• 10 อันดับ รองเท้า Gucci ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ มีทั้งแบบเปิดส้นและหุ้มส้น 1
 • 10 อันดับ รองเท้า Gucci ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ มีทั้งแบบเปิดส้นและหุ้มส้น 2
 • 10 อันดับ รองเท้า Gucci ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ มีทั้งแบบเปิดส้นและหุ้มส้น 3
 • 10 อันดับ รองเท้า Gucci ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ มีทั้งแบบเปิดส้นและหุ้มส้น 4
 • 10 อันดับ รองเท้า Gucci ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ มีทั้งแบบเปิดส้นและหุ้มส้น 5

10 อันดับ รองเท้า Gucci ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ มีทั้งแบบเปิดส้นและหุ้มส้น

รองเท้า Gucci สำหรับผู้ชายเป็นสินค้าที่เราเชื่อว่า หนุ่ม ๆ ที่รักในแฟชั่นและการแต่งตัวต่างก็อยากได้มาครอบครอง เพราะนอกจากรองเท้า Gucci จะมีดีไซน์เป็นที่น่าจดจำแล้ว ยังมีหลายแบบให้เลือกทั้งรองเท้าผ้าใบ รองเท้าหนัง รองเท้าโลฟเฟอร์ และรองเท้าแตะ เป็นต้น และที่สำคัญคือ เรามักจะเห็นคนดังระดับโลกเลือกสวมรองเท้า Gucci เช่น Harry Styles, Justin Timberlake, Frank Ocean, Kai EXO และ V BTS โดยปัจจุบันรองเท้า Gucci ผู้ชายนั้นมีให้เลือกมากมายหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น รุ่น Gucci Tennis 1977, Gucci Ultrapace, Gucci Ace, Gucci Flashtrek และอื่น ๆ อีกมากมาย 


อย่างไรก็ตาม สำหรับหนุ่ม ๆ ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของรองเท้า Gucci สักคู่ แต่ยังลังเลใจว่ารุ่นใดที่จะเหมาะกับสไตล์ของตัวเอง หรือรุ่นใดสวมใส่ได้ในทุกโอกาส วันนี้เราจะพาคุณไปพบกับวิธีการเลือกรองเท้า Gucci สำหรับผู้ชาย พร้อมแนะนำ 10 อันดับ รองเท้า Gucci ผู้ชายรุ่นยอดนิยม ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลยค่ะ 

 • แก้ไขล่าสุด: 07-06-2021
 • 94 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกรองเท้า Gucci ผู้ชาย

การเลือกรองเท้า Gucci นอกจากจะต้องเลือกไซซ์ที่พอดีกับเท้าของผู้สวมแล้ว ยังต้องพิจารณาในเรื่องของดีไซน์ที่เหมาะสม เพื่อให้ได้รองเท้าที่เข้ากับสไตล์การแต่งตัว และรูปแบบการใช้งานของแต่ละคนด้วย ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูวิธีเลือกกันเลยค่ะ 

เลือกจากรองเท้า Gucci ผู้ชายรุ่นยอดนิยม

ปัจจุบัน รองเท้า Gucci มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น ตั้งแต่แนวสปอร์ต แนวเรียบง่ายสำหรับใส่ในชีวิตประจำวัน ไปจนถึงแนวคลาสสิกสำหรับสวมใส่ในโอกาสพิเศษ อีกทั้งยังมีรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงกว่ารุ่นทั่วไป ซึ่งเราได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับรุ่นต่าง ๆ มาให้กับทุกคนแล้ว ดังนี้ค่ะ 

Gucci 1977 Tennis Sneakers : รุ่นใหม่ ดีไซน์วินเทจ

รุ่น Gucci 1977 Tennis เปิดตัวครั้งแรกที่ไมอามี่ ประเทศสหรัฐอเมริกา ในงานแสดงศิลปะ Art Basel 

เมื่อเดือนธันวาคม ปี ค.ศ. 2019 โดยเป็นรองเท้าที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากกีฬาเทนนิส มีวัสดุด้านนอกส่วนใหญ่เป็นแคนวาส พร้อมดีเทลที่สื่อถึง Gucci ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นโลโก้ GG ลายทางสีเขียวแดง (Green And Red Web) และป้าย Gucci ที่มีชื่อรุ่น "Tennis 1977" อยู่ด้วยค่ะ 


ซึ่งรุ่นนี้มีหลายแบบตั้งแต่แบบสีขาวเรียบง่าย, แบบ Multi - Color, ลายแคนวาส GG คลาสสิก, ลายดอกไม้ และลายเสือ ที่สำคัญคือ มีถึง 3 แบบ ได้แก่ แบบ Slip - On, High - Top และ Low - Top ให้คุณเลือกได้ตามความชอบเลยค่ะ ในส่วนของการใช้งาน จะเหมาะกับการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน เข้ากับชุดสไตล์ Casual รวมถึงสไตล์เรียบหรู ใครที่อยากได้รองเท้าที่มีความเป็น Gucci แบบชัดเจนต้องไม่พลาดรุ่นนี้เลยค่ะ 

Gucci Ace Low-Tops : รุ่นยอดนิยมที่สาวก Gucci ต้องมี

รุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าเทนนิส ซึ่งถือเป็น Street Shoes รุ่นแรกของแบรนด์ค่ะ เปิดตัวครั้งแรกในงาน Pre - Fall ปี ค.ศ. 2016 โดยสิ่งที่ทำให้รุ่นนี้น่าสนใจก็คือ สไตล์ที่ดูเรียบง่ายคล้ายรองเท้าเทนนิสทั่วไปทำให้ดูมินิมอล อีกทั้งยังเป็นรองเท้าหนังที่มี 2 สีหลัก คือ สีขาวและสีดำ พร้อมตกแต่งด้วยสีเขียวแดง ซึ่งเป็นสีสัญลักษณ์ของ Gucci ส่วนรุ่นพิเศษบางรุ่นจะมีการเพิ่มลวดลายเข้ามา เช่น ลาย Kingsnake ลายผึ้ง และลายดาว เป็นต้น


และด้วยดีไซน์ที่แสนมินิมอลนี้ จึงทำให้คุณสามารถแมตช์รุ่นนี้ได้ทั้งกับชุดลำลองในวันสบาย ๆ หรือชุดที่เป็นทางการในโอกาสพิเศษต่าง ๆ ได้ค่ะ โดยรุ่นที่ถือว่าได้รับความนิยมสุด ๆ คือ รุ่น Ace Embroidered Sneaker ที่มีลายผึ้งอยู่ด้านข้าง และมีลูกเล่นเป็นการใช้สีเขียวและสีแดงตกแต่งที่ขอบด้านหลังของทั้งสองข้าง ถือเป็นลูกเล่นที่น่าจดจำและถูกใจสาวก Gucci เป็นอย่างยิ่งค่ะ 

Gucci Rhyton : ดีไซน์เท่ โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร

รองเท้าผ้าใบรุ่น Rhyton จาก Gucci ถือเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ดีไซน์ของรุ่นนี้เป็นรองเท้าผ้าใบแบบ Oversize ภายนอกทำมาจากหนังสังเคราะห์ มาพร้อมกับลายพิมพ์ที่มีหลายแบบให้เลือก เช่น ลาย Gucci ออริจินัล, Doraemon X Gucci, Disney X Gucci และลาย Think / Thank เป็นต้นค่ะ โดยโลโก้เหล่านี้มักจะอยู่ด้านข้างของรองเท้าซึ่งมีขนาดค่อนข้างใหญ่ ทำให้เห็นได้อย่างชัดเจนนั่นเอง


ยิ่งไปกว่านั้น ทางแบรนด์ยังคำนึงถึงความสบายในขณะสวม จึงใส่ใจการตัดเย็บทั้งด้านนอกและด้านใน ทำให้รองเท้าคู่นี้กระชับและซัพพอร์ตเท้าของผู้สวมได้เป็นอย่างดี โดยคุณสามารถสวมคู่กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ เช่น แนว Retro แนว Street และแนว Casual อีกทั้งยังเหมาะกับการใส่ในวันที่ต้องเดินนาน ๆ ด้วยค่ะ 

Gucci Jordaan Loafer : เข้ากับชุดเป็นทางการ

หากใครที่กำลังมองหารองเท้า Gucci สำหรับใส่ในโอกาสพิเศษ หรือเข้ากับการแต่งตัวแบบเป็นทางการ เราขอแนะนำรุ่น Jordaan Loafer เพราะเป็นรุ่นที่ออกแบบมาให้แลดูมีความคลาสสิก และเข้ากับการแต่งตัวที่เป็นทางการโดยเฉพาะ โดยรูปทรงของรุ่นนี้จะมีปลายที่แหลม ทำจากหนังให้ผิวที่มันวาว ด้านในเป็นสีน้ำตาลอ่อนทั้งหมดทำให้ดูเรียบหรูยิ่งขึ้นไปอีก 


ปิดท้ายด้วย Horsebit สีทองที่ประดับอยู่ด้านบนตรงกลางของรองเท้า ซึ่งเป็นสัญลักษณ์อย่างหนึ่งของแบรนด์ และทำให้รุ่นนี้ดูโดดเด่นได้เป็นอย่างดี นอจกากนี้ด้วยความที่รุ่นนี้เป็นโลฟเฟอร์จึงง่ายต่อการถอดและสวมใส่ เรียกได้ว่าสะดวกสุด ๆ เลยทีเดียวค่ะ ที่สำคัญคือ รุ่นนี้ยังมีถึง 4 สี 4 สไตล์ ให้คุณเลือกได้ตามแบบที่ต้องการเลยค่ะ 

Gucci Ultrapace : แรงบันดาลใจจากรองเท้าวิ่ง ดีไซน์เก๋

คู่นี้ถือเป็นรองเท้า Unisex ที่ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับผู้สวมทั้งผู้หญิงและผู้ชาย อีกทั้งยังมีดีไซน์แนววินเทจที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรองเท้าวิ่งแนวคลาสสิก ผสมผสานกับแนวคิด Maximalism หรือแนวคิดตรงข้ามกับแนวคิดมินิมอล จึงทำให้รุ่นนี้มีดีเทลที่จัดเต็มในทุกรายละเอียดเลยก็ว่าได้ค่ะ นอกจากนี้ ในหนึ่งคู่ยังมีการใช้สีและวัสดุที่หลากหลายอีกด้วย


โดยวัสดุเหล่านั้น ได้แก่ หนังพิมพ์ลาย Tejus, หนัง Suede, หนัง Metallic, ผ้า Lavaredo และหนังสังเคราะห์ ที่แบรนด์จับวัสดุเหล่านี้มาไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมีการรวมโลโก้หลาย ๆ แบบเข้าไว้ด้วยกัน เช่น โลโก้ GUCCI, Gs, G และสัญลักษณ์สีเขียวแดงด้วยค่ะ เหมาะสำหรับคนที่ชอบแต่งตัวแนววินเทจ หรือแนวสปอร์ตเท่ ๆ แต่ขอกระซิบก่อนนะคะว่า รุ่นนี้นั้นในปัจจุบันหาซื้อค่อนข้างยากและบางสีอาจจะหมดแล้วหมดเลยก็ได้ค่ะ 

เลือกร้องเท้า Gucci ของแท้เท่านั้น

เนื่องจากรองเท้า Gucci นั้นมีราคาค่อนข้างสูง เราจึงขอแนะนำว่า ก่อนที่คุณจะตัดสินใจซื้อ โดยเฉพาะจากร้านค้าที่ไม่ใช่ร้านทางการของแบรนด์นั้นอาจจะต้องตรวจสอบให้มั่นใจก่อนว่าสินค้าชิ้นนั้นเป็นของแท้ เพื่อให้ได้สินค้าที่ทั้งคุ้มราคาและคุณภาพดีค่ะ โดยเราได้รวบรวมวิธีการในการตรวจสอบมาแล้ว ดังนี้


 • ตรวจสอบฝีเย็บ รองเท้าลอกเลียนแบบส่วนใหญ่จะมีข้อเสียในเรื่องของฝีเย็บ ซึ่งนั่นจะเป็นจุดที่เราใช้เปรียบเทียบกับของแท้ โดยด้านในของรองเท้า Gucci ของแท้มักจะใช้หนังเป็นตัวเก็บรายละเอียด ซึ่งทำให้เห็นถึงความพิถีพิถัน นอกจากนี้ หากบนรองเท้ามีโลโก้ โลโก้เหล่านั้นจะต้องชัดเจนและไม่บิดเบี้ยว โดยด้านล่างของโลโก้จะมีคำว่า Made In Italy อยู่ค่ะ 

 • ตรวจสอบลาย Gucci หนึ่งในสัญลักษณ์ที่ได้รับการจดทะเบียนทางการค้าของ Gucci ก็คือ ลายทางสีเขียวแดง (Green And Red Web) โดยเฉดสีแดงนั้นจะต้องเป็นสีแดง Ferrari ตัดผ่านตรงกลางของสีเขียวเข้ม (Forest Green) และอัตราส่วนของสีเขียวทั้งสองข้างจะอยู่ที่ประมาณ 3/4 ของสีแดงค่ะ โดยหากเป็นสินค้าลอกเลียนแบบบางครั้งอาจจะใช้สีเฉดสีไม่ตรงกัน หรือใช่วัสดุที่มันวาวกว่าปกติ

 • ตรวจสอบโครงสร้างของรองเท้า นอกจากคุณภาพของวัสดุจะสำคัญแล้ว โครงสร้างของรองเท้าก็สำคัญเช่นกัน โดยสิ่งที่เป็นพื้นฐานของการตัดเย็บรองเท้านั้นจะต้องสมบูรณ์ที่สุด และฝีเย็บจะต้องเรียงตัวกันอย่างเป็นระเบียบ ไม่หลุดลุ่ย นอกจากนี้ ทุกส่วนจะต้องถูกเย็บเข้าด้วยกันโดยไม่ใช้กาวติดค่ะ 

 • ตรวจสอบถุงกันฝุ่น สีของถุงกันฝุ่นนั้นส่วนใหญ่จะเป็นสีขาวดำหรือสีน้ำตาล อย่างไรก็ตาม ถุงกันฝุ่นของแบรนด์มักจะมีการเปลี่ยนแปลงดีไซน์อยู่บ่อยครั้ง ดังนั้น การตรวจสอบจึงควรดูที่คุณภาพของวัสดุ ลายพิมพ์ ฝีเย็บและความสมดุลของถุง โดยทั้งหมดนี้ควรจะอยู่ในสภาพที่น่าเชื่อถือได้ค่ะ อีกทั้งมักจะเป็นแบบเชือกรูดและมีโลโก้ Gucci สีเทาภายในกรอบพื้นหลังสีดำ ในส่วนของผ้าควรมีเนื้อสัมผัสแบบซาติน และรองเท้าแต่ละข้างจะใส่ถุงแยกกันมาค่ะ 

 • ตรวจกล่องรองเท้า โดยส่วนใหญ่มักจะเป็นสีขาวดำ หรือสีน้ำตาลคล้ายกับถุงกันฝุ่น โดยหากเป็นกล่องสีขาวดำ สีขาวจะเป็นพื้นที่ส่วนใหญ่ของกล่องและมีสีดำเป็นกรอบล้อมเอาไว้ ส่วนโลโก้ Gucci นั้นจะอยู่บริเวณด้านล่าง และเนื้อสัมผัสของส่วนสีขาวของกล่องนั้นจะขรุขระเล็กน้อยค่ะ ส่วนกล่องสีน้ำตาลจะมีโลโก้ Gucci อยู่ตรงกลาง และมีขนาดตัวอักษรที่ไม่ใหญ่จนเกินไป อีกทั้งยังมีโลโก้ GG ที่เรียงต่อกันคล้ายโซ่อยู่บนกล่องด้วยค่ะ 

