว่าแทบจะเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของหนุ่ม ๆ หลายคนเลยทีเดียว เพราะด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้ชายที่ชอบความสบาย รองเท้าแตะจึงมีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์นั้นได้เป็นอย่างดี แต่เมื่อจะไปเที่ยวทะเล การใช้รองเท้าแตะคู่ที่สวมใส่ในทุกวันอาจไม่ตอบโจทย์เท่าไรนัก เพราะเมื่อรองเท้าทั่วไปสัมผัสกับน้ำอาจทำให้เกิดความชื้นและใส่ไม่สบายเท้าได้ รองเท้าแตะชายหาด จึงมีความสำคัญอย่างมาก เพราะนอกจากจะกันน้ำได้แล้วยังแห้งเร็ว รวมถึงในบางรุ่นยังช่วยปกป้องเท้าของคุณจากการกระแทกได้อีกด้วยทั้งนี้ รองเท้าแตะชายหาดสำหรับผู้ชายนั้นมีจำหน่ายอยู่มากมาย เช่น Adidas, Nike, ADDA, CROCS ฯลฯ ซึ่งก็มีทั้งรองเท้าแตะคีบหรือหูหนีบ รองเท้าแตะรัดส้นและรองเท้าแตะแบบสวม แถมแต่ละแบรนด์ยังเลือกใช้วัสดุที่แตกต่างกันออกไป วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าแตะชายหาด สำหรับผู้ชาย รุ่นยอดฮิต พร้อมรวบรวมวิธีการเลือกรองเท้าแตะชายหาด เพื่อให้คุณได้รองเท้าที่ใช้งานได้ตรงตามความต้องการมาให้อ่านกันอีกด้วยค่ะ
  รองเท้า
  12,403 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้า Onitsuka Tiger รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมรุ่นยอดฮิตสำหรับคนไทย ดีไซน์มีเอกลักษณ์ ถูกใจสาวกญี่ปุ่น
  10 อันดับ รองเท้า Onitsuka Tiger รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมรุ่นยอดฮิตสำหรับคนไทย ดีไซน์มีเอกลักษณ์ ถูกใจสาวกญี่ปุ่น
  หากพูดถึงรองเท้าสาย Street Wear แล้วล่ะก็ แบรนด์ Onitsuka Tiger ถือว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำอันดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ ด้วยดีไซน์และสีสันที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ จึงได้รับเสียงตอบรับจากเหล่าแฟน ๆ ทั่วโลก โดยเฉพาะรุ่นยอดฮิตอย่าง MEXICO 66 ที่เหล่าสาวก Onitsuka จะต้องมีเก็บไว้อย่างน้อยคนละ 1 คู่อย่างแน่นอน นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังได้วางจำหน่ายรองเท้ารุ่นอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้สวมใส่ทุกเพศทุกวัย เช่น MEXICO 66 SLIP-ON, SERRANO หรือ GSM เป็นต้นสำหรับใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อรุ่นไหนดี หรือน้องใหม่ที่เพิ่งเข้าสู่วงการสนีกเกอร์ อาจจะยังไม่รู้ว่ารองเท้ารุ่นไหนมีจุดเด่นอย่างไร ทีมงานมายเบสท์จึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกรองเท้า พร้อมลิสต์ 10 อันดับ รองเท้า Onitsuka Tiger รุ่นยอดนิยมสำหรับผู้ชายและผู้หญิงไว้ให้คุณได้พิจารณากันด้วย จะมีรุ่นไหนถูกใจคุณบ้าง ถ้าพร้อมแล้ว รีบไปดูกันเลยค่ะ !
  รองเท้า
  8,309 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้า Keds ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ รองเท้า Keds ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  หากเอ่ยถึงรองเท้าสำหรับผู้หญิงแล้ว เชื่อว่าหลายคนคงจะนึกถึงรองเท้าสตรีมากลูกเล่นจากแบรนด์ "Keds" กันอย่างแน่นอน เพราะ Keds เป็นอีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าที่มีรูปทรงเป็นเอกลักษณ์และเป็นที่จดจำของผู้คน ทั้งยังมีรุ่นลิมิเต็ดที่เกิดจากการร่วมงานกับแบรนด์สินค้าอื่น ๆ รวมถึงเหล่าศิลปินดาราที่มีชื่อเสียงมากมายออกมาให้ได้จับจองกันอย่างไม่ขาดสาย ที่สำคัญ รองเท้าผ้าใบ Keds ยังถือเป็นแบรนด์แรกของโลกที่ใช้คำว่า "รองเท้าผ้าใบ (Sneakers)" อีกด้วยค่ะ พิเศษขนาดนี้ เริ่มอยากจับจองเป็นเจ้าของ Keds กันสักคู่แล้วใช่ไหมคะ?อย่างไรก็ตาม สำหรับใครที่กำลังมองหารองเท้าคู่ใหม่และคิดว่า Keds น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดี แต่ยังไม่มั่นใจว่า จะมีรุ่นไหนที่โดนใจหรือตอบโจทย์การใช้งานของตนเองได้อย่างตรงจุดบ้าง ในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับรองเท้าแบรนด์ Keds สำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ และพิเศษไปกว่านั้น เราได้รวบรวม 10 อันดับ รองเท้า Keds รุ่นยอดนิยมในดวงใจของสาว ๆ มาให้ทุกคนได้เลือกกันด้วย รับรองว่าดีงามทุกคู่แน่นอนค่ะ
  รองเท้า
  5,173 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าสลิปเปอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 นุ่มสบาย กันลื่นได้ ช่วยลดอาการปวดเท้าและถนอมฝ่าเท้า
  10 อันดับ รองเท้าสลิปเปอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 นุ่มสบาย กันลื่นได้ ช่วยลดอาการปวดเท้าและถนอมฝ่าเท้า
  "รองเท้าสลิปเปอร์" เป็นรองเท้าที่นิยมใช้ในสวมใส่ภายในอาคาร เพื่อป้องกันไม่ให้พื้นเลอะคราบสกปรกจากเหงื่อไคล, ความมัน, เศษดินหรือเชื้อโรคต่าง ๆ ที่อาจจะติดมากับฝ่าเท้าของเรา อีกทั้งรองเท้าสลิปเปอร์ยังช่วยถนอมฝ่าเท้าของเรา และยังช่วยให้เราหลีกเลี่ยงการเหยียบของมีคมบนพื้นได้อีกด้วย ในขณะเดียวกัน ผู้ใช้งานหลายคนอาจกังวลในเรื่องของความสะอาด หรือเชื้อโรคสะสมภายในรองเท้าสลิปเปอร์เมื่อใช้งานเป็นระยะเวลานาน จึงทำให้รองเท้าสลิปเปอร์ที่สามารถซักได้ (Washable) ได้รับความนิยมสูง ซึ่งก็มีทั้งแบบที่ต้องซักด้วยมือเท่านั้นและแบบที่สามารถซักโดยเครื่องซักผ้าได้ครับนอกจากนี้ ยังมีรองเท้าสลิปเปอร์อีกหลายรูปแบบที่หลายคนอาจจะไม่เคยเห็น อาทิ รองเท้าสลิปเปอร์ที่มาพร้อมกับปุ่มนวดกดจุด รองเท้าสลิปเปอร์ยางพาราและรองเท้าสลิปเปอร์เมมโมรี่โฟม โดยทั้งหมดล้วนออกแบบมาเพื่อให้มีความนุ่มสบายและดีต่อสุขภาพมากกว่ารองเท้าสลิปเปอร์ทั่วไป ดังนั้น สำหรับบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าสลิปเปอร์ พร้อมทั้งแนะนำรองเท้าสลิปเปอร์ด้วยกันทั้งหมด 10 คู่ จากหลากหลายยี่ห้อ ในรูปแบบของการจัดอันดับ ถ้าพร้อมแล้ว ไปกันเลยครับ ! 
  รองเท้า
  2,004 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Pan รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 น้ำหนักเบา ใส่สบาย ในราคาไม่แรง ตอบโจทย์ทั้งวิ่งมาราธอนและวิ่งทั่วไป
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Pan รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 น้ำหนักเบา ใส่สบาย ในราคาไม่แรง ตอบโจทย์ทั้งวิ่งมาราธอนและวิ่งทั่วไป
  หากพูดถึงรองเท้าวิ่งแล้ว เรามักจะได้ยินชื่อยี่ห้อ Pan อยู่บ่อยครั้ง เพราะเป็นรองเท้าที่มีราคาย่อมเยาแต่คุณสมบัตินั้นเกินราคาไปมาก ไม่ว่าจะเป็นน้ำหนักที่เบา ใส่สบาย และทนทานต่อการวิ่งหลากหลายรูปแบบเลยค่ะ ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า Pan รองเท้าที่ดังไกลถึงระดับโลกนั้นเป็นแบรนด์ของคนไทยและผลิตในประเทศไทย ซึ่งก่อนหน้าที่รองเท้า Pan จะเกิดขึ้นนั้น ทางผู้ผลิตเคยเป็นแหล่งผลิตรองเท้าให้กับแบรนด์ดังหลายแบรนด์ เช่น  Nike เป็นต้น จนต่อมาได้ตัดสินใจนำความรู้ที่มีติดตัวมาใช้ในการวิจัยและผลิตรองเท้าเป็นของตัวเองโดยใช้ชื่อว่า Pan มาพร้อมสัญลักษณ์หัวเสือแสดงถึงความกล้าหาญและความท้าทายของนักกีฬาค่ะ รองเท้า Pan เองก็มีหลากหลายประเภทให้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าฟุตซอล รองเท้าฟุตบอลและรองเท้าลำลอง แต่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคงจะไม่พ้นรองเท้าวิ่งที่มีหลายรุ่น ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าควรซื้อรองเท้าแบบไหนดีถึงจะคุ้มค่าและเหมาะกับสไตล์การวิ่งของเรามากที่สุด วันนี้ทางเราจึงนำวิธีการเลือกรองเท้าวิ่ง Pan พร้อมทั้งรีวิว 10 รองเท้าวิ่ง Pan รุ่นยอดนิยม ที่รับรองได้ถึงคุณภาพที่ดีและใส่สบายมาฝากทุกคนกันค่ะ
  รองเท้า
  2,455 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้ารัดส้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 พื้นนุ่ม ใส่สบาย ดีไซน์ทันสมัย น้ำหนักเบา เดินสบายตลอดวัน
  10 อันดับ รองเท้ารัดส้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 พื้นนุ่ม ใส่สบาย ดีไซน์ทันสมัย น้ำหนักเบา เดินสบายตลอดวัน
  หากพูดถึงประเภทของรองเท้าที่ได้รับความนิยมทั้งในหมู่ผู้หญิงและผู้ชาย นอกเหนือจากรองเท้าผ้าใบและรองเท้าคัทชูแล้ว 'รองเท้ารัดส้น' ถือเป็นอีกหนึ่งประเภทรองเท้าที่หลายคนต้องมีติดบ้านเอาไว้ เพราะรองเท้าแบบรัดส้นนั้นสามารถใส่ไปเที่ยวในวันหยุด ใส่ออกไปข้างนอกในวันสบาย ๆ หรือจะนำไปแมทช์เข้าคู่กับชุดแบบกึ่งทางการก็ได้ทั้งหมด ฉะนั้น รองเท้ารัดส้นจึงกลายเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นยอดนิยมสำหรับกลุ่มคนทุกช่วงวัยเลยก็ว่าได้ค่ะแต่การจะเลือกรองเท้ารัดส้นดี ๆ สักคู่ ก็จำเป็นจะต้องคำนึงถึงปัจจัยหลาย ๆ อย่าง ทั้งสไตล์การแต่งตัว ความสูงของพื้นรองเท้า วัสดุที่ใช้ในการผลิต รวมไปถึงสรีระเท้าของแต่ละคนอีกด้วย ซึ่งในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้ารัดส้นทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย เพื่อช่วยให้คุณสามารถเลือกรองเท้ารัดส้นได้เหมาะสมมากที่สุด พร้อมทั้งยังมี 10 อันดับ รองเท้ารัดส้นที่สวมใส่สบาย คุณภาพดี และดีไซน์สวย มาฝากทุกคนอีกด้วย ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยค่ะ ! 
