• 10 อันดับ กรรไกรตัดขนจมูก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วัสดุทนทาน ปลอดภัย ไม่เป็นสนิม 1
 • 10 อันดับ กรรไกรตัดขนจมูก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วัสดุทนทาน ปลอดภัย ไม่เป็นสนิม 2
 • 10 อันดับ กรรไกรตัดขนจมูก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วัสดุทนทาน ปลอดภัย ไม่เป็นสนิม 3
 • 10 อันดับ กรรไกรตัดขนจมูก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วัสดุทนทาน ปลอดภัย ไม่เป็นสนิม 4
 • 10 อันดับ กรรไกรตัดขนจมูก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วัสดุทนทาน ปลอดภัย ไม่เป็นสนิม 5

10 อันดับ กรรไกรตัดขนจมูก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วัสดุทนทาน ปลอดภัย ไม่เป็นสนิม

"กรรไกรตัดขนจมูก" คือกรรไกรขนาดเล็ก สำหรับใช้ตัดแต่ง "ขนจมูก" เส้นขนเล็ก ๆ ที่อยู่บริเวณโพรงจมูก ซึ่งทำหน้าที่เสมือนเครื่องกรองอากาศเบื้องต้น สำหรับดักจับฝุ่นละอองก่อนลงไปสู่ หลอดลม และปอด อีกทั้งขนจมูกยังเป็นตัวช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวหนังบริเวณโพรงจมูกอีกด้วย นอกจากนี้บางงานวิจัยยังพบว่า การเพิ่มปริมาณความหนาแน่นของ "ขนจมูก" จะช่วยลดโอกาสในการเกิดโรคหอบหืดอีกด้วย ซึ่งโรคหอบหืดนี้เกิดจากอาการอักเสบเรื้อรังที่เกิดภายในเยื่อบุหลอดลม โดยอาจถูกกระตุ้นจากการแพ้สิ่งแปลกปลอมที่เข้าไปภายในโพรงจมูกนั่นเองค่ะ 


แม้ว่าขนจมูกจะมีประโยชน์ต่อร่างกายเรา แต่หากมีมากเกินไปหรือขึ้นในตำแหน่งที่เด่นชัดก็อาจทำให้เราเสียความมั่นใจได้เช่นกัน หลายคนจึงเลือกวิธีการ "ตัดเล็ม" ขนจมูกเพื่อให้ดูเหมาะสมนั่นเองค่ะ บทความนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือก "กรรไกรตัดขนจมูก" พร้อมทั้งแนะนำ "10 อันดับ กรรไกรตัดขนจมูก จคุณภาพดีจากหลากหลายยี่ห้อไว้เป็นหนึ่งทางเลือกในการกำจัดขนจมูกส่วนเกินมาฝากทุกคนค่ะ 

 • แก้ไขล่าสุด: 07-06-2021
 • 63 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกกรรไกรตัดขนจมูก

บริเวณโพรงจมูกนั้นมีความบอบบางมาก ดังนั้นการเลือกกรรไกรตัดขนจมูก จะต้องเลือกอย่างระมัดระวังเพื่อให้มั่นใจว่าสะอาดและปลอดภัย ทั้งเรื่องของตัววัสดุที่ใช้ทำกรรไกรตัดขนจมูก ด้วยหลักการเลือกดังต่อไปนี้

เลือกกรรไกรตัดขนจมูกที่ทำความสะอาดง่าย ทนทานและปลอดภัย

เลือกกรรไกรตัดขนจมูกที่ทำความสะอาดง่าย ทนทานและปลอดภัย

อย่างที่เราได้กล่าวไปข้างต้นว่า "โพรงจมูก" ของเรานั้นมีความบอบบางมาก ในการเลือก "กรรไกรตัดขนจมูก" จึงควรเลือกกรรไกรที่ทำความสะอาดได้ง่าย ไม่มีมุมหรือซอกซอยที่ยากต่อการทำความสะอาดมากเกินไป ทำจากวัสดุที่มีความทนทานและไม่มีสารอันตรายปนเปื้อน เช่น กรรไกรตัดขนจมูกที่ทำจากสเตนเลส ซึ่งมีคุณสมบัติในการป้องกันการเกิดสนิมได้ดีและทนทานต่อการใช้งาน 


นอกจากนี้ ตัวกรรไกรต้องผ่านการฆ่าเชื้อหรือกระบวนการทำให้ปราศจากเชื้อ (Sterilizer Methods) มาเรียบร้อยแล้ว หากไม่มั่นใจควรทำความสะอาดด้วยแอลกอฮอล์ก่อนใช้งานทุกครั้ง และควรมีบรรจุภัณฑ์หรือหีบห่อสะอาด สำหรับจัดเก็บกรรไกร ทั้งนี้เพื่อความสะอาดและเพื่อยืดอายุการใช้งานของกรรไกรด้วยค่ะ 

เลือกกรรไกรตัดขนจมูกที่ส่วนปลายของกรรไกรโค้งมน ไม่แหลม

ภายในบริเวณโพรงจมูกมีเส้นเลือดฝอยและเส้นประสาทจำนวนมาก ในการตัดขนจมูกนั้นเราจำเป็นต้องสอดกรรไกรเข้าไปภายในโพรงจมูก ซึ่งส่วนปลายของกรรไกรอาจทิ่มแทงกับผิวหนังส่วนอื่น ๆ ภายในจมูกได้ ดังนั้นเพื่อความปลอดภัยจึงควรเลือกกรรไกรตัดขนจมูกที่ส่วนปลายของกรรไกรไม่แหลมหรือมีความโค้งมน เพื่อป้องกันส่วนปลายไปทิ่มแทงบริเวณส่วนอื่น ๆ นั่นเองค่ะ 


และการตัดควรใช้ความระมัดระวัง เนื่องจากขนจมูกนั้นมีขนาดเล็กและอยู่ใกล้กับผิวหนังในโพรงจมูก ส่วนของใบมีดของกรรไกรอาจตัดโดนส่วนของผิวหนังได้ ดังนั้น จึงขอแนะนำให้ตัดเพียงส่วนปลายของขนจมูกที่โผล่พ้นออกมานอกโพรงจมูกก็เพียงพอและไม่ควรตัดให้สั้นจนเกินไป เพราะขนจมูกก็ยังมีประโยชน์ในการช่วยกรองฝุ่นละอองก่อนเข้าหลอดลมและปอดด้วย

เลือกกรรไกรตัดขนจมูกที่ใบมีดคม ไม่ชำรุด

ก่อนตัดสินใจซื้อ ควรตรวจสอบบริเวณใบมีดของกรรไกรตัดขนจมูกว่าไม่มีส่วนที่ชำรุด เช่น ต้องไม่มีมีผิวขรุขระในบริเวณใบมีด เพราะบริเวณเหล่านั้นอาจทำให้กรรไกรขึ้นสนิมได้ หรืออาจเป็นที่สะสมของแบคทีเรียและเชื้อโรคได้หากทำความสะอาดไม่ทั่วถึงนั่นเองค่ะ 


นอกจากนี้ควรศึกษาอ่านคู่มือการดูแลรักษาของกรรไกรตัดขนจมูกนั้น ๆ อย่างละเอียด เช่น บางยี่ห้อจะระบุไว้ว่าสามารถทำความสะอาดด้วยการใช้น้ำล้างได้ แต่ส่วนใหญ่จะไม่ได้ระบุมา ดังนั้นเพื่อไม่ให้กรรไกรเกิดการชำรุดเสียหายในอนาคต หลังการใช้งานควรทำความสะอาดด้วยแอลกอฮอล์หรือน้ำเปล่าและน้ำยาทำความสะอาด จากนั้นผึ่งให้แห้งหรือใช้ลมเป่าให้แห้งสนิท โดยเฉพาะตรงบริเวณตัวนอตที่เชื่อมระหว่างสองใบมีดและจัดเก็บในหีบห่อมิดชิด เพื่อป้องกันการเกิดสนิมค่ะ

กรรไกรตัดขนจมูกถูกและดี ในเซเว่น

กรรไกรตัดขนจมูกมีหลายระดับราคา สำหรับใครที่ไม่สะดวกสั่งออนไลน์หรือจำเป็นต้องใช้ด่วน ในเซเว่นก็มีกรรไกรสำหรับตัดขนจมูกจำหน่ายเช่นกันค่ะ อย่างแบรนด์ JOYOUS’ ซึ่งเป็นแบรนด์ในเครือของเซเว่นเอง โดยเน้นสายการผลิตของใช้และอุปกรณ์ความงามเป็นหลัก ตัวที่โด่งดังคือแหนบถอนขนที่มีราคาถูกแถมใช้ดี 


นอกจากนี้ยังมีกรรไกรตัดขนขนาดเล็กจำหน่ายด้วย หากบางสาขาไม่มี อีกทางเลือกที่ใช้ทดแทนกรรไกรตัดขนจมูกได้ คือ กรรไกรตัดเล็บเด็กค่ะ เพราะมีขนาดเล็กและปลายมน สามารถใช้งานได้ไม่ต่างจากกรรไกรตัดขนจมูกเลย ยี่ห้อแนะนำที่มีจำหน่ายในเซเว่นคือ NUK เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ของใช้เด็กจากประเทศเยอรมนี ไว้ใจเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยได้เลยค่ะ 

10 อันดับ กรรไกรตัดขนจมูก ยี่ห้อไหนดี วัสดุทนทาน ปลอดภัย ไม่เป็นสนิม

หลังจากที่เรารู้วิธีการเลือกกรรไกรตัดขนจมูกแล้ว ต่อไปเราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ 10 อันดับ กรรไกรตัดขนจมูกที่ได้รับความนิยม จะมีแบรนด์ไหน ยี่ห้อใด ติดในลิสต์นี้บ้าง ไปดูกันเลยค่ะ 

10

No Brandกรรไกรตัดขนจมูกคุณภาพดี ราคาประหยัด

29 บาท 〜

วัสดุสเตนเลส
ปลอกเก็บกรรไกร
ความยาว ไม่ระบุ
9
วัสดุสเตนเลส
ปลอกเก็บกรรไกร
ความยาว ไม่ระบุ
8
วัสดุสเตนเลส
ปลอกเก็บกรรไกร
ความยาว ไม่ระบุ
7
วัสดุสเตนเลส
ปลอกเก็บกรรไกร
ความยาว 9 เซนติเมตร
6
วัสดุสเตนเลส
ปลอกเก็บกรรไกร
ความยาว 8 เซนติเมตร
5

Jordan & Judyกรรไกรตัดขนจมูกเรียบง่าย คุณภาพดี

80 บาท 〜

วัสดุสเตนเลส
ปลอกเก็บกรรไกร
ความยาว ไม่ระบุ
4
วัสดุสเตนเลส
ปลอกเก็บกรรไกร
ความยาว 9 เซนติเมตร
3

MR.GREEN กรรไกรตัดขนจมูกจากเยอรมนี คม ทนทาน

259 บาท 〜

วัสดุสเตนเลส
ปลอกเก็บกรรไกร
ความยาว 9.9 เซนติเมตร
2

MUJIกรรไกรตัดขนจมูกคุณภาพดี สไตล์มินิมอล

395 บาท 〜

วัสดุสเตนเลส
ปลอกเก็บกรรไกร
ความยาว 9 เซนติเมตร
1
วัสดุสเตนเลส
ปลอกเก็บกรรไกร
ความยาว 9.2 เซนติเมตร

ตารางเปรียบเทียบกรรไกรตัดขนจมูก

รูปสินค้า
1
Manicare กรรไกรตัดขนจมูกระดับพรีเมียม 1

Manicare

2
MUJI กรรไกรตัดขนจมูกคุณภาพดี สไตล์มินิมอล 1

MUJI

3
MR.GREEN กรรไกรตัดขนจมูกจากเยอรมนี คม ทนทาน 1

MR.GREEN

4
TRIM กรรไกรตัดขนจมูกคุณภาพดี จากอเมริกา 1

TRIM

5
Jordan & Judy กรรไกรตัดขนจมูกเรียบง่าย คุณภาพดี 1

Jordan & Judy

6
BOSS กรรไกรตัดขนจมูกสีขาว ดีไซน์สวย 1

BOSS

7
Kinepin กรรไกรตัดขนจมูกจีน คุณภาพดี ราคาถูก 1

Kinepin

8
Watsons กรรไกรตัดขนจมูก จากร้านขายยาดัง 1

Watsons

9
DAISO กรรไกรตัดขนจมูก หัวเรียวเล็ก 1

DAISO

10
No Brand กรรไกรตัดขนจมูกคุณภาพดี ราคาประหยัด 1

No Brand

ชื่อสินค้า

กรรไกรตัดขนจมูกระดับพรีเมียม

กรรไกรตัดขนจมูกคุณภาพดี สไตล์มินิมอล

กรรไกรตัดขนจมูกจากเยอรมนี คม ทนทาน

กรรไกรตัดขนจมูกคุณภาพดี จากอเมริกา

กรรไกรตัดขนจมูกเรียบง่าย คุณภาพดี

กรรไกรตัดขนจมูกสีขาว ดีไซน์สวย

กรรไกรตัดขนจมูกจีน คุณภาพดี ราคาถูก

กรรไกรตัดขนจมูก จากร้านขายยาดัง

กรรไกรตัดขนจมูก หัวเรียวเล็ก

กรรไกรตัดขนจมูกคุณภาพดี ราคาประหยัด

คุณสมบัติ

กรรไกรตัดขนจมูก นำเข้าจากออสเตรเลีย คุณภาพระดับพรีเมียม

แบรนด์คุณภาพจากญี่ปุ่น ทนทาน ไม่เป็นสนิม ดีไซน์เรียบง่าย

กรรไกรสเตนเลสเกรดเดียวกับเครื่องมือทางการแพทย์ คม ทนทาน

แบรนด์เก่าแก่จากอเมริกา ทำจากวัสดุคุณภาพดี ในราคาที่เอื้อมถึง

แบรนด์ลูก Xiaomi เน้นของใช้สไตล์โมเดิร์น เรียบง่าย คุณภาพดี

ปลายโค้งมน ไม่แหลม มาพร้อมปลอกพลาสติกสำหรับเก็บใบมีด

กรรไกรตัดขนจมูกแบรนด์จีน ทำจากสเตนเลสคุณภาพ ราคาประหยัด

กรรไกรอเนกประสงค์สีพาสเทลน่ารัก ตัดขนจมูกก็ได้ ตัดแต่งคิ้วก็ดี

ดีไซน์แบบปลายเรียวเล็ก ซอกซอนได้ดี ด้ามจับทำจากยาง ถูกและดี

กรรไกรตัดขนจมูกสายงบน้อย น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย คุณภาพดี

ราคาเริ่มต้น495 บาท395 บาท259 บาท119 บาท80 บาท79 บาท79 บาท69 บาท60 บาท29 บาท
วัสดุสเตนเลสสเตนเลสสเตนเลสสเตนเลสสเตนเลสสเตนเลสสเตนเลสสเตนเลสสเตนเลสสเตนเลส
ปลอกเก็บกรรไกร
ความยาว 9.2 เซนติเมตร9 เซนติเมตร9.9 เซนติเมตร9 เซนติเมตรไม่ระบุ8 เซนติเมตร9 เซนติเมตรไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุ
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคนที่กำลังมองหากรรไกรตัดจมูกคุณภาพดีสักอัน ที่ทนทานและปลอดภัยนะคะ นอกจากเรื่องของวัสดุและดีไซน์ของกรรไกรที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกับการใช้งาน การทำความสะอาดก็สำคัญไม่แพ้กัน ก่อนและหลังใช้งานทุกครั้งแนะนำให้ทำความสะอาดด้วยแอลกอฮอล์ อย่าลืมเป่าลมหรือผึ่งไว้ให้แห้งสนิท และเก็บไว้ในหีบห่อที่สะอาด เพื่อสุขอนามัยที่ดีและเพื่อยืดอายุการใช้งานของกรรไกรด้วยค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ ตู้เสื้อผ้าซิป ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ ตู้เสื้อผ้าซิป ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  ตู้เสื้อผ้าเป็นเครื่องใช้ที่จำเป็นชิ้นหนึ่งในบ้านเพื่อจัดเก็บเสื้อผ้าให้เป็นระเบียบเรียบร้อย และยังเครื่องป้องกันฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่จะไปจับเสื้อผ้าได้เป็นอย่างดี ซึ่งในปัจจุบันตู้เสื้อผ้านั้นมีความแตกต่างหลากหลาย ตั้งแต่เรื่องของการออกแบบ วัสดุที่ใช้ผลิต ฟังก์ชันและประสิทธิภาพที่รองรับการจัดเก็บเสื้อผ้า ทั้งนี้ บางคนอาจเข้าใจผิดว่าจะซื้อตู้เสื้อผ้าทั้งทีต้องเตรียมเงินหลักหลายพันขึ้นไป แต่ทราบกันไหมว่ายังมี “ตู้เสื้อผ้าซิป” ซึ่งเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ดีและราคาเป็นมิตรอีกด้วยในบทความครั้งนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกตู้เสื้อผ้าซิปให้เหมาะสมกับการใช้งานให้กับทุกคนทราบกันค่ะ นอกจากนี้ยังได้รวบรวม 10 อันดับ ตู้เสื้อผ้าซิป ขายดี ที่น่าสนใจ ทั้งในแง่ของราคา รูปแบบการใช้งานและสีสันลวดลายมาฝากกันให้เอาไปพิจารณากันด้วย
  ของใช้ในบ้าน
  21,964 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ที่แขวนกุญแจ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ที่แขวนกุญแจ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เบื่อไหมกับดีไซน์ที่แขวนกุญแจแบบเดิม ๆ ในยุคปัจจุบันเราปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแค่ที่แขวนกุญแจเล็ก ๆ ก็มีอิทธิพลต่อการตกแต่งบ้านช่วยเพิ่มบรรยากาศให้ดูมีชีวิตชีวาได้แล้ว ซึ่งในท้องตลาดมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลากหลายไม่ซ้ำรูปแบบ แต่กว่าเราจะหาไอเทมที่เพอร์เฟคเข้ากับการใช้งานในบ้าน และความต้องการของเราได้นั้นก็คงต้องเสียเวลาเลือกซื้อกันพอสมควรดังนั้น ในบทความนี้ทางเราจะพาทุกคนไปพบกับข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อการเลือกที่แขวนกุญแจ พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ที่อาจจะตอบโจทย์การใช้งานของคุณผู้อ่าน เพื่อให้ทุกคนได้รับความสุขจากการตกแต่งบ้านให้สวยงามดูมีสีสันอย่างที่เราคาดหวังกันไว้จะมีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยครับ
  ของใช้ในบ้าน
  1,891 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผ้าปูที่นอน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผ้าปูที่นอน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ผ้าปูที่นอนนั้นเป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับการนอนหลับพักผ่อนของเราในแต่ละวัน ไม่เพียงแค่ช่วยรักษาความสะอาด ป้องกันฝุ่นและเชื้อโรคต่าง ๆ ที่อาจเกิดการสะสมอยู่บนเตียง แต่ยังช่วยให้เรานอนหลับได้สบายมากขึ้น ยิ่งถ้าเป็นผ้าที่ให้ความโปร่งสบาย สัมผัสนิ่ม อย่างผ้าฝ้าย (Cotton) ด้วยแล้วล่ะก็ จะทำให้การพักผ่อนเราดีขึ้นไปอีกระดับ และในปัจจุบัน ก็มีผ้าปูที่นอนหลากหลายสีสัน ดีไซน์และลวดลายออกมาให้เลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสีพื้นสำหรับสายมินิมอล ลายการ์ตูนน่ารัก หรือลายดอกไม้ที่เหมาะกับสาวหวาน ซึ่งนอกจากจะมีตัวเลือกหลากหลายแล้วยังช่วยให้สามารถตกแต่งเตียงให้เข้ากับสไตล์ของห้องที่ชอบได้อย่างสวยงามด้วย วันนี้ทีมงานมายเบสท์จึงจะมาเป็นผู้ช่วยแนะนำวิธีการเลือกผ้าปูที่นอนที่เหมาะสมต่อการนอนหลับพักผ่อน และมีคุณภาพต่อการใช้งานที่ยาวนาน รวมไปถึงความเหมาะสมในการตกแต่งห้องนอนของคุณมากที่สุดด้วย และในตอนท้าย เรายังมี 10 อันดับ ผ้าปูที่นอนจากแบรนด์ยอดนิยม เช่น Pasaya, Synda, Tulip และ Satin มาแนะนำให้ทุกคนได้เลือกซื้อกันอีกด้วย รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ตามมาอ่านกันเลยค่ะ !
  ของใช้ในบ้าน
  59,024 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำยาบ้วนปากที่ทำให้ฟันขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำยาบ้วนปากที่ทำให้ฟันขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟและไวน์เป็นชีวิตจิตใจ คงเป็นธรรมดาที่จะกังวลเกี่ยวกับปัญหาคราบฟันกันบ้างใช่ไหมล่ะคะ ? หากคุณเป็นคนที่กำลังเผชิญกับปัญหาเหล่านี้อยู่ "น้ำยาบ้วนปากที่ทำให้ฟันขาว" คือ สิ่งที่จะช่วยคุณได้ค่ะ เพราะสามารถใช้ในการปกป้อง ดูแลสุขภาพของช่องปากและฟันให้แข็งแรงอย่างง่ายดายได้ในทุก ๆ วัน แต่อย่างไรก็ตาม น้ำยาบ้วนปากสูตรนี้ก็มีมากมายหลากหลายยี่ห้อตามท้องตลาด จนทำให้เราไม่รู้ว่าจะเลือกอันไหนถึงจะดีดังนั้น ในวันนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกน้ำยาบ้วนปากให้กับคุณ พร้อม ๆ กับจัดอันดับน้ำยาบ้วนปากที่ผู้คนนิยมใช้กันมากที่สุดอีกด้วย จะมีผลิตภัณฑ์ไหนบ้างนั้น เรามาดูไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ !
  ของใช้ในบ้าน
  8,304 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องโกนหนวดไฟฟ้ายี่ห้อ Panasonic รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ใช้งานสะดวก ไม่บาดหน้า ฟังก์ชันครบ
  10 อันดับ เครื่องโกนหนวดไฟฟ้ายี่ห้อ Panasonic รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ใช้งานสะดวก ไม่บาดหน้า ฟังก์ชันครบ
  การโกนหนวด ถือเป็นหนึ่งในเรื่องที่ยุ่งยากไม่ใช่น้อยสำหรับผู้ชาย เพราะหากโกนหนวดด้วยใบมีดโกนทั่วไปก็อาจเสี่ยงต่อการถูกมีดโกนบาด แถมยังต้องใช้เวลานานกว่าจะโกนได้อย่างหมดจด หรือหากจะไปโกนหนวดที่ร้านก็ถือเป็นการสิ้นเปลืองทั้งค่าเดินทางและเวลา ทั้งยังต้องมากังวลเรื่องสุขอนามัยของร้านอีกด้วย จึงไม่น่าแปลกใจเลยครับว่า ทำไมเครื่องโกนหนวดไฟฟ้าจึงกลายมาเป็นไอเทมสำคัญที่ตอบโจทย์หนุ่ม ๆ ในปัจจุบันเป็นอย่างมากและหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำที่ขึ้นชื่อเรื่องเครื่องโกนหนวดไฟฟ้าซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีก็คือ Panasonic นั่นเอง โดยในบทความนี้ เราจะพาคุณไปศึกษาวิธีการเลือกเครื่องโกนหนวดไฟฟ้ายี่ห้อ Panasonic ที่ชัดเจนและครอบคลุมทุกเรื่องที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจซื้อ รวมไปถึงเครื่องโกนหนวดไฟฟ้ารุ่นยอดนิยมของ Panasonic ที่เราได้คัดสรรมาอย่างดีถึง 10 อันดับด้วยกัน ถ้าพร้อมแล้ว ไปติดตามกันได้เลยครับ
  ของใช้ในบ้าน
  527 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ หมอนลดอาการปวดคอ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ลดปวดเมื่อย ลดอาการภูมิแพ้
  10 อันดับ หมอนลดอาการปวดคอ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ลดปวดเมื่อย ลดอาการภูมิแพ้
  ในวันหนึ่ง เราใช้เวลาไปกับการนอนมากถึง 1 ใน 3 ของเวลาทั้งวันเลยทีเดียว การนอนนั้นนอกจากจะเป็นช่วงเวลาที่ร่างกายเราได้พักผ่อนแล้ว ยังช่วยพัฒนาระบบประสาท อารมณ์ ความจำและควบคุมฮอร์โมนให้อยู่ในระดับปกติอีกด้วย ดังนั้นการนอนหลับจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับทุกคน แต่เนื่องจากในปัจจุบัน หลายคนพบเจอกับปัญหานอนไม่หลับหรือมีอาการปวดเมื่อยต้นคอหลังจากตื่นนอน ซึ่งสาเหตุอาจจะมาจากความเครียด การนอนผิดท่าหรืออาการ Jetlag ต่าง ๆ แต่หลายคนอาจจะนึกไม่ถึงว่าอีกหนึ่งสาเหตุของอาการเหล่านั้นมาจากการใช้หมอนที่ไม่เหมาะสมนั่นเองค่ะด้วยเหตุนี้ ทำให้หลายคนหันมาสนใจ 'หมอนลดอาการปวดคอเพื่อสุขภาพ' กันมากขึ้น แต่เนื่องจากหมอนสุขภาพที่วางจำหน่ายอยู่ก็มีหลากหลายรูปแบบและมีราคาที่สูงกว่าหมอนทั่วไป รวมทั้งหลายคนยังไม่แน่ใจว่าซื้อมาใช้แล้วจะดีจริงหรือไม่ ทำให้ยังไม่กล้าตัดสินใจซื้อ ในวันนี้ เราจึงได้นำวิธีการเลือกหมอนลดอาการปวดคอมาฝากทุกคน พร้อมทั้ง 10 อันดับ หมอนลดอาการปวดคอคุณภาพดีจากหลายแบรนด์ ที่จะช่วยให้คุณหลับสบายและหลับสนิทยิ่งขึ้น รวมทั้งบางรุ่นยังช่วยลดอาการนอนกรน ลดอาการภูมิแพ้ และปรับอุณหภูมิในร่างกายเพื่อความผ่อนคลายได้อีกด้วยค่ะ !
  ของใช้ในบ้าน
  8,186 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อ่างอาบน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 แช่ตัวสบาย ดีไซน์สวย ทนทาน ปลอดภัย พร้อมระบบน้ำวน
  10 อันดับ อ่างอาบน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 แช่ตัวสบาย ดีไซน์สวย ทนทาน ปลอดภัย พร้อมระบบน้ำวน
  อ่างอาบน้ำถือเป็นหนึ่งในสุขภัณฑ์ที่ใครหลายคนอยากมีไว้ในครอบครอง เพราะนอกจากจะมอบความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งานแล้ว ยังสามารถเนรมิตช่วงเวลาอันแสนผ่อนคลายในขณะที่เราอาบน้ำได้อีกด้วย อย่างไรก็ตาม การเลือกอ่างอาบน้ำนั้นก็ดูจะเป็นเรื่องใหญ่อยู่ไม่น้อยเลยค่ะ เพราะคุณจะต้องพิจารณาถึงปัจจัยต่าง ๆ ให้รอบคอบ ไม่ว่าจะเป็นประเภทของอ่างอาบน้ำ วัสดุ หรือฟังก์ชันเสริมต่าง ๆ ซึ่งควรสอดคล้องกับความต้องการของตนเองและความเหมาะสมของพื้นที่ในห้องน้ำด้วยเช่นกันและด้วยความที่อ่างอาบน้ำเป็นสุขภัณฑ์ที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ คุณจึงต้องใส่ใจในรายละเอียดก่อนการติดตั้งเสมอ เพราะหากพลาดติดตั้งอ่างอาบน้ำที่ไม่ถูกใจแล้วล่ะก็ อาจต้องเสียเงินก้อนใหญ่ไปกับการรื้อถอนอีกก็เป็นได้ค่ะ ดังนั้น ในบทความนี้ เราจึงได้รวบรวมวิธีการเลือกอ่างอาบน้ำ ทั้งอ่างอาบน้ำแบบฝังและแบบลอยตัว พร้อมคัดสรร 10 อันดับ อ่างอาบน้ำคุณภาพเยี่ยมจากแบรนด์ดังต่าง ๆ มาให้ทุกคนได้เลือกชมกันอีกด้วย รับรองว่า คุณจะได้อ่างอาบน้ำที่ถูกใจติดไม้ติดมือกลับไปใช้งานในอีกไม่ช้าแน่นอนค่ะ !
  ของใช้ในบ้าน
  1,633 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำยาซักผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ลดกลิ่นอับ หอมนาน ขจัดคราบฝังแน่นได้ล้ำลึก
  10 อันดับ น้ำยาซักผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ลดกลิ่นอับ หอมนาน ขจัดคราบฝังแน่นได้ล้ำลึก
  ผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่วางจำหน่ายตามท้องตลาดหรือในซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วไปมีให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งชนิดผง ชนิดเม็ดและชนิดน้ำ ซึ่งน้ำยาซักผ้านั้นก็ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกหนึ่งที่หลายคนนิยมใช้ เนื่องจากใช้งานสะดวกและไม่ต้องใช้ในปริมาณมาก ทั้งยังมีสารทำความสะอาดที่เข้มข้นและกลิ่นหอมติดทนนาน นอกจากนี้ ยังมีสูตรน้ำยาซักผ้าที่แยกประเภทสำหรับการซักผ้าสีและผ้าขาว รวมถึงมีน้ำยาซักผ้าสำหรับเด็กโดยเฉพาะอีกด้วยค่ะอย่างไรก็ตาม แม้ว่าน้ำยาซักผ้าหลายยี่ห้อจะสามารถใช้ซักผ้าได้ทุกชนิด แต่การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ให้ถูกจุดประสงค์การใช้งานก็เป็นสิ่งสำคัญที่ละเลยไม่ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการซักผ้า เพราะถ้าหากใช้น้ำยาซักผ้าผิดประเภทก็อาจทำให้เสื้อผ้าตัวเก่งของเราเสียหายจนใช้งานไม่ได้และอาจไม่ได้เสียหายแค่ตัวเดียวก็เป็นได้ค่ะ ดังนั้น ก่อนซื้อน้ำยาซักผ้าจึงควรอ่านรายละเอียดบนผลิตภัณฑ์อย่างถี่ถ้วน แต่หากใครที่ยังไม่ทราบว่า ควรเลือกน้ำยาซักผ้าอย่างไรดี ในบทความนี้เราก็มีวิธีการเลือกน้ำยาซักผ้า พร้อม 10 อันดับ น้ำยาซักผ้ายอดนิยมมาฝากกัน ถ้าพร้อมแล้ว ไปกันเลยค่ะ!
  ของใช้ในบ้าน
  4,994 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ไม้ถูพื้นแบบรีดน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มาพร้อมถังรีดน้ำและฝุ่นผงในตัว ราคาไม่แพง
  10 อันดับ ไม้ถูพื้นแบบรีดน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มาพร้อมถังรีดน้ำและฝุ่นผงในตัว ราคาไม่แพง
  หลายคนคงคุ้นชินกับการใช้ไม้ถูพื้นที่ผ้าม็อปเป็นเส้นสีขาว โดยเมื่อใช้งานทุกครั้งจะต้องซักทำความสะอาดโดยการบิดด้วยมือก่อนที่จะนำไปถูพื้น จากนั้นจึงนำมาซักและบิดอีกครั้งเพื่อถูพื้นในบริเวณอื่นต่อไป ซึ่งทำให้เรามือเปื้อนเพราะต้องซักผ้าที่สัมผัสกับสิ่งสกปรกบนพื้นทั้งหมด แต่ในปัจจุบัน ไม้ถูพื้นได้ถูกพัฒนาออกมาหลายประเภท คุณจึงไม่ต้องใช้มือซักผ้าม็อปด้วยตัวเองอีกต่อไป ไม่ว่าจะเป็นการใช้ไม้ถูพื้นที่มาพร้อมถังปั่น หรือไม้ถูพื้นที่ใช้ผ้าแบบเช็ดแล้วทิ้ง และหนึ่งในนั้นคือ “ไม้ถูพื้นแบบรีดน้ำ” นั่นเองค่ะซึ่งในปัจจุบันไม้ถูพื้นแบบรีดน้ำก็มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบที่สามารถรีดน้ำได้ในตัวและแบบใช้ถังในการรีดน้ำ โดยแต่ละแบบจะผลิตจากวัสดุที่แตกต่างกันออกไป ส่งผลถึงความทนทาน อายุและความสะดวกในการใช้งาน ในวันนี้เราจึงขอพาทุกคนไปรู้จักกับไม้ถูพื้นแบบรีดน้ำกันให้มากขึ้นผ่านวิธีการเลือก และ 10 อันดับ ไม้ถูพื้นแบบรีดน้ำที่หลายคนเลือกใช้ ถ้าใครอยากรู้แล้วว่าจะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น ไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
  ของใช้ในบ้าน
  313 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระดาษคาร์บอน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เขียนติดง่าย คมชัด สำหรับเขียนและก๊อปปี้แพทเทิร์น
  10 อันดับ กระดาษคาร์บอน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เขียนติดง่าย คมชัด สำหรับเขียนและก๊อปปี้แพทเทิร์น
  "กระดาษคาร์บอน" หรือบางคนมักเรียกกระดาษชนิดนี้ว่า "กระดาษก๊อปปี้" เป็นอุปกรณ์สำนักงานอีกอย่างหนึ่งที่หลายคนใช้กันเป็นประจำ ซึ่งกระดาษชนิดนี้เป็นกระดาษชนิดพิเศษที่คนนิยมนำมาใช้เพื่อทำสำเนาเอกสารต่าง ๆ ซึ่งถือว่าเป็นวัสดุสิ้นเปลืองที่ต้องซื้ออยู่บ่อยครั้ง ฉะนั้นการเลือกซื้อกระดาษคาร์บอนที่เหมาะกับการใช้งานและมีประสิทธิภาพจึงจำเป็นอย่างยิ่งในการใช้ทำงานของใครหลาย ๆ คนดังนั้น วันนี้เราจึงได้รวบรวมวิธีการเลือกซื้อกระดาษคาร์บอนมาไว้ให้ทุกคนได้อ่านกัน รวมถึงแนะนำ 10 อันดับ กระดาษคาร์บอนยอดนิยมที่คนส่วนใหญ่เลือกใช้มาฝากคุณด้วยค่ะ โดยกระดาษคาร์บอนแต่ละยี่ห้อและแต่ละรุ่นก็มีคุณสมบัติหรือจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจเลือกใช้ของคุณ จะมีวิธีการเลือกอย่างไร และมียี่ห้อไหนบ้าง ตามมาดูไปพร้อมกันเลยค่ะ
  ของใช้ในบ้าน
  317 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ ปลั๊กพ่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ได้มาตรฐาน มอก. ใช้งานปลอดภัย มีสวิตช์ควบคุม
  10 อันดับ ปลั๊กพ่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ได้มาตรฐาน มอก. ใช้งานปลอดภัย มีสวิตช์ควบคุม
  ปลั๊กพ่วง หรือเรียกกันอีกชื่อว่า รางปลั๊กไฟ เป็นสิ่งที่เราพบเห็นกันจนชินตาเพราะเป็นอุปกรณ์ที่ทุกคนต่างใช้งานกันในบ้าน ออฟฟิศ หรือแม้แต่เวลาเดินทางไปต่างประเทศ แต่ด้วยความที่ปลั๊กพ่วงหรือรางปลั๊กไฟนี้เป็นของใกล้ตัวจนหลายคนเผลอลืมหรือคาดไม่ถึงว่าของอย่างปลั๊กพ่วงเองก็มีรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ซ่อนอยู่นอกเหนือจากดีไซน์และจำนวนเต้ารับที่เราต้องการใช้ อาทิ ประเภทของปลั๊กพ่วง ฟังก์ชันความปลอดภัย และฟังก์ชันเสริมอื่น ๆ เพื่อให้ใช้งานได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นยี่ห้อปลั๊กพ่วงที่เราคุ้นเคยกันมีทั้ง Panasonic, Toshino, Data, Anitech, Randy เป็นต้น โดยในบทความนี้ เรามีเรื่องราวเกี่ยวกับวิธีการเลือกซื้อปลั๊กพ่วงพร้อมทั้งรีวิว 10 อันดับ ปลั๊กพ่วง มาแนะนำเพื่อเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจเลือกซื้อของทุกคนด้วยค่ะ ซึ่งเมื่ออ่านจบแล้ว จะได้ความรู้เกี่ยวกับปลั๊กพ่วงว่าต้องดูจากอะไรบ้างเพื่อให้ตรงกับการใช้งานและความต้องการ รวมไปถึงวิธีการใช้ที่ถูกต้องเพื่อความปลอดภัยของตัวเราและคนที่เรารัก
  ของใช้ในบ้าน
  118,498 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาแก้ร้อนใน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แผลในปากหายเร็ว มีทั้งแบบทา แบบกิน และแผ่นแปะ
  10 อันดับ ยาแก้ร้อนใน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แผลในปากหายเร็ว มีทั้งแบบทา แบบกิน และแผ่นแปะ
  "แผลในปาก" หรือที่เราเรียกกันจนชินว่า "ร้อนใน" เป็นอาการที่หากใครได้เป็นขึ้นมา แม้จะแค่แผลเดียวก็จะสร้างความทรมานได้มากมาย ร้อนในมีลักษณะเป็นฝ้าสีขาว มักขึ้นตามเยื่อบุในช่องปาก แต่บางรายก็อาจมีแผลที่ลิ้นหรือในลำคอได้ด้วย ทำให้ทานอาหารไม่อร่อยหรือพูดคุยไม่ค่อยสนุก แถมมักจะกลับมากวนใจชีวิตเราได้เสมอ หลาย ๆ คนมักจะอาศัยการปล่อยทิ้งให้มันหายไปเอง แต่แน่นอนว่าถ้าอยากให้เห็นผลไว ๆ ไม่ต้องทนทรมาน "ยาแก้ร้อนใน" หรือยาทาแก้ร้อนในก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่หลาย ๆ คนให้ความสนใจกันค่ะเมื่อพูดถึงยาแก้ร้อนใน เชื่อว่าหลาย ๆ คนอาจยังไม่รู้จักยาชนิดนี้ดีนัก แถมบางคนอาจไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามียาประเภทนี้อยู่ เวลาเลือกแต่ละครั้งก็อาจเกิดความสับสน งุนงงได้ว่าจะเลือกซื้อยี่ห้อไหนหรือแบบไหนดี แต่ไม่ต้องห่วงไปค่ะ เพราะในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกยาแก้ร้อนในพร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพรวมถึง 10 อันดับ ยาแก้ร้อนใน ที่ได้รับความนิยมจากทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นยาป้าย ยาแบบแปะ ยาชง ยาทานไปจนถึงแบบน้ำ แปะลิ้น ในช่องปาก สามารถใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ หรือแม้แต่ยาแก้ร้อนในแบบสมุนไพร เชื่อได้เลยว่า เป็นประโยชน์ต่อทุกคนอย่างแน่นอนค่ะ
  ของใช้ในบ้าน
  128,738 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ผ้านุ่ม กลิ่นหอมติดทนนาน
  10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ผ้านุ่ม กลิ่นหอมติดทนนาน
  น้ำยาปรับผ้านุ่มเป็นผลิตภัณฑ์ที่นอกจากจะเพิ่มความนุ่มแสนสบายแล้ว ยังช่วยทำให้เสื้อผ้าของคุณนั้นแห้งไว ช่วยให้คุณรีดผ้าได้เรียบและง่ายขึ้น ลดการเกิดไฟฟ้าสถิต ลดการเกิดขุยบนเนื้อผ้า ที่สำคัญคือมีกลิ่นหอม ซึ่งช่วยเพิ่มความความมั่นใจในกลิ่นกายของตนเองได้ ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มหลายยี่ห้อวางจำหน่ายอยู่ในท้องตลาด เปิดโอกาสให้กับกลุ่มผู้อุปโภคได้เลือกซื้อเลือกหากันอย่างจุใจทีเดียว เช่น Comfort, Fineline, Downy, Hygiene หรือ PiPPER แต่กระนั้น ก็ยังมีกลุ่มคนจำนวนไม่น้อยที่ยังไม่ทราบถึงวิธีการเลือกน้ำยาปรับผ้านุ่มที่เหมาะกับการใช้งานของตัวเองทางทีมงานจึงได้ทำการรวบรวมเคล็ดลับการเลือกซื้อน้ำยาปรับผ้านุ่มและข้อมูลสินค้า พร้อมทั้งจัดอันดับน้ำยาปรับผ้านุ่มขายดีทั้ง 10 อันดับ เพื่อเป็นแนวทางให้ผู้อ่านได้พิจารณาถึงรายละเอียดก่อนนำไปสู่การเลือกซื้อ เชื่อว่าหากคุณได้ทราบเคล็ดลับดี ๆ ที่ทางเรานำมาฝากในครั้งนี้ แม้จะต้องเผชิญกับเสื้อผ้ากองโตภายในห้อง แต่ก็จะช่วยให้คุณรู้สึกเบาใจทุกครั้งแน่นอน
  ของใช้ในบ้าน
  104,903 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ปากกา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เขียนลื่น ไม่มีสะดุด
  10 อันดับ ปากกา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เขียนลื่น ไม่มีสะดุด
  “ปากกา” หนึ่งในเครื่องเขียนที่ทุกคนต้องมีติดกล่องดินสอ ถือเป็นอุปกรณ์สำคัญในการเขียน แต่มีน้อยคนที่จะให้ความสำคัญกับการเลือกซื้อ เพราะคิดว่า ยี่ห้อไหนก็เหมือนกันหมด ขอแค่เขียนติดก็พอ แต่ความจริงแล้วปากกามีหลายประเภทเลยค่ะ ขึ้นอยู่กับชนิดของน้ำหมึก เช่น ปากกาหมึกน้ำ ปากกาหมึกแห้ง ปากกาเจล ปากกาหมึกน้ำมัน เป็นต้น ซึ่งแต่ละน้ำหมึกนั้นก็มีคุณสมบัติและเหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ ยังมีปากกาสัมผัสหน้าจอ (Touch Pen) หรือปากกาลบได้ที่กำลังเป็นที่นิยมในยุคนี้อีกด้วย ดังนั้น เพื่อให้ได้สินค้าที่ตรงตามความต้องการมากที่สุด เรามาศึกษา “วิธีการเลือก” กันดีกว่าค่ะอย่างไรก็ตาม สำหรับคนที่ไม่มีเวลามานั่งอ่านวิธีการเลือกทีละข้อ เราก็มี “10 อันดับ สินค้ายอดฮิตขายดี” ที่เป็นที่นิยมของเหล่านักเรียน นักศึกษา และคนทำงาน อาทิ ปากกา Lancer, Pentel, Uni ผ่านการเปรียบเทียบราคา คุณสมบัติและรีวิว มาฝากเพื่อให้เพื่อน ๆ ตัดสินใจเลือกซื้อได้เร็วขึ้นค่ะ จะน่าสนใจสักแค่ไหน ตามมาอ่านกันเลยดีกว่า
  ของใช้ในบ้าน
  73,404 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผ้าปูที่นอน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผ้าปูที่นอน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ผ้าปูที่นอนนั้นเป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับการนอนหลับพักผ่อนของเราในแต่ละวัน ไม่เพียงแค่ช่วยรักษาความสะอาด ป้องกันฝุ่นและเชื้อโรคต่าง ๆ ที่อาจเกิดการสะสมอยู่บนเตียง แต่ยังช่วยให้เรานอนหลับได้สบายมากขึ้น ยิ่งถ้าเป็นผ้าที่ให้ความโปร่งสบาย สัมผัสนิ่ม อย่างผ้าฝ้าย (Cotton) ด้วยแล้วล่ะก็ จะทำให้การพักผ่อนเราดีขึ้นไปอีกระดับ และในปัจจุบัน ก็มีผ้าปูที่นอนหลากหลายสีสัน ดีไซน์และลวดลายออกมาให้เลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสีพื้นสำหรับสายมินิมอล ลายการ์ตูนน่ารัก หรือลายดอกไม้ที่เหมาะกับสาวหวาน ซึ่งนอกจากจะมีตัวเลือกหลากหลายแล้วยังช่วยให้สามารถตกแต่งเตียงให้เข้ากับสไตล์ของห้องที่ชอบได้อย่างสวยงามด้วย วันนี้ทีมงานมายเบสท์จึงจะมาเป็นผู้ช่วยแนะนำวิธีการเลือกผ้าปูที่นอนที่เหมาะสมต่อการนอนหลับพักผ่อน และมีคุณภาพต่อการใช้งานที่ยาวนาน รวมไปถึงความเหมาะสมในการตกแต่งห้องนอนของคุณมากที่สุดด้วย และในตอนท้าย เรายังมี 10 อันดับ ผ้าปูที่นอนจากแบรนด์ยอดนิยม เช่น Pasaya, Synda, Tulip และ Satin มาแนะนำให้ทุกคนได้เลือกซื้อกันอีกด้วย รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ตามมาอ่านกันเลยค่ะ !
  ของใช้ในบ้าน
  59,024 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ หมอนหนุน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ หมอนหนุน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  ปกติคนเราควรนอนหลับประมาณ 6-8 ชั่วโมงต่อวัน เพราะระหว่างที่นอนหลับอยู่ สมองและร่างกายจะได้พักผ่อนหลังจากทำงานที่เหนื่อยล้า ซึ่งสิ่งที่จะมองข้ามไม่ได้เลยก็คือ "หมอนหนุน" ที่เหมาะสมกับสรีระ ไม่นิ่มหรือแข็ง และไม่สูงหรือต่ำเกินไป ปัจจุบันมีการพัฒนาหมอนหนุนตั้งแต่วัสดุภายใน รูปแบบของหมอน และเทคโนโลยีพิเศษต่าง ๆ เช่น ลดความอับชื้น ลดฝุ่น หรือให้ความเย็นสบาย เพื่อให้มีคุณสมบัติหลากหลายที่จะตอบโจทย์ผู้ใช้ทุกรูปแบบได้ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกหมอนหนุนให้เหมาะสมกับตัวเอง พร้อมกับแนะนำ 10 อันดับ หมอนหนุน คุณภาพดีจากยี่ห้อดัง ๆ อย่างเช่น SANTAS, LOTUS และ Satin ซึ่งหาซื้อได้ง่ายทั้งทางออนไลน์หรือตามร้านค้าทั่วไป นอกจากนี้ ก็มีหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นหมอนยางพารา หมอนสุญญากาศ หรือหมอนเพื่อสุขภาพ ที่เราได้คัดสรรมาอย่างดีเพื่อให้ทุกคนได้พักผ่อนนอนหลับกันอย่างเต็มอิ่มนั่นเองค่ะ
  ของใช้ในบ้าน
  38,726 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ตะกร้าลวดสำหรับใส่ของ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ตะกร้าลวดสำหรับใส่ของ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในวันนี้ เรามีบทความมาเอาใจผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านกันอีกแล้วค่ะ เชื่อว่าทุกคนจะต้องมีไอเทมในการเก็บของ อย่างเช่น พวกกล่อง ตู้ หรือชั้นวางของแบบต่าง ๆ แต่ถ้าลองมาดูดี ๆ ถึงแม้ว่าที่เก็บของเหล่านี้จะสามารถเก็บของได้อย่างเป็นระเบียบ แต่ห้องของคุณก็คงจะดูธรรมดา ๆ ไม่มีอะไรน่าสะดุดตาใช่ไหมล่ะคะ ดังนั้น ลองมาคิดดูเล่น ๆ ว่า ถ้าเราหาตะกร้าสักใบที่ใช้ในการเก็บของได้ และมีดีไซน์ที่เก๋ไก๋ด้วยในตัว อย่างเช่น “ตะกร้าลวด” มาไว้ใช้งานสักใบ ก็อาจจะทำให้ห้องของคุณดูมีอะไรมากขึ้นเลยก็ได้ค่ะ“ตะกร้าลวด” มีลักษณะเหมือนตารางเป็นซี่ ๆ และมีรูปทรงที่หลากหลาย ทั้งทรงสี่เหลี่ยม ทรงกลม และใช้ได้ทั้งแบบตั้งพื้น หรือแบบแขวงผนัง ซึ่งความหลากหลายเหล่านี้ทำให้เราสามารถนำไปปรับใช้งานได้ในหลาย ๆ พื้นที่ในบ้าน ข้อดีของตะกร้าลวดแบบนี้คือ การออกแบบที่เป็นตารางโปร่ง จึงช่วยให้ห้องของเราดูกว้างขึ้นเพราะเราสามารถมองเห็นสิ่งของหรือผนังด้านหลังได้ อยากรู้กันแล้วใช้ไหมคะว่า ตะกร้ารูปแบบไหนจะเหมาะกับห้องแบบใดในบ้านของเราบ้าง ถ้าพร้อมแล้ว ไปเริ่มกันเลยค่ะ!
  ของใช้ในบ้าน
  890 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด