• 10 โรงเรียนสอนเต้น K-Pop กรุงเทพ ปี 2022 มีทั้งหลักสูตรพื้นฐาน เต้น Cover และออกแบบท่า 1
 • 10 โรงเรียนสอนเต้น K-Pop กรุงเทพ ปี 2022 มีทั้งหลักสูตรพื้นฐาน เต้น Cover และออกแบบท่า 2
 • 10 โรงเรียนสอนเต้น K-Pop กรุงเทพ ปี 2022 มีทั้งหลักสูตรพื้นฐาน เต้น Cover และออกแบบท่า 3
 • 10 โรงเรียนสอนเต้น K-Pop กรุงเทพ ปี 2022 มีทั้งหลักสูตรพื้นฐาน เต้น Cover และออกแบบท่า 4
 • 10 โรงเรียนสอนเต้น K-Pop กรุงเทพ ปี 2022 มีทั้งหลักสูตรพื้นฐาน เต้น Cover และออกแบบท่า 5

10 โรงเรียนสอนเต้น K-Pop กรุงเทพ ปี 2022 มีทั้งหลักสูตรพื้นฐาน เต้น Cover และออกแบบท่า

การเต้น K-Pop เป็นที่นิยมของวัยรุ่นไทยมาหลายปี เพราะความนิยมที่มีต่อศิลปินเกาหลีนั้นไม่เคยลดลง ทั้งยังเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งหากใครได้ลองเต้นแบบ K-Pop แล้วจะได้หลงใหลในเสน่ห์ของการเต้นสไตล์นี้อย่างถอนตัวไม่ขึ้นกันเลย เนื่องจากการเต้น K-Pop เป็นการเต้นที่สวยงาม มีความแข็งแรง และมีความท้าทายพอสมควร ซึ่งนอกจากเรื่องของท่าทางที่โดดเด่นแล้ว การเต้น K-Pop ในปัจจุบันยังเป็นเหมือนใบเบิกทางไปสู่การเป็นศิลปินทั้งในไทยและเกาหลีด้วย จึงไม่น่าแปลกใจหากที่วัยรุ่นไทยจะชอบเรียนเต้น K-Pop


อย่างไรก็ตาม การเลือกเรียนในโรงเรียนที่ไม่เข้าใจการเต้น K-Pop อย่างแท้จริงอาจทำให้ผู้เรียนไม่ได้รับการฝึกฝนและพัฒนาอย่างเหมาะสม อีกทั้งยังอาจทำให้เกิดการบาดเจ็บในระยะยาวได้ด้วย ในบทความนี้จึงได้รวบรวม 10 โรงเรียนสอนเต้น K-Pop ในกรุงเทพที่มีคุณภาพ สอนโดยครูผู้เชี่ยวชาญการสอนเต้น ทั้งยังมีคอร์สให้เลือกตั้งแต่ระดับพื้นฐานการเต้นไปจนถึงการออกแบบท่าเต้นเองได้ เพื่อเป็นแนวทางให้คนที่กำลังสนใจเรียนเต้น K-Pop ตัดสินใจเลือกสถาบันได้ง่ายขึ้นค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 05-01-2022
สารบัญ

วิธีการเลือกโรงเรียนสอนเต้น K-Pop กรุงเทพ

สิ่งแรกที่ควรคำนึงถึงในการตัดสินใจเลือกโรงเรียนสอนเต้น K-Pop ก็คือเป้าหมายในการเรียน เช่น เรียนเพื่อออกกำลังกายสนุก ๆ หรือเรียนเพื่อเป็นนักเต้นมืออาชีพ หากทราบเป้าหมายที่แน่นอนแล้วก็จะสามารถเลือกคอร์สและสถาบันได้อย่างเหมาะสมที่สุดค่ะ

เลือกโรงเรียนที่สอน K-Pop ระดับพื้นฐาน สำหรับออกกำลัง

การเต้นแบบ K-Pop เป็นที่นิยมกันทั่วไป จนทำให้เกิดการปรับประยุกต์ท่าทางจาก K-Pop ให้เป็นการเต้นออกกำลัง เพื่อเพิ่มความสนุกสนานให้กับคนที่รักการออกกำลัง ซึ่งนับเป็นการออกกำลังแบบ Cardio ที่เน้นสร้างความแข็งแรงให้กับหัวใจ เพราะมีการขยับตัวที่สม่ำเสมอต่อเนื่อง โดยหากเต้นต่อเนื่องเป็นเวลา 1 ชั่วโมงก็อาจมีการใช้พลังงานได้ถึง 400 - 600 แคลอรีเลยทีเดียว


การออกกำลังแบบการเต้น K-Pop นั้นจะเป็นการเต้นท่าที่ไม่ยากเกินไป แต่เน้นให้มีการขยับตัวทุกส่วนของร่างกาย ซึ่งผู้เรียนไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานการเต้นมาก่อนและยังเต้นได้ทุกเพศทุกวัย โดยโรงเรียนที่มีชื่อเสียงในการสอนระดับนี้ของไทยก็คือ S-Poping และ The Inner Studio เพราะมีให้เรียนทั้งแบบออนไลน์ใน YouTube และมีการเรียนที่แยกห้องผู้ใหญ่และเด็กอย่างสนุกสนานเป็นเจ้าแรก ๆ

เลือกโรงเรียนที่สอน K-Pop สำหรับการ Cover Dance

การเต้น Cover Dance สไตล์เกาหลีเป็นที่นิยมในหมู่เด็กและกลุ่มวัยรุ่นเป็นอย่างยิ่ง เพราะการเต้นประเภทนี้นับเป็นหนึ่งในความสามารถพิเศษที่สามารถต่อยอดในการเป็นศิลปินและนักเต้นที่ดีได้ในอนาคตได้ และยังเป็นกิจกรรมที่ได้รับการสนับสนุนให้มีการจัดการแข่งขันทั้งในระดับภูมิภาคและระดับประเทศอย่างสม่ำเสมอ


ดังนั้นจึงเกิดโรงเรียนสอนเต้น Cover เป็นจำนวนมาก ซึ่งหากใครต้องการเต้น Cover ให้ถูกท่าทาง การเลือกเรียนในโรงเรียนที่มีมาตรฐานและมีความเชี่ยวชาญก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะบางท่าก็มีความซับซ้อนและอาจก่อให้เกิดอันตรายได้ จึงควรเลือกโรงเรียนที่มีคลาส Cover Dance โดยเฉพาะ และควรเลือกดูจากประวัติการประกวดหรือประสบการณ์ของครูผู้สอนด้วย

เลือกโรงเรียนที่สอน K-Pop สำหรับนักเต้นมืออาชีพ ออกแบบท่าเต้นเองได้

สำหรับใครที่ต้องการเป็นครูสอนหรือเป็นนักเต้นสาย K-Pop ก็จำเป็นจะต้องเรียนเต้นตั้งแต่ระดับพื้นฐานไปจนถึงระดับที่สามารถออกแบบท่าเต้นเองได้ เพราะพื้นฐานการเต้น K-Pop นั้นมาจากการเต้น Hip-hop, Breakdance และ Street Jazz ผู้เรียนจึงต้องมีประสบการณ์และความชำนาญการเต้นเหล่านั้นให้ดีเสียก่อน จากนั้นจึงเรียนเต้น K-Pop ในลำดับต่อไปได้ เพราะจะทำให้เข้าใจการเต้นสไตล์ K-Pop ได้อย่างละเอียดมากขึ้น 


ดังนั้นการเลือกโรงเรียนด้วยเป้าหมายในการเป็นครูสอนหรือเป็นนักเต้นนั้นจำเป็นจะต้องมีความรอบคอบให้มากที่สุด โดยเฉพาะหากผู้เรียนอยู่ในวัยเด็ก ก็จำเป็นจะต้องเลือกโรงเรียนที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการสอนเด็ก หรือหากเลือกเรียนในตอนโตก็จำเป็นจะต้องเลือกเรียนในโรงเรียนที่มีหลักสูตรที่ค่อนข้างเข้มข้น และควรมีคลาสออกแบบท่าเต้น หรือ Choreography โดยเฉพาะด้วย ซึ่งอาจเลือกเรียนกับ Bangkok Dance Academy, I Star Academy หรือ Zoom Studio ก็ได้

เลือกโรงเรียนสอนเต้น K-Pop ที่เดินทางสะดวก ใกล้ BTS หรือ MRT

เนื่องจากผู้เรียนเต้น K-Pop ส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มเด็กและวัยรุ่น เพราะฉะนั้นการเดินทางที่สะดวกปลอดภัยจึงเป็นสื่งสำคัญ ในปัจจุบันจึงมีโรงเรียนอยู่มากมายหลายแห่งในกรุงเทพที่ตั้งอยู่ใกล้ BTS และ MRT ซึ่งเราขอแนะนำให้เลือกโรงเรียนที่ใกล้บ้านที่สุด โดยอาจเลือกเรียนที่สถาบันที่มีให้เลือกเรียนหลายสาขา ซึ่งแต่ละที่ก็อาจมีคลาสที่รองรับความต้องการที่ต่างกัน ดังนั้นจึงควรตรวจสอบให้ดีเสียก่อนว่าโรงเรียนนั้นมีคลาสที่ต้องการเรียนหรือไม่

10 โรงเรียนสอนเต้น K-Pop กรุงเทพ มีทั้งหลักสูตรพื้นฐาน เต้น Cover และออกแบบท่า

จริงอยู่ที่โรงเรียนสอนเต้น K-Pop นั้นมีอยู่มากมายทั่วกรุงเทพ แต่โรงเรียนที่มีความเชี่ยวชาญและมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักนั้นมีอยู่ไม่กี่ที่ ซึ่งทีมงานได้รวบรวมโรงเรียนที่มีความโดดเด่นมาให้เลือกถึง 10 โรงเรียน ดังนี้

10
หลักสูตรCover Dance
จำนวนสาขา1 สาขา
ใกล้สถานีรถไฟฟ้าx
9
หลักสูตรK-Pop / Cover Dance
จำนวนสาขา1 สาขา
ใกล้สถานีรถไฟฟ้าBTS สถานีอารีย์
8
หลักสูตรK-Pop / Choreography
จำนวนสาขา1 สาขา
ใกล้สถานีรถไฟฟ้าBTS สถานีพร้อมพงษ์
7
หลักสูตรK-Pop เพื่อสุขภาพ / K-Pop / Cover Dance
จำนวนสาขา6 สาขา
ใกล้สถานีรถไฟฟ้าBTS สถานีสยาม
6
หลักสูตรK-Pop และ Choreography
จำนวนสาขา1 สาขา
ใกล้สถานีรถไฟฟ้าBTS สาขาอโศก และ MRT สถานีสุขุมวิท / สถานีเพชรบุรี
4
หลักสูตรK-Pop / Cover Dance / Choreography
จำนวนสาขา1 สาขา
ใกล้สถานีรถไฟฟ้าx
4
หลักสูตรK-Pop เพื่อสุขภาพ / Cover Dance
จำนวนสาขา3 สาขา
ใกล้สถานีรถไฟฟ้าMRT สถานีศูนย์วัฒนธรรม / BTS สถานีเอกมัย / BTS สถานีกรุงธนบุรี
3
หลักสูตรK-Pop / Cover Dance
จำนวนสาขา6 สาขา
ใกล้สถานีรถไฟฟ้าBTS สถานีบางนา / BTS สถานีทองหล่อ
2
หลักสูตรK-Pop / Cover Dance
จำนวนสาขา1 สาขา
ใกล้สถานีรถไฟฟ้าx
1
หลักสูตรK-Pop / Cover Dance / Choreography
จำนวนสาขา11 สาขา
ใกล้สถานีรถไฟฟ้าBTS สถานีสยาม / BTS สถานีชิดลม

ตารางเปรียบเทียบโรงเรียนสอนเต้น K-Pop กรุงเทพ

รูปสินค้า
1
Bangkok Dance Academy โรงเรียนสอนเต้น K-Pop 1

Bangkok Dance Academy

2
D Dance Thailand โรงเรียนสอนเต้น K-Pop 1

D Dance Thailand

3
World Star Academy โรงเรียนสอนเต้น K-Pop 1

World Star Academy

4
The Inner Studio โรงเรียนสอนเต้น K-Pop 1

The Inner Studio

4
B House Studio โรงเรียนสอนเต้น K-Pop 1

B House Studio

6
Urban Dance Studio โรงเรียนสอนเต้น K-Pop 1

Urban Dance Studio

7
S Popping โรงเรียนสอนเต้น K-Pop 1

S Popping

8
Studio ZOOM โรงเรียนสอนเต้น K-Pop 1

Studio ZOOM

9
House Of Pro Studio โรงเรียนสอนเต้น K-Pop 1

House Of Pro Studio

10
Kris Dance Studio โรงเรียนสอนเต้น K-Pop 1

Kris Dance Studio

ชื่อสินค้า

โรงเรียนสอนเต้น K-Pop

โรงเรียนสอนเต้น K-Pop

โรงเรียนสอนเต้น K-Pop

โรงเรียนสอนเต้น K-Pop

โรงเรียนสอนเต้น K-Pop

โรงเรียนสอนเต้น K-Pop

โรงเรียนสอนเต้น K-Pop

โรงเรียนสอนเต้น K-Pop

โรงเรียนสอนเต้น K-Pop

โรงเรียนสอนเต้น K-Pop

คุณสมบัติ

เชี่ยวชาญการสอนเต้นทุกสไตล์ เรียนได้ทุกเพศทุกวัย มีหลายสาขา

หลักสูตรเข้มข้น พร้อมพานักเรียนไปสู่การเป็นศิลปินดังที่เกาหลี

โรงเรียนพัฒนาศิลปินโดยตรง สอนตั้งแต่พื้นฐานจนเป็นมืออาชีพ

เรียนสนุก สุขภาพแข็งแรง ลดน้ำหนักได้ดี เต้นได้ทุกเพศทุกวัย

โรงเรียนสำหรับคนรักการเต้น K-Pop และอยากเป็นศิลปินนักร้อง

เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเป็น Choriographer และครูสอนเต้น

สอนตั้งแต่ระดับพื้นฐาน จนถึงการเต้น Cover เพื่อการประกวด

หลักสูตรเข้มข้น นำเข้ามาจากต่างประเทศ มีชื่อเสียงระดับโลก

สอนโดยครูผู้เชี่ยวชาญ มีคลาสเรียนหลากหลาย เรียนได้ทุกวัย

เชี่ยวชาญการสอนเต้น Cover Dance มีชื่อเสียงมายาวนาน

หลักสูตรK-Pop / Cover Dance / ChoreographyK-Pop / Cover DanceK-Pop / Cover DanceK-Pop เพื่อสุขภาพ / Cover DanceK-Pop / Cover Dance / Choreography K-Pop และ ChoreographyK-Pop เพื่อสุขภาพ / K-Pop / Cover DanceK-Pop / ChoreographyK-Pop / Cover DanceCover Dance
จำนวนสาขา11 สาขา1 สาขา6 สาขา3 สาขา1 สาขา1 สาขา6 สาขา1 สาขา1 สาขา1 สาขา
ใกล้สถานีรถไฟฟ้าBTS สถานีสยาม / BTS สถานีชิดลม xBTS สถานีบางนา / BTS สถานีทองหล่อ MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรม / BTS สถานีเอกมัย / BTS สถานีกรุงธนบุรีxBTS สาขาอโศก และ MRT สถานีสุขุมวิท / สถานีเพชรบุรีBTS สถานีสยามBTS สถานีพร้อมพงษ์BTS สถานีอารีย์x
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

จะเห็นได้ว่าการเต้น K-Pop นั้นมีประโยชน์หลายอย่าง ทั้งในแง่สุขภาพและในแง่ของการสร้างอาชีพ ซึ่งหากใครรู้ตัวแล้วว่าชอบการเต้นสไตล์เกาหลี ก็ไม่ควรพลาดที่จะลงเรียนเต้นอย่างจริงจัง โดยสามารถเลือกเรียนในโรงเรียนที่แนะนำในหัวข้อ 10 โรงเรียนสอนเต้น K-Pop กรุงเทพได้เลย แต่ถ้ายังไม่แน่ใจว่าควรเรียนคลาสไหนก่อน หรือชอบการเต้นจริงหรือไม่ ก็ควรเลือกเรียนคลาสระดับพื้นฐานการเต้นทั่วไปหรือเลือกเรียนการเต้น K-pop เพื่อสุขภาพก่อนก็ได้

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 คอร์สเรียนทำอาหาร ระยะสั้น ที่ไหนดี ปี 2022 รวมหลักสูตรอาหารไทย ญี่ปุ่น ตะวันตก
  10 คอร์สเรียนทำอาหาร ระยะสั้น ที่ไหนดี ปี 2022 รวมหลักสูตรอาหารไทย ญี่ปุ่น ตะวันตก
  ในยุคที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อ Covid - 19 เช่นนี้ เชื่อว่าหลายคนที่ได้กักตัวอยู่บ้านหรือ Work From Home มาเป็นเวลานาน อาจจะมีโอกาสได้ทำอะไรหลาย ๆ อย่างที่ไม่เคยทำ รวมถึงอาจพบงานอดิเรกหรือทักษะต่าง ๆ ที่ไม่เคยคิดว่าตนเองทำได้อย่างเช่น "การทำอาหาร" ก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่หลายคนหันมาให้ความสนใจ เพราะนอกจากจะสามารถทำอาหารทานเองได้อร่อย ๆ ภายในครอบครัวแล้ว ยังสามารถทำอาหารขายเพื่อสร้างรายได้ให้ตนเองได้อีกด้วยสำหรับใครที่อยากลองเรียนทำอาหารจริงจัง แต่อาจจะยังไม่สะดวกกับการเรียนทำอาหารระยะยาวหรือใครที่ยังไม่แน่ใจว่าชื่นชอบการทำอาหารจริงไหม? เราขอแนะนำว่าให้เข้าคอร์สเรียนทำอาหารแบบระยะสั้นเพื่อทดลองดูก่อน ซึ่งในวันนี้เราได้สรุปวิธีการเลือกคอร์สเรียนทำอาหาร พร้อมทั้งรวบรวม 10 ที่เรียนทำอาหาระยะสั้นที่มีชื่อเสียงมาไว้ให้คุณทุกรูปแบบแล้วค่ะ
  คอร์สเสริมทักษะ
 • 10 โรงเรียนสอนขับรถ ที่ไหนดี ปี 2022 พร้อมใบขับขี่ มีหลายสาขา
  10 โรงเรียนสอนขับรถ ที่ไหนดี ปี 2022 พร้อมใบขับขี่ มีหลายสาขา
  ถึงแม้ว่าปัจจุบันเราสามารถเดินทางไปที่ต่าง ๆ โดยใช้บริการรถโดยสารสาธารณะได้หลายประเภท แต่การมีรถส่วนตัวนับว่าเป็นการเดินทางที่สะดวกสบายมากกว่า อย่างไรก็ตาม ทุกคนที่จะขับขี่ยานพาหนะทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถจักรยานยนต์หรือรถยนต์ จะต้องผ่านการสอบใบขับขี่เสียก่อน ดังนั้นหลายคนจึงเลือกเรียนกับโรงเรียนสอนขับรถ เพราะโรงเรียนมีหลักสูตรครอบคลุมทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ รวมทั้งยังมีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแล จึงมีความปลอดภัยมากกว่าการเรียนและฝึกฝนด้วยตนเองโรงเรียนสอนขับรถในประเทศไทยมีหลายแห่งให้คุณได้เลือกเรียน ดังนั้นในบทความนี้เราจะพาทุกคนไปศึกษาว่ามีปัจจัยใดบ้างที่ต้องใช้พิจารณาในหัวข้อวิธีการเลือกโรงเรียนสอนขับรถ นอกจากนี้ยังมี 10 โรงเรียนสอนขับรถมานำเสนอให้ทุกคนที่สนใจได้ใช้ประกอบการตัดสินใจ ซึ่งทุกโรงเรียนที่เลือกมาล้วนใช้หลักสูตรการสอนที่ได้มาตรฐานอย่างแน่นอนค่ะ
  คอร์สเสริมทักษะ
 • 10 คอร์สเรียนฟิสิกส์ ที่ไหนดี ปี 2022 เตรียมสอบ ทบทวนเนื้อหา เรียนออนไลน์ได้
  10 คอร์สเรียนฟิสิกส์ ที่ไหนดี ปี 2022 เตรียมสอบ ทบทวนเนื้อหา เรียนออนไลน์ได้
  วิชาฟิสิกส์เป็นวิชาที่มีบทบาทอย่างมากในการนำไปประยุกต์ใช้และต่อยอดในสายอาชีพที่เกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์ ไม่ว่าจะเป็นแพทย์, วิศวกร, สถาปนิก, นักวิทยาศาสตร์ และอาชีพอื่น ๆ อีกมากมาย ทำให้วิชาฟิสิกส์กลายเป็นอีกวิชาที่จำเป็นสำหรับนักเรียนมัธยม เพราะจะต้องใช้ในการสอบคัดเลือกเข้ามหาวิทยาลัยและเรียนต่อในระดับชั้นอุดมศึกษา ดังนั้น พื้นฐานวิชาฟิสิกส์ที่ดีจึงมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งหากใครที่กำลังมองหาที่เรียนฟิสิกส์ เพื่อทบทวนและเสริมความรู้ให้แน่นมากยิ่งขึ้นก่อนลงสนามสอบจริง วันนี้เราก็ได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกคอร์สเรียนฟิสิกส์ และยังมีโรงเรียนกวดวิชาฟิสิกส์จำนวน 10 แห่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงมาแนะนำกันอีกด้วยค่ะ ซึ่งบอกเลยว่าแต่ละที่ล้วนมีเนื้อหาแน่น สอนเข้าใจง่าย แถมยังเรียนออนไลน์ได้ง่าย ๆ ที่บ้าน ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ
  คอร์สเสริมทักษะ
 • 10 คอร์สเรียนทําเล็บ ที่ไหนดี ปี 2022 สอนระดับพื้นฐาน เพ้นท์เล็บ ต่อเล็บ
  10 คอร์สเรียนทําเล็บ ที่ไหนดี ปี 2022 สอนระดับพื้นฐาน เพ้นท์เล็บ ต่อเล็บ
  ร้านทำเล็บเป็นอีกหนึ่งธุรกิจความงามที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะมีกำไรดี มีผู้มาใช้บริการอย่างต่อเนื่องและตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้หลากหลาย แต่ด้วยเทคนิคที่หลากหลาย ผู้ที่สนใจเปิดร้านทำเล็บหรือผู้ที่ต้องการเป็นช่างทำเล็บมืออาชีพจึงจำเป็นจะต้องมีความชำนาญเฉพาะด้านและมีความรู้ความเข้าใจในขั้นตอนการทำเล็บที่ถูกต้อง ทั้งเรื่องความสะอาด ความสวยงามและสุขภาพเล็บ ดังนั้น การเข้าเรียนทำเล็บในสถาบันที่มีการเรียนการสอนที่ได้มาตรฐานและมีความเชี่ยวชาญจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการเลือกคอร์สเรียนทำเล็บนั้น อันดับแรกคุณต้องทราบก่อนว่าตนเองต้องการเรียนทำเล็บในระดับใด การตกแต่งสไตล์ไหนหรือมีความชำนาญเฉพาะด้านใด เช่นหากต้องการเพียงระดับพื้นฐานเพื่อไปเป็นผู้ช่วยช่างทำเล็บ ก็ควรเลือกสถาบันที่มีสอนตั้งแต่การล้างเล็บ ตัดเล็บ และการเตรียมหน้าเล็บ หรือถ้าต้องการเรียนเพ้นท์เล็บสไตล์ญี่ปุ่นโดยเฉพาะ ก็ควรเลือกสถาบันที่สอนสไตล์นี้เท่านั้น บทความในวันนี้เราจึงนำข้อมูลการเลือกคอร์สเรียนทำเล็บ พร้อมด้วย 10 คอร์สทำเล็บจากสถาบันที่น่าเชื่อถือมาแนะนำให้กับผู้ที่กำลังสนใจในธุรกิจนี้อยู่ค่ะ
  คอร์สเสริมทักษะ
 • 10 ที่เรียนนวดแผนไทย ที่ไหนดี ปี 2022 ได้มาตรฐานกระทรวงสาธารณสุข มีใบประกาศให้
  10 ที่เรียนนวดแผนไทย ที่ไหนดี ปี 2022 ได้มาตรฐานกระทรวงสาธารณสุข มีใบประกาศให้
  การนวดแผนไทยถือเป็นศาสตร์อีกหนึ่งแขนงที่ได้รับความนิยมจากผู้คนทั่วโลก เพราะได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประโยชน์ที่หลากหลายและช่วยให้ร่างกายได้ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ซึ่งจากความสำเร็จของศาสตร์การนวดแผนไทยนี้ก็ทำให้การเรียนนวดแผนไทยได้รับความนิยมไม่แพ้กันในปัจจุบันมีคนไทยจำนวนมากที่ต้องการเรียนนวดแผนไทย เพราะถือเป็นใบเบิกทางเปิดโอกาสให้ตนได้มีงานมีอาชีพ และอาจต่อยอดให้ได้รับโอกาสในการทำงานที่ร้านนวดแผนไทยในต่างประเทศซึ่งจะมีรายได้ที่มากขึ้นอีกด้วย สำหรับโรงเรียนสอนนวดแผนไทยในบ้านเรานั้นก็มีเปิดสอนกันมากมายหลายแห่ง ซึ่งแต่ละแห่งต่างก็มีหลายหลักสูตรให้เลือกและมีรูปแบบการเรียนการสอนที่ต่างกัน ในบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกสถาบันสำหรับเรียนนวดแผนไทยให้ตรงกับเป้าหมายของคุณ อีกทั้งยังมี 10 ที่เรียนนวดแผนไทยชื่อดังหลายแห่งที่ได้รับการรับรองเรื่องมาตรฐานและมีใบประกาศเมื่อเรียนจบคอร์สให้ด้วยครับ
  คอร์สเสริมทักษะ
 • 10 คอร์สพิลาทิส ที่ไหนดี ปี 2022 รวมคลาส Pilates ตั้งแต่ระดับต้น ถึงระดับสูง
  10 คอร์สพิลาทิส ที่ไหนดี ปี 2022 รวมคลาส Pilates ตั้งแต่ระดับต้น ถึงระดับสูง
  พิลาทิสเป็นกีฬาที่เพิ่งเข้ามาในไทยได้ไม่นาน แต่ก็ได้รับความนิยมจากคนรักสุขภาพเป็นอย่างดี เพราะเป็นการออกกำลังกายที่ให้ผลดี ทั้งในเรื่องของการยืดเหยียดร่างกาย เสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง ปรับเปลี่ยนกระดูกแกนกลางให้เข้ารูป ลดอาการบาดเจ็บปวดเมื่อยได้ และที่สำคัญยังสามารถปรับเปลี่ยนรูปร่างให้ได้สัดส่วนตามต้องการ ด้วยการใช้แรงกระแทกที่ต่ำ ทำให้ฝึกได้ทุกเพศทุกวัย รวมทั้งสตรีที่กำลังตั้งครรภ์ก็สามารถฝึกได้ จึงนับเป็นกีฬาที่มีความปลอดภัยค่อนข้างสูง เพียงแต่ต้องฝึกกับครูผู้สอนที่มีความเชี่ยวชาญก่อนเท่านั้น ด้วยท่วงท่าและผลลัพธ์ที่ได้หลายอย่างของพิลาทิสมีความคล้ายกับโยคะ จึงทำให้หลายคนอาจเข้าใจว่าพิลาทิสนั้นไม่ต่างจากโยคะ ซึ่งแท้จริงแล้วมีความต่างอยู่หลายประการ ด้วยเพราะโยคะเป็นศาสตร์อินเดียที่มีมาตั้งแต่โบราณ ต่างจากพิลาทิสที่เพิ่งเกิดขึ้นมาไม่นาน จึงทำให้มีแนวคิดหลาย ๆ อย่างที่ต่างกัน ดังนั้น เพื่อความเข้าใจที่ถูกต้องก่อนการตัดสินใจจ่ายเงินซื้อคอร์ส ในบทความนี้จึงจะได้มีการเล่าถึงความต่างระหว่างพิลาทิสกับโยคะ อีกทั้งยังมีวิธีการเลือกคอร์สพิลาทิส ให้ตรงกับความต้องการและ 10 คอร์สพิลาทิส ที่น่าสนใจมาฝากกันด้วยนะคะ
  คอร์สเสริมทักษะ
 • เรียนภาษาไทย สำหรับชาวต่างชาติ ปี 2022 เรียนตัวต่อตัว ออนไลน์
  เรียนภาษาไทย สำหรับชาวต่างชาติ ปี 2022 เรียนตัวต่อตัว ออนไลน์
  ประเทศไทยของเรานั้นเป็นจุดศูนย์กลางที่ดึงดูดชาวต่างชาติให้แวะเวียนเข้ามาไม่ขาดสาย ซึ่งแต่ละคนก็จะมีจุดประสงค์ในการมาเยือนที่แตกต่างกัน โดยมีทั้งผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยว ผู้ที่เดินทางมาประกอบอาชีพหรือดำเนินธุรกิจต่าง ๆ รวมไปถึงผู้ที่เข้ามาใช้ชีวิตพักผ่อนในช่วงเกษียณอายุ และเพื่อช่วยให้ชาวต่างชาติเหล่านี้สามารถใช้ชีวิตในประเทศไทยได้อย่างราบรื่นก็ควรจะมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับภาษาไทยอย่างเพียงพอ ไม่ว่าจะเป็นทักษะการพูด เขียน อ่านหรือฟังทั้งนี้ ภาษาไทยเป็นภาษาที่ความซับซ้อนและค่อนข้างยากสำหรับชาวต่างชาติ จึงต้องอาศัยครูผู้สอนที่มีความเชี่ยวชาญ ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้ภาษาไทยได้อย่างดียิ่งขึ้น วันนี้เราจึงจะนำเสนอความรู้เกี่ยวกับวิธีการเลือกที่เรียนภาษาไทยสำหรับชาวต่างชาติ และยังได้รวบรวม 10 ที่เรียนภาษาไทยสำหรับชาวต่างชาติ เพื่อที่คุณจะได้แนะนำชาวต่างชาติที่เป็นเพื่อนหรือสมาชิกในครอบครัวในการเรียนภาษาไทยได้อย่างเหมาะสมค่ะ
  คอร์สเสริมทักษะ
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่