• 10 อันดับ น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นเหมาะกับห้องนอน ห้องนั่งเล่น มีแบบสเปรย์ด้วย 1
 • 10 อันดับ น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นเหมาะกับห้องนอน ห้องนั่งเล่น มีแบบสเปรย์ด้วย 2
 • 10 อันดับ น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นเหมาะกับห้องนอน ห้องนั่งเล่น มีแบบสเปรย์ด้วย 3
 • 10 อันดับ น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นเหมาะกับห้องนอน ห้องนั่งเล่น มีแบบสเปรย์ด้วย 4
 • 10 อันดับ น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นเหมาะกับห้องนอน ห้องนั่งเล่น มีแบบสเปรย์ด้วย 5

10 อันดับ น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นเหมาะกับห้องนอน ห้องนั่งเล่น มีแบบสเปรย์ด้วย

เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเคยประสบกับปัญหาเรื่อง "กลิ่น" ภายในบ้านกันใช่ไหมคะ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นอับ กลิ่นสัตว์เลี้ยง หรือกลิ่นอาหาร ซึ่งกลิ่นเหล่านี้นอกจากจะสร้างความรำคาญใจแล้ว ยังอาจติดสะสมอยู่ตามเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ เช่น โซฟาและผ้าม่าน "น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน" จึงกลายเป็นมาเป็นตัวช่วยชิ้นสำคัญ ที่จะช่วยดับกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ตามบริเวณต่าง ๆ และช่วยเปลี่ยนบรรยากาศภายในบ้านให้ไม่น่าเบื่อ นอกจากนี้ น้ำหอมปรับอากาศจากหลายแบรนด์ยังมีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยจากดอกไม้และพืชพรรณตามธรรมชาติ ที่ช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลายเมื่อก้าวเท้ากลับเข้ามาในบ้าน หลังจากเผชิญกับความเหนื่อยล้าในที่ทำงานกันมาทั้งวัน


น้ำหอมปรับอากาศในบ้านมีให้เลือกใช้งานกันอย่างหลากหลายทั้งรูปแบบของผลิตภัณฑ์และชนิดของกลิ่น ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นแนวดอกไม้หวานหอม, กลิ่นแนวซิตรัส, กลิ่นเครื่องเทศ และกลิ่นแนว Woody ซึ่งแต่ละกลิ่นนั้นเหมาะสำหรับการใช้งานเพื่อเพิ่มความหอมให้กับบริเวณที่แตกต่างกันของบ้าน ในบทความนี้เราจึงจะมาแบ่งปันกันถึงวิธีการเลือกซื้อน้ำหอมปรับอากาศในบ้าน ว่าน้ำหอมรูปแบบและกลิ่นใดจะเหมาะกับห้องไหนภายในบ้าน และที่สำคัญ เรายังได้คัดสรร 10 อันดับ น้ำหอมปรับอากาศในบ้านจากหลายยี่ห้อดัง มาให้เป็นไอเดียในการเลือกซื้อกันอีกด้วยค่ะ 

 • แก้ไขล่าสุด: 06-09-2021
 • 84,889 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกน้ำหอมปรับอากาศในบ้าน

น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน มีให้เลือกใช้งานกันอย่างหลากหลาย ทั้งรูปแบบผลิตภัณฑ์และชนิดของกลิ่นหอม ซึ่งหากจะเลือกซื้อให้เหมาะกับบ้านของเราแล้วนั้น จะต้องพิจารณาจากอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ 

เลือกน้ำหอมปรับอากาศในบ้านจากจุดประสงค์ในการใช้

น้ำหอมปรับอากาศในบ้านแบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลัก ๆ ตามจุดประสงค์ในการใช้งาน คือ "แบบสเปรย์" ที่เน้นความสะดวกรวดเร็วในการใช้งาน และ "แบบตั้งโต๊ะ" ที่เน้นการคงความหอม ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกกันหลากหลายรูปแบบ

น้ำหอมปรับอากาศในบ้านแบบสเปรย์ปรับอากาศ หอมทันใจเมื่อฉีด

น้ำหอมปรับอากาศในบ้านแบบสเปรย์ปรับอากาศ หอมทันใจเมื่อฉีด

น้ำหอมปรับอากาศในบ้านแบบ "สเปรย์ " ที่มีแพ็กเกจสะดวกต่อการใช้งานนี้ อาศัยแรงดันภายในขวดสเปรย์เพื่อช่วยในการกระจายละอองน้ำหอมให้ฟุ้งไปทั่วทั้งบริเวณในทันทีเมื่อฉีด จึงสามารถดับกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ ได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นที่แรงอย่างกลิ่นรองเท้า กลิ่นสัตว์เลี้ยง และกลิ่นอับต่าง ๆ แต่เนื่องจากกลิ่นหอมของสเปรย์ปรับอากาศนั้นคงอยู่ได้ไม่นาน จึงต้องคอยฉีดเพิ่มเติมอยู่เรื่อย ๆ หรือใช้ควบคู่กับน้ำหอมปรับอากาศแบบตั้งโต๊ะค่ะ 

น้ำหอมปรับอากาศในบ้านแบบตั้งโต๊ะ หอมยาวนานตลอดทั้งวัน

สำหรับใครที่ต้องการให้บ้านมีกลิ่นหอมอยู่ตลอดเวลา เราขอแนะนำให้เลือกใช้น้ำหอมปรับอากาศแบบตั้งโต๊ะ ที่เพียงตั้งเอาไว้ในบริเวณที่ต้องการ กลิ่นของน้ำหอมก็จะค่อย ๆ ระเหยอย่างช้า ๆ สร้างความหอมอบอวลไปทั่วบริเวณอย่างต่อเนื่องจนกว่าจะหมดอายุการใช้งาน 


โดยส่วนมากน้ำหอมปรับอากาศประเภทนี้จะใช้ได้ประมาณ 1 - 3 เดือน ตามแต่ปริมาณและรูปแบบของผลิตภัณฑ์ เช่น เจลหอมปรับอากาศ, ก้านไม้หอมกระจายกลิ่น, เทียนหอม และน้ำมันหอมระเหย ซึ่งต้องใช้กับเตาอโรมาหรือเครื่องพ่นไอน้ำแบบเสียบปลั๊ก และหากใครยังคงชื่นชอบน้ำหอมแบบสเปรย์แต่เบื่อกับการที่ต้องคอยฉีดเติมกลิ่น ก็ยังมีสเปรย์ปรับอากาศแบบอัตโนมัติให้ได้เลือกใช้งานค่ะ 


นอกจากนี้ น้ำหอมปรับอากาศแบบตั้งโต๊ะจากหลาย ๆ แบรนด์ ยังไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มความหอมให้กับบ้านเพียงเท่านั้น แต่ยังมีดีไซน์ของบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม ซึ่งเหมาะสำหรับนำมาตั้งเป็นของประดับตกแต่งบ้านอีกด้วยค่ะ 

วางน้ำหอมปรับอากาศในบ้านในตำแหน่งที่ถูกต้อง ช่วยให้กระจายกลิ่นหอมได้ดีขึ้น

วางน้ำหอมปรับอากาศในบ้านในตำแหน่งที่ถูกต้อง ช่วยให้กระจายกลิ่นหอมได้ดีขึ้น

เพื่อให้น้ำหอมปรับอากาศสามารถกระจายกลิ่นได้ดียิ่งขึ้น ตำแหน่งในการวางถือได้ว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ โดยอันดับแรกนั้น ให้มองหาทิศต้นลมซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการช่วยกระจายกลิ่นหอมให้อบอวลไปทั่วทั้งห้อง ส่วนตำแหน่งในการวางนั้น เราแนะนำให้วางเอาไว้บนโต๊ะหรือตู้ ในระดับความสูงประมาณเอว ซึ่งเป็นระดับที่อากาศเกิดการหมุนเวียน ทั้งยังเป็นระดับความสูงที่เราสามารถรับรู้ถึงกลิ่นของน้ำหอมได้ดีที่สุด ตามหลักการที่กลิ่นของน้ำหอมนั้นจะกระจายตัวจากที่ต่ำขึ้นสู่ที่สูง ต่างจากการวางบนพื้นซึ่งอากาศไม่ถ่ายเท ทำให้น้ำหอมกระจายตัวได้ไม่ดี และเสี่ยงต่อการพลาดเตะไปโดนน้ำหอมจนหกได้ค่ะ

เลือกกลิ่นของน้ำหอมปรับอากาศในบ้านที่เหมาะกับห้องต่าง ๆ

น้ำหอมปรับอากาศไม่เพียงแต่ช่วยดับกลิ่นอันไม่พึงประสงค์เพียงเท่านั้น แต่กลิ่นของน้ำหอมยังส่งผลต่อทั้งบรรยากาศภายในบ้าน รวมถึงอารมณ์และความรู้สึกของผู้อยู่อาศัย ดังนั้น การเลือกกลิ่นของน้ำหอมปรับอากาศให้เหมาะกับห้องต่าง ๆ ภายในบ้าน จึงเป็นเรื่องที่สำคัญไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ 

น้ำหอมปรับอากาศสำหรับห้องนั่งเล่น : กลิ่นหอมแนวสดชื่น

น้ำหอมปรับอากาศสำหรับห้องนั่งเล่น : กลิ่นหอมแนวสดชื่น

ห้องนั่งเล่นเป็นบริเวณที่สมาชิกในครอบครัวใช้เวลาร่วมกันมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเพียงการสนทนาระหว่างวันหรือกิจกรรมในยามว่างอย่างการดูโทรทัศน์ อีกทั้งห้องนั่งเล่นนั้นยังถือได้ว่าเป็นบริเวณที่เป็นหน้าตาของบ้านในการต้อนรับแขก กลิ่นหอมที่เหมาะกับห้องนั่งเล่นจึงควรเป็นกลิ่นที่ช่วยสร้างบรรยากาศที่มีชีวิตชีวา เช่น กลิ่นแนว Tropical ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างดอกไม้และผลไม้เขตร้อน, กลิ่นแนวซิตรัสอย่างตะไคร้และเซจ หรือจะเลือกใช้กลิ่นที่ให้ความรู้สึกลุ่มลึกและอบอุ่น เช่น กลิ่นแนว Woody, Amber และกุหลาบ ก็น่าสนใจไม่แพ้กันค่ะ 

น้ำหอมปรับอากาศสำหรับห้องนอน : กลิ่นหอมชวนผ่อนคลาย

แน่นอนว่าห้องนอนนั้นย่อมเหมาะกับกลิ่นหอมอ่อน ๆ ชวนให้ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า โดยเฉพาะกลิ่นแนวดอกไม้ เช่น ลาเวนเดอร์ วานิลลา หรือจะเป็นกลิ่นหอมแนวไทย ๆ อย่าง กลิ่นมะลิ ซึ่งนอกจากจะเป็นกลิ่นที่หอมสะอาดแล้ว ยังช่วยให้จิตใจสงบและหลับสบายขึ้นอีกด้วยค่ะ อย่างไรตาม แม้จะเลือกน้ำหอมน้ำปรับอากาศที่ช่วยเรื่องการนอนหลับพักผ่อนกันไปแล้ว แต่หากใครใช้เป็นเครื่องพ่นไอน้ำแบบเสียบปลั๊ก แนะนำให้ตั้งในบริเวณที่ไม่ใกล้กับหัวเตียงจนเกินไป เพราะเสียงการทำงานของเครื่องนั้นอาจรบกวนการนอนได้ค่ะ 

น้ำหอมปรับอากาศสำหรับห้องทำงาน : กลิ่นแนวเครื่องเทศ

น้ำหอมปรับอากาศสำหรับห้องทำงาน : กลิ่นแนวเครื่องเทศ

สำหรับมุมที่ใช้นั่งทำงานภายในบ้านหรือห้องทำงานแบบ Home Office การเลือกใช้น้ำหอมปรับอากาศที่มีกลิ่นแนวเครื่องเทศ เช่น Rosemary และ Cinnamon นอกจากจะช่วยกระตุ้นให้รู้สึกตื่นตัวแล้ว ยังช่วยให้เรามีสมาธิในการทำงานมากขึ้น แต่หากใครต้องการใช้กลิ่นหอมเพื่อช่วยผ่อนคลายความเครียดจากการทำงาน เราแนะนำให้เลือกเป็นน้ำหอมปรับอากาศที่มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยจาก Eucalyptus และ Peppermint ซึ่งให้ความรู้สึกที่สดชื่น หรือจะใช้เป็นกลิ่น Sandalwood เพื่อช่วยให้จิตใจสงบก่อนที่จะเริ่มต้นสะสางงานต่าง ๆ ก็เป็นไอเดียที่ดีไม่น้อยค่ะ 

เลือกน้ำหอมปรับอากาศในบ้านที่สามารถปรับระดับของกลิ่นได้

"กลิ่นหอม" เป็นเรื่องที่ขึ้นอยู่กับความชื่นชอบและรสนิยม รวมทั้งความไวของประสาทในการรับกลิ่นที่แต่ละคนมีมากน้อยแตกต่างกัน ดังนั้น เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาอาการเวียนศีรษะหรือระคายเคืองจมูกจากกลิ่นของน้ำหอมที่แรงเกินไป เราแนะนำให้เลือกซื้อน้ำหอมปรับอากาศที่สามารถปรับระดับของกลิ่นได้ ซึ่งมีให้เลือกกันอย่างหลากหลายเลยทีเดียวค่ะ เช่น ก้านไม้หอมกระจายกลิ่นที่เราสามารถเพิ่มหรือลดจำนวนก้านไม้ให้เหมาะสมกับขนาดของห้องได้ เจลน้ำหอมปรับอากาศที่ปรับระดับของกลิ่นด้วยการเลื่อนฝาครอบผลิตภัณฑ์ขึ้นหรือลง และสเปรย์ปรับอากาศแบบอัตโนมัติที่สามารถตั้งค่าความถี่ในการพ่นละอองน้ำหอมได้ เป็นต้นค่ะ

บทความน้ำหอมปรับอากาศที่เกี่ยวข้อง

นอกจากน้ำหอมปรับอากาศภายในบ้านแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์น้ำหอมสำหรับการใช้งานในบริเวณอื่น ๆ ให้เลือกใช้งานกันอีกด้วยค่ะ เช่น น้ำหอมปรับอากาศสำหรับห้องน้ำที่มักมีปัญหากลิ่นเหม็นกวนใจ และน้ำหอมปรับอากาศสำหรับรถยนต์ที่จำเป็นต้องปิดหน้าต่างอยู่ตลอดเวลาจนทำให้อากาศไม่ถ่ายเท ส่วนวิธีในการเลือกซื้อจะเป็นอย่างไร และมีผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ใดบ้างนั้น ต้องไปติดตามกันต่อในบทความด้านล่างค่ะ 

10 อันดับ น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน ยี่ห้อไหนดี กลิ่นเหมาะกับห้องนอน ห้องนั่งเล่น มีแบบสเปรย์ด้วย

หลังจากที่ทราบถึงวิธีในการเลือกซื้อทั้งจากรูปแบบของผลิตภัณฑ์และชนิดของกลิ่นกันไปแล้ว เราไปดูกันต่อเลยดีกว่าค่ะว่า น้ำหอมปรับอากาศจากยี่ห้อไหนและกลิ่นใดกันบ้าง ที่น่าเลือกซื้อมาเพิ่มกลิ่นหอมให้กับบ้าน

10

Gladeน้ำหอมปรับอากาศในบ้าน เจลหอมปรับอากาศ กลิ่นซากุระ

85 บาท 〜

รูปแบบผลิตภัณฑ์เจลน้ำหอม
ปริมาณ180 กรัม
เหมาะสำหรับห้องห้องนั่งเล่น, ห้องนอน
ปรับระดับความหอมได้
9

MINISOน้ำหอมปรับอากาศในบ้าน ก้านไม้หอมอโรมา Polished Series กลิ่น Lime Blossom & Vanilla

259 บาท 〜

รูปแบบผลิตภัณฑ์ก้านไม้กระจายกลิ่น
ปริมาณ100 มล.
เหมาะสำหรับห้องห้องนั่งเล่น, ห้องนอน
ปรับระดับความหอมได้
8

Ambi Purน้ำหอมปรับอากาศในบ้าน เจลหอมปรับอากาศ กลิ่น Relaxing Levender

135 บาท 〜

รูปแบบผลิตภัณฑ์เจลน้ำหอม
ปริมาณ180 กรัม / ชิ้น
เหมาะสำหรับห้องห้องนอน, ห้องนั่งเล่น
ปรับระดับความหอมได้
7

King's Stellaน้ำหอมปรับอากาศในบ้าน สเปรย์น้ำหอมปรับอากาศ กลิ่น Swiss Ozone

139 บาท 〜

รูปแบบผลิตภัณฑ์สเปรย์ปรับอากาศ
ปริมาณ300 มล.
เหมาะสำหรับห้องห้องนั่งเล่น, ห้องนอน, ห้องทำงาน, ห้องครัว
ปรับระดับความหอมได้
6

Bath & Body Worksน้ำหอมปรับอากาศในบ้าน 3-Wick Candle กลิ่น Eucalyptus Tea

899 บาท 〜

รูปแบบผลิตภัณฑ์เทียนหอม
ปริมาณ411 กรัม
เหมาะสำหรับห้องห้องทำงาน, ห้องนอน
ปรับระดับความหอมได้X
5

AirWickน้ำหอมปรับอากาศในบ้าน สเปรย์ปรับอากาศอัตโนมัติ กลิ่นซัมเมอร์ดีไลท์

333 บาท 〜

รูปแบบผลิตภัณฑ์สเปรย์ปรับอากาศอัตโนมัติ
ปริมาณ250 มล.
เหมาะสำหรับห้องห้องนั่งเล่น
ปรับระดับความหอมได้
4

KARMAKAMETน้ำหอมปรับอากาศในบ้าน สเปรย์น้ำหอมปรับอากาศ กลิ่น Moroccan Otto of Rose

560 บาท 〜

รูปแบบผลิตภัณฑ์สเปรย์ปรับอากาศ
ปริมาณ100 มล.
เหมาะสำหรับห้องห้องนั่งเล่น, ห้องนอน
ปรับระดับความหอมได้
3

BsaBน้ำหอมปรับอากาศในบ้าน ก้านไม้กระจายกลิ่น กลิ่น Pear & Rose

2,590 บาท 〜

รูปแบบผลิตภัณฑ์ก้านไม้กระจายกลิ่น
ปริมาณ200 มล.
เหมาะสำหรับห้องห้องทำงาน, ห้องนั่งเล่น
ปรับระดับความหอมได้
2

PANPURI น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน น้ำมันหอมระเหย กลิ่นตะไคร้และเปลือกส้มแมนดาริน

750 บาท 〜

รูปแบบผลิตภัณฑ์น้ำมันหอมระเหย
ปริมาณ10 มล.
เหมาะสำหรับห้องห้องนั่งเล่น
ปรับระดับความหอมได้
1

KARMAKAMETน้ำหอมปรับอากาศในบ้าน ก้านไม้หอมกระจายกลิ่น กลิ่น Sandalwood

940 บาท 〜

รูปแบบผลิตภัณฑ์ก้านไม้กระจายกลิ่น
ปริมาณ200 ml
เหมาะสำหรับห้องห้องทำงาน, ห้องนั่งเล่น
ปรับระดับความหอมได้

ตารางเปรียบเทียบน้ำหอมปรับอากาศในบ้าน

รูปสินค้า
1
KARMAKAMET น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน ก้านไม้หอมกระจายกลิ่น กลิ่น Sandalwood 1

KARMAKAMET

2
PANPURI น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน น้ำมันหอมระเหย กลิ่นตะไคร้และเปลือกส้มแมนดาริน 1

PANPURI

3
BsaB น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน ก้านไม้กระจายกลิ่น กลิ่น Pear & Rose 1

BsaB

4
KARMAKAMET น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน สเปรย์น้ำหอมปรับอากาศ กลิ่น Moroccan Otto of Rose 1

KARMAKAMET

5
AirWick น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน สเปรย์ปรับอากาศอัตโนมัติ กลิ่นซัมเมอร์ดีไลท์ 1

AirWick

6
Bath & Body Works น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน 3-Wick Candle กลิ่น Eucalyptus Tea 1

Bath & Body Works

7
King's Stella น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน สเปรย์น้ำหอมปรับอากาศ กลิ่น Swiss Ozone 1

King's Stella

8
Ambi Pur น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน เจลหอมปรับอากาศ กลิ่น Relaxing Levender 1

Ambi Pur

9
MINISO น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน ก้านไม้หอมอโรมา Polished Series กลิ่น Lime Blossom & Vanilla 1

MINISO

10
Glade น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน เจลหอมปรับอากาศ กลิ่นซากุระ 1

Glade

ชื่อสินค้า

น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน ก้านไม้หอมกระจายกลิ่น กลิ่น Sandalwood

น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน น้ำมันหอมระเหย กลิ่นตะไคร้และเปลือกส้มแมนดาริน

น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน ก้านไม้กระจายกลิ่น กลิ่น Pear & Rose

น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน สเปรย์น้ำหอมปรับอากาศ กลิ่น Moroccan Otto of Rose

น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน สเปรย์ปรับอากาศอัตโนมัติ กลิ่นซัมเมอร์ดีไลท์

น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน 3-Wick Candle กลิ่น Eucalyptus Tea

น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน สเปรย์น้ำหอมปรับอากาศ กลิ่น Swiss Ozone

น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน เจลหอมปรับอากาศ กลิ่น Relaxing Levender

น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน ก้านไม้หอมอโรมา Polished Series กลิ่น Lime Blossom & Vanilla

น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน เจลหอมปรับอากาศ กลิ่นซากุระ

คุณสมบัติ

ก้านไม้หอมสร้างบรรยากาศผ่อนคลาย ดีไซน์เหมาะเป็นของแต่งบ้าน

กลิ่นหอมผ่อนคลายดั่งในสปา ใช้ได้กับเตาอโรมาและเครื่องพ่นไอน้ำ

ผสานกลิ่นหอมสไตล์ตะวันออก บรรจุภัณฑ์เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

สเปรย์กลิ่นกุหลาบหอมหวาน ปรับบรรยากาศให้โรแมนติกในทันที

คงความหอมตลอดทั้งวัน เลือกปรับระดับได้ ใช้งานได้นานถึง 70 วัน

เทียนหอมไร้เขม่าควันและตะกั่ว กลิ่นหอมช่วยสร้างความผ่อนคลาย

ดับกลิ่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ หอมสะอาดสดชื่นทันทีเมื่อฉีด

หอมละมุน ช่วยสร้างความผ่อนคลาย ใช้งานง่าย ไม่มีสาร CFCs

กลิ่นหอมชวนผ่อนคลาย แพ็กเกจสีสดใสเหมาะสำหรับตกแต่งบ้าน

กลิ่นซากุระหอมสดชื่น ใช้งานสะดวก ราคาคุ้มค่า ใช้ได้นาน 30 วัน

ราคาเริ่มต้น940 บาท750 บาท2,590 บาท560 บาท333 บาท899 บาท139 บาท135 บาท259 บาท85 บาท
รูปแบบผลิตภัณฑ์ก้านไม้กระจายกลิ่นน้ำมันหอมระเหยก้านไม้กระจายกลิ่นสเปรย์ปรับอากาศสเปรย์ปรับอากาศอัตโนมัติเทียนหอมสเปรย์ปรับอากาศเจลน้ำหอมก้านไม้กระจายกลิ่นเจลน้ำหอม
ปริมาณ200 ml10 มล.200 มล.100 มล.250 มล.411 กรัม300 มล.180 กรัม / ชิ้น100 มล.180 กรัม
เหมาะสำหรับห้องห้องทำงาน, ห้องนั่งเล่นห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน, ห้องนั่งเล่นห้องนั่งเล่น, ห้องนอน ห้องนั่งเล่นห้องทำงาน, ห้องนอนห้องนั่งเล่น, ห้องนอน, ห้องทำงาน, ห้องครัวห้องนอน, ห้องนั่งเล่นห้องนั่งเล่น, ห้องนอนห้องนั่งเล่น, ห้องนอน
ปรับระดับความหอมได้X
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน ไม่เพียงแต่ช่วยดับกลิ่นอันไม่พึงประสงค์และสร้างกลิ่นหอม แต่ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ส่งผลต่ออารมณ์และความรู้สึก โดยเฉพาะน้ำหอมปรับอากาศที่มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหย ซึ่งช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลายหรือกระตุ้นให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่า อย่างไรก็ตาม หากใครเลือกน้ำหอมปรับอากาศในรูปแบบของเทียนหอม อย่าลืมดับเทียนก่อนที่จะเผลอหลับ เพื่อป้องกันเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันกันด้วยนะคะ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ ชุดกันฝน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วัสดุ PVC ดีไซน์หลากหลาย ใช้ได้ทั้งชายและหญิง
  10 อันดับ ชุดกันฝน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วัสดุ PVC ดีไซน์หลากหลาย ใช้ได้ทั้งชายและหญิง
  แน่นอนว่า เมื่อเข้าสู่ฤดูฝน อุปกรณ์จำเป็นที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการทำกิจกรรมต่าง ๆ เช่น ปีนเขา, ตกปลา, ปั่นจักรยาน หรือแม้แต่การขับขี่มอเตอร์ไซค์บนท้องถนน ก็คือ “ชุดกันฝน” นั่นเองค่ะ ซึ่งนอกจากชุดกันฝนจะช่วยคลุมเสื้อผ้าและร่างกายของเรา เพื่อป้องกันการเปียกฝนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าร่มแล้ว ยังมีคุณสมบัติที่ดีคือ สามารถพับเก็บและพกพาได้ง่ายโดยไม่กินพื้นที่ในกระเป๋าของคุณได้อีกด้วยดังนั้น เพื่อประโยชน์สูงสุดเมื่อสวมใส่ชุดกันฝน คุณจึงควรพิจารณาถึงหลาย ๆ ปัจจัยในการเลือกซื้อร่วมด้วย ไม่ว่าจะเป็นการระบายความชื้น หรือความสามารถในการทนต่อแรงดันของน้ำฝน วันนี้เราจึงตั้งใจมาแนะนำทุกคนเกี่ยวกับวิธีการเลือกชุดกันฝนที่เหมาะสม รวมถึงได้รวบรวม 10 อันดับ ชุดกันฝนที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพื่อให้คุณได้ไอเดียในการซื้อสินค้าที่ดีที่สุดไปใช้งานในวันที่ฝนตกกันค่ะ !
  เบ็ดเตล็ด
  11,254 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โคมไฟสำหรับอ่านหนังสือ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หลากดีไซน์ ปรับแสงได้ ช่วยถนอมสายตา
  10 อันดับ โคมไฟสำหรับอ่านหนังสือ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หลากดีไซน์ ปรับแสงได้ ช่วยถนอมสายตา
  เวลาที่อ่านหนังสือหรือทำงานโดยอาศัยเพียงแสงจากไฟเพดานอย่างเดียวอาจไม่สว่างเพียงพอ ทำให้สายตาต้องทำงานหนักขึ้น จนเกิดอาการตาล้า แสบตา หรืออ่อนเพลียตามมา และส่งผลให้ไม่สามารถอ่านหนังสือได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในทางกลับกัน หากเรามีแสงไฟที่สว่างมากพอ ก็จะยิ่งช่วยให้สามารถอ่านหนังสือได้ดีขึ้น ดังนั้น โคมไฟสำหรับอ่านหนังสือจึงเป็นสิ่งสำคัญมากกว่าที่ใครหลายคนคิด แต่โคมไฟสำหรับอ่านหนังสือก็มีสีของแสงไฟ ฟังก์ชัน และดีไซน์แตกต่างกันอยู่มากมายจนเลือกซื้อไม่ถูกเลยทีเดียว ในบทความนี้ เราจึงได้รวบรวมข้อมูลที่ควรรู้ก่อนเลือกซื้อโคมไฟมาแนะนำให้กับทุกคน รวมถึง 10 อันดับ โคมไฟสำหรับอ่านหนังสือ รุ่นยอดฮิตจากยี่ห้อต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น PHILIPS, MINISO และ Xiaomi ที่คัดมาแล้วว่ามีคุณภาพจริง ๆ เพียงแค่ติดตามอ่านบทความของเราจนจบคุณก็จะได้ไอเดียในการเลือกซื้อโคมไฟอย่างเหมาะสม หรืออาจได้โคมไฟดี ๆ โดนใจไปไว้ใช้งานกันอีกด้วยนะคะ !
  เบ็ดเตล็ด
  30,693 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Diffuser ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอมผ่อนคลาย มีทั้งแบบเครื่องพ่น และก้านไม้หอม
  10 อันดับ Diffuser ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอมผ่อนคลาย มีทั้งแบบเครื่องพ่น และก้านไม้หอม
  วิธีการผ่อนคลายความเครียดที่สะสมในแต่ละวัน สามารถทำได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นอ่านหนังสือ ฟังเพลง ออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมที่สนใจ และเพื่อให้ร่างกายได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่จากภายใน กลิ่นหอมก็เป็นตัวช่วยเสริมได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ โดยเฉพาะน้ำมันหอมระเหยจากดอกไม้ ผลไม้และพรรณไม้ต่าง ๆ ที่มีคุณสมบัติช่วยปรับสมดุลร่างกายให้รู้สึกผ่อนคลาย ลดความกังวล คลายความตึงเครียด แถมยังฟื้นฟูจิตใจอีกด้วยค่ะการบำบัดด้วยกลิ่นหอมหรือที่เรียกว่า “สุคนธบำบัด” เป็นศาสตร์ที่สืบทอดกันมายาวนานและได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ในปัจจุบันได้มีการพัฒนาและคิดค้น “Diffuser” หรือเครื่องกระจายกลิ่นออกมาในรูปแบบต่าง ๆ ที่จะช่วยให้เพลิดเพลินไปกับกลิ่นหอมได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม หลายคนจึงเกิดคำถามว่าควรจะเลือกซื้อ Diffuser แบบไหนดี วันนี้เราจึงมีวิธีการเลือก Diffuser เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ พร้อมกับ 10 อันดับ Diffuser ประเภทต่าง ๆ มาแนะนำอีกด้วยค่ะ
  เบ็ดเตล็ด
  4,810 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำมันหอมระเหย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอม แท้จากธรรมชาติ
  10 อันดับ น้ำมันหอมระเหย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอม แท้จากธรรมชาติ
  ปัจจุบันนี้หลายคนคงเห็นว่าน้ำมันหอมระเหยเป็นที่นิยมใช้เป็นอย่างมาก ทั้งในบ้านเรือน อุตสาหกรรมการนวด และสปา เนื่องจากสรรพคุณที่สามารถบำบัดความเครียดและความเหนื่อยล้าได้เป็นอย่างดี ยิ่งไปกว่านั้น น้ำมันหอมระเหยบางชนิดยังสามารถนำมารักษาอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย รวมถึงช่วยส่งเสริมการนอนหลับและสร้างบรรยากาศให้กับคู่รักได้อีกด้วย โดยสามารถใช้งานได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการทาลงบนผิวโดยตรง การหยดลงในอ่างอาบน้ำ หรือการใช้เครื่องพ่นไอน้ำเพื่อกระจายละอองฝอยภายในห้องก็ได้เช่นกันวันนี้เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ น้ำมันหอมระเหย แนะนำ และเรียบเรียงข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับวิธีการเลือกน้ำมันหอมระเหย และสรรพคุณที่น่าสนใจของดอกไม้แต่ละชนิด เพื่อเป็นประโยชน์ให้กับทุกคนในการเลือกซื้อน้ำมันหอมระเหยให้กับตัวเองหรือซื้อเป็นของขวัญให้กับผู้อื่นในโอกาสต่าง ๆ ค่ะ
  เบ็ดเตล็ด
  33,528 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ร่มกันแดด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กันยูวี มีทั้งขนาดพกพาและขนาดใหญ่
  10 อันดับ ร่มกันแดด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กันยูวี มีทั้งขนาดพกพาและขนาดใหญ่
  อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่า ประเทศไทยของเรานั้นมีอากาศร้อนตลอดทั้งปี และยิ่งอากาศร้อนมากเท่าไร แดดก็ยิ่งแรงมากเท่านั้น จึงทำให้หลายคนเลือกที่จะหลีกเลี่ยงการออกไปข้างนอก เพราะนอกจากแสงแดดจะทำให้ผิวเสียแล้ว ยังเป็นตัวการที่ทำให้เกิดมะเร็งผิวหนังจากรังสี UV ที่มากับแสงแดดได้อีกด้วย แต่เมื่อมีความจำเป็นที่ต้องออกไปข้างนอก อุปกรณ์อย่าง "ร่มกันแดด" จึงเปรียบเสมือนของวิเศษที่ช่วยป้องกันแสงแดดและรังสี UV อันร้อนแรงไม่ให้กระทบสู่ร่างกายของคุณโดยตรงได้ แต่การเลือกซื้อร่มกันแดดสักคันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะในท้องตลาดก็มีทั้งร่มสำหรับกันแดดและกันฝนปะปนกันไป อีกทั้งยังแบ่งออกเป็นอีกหลายประเภท ซึ่งแต่ละประเภทก็เหมาะสมกับลักษณะการใช้งานที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้น บทความนี้จะแนะนำให้คุณได้รู้จักกับวิธีการเลือกร่มกันแดดที่ถูกต้อง เพื่อใช้เป็นแหล่งอ้างอิงในการเลือกซื้อร่มกันแดดที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด นอกจากนี้ เรายังมาพร้อมกับ 10 อันดับ ร่มกันแดดที่ได้รับความนิยมและสามารถกันแดดได้อย่างดีเยี่ยม ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ
  เบ็ดเตล็ด
  16,835 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ พรมดักฝุ่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดักฝุ่นและสิ่งสกปรกได้ดี มียางกันลื่น ใช้วัสดุ PVC ทนทาน
  10 อันดับ พรมดักฝุ่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดักฝุ่นและสิ่งสกปรกได้ดี มียางกันลื่น ใช้วัสดุ PVC ทนทาน
  ปัญหาเรื่องฝุ่นหรือสิ่งสกปรกภายในบ้านเป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่กวนใจใครหลายคนมานาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบ้านที่มีสมาชิกครอบครัวเป็นภูมิแพ้หรือบ้านที่มีเด็กเล็กอาศัยอยู่ ดังนั้น การป้องกันฝุ่นเข้ามาในบ้าน เพื่อลดภาระการทำความสะอาดจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจและควรให้ความสำคัญ ซึ่งวิธีหนึ่งที่สามารถทำได้ง่าย ๆ ก็คือ การหาพรมดักฝุ่นมาใช้งาน เพื่อทุ่นแรงในการทำความสะอาดและเป็นการป้องกันสิ่งสกปรกตั้งแต่หน้าประตูบ้านเลยอย่างไรก็ตาม พรมดักฝุ่นที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้นมีหลายยี่ห้อและหลายรูปแบบ วันนี้เราจึงมานำเสนอวิธีการเลือกพรมดักฝุ่นที่จะตอบโจทย์ความต้องการของคุณ และ 10 อันดับ พรมดักฝุ่นที่น่าสนใจและสามารถสั่งซื้อได้ทางช่องทางออนไลน์มาฝากทุกคนกันค่ะ
  เบ็ดเตล็ด
  83 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่