• 10 บัตรเดบิตกสิกร แบบไหนดี ปี 2022 ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งช้อปออนไลน์ การเดินทาง ส่วนลดร้านอาหาร 1
 • 10 บัตรเดบิตกสิกร แบบไหนดี ปี 2022 ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งช้อปออนไลน์ การเดินทาง ส่วนลดร้านอาหาร 2
 • 10 บัตรเดบิตกสิกร แบบไหนดี ปี 2022 ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งช้อปออนไลน์ การเดินทาง ส่วนลดร้านอาหาร 3
 • 10 บัตรเดบิตกสิกร แบบไหนดี ปี 2022 ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งช้อปออนไลน์ การเดินทาง ส่วนลดร้านอาหาร 4
 • 10 บัตรเดบิตกสิกร แบบไหนดี ปี 2022 ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งช้อปออนไลน์ การเดินทาง ส่วนลดร้านอาหาร 5

10 บัตรเดบิตกสิกร แบบไหนดี ปี 2022 ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งช้อปออนไลน์ การเดินทาง ส่วนลดร้านอาหาร

สังคมไร้เงินสดหรือ Cashless เป็นกระแสที่กำลังมีความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่ช่วงเริ่มยุค Mobile Banking และในโลกยุคดิจิทัล บัตรเดบิตเองได้เข้ามามีบทบาทมากยิ่งขึ้น ทำให้ภาคการเงินอย่างธนาคารเองต่างก็มีการออกแคมเปญหรือโปรโมชันต่าง ๆ ให้ลูกค้าได้หันมาใช้บัตรเดบิตกันมากขึ้น และบัตรเดบิตก็เป็นบัตรที่ผูกกับบัญชีของผู้ใช้อยู่แล้ว ทำให้เกิดกระแสหมุนเวียนการใช้จ่ายมากยิ่งขึ้น ส่วนผู้ใช้บริการยังได้รับสิทธิพิเศษจากธนาคารเพิ่มเติมอีกด้วย


บัตรเดบิตกสิกรจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่กำลังมองหาบัตรเดบิตที่ได้รับสิทธิประโยชน์คุ้มค่า และบัตรแต่ละประเภทนั้นก็มีสิทธิพิเศษที่แตกต่างกัน  อย่างไรก็ตามเราควรพิจารณาถึงเงื่อนไขของบัตรแต่ละประเภทก่อนตัดสินใจสมัครด้วย ในวันนี้ทางเราจึงขอแนะนำวิธีการเลือกบัตรเดบิตของธนาคารกสิกรและได้ทำการรวบรวมข้อมูลบัตรเดบิตกสิกรทั้ง 10 แบบมาเป็นแนวทางให้กับทุกคนค่ะ 

 • แก้ไขล่าสุด: 25-01-2022
สารบัญ

วิธีการเลือกบัตรเดบิตกสิกร

บัตรเดบิตกสิกรมีสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจมากมาย แต่ละบัตรนั้นก็มีสิทธิพิเศษที่เฉพาะตัวต่างกัน เงื่อนไขจำกัดเฉพาะบางข้อที่ทำให้ทุกคนอาจจะต้องพิจารณาให้รอบคอบ ดังนั้นเราจึงมีเกณฑ์การเลือกบัตรเดบิตอย่างเหมาะสมให้กับทุกคนได้เลือกกันค่ะ

เลือกบัตรเดบิตกสิกรให้เหมาะสมกับฐานเงินเดือน

โดยส่วนใหญ่แล้วบัตรเดบิตทั่วไปจะไม่ค่อยมีการกำหนดเรื่องของฐานเงินเดือนเหมือนการขอบัตรเครดิต เพราะการใช้บัตรเดบิตนั้นเป็นการใช้เงินสดของลูกค้าตามบัญชีที่ผูกเอาไว้และไม่มีการกำหนดวงเงินชำระหนี้ แต่ถึงอย่างไรก็ตามการเลือกบัตรเดบิตตามฐานเงินเดือน คือ การอ้างอิงจากเงินหมุนเวียนในกระแสบัญชีรายบุคคล เพราะบัตรแต่ละประเภทจะมีการจำกัดเข้าถึงสิทธิพิเศษที่ต่างกันและมีการกำหนดค่าธรรมเนียมรายปีต่าง ๆ

เลือกบัตรเดบิตกสิกรที่มีสิทธิประโยชน์ตรงความต้องการ

ถ้าหากจะหาเหตุผลที่เหมาะสมสำหรับการเลือกบัตรเดบิตสักใบคู่ใจสำหรับเราแล้ว คงจะไม่มีอะไรเหมาะสมเท่ากับการเลือกตามสิทธิประโยชน์ที่เราจะได้รับจากบัตร และการเลือกตามความต้องการที่เราจะใช้เป็นหลักนั่นเอง ดังนั้นทางเราจึงได้รวบรวมเหตุผลหลัก ๆ ของคนที่จะเลือกสมัครบัตรเดบิตได้ตามข้อต่อไปนี้ค่ะ

