• 10 อันดับ ถุงเท้ากันลื่น ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ยึดเกาะดี สำหรับใช้งานทั่วไป และเล่นกีฬา 1
 • 10 อันดับ ถุงเท้ากันลื่น ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ยึดเกาะดี สำหรับใช้งานทั่วไป และเล่นกีฬา 2
 • 10 อันดับ ถุงเท้ากันลื่น ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ยึดเกาะดี สำหรับใช้งานทั่วไป และเล่นกีฬา 3
 • 10 อันดับ ถุงเท้ากันลื่น ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ยึดเกาะดี สำหรับใช้งานทั่วไป และเล่นกีฬา 4
 • 10 อันดับ ถุงเท้ากันลื่น ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ยึดเกาะดี สำหรับใช้งานทั่วไป และเล่นกีฬา 5

10 อันดับ ถุงเท้ากันลื่น ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ยึดเกาะดี สำหรับใช้งานทั่วไป และเล่นกีฬา

เชื่อว่าหลายคนน่าจะคุ้นชินกับการสวมใส่ถุงเท้ากันเป็นอย่างดี เพราะในการทำงานบางอาชีพ การออกกำลังกาย การทำกิจกรรมบางอย่าง หรือแม้แต่การอยู่ในบ้าน คุณจำเป็นต้องสวมถุงเท้าอยู่เสมอ แน่นอนว่าเมื่อเทคโนโลยีในปัจจุบันก้าวหน้ามากขึ้น ถุงเท้าเองก็มีการพัฒนาไปตามยุคสมัยเช่นกัน โดยหนึ่งในนั้นคือคุณสมบัติกันลื่น หรือที่หลายคนเรียกว่า ถุงเท้ากันลื่น ซึ่งจะช่วยเพิ่มการยึดเกาะกับพื้นผิว ให้คุณสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ 


ในปัจจุบัน ถุงเท้ากันลื่นก็มีวางจำหน่ายกันแพร่หลายมากขึ้น ไม่ว่าจะตามร้านค้าชั้นนำหรือในช่องทางออนไลน์ก็ตาม ทั้งยังมีให้เลือกใช้งานหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นถุงเท้ากันลื่นสำหรับเล่นฟุตบอล, โยคะ, พิลาทิส หรือถุงเท้ากันลื่นสำหรับสวมใส่กับรองเท้าส้นสูงหรือรองเท้าผ้าใบ ซึ่งก็มีทั้งแบบข้อยาวและข้อสั้น ในวันนี้ เราจึงได้ทำการรวบรวม 10 อันดับ ถุงเท้ากันลื่น รวมถึงวิธีการเลือกมาแนะนำกัน ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ไปอ่านกันได้เลยครับ

 • แก้ไขล่าสุด: 22-01-2022
สารบัญ

วิธีการเลือกถุงเท้ากันลื่น

ถึงแม้ว่าถุงเท้ากันลื่นจะเป็นถุงเท้าที่หลายคนอาจมองว่า ไม่ต้องพิถีพิถันในการเลือกซื้อมากเท่าไหร่นัก แต่เพื่อการใช้งานที่คุ้มค่าและได้ประโยชน์มากที่สุด คุณควรพิจารณาจากปัจจัยดังต่อไปนี้ก่อน เพื่อที่คุณจะได้ถุงเท้ากันลื่นคุณภาพดีมาใช้งานนั่นเองครับ

เลือกถุงเท้ากันลื่นตามประเภทการใช้งาน

ถุงเท้ากันลื่นนั้น หากมองเพียงผิวเผินก็แทบจะไม่ต่างจากถุงเท้าที่คุณใช้งานกันทั่วไป แต่แท้จริงแล้วถุงเท้ากันลื่นมีการใช้งานที่หลากหลายกว่า แน่นอนว่าหนึ่งในคุณสมบัติเด่นก็คือสามารถกันลื่นได้ โดยจะแบ่งประเภทตามรูปแบบการใช้งานดังนี้ครับ


 • ถุงเท้ากันลื่นสำหรับกิจกรรมเท้าเปล่า ถุงเท้าประเภทนี้คุณสามารถใช้สวมใส่เพื่อทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้โดยไม่ต้องสวมรองเท้าทับ โดยกิจกรรมเหล่านี้จะเป็นกิจกรรมที่เน้นการเคลื่อนไหว เช่น การเต้น พิลาทิส หรือโยคะ เป็นต้น กิจกรรมเหล่านี้มักจะทำบนพื้นราบ ผู้ทำกิจกรรมจะต้องคอยขยับเท้าอยู่ตลอดเวลา หากคุณไม่ใช้ถุงเท้ากันลื่นก็อาจจะเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันได้ครับ

 • ถุงเท้ากันลื่นสำหรับใส่เล่นกีฬา ถุงเท้าประเภทนี้เมื่อสวมใส่แล้วจะต้องทำการสวมรองเท้าอีกชั้นหนึ่ง เน้นสำหรับใช้ในการเล่นกีฬา การออกกำลังกาย หรือการวิ่ง ซึ่งจะช่วยให้เท้าของคุณยึดติดกับพื้นรองเท้าได้มากขึ้นและยังช่วยรองรับแรงที่อาจจะเกิดขึ้นระหว่างเท้ากับรองเท้าได้อีกด้วยครับ

เลือกถุงเท้ากันลื่นที่มีขนาดเหมาะสมกับเท้าของผู้ใส่

สิ่งที่เหมือนกันในการเลือกใช้งานถุงเท้ากันลื่นกับถุงเท้าทั่ว ๆ ไปก็คือ คุณต้องคำนึงถึงขนาดถุงเท้ากับขนาดเท้าของคุณด้วย แม้ว่าโดยปกติแล้ว ถุงเท้ากันลื่นหลาย ๆ ยี่ห้อจะออกแบบมาให้ผู้คนที่มีขนาดเท้าต่างกันสวมใส่ได้ แต่บางคนอาจจะมีขนาดของเท้าที่เล็กหรือใหญ่กว่ามาตรฐาน ผู้ผลิตถุงเท้าหลาย ๆ ยี่ห้อจึงได้มีการผลิตถุงเท้าที่มีไซส์พิเศษออกมาวางจำหน่ายกัน ดังนั้น คุณควรตรวจสอบเรื่องขนาดของถุงเท้าให้ดี เพราะหากเลือกขนาดที่ไม่เหมาะสมมาใช้งานอาจจะก่อให้เกิดความเสียหายต่อถุงเท้าหรืออาจจะเกิดอันตรายต่อผู้สวมใส่ได้ครับ

เลือกถุงเท้ากันลื่นที่บริเวณพื้นถุงเท้ามีแรงยึดติดพื้นผิวได้ดี

จุดเด่นของถุงเท้ากันลื่นคือช่วยป้องกันการลื่นได้เป็นอย่างดี ทำให้ผู้ใส่สามารถเดินหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างสบายใจ ซึ่งสิ่งที่ช่วยป้องกันการลื่นนั้นจะอยู่บริเวณพื้นของถุงเท้า โดยถุงเท้ากันลื่นหลาย ๆ รุ่นจะมีซิลิโคนอยู่บริเวณพื้นถุงเท้า ช่วยให้ยึดเกาะพื้นได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งในปัจจุบันถุงเท้าหลายยี่ห้อยังได้มีการใช้นวัตกรรมใหม่ ๆ มาใช้กับพื้นถุงเท้าเพื่อเพิ่มแรงยึดเกาะมากยิ่งขึ้น และเพื่อความปลอดภัยหากคุณต้องการนำถุงเท้ากันลื่นมาใช้งานก็อย่าลืมตรวจสอบในส่วนนี้กันด้วยนะครับ

เลือกถุงเท้ากันลื่นที่ผลิตมาจากวัสดุคุณภาพดี ช่วยถนอมเท้า ทำความสะอาดได้ง่าย

หลายคนน่าจะประสบปัญหาเหมือนกันเวลาเลือกถุงเท้าคุณภาพไม่ดีมาใช้งาน คือถุงเท้าเหล่านี้จะไม่สามารถช่วยถนอมเท้าของคุณได้ อีกทั้งยังเสื่อมสภาพเร็ว เมื่อนำมาซักก็อาจจะเกิดความเสียหายง่ายกว่าปกติ ดังนั้น ก่อนการซื้อถุงเท้ากันลื่นมาใช้งานควรตรวจสอบวัสดุที่ใช้ในการผลิตให้ดี เพราะหากผลิตมาจากวัสดุคุณภาพดี นอกจากจะช่วยกันลื่นได้อย่างสมบูรณ์แล้ว ยังมีส่วนในการช่วยถนอมเท้าของคุณอีกด้วย ที่สำคัญ ยังทำความสะอาดง่ายขึ้น รวมถึงช่วยให้คุณไม่ต้องคอยซื้อถุงเท้ามาเปลี่ยนบ่อย ๆ ลดภาระค่าใช้จ่ายลงไปได้มากทีเดียวครับ

10 อันดับ ถุงเท้ากันลื่น ยี่ห้อไหนดี ยึดเกาะดี สำหรับใช้งานทั่วไป และเล่นกีฬา

หลังจากที่คุณพอจะทราบวิธีการเลือกซื้อถุงเท้ากันลื่นมาใช้งานกันในระดับหนึ่งแล้ว ในหัวข้อถัดไป เรามาดูกันครับว่า 10 อันดับ ถุงเท้ากันลื่น ที่จะมาแนะนำกันในวันนี้จะมียี่ห้อไหนบ้าง และถุงเท้าแต่ละคู่จะช่วยป้องกันการลื่นจากการทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ดีแค่ไหน ไปดูกันเลย !

10
ประเภทถุงเท้ากันลื่นสำหรับใส่เล่นกีฬา
เหมาะสำหรับผู้ชาย
วัสดุเส้นใยอีลาสติก
9
ประเภทถุงเท้ากันลื่นสำหรับกิจกรรมเท้าเปล่า / ถุงเท้ากันลื่นสำหรับใส่เล่นกีฬา
เหมาะสำหรับผู้หญิง
วัสดุผ้าฝ้ายผสม 100%
8
ประเภทถุงเท้ากันลื่นสำหรับใส่เล่นกีฬา
เหมาะสำหรับผู้ชาย / ผู้หญิง
วัสดุผ้าฝ้าย / โพลีเอสเตอร์ / สแปนเด็กซ์
7
ประเภทถุงเท้ากันลื่นสำหรับกิจกรรมเท้าเปล่า
เหมาะสำหรับผู้หญิง
วัสดุผ้าฝ้าย / สแปนเด็กซ์
6
ประเภทถุงเท้ากันลื่นสำหรับกิจกรรมเท้าเปล่า
เหมาะสำหรับผู้ชาย
วัสดุออกานิคคอตตอน / ไนลอน / โพลีเอสเตอร์ / อีลาสโตดีน / อีลาสเทน
5
ประเภทถุงเท้ากันลื่นสำหรับกิจกรรมเท้าเปล่า
เหมาะสำหรับผู้หญิง
วัสดุไนลอน / สแปนเด็กซ์
4
ประเภทถุงเท้ากันลื่นสำหรับกิจกรรมเท้าเปล่า
เหมาะสำหรับผู้หญิง
วัสดุออร์แกนิกคอตตอน
3
ประเภทถุงเท้ากันลื่นสำหรับกิจกรรมเท้าเปล่า
เหมาะสำหรับผู้ชาย / ผู้หญิง
วัสดุเส้นด้ายใยส่วนผสมใยไผ่
2
ประเภทถุงเท้ากันลื่นสำหรับกิจกรรมเท้าเปล่า
เหมาะสำหรับผู้หญิง
วัสดุออกานิคคอตตอน / โพลีเอสเตอร์ / อีลาสเทน / อีลาสโตดีน
1
ประเภทถุงเท้ากันลื่นสำหรับใส่เล่นกีฬา
เหมาะสำหรับผู้ชาย / ผู้หญิง
วัสดุไม่ระบุ

ตารางเปรียบเทียบถุงเท้ากันลื่น

รูปสินค้า
1
FBT ถุงเท้ากันลื่น รุ่น 82514 1

FBT

2
ToeSox ถุงเท้ากันลื่น รุ่น Bellarina 1

ToeSox

3
EMOO ถุงเท้ากันลื่น 1

EMOO

4
Tavi Noir ถุงเท้ากันลื่น รุ่น Emma 1

Tavi Noir

5
Cherilon ถุงเท้ากันลื่น รุ่น NSA - FCIM01 1

Cherilon

6
Base33 ถุงเท้ากันลื่น 1

Base33

7
Camel ถุงเท้ากันลื่น 1

Camel

8
Lixada ถุงเท้ากันลื่น 1

Lixada

9
KAISER ถุงเท้ากันลื่น 1

KAISER

10
DSTEP ถุงเท้ากันลื่น รุ่น DK - 573s / 791s / 517s 1

DSTEP

ชื่อสินค้า

ถุงเท้ากันลื่น รุ่น 82514

ถุงเท้ากันลื่น รุ่น Bellarina

ถุงเท้ากันลื่น

ถุงเท้ากันลื่น รุ่น Emma

ถุงเท้ากันลื่น รุ่น NSA - FCIM01

ถุงเท้ากันลื่น

ถุงเท้ากันลื่น

ถุงเท้ากันลื่น

ถุงเท้ากันลื่น

ถุงเท้ากันลื่น รุ่น DK - 573s / 791s / 517s

คุณสมบัติ

คล่องตัวทุกท่วงท่า เนื้อผ้ายืดหยุ่น ยึดเกาะแน่นด้วยปุ่มซิลิโคน

ช่วยปกป้องเอ็นร้อยหวานและอุ้งเท้า สบายเหมือนไม่ได้สวมถุงเท้า

นุ่มเป็นพิเศษ มีส่วนช่วยถนอมเท้า เหมาะกับกลุ่มผู้สูงอายุหรือผู้ป่วย

สวมใส่สบาย ทำความสะอาดได้ง่าย สามารถซักด้วยเครื่องซักผ้าได้

นอกจากช่วยกันลื่นแล้ว ยังมีส่วนช่วยป้องกันปัญหารองเท้ากัดด้วย

มีส่วนกันลื่นในรูปทรงหกเหลี่ยม ช่วยในเรื่องของการเคลื่อนไหวได้ดี

ยึดเกาะกับพื้นได้ดี ช่วยป้องกันไม่ให้คุณลื่นในขณะทำกิจกรรมต่าง ๆ

คุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ด้วยถุงเท้ากันลื่นแบบ 5 คู่ สลับใช้งานได้สะดวก

ใช้งานได้หลากหลาย จะใส่ในชีวิตประจำวันหรือใส่ออกกำลังก็ได้

ถุงเท้าคู่ใจนักฟุตบอล ช่วยให้ทุกการซ้อมหรือการแข่งขันราบรื่นขึ้น

ราคาเริ่มต้น79 บาท630 บาท199 บาท590 บาท99 บาท680 บาท112 บาท353 บาท19 บาท85 บาท
ประเภทถุงเท้ากันลื่นสำหรับใส่เล่นกีฬาถุงเท้ากันลื่นสำหรับกิจกรรมเท้าเปล่าถุงเท้ากันลื่นสำหรับกิจกรรมเท้าเปล่าถุงเท้ากันลื่นสำหรับกิจกรรมเท้าเปล่าถุงเท้ากันลื่นสำหรับกิจกรรมเท้าเปล่าถุงเท้ากันลื่นสำหรับกิจกรรมเท้าเปล่าถุงเท้ากันลื่นสำหรับกิจกรรมเท้าเปล่าถุงเท้ากันลื่นสำหรับใส่เล่นกีฬาถุงเท้ากันลื่นสำหรับกิจกรรมเท้าเปล่า / ถุงเท้ากันลื่นสำหรับใส่เล่นกีฬาถุงเท้ากันลื่นสำหรับใส่เล่นกีฬา
เหมาะสำหรับผู้ชาย / ผู้หญิงผู้หญิงผู้ชาย / ผู้หญิงผู้หญิงผู้หญิงผู้ชายผู้หญิงผู้ชาย / ผู้หญิงผู้หญิงผู้ชาย
วัสดุไม่ระบุออกานิคคอตตอน / โพลีเอสเตอร์ / อีลาสเทน / อีลาสโตดีนเส้นด้ายใยส่วนผสมใยไผ่ออร์แกนิกคอตตอนไนลอน / สแปนเด็กซ์ออกานิคคอตตอน / ไนลอน / โพลีเอสเตอร์ / อีลาสโตดีน / อีลาสเทนผ้าฝ้าย / สแปนเด็กซ์ผ้าฝ้าย / โพลีเอสเตอร์ / สแปนเด็กซ์ผ้าฝ้ายผสม 100%เส้นใยอีลาสติก
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

การใส่ถุงเท้ากันลื่นนั้นถือว่าเป็นการช่วยป้องกันอุบัติเหตุในระดับหนึ่ง เพราะหลาย ๆ กิจกรรมที่คุณทำอยู่อาจจำเป็นต้องใช้สมาธิเป็นอย่างมาก ซึ่งทำให้คุณไม่ทันระวังในส่วนของพื้นที่กำลังเหยียบ การสวมถุงเท้ากันลื่นจึงเป็นวิธีการช่วยป้องกันได้ดี อย่างไรก็ตาม แม้ว่าคุณจะสวมถุงเท้ากันลื่นคุณภาพดีแค่ไหน แต่สิ่งสำคัญก็คือในทุก ๆ กิจกรรมที่คุณต้องทำก็คือไม่ควรประมาทครับ เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องบาดเจ็บ ให้ถุงเท้าได้ทำหน้าที่ป้องกันการลื่นส่วนคุณเองก็ต้องระวังอุบัติเหตุอื่น ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ระหว่างทำกิจกรรมอีกชั้นหนึ่งด้วยครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ กระเป๋าจัดระเบียบ BAG IN BAG แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ กระเป๋าจัดระเบียบ BAG IN BAG แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  กระเป๋าจัดระเบียบ เป็นเหมือนอุปกรณ์เสริมที่ใช้จัดเก็บสิ่งของภายในกระเป๋าถือหรือกระเป๋าสะพายของคุณอีกชั้นหนึ่ง เราจึงเรียกอีกอย่างว่า Bag in Bag ซึ่ง Bag in Bag นั้นจะช่วยให้สิ่งของชิ้นเล็กชิ้นน้อยที่คุณพกพาไปในชีวิตประจำวัน เช่น กุญแจ กระเป๋าเงิน ฯลฯ ไม่กระจัดกระจายเวลาคุณถือกระเป๋าแกว่งไปมา ช่วยให้ไม่เสียเวลาค้นหา หยิบจับง่าย นอกจากนี้ยังอำนวยความสะดวกให้กับคุณผู้หญิงที่ชอบเปลี่ยนกระเป๋าถือ ทำให้คุณไม่ต้องกลัวว่าจะหลงลืมสิ่งใดไว้ในกระเป๋าใบเดิมอีกด้วยค่ะได้ทราบความสำคัญและประโยชน์ของกระเป๋าจัดระเบียบแล้ว ครั้งนี้เราจึงจะมาแนะนำ 10 อันดับ กระเป๋าจัดระเบียบ BAG IN BAG แบบไหนดีที่จะช่วยการหยิบของในกระเป๋าของคุณง่ายขึ้น และในตอนท้ายทีมงานยังได้รวบรวมเทคนิควิธีการเลือกกระเป๋าจัดกระเบียบ BAG IN BAG มาฝากให้เป็นข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อให้คุณจะได้เลือกกระเป๋าจัดระเบียบได้ถูกใจมากยิ่งขึ้นค่ะ
  แฟชั่น
 • 10 อันดับ กระเป๋าเดินทางสำหรับ 1 คืน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ กระเป๋าเดินทางสำหรับ 1 คืน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  เมื่อต้องเดินทางระยะสั้น 1 คืน 2 วันไปทำงานต่างจังหวัด ต่างประเทศ หรือค้างคืนบ้านเพื่อน คุณสามารถพกสัมภาระเพื่อประสิทธิภาพในการเดินทางสูงสุดได้โดยการใช้กระเป๋าสำหรับเดินทางระยะสั้น ซึ่งมีให้เลือกมากมายหลายแบบ ทั้งแบบล้อลาก แบบหูหิ้วและแบบเป้ อีกทั้งปัจจุบันผู้ผลิตหลายรายยังเสริมฟังก์ชันกันน้ำกันฝุ่นมาให้ด้วย ช่วยให้คุณบุกป่า ลุยน้ำลุยโคลนได้อย่างอิสระมากขึ้นในครั้งนี้เราจะแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าใส่สัมภาระสำหรับ 1 คืนพร้อมทั้งจัดอันดับกระเป๋าแบบ/ยี่ห้อที่หลายคนเลือกใช้ ซึ่งล้วนแล้วแต่มีดีไซน์หลากหลายที่ทุกคนสามารถใช้ได้ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง หวังว่าคุณจะสามารถหากระเป๋าที่โดดเด่นในแง่การใช้งาน กะทัดรัด น้ำหนักเบา ซึ่งจะช่วยให้การเดินทางของคุณในชั่วข้ามคืนสะดวกสบายมากขึ้นได้
  แฟชั่น
 • 10 อันดับ ถุงเท้าทำงานสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ ถุงเท้าทำงานสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  สำหรับผู้ชายในวัยทำงานทุกคน ไม่ว่าจะพนักงานบริษัท หรือแม้แต่เจ้าของธุรกิจ ที่ต้องใส่เชิ้ตผูกเนคไทหรือใส่สูทเวลาเข้าประชุม ซึ่งการแต่งกายในแต่ละวันนั้น ถุงเท้าก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษด้วยเช่นกัน แม้ว่าถุงเท้าทำงานจะดูแล้วเหมือน ๆ กันหมด แต่อันที่จริงแล้วก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันอยู่บ้าง และมีรุ่นต่าง ๆ มากมายทั้งแบบธรรมดาหรือแบบมีลวดลาย คนส่วนใหญ่จะคิดว่าเลือกถุงเท้าแบบใดก็ได้ แต่ก็มีคนบางกลุ่มที่ค่อนข้างพิถีพิถันในเรื่องถุงเท้าพอสมควรสำหรับใครที่อยากจะเริ่มใส่ใจเรื่องถุงเท้าสำหรับมาใช้ทำงานมากขึ้น แต่ยังไม่ค่อยมีข้อมูลพื้นฐานในการเลือกเท่าไหร่นัก ในครั้งนี้ ทีมงานของเราจึงจะแนะนำถุงเท้าทำงานสำหรับผู้ชายที่มีคุณภาพ ทั้งรุ่นที่สามารถระบายอากาศได้ดี รุ่นที่ดับกลิ่นหรือลดแบคทีเรียได้ และล้วนแล้วแต่เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมกันในตอนนี้อีกด้วยครับ !  
  ถุงเท้า
 • 10 อันดับ รองเท้าส้นสูงออกงาน ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ดีไซน์สวย สวมใส่สบาย ไม่เจ็บเท้า
  10 อันดับ รองเท้าส้นสูงออกงาน ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ดีไซน์สวย สวมใส่สบาย ไม่เจ็บเท้า
  รองเท้าส้นสูง ถือเป็นหนึ่งในไอเทมคู่ใจที่สาว ๆ ขาดไม่ได้ เพราะนอกจากจะช่วยเผยเสน่ห์ที่ดูงดงามสมกับเป็นผู้หญิงแล้ว ยังช่วยเสริมบุคลิกทั้งในการยืนและการเดินของคุณให้ดูดีมากยิ่งขึ้น และแน่นอนว่าเวลาที่เราไปออกงานต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยง งานแต่งงาน หรืองานปาร์ตี้กับเพื่อนฝูงในยามค่ำคืน รองเท้าที่เข้ากับชุดราตรีมากที่สุดก็คงหนีไม่พ้นรองเท้าส้นสูงออกงานนั่นเอง ซึ่งในปัจจุบันก็มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์และมีดีไซน์สวยงามแตกต่างกันไป จนบางครั้งก็กลายเป็นความหนักใจของสาว ๆ ที่ไม่รู้จะเลือกรองเท้าส้นสูงคู่ไหนไปใส่ออกงานดีดังนั้น เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ รองเท้าส้นสูงออกงาน ที่มีทั้งคุณภาพ ความสวยงาม และสวมใส่สบาย ทั้งยังมีหลายรูปแบบมาให้ทุกคนได้เลือกดูกัน โดยคัดมาจากแบรนด์ชั้นนำไม่ว่าจะเป็น Aldo, Nine West, Geox และ Shu รับรองว่าจะต้องมีรองเท้าส้นสูงสักคู่ที่ถูกใจคุณแน่นอน นอกจากนี้ ยังมีวิธีการเลือกรองเท้าส้นสูงออกงานอย่างถูกวิธี เพื่อให้คุณสามารถสวมใส่ได้อย่างมั่นใจ พร้อมเจิดจรัสและเปล่งประกายมากกว่าใครในงานอีกด้วยค่ะ
  แฟชั่น
 • 10 อันดับ กระเป๋าขึ้นเครื่อง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ กระเป๋าขึ้นเครื่อง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  สำหรับการเดินทางไปท่องเที่ยวหรือไปทำงานทั้งในประเทศและต่างประเทศ ไอเทมหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ กระเป๋าขึ้นเครื่อง โดยทั่วไปแล้ว กระเป๋าขึ้นเครื่องจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลัก ๆ ได้แก่ แบบที่ทำจากวัสดุแข็ง (Hard Case) ซึ่งจะโดดเด่นในเรื่องของความทนทานและความปลอดภัยในการเก็บสัมภาระ เหมาะที่จะหยิบไปใช้ในทริปท่องเที่ยว และอีกประเภท คือ แบบที่ทำจากวัสดุอ่อน (Soft Case) มักทำจากวัสดุผ้าหรือหนัง ซึ่งได้รับความนิยมไม่แพ้แบบแรกเลยค่ะ เพราะสามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ เช่น เวลาไปซื้อของจำนวนมาก ๆ หรือของหนัก ไปทำงานนอกสถานที่ เป็นต้น อย่างไรก็ตาม กระเป๋าขึ้นเครื่องแต่ละแบบต่างก็มีขนาดและดีไซน์ให้เลือกหลากหลาย แน่นอนว่า อาจทำให้คุณต้องปวดหัวกับการเลือกซื้ออยู่ไม่น้อยเลยล่ะค่ะในครั้งนี้ เราจึงจะมาแนะนำ 10 อันดับ กระเป๋าขึ้นเครื่องยอดนิยม ทั้งวัสดุแบบแข็งและแบบอ่อน พร้อมทั้งวิธีการเลือกซื้อ เพื่อเป็นแนวทางให้ทุกคนได้เลือกซื้อกระเป๋าขึ้นเครื่องในแบบที่เหมาะกับตนเอง ตั้งแต่ดีไซน์น่ารักสดใสสำหรับผู้หญิง ไปจนถึงแบบที่เน้นการใช้งานเพื่อตอบโจทย์การทำงานนอกสถานที่หรือทัศนศึกษา รวมทั้งแบบที่มาในราคาสบายกระเป๋า ซึ่งรับรองเลยว่า แบงก์พันใบเดียวก็เอาอยู่ค่ะ !
  แฟชั่น
 • 10 อันดับ ถุงน่อง ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 เนื้อละเอียดเป็นธรรมชาติ ใส่สบาย ไม่รันง่าย
  10 อันดับ ถุงน่อง ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 เนื้อละเอียดเป็นธรรมชาติ ใส่สบาย ไม่รันง่าย
  "ถุงน่อง" เป็นหนึ่งในไอเทมที่สาว ๆ คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี โดยเฉพาะสาว ๆ ออฟฟิศหรือคนที่ต้องออกงานทางการเป็นประจำ เพราะถุงน่องนั้นมีส่วนช่วยในการปกปิดรอยแผลหรือริ้วรอยที่ขาของคุณได้ ทำให้เรียวขาดูสวยและเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ เสริมความมั่นใจขณะออกงานได้ดีทีเดียวค่ะ ที่สำคัญ ยังไม่ได้มีเพียงแค่สีสุภาพอย่างสีดำหรือสีเนื้อเท่านั้น แต่ยังมีถุงน่องแฟชั่นที่มีดีไซน์และสีสันแปลกตาให้เลือกอีกมากมาย ซึ่งตอบโจทย์ใครที่ต้องการเพิ่มความชิคให้กับลุคของตนเองด้วยเช่นกัน ดังนั้น หากใครยังลังเลอยู่ว่า จะเลือกซื้อถุงน่องอย่างไรดี เราไปหาคำตอบพร้อม ๆ กันในบทความนี้เลยค่ะ !แม้การเลือกซื้อถุงน่องนั้นจะดูเหมือนเป็นเรื่องง่าย แต่ก็มีรายละเอียดที่ต้องระวังอยู่หลายจุด ทั้งการเลือกสีและความหนาของถุงน่องให้เหมาะสมกับลุคของคุณ รวมไปถึงคุณสมบัติพิเศษต่าง ๆ ที่ควรคำนึงถึงเพื่อให้เกิดประโยชน์ในการใช้งานมากที่สุด ซึ่งในวันนี้ เราก็ได้รวบรวมข้อมูลดี ๆ เหล่านั้นไว้ในหัวข้อวิธีการเลือกถุงน่องแล้วค่ะ ไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังมาพร้อม 10 อันดับ ถุงน่องคุณภาพดีจากหลากหลายยี่ห้อให้สาว ๆ ได้เลือกชอปปิงกันแบบจุใจอีกด้วย เอาเป็นว่า อย่ารอช้า ไปติดตามกันต่อเลยค่ะ
  ถุงเท้า
 • 10 อันดับ ถุงเท้าข้อสั้น ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ใส่สบาย สำหรับวัยทำงานและวัยเรียน
  10 อันดับ ถุงเท้าข้อสั้น ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ใส่สบาย สำหรับวัยทำงานและวัยเรียน
  ปัจจุบันเรามักจะเห็นหลายคนนิยมใส่รองเท้าข้อสั้นอย่างรองเท้าผ้าใบ รองเท้าบูทหรือรองเท้าคัทชูสำหรับทำงาน ซึ่งหนึ่งในไอเทมสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับรองเท้าเหล่านี้ก็คือ ถุงเท้าข้อสั้น นั่นเองค่ะ เรียกได้ว่าฮอตฮิตจนแบรนด์เครื่องแต่งกายพากันออกแบบมาวางจำหน่ายมากมาย ซึ่งมีให้เลือกตั้งแต่ราคาสบายกระเป๋าไปจนถึงราคาสูงระดับพรีเมียม อีกทั้งยังมีความยาวของข้อและดีไซน์ที่แตกต่างกันเพื่อรองรับรองเท้าและการแต่งตัวหลายรูปแบบ ซึ่งช่วยให้คุณสนุกกับการแต่งตัวมากยิ่งขึ้นเมื่อถุงเท้าข้อสั้นได้รับความนิยมจากผู้ที่ชื่นชอบการแต่งตัวขนาดนี้ เราจึงอยากจะมาแนะนำวิธีการเลือกถุงเท้าข้อสั้นที่เหมาะกับคุณ พร้อมคัดสรรแบรนด์ถุงเท้าข้อสั้นที่ได้รับความนิยมมารีวิวให้คุณพิจารณากันมากถึง 10 อันดับ เช่นเคย ซึ่งจะช่วยให้ตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายยิ่งขึ้นและยังได้ถุงเท้าคุณภาพที่ให้คุณใส่ได้อย่างยาวนานอีกด้วยค่ะ
  ถุงเท้า
 • 10 อันดับ กางเกงยีนส์แบรนด์เนม ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 เนื้อผ้าดี ใส่สบาย รวมแบรนด์ดังสำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  10 อันดับ กางเกงยีนส์แบรนด์เนม ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 เนื้อผ้าดี ใส่สบาย รวมแบรนด์ดังสำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  อย่างที่ทราบกันดีว่า แบรนด์เนมชื่อดังต่าง ๆ นั้นมีการผลิตสินค้าคุณภาพออกมามากมายหลายประเภท หนึ่งในนั้นก็คือ กางเกงยีนย์แบรนด์เนม โดยข้อดีของกางเกงยีนส์แบรนด์เนมนั้นอยู่ที่การเก็บทรงที่ดีและมักจะใช้วัสดุที่มีคุณภาพ รวมไปถึงการตัดเย็บที่พิถีพิถันอีกด้วย โดยแบรนด์ที่ผลิตกางเกงยีนส์แล้วได้รับการยอมรับในวงการแฟชั่นนั้นก็มีอยู่หลายแบรนด์ด้วยกัน ยกตัวอย่างเช่น Armani Jeans, Balmain Luxury Pants, Stella McCartney, Celine และอื่น ๆ อีกมากมาย อย่างไรก็ตาม สำหรับใครที่กำลังมองหากางเกงยีนส์แบรนด์เนมที่เหมาะกับสไตล์ของคุณ แต่ยังไม่รู้ว่ามีแบรนด์ใดน่าสนใจ หรือดีไซน์แบบไหนจะเหมาะกับรูปร่างของคุณบ้าง วันนี้เราจะขอแนะนำวิธีการเลือกกางเกงยีนส์แบรนด์เนม สำหรับผู้ชายและผู้หญิง เพื่อเป็นตัวช่วยให้การเลือกของคุณง่ายยิ่งขึ้น พร้อมทั้งรีวิว 10 อันดับ กางเกงยีนส์แบรนด์เนมรุ่นที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้ ส่วนข้อมูลต่าง ๆ จะน่าสนใจแค่ไหน เราไปดูกันเลยค่ะ !
  แฟชั่น
 • 10 อันดับ Cufflinks ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ไอเทมคู่สูท ดีไซน์สวย จากแบรนด์เนมหรู
  10 อันดับ Cufflinks ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ไอเทมคู่สูท ดีไซน์สวย จากแบรนด์เนมหรู
  ถ้าพูดถึงเครื่องประดับผู้หญิง คงมีให้เราเลือกมากมายนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นต่างหู สร้อยคอ กำไรหรือแหวน แล้วคุณผู้ชายมีเครื่องประดับสวย ๆ ไว้ออกงานกันบ้างไหมนะ ? ถ้าไม่รวมเนคไท แหวน หรือนาฬิกาแล้ว มีเครื่องประดับอะไรบ้างที่ผู้ชายนิยมใส่กัน ? ย้อนกลับไปในยุคเรอเนซองส์ มีเครื่องประดับชิ้นจิ๋วชิ้นหนึ่งที่เจ้านายชั้นสูงเลือกใส่ยามออกงาน นั่นก็คือ "Cufflinks" กระดุมเม็ดเล็ก ๆ ที่ติดบริเวณปลายเสื้อผู้ชาย ช่วยเสริมลุคให้ชุดสูทเรียบๆ มีลูกเล่นมากยิ่งขึ้น ซึ่งในสมัยก่อนนั้นตัว Cufflinks มักทำด้วยวัสดุที่เป็นโลหะ หรือ อัญมณีมีค่า ในปัจจุบัน Cufflinks ยังคงนิยมใส่ในโอกาสพิเศษ ส่วนตัววัสดุและดีไซน์ก็มีความหลากหลายมากขึ้น เพื่อให้เข้ากับยุคสมัยที่เปลี่ยนไป หากใครกำลังอยากได้ Cufflinks สวย ๆ ไว้ใช้งานสักชิ้นหรือใครที่กำลังมองหาของขวัญให้คนพิเศษอยู่ วันนี้เรามีวิธีการเลือก Cufflinks เพื่อให้ใช้งานได้หลากหลายโอกาส พร้อมด้วย 10 อันดับ Cufflinks จากแบรนด์เนมดังที่ทั้งดีไซน์สวย คุณภาพแน่นมาฝากกันอีกด้วยค่ะ
  แฟชั่น
 • 10 อันดับ ถุงน่องขาเรียว ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ใส่แล้วกระชับ ช่วยเก็บหน้าท้อง ยกสะโพก
  10 อันดับ ถุงน่องขาเรียว ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ใส่แล้วกระชับ ช่วยเก็บหน้าท้อง ยกสะโพก
  ถุงน่องขาเรียว เป็นถุงน่องที่ออกแบบมาให้มีคุณสมบัติช่วยกระชับเรียวขาโดยเฉพาะ สามารถเพิ่มความมั่นใจของสาว ๆ ได้ในทุกไลฟ์สไตล์ นอกจากนี้ ถุงน่องขาเรียวส่วนใหญ่นั้นมักจะสามารถช่วยซัพพอร์ตกล้ามเนื้อขาได้ไปในตัว จึงสามารถลดความเสี่ยงที่จะเกิดอาการเส้นเลือดขอดไปได้พอสมควรค่ะปัจจุบันถุงน่องขาเรียวนั้นมีวางจำหน่ายอยู่หลายรุ่นหลายแบรนด์ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็จะมีคุณสมบัติเด่นที่แตกต่างกันไปตามลักษณะของเส้นใยและวิธีการทอ รวมถึงสีและความหนาของถุงน่องที่มีให้หลือกหลากหลายเพื่อให้ผู้ใช้งานได้เลือกใช้ตามความเหมาะสม ในวันนี้เราได้รวบรวม 10 อันดับ ถุงน่องขาเรียวจากแบรนด์ยอดนิยมที่มีความยืดหยุ่นสูง ใส่แล้วกระชับ พร้อมรุ่นที่ช่วยเก็บหน้าท้องและยกสะโพก อีกทั้งยังมีวิธีการเลือกถุงน่องขาเรียวแบบง่าย ๆ มาฝากทุกคนอีกด้วยค่ะ
  ถุงเท้า
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ ถุงน่อง ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 เนื้อละเอียดเป็นธรรมชาติ ใส่สบาย ไม่รันง่าย
  10 อันดับ ถุงน่อง ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 เนื้อละเอียดเป็นธรรมชาติ ใส่สบาย ไม่รันง่าย
  "ถุงน่อง" เป็นหนึ่งในไอเทมที่สาว ๆ คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี โดยเฉพาะสาว ๆ ออฟฟิศหรือคนที่ต้องออกงานทางการเป็นประจำ เพราะถุงน่องนั้นมีส่วนช่วยในการปกปิดรอยแผลหรือริ้วรอยที่ขาของคุณได้ ทำให้เรียวขาดูสวยและเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ เสริมความมั่นใจขณะออกงานได้ดีทีเดียวค่ะ ที่สำคัญ ยังไม่ได้มีเพียงแค่สีสุภาพอย่างสีดำหรือสีเนื้อเท่านั้น แต่ยังมีถุงน่องแฟชั่นที่มีดีไซน์และสีสันแปลกตาให้เลือกอีกมากมาย ซึ่งตอบโจทย์ใครที่ต้องการเพิ่มความชิคให้กับลุคของตนเองด้วยเช่นกัน ดังนั้น หากใครยังลังเลอยู่ว่า จะเลือกซื้อถุงน่องอย่างไรดี เราไปหาคำตอบพร้อม ๆ กันในบทความนี้เลยค่ะ !แม้การเลือกซื้อถุงน่องนั้นจะดูเหมือนเป็นเรื่องง่าย แต่ก็มีรายละเอียดที่ต้องระวังอยู่หลายจุด ทั้งการเลือกสีและความหนาของถุงน่องให้เหมาะสมกับลุคของคุณ รวมไปถึงคุณสมบัติพิเศษต่าง ๆ ที่ควรคำนึงถึงเพื่อให้เกิดประโยชน์ในการใช้งานมากที่สุด ซึ่งในวันนี้ เราก็ได้รวบรวมข้อมูลดี ๆ เหล่านั้นไว้ในหัวข้อวิธีการเลือกถุงน่องแล้วค่ะ ไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังมาพร้อม 10 อันดับ ถุงน่องคุณภาพดีจากหลากหลายยี่ห้อให้สาว ๆ ได้เลือกชอปปิงกันแบบจุใจอีกด้วย เอาเป็นว่า อย่ารอช้า ไปติดตามกันต่อเลยค่ะ
  ถุงเท้า
 • 10 อันดับ ถุงเท้าข้อสั้น ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ใส่สบาย สำหรับวัยทำงานและวัยเรียน
  10 อันดับ ถุงเท้าข้อสั้น ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ใส่สบาย สำหรับวัยทำงานและวัยเรียน
  ปัจจุบันเรามักจะเห็นหลายคนนิยมใส่รองเท้าข้อสั้นอย่างรองเท้าผ้าใบ รองเท้าบูทหรือรองเท้าคัทชูสำหรับทำงาน ซึ่งหนึ่งในไอเทมสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับรองเท้าเหล่านี้ก็คือ ถุงเท้าข้อสั้น นั่นเองค่ะ เรียกได้ว่าฮอตฮิตจนแบรนด์เครื่องแต่งกายพากันออกแบบมาวางจำหน่ายมากมาย ซึ่งมีให้เลือกตั้งแต่ราคาสบายกระเป๋าไปจนถึงราคาสูงระดับพรีเมียม อีกทั้งยังมีความยาวของข้อและดีไซน์ที่แตกต่างกันเพื่อรองรับรองเท้าและการแต่งตัวหลายรูปแบบ ซึ่งช่วยให้คุณสนุกกับการแต่งตัวมากยิ่งขึ้นเมื่อถุงเท้าข้อสั้นได้รับความนิยมจากผู้ที่ชื่นชอบการแต่งตัวขนาดนี้ เราจึงอยากจะมาแนะนำวิธีการเลือกถุงเท้าข้อสั้นที่เหมาะกับคุณ พร้อมคัดสรรแบรนด์ถุงเท้าข้อสั้นที่ได้รับความนิยมมารีวิวให้คุณพิจารณากันมากถึง 10 อันดับ เช่นเคย ซึ่งจะช่วยให้ตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายยิ่งขึ้นและยังได้ถุงเท้าคุณภาพที่ให้คุณใส่ได้อย่างยาวนานอีกด้วยค่ะ
  ถุงเท้า
 • 10 อันดับ ถุงเท้าทำงานสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ ถุงเท้าทำงานสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  สำหรับผู้ชายในวัยทำงานทุกคน ไม่ว่าจะพนักงานบริษัท หรือแม้แต่เจ้าของธุรกิจ ที่ต้องใส่เชิ้ตผูกเนคไทหรือใส่สูทเวลาเข้าประชุม ซึ่งการแต่งกายในแต่ละวันนั้น ถุงเท้าก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษด้วยเช่นกัน แม้ว่าถุงเท้าทำงานจะดูแล้วเหมือน ๆ กันหมด แต่อันที่จริงแล้วก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันอยู่บ้าง และมีรุ่นต่าง ๆ มากมายทั้งแบบธรรมดาหรือแบบมีลวดลาย คนส่วนใหญ่จะคิดว่าเลือกถุงเท้าแบบใดก็ได้ แต่ก็มีคนบางกลุ่มที่ค่อนข้างพิถีพิถันในเรื่องถุงเท้าพอสมควรสำหรับใครที่อยากจะเริ่มใส่ใจเรื่องถุงเท้าสำหรับมาใช้ทำงานมากขึ้น แต่ยังไม่ค่อยมีข้อมูลพื้นฐานในการเลือกเท่าไหร่นัก ในครั้งนี้ ทีมงานของเราจึงจะแนะนำถุงเท้าทำงานสำหรับผู้ชายที่มีคุณภาพ ทั้งรุ่นที่สามารถระบายอากาศได้ดี รุ่นที่ดับกลิ่นหรือลดแบคทีเรียได้ และล้วนแล้วแต่เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมกันในตอนนี้อีกด้วยครับ !  
  ถุงเท้า
 • 10 อันดับ ถุงน่องขาเรียว ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ใส่แล้วกระชับ ช่วยเก็บหน้าท้อง ยกสะโพก
  10 อันดับ ถุงน่องขาเรียว ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ใส่แล้วกระชับ ช่วยเก็บหน้าท้อง ยกสะโพก
  ถุงน่องขาเรียว เป็นถุงน่องที่ออกแบบมาให้มีคุณสมบัติช่วยกระชับเรียวขาโดยเฉพาะ สามารถเพิ่มความมั่นใจของสาว ๆ ได้ในทุกไลฟ์สไตล์ นอกจากนี้ ถุงน่องขาเรียวส่วนใหญ่นั้นมักจะสามารถช่วยซัพพอร์ตกล้ามเนื้อขาได้ไปในตัว จึงสามารถลดความเสี่ยงที่จะเกิดอาการเส้นเลือดขอดไปได้พอสมควรค่ะปัจจุบันถุงน่องขาเรียวนั้นมีวางจำหน่ายอยู่หลายรุ่นหลายแบรนด์ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็จะมีคุณสมบัติเด่นที่แตกต่างกันไปตามลักษณะของเส้นใยและวิธีการทอ รวมถึงสีและความหนาของถุงน่องที่มีให้หลือกหลากหลายเพื่อให้ผู้ใช้งานได้เลือกใช้ตามความเหมาะสม ในวันนี้เราได้รวบรวม 10 อันดับ ถุงน่องขาเรียวจากแบรนด์ยอดนิยมที่มีความยืดหยุ่นสูง ใส่แล้วกระชับ พร้อมรุ่นที่ช่วยเก็บหน้าท้องและยกสะโพก อีกทั้งยังมีวิธีการเลือกถุงน่องขาเรียวแบบง่าย ๆ มาฝากทุกคนอีกด้วยค่ะ
  ถุงเท้า
 • 10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2022 คุ้มค่าแก่การลงทุน
  10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2022 คุ้มค่าแก่การลงทุน
  Gucci (กุชชี่) เป็นแบรนด์ที่ใครได้ยินชื่อแล้วคงต้องคุ้นหูเป็นอย่างดี เพราะเป็นแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงระดับโลกจากประเทศอิตาลี สำหรับแบรนด์นี้มีสินค้าแฟชั่นมากมายที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั้งในหมู่สุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เข็มขัด น้ำหอม หรือรองเท้า และแน่นอนว่าหนึ่งในสินค้าแฟชั่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ "กระเป๋า Gucci" นั่นเอง ด้วยวัสดุที่ใช้ กระบวนการตัดเย็บ การันตีคุณภาพระดับพรีเมียม พร้อมทั้งดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และยังสามารถใช้งานได้ยาวนานไม่ตกยุค จึงทำให้แบรนด์นี้เป็นที่ยอมรับในวงกว้าง สามารถเข้าถึงสายแฟชั่นได้ทุกกลุ่มก้อนสำหรับกระเป๋าแบรนด์ Gucci นั้นมีหลากหลาย Collection อาทิ GG Marmont, Ophidia, Sylvie, Dionysus และอีกมากมาย ด้วยเหตุนี้ใครหลายคนจึงอาจยังไม่แน่ใจว่ารุ่นไหนจะเหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกกระเป๋า พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นยอดนิยมมาเพื่อช่วยในการตัดสินใจให้กับคนที่กำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนมใบใหม่อยู่ ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้แบรนด์นี้ล่ะก็ไม่ควรพลาดเลยค่ะ !
  กระเป๋าแบรนด์เนม
 • 10 อันดับ แว่นกันแดด สำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ แว่นกันแดด สำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  ปัจจุบันนี้ แว่นกันแดดกลายเป็นแฟชั่นไอเทมอีกชิ้นหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากทุกเพศทุกวัย เพราะนอกจากจะสามารถช่วยป้องกันไม่ให้ดวงตาถูกทำลายจากรังสี UV หรือแสงสีฟ้าแล้ว ยังมีอีกสาเหตุก็คือ แว่นกันแดดสามารถนำมาประยุกต์ใช้เป็นเครื่องประดับ รวมถึงนำมาจับคู่กับเสื้อผ้าเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้ตัวเองได้นั่นเองค่ะ อย่างไรก็ตาม หากเป็นการเลือกแว่นกันแดด สำหรับผู้หญิงนั้นอาจจะต้องพิถีพิถันมากขึ้นสักหน่อย เพราะนอกจากจะช่วยป้องกันอันตรายเกี่ยวกับดวงตาแล้ว ยังต้องคำนึงถึงเรื่องความสวยงามของแว่นและความเหมาะสมกับโครงหน้าของตัวเองอีกด้วย นอกจากนี้ แว่นกันแดด สำหรับผู้หญิงก็ยังมีหลากหลายดีไซน์ที่น่าจับจอง ซึ่งเชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงต้องสับสนเวลาเลือกซื้อแว่นกันแดดสักตัวอย่างแน่นอนดังนั้นในบทความครั้งนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกแว่นกันแดด สำหรับผู้หญิง ที่นอกจากจะเป็นการรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับประโยชน์ของแว่นกันแดดและการใช้งานที่เหมาะสมแล้ว เรายังมีการรีวิวแว่นกันแดด สำหรับผู้หญิงที่เราคัดสรรมาฝากเพื่อน ๆ เป็นจำนวน 10 อันดับด้วยค่ะ ซึ่งจะน่าสนใจแค่ไหนนั้น ตามมาดูกันเลย !
  แว่นตา
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด