• 10 อันดับ เสื้อในดันทรง ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 เพิ่มอกกระชับสวย รวมแบบไร้สาย ไม่มีโครง 1
 • 10 อันดับ เสื้อในดันทรง ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 เพิ่มอกกระชับสวย รวมแบบไร้สาย ไม่มีโครง 2
 • 10 อันดับ เสื้อในดันทรง ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 เพิ่มอกกระชับสวย รวมแบบไร้สาย ไม่มีโครง 3
 • 10 อันดับ เสื้อในดันทรง ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 เพิ่มอกกระชับสวย รวมแบบไร้สาย ไม่มีโครง 4
 • 10 อันดับ เสื้อในดันทรง ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 เพิ่มอกกระชับสวย รวมแบบไร้สาย ไม่มีโครง 5

10 อันดับ เสื้อในดันทรง ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 เพิ่มอกกระชับสวย รวมแบบไร้สาย ไม่มีโครง

เสื้อในแบบดันทรงนับว่าเป็นไอเทมสำคัญสำหรับสาว ๆ ในยุคปัจจุบันเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้สวมใส่แล้ว ยังช่วยเพิ่มขนาดหน้าอกให้ดูมีน้ำมีนวล รวมถึงจัดทรงของหน้าอกให้กระชับมากขึ้นไม่ว่าจะสวมใส่เสื้อผ้ารูปแบบใด นอกจากนี้เสื้อในดันทรงยังถูกจำแนกออกเป็นแบบมีโครง, แบบไร้โครง, แบบเกาะอก, แบบสปอร์ตบรา และแบบบราเล็ต (Bralette) เพื่อตอบโจทย์สไตล์การสวมใส่ชุดชั้นในและกิจกรรมในชีวิตประวันของสาว ๆ ได้เป็นอย่างดีค่ะ


หลายคนอาจจะกำลังประสบกับปัญหาเกี่ยวกับการเลือกเสื้อในดันทรงว่าควรเลือกแบบไหนดีจึงจะเหมาะสมกับสรีระของตนเอง ซึ่งนอกจากการวัดขนาดของหน้าอกรวมถึงขนาดของใต้หน้าอกแล้ว ยังมีปัจจัยอื่น ๆ ที่สาว ๆ ควรทราบเกี่ยวกับการเลือกเสื้อในดันทรงอีกหลายประการ บทความนี้เราจึงได้รวบรวมวิธีการเลือกเสื้อในดันทรง พร้อมแนะนำ 10 เสื้อในดันทรงหลากหลายรูปแบบที่ช่วยซัปพอร์ตหน้าอกและยกกระชับเนินอกให้สวยงาม รวมทั้งยังใส่สบาย ไม่อึดอัด และสามารถเคลื่อนไหวทุกอิริยาบถได้อย่างสะดวกค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 22-01-2022
สารบัญ

วิธีการเลือกเสื้อในดันทรง

การเลือกเสื้อในดันทรงให้เหมาะสมสักตัวนั้นไม่ใช่แค่การเลือกขนาดที่พอดีหรือรูปแบบที่ชื่นชอบเท่านั้น แต่ยังมีปัจจัยอื่น ๆ อีกมากมายที่จะช่วยให้คุณสามารถเลือกเสื้อในดันทรงที่นอกจากจะเสริมความมั่นใจแล้ว ยังสวมใส่ได้สบายอีกด้วย

เลือกเสื้อในดันทรงตามรูปแบบของเสื้อใน

นอกจากรูปแบบของเสื้อในดันทรงที่ตอบโจทย์กับกิจกรรมในชีวิตประจำวัน เช่น แบบมีโครง แบบไร้โครง หรือแบบเกาะอกแล้ว เสื้อในดันทรงยังมีรูปแบบของคัพที่สามารถเลือกสรรได้ตามความเหมาะสม ซึ่งประเภทของคัพในเสื้อในดันทรงโดยทั่วไปจะถูกแบ่งออกเป็น 3 ประเภทดังนี้ค่ะ


 • เสื้อในดันทรงแบบครึ่งทรง มักจะพบได้ในชุดชั้นในดันทรงแบบเกาะอก โดยจะมีทั้งแบบมีสายและไร้สาย ซึ่งรูปแบบมีสายบางยี่ห้อสามารถถอดสายเพื่อให้เหมาะสมกับการแต่งตัวทุกสไตล์
 • เสื้อในดันทรงแบบ 3/4 เป็นชุดชั้นในที่มีลักษณะด้านหน้าเป็นทรงตัว V ตรงกลาง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสวมเสื้อคอลึกเพื่อโชว์ร่องอก ซึ่งเสื้อในดันทรงประเภทนี้จะช่วยให้หน้าอกดูมีน้ำมีนวลมากขึ้น
 • เสื้อในดันทรงแบบเต็มทรง จุดเด่นของชุดชั้นในประเภทนี้ก็คือมีรูปแบบของคัพและสายที่ค่อนข้างใหญ่ ข้อดีก็คือสามารถเก็บกระชับหน้าอกและเนื้อส่วนด้านข้างได้ดี และเหมาะสมสำหรับสาวที่มีขนาดหน้าอกที่ใหญ่ค่ะ

เลือกเสื้อในดันทรงที่ฟองน้ำไม่หนาเกินไปจนดูไม่เป็นธรรมชาติ

สาว ๆ ส่วนใหญ่มักจะเลือกซื้อเสื้อในดันทรงที่มีฟองน้ำหนา ๆ ไว้ก่อน เพราะคิดว่ายิ่งฟองน้ำหนาเท่าไหร่ก็ยิ่งช่วยดันทรงของหน้าอกให้โดดเด่นและมีน้ำมีนวลมากกว่าเดิม แต่ทราบไหมคะว่าความเชื่อเหล่านี้เป็นสิ่งที่ไม่ถูกเสียทีเดียว เนื่องจากชุดชั้นในดันทรงที่มีฟองน้ำที่หนามากเกินไปจะทำให้หน้าอกของเราดูไม่เป็นธรรมชาติ รวมถึงสร้างความอึดอัดในขณะสวมใส่ได้ นอกจากนี้ยังส่งผลให้เกิดปัญหาบริเวณผิวหนัง เช่น สิวและรอยแดง ที่เกิดจากการเสียดสีและการกดทับของเสื้อในกับผิวของผู้สวมใส่ ซึ่งจะส่งผลเสียมากกว่าผลดีแน่นอน

เลือกเสื้อในดันทรงแบบไม่มีโครงหรือไร้ตะเข็บ

ถึงแม้ว่าเสื้อในดันทรงแบบมีโครงจะทำให้หน้าอกได้ทรงสวย กระชับ และดูดี แต่ข้อควรระวังของเสื้อในดันทรงประเภทนี้ก็คือหากสวมใส่เป็นระยะเวลานานอาจทำให้ผิวหนังระคายเคืองจากการกดทับของโครงชุดชั้นใน อีกทั้งยังส่งผลให้ระบบภายในร่างกายผิดปกติได้ ซึ่งในปัจจุบันทางแบรนด์ผู้ผลิตชุดชั้นในก็ได้ออกแบบเสื้อในดันทรงแบบไร้โครงออกมา เพื่อตอบโจทย์สาว ๆ ที่เผชิญกับปัญหาจากการสวมใส่เสื้อในดันทรงแบบมีโครงค่ะ


นอกจากนี้ยังมีเสื้อในดันทรงอีกประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นั่นก็คือเสื้อในดันทรงแบบไร้โครงและไร้ตะเข็บ ที่ช่วยให้เรารู้สึกสบายเสมือนไม่ได้สวมใส่ชุดชั้นใน ทำให้การเคลื่อนไหวของผู้สวมใส่ดูคล่องตัวในทุกอิริยาบถ และลดปัญหาชุดชั้นในเสียดสีกับผิวหนัง นับว่าเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่ช่วยให้สาว ๆ ไม่อึดอัดจากการสวมใส่ชุดชั้นในที่กดทับ รวมถึงยังคงคุณสมบัติที่ช่วยให้หน้าอกกระชับและดูดีไว้ได้ดังเดิม

10 อันดับ เสื้อในดันทรง ยี่ห้อไหนดี เพิ่มอกกระชับสวย รวมแบบไร้สาย ไม่มีโครง

เมื่อได้ทราบถึงปัจจัยสำคัญสำหรับการเลือกสรรเสื้อในดันทรงกันไปแล้ว มาดูกันค่ะว่า 10 อันดับเสื้อในดันทรงหลากหลายแบรนด์ที่เรารวบรวมมาให้จะมีแบบใดที่ตรงกับสไตล์ของทุกคนบ้าง หากพร้อมแล้วไปชมกันเลยค่ะ

10
รูปแบบ ทรง 3/4
ความหนาฟองน้ำไม่ระบุ
วัสดุผ้าลูกไม้
ไร้โครง
9
รูปแบบ ทรง 3/4
ความหนาฟองน้ำ0.5 ซม.
วัสดุผ้าไหมและผ้าไนลอน
ไร้โครง
8
รูปแบบ ทรง 3/4
ความหนาฟองน้ำไม่ระบุ
วัสดุผ้าลูกไม้และผ้าพาวเวอร์เน็ต
ไร้โครง
7
รูปแบบ ทรง 3/4
ความหนาฟองน้ำไม่ระบุ
วัสดุไม่ระบุ
ไร้โครง
6
รูปแบบ ทรง 3/4
ความหนาฟองน้ำ1.5 ซม.
วัสดุผ้า Top Dye
ไร้โครง
5
รูปแบบ ทรง 3/4
ความหนาฟองน้ำไม่ระบุ
วัสดุผ้าไนลอน
ไร้โครง
4
รูปแบบ ครึ่งทรง
ความหนาฟองน้ำ3.5 ซม.
วัสดุผ้าไมโครไฟเบอร์
ไร้โครง
3
รูปแบบ เต็มทรง
ความหนาฟองน้ำไม่ระบุ
วัสดุผ้าไนลอนและสแปนเด็กซ์
ไร้โครง
2
รูปแบบ ทรง 3/4
ความหนาฟองน้ำ3.2 ซม.
วัสดุผ้า Premium Brushed
ไร้โครง
1
รูปแบบ ครึ่งทรง
ความหนาฟองน้ำ2 ซม.
วัสดุผ้าไนลอน
ไร้โครง

ตารางเปรียบเทียบเสื้อในดันทรง

รูปสินค้า
1
B'me เสื้อในดันทรง รุ่น ME1701 (BE-U Collection) 1

B'me

2
Sabina เสื้อในดันทรง รุ่น Invisible Wire Seamless Fit Modern V - SBI1300BD 1

Sabina

3
Cherilon เสื้อในดันทรง รุ่น Candy Bra ONIC-TBRA13 1

Cherilon

4
Sabina เสื้อในดันทรง รุ่น Doomm Doomm - SBA8000BK 1

Sabina

5
Jollynn เสื้อในดันทรง รุ่น Shaping 01 (W-strap) 1

Jollynn

6
Wacoal เสื้อในดันทรง รุ่น Mood Smooth Bra - MM1577 1

Wacoal

7
ONONO เสื้อในดันทรง รุ่น TB1462 1

ONONO

8
Triumph เสื้อในดันทรง รุ่น Simply Style Air - WHU 01 1

Triumph

9
ISABELLA เสื้อในดันทรง รุ่น WB-1156 1

ISABELLA

10
Annebra เสื้อในดันทรง รุ่น AB1-509 1

Annebra

ชื่อสินค้า

เสื้อในดันทรง รุ่น ME1701 (BE-U Collection)

เสื้อในดันทรง รุ่น Invisible Wire Seamless Fit Modern V - SBI1300BD

เสื้อในดันทรง รุ่น Candy Bra ONIC-TBRA13

เสื้อในดันทรง รุ่น Doomm Doomm - SBA8000BK

เสื้อในดันทรง รุ่น Shaping 01 (W-strap)

เสื้อในดันทรง รุ่น Mood Smooth Bra - MM1577

เสื้อในดันทรง รุ่น TB1462

เสื้อในดันทรง รุ่น Simply Style Air - WHU 01

เสื้อในดันทรง รุ่น WB-1156

เสื้อในดันทรง รุ่น AB1-509

คุณสมบัติ

ถอดสายใส่แบบเกาะอกได้ กระชับ เก็บเนื้อส่วนหลังได้เรียบเนียน

ดันทรงอย่างสบายกับรูปแบบไร้โครง พร้อมทั้งเก็บเนื้อด้านข้าง

ถอดฟองน้ำได้ ปรับลุคมากสไตล์ ทั้งแบบเสื้อตัวในและตัวนอก

เสริมฟองน้ำหนาพิเศษ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มความมั่นใจ

เหมาะสำหรับทรวงอกทุกรูปแบบ ทรงกระชับ ระบายอากาศได้ดี

มีโครงแต่ไร้ตะเข็บ ฟองน้ำโมลขนาดพอดี นวัตกรรมบราสามมิติ

สีพาสเทลสดใส ฟองน้ำไม่หนามากเกินไป สวมใส่สบายยืดหยุ่นดี

ฟองน้ำเสริมเรียบเนียนไม่อึดอัด ตัดเย็บด้วยเนื้อผ้าที่ผสมผสาน

สีสันลงตัว เนื้อผ้าดี มาพร้อม Set กางเกงในกับราคาที่ย่อมเยา

เสื้อในดันทรงผ้าลูกไม้ ประดับโครเชแฟชั่นด้านบนอย่างมีลูกเล่น

ราคาเริ่มต้น690 บาท850 บาท590 บาท720 บาท1,099 บาท1,290 บาท199 บาท1,190 บาท283 บาท840 บาท
รูปแบบ ครึ่งทรงทรง 3/4เต็มทรงครึ่งทรงทรง 3/4ทรง 3/4ทรง 3/4ทรง 3/4ทรง 3/4 ทรง 3/4
ความหนาฟองน้ำ2 ซม.3.2 ซม.ไม่ระบุ3.5 ซม.ไม่ระบุ1.5 ซม.ไม่ระบุ ไม่ระบุ0.5 ซม.ไม่ระบุ
วัสดุผ้าไนลอนผ้า Premium Brushedผ้าไนลอนและสแปนเด็กซ์ผ้าไมโครไฟเบอร์ผ้าไนลอนผ้า Top Dyeไม่ระบุผ้าลูกไม้และผ้าพาวเวอร์เน็ตผ้าไหมและผ้าไนลอนผ้าลูกไม้
ไร้โครง
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

แม้ว่าการสวมใส่ชุดชั้นในดันทรงจะช่วยให้สาว ๆ รู้สึกมั่นใจไม่ว่าจะสวมใส่เสื้อผ้าสไตล์ไหน แต่เสื้อในดันทรงส่วนใหญ่นั้นมักจะมีฟองน้ำที่ค่อนข้างหนามากกว่าชุดชั้นในประเภทอื่น ๆ ดังนั้นข้อควรระวังของชุดชั้นในประเภทนี้ก็คือจะต้องใส่ใจในการซักและทำความสะอาดเสียหน่อย เนื่องจากในระหว่างที่สวมใส่เสื้อในนั้นคราบเหงื่อบนผิวหนังอาจสะสมในเสื้อในจนเกิดเป็นแบคทีเรียได้หากเราซักไม่สะอาดพอ ส่งผลให้ผิวหนังบริเวณหน้าอกและบริเวณที่ชุดชั้นในกดทับระคายเคืองรวมถึงเป็นสิวได้ค่ะ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ บราไร้สาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เกาะอกแน่น ดันทรงสวย ใส่สบาย
  10 อันดับ บราไร้สาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เกาะอกแน่น ดันทรงสวย ใส่สบาย
  บราหรือชุดชั้นในสตรีส่วนใหญ่จะมีสายคล้องเข้ากับไหล่สองข้างแล้วใช้ตะขอเกี่ยวตรงส่วนด้านหน้าหรือด้านหลังให้กระชับเข้ากับลำตัว แต่ปัจจุบันเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับผู้หญิงก็มีให้เลือกหลากหลายดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นเกาะอกเปิดไหล่หรือเดรสโชว์แผ่นหลัง ซึ่งไม่เหมาะกับการสวมบราสีสายแบบเดิม ๆ อีกต่อไป ผู้ผลิตและจำหน่ายเสื้อชั้นในหลายแบรนด์จึงได้หันมาออกแบบบราไร้สายกันมากขึ้นเพื่อเป็นทางเลือกให้กับสาว ๆ สมัยใหม่นั่นเองค่ะโดยในบทความนี้ สาว ๆ จะได้รู้จักวิธีการเลือกบราไร้สายที่เหมาะสม ไม่ร่วงหล่นระหว่างสวมใส่ สำหรับสาวอกเล็กและสาวพลัสไซซ์ ทั้งบราแบบเกาะอก บราปีกนกหรือบราซิลิโคน นอกจากนี้ เรายังได้คัดสรร 10 อันดับ บราไร้สายคุณภาพ จาก Wacoal, Sabina, Cherilon, Wolfox และอีกมากมาย มาฝากกันทุกคนอีกด้วย มาค้นหาบราไร้สายที่เหมาะกับคุณไปพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ
  ชุดชั้นใน
 • 10 อันดับ กางเกงบ๊อกเซอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เนื้อผ้านิ่ม ใส่สบาย มีทั้งยี่ห้อ H&M และ UNIQLO
  10 อันดับ กางเกงบ๊อกเซอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เนื้อผ้านิ่ม ใส่สบาย มีทั้งยี่ห้อ H&M และ UNIQLO
  "กางเกงบ๊อกเซอร์" คือกางเกงชั้นในประเภทหนึ่งได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะมีลักษณะเด่นที่สวมใส่สบายและไม่อึดอัดเมื่อเทียบกับกางเกงชั้นในแบบปกติ โดยในปัจจุบันกางเกงบ๊อกเซอร์นั้นมีวางจำหน่ายหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น UNIQLO, Calvin Klein, H&M และอื่น ๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังมีรูปทรงและลวดลายให้เลือกซื้อหลากหลายรูปแบบ ทำให้กางเกงบ๊อกเซอร์ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในสินค้าแฟชั่นที่มีส่วนแบ่งทางการตลาดสูงเช่นเดียวกันกับเครื่องแต่งกายอื่น ๆ  ด้วยความหลากหลายนี้เองเลยทำให้หลายคนไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อกางเกงบ๊อกเซอร์แบบไหนดี จึงจะได้กางเกงบ๊อกเซอร์ที่สวมใส่สบายและเหมาะสมกับตนเองมากที่สุด เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกกางเกงบ๊อกเซอร์ โดยเริ่มตั้งแต่รูปแบบไปจนถึงแบรนด์ผู้ผลิตที่ได้รับความนิยม เพื่อให้คุณสามารถพิจารณาเลือกซื้อกางเกงบ๊อกเซอร์ด้วยตนเองได้ อีกทั้งยังมาพร้อมกับ 10 อันดับ กางเกงบ๊อกเซอร์ ที่มีคุณภาพสูงและได้รับความนิยมในไทย เตรียมตัวให้พร้อม แล้วไปดูกันเลยครับ 
  ชุดชั้นใน
 • 10 อันดับ ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี ปี 2022
  10 อันดับ ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี ปี 2022
  เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนอาจพบกับปัญหาใส่เสื้อเปิดไหล่ เปิดหลัง สายเดี่ยว หรือเกาะอกได้ไม่สวย เพราะสายเสื้อในนั้นชอบโผล่ออกมากวนใจ จึงทำให้ดูไม่เรียบร้อยและไม่น่ามองเอาซะเลย แต่เพื่อน ๆ ไม่ต้องเป็นกังวลใจไปนะคะ ในปัจจุบันมีไอเทมหนึ่งที่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างตรงจุด ซึ่งก็คือ ซิลิโคนบรา นั่นเองค่ะ มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อและหาซื้อได้ง่าย นอกจากจะช่วยทำให้ใส่เสื้อผ้าได้สวยและดูสบายตาขึ้นแล้ว บางรุ่นยังสามารถยกกระชับหน้าอกให้เป็นทรงสวยและอัพไซซ์ให้ใหญ่ขึ้นได้อีกด้วยปัจจุบัน มีซิลิโคนบราจากแบรนด์ดังให้เลือกมากมาย อย่างเช่น Sabina, Wacoal, Cherilon และอื่น ๆ สาว ๆ หลายคนคงสงสัยว่า ควรเลือกซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี เพื่อให้ใช้ได้อย่างมั่นใจและเหมาะสมกับเรามากที่สุด ดังนั้น ในวันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำ 10 อันดับ ซิลิโคนบรา แนะนำ มาเป็นหนึ่งในตัวเลือกของทุกคน รวมไปถึงได้รวบรวมวิธีการเลือกซิลิโคนบราที่ถูกต้องมาฝากทุกคนกันอีกด้วย เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ! 
  ชุดชั้นใน
 • 10 อันดับ เสื้อในไร้โครง ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 เก็บทรงสวย กระชับหน้าอก ผ้านุ่มลื่นบางเบา
  10 อันดับ เสื้อในไร้โครง ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 เก็บทรงสวย กระชับหน้าอก ผ้านุ่มลื่นบางเบา
  เสื้อใน ถือเป็นเครื่องแต่งกายที่มีความจำเป็นสำหรับผู้หญิงทุก ๆ คน เพราะทำหน้าที่ในการพยุงหน้าอกของเราให้กระชับได้ทรงสวย เพิ่มความโค้งเว้าให้รูปร่างดูสมส่วน นอกจากนี้ ยังทำหน้าที่ในการปกปิดหน้าอกเพื่อให้คุณสามารถสวมใส่เครื่องแต่งกายได้อย่างเรียบร้อยและเหมาะสม โดยเสื้อในนั้นมีให้เลือกสวมใส่มากมายหลายแบบ แต่แบบที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันก็คือ เสื้อในไร้โครง ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมที่ช่วยให้ทรวงอกของคุณดูสวยและสวมใส่สบายโดยไม่มีโครงมากดทับอย่างไรก็ตาม ลักษณะทั่วไปของเสื้อในไร้โครงจะไม่แตกต่างกับเสื้อในแบบมีโครงมากนัก โดยแต่ละรุ่นจะมีความแตกต่างกันในเรื่องของรูปแบบการดีไซน์ เนื้อผ้าที่ใช้ในการผลิตและการเสริมฟองน้ำ ดังนั้น วันนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกเสื้อในไร้โครง พร้อมทั้งรวบรวม 10 อันดับ เสื้อในไร้โครง จากแบรนด์ที่สาว ๆ ไว้วางใจอย่าง Sabina, Wacoal, Triumph, Uniqlo และอีกมากมาย เพื่อให้คุณได้ไอเดียในการเลือกเสื้อในไร้โครงเพิ่มมากขึ้น อย่ารอช้า ไปติดตามกันเลยดีกว่าค่ะ !
  ชุดชั้นใน
 • 10 อันดับ บราปีกนก แฟชั่น ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 กระชับอกสวย กาวแน่นไม่หลุดง่าย
  10 อันดับ บราปีกนก แฟชั่น ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 กระชับอกสวย กาวแน่นไม่หลุดง่าย
  บราปีกนก คือไอเทมบราหรือชุดชั้นรูปแบบใหม่ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะเป็นบราที่ตอบโจทย์ผู้หญิงหลาย ๆ คนในการสวมใส่เสื้อผ้าได้หลายแบบหลายดีไซน์มากขึ้น เนื่องจากดีไซน์ของบราปีกนกเป็นบราไร้สาย แบบเกาะอก ที่ไม่มีสายคาดด้านข้าง จึงทำให้แมทช์กับชุดราตรี เสื้อเปิดไหล่ เสื้อสายเดี่ยว เสื้อเกาะอก หรือชุดที่โชว์แผ่นหลังได้อย่างสวยมั่นใจ หมดกังวลเรื่องการใส่เสื้อแล้วเห็นสายชั้นในไปได้เลย สาว ๆ คนไหนต้องการใส่เสื้อโชว์ผิว เราแนะนำว่าควรมีบราปีกนก แฟชั่น ไว้ครอบครองสักหนึ่งหนึ่งชิ้นเลยค่ะ และเพื่อให้เราได้บราปีกนกแฟชั่นที่เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุดและสามารถนำมาใช้งานได้ตรงกับความต้องการ นอกจากเรื่องดีไซน์ของบราปีกนกที่เราควรใส่ใจแล้ว ยังมีคุณสมบัติด้านอื่นที่เราควรพิจารณาก่อนการเลือกซื้ออีกด้วย วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกบราปีกนกแฟชั่น พร้อมทั้งยังมี 10 อันดับ บราปีกนก แฟชั่น คุณภาพดี หาซื้อได้ง่าย ใส่แล้วช่วยกระชับทรวงอกได้สวย โดยแต่ละแบรนด์ก็จะมีรายละเอียดแตกต่างกันไป แล้วบราปีกนก แฟชั่นแบรนด์ไหนบ้างที่คุณจะชื่นชอบ ลองไปดูพร้อมกันเลยค่ะ
  ชุดชั้นใน
 • 10 อันดับ บราลูกไม้ ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ไร้โครงใส่สบาย มีทั้งแบบครึ่งตัวและเต็มทรง
  10 อันดับ บราลูกไม้ ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ไร้โครงใส่สบาย มีทั้งแบบครึ่งตัวและเต็มทรง
  หากพูดถึงเครื่องแต่งกายที่ประดับลูกไม้ เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องนึกถึงบราลูกไม้อย่างแน่นอน ซึ่งบราลูกไม้ถือเป็นแฟชั่นที่ฮอตฮิตติดเทรนด์เสมอมาตั้งแต่รุ่นเก๋าอย่างรุ่นคุณยาย หลายคนจึงอาจมีภาพจำเกี่ยวกับบราลูกไม้ว่าล้าสมัย เชย ดูมีอายุ แต่จริง ๆ แล้วบราลูกไม้ในปัจจุบันได้มีการออกแบบให้หลากหลายและทันสมัยขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบราลูกไม้แบบเซ็กซี่ แบบน่ารักสีพาสเทล ไปจนถึงแบบเรียบ ๆ อย่างสีขาวด้วยเหตุนี้ สาว ๆ จึงหันมาสวมใส่บราลูกไม้กันมากขึ้น จนทำให้หลายแบรนด์หันมาสนใจผลิตบราลูกไม้ให้ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ชุดชั้นในชั้นนำอย่าง Wacoal และ Sabina นอกจากนี้ แบรนด์เสื้อผ้าขวัญใจวัยรุ่นอย่าง Pomelo รวมถึงแบรนด์ชุดชั้นในดีไซน์น่ารักในราคาเบา ๆ ที่หาซื้อได้ง่ายใน SHOPEE และ LAZADA ก็มีมากมายจนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว วันนี้เราจึงจะมาแนะนำบราลูกไม้ที่น่าสนใจ 10 อันดับ พร้อมวิธีการเลือกให้ทุกคนได้ศึกษาเป็นแนวทางกัน ถ้าพร้อมแล้วก็เตรียมตัวไปชอปกันได้เลยค่ะ
  ชุดชั้นใน
 • 10 อันดับ เสื้อใน Sabina รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นไร้โครง ไร้ตะเข็บ ดันทรง
  10 อันดับ เสื้อใน Sabina รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นไร้โครง ไร้ตะเข็บ ดันทรง
  การที่เราจะมีหน้าอกเป็นทรงสวยไม่จำเป็นต้องพึ่งการศัลยกรรมเสมอไป เพียงเลือกสวมเสื้อชั้นในที่เหมาะสมกับสรีระก็จะช่วยให้หน้าอกหน้าใจดูมีทรงขึ้นมาได้ทันที ซึ่งหนึ่งในแบรนด์ชุดชั้นในที่ออกแบบมาเพื่อสรีระของสาวไทย ต้องยกให้เสื้อใน Sabina ที่มีทั้งคุณสมบัติและแฟชั่นอยู่ในตัวเดียว โดยทางแบรนด์ออกแบบบราสำหรับผู้หญิงทุกวัย เน้นการสวมใส่สบาย มาพร้อมดีไซน์สวย แถมยังมีทั้งแบบที่ช่วยดันทรงหน้าอก ตลอดจนแบบที่สวมใส่เป็น Outerwear เลยค่ะอย่างไรก็ตาม หากคุณกำลังต้องการเสื้อใน Sabina แบรนด์ไทยพรีเมียมที่เปี่ยมไปด้วยความเป็นแฟชั่นทันสมัยและสวมใส่สบายในไปคราวเดียวกัน แต่ยังไม่รู้ว่าเสื้อในรุ่นใดจะเหมาะกับสรีระของตัวเอง ห้ามพลาดบทความนี้เลยค่ะ เพราะเราได้รวบรวม 10 อันดับ เสื้อใน Sabina สำหรับผู้หญิงทุกกลุ่มเอาไว้ โดยมีให้เลือกทั้งเสื้อในไร้โครง, ไร้ตะเข็บ, ดันทรง รวมถึงเสื้อในที่ใส่เป็น Outerwear ได้ พร้อมแนะนำวิธีเลือกเสื้อใน Sabina ให้เหมาะสมกับการสวมใส่มาฝากกันอีกด้วยค่ะ 
  ชุดชั้นใน
 • 10 อันดับ กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมแบรนด์ดัง Calvin Klein, GQ, era-won
  10 อันดับ กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมแบรนด์ดัง Calvin Klein, GQ, era-won
  หากพูดถึงเสื้อผ้าที่ผู้ชายต้องสวมใส่แล้ว "กางเกงในผู้ชาย" อาจจะเป็นตัวเลือกที่หนุ่ม ๆ ไม่ค่อยให้ความสนใจมากเท่าไรนัก เพราะหลาย ๆ คนมักคิดว่ากางเกงในผู้ชายนั้นช่วยห่อหุ้มอวัยวะส่วนสำคัญเพียงเท่านั้น แต่แท้จริงแล้วประโยชน์ของการเกงในผู้ชายยังมีมากกว่านั้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการป้องกันเชื้อโรคเข้าสู่อวัยวะส่วนสำคัญ และยังช่วยลดการระคายเคืองจากการที่ต้องสัมผัสกับกางเกงโดยตรงอีกด้วย ดังนั้น หากใครที่กำลังมีความคิดว่าจะใส่กางเกงในแบบไหนก็ได้ อาจต้องเปลี่ยนความคิดกันใหม่แล้วครับโดยกางเกงในผู้ชายนั้นมีวางจำหน่ายกันอย่างแพร่หลาย และแม้ว่าจะมีราคาที่ค่อนข้างถูกแต่อาจจะมีคุณภาพไม่ตรงกับจุดประสงค์ในการใช้งาน วันนี้ เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ กางเกงในผู้ชาย ทั้งทรงบ็อกเซอร์, ทรงตรง, ทรงเต็มตัว ฯลฯ รวมถึงวิธีการเลือกกางเกงในผู้ชายมาแนะนำกัน เพื่อที่หนุ่ม ๆ จะได้มาเลือกไปใช้งานให้ตรงตามความต้องการและไลฟ์สไตล์ของตัวเองกันครับ
  ชุดชั้นใน
 • 10 อันดับ เสื้อในสําหรับคนอกเล็ก ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมบราเสริมหน้าอก ทรงสวย
  10 อันดับ เสื้อในสําหรับคนอกเล็ก ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมบราเสริมหน้าอก ทรงสวย
  ปัญหาใหญ่ที่ทำให้ผู้หญิงหน้าอกไซซ์มินิกลัดกลุ้มใจคือ การหาเสื้อในที่เหมาะกับหน้าอก ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็จะเห็นแต่เสื้อในที่ออกแบบมาให้เข้ากับคนที่มีหน้าอกไซซ์ปกติ ทำให้ปัจจุบันมีหลายแบรนด์ เช่น Sabina, Wacoal, BSC Lingerie, Triumph เป็นต้น ได้ออกแบบเสื้อในให้เหมาะกับสรีระของผู้หญิงกันมากขึ้น แต่ก็มีบางคนสับสนอยู่ว่า จะเลือกเสื้อในสำหรับคนอกเล็กอย่างไรดี เพื่อทำให้หน้าอกที่เล็กดูสวยอย่างมั่นใจปัญหานี้ไม่ยากเกินความสามารถอย่างแน่นอนค่ะ เพราะเราจะพาสาว ๆ มาเข้าสู่โลกของเสื้อในสำหรับคนอกเล็กกัน โดยจะมีการแนะนำเทคนิคดี ๆ เกี่ยวกับวิธีการเลือกเสื้อในสำหรับคนอกเล็ก พร้อมกับรีวิว 10 อันดับ เสื้อในสำหรับคนอกเล็ก มาให้สาวทุกคนได้อ่านกัน เชื่อว่าหากได้อ่านเนื้อหาจนครบทั้งหมดแล้ว คุณจะต้องกลายเป็นสาวสุดฮอตที่มีความสุขกับการแต่งกายอย่างแน่นอนค่ะ
  ชุดชั้นใน
 • 10 อันดับ กางเกงซับใน ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมสีขาว สีดำ สีเนื้อ
  10 อันดับ กางเกงซับใน ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมสีขาว สีดำ สีเนื้อ
  หลายคนที่ต้องสวมใส่กระโปรงไปทำงานหรือไปเรียน และต้องสวมใส่กางเกงสั้นขากว้างสำหรับออกกำลังกายเป็นประจำทุกวันก็มักจะสวมใส่กางเกงซับในทับกับกางเกงชั้นในเสมอ เพื่อความมิดชิดและช่วยเสริมความปลอดภัย ทั้งยังลดการเสียดสีของต้นขาด้านในที่ก่อให้เกิดการอักเสบบริเวณผิวหนัง รวมถึงช่วยกระชับสัดส่วนบริเวณต้นขาและสะโพก เพื่อให้ผู้สวมใส่รู้สึกมั่นใจและคล่องตัวมากยิ่งขึ้น กางเกงซับในจึงเป็นเครื่องแต่งกายชิ้นสำคัญที่สาว ๆ จะต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้เลยค่ะแต่ก็มีหลายคนที่มักจะรู้สึกไม่สบายตัวเมื่อต้องสวมใส่กางเกงซับใน นั่นอาจเป็นเพราะว่ากางเกงซับในของคุณะไม่พอดี เช่น มีขนาดที่หลวมหรือคับมากเกินไป หรือเกิดความอับชื้นเมื่อสวมใส่เป็นระยะเวลานาน ในวันนี้เราจึงได้รวบรวมวิธีการเลือกกางเกงซับใน พร้อมกับแนะนำ 10 กางเกงซับใน จากแบรนด์ต่าง ๆ เช่น Cherilon, Sabina, Wacoal และ Uniqlo ตั้งแต่ไซซ์เล็กไปจนถึงพลัสไซซ์ ที่เหมาะสมกับสาว ๆ ทุกวัยและยังตัดเย็บจากเนื้อผ้าคุณภาพดี จะมีแบบไหนบ้างไปดูกันเลยค่ะ
  ชุดชั้นใน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ บราปีกนก แฟชั่น ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 กระชับอกสวย กาวแน่นไม่หลุดง่าย
  10 อันดับ บราปีกนก แฟชั่น ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 กระชับอกสวย กาวแน่นไม่หลุดง่าย
  บราปีกนก คือไอเทมบราหรือชุดชั้นรูปแบบใหม่ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะเป็นบราที่ตอบโจทย์ผู้หญิงหลาย ๆ คนในการสวมใส่เสื้อผ้าได้หลายแบบหลายดีไซน์มากขึ้น เนื่องจากดีไซน์ของบราปีกนกเป็นบราไร้สาย แบบเกาะอก ที่ไม่มีสายคาดด้านข้าง จึงทำให้แมทช์กับชุดราตรี เสื้อเปิดไหล่ เสื้อสายเดี่ยว เสื้อเกาะอก หรือชุดที่โชว์แผ่นหลังได้อย่างสวยมั่นใจ หมดกังวลเรื่องการใส่เสื้อแล้วเห็นสายชั้นในไปได้เลย สาว ๆ คนไหนต้องการใส่เสื้อโชว์ผิว เราแนะนำว่าควรมีบราปีกนก แฟชั่น ไว้ครอบครองสักหนึ่งหนึ่งชิ้นเลยค่ะ และเพื่อให้เราได้บราปีกนกแฟชั่นที่เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุดและสามารถนำมาใช้งานได้ตรงกับความต้องการ นอกจากเรื่องดีไซน์ของบราปีกนกที่เราควรใส่ใจแล้ว ยังมีคุณสมบัติด้านอื่นที่เราควรพิจารณาก่อนการเลือกซื้ออีกด้วย วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกบราปีกนกแฟชั่น พร้อมทั้งยังมี 10 อันดับ บราปีกนก แฟชั่น คุณภาพดี หาซื้อได้ง่าย ใส่แล้วช่วยกระชับทรวงอกได้สวย โดยแต่ละแบรนด์ก็จะมีรายละเอียดแตกต่างกันไป แล้วบราปีกนก แฟชั่นแบรนด์ไหนบ้างที่คุณจะชื่นชอบ ลองไปดูพร้อมกันเลยค่ะ
  ชุดชั้นใน
 • 10 อันดับ ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี ปี 2022
  10 อันดับ ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี ปี 2022
  เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนอาจพบกับปัญหาใส่เสื้อเปิดไหล่ เปิดหลัง สายเดี่ยว หรือเกาะอกได้ไม่สวย เพราะสายเสื้อในนั้นชอบโผล่ออกมากวนใจ จึงทำให้ดูไม่เรียบร้อยและไม่น่ามองเอาซะเลย แต่เพื่อน ๆ ไม่ต้องเป็นกังวลใจไปนะคะ ในปัจจุบันมีไอเทมหนึ่งที่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างตรงจุด ซึ่งก็คือ ซิลิโคนบรา นั่นเองค่ะ มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อและหาซื้อได้ง่าย นอกจากจะช่วยทำให้ใส่เสื้อผ้าได้สวยและดูสบายตาขึ้นแล้ว บางรุ่นยังสามารถยกกระชับหน้าอกให้เป็นทรงสวยและอัพไซซ์ให้ใหญ่ขึ้นได้อีกด้วยปัจจุบัน มีซิลิโคนบราจากแบรนด์ดังให้เลือกมากมาย อย่างเช่น Sabina, Wacoal, Cherilon และอื่น ๆ สาว ๆ หลายคนคงสงสัยว่า ควรเลือกซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี เพื่อให้ใช้ได้อย่างมั่นใจและเหมาะสมกับเรามากที่สุด ดังนั้น ในวันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำ 10 อันดับ ซิลิโคนบรา แนะนำ มาเป็นหนึ่งในตัวเลือกของทุกคน รวมไปถึงได้รวบรวมวิธีการเลือกซิลิโคนบราที่ถูกต้องมาฝากทุกคนกันอีกด้วย เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ! 
  ชุดชั้นใน
 • 10 อันดับ เสื้อในไร้โครง ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 เก็บทรงสวย กระชับหน้าอก ผ้านุ่มลื่นบางเบา
  10 อันดับ เสื้อในไร้โครง ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 เก็บทรงสวย กระชับหน้าอก ผ้านุ่มลื่นบางเบา
  เสื้อใน ถือเป็นเครื่องแต่งกายที่มีความจำเป็นสำหรับผู้หญิงทุก ๆ คน เพราะทำหน้าที่ในการพยุงหน้าอกของเราให้กระชับได้ทรงสวย เพิ่มความโค้งเว้าให้รูปร่างดูสมส่วน นอกจากนี้ ยังทำหน้าที่ในการปกปิดหน้าอกเพื่อให้คุณสามารถสวมใส่เครื่องแต่งกายได้อย่างเรียบร้อยและเหมาะสม โดยเสื้อในนั้นมีให้เลือกสวมใส่มากมายหลายแบบ แต่แบบที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันก็คือ เสื้อในไร้โครง ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมที่ช่วยให้ทรวงอกของคุณดูสวยและสวมใส่สบายโดยไม่มีโครงมากดทับอย่างไรก็ตาม ลักษณะทั่วไปของเสื้อในไร้โครงจะไม่แตกต่างกับเสื้อในแบบมีโครงมากนัก โดยแต่ละรุ่นจะมีความแตกต่างกันในเรื่องของรูปแบบการดีไซน์ เนื้อผ้าที่ใช้ในการผลิตและการเสริมฟองน้ำ ดังนั้น วันนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกเสื้อในไร้โครง พร้อมทั้งรวบรวม 10 อันดับ เสื้อในไร้โครง จากแบรนด์ที่สาว ๆ ไว้วางใจอย่าง Sabina, Wacoal, Triumph, Uniqlo และอีกมากมาย เพื่อให้คุณได้ไอเดียในการเลือกเสื้อในไร้โครงเพิ่มมากขึ้น อย่ารอช้า ไปติดตามกันเลยดีกว่าค่ะ !
  ชุดชั้นใน
 • 10 อันดับ กางเกงในกระชับหน้าท้อง ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ยืดหยุ่น ไม่อึดอัด หุ่นเพรียวบาง
  10 อันดับ กางเกงในกระชับหน้าท้อง ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ยืดหยุ่น ไม่อึดอัด หุ่นเพรียวบาง
  "กางเกงในกระชับหน้าท้อง" หรือบางคนอาจจะรียกว่า "สเตย์รัดหน้าท้อง" ช่วยให้คุณโชว์แนวสะโพกได้อย่างสวยงาม ช่วยเก็บพุง หน้าท้อง และบั้นท้ายของคุณผู้หญิงให้กระชับเข้ารูปได้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้เหมาะกับวันที่ต้องสวมใส่ชุดรัดรูป กางเกงในกระชับหน้าท้องมีวางจำหน่ายอยู่หลายรูปทรงจากผู้ผลิตหลายเจ้า เช่น Onami, Wacoal และ Sabina แต่อย่างไรก็ตาม เนื่องจากแต่ละแบรนด์มีดีไซน์และวัสดุในการผลิตแตกต่างกัน ทำให้บางคนก็รู้สึกสับสน กลัวจะใส่แล้วอึดอัด หรือไม่รู้จะเลือกอย่างไรดีใช่ไหมคะ เพื่อคลายความกังวลเหล่านั้น ในครั้งนี้ทีมงานมายเบสท์ได้เตรียมข้อมูลทั้งวิธีการเลือก และอันดับสินค้ายอดนิยมมาแนะนำให้แล้วค่ะ และสินค้าทั้งหมดนี้ก็ยังหาซื้อได้ง่ายในร้านค้าออนไลน์ เพียงแค่กดคลิกเท่านั้น ของก็จะมาส่งถึงหน้าบ้านให้เลยโดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาไปหาซื้อ ดังนั้น หากเจอสินค้าอื่นที่สนใจล่ะก็ สามารถลองตรวจสอบดูเพิ่มเติมได้ค่ะ ถ้าอย่างนั้น เรามาหากางเกงในที่ช่วยกระชับหน้าท้องได้อย่างมีประสิทธิภาพในบทความนี้กันเลยดีกว่าค่ะ
  ชุดชั้นใน
 • 10 อันดับ บราไร้สาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เกาะอกแน่น ดันทรงสวย ใส่สบาย
  10 อันดับ บราไร้สาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เกาะอกแน่น ดันทรงสวย ใส่สบาย
  บราหรือชุดชั้นในสตรีส่วนใหญ่จะมีสายคล้องเข้ากับไหล่สองข้างแล้วใช้ตะขอเกี่ยวตรงส่วนด้านหน้าหรือด้านหลังให้กระชับเข้ากับลำตัว แต่ปัจจุบันเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับผู้หญิงก็มีให้เลือกหลากหลายดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นเกาะอกเปิดไหล่หรือเดรสโชว์แผ่นหลัง ซึ่งไม่เหมาะกับการสวมบราสีสายแบบเดิม ๆ อีกต่อไป ผู้ผลิตและจำหน่ายเสื้อชั้นในหลายแบรนด์จึงได้หันมาออกแบบบราไร้สายกันมากขึ้นเพื่อเป็นทางเลือกให้กับสาว ๆ สมัยใหม่นั่นเองค่ะโดยในบทความนี้ สาว ๆ จะได้รู้จักวิธีการเลือกบราไร้สายที่เหมาะสม ไม่ร่วงหล่นระหว่างสวมใส่ สำหรับสาวอกเล็กและสาวพลัสไซซ์ ทั้งบราแบบเกาะอก บราปีกนกหรือบราซิลิโคน นอกจากนี้ เรายังได้คัดสรร 10 อันดับ บราไร้สายคุณภาพ จาก Wacoal, Sabina, Cherilon, Wolfox และอีกมากมาย มาฝากกันทุกคนอีกด้วย มาค้นหาบราไร้สายที่เหมาะกับคุณไปพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ
  ชุดชั้นใน
 • 10 อันดับ กางเกงในไร้ขอบ ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 มีทั้งแบบเต็มตัว ครึ่งตัว
  10 อันดับ กางเกงในไร้ขอบ ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 มีทั้งแบบเต็มตัว ครึ่งตัว
  การเลือกกางเกงชั้นในนอกจากจะดูที่สุขอนามัยและความสะอาดเป็นหลักแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามคือเรื่องของดีไซน์ เพราะกางเกงชั้นในก็ถือเป็นหนึ่งในแฟชั่นที่สาว ๆ จะต้องเลือกให้เหมาะกับเสื้อผ้าวันนั้นด้วย โดยเฉพาะหากสาว ๆ ต้องใส่เสื้อผ้ารัดรูป การเลือกซื้อกางเกงชั้นในที่เหมาะสมจะช่วยให้สาว ๆ ใส่เสื้อผ้าได้สวยขึ้นและช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดีมากทีเดียวค่ะ ดังนั้น ในวันนี้เราจะขอมาพูดถึง "กางเกงในไร้ขอบ" ตัวเลือกดี ๆ สำหรับใครที่มีปัญหาการใส่เสื้อผ้ารัดรูปหรือเสื้อผ้าที่มีเนื้อผ้าบางโชว์สัดส่วนแล้วทำให้เห็นตะเข็บขอบของกางเกงชั้นในมาให้กวนใจกางเกงในไร้ขอบ คือกางเกงในที่มีการออกแบบมาให้เนื้อผ้าแนบสนิทกับสรีระของเรา โดยไม่มีตะเข็บหรือขอบมาทำให้เสียความมั่นใจ สวมใส่สบาย นำมาสวมใส่กับเสื้อผ้าได้หลายรูปแบบ โดยเฉพาะเสื้อผ้าที่รัดรูปนั่นเองค่ะ แต่กางเกงในไร้ขอบแบบไหนดีถึงจะเหมาะสมกับเรา ทั้งเนื้อผ้าก็มีให้เลือกหลากหลาย เราจึงขอแนะนำวิธีการเลือกซื้อกางเกงในไร้ขอบ รวมถึง 10 อันดับ กางเกงในไร้ขอบที่สาว ๆ สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ถ้าพร้อมแล้ว เรามาเลือกสรรกางเกงในไร้ขอบที่น่าใช้ไปพร้อม ๆ กันนะคะ
  ชุดชั้นใน
 • 10 อันดับ บราลูกไม้ ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ไร้โครงใส่สบาย มีทั้งแบบครึ่งตัวและเต็มทรง
  10 อันดับ บราลูกไม้ ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ไร้โครงใส่สบาย มีทั้งแบบครึ่งตัวและเต็มทรง
  หากพูดถึงเครื่องแต่งกายที่ประดับลูกไม้ เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องนึกถึงบราลูกไม้อย่างแน่นอน ซึ่งบราลูกไม้ถือเป็นแฟชั่นที่ฮอตฮิตติดเทรนด์เสมอมาตั้งแต่รุ่นเก๋าอย่างรุ่นคุณยาย หลายคนจึงอาจมีภาพจำเกี่ยวกับบราลูกไม้ว่าล้าสมัย เชย ดูมีอายุ แต่จริง ๆ แล้วบราลูกไม้ในปัจจุบันได้มีการออกแบบให้หลากหลายและทันสมัยขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบราลูกไม้แบบเซ็กซี่ แบบน่ารักสีพาสเทล ไปจนถึงแบบเรียบ ๆ อย่างสีขาวด้วยเหตุนี้ สาว ๆ จึงหันมาสวมใส่บราลูกไม้กันมากขึ้น จนทำให้หลายแบรนด์หันมาสนใจผลิตบราลูกไม้ให้ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ชุดชั้นในชั้นนำอย่าง Wacoal และ Sabina นอกจากนี้ แบรนด์เสื้อผ้าขวัญใจวัยรุ่นอย่าง Pomelo รวมถึงแบรนด์ชุดชั้นในดีไซน์น่ารักในราคาเบา ๆ ที่หาซื้อได้ง่ายใน SHOPEE และ LAZADA ก็มีมากมายจนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว วันนี้เราจึงจะมาแนะนำบราลูกไม้ที่น่าสนใจ 10 อันดับ พร้อมวิธีการเลือกให้ทุกคนได้ศึกษาเป็นแนวทางกัน ถ้าพร้อมแล้วก็เตรียมตัวไปชอปกันได้เลยค่ะ
  ชุดชั้นใน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด