10 อันดับ ครีมอาบน้ำ ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

แนะนำ 10 อันดับครีมอาบน้ำ

กำลังมองหาครีมอาบน้ำกันอยู่รึเปล่า? ครีมอาบน้ำมียี่ห้อให้เลือกใช้อยู่มากมาย อาทิเช่น  Lux, Dove, Protect และอื่น ๆ อีกมากมาย เยอะจนเลือกไม่ถูกเลยใช่ไหมล่ะ

คราวนี้เราจะขออธิบายวิธีการเลือกครีมอาบน้ำ วิเคราะห์ถึงส่วนผสม ความนิยม ต้นทุนการผลิต และจัดอันดับครีมอาบน้ำยอดฮิต หวังว่าจะทำให้ทุกคนเลือกหาครีมอาบน้ำที่ถูกใจได้ค่ะ

สารบัญ

วิธีการเลือกครีมอาบน้ำ

ครีมอาบน้ำนั้นแบ่งได้เป็นหลายประเภท อาทิด้านกลิ่น หรือความรู้สึกหลังการใช้ การเลือกครีมอาบน้ำจะไม่ได้เลือกที่ราคา หรือยี่ห้อ แต่อยากให้ลองพิจารณาเลือกตามสิ่งที่เราจะอธิบายดังต่อไปนี้ค่ะ

เลือกครีมอาบน้ำที่ให้ความรู้สึกตามที่ต้องการหลังการอาบน้ำ

ความรู้สึกหลังจากอาบน้ำ คือสิ่งที่สำคัญในการเลือกครีมอาบน้ำ บางคนไม่ชอบให้ผิวลื่น บางคนก็ไม่ชอบให้ผิวแห้งเกินไป เพราะสภาพผิวหนังของแต่ละคนนั้น มีสภาพผิวที่แตกต่างกัน

ส่วนผสมของครีมอาบน้ำ ที่ทำให้รู้สึกสดชื่นหลังการอาบน้ำ

ส่วนผสมของครีมอาบน้ำ ที่ทำให้รู้สึกสดชื่นหลังจาการอาบน้ำ
คนที่ไม่ชอบความรู้สึกผิวลื่นหลังจากอาบน้ำ แนะนำให้ใช้ครีมอาบน้ำแบบไม่มีส่วนผสมของสารไขมัน ให้เลือกครีมอาบน้ำที่มีส่วนผสมที่เหมือนกับสบู่แบบก้อน หลังจากอาบน้ำจะไม่รู้สึกผิวลื่น และทำให้รู้สึกสดชื่นสบายตัว

ส่วนผสมของที่ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื่น และผิวอ่อนนุ่ม หลังการอาบน้ำ

ส่วนผสมของที่ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื่น และผิวอ่อนนุ่ม หลังจาการอาบน้ำ

ถ้าหากใช้ครีมอาบน้ำที่ให้ความชุ่มชื้นนุ่มลื่นหลังการอาบน้ำ จะช่วยให้เราไม่ต้องรีบลงสกินแคร์บำรุงผิวมากเกินไป รวมทั้งยังช่วยดูแลในเรื่องของการรักษาความชุ่มชื่นให้แก่ผิวหนังโดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองด้วยค่ะ

ครีมอาบน้ำที่มีส่วนผสมของน้ำมันจากธรรมชาติ หรือส่วนผสมของสารที่รักษาความชุ่มชื่น จะช่วยรักษาความชุ่มชื่นแก่ผิวหนัง ควรตรวจสอบส่วนผสมของครีมอาบน้ำในการเลือกซื้อให้ดีค่ะ

ข้อเสียของครีมอาบน้ำประเภทที่รักษาความชุ่มชื้น มักจะให้ความรู้สึกลื่นที่ผิวหลังอาบน้ำ ใครที่ไม่ชอบความรู้สึกก็คงต้องใช้เวลาล้างออกนานหน่อยนะคะ

เลือกที่คุณภาพของฟองครีม

คุณภาพของฟองครีมนั้น เป็นหลักสำคัญในการเลือกครีมอาบน้ำประเภทนี้ ถ้าฟองครีมมีความเนียนนุ่มคุณภาพดี หลังจากที่ใช้ผ้าเช็ดผิวหนังให้แห้งแล้ว จะไม่ทำให้ผิวหนังแห้งตึง ครีมอาบน้ำที่มีสารให้ความชุ่มชื้นสูง มักจะมีคุณภาพของฟองครีมที่ดี

ครีมอาบน้ำที่ตีฟองขึ้นได้ง่าย จะช่วยลดเวลาในการอาบน้ำ และประหยัดปริมาณของครีมอาบน้ำได้ด้วย แต่ถ้าฟองครีมที่คุณภาพไม่ดี จะใช้เวลานานกว่าจะทำให้เกิดฟองครีม และต้องใช้ครีมอาบน้ำในปริมาณที่เยอะขึ้น ก็จะทำให้สิ้นเปลืองค่ะ

ตรวจสอบคุณภาพของฟองครีมจากรีวิวของผู้ใช้คนอื่นๆ

ตรวจสอบคุณภาพของฟองครีมจากรีวิวของผู้ใช้คนอื่นๆ

ก่อนที่จะเลือกครีมอาบน้ำ ควรหาข้อมูลประกอบการตัดสินใจจากผู้ที่ได้ทดลองใช้ท่านอื่น แต่ถ้าไม่ได้ทดลองใช้เอง เราก็จะไม่รู้ว่าดีจริงหรือไม่ ถ้าหากไม่อยากตีฟองครีมเอง ก็ควรเลือกใช้ครีมอาบน้ำที่มีระบบปั้มของผลิตภัณฑ์ เพื่อประหยัดเวลาในการตีฟองครีมค่ะ

สำหรับผู้ที่ผิวบอบบาง ควรใช้ครีมอาบน้ำที่มีส่วนผสมของกรดอะมีโน

สำหรับผู้ที่ผิวบอบบาง ควรใช้ครีมอาบน้ำที่มีส่วนผสมชองกรดอะมีโน
ผิวหนังของคนเราจะมีความอ่อนแอ และมีความเป็นกรดอยู่แล้ว ดังนั้นใครที่ผิวบอบบาง ควรเลือกใช้ครีมอาบน้ำ ที่อ่อนแอต่อกรด จะช่วยทำให้ไม่มีผลกระทบต่อผิวหนัง อาทิเช่น Taurine, Glycine, Alanine และอื่นๆ นอกจากนี้ กรดอะมีโนยังช่วยรักษาความชุ่มชื่นให้แก่ผิวหนังด้วย

10 อันดับ ครีมอาบน้ำ ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

ต่อไปนี้ขอแนะนำสินค้าที่ได้รับความนิยม เพื่อให้เพื่อน ๆ ลองเลือกครีมอาบน้ำที่เหมาะกับสภาพผิวดูนะคะ

10. NAMU LIFE SNAILWHITE Cream Body Wash Natural White

อันดับที่ 23 สเนลไวท์ ครีม บอดี้วอชเนเชอรัล ไวท์
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 100 บาท

ครีมอาบน้ำที่มีส่วนผสมของเมือกหอยทาก

ครีบอาบน้ำขวดนี้มีส่วนผสมของเมือกหอยทากที่ช่วยบำรุงผิวกายของเราได้อย่างอ่อนโยง ปกป้องผิวกายของเราจากแบคทีเรีย ใช้แล้วผิวขาวกระจ่างใส ฟองครีมมีความละเอียดและสัมผัสนุ่มนวล แถมยังล้างออกได้ง่าย ไม่ทิ้งความรู้สึกลื่นไว้บนผิวให้รู้สึกไม่สบายตัวด้วยค่ะ

ขนาด 500 มล.

9. Mistine White Spa White Berry Shower Cream

อันดับที่ 7 มิสทีน ไวท์ สปา ไวท์ เบอรี่Mistine White Spa White Berry Shower Cream

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 195 บาท

ครีบอาบน้ำต่อต้านอนุมูลอิสระด้วยสารแอนตี้ออกชิเดนท์

สำหรับครีมอาบน้ำ มิสทีน ไวท์ สปา ไวท์ เบอรี่ มีสารสกัดต่อต้านอนุมูลอิสระจากเบอร์รี่ทั้ง 9ชนิด และวิตามินซี ช่วยลดปัญหาผิวหมองคล้ำ ใช้แล้วทำให้ผิวดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม ไม่แห้งตึงค่ะ

ขนาด 500 มล.

8. Dettol เจลอาบน้ำ สูตร ออริจินัล

7. เดทตอล เจลอาบน้ำ สูตร ออริจินัล

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 165 บาท (ซื้อ 1 แถม 1)

เจลอาบน้ำกลิ่นหอมสดชื่นผ่อนคลาย ขจัดแบคทีเรีย

ยี่ห้อใครๆก็รู้จักว่าเป็นผลิตภัณฑ์ขจัดแบคทีเรียที่ดีเยี่ยม สูตรออริจินัลขวดนี้มาพร้อมกับกลิ่นหอมสดชื่น ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกบนผิวกาย และป้องกันไม่ให้มีแบคทีเรียสะสมด้วย สรรพคุณดีๆ มากมายขนาดนี้ รับประกันว่า คุณภาพคับขวดเลยค่ะ

ขนาด 500 มล.

7. YVES ROCHER เอเนอร์ไจซิ่งราสเบอร์รี่-เปปเปอร์มินต์ ชาวเวอร์เจล

อันดับที่ 16 อีฟโรเช เอเนอร์ไจซิ่งราสเบอร์รี่-เปปเปอร์มินต์ ชาวเวอร์เจล
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 199 บาท

ครีมอาบน้ำที่ทำจากส่วนผสมทางธรรมชาติมากถึง 98%

สำหรับขวดนี้ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากราสเบอร์รี่และเปปเปอร์มิ้นท์ ล้างออกได้ง่าย ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ส่วนผสมจากธรรมชาติ มีความอ่อนโยนต่อผิว เหมาะสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายหรือผิวบอบบาง

ขวดครีมอาบน้ำเป็นพลาสติครีไซเคิ้ล ดีต่อผิวกายแล้วยังดีต่อสิ่งแวดล้อมด้วย

ขนาด 400 มล.

6. Protex เฟรช

5. Protex โพรเทคส์ ครีมอาบน้ำ หัวปั้ม ซิตี้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 199 บาท

ครีมอาบน้ำสำหรับสายสุขภาพออกกำลังกาย

ครีมอาบน้ำโพรเทคส์ขวดนี้ใช้ทำความสะอาดผิวกายในอย่างสะอาดหมดจด แถมยังมอบความชุ่มชื่นให้กับผิว ไม่แห้งตึง กลิ่นหอมผ่อนคลาย ใช้แล้วรู้สึกสดชื่นสบายตัวตลอดวัน แนะนำให้ใช้หลังออกกำลังกาย จะรู้สึกดีมากเลยค่ะ

ขนาด 800 มล.

5. SHOKUBUTSU Orange peel oil

อันดับที่ 11 SHOKUBUTSU ครีมอาบน้ำ ผิวใส (สีส้ม)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 113 บาท

ครีมอาบน้ำกลิ่นส้ม ทำความสะอาดผิวกายได้สะอาดสดชื่น

ครีมอาบน้ำตัวนี้ มีส่วนผสมของเปลือกส้ม ครีมฟองนุ่มนวล กลิ่นหอมทำให้รู้สึกสดชื่น ใช้แล้วผิวสวย กระจ่านใส น้ำมันสกัดจากผิวส้มจะช่วยทำให้ผิวเนียนสวยไร้จุดด่างดำค่ะ

ขนาด 500 มล.

4. Vaseline เฮลท์ตี้ไวท์ ชมพู

อันดับที่ 25 Vaseline เฮลท์ตี้ไวท์ ชมพู

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 124 บาท

ครีมอาบน้ำกลิ่นหอมชดชื่น อาบน้ำแล้วหอมติดทนนาน

สำหรับครีมอาบน้ำตัวนี้ จะมีฟองครีมนุ่มละเอียด สัมผัสหลังการอาบน้ำรู้สึกชดชื่น ไม่รู้สึกลื่นติดผิว เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวกายของเราให้ดูเต่งตึงและเนียนใสดูสุขภาพดี เหมาะสำหรับผิวหมองคล้ำ

ขนาด 450 มล.

3. Parrot Gold

อันดับที่ 5 Parrot Gold สบู่เหลว 480 มล. เหลือง
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 149 บาท

ครีมอาบน้ำที่ดูแลการไหลเวียนของโลหิต คลายเครียดได้

ครีมฟองของครีมอาบน้ำตัวนี้ละเอียดและเนียนนุ่ม กลิ่นหอมติดผิวยาวนาน แถมยังให้ความชุ่มชื่นต่อผิวกาย มีส่วนช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ซึ่งส่งผลให้ลดความเครียดที่สะสมอยู่ได้ ใช้แล้วผิวสวย เนียนนุ่มและรู้สีกสดชื่นค่ะ

ขนาด 480 มล.

2. LUX Sakura Dream

อันดับที่ 20 LUX ลักส์ ครีมอาบน้ำซากุระ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 105 บาท

กลิ่นหอมละมุน เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวกาย

ลักส์ ครีมอาบน้ำที่ทุกคนยกนิ้วให้ สำหรับอันดับที่2ของเรานี้เป็นกลิ่นซากุระ ใช้แล้วทำให้ผิวดูกระจ่างใส มีออร่า แถมยังเพิ่มความนุ่มชุ่มชื่นให้กับผิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ กลิ่นหอมของซากุระทำให้ใช้แล้วรู้สึกหอมสดชื่น ทั้งหอมและทำให้ผิวดีแบบนี้ ไม่ลองไม่ได้แล้ว!

ขนาด 500 มล.

1. DOVE Gentle Exfoliating Nourshing body wash

1. DOVE Gentle Exfoliating
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 137 บาท

ครีมอาบน้ำที่มาพร้อมกับมอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว

โดฟ เจนเทิล เอ็กซ์โฟลิเอทิ่ง บอดี้ วอช อันดับที่1ของเรานี้ ด้วยส่วนผสมของเอ็กซ์โฟลิเอทิ่งบีดส์ ช่วยขจัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน มีการนำเทคโนโลยี Nutrium MoistureTM ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มหลังอาบน้ำ จึงเหมาะสำหรับคนผิวแห้งและบอบบาง

ช่วยบำรุงให้ผิวดูสุขภาพดี ชำระล้างสิ่งสกปรกและความมันบนผิวกายได้อย่างหมดจด กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุนค่ะ

ขนาด 550 มล.

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรบ้างคะ? สำหรับอันดับของครีมอาบน้ำที่แนะนำไว้

ครีมอาบน้ำมีมากมาย หลายประเภท มีทั้งที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวหนัง ให้ความหอมสดชื่น การบำรุงผิว ถนอมและช่วยรักษาผิว และอื่นๆ ลองเลือกครีมอาบน้ำที่เหมาะสมกับสภาพผิว และความต้องการของคุณดูนะคะ

 • 10 อันดับ เจลอาบน้ำ ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  เจลอาบน้ำเป็นผลิตภัณฑ์อาบน้ำรูปแบบหนึ่งที่ใช้งานได้ง่าย มีสารประกอบแตกต่างจากสบู่ก้อนที่เห็นชัดเจนเลยคือมีความเป็นด่างน้อยกว่า หลังใช้เจลอาบน้ำจึงไม่รู้สึกว่าผิวแห้งกร้านเท่ากับตอนใช้สบู่ก้อน ทั้งนี้ เจลอาบน้ำที่ขายกันอยู่ในท้องตลาดก็มีอยู่หลายสูตรจากหลายยี่ห้อ เช่น Bath & Body Works, Eucerin, L’Occitane, Laroche posay เป็นต้น แต่สาว ๆ รู้ไหมว่าแต่ละสูตรนั้นมีข้อดี-ข้อเสียอย่างไร แล้วแบบไหนจะเข้ากับคุณที่สุด? ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เรามีบทความดี ๆ ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการเลือกซื้อเจลอาบน้ำให้กับสาว ๆ กัน โดยในตอนท้ายเรายังได้จัดอันดับ 10 ผลิตภัณฑ์อาบน้ำมาเป็นตัวเลือกให้สาว ๆ ตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้นด้วย มาติดตามไปพร้อม ๆ กันจนจบ คุณจะได้มีไอเดียเลือกเจลอาบน้ำอย่างถูกวิธีเพื่อปรนนิบัติ ดูแลผิวพรรณให้ดีสมดัง

 • 10 อันดับ สบู่เหลวอาบน้ำเด็กทารก ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  เมื่อพูดถึงสบู่เหลวอาบน้ำเด็ก เราย่อมนึกถึงผลิตภัณฑ์ที่ทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยนกันใช่ไหมคะ แต่ปัจจุบันสบู่สำหรับเด็กนี้ไม่เพียงแค่ทำความสะอาดได้อย่างเดียวแต่ยังช่วยบำรุงผิวและทำให้รู้สึกผ่อนคลายได้ด้วย แถมในท้องตลาดก็มีผลิตภัณฑ์เหล่านี้จำหน่ายมากมายจากหลาย ๆ บริษัท เช่น Kao ผู้นำกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและดูแลสุขภาพ, Pigeon บริษัทที่เน้นผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก เป็นต้น อาจจะทำให้คุณแม่มือใหม่ตัดสินใจเลือกสบู่เหลวอาบน้ำเพื่อลูกน้อยได้ไม่ง่ายเลย ครั้งนี้เราจึงมานำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับสบู่เหลวอาบน้ำสำหรับผิวเด็กทารกโดยเฉพาะ พร้อมทั้งจัด 10 อันดับสบู่เหลวที่คุณแม่หลายท่านไว้วางใจและหาซื้อได้ง่าย ๆ ทางร้านค้าออนไลน์มาให้ด้วย มาดูวิธีเลือกซื้อสบู่เหลวที่เหมาะกับลูกน้อยของคุณกันน

 • 10 อันดับ โลชั่นผิวขาว ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  หนึ่งในค่านิยมของสาวไทยคือ “ผิวขาว” ทำให้หลายคนต้องไปหาไอเทมที่ช่วยเปลี่ยนสีผิวของตัวเองได้อย่างทันตาเห็น ไม่ว่าจะเป็นสบู่ ครีม หรือโลชั่น ซึ่งไอเทมยอดฮิตได้ใจหลายๆ คนที่สุดเห็นจะเป็นโลชั่น เพราะใช้ง่าย ราคาย่อมเยาแถมยังมีให้เลือกหลากหลายสูตรจากแบรนด์ต่างๆ เช่น Nivea,Vaseline และ Bhaesaj เป็นต้น แต่เพราะเหตุนี้เอง ทำให้มือใหม่หัดซื้ออาจเลือกไม่ถูกเอาได้ และแย่กว่านั้นคือไม่รู้ว่าชิ้นไหนปลอดภัย ในครั้งนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมเนื้อหาที่เป็นประโยชน์มาให้เพื่อนๆได้อ่านกัน เนื้อหาทั้งหมดจะแบ่งออกเป็น 2 หัวข้อ ในส่วนแรกผู้เขียนจะขออธิบายถึง “วิธีการเลือก” ซึ่งสามารถทำตามกันได้ง่ายๆ ส่วนลำดับต่อไปคือ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ซึ่งคัดมาเฉพาะรุ่นที่ปลอดภัยโดยเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิว ให้ชาว mybes

 • 10 อันดับ Cleansing Cream ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  แม้จะไม่ค่อยเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในไทย แต่ Cleansing Cream ที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื่นของผิวไปพร้อมๆกับการทำความสะอาดคราบเครื่องสำอางบนผิวหน้าก็ถือเป็นไอเทมที่คนผิวแห้งและคนที่ต้องการชะลอวัย  (Anti-Aging)  ควรมีเป็นอย่างยิ่ง Cleansing Cream มักมีความอ่อนโยนต่อผิวมากกว่าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเมคอัพทั่วไป ใช้งานได้ไม่ยาก บางคนนำ Cleansing Cream มาใช้ร่วมกับ Oil เพื่อให้เข้ากับสภาพผิวของตนเอง ปัจจุบันมี Cleansing Cream หลากหลายยี่ห้อวางขายอยู่ไม่ว่าจะเป็นแบบราคาเบาๆอย่างเช่น Ponds และ Biore ไปจนถึงระดับ High-end เช่น Clarins ซึ่งเชื่อว่ายังคงมีอีกหลายคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้ออย่างไรดี ดังนั้นครั้งนี้เราจะมาแนะนำวิธีการในการเลือกซื้อ Cleansing Cream รวมไปถึงแนะนำ 10 อันดับ Cleansing Cream ยอดฮิตขายดีให้ทุกคนได้นำไปใช้เป็นตัวช่วยในการเลือกซื้อ Cleansing Cream ให้เหมาะกับผิวของตัวเอ

 • 10 อันดับ สครับขัดผิว ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2017
  สวัสดีค่ะคุณผู้อ่าน mybest ทุกท่าน กำลังมองหา “สครับขัดผิว” กันอยู่หรือป่าวเอ่ย? สครับขัดผิวนั้น นอกจากจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเสียเปลี่ยนเป็นผิวใสเมื่อใช้ได้ในระยะหนึ่งแล้วยังช่วยให้ผิวมีความเนียนนุ่มเรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ควรมีติดบ้านไว้ ซึ่งสครับขัดผิวที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายนั้นมีหลายแบรนด์ด้วยกันไม่ว่าจะเป็น Beauty Buffet, Skinfood ฯลฯ จึงทำให้การเลือกบอดี้สครับสำหรับมือใหม่นั้นกลายเป็นเรื่องยาก อีกทั้งในปัจจุบันยังนิยมมอบบอดี้สครับเป็น ‘ของขวัญ’ ให้กันอีกด้วย เพราะฉะนั้นก่อนการเลือกซื้อ เราขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับสครับขัดผิวกันก่อนค่ะ ในครั้งนี้ผู้เขียนขอแนะนำ ‘วิธีการเลือก’ สครับขัดผิวทั้งจาก ‘เนื้อสัมผัส’ และ ‘กลิ่นหอม’ ของผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ ยังได้ทำการจัดอันดับสครับขัดผิวที่ทั้งดีและมีคุณภ

 • 10 อันดับ สบู่ / โฟมล้างหน้า สำหรับผู้หญิงในวัย 40 ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  แม้ว่ากาลเวลาจะทำให้สภาพผิวของคนเราเปลี่ยนแปลงไป แต่ไม่มีใครอยากปล่อยตัวให้ทรุดโทรมหย่อนคล้อยไปตามวัยหรอกใช่ไหมคะ โดยเฉพาะคุณผู้หญิงวัย 40 ปีที่ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ เพราะอยู่ในวัยที่ฮอร์โมนมีการเปลี่ยนแปลงให้เห็นชัดเจนขึ้น เพื่อรักษาความสวยสดงดงามให้อยู่คงนานที่สุด การเอาใจใส่เรื่องผิวพรรณจึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งขั้นตอนการดูแลผิวที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ การทำความสะอาดผิวหน้า นั่นเอง คนวัย 40 ปีมักมีปัญหาจุดด่างดำ, สีผิวไม่สม่ำเสมอ, ความหย่อนคล้อย, ริ้วรอยต่างๆ ทำให้การเลือกใช้สบู่/โฟมล้างหน้ากลายเป็นเรื่องละเอียดอ่อน แต่การเลือกสบู่หรือโฟมล้างหน้าดีๆ สักชิ้นไม่ได้ยากอย่างที่คุณคิดค่ะ ไม่เชื่อลองอ่านบทความดีๆ เกี่ยวกับการเลือกใช้สบู่/โฟมล้างหน้า สำหรับผู้หญิงวัย 40 ปีที่เรานำมาฝากนี้ดูส

 • 10 อันดับ เจลสลายไขมัน ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  หนึ่งในความฝันของผู้หญิงทุกคนคือการมีรูปร่างดี ขาเรียวเล็ก หน้าท้องแบนราบและต้นแขนกระชับ แต่กลับมีอาหารและขนมต่าง ๆ รวมไปถึงความขี้เกียจออกกำลังกายเป็นอุปสรรค ทำให้หลายคนพยายามสรรหาทางลัดมาช่วย หนึ่งในนั้นคือ “เจลสลายไขมัน” ซึ่งมีมากมายหลายสูตรจากหลายแบรนด์ ทั้งสูตรเย็น สูตรร้อน แบบล้างออกและไม่ต้องล้างออก ดังนั้นการอ่าน “วิธีการเลือก” จึงเป็นสิ่งสำคัญมาก เพื่อที่เราจะได้ซื้อสินค้าที่มีคุณภาพมาใช้กันค่ะ หลังจากนั้นมาดูหัวข้อที่ทุกคนรอคอยอย่าง “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ซึ่งผู้เขียนได้เปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ, ราคาและรีวิว เพื่อให้ได้ข้อมูลที่น่าเชื่อถือมากที่สุดมาให้อ่านกันที่นี่ที่เดียวเท่านั้น ส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ วิธีการเลือกเจลสลายไขมัน แม้ว่าผลิตภัณฑ

 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  กลิ่นไม่พึงประสงค์นั้นไม่เพียงแต่สร้างความลำบากใจให้กับเจ้าตัวเพียงผู้เดียวแต่ยังมีผลกระทบต่อคนรอบข้างด้วย ด้วยความที่มนุษย์เราเป็นสัตว์สังคม จำเป็นต้องอยู่ร่วมกับผู้อื่นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ การดูแลรักษาความสะอาดร่างกายจึงเป็นสิ่งสำคัญ นอกจากสบู่อาบน้ำและแป้งทาตัวแล้ว ยังมี “ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย” ที่จะมาช่วยสร้างความมั่นใจให้คุณมากขึ้นได้ เพราะไม่เพียงแต่ช่วยให้ร่างกายมีกลิ่นหอมดึงดูดใจ แต่ยังทำหน้าที่ระงับการเกิดเหงื่อหรือกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ได้อีกด้วย ซึ่งที่วางขายอยู่ทั่วไปทุกวันนี้ก็มีหลากหลายสูตร/ยี่ห้อให้เลือกสรร เช่น Nivea, เต่าเหยียบโลก, Dove เป็นต้น แถมยังมีหลายรูปแบบ อาทิ สเปรย์, โรลออน ฯลฯ เพื่อน ๆ เริ่มสงสัยกันแล้วใช่ไหมคะว่าควรจะเลือกใช้อย่างไรให้เหมาะสมที่สุด? ครั้งน

 • 10 อันดับ แชมพูเด็ก ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  เป็นที่ทราบกันดีว่าผิวหนังของเด็ก ๆ โดยเฉพาะเด็กทารกและเด็กอ่อนวัยทั้งหลายมีความบอบบางอย่างมาก พ่อแม่จึงต้องเลือกซื้อผลิตภัณฑ์การทำความสะอาดผิวและข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ อย่างพิถีพิถันเพื่อความปลอดภัยของลูกน้อยของคุณ โดยเน้นที่สินค้าที่ทำจากวัตถุดิบธรรมชาติหรือที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่าง ๆ เป็นต้น ในบทความนี้เราจะมานำเสนอวิธีการเลือกซื้อแชมพูสำหรับเด็กให้ผู้อ่านกันค่ะ เพราะในท้องตลาดที่ขายกันหลากหลายสูตรและยี่ห้อนั้นอาจทำให้คุณลังเล คิดไม่ตกว่าควรซื้อสินค้าตัวไหนถึงจะดีกับลูกคุณที่สุด เป็นต้นว่า Johnson & Johnson, Babymild, SebaMed, D-Nee และในตอนท้ายทีมงานยังได้รวบรวม 10 ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดีแล้วว่าเหมาะกับเด็ก ๆ มีความอ่อนโยน มีส่วนประกอบที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิว เพื่อเป็นข้อมูลที

 • 10 อันดับ ครีมบำรุงผิวหน้า ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  แม้จะมีคนบอกว่า”จะคบใครสักคนต้องดูที่จิตใจหาใช่หน้าตา”แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าด่านแรกที่ทุกคนดูก่อนเข้าไปทำความรู้จักนั้นคือหน้าตานั่นเอง การดูแลผิวให้ดูดีอยู่เสมอก็เป็นอีกส่วนที่ทำให้หน้าตาสดใสดึงดูดผู้คนเข้ามาทำความรู้จักกับเรามากขึ้น ทั้งยังช่วยชะลออายุของผิวหน้าให้ดูอ่อนกว่าวัยเมื่อเทียบกับผู้ที่ไม่ได้ดูแลผิวพรรณในวัยเดียวกัน นอกจากนี้ครีมบำรุงในปัจจุบันก็ไม่ได้มีคุณสมบัติแค่ชะลอการเกิดริ้วรอยต่างๆเท่านั้น ผู้ผลิตมากมายยังได้ผลิตครีมหลากหลายชนิดมาเพื่อจัดการกับปัญหากังวลใจของสาวๆ เช่น ผิวหมองคล้ำ ผิวแห้งหรือจุดด่างดำ อย่างไรก็ตาม ใช่ว่าครีมที่มีคุณสมบัติดังกล่าวจะแก้ปัญหาผิวของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพเสมอ เพราะผลิตภัณฑ์แต่ละอย่างนั้นเหมาะกับสภาพผิวที่แตกต่างกัน เพื่