เลือกรองเท้า Gucci ที่ Harry Styles สวมใส่

เราเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงรู้จักหนุ่ม Harry Styles นักร้องเสียงดีที่นอกจากความสามารถในด้านการร้องเพลงแล้ว Harry ยังมีสไตล์การแต่งตัวเป็นของตัวเอง และเขาเป็นอีกคนที่มักจะหยิบเสื้อผ้าและรองเท้าจาก Gucci มาสวมใส่ในโอกาสต่าง ๆ อยู่เสมอ จนล่าสุดเขาได้รับเลือกให้เป็น Muse ของแบรนด์เป็นที่เรียบร้อย และด้วยสไตล์การแต่งตัวของเขาที่สื่อถึงความเป็น Gucci ได้เป็นอย่างดี เราจึงอยากจะพาทุกคนไปดูว่า รองเท้า Gucci คู่ไหนบ้างที่หนุ่ม Harry เคยสวมใส่ค่ะ


เริ่มจากคู่แรกคือ รุ่น Screener Leather ซึ่งมีดีไซน์ออกแนวสปอร์ตและคลาสสิก ซึ่งเข้ากับชุดสูทแฟชั่นที่เขาสวมได้เป็นอย่างดี ต่อมาคือ รุ่น Gucci Patent Leather Boots ที่เขาสวมในงาน Met Gala 2019 ซึ่งเป็น Genderless Look ที่เขาทำแต่งออกมาได้ดีจนได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลามทีเดียวค่ะ และคู่ที่น่าสนใจอีกคู่คือ รุ่น Gucci Rainbow Horesbit Loafers เป็นโลฟเฟอร์ส้นสูงที่ตกแต่งด้วยสีรุ้งและ Horesbit ที่เข้ากับสไตล์ Casual ของชุดได้ดีจนหลาย ๆ คนอยากแต่งตามเลยทีเดียว

10 อันดับ รองเท้า Gucci ผู้ชาย รุ่นไหนดี ของแท้ มีทั้งแบบเปิดส้นและหุ้มส้น

หลังจากที่ได้พาทุกคนไปดูวิธีการเลือกและวิธีการตรวจสอบรองเท้า Gucci ของแท้ไปแล้ว เราจะพาทุกคนมาต่อกันที่ 10 อันดับ รองเท้า Gucci สุดฮิต ชนิดที่ว่าไม่มีไม่ได้เลยทีเดียวค่ะ ส่วนจะมีรุ่นไหนติดอันดับบ้าง ไปดูพร้อม ๆ กันเลย ! 

10

GUCCIรองเท้าแตะ GUCCI รุ่น Interlocking G slide Sandal

10,913 บาท 〜

ประเภทรองเท้าแตะ
ความสูง ไม่ระบุ
9

GUCCIรองเท้าแตะ GUCCI รุ่น GG Multicolor Espadrille

18,397 บาท 〜

ประเภทEspadrille
ความสูง 0.2 นิ้ว
8

GUCCIรองเท้าผ้าใบ GUCCI รุ่น Men's Rhyton Sneaker

24,633 บาท 〜

ประเภทรองเท้าผ้าใบ
ความสูง ไม่ระบุ
7

GUCCIรองเท้าโลฟเฟอร์ GUCCI รุ่น Men's Loafer With Double G

26,503 บาท 〜

ประเภทโลฟเฟอร์
ความสูง 0.8 นิ้ว
6

GUCCIรองเท้าผ้าใบ GUCCI รุ่น Men's Rhyton Gucci Logo Leather Sneaker

27,751 บาท 〜

ประเภทรองเท้าผ้าใบ
ความสูง 2 นิ้ว
5

GUCCIรองเท้าแตะ GUCCI รุ่น Men's Slipper With Horsebit

24,616 บาท 〜

ประเภทสลิปเปอร์
ความสูง 0.5 นิ้ว
4

GUCCIรองเท้าแตะ GUCCI รุ่น Sandal With Horsebit

30,557 บาท 〜

ประเภทรองเท้าแตะ
ความสูง 0.8 นิ้ว
3

GUCCIรองเท้าโลฟเฟอร์ GUCCI รุ่น Loafer With Horsebit

26,503 บาท 〜

ประเภทโลฟเฟอร์
ความสูง 1.4 นิ้ว
2

GUCCIรองเท้าผ้าใบ GUCCI รุ่น Men's Gucci Tennis 1977

19,644 บาท 〜

ประเภทรองเท้าผ้าใบ
ความสูง 0.8 นิ้ว
1

GUCCIรองเท้าผ้าใบ GUCCI รุ่น Men's Ace Embroidered Sneaker

21,515 บาท 〜

ประเภทรองเท้าผ้าใบ
ความสูง 0.6 นิ้ว

ตารางเปรียบเทียบรองเท้า Gucci ผู้ชาย

รูปสินค้า
1
GUCCI รองเท้าผ้าใบ GUCCI รุ่น Men's Ace Embroidered Sneaker 1

GUCCI

2
GUCCI รองเท้าผ้าใบ GUCCI รุ่น Men's Gucci Tennis 1977 1

GUCCI

3
GUCCI รองเท้าโลฟเฟอร์ GUCCI รุ่น Loafer With Horsebit 1

GUCCI

4
GUCCI รองเท้าแตะ GUCCI รุ่น Sandal With Horsebit 1

GUCCI

5
GUCCI รองเท้าแตะ GUCCI รุ่น Men's Slipper With Horsebit 1

GUCCI

6
GUCCI รองเท้าผ้าใบ GUCCI รุ่น Men's Rhyton Gucci Logo Leather Sneaker 1

GUCCI

7
GUCCI รองเท้าโลฟเฟอร์ GUCCI รุ่น Men's Loafer With Double G 1

GUCCI

8
GUCCI รองเท้าผ้าใบ GUCCI รุ่น Men's Rhyton Sneaker 1

GUCCI

9
GUCCI รองเท้าแตะ GUCCI รุ่น GG Multicolor Espadrille 1

GUCCI

10
GUCCI รองเท้าแตะ GUCCI รุ่น Interlocking G slide Sandal 1

GUCCI

ชื่อสินค้า

รองเท้าผ้าใบ GUCCI รุ่น Men's Ace Embroidered Sneaker

รองเท้าผ้าใบ GUCCI รุ่น Men's Gucci Tennis 1977

รองเท้าโลฟเฟอร์ GUCCI รุ่น Loafer With Horsebit

รองเท้าแตะ GUCCI รุ่น Sandal With Horsebit

รองเท้าแตะ GUCCI รุ่น Men's Slipper With Horsebit

รองเท้าผ้าใบ GUCCI รุ่น Men's Rhyton Gucci Logo Leather Sneaker

รองเท้าโลฟเฟอร์ GUCCI รุ่น Men's Loafer With Double G

รองเท้าผ้าใบ GUCCI รุ่น Men's Rhyton Sneaker

รองเท้าแตะ GUCCI รุ่น GG Multicolor Espadrille

รองเท้าแตะ GUCCI รุ่น Interlocking G slide Sandal

คุณสมบัติ

รุ่นยอดฮิต สไตล์เรียบง่าย แต่โดดเด่น เข้ากับการแต่งตัวหลายแบบ

รุ่นใหม่ล่าสุด สไตล์คลาสสิก ได้แรงบันดาลใจจากรองเท้าเทนนิส

รองเท้าหนังส้นสูง สวมใส่ง่าย สำหรับใส่ในโอกาสที่เป็นทางการ

เข้ากับทั้งชุดสบาย ๆ หรือชุดสไตล์วินเทจ เรียบหรูแต่ไม่จำเจ

สลิปเปอร์สำหรับใส่คู่กับชุดสบาย ๆ และเข้ากับกางเกงหลายแบบ

สไตล์สุดเท่และเป็นรุ่นยอดนิยม มีทั้งลายคลาสสิก และ Limited

ใส่สบาย สวมและถอดง่าย มีหลายสี เหมาะกับการแต่งตัวหลายแบบ

รุ่นใหม่ล่าสุดจากคอลเลกชัน Ouverture มีสองเฉดสี สองสไตล์

สีสันสดใส มีลาย GG เข้ากับเสื้อผ้าแนวสบาย ๆ สำหรับใส่ไปเดินเล่น

มีลวดลายที่โดดเด่นกว่าใคร สำหรับใส่ไปเดินเล่น หรือใส่ในบ้าน

ราคาเริ่มต้น21,515 บาท19,644 บาท26,503 บาท30,557 บาท24,616 บาท27,751 บาท26,503 บาท24,633 บาท18,397 บาท10,913 บาท
ประเภทรองเท้าผ้าใบรองเท้าผ้าใบโลฟเฟอร์รองเท้าแตะสลิปเปอร์รองเท้าผ้าใบโลฟเฟอร์รองเท้าผ้าใบ Espadrilleรองเท้าแตะ
ความสูง 0.6 นิ้ว 0.8 นิ้ว1.4 นิ้ว0.8 นิ้ว0.5 นิ้ว2 นิ้ว 0.8 นิ้วไม่ระบุ0.2 นิ้วไม่ระบุ
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

หลังจากที่คุณเลือกซื้อรองเท้า Gucci คู่ใจแล้ว เราอยากจะแนะนำขั้นตอนในการดูแลเบื้องต้นเพื่อให้รองเท้าคู่ใจอยู่กับคุณไปนาน ๆ โดยการดูแลก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิดเพียงแค่ไม่วางไว้ในที่ที่มีแดดจ้าหรือความชื้นสูง และหากรองเท้าสัมผัสความชื้นมาก ๆ จะต้องทำให้แห้งโดยเร็วที่สุดค่ะ อีกทั้งหากคุณต้องการเก็บไว้ในกล่อง ควรใช้ทิชชู่ใส่ไว้ด้านในรองเท้าก่อน เพื่อเป็นตัวดูดซับความชื้นและช่วยให้รองเท้าไม่เสียทรง สุดท้ายคือ หากต้องการซักหรือทำความสะอาด ควรทำอย่างทะนุถนอมด้วยการใช้แปรงอ่อน ๆ ขัดเบา ๆ ก็เพียงพอแล้วค่ะ อย่าลืมลองไปทำตามกันดูนะคะ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองเท้าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยเครื่องแต่งกายที่สำคัญ เพราะนอกจากเอาไว้ใส่เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกและสิ่งแปลกปลอมอันตรายจากภายนอกแล้ว ในปัจจุบัน ยังมีรองเท้าที่สวมใส่เพื่อสุขภาพ ช่วยรักษาสุขภาพเท้าและอวัยวะอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเดิน นอกจากนี้ บางแบรนด์ยังออกแบบมาได้สวยงามอีกด้วย โดยเฉพาะคนไทยที่นิยมใส่รองเท้าแตะ รองเท้าแตะจึงเป็นรองเท้าประเภทหนึ่งที่ควรให้ความสำคัญในการเลือกซื้อเป็นอย่างมาก และด้วยความที่สวมใส่สบาย สะดวกในการทำกิจกรรมต่าง ๆ และดูแลทำความสะอาดง่าย จึงทำให้ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย จะมีรองเท้าแตะไว้ครอบครองกันไม่ต่ำกว่า 1 คู่ เพื่อสลับสับเปลี่ยนใช้งานกับรองเท้าอื่น ๆ สำหรับคุณผู้ชายก็ให้ความสำคัญกับรองเท้าแตะไม่น้อยไปกว่าคุณผู้หญิงเลยนะคะ เพราะจะสังเกตได้ว่าในปัจจุบันผู้ชายก็ดูแลการแต่งกายของตัวเองมากขึ้นเช่นกัน รองเท้าแตะสำหรับผู้ชายที่วางจำหน่ายทั่วไป ก็จะมีหลากหลายคุณสมบัติ และดีไซน์ที่แตกต่างกันไป จนบางท่านอาจจะเลือกตัดสินใจเลือกซื้อไม่ถูกและในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าแตะให้เหมาะกับคุณ รวมถึงแนะนำรองเท้าแตะรุ่นหรือแบรนด์ที่เป็นที่นิยมกันในหมู่คุณผู้ชาย เพื่อให้ไม่เสียเวลา เราเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ
  รองเท้า
  31,940 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Reebok รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวมใส่สบาย เทคโนโลยีสุดล้ำ ดีไซน์สวย มีทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Reebok รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวมใส่สบาย เทคโนโลยีสุดล้ำ ดีไซน์สวย มีทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  Reebok นั้นถือเป็นหนึ่งในผู้นำทางเทคโนโลยีอย่างแท้จริง เพราะมีการผลิตรองเท้าผ้าใบด้วยเทคโนโลยีกรรมสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ที่เน้นให้ผู้ใช้งานได้สวมใส่อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ ยังมีดีไซน์สวยงามจนได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นที่ให้ความสนใจในเรื่องแฟชั่น รวมถึงบรรดานักสะสมสนีกเกอร์ที่เสาะหารองเท้าผ้าใบเก๋ ๆ มาไว้ในครอบครองอีกด้วย อย่างไรก็ตาม เทคโนโลยีที่ใช้ในการผลิตของ Reebok นั้นก็มีอยู่หลายประเภทด้วยกัน เช่น เทคโนโลยี Pump System หรือวัสดุที่นำมาผลิตพื้นรองเท้าก็ยังแตกต่างกันไปตามรุ่น แถมมีดีไซน์ให้เลือกอย่างหลากหลาย เพราะเหตุนี้จึงอาจทำให้หลายคนลังเลว่าจะเลือกคู่ไหนให้เข้ากับสไตล์ของตัวเองในบทความนี้ เราจะขอแนะนำลิสต์รองเท้าผ้าใบ Reebok ยอดนิยมที่คุณควรมีติดบ้านเอาไว้ ทั้งรองเท้าใส่ลำลองและรองเท้าวิ่ง Reebok สำหรับผู้ชายและสำหรับผู้หญิง รวมไปถึงวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบให้ได้คู่ที่ถูกใจคุณด้วย เพราะรุ่น Classic ของ Reebok นั้นมีอยู่เยอะมากค่ะ หากอ่านบทความนี้จบแล้วล่ะก็ คุณอาจจะกลายเป็นแฟน Reebok ไปเลยก็ได้ !
  รองเท้า
  7,465 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่งเด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สำหรับเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย กระชับ ไม่เจ็บเท้า
  10 อันดับ รองเท้าวิ่งเด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สำหรับเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย กระชับ ไม่เจ็บเท้า
  สำหรับเด็ก ๆ แล้ว รองเท้าวิ่งไม่ได้มีไว้ใส่เพื่อเล่นกีฬาเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้สวมใส่ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย เช่น ใส่ไปโรงเรียนหรือใส่ไปเที่ยวในวันหยุด ซึ่งในปัจจุบันก็มีแบรนด์ดังมากมายที่ผลิตรองเท้าวิ่งสำหรับเด็กออกมาจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ชื่อดังอย่าง ASICS, Nike, Adidas หรือ Under Armor ก็ล้วนแล้วแต่พัฒนารองเท้าวิ่งสำหรับเด็กขึ้นมาอย่างปราณีตและมีคุณภาพทั้งนั้น ทำให้ผู้ปกครองอาจตัดสินใจได้ยากหากต้องเลือกซื้อรองเท้าวิ่งเพื่อบุตรหลานสักคู่ในบทความนี้เราจะมาอธิบายถึงวิธีการเลือกรองเท้าวิ่งสำหรับเด็ก พร้อมทำการจัดอันดับรองเท้าวิ่งสำหรับเด็กรุ่นยอดนิยมจำนวน 10 อันดับให้ไว้เป็นไอเดียกันอีกด้วย มีทั้งรองเท้าแบบนุ่มที่เปลี่ยนรูปง่ายสำหรับเด็กวัยกำลังโต รองเท้าที่สวมใส่ง่ายและเหมาะสำหรับเด็ก ๆ แบบทั่วไปก็มีเช่นกัน และเราได้คัดมาสำหรับเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิงเลย ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยครับ !
  รองเท้า
  606 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้า Onitsuka Tiger รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมรุ่นยอดฮิตสำหรับคนไทย ดีไซน์มีเอกลักษณ์ ถูกใจสาวกญี่ปุ่น
  10 อันดับ รองเท้า Onitsuka Tiger รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมรุ่นยอดฮิตสำหรับคนไทย ดีไซน์มีเอกลักษณ์ ถูกใจสาวกญี่ปุ่น
  หากพูดถึงรองเท้าสาย Street Wear แล้วล่ะก็ แบรนด์ Onitsuka Tiger ถือว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำอันดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ ด้วยดีไซน์และสีสันที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ จึงได้รับเสียงตอบรับจากเหล่าแฟน ๆ ทั่วโลก โดยเฉพาะรุ่นยอดฮิตอย่าง MEXICO 66 ที่เหล่าสาวก Onitsuka จะต้องมีเก็บไว้อย่างน้อยคนละ 1 คู่อย่างแน่นอน นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังได้วางจำหน่ายรองเท้ารุ่นอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้สวมใส่ทุกเพศทุกวัย เช่น MEXICO 66 SLIP-ON, SERRANO หรือ GSM เป็นต้นสำหรับใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อรุ่นไหนดี หรือน้องใหม่ที่เพิ่งเข้าสู่วงการสนีกเกอร์ อาจจะยังไม่รู้ว่ารองเท้ารุ่นไหนมีจุดเด่นอย่างไร ทีมงานมายเบสท์จึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกรองเท้า พร้อมลิสต์ 10 อันดับ รองเท้า Onitsuka Tiger รุ่นยอดนิยมสำหรับผู้ชายและผู้หญิงไว้ให้คุณได้พิจารณากันด้วย จะมีรุ่นไหนถูกใจคุณบ้าง ถ้าพร้อมแล้ว รีบไปดูกันเลยค่ะ !
  รองเท้า
  7,001 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่งสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วิ่งได้คล่องตัว มีเทคโนโลยีซัพพอร์ตเท้า มีทั้งแบรนด์ดังอย่าง Adidas, Nike และ ASICS
  10 อันดับ รองเท้าวิ่งสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วิ่งได้คล่องตัว มีเทคโนโลยีซัพพอร์ตเท้า มีทั้งแบรนด์ดังอย่าง Adidas, Nike และ ASICS
  ปัจจุบันเทรนด์การวิ่งออกกำลังกายนั้นได้แผ่ขยายออกไปเป็นวงกว้าง โดยเฉพาะกับบรรดาสาว ๆ ที่ต้องการมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงควบคู่ไปกับรูปร่างที่สวยงาม อย่างไรก็ตาม การจะออกกำลังกายด้วยวิธีนี้อาจส่งผลเสียแทนหากคุณไม่มี "รองเท้าวิ่ง" ที่เหมาะสมกับตัวเอง โดยรองเท้าวิ่งนั้นแตกต่างจากรองเท้าผ้าใบทั่วไป เพราะถูกพัฒนาและออกแบบมาช่วยพยุงข้อเท้า เพื่อให้ผู้สวมใส่สามารถควบคุมการทรงตัวขณะวิ่งได้ รวมทั้งวัสดุที่นำมาใช้ทำแผ่นรองใต้ฝ่าเท้าและพื้นรองเท้าเองก็มีความยืดหยุ่น ซึ่งมีส่วนช่วยสำคัญในการลดแรงกระแทกที่อาจก่อให้เกิดอาการบาดเจ็บได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ รองเท้าวิ่งสำหรับแต่ละเพศยังมีความแตกต่างกัน หากสาว ๆ คนใดอยากได้รองเท้าวิ่ง ก็ควรมองหารองเท้าวิ่งสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะด้วยค่ะในครั้งนี้ เราจะมาช่วยไกด์ไอเดียในการเลือกรองเท้าวิ่งสำหรับผู้หญิงให้เหมาะสมกับรูปเท้าของคุณ พร้อมกันนั้น เรายังได้เตรียมข้อมูล 10 อันดับ รองเท้าวิ่งสำหรับผู้หญิงยอดนิยมและมีความสวยงามไว้ให้ทุกคนได้ลองพิจารณาประกอบการตัดสินใจเลือกซื้ออีกด้วยค่ะ ถ้าพร้อมกันแล้ว ไปดูกันเลย !
  รองเท้า
  1,820 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าหนังผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์เรียบหรู พื้นนิ่ม สบายเท้า ใส่ทำงานก็ได้ ใส่ออกงานก็ดี
  10 อันดับ รองเท้าหนังผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีไซน์เรียบหรู พื้นนิ่ม สบายเท้า ใส่ทำงานก็ได้ ใส่ออกงานก็ดี
  ไม่ว่าคุณจะเป็นหนุ่มสไตล์ไหน แต่หนึ่งในไอเทมที่ผู้ชายทุกคนต้องมีติดบ้านไว้เลยก็คือ "รองเท้าหนัง" โดยส่วนใหญ่ เรามักจะเห็นรองเท้าหนังผู้ชายอยู่ในรูปแบบของรองเท้าคัทชู ซึ่งเน้นสวมใส่ไปทำงานหรือออกงานที่เป็นทางการต่าง ๆ อย่างไรก็ตาม รองเท้าหนังผู้ชายก็ยังมีประเภทอื่น ๆ ให้เลือกอีกมากมาย ซึ่งหนุ่ม ๆ จำนวนไม่น้อยก็มักจะหยิบรองเท้าหนังประเภทอื่น ๆ เช่น Loafers หรือ Boots มาสวมใส่ในวันสบาย ๆ เพื่อเสริมลุคให้ดูเท่ คลาสสิก ด้วยเหตุนี้ รองเท้าหนังจึงถือเป็นแฟชั่นไอเทมที่ผู้ชายทุกคนต้องมีติดบ้านไว้สักคู่นั่นเองค่ะอย่างไรก็ตาม หากมองเผิน ๆ รองเท้าหนังอาจดูคล้ายกันไปหมด แต่ความจริงแล้ว รองเท้าหนังผู้ชายมีให้เลือกหลากหลายประเภทเลยล่ะค่ะ ที่สำคัญ แต่ละยี่ห้อยังผลิตไซซ์ออกมาแตกต่างกัน คุณจึงควรพิจารณาถึงประเภทของรองเท้า รวมถึงตรวจสอบขนาดเท้าของตนเองให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อ วันนี้ เราจึงได้รวบรวมรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการเลือกรองเท้าหนังผู้ชาย พร้อมทั้ง 10 อันดับรองเท้าหนังผู้ชายที่คัดสรรคุณภาพมาอย่างดี แถมยังมีดีไซน์หลากหลายมาฝากทุกคน เพื่อเป็นตัวช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อรองเท้าหนังที่ใช่กันได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ไปดูกันดีกว่าค่ะว่า จะมีคู่ไหนน่าสนใจบ้าง
  รองเท้า
  12,203 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบนักเรียน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สวมใส่สบาย ทนทาน กันลื่นได้ ปลอดภัยสำหรับเด็ก
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบนักเรียน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สวมใส่สบาย ทนทาน กันลื่นได้ ปลอดภัยสำหรับเด็ก
  ทุกช่วงของการเปิดภาคเรียน 'รองเท้านักเรียน' จัดว่าเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องอยู่ในลิสต์ค่าใช้จ่ายของคุณพ่อคุณแม่ เพราะเป็นสิ่งที่เด็ก ๆ จะต้องสวมใส่ทุกวันที่ไปโรงเรียนทำให้รองเท้าสึกหรอไปตามกาลเวลา จึงส่งผลให้ต้องเปลี่ยนคู่ใหม่กันเกือบทุกปี และเพื่อรองรับการเจริญเติบโตตามช่วงวัย ทำให้เด็ก ๆ สามารถวิ่งเล่นกันได้อย่างปลอดภัยที่โรงเรียน โดยเฉพาะรองเท้าผ้าใบนักเรียน ที่จะต้องสวมใส่สำหรับเรียนและทำกิจกรรมที่หลากหลาย ซึ่งการเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบสำหรับนักเรียนนั้นก็ไม่ง่ายเลย เพราะไม่เพียงแค่จะต้องใส่สบายและสวยถูกใจเด็ก ๆ เท่านั้น แต่ยังต้องอยู่ในกฎระเบียบของโรงเรียนอีกด้วยค่ะดังนั้น เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าการเลือกรองเท้าผ้าใบนักเรียนให้สวมใส่สบาย ปลอดภัยและไม่ผิดระเบียบของโรงเรียนนั้นควรจะเลือกอย่างไร รวมถึงมีรองเท้าผ้าใบนักเรียนคุณภาพดีรุ่นไหนแบรนด์ใดบ้างที่คุณพ่อคุณแม่ไว้วางใจเลือกให้สวมใส่ ซึ่งจะมีหลากหลายแบบทั้งรองเท้าของเด็กชายและหญิงเลยค่ะ
  รองเท้า
  4,663 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้า Scholl รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 นุ่มสบาย รองรับสรีระเท้าได้ดี สวมใส่ได้ทุกเพศทุกวัย
  10 อันดับ รองเท้า Scholl รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 นุ่มสบาย รองรับสรีระเท้าได้ดี สวมใส่ได้ทุกเพศทุกวัย
  ในยุคนี้ผู้คนต่างหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งสุขภาพของเท้า เพราะเท้าเป็นอวัยวะที่ช่วยรองรับน้ำหนักตัวของเรามากที่สุด ทั้งขณะที่ยืน เดินหรือวิ่ง โดยจำนวนของผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับข้อและกระดูกบริเวณช่วงขาและฝ่าเท้าในปัจจุบันนั้นก็มีแนวโน้มว่าจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ทางเลือกแรกที่หลายคนมักจะนึกถึงจึงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากรองเท้าเพื่อสุขภาพ ซึ่งหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจมาอย่างยาวนานตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันก็คือ Scholl นั่นเองค่ะ เพราะนอกจากจะมีหลากหลายรุ่นให้เลือกซื้อแล้ว ยังขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์รองเท้าที่มีการพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อสุขภาพเท้ามากที่สุดอีกด้วยดังนั้น เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า รองเท้า Scholl จะมีเรื่องราวความเป็นมาอย่างไรและจะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจหรือสามารถแก้ไขปัญหาเท้าของคุณได้บ้าง ซึ่งนอกจากวิธีการเลือกแล้ว เรายังได้คัดสรรรองเท้า Scholl ยอดนิยมมาให้คุณเลือกซื้อกันถึง 10 อันดับ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแตะ รองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้ารัดส้น ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ !
  รองเท้า
  1,191 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะ Adidas ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 พื้นนิ่ม ใส่สบาย ดีไซน์สวย
  10 อันดับ รองเท้าแตะ Adidas ผู้ชาย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 พื้นนิ่ม ใส่สบาย ดีไซน์สวย
  แน่นอนว่าเมื่อพูดถึงแบรนด์รองเท้าที่มีชื่อเสียงดังระดับโลก “Adidas” ย่อมเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ทุกคนจะต้องนึกถึง เพราะเป็นแบรนด์ที่มาพร้อมกับดีไซน์โดดเด่นด้วยโลโก้อันเป็นเอกลักษณ์ที่ใคร ๆ เห็นแล้วก็รู้ได้ในทันทีว่าเป็นแบรนด์อะไร และถ้าหากพูดถึงรองเท้าแตะสำหรับผู้ชายจากแบรนด์ Adidas แล้ว หลายคนจะเข้าใจตรงกันว่ามาพร้อมกับคุณภาพอัดแน่นสมราคา ผลิตจากวัสดุพรีเมียมและตัดเย็บด้วยความประณีต แถมยังทนทานใส่ได้นาน มีทั้งแบบที่เหมาะสำหรับสวมใส่ในชีวิตประจำวันทั่วไป แบบที่เหมาะจะใส่ไปว่ายน้ำหรือไปทะเล รวมถึงแบบที่พร้อมลุยกับคุณไปทุกกิจกรรมทุกที่ทุกเวลาซึ่งรองเท้าแตะผู้ชายของ Adidas ก็มีหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือก พร้อมด้วยคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละรุ่น ดังนั้นในบทความนี้ เราจะขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับวิธีการเลือกรองเท้าแตะ Adidas ผู้ชาย เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการตัดสินใจสำหรับการเลือกซื้อ พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าแตะ Adidas ผู้ชาย ดีไซน์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจจากหลากหลายคอลเลกชันที่ตอบโจทย์ในทุก ๆ ไลฟ์สไตล์ให้ทุกคนได้พิจารณากันด้วยค่ะ
  รองเท้า
  159 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Adidas ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ กระชับรูปเท้า ใส่เที่ยวได้
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Adidas ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ กระชับรูปเท้า ใส่เที่ยวได้
  หากสาว ๆ คนไหนกำลังมองหาวิธีการออกกำลังกายที่ทำได้ง่ายและเริ่มต้นได้ทันที การวิ่งน่าจะเป็นตัวเลือกหนึ่งที่ตอบโจทย์เลยค่ะ เพียงแค่มีรองเท้าคู่ใจกับเวลาว่างสักเล็กน้อย คุณก็จะสามารถออกไปวิ่งเพื่อเสริมความแข็งแรงของร่างกายกันได้แล้ว คนที่ไม่ถนัดการเล่นกีฬาเลยก็ยังสามารถวิ่งได้ หากผ่านไปสักพักแล้วพบว่าตัวเองชื่นชอบการวิ่ง ก็ยังต่อยอดไปเป็นการวิ่งที่มีความเฉพาะเจาะจงมากขึ้นได้ด้วย เช่น วิ่งมาราธอน วิ่งไตรกีฬา วิ่งเทรล เป็นต้น แม้การวิ่งแต่ละประเภทอาจจะมีอุปกรณ์เสริมที่แตกต่างกันไป แต่สุดท้ายรองเท้าวิ่งก็ยังเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดการเลือกรองเท้าวิ่งจึงต้องใส่ใจในทุกองค์ประกอบ ทั้งเรื่องของฟังก์ชันการใช้งาน เทคโนโลยีที่นำมาใช้เพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดอาการบาดเจ็บ และความแข็งแรงทนทานของวัสดุ ซึ่งเมื่อพูดถึงรองเท้าวิ่ง Adidas จะเป็นอีกค่ายหนึ่งที่หลายคนนึกถึง นอกจากดีไซน์สวยคลาสสิกเป็นเอกลักษณ์แล้ว เรื่องความนุ่มสบายและการพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ ก็ไม่น้อยหน้าใครเหมือนกันค่ะ ครั้งนี้เราจึงมี 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Adidas ผู้หญิงยอดนิยมมาฝากสาว ๆ โดยเฉพาะ พร้อมแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าวิ่งสำหรับผู้หญิง เพื่อให้การเลือกซื้อรองเท้าวิ่งครั้งต่อไปของคุณกลายเป็นเรื่องง่ายและได้รองเท้าที่ตรงใจมากกว่าเดิมค่ะ
  รองเท้า
  140 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 พื้นนุ่ม ใส่สบาย มีทั้งส้นเตี้ยและส้นสูง เหมาะสำหรับใส่ทำงาน
  10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 พื้นนุ่ม ใส่สบาย มีทั้งส้นเตี้ยและส้นสูง เหมาะสำหรับใส่ทำงาน
  รองเท้าเป็นหนึ่งไอเทมที่สาว ๆ จะต้องมีติดตู้เอาไว้หลายคู่ หลากสไตล์ เพื่อนำมาจับคู่ให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวในแต่ละวัน โดยประเภทของรองเท้าที่ได้รับความนิยมจากผู้หญิง ได้แก่ รองเท้าผ้าใบและรองเท้าส้นสูง  แต่สำหรับสาวออฟฟิศนั้น รองเท้าคัทชูถือเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยค่ะ เพราะนอกจากจะเป็นรองเท้าที่ต้องใส่ในเวลาทำงานแล้ว รองเท้าคัทชูยังช่วยให้คุณมีบุคคลิกที่ดูดี พร้อมสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองได้ในวันที่ต้องร่วมงานกับคนอื่น ๆ อย่างไรก็ตาม การเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิงให้สวมใส่แล้วสบาย ไม่ปวดเมื่อยฝ่าเท้า อาจจะทำได้ยากสักเล็กน้อย เพราะเราจำเป็นต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายอย่าง เช่น เลือกระหว่างรองเท้าคัทชูส้นสูงหรือรองเท้าคัทชูส้นเตี้ย แถมยังต้องพิจารณาถึงวัสดุที่นำมาทำรองเท้าคัทชูอีกด้วย ในบทความนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิง เพื่อให้คุณทราบว่าควรจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับการแต่งตัวและสรีระเท้าของคุณ พร้อมกับรวบรวม 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิงที่มีคุณภาพดี นำเทรนด์แฟชั่นและใส่สบายสำหรับขาช้อปทุกคน หากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ 
  รองเท้า
  19,808 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  ทุกวันนี้เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง อาจเพราะทุกคนเริ่มตระหนักแล้วว่าความเจ็บป่วยมาเยือนเราได้ทุกเมื่อ การวิ่งก็เป็นการออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะเป็นกิจกรรมที่ทำได้ง่าย ๆ ไม่ต้องลงทุนเยอะ แค่มีรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งดี ๆ สักหนึ่งคู่ก็พอแล้ว และขณะที่วิ่งนั้น คุณจะได้บริหารทั้งหัวใจและกล้ามเนื้อ ยิ่งถ้ามีโอกาสได้ไปวิ่งในสวนสาธารณะก็จะยิ่งดี เพราะเราจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์เข้าอย่างเต็มปอด ปัจจุบันมี "รองเท้าวิ่ง" วางขายอยู่มากมายหลายยี่ห้อ เช่น Nike, Adidas, Asics เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ในการเลือกรองเท้าวิ่ง เราไม่เพียงเลือกจากรูปลักษณ์ความสวยงามเท่านั้น แต่ยังต้องคำนึงถึงความปลอดภัย การรองรับน้ำหนักได้ดี และประสิทธิภาพในการรับแรงกระแทกของวัสดุรองฝ่าเท้าด้วย ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้จะแตกต่างกันไปตามระดับการวิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งตามชุมชนในหมู่บ้านทั่วไป (City Run), วิ่งเทรล (Trail Running) ที่เส้นทางจะขรุขระ ขึ้นเขา ลงเขา, ไปจนถึงวิ่งมาราธอน (Marathon) ระยะทางต่าง ๆ มาถึงตรงนี้ หลายคนคงมีคำถามต่าง ๆ เกี่ยวกับการเลือกรองเท้าวิ่ง เช่น จะเลือกอย่างไรให้ถูกต้องเหมาะสม? รองเท้าวิ่งต่างจากรองเท้าผ้าใบทั่วไปอย่างไร? แล้วยี่ห้อไหนถึงจะดี? ครั้งนี้ทีมงานของเราจะมาบอกวิธีการเลือกรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งให้กับท่านผู้อ่านโดยเฉพาะเลยค่ะ แล้วในตอนท้าย เรายังได้รวบรวม 10 อันดับรองเท้าวิ่งยอดนิยมแนะนำอีกเช่นกัน ซึ่งมีทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับการตัดสินใจของทุกคนค่ะ
  รองเท้า
  166,790 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  แม้ในปัจจุบันจะมีหลายบริษัทที่อนุญาตให้พนักงานสามารถแต่งกายแบบกึ่งลำลองได้แล้ว แต่รองเท้าคัทชูก็ยังเป็นรองเท้าที่ผู้ชายหลายคนคิดว่า เป็นรองเท้าที่ดูสุภาพและเหมาะจะใส่ไปงานต่าง ๆ มากที่สุดอยู่ดี ดังนั้น เวลาไปเลือกซื้อรองเท้าคัทชูจึงพิถีพิถันเป็นพิเศษ เพราะส่วนใหญ่เป็นการซื้อไปเพื่อใช้งานระยะยาว แถมการสวมใส่รองเท้าคัทชูแต่ละครั้งยังมักจะสวมใส่เป็นเวลานานด้วย จึงจำเป็นต้องเลือกรองเท้าที่ใส่สบายและทนทานเป็นพิเศษค่ะ คุณอาจสังเกตได้ว่า รองเท้าคัทชูผู้ชายมีรูปแบบเหมือนกันมากมาย แต่กลับมีให้เลือกหลากหลายรุ่นและแบรนด์มาก ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีราคาแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับคุณภาพของวัสดุที่ใช้ไปจนถึงชื่อเสียงของแบรนด์เลยก็ว่าได้ตัวเลือกของรองเท้าคัทชูผู้ชายในตลาดที่มีหลากหลายนี้เอง ทำให้หลายคนยังคงไม่แน่ใจว่า รองเท้าคัทชูผู้ชายแบบใดจะเหมาะสมกับตนเองมากที่สุด ในบทความนี้ เราจึงจะมาพูดถึงวิธีการเลือกรองเท้าคัทชูผู้ชายให้คุ้มค่าและเหมาะสมกับคุณ และจัด 10 อันดับรองเท้าคัทชูผู้ชายที่น่าสนใจ ที่คุณสามารถซื้อทางออนไลน์ได้แบบสบาย ๆ เพื่อให้คุณได้เปรียบเทียบและใช้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อรองเท้าที่ดีที่สุดสำหรับคุณค่ะ
  รองเท้า
  30,336 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปัจจุบันนี้ หลายคนหันมาใส่ใจสุขภาพของตนเองกันมากขึ้น ทั้งเรื่องการปรับเปลี่ยนอาหารการกิน การแบ่งเวลาเพื่อพักผ่อนและการออกกำลังกาย เมื่อคุณนึกอยากจะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเพื่อให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงโดยการออกกำลังกาย หนึ่งในสิ่งที่คุณมองหาคงมี “รองเท้า” อยู่ในนั้นอย่างแน่นอน เพราะรองเท้าที่ดีสามารถช่วยลดอาการบาดเจ็บหรือความเมื่อยล้าที่อาจเกิดขึ้นเมื่อเรายืน เดิน หรือวิ่งเป็นเวลานานได้ การเลือกซื้อรองเท้าจึงไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงาม แต่ต้องคำนึงถึงคุณสมบัติและคุณภาพด้วยเช่นกันค่ะหากพูดถึงแบรนด์รองเท้าที่สวมใส่สบายและเหมาะกับผู้ที่รักสุขภาพอย่างแท้จริง เชื่อว่าหลายคนคงต้องนึกถึง “SKECHERS” อย่างแน่นอน ด้วยการออกแบบและคุณสมบัติที่เน้นความเบาสบาย และรองรับน้ำหนักได้ดี SKECHERS จึงได้รับความนิยมอย่างมากจนก่อนหน้านี้หลายคนต้องฝากซื้อจากต่างประเทศกันเลยทีเดียว แต่ด้วยรูปแบบที่หลากหลาย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย หลายคนจึงอาจไม่แน่ใจว่าจะเลือกรองเท้า SKECHERS อย่างไรดี ดังนั้น วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือก พร้อมกับ 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นยอดนิยมให้กับทุกคน ส่วนจะมีรุ่นไหนน่าโดน น่าลองกันบ้าง ไปชมกันเลยค่ะ !
  รองเท้า
  21,337 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าสเก็ตบอร์ด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เบา ยึดเกาะดีเยี่ยม ดีไซน์สวยถูกใจแฟชั่นสายสตรีท
  10 อันดับ รองเท้าสเก็ตบอร์ด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เบา ยึดเกาะดีเยี่ยม ดีไซน์สวยถูกใจแฟชั่นสายสตรีท
  ถ้าพูดถึงกีฬายอดนิยมในหมู่วัยรุ่นที่ยิ่งเล่นยิ่งเท่ไม่ว่าจะเป็นยุคสมัยไหนคงจะหนีไม่พ้น "สเก็ตบอร์ด" ซึ่งในการเล่นกีฬาสเก็ตบอร์ดนั้น นอกจากจะต้องมีสเก็ตบอร์ดแล้ว อีกสิ่งสำคัญที่จะมองข้ามไปไม่ได้เลยก็คือ “รองเท้าสเก็ตบอร์ด” เพราะการใช้รองเท้าที่ออกแบบมาสำหรับการเล่นสเก็ตบอร์ดโดยเฉพาะ จะช่วยให้สามารถเล่นกีฬาชนิดนี้ได้ถนัดยิ่งขึ้น พร้อมยังช่วยลดอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้อีกด้วยอย่างไรก็ตาม หลายคนอาจเกิดคำถามเกี่ยวกับรองเท้าสเก็ตบอร์ดว่ามีความแตกต่างจากรองเท้าปกติอย่างไร นอกจากนี้ รองเท้าสเก็ตบอร์ดยังมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ แต่ละแบรนด์ก็ล้วนแล้วแต่มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป รวมถึงดีไซน์ก็ไม่ด้อยไปกว่ากัน ไม่ว่าจะเป็น Nike, Adidas, Vans และอื่น ๆ อีกมากมาย ในวันนี้เราจึงอยากพาคุณไปรู้จักกับวิธีการเลือกรองเท้าสเก็ตบอร์ดเพื่อให้ได้รองเท้าที่เหมาะกับทุกคน รวมถึงพลาดไม่ได้กับ 10 อันดับ รองเท้าสเก็ตบอร์ด ยอดนิยมอีกด้วยค่ะ
  รองเท้า
  8,692 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ซัพพอร์ตข้อเท้า เพิ่มลดสปีดในการวิ่งได้ ดีไซน์ทันสมัย สวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ซัพพอร์ตข้อเท้า เพิ่มลดสปีดในการวิ่งได้ ดีไซน์ทันสมัย สวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง
  ปัจจุบันคนไทยหันมาใส่ใจสุขภาพด้วยการวิ่งออกกำลังกายกันมากขึ้น เพราะมีค่าใช้จ่ายไม่แพง ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เยอะ เพียงแค่มีรองเท้าวิ่งดี ๆ สักคู่ก็สามารถเริ่มต้นที่ไหนเมื่อไรก็ได้ หนุ่มสาววัยทำงานอาจเลือกวิ่งบนลู่ในฟิตเนส (Fitness) หลังเลิกงาน หรือผู้สูงอายุอาจจะออกกำลังโดยการวิ่งจ๊อกกิ้ง (Jogging) ในสวนสาธารณะ ขณะที่หลายคนที่วิ่งจนเป็นมืออาชีพแล้วอาจจะร่วมวิ่งมาราธอน (Marathon) หรือวิ่งเทรล (Trail Running) ในวันหยุดสุดสัปดาห์ตามงานต่าง ๆ ก็ได้เช่นกันและหากพูดถึงแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในวงการกีฬาก็คงหนีไม่พ้น "Adidas" แบรนด์ดังระดับโลกที่ได้วางจำหน่ายสินค้าออกมาหลายประเภท ทั้งอุปกรณ์กีฬา เครื่องแต่งกาย กระเป๋า และหนึ่งในสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ของแบรนด์ก็คือ "รองเท้าวิ่ง" ซึ่งสวมใส่สบาย ทนทานและมีหลายซีรีส์ให้เลือก เช่น 4D Run 1.0, Adizero Pro, Ultraboost และอีกมากมายที่ตอบโจทย์ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง โดยวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าวิ่ง Adidas พร้อมกับ 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Adidas ที่กำลังมาแรง ให้กับทุกคนกันค่ะ ไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย !
  รองเท้า
  11,065 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Mizuno รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 นุ่มสบายเท้า ช่วยรองรับแรงกระแทก เปลี่ยนทิศทางได้ดี มีรุ่นสำหรับคนเท้าแบนเฉพาะ
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Mizuno รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 นุ่มสบายเท้า ช่วยรองรับแรงกระแทก เปลี่ยนทิศทางได้ดี มีรุ่นสำหรับคนเท้าแบนเฉพาะ
  "การวิ่ง"เป็นการออกกำลังกายที่เริ่มต้นได้ง่ายเพราะไม่ต้องใช้อุปกรณ์เยอะ เพียงแค่คุณมีรองเท้าวิ่งดี ๆ สักคู่เท่านั้น เหตุผลที่ต้องให้ความสำคัญกับรองเท้าวิ่งก็เพราะว่าขณะที่วิ่ง น้ำหนักและแรงกดทับต่าง ๆ จะเกิดขึ้นกับขาและฝ่าเท้าของเรา แต่รองเท้าวิ่งที่ได้มาตรฐานจะช่วยรองรับแรงกระแทกที่เกิดจากการเคลื่อนไหว รวมถึงให้สัมผัสที่นุ่มสบาย ทำให้ทุกย่างก้าวของนักวิ่งมั่นคงและปลอดภัยแน่นอนว่าเมื่อพูดถึงรองเท้าวิ่งที่มีคุณภาพ ยึดเกาะพื้นผิวได้ดีและตอบรับรูปเท้าได้อย่างเหมาะสม หลายคนคงจะนึกถึง "รองเท้าวิ่ง Mizuno" ใช่ไหมล่ะคะ เพราะแบรนด์นี้ถือได้ว่ามีชื่อเสียงและได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่คนเล่นกีฬา อีกทั้งยังมีรองเท้าวิ่งหลากหลายรุ่นให้เลือกซื้อ สำหรับใครที่กำลังมองหารองเท้าวิ่งคู่ใหม่ วันนี้เรามี 10 อันดับรองเท้าวิ่ง Mizuno ทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง พร้อมด้วยวิธีการเลือกรองเท้าวิ่ง Mizunoมาฝากกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้ว ไปอ่านต่อด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ!
  รองเท้า
  1,852 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด