• 10 อันดับ Bath Bomb ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟองเยอะ สีสวย กลิ่นหอม 1
 • 10 อันดับ Bath Bomb ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟองเยอะ สีสวย กลิ่นหอม 2
 • 10 อันดับ Bath Bomb ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟองเยอะ สีสวย กลิ่นหอม 3
 • 10 อันดับ Bath Bomb ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟองเยอะ สีสวย กลิ่นหอม 4
 • 10 อันดับ Bath Bomb ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟองเยอะ สีสวย กลิ่นหอม 5

10 อันดับ Bath Bomb ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟองเยอะ สีสวย กลิ่นหอม

ในวันหยุดพักผ่อนหรือเวลาไปเที่ยวต่างจังหวัด หลาย ๆ คนก็คงอยากมีเวลาพักผ่อนด้วยการใช้เวลาแช่น้ำอุ่น ๆ ในอ่างพร้อมกับฟังเพลงโปรด แต่การแช่น้ำด้วยสบู่และตีฟองแบบเดิม ๆ ก็อาจจะน่าเบื่อไปแล้ว เราจึงอยากจะมาแนะนำสิ่งที่เรียกว่า "Bath Bomb" ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชนิดหนึ่งที่ใช้สำหรับอ่างอาบน้ำ โดยส่วนใหญ่จะมีสีสันสวยงามหรืออาจมีส่วนผสมของดอกไม้ด้วย 


การใช้งานก็ง่ายเพียงนิดเดียว เพียงแค่โยนลงไปในอ่างน้ำ ก้อน Bath Bomb ก็จะละลายแล้วเปลี่ยนน้ำให้เป็นสีต่าง ๆ พร้อมกับฟองหนานุ่มและกลิ่นหอมที่แตกต่างกันไป ช่วยสร้างความเพลิดเพลินและยกระดับให้กับการแช่น้ำให้คุณเป็นอย่างมาก เราจึงได้นำวิธีการเลือก Bath Bomb และสินค้า 10 อันดับมาฝากทุกคน ถ้าอยากรู้แล้วว่าควรเลือกอย่างไร ก็ไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ 

 • แก้ไขล่าสุด: 29-09-2021
 • 2,683 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือก Bath Bomb

เนื่องจาก Bath Bomb ในปัจจุบันเป็นที่นิยมมากขึ้น ในท้องตลาดจึงมีหลากหลายยี่ห้อ ซึ่งจะมีลักษณะที่แตกต่างกัน รวมไปถึงสี กลิ่น และส่วนผสม ดังนั้น ก่อนการเลือกซื้อ เราจึงต้องพิจารณาจากปัจจัยต่าง ๆ ดังนี้ 

เลือก Bath Bomb ตามสีและกลิ่นที่ชื่นชอบ

หน้าตาของ Bath Bomb เป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนมักจะพิจารณาก่อนเป็นอันดับแรก ๆ เพราะหลายยี่ห้อมักจะทำให้มีสีสันสวยงาม หรืออาจทำเป็นรูปร่างต่าง ๆ ซึ่งจริง ๆ แล้ว เราควรพิจารณาจากสีและกลิ่นของ Bath Bomb มากกว่า เพราะ Bath Bomb จะทำให้สีของน้ำในอ่างเปลี่ยนได้และให้กลิ่นตามที่เลือก ดังนั้น เราจึงต้องเลือกสีและกลิ่นตามที่ชื่นชอบ ซึ่งบางยี่ห้ออาจทำรูปลักษณ์ให้มีสีสันเหมือนกาแล็กซี่และมีกากเพชร รวมถึงการใช้หลาย ๆ สีในลูกเดียว ซึ่งส่วนนี้ก็จะช่วยให้เราได้เพลิดเพลินไปกับการแช่น้ำในอ่างมากขึ้นค่ะ 

เลือก Bath Bomb ที่มีส่วนผสมให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว

โดยปกติแล้วการแช่น้ำนาน ๆ ก็อาจทำให้ผิวเสียความชุ่มชื้นอยู่แล้ว ยิ่งแช่น้ำอุ่นก็จะยิ่งทำให้ผิวแห้งขึ้นไปอีก ทำให้หลาย ๆ คนกังวลเวลาแช่น้ำนาน ๆ ดังนั้น จึงจะดีกว่าหากเราเลือก Bath Bomb ที่มีส่วนผสมของสารให้ความชุ่มชื้น ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นน้ำมันจากธรรมชาติ เช่น น้ำมันโจโจ้บา น้ำมันมะกอก น้ำมันอัลมอนด์ และน้ำมันอาร์แกน เพราะจะช่วยให้เราไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องผิวแห้งเวลาแช่น้ำนาน ๆ ทั้งยังช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย 

เลือก Bath bomb ที่อ่อนโยนสำหรับผิวแพ้ง่าย

เนื่องจาก Bath Bomb ในท้องตลาดมีหลากหลายยี่ห้อ ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็อาจมีราคาและการใช้ส่วนผสมที่แตกต่างกัน นอกจากนี้  Bath Bomb ก็มักจะมีกลิ่นหอมและสีสันสดใส ผู้ที่มีผิวง่ายจึงต้องใส่ใจการเลือกมากเป็นพิเศษ เพราะหากเป็นการผสมน้ำหอมหรือสีที่ไม่มีคุณภาพก็อาจทำให้ผิวเกิดอาการระคายเคืองได้ค่ะ จึงแนะนำให้เลือก Bath Bomb ที่ให้ความหอมจากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ ใช้สีที่อ่อนโยนต่อผิว และเลือกแบบที่ไม่ใส่สารทำความสะอาดประเภท SLS/SLES เพราะการที่สารเหล่านี้โดนผิวเป็นเวลานาน อาจส่งผลให้เกิดอาการระคายเคืองได้ค่ะ

มองหา Bath bomb ที่มีของเล่นด้านในสำหรับเด็ก

การใช้ Bath Bomb สำหรับผู้ใหญ่เป็นการช่วยทำให้การอาบน้ำเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น เช่นเดียวกับเด็ก ๆ ที่มักมีพฤติกรรมขี้เกียจและไม่ชอบการอาบน้ำ ดังนั้น Bath Bomb ที่มีสีสันสดใสจึงช่วยดึงดูดเด็ก ๆ ตรงนี้ได้ แต่ในบางครั้งสีสันอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ จึงแนะนำให้มองหา Bath Bomb ที่มีของเล่นด้านใน ที่ต้องรอให้ละลายหมดก่อนถึงจะได้ของเล่น เพราะจะช่วยให้เด็ก ๆ รู้สึกตื่นเต้น เพลิดเพลิน และใส่ใจกับการอาบน้ำมากขึ้นค่ะ 

10 อันดับ Bath Bomb ยี่ห้อไหนดี ฟองเยอะ สีสวย กลิ่นหอม

หลังจากทราบวิธีการเลือกกันไปแล้ว ต่อไปเราก็มาดูกันเลยค่ะ ว่า Bath Bomb ที่เราได้คัดสรรมาทั้งแบรนด์ไทยและต่างประเทศจะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลย

10
ส่วนประกอบสำคัญน้ำมัน Sweet Almond, น้ำมันโจโจ้บา, วิตามิน E
ปริมาณ150 g
มีของเล่นด้านใน
9
ส่วนประกอบสำคัญน้ำมันมะกอก, น้ำมันอัลมอนด์, น้ำมันระหุ่ง
ปริมาณ150 g
มีของเล่นด้านใน
8
ส่วนประกอบสำคัญน้ำมันหอมระเหย
ปริมาณ40 - 90 g
มีของเล่นด้านใน
7
ส่วนประกอบสำคัญน้ำมันธรรมชาติ
ปริมาณ120 g
มีของเล่นด้านใน
6
ส่วนประกอบสำคัญไม่ระบุ
ปริมาณไม่ระบุ
มีของเล่นด้านใน
5
ส่วนประกอบสำคัญไม่ระบุ
ปริมาณไม่ระบุ
มีของเล่นด้านใน
4
ส่วนประกอบสำคัญไม่ระบุ
ปริมาณไม่ระบุ
มีของเล่นด้านใน
3
ส่วนประกอบสำคัญไม่ระบุ
ปริมาณ40 g
มีของเล่นด้านใน
2
ส่วนประกอบสำคัญไม่ระบุ
ปริมาณ180 g
มีของเล่นด้านใน
1
ส่วนประกอบสำคัญน้ำมันดาวาน่า, น้ำมันเกรปฟรุต, น้ำมันเอเลมี
ปริมาณไม่ระบุ
มีของเล่นด้านใน

ตารางเปรียบเทียบ Bath Bomb

รูปสินค้า
1
LUSH Bath Bomb Peachy 1

LUSH

2
Phutawan Bath Bomb 1

Phutawan

3
TINTI Magic Bath Bath Bomb 1

TINTI

4
Pingguan Bath Bomb 1

Pingguan

5
Dreams Bath Bomb Rainbomb 1

Dreams

6
SMISKI Bath Bomb Bath Ball 2 1

SMISKI

7
Plyfah Bath Bomb Dream Fun 1

Plyfah

8
Bath Bombs Bath Bomb Box 1

Bath Bombs

9
Mali House Duo Bath Bomb & Foam Bath 1

Mali House

10
Saboo Natural Bath Bomb 1

Saboo

ชื่อสินค้า

Bath Bomb Peachy

Bath Bomb

Magic Bath Bath Bomb

Bath Bomb

Bath Bomb Rainbomb

Bath Bomb Bath Ball 2

Bath Bomb Dream Fun

Bath Bomb Box

Duo Bath Bomb & Foam Bath

Natural Bath Bomb

คุณสมบัติ

บำรุงผิวด้วย Bath Bomb กลิ่นหอม และน้ำมันธรรมชาติหลากชนิด

อ่อนโยน ถนอมผิว ใช้เบกกิ้งโซดาช่วยในการทำความสะอาดผิว

ผลิตภัณฑ์อาบน้ำเสริมพัฒนาการอันดับ 1 จากประเทศเยอรมนี

สีสันสวยงาม เพียงแค่ใช้แรงดันน้ำก็ช่วยให้ตีฟองขึ้นได้เยอะขึ้น

สร้างสายรุ้งสีสวยในอ่างอาบน้ำเองได้ง่าย ๆ ด้วย Rainbomb

Bath Bomb สุดเก๋จากญี่ปุ่น มาพร้อมฟิกเกอร์แบบสุ่มด้านใน

ดึงดูดด้วยสีสวยหลายโทน ให้อารมณ์ชวนฝัน และกลิ่นหอมสดชื่น

บำรุงผิวให้สวยกระจ่างใสด้วย Bath Bomb ที่มีส่วนผสมของเกลือ

เพลิดเพลินไปกับโฟมและกลิ่นหอมของพีช ช่วยให้รู้สึกสดชื่น

กลิ่นหอมผ่อนคลาย และบำรุงผิวด้วยส่วนประกอบจากธรรมชาติ

ราคาเริ่มต้น350 บาท120 บาท175 บาท89 บาท450 บาท350 บาท120 บาท359 บาท200 บาท100 บาท
ส่วนประกอบสำคัญน้ำมันดาวาน่า, น้ำมันเกรปฟรุต, น้ำมันเอเลมีไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุน้ำมันธรรมชาติน้ำมันหอมระเหยน้ำมันมะกอก, น้ำมันอัลมอนด์, น้ำมันระหุ่งน้ำมัน Sweet Almond, น้ำมันโจโจ้บา, วิตามิน E
ปริมาณไม่ระบุ180 g40 gไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุ120 g40 - 90 g150 g150 g
มีของเล่นด้านใน
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ มาถึงตรงนี้แล้วหลาย ๆ คนก็คงเห็นแล้วว่า Bath Bomb ไม่ได้มีราคาแพงอย่างที่คิด แถมยังมีแบรนด์ของไทยมากมายที่มีคุณภาพและน่าสนับสนุน สำหรับใครที่มีอ่างน้ำที่บ้าน หรือไปเที่ยวตามต่างจังหวัดบ่อย ๆ ก็อย่าลืมซื้อ Bath Bomb ติดตัวไว้เลยนะคะ เพราะกลิ่นหอม ๆ และสีสันที่สวยงามจะช่วยให้บรรยากาศในการอาบน้ำของเราดีขึ้นมากจริง ๆ แถมยังไม่ต้องเสียเงินไปสปาหรู ๆ เลยค่ะ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมแบรนด์ดัง Veet, Hamoi, Boots, Watsons
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมแบรนด์ดัง Veet, Hamoi, Boots, Watsons
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนขา ขนหน้าแข้ง ขนแขน ขนหนวด หรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้น ในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขน พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย หรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้ใน 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ไม่ว่าจะเป็น Veet, Hamoi หรือยี่ห้อที่สามารถหาซื้อได้ตามเซเว่นหรือร้านขายยาอย่าง Boots, Watsons ครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนา บริเวณรักแร้ หรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้น ที่ลับ หรือน้องสาวได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ
  220,415 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมเพิ่มขนาดหน้าอก ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมแบรนด์ดัง CLARINS, BB Care, MeiYanQiong, Faris By Naris, Sabira
  10 อันดับ ครีมเพิ่มขนาดหน้าอก ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมแบรนด์ดัง CLARINS, BB Care, MeiYanQiong, Faris By Naris, Sabira
  "คับที่อยู่ได้ คัพ A อยู่ยาก" หลายคนคงเคยได้ยินคำกล่าวนี้ ปัญหาอกเล็กถือเป็นเรื่องใหญ่สำหรับสาว ๆ จะใส่เสื้อผ้าอะไรก็ไม่สวย ดังนั้น การมีหน้าอกที่กระชับ อวบอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติ จึงถือเป็นความใฝ่ฝันของผู้หญิงหลายคน เพราะนอกจากจะทำให้มีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้นแล้ว ยังช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ดูดีขึ้นได้อีกด้วย ซึ่งหนึ่งตัวช่วยดี ๆ ที่จะช่วยให้ฝันของคุณเป็นจริงนั่นก็คือ ครีมเพิ่มขนาดหน้าอก ซึ่งถือเป็นไอเทมสำคัญที่จะมาช่วยเนรมิตเต้านมให้เต่งตึงสะกดสายตาแต่อย่างไรก็ตาม ครีมเพิ่มขนาดหน้าอกก็มีวางขายอยู่มากมาย หลายคนจึงไม่รู้ว่าควรจะเลือกซื้อแบบไหนจึงจะใช้งานได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ 10 อันดับ ครีมเพิ่มขนาดหน้าอก ที่ผู้ใช้จริงตามเคลมกันมาว่า เพิ่มขนาดหน้าอกได้จริง ช่วยให้อกกระชับ แบบไม่ต้องพึ่งมีดหมอจากแบรนด์ดังอย่าง CLARINS, BB Care, MeiYanQiong, Faris By Naris, Sabira อีกทั้งยังรวบรวมวิธีการเลือกครีมเพิ่มขนาดหน้าอก ที่น่าสนใจมาให้ลองอ่านกันได้ในบทความนี้อีกด้วยค่ะ ถ้าพร้อมแล้ว มาติดตามไปพร้อมกันเลยค่ะ
  ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ
  37,062 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมลดรอยแตกลาย ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมแบรนด์ดัง Clarins, Smooth E, Jergens, Bio-Oil
  10 อันดับ ครีมลดรอยแตกลาย ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมแบรนด์ดัง Clarins, Smooth E, Jergens, Bio-Oil
  ปัญหาผิวแตกลายถือเป็นปัญหาใหญ่ ๆ ของสาวหลาย ๆ คนเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะทำให้ผิวดูไม่เรียบเนียนแล้ว ยังทำให้หมดความมั่นใจไปได้ง่าย ๆ โดยเฉพาะเวลาต้องใส่ชุดว่ายน้ำเพื่ออวดผิวสวยของตน แม้ว่าผิวแตกลายจะเกิดขึ้นในบริเวณที่มองเห็นได้ไม่ชัดเจนมาก เช่น บริเวณขา ใต้ทองแขน แต่ก็เชื่อได้ว่าไม่มีใครอยากจะให้คนอื่นมาเห็นอย่างแน่นอน ในปัจจุบัน การเลเซอร์ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยลดรอยแตกลายบนผิวหนังได้ แต่ก็ต้องแลกมากับค่าใช้จ่ายที่สูง อีกทั้งยังต้องเจ็บตัวและไม่ได้การันตีผลว่าจะหายอย่างถาวร ดังนั้น อีกหนึ่งทางเลือกที่คนนิยมใช้กันก็คือ ครีมลดรอยแตกลาย ที่จะช่วยแก้ไขปัญหาได้ในระดับเบื้องต้นและทำให้ผิวเนียนสวยในราคาไม่แพงอีกด้วย อย่างไรก็ตาม หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่รู้เกี่ยวกับวิธีการเลือกครีมลดรอยแตกลายมากนัก เราจึงได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจ พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย หรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพมาฝากทุกคนกัน ปิดท้ายด้วยการแนะนำ 10 อันดับครีมลดรอยแตกลายที่ได้รับความนิยมและมีคุณภาพจากหลายแบรนด์ดัง เช่น Clarins, Smooth E, Jergens หรือ Bio-Oil มาให้ทุกคนได้เลือกตัดสินใจกัน จะมีตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ
  ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ
  78,979 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โลชั่นสำหรับผิวแห้ง ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมแบรนด์ดัง Nivea, Jergens, La Roche-Posay, EUCERIN
  10 อันดับ โลชั่นสำหรับผิวแห้ง ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมแบรนด์ดัง Nivea, Jergens, La Roche-Posay, EUCERIN
  "โลชั่นสำหรับผิวแห้ง" คือ ตัวช่วยจำเป็นที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้ง เพราะมีคุณสมบัติในการคงความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มน้ำมีสุขภาพดี และช่วยป้องกันความแห้งกร้านจากสภาพแวดล้อม หรืออุณหภูมิที่หนาวเย็นได้ ซึ่งก็มีหลาย ๆ ยี่ห้อไม่ว่าจะเป็น Nivea, Jergens, La Roche-Posay, EUCERIN หรือยี่ห้ออื่น ๆ ที่ต่างก็พัฒนาครีมทาผิวสำหรับผิวแห้งออกมาหลายเนื้อสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นเนื้อครีม โลชั่น หรือออยล์ เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้ทุกเพศทุกวัยและยังมีการเพิ่มส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิว เช่น น้ำมันมะกอก โจโจ้บาออยล์ หรือเชีย บัตเตอร์ แถมบางสูตรยังสามารถใช้ได้กับผิวหน้า เรียกได้ว่ามีมากมายหลายสูตรจนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียวดังนั้น เพื่อให้การแก้ปัญหาผิวแห้งกลายเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น ทางทีมงานจึงได้นำข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับวิธีการเลือกโลชั่นสำหรับผิวแห้ง พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย หรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพมาฝากทุกคนกัน อีกทั้งยังมี 10 อันดับโลชั่นสำหรับผิวแห้งยอดนิยมที่มีคุณสมบัติน่าสนใจจากหลายแบรนด์ดัง โดยผ่านการเปรียบเทียบจากรีวิวของผู้ใช้งานจริง ในด้านคุณสมบัติและราคา เพื่อให้ทุกคนที่กำลังมองหาครีมทาผิว สำหรับผิวแห้งอยู่ ได้นำบทความนี้ไปเป็นแนวทาง เพื่อเลือกครีมที่เหมาะกับตนเองได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมกันค่ะ
  ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ
  83,183 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมแบรนด์ดัง Plearn, Mermaid, Chaokoh, เพื่อนรักธรรมชาติ, Natural
  10 อันดับ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมแบรนด์ดัง Plearn, Mermaid, Chaokoh, เพื่อนรักธรรมชาติ, Natural
  “น้ำมันมะพร้าว” ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่มีสรรพคุณมากมาย เช่น ช่วยบำรุงเส้นผมและผิวพรรณ สมานแผล และควบคุมน้ำหนัก เรียกได้ว่าเป็นพืชครอบจักรวาลเลยทีเดียว ทำให้หลายแบรนด์ใช้กรรมวิธีในการสกัดและแปรรูปออกมามากมายหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะแบบน้ำหรือแบบเม็ดแคปซูล ซึ่งเหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกัน ถ้าเพื่อน ๆ ไม่ศึกษา “วิธีการเลือกน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น” ให้ดีเสียก่อน อาจจะได้ของที่ไม่ตอบโจทย์ความต้องการมาแทนก็ได้นะคะนอกจากนี้ อีกหนึ่งหัวข้อที่หลายคนอยากรู้ คือ “10 อันดับ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น” จากแบรนด์ดังอย่าง Plearn, Mermaid, Chaokoh, เพื่อนรักธรรมชาติ, Natural เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนซื้อ ซึ่งผู้เขียนได้รวบรวมข้อมูลของผลิตภัณต่าง ๆ ทั้งด้านคุณสมบัติ ราคา และรีวิว ก่อนจะนำมาจัดอันดับให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกัน ทุกคนจึงมั่นใจได้ว่าจะได้ข้อมูลที่ค่อนข้างน่าเชื่อถือ โดยจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ตามไปอ่านกันเลยค่ะ
  ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ
  101,696 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมแบรนด์ดัง Nivea, Vaseline, เภสัช, Garnier, Jergens
  10 อันดับ โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมแบรนด์ดัง Nivea, Vaseline, เภสัช, Garnier, Jergens
  โลชั่นผิวขาวเป็นตัวช่วยหนึ่งสำหรับใครหลายคนที่ต้องการให้สีผิวมีความเสมอ กระจ่างใส แลดูมีออร่า และเนียนนุ่มมากขึ้น เพราะความร้อนจากรังสี UV รวมไปถึงสภาพอากาศและมลภาวะอย่างฝุ่นเป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ผิวของเราหมองคล้ำ ดูไม่สดใส โดยยี่ห้อโลชั่นผิวขาวมีให้เลือกมากมายทั้ง Nivea, Vaseline, เภสัช, Garnier, Jergens ฯลฯ รวมไปถึงยี่ห้ออื่น ๆ ที่ใช้สมุนไพรเป็นส่วนผสมหลักในการผลัดเซลล์ผิว เช่น ขมิ้น ไพล มะหาด ทานาคา เป็นต้น โดยเราควรเลือกโลชั่นผิวขาวที่เป็นแบรนด์ดังและเชื่อถือได้ ไม่เช่นนั้นอาจก่อให้เกิดอันตรายกับผิวหนังและร่างกายของเราหากใครที่ยังลังเลหรือไม่รู้ว่าจะซื้อโลชั่นผิวขาวยี่ห้อไหนดีที่มีคุณภาพและวางใจได้ เรามีวิธีการเลือกโลชั่นผิวขาว พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย หรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพที่ต้องเลือกดูจากส่วนผสมทั้งไวท์เทนนิง สารให้ความชุ่มชื้น สารกันแดด และโลชั่นผิวขาวสูตรสมุนไพร พร้อมรีวิว 10 อันดับ โลชั่นผิวขาวที่ปลอดภัย ทาแล้วให้ผิวขาวกระจ่างใสมากขึ้น ยี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ
  ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ
  214,287 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ดูแลส้นเท้า ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมแบรนด์ดัง Himalaya, Shiseido, POLKA, Mistine
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ดูแลส้นเท้า ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมแบรนด์ดัง Himalaya, Shiseido, POLKA, Mistine
  สาว ๆ จ๋าเคยรู้ไหมว่า นอกจากการบำรุงผิวกายและบำรุงผิวหน้าแล้ว “ส้นเท้า” ก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่เราควรให้ความสำคัญ เพราะเท้าเป็นอวัยวะที่ทำงานหนัก ช่วยรองรับน้ำหนักทั้งตัวและช่วยให้คุณเดินเหินไปมาได้ในทุก ๆ วัน ซึ่งการใช้งานเท้าของเราอย่างหนักหน่วงนั้นจะทำให้ผิวหนังบริเวณส้นเท้าแตกระแหง เป็นขุยและมีผิวด้านได้ โดยเฉพาะคุณผู้หญิงที่ชอบสวมใส่รองเท้าส้นสูงที่มักเจอกับปัญหานี้อยู่บ่อยครั้ง แต่คนที่สวมใส่รองเท้าส้นเตี้ยก็อย่าเพิ่งวางใจไปนะคะ ส้นเท้าของคุณนั้นมีโอกาสแห้งกร้านและหลุดลอกได้เช่นเดียวกัน เป็นภาพที่ไม่น่าพิศมัยเลยใช่ไหมล่ะคะ? ครั้งนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงส้นเท้า เพื่อช่วยให้สาว ๆ แก้ไขปัญหาดังกล่าวกันได้อย่างสบายใจ ใครที่เคยมองข้ามหรือเคยสงสัยมาตลอดว่าจะดูแลเท้าอย่างไรให้เนียนนุ่มเหมือนดารานางแบบนั้น ต้องติดตามเรื่องราวดี ๆ ที่เราจะนำเสนอในวันนี้เลยค่ะ แล้วคุณจะได้รู้ว่า การเลือกผลิตภัณฑ์มาดูแลเท้านั้นไม่ยากอย่างที่คิด พร้อมทั้งในตอนท้ายของบทความ ทีมงานยังได้ไปรวบรวม 10 อันดับผลิตภัณฑ์บำรุงส้นเท้าที่น่าสนใจจากหลากหลายแบรนด์ดังมาไว้ให้ด้วยทั้ง Himalaya, Shiseido, POLKA หรือแม้แต่แบรนด์ไทยตัวดังอย่าง Mistine คุณจะได้ไม่เสียเวลาไปตามล่าหาของเด็ดมาใช้ด้วยตัวเอง ที่สำคัญ! ผลิตภัณฑ์เหล่านั้นล้วนเป็นสินค้าที่ผ่านการรีวิวเปรียบเทียบมาให้คุณแล้วด้วย รอช้าอยู่ใย ไปติดตามกันเลยค่ะ!
  ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ
  6,915 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่