• 10 อันดับ น้ำยารีดผ้า ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รีดผ้าเรียบ อัดกลีบผ้า กลิ่นหอม 1
 • 10 อันดับ น้ำยารีดผ้า ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รีดผ้าเรียบ อัดกลีบผ้า กลิ่นหอม 2
 • 10 อันดับ น้ำยารีดผ้า ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รีดผ้าเรียบ อัดกลีบผ้า กลิ่นหอม 3
 • 10 อันดับ น้ำยารีดผ้า ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รีดผ้าเรียบ อัดกลีบผ้า กลิ่นหอม 4
 • 10 อันดับ น้ำยารีดผ้า ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รีดผ้าเรียบ อัดกลีบผ้า กลิ่นหอม 5

10 อันดับ น้ำยารีดผ้า ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รีดผ้าเรียบ อัดกลีบผ้า กลิ่นหอม

เมื่อต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่ต้องออกไปพบปะสังสรรค์กับผู้คนในงานสำคัญต่าง ๆ การดูแลรักษาเสื้อผ้าให้เป็นระเบียบเรียบร้อยอยู่เสมอ นับว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพของคุณให้ดูดี แถมยังทำให้รู้สึกมั่นใจทุกครั้งเมื่อได้สวมใส่ ดังนั้น การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์น้ำยารีดผ้านับเป็นทางเลือกที่ดี ซึ่งสามารถช่วยให้เสื้อผ้าของคุณรีดง่าย เรียบเร็ว แถมยังช่วยให้ผ้าอยู่ทรงและไม่คืนตัวกลับมามีรอยยับอีกด้วยค่ะ


อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์น้ำยารีดผ้าที่วางขายตามร้านค้าทั่วไปนั้นมีให้เลือกซื้อหลากหลายสูตร ทั้งสูตรสำหรับรีดผ้าเรียบและรีดผ้าอัดกลีบ จนทำให้หลายคนรู้สึกสับสนกันเลยทีเดียวว่า ควรจะเลือกใช้สูตรไหนดี วันนี้เราจึงรวบรวมวิธีการเลือกน้ำยารีดผ้าให้เหมาะกับการใช้งานของคุณ พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ น้ำยารีดผ้ายอดฮิตมาให้คุณได้ติดตามอ่านกันด้วยค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 14-01-2022
สารบัญ

วิธีการเลือกน้ำยารีดผ้า

ถ้าหากต้องการเลือกใช้น้ำยารีดผ้าให้สามารถแก้ไขปัญหาผ้าไม่เรียบ รีดยาก มีกลิ่นอับ แถมยังมีคราบขาวติดบนใยผ้าหลังรีดผ้าเสร็จ ฉะนั้น ในวันนี้เราจึงมีเคล็ดลับเล็ก ๆ น้อย ๆ มาให้คุณได้ลองศึกษาก่อนตัดสินใจซื้อมาฝากกันด้วยค่ะ

เลือกน้ำยารีดผ้าให้เหมาะกับจุดประสงค์การใช้งาน

ปัจจุบันน้ำยารีดผ้าถูกออกแบบและผลิตออกมาให้เหมาะสำหรับรีดผ้าเรียบและสำหรับผ้าอัดกลีบ ซึ่งทั้ง 2 ประเภทนี้มาพร้อมกับข้อจำกัดในการใช้งานแตกต่างกันออกไป ดังนี้

น้ำยารีดผ้าสำหรับรีดผ้าเรียบ

สำหรับปัญหาผ้าไม่เรียบส่วนใหญ่อาจเกิดมาจากการตากผ้าผิดวิธีนั่นเองค่ะ โดยเฉพาะใครที่ลืมสะบัดผ้าก่อนนำไปตาก รวมถึงการใช้ระยะเวลาตากผ้าที่ค่อนข้างนานจนเกินไป ซึ่งปัจจัยเหล่านี้ล้วนแล้วแต่ส่งผลให้ผ้าแห้งหยาบกระด้างและมีรอยยับเยอะเป็นพิเศษ ที่สำคัญยังทำให้ผ้ารีดยาก แถมยังต้องใช้แรงและระยะเวลานานต่อการรีดผ้าในแต่ละครั้งจนกว่ารอยยับเหล่านั้นจะจางหายไป ดังนั้น การเลือกใช้น้ำยารีดผ้า สูตรรีดผ้าเรียบ พรมให้ทั่วบริเวณผ้าก่อนรีดทุกครั้งก็จะช่วยให้เส้นใยผ้าอ่อนนุ่ม รีดง่าย โดยไม่ต้องออกแรงรีดซ้ำหลายรอบ อีกทั้งผ้ายังมีความเรียบเนียนมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

น้ำยารีดผ้าสำหรับรีดผ้าอัดกลีบ

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าการรีดผ้าให้มีคมกลีบเนี๊ยบและสามารถรักษาเนื้อผ้าไม่ให้เสียทรงนั้นค่อนข้างเป็นเรื่องยากพอสมควร อย่างเช่น กระโปรงพลีทที่มีลักษณะจีบรอบกระโปรงทั้งหมด จึงทำให้ชุดประเภทนี้ต้องใช้ทั้งความประณีตในการจับจีบของกลีบกระโปรง รวมไปถึงการใช้ระยะเวลาในการรีดเป็นพิเศษ ดังนั้น การเลือกใช้น้ำยารีดผ้า สูตรสำหรับผ้าอัดกลีบโดยเฉพาะ ก็จะช่วยทำให้ผ้าไม่คืนตัวระหว่างการเคลื่อนไหว แถมยังเข้ารูปทรงกลีบเรียบตรงสวยงามมากขึ้น เมื่อเทียบกับการใช้สูตรสำหรับรีดผ้าเรียบธรรมดาค่ะ

เลือกน้ำยารีดผ้าจากกลิ่นหอมที่ใช่

เสื้อผ้าที่มีกลิ่นหอมนับว่าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้คุณรู้สึกมั่นใจทุกครั้งเมื่อได้สวมใส่ ซึ่งในปัจจุบันเองก็มีน้ำยารีดผ้าหลากหลายยี่ห้อได้ทำการปรับปรุงกลิ่นให้มีความแปลกใหม่มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นจากดอกไม้นานาชนิดหรือกลิ่นน้ำหอมแบรนด์หรู ทำให้มีกลิ่นหอมแทรกซึมบนเนื้อผ้าติดทนนาน แถมยังช่วยป้องกันกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ได้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่ชื่นชอบกลิ่นของน้ำหอมแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำยี่ห้อ Fineline กลิ่น Active Violet เนื่องจากเป็น Perfume Collection ที่ผสมผสานไปด้วยกลิ่นน้ำหอมจากฝรั่งเศส เรียกได้ว่าตอบโจทย์คนชอบกลิ่นน้ำหอมได้ดีเลยทีเดียว

หลีกเลี่ยงน้ำยารีดผ้าที่มีส่วนผสมของแป้ง เพื่อป้องกันคราบขาว

หลังจากทำการรีดผ้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว อีกหนึ่งปัญหาที่กวนใจใครหลายคนก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องคราบสิ่งสกปรกกันอย่างแน่นอน ซึ่งสาเหตุอาจเกิดมาจากการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์น้ำยารีดผ้าที่มีส่วนผสมของแป้งนั่นเองค่ะ เพราะเมื่อคุณนำน้ำยารีดผ้าไปพรมบนบริเวณผ้าก่อนรีดก็จะทำให้ผ้ามีคราบขาว มิหนำซ้ำ อาจจะมีรอยด่างดำจากการโดนความร้อนของเตารีดจนกลายเป็นคราบฝังลึกติดบนเนื้อผ้า ดังนั้น ถ้าหากเป็นไปได้คุณควรเลือกซื้อน้ำยารีดผ้าปราศจากส่วนผสมของแป้ง หรือสูตรที่ช่วยป้องกันการเกิดคราบขาว เพื่อเป็นการลดความเสียหายของเสื้อผ้าที่คุณจะสวมใส่ค่ะ

10 อันดับ น้ำยารีดผ้า ยี่ห้อไหนดี รีดผ้าเรียบ อัดกลีบผ้า กลิ่นหอม

เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกซื้อน้ำยารีดผ้าของคุณในครั้งนี้ เราจึงทำการรวบรวม 10 อันดับ น้ำยารีดผ้า ที่มีคุณภาพดี การันตีจากยอดผู้ใช้จริงว่าใช้แล้วผ้ารีดเรียบง่าย แถมยังช่วยประหยัดเวลาในแต่ละวันได้เป็นอย่างดี

10
เหมาะสำหรับผ้าเรียบ
กลิ่นไม่ระบุ
ปริมาณ400 ml
ป้องกันคราบขาว
9
เหมาะสำหรับผ้าเรียบ
กลิ่นไม่ระบุ
ปริมาณ3,800 ml
ป้องกันคราบขาวไม่ระบุ
8
เหมาะสำหรับผ้าอัดกลีบ
กลิ่นไม่ระบุ
ปริมาณ585 ml
ป้องกันคราบขาว
7
เหมาะสำหรับผ้าเรียบ, ผ้าอัดกลีบ
กลิ่นไม่ระบุ
ปริมาณ1,000 ml
ป้องกันคราบขาว
6
เหมาะสำหรับผ้าเรียบ, ผ้าอัดกลีบ
กลิ่นไม่ระบุ
ปริมาณ500 ml
ป้องกันคราบขาว
5

Essence น้ำยารีดผ้า สเปรย์หอมอัดกลีบเอสเซ้นซ์

45 บาท 〜

เหมาะสำหรับผ้าอัดกลีบ
กลิ่นFloral
ปริมาณ500 ml x 3
ป้องกันคราบขาว
4
เหมาะสำหรับผ้าอัดกลีบ
กลิ่นFresh Ocean
ปริมาณ550 ml
ป้องกันคราบขาว
3
เหมาะสำหรับผ้าเรียบ
กลิ่นPleasure Pink
ปริมาณ500 ml
ป้องกันคราบขาว
2
เหมาะสำหรับผ้าอัดกลีบ
กลิ่นไม่ระบุ
ปริมาณ500 ml
ป้องกันคราบขาว
1
เหมาะสำหรับผ้าเรียบ
กลิ่นActive Violet
ปริมาณ600 ml
ป้องกันคราบขาว

ตารางเปรียบเทียบน้ำยารีดผ้า

รูปสินค้า
1
Fineline น้ำยารีดผ้า สูตรสำหรับเตารีดไอน้ำ 1

Fineline

2
King's Stella น้ำยารีดผ้า Fix On Spray 1

King's Stella

3
Fineline น้ำยารีดผ้า สูตร Fabric Starch 1

Fineline

4
Hygiene น้ำยารีดผ้า 1

Hygiene

5
Essence น้ำยารีดผ้า สเปรย์หอมอัดกลีบเอสเซ้นซ์ 1

Essence

6
Giffarine น้ำยารีดผ้า สูตร Extra 1

Giffarine

7
Aster น้ำยารีดผ้า สูตรเข้มข้นพิเศษ 1

Aster

8
Faultless น้ำยารีดผ้า สูตร Premium LuxeFinish 1

Faultless

9
Jentle Care น้ำยารีดผ้า สูตร Ironing Starch 1

Jentle Care

10
DEW น้ำยารีดผ้า สเปรย์รีดผ้าเรียบ 1

DEW

ชื่อสินค้า

น้ำยารีดผ้า สูตรสำหรับเตารีดไอน้ำ

น้ำยารีดผ้า Fix On Spray

น้ำยารีดผ้า สูตร Fabric Starch

น้ำยารีดผ้า

น้ำยารีดผ้า สเปรย์หอมอัดกลีบเอสเซ้นซ์

น้ำยารีดผ้า สูตร Extra

น้ำยารีดผ้า สูตรเข้มข้นพิเศษ

น้ำยารีดผ้า สูตร Premium LuxeFinish

น้ำยารีดผ้า สูตร Ironing Starch

น้ำยารีดผ้า สเปรย์รีดผ้าเรียบ

คุณสมบัติ

ผลิตจากน้ำบริสุทธิ์ มี FX TECH ช่วยกำจัดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์

ป้องกันคราบสิ่งสกปรก ช่วยอัดกลีบเสื้อผ้าให้คงรูปยาวนานขึ้น

ดูแลชุดตัวโปรดได้อย่างมั่นใจ ช่วยประหยัดเวลา ผ้ารีดเรียบเร็ว

ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการรีดผ้าให้ง่ายขึ้น

ถนอมสีสันเสื้อผ้าให้ดูสดใสเหมือนใหม่ ด้วย UV Protection

น้ำยาเข้มข้น ปราศจากส่วนผสมของแป้ง หมดปัญหาเสื้อหมอง

ช่วยเคลือบเส้นใยผ้าได้อย่างล้ำลึก ไร้กังวล คราบสิ่งสกปรกสะสม

เสริมชุดให้ดูเป็นมืออาชีพ ผ้าเรียบเนียนยาวนานขึ้นถึง 2 เท่า

เนื้อผ้าเรียบเนียน เงางาม พร้อมกับช่วยรักษาสภาพชุดไม่ให้คืนตัว

หัวฉีดแบบสเปรย์ ใช้งานง่าย กลิ่นหอมอ่อนโยน ติดทนยาวนาน

ราคาเริ่มต้น20 บาท89 บาท33 บาท14 บาท45 บาท220 บาท150 บาท160 บาท220 บาท25 บาท
เหมาะสำหรับผ้าเรียบผ้าอัดกลีบผ้าเรียบผ้าอัดกลีบผ้าอัดกลีบผ้าเรียบ, ผ้าอัดกลีบผ้าเรียบ, ผ้าอัดกลีบผ้าอัดกลีบผ้าเรียบผ้าเรียบ
กลิ่นActive Violetไม่ระบุPleasure PinkFresh OceanFloralไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุ
ปริมาณ600 ml500 ml500 ml550 ml500 ml x 3500 ml1,000 ml585 ml3,800 ml400 ml
ป้องกันคราบขาวไม่ระบุ
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

จะเห็นได้ชัดเลยว่า น้ำยารีดผ้าของแต่ละแบรนด์ได้เริ่มมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้สามารถช่วยเนรมิตผ้าที่มีรอยยับให้กลับมาเรียบเนียนได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังมีนวัตกรรมกลิ่นหอมใหม่ ๆ ช่วยลดกลิ่นอับ ทำให้เสื้อผ้าน่าสวมใส่มากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม อีกหนึ่งสิ่งที่ควรระมัดระวังก็คือ การเลือกใช้น้ำยารีดผ้าให้เหมาะสมกับชนิดผ้าที่คุณต้องการรีด รวมไปถึงปริมาณการฉีดพรมน้ำยารีดผ้าที่ไม่ควรใช้เยอะจนเกินไป เพราะอาจจะทำให้ผ้ารีดเรียบยากกว่าเดิม แถมเตารีดยังต้องทำงานหนักขึ้น ส่งผลให้คุณเปลืองค่าไฟฟ้าเพิ่มขึ้นไปด้วยค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ เตารีด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รีดผ้าได้เรียบ ร้อนเร็ว สะดวกสบาย
  10 อันดับ เตารีด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รีดผ้าได้เรียบ ร้อนเร็ว สะดวกสบาย
  ถ้าหากถามว่าอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าอุปกรณ์ใดเป็นหนึ่งในของที่ขาดไม่ได้ในหลาย ๆ ครัวเรือน แน่นอนว่า เตารีด ก็คงเป็นหนึ่งในคำตอบหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน โดยเฉพาะกับคนที่มีความจำเป็นต้องสวมใส่เสื้อเชิ้ตหรือชุดสูทอยู่ตลอด ในปัจจุบัน เตารีดนั้นมีหลากหลายประเภทให้เราได้เลือกสรร ทั้งรุ่นที่เป็นแบบแผ่นเหล็กดั้งเดิมหรือเตารีดแห้ง แบบที่ใช้ไอน้ำ แบบไร้สาย ไปจนถึงประเภทที่สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ ยังมีอีกหลายรุ่นจากผู้ผลิตชื่อดังต่าง ๆ เช่น Tefal, Philips หรือ Xiaomi ที่ได้ออกเตารีดรุ่นใหม่ ๆ หลากหลายฟังก์ชันจนอาจทำให้เราเกิดความสับสนเวลาเลือกซื้อเสียได้ดังนั้น ในวันนี้ เราจึงจะมาแนะนำทุกคนเกี่ยวกับวิธีการเลือกเตารีด โดยเปรียบเทียบจากคุณสมบัติหลาย ๆ ด้านและการใช้งาน อีกทั้งยังแนะนำ 10 อันดับเตารีดยอดนิยม ที่จะเป็นตัวช่วยในการรีดผ้าของคุณให้สะดวกสบายและประหยัดเวลาได้เป็นอย่างดีอีกด้วยค่ะ
  ผลิตภัณฑ์ซักรีด
 • 10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผ้านุ่ม กลิ่นหอมติดทนนาน
  10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผ้านุ่ม กลิ่นหอมติดทนนาน
  น้ำยาปรับผ้านุ่ม เป็นผลิตภัณฑ์ที่นอกจากจะเพิ่มความนุ่มแสนสบายแล้ว ยังช่วยทำให้เสื้อผ้าของคุณนั้นแห้งไว ช่วยให้คุณรีดผ้าได้เรียบและง่ายขึ้น ลดการเกิดไฟฟ้าสถิต ลดการเกิดขุยบนเนื้อผ้า ที่สำคัญคือมีกลิ่นหอม ซึ่งช่วยเพิ่มความความมั่นใจในกลิ่นกายของตนเองได้ ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มหลายยี่ห้อวางจำหน่ายอยู่ในท้องตลาด เปิดโอกาสให้กับกลุ่มผู้อุปโภคได้เลือกซื้อเลือกหากันอย่างจุใจทีเดียว เช่น Comfort, Fineline, Downy, Hygiene หรือ PiPPER อย่างไรก็ตาม ก็ยังมีกลุ่มคนจำนวนไม่น้อยที่ยังไม่ทราบว่าควรจะเลือกน้ำยาปรับผ้านุ่มอย่างไรให้เหมาะกับตนเอง วันนี้เราจึงได้ทำการรีวิว 10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม ขายดี เพื่อเป็นแนวทางให้ทุกคนได้พิจารณาถึงรายละเอียดก่อนเลือกซื้อ พร้อมทั้งรวบรวมเคล็ดลับการเลือกซื้อน้ำยาปรับผ้านุ่ม ซึ่งเชื่อว่าหากคุณได้ทราบเคล็ดลับดี ๆ ที่ทางเรานำมาฝากในครั้งนี้ แม้จะต้องเผชิญกับเสื้อผ้ากองโตภายในห้อง แต่ก็จะช่วยให้คุณรู้สึกเบาใจทุกครั้งแน่นอน
  ผลิตภัณฑ์ซักรีด
 • 10 อันดับ ผงซักฟอก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดคราบฝังลึก หอมนาน ไม่เหม็นอับ
  10 อันดับ ผงซักฟอก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดคราบฝังลึก หอมนาน ไม่เหม็นอับ
  ผงซักฟอกหรือแฟ้บซักผ้าเป็นของใช้ในชีวิตประจำวันของทุกคน เพราะช่วยให้เสื้อผ้าสะอาดและมีกลิ่นหอม ลดเวลาและแรงในการขจัดคราบสกปรกได้เป็นอย่างดี ยี่ห้อที่เราพบเห็นได้ตามท้องตลาดมีอยู่มากมายทั้งแบรนด์ดังอย่างบรีส เปาเอ็มวอช แอทแทค โปร โอโม่ เอสเซ้นซ์ ดาวน์นี่ หรือแม้แต่ยี่ห้ออื่น ๆ ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในบรรดาแม่บ้านตอนนี้อย่าง เพียว แม่มด แนนซี่ ฯลฯ โดยผงซักฟอกแต่ละยี่ห้อก็มีสูตรและกลิ่นที่แตกต่างกันออกไปให้เลือกซื้อมากมายอย่างไรก็ตาม ผงซักฟอกจะให้ประสิทธิภาพในการขจัดคราบและให้ความหอมได้ดีที่สุดเมื่อผงซักฟอกนั้นตรงกับวิธีการซัก รวมไปถึงชนิดของผ้า และปัจจัยอื่น ๆ อีกมากมาย หากใครที่กำลังลังเลว่าจะซื้อยี่ห้อไหนหรือแบบไหนดี วันนี้เรามีวิธีการเลือกผงซักฟอกพร้อม 10 อันดับ ผงซักฟอกที่มีราคาถูก คุ้มค่าและขจัดคราบสกปรกได้เป็นอย่างดีมาฝากกัน จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ
  ผลิตภัณฑ์ซักรีด
 • 10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy สีไหนหอม ฉบับล่าสุดปี 2021 บรรจุถุงเติม สูตรเข้มข้น กลิ่นหอมยาวนาน
  10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy สีไหนหอม ฉบับล่าสุดปี 2021 บรรจุถุงเติม สูตรเข้มข้น กลิ่นหอมยาวนาน
  น้ำยาปรับผ้านุ่มเป็นสิ่งที่แม่บ้านหลายคนคุ้นเคยดี เพราะนานมาแล้วที่การซักผ้าไม่ได้เป็นเพียงการทำความสะอาดเสื้อผ้า แต่ยังต้องอาศัยน้ำยาปรับผ้านุ่มนี้ช่วยเสริมให้เส้นใยของผ้ามีสัมผัสนุ่มลื่นและมีกลิ่นหอม ซึ่งในบางรุ่นก็มีนวัตกรรมเสริมสร้างสีสันให้คงอยู่ได้นานขึ้นด้วย โดยสินค้าที่วางจำหน่ายกันอยู่ในตลาดนั้นมีหลากหลายยี่ห้อ แต่ในครั้งนี้เราจะมาเจาะลึกถึง "น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy" กันค่ะDowny หรือดาวน์นี่ เป็นผู้นำตลาดน้ำยาปรับผ้านุ่มมาอย่างยาวนาน มักมีการนำนวัตกรรมใหม่ ๆ เสริมการใช้งานให้กับแม่บ้านยุคใหม่อยู่เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของความหอมสดชื่นยาวนานค่ะ เราจึงจะพาคุณไปทำความรู้จักกับน้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy สูตรต่าง ๆ ว่ามีคุณสมบัติใดที่น่าสนใจ เพื่อที่จะได้เลือกซื้อมาใช้งานได้เหมาะสม อีกทั้งยังมี 10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy สูตรยอดฮิตขายดีมาแนะนำให้กับคุณ ทั้งสูตรสีแดง สีชมพู สีฟ้าและสีเขียว ไปติดตามกันเลยค่ะ!
  ผลิตภัณฑ์ซักรีด
 • 10 อันดับ น้ำยาซักผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ลดกลิ่นอับ หอมนาน ขจัดคราบฝังแน่นได้ล้ำลึก
  10 อันดับ น้ำยาซักผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ลดกลิ่นอับ หอมนาน ขจัดคราบฝังแน่นได้ล้ำลึก
  ผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่วางจำหน่ายตามท้องตลาดหรือในซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วไปมีให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งชนิดผง ชนิดเม็ดและชนิดน้ำ ซึ่งน้ำยาซักผ้านั้นก็ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกหนึ่งที่หลายคนนิยมใช้ เนื่องจากใช้งานสะดวกและไม่ต้องใช้ในปริมาณมาก ทั้งยังมีสารทำความสะอาดที่เข้มข้นและกลิ่นหอมติดทนนาน นอกจากนี้ ยังมีสูตรน้ำยาซักผ้าที่แยกประเภทสำหรับการซักผ้าสีและผ้าขาว รวมถึงมีน้ำยาซักผ้าสำหรับเด็กโดยเฉพาะอีกด้วยค่ะอย่างไรก็ตาม แม้ว่าน้ำยาซักผ้าหลายยี่ห้อจะสามารถใช้ซักผ้าได้ทุกชนิด แต่การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ให้ถูกจุดประสงค์การใช้งานก็เป็นสิ่งสำคัญที่ละเลยไม่ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการซักผ้า เพราะถ้าหากใช้น้ำยาซักผ้าผิดประเภทก็อาจทำให้เสื้อผ้าตัวเก่งของเราเสียหายจนใช้งานไม่ได้และอาจไม่ได้เสียหายแค่ตัวเดียวก็เป็นได้ค่ะ ดังนั้น ก่อนซื้อน้ำยาซักผ้าจึงควรอ่านรายละเอียดบนผลิตภัณฑ์อย่างถี่ถ้วน แต่หากใครที่ยังไม่ทราบว่า ควรเลือกน้ำยาซักผ้าอย่างไรดี ในบทความนี้เราก็มีวิธีการเลือกน้ำยาซักผ้า พร้อม 10 อันดับ น้ำยาซักผ้ายอดนิยมมาฝากกัน ถ้าพร้อมแล้ว ไปกันเลยค่ะ!
  ผลิตภัณฑ์ซักรีด
 • 10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่มไฮยีน (Hygiene) สูตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่มไฮยีน (Hygiene) สูตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  หากพูดถึงน้ำยาปรับผ้านุ่มที่ช่วยให้เสื้อผ้าของคุณมีสัมผัสที่เนียนนุ่มและมอบความหอมยาวนานตลอดวัน เชื่อว่าหลายคนคงต้องนึกถึงแบรนด์ไฮยีน (Hygiene) อย่างแน่นอน ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของ Hygiene ที่มีมานานกว่า 30 ปี อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ครอบคลุมทุกกระบวนการในการดูแลรักษาชเสื้อผ้าของคุณ ไม่ว่าจะเป็นน้ำยาซักผ้า, น้ำยาปรับผ้านุ่ม, น้ำยารีดผ้าเรียบ และผลิตภัณฑ์ถุงหอม โดยทางแบรนด์ได้ทำการพัฒนาและวิจัยอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผลิตภัณฑ์สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกรูปแบบ ซึ่งนอกจากผลิตภัณฑ์ของ Hygiene จะช่วยดูแลและทะนุถนอมเสื้อผ้าได้อย่างครบวงจรแล้ว ยังใช้งานสะดวกและมีเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยไม่เหมือนใครอีกด้วยค่ะไม่ว่าคุณจะกำลังประสบปัญหาเสื้อผ้ามีกลิ่นอับชื้น เนื้อผ้าหยาบกระด้างจากการซัก หรือเกิดการสะสมของแบคทีเรียในร่มผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม Hygiene ช่วยคุณได้ค่ะ และในวันนี้ เราได้นำวิธีการเลือกน้ำยาปรับผ้านุ่ม Hygiene พร้อมรีวิว 10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรยอดนิยมมาฝากทุกคนกันแล้ว ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น ตามมาดูกันเลยค่ะ
  ผลิตภัณฑ์ซักรีด
 • 10 อันดับ โต๊ะรีดผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้การรีดผ้าสะดวกขึ้น พับเก็บได้ มีทั้งแบบยืนรีดและแบบตั้งโต๊ะ
  10 อันดับ โต๊ะรีดผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้การรีดผ้าสะดวกขึ้น พับเก็บได้ มีทั้งแบบยืนรีดและแบบตั้งโต๊ะ
  โต๊ะรีดผ้าเป็นอุปกรณ์หลักที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับงานรีดผ้า เพราะเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคุณในขณะรีดผ้า ทั้งยังออกแบบมาเพื่อรองรับกับอุณหภูมิที่สูงของเตารีดด้วย จึงช่วยป้องกันอุบัติเหตุหรือความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นจากการรีดผ้าบนที่รองอื่น ๆ เช่น พื้นห้อง เตียงนอน เป็นต้น ดังนั้นเตารีดและโต๊ะรีดผ้าจึงจัดว่าเป็นเซ็ตอุปกรณ์ที่เหล่าพ่อบ้านและแม่บ้านต้องมีติดบ้านไว้เลยค่ะปัจจุบัน โต๊ะรีดผ้านั้นมีให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ ทั้งแบบยืนรีดและแบบตั้งโต๊ะ ซึ่งส่วนใหญ่จะสามารถพับเก็บได้ นอกจากนี้ บางรุ่นยังพัฒนาผ้ารองรีดให้สามารถสะท้อนความร้อนได้ด้วย ความหลากหลายเหล่านี้จึงตอบโจทย์ความต้องการของคนทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัวค่ะ แต่สำหรับใครที่ยังไม่แน่ใจว่า โต๊ะรีดผ้าแบบไหนจะเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง เราขอแนะนำให้อ่านบทความนี้เลยค่ะ เพราะเราได้รวบรวมวิธีการเลือกโต๊ะรีดผ้า พร้อมด้วยรีวิว 10 อันดับ โต๊ะรีดผ้าคุณภาพดีจากหลากหลายยี่ห้อ รับรองเลยว่า คุณจะได้พบกับโต๊ะรีดผ้าตัวใหม่ที่ทำให้การรีดผ้าสนุกและสะดวกสบายขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ  
  ผลิตภัณฑ์ซักรีด
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่