บัตรเดบิตกสิกรที่มีประกัน

สำหรับคนที่กำลังมองหาหลักประกันความคุ้มครองด้านประกันภัย บัตรเดบิตกสิกรบางประเภทก็มีความคุ้มครองด้านนี้อยู่ เพื่อให้ความอุ่นใจแก่ผู้ถือบัตรเดบิตประเภทนี้ จึงมีความคุ้มครองทั้งด้านกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ กรณีที่ต้องเบิกค่ารักษาพยาบาล และกรณีที่เสียชีวิตอีกด้วย ข้อดีของบัตรเดบิตที่มีประกันก็คือเรื่องความคุ้มค่าที่ถือบัตรใบเดียว ไม่ต้องถือบัตรแยกหลาย ๆ ใบ แต่ทั้งนี้ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกบัตรเดบิตที่มีประกัน จะต้องศึกษาเงื่อนไขและรายละเอียดเรื่องการคุ้มครองให้ถี่ถ้วน เพราะบางทีอาจจะต้องมีการจ่ายในส่วนต่างเพื่อให้ได้รับการคุ้มครองที่เพิ่มขึ้นค่ะ

บัตรเดบิตกสิกรเน้นสะสมคะแนน รับเงินคืน

สำหรับสายเน้นความคุ้มค่าเรื่องการใช้จ่ายผ่านบัตรเดบิต ไม่ควรพลาดบัตรเดบิตเน้นสะสมคะแนน รับเงินคืน เพราะทุก ๆ การใช้จ่ายผ่านบัตรจะมีการสะสมคะแนนเป็นแต้ม (Points) เพื่อนำไปแลกเป็นของกำนัลหรือแลกคะแนนเป็นส่วนลดในการชำระค่าสินค้าและบริการ ในการใช้จ่ายแต่ละครั้งอาจจะต้องทำการตรวจสอบก่อนว่าในเงื่อนไขการได้รับคะแนนนั้น อาจจะต้องมีขั้นต่ำในการใช้จ่ายที่แตกต่างกัน เพื่อได้รับคะแนนหรือรับเงินคืน ซึ่งเราอาจจะต้องมีการตรวจสอบเงื่อนไขเรื่องวันหมดอายุของคะแนนและการรับเงินคืนในแต่ละครั้งด้วยนะคะ

บัตรเดบิตกสิกรเน้นช้อปออนไลน์

สาย Shopping Online จะต้องถูกใจกับสิ่งนี้แน่นอน เพราะบัตรเดบิตที่เน้นช้อปออนไลน์นั้นจะมีสิทธิพิเศษในเรื่องของส่วนลด (Discount) ให้กับผู้ใช้ในแต่ละเดือน ไม่ว่าจะเป็นการ Shopping ผ่าน SHOPEE และ LAZADA ส่วนลดค่าอาหารที่สั่งผ่าน GRAB, FOODPANDA หรือแม้แต่ส่วนลดค่าเดินทาง ต้องเรียกได้ว่าเป็นบัตรที่คุ้มและตอบโจทย์สุด ๆ สำหรับคนที่ไม่พกเงินสด และการใช้จ่ายส่วนมากก็ทำผ่านบัตรเดบิตตลอด บัตรเดบิตที่มีสิทธิพิเศษเรื่องของส่วนลดอาจจะมีเงื่อนไขที่เป็นข้อจำกัดของการใช้จ่ายผ่านสลิปและจำนวนครั้งที่จะได้ส่วนลด ซึ่งในส่วนนี้เองอาจจะต้องทำการตรวจสอบเรื่องสิทธิ์ทุกครั้งก่อนใช้ด้วยเช่นกัน

บัตรเดบิตกสิกรเพื่อความบันเทิง ร้านอาหาร

มาในส่วนของสายชิลที่เน้น Lifestyle แบบ Outdoor เป็นหลัก สำหรับบัตรเดบิตที่สามารถตอบโจทย์ของสายชิลจะเน้นเรื่องการใช้สิทธิพิเศษเพื่อความบันเทิงและร้านอาหาร โดยส่วนใหญ่แล้วบัตรเดบิตประเภทนี้อาจจะมีค่าธรรมเนียมรายปีที่อาจจะสูงอยู่บ้าง เหมาะสำหรับคนที่ชอบดูหนังฟังเพลง เดินทาง และมีกิจกรรมที่ต้องใช้เวลานอกบ้านส่วนใหญ่เป็นหลัก ส่วนสิทธิพิเศษอื่น ๆ ก็คือบัตรนี้จะมอบส่วนลดในเรื่องของการแลกเงินต่างประเทศที่ได้เรทพิเศษกว่าบัตรปกติทั่วไปด้วย ถ้าหากเราคิดว่าอาจจะต้องใช้ชีวิตนอกบ้านบ่อย ๆ บัตรเดบิตประเภทนี้ก็ถือไว้ค่าคุ้มค่าที่ควรจะมีครอบครองไว้ค่ะ

เลือกบัตรเดบิตกสิกรที่มีค่าธรรมเนียมรายปีและเงื่อนไขที่เหมาะสม

นอกเหนือจากสิทธิประโยชน์แล้ว เรื่องค่าธรรมเนียมรายปีก็เป็นสิ่งสำคัญที่เราควรพิจารณาควบคู่กันไปด้วย การสมัครบัตรเดบิตแต่ละประเภทจะมีค่าธรรมเนียมรายปีที่ต้องจ่ายให้กับธนาคารแตกต่างกันออกไป ทั้งนี้ผู้ใช้ควรคำนึงถึงว่าสิทธิพิเศษที่ตนเองจะได้รับนั้นได้ใช้ประโยชน์มากน้อยแค่ไหน เพราะบางครั้งเราอาจจะเสียค่าธรรมเนียมรายปีไม่คุ้มค่ากับสิ่งที่จะได้รับ ฉะนั้นเราจึงควรจะเลือกบัตรเดบิตที่ตรงกับความต้องการและเหมาะสมกับการใช้งาน เพื่อไม่ให้การเสียค่าธรรมเนียมรายปีและค่าแรกเข้านั้นสูญเปล่าค่ะ

10 อันดับ บัตรเดบิตกสิกร แบบไหนดี ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งช้อปออนไลน์ การเดินทาง ส่วนลดร้านอาหาร

หลังจากที่เราได้ข้อมูลเกี่ยวกับการเลือกบัตรเดบิตกสิกรไปแล้ว ทางเราได้รวบรวม 10 อันดับ บัตรเดบิตกสิกรที่ได้รับความนิยมและความสนใจจากผู้ใช้งานมาเป็นทางเลือกให้ทุกคนได้เลือกใช้กันตามความเหมาะสมของแต่ละคนด้วยค่ะ 

10
ประเภทสิทธิประโยชน์เน้นการช้อปปิ้งออนไลน์
สิทธิเศษเพิ่มเติมช้อปออนไลน์ได้แบบไม่ต้องง้อบัตร อนุมัติง่ายภายใน 24 ชั่วโมง สามารถจำกัดวงเงินการช้อปปิ้งออนไลน์ไม่เกิน 100,000 บาทสำหรับผู้ถือบัตรได้
ค่าธรรมเนียมแรกเข้าฟรี
ค่าธรรมเนียมรายปีฟรี
9
ประเภทสิทธิประโยชน์เน้นส่วนลดจากร้านค้า กิน เที่ยว ช้อป
สิทธิเศษเพิ่มเติมแตะง่าย จ่ายสะดวกแบบ Cashless ได้รับส่วนลดร้านอาหาร และส่วนลดจากโรงแรมชั้นนำในประเทศไทย มีบริการเสริม K - mAlert รู้ทุกยอดการใช้จ่ายผ่าน SMS
ค่าธรรมเนียมแรกเข้า50 บาทต่อบัตร
ค่าธรรมเนียมรายปี250 บาทต่อบัตร
8
ประเภทสิทธิประโยชน์เน้นส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำ
สิทธิเศษเพิ่มเติมใช้จ่ายได้สูงสุดถึง 200,000 บาทต่อวัน สะดวกถอนเงินได้ทั่วโลก ใช้ชีวิตง่ายขึ้นไม่สะดุด เพราะไม่ต้องเสียบบัตรเพื่อชำระเงิน เพียงแค่แตะที่เครื่อง EDC ที่รองรับแบบ Contactless
ค่าธรรมเนียมแรกเข้า100 บาทต่อบัตร
ค่าธรรมเนียมรายปี300 บาทต่อบัตร
7

Kasikorn Bankบัตรเดบิตกสิกร บัตรเดบิตประจำจังหวัด

ประเภทสิทธิประโยชน์เน้นส่วนลดร้านอาหาร
สิทธิเศษเพิ่มเติมได้รับส่วนลดเมื่อทำการใช้จ่ายผ่านบัตรเดบิตในร้านอาหารท้องถิ่นประจำจังหวัดหรือร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการกับทางธนาคาร
ค่าธรรมเนียมแรกเข้า100 บาทต่อบัตร
ค่าธรรมเนียมรายปี300 บาทต่อบัตร
6

Kasikorn Bankบัตรเดบิตกสิกร MADCARD for KERRYEXPRESS

ประเภทสิทธิประโยชน์เน้นรับเงินคืน
สิทธิเศษเพิ่มเติมสิทธิพิเศษเป็นสมาชิกกับ MADHUB ฟรีพร้อมเป็นสมาชิก KERRY CLUB และเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรจะได้รับเงินคืนสูงสุด 5 % (ตามช่องทางออนไลน์ที่ธนาคารกำหนด) เช่น การชำระเงินผ่าน LINE Official Account ตั้งแต่ 1,000 บาท หรือ ชำระค่าโฆษณาผ่าน Facebook, Instagram และ Google โดยตรงเท่านั้น
ค่าธรรมเนียมแรกเข้า150 บาทต่อบัตร
ค่าธรรมเนียมรายปี300 บาทต่อบัตร
5
ประเภทสิทธิประโยชน์เน้นการช้อปออนไลน์และการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า
สิทธิเศษเพิ่มเติมบัตรนี้สามารถใช้เบิกเงินสดได้ทั้งในและต่างประเทศ และเป็นบัตรที่ใช้ร่วมในการเดินทางด้วย MRT สายสีน้ำเงิน-ม่วง รวมทั้งส่วนลดการช้อปออนไลน์และส่วนลดการสั่งอาหารผ่าน GRAB และ FOODPANDA
ค่าธรรมเนียมแรกเข้า150 บาทต่อบัตร
ค่าธรรมเนียมรายปี250 บาทต่อบัตร
4
ประเภทสิทธิประโยชน์เน้นการเดินทาง และมีประกันการเดินทางจาก Cigna (สามารถใช้ประกันนี้ยื่นขอวีซ่าเชงเก้นได้)
สิทธิเศษเพิ่มเติมใช้จ่ายเงินตราต่างประเทศแบบไม่มีค่าธรรมเนียม เรท 2.5 % ไม่มีชาร์จเพิ่ม มีประกันการเดินทางจาก Cigna คุ้มครองนานถึง 10 วัน สูงสุด 1.5 ล้านบาท บริการ Miracle Lounge ก่อนออกเดินทางฟรี 1 ครั้ง สิทธิพิเศษส่วนลดจากการใช้จ่ายออนไลน์ต่าง ๆ
ค่าธรรมเนียมแรกเข้า700 บาทต่อบัตร
ค่าธรรมเนียมรายปี550 บาทต่อบัตร (ฟรีค่าธรรมเนียมปีแรก)
3
ประเภทสิทธิประโยชน์เน้นการประกันอุบัติเหตุ
สิทธิเศษเพิ่มเติมวงเงินคุ้มครองกรณีเกิดอุบัติเหตุอยู่ 200,000 บาท เบิกค่ารักษาพยาบาลได้ 300 บาทต่อวัน และเบิกค่ารักษาพยาบาลที่เกิดจากอุบัติเหตุได้ถึง 5,000 บาทต่อครั้ง(ไม่จำกัดจำนวนครั้ง) สิทธิพิเศษสำหรับการช้อปปิ้งออนไลน์จะได้เป็นส่วนลดพิเศษ 100 บาทต่อเซลล์สลิป 1,000 บาทขึ้นไปเมื่อใช้จ่ายผ่าน SHOPEE และ LAZADA
ค่าธรรมเนียมแรกเข้า100 บาทต่อบัตร
ค่าธรรมเนียมรายปี700 บาทต่อบัตรต่อปี
2
ประเภทสิทธิประโยชน์เน้นการชอปปิงออนไลน์
สิทธิเศษเพิ่มเติมรับเงินคืน 0.5% ทุกครั้งเมื่อใช้จ่ายออนไลน์ สามารถใช้ได้ทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์ จัดการเรื่องเงินง่าย ๆ ผ่าน LINE และวงเงินซื้อสินค้าสูงสุด 100,000 บาทต่อวัน
ค่าธรรมเนียมแรกเข้า100 บาทต่อบัตรบวกค่าจัดส่ง 37 บาท
ค่าธรรมเนียมรายปี350 บาทต่อบัตรต่อปี
1
ประเภทสิทธิประโยชน์ใช้แทนเงินสด
สิทธิเศษเพิ่มเติมกดเงินสดได้ทั่วโลก (ที่มีเครื่องหมาย VISA) ในวงเงินไม่เกิน 200,000 บาทต่อวัน และได้ส่วนลดจากร้านค้าและโรงแรมที่เข้าร่วมบริการ
ค่าธรรมเนียมแรกเข้าฟรี
ค่าธรรมเนียมรายปีฟรี

ตารางเปรียบเทียบบัตรเดบิตกสิกร

ผลิตภัณฑ์ TOP 5 แนะนำสำหรับบัตรเดบิตกสิกร แบบไหนดี ได้แก่ :

 • Kasikorn Bank - บัตรเดบิตกสิกร K-BASIC DEBIT CARD
 • Kasikorn Bank - บัตรเดบิตกสิกร LINE BK
 • Kasikorn Bank - บัตรเดบิตกสิกร K-MAX+
 • Kasikorn Bank - บัตรเดบิตกสิกร JOURNEY
 • Kasikorn Bank - บัตรเดบิตกสิกร Mangmoom

ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการใช้งานของคุณเพิ่มเติมได้จากตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้าด้านล่าง
รูปสินค้า
1
Kasikorn Bank บัตรเดบิตกสิกร K-BASIC DEBIT CARD 1

Kasikorn Bank

2
Kasikorn Bank บัตรเดบิตกสิกร LINE BK 1

Kasikorn Bank

3
Kasikorn Bank บัตรเดบิตกสิกร K-MAX+ 1

Kasikorn Bank

4
Kasikorn Bank บัตรเดบิตกสิกร JOURNEY 1

Kasikorn Bank

5
Kasikorn Bank บัตรเดบิตกสิกร Mangmoom 1

Kasikorn Bank

6
Kasikorn Bank บัตรเดบิตกสิกร MADCARD for KERRYEXPRESS 1

Kasikorn Bank

7
Kasikorn Bank บัตรเดบิตกสิกร บัตรเดบิตประจำจังหวัด 1

Kasikorn Bank

8
Kasikorn Bank บัตรเดบิตกสิกร K MY 1

Kasikorn Bank

9
Kasikorn Bank บัตรเดบิตกสิกร K DEBIT VISA 1

Kasikorn Bank

10
Kasikorn Bank บัตรเดบิตกสิกร K-Web Shopping 1

Kasikorn Bank

ชื่อสินค้า

บัตรเดบิตกสิกร K-BASIC DEBIT CARD

บัตรเดบิตกสิกร LINE BK

บัตรเดบิตกสิกร K-MAX+

บัตรเดบิตกสิกร JOURNEY

บัตรเดบิตกสิกร Mangmoom

บัตรเดบิตกสิกร MADCARD for KERRYEXPRESS

บัตรเดบิตกสิกร บัตรเดบิตประจำจังหวัด

บัตรเดบิตกสิกร K MY

บัตรเดบิตกสิกร K DEBIT VISA

บัตรเดบิตกสิกร K-Web Shopping

คุณสมบัติ

บัตรเดบิตกสิกรพื้นฐานใบแรกสำหรับทุกคน ปลอดค่าธรรมเนียม

เชื่อมต่อออนไลน์ทุกอย่างด้วยปลายนิ้วโดยใช้แค่บัญชีของ LINE

เบี้ยประกันอุบัติเหตุในราคาเบา ๆ ครอบคลุมการเบิกค่ารักษา

แลกเรทเงินต่างประเทศแบบไม่มีค่าชาร์จ ตอบโจทย์คนชอบเที่ยว

เชื่อมต่อทุกการใช้จ่ายให้เป็นเรื่องง่าย เน้นการเดินทางด้วย MRT

รับเงินคืนสุดคุ้มทุกการใช้จ่าย เหมาะสำหรับคนขายของออนไลน์

บัตรเดบิตสุดชิคสำหรับคนรักท้องถิ่น ใช้จ่ายสุดคุ้มได้รับส่วนลดทั้งปี

เพียงแค่แตะบัตรก็จ่ายเงินได้แล้ว เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบ

สิทธิประโยชน์กิน เที่ยว ช้อปแบบเน้น ๆ จ่ายค่าธรรมเนียมถูก

สมัครง่าย ได้รับบัตรเ็วภายใน 24 ชั่วโมง ไม่มีค่าธรรมเนียมจุกจิก

ประเภทสิทธิประโยชน์ใช้แทนเงินสดเน้นการชอปปิงออนไลน์เน้นการประกันอุบัติเหตุเน้นการเดินทาง และมีประกันการเดินทางจาก Cigna (สามารถใช้ประกันนี้ยื่นขอวีซ่าเชงเก้นได้)เน้นการช้อปออนไลน์และการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า เน้นรับเงินคืนเน้นส่วนลดร้านอาหารเน้นส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำเน้นส่วนลดจากร้านค้า กิน เที่ยว ช้อปเน้นการช้อปปิ้งออนไลน์
สิทธิเศษเพิ่มเติมกดเงินสดได้ทั่วโลก (ที่มีเครื่องหมาย VISA) ในวงเงินไม่เกิน 200,000 บาทต่อวัน และได้ส่วนลดจากร้านค้าและโรงแรมที่เข้าร่วมบริการรับเงินคืน 0.5% ทุกครั้งเมื่อใช้จ่ายออนไลน์ สามารถใช้ได้ทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์ จัดการเรื่องเงินง่าย ๆ ผ่าน LINE และวงเงินซื้อสินค้าสูงสุด 100,000 บาทต่อวัน วงเงินคุ้มครองกรณีเกิดอุบัติเหตุอยู่ 200,000 บาท เบิกค่ารักษาพยาบาลได้ 300 บาทต่อวัน และเบิกค่ารักษาพยาบาลที่เกิดจากอุบัติเหตุได้ถึง 5,000 บาทต่อครั้ง(ไม่จำกัดจำนวนครั้ง) สิทธิพิเศษสำหรับการช้อปปิ้งออนไลน์จะได้เป็นส่วนลดพิเศษ 100 บาทต่อเซลล์สลิป 1,000 บาทขึ้นไปเมื่อใช้จ่ายผ่าน SHOPEE และ LAZADAใช้จ่ายเงินตราต่างประเทศแบบไม่มีค่าธรรมเนียม เรท 2.5 % ไม่มีชาร์จเพิ่ม มีประกันการเดินทางจาก Cigna คุ้มครองนานถึง 10 วัน สูงสุด 1.5 ล้านบาท บริการ Miracle Lounge ก่อนออกเดินทางฟรี 1 ครั้ง สิทธิพิเศษส่วนลดจากการใช้จ่ายออนไลน์ต่าง ๆบัตรนี้สามารถใช้เบิกเงินสดได้ทั้งในและต่างประเทศ และเป็นบัตรที่ใช้ร่วมในการเดินทางด้วย MRT สายสีน้ำเงิน-ม่วง รวมทั้งส่วนลดการช้อปออนไลน์และส่วนลดการสั่งอาหารผ่าน GRAB และ FOODPANDAสิทธิพิเศษเป็นสมาชิกกับ MADHUB ฟรีพร้อมเป็นสมาชิก KERRY CLUB และเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรจะได้รับเงินคืนสูงสุด 5 % (ตามช่องทางออนไลน์ที่ธนาคารกำหนด) เช่น การชำระเงินผ่าน LINE Official Account ตั้งแต่ 1,000 บาท หรือ ชำระค่าโฆษณาผ่าน Facebook, Instagram และ Google โดยตรงเท่านั้น ได้รับส่วนลดเมื่อทำการใช้จ่ายผ่านบัตรเดบิตในร้านอาหารท้องถิ่นประจำจังหวัดหรือร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการกับทางธนาคาร ใช้จ่ายได้สูงสุดถึง 200,000 บาทต่อวัน สะดวกถอนเงินได้ทั่วโลก ใช้ชีวิตง่ายขึ้นไม่สะดุด เพราะไม่ต้องเสียบบัตรเพื่อชำระเงิน เพียงแค่แตะที่เครื่อง EDC ที่รองรับแบบ Contactlessแตะง่าย จ่ายสะดวกแบบ Cashless ได้รับส่วนลดร้านอาหาร และส่วนลดจากโรงแรมชั้นนำในประเทศไทย มีบริการเสริม K - mAlert รู้ทุกยอดการใช้จ่ายผ่าน SMSช้อปออนไลน์ได้แบบไม่ต้องง้อบัตร อนุมัติง่ายภายใน 24 ชั่วโมง สามารถจำกัดวงเงินการช้อปปิ้งออนไลน์ไม่เกิน 100,000 บาทสำหรับผู้ถือบัตรได้
ค่าธรรมเนียมแรกเข้าฟรี100 บาทต่อบัตรบวกค่าจัดส่ง 37 บาท100 บาทต่อบัตร700 บาทต่อบัตร150 บาทต่อบัตร150 บาทต่อบัตร100 บาทต่อบัตร100 บาทต่อบัตร50 บาทต่อบัตรฟรี
ค่าธรรมเนียมรายปีฟรี350 บาทต่อบัตรต่อปี700 บาทต่อบัตรต่อปี550 บาทต่อบัตร (ฟรีค่าธรรมเนียมปีแรก)250 บาทต่อบัตร300 บาทต่อบัตร300 บาทต่อบัตร300 บาทต่อบัตร250 บาทต่อบัตรฟรี
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

ได้ทำความรู้จักกับบัตรเดบิตกสิกรแต่ละแบบกันไปแล้ว หวังว่ามาถึงตรงนี้ทุก ๆ คนอาจจะได้คำตอบแล้วว่า บัตรเดบิตแบบไหนที่เหมาะกับคุณมากที่สุด ซึ่งสิทธิพิเศษและประโยชน์จากการใช้จ่ายผ่านบัตรเดบิตก็เป็นสิ่งเราต้องคำนึงถึงเป็นอันดับแรก ๆ บัตรเดบิตนั้นได้ออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับในโลกปัจจุบันที่กำลังจะก้าวเข้าสู่ยุค Cashless Society จุดประสงค์ของการมีบัตรเดบิตคู่ใจของแต่ละคนอาจจะมีความแตกต่างกันไปบ้าง เพราะการใช้ชีวิตของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน ดังนั้น การเลือกบัตรเดบิตก็เหมือนการเลือกเพื่อนร่วมทางที่เราจะต้องใช้เวลากันไปในระยะยาวเพื่อความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตมากขึ้นนั่นเองค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 บัตรเครดิตใบแรก ธนาคารไหนดี ปี 2022 สิทธิประโยชน์เยอะ สมัครง่าย
  10 บัตรเครดิตใบแรก ธนาคารไหนดี ปี 2022 สิทธิประโยชน์เยอะ สมัครง่าย
  บัตรเครดิต เป็นอีกหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เรียกได้ว่า "หากฉลาดใช้ก็จะมีแต่ได้กับได้" ด้วยสิทธิประโยชน์หลากหลายที่ช่วยให้ผู้ถือบัตรได้เปรียบมากขึ้นในการใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็นการสะสมคะแนนเพื่อแลกรับของรางวัล, การได้รับเครดิตเงินคืน, การผ่อนจ่ายสินค้าในอัตราดอกเบี้ย 0% หรือแม้แต่โปรโมชันด้านสินค้าและบริการที่หลากหลาย ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกและเอกสิทธิ์ที่เหนือกว่าให้กับผู้ถือบัตรได้เป็นอย่างดีสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มทำงานมาได้ไม่นานที่กำลังวางแผนในการมีบัตรเครดิตใบแรกสักใบไว้ใช้ อาจกำลังลังเลอยู่ว่าควรทำบัตรเครดิตใบแรกกับธนาคารไหนดี เพราะบัตรเครดิตแต่ละประเภทของแต่ละธนาคารเอง ก็มีจุดเด่นในการใช้งานที่แตกต่างกัน อีกทั้งยังมีอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมที่แตกต่างกัน ดังนั้นเพื่อให้สามารถเริ่มต้นทำบัตรเครดิตใบแรกได้อย่างราบรื่น เราจึงรวบรวม 10 บัตรเครดิตใบแรก ยอดนิยมจากหลายธนาคาร มาเปรียบเทียบให้ผู้อ่านได้พิจารณาก่อนตัดสินใจบทความนี้ค่ะ
  บัตรเครดิต
 • 10 อันดับ บัตรเครดิตกสิกร แบบไหนดี ปี 2022 สิทธิประโยชน์ โปรโมชันเยอะ ผ่อนของได้
  10 อันดับ บัตรเครดิตกสิกร แบบไหนดี ปี 2022 สิทธิประโยชน์ โปรโมชันเยอะ ผ่อนของได้
  บัตรเครดิตถือเป็นสิ่งที่มนุษย์เงินเดือนหลาย ๆ คนนั้นเริ่มจะมองหาเนื่องจากสามารถใช้จ่ายแทนเงินสด พร้อมยังให้สิทธิประโยชน์มากมายที่ช่วยให้คุณได้เปรียบมากขึ้นกว่าการใช้จ่ายด้วยเงินสด ทำให้ธนาคารใหญ่ ๆ หลายแห่งเองก็หันมาเป็นผู้ให้บริการบัตรเครดิต เช่นเดียวกับธนาคารกสิกร ที่นอกจากจะให้บริการเกี่ยวกับเรื่องเงินฝากแล้วยังมีบริการบัตรเครดิตที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันบัตรเครดิตกสิกรมีให้เลือกใช้กันหลากหลายประเภท โดยแต่ละประเภทนั้นจะมีทั้งสิทธิประโยชน์และเงื่อนไขการใช้งานที่แตกต่างกันออกไปในวันนี้ เราจึงนำวิธีการเลือกบัตรเครดิตกสิกรในแต่ละแบบ พร้อมคำแนะนำจากนักวางแผนการเงินโดยเฉพาะ อีกทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ บัตรเครดิตกสิกร ที่มีความน่าสนใจมาให้คุณเป็นไอเดียสำหรับเลือกใช้บริการบัตรเครดิตกสิกร
  บัตรเครดิต
 • 10 บัตรเครดิตเติมน้ำมัน บัตรไหนดี ปี 2022 ใช้แล้วคุ้ม ได้เครดิตเงินคืน สิทธิประโยชน์ครบครัน
  10 บัตรเครดิตเติมน้ำมัน บัตรไหนดี ปี 2022 ใช้แล้วคุ้ม ได้เครดิตเงินคืน สิทธิประโยชน์ครบครัน
  ทุกวันนี้คนไทยหันมาใช้บัตรเครดิตกันมากยิ่งขึ้น เราจึงขอแนะนำบัตรเครดิตอีกประเภทหนึ่งที่เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ใช้งานรถยนต์เป็นประจำ นั่นก็คือ บัตรเครดิตเติมน้ำมัน เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทางธนาคารออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการเติมน้ำมัน โดยคุณจะได้รับสิทธิประโยชน์จากการเติมน้ำมันที่มากกว่าการจ่ายด้วยเงินสดและบัตรเครดิตประเภทอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นเครดิตเงินคืนหรือการเก็บสะสมคะแนน เพื่อใช้เป็นส่วนลดหรือแลกของรางวัล จึงทำให้ปัจจุบันมีบัตรเครดิตเติมน้ำมันให้เลือกอย่างหลากหลายนั่นเองค่ะอย่างไรก็ตาม บัตรเครดิตเติมน้ำมันแต่ละใบก็มีสิทธิประโยชน์และเงื่อนไขที่แตกต่างกัน ในบทความนี้ เราจึงขอนำเสนอวิธีการเลือกบัตรเครดิตเติมน้ำมันเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานของคุณมากที่สุด พร้อมทั้งแนะนำ 10 บัตรเครดิตเติมน้ำมันที่ได้รับความนิยม ซึ่งเราได้คัดสรรมาจากหลายธนาคาร ไม่ว่าจะเป็น BANGKOK BANK, KTC, KRUNGSRI, SCB และอื่น ๆ อีกมากมาย แต่จะมีบัตรไหนตอบโจทย์การใช้งานของคุณบ้าง มาชมกันเลยค่ะ !
  บัตรเครดิต
 • 10 บัตรเครดิตผ่อนสินค้า ธนาคารไหนดี ปี 2022 ผ่อน 0% พร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย
  10 บัตรเครดิตผ่อนสินค้า ธนาคารไหนดี ปี 2022 ผ่อน 0% พร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย
  หลายครั้งที่เราต้องการซื้อสินค้าหรือบริการ แต่ด้วยความไม่พร้อมทางการเงินจึงทำให้เราอาจจะพลาดสินค้าหรือบริการนั้น ๆ ไป ทางห้างสรรพสินค้าจึงได้ออกแคมเปญผ่อนจ่ายผ่านบัตรเครดิต ซึ่งการซื้อสินค้าหรือบริการในรูปแบบการผ่อนชำระ หรือกล่าวง่าย ๆ คือ การรับสินค้าหรือใช้บริการมาแล้วค่อยผ่อนจ่ายชำระเป็นงวด ๆ ในภายหลัง จึงเป็นวิธีการซื้อสินค้าและบริการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทางธนาคารและสถาบันการเงินต่าง ๆ เองก็ได้มีการออกแบบบริการเพื่อตอบสนองต่อรูปแบบการซื้อของดังกล่าว โดยเปิดโอกาสให้สามารถผ่อนสินค้าได้ผ่านการใช้บริการบัตรเครดิต ซึ่งหลายธนาคารได้ออกผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตสำหรับผ่อนจ่ายจำนวนมาก และยังมีสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นเพื่อให้คุณสามารถเลือกบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด เราจึงได้รวบรวมวิธีการเลือกบัตรเครดิตผ่อนสินค้า และยังได้นำ 10 บัตรเครดิตผ่อนสินค้าที่มีสิทธิประโยชน์น่าสนใจ มาฝากทุกคนกันด้วยครับ
  บัตรเครดิต
 • 10 บัตรเครดิตใช้ต่างประเทศ ธนาคารไหนดี ปี 2022 สะสมไมล์ได้ มีประกันเดินทาง
  10 บัตรเครดิตใช้ต่างประเทศ ธนาคารไหนดี ปี 2022 สะสมไมล์ได้ มีประกันเดินทาง
  ปัจจุบันการเดินทางไปต่างประเทศสำหรับหลายคนไม่ใช่เรื่องที่ไกลเกินเอื้อมอีกต่อไป ซึ่งวัตถุประสงค์ที่หลาย ๆ คนเดินทางไปต่างประเทศนั้นคงหนีไม่พ้น ท่องเที่ยว ติดต่อธุรกิจ หรือเยี่ยมญาติ แน่นอนว่าในการไปต่างประเทศแต่ละครั้ง เราต้องมีการจับจ่ายใช้สอย ครั้นจะพกเงินสดจำนวนมากก็อาจจะสุ่มเสี่ยงต่อการสูญหาย อีกทั้งยังมีความผันผวนจากอัตราแลกเปลี่ยน และค่าธรรมเนียมในการใช้ที่ต่างประเทศ ทำให้อำนาจในการจับจ่ายใช้สอยลดลงได้ และเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับคนที่เดินทางไปต่างประเทศ ทางธนาคารต่าง ๆ จึงได้มีการออกแบบผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต ที่จะเข้ามาตอบโจทย์สำหรับทุกการใช้จ่ายในต่างประเทศ วันนี้เราจึงจะมาแบ่งปันถึงวิธีการเลือกบัตรเครดิตใช้ต่างประเทศ ที่จะช่วยให้คุณสามารถเลือกบัตรเครดิตที่ตรงกับความต้องการ และเรายังมี 10 บัตรเครดิตสำหรับใช้ต่างประเทศ ที่มีสิทธิประโยชน์และบริการที่น่าสนใจ มาเป็นอีกหนึ่งทางเลือกประกอบการตัดสินใจของทุกคนกันด้วยครับ
  บัตรเครดิต
 • 10 บัตรเครดิต SCB สมัครบัตรไหนดี ปี 2022 อนุมัติเร็ว วงเงินสูง ฟรีค่าธรรมเนียม
  10 บัตรเครดิต SCB สมัครบัตรไหนดี ปี 2022 อนุมัติเร็ว วงเงินสูง ฟรีค่าธรรมเนียม
  บัตรเครดิตนั้นนอกจากจะทำให้เราสามารถใช้จ่ายได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ใช้ผ่อนบ้าน ผ่อนรถ รวมถึงซื้อของชิ้นใหญ่ได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้นแล้ว ยังมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นส่วนลด คะแนนสะสมในการใช้จ่ายหรือแม้แต่ประกันสุขภาพ ซึ่งบัตรเครดิต SCB ถือเป็นบัตรเครดิตที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีให้เลือกหลากหลาย อนุมัติง่าย ทั้งยังมีโปรโมชันมากมายที่น่าสนใจอีกด้วยแต่สำหรับหลายคนที่ยังไม่มีประสบการณ์ในการทำบัตรเครดิตมาก่อนและยังไม่สามารถเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับตัวเองได้ วันนี้เราจะพาคุณไปหาคำตอบเกี่ยวกับวิธีการเลือกบัตรเครดิต SCB ให้เหมาะกับตัวเองเพื่อให้เกิดความคุ้มค่าสูงสุด พร้อมคำแนะนำจากนักวางแผนการเงินโดยเฉพาะ อีกทั้งยังชี้เป้า 10 บัตรเครดิต SCB ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น UP2ME, BEYOND, ULTRA PLATINIUM ฯลฯ มาฝากทุกคนกันอีกด้วย อย่ารอช้า ไปลุยกันเลยค่ะ
  บัตรเครดิต
 • 10 บัตรอิออน แบบไหนดี ปี 2022 กดเงินสดได้ สิทธิประโยชน์เพียบ
  10 บัตรอิออน แบบไหนดี ปี 2022 กดเงินสดได้ สิทธิประโยชน์เพียบ
  หากจะกล่าวถึงบัตรเครดิตและสินเชื่อที่มอบสิทธิประโยชน์ครอบคลุมหลายด้าน หลายคนคงนึกถึง "บัตรอิออน" เป็นอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน เพราะอิออน (AEON) คือผู้ให้บริการสินเชื่อประเภท Non-Bank สัญชาติญี่ปุ่น ที่มีพาร์ทเนอร์จากหลากหลายแบรนด์ดังร่วมให้บริการ และมีจุดเด่นสำคัญที่สามารถใช้แบ่งชำระค่าสินค้าได้หลากหลายประเภทแต่ก่อนที่จะไปสมัครใช้บริการจากบัตรอิออนนั้น ลองมาทำความรู้จักกับลักษณะของบัตรอิออนกันก่อนดีกว่าค่ะว่า บัตรแต่ละประเภทจะมีจุดเด่นและเหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายแบบไหนบ้าง และในตอนท้ายทางทีมงานยังได้รวบรวม 10 บัตรอิออนที่ให้สิทธิประโยชน์สุดคุ้ม จนได้รับความนิยมจากสายชอป สายเที่ยวและผู้ที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นอย่างล้นหลาม เพื่อเป็นข้อมูลให้คุณได้ใช้ประกอบการเลือกบัตรอิออนที่ตอบโจทย์ด้วยค่ะ
  บัตรเครดิต
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่