  รองเท้า
  12,212 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าส้นเตารีด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่สบาย ไม่มีเมื่อย กันลื่น ดีต่อสุขภาพเท้า
  10 อันดับ รองเท้าส้นเตารีด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่สบาย ไม่มีเมื่อย กันลื่น ดีต่อสุขภาพเท้า
  ไม่ว่าแฟชั่นจะผ่านไปกี่ยุคสมัย รองเท้าส้นเตารีดก็ยังได้รับความนิยมและเป็นไอเทมที่สาว ๆ ต้องมีติดตู้รองเท้าเอาไว้อยู่เสมอ เพราะสวมใส่สบายและทรงตัวง่าย จึงไม่ต้องคอยกังวลว่าเท้าจะพลิกในขณะเดิน ถือเป็นรองเท้าที่ช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพให้กับผู้ที่สวมใส่ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ หากเราต้องการสวมใส่รองเท้าส้นเตารีดที่มีความสูงหลายนิ้ว แต่กลัวว่าจะเจ็บเท้าแล้วล่ะก็ หลายแบรนด์ยังมีแบบที่ยกพื้นรองเท้าด้านหน้าสูงขึ้นให้เลือกสวมใส่กันอีกด้วย ซึ่งการยกพื้นนี้จะช่วยลดอาการเจ็บจากการกดทับของน้ำหนักที่จมูกเท้าเมื่อสวมใส่รองเท้าส้นสูงเป็นเวลานาน ๆ นั่นเองค่ะโดยปัจจุบัน รองเท้าส้นเตารีดนั้นมีให้เลือกสวมใส่กันหลากหลายสไตล์ ซึ่งเหมาะกับโอกาสที่แตกต่างกันไป และเพื่อให้คุณได้รองเท้าที่คุ้มค่ากับราคามากที่สุด วันนี้เราก็ได้รวบรวมวิธีการเลือกรองเท้าส้นเตารีด พร้อมคัดสรร 10 อันดับ รองเท้าส้นเตารีดจากหลากหลายแบรนด์ดังอย่าง SHU, ALDO, CASTANER, BATA และอีกมากมายมาฝากกันอีกด้วย ว่าแล้วก็ไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
  รองเท้า
  1,384 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าปั่นจักรยาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 คุณภาพดี ทนทาน กระชับ ยึดเกาะกับบันได้ได้ดี ระบายอากาศดี ช่วยลดการบาดเจ็บ
  10 อันดับ รองเท้าปั่นจักรยาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 คุณภาพดี ทนทาน กระชับ ยึดเกาะกับบันได้ได้ดี ระบายอากาศดี ช่วยลดการบาดเจ็บ
  การปั่นจักรยานเป็นการออกกำลังกายที่สามารถเผาผลาญแคลอรีได้มากและทำให้กล้ามเนื้อช่วงขาแข็งแรง ทั้งยังช่วยในเรื่องของระบบทางเดินหายใจ ระบบหัวใจ และหลอดเลือดได้ดี จึงเป็นสาเหตุที่คนทุกเพศ ทุกวัยหันมาเล่นกีฬาประเภทนี้กันมากขึ้น แต่ปัญหาของนักปั่นจักรยานมือใหม่มักจะเป็นการเลือกรองเท้าปั่นจักรยานที่ไม่เหมาะสมกับการปั่นของตัวเอง ทำให้เกิดการบาดเจ็บที่เท้าได้ง่าย ดังนั้น การเลือกรองเท้าปั่นจักรยานที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุดในการปั่น จึงถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าทีเดียวค่ะ ในวันนี้ เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับรองเท้าปั่นจักรยาน หรือเรียกอีกอย่างว่ารองเท้าคลีท ซึ่งเป็นรองเท้าที่สามารถใส่แผ่นคลีท (Cleat) เพื่อให้รองเท้าล็อกกับบันไดจักรยานได้นั่นเองค่ะ และปัจจุบันมีบริษัทที่ผลิตรองเท้าปั่นจักรยานประสิทธิภาพสูงออกมาหลากหลายแบรนด์ เช่น Shimano, Bont และ Fizik เป็นต้น ซึ่งบทความนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าปั่นจักรยานให้คุณได้อ่านก่อนที่จะเลือกซื้อรองเท้าได้อย่างคุ้มค่า อีกทั้งยังมีการจัดอันดับ 10 รองเท้าปั่นจักรยานที่เราได้คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดมาให้ จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันต่อเลยค่ะ
  รองเท้า
  2,861 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบเปิดส้น ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์แท้ สวมใส้สบาย ดีไซน์นำแฟชั่น
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบเปิดส้น ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์แท้ สวมใส้สบาย ดีไซน์นำแฟชั่น
  รองเท้าผ้าใบเปิดส้นผู้ชาย ถือเป็นสินค้ายอดฮิตในปัจจุบัน สังเกตได้จากการที่หลาย ๆ แบรนด์ เช่น Adidas, Nike, Vans, ALYX ไปจนถึง Louis Vuitton ต่างก็ผลิตรองเท้าผ้าใบเปิดส้นมาเพื่อให้ทุกคนได้เลือกซื้อกัน นอกจากนี้ รองเท้าผ้าใบเปิดส้นผู้ชายยังมีหลายแบบให้เลือก ทั้งแบบเรียบง่าย เน้นสวมใส่สบาย หรือรุ่นที่แลดูเท่ไม่ซ้ำใคร ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะมีสไตล์การแต่งตัวแบบไหน ก็สามารถเลือกรุ่นที่เหมาะกับคุณได้ค่ะ โดยในวันนี้ เราจะพาหนุ่ม ๆ ทุกคนไปดูวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบเปิดส้นผู้ชาย เพื่อให้คนที่สนใจสามารถใช้เป็นแนวทางในการเลือกซื้อได้ นอกจากนี้ เรายังมี 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบเปิดส้นผู้ชายรุ่นยอดนิยม เพื่อเป็นการอัปเดตเทรนด์รองเท้าผ้าใบเปิดส้นสำหรับผู้ชายในปัจจุบันให้กับคุณ แต่ละรุ่นจะมีหน้าตาเป็นอย่างไร และจะน่าสนใจแค่ไหน หากพร้อมแล้วมาติดตามกันเลยค่ะ 
  รองเท้า
  183 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เท่มีสไตล์ ใส่สบาย ดีต่อสุขภาพเท้า
  10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เท่มีสไตล์ ใส่สบาย ดีต่อสุขภาพเท้า
  "รองเท้าแตะ" เป็นเครื่องแต่งกายที่มีความสำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะคนไทยที่นิยมใส่รองเท้าแตะ เพราะนอกจากเอาไว้ใส่เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกและสิ่งแปลกปลอมอันตรายจากภายนอกแล้ว ยังระบายอากาศได้ดีและไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด ซึ่งเหมาะกับเมืองร้อนอย่างประเทศไทยเป็นอย่างมาก ในปัจจุบัน รองเท้าแตะมีหลากหลายประเภท ทั้งรองเท้าแตะแฟชั่น, รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ, รองเท้าแตะสำหรับสายผจญภัย และอีกมากมาย นอกจากนี้ หลายแบรนด์ดังยังออกแบบมาได้สวยงามทันสมัยน่าสวมใส่ ไม่ว่าจะเป็น fitflop, adidas, crocs, Scholl, ADDA และอีกมากมาย ซึ่งเชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนเองก็ให้ความสำคัญกับรองเท้าแตะไม่น้อยไปกว่าผู้หญิงเลย เพราะจะสังเกตได้ว่าในปัจจุบันผู้ชายก็ดูแลการแต่งกายมากขึ้นเช่นกัน โดยเฉพาะ "รองเท้าแตะผู้ชาย" ที่มีคุณสมบัติและดีไซน์แตกต่างกันไป จนบางคนอาจจะตัดสินใจเลือกซื้อไม่ถูก ดังนั้น บทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าแตะผู้ชาย รวมถึงแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชายที่ได้รับความนิยม ทั้งแบบหูหนีบ แบบสวมและแบบรัดส้น ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ
  รองเท้า
  39,043 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมรุ่นยอดฮิต ดีไซน์สวย ใส่สบาย
  10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมรุ่นยอดฮิต ดีไซน์สวย ใส่สบาย
  รองเท้าแตะถือเป็นไอเทมสำคัญที่สาว ๆ ทุกคนจะต้องมี เพราะสวมใส่ง่าย และสะดวกสบาย นอกจากนี้ ยังลุยแดดและลุยฝนได้โดยที่ไม่ต้องหวาดหวั่น แต่ทั้งนี้ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงก็มีหลายรูปแบบด้วยกัน รองเท้าแตะบางคู่เน้นให้คุณใส่สบายเท้า แต่ดีไซน์อาจจะไม่ได้เหมาะกับเสื้อผ้าทุกสไตล์ ในขณะที่รองเท้าแตะบางคู่มีดีไซน์สวย แต่อาจทำให้มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพเท้าและขาตามมาได้ แล้วจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับคุณนั้น เรามาหาคำตอบในบทความนี้กันค่ะอย่างที่ได้กล่าวไปว่า รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงนับว่ามีมากมายหลายยี่ห้อให้ได้เลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์กีฬาอย่าง Nike และ Adidas หรือแบรนด์รองเท้าที่เน้นผลิตรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพอย่าง BIRKENSTOCK และ fitflop โดยในบทความนี้ เราได้รวบรวมวิธีการเลือกรองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง เพื่อให้ได้รองเท้าที่คุณภาพดีถูกใจทุกคน พร้อมแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงยอดนิยมที่สามารถหาซื้อได้ตามเว็บออนไลน์มาให้เลือกชมกันค่ะ
  รองเท้า
  47,213 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่สบาย มีทั้งส้นเตี้ย ส้นสูง และรองเท้าเพื่อสุขภาพ
  10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่สบาย มีทั้งส้นเตี้ย ส้นสูง และรองเท้าเพื่อสุขภาพ
  รองเท้าคัทชูผู้หญิงเป็นหนึ่งในไอเทมที่สาว ๆ ขาดไม่ได้เด็ดขาด เพราะเป็นรองเท้าที่ดูสุภาพและเป็นทางการ สามารถใส่ได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะไปเรียน, ไปทำงาน, ไปเที่ยว หรือออกงานที่ต้องการความเป็นทางการ เช่น งานรับปริญญา หรือสัมภาษณ์งาน เป็นต้น ซึ่งรองเท้าคัทชูผู้หญิงก็มีหลากหลายดีไซน์ให้เลือกซื้อทั้งแบบส้นแบน ส้นเตี้ย และส้นสูง หากเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิงมาใส่ได้เหมาะสมกับแต่ละโอกาส ก็จะช่วยเสริมให้มีบุคลิกที่ดีขึ้น อีกทั้งยังสร้างความมั่นใจได้เป็นอย่างดีเลยค่ะอย่างไรก็ตาม ในการเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิงให้เหมาะกับโอกาสต่าง ๆ และสวมใส่สบาย ไม่ปวดเมื่อยฝ่าเท้า จำเป็นต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายอย่าง ตั้งแต่รูปทรงไปจนถึงวัสดุที่ใช้ทำรองเท้าคัทชู ดังนั้นในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิง เพื่อให้ทุกคนได้ทราบว่า ควรจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับการแต่งตัวและสรีระเท้าของคุณ พร้อมกับรวบรวม 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิงที่มีคุณภาพดี นำเทรนด์แฟชั่น และใส่สบายสำหรับขาชอปทุกคน หากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ 
  รองเท้า
  25,734 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  ปัจจุบันนี้ หลายคนหันมาใส่ใจสุขภาพของตนเองกันมากขึ้น ทั้งเรื่องการปรับเปลี่ยนอาหารการกิน การแบ่งเวลาเพื่อพักผ่อนและการออกกำลังกาย เมื่อคุณนึกอยากจะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเพื่อให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงโดยการออกกำลังกาย หนึ่งในสิ่งที่คุณมองหาคงมี “รองเท้า” อยู่ในนั้นอย่างแน่นอน เพราะรองเท้าที่ดีสามารถช่วยลดอาการบาดเจ็บหรือความเมื่อยล้าที่อาจเกิดขึ้นเมื่อเรายืน เดิน หรือวิ่งเป็นเวลานานได้ การเลือกซื้อรองเท้าจึงไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงาม แต่ต้องคำนึงถึงคุณสมบัติและคุณภาพด้วยเช่นกันค่ะหากพูดถึงแบรนด์รองเท้าที่สวมใส่สบายและเหมาะกับผู้ที่รักสุขภาพอย่างแท้จริง เชื่อว่าหลายคนคงต้องนึกถึง “SKECHERS” อย่างแน่นอน ด้วยการออกแบบและคุณสมบัติที่เน้นความเบาสบาย และรองรับน้ำหนักได้ดี SKECHERS จึงได้รับความนิยมอย่างมากจนก่อนหน้านี้หลายคนต้องฝากซื้อจากต่างประเทศกันเลยทีเดียว แต่ด้วยรูปแบบที่หลากหลาย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย หลายคนจึงอาจไม่แน่ใจว่าจะเลือกรองเท้า SKECHERS อย่างไรดี ดังนั้น วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือก พร้อมกับ 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นยอดนิยมให้กับทุกคน ส่วนจะมีรุ่นไหนน่าโดน น่าลองกันบ้าง ไปชมกันเลยค่ะ !
  รองเท้า
  27,095 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  ทุกวันนี้เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง อาจเพราะทุกคนเริ่มตระหนักแล้วว่าความเจ็บป่วยมาเยือนเราได้ทุกเมื่อ การวิ่งก็เป็นการออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะเป็นกิจกรรมที่ทำได้ง่าย ๆ ไม่ต้องลงทุนเยอะ แค่มีรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งดี ๆ สักหนึ่งคู่ก็พอแล้ว และขณะที่วิ่งนั้น คุณจะได้บริหารทั้งหัวใจและกล้ามเนื้อ ยิ่งถ้ามีโอกาสได้ไปวิ่งในสวนสาธารณะก็จะยิ่งดี เพราะเราจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์เข้าอย่างเต็มปอด ปัจจุบันมี "รองเท้าวิ่ง" วางขายอยู่มากมายหลายยี่ห้อ เช่น Nike, Adidas, Asics เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ในการเลือกรองเท้าวิ่ง เราไม่เพียงเลือกจากรูปลักษณ์ความสวยงามเท่านั้น แต่ยังต้องคำนึงถึงความปลอดภัย การรองรับน้ำหนักได้ดี และประสิทธิภาพในการรับแรงกระแทกของวัสดุรองฝ่าเท้าด้วย ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้จะแตกต่างกันไปตามระดับการวิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งตามชุมชนในหมู่บ้านทั่วไป (City Run), วิ่งเทรล (Trail Running) ที่เส้นทางจะขรุขระ ขึ้นเขา ลงเขา, ไปจนถึงวิ่งมาราธอน (Marathon) ระยะทางต่าง ๆ มาถึงตรงนี้ หลายคนคงมีคำถามต่าง ๆ เกี่ยวกับการเลือกรองเท้าวิ่ง เช่น จะเลือกอย่างไรให้ถูกต้องเหมาะสม? รองเท้าวิ่งต่างจากรองเท้าผ้าใบทั่วไปอย่างไร? แล้วยี่ห้อไหนถึงจะดี? ครั้งนี้ทีมงานของเราจะมาบอกวิธีการเลือกรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งให้กับท่านผู้อ่านโดยเฉพาะเลยค่ะ แล้วในตอนท้าย เรายังได้รวบรวม 10 อันดับรองเท้าวิ่งยอดนิยมแนะนำอีกเช่นกัน ซึ่งมีทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับการตัดสินใจของทุกคนค่ะ
  รองเท้า
  174,525 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สไตล์วินเทจ นำแฟชั่น มีทั้งหนังแท้และหนังเทียม
  10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สไตล์วินเทจ นำแฟชั่น มีทั้งหนังแท้และหนังเทียม
  แม้ในปัจจุบันจะมีหลายบริษัทที่อนุญาตให้พนักงานสามารถแต่งกายแบบกึ่งลำลองได้แล้ว แต่รองเท้าคัทชูผู้ชาย ก็ยังเป็นรองเท้าที่หนุ่ม ๆ หลายคนมักเลือกเป็นรองเท้าสำหรับชุดสุภาพที่เหมาะจะใส่ไปงานต่าง ๆ มากที่สุด ดังนั้น เวลาไปเลือกซื้อรองเท้าคัทชูจึงต้องพิถีพิถันเป็นพิเศษ เพราะส่วนใหญ่เป็นการซื้อไปเพื่อใช้งานระยะยาว ซึ่งรองเท้าคัทชูผู้ชายมีดีไซน์ที่คล้ายกันมากมาย แต่กลับสามารถแตกแขนงออกเป็นหลายรุ่นและผลิตจากหลายแบรนด์ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีราคาแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับคุณภาพของวัสดุที่ใช้ไปจนถึงชื่อเสียงของแบรนด์เลยก็ว่าได้ตัวเลือกของรองเท้าคัทชูผู้ชายในตลาดที่มีหลากหลายนี้เอง ทำให้หลายคนยังคงไม่แน่ใจว่า รองเท้าคัทชูผู้ชายแบบใดจะเหมาะสมกับตนเองมากที่สุด ในบทความนี้ เราจึงจะมาพูดถึงวิธีการเลือกรองเท้าคัทชูผู้ชายให้คุ้มค่าและเหมาะสมกับคุณ พร้อมแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้ชายที่น่าสนใจ จากแบรนด์ TAYWIN, BATA, DAPPER, HUSH PUPPIES ฯลฯ เพื่อให้คุณได้เปรียบเทียบและใช้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อรองเท้าที่ดีที่สุดค่ะ
  รองเท้า
  35,819 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย PUMA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย PUMA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  หากพูดถึงแบรนด์อุปกรณ์กีฬาที่มีรองเท้าผ้าใบโดดเด่นทั้งในด้านของดีไซน์และการใช้งาน หลายคนคงจะนึกถึงแบรนด์ PUMA กันอย่างแน่นอน เพราะนอกจากนักกีฬาและเหล่าศิลปินชื่อดังต่าง ๆ จะชื่นชอบและสวมใส่กันเป็นจำนวนมากแล้ว PUMA ยังได้รับความนิยมอย่างมากในหลาย ๆ ประเทศ ที่สำคัญ รองเท้าผ้าใบแบรนด์นี้เขายังมีหลายรุ่นและหลากดีไซน์ให้เลือกกันอย่างมากมาย ตั้งแต่รุ่นคลาสสิกอย่าง SUEDE หรือ CLYDE ไปจนถึงสนีกเกอร์สุดไฮเทคอย่าง DISC BLAZE และในอนาคต ทางแบรนด์ก็ยังมีแพลนที่จะวางจำหน่ายรองเท้ารุ่นใหม่ ๆ อีกเป็นจำนวนมากเลยล่ะครับดังนั้น วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบ PUMA สำหรับหนุ่ม ๆ โดยเฉพาะ รวมไปถึงรุ่นยอดนิยมทั้ง 10 อันดับ มาให้ทุกคนได้ลองพิจารณากัน ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยดีกว่าครับ ! 
  รองเท้า
  3,164 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด