• 10 อันดับ หมวก Visor ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมแบรนด์ Adidas, NIKE, BUFF, 2XU 1
 • 10 อันดับ หมวก Visor ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมแบรนด์ Adidas, NIKE, BUFF, 2XU 2
 • 10 อันดับ หมวก Visor ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมแบรนด์ Adidas, NIKE, BUFF, 2XU 3
 • 10 อันดับ หมวก Visor ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมแบรนด์ Adidas, NIKE, BUFF, 2XU 4
 • 10 อันดับ หมวก Visor ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมแบรนด์ Adidas, NIKE, BUFF, 2XU 5

10 อันดับ หมวก Visor ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมแบรนด์ Adidas, NIKE, BUFF, 2XU

สำหรับผู้ที่ชอบเล่นกีฬาหรือทำกิจกรรมกลางแจ้งนั้นจะต้องมีการเตรียมเครื่องแต่งกายให้เหมาะสม เพราะจะต้องพบเจอกับแสงแดดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งหมวกนั้นถือว่าเป็นเครื่องแต่งกายอีกชิ้นหนึ่งที่จะช่วยปกป้องคุณจากแสงแดดได้ดี อย่างไรก็ตาม หมวกที่เราใช้งานกันทั่ว ๆ ไปนั้นแม้ว่าจะใช้กันแดดได้แต่อาจจะไม่ตอบโจทย์นักกีฬาเท่าที่ควร เพราะในขณะที่มีเหงื่อออก หมวกทั่วไปอาจจะไม่สามารถระบายอากาศและซับเหงื่อได้ ด้วยเหตุนี้จึงมีการผลิตหมวกสำหรับทำกิจกรรมกลางแจ้งออกมาโดยเฉพาะ โดยเราเรียกหมวกชนิดนี้กันว่าหมวก Visor ครับ


ถึงแม้ว่าหมวก Visor จะนิยมนำมาใช้ในการทำกิจกรรมกลางแจ้ง แต่ในขณะเดียวกัน ก็สามารถประยุกต์นำมาสวมใส่ในชีวิตประจำวันได้ เพราะหมวก Visor หลาย ๆ ยี่ห้อก็มีดีไซน์ที่สวยงาม ด้วยเหตุนี้ เราจึงได้ทำการรวบรวม 10 อันดับ หมวก Visor ที่น่าสนใจหลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น NIKE, Adidas, New Balance และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงวิธีการเลือกหมวก Visor มาแนะนำกันอีกด้วยครับ

 • แก้ไขล่าสุด: 14-01-2022
สารบัญ

หมวก Visor คืออะไร

หมวก Visor คือหมวกชนิดหนึ่งที่มีรูปทรงคล้ายกับหมวกแก๊ป แต่จะมีเฉพาะส่วนของปีกหมวกและส่วนของสายรัดศีรษะเท่านั้น บริเวณด้านบนจะเป็นการเปิดโล่ง ไม่มีส่วนปกปิดใด ๆ นิยมนำมาใช้ในการทำกิจกรรมกลางแจ้งหรือใช้ในการเล่นกีฬา จุดเด่นของหมวก Visor คือสามารถใช้กันแดดได้ดี แต่ในขณะเดียวกันก็สามารถระบายอากาศได้มากกว่าหมวกทั่ว ๆ ไป เนื่องจากวัสดุที่ใช้ในการผลิตนั้นมักจะเลือกชนิดที่สามารถระบายอากาศได้ดี อีกทั้งส่วนที่เปิดด้านบนยังทำให้ศีรษะของผู้สวมใส่ได้สัมผัสกับลมที่เกิดจากการเคลื่อนไหวระหว่างทำกิจกรรมต่าง ๆ อีกด้วยครับ

วิธีการเลือกหมวก Visor

หมวก Visor นั้นมีรูปทรงและวิธีการสวมใส่ที่ค่อนข้างเฉพาะทาง ดังนั้นก่อนที่จะซื้อหมวก Visor มาใช้งาน คุณควรพิจารณาปัจจัยดังต่อไปนี้ก่อน เพื่อที่คุณจะได้หมวกที่ตรงกับความต้องการมาใช้งาน ไม่ว่าจะนำมาใช้สวมเพื่อทำกิจกรรมกลางแจ้งหรือใช้เป็นส่วนหนึ่งในแฟชั่นประจำวันนั่นเองครับ

เลือกหมวก Visor ที่มีคุณสมบัติในการช่วยกันแดดและระบายความร้อนได้ดี

โดยปกติแล้วหมวก Visor นั้นมักจะนำมาใช้ในการทำกิจกรรมกลางแจ้งหรือใช้สวมใส่ในขณะเล่นกีฬา กิจกรรมเหล่านี้มักจะพบเจอกับแสงแดดอยู่เสมอ ดังนั้นสิ่งที่ควรพิจารณาเป็นลำดับแรกก่อนการเลือกซื้อหมวก Visor ทุกครั้งก็คือควรตรวจสอบว่าหมวกรุ่นนั้น ๆ มีคุณสมบัติในการกันแดดหรือไม่ อีกทั้งวัสดุที่ใช้ในการผลิตหมวกเองก็มีผลต่อคุณสมบัติทางด้านนี้เช่นกัน คุณสามารถตรวจสอบได้จากวัสดุที่ใช้ในการผลิตได้เลยครับ


สิ่งสำคัญอีกสิ่งหนึ่งที่คุณควรตรวจสอบไปพร้อม ๆ กับคุณสมบัติในด้านการกันแดดก็คือการระบายอากาศ เพราะในระหว่างทำกิจกรรมกลางแจ้งนั้น ย่อมมีเหงื่อออกมาเป็นจำนวนมาก อีกทั้งบริเวณศีรษะยังเป็นส่วนที่สัมผัสกับแสงแดดโดยตรง หมวก Visor ที่ระบายอากาศได้ไม่ดี อาจจะทำให้คุณรู้สึกอึดอัดและไม่สบายตัว ดังนั้นควรเลือกหมวกที่สามารถระบายอากาศได้ดีเพื่อที่จะได้ลดปัญหาดังกล่าวครับ

เลือกหมวก Visor ที่สามารถปรับระดับได้

เนื่องจากสรีระของแต่ละบุคคลมีความแตกต่างกัน ขนาดของศีรษะก็ต่างกัน ดังนั้นการเลือกหมวก Visor มาใช้งานให้คุ้มค่าที่สุด คุณควรเลือกหมวกที่สามารถปรับระดับได้ เพื่อที่คุณจะได้สวมใส่ได้พอดีกับขนาดของศีรษะ ปกติแล้วหมวก Visor จะมาพร้อมกับแถบหนามเตยหรือแถบยึดติดเพื่อที่จะได้ปรับระดับได้ตามต้องการ แต่ปัจจุบันหมวก Visor บางรุ่นจะมาพร้อมกับสายรัดที่มีความยืดหยุ่นสูง ถึงแม้ว่าจะไม่สามารถปรับระดับได้ แต่ก็สามารถใช้งานกับคนที่มีขนาดศีรษะต่างกันได้เช่นกันครับ

เลือกหมวก Visor ที่ช่วยซึมซับเหงื่อได้ดี แห้งไว

ในการทำกิจกรรมกลางแจ้งที่พบเจอกับแสงแดดอยู่ตลอดเวลานั้น มักจะหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยกับเหงื่อที่คุณต้องพบเจอตลอดการทำกิจกรรม สำหรับคนที่เหงื่ออกมากเป็นพิเศษจะทราบดีว่า เหงื่อนั้นเป็นปัญหาที่ทำให้ความสนุกลดลงไปได้มาก ดังนั้นหากคุณนำหมวก Visor มาใช้งาน คุณควรเลือกหมวกที่มีคุณสมบัติในการซึมซับเหงื่อ เพื่อที่คุณจะได้ทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างสบายตัว อีกทั้งปัจจุบันหมวก Visor ใช้นวัตกรรมใหม่ ๆ ในการผลิต ทำให้นอกจากจะซับเหงื่อได้ดีแล้ว ยังแห้งได้ในเวลาสั้น ๆ อีกด้วย หากคุณเป็นคนที่เหงื่อออกง่ายควรเลือกหมวกที่มีคุณสมบัตินี้มาใช้งานกันครับ

เลือกหมวก Visor แบรนด์ดังด้านกีฬาโดยเฉพาะจาก NIKE และ Adidas

หากเป็นนักกีฬาอยู่แล้วการเลือกเสื้อผ้าหรืออุปกรณ์มาใช้สวมใส่ในขณะเล่นกีฬานั้น หลายคนก็มักจะเลือกผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อคนเล่นกีฬาโดยเฉพาะ เช่น NIKE หรือ Adidas โดยแบรนด์เหล่านี้จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้ที่เลือกซื้อสินค้ามาใช้งาน ปัจจุบันแบรนด์อุปกรณ์กีฬาชั้นนำหลาย ๆ แบรนด์ก็ได้มีการผลิตหมวก Visor ออกมาวางจำหน่ายกันมากขึ้น จุดเด่นของหมวกที่ผลิตมาจากแบรนด์กีฬาก็คือ เป็นหมวกที่มีคุณสมบัติในการใช้สำหรับเล่นกีฬาโดยเฉพาะ สามารถกันแดดและระบายอากาศได้ดี อีกทั้งยังสามารถใส่ได้โดยไม่หลุดแม้ว่าผู้ใส่จะมีการเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลาครับ

10 อันดับ หมวก Visor ยี่ห้อไหนดี รวมแบรนด์ Adidas, NIKE, BUFF, 2XU

หลังจากที่คุณพอจะทราบวิธีการเลือกหมวก Visor มาใช้งานกันในระดับหนึ่งแล้ว ในหัวข้อถัดไป เรามาดูกันครับว่า 10 อันดับ หมวก Visor ที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้จะมีหมวกยี่ห้อไหนบ้าง และหมวก Visor แต่ละใบ จะช่วยให้การออกกำลังหรือการทำกิจกรรมกลางแจ้งของคุณราบรื่นขึ้นมากแค่ไหน

10
เหมาะสำหรับทุกเพศ
วัสดุโพลีเอสเตอร์ / อีลาสเธน
มีสายปรับระดับ
9
เหมาะสำหรับทุกเพศ
วัสดุโพลีเอสเตอร์
มีสายปรับระดับ
8
เหมาะสำหรับทุกเพศ
วัสดุไม่ระบุ
มีสายปรับระดับ
7
เหมาะสำหรับผู้ชาย
วัสดุโพลีเอสเตอร์
มีสายปรับระดับ
6
เหมาะสำหรับทุกเพศ
วัสดุไม่ระบุ
มีสายปรับระดับ
5
เหมาะสำหรับผู้ชาย
วัสดุโพลีเอสเตอร์ / สแปนเด็กซ์
มีสายปรับระดับ
4
เหมาะสำหรับทุกเพศ
วัสดุโพลีเอสเตอร์
มีสายปรับระดับ
3
เหมาะสำหรับผู้หญิง
วัสดุไม่ระบุ
มีสายปรับระดับ
2

Nikeหมวก Visor รุ่น Court Advantage

700 บาท 〜

เหมาะสำหรับผู้หญิง
วัสดุโพลีเอสเตอร์ / สแปนเด็กซ์
มีสายปรับระดับไม่ระบุ
1
เหมาะสำหรับทุกเพศ
วัสดุโพลีเอสเตอร์รีไซเคิลดับเบิลนิต 100%
มีสายปรับระดับ

ตารางเปรียบเทียบหมวก Visor

รูปสินค้า
1
Adidas หมวก Visor รุ่น GM4523 BK / GM6303 WH 1

Adidas

2
Nike หมวก Visor รุ่น Court Advantage 1

Nike

3
Under Armour หมวก Visor รุ่น Elevated Golf 1

Under Armour

4
The North Face หมวก Visor รุ่น BREAKAWAY VISOR - TNF BLACK 1

The North Face

5
PING หมวก Visor รุ่น Sport Visor 201 1

PING

6
2XU หมวก Visor รุ่น UQ6165F - BLKBLK 1

2XU

7
Bridgestone หมวก Visor รุ่น CPG112 1

Bridgestone

8
NEW BALANCE หมวก Visor รุ่น Performance Visor 2.0 1

NEW BALANCE

9
Yamaha หมวก Visor รุ่น CLASSIC'19 SUN VISOR 46 DR 1

Yamaha

ชื่อสินค้า

หมวก Visor รุ่น GM4523 BK / GM6303 WH

หมวก Visor รุ่น Court Advantage

หมวก Visor รุ่น Elevated Golf

หมวก Visor รุ่น BREAKAWAY VISOR - TNF BLACK

หมวก Visor รุ่น Sport Visor 201

หมวก Visor รุ่น UQ6165F - BLKBLK

หมวก Visor รุ่น CPG112

หมวก Visor รุ่น Performance Visor 2.0

หมวก Visor รุ่น CLASSIC'19 SUN VISOR 46 DR

คุณสมบัติ

ใช้วัสดุ Primegreen ในกระบวนการผลิต ใช้งานได้ในทุกกิจกรรม

ระบายอากาศได้ดีมากยิ่งขึ้น ด้วยรูที่เจาะไว้รอบ ๆ บนตัวของหมวก

หมวกที่ออกแบบมาเพื่อสาว ๆ ที่ชื่นชอบในการทำกิจกรรมกลางแจ้ง

สวมใส่สบาย ไม่รัดรอบศรีษะ สามารถนำมาใส่กันแดดได้เป็นอย่างดี

มีการใช้นวัตกรรมพิเศษที่สามารถช่วยลดความชื้นที่เกิดจากเหงื่อได้

สายรัดมีความยืดหยุ่นสูง สามารถรัดรอบศีรษะได้กระชับ ไม่หลุดง่าย

บังแดดได้มีประสิทธิภาพ แข็งแรง ทนต่อการใช้งานในทุกกิจกรรม

ช่วยให้มองเห็นในที่แดดจ้าได้ ใต้ปีกหมวกมีแสงสะท้อนที่ต่ำมาก ๆ

สีสันสดใส ใส่เพื่อเพิ่มสีสันให้การแต่งตัวหรือในการทำกิจกรมต่าง ๆ

ราคาเริ่มต้น700 บาท700 บาท790 บาท950 บาท880 บาท590 บาท990 บาท690 บาท800 บาท
เหมาะสำหรับทุกเพศผู้หญิงผู้หญิงทุกเพศผู้ชายทุกเพศผู้ชายทุกเพศทุกเพศ
วัสดุโพลีเอสเตอร์รีไซเคิลดับเบิลนิต 100%โพลีเอสเตอร์ / สแปนเด็กซ์ไม่ระบุโพลีเอสเตอร์โพลีเอสเตอร์ / สแปนเด็กซ์ไม่ระบุโพลีเอสเตอร์ไม่ระบุโพลีเอสเตอร์
มีสายปรับระดับไม่ระบุ
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

การนำหมวก Visor มาสวมใส่ในขณะเล่นกีฬา ออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมกลางแจ้งนั้น จะเป็นการช่วยปกป้องใบหน้าคุณจากแสงแดด อีกทั้งยังมีส่วนช่วยให้คุณมองเห็นในที่ที่มีแดดจ้าได้อีกด้วย ดังนั้นหากคุณชื่นชอบการทำกิจกรรมกลางแจ้ง คุณก็ควรที่จะหาหมวก Visor มาใช้งานกันครับ และเมื่อคุณมีหมวก Visor ที่ถูกใจมาใช้งานแล้ว ก็ควรดูแลรักษาให้ดีและนำมาใช้งานอย่างสม่ำเสมอเพื่อความคุ้มค่าด้วยนะครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ กระเป๋าจัดระเบียบ BAG IN BAG แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ กระเป๋าจัดระเบียบ BAG IN BAG แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  กระเป๋าจัดระเบียบ เป็นเหมือนอุปกรณ์เสริมที่ใช้จัดเก็บสิ่งของภายในกระเป๋าถือหรือกระเป๋าสะพายของคุณอีกชั้นหนึ่ง เราจึงเรียกอีกอย่างว่า Bag in Bag ซึ่ง Bag in Bag นั้นจะช่วยให้สิ่งของชิ้นเล็กชิ้นน้อยที่คุณพกพาไปในชีวิตประจำวัน เช่น กุญแจ กระเป๋าเงิน ฯลฯ ไม่กระจัดกระจายเวลาคุณถือกระเป๋าแกว่งไปมา ช่วยให้ไม่เสียเวลาค้นหา หยิบจับง่าย นอกจากนี้ยังอำนวยความสะดวกให้กับคุณผู้หญิงที่ชอบเปลี่ยนกระเป๋าถือ ทำให้คุณไม่ต้องกลัวว่าจะหลงลืมสิ่งใดไว้ในกระเป๋าใบเดิมอีกด้วยค่ะได้ทราบความสำคัญและประโยชน์ของกระเป๋าจัดระเบียบแล้ว ครั้งนี้เราจึงจะมาแนะนำ 10 อันดับ กระเป๋าจัดระเบียบ BAG IN BAG แบบไหนดีที่จะช่วยการหยิบของในกระเป๋าของคุณง่ายขึ้น และในตอนท้ายทีมงานยังได้รวบรวมเทคนิควิธีการเลือกกระเป๋าจัดกระเบียบ BAG IN BAG มาฝากให้เป็นข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อให้คุณจะได้เลือกกระเป๋าจัดระเบียบได้ถูกใจมากยิ่งขึ้นค่ะ
  แฟชั่น
 • 10 อันดับ กระเป๋าเดินทางสำหรับ 1 คืน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ กระเป๋าเดินทางสำหรับ 1 คืน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  เมื่อต้องเดินทางระยะสั้น 1 คืน 2 วันไปทำงานต่างจังหวัด ต่างประเทศ หรือค้างคืนบ้านเพื่อน คุณสามารถพกสัมภาระเพื่อประสิทธิภาพในการเดินทางสูงสุดได้โดยการใช้กระเป๋าสำหรับเดินทางระยะสั้น ซึ่งมีให้เลือกมากมายหลายแบบ ทั้งแบบล้อลาก แบบหูหิ้วและแบบเป้ อีกทั้งปัจจุบันผู้ผลิตหลายรายยังเสริมฟังก์ชันกันน้ำกันฝุ่นมาให้ด้วย ช่วยให้คุณบุกป่า ลุยน้ำลุยโคลนได้อย่างอิสระมากขึ้นในครั้งนี้เราจะแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าใส่สัมภาระสำหรับ 1 คืนพร้อมทั้งจัดอันดับกระเป๋าแบบ/ยี่ห้อที่หลายคนเลือกใช้ ซึ่งล้วนแล้วแต่มีดีไซน์หลากหลายที่ทุกคนสามารถใช้ได้ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง หวังว่าคุณจะสามารถหากระเป๋าที่โดดเด่นในแง่การใช้งาน กะทัดรัด น้ำหนักเบา ซึ่งจะช่วยให้การเดินทางของคุณในชั่วข้ามคืนสะดวกสบายมากขึ้นได้
  แฟชั่น
 • 10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 มีทั้งแบบแข็งและแบบผ้า พร้อมล้อลาก
  10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 มีทั้งแบบแข็งและแบบผ้า พร้อมล้อลาก
  กระเป๋าเดินทางเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ โดยมักจะใช้สำหรับบรรจุข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ที่เราต้องการนำติดตัวไปใช้ในทริปนั้น ๆ อีกทั้งยังช่วยป้องกันไม่ให้สัมภาระภายในเสียหายจากแรงกระแทกในระหว่างเดินทางหรือขนส่งได้ ซึ่งกระเป๋าเดินทางนั้นมีหลากยี่ห้อหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแบบกระเป๋าเดินทางแบบ Hard Case (กระเป๋าเดินทางแบบแข็ง), กระเป๋าเดินทางแบบ Soft Case (กระเป๋าเดินทางแบบผ้า) ด้วยเหตุนี้เองจึงอาจทำให้หลาย ๆ คนไม่ทราบว่า ควรเลือกซื้อแบบใดเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานของเรามากที่สุดใครที่ยังไม่ทราบก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปนะคะ บทความนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าเดินทางที่ถูกต้อง รวมถึงข้อดีและข้อเสียของกระเป๋าเดินทางแต่ละประเภท พร้อมกับแนะนำกระเป๋าเดินทางคุณภาพดีจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียง เช่น SAMSONITE, AMERICAN TOURISTER, KAMILIANT มาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกซื้อตามงบประมาณกันถึง 10 อันดับ เมื่ออ่านจบแล้ว คุณอาจพบกับสินค้าที่ช่วยทำให้การเดินทางของคุณง่ายและสะดวกขึ้นก็เป็นได้ ดังนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาเริ่มกันเลยค่ะ !  
  แฟชั่น
 • 10 อันดับ กระเป๋าขึ้นเครื่อง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ กระเป๋าขึ้นเครื่อง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  สำหรับการเดินทางไปท่องเที่ยวหรือไปทำงานทั้งในประเทศและต่างประเทศ ไอเทมหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ กระเป๋าขึ้นเครื่อง โดยทั่วไปแล้ว กระเป๋าขึ้นเครื่องจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลัก ๆ ได้แก่ แบบที่ทำจากวัสดุแข็ง (Hard Case) ซึ่งจะโดดเด่นในเรื่องของความทนทานและความปลอดภัยในการเก็บสัมภาระ เหมาะที่จะหยิบไปใช้ในทริปท่องเที่ยว และอีกประเภท คือ แบบที่ทำจากวัสดุอ่อน (Soft Case) มักทำจากวัสดุผ้าหรือหนัง ซึ่งได้รับความนิยมไม่แพ้แบบแรกเลยค่ะ เพราะสามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ เช่น เวลาไปซื้อของจำนวนมาก ๆ หรือของหนัก ไปทำงานนอกสถานที่ เป็นต้น อย่างไรก็ตาม กระเป๋าขึ้นเครื่องแต่ละแบบต่างก็มีขนาดและดีไซน์ให้เลือกหลากหลาย แน่นอนว่า อาจทำให้คุณต้องปวดหัวกับการเลือกซื้ออยู่ไม่น้อยเลยล่ะค่ะในครั้งนี้ เราจึงจะมาแนะนำ 10 อันดับ กระเป๋าขึ้นเครื่องยอดนิยม ทั้งวัสดุแบบแข็งและแบบอ่อน พร้อมทั้งวิธีการเลือกซื้อ เพื่อเป็นแนวทางให้ทุกคนได้เลือกซื้อกระเป๋าขึ้นเครื่องในแบบที่เหมาะกับตนเอง ตั้งแต่ดีไซน์น่ารักสดใสสำหรับผู้หญิง ไปจนถึงแบบที่เน้นการใช้งานเพื่อตอบโจทย์การทำงานนอกสถานที่หรือทัศนศึกษา รวมทั้งแบบที่มาในราคาสบายกระเป๋า ซึ่งรับรองเลยว่า แบงก์พันใบเดียวก็เอาอยู่ค่ะ !
  แฟชั่น
 • 10 อันดับ หมวกบักเก็ต ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ทรงสวย แต่งตัวได้หลายสไตล์ ทั้งแนวสตรีทแฟชั่น และสไตล์มินิมอล
  10 อันดับ หมวกบักเก็ต ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ทรงสวย แต่งตัวได้หลายสไตล์ ทั้งแนวสตรีทแฟชั่น และสไตล์มินิมอล
  “หมวกบักเก็ต” ไอเทมสุดฮิตเป็นที่นิยมสุด ๆ ที่กำลังมาแรงสำหรับสายแฟชั่นในปีนี้เลย เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็มักจะเจอกับผู้คนแต่งกายและสวมหมวกบักเก็ตให้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ ด้วยดีไซน์ที่ถูกออกแบบมาให้ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เดิมทีนั้นเรารู้จักหมวกบักเก็ตกันในชื่อ “หมวกประมง” เพราะว่าสามารถกันแดด กันลมและกันฝนได้ดี ชาวประมงก็เลยนิยมใส่กัน จากนั้นไม่นานก็เริ่มมาเป็นที่นิยมกันในหมู่นักตกปลาและนักเดินป่า พัฒนาเรื่อยมาจนกลายมาเป็นแฟชั่นในยุค 90s และยังคงได้รับความนิยมมาเรื่อย ๆ จนถึงปัจจุบันค่ะ อ่านมาถึงตรงนี้แล้วหากใครที่ยังไม่มีหมวกบักเก็ตไว้ในครอบครอง ก็เริ่มเกิดความรู้สึกอยากได้กันขึ้นมาแล้วใช่ไหมละคะ ถ้างั้นต่อไปเรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า “ทริคการเลือกหมวกบักเก็ต” ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้จะมีอะไรบ้าง เพื่อให้ทุกคนสามารถเลือกหมวกบักเก็ตได้ถูกใจตัวเองมากที่สุด รวมถึง 10 อันดับ หมวกบักเก็ต ยี่ห้อยอดฮิตที่จะช่วยให้แฟชั่นในวันนั้น ๆ ของคุณมีสไตล์ที่โดดเด่นมากกว่าวันไหน ๆ เลยค่ะ 
  หมวก
 • 10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง Samsonite รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวยหรู คุณภาพดี ทนทาน น้ำหนักเบา
  10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง Samsonite รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวยหรู คุณภาพดี ทนทาน น้ำหนักเบา
  Samsonite เป็นแบรนด์กระเป๋าเดินทางที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายและโดดเด่นในเรื่องของความแข็งแรงที่มาพร้อมกับน้ำหนักที่เบา สามารถเคลื่อนย้ายหรือจะถือขึ้นเครื่องได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งยังใช้วัสดุที่มีคุณภาพ มีการออกแบบที่ทันสมัยและมีสีสันสวยงาม ไม่ว่าจุดประสงค์ในการใช้งานเพื่อการท่องเที่ยวหรือทำงานก็เหมาะสม นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติพิเศษที่ใช้นวัตกรรมต่าง ๆ มาช่วยให้กระเป๋าเดินทางเป็นมากกว่าอุปกรณ์ที่ใช้ในการเก็บสิ่งของ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานให้ได้มากที่สุดสำหรับใครที่กำลังหาข้อมูลหรือยังตัดสินใจไม่ได้ว่าควรเลือกกระเป๋าเดินทาง Samsonite แบบไหนดี บทความนี้จะช่วยแนะนำกระเป๋าเดินทางที่เหมาะสมกับคุณ ด้วยการนำเสนอวิธีการเลือกกระเป๋าเดินทาง พร้อมกับรีวิว 10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง Samsonite รุ่นที่น่าสนใจ เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการเลือกซื้อสินค้าให้แก่คุณค่ะ
  แฟชั่น
 • 10 อันดับ กางเกงเล แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผ้านิ่ม ใส่สบาย ใส่ได้ทั้งหญิงและชาย
  10 อันดับ กางเกงเล แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผ้านิ่ม ใส่สบาย ใส่ได้ทั้งหญิงและชาย
  กางเกงเล เป็นกางเกงพื้นเมืองที่นิยมสวมใส่กันมาช้านาน บ้างก็เรียกว่ากางเกงสะดอ, กางเกงชาวประมง, กางเกงขาก๊วย หรือกางเกง 4 ตะเข็บ โดยลักษณะทั่วไปของกางเกงชนิดนี้ จะเป็นกางเกงขายาวทรงหลวมและมีขากว้าง มีเอวใหญ่ และมีเป้าต่ำ ซึ่งกางเกงเลเป็นกางเกงที่สามารถสวมใส่ได้ทุกเพศทุกวัย เพราะมีรูปทรงที่สามารถสวมใส่สบายไม่อึดอัด ไม่ว่าจะรูปร่างแบบไหนก็สามารถใส่ได้ รวมถึงสวมใส่ได้ในทุกโอกาส เช่น ใส่ลำลอง, ใส่ไปงานเทศกาล, ใส่ไปเที่ยวทะเล หรือใส่สำหรับทำกิจกรรมโยคะ เป็นต้นในวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกกางเกงเล ซึ่งในปัจจุบันมีการประยุกต์ทำมาจากผ้าหลากหลายแบบ และมีสีสันลวดลายที่แตกต่างกันไป รวมถึง แนะนำ 10 อันดับ กางเกงเล แบบไหนดี ที่สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส และยังนำมาปรับการแต่งตัวกับให้เข้ากับเสื้อผ้าของเราได้หลากหลายสไตล์ หรือใครที่ยังไม่รู้ว่าจะหาของขวัญให้กับคนพิเศษเป็นอะไรดี ก็สามารถเลือกกางเกงเลสวย ๆ สักตัวเพื่อมอบเป็นของขวัญได้อีกด้วยค่ะ
  แฟชั่น
 • 10 อันดับ หมวก Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย มีหลายสี ทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  10 อันดับ หมวก Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย มีหลายสี ทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  Adidas (อาดิดาส) แบรนด์ไอเทมสปอร์ตแวร์สุดแนวที่ได้รับความสนใจจากวัยรุ่นหนุ่มสาวทั่วโลก ที่ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็ต้องเจอคนใส่แบรนด์นี้ให้เห็นกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า, เสื้อผ้า, กระเป๋า รวมถึงหมวก Adidas ที่มีให้เลือกใส่มากมายทั้งแบบผู้ชายและผู้หญิง จนกลายเป็นไอเทมสำคัญที่หลายคนต้องพกติดตัวเวลาออกไปข้างนอก ยิ่งสภาพอากาศร้อน ๆ แบบบ้านเรา การหลีกเลี่ยงแดดจัดด้วยการใส่หมวกปกปิดใบหน้าจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่นอกจากจะช่วยกันแดดได้ดี ยังทำให้ลุคของคุณดูอินเทรนด์ พร้อมออกจากบ้านไปทำกิจกรรมกลางแจ้งได้อย่างไร้กังวลด้วยค่ะ ครั้งนี้เราจึงขอรวบรวม 10 อันดับ หมวก Adidas ยอดนิยมมาฝากทุกคนกันค่ะ พร้อมแนะนำวิธีการเลือกหมวกจากแบรนด์ Adidas สำหรับคนที่ชอบออกกำลังกายและสายสตรีทแฟชั่นทั้งหลาย เพื่อให้คุณได้ไอเดียในการเลือกซื้อหมวกที่ถูกใจและตรงตามวัตถุประสงค์การใช้งานมากที่สุด ซึ่งแต่ละรุ่นก็มาพร้อมจุดเด่นและข้อดีแตกต่างกันไป จะมีแบบไหนบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  หมวก
 • 10 อันดับ หมวก Nike รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มีหลายสี ใส่ได้ทั้งผู้ชาย ผู้หญิง พร้อมรุ่นจอร์แดน โลโก้เหล็ก
  10 อันดับ หมวก Nike รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มีหลายสี ใส่ได้ทั้งผู้ชาย ผู้หญิง พร้อมรุ่นจอร์แดน โลโก้เหล็ก
  ด้วยสภาพอากาศที่ร้อนระอุของประเทศไทย หมวกจึงกลายเป็นไอเทมแรก ๆ ที่คนส่วนใหญ่มักจะสวมใส่ออกไปข้างนอกด้วยเสมอ แน่นอนว่า หมวก Nike ก็เป็นอีกแบรนด์ได้รับความนิยมไม่แพ้รองเท้าเลยค่ะ ด้วยดีไซน์ของหมวกที่หลากหลายและใช้วัสดุุคุณภาพดี จึงครองใจผู้คนทั่วโลกรวมถึงคนไทยด้วยเช่นกัน ที่สำคัญ Nike ยังมีโลโก้อันโดดเด่นและน่าจดจำที่สุด แม้ว่าจะดูเรียบง่าย ทว่าเมื่อไปอยู่บนสินค้า ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า เสื้อผ้าหรือหมวก กลับดูดีไม่เหมือนใคร เสริมภาพลักษณ์และไลฟ์สไตล์แฟชั่นของคุณได้เป็นอย่างดีในบทความนี้ เราได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกหมวก Nike ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด และคัดสรร 10 อันดับ หมวก Nike รุ่นยอดนิยมจากหลากหลายรูปทรงด้วยกัน ซึ่งแต่ละแบบก็ให้สไตล์การแต่งตัวที่แตกต่างกันออกไป ทว่าตอบโจทย์การใช้งานของทุกคน ใครที่กำลังมองหาหมวกบังแดดที่มีภาพลักษณ์ดูดี ลองแวะมาอ่านบทความนี้ รับรองว่าคุณต้องได้ไอเดียในการซื้อหมวกกลับไปอย่างแน่นอนค่ะ
  หมวก
 • 10 อันดับ หมวกแบรนด์เนม ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมแบรนด์ดัง Gucci, Chanel, Balenciaga
  10 อันดับ หมวกแบรนด์เนม ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมแบรนด์ดัง Gucci, Chanel, Balenciaga
  ในยุคที่มีการเปิดกว้างเรื่องแฟชั่นและการแต่งกาย หนึ่งในไอเทมที่จะช่วยเติมเต็มความสนุกของการแต่งตัวก็คงหนีไม่พ้นหมวกนั่นเอง เพราะเป็นไอเทมที่ช่วยเสริมความมั่นใจ สร้างความแตกต่างและโดดเด่นในไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ยิ่งถ้าหากเป็น "หมวกแบรนด์เนม" ด้วยแล้ว ก็ยิ่งเพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัว พร้อมสะท้อนบุคลิกภาพของผู้ใส่ในระดับพรีเมียมยิ่งขึ้นไปอีก จนปฏิเสธไม่ได้ว่าหมวกกลายมาเป็นไอเทมเครื่องแต่งกายที่ทุกคนควรมีติดบ้านไว้สักใบค่ะครั้งนี้เราจึงขอรวบรวม 10 อันดับ หมวกแบรนด์เนม ดีไซน์สวยงามโดดเด่นเอาใจสายแฟชั่น ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Dior, Louis Vuitton, Chanel, Gucci, Saint Laurent, Balenciaga หรือ MLB มาฝากทุกคน พร้อมแนะนำวิธีการเลือกหมวกแบรนด์เนม เพื่อให้ทุกคนสามารถเลือกหมวกแบรนด์เนมที่เหมาะกับรูปหน้าและเข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองมากที่สุดไปสวมใส่กัน รับรองว่าหมวกที่เรานำมาแนะนำในบทความนี้จะต้องมีสักใบที่ถูกใจและช่วยให้คุณสนุกกับการแต่งตัวได้อย่างแน่นอนค่ะ
  หมวก
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ หมวกแบรนด์เนม ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมแบรนด์ดัง Gucci, Chanel, Balenciaga
  10 อันดับ หมวกแบรนด์เนม ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมแบรนด์ดัง Gucci, Chanel, Balenciaga
  ในยุคที่มีการเปิดกว้างเรื่องแฟชั่นและการแต่งกาย หนึ่งในไอเทมที่จะช่วยเติมเต็มความสนุกของการแต่งตัวก็คงหนีไม่พ้นหมวกนั่นเอง เพราะเป็นไอเทมที่ช่วยเสริมความมั่นใจ สร้างความแตกต่างและโดดเด่นในไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ยิ่งถ้าหากเป็น "หมวกแบรนด์เนม" ด้วยแล้ว ก็ยิ่งเพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัว พร้อมสะท้อนบุคลิกภาพของผู้ใส่ในระดับพรีเมียมยิ่งขึ้นไปอีก จนปฏิเสธไม่ได้ว่าหมวกกลายมาเป็นไอเทมเครื่องแต่งกายที่ทุกคนควรมีติดบ้านไว้สักใบค่ะครั้งนี้เราจึงขอรวบรวม 10 อันดับ หมวกแบรนด์เนม ดีไซน์สวยงามโดดเด่นเอาใจสายแฟชั่น ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Dior, Louis Vuitton, Chanel, Gucci, Saint Laurent, Balenciaga หรือ MLB มาฝากทุกคน พร้อมแนะนำวิธีการเลือกหมวกแบรนด์เนม เพื่อให้ทุกคนสามารถเลือกหมวกแบรนด์เนมที่เหมาะกับรูปหน้าและเข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองมากที่สุดไปสวมใส่กัน รับรองว่าหมวกที่เรานำมาแนะนำในบทความนี้จะต้องมีสักใบที่ถูกใจและช่วยให้คุณสนุกกับการแต่งตัวได้อย่างแน่นอนค่ะ
  หมวก
 • 10 อันดับ หมวกบักเก็ต ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ทรงสวย แต่งตัวได้หลายสไตล์ ทั้งแนวสตรีทแฟชั่น และสไตล์มินิมอล
  10 อันดับ หมวกบักเก็ต ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ทรงสวย แต่งตัวได้หลายสไตล์ ทั้งแนวสตรีทแฟชั่น และสไตล์มินิมอล
  “หมวกบักเก็ต” ไอเทมสุดฮิตเป็นที่นิยมสุด ๆ ที่กำลังมาแรงสำหรับสายแฟชั่นในปีนี้เลย เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็มักจะเจอกับผู้คนแต่งกายและสวมหมวกบักเก็ตให้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ ด้วยดีไซน์ที่ถูกออกแบบมาให้ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เดิมทีนั้นเรารู้จักหมวกบักเก็ตกันในชื่อ “หมวกประมง” เพราะว่าสามารถกันแดด กันลมและกันฝนได้ดี ชาวประมงก็เลยนิยมใส่กัน จากนั้นไม่นานก็เริ่มมาเป็นที่นิยมกันในหมู่นักตกปลาและนักเดินป่า พัฒนาเรื่อยมาจนกลายมาเป็นแฟชั่นในยุค 90s และยังคงได้รับความนิยมมาเรื่อย ๆ จนถึงปัจจุบันค่ะ อ่านมาถึงตรงนี้แล้วหากใครที่ยังไม่มีหมวกบักเก็ตไว้ในครอบครอง ก็เริ่มเกิดความรู้สึกอยากได้กันขึ้นมาแล้วใช่ไหมละคะ ถ้างั้นต่อไปเรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า “ทริคการเลือกหมวกบักเก็ต” ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้จะมีอะไรบ้าง เพื่อให้ทุกคนสามารถเลือกหมวกบักเก็ตได้ถูกใจตัวเองมากที่สุด รวมถึง 10 อันดับ หมวกบักเก็ต ยี่ห้อยอดฮิตที่จะช่วยให้แฟชั่นในวันนั้น ๆ ของคุณมีสไตล์ที่โดดเด่นมากกว่าวันไหน ๆ เลยค่ะ 
  หมวก
 • 10 อันดับ หมวก Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย มีหลายสี ทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  10 อันดับ หมวก Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย มีหลายสี ทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  Adidas (อาดิดาส) แบรนด์ไอเทมสปอร์ตแวร์สุดแนวที่ได้รับความสนใจจากวัยรุ่นหนุ่มสาวทั่วโลก ที่ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็ต้องเจอคนใส่แบรนด์นี้ให้เห็นกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า, เสื้อผ้า, กระเป๋า รวมถึงหมวก Adidas ที่มีให้เลือกใส่มากมายทั้งแบบผู้ชายและผู้หญิง จนกลายเป็นไอเทมสำคัญที่หลายคนต้องพกติดตัวเวลาออกไปข้างนอก ยิ่งสภาพอากาศร้อน ๆ แบบบ้านเรา การหลีกเลี่ยงแดดจัดด้วยการใส่หมวกปกปิดใบหน้าจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่นอกจากจะช่วยกันแดดได้ดี ยังทำให้ลุคของคุณดูอินเทรนด์ พร้อมออกจากบ้านไปทำกิจกรรมกลางแจ้งได้อย่างไร้กังวลด้วยค่ะ ครั้งนี้เราจึงขอรวบรวม 10 อันดับ หมวก Adidas ยอดนิยมมาฝากทุกคนกันค่ะ พร้อมแนะนำวิธีการเลือกหมวกจากแบรนด์ Adidas สำหรับคนที่ชอบออกกำลังกายและสายสตรีทแฟชั่นทั้งหลาย เพื่อให้คุณได้ไอเดียในการเลือกซื้อหมวกที่ถูกใจและตรงตามวัตถุประสงค์การใช้งานมากที่สุด ซึ่งแต่ละรุ่นก็มาพร้อมจุดเด่นและข้อดีแตกต่างกันไป จะมีแบบไหนบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  หมวก
 • 10 อันดับ หมวก Nike รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มีหลายสี ใส่ได้ทั้งผู้ชาย ผู้หญิง พร้อมรุ่นจอร์แดน โลโก้เหล็ก
  10 อันดับ หมวก Nike รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มีหลายสี ใส่ได้ทั้งผู้ชาย ผู้หญิง พร้อมรุ่นจอร์แดน โลโก้เหล็ก
  ด้วยสภาพอากาศที่ร้อนระอุของประเทศไทย หมวกจึงกลายเป็นไอเทมแรก ๆ ที่คนส่วนใหญ่มักจะสวมใส่ออกไปข้างนอกด้วยเสมอ แน่นอนว่า หมวก Nike ก็เป็นอีกแบรนด์ได้รับความนิยมไม่แพ้รองเท้าเลยค่ะ ด้วยดีไซน์ของหมวกที่หลากหลายและใช้วัสดุุคุณภาพดี จึงครองใจผู้คนทั่วโลกรวมถึงคนไทยด้วยเช่นกัน ที่สำคัญ Nike ยังมีโลโก้อันโดดเด่นและน่าจดจำที่สุด แม้ว่าจะดูเรียบง่าย ทว่าเมื่อไปอยู่บนสินค้า ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า เสื้อผ้าหรือหมวก กลับดูดีไม่เหมือนใคร เสริมภาพลักษณ์และไลฟ์สไตล์แฟชั่นของคุณได้เป็นอย่างดีในบทความนี้ เราได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกหมวก Nike ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด และคัดสรร 10 อันดับ หมวก Nike รุ่นยอดนิยมจากหลากหลายรูปทรงด้วยกัน ซึ่งแต่ละแบบก็ให้สไตล์การแต่งตัวที่แตกต่างกันออกไป ทว่าตอบโจทย์การใช้งานของทุกคน ใครที่กำลังมองหาหมวกบังแดดที่มีภาพลักษณ์ดูดี ลองแวะมาอ่านบทความนี้ รับรองว่าคุณต้องได้ไอเดียในการซื้อหมวกกลับไปอย่างแน่นอนค่ะ
  หมวก
 • 10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 คุ้มค่าแก่การลงทุน
  10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 คุ้มค่าแก่การลงทุน
  Gucci (กุชชี่) เป็นแบรนด์ที่ใครได้ยินชื่อแล้วคงต้องคุ้นหูเป็นอย่างดี เพราะเป็นแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงระดับโลกจากประเทศอิตาลี สำหรับแบรนด์นี้มีสินค้าแฟชั่นมากมายที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั้งในหมู่สุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เข็มขัด น้ำหอม หรือรองเท้า และแน่นอนว่าหนึ่งในสินค้าแฟชั่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ "กระเป๋า Gucci" นั่นเอง ด้วยวัสดุที่ใช้ กระบวนการตัดเย็บ การันตีคุณภาพระดับพรีเมียม พร้อมทั้งดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และยังสามารถใช้งานได้ยาวนานไม่ตกยุค จึงทำให้แบรนด์นี้เป็นที่ยอมรับในวงกว้าง สามารถเข้าถึงสายแฟชั่นได้ทุกกลุ่มก้อนสำหรับกระเป๋าแบรนด์ Gucci นั้นมีหลากหลาย Collection อาทิ GG Marmont, Ophidia, Sylvie, Dionysus และอีกมากมาย ด้วยเหตุนี้ใครหลายคนจึงอาจยังไม่แน่ใจว่ารุ่นไหนจะเหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกกระเป๋า พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นยอดนิยมมาเพื่อช่วยในการตัดสินใจให้กับคนที่กำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนมใบใหม่อยู่ ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้แบรนด์นี้ล่ะก็ไม่ควรพลาดเลยค่ะ !
  กระเป๋าแบรนด์เนม
 • 10 อันดับ แว่นกันแดด สำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ แว่นกันแดด สำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  ปัจจุบันนี้ แว่นกันแดดกลายเป็นแฟชั่นไอเทมอีกชิ้นหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากทุกเพศทุกวัย เพราะนอกจากจะสามารถช่วยป้องกันไม่ให้ดวงตาถูกทำลายจากรังสี UV หรือแสงสีฟ้าแล้ว ยังมีอีกสาเหตุก็คือ แว่นกันแดดสามารถนำมาประยุกต์ใช้เป็นเครื่องประดับ รวมถึงนำมาจับคู่กับเสื้อผ้าเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้ตัวเองได้นั่นเองค่ะ อย่างไรก็ตาม หากเป็นการเลือกแว่นกันแดด สำหรับผู้หญิงนั้นอาจจะต้องพิถีพิถันมากขึ้นสักหน่อย เพราะนอกจากจะช่วยป้องกันอันตรายเกี่ยวกับดวงตาแล้ว ยังต้องคำนึงถึงเรื่องความสวยงามของแว่นและความเหมาะสมกับโครงหน้าของตัวเองอีกด้วย นอกจากนี้ แว่นกันแดด สำหรับผู้หญิงก็ยังมีหลากหลายดีไซน์ที่น่าจับจอง ซึ่งเชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงต้องสับสนเวลาเลือกซื้อแว่นกันแดดสักตัวอย่างแน่นอนดังนั้นในบทความครั้งนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกแว่นกันแดด สำหรับผู้หญิง ที่นอกจากจะเป็นการรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับประโยชน์ของแว่นกันแดดและการใช้งานที่เหมาะสมแล้ว เรายังมีการรีวิวแว่นกันแดด สำหรับผู้หญิงที่เราคัดสรรมาฝากเพื่อน ๆ เป็นจำนวน 10 อันดับด้วยค่ะ ซึ่งจะน่าสนใจแค่ไหนนั้น ตามมาดูกันเลย !
  แว่นตา
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด