• 10 อันดับ น้ำยาซักผ้าเปา สีไหนหอม ปี 2022 รวมสูตรวินวอช ไมเซลลาร์ 1
 • 10 อันดับ น้ำยาซักผ้าเปา สีไหนหอม ปี 2022 รวมสูตรวินวอช ไมเซลลาร์ 2
 • 10 อันดับ น้ำยาซักผ้าเปา สีไหนหอม ปี 2022 รวมสูตรวินวอช ไมเซลลาร์ 3
 • 10 อันดับ น้ำยาซักผ้าเปา สีไหนหอม ปี 2022 รวมสูตรวินวอช ไมเซลลาร์ 4
 • 10 อันดับ น้ำยาซักผ้าเปา สีไหนหอม ปี 2022 รวมสูตรวินวอช ไมเซลลาร์ 5

10 อันดับ น้ำยาซักผ้าเปา สีไหนหอม ปี 2022 รวมสูตรวินวอช ไมเซลลาร์

เปาเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่หลายคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ทั้งยังมาพร้อมตัวช่วยมากมายในการดูแลทำความสะอาดทั้งผ้าสีและผ้าขาว ไม่ว่าจะผงซักฟอกหรือน้ำยาซักผ้า ที่ช่วยขจัดคราบฝังแน่น สลายคราบเปื้อนให้หลุดออกอย่างหมดจด แถมเพิ่มความสะดวกและประหยัดแรงยิ่งขึ้น เพียงแค่ 1 ฝาก็สามารถซักผ้าง่าย ๆ โดยไม่ต้องออกแรงขยี้ 


ในบทความนี้ เราจึงรวบรวมวิธีการเลือกน้ำยาซักผ้าเปาพร้อมรีวิวแนะนำ 10 อันดับ น้ำยาซักผ้าเปา จากหลายสูตรยอดนิยมที่มีประสิทธิภาพการทำความสะอาด ช่วยจบปัญหาคราบติดแน่นฝังลึก และให้กลิ่นหอมติดทน ไม่ว่าจะเป็นสูตรวินวอช สูตรเอ็มวอช หรือสูตรไมเซลลาร์ ทั้งสีชมพู, สีแดง, สีส้ม ฯลฯ เพื่อเป็นตัวช่วยให้ทุกคนตัดสินใจกันได้ง่ายขึ้น ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ !

กองบรรณาธิการ

กองบรรณาธิการ mybest
 • แก้ไขล่าสุด: 23-06-2022
สารบัญ

วิธีการเลือกน้ำยาซักผ้าเปา

น้ำยาซักผ้าเปาแต่ละสูตรมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป นอกเหนือจากการทำความสะอาดเสื้อผ้าแล้ว ยังให้กลิ่นหอมและลดกลิ่นอับได้ดี เพื่อให้ทุกคนได้คลายความสงสัยว่าควรเลือกน้ำยาซักผ้าเปาอย่างไร เราไปค้นหาคำตอบพร้อมกันเลยค่ะ

เลือกจากสูตรน้ำยาซักผ้าเปา

เลือกจากสูตรน้ำยาซักผ้าเปา

เนื่องจากน้ำยาซักผ้าเปามีการรังสรรค์สูตรและนวัตกรรมต่าง ๆ เพื่อแก้ปัญหาหนักใจให้พ่อบ้านและแม่บ้านแตกต่างกัน ดังนั้น เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับสูตรน้ำยาซักผ้าเปา เพื่อให้คุณได้น้ำยาซักผ้าที่เหมาะสมกับวิธีการซักและตรงตามความต้องการกันค่ะ


 • วินวอช มาพร้อม 3 พลังทำความสะอาดด้วย Stain Fighter Booster Active ช่วยขจัดคราบหนักซักออกยากและคราบเหนียวติดหนืด เช่น ไขมัน, ดินโคลน, ซอสมะเขือเทศ และกาแฟ เป็นต้น พร้อมเพิ่ม Polymer เคลือบป้องกันไม่ให้คราบสกปรกฝังลงลึกถึงเส้นใย นอกจากนี้ ยังมีกลิ่นและสูตรให้เลือกสรรมากมาย ซึ่งแต่ละสูตรให้ความหอมติดทนนาน และลดกลิ่นอับชื้นได้ดี


 • เอ็มวอช เป็นสูตรที่คิดค้นสำหรับซักด้วยเครื่องซักผ้าโดยเฉพาะ ซึ่งมีนวัตกรรมโดดเด่นกว่าสูตรอื่น ๆ ด้วย Green Technology ที่สกัดจากปาล์มธรรมชาติแทนสารซักฟอกที่เป็นสารเคมี หมดกังวลเรื่องสิ่งแวดล้อม เนื่องจากสามารถย่อยสลายง่าย แถมยังให้ปริมาณฟองที่พอเหมาะเพื่อช่วยถนอมเครื่องซักผ้า

 • ไมเซลลาร์ หรือ PAO MICELLAR 4X เป็นสูตรที่ใช้เพียงแค่ 1 ฝาก็ให้ความเข้มข้น 4 เท่า มอบการทำความสะอาดคราบฝังลึกและซอกซอนถึงรูพรุนเส้นใยผ้าด้วยอณูไมเซลลาร์ที่เล็กระดับนาโน ซึ่งผ่านการรับรองจากสถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน ทำให้ผ้าของเราสะอาดสดใส ไม่ต้องขยี้ให้เปลืองแรงค่ะ

เลือกน้ำยาซักผ้าเปาตามการใช้งาน

เลือกน้ำยาซักผ้าเปาตามการใช้งาน

ปัจจุบันในท้องตลาดมีผลิตภัณฑ์ซักผ้าให้คุณเลือกมากมาย ซึ่งถูกคิดค้นเพื่อซักผ้าให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น แม้ว่าน้ำยาซักผ้าจะมีส่วนผสมหลักใกล้เคียงกัน แต่น้ำยาซักผ้าสำหรับซักมือและซักเครื่องนั้นเป็นน้ำยาที่ใช้แตกต่าง เช่น น้ำยาซักผ้าสำหรับซักมือจะมีปริมาณฟองเยอะ แต่ไม่มีฤทธิ์ด่างมากเกินไป ช่วยถนอมผิวหนังที่มือ 


น้ำซักผ้าสำหรับเครื่องซักผ้าฝาบนจะมีปริมาณฟองพอเหมาะและสลายคราบล้ำลึกถึงเส้นใย ส่วนน้ำซักผ้าสำหรับเครื่องซักผ้าฝาหน้าจะมีความเข้มข้น มีฤทธิ์แรง แต่มีปริมาณฟองน้อยที่สุด ทำให้สามารถขจัดคราบต่าง ๆ ได้อย่างหมดจด ดังนั้น ก่อนจะเลือกน้ำยาซักผ้าเปา เราขอแนะนำให้คุณสังเกตวิธีการใช้งานค่ะ

เลือกน้ำยาซักผ้าเปาแบบแคปซูล ให้กลิ่นหอมติดทน

เลือกน้ำยาซักผ้าเปาแบบแคปซูล ให้กลิ่นหอมติดทน

น้ำยาซักผ้าเปาแบบแคปซูล ช่วยขจัดคราบโปรตีนและไขมันได้ลึกถึงเส้นใยเข้มข้นถึง 4 เท่าด้วย 3 พลังเอนไซม์ พร้อมทั้งอัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการช่วยลดกลิ่นอับ, ถนอมเส้นใยผ้า, ป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์ และให้กลิ่นหอมติดทนนาน


โดยเราขอแนะนำสูตร Pao Gel Caps Valentine’s Limited Edition ที่นอกจากจะมีดีไซน์เฉพาะตัวเป็นรูปหัวใจน่ารัก ช่วยทำความสะอาดล้ำลึก และมอบประสบการณ์สนุกกับการซักผ้าด้วยการลุ้นคำทำนายรักในทุกซองแล้ว ยังเป็นสูตรที่ช่วยบริจาคให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ ให้คุณรู้สึกอบอุ่นหัวใจไปพร้อมกัน โดยทุก ๆ การซื้อ 1 ลูกบริจาค 1 บาทค่ะ

ตารางเปรียบเทียบน้ำยาซักผ้าเปา

TOP 5 น้ำยาซักผ้าเปา ได้แก่ :

 • Pao - น้ำยาซักผ้าเปา สูตร วินวอช
 • Pao - น้ำยาซักผ้าเปา สูตร Micellar 4X
 • Pao - น้ำยาซักผ้าเปา สูตร Blue Active Fresh
 • Pao - น้ำยาซักผ้าเปา สูตร Gel Caps
 • Pao - น้ำยาซักผ้าเปา สูตร Gold

ตรวจสอบน้ำยาซักผ้าเปาเพิ่มเติมได้จากตารางเปรียบเทียบข้อมูลด้านล่าง

รูปสินค้า
1
Pao น้ำยาซักผ้าเปา สูตรวินวอช 1

Pao

2
Pao น้ำยาซักผ้าเปา สูตร Micellar 4X 1

Pao

3
Pao น้ำยาซักผ้าเปา สูตร Blue Active Fresh 1

Pao

4
Pao น้ำยาซักผ้าเปา สูตร Gel Caps 1

Pao

5
Pao น้ำยาซักผ้าเปา สูตร Gold 1

Pao

6
Pao น้ำยาซักผ้าเปา สูตร Sensual Violet 1

Pao

7
Pao น้ำยาซักผ้าเปา สูตร M Wash 1

Pao

8
Pao น้ำยาซักผ้าเปา สูตร Pink Soft 1

Pao

9
 Pao น้ำยาซักผ้าเปา สูตร Red Blossom 1

Pao

10
Pao น้ำยาซักผ้าเปา สูตร White Floral 1

Pao

ชื่อสินค้า

น้ำยาซักผ้าเปา สูตรวินวอช

น้ำยาซักผ้าเปา สูตร Micellar 4X

น้ำยาซักผ้าเปา สูตร Blue Active Fresh

น้ำยาซักผ้าเปา สูตร Gel Caps

น้ำยาซักผ้าเปา สูตร Gold

น้ำยาซักผ้าเปา สูตร Sensual Violet

น้ำยาซักผ้าเปา สูตร M Wash

น้ำยาซักผ้าเปา สูตร Pink Soft

น้ำยาซักผ้าเปา สูตร Red Blossom

น้ำยาซักผ้าเปา สูตร White Floral

คุณสมบัติ

มีสารถนอมผ้า สลายคราบหนึบออกยากถึงเส้นใย ช่วยลดกลิ่นอับ

ซักง่ายซักไวทันใจ ให้ความหอมติดผ้ายาวนาน ไม่ต้องออกแรงขยี้

ผ้าสะอาด ป้องกันการสะสมคราบเหลือง สลายกลิ่นเหงื่อ หอมนาน

ขจัดคราบฝังแน่นลึก สะดวกซัก สะอาดง่าย หอมสบายชวนสวมใส่

พลังซักเข้มข้น ฟองพอเหมาะ ถนอมเครื่อง ถนอมผ้า คงสีสดใส

หอมเย้ายวนใจ ถนอมผ้า ลดกลิ่นอับ ซักได้ดีทั้งผ้าขาวและผ้าสี

สกัดจากปาล์ม เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ขจัดสิ่งสกปรกหมักหมม

ผ้าสะอาดล้ำลึก ขจัดสารพัดคราบหนัก กลิ่นหอมติดทนนานทั้งวัน

ถนอมผ้าให้สีสดใส หอมฟุ้งกลิ่นกุหลาบ ไม่ต้องขยี้ให้เปลืองแรง

จบปัญหากลิ่นผ้าเหม็นอับ หอมมวลดอกไม้ สะอาดถึงเส้นใยผ้า

ราคาเริ่มต้น185 บาท152 บาท79 บาท378 บาท99 บาท79 บาท225 บาท79 บาท99 บาท79 บาท
สูตรวินวอชMicellar 4X วินวอชแคปซูลวินวอชวินวอชเอ็มวอช วินวอช วินวอชวินวอช
วิธีซักผ้าซักมือและซักเครื่อง ซักมือและซักเครื่อง ซักมือและซักเครื่อง ซักเครื่องซักเครื่องซักมือและซักเครื่อง ซักเครื่องซักมือและซักเครื่อง ซักมือและซักเครื่อง ซักมือและซักเครื่อง
ปริมาณ1500 มล.360 มล.และ 460 มล.700 มล.และ 1,400 มล.324 กรัม650 มล.700 มล.และ 1500 มล. (2 ถุง)600 มล. (3 ถุง) 700 มล.และ 1500 มล.700 มล. 700 มล.
ลิงค์สินค้า

10 อันดับ น้ำยาซักผ้าเปา สีไหนหอม รวมสูตรวินวอช และไมเซลลาร์

ในหัวข้อนี้เราได้คัดสรร 10 อันดับ น้ำยาซักผ้าเปา มาแนะนำไว้เป็นตัวเลือกให้ทุกคนทั้งสูตรซักมือและซักเครื่องที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพซักให้สะอาด ขจัดคราบบนผ้า และถนอมเครื่องซักผ้า เลือกสูตรที่ตรงใจแล้วไปชอปกันได้เลยค่ะ

1
สูตรวินวอช
วิธีซักผ้าซักมือและซักเครื่อง
ปริมาณ1500 มล.
2
สูตรMicellar 4X
วิธีซักผ้าซักมือและซักเครื่อง
ปริมาณ360 มล.และ 460 มล.
3
สูตรวินวอช
วิธีซักผ้าซักมือและซักเครื่อง
ปริมาณ700 มล.และ 1,400 มล.
4
สูตรแคปซูล
วิธีซักผ้าซักเครื่อง
ปริมาณ324 กรัม
5
สูตรวินวอช
วิธีซักผ้าซักเครื่อง
ปริมาณ650 มล.
6
สูตรวินวอช
วิธีซักผ้าซักมือและซักเครื่อง
ปริมาณ700 มล.และ 1500 มล. (2 ถุง)
7
สูตรเอ็มวอช
วิธีซักซักเครื่อง
ปริมาณ600 มล. (3 ถุง)
8
สูตรวินวอช
วิธีซักผ้าซักมือและซักเครื่อง
ปริมาณ700 มล.และ 1500 มล.
9
สูตรวินวอช
วิธีซักผ้าซักมือและซักเครื่อง
ปริมาณ700 มล.
10
สูตรวินวอช
วิธีซักผ้าซักมือและซักเครื่อง
ปริมาณ 700 มล.

บทส่งท้าย

น้ำยาซักผ้าจะช่วยให้คุณซักทำความสะอาดเสื้อผ้าได้อย่างรวดเร็วทันใจ แต่เราขอแนะนำไม่ใช้ปริมาณมากเกินกว่าที่ฉลากกำหนด เนื่องจากอาจทิ้งคราบหรือรอยด่างไว้บนเสื้อผ้าได้ อย่างไรก็ตาม หากใครซักผ้าด้วยเครื่องก็อย่าลืมดูแลเครื่องซักผ้าด้วยนะคะ โดยมีเคล็ดลับง่าย ๆ เพียงเริ่มจากทำความสะอาดช่องใส่ผลิตภัณฑ์ซัก ล้างถังซักผ้า พร้อมเช็ดทำความสะอาดคราบสกปรกจากฝุ่นบริเวณภายนอก จะช่วยให้เครื่องซักผ้าอยู่คู่กับเราไปนาน ๆ ค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ เตารีด ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมแบรนด์ดัง
  10 อันดับ เตารีด ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมแบรนด์ดัง
  เตารีด เป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ขาดไม่ได้สำหรับใครหลายคน โดยเฉพาะในครอบครัวหรือผู้ที่สวมเสื้อเชิ้ต ชุดสูท เดรส หรือต้องการความสะอาดเรียบร้อยอยู่เสมอ ในปัจจุบัน เตารีดนั้นมีหลากหลาย ทั้งเตารีดแห้ง ไอน้ำ ไร้สาย และแบบพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ ยังมีอีกหลายหลายแบรนด์ทั้งแบรนด์ดังต่าง ๆ เช่น PHILIPS, Tefal, ELVIRA, SHARP หรือ Xiaomi ที่มีฟังก์ชันมากมาย ช่วยให้ความสะดวกสบายเพิ่มมากขึ้นในบทความนี้เราจึงมาแนะนำวิธีการเลือกเตารีด พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ ซึ่งมีการเปรียบเทียบจากคุณสมบัติหลาย ๆ ด้านและการใช้งานเป็นหลัก อีกทั้งยังแนะนำ 10 อันดับ เตารีด ที่จะเป็นตัวช่วยในการรีดผ้าของคุณให้สะดวกสบายและประหยัดเวลาได้เป็นอย่างดีอีกด้วยค่ะ
  ผลิตภัณฑ์ซักรีด
 • 10 อันดับ โต๊ะรีดผ้า ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 พับเก็บได้ แบบยืนรีด ตั้งโต๊ะ
  10 อันดับ โต๊ะรีดผ้า ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 พับเก็บได้ แบบยืนรีด ตั้งโต๊ะ
  โต๊ะรีดผ้าเป็นอุปกรณ์หลักที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับงานรีดผ้า เพราะเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคุณในขณะรีดผ้า ทั้งยังออกแบบมาเพื่อรองรับกับอุณหภูมิที่สูงของเตารีดด้วย จึงช่วยป้องกันอุบัติเหตุหรือความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นจากการรีดผ้าบนที่รองอื่น ๆ เช่น พื้นห้อง เตียงนอน เป็นต้น ดังนั้นเตารีดและโต๊ะรีดผ้าจึงจัดว่าเป็นเซ็ตอุปกรณ์ที่เหล่าพ่อบ้านและแม่บ้านต้องมีติดบ้านไว้เลยค่ะปัจจุบัน โต๊ะรีดผ้านั้นมีให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ ทั้งแบบยืนรีดและแบบตั้งโต๊ะ ซึ่งส่วนใหญ่จะสามารถพับเก็บได้ นอกจากนี้ บางรุ่นยังพัฒนาผ้ารองรีดให้สามารถสะท้อนความร้อนได้ด้วย ความหลากหลายเหล่านี้จึงตอบโจทย์ความต้องการของคนทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัวค่ะ แต่สำหรับใครที่ยังไม่แน่ใจว่า โต๊ะรีดผ้าแบบไหนจะเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง เราขอแนะนำให้อ่านบทความนี้เลยค่ะ เพราะเราได้รวบรวมวิธีการเลือกโต๊ะรีดผ้า พร้อมด้วยรีวิว 10 อันดับ โต๊ะรีดผ้าคุณภาพดีจากหลากหลายยี่ห้อ รับรองเลยว่า คุณจะได้พบกับโต๊ะรีดผ้าตัวใหม่ที่ทำให้การรีดผ้าสนุกและสะดวกสบายขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ  
  ผลิตภัณฑ์ซักรีด
 • 10 อันดับ น้ำยารีดผ้า ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รีดผ้าเรียบ อัดกลีบผ้า กลิ่นหอม
  10 อันดับ น้ำยารีดผ้า ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รีดผ้าเรียบ อัดกลีบผ้า กลิ่นหอม
  เมื่อต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่ต้องออกไปพบปะสังสรรค์กับผู้คนในงานสำคัญต่าง ๆ การดูแลรักษาเสื้อผ้าให้เป็นระเบียบเรียบร้อยอยู่เสมอ นับว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพของคุณให้ดูดี แถมยังทำให้รู้สึกมั่นใจทุกครั้งเมื่อได้สวมใส่ ดังนั้น การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์น้ำยารีดผ้านับเป็นทางเลือกที่ดี ซึ่งสามารถช่วยให้เสื้อผ้าของคุณรีดง่าย เรียบเร็ว แถมยังช่วยให้ผ้าอยู่ทรงและไม่คืนตัวกลับมามีรอยยับอีกด้วยค่ะอย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์น้ำยารีดผ้าที่วางขายตามร้านค้าทั่วไปนั้นมีให้เลือกซื้อหลากหลายสูตร ทั้งสูตรสำหรับรีดผ้าเรียบและรีดผ้าอัดกลีบ จนทำให้หลายคนรู้สึกสับสนกันเลยทีเดียวว่า ควรจะเลือกใช้สูตรไหนดี วันนี้เราจึงรวบรวมวิธีการเลือกน้ำยารีดผ้าให้เหมาะกับการใช้งานของคุณ พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ น้ำยารีดผ้ายอดฮิตมาให้คุณได้ติดตามอ่านกันด้วยค่ะ
  ผลิตภัณฑ์ซักรีด
 • 10 อันดับ น้ำยาซักผ้าฝาหน้า ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมยี่ห้อ Attack, Fineline, PAO, Breeze
  10 อันดับ น้ำยาซักผ้าฝาหน้า ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมยี่ห้อ Attack, Fineline, PAO, Breeze
  เครื่องซักผ้าในปัจจุบันถูกแบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลัก ๆ คือ เครื่องซักผ้าแบบฝาบนที่มีราคาถูก แต่จำเป็นต้องใช้น้ำในปริมาณเยอะสำหรับการทำงานของเครื่อง แต่มีประสิทธิภาพในการกำจัดคราบไม่ดีนักเนื่องจากแรงเหวี่ยงของเครื่องซักผ้ายังมีไม่มากพอ ทำให้ปัจจุบันมีการคิดค้นเครื่องซักผ้าที่มีประสิทธิภาพในการซักดียิ่งขึ้น นั่นก็คือเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้าที่ใช้ปริมาณน้ำในการซักน้อย แต่กำจัดคราบได้ดียิ่งกว่าอย่างไรก็ตาม เครื่องซักผ้าทั้ง 2 ประเภทนั้นจำเป็นต้องใช้น้ำยาซักผ้าที่เหมาะสมเพื่อช่วยถนอมการทำงานของตัวเครื่อง โดยน้ำยาซักผ้าฝาหน้าก็เป็นน้ำยาสูตรที่เหมาะสำหรับเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้าโดยเฉพาะ ซึ่งมีหลากหลายสูตรให้เลือกใช้ตามชนิดต่าง ๆ ของผ้า วันนี้เราจึงนำข้อมูลวิธีการเลือกน้ำยาซักผ้าฝาหน้า และ 10 อันดับ น้ำยาซักผ้าฝาหน้าจากหลายยี่ห้อ ทั้งสูตรลดกลิ่นอับ สูตรเข้มข้น สูตรฆ่าเชื้อแบคทีเรียและสูตรอ่อนโยนสำหรับเสื้อผ้าเด็กมาฝากกันด้วยครับ
  ผลิตภัณฑ์ซักรีด
 • 10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม Comfort สีไหนหอม ปี 2022 รวมสีขาว สีฟ้า สีชมพู
  10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม Comfort สีไหนหอม ปี 2022 รวมสีขาว สีฟ้า สีชมพู
  น้ำยาปรับผ้านุ่มเป็นนวัตกรรมที่จะช่วยให้ผ้าของคุณมีกลิ่นหอมติดทนยาวนานยิ่งขึ้น ช่วยปรับสมดุลให้ผ้านุ่มฟู ไม่แห้งกร้านแม้นำไปตากในที่กลางแจ้ง เพราะมีสารช่วยถนอมให้เส้นใยผ้าให้สีสันสดใสไม่ซีดจาง ซึ่งน้ำยาปรับผ้านุ่ม Comfort ก็เป็นหนึ่งในยี่ห้อยอดนิยมที่หลายคนมักจะนึกถึงเป็นอันดับต้น ๆ เพราะว่าหาซื้อง่าย มีหลากหลายสูตรให้เลือก ทั้งยังมาพร้อมกับกลิ่นหอมสารสกัดธรรมชาติจากน้ำหอมชั้นนำและดอกไม้นานาชนิดในบทความนี้ เราจึงอยากมาแนะนำ 10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม Comfort สูตรยอดฮิต ที่จะช่วยให้ผ้าของคุณนุ่ม รีดง่าย พร้อมด้วยนวัตกรรมแคปซูลกระจายความหอมที่สกัดมาจากดอกไม้และน้ำหอมฝรั่งเศสเข้มข้น มีให้เลือกทั้งสูตรเข้มข้น สูตรประหยัด ตลอดจนสูตรช่วยถนอมผ้า รวมถึงวิธีการเลือกน้ำยาปรับผ้านุ่ม Comfort เพื่อเป็นไอเดียสำหรับการเลือกซื้อของคุณในครั้งนี้กันค่ะ
  ผลิตภัณฑ์ซักรีด
 • 10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่มไฟน์ไลน์ สีไหนหอม ปี 2022 รวมสีทอง สีชมพู สีขาว
  10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่มไฟน์ไลน์ สีไหนหอม ปี 2022 รวมสีทอง สีชมพู สีขาว
  น้ำยาปรับผ้านุ่ม เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผ้าที่ออกแบบมาเพื่อทำให้เส้นใยของผ้ามีกลิ่นหอม กำจัดกลิ่นอับชื้น พร้อมมอบความอ่อนนุ่มมากยิ่งขึ้น ในปัจจุบันมีน้ำยาปรับผ้านุ่มหลายแบรนด์จำหน่ายมากมายในท้องตลาด แต่หนึ่งในแบรนด์ที่มีกลิ่นหอมยาวนาน นวัตกรรมโดดเด่น และมีสูตรให้เลือกสรรมากมาย คงหนีไม่พ้นน้ำยาปรับผ้านุ่มไฟน์ไลน์ ที่ผ่านการทดสอบตามมาตรฐานสากลและครอบคลุมการดูแลผ้าครบทุกขั้นตอนมาเป็นระยะเวลายาวนานกว่า 33 ปีน้ำยาปรับผ้านุ่มไฟน์ไลน์แต่ละสูตรนั้นแตกต่างกันทั้งในเรื่องของความเข้มข้น กลิ่น และคุณสมบัติ แต่ควรเลือกน้ำยาปรับผ้านุ่มอย่างไรถึงจะเหมาะกับชุดโปรดของคุณมากที่สุด วันนี้เราจะมาแนะนำทั้งวิธีการเลือกและ 10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่มไฟน์ไลน์ ไม่ว่าจะเป็นสูตรเข้มข้น สูตรมาตรฐาน และสูตรออร์แกนิค ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ
  ผลิตภัณฑ์ซักรีด
 • 10 อันดับ เจลบอลซักผ้า ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 หอม สะอาด พร้อมวิธีใช้
  10 อันดับ เจลบอลซักผ้า ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 หอม สะอาด พร้อมวิธีใช้
  เจลบอลซักผ้า คือการนำน้ำยาซักผ้ามารวมกับน้ำยาปรับผ้านุ่ม โดยใช้ฟิล์มบาง ๆ ที่มีคุณสมบัติละลายน้ำได้เป็นตัวหุ้มไว้ ส่วนมากจะแยกส่วนระหว่างน้ำยาทั้งสองชนิด ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ถูกใจพ่อบ้านแม่บ้านหลายคนอย่างมาก เพราะใช้งานง่าย มีเจลบอลแค่ชิ้นเดียวก็เอาอยู่ ส่งผลให้แต่ละแบรนด์พากันออกผลิตภัณฑ์มาตีตลาดมากมาย โดยจะมีคุณสมบัติคล้าย ๆ กันคือ ขจัดสิ่งสกปรก ช่วยให้ผ้าหอม และลดกลิ่นอับชื้น แต่บางแบรนด์ก็จะมีการเพิ่มสารยับยั้งแบคทีเรีย หรือสารที่ช่วยให้ผ้านุ่มรีดเรียบเข้ามาด้วยเช่นกันในวันนี้ เราจึงได้นำวิธีการเลือกเจลบอลซักผ้า และ 10 อันดับ เจลบอลซักผ้าที่น่าสนใจ มาให้ทุกคนได้ศึกษา สำหรับใครที่กำลังมองหาเจลบอลซักผ้า หรือใครที่ใช้อยู่แล้วแต่อยากมองหาแบบใหม่ ๆ รับรองว่าบทความนี้ช่วยคุณได้อย่างแน่นอน
  ผลิตภัณฑ์ซักรีด
 • 10 อันดับ น้ำยาซักผ้า ผิวแพ้ง่าย ปี 2022 สูตรออร์แกนิค อ่อนโยน
  10 อันดับ น้ำยาซักผ้า ผิวแพ้ง่าย ปี 2022 สูตรออร์แกนิค อ่อนโยน
  ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ซักผ้าในท้องตลาดมีมากมายหลายยี่ห้อให้เลือกใช้ สำหรับบางคนอาจไม่มีปัญหาในการใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าใด ๆ สามารถเลือกใช้ได้ตามความชอบ แต่สำหรับบางคนอาจไม่สามารถเลือกใช้ได้ทุกชนิด เนื่องจากมีอาการแพ้จากสารเคมีตกค้างหรือส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ซักผ้า จนก่อให้เกิดผื่นคัน ตุ่มหนอง แสบผิวหรือมือลอก ซึ่งอาการรุนแรงก็จะมากน้อยต่างกันไปบางครั้งการแพ้สารเคมีในน้ำยาซักผ้าอาจจะไม่ได้เกิดจากตอนซักผ้าอย่างเดียว เพราะหลังจากซักล้างเสื้อผ้าแล้ว บางคนยังคงมีอาการแพ้ ซึ่งเกิดจากสารเคมีของน้ำยาซักผ้าติดอยู่บนเสื้อผ้าที่สวมใส่ ดังนั้น คนกลุ่มนี้จึงควรเลือกน้ำยาซักผ้า สำหรับผิวแพ้ง่าย ที่มีความอ่อนโยน ซักล้างได้ง่ายโดยไม่มีสารตกค้าง ไม่ทำอันตรายแก่ผิวและบางยี่ห้อยังรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ในบทความนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกน้ำยาซักผ้าสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย พร้อม 10 อันดับ น้ำยาซักผ้า ผิวแพ้ง่ายจากหลากหลายยี่ห้อดัง โดยมีทั้งสูตรซักมือ สำหรับเครื่องฝาหน้า ฝาบน และสูตรที่ผสมน้ำยาปรับผ้านุ่มให้เลือกเลยค่ะ
  ผลิตภัณฑ์ซักรีด
 • 10 อันดับ น้ำยาซักผ้าเบบี้มายด์ สีไหนหอม ปี 2022 สูตรออร์แกนิค หอมสะอาด
  10 อันดับ น้ำยาซักผ้าเบบี้มายด์ สีไหนหอม ปี 2022 สูตรออร์แกนิค หอมสะอาด
  เสื้อผ้าของลูกน้อยเป็นของใช้ที่ผู้ปกครองควรดูแลให้สะอาดอยู่เสมอ เพราะเป็นสิ่งที่สัมผัสกับผิวบอบบางของเด็ก ๆ โดยตรง ซึ่งนอกจากการซักทำความสะอาดเป็นประจำแล้ว การเลือกใช้น้ำยาซักผ้าที่เหมาะสมก็สำคัญไม่แพ้กัน และหากเอ่ยถึงน้ำยาซักผ้าเด็กที่ผู้ปกครองหลายคนวางใจ จะต้องมีชื่อของน้ำยาซักผ้าเบบี้มายด์อยู่ในอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน เพราะน้ำยาซักผ้าเบบี้มายด์ขึ้นชื่อเรื่องความอ่อนโยนจากสารสกัดธรรมชาติ ให้เสื้อผ้าของคุณหนู ๆ มีกลิ่นหอมสะอาดและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวอีกด้วยสำหรับใครที่สนใจเลือกซื้อน้ำยาซักผ้าเบบี้มายด์ไว้ซักทำความสะอาดเสื้อผ้าและของใช้ของเด็ก ๆ ในบทความนี้ เราได้รวบรวม 10 อันดับ น้ำยาซักผ้าเบบี้มายด์กลิ่นต่าง ๆ ที่ได้รับความนิยม ทั้งสูตรออร์แกนิค สูตร 2 in 1 รวมถึงน้ำยาปรับผ้านุ่มเบบี้มายด์ที่จะช่วยเพิ่มความหอม นุ่มฟู น่ากอดให้กับเสื้อผ้าของคุณหนู พร้อมเคล็ดลับวิธีการเลือกน้ำยาซักผ้าเบบี้มายด์มาฝากทุกคนด้วยค่ะ
  ผลิตภัณฑ์ซักรีด
 • 10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม Essence สีไหนหอม ปี 2022 รีวิวสีชมพู สีม่วง สีฟ้า
  10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม Essence สีไหนหอม ปี 2022 รีวิวสีชมพู สีม่วง สีฟ้า
  คนที่รักในกลิ่นหอม ๆ ต้องคุ้นเคยกับการใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มอย่างแน่นอน โดยหนึ่งในยี่ห้อน้ำยาปรับผ้านุ่มที่ได้รับความนิยมอย่างมาก คือน้ำยาปรับผ้านุ่ม Essence ที่มีหลายกลิ่นและหลายสูตร เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคแต่ละคนที่มีความชอบแตกต่างกันนั่นเอง นอกจากนี้น้ำยาปรับผ้านุ่มยังสามารถป้องกันเสื้อผ้าจากแสง UV ลดกลิ่นอับชื้นแม้จะตากในร่ม รวมไปถึงทำให้เสื้อผ้านุ่มฟู รีดง่ายมากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะอย่างไรก็ตามน้ำยาปรับผ้านุ่ม Essence มีหลากหลายกลิ่นมาก ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นแนวเซ็กซี่มีเสน่ห์ กลิ่นหอมละมุนของดอกไม้ หรือกลิ่นแนวสดชื่น เป็นต้น ซึ่งอาจทำให้เราไม่รู้จะเลือกกลิ่นไหนดี ในวันนี้เราจึงนำวิธีการเลือกน้ำยาปรับผ้านุ่ม Essence พร้อมทั้งคัด 10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม Essence ที่มีกลิ่นหอมหลากหลายสไตล์ จะมีสีไหน สูตรใดบ้างนั้น ตามไปดูกันได้เลยค่ะ
  ผลิตภัณฑ์ซักรีด
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ ผงซักฟอก ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ขจัดคราบฝังลึก หอมนาน ไม่เหม็นอับ
  10 อันดับ ผงซักฟอก ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ขจัดคราบฝังลึก หอมนาน ไม่เหม็นอับ
  ผงซักฟอกหรือแฟ้บซักผ้าเป็นของใช้ในชีวิตประจำวันของทุกคน เพราะช่วยให้เสื้อผ้าสะอาดและมีกลิ่นหอม ลดเวลาและแรงในการขจัดคราบสกปรกได้เป็นอย่างดี ยี่ห้อที่เราพบเห็นได้ตามท้องตลาดมีอยู่มากมายทั้งแบรนด์ดังอย่างบรีส เปาเอ็มวอช แอทแทค โปร โอโม่ เอสเซ้นซ์ ดาวน์นี่ หรือแม้แต่ยี่ห้ออื่น ๆ ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในบรรดาแม่บ้านตอนนี้อย่าง เพียว แม่มด แนนซี่ ฯลฯ โดยผงซักฟอกแต่ละยี่ห้อก็มีสูตรและกลิ่นที่แตกต่างกันออกไปให้เลือกซื้อมากมายอย่างไรก็ตาม ผงซักฟอกจะให้ประสิทธิภาพในการขจัดคราบและให้ความหอมได้ดีที่สุดเมื่อผงซักฟอกนั้นตรงกับวิธีการซัก รวมไปถึงชนิดของผ้า และปัจจัยอื่น ๆ อีกมากมาย หากใครที่กำลังลังเลว่าจะซื้อยี่ห้อไหนหรือแบบไหนดี วันนี้เรามีวิธีการเลือกผงซักฟอกพร้อม 10 อันดับ ผงซักฟอกที่มีราคาถูก คุ้มค่าและขจัดคราบสกปรกได้เป็นอย่างดีมาฝากกัน จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ
  ผลิตภัณฑ์ซักรีด
 • 10 อันดับ เตารีด ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมแบรนด์ดัง
  10 อันดับ เตารีด ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมแบรนด์ดัง
  เตารีด เป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ขาดไม่ได้สำหรับใครหลายคน โดยเฉพาะในครอบครัวหรือผู้ที่สวมเสื้อเชิ้ต ชุดสูท เดรส หรือต้องการความสะอาดเรียบร้อยอยู่เสมอ ในปัจจุบัน เตารีดนั้นมีหลากหลาย ทั้งเตารีดแห้ง ไอน้ำ ไร้สาย และแบบพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ ยังมีอีกหลายหลายแบรนด์ทั้งแบรนด์ดังต่าง ๆ เช่น PHILIPS, Tefal, ELVIRA, SHARP หรือ Xiaomi ที่มีฟังก์ชันมากมาย ช่วยให้ความสะดวกสบายเพิ่มมากขึ้นในบทความนี้เราจึงมาแนะนำวิธีการเลือกเตารีด พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ ซึ่งมีการเปรียบเทียบจากคุณสมบัติหลาย ๆ ด้านและการใช้งานเป็นหลัก อีกทั้งยังแนะนำ 10 อันดับ เตารีด ที่จะเป็นตัวช่วยในการรีดผ้าของคุณให้สะดวกสบายและประหยัดเวลาได้เป็นอย่างดีอีกด้วยค่ะ
  ผลิตภัณฑ์ซักรีด
 • 10 อันดับ ดาวน์นี่ สีไหนหอม ปี 2022 บรรจุถุงเติม สูตรเข้มข้น กลิ่นหอมยาวนาน
  10 อันดับ ดาวน์นี่ สีไหนหอม ปี 2022 บรรจุถุงเติม สูตรเข้มข้น กลิ่นหอมยาวนาน
  น้ำยาปรับผ้านุ่มเป็นสิ่งที่แม่บ้านหลายคนคุ้นเคยดี เพราะนานมาแล้วที่การซักผ้าไม่ได้เป็นเพียงการทำความสะอาดเสื้อผ้า แต่ยังต้องอาศัยน้ำยาปรับผ้านุ่มนี้ช่วยเสริมให้เส้นใยของผ้ามีสัมผัสนุ่มลื่นและมีกลิ่นหอม ซึ่งในบางรุ่นก็มีนวัตกรรมเสริมสร้างสีสันให้คงอยู่ได้นานขึ้นด้วย โดยสินค้าที่วางจำหน่ายกันอยู่ในตลาดนั้นมีหลากหลายยี่ห้อ แต่ในครั้งนี้เราจะมาเจาะลึกถึง "ดาวน์นี่" กันค่ะDowny หรือดาวน์นี่ เป็นผู้นำตลาดน้ำยาปรับผ้านุ่มมาอย่างยาวนาน มักมีการนำนวัตกรรมใหม่ ๆ เสริมการใช้งานให้กับแม่บ้านยุคใหม่อยู่เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของความหอมสดชื่นยาวนานค่ะ เราจึงจะพาคุณไปทำความรู้จักกับน้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่สูตรต่าง ๆ ว่ามีคุณสมบัติใดที่น่าสนใจ เพื่อที่จะได้เลือกซื้อมาใช้งานได้เหมาะสม อีกทั้งยังมี 10 อันดับ ดาวน์นี่ สูตรยอดฮิตขายดีมาแนะนำให้กับคุณ ทั้งสูตรสีแดง สีชมพู สีฟ้าและสีเขียว ไปติดตามกันเลยค่ะ!
  ผลิตภัณฑ์ซักรีด
 • 10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่มไฮยีน สีไหนหอม ปี 2022 สูตรมาตรฐาน สูตรเข้มข้นพิเศษ
  10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่มไฮยีน สีไหนหอม ปี 2022 สูตรมาตรฐาน สูตรเข้มข้นพิเศษ
  หากพูดถึงน้ำยาปรับผ้านุ่มที่ช่วยให้เสื้อผ้าของคุณมีสัมผัสที่เนียนนุ่มและมอบความหอมยาวนานตลอดวัน เชื่อว่าหลายคนคงต้องนึกถึงแบรนด์ไฮยีน (Hygiene) อย่างแน่นอน ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของ Hygiene ที่มีมานานกว่า 30 ปี ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ครอบคลุมทุกกระบวนการในการดูแลรักษาเสื้อผ้าของคุณ ไม่ว่าจะเป็นน้ำยาซักผ้า, น้ำยาปรับผ้านุ่ม, น้ำยารีดผ้าเรียบ และผลิตภัณฑ์ถุงหอม โดยทางแบรนด์ได้ทำการพัฒนาและวิจัยอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผลิตภัณฑ์สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกรูปแบบไม่ว่าคุณจะกำลังประสบปัญหาเสื้อผ้ามีกลิ่นอับชื้น เนื้อผ้าหยาบกระด้างจากการซัก หรือเกิดการสะสมของแบคทีเรียในร่มผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่มไฮยีน ช่วยคุณได้ค่ะ และในวันนี้ เราได้นำวิธีการเลือกน้ำยาปรับผ้านุ่มไฮยีนพร้อมรีวิว 10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่มไฮยีนสูตรยอดนิยมมาฝากทุกคนกันแล้ว ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น ตามมาดูกันเลยค่ะ
  ผลิตภัณฑ์ซักรีด
 • 10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ผ้านุ่ม กลิ่นหอมติดทนนาน
  10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ผ้านุ่ม กลิ่นหอมติดทนนาน
  น้ำยาปรับผ้านุ่ม เป็นผลิตภัณฑ์ที่นอกจากจะเพิ่มความนุ่มแสนสบายแล้ว ยังช่วยทำให้เสื้อผ้าของคุณนั้นแห้งไว ช่วยให้คุณรีดผ้าได้เรียบและง่ายขึ้น ลดการเกิดไฟฟ้าสถิต ลดการเกิดขุยบนเนื้อผ้า ที่สำคัญคือมีกลิ่นหอม ซึ่งช่วยเพิ่มความความมั่นใจในกลิ่นกายของตนเองได้ ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มหลายยี่ห้อวางจำหน่ายอยู่ในท้องตลาด เปิดโอกาสให้กับกลุ่มผู้อุปโภคได้เลือกซื้อเลือกหากันอย่างจุใจทีเดียว เช่น Comfort, Fineline, Downy, Hygiene หรือ PiPPER อย่างไรก็ตาม ก็ยังมีกลุ่มคนจำนวนไม่น้อยที่ยังไม่ทราบว่าควรจะเลือกน้ำยาปรับผ้านุ่มอย่างไรให้เหมาะกับตนเอง วันนี้เราจึงได้ทำการรีวิว 10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม ขายดี เพื่อเป็นแนวทางให้ทุกคนได้พิจารณาถึงรายละเอียดก่อนเลือกซื้อ พร้อมทั้งรวบรวมเคล็ดลับการเลือกซื้อน้ำยาปรับผ้านุ่ม ซึ่งเชื่อว่าหากคุณได้ทราบเคล็ดลับดี ๆ ที่ทางเรานำมาฝากในครั้งนี้ แม้จะต้องเผชิญกับเสื้อผ้ากองโตภายในห้อง แต่ก็จะช่วยให้คุณรู้สึกเบาใจทุกครั้งแน่นอน
  ผลิตภัณฑ์ซักรีด
 • 10 อันดับ น้ำยาซักผ้าขาว ผงซักผ้าขาว ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ขจัดคราบเหลือง ฟอกผ้าขาวสะอาด
  10 อันดับ น้ำยาซักผ้าขาว ผงซักผ้าขาว ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ขจัดคราบเหลือง ฟอกผ้าขาวสะอาด
  เชื่อว่าคนไทยหลาย ๆ คนจะต้องใช้เสื้อสีขาวกันเป็นประจำอย่างแน่นอน ทั้งในหมู่นักเรียน-นักศึกษา คนทำงาน หรือผู้ที่ถือศีลกินเจ แต่ด้วยอากาศที่ร้อนในประเทศไทยประกอบกับการทำกิจกรรมต่าง ๆ จึงอาจทำให้เกิดคราบเหลืองหรือคราบสกปรกฝังลึกลงในผ้าขาวได้ อีกทั้งยังเห็นเป็นรอยที่สังเกตได้ง่ายกว่ารอยเปื้อนบนผ้าสีอื่น ๆ ทำให้คุณหมดความมั่นใจกับการใส่เสื้อตัวนั้นไปได้เลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม อย่าเพิ่งหมดกำลังใจไปกันนะคะ เพราะเรายังมีผลิตภัณฑ์อย่างน้ำยาซักผ้าขาวหรือผงซักผ้าขาวอยู่นั่นเองซึ่ง "น้ำยาซักผ้าขาว" หรือ "ผงซักผ้าขาว" มีคุณสมบัติในการช่วยกำจัดคราบสกปรกหรือจุดด่างดำบนผ้าขาวต่าง ๆ ที่ผงซักฟอกไม่สามารถขจัดออกได้ รวมทั้งยังช่วยแก้ปัญหาผ้าเหลืองและกลิ่นอับที่เกิดจากกิจกรรมต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี โดยยี่ห้อดัง ๆ ที่เรามักจะพบเห็นในท้องตลาดอย่างไฮเตอร์หรือไฮยีนต่างก็มีวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เฉพาะเจาะจงมากกว่าที่คุณคิด ซึ่งเราได้สรุปมาให้คุณได้ทำความเข้าใจง่าย ๆ กันแล้ว พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ น้ำยาซักผ้าขาว ผงซักผ้าขาวที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้จริงมาให้ได้เลือกประกอบการตัดสินใจอีกด้วยค่ะ
  ผลิตภัณฑ์ซักรีด
 • 10 อันดับ ถุงซักผ้า แบบไหนดี ปี 2022 รวมขนาดใหญ่ ขนาดเล็ก
  10 อันดับ ถุงซักผ้า แบบไหนดี ปี 2022 รวมขนาดใหญ่ ขนาดเล็ก
  ในยุคที่เวลาเป็นเงินเป็นทอง การซักผ้าจึงอาจกลายเป็นเรื่องยุ่งยากและเสียเวลา หลายคนจึงหันไปพึ่งเครื่องซักผ้าเพื่อความสะดวกสบายแทน แต่ข้อเสียของการซักผ้าด้วยเครื่องนั้นคืออาจทำให้เสื้อผ้าบางชนิดอย่างชุดชั้นในหรือเสื้อเชิ้ต เกิดรอยยับ ผ้าย้วยยืดหรือเสียทรงได้ ซึ่งตัวช่วยสำคัญที่สามารถป้องกันปัญหาเหล่านี้ได้ก็คือ “ถุงซักผ้า” นั่นเองค่ะ วันนี้ผู้เขียนเลยจะมาแนะนำ “วิธีการเลือกถุงซักผ้า” ง่าย ๆ ให้ทุกคนได้นำไปพิจารณาเลือกซื้อถุงซักผ้าให้เหมาะสมกับการใช้งานของตนเองกันนอกจากวิธีการเลือกซื้อถุงซักผ้าแล้ว เรายังได้รวบรวมข้อมูลของสินค้าที่น่าสนใจแล้วเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ ราคา และรีวิว ก่อนจะนำมาจัดเป็น “10 อันดับ ถุงซักผ้า แบบไหนดี” ให้ทุกคนได้เลือกซื้อกันถึงที่ ส่วนจะมียี่ห้อไหนดียี่ห้อไหนใช้งานได้คุ้มค่าบ้างนั้น เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
  ผลิตภัณฑ์ซักรีด
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด