• 10 อันดับ ของสะสมเกม Genshin Impact อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ออฟฟิเชียล ออกใหม่ ราคาพิเศษ 1
 • 10 อันดับ ของสะสมเกม Genshin Impact อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ออฟฟิเชียล ออกใหม่ ราคาพิเศษ 2
 • 10 อันดับ ของสะสมเกม Genshin Impact อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ออฟฟิเชียล ออกใหม่ ราคาพิเศษ 3
 • 10 อันดับ ของสะสมเกม Genshin Impact อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ออฟฟิเชียล ออกใหม่ ราคาพิเศษ 4
 • 10 อันดับ ของสะสมเกม Genshin Impact อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ออฟฟิเชียล ออกใหม่ ราคาพิเศษ 5

10 อันดับ ของสะสมเกม Genshin Impact อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ออฟฟิเชียล ออกใหม่ ราคาพิเศษ

หากถามว่าเกมไหนที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ขณะนี้ เชื่อว่าจะต้องมีชื่อของเกม "Genshin Impact"จาก miHoYo อยู่ด้วยอย่างแน่นอน เพราะเกมนี้เป็นเกมที่ผู้เล่นหลากหลายต่างให้ความสนใจ ชนิดที่ตัวละครใหม่ออกมาแต่ละทีก็มีคนผลิตทั้งมีมและแฟนอาร์ตออกมามากมาย บอกได้เลยว่าน่าจะเป็นเกมที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากนับตั้งแต่เปิดตัวมาจนถึงปัจจุบัน โดยสิ่งสำคัญที่ทำให้เกมนี้กวาดรายได้ไปมากมายก็คือ ระบบกาชาเพื่อให้ได้ตัวละครมาร่วมผจญภัยไปกับเรา เกมนี้จึงถือว่าประสบความสำเร็จขนาดนี้ได้ส่วนหนึ่งก็เพราะตัวละครค่ะ


และเนื่องจากตัวละครคือสิ่งที่ดึงดูดผู้เล่นให้ยอมเสียเงินเพื่อเปิดหาจนกว่าจะได้ตัวละครนั้น ๆ มา หรือเปิดหาตัวละครซ้ำเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของตัวละครที่เราชื่นชอบ การจะนำตัวละครต่าง ๆ มาทำเป็นสินค้าหรือว่าของสะสมจึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจ แต่สินค้าของเกม Genshin Impact เอง ก็มีอยู่หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสแตนดี้, หมอนข้าง, แก้วน้ำหรือว่าฟิกเกอร์ ดังนั้น เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่า จะมีวิธีการเลือกของสะสมเกม Genshin Impact อย่างไรบ้าง และ 10 อันดับ ของสะสมเกม Genshin Impact ที่เรานำมาฝากกันวันนี้จะมีชิ้นไหนที่โดนใจคุณ ไปกันเลยค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 22-09-2021
 • 451 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

ทำความรู้จักกับเกม Genshin Impact

ทำความรู้จักกับเกม Genshin Impact

"Genshin Impact" เป็นเกมที่ได้รับความสนใจจากแวดวงของนักเล่นเกมตั้งแต่ยังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แถมเมื่อเปิดตัวก็ยิ่งตอกย้ำความสำเร็จด้วยการโกยรายได้ไปกว่า 4,200 ล้านบาทภายในเวลาแค่ 12 วัน เท่านั้น ซึ่งความนิยมของเกมมีที่มาจากการที่เกม Genshin Impact เป็นเกมประเภท RPG หรือ Role-playing game ที่พัฒนาโดยบริษัท miHoYo ซึ่งเป็นบริษัทของจีนที่เน้นทำเกมที่มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นและอนิเมะ โดยมีเกมรุ่นพี่ที่สร้างชื่ออย่าง Honkai Impact 3rd ที่ครองหัวใจชาวเกมเมอร์อยู่ก่อนแล้ว 


แม้ว่าเกม Genshin Impact นั้นจะเป็นเกมฟรีที่สามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้ทั้งบน PC มือถือ และ Playstation แต่กลับกวาดรายได้อย่างถล่มทลายไปกับระบบกาชาเพื่อหาตัวละครในเกม ซึ่งเสน่ห์ที่เป็นจุดแข็งของเกมนี้ก็คือ การนำเอาตัวละครที่เราชื่นชอบไปผจญภัยในโลกกว้าง ทั้งเล่นคนเดียวหรือจะเข้าไปในโลกของเพื่อนก็ตาม รวมไปถึงการพัฒนาตัวละครของเราให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นก็เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของเกมนี้ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากเกมนี้จะได้รับความนิยมอย่างล้นหลามนั่นเองค่ะ

วิธีการเลือกของสะสมเกม Genshin Impact

แน่นอนอยู่แล้วว่าเกมที่ประสบความสำเร็จมากมายอย่าง Genshin Impact ย่อมต้องมีสินค้าจากบริษัทแม่อย่าง miHoYo ออกมามากมาย เพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกของสะสมแบบต่าง ๆ สำหรับทุกคน ดังนี้ค่ะ

เลือกประเภทของสะสม Genshin Impact ตามลักษณะการใช้งาน

พอได้ยินคำว่า "ของสะสม" แล้ว บางคนก็อาจคิดเพียงว่าอยากได้ก็ซื้อมาเลย ซึ่งจริง ๆ แล้วก็ไม่ผิดเมื่อคิดในแง่ของความชอบ แต่เพื่อให้ของสะสมที่เราซื้อมาได้ใช้ประโยชน์และมีคุณค่าสูงสุด การพิจารณาถึงลักษณะการใช้งานของของสะสมชิ้นนั้น ๆ ก่อนซื้อก็เป็นเรื่องที่ควรใส่ใจนะคะ

ของสะสม Genshin Impact ประเภทตั้งโชว์

ของสะสมประเภทตั้งโขว์นั้นส่วนมากแล้วจะทำไว้เพื่อความสวยงามเป็นหลัก ดังนั้น เรื่องของความแข็งแรงอาจมีไม่มากนัก แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าวัสดุจะไม่ดีหรือเป็นของที่มีราคาต่ำนะคะ ดังนั้นหากคุณชอบก็สามารถเลือกซื้อมาได้เลยโดยไม่ต้องกังวลว่าจะรู้สึกเสียดายเงินค่ะ โดยสินค้าประเภทตั้งโชว์ที่ได้รับความนิยมก็ได้แก่ สแตนดี้อะคริลิก ฟิกเกอร์หรือเนนโดรอยด์ เป็นต้น

ของสะสม Genshin Impact ประเภทที่ใช้งานได้จริง

ของสะสมที่เราสามารถเอามาใช้ได้จริงอาจจะมีไม่มากนัก แต่ก็ใช่ว่าจะไม่สามารถหาได้เลย โดยส่วนมากก็จะเป็นสินค้าประเภทหมอนข้างตัวละครต่าง ๆ หรือแก้วน้ำพิมพ์ลายตัวละคร ไม่ก็เข็มกลัดรูปตัวละครในเกม จะซื้อมาใช้เองหรือซื้อฝากเป็นของขวัญให้กับเพื่อนเกมเมอร์ก็เหมาะสม ทั้งยังสามารถใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย ใครที่ต้องการความคุ้มค่าละก็ แนะนำให้มองหาของสะสมประเภทนี้เป็นอันดับแรกเลยค่ะ

