ความงาม, ของใช้ส่วนตัว
วัสดุก่อสร้าง, เครื่องมือและอุปกรณ์ช่าง
สวนและอุปกรณ์ในสวน
โน้ตบุ๊ก, PC, อุปกรณ์ไอที
ของใช้ในบ้าน, อุปกรณ์ในบ้าน
เครื่องใช้ไฟฟ้า
กล้อง
เครื่องสำอาง, สกินแคร์
สุขภาพ
อาหาร, เครื่องดื่ม
เครื่องใช้ในครัว
แฟชั่น
รองเท้า
นาฬิกา, เครื่องประดับ
แม่และเด็ก
เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน
งานอดิเรก
กิจกรรมกลางแจ้ง
DIY, เครื่องเขียน, อุปกรณ์สำนักงาน
กีฬา
สัตว์เลี้ยง
หนังสือ
เกม
รถยนต์, รถจักรยานยนต์, อุปกรณ์เสริม
ของขวัญ, ของฝาก
ท่องเที่ยว
สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, อุปกรณ์เสริม
เครือข่ายมือถือ
การลงทุน
เครดิตการ์ด, สินเชื่อ, ประกัน
ดนตรี, เครื่องเสียง
แอปพลิเคชัน, โปรแกรม
บริการ
ในปัจจุบันเรามักจะเห็นเกี๊ยวซ่าเป็นเมนูประจำร้านอาหารญี่ปุ่น แต่ความจริงแล้วเกี๊ยวซ่ากลับมีต้นกำเนิดมาจากประเทศจีน โดยมีการสันนิษฐานว่าเป็นอาหารพื้นเมืองของชาวแมนจู และได้รับการเผยแพร่ไปทั่วประเทศในช่วงปีคริสตศักราช 1644 หลังจากนั้นไม่นานประเทศญี่ปุ่นก็เริ่มรู้จักเกี๊ยวซ่า ซึ่งมักจะเป็นอาหารที่วางจำหน่ายคู่กับราเมน จึงทำให้ได้รับความนิยมนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา และเมื่อนำเข้าประเทศไทยจึงมีการวางจำหน่ายอย่างหลากหลายไม่ใช่เพียงแต่ร้านอาหารญี่ปุ่นเพียงเท่านั้น เพราะเกี๊ยวซ่าเป็นอาหารที่ทานง่าย ทำจากแป้งสาลีโดยด้านในห่อด้วยเนื้อสัตว์ที่ผ่านการปรุงรสอย่างดี สามารถประกอบอาหารได้ทั้งแบบต้ม ทอด หรือนึ่งอีกด้วยค่ะ
วันนี้เราจึงมีวิธีการเลือกเกี๊ยวซ่าแบบง่าย ๆ พร้อมทั้ง 10 อันดับ เกี๊ยวซ่า เจ้าอร่อย ทั้งเกี๊ยวซ่าหมู ไก่และกุ้ง รวมถึงเกี๊ยวซ่าเจสำหรับผู้ที่ทานมังสวิรัติมาให้ทุกคนได้พิจารณากัน แถมยังมาพร้อมน้ำจิ้มสูตรเฉพาะของแต่ละร้าน ตามไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง
มายเบสท์ เว็บไซต์แนะนำสินค้าที่มีผู้ใช้งานมากกว่า 4 ล้านคนต่อเดือน หัวใจของภารกิจของเราคือ ความมุ่งมั่นที่จะให้คำแนะนำที่น่าเชื่อถือได้ เราได้รับการสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญในหมวดหมู่สินค้าที่หลากหลาย การเดินทางของเราเริ่มต้นด้วยวิสัยทัศน์ที่เรียบง่าย เพื่อสร้างแพลตฟอร์มที่ผู้บริโภคสามารถค้นหาคำแนะนำผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือได้ และใช้งานได้จริง เราเข้าใจดีว่า การตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคมีความต้องการที่แตกต่างกัน นั่นเป็นเหตุผลที่เราทุ่มเทในการนำเสนอคำแนะนำที่ชัดเจน กระชับ มีการวิจัยมาเป็นอย่างดี และตรวจสอบความถูกต้องโดยผู้เชี่ยวชาญ ทีมงานของเราประกอบด้วยบรรณาธิการและผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในหมวดหมู่ต่าง ๆ เจาะลึกลงไปในผลิตภัณฑ์แต่ละประเภท นำเสนอข้อมูลเชิงลึก เราเชื่อในพลังของวิธีการเลือกสินค้าที่มีข้อมูลครบถ้วน เราเป็นมากกว่าเว็บไซต์ เราเป็นชุมชนของบุคคลที่มีความกระตือรือร้นซึ่งให้ความสำคัญกับคุณภาพในการค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ซึ่งจะช่วยทำให้โลกของการช้อปปิ้งออนไลน์เป็นประสบการณ์ที่ง่ายและสนุกสนานยิ่งขึ้นสำหรับทุกคน
หลายคนอาจจะคิดว่าเกี๊ยวซ่าก็คือแป้งห่อไส้เหมือน ๆ กันไปหมด แต่ความจริงแล้วไม่ใช่เช่นนั้นค่ะ เพราะแต่ละร้านต่างก็มีสูตรเด็ดเฉพาะตัว ส่วนประกอบที่หลากหลาย เพื่อสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคให้มากที่สุด ไปอ่านต่อกันดีกว่าค่ะ ว่าเราจะต้องเลือกเกี๊ยวซ่าอย่างไรให้ตรงใจกันบ้าง
หลายคนคงทราบอยู่แล้วว่าเกี๊ยวซ่าจะมีไส้เป็นเนื้อสัตว์ประเภทต่าง ๆ บ้างก็เป็นหมูล้วน บ้างก็เป็นหมูผสมไก่ ซึ่งแต่ละไส้ก็จะมีรสชาติแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความชอบของผู้บริโภคแต่ละคนค่ะ
สำหรับสายมังสวิรัติหรือคนทานเจก็สามารถทานเกี๊ยวซ่าได้เช่นกันค่ะ โดยเลือกจากยี่ห้อที่จำหน่ายอาหารเจหรือวีแกนชื่อดังอย่างยี่ห้อหย่งฝู หรือจะเลือกซื้อจากร้านอื่น ๆ ที่ระบุว่าเป็นเกี๊ยวซ่าเจ ซึ่งเกี๊ยวซ่าประเภทนี้ส่วนมากจะใช้ผักต่าง ๆ เป็นส่วนผสมหลัก เช่น กะหล่ำปลี แห้ว เห็ดหูหนู และอื่น ๆ จากนั้นเพิ่มรสชาติด้วยเครื่องปรุงที่ไม่ผิดหลักอาหารเจ เพราะฉะนั้นคนที่ทานมังสวิรัติหรืออยู่ในช่วงงดเนื้อสัตว์ สามารถเลือกทานได้เลยค่ะ เพราะว่าอร่อยไส้แน่นไม่แพ้เกี๊ยวซ่าที่ทำจากเนื้อสัตว์เลย
การเลือกซื้อเกี๊ยวซ่าที่มีน้ำจิ้มรสเด็ดแถมมาในแพ็กทำให้สะดวกต่อการบริโภคอย่างมากค่ะ เพราะไม่ต้องไปหาซื้อน้ำจิ้มเพิ่มเติม และไม่ต้องทำเอง ถึงแม้การทำน้ำจิ้มเกี๊ยวซ่าจะไม่ยากมากนัก แต่การมีน้ำจิ้มสำเร็จรูปมาให้อย่างไรก็สะดวกกว่า เพราะสามารถนำเกี๊ยวซ่าที่ได้ไปอุ่นร้อนพร้อมทาน เสิร์ฟพร้อมกับน้ำจิ้มรสเด็ดที่มาในแพ็ก และอีกข้อดีก็คือ น้ำจิ้มที่มาในแพ็กมักจะมีรสชาติเข้ากันอย่างลงตัวกับเกี๊ยวซ่า ทั้งยังช่วยเสริมรสชาติให้อร่อยยิ่งขึ้นไปอีกค่ะ
สินค้า | รูปภาพ | ราคาต่ำสุด | ราคา | คะแนน | |
---|---|---|---|---|---|
1 | Yongfu เกี๊ยวซ่าเจ | 99 บาท ราคาต่ำ | เกี๊ยวซ่าเจคุณภาพดีที่ผลิตจากแป้งสาลีเป็นหลัก กรอบนอกนุ่มใน | ||
2 | Surapon Foods เกี๊ยวซ่าญี่ปุ่นไส้หมู | 200 บาท ราคาปานกลาง | มีรสชาติโดดเด่นด้วยการผสมของหมูและผัก อุ่นในไมโครเวฟได้ | ||
3 | OISHI เกี๊ยวซ่าไส้หมู | 195 บาท ราคาปานกลาง | เกี๊ยวซ่าหมูจากแบรนด์โออิชิ อร่อยลงตัว หอมกลิ่นเครื่องเทศ | ||
4 | Lavacheese เกี๊ยวซ่าไก่ | 70 บาท ราคาต่ำ | เกี๊ยวซ่าไก่คุณภาพดีที่มาพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด ทำให้สะดวกทานง่าย | ||
5 | Surapon Foods เกี๊ยวซ่าผัก เจ | 175 บาท ราคาปานกลาง | ความอร่อยที่ผสมกันอย่างลงตัวของกะหล่ำปลี แห้ว และเห็ดหูหนู | ||
6 | Tuyenmee Mart เกี๊ยวซ่าสูตรญี่ปุ่น | 250 บาท ราคาสูง | เกี๊ยวซ่าไก่คุณภาพดีราคาไม่แพง กรอบนอกนุ่มใน หอมอร่อยลงตัว | ||
7 | Fooddeehub เกี๊ยวซ่าไก่ | 230 บาท ราคาค่อนข้างสูง | ทางแบรนด์เลือกใช้เนื้อไก่ล้วน เหมาะกับคนนับถือศาสนาอิสลาม | ||
8 | Ajinomoto เกี๊ยวซ่าหมู | 189 บาท ราคาปานกลาง | ใช้เนื้อหมูล้วนไม่ผสมเนื้อไก่ มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว อร่อยประทับใจ | ||
9 | LOMA CHEF เกี๊ยวซ่ากุ้งแช่แข็ง | 180 บาท ราคาปานกลาง | เกี๊ยวซ่าที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อกุ้งเต็มคำ หอมอร่อยรสสัมผัสนุ่มหนึบ | ||
10 | Raku เกี๊ยวซ่าสไตล์ญี่ปุ่น แช่แข็งสำเร็จรูป | 198 บาท ราคาปานกลาง | เกี๊ยวซ่าแช่แข็งสุดอร่อยคุณภาพดี ในหนึ่งแพ็กมีเกี๊ยวซ่าถึง 40 ตัว |
ถ้าพูดถึงแบรนด์โยตาหลายคนอาจจะไม่คุ้น แต่ความจริงแบรนด์โยตาเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์หย่งฝูที่ขึ้นชื่อเรื่องอาหารเจและมังสวิรัติ โดยทางแบรนด์ได้ผลิตเกี๊ยวซ่าเจคุณภาพดีออกวางจำหน่ายในท้องตลาด ซึ่งมีการเลือกใช้วัตถุดิบที่ถูกต้องตามหลัก ไม่มีส่วนผสมของเนื้อสัตว์ใด ๆ ผลิตจากแป้งสาลีเป็นหลัก นำเข้าสู่กรรมวิธีอันพิถีพิถัน ทำให้ได้เกี๊ยวซ่าเจที่มีรสชาติกลมกล่อม เค็มหวานลงตัว เหมาะแก่การนำไปทอดจนกรอบ พร้อมทานคู่กับน้ำจิ้มรสเด็ดที่มีมาให้ในแพ็กค่ะ
เกี๊ยวซ่าหมูจากแบรนด์สุรพลฟู้ดส์ได้มีการเลือกใช้ส่วนผสมสุดพิเศษ โดยการนำเนื้อหมูบดละเอียดมาผสมกับผักจำพวกกะหล่ำปลี หอมใหญ่ และต้นหอม ทำให้มีรสชาติและกลิ่นหอมโดดเด่น เมื่อนำไปปรุงสุกจะได้กลิ่นเครื่องเทศชัดเจน ทั้งยังมีรสชาติเค็มที่ได้จากเนื้อหมูและความหวานนุ่มจากผักที่ผสมลงไป แผ่นแป้งเกี๊ยวซ่า ออกไปทางบางเล็กน้อย แต่เหนียวนุ่มและขาดยาก ที่สำคัญคือสามารถนำไปอุ่นในไมโครเวฟได้เลย ถือว่าสะดวกมากในช่วงเวลาเร่งด่วนค่ะ
เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหูกับแบรนด์โออิชิกันมาบ้าง เพราะจัดว่าเป็นแบรนด์ชื่อดังที่นำเข้าอาหารญี่ปุ่นมากมาย ซึ่งเกี๊ยวซ่าของทางโออิชิแน่นอนว่าต้องเต็มไปด้วยคุณภาพและความอร่อยอันเป็นเอกลักษณ์ โดยตัวผลิตภัณฑ์ได้ใช้เนื้อหมูล้วน มีความเนื้อแน่นอย่างมาก หอมกลิ่นเครื่องเทศอ่อน ๆ รสชาติออกไปทางเค็มและหวาน ตามด้วยความเผ็ดเล็กน้อยของพริกไทย เมื่อนำไปทอดแผ่นแป้งจะมีความกรอบฟู ไม่เหนียวและแข็ง จะยิ่งอร่อยมากขึ้นเมื่อทานคู่กับน้ำจิ้มค่ะ
จุดเด่นของเกี๊ยวซ่าไก่จากร้านนี้นอกจากมีราคาถูกแล้ว ก็คือในแพ็กจะมีน้ำจิ้มรสเด็ดแถมมาให้ด้วย ทำให้สะดวกต่อการรับประทานมาก ๆ ค่ะ โดยตัวผลิตภัณฑ์จะใช้เนื้อไก่คุณภาพดี แผ่นแป้งขนาดกำลังพอดี เมื่อนำไปทอดหรือนึ่งจะมีกลิ่นหอม ส่วนไส้ไก่ด้านในก็มีความแน่นหนึบเต็มคำ รสชาติเค็มหวานลงตัว มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของเครื่องปรุงดับกลิ่นคาวของไก่ ทำให้อร่อยได้อย่างเพลิดเพลินเลยทีเดียวค่ะ แต่ด้วยความที่เป็นเกี๊ยวซ่าไก่ทำสด เลยทำให้มีอายุการเก็บรักษาที่ไม่นานมากนัก
คนที่ทานมังสวิรัติหรือทานเจเป็นหลักต้องชื่นชอบเกี๊ยวซ่าเจยี่ห้อนี้แน่นอนค่ะ โดยทางแบรนด์สุรพลฟู้ดส์ได้มีการผลิตเกี๊ยวซ่าเจเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคกลุ่มนี้โดยเฉพาะ ซึ่งตัวไส้เกี๊ยวซ่าจะเป็นไส้ผัก ประกอบไปด้วยกะหล่ำปลี แห้ว เห็ดหูหนูเป็นหลัก เมื่อนำมาหั่นฝอยจะทำให้สัมผัสได้ถึงความนุ่มของกะหล่ำปลีผสมไปกับความกรุบกรอบของแห้วและความหนึบของเห็ดหูหนู ในส่วนของรสชาติจะออกไปทางเค็มนำตามด้วยความหวานของผัก เมื่อนำไปทอดจะยิ่งกรอบอร่อยเป็นพิเศษค่ะ
อีกหนึ่งเกี๊ยวซ่าไก่ที่อร่อยน่าประทับใจไม่แพ้ร้านอื่น โดยแบรนด์นี้จะเป็นเกี๊ยวซ่าไก่สูตรญี่ปุ่นที่เหมาะแก่การนำไปทอดในน้ำมันมากที่สุด เพราะตัวแป้งเกี๊ยวซ่าจะมีความกรอบฟู ไม่เหนียวและแข็ง เข้ากันกับเนื้อไก่บดละเอียดที่อยู่ด้านใน เรียกว่ากรอบนอกนุ่มในกำลังพอดี และเมื่อนำไปทอดจะมีความหอมอ่อน ๆ ชวนให้น่ารับประทานมากยิ่งขึ้น ซึ่งตัวเกี๊ยวซ่าไก่จะออกไปทางรสเค็มนำหวานตาม รสชาติเข้ากันอย่างพอดี ที่สำคัญคือมีราคาไม่แพง ในหนึ่งแพ็กมีเกี๊ยวซ่าไก่ถึง 60 ตัวทีเดียวค่ะ
สำหรับคนที่ไม่ชอบเกี๊ยวซ่าหมู แต่หลงใหลในรสชาติเฉพาะตัวของเนื้อไก่ วันนี้เรามีเกี๊ยวซ่าไก่มาแนะนำค่ะ ซึ่งทางแบรนด์ใช้เนื้อไก่ล้วนที่คัดสรรมาแล้วอย่างดี และแผ่นแป้งเกี๊ยวซ่าก็มีขนาดกำลังพอดี รสชาติออกไปทางเค็มนิดหวานหน่อย มีความกลมกล่อมลงตัว รสสัมผัสมีความแน่นหนีบ รู้สึกได้ถึงเนื้อไก่เต็ม ๆ คำ หอมกลิ่นเครื่องปรุงอ่อน ๆ ไม่ว่าจะนำไปทอด จี่กระทะ หรือนึ่งก็ได้ เมื่อทานตอนที่ปรุงสุกเสร็จใหม่ ๆ จะหอมอร่อยเป็นพิเศษค่ะ
เกี๊ยวซ่าหมูจากแบรนด์ Ajinomoto ที่คงคุ้นหูใครหลายคน เพราะเป็นแบรนด์ผงชูรสชื่อดังนั่นเอง แต่ตอนนี้ทางแบรนด์ได้มีการผลิตอาหารอื่น ๆ เพิ่มเติม ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือเกี๊ยวซ่าหมู โดยตัวผลิตภัณฑ์จะใช้หมูเป็นส่วนผสมหลัก อีกทั้งยังไม่มีเนื้อไก่อีกด้วย รวมถึงแผ่นแป้งเกี๊ยวซ่าก็ไม่หนามาก แต่ก็ไม่บางจนเกินไป เมื่อนำไปปรุงสุกแผ่นแป้งก็ไม่แตกออกจากกัน ตัวเกี๊ยวซ่าหมูมีความเนื้อนุ่มแน่น มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของเครื่องปรุงรส จะนำไปทอดน้ำมัน นึ่ง หรือจี่กระทะก็อร่อยได้ทุกรูปแบบค่ะ
ใครที่กำลังชื่นชอบกุ้งเป็นพิเศษเราขอแนะนำเกี๊ยวซ่ากุ้งจาก LOMA CHEF ค่ะ โดยทางแบรนด์ได้เลือกใช้เนื้อกุ้งคุณภาพดี นำมาหั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ ผสมกับเครื่องปรุงด้วยสูตรสุดพิเศษ จากนั้นห่อด้วยแผ่นเกี๊ยวที่ไม่หนาหรือบางจนเกินไป ทำให้ได้เกี๊ยวซ่ากุ้งที่ให้รสสัมผัสของกุ้งเต็ม ๆ คำ มีความเนื้อแน่น จะนำไปทอดน้ำมันหรือนึ่งก็ได้ แต่ถ้านึ่งจะสัมผัสได้ถึงกลิ่นและรสชาติของกุ้งมากกว่า ยิ่งทานคู่กับน้ำจิ้มรสเด็ดยิ่งอร่อยชวนให้ประทับใจเลยทีเดียวค่ะ
เกี๊ยวซ่าจากแบรนด์ Raku เป็นเกี๊ยวซ่าสไตล์ญี่ปุ่นที่มาในรูปแบบแช่แข็ง พร้อมนำไปปรุงอาหารเพื่อรับประทาน โดยตัวเกี๊ยวซ่าผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพดี แป้งไม่หนาไม่บางจนเกินไป ด้านในคือไส้ที่ประกอบไปด้วยเนื้อหมูบดปรุงรสพร้อมผักหั่นฝอย ทำให้มีความแน่นหนึบ รสชาติออกไปทางเค็มเล็กน้อย สามารถนำไปทอด นึ่ง ต้ม หรือจะจี่กระทะก็ได้ จากนั้นนำไปทานคู่กับน้ำจิ้มเกี๊ยวซ่าและผักต่าง ๆ นอกจากนี้ ตัวเกี๊ยวซ่าต้องเก็บรักษาที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียสเพื่อความอร่อยของเกี๊ยวซ่าค่ะ
ความจริงแล้วเกี๊ยวซ่าทำไม่ยากเลยค่ะ อีกทั้งยังใช้เวลาไม่นาน เพียงแต่จะมีส่วนผสมค่อนข้างหลากหลาย เหมาะสำหรับคนที่อยากจะคุมรสชาติรวมถึงวัตถุดิบของเกี๊ยวซ่าให้ตรงกับความชอบ ซึ่งเกี๊ยวซ่าจะมีวิธีการทำอย่างไรนั้น ตามไปอ่านกันได้เลยค่ะ
ส่วนผสม
แผ่นแป้งเกี๊ยวซ่า, แป้งมัน, หมูบด, กระเทียมสับ, หอมใหญ่สับ,กะหล่ำปลีหั่นหยาบ, ต้นหอมซอย, ขิงบด, ซอสปรุงรส, น้ำมันงา, น้ำตาลทราย
วิธีการทำเกี๊ยวซ่า
เริ่มต้นด้วยการนำส่วนผสมทั้งหมดยกเว้นแผ่นแป้งเกี๊ยวซ่ามาผสมกัน ได้แก่ หมูบด, กระเทียมสับ, หอมใหญ่สับ, กะหล่ำปลีหั่นหยาบ, ต้มหอมซอย, ขิงบด แล้วปรุงรสตามความชอบด้วยซอสปรุงรสและน้ำตาลทราย ใส่น้ำมันงาเพิ่มความหอมและความกลมกล่อม จากนั้นใส่แป้งมันนิดหน่อยเพื่อให้ไส้ของเกี๊ยวซ่าจับตัวเข้าด้วยกัน เมื่อเตรียมไส้เกี๊ยวซ่าเสร็จแล้วก็นำไปห่อด้วยแผ่นแป้งเกี๊ยวซ่า โดยใช้น้ำเปล่าแตะรอบ ๆ แผ่นเกี๊ยวซ่าเพื่อให้จับจีบได้ง่ายขึ้น เท่านี้ก็ได้เกี๊ยวซ่าไส้หมูพร้อมเสิร์ฟ ทานคู่กับน้ำจิ้มรสเด็ดก็อร่อยแล้วค่ะ
เกี๊ยวซ่าที่เรานำมาในวันนี้ส่วนมากจะเป็นเกี๊ยวซ่าแบบแช่แข็งที่ส่วนมากจะเก็บได้นานหลายเดือน และจำเป็นต้องเก็บที่อุณหภูมิที่ต่ำกว่า -18 องศาเซลเซียส ซึ่งก่อนจะนำมาประกอบอาหารควรจะทิ้งไว้ให้ละลายด้วยตนเอง ไม่ควรใช้น้ำในการละลาย เพราะจะทำให้เสียรสชาติ ที่สำคัญคือควรแบ่งออกมาละลายน้ำแข็งเท่าที่จะรับประทานในมื้อนั้น ๆ เพราะถ้าหากนำออกมาละลายแล้วทานไม่หมด เมื่อนำไปแช่แข็งอีกครั้งจะทำให้อายุการเก็บรักษาสั้นลง เน่าเสียง่ายขึ้น และรสชาติอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงค่ะ
อันดับที่ 1: Yongfu|เกี๊ยวซ่าเจ
อันดับที่ 2: Surapon Foods |เกี๊ยวซ่าญี่ปุ่นไส้หมู
อันดับที่ 3: OISHI|เกี๊ยวซ่าไส้หมู
อันดับที่ 4: Lavacheese|เกี๊ยวซ่าไก่
อันดับที่ 5: Surapon Foods |เกี๊ยวซ่าผัก เจ
คลิกที่นี่สำหรับการจัดอันดับคำบรรยายสินค้าแต่ละรายการอ้างอิงจากเนื้อหาที่แสดงในเว็บไซต์ผู้ผลิต แบรนด์ และเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ
ความงาม, ของใช้ส่วนตัว
วัสดุก่อสร้าง, เครื่องมือและอุปกรณ์ช่าง
สวนและอุปกรณ์ในสวน
โน้ตบุ๊ก, PC, อุปกรณ์ไอที
ของใช้ในบ้าน, อุปกรณ์ในบ้าน
เครื่องใช้ไฟฟ้า
กล้อง
เครื่องสำอาง, สกินแคร์
สุขภาพ
อาหาร, เครื่องดื่ม
เครื่องใช้ในครัว
แฟชั่น
รองเท้า
นาฬิกา, เครื่องประดับ
แม่และเด็ก
เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน
งานอดิเรก
กิจกรรมกลางแจ้ง
DIY, เครื่องเขียน, อุปกรณ์สำนักงาน
กีฬา
สัตว์เลี้ยง
หนังสือ
เกม
รถยนต์, รถจักรยานยนต์, อุปกรณ์เสริม
ของขวัญ, ของฝาก
ท่องเที่ยว
สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, อุปกรณ์เสริม
เครือข่ายมือถือ
การลงทุน
เครดิตการ์ด, สินเชื่อ, ประกัน
ดนตรี, เครื่องเสียง
แอปพลิเคชัน, โปรแกรม
บริการ