• 10 อันดับ บลัชออนปัดแก้ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ บลัชออนปัดแก้ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ บลัชออนปัดแก้ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ บลัชออนปัดแก้ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ บลัชออนปัดแก้ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ บลัชออนปัดแก้ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

หนึ่งในไอเทมเครื่องสำอางที่เราเชื่อว่าสาว ๆ ทุกคนต้องมีติดบ้านไว้เลยก็คือ “บลัชออน” เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มสีสันให้กับพวงแก้มแล้ว ยังทำให้แลดูเป็นคนมีสุขภาพดี และที่สำคัญ ยังช่วยเปลี่ยนลุคในแต่ละวันของเราได้อีกด้วย การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้จึงมีความสำคัญมาก แต่คำถามต่อมา คือ “จะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับตัวเองล่ะ!?” เพราะทุกวันนี้บลัชออนมีมากมายหลายสี หลายเนื้อให้เลือกเหลือเกิน ถ้าเลือกผิดขึ้นมาล่ะก็ หน้าปังอาจได้พังแน่ ๆ ค่ะ !

ในครั้งนี้ ผู้เขียนจึงขอมาแนะนำ “วิธีการเลือก” และ “10 อันดับ บลัชออนปัดแก้ม” ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ, รีวิวผู้ใช้จริงและราคา เพื่อให้สาว ๆ ทุกคนได้มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนการสั่งซื้อ ซึ่งจะน่าสนใจแค่ไหนนั้น ตามมาอ่านกันเลยค่ะ !

ผูู้เชี่ยวชาญสำหรับบทความนี้

Loveberry Joyjee
 • แก้ไขล่าสุด: 20-03-2020
 • 14,753 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

บลัชออนปัดแก้มมีหน้าที่อะไร

บลัชออนปัดแก้มมีหน้าที่อะไร

เหมือนจะเป็นไอเทมแต่งหน้าที่ใช้ง่ายไม่ต้องพิถีพิถันเวลาทาแต่ความจริงการลงบลัชออนนั้นสามารถเปลี่ยนลุคหรือเปลี่ยนแม้กระทั่งรูปหน้าก็ยังได้ เพราะคนที่แก้มมีสีสัน หน้ามีเลือดฝาดจะแลดูเป็นคนที่ร่างกายแข็งแรง อ่อนวัย ผู้ผลิตเครื่องสำอางจึงพัฒนาบลัชออนขึ้นมาเพื่อทำหน้าที่ช่วยเหลือสาว ๆ ให้เติมแต้มสีที่แก้มได้สมบูรณ์แบบมากขึ้น มีสีสันให้เลือกมากมายไม่แพ้ลิปสติกหรืออายแชโดว์เลยทีเดียว ซึ่งบางสีจะใช้ปัดเป็นไฮไลท์หรือคอนทัวร์เพื่อปรับรูปทรงของหน้าก็ได้ เห็นไหมคะว่าบลัชออนเป็นไอเทมสำคัญที่ขาดไม่ได้ในการแต่งหน้าเลยค่ะ

วิธีการเลือกบลัชออนปัดแก้ม

หลายคนอาจจะคิดว่าวิธีการเลือกบลัชออนนั้นไม่ใช่เรื่องยาก ก็แค่เลือกสีที่ชอบหรือที่ดูแล้วเข้ากับสีผิวก็พอ แต่ในความเป็นจริงมีสิ่งที่ต้องคำนึงมากกว่านั้นอีกค่ะสาว ๆ และเพื่อไม่ให้ชาว mybest ต้องเลือกพลาด ผู้เขียนได้รวบรวมข้อมูลทั้งหมดมาให้แล้วค่ะ

เลือกประเภทและสี โดยคำนึงถึง “ฟินิชลุค” ที่ต้องการ

โดยทั่วไปบลัชออนมีอยู่ด้วยกัน 3 ประเภท ได้แก่ “แบบฝุ่น”, “แบบครีม” และ “แบบลิควิด” ซึ่งแต่ละประเภทมีวิธีการใช้, ฟินิชลุคและเนื้อสัมผัสที่แตกต่างกันออกไป เพื่อให้ได้ลุคที่สมบูรณ์แบบที่สุด อย่าลืมหาสีบลัชออนที่เหมาะกับตัวเองด้วยนะคะ

แบบฝุ่น : ซับความมัน ได้ฟินิชลุคผิวแมตต์

ถือเป็นประเภทของบลัชออนยอดฮิตที่แบรนด์เครื่องสำอางมักจะผลิตออกมาจำหน่ายค่ะ ลักษณะเด่น คือ สามารถใช้งานได้ง่าย เหมาะกับสาวที่ชอบฟินิชลุคแบบแมตต์ ตัวผงฝุ่นจะช่วยซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยลดความมันวาวให้สาวผิวมันได้ ที่สำคัญ บลัชออนประเภทนี้ยังมีสีให้เลือกมากมายอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าบลัชออนประเภทนี้จะทนทานต่อความมันแต่กับเหงื่อหรือน้ำคุณเขาสู้ไม่ไหวนะคะ สามารถหลุดหรือจางง่ายมาก นอกจากนี้ ยังควรใช้แปรงในการปัดโดยเลือกแปรงที่ขนนุ่มอ่อนโยนต่อผิวมากที่สุด ปัดเบา ๆ เพื่อป้องกันไม่ให้ผิวถูกเสียดสีจนเกิดการระคายเคืองได้ค่ะ

แบบครีม : ฟินิชลุคผิวฉ่ำวาว ติดทนนานและสีสวย

เป็นบลัชที่เกาะติดผิวทนนาน เนื้อครีมมีความชุ่มชื้นอยู่สูง ทำให้ฟินิชลุคดูฉ่ำวาว เหมาะสำหรับสาวผิวแห้งที่ต้องการความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า แต่สาวผิวมันก็อย่าเพิ่งเสียใจนะคะ คุณเองก็สามารถใช้ได้ด้วยเหมือนกัน เพียงแต่ต้องระวังว่า ถ้าทาเยอะเกินไปอาจจะเป็นคราบได้ บางผลิตภัณฑ์สามารถใช้เป็นลิปสติกได้ด้วยเหมาะกับการพกพาไปใช้ยิ่งนัก

แบบลิควิด : ฟินิชลุคเป็นธรรมชาติ/ต้องอาศัยทักษะในการใช้

แบบลิควิด : ฟินิชลุคเป็นธรรมชาติ/ต้องอาศัยทักษะในการใช้

สาว ๆ สาวกเกาหลีจะต้องถูกใจบลัชออนประเภทนี้แน่นอนค่ะ เพราะให้ฟินิชลุคที่เป็นธรรมชาติที่สุดในบรรดาเนื้อบลัชออนทั้งหมด แก้มของคุณจะดูมีเลือดฝาด แถมยังฉ่ำวาวเล็กน้อยราวกับคนมีสุขภาพดีมาจากภายใน นอกจากนี้ เนื้อลิควิดยังออกสีบนพวงแก้มได้ชัดเจน ไม่ต้องทาย้ำหลายครั้ง


คล้าย ๆ กับแบบครีมบลัชออน ประเภทนี้ค่อนข้างติดทนไม่ต้องกลัวหน้าหลุดลอกระหว่างวัน แต่จะมีปัญหาตรงที่บางผลิตภัณฑ์อาจจะเบลนด์สียาก ต้องอาศัยทักษะ จึงไม่เหมาะสำหรับมือใหม่หัดแต่งค่ะ

เลือกเฉดสีที่เข้ากับสีผิวและลุคที่ต้องการ

เลือกเฉดสีที่เข้ากับสีผิวและลุคที่ต้องการ

ถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่สาว ๆ ควรใส่ใจ เพราะลุคของเราจะสวยหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับ “สี” นี่แหละค่ะ ซึ่งแต่ละโทนก็จะให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป แนะนำให้เลือกตามบรรยากาศหรือโอกาสที่ต้องการใช้งาน และถ้ายิ่งแมทช์กับสีเสื้อผ้าของคุณด้วยแล้วล่ะก็ ยิ่งเพอร์เฟคเลยค่ะ !

  • โทนสีแดง : ให้ความรู้สึกเซ็กซี่น่าค้นหา
 • โทนสีชมพู : ดูน่ารักใส ๆ
 • โทนสีส้ม : สดใสร่าเริง กระตือรือร้น
 • โทนสีม่วง : ปกปิดความหมองคล้ำ ให้ผิวดูขาวใส

อย่างไรก็ตาม อย่าลืมเลือกให้ตรงกับสกินโทนของตัวเองด้วยนะคะ ซึ่งมีอยู่ด้วยกัน 2 โทน ได่แก่ โทนเหลืองและน้ำเงิน ถ้าอันเดอร์โทนของเราเป็นสีเหลือง ให้เลือกบลัชออนโทนอุ่นอมส้ม แต่ถ้าเป็นสีน้ำเงินให้เลือกใช้สีโทนชมพูอมม่วง
Tip : วิธีตรวจดูสกินโทนของตัวเอง ให้สาว ๆ ยืนท่ามกลางแสงธรรมชาติ พลิกข้อมือของตัวเองขึ้นดูเส้นเลือด ถ้าเส้นเลือดเป็นสีน้ำเงินหรือม่วง = สกินโทนสีน้ำเงิน (Cool Tone) แต่ถ้าเส้นเลือดเป็นสีเขียว = สกินโทนสีเหลือง (Warm Tone)

เลือกบลัชออนที่ติดผิวนาน ทนเหงื่อและการปัดถู

เวลาเลือกบลัชออนก็เหมือนกับการเลือกรองพื้นค่ะ เราต้องหาตัวที่ทนเหงื่อเกาะติดผิวทนนาน ถ้าจะเทียบกันบลัชแบบครีมและแบบลิควิดจะค่อนข้างติดทนกว่าบลัชแบบฝุ่น แต่แบบฝุ่นที่ติดค่อนข้างทน ก็จะทนต่อเหงื่อและการเสียดสีเมื่อถูกปัดถูด้วย

ความสะดวกในการใช้งานของตลับและอุปกรณ์ในการลงบลัช

เนื่องจากบลัชออนอาจเป็นสิ่งที่เราหยิบใช้ทุกวัน เพื่อจะได้พกพาง่ายและใช้ได้อย่างสะดวก บรรจุภัณฑ์และอุปกรณ์อย่างแปรง หรือพัฟ ก็เป็นอีกเรื่องที่มองข้ามไม่ได้เมื่อเลือกซื้อเครื่องสำอาง แต่เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่แนะนำได้ยากค่ะ เพราะแต่ละคนอาจมีความรู้สึก ความชอบต่อผลิตภัณฑ์ที่ต่างกัน แต่โดยทั่วไปแล้ว บรรจุภัณฑ์ของบลัชแบบฝุ่นผง ก็ต้องไม่ทำให้เกิดการปลิวได้ง่าย, แปรงหรือพัฟต้องใช้แล้วไม่ระคายผิว เป็นต้นค่ะ 

ผู้เชี่ยวชาญจาก
mybest

10 อันดับ บลัชออนปัดแก้ม ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

ลำดับต่อไปผู้เขียนจะขอแนะนำผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ต่าง ๆ ทั้งราคาถูกและแพง ที่สาว ๆ ให้การยอมรับ เพื่อให้ชาว mybest ได้ลองเลือกสิ่งที่ดีที่สุดกับตัวเองและเป็นข้อมูลก่อนตัดสินใจซื้อกันนะคะ มาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าจะมียี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนดังกันบ้าง
10
ประเภทครีม
ปริมาณบรรจุ15 ml
9
ประเภทครีม
ปริมาณบรรจุ10 ml
8
ประเภทฝุ่น
ปริมาณบรรจุ6.3 g
7
ประเภทฝุ่น
ปริมาณบรรจุ8 g
6
ประเภทฝุ่น
ปริมาณบรรจุ4 g
5
ประเภทฝุ่น
ปริมาณบรรจุ5.5 g
4
ประเภทฝุ่น
ปริมาณบรรจุ6 g
3
ประเภทฝุ่น
ปริมาณบรรจุ8 g
2
ประเภทฝุ่น
ปริมาณบรรจุ4.8 g
1
ประเภทฝุ่น
ปริมาณบรรจุ4.5 g

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
MAYBELLINE NEW YORK FIT ME BLUSH 1

MAYBELLINE NEW YORK

2
NARS Blush 1

NARS

3
NYX Professional Makeup Ombre Blush 1

NYX Professional Makeup

4
MAC Powder Blush 1

MAC

5
3CE MOOD RECIPE FACE BLUSH 1

3CE

6
IN2IT Sheer Shimmer Blush 1

IN2IT

7
Sleek MakeUP Blush 1

Sleek

8
Canmake Glow Fleur Cheeks 1

Canmake

9
Glossier Cloud Paint 1

Glossier

10
e.l.f Studio HD Blush 1

e.l.f

ชื่อสินค้า

FIT ME BLUSH

Blush

Ombre Blush

Powder Blush

MOOD RECIPE FACE BLUSH

Sheer Shimmer Blush

MakeUP Blush

Glow Fleur Cheeks

Cloud Paint

Studio HD Blush

คุณสมบัติสีสันสดใส เนื้อแมตต์ละมุน ป...สีชัด ติดทนนาน มีหลายเฉดสีแ...สีแบบออมเบร ปัดโครงหน้าให้ไ...เม็ดสีชัดเจน ปัดแล้วเป็นธรร...บลัชคุมมัน สีแนวนู้ด เกลี่ย...ผสมวิตามินอี เพิ่มความชุ่มช...เพิ่มเลเยอร์ได้โดยไม่เป็นปื...บลัชออนราคาดี ไล่สีสดใส ปัด...บลัชเนื้อครีมเจล แพ็กเกจเก๋...สีสวยเป็นธรรมชาติ เนื้อครีม...
ราคา249 บาท1,250 บาท499 บาท1,120 บาท750 บาท179 บาท130 บาท380 บาท769 บาท379 บาท
ประเภทฝุ่นฝุ่นฝุ่นฝุ่นฝุ่นฝุ่นฝุ่นฝุ่นครีมครีม
ปริมาณบรรจุ4.5 g4.8 g8 g6 g5.5 g4 g8 g6.3 g10 ml15 ml
ลิงค์สินค้า

เคล็ดลับที่ไม่ลับในการลงบลัชออน

ต่อให้มีบลัชออนสีสวยถูกใจแค่ไหนถ้าลงไม่ถูกต้องความสวยอาจจะลดลงไปได้ วิธีการลงบลัชออนให้สวยนั้นต้องสัมพันธ์กับรูปหน้า ตำแหน่งที่ทาและเกี่ยวข้องกับอายุด้วยนะคะ เราขอแนะนำการลงบลัชออนที่ถูกต้องให้สาว ๆ เข้าใจได้ง่าย ๆ ดังนี้เลยค่ะ

ตำแหน่งมาตรฐานในการลงบลัชออน

ตำแหน่งในการลงบลัชออนโดยทั่วไปคือต้องทาบนโหนกแก้ม ซึ่งจุดตั้งต้นจะเป็นจุดตัดเมื่อลากเส้นแนวตั้งจากกลางตาดำและเส้นแนวขวางจากปีกจมูกไปใบหูมาชนกัน สำหรับบลัชแบบฝุ่นและแบบครีมให้ลงบลัชลงบนจุดเริ่มต้นบนโหนกแก้มก่อนแล้วค่อยไล่สีโดยรอบให้อ่อนลง ส่วนแบบลิควิดให้แต้ม 3 จุดแล้วเบลนด์สู่ผิวค่ะ


การลงบลัชออนของรูปหน้าแต่ละแบบ

  เมื่อคนเรามีรูปหน้าที่ต่างกันวิธีการลงบลัชออนก็ต้องเปลี่ยนไป แต่ถ้าทราบวิธีการลงแบบมาตรฐานแล้วการปรับวิธีทาบลัชออนให้เข้ารูปหน้าก็ไม่ยากเลยค่ะ

 • สาวหน้ากลม : ให้ทาบนจุดที่สูงที่สุดของโหนกแก้ม ไล่ไปที่ขมับ

 • สาวหน้ายาว : ให้ทาต่ำกว่าโหนกแก้ม ปาดเป็นทางยาวไปด้านข้าง

 • สาวหน้ารูปหัวใจ : ให้ทากลางโหนกแก้ม วนเป็นทรงกลม

 • สาวหน้าเหลี่ยม : ให้ทาจากกลางโหนกแก้ม ปาดเป็นวงรีไปที่ขมับ และทาบาง ๆ ตรงบริเวณกรามด้วย

อีกอย่างถ้าทาบลัชออนต่ำเกินไปก็จะทำให้ดูแก้มตก เหมือนคนมีอายุได้ค่ะ ดังนั้นการลงบลัชออนตรงโหนกแก้มด้านบน ๆ หน่อยแล้วปาดไปที่หางตา จะได้ผลเหมือนการยกหน้าให้สูงขึ้น เป็นการลิฟท์หน้าให้ดูอ่อนวัยได้ด้วยนะคะ


ถ้าสับสนกับการจับคู่สีในการแต่งหน้า ให้แมทช์สีแก้มกับสีปาก

เคยไหมคะพอลงบลัชออนแล้วรู้สึกว่าการแต่งหน้ามันไปคนละทิศละทาง เพราะแก้มกับปากเป็นจุดเด่นจุดสำคัญบนใบหน้าถ้าพลาดไปจะเป็นเรื่องใหญ่ ดังนั้นคนที่มีปัญหาเรื่องการจับคู่สีแก้มกับสีปากแบบนี้ เคล็ดลับก็คือให้ทาแก้มและปากด้วยสีเดียวกันไปเลย เพียงเท่านี้ใบหน้าโดยรวมก็จะได้สมดุล ไม่ดูผิดแปลก จะใช้เทคนิคเดียวกับการทาอายแชโดว์สีเดียวกัน แต่งหน้าให้เข้ากับสีคิ้วก็ได้ค่ะบทส่งท้าย

ตอนนี้หลายคนก็คงจะรู้แล้วว่า การเลือกบลัชออนนั้นไม่ได้คำนึงถึงแต่เรื่องสีเพียงอย่างเดียว เพราะต้องใส่ใจกับฟินิชลุคและความยากง่ายในการใช้งานด้วย ดังนั้น การเลือกบลัชออนจาก 10 อันดับสินค้าที่เรานำมาแนะนำ จึงอาจไม่ใช่สิ่งสำคัญที่สุด แต่สาว ๆ ควรเลือกสิ่งที่เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด เพื่อให้ลุคของเราดูสมบูรณ์แบบนะคะ

และเมื่อได้ผลิตภัณฑ์ที่ถูกใจกันไปแล้ว อย่าลืมหาแปรงหรือฟองน้ำดี ๆ สักชิ้นหนึ่ง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของบลัชออนและเพื่อป้องกันไม่ให้ผิวหน้าถูกนิ้วมือหรือแปรงขนแข็งเสียดสีจนระคายเคืองเอาได้ โดยปัดให้เข้ากับรูปหน้า

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ แป้งฝุ่นสำหรับสำหรับผู้หญิงในวัย 30 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แป้งฝุ่นสำหรับสำหรับผู้หญิงในวัย 30 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  Loose Powder หรือแป้งฝุ่นสำหรับทาหน้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำหน้าที่ช่วยล็อกเครื่องสำอางให้ติดทนนานตลอดวัน ว่าแต่สาว ๆ พึงพอใจกับแป้งฝุ่นที่กำลังใช้อยู่ตอนนี้หรือเปล่าคะ เมื่อเวลาผ่านไป ผิวบริเวณ T-Zone มันเยิ้มขึ้นรึเปล่า บริเวณริมฝีปากหรือตาดูเหี่ยวแห้งขึ้นไหม ถ้ามีปัญหาดังที่กล่าวมา การเปลี่ยนแป้งฝุ่นอาจจะสามารถช่วยแก้ปัญหานี้ได้ นอกจากนี้การแต่งหน้าจะออกมาสวยงามหรือไม่นั้นก็ขึ้นอยู่กับการเลือกใช้แป้งฝุ่นด้วยนะคะวันนี้เราจะมาดูกันว่าแป้งฝุ่นที่เป็นที่นิยมสำหรับสาววัย 30 นั้นเป็นอย่างไร แล้วเทคนิคการเลือกแป้งฝุ่นนั้นมีอะไรบ้าง นอกจากนี้ ในช่วงท้ายของบทความเรายังแนะนำ 10 อันดับแป้งฝุ่นสำหรับสำหรับผู้หญิงในวัย 30 ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ เพื่อเป็นข้อมูลให้สาว ๆ ใช้ในการตัดสินใจซื้อแป้งฝุ่นดี ๆ ซักตลับให้ตัวเองค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  14,788 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ มูสล้างหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ มูสล้างหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “มูสล้างหน้า” ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ เพราะให้สัมผัสที่นุ่มนวลกับผิวหน้า ลดการเสียดสีที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ในขณะเดียวกันก็ยังทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ปัจจุบันไม่เพียงเฉพาะแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นอย่าง Biore และ Hada Labo เท่านั้น Nivea แบรนด์เยอรมันก็ได้ผลิตมูสล้างหน้าออกมาเช่นกัน บางแบรนด์ยังพัฒนามูสให้มีคุณสมบัติ 2 in 1 ทำความสะอาดเครื่องสำอางพร้อมล้างหน้าไปด้วยในคราเดียว ทำให้สาว ๆ หลายคนหันมาเลือกใช้มูสแทนโฟมล้างหน้าทั่วไปอย่างไรก็ตาม มูสล้างหน้ามีอยู่หลายสูตร ทั้งสูตรผิวมัน สูตรผิวแห้ง หรือแม้แต่สูตรผิวแพ้ง่าย ดังนั้นการรู้จัก “วิธีการเลือก” จึงเป็นสิ่งสำคัญ ขณะเดียวกันการรับชม “10 อันดับ มูสล้างหน้า” ที่ผ่านการเปรียบเทียบราคา คุณสมบัติ และรีวิวผู้ใช้จริง ก็จะช่วยให้สาว ๆ ได้มีข้อมูลในการตัดสินใจก่อนการเลือกซื้อเพิ่มขึ้น ส่วนจะเป็นอย่างไรนั้น ตามมาอ่านกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  2,007 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อายครีมสำหรับคนวัย 30 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อายครีมสำหรับคนวัย 30 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  อายุอาจเป็นเพียงตัวเลขสำหรับบางเรื่องแต่ในเรื่องผิวพรรณแล้ว สาว ๆ ไม่ควรยอมแพ้ให้กับวัยที่มากขึ้นด้วยการปล่อยปละละเลยการบำรุงผิว เพราะผิวที่เสียไปแล้วจะเรียกคืนกลับมายาก ซึ่งสัญญาณแห่งปัญหาผิวมักปรากฏให้เห็นเด่นชัดขึ้นเมื่ออายุเข้าเลข 3 อาทิ ริ้วรอย, ผิวหย่อนคล้อย, ฝ้า-กระ, จุดด่างดำและความหมองคล้ำ โดยเฉพาะผิวรอบดวงตาที่เสี่ยงกับการเกิดริ้วรอย, รอยตีนกา, ถุงใต้ตาได้ง่ายกว่าบริเวณอื่น ๆ ดังนั้น คนที่อายุเข้าสู่วัยที่ 30 ควรเริ่มมองหาอายครีมที่จะมาช่วยบำรุงผิวและแก้ไขจุดบกพร่องต่าง ๆ เหล่านั้นกันได้แล้วค่ะในท้องตลาดปัจจุบันมีอายครีมให้คุณเลือกสรรอยู่หลากหลายยี่ห้อ เช่น SK-II, Estee Lauder, Clinique ฯลฯ ซึ่งล้วนแต่มีคุณสมบัติเด่นแตกต่างกันไป หลัก ๆ แล้วจะเน้นไปที่การฟื้นฟูผิวและบำรุงผิวรอบดวงตาให้กับคนวัย 30 ขึ้นไป ในบทความนี้เราจึงจะมากล่าวถึงการเลือกครีมรอบดวงตาให้เหมาะกับคนวัย 30 ปี ตลอดจนผู้ที่มีอายุมากกว่านั้น เพื่อให้คุณมีข้อมูลพร้อมรับมือกับปัญหาผิวที่อาจเกิดขึ้น นอกจากนี้ ตอนท้ายเรายังได้รวบรวม 10 อันดับผลิตภัณฑ์อายครีมที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ, รีวิวการใช้ และหาซื้อได้ง่ายผ่านทางออนไลน์มาเป็นไอเดียให้กับผู้อ่านทุกท่านในการเลือกซื้ออายครีมคุณภาพดีมาไว้ใช้กันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  8,830 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ คอนซีลเลอร์ ปกปิดจุดด่างดำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ คอนซีลเลอร์ ปกปิดจุดด่างดำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  การตกแต่งผิวหน้าด้วยเครื่องสำอางนั้นมีจุดประสงค์เพื่อเติมแต่งสีสันให้ผิวคุณสวยใสเรียบเนียนไร้จุดบกพร่องเช่น จุดด่างดำ ซึ่งไอเทมสำคัญที่จะมาช่วยปกปิดจุดด่างดำให้ดูเป็นธรรมชาติก็คือคอนซีลเลอร์นั่นเองค่ะ หน้าที่ของคอนซีลเลอร์ดูจะคล้ายคลึงกับรองพื้นแต่ความเป็นจริงแล้ว ทั้ง 2 อย่างนี้มีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน ในที่นี้เราจะกล่าวถึงประโยชน์หลักของคอนซีลเลอร์ซึ่งสาว ๆ ที่ชอบการแต่งหน้ามักจะรู้กันดีอยู่แล้ว ว่าเป็นเครื่องมือมหัศจรรย์ที่ใช้แต้มลงเฉพาะจุดในปริมาณเพียงเล็กน้อยแต่สามารถปกปิดรอยดำและริ้วรอยต่าง ๆ ได้อยู่หมัดในระยะหลังที่อุตสาหกรรมการแต่งหน้าเป็นที่นิยมในหมู่คนไทย เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงไปตามคอนซีลเลอร์ที่เขาว่าดีว่าเลิศมาครอบครองกันบ้างแล้ว เช่น Nars, MAC cosmetics, Urban Decay ฯลฯ แต่เพื่อให้คุณได้ซื้อคอนซีลเลอร์ที่ตรงจุดประสงค์การใช้งานมากที่สุด ครั้งนี้เราจึงมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อคอนซีลเลอร์สำหรับปกปิดจุดด่างดำกันและยังได้รวบรวม 10 อันดับคอนซีลเลอร์ที่อัพเดทล่าสุดมาให้สาว ๆ ทั้งมือใหม่และเก่าที่คุ้นเคยในวงการแต่งหน้าได้เป็นข้อมูลในการเลือกซื้อสินค้า ไม่แน่! สินค้าบางตัวอาจยังไม่มีอยู่ที่บ้านคุณ แบบนี้ต้องรีบอัพเดทเทรนด์ให้ทันเพื่อนสาวคนอื่น ๆ แล้วนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  2,479 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ขนตาปลอม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ขนตาปลอม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ขนตาปลอมจัดเป็นไอเทมชิ้นสำคัญที่สาว ๆ ผู้รักความสวยความงามย่อมรู้จักและมีติดตัวเอาไว้ เพราะไม่ว่าใครก็คงอยากจะมีขนตาหนาเป็นแพและงอนเด้ง เนื่องจากขนตาสวย ๆ นั้นช่วยเสริมดวงตาของเราให้ดูโต ชวนให้ดูน่ามองได้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งขนตาปลอมดี ๆ ยังสามารถเปลี่ยนลุคของเราให้ดูดีมากขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ ที่สำคัญให้ประสิทธิภาพมากกว่าการดัดขนตาหรือปัดมาสคาร่าอีกด้วยขนตาปลอมส่วนใหญ่ผลิตมาจาก Fiber หรือเส้นผมของเรา และถูกออกแบบให้มีลักษณะแตกต่างกันไปตามความยาวหรือความหนาของขนตา ซึ่งปัจจุบันนี้มีหลายยี่ห้อ หลายเบอร์วางขายเต็มไปหมด แต่จะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับดวงตาของเรา ทำให้ดวงตาของเรานั้นดูกลมโตสวยธรรมชาติ ไม่ดูหลอกตาและไม่ดูแปลก วันนี้เราจึงจะมานำเสนอวิธีการเลือกขนตาปลอมและที่สำคัญเรายังนำขนตาปลอม 10 อันดับที่ยอดฮิตขายดิบขายดีในหมู่สาว ๆ ทั้งหลาย ซึ่งแต่ละอันดับนั้นยังหาซื้อได้ไม่ยาก เพียงแค่สาว ๆ มีอินเตอร์เน็ตก็สามารถชอปปิงขนตาปลอมคู่ใจให้มาส่งถึงบ้านได้
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  757 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สบู่รำข้าว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สบู่รำข้าว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รำข้าวนั้นได้รับความนิยมแพร่หลายไม่ว่าจะเป็นในรูปของการบริโภคเป็นอาหารอย่างน้ำมันรำข้าว หรือแม้กระทั่งในวงการความสวยความงามก็ได้รับความนิยมเช่นกัน เนื่องจากเป็นวัตถุดิบที่ได้จากแหล่งธรรมชาติอย่างข้าวที่มีประโยชน์อย่างมากกับผิวของเรา ซึ่งวงการผลิตสบู่ก็กำลังเน้นการนำรำข้าวมาเป็นวัตถุดิบหลักในการผลิตสบู่ด้วยเช่นกันทั้งนี้สบู่รำข้าวที่วางขายตามทั่วไปนั้นมีมากมายหลายยี่ห้อและหลายสูตรด้วยกัน ซึ่งมีสรรพคุณที่เหมาะสมกับสภาพผิวที่แตกต่างกันออกไป จะเลือกอย่างไรให้เข้ากับสภาพผิวและการใช้งานของเราวันนี้เราจะแนะนำวิธีการเลือก พร้อมทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับสบู่รำข้าวที่ติดอันดับยอดฮิตขายดี พร้อมทั้งยังสามารถสั่งซื้อได้ตามเว็บออนไลน์ทั่วไป รับรองได้เลยว่าจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นกันเลย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  330 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Booster Serum ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ Booster Serum ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าสาว ๆ ที่รักการดูแลผิวต้องคุ้นหูเกี่ยวกับ ‘Booster Serum’ กันมาบ้าง เพราะช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ มีสกินแคร์หลากหลายยี่ห้อได้ออกเซรั่มแบบ “Booster” มาวางขายกันมากมาย ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าสูตรดังกล่าวนี้แตกต่างจากเซรั่มธรรมดาทั่วไปอย่างไร วันนี้ทีมงานของเราจึงไปค้นคว้าหาคำตอบมาให้ทุกคนได้กระจ่างกันแล้วค่ะนอกจากเราจะอธิบายเกี่ยวกับ Booster Serum ให้คุณเข้าใจแล้ว ยังมีอีก 2 หัวข้อที่น่าสนใจ คือ “วิธีการเลือกซื้อ”และ “10 อันดับผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ” ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ, ราคาและรีวิวมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เผื่อสาว ๆ คนไหนที่ถูกใจในคุณสมบัติของ Booster Serum แล้วล่ะก็ จะได้รีบไปหาซื้อหรือคลิกผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  2,616 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แป้งฝุ่นกันแดด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุด 2020
  10 อันดับ แป้งฝุ่นกันแดด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุด 2020
  "แป้งฝุ่นกันแดด" เป็นเครื่องสำอางที่ไม่ได้ทำหน้าที่ให้ผิวดูสวย เรียบเนียนขึ้นเท่านั้น แต่ยังป้องกันผิวของเราจากแสงยูวีได้ด้วย เห็นไหมคะ ว่าเครื่องสำอางชิ้นนี้ช่างเหมาะกับสภาพอากาศของประเทศไทยเราเสียจริง ๆ แต่แป้งฝุ่นที่ขายตามท้องตลาดก็มีหลากหลายประเภทมาก ๆ เช่น แป้งที่เหมาะกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย แป้งที่สามารถใช้แทนรองพื้นได้ ซึ่งสาว ๆ มือใหม่หลายคนก็อาจจะลังเลหรือตัดสินใจไม่ได้แน่นอน ว่าควรเลือกแป้งแบบไหนดี  แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะวันนี้ผู้เขียนได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกแป้งฝุ่นกันแดด และ 10 อันดับแป้งฝุ่นกันแดด ที่เป็นที่นิยม ขายดีประจำปี 2019 มาให้ทุกคนได้อ่านกันแล้วค่ะ ไปดูกันเลยค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  473 จำนวนผู้อ่าน
 • 7 อันดับ ลิปคอนซีลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  7 อันดับ ลิปคอนซีลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "ลิปคอนซีลเลอร์" ตัวช่วยสำหรับสาว ๆ ที่มีริมฝีปากคล้ำ ช่วยกลบสีปากจริงให้อ่อนลง เมื่อทาลิปสติกทับจึงได้เฉดสีที่ชัดเจนและตรงตามเฉดมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยเติมเต็มร่องปากให้เรียวปากดูอวบอิ่มมีสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย อย่างไรก็ตามสินค้าตัวนี้กลับไม่เป็นที่นิยมเท่าไร เพราะหลายคนมองว่ายุ่งยากและไม่จำเป็นต่อการแต่งหน้ามากนัก ทำให้ไม่ค่อยมีบทความแนะนำวิธีการเลือกซื้อ วันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมเนื้อหามาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันค่ะอีกหนึ่งหัวข้อที่ขาดไม่ได้เลยคือ "7 อันดับสินค้า ยอดฮิตขายดี" ซึ่งผู้เขียนได้เปรียบเทียบคุณสมบัติ, ราคาและรีวิวมาให้เรียบร้อยแล้ว เพื่อที่เพื่อน ๆ จะได้เลือกซื้อสินค้าที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับตัวเองกัน โดยแต่ละหัวข้อจะมีเนื้อหาอย่างไรบ้าง เราไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,072 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำตบสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำตบสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปัจจุบันการดูแลผิวพรรณไม่ได้จำกัดว่าจะต้องเป็นเรื่องของผู้หญิงอย่างเดียวแล้ว หนุ่ม ๆ ก็สามารถใส่ใจตัวเองได้ด้วยเหมือนกัน เพราะการบำรุงผิวพรรณทำให้ผิวหน้าของคุณมีสุขภาพดีขึ้น ทั้งยังทำให้คุณดูดีขึ้นอีกระดับหนึ่ง อย่างไรก็ตาม สภาพผิวของผู้ชายมีความแตกต่างกับผู้หญิงอยู่พอสมควร ประกอบกับทุกวันนี้มีสินค้าสูตรสำหรับผู้ชายยังคงมีน้อย การอ่านข้อมูล "วิธีการเลือกซื้อ" จึงกลายเป็นสิ่งสำคัญมากเพื่อจะช่วยให้คุณได้น้ำตบที่เหมาะกับผิวจริง ๆ เมื่อรู้แล้วว่าผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตัวเองควรมีคุณสมบัติอย่างไร เราก็จะไปดู "10 อันดับน้ำตบที่ขายดี" โดยผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากคุณสมบัติ, ราคา และรีวิวมาให้แล้ว จะมีเนื้อหาอย่างไรบ้างนั้น ไปอ่านกันเลยค่ะ !
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  240 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “วิตามินซี” เป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายมนุษย์ เพราะไม่เพียงแค่ให้สรรพคุณในการบำรุงผิวพรรณ แต่ยังช่วยบำรุงระบบภายในร่างกายอีกด้วย ซึ่งวิตามินซีเป็นวิตามินที่มนุษย์ไม่สามารถสร้างได้เองในร่างกาย จำเป็นต้องได้รับจากการทานอาหารเข้าไป พบได้มากในผัก เช่น บร็อคโคลี่, พริกหวาน, ผักโขม, กะหล่ำดอก และผลไม้ตระกูลเบอร์รี่หรือผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวเชื่อว่าทุกคนคงได้เรียนรู้มาตั้งแต่เด็กกันแล้วว่าวิตามินซี ช่วยในการรักษาและป้องกันโรคหวัดและโรคเลือดออกตามไรฟัน แต่ที่จริงแล้ววิตามินซี มีประโยชน์และจำเป็นต่อร่างกายมากกว่านั้น ซึ่งในวันนี้เรามีข้อมูลในการเลือกอาหารเสริมวิตามินซีแต่ละประเภท และปริมาณที่พอเหมาะต่อร่างกายมาแบ่งปันให้ทุกคนได้รู้จักกับวิตามินซีมากขึ้น เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  35,328 จำนวนผู้อ่าน
 • 7 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  7 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ว่ากันว่ารูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ เป็นจุดแรกของร่างกายที่คนทั่วไปมอง แต่หากมองให้ลึกลงไป ทรงผมและสีผมก็เป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงถึงบุคลิก ตัวตนจนถึงนิสัยของเราได้ หากย้อนไปในสมัยก่อนเมื่อพูดถึงการย้อมสีผม เพื่อน ๆ คงจะคุ้นเคยกับการเข้าร้านเสริมสวยหรือซาลอนกันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันการย้อมผมนี้เป็นเรื่องที่สามารถทำด้วยตนเองอย่างง่ายดายและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะสำหรับยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้น ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเม้นต์ ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ เกิดสับสนจนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละชนิด วิธีการเลือกยาย้อมผมที่เหมาะกับแต่ละคน จนถึงอันดับยาย้อมผมยอดฮิตที่ทุกคนสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้านแต่ให้ผลลัพธ์ไม่แพ้กับการเข้าไปทำที่ซาลอนดัง ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  72,562 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในปัญหาเส้นผมที่หลายๆ คนเป็นกันคือ “ผมขาดหลุดร่วง” ทำให้ผมบางลง ส่งผลให้ขาดความมั่นใจ หลายคนจึงหันไปพึ่งยาปลูกผมเพื่อรักษาอาการดังกล่าว แต่การแก้ไขที่ปลายเหตุเพียงอย่างเดียว ไม่สามารถช่วยให้ผมร่วงลดลงตลอดไปได้ ดังนั้นการรู้ถึงสาเหตุของอาการดังกล่าวจึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งวันนี้ผู้เขียนได้รวบรวมมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันเรียบร้อยแล้วค่ะหลังจากที่รู้สาเหตุกันไปแล้ว เพื่อนๆ อย่าลืมอ่านวิธีการเลือกแชมพูแก้ผมร่วงหรือหนึ่งในตัวช่วยลดปัญหาดังกล่าวได้มีประสิทธิภาพที่เราเตรียมมาให้ ควบคู่ไปกับ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิวด้วยนะคะ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเหมาะกับตัวเองที่สุด ซึ่งแต่ละหัวข้อจะมีเนื้อหาอย่างไรบ้าง ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  82,825 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำยากัดสีผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำยากัดสีผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "น้ำยากัดสีผม" ตัวช่วยแสนสะดวกเมื่อคุณต้องการย้อมสีผมด้วยตัวเอง เรียกได้ว่าเป็นอีกผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการสนุกสนานกับการย้อมผมเองที่บ้าน โดยไม่ต้องไปง้อช่างที่ร้านทำผมเลยใช่ไหมล่ะคะ อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์น้ำยากัดสีผมที่วางขายในปัจจุบันก็มีหลายสูตร หลายประเภท ทั้งชนิดครีมและชนิดผง รวมถึงมีวิธีการใช้ที่แตกต่างกัน จึงอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ใคร ๆ หลายคนกำลังงุนงงเพราะประสบกับปัญหาในการเลือกซื้อกันอยู่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะในครั้งนี้ทีมงานมายเบสท์ได้รวบรวมข้อมูลทั้งวิธีการเลือกซื้อและน้ำยากัดผมคุณภาพดีหลากหลายยี่ห้อแนะนำมาให้ได้อ่านกันตรงนี้แล้วค่ะ ส่วนน้ำยากัดสีผมชิ้นไหนจะเหมาะกับคุณที่สุด มาอ่านข้อมูลวิธีการเลือกต่าง ๆ และไปเลือกซื้อกันผ่านช่องทางออนไลน์ง่าย ๆ ได้เลยค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  8,008 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ปรอทวัดไข้เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ปรอทวัดไข้เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สุขภาพเป็นสิ่งไม่แน่นอน โดยเฉพาะเด็ก ๆ ที่ภูมิคุ้มกันต่ำ ดังนั้นผู้ปกครองจึงต้องใส่ใจเป็นพิเศษ ซึ่งหนึ่งในเครื่องมือที่จะช่วยให้เราดูแลพวกเขาได้ดีขึ้นนั่นคือ “ปรอทวัดไข้” เพื่อช่วยวัดอุณหภูมิร่างกายได้อย่างแม่นยำ ทำให้เข้ารับการรักษาได้ทันท่วงที อย่างไรก็ตามทุกวันนี้บทความแนะนำการเลือกซื้อและสินค้าที่น่าสนใจกลับแทบไม่มี ทำให้ผู้ปกครองอาจสับสนซื้อรุ่นที่ไม่ได้คุณภาพมาใช้กับลูกรักได้ วันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์มาให้อ่านกันค่ะลำดับแรก ชวนทุกคนมาอ่าน “วิธีการเลือกซื้อ” ซึ่งผู้เขียนได้แปลมาจากบทความที่น่าเชื่อถือในประเทศญี่ปุ่น และตามด้วย “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ, ราคาและรีวิวในประเทศไทย เพื่อได้ข้อมูลที่ดีที่สุดมาให้ชาว mybest อ่านกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  70,797 จำนวนผู้อ่าน
 • 9 อันดับ หน้ากากอนามัย สำหรับป้องกันฝุ่นและเชื้อโรค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  9 อันดับ หน้ากากอนามัย สำหรับป้องกันฝุ่นและเชื้อโรค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ใครที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพช่วงนี้คงเจอมลพิษทางอากาศอย่างฝุ่นละอองกันถ้วนหน้า ส่งผลให้ระบบทางเดินหายใจมีปัญหา ยิ่งถ้าคุณเป็นผู้ป่วยโรคหอบหืดหรือโรคอื่น ๆ ที่ไวต่อสภาพอากาศด้วยแล้วยิ่งอันตราย แนะนำให้ป้องกันเบื้องต้นด้วยการคาดหน้ากากอนามัยกันดีกว่าค่ะ อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์นี้มีหลายประเภท ไม่ใช่ทุกรุ่นที่สามารถป้องกันฝุ่นได้ หรือมีระดับการป้องกันที่ต่างกัน เราจะรู้ได้อย่างไรว่ารุ่นไหนเหมาะกับการใช้งานของเรา วันนี้ผู้เขียนรวบรวมคำตอบมาให้แล้วค่ะในส่วนแรกจะขออธิบาย “วิธีการเลือก” ซึ่งแปลจากต้นฉบับภาษาญี่ปุ่น ประเทศที่ใส่ใจเรื่องมลภาวะและความสะอาดมากเป็นพิเศษ จากนั้นตามด้วย “9 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ, ราคา และรีวิวในประเทศไทย เพื่อให้ผู้อ่านทุกท่านได้ใช้เป็นตัวช่วยในการเลือกซื้อ แต่ละส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  90,502 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โรลออนระงับกลิ่นกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โรลออนระงับกลิ่นกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปัญหาเรื่องกลิ่นเหงื่อและกลิ่นตัวเป็นปัญหาที่น่ากลุ้มใจของใครหลาย ๆ คน ไม่ว่าจะหญิงหรือชาย ไม่ว่าจะเป็นเด็กนักเรียนหรือคนทำงาน ยิ่งเราอาศัยอยู่ในประเทศที่อากาศแสนจะร้อนตลอดปีอย่างประเทศไทยแบบนี้แล้ว เวลาเข้าใกล้คนอื่นทีไรก็จะค่อนข้างสูญเสียความมั่นใจทุกที บางคนอาจจะมีปัญหาหนักจนคนอื่นไม่อยากจะเข้าใกล้เลยก็เป็นได้ ดังนั้นเราจึงต้องหาตัวช่วยมาระงับกลิ่นไว้อย่างโรลออนเพื่อคอยป้องกันกลิ่นเหม็นไว้ในทุก ๆ สถานการณ์โรลออนที่มีขายกันอยู่ทั่วไปในท้องตลาดนั้นก็มีอยู่หลายประเภทและแต่ละประเภทก็มีคุณสมบัติและกลิ่นที่แตกต่างกันออกไป ทำให้หลาย ๆ คนค่อนข้างสับสนเวลาเลือกซื้อ วันนี้ทีมงานของเราจึงได้ไปทำการรวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกซื้อโรลออนสำหรับระงับกลิ่นกายมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไว้เป็นความรู้กัน พร้อมด้วยอันดับโรลออนระงับกลิ่นกายที่ติดอันดับขายดีในเมืองไทยมาฝากกันด้วยค่ะ ถ้าอ่านบทความนี้แล้วเพื่อน ๆ จะเห็นเลยว่าหลักการเลือกซื้อโรลออนนั้นง่ายมาก ๆ เพียงแค่รู้หลักนิดเดียวก็จะสามารถเลือกซื้อโรลออนที่มีประสิทธิภาพและตอบโจทย์กับตัวคุณที่สุดได้ไม่ยากเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  9,008 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่