เลือกของสะสม Genshin Impact ที่เกี่ยวกับตัวละครที่ชื่นชอบเป็นหลัก

อย่างที่เราได้เกริ่นไปแล้วว่าเกม Genshin Impact นั้นเต็มไปด้วยตัวละครในเกมที่มีสเน่ห์ดึงดูดกับผู้เล่น ทำให้แฟนเกมมักจะให้ความสำคัญกับตัวละครต่าง ๆ ในเกมนี้เป็นอย่างมาก ดังนั้น สินค้าที่นำเอาตัวละครมาผลิตเป็นของสะสมจึงเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของผู้เล่นค่ะ

ซีรีส์ Traveler และ Paimon

ซีรีส์ Traveler และ Paimon

ตัวละครหลักของเกมนี้จะถูกเรียกว่านักเดินทางหรือ Traveler ซึ่งเป็นตัวละครสองพี่น้องฝาแฝดชาย-หญิง โดยเราสามารถเลือกได้ว่าจะเล่นเป็นพี่ชายอย่างอีเธอร์ (Aether) หรือว่าน้องสาวอย่างลูมีน (Lumine) โดยในระหว่างการเดินทาง เราก็จะมีสิงมีชีวิตปริศนา(?)ที่เป็นเหมือนอาหารฉุกเฉินและเพื่อนคู่ใจอย่างไพม่อน (Paimon) ร่วมเดินทางร่วมไปกับเราทุกที่ด้วย ทำให้มีสินค้าที่เกี่ยวกับนักเดินทางและไพม่อนอยู่ไม่น้อยเลย เช่น สแตนดี้อะคริลิก ฟิกเกอร์ เข็มกลัด เป็นต้น

ซีรีส์ตัวละครจากเมือง Mondstadt

ซีรีส์ตัวละครจากเมือง Mondstadt

Mondstadt หรือ "เมืองแห่งอิสรภาพ" เป็นเมืองเริ่มต้นของผู้เล่นในเกม ตัวละครจากเมืองนี้จึงมีเยอะที่สุดในปัจจุบัน โดยบรรยากาศของเมืองและตัวละครจะให้ความรู้สึกถึงเมืองผู้ดีในยุคกลาง เพราะมีทั้งขุนนาง อัศวิน โบสถ์และรูปปั้นเทพแห่งสายลม 


แน่นอนว่าเมืองให้บรรยากาศแบบยุคกลาง ตัวละครในเมืองเองก็จะมีกลิ่นอายของยุคกลางอยู่ด้วยค่ะ ซึ่งตัวละครในเมืองนี้ที่ได้รับความนิยมก็มีอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Jean, Diluc, Klee, Venti, Albedo, Noelle, Bennett, Barbara และ Fischl และเมื่อไม่นานมานี้ก็เพิ่งมีตัวละครใหม่ที่เข้ามาเรียกเสียงฮือฮาได้เป็นอย่างมากจาก PV อย่าง Eula อีกด้วย

ซีรีส์ตัวละครจากเมือง Liyue

ซีรีส์ตัวละครจากเมือง Liyue

Liyue คือ "เมืองแห่งพันธสัญญา" ที่ปกครองโดยเทพแห่งหินมาเนิ่นนาน และปัจจุบันก็อยู่ภายใต้การบริหารโดยเหล่าเซียนและมนุษย์ นับเป็นเมืองถัดไปที่เราจะได้เดินทางไปต่อจาก Mondstadt ซึ่งบรรยากาศโดยรวมของเมืองนี้นั้นเรียกได้ว่าถอดแบบจากประเทศจีนมาไว้ในเกมเลยล่ะค่ะ 


ดังนั้น ตัวละครและฉากต่าง ๆ ในเมืองนี้จะให้ความรู้สึกว่ามีความเป็นจีนอยู่เยอะมาก นับเป็นเสน่ห์ของตัวละเมืองนี้เลยค่ะ ด้วยความลงตัวของความแฟนตาซีผสมจีนแบบโบราณ ตัวละครที่ออกมาแต่ละตัวจึงมีเอกลักษณ์ที่น่าสนใจ โดยตัวละครที่เรียกเสียงฮือฮาของเมือง Liyue ได้มากก็คือ Zhongli, Ganyu, Xiao และ Hu Tao เป็นต้น

ซีรีส์อื่น ๆ เช่น Fatui Harbingers และ Hilichurls

ภายในเกมนอกจากตัวละครจากเมือง Mondstadt และเมือง Liyue แล้ว ก็ยังมีตัวละครที่มาจากเมืองอื่น ๆ อยู่ด้วย เช่น Childe หรือ Signora โดยทั้งสองเป็นคนขององค์กรใหญ่ในเกมอย่าง Fatui ที่มาจากเมือง Snezhnaya ซึ่งเนื้อเรื่องของเกมในปัจจุบันยังไปไม่ถึง แต่ทั้งสองตัวละครก็ได้มีบทบาทและได้รับความนิยมจากผู้เล่นไม่แพ้ตัวละครอื่น ๆ เลยล่ะค่ะ 


และเนื่องจากเกมนี้เป็นเกมแนวแอ็กชัน จึงไม่แปลกเลยที่จะมีมอนสเตอร์ตามแมพต่าง ๆ ซึ่งมอนสเตอร์อย่าง Hilichurls หรือที่ผู้เล่นเรียกกันอย่างติดปากว่าตัวละครกีกี้เองก็มีสินค้าของตัวเองออกมาด้วยนะคะ นอกจากนี้ ยังมีสินค้าเกี่ยวกับมอนสเตอร์ประเภทสไลม์ (Slime) ภายในเกมที่ได้รับความนิยมด้วยเช่นกันค่ะ

อย่าพลาดของสะสม Genshin Impact & KFC Collab Event

นับเป็นอีกหนึ่งอีเว้นต์สำคัญที่เกิดขึ้นกับเกม Genshin Impact นั่นก็คือการร่วมมือกันระหว่าง Genshin Impact และร้านฟาสต์ฟู๊ดชื่อดังอย่าง KFC ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จนมีเกมเมอร์ที่ให้ความสนใจไปต่อคิวซื้อไก่ทอดเพื่อรับของแถมสุดพิเศษกันอย่างหนาแน่น โดยของแถมดังกล่าวจะเป็นโค้ดสำหรับแลกสกินปีกภายในเกม ถังไก่ทอดลวดลายพิเศษของ Diluc และ Noelle เป็นต้น


แต่น่าเสียดายที่อีเว้นต์โคลาโบกันครั้งนี้ที่ไทยของเราไม่มีค่ะ แต่ก็ไม่ต้องเสียใจไปนะคะ เพราะยังมีสินค้าฉลองการร่วมมือกันของสองแบรนด์นี้ออกมาขายให้เราได้ตามเก็บกันอยู่ค่ะ นั่นก็คือสแตนดี้และเข็มกลัดของ Diluc และ Noelle ในชุดธีมพนักงาน KFC นั่นเองค่ะ

10 อันดับ ของสะสมเกม Genshin Impact ของแท้ออฟฟิเชียล ออกใหม่ ราคาพิเศษ

อันดับต่อไป เรามาดูของสะสมจากเกม Genshin Impact ทั้ง 10 อันดับ ที่เราได้คัดเลือกมาจนมั่นใจแล้วว่าดีต่อใจ สามารถใช้ประโยชน์ได้และยังมีคุณภาพสูงกันดีกว่าค่ะ โดยจะมีชิ้นไหนที่น่าสนใจบ้างนั้น ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

10

snartanimeshopของสะสม Genshin Impact Sticker

29 บาท 〜

ประเภทสติ๊กเกอร์
วัสดุกระดาษ, พลาสติก
ขนาด3, 4, 5, 6 นิ้ว
เหมาะสำหรับแปะติดกับเคสโทรศัพท์มือถือหรือแล็ปท็อปเพื่อความสวยงาม
9

heartbit_cosshopของสะสม Genshin Impact หมอนข้างเสาหิน Zhongli

499 บาท 〜

ประเภทหมอนข้าง
วัสดุใยสังเคราะห์
ขนาด15 x 50, 22 x 78 cm
เหมาะสำหรับใช้หนุนนอนหรือรองรับสรีระในท่าทางต่าง ๆ
8

sakura_memoriesของสะสม Genshin Impact ตุ๊กตาสไลม์ Slime

199 บาท 〜

ประเภทตุ๊กตา
วัสดุผ้าฝ้าย, กำมะหยี่
ขนาด10, 30 cm
เหมาะสำหรับตั้งโชว์หรือนำมาหนุนกอด
7

heartbit_cosshopของสะสม Genshin Impact เข็มกลัดโลหะ

390 บาท 〜

ประเภทเข็มกลัด
วัสดุโลหะ
ขนาด5 cm
เหมาะสำหรับวางตกแต่ง หรือติดประดับเพื่อความสวยงาม
6

PearlyBookของสะสม Genshin Impact พวงกุญแจอะคริลิก

39 บาท 〜

ประเภทพวงกุญแจ
วัสดุอะคริลิก
ขนาด5.5 x 6.5 cm
เหมาะสำหรับวางตกแต่งหรือนำไปห้อยติดกับกุญแจหรือกระเป๋าสตางค์
5

miHoYoของสะสม สแตนดี้และเข็มกลัด Genshin Impact x KFC

129 บาท 〜

ประเภทสแตนดี้, เข็มกลัด
วัสดุอะคริลิก, พลาสติก
ขนาดสแตน 10 x 15.5/เข็มกลัด 5.8 cm
เหมาะสำหรับวางตกแต่งหรือติดประดับกับสิ่งของหรือเสื้อผ้า
4

miHoYoของสะสม Genshin Impact เข็มกลัด

99 บาท 〜

ประเภทเข็มกลัด
วัสดุพลาสติก
ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 7.5 cm
เหมาะสำหรับติดประดับหรือวางตกแต่ง
3

miHoYoของสะสม Genshin Impact ภาพพิมพ์สี

199 บาท 〜

ประเภทภาพพิมพ์สี
วัสดุไม่ระบุ
ขนาด21.5 x 14.5 cm
เหมาะสำหรับวางตกแต่ง
2

miHoYoของสะสม Genshin Impact แผ่นรองเมาส์

459 บาท 〜

ประเภทแผ่นรองเม้าส์
วัสดุไม่ระบุ
ขนาด40 x 70 cm
เหมาะสำหรับรองเม้าส์
1

miHoYoของสะสม Genshin Impact สแตนด์อะคริลิก

379 บาท 〜

ประเภทสแตนดี้
วัสดุอะคริลิก
ขนาด10 x 15.5 cm
เหมาะสำหรับวางตกแต่ง

ตารางเปรียบเทียบของสะสมเกม Genshin Impact

รูปสินค้า
1
miHoYo ของสะสม Genshin Impact สแตนด์อะคริลิก 1

miHoYo

2
miHoYo ของสะสม Genshin Impact แผ่นรองเมาส์ 1

miHoYo

3
miHoYo ของสะสม Genshin Impact ภาพพิมพ์สี 1

miHoYo

4
miHoYo ของสะสม Genshin Impact เข็มกลัด 1

miHoYo

5
miHoYo ของสะสม สแตนดี้และเข็มกลัด Genshin Impact x KFC 1

miHoYo

6
PearlyBook ของสะสม Genshin Impact พวงกุญแจอะคริลิก 1

PearlyBook

7
 heartbit_cosshop ของสะสม Genshin Impact เข็มกลัดโลหะ 1

heartbit_cosshop

8
 sakura_memories ของสะสม Genshin Impact ตุ๊กตาสไลม์ Slime 1

sakura_memories

9
 heartbit_cosshop ของสะสม Genshin Impact หมอนข้างเสาหิน Zhongli 1

heartbit_cosshop

10
snartanimeshop ของสะสม Genshin Impact Sticker 1

snartanimeshop

ชื่อสินค้า

ของสะสม Genshin Impact สแตนด์อะคริลิก

ของสะสม Genshin Impact แผ่นรองเมาส์

ของสะสม Genshin Impact ภาพพิมพ์สี

ของสะสม Genshin Impact เข็มกลัด

ของสะสม สแตนดี้และเข็มกลัด Genshin Impact x KFC

ของสะสม Genshin Impact พวงกุญแจอะคริลิก

ของสะสม Genshin Impact เข็มกลัดโลหะ

ของสะสม Genshin Impact ตุ๊กตาสไลม์ Slime

ของสะสม Genshin Impact หมอนข้างเสาหิน Zhongli

ของสะสม Genshin Impact Sticker

คุณสมบัติ

ของแท้จากออฟฟิเชียล งานคุณภาพดี มีให้เลือกทุกตัวละคร

เล่นเกมที่คุณรักไปพร้อมกับแผ่นรองเม้าส์ใหญ่สะใจในลายที่คุณชอบ

ภาพพิมพ์ลายสวยอลังการ ซื้อมาใช้เองหรือให้เป็นของฝากก็ได้

เข็มกลัดแท้พร้อมสติ๊กเกอร์ยืนยันจาก Official มีให้เลือกหลายแบบ

สินค้าแรร์ที่เป็นของแท้ Limited Edition แฟนคลับห้ามพลาด

จะวางไว้ประดับก็น่ารัก หรือจะนำไปห้อยก็โดดเด่นสะดุดตา

เข็มกลัดลายอลังการ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีเกรดพรีเมียม

สไลม์น้อยในธาตุต่าง ๆ สุดนิ่มนิ่ม ที่กอดแล้วจะฟินจนวางไม่ลง

เสาหินที่ไม่แข็ง แต่กลับนุ่มนิ่มน่ากอด พร้อมสัมผัสนุ่มทุกเวลา

สติ๊กเกอร์คุณภาพดี มีให้เลือกหลายขนาด หลากตัวละคร

ราคาเริ่มต้น379 บาท459 บาท199 บาท99 บาท129 บาท39 บาท390 บาท199 บาท499 บาท29 บาท
ประเภทสแตนดี้แผ่นรองเม้าส์ภาพพิมพ์สีเข็มกลัดสแตนดี้, เข็มกลัดพวงกุญแจเข็มกลัดตุ๊กตาหมอนข้างสติ๊กเกอร์
วัสดุอะคริลิกไม่ระบุไม่ระบุพลาสติกอะคริลิก, พลาสติกอะคริลิกโลหะผ้าฝ้าย, กำมะหยี่ใยสังเคราะห์กระดาษ, พลาสติก
ขนาด10 x 15.5 cm40 x 70 cm21.5 x 14.5 cm เส้นผ่านศูนย์กลาง 7.5 cmสแตน 10 x 15.5/เข็มกลัด 5.8 cm 5.5 x 6.5 cm5 cm10, 30 cm15 x 50, 22 x 78 cm3, 4, 5, 6 นิ้ว
เหมาะสำหรับวางตกแต่งรองเม้าส์วางตกแต่งติดประดับหรือวางตกแต่งวางตกแต่งหรือติดประดับกับสิ่งของหรือเสื้อผ้าวางตกแต่งหรือนำไปห้อยติดกับกุญแจหรือกระเป๋าสตางค์วางตกแต่ง หรือติดประดับเพื่อความสวยงามตั้งโชว์หรือนำมาหนุนกอดใช้หนุนนอนหรือรองรับสรีระในท่าทางต่าง ๆแปะติดกับเคสโทรศัพท์มือถือหรือแล็ปท็อปเพื่อความสวยงาม
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

ด้วยความที่ miHoYo ไม่ได้ห้ามแฟนเกมทำสินค้าเกี่ยวกับเกม Genshin Impact วางขาย ของสะสมจึงมีอยู่มากมายทั้งของแท้และของ Fan Made แต่เราก็อยากฝากให้ทุกคนระวังการซื้อของปลอมที่ลอกเลียนแบบของแท้จาก Official เอาไว้ด้วย โดยพยายามเลือกร้านที่ไว้ใจได้ เช่น ร้านที่มีสติ๊กเกอร์ยืนยันจากทางการ นอกจากนี้ เมืองใหม่สไตล์ญี่ปุ่นอย่าง Inazuma ก็มาถึงแล้ว ใครที่ชอบความเป็นญี่ปุ่นต้องห้ามพลาดสินค้าของตัวละครจากเมืองนี้ที่กำลังจะออกมานะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ ของสะสม ดาบพิฆาตอสูร อะไรน่าซื้อ ฉบับล่าสุดปี 2021 มีทั้งฟิกเกอร์ ชุดคอสเพลย์ ตุ๊กตาและหนังสือการ์ตูน ที่แฟนพันธุ์แท้มังงะไม่ควรพลาด
  10 อันดับ ของสะสม ดาบพิฆาตอสูร อะไรน่าซื้อ ฉบับล่าสุดปี 2021 มีทั้งฟิกเกอร์ ชุดคอสเพลย์ ตุ๊กตาและหนังสือการ์ตูน ที่แฟนพันธุ์แท้มังงะไม่ควรพลาด
  ถ้าหากพูดถึงการ์ตูนญี่ปุ่นแล้วล่ะก็ หลาย ๆ คนคงจะนึกถึงการ์ตูนคลาสสิกดัง ๆ หลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น Naruto, One Piece, Dragonball, Bleach, Hunter x Hunter และการ์ตูนอื่น ๆ อีกมากมายที่กวาดรายได้และมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก แม้ว่าการ์ตูนเหล่านี้จะยังคงมีชื่อเสียงอยู่และมีฐานแฟนเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ แต่ถ้าพูดถึงการ์ตูนญี่ปุ่นยอดฮิตในปัจจุบันแล้วล่ะก็ คงจะเป็นเรื่องไหนไปไม่ได้นอกจาก ดาบพิฆาตอสูร หรือ Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba (鬼滅の刃) นี่เองครับจากล่าสุดที่มีภาพยนตร์ "ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ : ศึกรถไฟสู่นิรันดร์" เข้าฉายในเดือนตุลาคม พ.ศ.2563 ที่ผ่านมา การ์ตูนเรื่องนี้ได้ขึ้นแท่นมังงะที่ทำเงินสูงสุดตลอดกาลโดยล้มแชมป์เก่าอย่าง "Spirited Away" จนทำให้เกิดกระแสและกลายเป็นที่นิยมอย่างกว้างขวางไปทั่วโลก ทำให้หลาย ๆ คนได้กลายมาเป็นแฟนการ์ตูนเรื่องนี้และเริ่มคิดอยากจะหาของสะสมมาเก็บไว้ครอบครอง ในวันนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกของสะสม ดาบพิฆาตอสูร พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ ของสะสม ดาบพิฆาตอสูรที่ควรค่าแก่การครอบครองให้อีกด้วย
  ของสะสม
  6,686 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของสะสม BTS อะไรน่าซื้อ ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ ออฟฟิเชียล ครบทุกเมมเบอร์ ที่ ARMY ตัวจริงต้องมีไว้ในครอบครอง
  10 อันดับ ของสะสม BTS อะไรน่าซื้อ ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ ออฟฟิเชียล ครบทุกเมมเบอร์ ที่ ARMY ตัวจริงต้องมีไว้ในครอบครอง
  ในยุคที่วงการเพลงเกาหลีได้รับความนิยมไปทั่วทั้งโลก หากพูดถึงบอยแบนด์สัญชาติเกาหลีใต้ที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้น ๆ ของวงการ หนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้น “BTS” หรือ “บังทันโซนยอนดัน” อย่างแน่นอน ซึ่งนอกจากจะเป็นที่ชื่นชอบของชาวเกาหลีใต้แล้ว BTS ยังได้รับความรักจากผู้คนหลากหลายประเทศจนสามารถสร้างปรากฏการณ์ใหม่ ๆ ให้กับวงการเพลงเกาหลีมากมาย โดยแรงสนับสนุนสำคัญของความสำเร็จเหล่านี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยหากขาดกลุ่มแฟนคลับที่มีชื่อว่า "ARMY" นั่นเองค่ะซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาที่แฟนคลับจะมีของสะสมเกี่ยวกับศิลปินเก็บไว้ใช่ไหมคะ BTS เองก็มีของให้แฟน ๆ ได้เก็บสะสมกันมากมายนับไม่ถ้วนเลยทีเดียว ดังนั้น ในบทความนี้เราจะพาคุณไปพบกับของสะสม BTS ที่ ARMY ตัวจริงต้องมีไว้ในครอบครอง ทั้งอัลบั้ม แท่งไฟ ไปจนถึงของสะสมจากตัวการ์ตูนสุดน่ารักจาก LINE อย่าง BT21 ถ้าหากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ตกหลุมรัก BTS และอยากสะสมอะไรสักอย่างแต่ยังเลือกไม่ถูกว่าจะซื้ออะไรดี บทความนี้จะช่วยแนะนำของสะสมที่ ARMY ไม่ควรพลาดให้กับคุณเองค่ะ
  ของสะสม
  5,041 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ชุดคอสเพลย์ แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ให้ความสนุกไปกับการแต่งตามตัวการ์ตูนและคาแรกเตอร์ ถูกใจสายอะนิเมะและมังงะ
  10 อันดับ ชุดคอสเพลย์ แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ให้ความสนุกไปกับการแต่งตามตัวการ์ตูนและคาแรกเตอร์ ถูกใจสายอะนิเมะและมังงะ
  ปัจจุบัน ”การแต่งชุดคอสเพลย์” กลายเป็นงานอดิเรกที่เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะนอกจากความสุขและความสนุกที่ได้สวมบทบาทเป็นตัวละครต่าง ๆ ที่เราชื่นชอบแล้ว ชุดคอสเพลย์ยังสามารถใส่เข้าร่วมงานอีเวนต์ต่าง ๆ เช่น งานปาร์ตี้ งานการ์ตูนหรืองานเกมได้อีกด้วย จนสามารถพูดได้ว่าในตอนนี้การแต่งชุดคอสเพลย์ในไม่ใช่งานอดิเรกเฉพาะกลุ่ม แต่กลายเป็นงานอดิเรกที่แพร่หลายในวงกว้างเรียบร้อยแล้วและก็แน่นอนว่าสำหรับการแต่งชุดคอสเพลย์ สิ่งสำคัญที่สุดก็คือ การเลือก“ชุดคอสเพลย์” ที่ถูกใจนั่นเอง ดังนั้นในครั้งนี้ เราจะแนะนำข้อมูลคร่าว ๆ เกี่ยวกับที่มาของคอสเพลย์ วิธีการเรื่องชุดคอสเพลย์หลากหลายรูปแบบ รวมไปถึงจัดอันดับ 10 อันดับชุดคอสเพลย์ยอดนิยมให้ทุกคนได้มีไอเดียกันอีกด้วย ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูพร้อมกันเลยครับ ! 
  ของสะสม
  2,187 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ชุดกี่เพ้า แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่แล้วสวย รวย เฮงในเทศกาลตรุษจีน ดีไซน์ทันสมัยตามแฟชั่น
  10 อันดับ ชุดกี่เพ้า แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่แล้วสวย รวย เฮงในเทศกาลตรุษจีน ดีไซน์ทันสมัยตามแฟชั่น
  ใกล้เข้าสู่เทศกาลตรุษจีนเข้ามาทีไร เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงกำลังตามหาชุดกี่เพ้ามาใส่เพื่อเฉลิมฉลองในวันขึ้นปีใหม่จีนกันอย่างแน่นอน ไม่เพียงแค่ชาวไทยเชื้อสายจีนเท่านั้น แต่สาวไทยแท้อย่างเรา ๆ ก็อยากเป็นอาหมวยใส่ชุดกี่เพ้าสวย ๆ ถ่ายรูปเพื่อโพสต์ลงโซเชียลเช่นกัน เพราะในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา การใส่ชุดกี่เพ้าในวันตรุษจีนได้กลายมาเป็นกระแสนิยมมากขึ้น เพราะเหล่าดาราและเซเลบริตี้หลายต่อหลายคนได้ใส่กี่เพ้าและอวดโฉมกันลงโซเชียลจนกลายเป็นกระแสอย่างต่อเนื่องในทุก ๆ ปีนั่นเองค่ะ เพื่อไม่ให้คุณตกเทรนด์ ทีมงานมายเบสท์ขอแนะนำให้สาว ๆ ไปทำความรู้จักกับกี่เพ้ากันก่อน โดยเริ่มจากประวัติความเป็นมาของกี่เพ้า วิธีการเลือกชุดกี่เพ้า ต่อด้วยไอเดียในการใส่ชุดกี่เพ้าให้สวยล้ำแบบแฟชั่นไอคอนและที่ขาดไม่ได้เลย คือ 10 อันดับ ชุดกี่เพ้าดีไซน์สวยสุดปังที่เราได้ทำการคัดสรรมาให้คุณโดยเฉพาะ รับรองเลยว่า สาว ๆ จะต้องได้ชุดกี่เพ้าที่สวยถูกใจกับไปสักชุดอย่างแน่นอนค่ะ
  ของสะสม
  1,179 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ฟิกเกอร์โมเดล น่าสะสม ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ลิขสิทธิ์แท้ สำหรับตั้งโชว์ สะสม ขยับได้
  10 อันดับ ฟิกเกอร์โมเดล น่าสะสม ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ลิขสิทธิ์แท้ สำหรับตั้งโชว์ สะสม ขยับได้
  การสะสมฟิกเกอร์โมเดลถือเป็นงานอดิเรกยอดนิยมของใครหลาย ๆ คน โดยเฉพาะในหมู่ผู้ชายอย่างเรา ๆ ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ ซึ่งฟิกเกอร์โมเดลมักจะสร้างมาจากเกม การ์ตูน หรือหนังดังเรื่องต่าง ๆ ที่มีแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบอยู่เป็นจำนวนมาก ดังนั้น การสะสมฟิกเกอร์โมเดลจากเรื่องที่ตนเองคลั่งไคล้ จึงกลายเป็นการเติมเต็มความฝันในวัยเด็กอีกทางหนึ่งนั่นเองครับซึ่งในปัจจุบัน ฟิกเกอร์โมเดลก็มีวางจำหน่ายให้เราได้เลือกซื้อกันอย่างมากมาย และสำหรับมือใหม่ที่สนใจเข้าสู่วงการสะสมฟิกเกอร์โมเดลก็อาจไม่ใช่เรื่องง่ายนักในการจะเริ่มซื้อฟิกเกอร์โมเดลสักตัว เพราะฟิกเกอร์ก็มีรูปแบบและราคาที่หลากหลาย รวมไปถึงมีสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญก่อนตัดสินใจซื้ออยู่ไม่น้อย ซึ่งในบทความนี้ เราจะแนะนำวิธีการเลือกฟิกเกอร์โมเดลที่เหมาะกับคุณ พร้อมทั้งยังมีฟิกเกอร์โมเดลสุดฮิตมารีวิวให้คุณได้อ่านกันถึง 10 อันดับ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันได้เลยครับ
  ของสะสม
  3,679 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของสะสม GOT7 อะไรน่าซื้อ ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้จากเกาหลี ที่อากาเซ่ต้องมี
  10 อันดับ ของสะสม GOT7 อะไรน่าซื้อ ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้จากเกาหลี ที่อากาเซ่ต้องมี
  ว่ากันว่าการได้สะสมของที่รักทำให้เรามีความสุขเหมือนได้เติมเต็มสิ่งที่ขาดหาย แล้วยิ่งมีของที่รักวางอยู่เต็มบ้าน การได้อยู่ท่ามกลางสิ่งเหล่านั้นก็จะยิ่งทำให้เรามีความสุขมากขึ้น ซึ่งหนึ่งในสิ่งที่หลายคนนิยมสะสมก็คงหนีไม่พ้นของสะสมศิลปินเกาหลี เชื่อว่าใครที่เป็นติ่งจะต้องมีของบางอย่างที่เกี่ยวกับศิลปินที่ชอบสะสมไว้เสมอ บางคนอาจสะสมรูป บางคนสะสมของเล่น และหากพูดถึงศิลปินเกาหลีชื่อดังสักวง รับรองว่า GOT7 จะต้องเป็นหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอนบทความนี้จะพาทุกคนมารู้จักกับ 10 อันดับ ของสะสม GOT7 หนึ่งในศิลปินวงบอยแบนด์เกาหลีที่มีชื่อเสียงที่สุดในยุคนี้ ซึ่งมีทั้งของสะสมน่ารัก ๆ ไปจนถึงของระดับพรีเมียม แถมเรายังจะมาแบ่งปันมีวิธีการเลือกของสะสม GOT7 ที่น่าสนใจ จนคุณเองก็อาจจะอยากสะสมตามไปด้วย หรือถ้าคุณคือหนึ่งในอากาเซ่อยู่แล้วล่ะก็ ลองมาตรวจสอบกันดูค่ะว่า คุณมีของสะสมเหล่านี้ครบแล้วหรือยัง 
  ของสะสม
  2,603 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของสะสม BLACKPINK อะไรน่าซื้อ ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้นำเข้า มีครบทั้งเจนนี่ ลิซ่า จีซูและโรเซ่
  10 อันดับ ของสะสม BLACKPINK อะไรน่าซื้อ ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้นำเข้า มีครบทั้งเจนนี่ ลิซ่า จีซูและโรเซ่
  เชื่อว่าถ้าพูดถึงวงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป KPOP ที่ดังระดับโลกในตอนนี้แล้ว หลายคนคงจะต้องนึกถึง BLACKPINK กันอย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะเป็นสไตล์ของสมาชิกในวงที่ค่อนข้างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ความ Fashionista ของสาว ๆ ทั้ง 4 คน และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ความสามารถด้านการเต้นและร้องเพลงที่โดดเด่น ทำให้วง BLACKPINK ได้รับความนิยมทั้งในเกาหลีใต้และดังไปไกลถึงระดับโลกได้อย่างไร้ข้อกังขา และเมื่อมีศิลปินก็ย่อมต้องมีแฟนคลับ ซึ่งแฟนคลับที่คอยสนับสนุนวง BLACKPINK นั้นคือ "BLINK (บลิ๊งค์)" นั่นเองค่ะนอกเหนือจากการสนับสนุนศิลปินที่เราชอบด้วยการไปคอนเสิร์ตแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่เราสามารถช่วยสนับสนุนศิลปินได้นั่นก็คือ "ของสะสม" เพราะรายได้จากการจำหน่ายของสะสมเหล่านี้ จะเป็นอีกหนึ่งรายได้ที่ส่งตรงถึงมือของสาว ๆ ทั้ง 4 คนอย่างแน่นอน ดังนั้นแล้วในวันนี้ เราจะมาแบ่งปันวิธีการเลือกของสะสม BLACKPINK พร้อมแนะนำของสะสม BLACPINK ที่น่าสนใจถึง 10 ชิ้น ทั้งของที่เหมาะสำหรับสะสมไว้เป็นที่ระลึกทางใจและของที่สามารถใช้งานได้จริง เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจและช่วยให้คุณเลือกซื้อของสะสมในครั้งต่อไปได้ง่ายมากยิ่งขึ้น
  ของสะสม
  1,553 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของสะสม Pokemon อะไรน่าซื้อ ฉบับล่าสุดปี 2021 ลิขสิทธิ์แท้ สำหรับเหล่าโปเกมอนมาสเตอร์
  10 อันดับ ของสะสม Pokemon อะไรน่าซื้อ ฉบับล่าสุดปี 2021 ลิขสิทธิ์แท้ สำหรับเหล่าโปเกมอนมาสเตอร์
  Pocket Monster หรือที่หลาย ๆ คนเรียกกันติดปากว่าโปเกมอน เป็นชื่อของเกมและอนิเมะญี่ปุ่นชื่อดังที่มีคนติดตามกันทั่วโลก ด้วยเรื่องราวการผจญภัยที่แสนสนุกกับบรรดาสิ่งมีชีวิตแสนน่ารักที่ถูกเรียกว่าโปเกมอน รวมถึงเนื้อหาชวนติดตาม ทั้งหมดนี้เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้หลายคนหลงรักในอนเิมะเรื่องนี้ อีกทั้งหนึ่งในตัวละครหลักอย่างพิคาชูยังกลายเป็นขวัญใจของคนที่ติดตามโปเกมอนทุกเพศทุกวัยอีกด้วย ซึ่งปัจจุบันโปเกมอนก็ได้เข้ามามีบทบาทในวิถีชีวิตของเรากันมากขึ้นผ่านสินค้า, อาหาร, ของใช้และอื่น ๆ อีกมากมายด้วยความน่ารักและความน่าสนใจของโปเกมอนนี้เอง จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่หลายคนจะมองหาของสะสมที่เกี่ยวกับโปเกมอนมาครอบครอง ซึ่งนอกจากพิคาชูแล้วก็ยังมีโปเกมอนที่น่ารักและมีเสน่ห์อีกมากมายที่ทำให้เรารู้สึกตกหลุมรักได้ไม่ยาก สำหรับใครที่กำลังมองหาของสะสมเกี่ยวกับโปเกมอน ในวันนี้เราก็มีของสะสม Pokemon มาแนะนำกันถึง 10 อันดับ พร้อมวิธีการเลือกของสะสม Pokemon ที่เหมาะกับคุณ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยดีกว่า !
  ของสะสม
  558 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของสะสม Disney อะไรน่าซื้อ ฉบับล่าสุดปี 2021 ลิขสิทธิ์แท้จากตัวการ์ตูนดัง ที่สาวกดิสนีย์ไม่ควรพลาด
  10 อันดับ ของสะสม Disney อะไรน่าซื้อ ฉบับล่าสุดปี 2021 ลิขสิทธิ์แท้จากตัวการ์ตูนดัง ที่สาวกดิสนีย์ไม่ควรพลาด
  เมื่อพูดถึงการ์ตูนหรือแอนิเมชันของทาง Walt Disney หลายคนอาจจะคิดว่าเป็นการ์ตูนสำหรับเด็กเพียงอย่างเดียว แต่ความจริงแล้วในปัจจุบันการ์ตูนหรือแอนิเมชันจากค่ายนี้มีเนื้อหาที่เติบโตและเข้มข้นมากขึ้น นั่นจึงเป็นเหตุผลที่แฟน ๆ Disney ไม่ได้มีเฉพาะกลุ่มเด็กเล็กอีกต่อไป แต่ยังมีกลุ่มวัยรุ่นไปจนถึงผู้ใหญ่เลยทีเดียว จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเลยที่จะมีการผลิตสินค้าประเภทต่าง ๆ ที่มีลวดลายหรือความเป็น Disney ออกมาให้ได้สะสมกันอย่างมากมาย เพราะตัวละครจาก Disney หลายตัวเป็นที่รักและที่ชื่นชอบของคนหลายกลุ่มนั่นเองซึ่งการ์ตูนหรือแอนิเมชันจากทาง Disney หลายเรื่องนั้นสร้างความประทับใจให้แก่ผู้คนเป็นอย่างมากหลังจากที่ได้รับชม และเพื่อไม่ให้ความประทับใจนั้นจางหายไป หลายคนจึงเริ่มมองหาของสะสมมาเก็บไว้เพื่อเป็นการระลึกถึงแอนิเมชันเรื่องนั้น ๆ ในวันนี้เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ ของสะสม Disney มาให้คุณได้พิจารณากัน ซึ่งมีทั้งของสะสมเจ้าหญิง หมีพูห์ มิกกี้เมาส์และอีกมากมาย มาดูกันครับว่าของสะสมเหล่านี้จะเติมเต็มความคิดถึงที่เรามีต่อแอนิเมชัน Disney เรื่องโปรดของเรากันได้หรือเปล่า
  ของสะสม
  602 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของสะสม Sailor Moon อะไรน่าซื้อ ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมของสะสมสำหรับแฟนพันธุ์แท้ มีฟิกเกอร์เซเลอร์มูนของแท้
  10 อันดับ ของสะสม Sailor Moon อะไรน่าซื้อ ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมของสะสมสำหรับแฟนพันธุ์แท้ มีฟิกเกอร์เซเลอร์มูนของแท้
  หนึ่งในการ์ตูนที่เป็นตำนานของเด็กยุค 90s ที่เติบโตมาพร้อมกับผู้อ่านหลาย ๆ คน กับภาพจำของอัศวินสาวในชุดกะลาสีที่นำทีมโดย Sailor Moon หรือ สึคิโนะ อุซางิ สาวน้อยสุดโก๊ะที่ต้องรวบรวมเหล่าอัศวินเซเลอร์เพื่อต่อกรกับเหล่ามารร้าย ซึ่งการ์ตูนเรื่องนี้ไม่ได้โด่งดังเฉพาะในหมู่ผู้หญิงเท่านั้น แต่ยังได้รับความนิยมในหมู่ผู้ชายที่ชื่นชอบพล็อตแนวต่อสู้และบรรดาตัวละครสาวสวยในเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน จึงไม่แปลกใจที่แฟนคลับจะมองหาของสะสมการ์ตูนเรื่องโปรดเพื่อนำมาเก็บไว้เป็นที่ระลึก เพราะการสะสมสิ่งของเหล่านี้นอกจากจะมีคุณค่าทางใจแล้ว ยังช่วยให้ผ่อนคลายความเครียดได้ดี บางคนถึงขนาดสะสมจนกลายเป็นงานอดิเรกเลยทีเดียวค่ะวันนี้ เราเลยอยากชวนทุกคนมาดู 10 อันดับ ของสะสม Sailor Moon ที่น่าสนใจ เพื่อเอาใจแฟนคลับทั้งรุ่นใหญ่และรุ่นเยาว์ได้พิจารณาและจับจองเป็นเจ้าของกัน ซึ่งมีให้เลือกซื้อตั้งแต่สินค้าราคาหลักสิบ ไปจนถึงสินค้าราคาหลักพัน รับรองว่าเป็นลิขสิทธิ์แท้อย่างแน่นอน ใครที่เป็นสาวกการ์ตูนสาวน้อยแปลงร่างเรื่องนี้ต้องห้ามพลาดเด็ดขาดค่ะ
  ของสะสม
  280 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ Gift Voucher แนะนำ ของอะไรดี ปี 2021 มีทั้ง Central, Tesco Lotus, Oishi, Megatix
  10 อันดับ Gift Voucher แนะนำ ของอะไรดี ปี 2021 มีทั้ง Central, Tesco Lotus, Oishi, Megatix
  Gift Voucher หรือที่เรียกกันโดยทั่วไปว่าบัตรของขวัญ บัตรกำนัล หรือคูปองเงินสด ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการชอปปิงที่เริ่มได้รับความนิยม เพราะนอกจากจะให้ความสะดวกสบาย ไม่ต้องพกเงินสดแล้ว ในบางครั้งยังช่วยทำให้เราประหยัดได้มากขึ้น เพราะสามารถซื้อสินค้าหรือบริการที่มีมูลค่าสูงกว่าที่ระบุไว้ และยังอาจช่วยให้เราได้สิทธิประโยชน์มากกว่าการใช้จ่ายในรูปแบบอื่น ๆ ด้วยGift Voucher ส่วนใหญ่มักเป็นบัตรจากห้างสรรพสินค้าไม่ว่าจะเป็น Central, Tesco Lotus หรือร้านอาหารอย่าง Oishi, MK, KFC, The Pizza Company ไปจนถึง Gift Voucher โรงแรม ที่พัก แพ็กเกจสุขภาพ ความงาม จาก Megatix หากยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกซื้อ Gift Voucher แบบไหนดี หรือไม่รู้ว่าต้องดูเงื่อนไขและข้อกำหนดอย่างไร วันนี้เราจะมาดูทำความรู้จักกับ Gift Voucher ว่าคืออะไร รวมไปถึงวิธีการเลือก Gift Voucher แบบละเอียด เข้าใจง่าย พร้อมทั้ง10 อันดับ Gift Voucher แนะนำที่เรานำมาฝากกันในท้ายบทความด้วยค่ะ
  ของสะสม
  9,344 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของสะสม BTS อะไรน่าซื้อ ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ ออฟฟิเชียล ครบทุกเมมเบอร์ ที่ ARMY ตัวจริงต้องมีไว้ในครอบครอง
  10 อันดับ ของสะสม BTS อะไรน่าซื้อ ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ ออฟฟิเชียล ครบทุกเมมเบอร์ ที่ ARMY ตัวจริงต้องมีไว้ในครอบครอง
  ในยุคที่วงการเพลงเกาหลีได้รับความนิยมไปทั่วทั้งโลก หากพูดถึงบอยแบนด์สัญชาติเกาหลีใต้ที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้น ๆ ของวงการ หนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้น “BTS” หรือ “บังทันโซนยอนดัน” อย่างแน่นอน ซึ่งนอกจากจะเป็นที่ชื่นชอบของชาวเกาหลีใต้แล้ว BTS ยังได้รับความรักจากผู้คนหลากหลายประเทศจนสามารถสร้างปรากฏการณ์ใหม่ ๆ ให้กับวงการเพลงเกาหลีมากมาย โดยแรงสนับสนุนสำคัญของความสำเร็จเหล่านี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยหากขาดกลุ่มแฟนคลับที่มีชื่อว่า "ARMY" นั่นเองค่ะซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาที่แฟนคลับจะมีของสะสมเกี่ยวกับศิลปินเก็บไว้ใช่ไหมคะ BTS เองก็มีของให้แฟน ๆ ได้เก็บสะสมกันมากมายนับไม่ถ้วนเลยทีเดียว ดังนั้น ในบทความนี้เราจะพาคุณไปพบกับของสะสม BTS ที่ ARMY ตัวจริงต้องมีไว้ในครอบครอง ทั้งอัลบั้ม แท่งไฟ ไปจนถึงของสะสมจากตัวการ์ตูนสุดน่ารักจาก LINE อย่าง BT21 ถ้าหากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ตกหลุมรัก BTS และอยากสะสมอะไรสักอย่างแต่ยังเลือกไม่ถูกว่าจะซื้ออะไรดี บทความนี้จะช่วยแนะนำของสะสมที่ ARMY ไม่ควรพลาดให้กับคุณเองค่ะ
  ของสะสม
  5,041 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โมเดลกันดั้ม ตัวไหนดี ปี 2021 กันพลาของแท้ จากญี่ปุ่น ทั้ง SD, MG, RG
  10 อันดับ โมเดลกันดั้ม ตัวไหนดี ปี 2021 กันพลาของแท้ จากญี่ปุ่น ทั้ง SD, MG, RG
  แม้หลายคนจะคิดว่า “โมเดลกันดั้ม (Gundam)” เป็นของเล่นสำหรับเด็ก แต่ว่าความจริงแล้ว โมเดลกันดั้มหรือกันพลานั้นกำลังกลายเป็นของสะสมหรืองานอดิเรกของคนจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว ด้วยข้อดีมากมายไม่ว่าจะเป็นความสนุกและการฝึกสมองยามประกอบ หรือความเท่และดูดีไม่แพ้โมเดลหรือฟิกเกอร์ประเภทอื่น ๆ จนทำให้ในปัจจุบัน โมเดลกันดั้มกลายเป็นที่นิยมของทั้งเด็กและผู้ใหญ่ทั่วโลกรวมถึงในบ้านเราด้วยเช่นกันแต่ว่าสำหรับมือใหม่แล้ว โมเดลกันดั้มถือเป็นของสะสมที่เลือกยากมาก ด้วยความที่มีหลายรุ่นหลายขนาด ทั้ง SD, MG, HG ฯลฯ แถมบางตัวยังมีหลายเวอร์ชัน ทำให้หลาย ๆ คนอาจจะไม่รู้ว่าควรเลือกอย่างไรดี ดังนั้น ในครั้งนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกโมเดลกันดั้ม พร้อมทั้งจัด 10 อันดับ โมเดลกันดั้มที่น่าซื้อน่าสะสมมาให้ทุกคนได้ลองพิจารณากันอีกด้วย จะมีตัวไหนจากรุ่นใดกันบ้าง เราไปรับชมพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า !
  ของสะสม
  7,366 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กล่องสุ่มของเล่น ซื้อที่ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมตุ๊กตา โมเดล ของสะสม
  10 อันดับ กล่องสุ่มของเล่น ซื้อที่ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมตุ๊กตา โมเดล ของสะสม
  หากพูดถึงของเล่นแล้ว เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องคิดว่า เป็นสิ่งที่ถูกผลิตออกมาเพื่อเด็ก ๆ โดยเฉพาะ แต่ความจริงแล้วผู้ใหญ่หลาย ๆ คนเองก็เลือกที่จะสะสมของเล่นเพราะเป็นความสุขทางใจของตัวเองเช่นกัน โดยหนึ่งในของเล่นที่ได้รับความนิยมอย่างมากจนติดเทรนด์ใน TikTok นั่นก็คือกล่องสุ่มของเล่นนั่นเอง ซึ่งความสนุกในการซื้อกล่องสุ่มของเล่นคือ ผู้ซื้อจะไม่มีทางรู้เลยว่าด้านในของเล่นที่ซื้อมานั้นจะมีอะไรบ้าง โดยนอกจากจะได้สะสมของเล่นน่ารัก ๆ แล้ว คุณยังได้ลุ้นอีกด้วยว่าของเล่นที่ซื้อมานั้นจะเป็นแบบที่ต้องการหรือไม่ ทั้งนี้ กล่องสุ่มของเล่นก็มีให้เลือกสะสมหลายชนิดมาก ๆ โดยมีตั้งแต่ตุ๊กตาสุดน่ารัก ของเล่นญี่ปุ่น ไปจนถึงของเล่นแปลก ๆ ที่หาได้ยาก ให้ผู้ซื้อได้ลุ้นกันว่าจะได้แบบที่ชอบหรือไม่ หรือจะได้ซ้ำแบบที่มีอยู่แล้วหรือเปล่า ด้วยความน่าสนใจของกล่องสุ่มของเล่นนี้เอง ในวันนี้เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ กล่องสุ่มของเล่นที่น่าสนใจ รวมถึงวิธีการเลือกกล่องสุ่มของเล่นมาแนะนำกัน สำหรับใครที่กำลังจะเริ่มสะสมของเล่นประเภทนี้ ก็สามารถมาเลือกชมกันได้เลยครับ
  ของสะสม
  492 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของสะสม GOT7 อะไรน่าซื้อ ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้จากเกาหลี ที่อากาเซ่ต้องมี
  10 อันดับ ของสะสม GOT7 อะไรน่าซื้อ ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้จากเกาหลี ที่อากาเซ่ต้องมี
  ว่ากันว่าการได้สะสมของที่รักทำให้เรามีความสุขเหมือนได้เติมเต็มสิ่งที่ขาดหาย แล้วยิ่งมีของที่รักวางอยู่เต็มบ้าน การได้อยู่ท่ามกลางสิ่งเหล่านั้นก็จะยิ่งทำให้เรามีความสุขมากขึ้น ซึ่งหนึ่งในสิ่งที่หลายคนนิยมสะสมก็คงหนีไม่พ้นของสะสมศิลปินเกาหลี เชื่อว่าใครที่เป็นติ่งจะต้องมีของบางอย่างที่เกี่ยวกับศิลปินที่ชอบสะสมไว้เสมอ บางคนอาจสะสมรูป บางคนสะสมของเล่น และหากพูดถึงศิลปินเกาหลีชื่อดังสักวง รับรองว่า GOT7 จะต้องเป็นหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอนบทความนี้จะพาทุกคนมารู้จักกับ 10 อันดับ ของสะสม GOT7 หนึ่งในศิลปินวงบอยแบนด์เกาหลีที่มีชื่อเสียงที่สุดในยุคนี้ ซึ่งมีทั้งของสะสมน่ารัก ๆ ไปจนถึงของระดับพรีเมียม แถมเรายังจะมาแบ่งปันมีวิธีการเลือกของสะสม GOT7 ที่น่าสนใจ จนคุณเองก็อาจจะอยากสะสมตามไปด้วย หรือถ้าคุณคือหนึ่งในอากาเซ่อยู่แล้วล่ะก็ ลองมาตรวจสอบกันดูค่ะว่า คุณมีของสะสมเหล่านี้ครบแล้วหรือยัง 
  ของสะสม
  2,603 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ฟิกเกอร์โมเดล น่าสะสม ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ลิขสิทธิ์แท้ สำหรับตั้งโชว์ สะสม ขยับได้
  10 อันดับ ฟิกเกอร์โมเดล น่าสะสม ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ลิขสิทธิ์แท้ สำหรับตั้งโชว์ สะสม ขยับได้
  การสะสมฟิกเกอร์โมเดลถือเป็นงานอดิเรกยอดนิยมของใครหลาย ๆ คน โดยเฉพาะในหมู่ผู้ชายอย่างเรา ๆ ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ ซึ่งฟิกเกอร์โมเดลมักจะสร้างมาจากเกม การ์ตูน หรือหนังดังเรื่องต่าง ๆ ที่มีแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบอยู่เป็นจำนวนมาก ดังนั้น การสะสมฟิกเกอร์โมเดลจากเรื่องที่ตนเองคลั่งไคล้ จึงกลายเป็นการเติมเต็มความฝันในวัยเด็กอีกทางหนึ่งนั่นเองครับซึ่งในปัจจุบัน ฟิกเกอร์โมเดลก็มีวางจำหน่ายให้เราได้เลือกซื้อกันอย่างมากมาย และสำหรับมือใหม่ที่สนใจเข้าสู่วงการสะสมฟิกเกอร์โมเดลก็อาจไม่ใช่เรื่องง่ายนักในการจะเริ่มซื้อฟิกเกอร์โมเดลสักตัว เพราะฟิกเกอร์ก็มีรูปแบบและราคาที่หลากหลาย รวมไปถึงมีสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญก่อนตัดสินใจซื้ออยู่ไม่น้อย ซึ่งในบทความนี้ เราจะแนะนำวิธีการเลือกฟิกเกอร์โมเดลที่เหมาะกับคุณ พร้อมทั้งยังมีฟิกเกอร์โมเดลสุดฮิตมารีวิวให้คุณได้อ่านกันถึง 10 อันดับ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันได้เลยครับ
  ของสะสม
  3,679 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ชุดคอสเพลย์ แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ให้ความสนุกไปกับการแต่งตามตัวการ์ตูนและคาแรกเตอร์ ถูกใจสายอะนิเมะและมังงะ
  10 อันดับ ชุดคอสเพลย์ แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ให้ความสนุกไปกับการแต่งตามตัวการ์ตูนและคาแรกเตอร์ ถูกใจสายอะนิเมะและมังงะ
  ปัจจุบัน ”การแต่งชุดคอสเพลย์” กลายเป็นงานอดิเรกที่เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะนอกจากความสุขและความสนุกที่ได้สวมบทบาทเป็นตัวละครต่าง ๆ ที่เราชื่นชอบแล้ว ชุดคอสเพลย์ยังสามารถใส่เข้าร่วมงานอีเวนต์ต่าง ๆ เช่น งานปาร์ตี้ งานการ์ตูนหรืองานเกมได้อีกด้วย จนสามารถพูดได้ว่าในตอนนี้การแต่งชุดคอสเพลย์ในไม่ใช่งานอดิเรกเฉพาะกลุ่ม แต่กลายเป็นงานอดิเรกที่แพร่หลายในวงกว้างเรียบร้อยแล้วและก็แน่นอนว่าสำหรับการแต่งชุดคอสเพลย์ สิ่งสำคัญที่สุดก็คือ การเลือก“ชุดคอสเพลย์” ที่ถูกใจนั่นเอง ดังนั้นในครั้งนี้ เราจะแนะนำข้อมูลคร่าว ๆ เกี่ยวกับที่มาของคอสเพลย์ วิธีการเรื่องชุดคอสเพลย์หลากหลายรูปแบบ รวมไปถึงจัดอันดับ 10 อันดับชุดคอสเพลย์ยอดนิยมให้ทุกคนได้มีไอเดียกันอีกด้วย ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูพร้อมกันเลยครับ ! 
  ของสะสม
  2,187 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด