• 10 อันดับ น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ให้กลิ่นหอมสดชื่น 1
 • 10 อันดับ น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ให้กลิ่นหอมสดชื่น 2
 • 10 อันดับ น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ให้กลิ่นหอมสดชื่น 3
 • 10 อันดับ น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ให้กลิ่นหอมสดชื่น 4
 • 10 อันดับ น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ให้กลิ่นหอมสดชื่น 5

10 อันดับ น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ให้กลิ่นหอมสดชื่น

"น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์" เป็นไอเทมที่ช่วยลดกลิ่นอับ กลิ่นบุหรี่ หรือกลิ่นอาหารภายในรถยนต์ให้เบาบางลงไป ทำให้อากาศในรถหอมสดชื่นตลอดการเดินทาง มีให้เลือกหลากหลายกลิ่น ทั้งกลิ่นหอมของดอกไม้ เช่น กุหลาบ มะลิ หรือกลิ่นผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวตระกูลซิตรัส เช่น ส้ม เลม่อน นอกจากนี้ยังมีกลิ่นแนวสปอร์ต ๆ สำหรับคุณผู้ชายอีกด้วย สำหรับผู้ที่ต้องการน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ คุณสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์นี้ได้ตามซูเปอร์มาร์เก็ตหรือร้านค้าออนไลน์ได้เลยค่ะ แต่ด้วยความที่มีให้เลือกหลายยี่ห้อ อาทิ Grade, Ambipur Car, Little Trees แถมแต่ละยี่ห้อก็มีรูปของแบบผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมายทั้งแบบสเปรย์ แบบก้อนอัดแข็ง ไปจนถึงแบบแขวนไว้กับแผงเครื่องปรับอากาศเลยทีเดียว แล้วแบบไหนที่จะถูกอกถูกใจและเหมาะสมต่อการใช้งานในรถยนต์ของคุณมากที่สุดกันนะ ? 

หากคุณเริ่มอยากรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้แล้วเช่นกัน เราก็มีบทความดี ๆ ที่เกี่ยวกับวิธีการเลือกน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ มาฝากกันค่ะ พร้อมกันนั้น เรายังได้รวบรวม 10 อันดับ น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์รุ่นยอดฮิตขายดีมาฝากทุกคนกันด้วย ลองมาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะว่า เรื่องราวของน้ำหอมจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง 
 • แก้ไขล่าสุด: 07-08-2020
 • 23,838 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์

ก่อนที่ทุกคนจะไปเพิ่มความหอมสดชื่นในรถยนต์นั้น เราต้องมาเริ่มที่วิธีการเลือกซื้อกันก่อนนะคะ โดยหลักแล้วคุณสามารถพิจารณาจากจุดที่จะวางผลิตภัณฑ์และรูปแบบที่เหมาะสมกับการใช้งานได้เลย แต่ก็มีบางปัจจัยที่ควรคำนึงถึงด้วยเช่นกันค่ะ

เลือกจากลักษณะน้ำหอมและบริเวณที่วางผลิตภัณฑ์

ปัจจุบัน มีน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์วางจำหน่ายหลายรูปแบบตามท้องตลาด แต่เพื่อให้คุณเลือกใช้ได้ถูกต้อง เราจึงขอแนะนำน้ำหอมแต่ละชนิดที่เหมาะสมกับการใช้งานที่แตกต่างกัน ดังต่อไปนี้

ชนิดก้อนอัดแข็ง : กลิ่นหอมบางเบาแต่คงอยู่ได้นาน

ชนิดก้อนอัดแข็ง : กลิ่นหอมบางเบาแต่คงอยู่ได้นาน

น้ำหอมปรับอากาศชนิดนี้ มักถูกอัดแข็งอยู่ในกระป๋องโลหะหรือตลับพลาสติกเป็นส่วนใหญ่ มีข้อดี คือ สามารถวางได้ในหลายจุดบนรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณแผงหน้าปัด ช่องเก็บของข้างประตู หรือใต้เบาะนั่ง โดยไม่ต้องกังวลว่าน้ำหอมจะหกเลอะซึมเปื้อนรถคันโปรดของคุณ 


นอกจากนี้ หลายคนยังมองว่า น้ำหอมแบบก้อนเป็นรูปแบบที่ใช้งานง่ายและคุ้มค่าที่สุด เพราะคงอยู่ได้นานจากการที่เนื้อผลิตภัณฑ์จะค่อย ๆ ระเหยไปในอากาศ ไม่ต้องเสียเงินซื้อน้ำหอมมาเติมบ่อย ๆ แต่ก็ต้องอย่าลืมว่า น้ำหอมชนิดก้อนจะส่งกลิ่นหอมได้น้อยเมื่อเทียบกับชนิดอื่น ๆ แต่ถึงอย่างนั้น ก็นับว่าเป็นทางเลือกที่ดีและถูกใจผู้ที่ไม่ชอบกลิ่นฉุนด้วยค่ะ

ชนิดน้ำ : กลิ่นเข้มข้นกระจายทั่วรถ สำหรับวางบนพื้นราบ

ชนิดน้ำ : กลิ่นเข้มข้นกระจายทั่วรถ สำหรับวางบนพื้นราบ
เอกลักษณ์ของน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ชนิดนี้ คือ ระเหยง่าย กลิ่นหอมที่ได้จึงเข้มข้นและกระจายเข้าถึงทั่วทุกมุมของรถยนต์ โดยผลิตภัณฑ์ลักษณะนี้ส่วนมากจะอยู่ในบรรรุภัณฑ์แบบขวด มีหลากหลายดีไซน์ให้คุณเลือก ซึ่งนอกจากจะใช้เพื่อปรับอากาศในรถของคุณได้แล้ว บรรจุภัณฑ์ของน้ำหอมชนิดนี้ยังใช้ในการตกแต่งภายในได้อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ข้อควรระวังยังคงเป็นเรื่องของตำแหน่งการวางค่ะ โดยคุณไม่ควรวางไว้บริเวณหน้าปัดรถยนต์หรือเบาะนั่งที่ได้รับแรงสั่นสะเทือนอยู่ตลอดเวลา เพราะน้ำหอมอาจหกออกจากขวดแล้วเลอะเทอะได้ง่าย ทำให้บนบริเวณที่วางในรถเกิดรอยด่างเสียหาย ทางที่ดี คุณจึงควรวางตั้งเอาไว้ในบริเวณที่มั่นคงอย่างบริเวณแนวราบหน้ารถ และควรเก็บให้ห่างจากมือเด็กเพื่อป้องกันไม่ให้เด็กเล่นน้ำหอมหรือเผลอกลืนกินเข้าไปได้ค่ะ 

ชนิดเจล : กลิ่นหอมกำลังดี วางง่ายได้ทุกที่ ไม่มีหก

ชนิดเจล : กลิ่นหอมกำลังดี วางง่ายได้ทุกที่ ไม่มีหก

มาที่น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ชนิดเจล ที่ช่วยให้กลิ่นหอมแบบเข้มข้นกว่าชนิดก้อนอัดแข็ง และยังไม่หกง่ายเหมือนกับชนิดน้ำ อีกทั้งส่วนมากจะมีส่วนประกอบของสารดับกลิ่นในตัว จึงทำหน้าที่ได้แบบ 2 in 1 เลยทีเดียวค่ะ ดังนั้น ใครที่กำลังมองหาน้ำหอมที่ใช้งานง่าย ช่วยเพิ่มความหอม และดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ ไปในตัว เราขอแนะนำให้เลือกใช้ชนิดเจลเลยค่ะ


ด้วยความที่ชนิดเจลมีเอกลักษณ์อยู่ระหว่างชนิดก้อนและชนิดน้ำ จนอาจดูเหมือนว่ามีคุณสมบัติที่ดีกว่าทั้ง 2 แบบข้างต้น แต่ความจริงแล้ว ชนิดเจลก็ยังมีข้อด้อยอยู่บ้าง นั่นก็คือ เมื่อเจลสลายตัวหรือมีปริมาณลดน้อยลง กลิ่นก็จะเบาบางลงตามไปด้วยอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งระยะเวลาในการระเหยยังแตกต่างกันออกไปตามลักษณะการใช้งาน บางคนจึงอาจรู้สึกว่าน้ำหอมชนิดนี้สิ้นเปลืองกว่าแบบอื่น ๆ ค่ะ

ชนิดติดตั้งกับเครื่องปรับอากาศ : ประหยัดพื้นที่ ให้กลิ่นหอมเข้มข้น

ชนิดติดตั้งกับเครื่องปรับอากาศ : ประหยัดพื้นที่ ให้กลิ่นหอมเข้มข้น

น้ำหอมชนิดนี้ เป็นอีกหนึ่งชนิดที่พบเห็นได้มากมายในท้องตลาด มีลักษณะเป็นตัวเกี่ยวติดกับช่องของเครื่องปรับอากาศในรถยนต์ เพื่ออาศัยแรงลมของเครื่องในการพัดพาความหอมให้กระจายไปได้ทุกทิศทาง ซึ่งโดยทั่วไปจะมีเนื้อผลิตภัณฑ์อยู่หลายรูปแบบ แต่ที่เรามักคุ้นเคยกันดีจะเป็นรูปแบบน้ำค่ะ


สำหรับจุดเด่นของน้ำหอมชนิดนี้ คือ ความสามารถในการปรับระดับความเข้มข้นและทิศทางของกลิ่นได้ และที่สำคัญยังมีดีไซน์หลายรูปแบบให้เลือกซื้อ เช่น รูปการ์ตูนน่ารัก ๆ รูปดอกไม้สวยงาม และดีไซน์คล้ายผลึกแก้วสุดทันสมัย เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งไอเดียในการตกแต่งรถไปในตัวเลยค่ะ


อย่างไรก็ตาม น้ำหอมชนิดนี้จะส่งกลิ่นหอมก็ต่อเมื่อคุณเปิดแอร์เท่านั้น ทำให้อาจไม่ช่วยกลบกลิ่นไม่พึงประสงค์ในช่วงเวลาอื่น ๆ นอกจากนี้ คุณยังควรตรวจสอบรูปทรงและน้ำหนักผลิตภัณฑ์ให้ดี เพราะหากนำมาลองเกี่ยวบนแผงของเครื่องปรับอากาศในรถยนต์แล้วเกิดเข้ากันไม่ได้ ก็จะทำให้เสียเงินโดยเปล่าประโยชน์ค่ะ

ชนิดดิฟฟิวเซอร์ (Diffuser) : เปลี่ยนกลิ่นได้ตามอารมณ์

ชนิดดิฟฟิวเซอร์ (Diffuser) : เปลี่ยนกลิ่นได้ตามอารมณ์

น้ำหอมปรับอากาศแบบดิฟฟิวเซอร์เป็นน้ำมันหอมระเหย (Essential Oil) ที่อาศัยไฟฟ้าในการทำงาน โดยคุณต้องติดตั้งตัวขวดเข้ากับบริเวณที่จุดบุหรี่ในรถยนต์ แล้วดิฟฟิวเซอร์จะส่งกลิ่นหอมสดชื่น ละมุนละไมภายในรถยนต์ สำหรับชนิดนี้จะมีข้อได้เปรียบที่น่าสนใจอย่างหนึ่งค่ะ นั่นก็คือ คุณสามารถปรับเปลี่ยนกลิ่นน้ำหอมได้ตามต้องการเพียงแค่ซื้อน้ำมันหอมระเหยมาเติมค่ะ


แต่ทว่าความสะดวกและคุณสมบัติล้ำ ๆ แบบนี้ ก็มักจะมาพร้อมราคาที่ค่อนข้างสูง อีกทั้งตัวฐานเครื่องที่รองรับน้ำหอม ยังต้องได้รับการเปลี่ยนใหม่ทุก ๆ 2 – 3 เดือน เพื่อให้มีประสิทธิภาพการทำงานที่ดีดังเดิม หลายคนจึงรู้สึกถึงความยุ่งยากในการดูแลรักษาแล้วมองข้ามน้ำหอมลักษณะนี้ไป แต่หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องเผชิญกับภาวะทางอารมณ์ที่หลากหลายในแต่ละวัน จนรู้สึกเครียดและกังวลกับเรื่องต่าง ๆ การสูดกลิ่นหอมอโรม่าเพื่อให้รู้สึกผ่อนคลายยิ่งขึ้นก็ถือเป็นทางเลือกที่เหมาะสมมากทีเดียวค่ะ

ชนิดแขวน : ใช้งานง่าย เลือกได้ตามสไตล์ที่ต้องการ

ชนิดแขวน : ใช้งานง่าย เลือกได้ตามสไตล์ที่ต้องการ

มาต่อที่น้ำหอมชนิดแขวนที่เรียกว่าใช้ง่ายสุด ๆ กันบ้างค่ะ เพราะคุณสามารถแขวนน้ำหอมชนิดนี้ เอาไว้จุดไหนบริเวณใดภายในรถก็ได้ตามที่คุณต้องการ เช่น บริเวณคันโยกเปลี่ยนไฟ กระจกมองหลัง ด้านหลังเบาะคู่หน้า และอื่น ๆ ข้อดี คือ มักมีรูปแบบบรรจุภัณฑ์และลักษณะที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแบบแผ่นชุบน้ำหอม แบบก้อนอัดแข็ง หรือแบบน้ำที่ถูกบรรจุไว้ในขวดขนาดเล็ก ให้คุณสามารถเลือกใช้ได้ตามความชอบ ที่สำคัญ ผลิตภัณฑ์รูปแบบนี้จะให้กลิ่นเข้มข้นกำลังดีและอยู่ทนนาน และยังได้รับความนิยมจากผู้ใช้มากมายเพราะออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ราคาประหยัด แถมยังหาซื้อได้ง่ายด้วยค่ะ

ชนิดสเปรย์ : ดับกลิ่นได้ในทันที ใช้ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

ชนิดสเปรย์ : ดับกลิ่นได้ในทันที ใช้ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ
หากคุณเลือกใช้น้ำหอมปรับอากาศแบบสเปรย์ คุณจะไม่ต้องทนกับกลิ่นเหม็นนาน ๆ ให้เสียอารมณ์อีกต่อไปค่ะ เพราะคุณสามารถใช้ฉีดพ่นไปในบริเวณต่าง ๆ ตามต้องการ เพื่อดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ขึ้นได้ในทันที อย่างไรก็ตาม แม้ว่าละอองน้ำหอมจะช่วยดับกลิ่นอย่างอยู่หมัด แต่กลิ่นพวกนี้จะไม่ได้ติดทนนานนัก ซึ่งถ้าหากเดินทางระยะไกลก็อาจต้องฉีดพ่นอยู่เรื่อย ๆ นอกจากนี้ ยังต้องใช้อย่างระมัดระวังและใช้ในปริมาณพอเหมาะ เพราะน้ำหอมอาจทำปฏิกิริยากับเบาะรถคุณจนเกิดเป็นรอยด่างที่ดูไม่สวยงาม แถมยังอาจลอยไปเข้าตา ปาก หรือจมูกของคนรอบข้างได้ง่ายนั่นเองค่ะ

เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารดับกลิ่น

เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารดับกลิ่น

นอกจากรูปแบบน้ำหอมที่มีให้เลือกมายมายแล้ว ส่วนประกอบในน้ำหอมก็เป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเช่นกัน เพราะถ้าคุณเป็นคนที่สูบบุหรี่ในรถ หรือคนรอบข้างมักสูบบุหรี่ในรถคุณแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำให้เลือกใช้น้ำหอมปรับอากาศที่มีคุณสมบัติแอดวานซ์มากขึ้น นั่นก็คือ มีส่วนผสมของ "สารดับกลิ่น" ที่ช่วยลดเชื้อโรคอันเป็นสาเหตุของกลิ่นไม่พึงประสงค์ ซึ่งอาจสะสมอยู่ในรถและเกิดเป็นมลพิษทางอากาศ จนส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกายเมื่อสูดดมไปนาน ๆ ได้ สำหรับคนที่ใส่ใจในเรื่องของสุขภาพ ไม่ควรมองข้ามนะคะ

เลือกบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม ซึ่งมาพร้อมกลิ่นที่ชอบ

เลือกบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม ซึ่งมาพร้อมกลิ่นที่ชอบ

นอกจากการคำนึงถึงเรื่องต่าง ๆ ข้างต้นแล้ว เรายังควรให้ความสำคัญกับทั้งกับกลิ่นและรูปลักษณ์ของบรรจุภัณฑ์นะคะ ซึ่งปัจจุบัน ผู้ผลิตหลายเจ้าก็ได้ทำการออกแบบ ให้บรรจุภัณฑ์ของตนมีดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย เพื่อดึงดูดใจผู้บริโภคมากยิ่งขึ้นแล้ว คุณจึงสามารถเลือกตามรสนิยมของตนเองได้เลย 


แต่ในเรื่องของกลิ่นอาจจะเลือกได้ยากสักหน่อย เพราะคุณต้องลองดมดูว่าชอบกลิ่นนั้น ๆ หรือไม่ ทำให้กลายเป็นข้อจำกัดของการซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์ แต่ทั้งนี้ คุณยังสามารถตรวจสอบชื่อของผลิตภัณฑ์หรือรายละเอียดต่าง ๆ ที่ระบุถึงกลิ่นเอาไว้ได้ ดังนั้น เพื่อให้มั่นใจว่าจะเป็นกลิ่นที่คุณชอบจริง ๆ อย่าลืมตรวจสอบให้ละเอียดก่อนการซื้อด้วยนะคะ

10 อันดับ น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

จากนี้ เราจะขอแนะนำผลิตภัณฑ์น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ยอดนิยมทั้ง 10 อันดับ ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติการใช้งานและราคาที่เหมาะสมมาแล้ว เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น มาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าจะมีอะไรบ้าง

10
ชนิดดิฟฟิวเซอร์
ปริมาณ50 ml
ระยะเวลาในการใช้งานแล้วแต่ปริมาณการใช้
9
ชนิดแขวน
ปริมาณ4 ml
ระยะเวลาในการใช้งาน30 - 45 วัน
8

CARALL สเปรย์ปรับอากาศ SHOSHU NANO AIR MIST

222 บาท

ชนิดสเปรย์
ปริมาณ 250 ml
ระยะเวลาในการใช้งานแล้วแต่ปริมาณการใช้
7
ชนิดติดตั้งกับเครื่องปรับอากาศ
ปริมาณ-
ระยะเวลาในการใช้งาน60 วัน
6
ชนิดเจล
ปริมาณ65 ml
ระยะเวลาในการใช้งาน2 เดือน
5
ชนิดดิฟฟิวเซอร์
ปริมาณ3.2 ml
ระยะเวลาในการใช้งาน60 วัน
4

Little Treesแผ่นน้ำหอมปรับอากาศรถยนต์ รุ่น U1P-10155 กลิ่น Black LCE สีดำ

95 บาท

ชนิดแขวน
ปริมาณ-
ระยะเวลาในการใช้งาน7 - 10 วัน
3
ชนิดสเปรย์
ปริมาณ330 ml
ระยะเวลาในการใช้งานแล้วแต่ปริมาณการใช้
2

Glade Sport น้ำหอมติดรถยนต์ กลิ่น Ocean Escape

179 บาท

ชนิดติดตั้งกับเครื่องปรับอากาศ
ปริมาณ7 ml
ระยะเวลาในการใช้งาน75 วัน
1

Ambi Purน้ำหอมปรับอากาศ สำหรับรถยนต์ กลิ่นลาเวนเดอร์ สปา

179 บาท

ชนิดติดตั้งกับเครื่องปรับอากาศ
ปริมาณ7.5 ml
ระยะเวลาในการใช้งาน60 วัน

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Ambi Pur น้ำหอมปรับอากาศ สำหรับรถยนต์ กลิ่นลาเวนเดอร์ สปา 1

Ambi Pur

2
Glade Sport น้ำหอมติดรถยนต์ กลิ่น Ocean Escape 1

Glade Sport

3
DIFF สเปรย์น้ำหอมปรับอากาศ รุ่น Pokemon 1

DIFF

4
Little Trees แผ่นน้ำหอมปรับอากาศรถยนต์ รุ่น U1P-10155 กลิ่น Black LCE สีดำ 1

Little Trees

5
Glade Plug-Ins car Cool Water 1

Glade

6
CARALL น้ำหอมติดรถยนต์ รุ่น REGALIA ENRICH 1

CARALL

7
Little Trees น้ำหอมเสียบช่องแอร์แบบแท่ง 1

Little Trees

8
CARALL  สเปรย์ปรับอากาศ SHOSHU NANO AIR MIST 1

CARALL

9
Aibies น้ำหอมในรถยนต์อโรม่า 1

Aibies

10
Nanum Car Air Humidifier Purifier Freshener 1

Nanum

ชื่อสินค้า

น้ำหอมปรับอากาศ สำหรับรถยนต์ กลิ่นลาเวนเดอร์ สปา

น้ำหอมติดรถยนต์ กลิ่น Ocean Escape

สเปรย์น้ำหอมปรับอากาศ รุ่น Pokemon

แผ่นน้ำหอมปรับอากาศรถยนต์ รุ่น U1P-10155 กลิ่น Black LCE สีดำ

Plug-Ins car Cool Water

น้ำหอมติดรถยนต์ รุ่น REGALIA ENRICH

น้ำหอมเสียบช่องแอร์แบบแท่ง

สเปรย์ปรับอากาศ SHOSHU NANO AIR MIST

น้ำหอมในรถยนต์อโรม่า

Car Air Humidifier Purifier Freshener

คุณสมบัติกลิ่นหอมเหมือนอยู่กลางทุ่งด...ให้กลิ่นสดชื่นผ่อนคลาย ปรับ...บรรจุภัณฑ์น่ารัก สดใส กลิ่น...แผ่นบาง ใช้ง่าย ไม่เกะกะ ให...ดีไซน์หรูหรา ทันสมัย เลือกก...เจลมีเกล็ดเงินวาว สุดหรู เอ...กระจายความหอมได้ทั่วทิศ กลิ...เทคโนโลยีพิเศษช่วยดับกลิ่นอ...กลิ่นวานิลลา หอมติดทนนาน ช่...ดิฟฟิวเซอร์แบบฉีดพ่นอัตโนมั...
ราคา179 บาท179 บาท118 บาท95 บาท249 บาท546 บาท195 บาท222 บาท99 บาท220 บาท
ชนิดติดตั้งกับเครื่องปรับอากาศติดตั้งกับเครื่องปรับอากาศสเปรย์แขวนดิฟฟิวเซอร์เจลติดตั้งกับเครื่องปรับอากาศสเปรย์แขวนดิฟฟิวเซอร์
ปริมาณ7.5 ml7 ml330 ml -3.2 ml 65 ml- 250 ml4 ml50 ml
ระยะเวลาในการใช้งาน60 วัน75 วันแล้วแต่ปริมาณการใช้7 - 10 วัน60 วัน2 เดือน60 วันแล้วแต่ปริมาณการใช้30 - 45 วันแล้วแต่ปริมาณการใช้
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

ด้วยวิถีชีวิตแบบยุคสมัยใหม่ ผู้คนจึงมักใช้ชีวิตส่วนใหญ่ไปกับการเดินทาง ฉะนั้น การรักษาสภาพแวดล้อมภายในรถยนต์โดยการใช้น้ำหอมปรับอากาศ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยเพิ่มความผ่อนคลาย ลดความเหนื่อยล้า ปรับอารมณ์ให้สงบสุขุม และทำให้คุณไม่เบื่อกับการเดินทางบนรถนาน ๆ ในแต่ละวัน ซึ่งจากที่เราได้แนะนำวิธีการเลือกซื้อน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ ข้อดี-ข้อเสียของน้ำหอมแต่ละชนิด รวมถึง 10 อันดับผลิตภัณฑ์ยอดฮิตหลากหลายรูปแบบให้ทุกคนได้อ่านกันไปเรียบร้อยแล้ว เราก็หวังว่าบทความของเราจะช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้นนะคะ 

ขอเพียงแค่อย่าลืมว่า สิ่งสำคัญในการเลือกน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ก็คือ กลิ่นที่คุณชื่นชอบ รูปแบบของผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคุณ รวมถึงรูปลักษณ์ของบรรจุภัณฑ์ด้วยค่ะ เพียงเท่านี้ คุณก็จะได้รับความสุขและความผ่อนคลายในทุกขณะที่เดินทางแล้วล่ะค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ Phone Holder อุปกรณ์ยึดมือถือในรถ/ขาจับโทรศัพท์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 หลากหลายประเภท สะดวกต่อการใช้งาน
  10 อันดับ Phone Holder อุปกรณ์ยึดมือถือในรถ/ขาจับโทรศัพท์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 หลากหลายประเภท สะดวกต่อการใช้งาน
  ใครที่ต้องเปิดใช้สมาร์ทโฟนเพื่อดูเนวิเกเตอร์ (GPS Navigator) บอกทางบ่อย ๆ หรือดูหนังฟังเพลงในขณะที่รถติด ในขณะที่บางคนอาจจะใช้ในการคุย LINE แบบ VDO Call ในขณะขับรถ การใช้อุปกรณ์ยึดมือถือหรือที่เราเรียกกันง่าย ๆ ว่า ขาจับโทรศัพท์ ก็คงจะช่วยอำนวยความสะดวกได้ไม่น้อยใช่ไหมล่ะคะ แต่อุปกรณ์ยึดมือถือในรถ/ขาจับโทรศัพท์ที่วางจำหน่ายอยู่แต่ละชิ้นก็มีความแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับดีไซน์ของแต่ละรุ่นไปจนถึงลักษณะการยึดติดกับตัวรถ ทีนี้เราจะเลือกแบบไหนมาใช้กันดี หลายคนคงกำลังสับสนเลือกไม่ถูกกันแน่นอนฉะนั้น วันนี้เราจะมาเปรียบเทียบและช่วยแนะนำอุปกรณ์ยึดมือถือในรถหรือขาจับโทรศัพท์ที่ได้รับความนิยมกันในตอนนี้ โดยเราจะอธิบายวิธีในการเลือกซื้ออุปกรณ์เหล่านี้ให้เป็นความรู้เบื้องต้นกันก่อนด้วย เพื่อที่คุณจะได้นำไปพิจารณาประกอบการตัดสินใจได้ง่ายขึ้นกันค่ะ
  รถยนต์, รถจักรยานยนต์
  20,447 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ หมวกกันน็อค จักรยานเสือหมอบ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ หมวกกันน็อค จักรยานเสือหมอบ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  การปั่นจักรยาน เป็นกิจกรรมรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งปั่นเพื่อการออกกำลังกาย เพื่อรักษาสุขภาพ ไปจนถึงปั่นไปทำงานเพื่อหลีกเลี่ยงจากปัญหารถติด และช่วงหลังมานี้ เราก็ได้มีโอกาสพบเห็นทั้งจักรยานเสือหมอบและเสือภูเขาตามสถานที่ในเมืองกันเพิ่มขึ้นทุก ๆ วัน ดังนั้นอีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมชิ้นสำคัญที่นักปั่นต้องมี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการปั่นจักรยานเสือหมอบที่มีโครงสร้างค่อนข้างเบา และอาจทำให้ตัวผู้ขับขี่ถูกเหวี่ยงกระเด็นตกจากจักรยานได้ง่าย ก็คงหนีไม่พ้น "หมวกกันน็อค" อย่างแน่นอนปัจจุบันหมวกกันน็อคก็มีออกมาหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้เราได้เลือกซึ้อ เชื่อว่าหลาย ๆ คนจะต้องมีลังเลกันบ้างว่าควรเลือกรุ่นไหนดี เนื่องจากมีตั้งแต่แบบที่เน้นความสวยเก๋เพื่อนักปั่นสาว ๆ แบบที่มีดีไซน์เท่ห์ ๆ ในราคาย่อมเยา ไปจนถึงแบบที่ดูโฉบเฉี่ยวมีสไตล์ในราคาที่แทบจะใกล้เคียงกับราคาจักรยานก็มีเช่นกัน ดังนั้นวันนี้ เราจะมาแนะนำหมวกกันน็อคยอดนิยมจากผู้ผลิตชื่อดังไม่ว่าจะเป็น Giro, Livall, Lazer, Wheeler ฯลฯ ที่หาซื้อออนไลน์ได้ง่าย ๆ เพียงแค่ไม่กี่คลิก และมั่นใจได้เลยว่าเราจะได้ของที่คุ้มค่าและถูกใจสุด ๆ เพราะเรามีวิธีเลือกดี ๆ มาให้ ซึ่งจะน่าสนใจขนาดไหนนั้นไปติดตามกันเลย
  รถยนต์, รถจักรยานยนต์
  6,817 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องดูดฝุ่นในรถ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เครื่องดูดฝุ่นในรถ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “เครื่องดูดฝุ่นในรถ” ถือเป็นไอเทมที่บรรดาคนรักรถทั้งหลายขาดไม่ได้เลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากทำให้รถสะอาดปราศจากสิ่งสกปรกใด ๆ แล้ว ยังช่วยลดการเกิดของเชื้อราและกลิ่นเหม็นอับต่าง ๆ ได้อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบัน ผู้ผลิตหลายรายก็ได้ออกแบบและพัฒนาเครื่องดูดฝุ่นในรถให้มีหลากหลายรูปแบบเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นแบบไร้สาย แบบที่มีไฟ LED ในตัว หรือแบบที่มีพลังการดูดสูงจนสามารถนำไปใช้ในบ้านเรือน/อาคารได้ ได้ยินอย่างนี้แล้ว ผู้ใช้หลายคนอาจเลิกนำรถไปเข้าอู่ แล้วหันมาซื้อเครื่องดูดฝุ่นในรถสักเครื่องไว้ใช้เป็นของตัวเองเลยใช่ไหมล่ะคะวันนี้ทีมงานจึงตัดสินใจมานำเสนอวิธีการเลือกเครื่องดูดฝุ่นสำหรับใช้งานในรถ จุดสำคัญในการดูดฝุ่น พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ เครื่องดูดฝุ่นในรถที่ขายดี และยังที่สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ตามเว็บไซต์ออนไลน์มาให้ผู้ใช้รถได้รับชมกันค่ะ จะเป็นอย่างไรนั้น เลื่อนลงไปอ่านกันต่อได้เลย !
  รถยนต์, รถจักรยานยนต์
  15,315 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ หมวกกันน็อค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ หมวกกันน็อค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อไม่นานมานี้ ผู้เขียนมีโอกาสได้รู้จักกับรุ่นพี่คนหนึ่งที่ชื่นชอบการขับจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ทำให้พอจะรู้เรื่องของแวดวงนี้บ้างว่านอกจากจักรยานยนต์ดี ๆ สักรุ่นแล้ว อุปกรณ์ที่ช่วยป้องกันร่างกายก็สำคัญมากเหมือนกันค่ะ โดยเฉพาะ “หมวกกันน็อค” ซึ่งหาบทความแนะนำในอินเตอร์เน็ตได้ยากเหลือเกิน เพื่อน ๆ ต้องเสียเวลาเข้าหลายเว็บไซต์และนั่งคัดกรองเอง ในวันนี้ผู้เขียนเลยขอรวบรวมเนื้อหาที่เป็นประโยชน์มาให้อ่านกันค่ะดูเผิน ๆ การซื้อหมวกกันน็อคไม่น่าจะมีสิ่งที่ต้องคำนึงมาก แต่จริง ๆ แล้วมีมากกว่าที่คุณคิดนะคะ ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ภายนอก คุณสมบัติในการป้องกันการกระแทกหรือมาตรฐานรับรองความปลอดภัย เพราะฉะนั้นสิ่งแรกที่เราควรจะรู้คือ “วิธีการเลือก” ก่อนจะตามด้วย “10 อันดับหมวกกันน็อคยอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิว เพื่อให้เราได้สิ่งที่ดีและปลอดภัยที่สุดกับตัวเองกันค่ะ
  รถยนต์, รถจักรยานยนต์
  30,061 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ถุงมือขี่มอเตอร์ไซค์ / ถุงมือบิ๊กไบค์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2018
  10 อันดับ ถุงมือขี่มอเตอร์ไซค์ / ถุงมือบิ๊กไบค์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2018
  ถุงมือขี่มอเตอร์ไซค์ เป็นอุปกรณ์หลักที่ผู้ขับขี่บิ๊กไบค์ควรมีทุกคนเนื่องจากถุงมือมีประโยชน์ในหลายด้านด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการป้องกันจากอุบัติเหตุจากการแข่งหรือการใช้งานทั่วไป ทั้งยังทำให้การขับขี่สนุกขึ้นไปอีกระดับ โดยถุงมือขับมอเตอร์ไซค์มีวัสดุที่ใช้หลายแบบด้วยกันเช่นผ้า Gore-Tex ที่มีความพิเศษเรื่องการระบานอากาศและกันน้ำได้ นอกจากนี้ยังมีแบบตาบ่ายและแบบหนังให้เลือกใช้ด้วย ปัจจุบันมีผู้ผลิตจำหน่ายหลายค่ายด้วยกันไม่ว่าจะเป็น FOX, RS Taichi, Rev’it เป็นต้น ความแตกต่างมีหลายแบบทั้งแบบข้อสั้นและข้อยาว ทั้งยังมีแบบฉนวนกันไฟและกันความเย็นในสภาวะอากาศต่าง ๆในบทความนี้เราจะนำเสนอถุงมือขี่มอเตอร์ไซค์ที่มีให้เลือกหลากหลายรุ่นที่มีตั้งแต่วัสดุที่กันน้ำได้ ระบายอากาศได้ดี ลักษณะการป้องกันข้อมือแบบยาวและแบบสั้นรวมไปถึงวัสดุที่นำมาใช้ทำถุงมือประเภทหนังและผ้าชนิดต่าง ๆ เพื่อให้คุณเลือกใช้ตามสภาพอากาศและสภาพแวดล้อมที่จำเป็นต้องใช้งานอีกด้วย
  รถยนต์, รถจักรยานยนต์
  7,248 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เสื้อกันฝน สำหรับขี่มอเตอร์ไซค์/จักรยาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เสื้อกันฝน สำหรับขี่มอเตอร์ไซค์/จักรยาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ฝนตกกับประเทศไทยนี่ถือเป็นของคู่กันจริง ๆ นะครับ ยิ่งเป็นฤดูฝนล่ะก็เพื่อน ๆ ต้องเจอกับฝนตกและความเปียกชื้นแทบทุกวันเลยทีเดียว แม้ฤดูฝนจะทำให้อากาศเย็นสบายแต่ก็เป็นช่วงที่ไม่โอเคมาก ๆ โดยเฉพาะคนที่ต้องขี่มอเตอร์ไซค์หรือจักรยาน ยิ่งถ้าวันไหนไม่เตรียมตัวให้ดีล่ะก็ รับรองว่าเปียกแฉะเลอะเทอะได้แน่นอน ดังนั้น ไอเทมที่สำคัญและควรพกติดตัวเสมอก็คือ “เสื้อกันฝน” เป็นสิ่งที่จะช่วยป้องกันไม่ให้ตัวและสิ่งของของคุณเปียก แต่ทั้งนี้เสื้อกันฝนที่ดีก็หายาก บางตัวก็บางมากและขาดง่าย บางตัวก็เกะกะเทอะทะ มีเรื่องที่ต้องคำนึงหลากหลายจนปวดหัวไปหมดอย่างไรก็ตาม เพื่อน ๆ หมดห่วงเรื่องปัญหาเสื้อกันฝนด้อยคุณภาพได้เลย เพราะในบทความนี้ผมจะพาคุณไปรู้จักกับการเลือกเสื้อกันฝนที่ถูกวิธี มีจุดไหนบ้างที่ควรพิจารณาให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อ นอกจากนี้ ผมยังได้เตรียมลิสต์เสื้อกันฝนที่เหมาะสุด ๆ กับการใส่ในขณะขับขี่มอเตอร์ไซค์หรือจักรยานมาฝากทุกคนถึง 10 อันดับด้วย ล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าคุณภาพดี แถมยังหาซื้อง่ายจากร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ อีก เพื่อไม่ให้เสียเวลา เชิญติดตามอ่านกันได้เลยครับ!
  รถยนต์, รถจักรยานยนต์
  5,822 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เบาะรองหลังในรถ เพื่อบรรเทาอาการปวดหลัง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เบาะรองหลังในรถ เพื่อบรรเทาอาการปวดหลัง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  อาการปวดหลังของหลายคนอาจเกิดจากการนั่งนานเกินไป ซึ่งส่วนใหญ่จะพบในหมู่พนักงานออฟฟิศที่ต้องนั่งที่โต๊ะทำงานเป็นเวลาหลายต่อหลายชั่วโมง แต่อีกหนึ่งสาเหตุที่พบได้ คือ จากการขับรถ โดยเฉพาะเวลาขับรถทางไกล หรือต้องเจอรถติดหนัก ๆ เป็นเวลานาน ซึ่งแน่นอนว่า คงสร้างความรู้สึกแย่ ๆ ให้คนที่มีอาการปวดหลังมากพอสมควร อันที่จริงแล้ว อาการปวดหลังในขณะขับรถนั้นสามารถแก้ไขได้ด้วยไอเทมที่เรียกว่า "เบาะรองหลัง" ครับ ถึงแม้ว่าเจ้าเบาะรองหลังที่ว่านี้จะมีวางจำหน่ายอยู่ทั่วไป แต่หากเราซื้อโดยไม่ไตร่ตรองให้ดีก่อน อาการปวดหลังที่มีก็จะไม่ดีขึ้นไปกว่าเดิมเลยแน่นอน ฉะนั้น บทความวันนี้ เราจะพาทุกคนไปรู้ถึงสิ่งที่ต้องพิจารณาให้ดีก่อนเลือกซื้อเบาะรองหลังในรถ ผ่านวิธีการเลือกที่ถูกต้องว่ามีสิ่งไหนต้องพิจารณาก่อนบ้าง เพื่อจะได้ไม่เสียเงินไปโดยได้สินค้าที่ไม่ตอบโจทย์ปัญหาของคุณ และนอกจากนี้ เรายังเตรียม 10 อันดับ เบาะรองหลังในรถ ที่ใช้บรรเทาอาการปวดหลังได้ดีมาแนะนำให้กับทุกคนด้วย ไปติดตามพร้อมกันได้เลยครับ !
  รถยนต์, รถจักรยานยนต์
  1,837 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ไฟจักรยาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ไฟจักรยาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ทุกวันนี้เราอาจได้ยินข่าวอุบัติเหตุมากมายที่เกิดจากการขับขี่รถจักรยาน โดยเฉพาะช่วงเวลากลางคืน นั่นอาจเป็นเพราะจักรยานเป็นพาหนะที่เล็ก ซึ่งผู้ขับขี่รถยนต์อาจมองเห็นได้ไม่ชัดจึงทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ “ไฟจักรยาน” จึงเป็นไอเทมที่สำคัญที่จะทำให้รถจักรยานของเราเป็นที่สังเกตมากขึ้นในยามค่ำคืน และเป็นตัวช่วยในการลดอุบัติเหตุจากสิ่งกีดขวางด้านหน้าเราได้อีกด้วยเนื่องจากทีมงานมายเบสท์มีความเป็นห่วงผู้ขับขี่จักรยานทุกคน และไฟจักรยานก็เป็นสิ่งที่เราต้องใส่ใจมาก ๆ ในการขับขี่จักรยานยามค่ำคืน ซึ่งหลายคนอาจไม่ได้ให้ความสำคัญและไม่รู้ว่าจะเลือกแบบไหนดี แต่ไม่ต้องกังวลไปนะคะ เพราะในวันนี้เรามีสาระดี ๆ เกี่ยวกับการเลือกซื้อไฟจักรยานมาฝากกันแล้ว ถ้าอยากรู้ว่าควรเลือกแบบไหนดี ก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยค่ะ !
  รถยนต์, รถจักรยานยนต์
  2,029 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ จักรยานพับได้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ จักรยานพับได้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อพูดถึง "จักรยานพับได้" (Folding Bikes) เชื่อว่านักปั่นทุกคนก็จะต้องนึกถึงไลฟ์สไตล์สุดคูล ที่สามารถปั่นจักรยานไปทำงานหรือปั่นเดินทางในระยะใกล้ ซึ่งถือว่าเป็นยานพาหนะที่ตอบโจทย์วิถีคนเมือง เพื่อเปลี่ยนรูปแบบการเดินทางแทนการขึ้นรถสาธารณะ, รถไฟฟ้า, ลงเรือ เป็นต้น โดยจุดเด่นของจักรยานพับได้นั้นสามารถพับเก็บไม่ให้เกะกะและช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บได้อีกด้วยแต่จักรยานพับได้ก็มีราคาเฉลี่ยค่อนข้างสูงพอสมควร จนเรียกได้ว่ากว่าที่เราจะตัดสินใจซื้อได้ ก็ต้องมานั่งคำนวณงบประมาณเพื่อเฟ้นหาสเปกที่ใช่กันหลายรอบเลยทีเดียว ดังนั้น เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ในการเลือกซื้อที่ดีที่สุด ทางทีมงานมายเบสท์จึงได้นำข้อมูลวิธีการเลือกที่น่าสนใจมาให้ผู้อ่านเอาไว้ใช้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ พร้อมกับ 10 อันดับจักรยานพับได้ที่ได้รับความนิยมจากกลุ่มนักปั่นจริง ถ้าพร้อมแล้วก็ไปค้นหาพาหนะคู่หูที่ถูกใจกันเลยค่ะ
  รถยนต์, รถจักรยานยนต์
  5,550 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ จักรยานเสือภูเขา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ จักรยานเสือภูเขา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "จักรยานเสือภูเขา" ถือเป็นยานพาหนะที่ได้รับความนิยมทุกที่ทั่วโลก โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายและคนรักธรรมชาติ เพราะการขี่จักรยานเสือภูเขาเป็นกิจกรรมที่ให้ทั้งความสนุก ความตื่นเต้น ทั้งยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงต่อสุขภาพกายและใจ ทำให้ได้ใช้เวลากับครอบครัวและเพื่อน ๆ อย่างสนุกสนาน นอกจากนี้ ยังเป็นยานพาหนะที่มีคุณภาพสูง ใช้งานได้ยาวนานและมีวิธีการดูแลรักษาที่ไม่ยากจนเกินไป ด้วยเหตุผลเหล่านี้ จึงทำให้จักรยานเสือภูเขากลายมาเป็นหนึ่งในยานพาหนะสุดโปรดของผู้คนทั่วโลกนั่นเองหากคุณเพิ่งเคยเลือกซื้อจักรยานเสือภูเขาเป็นครั้งแรก คุณอาจจะรู้สึกสับสนกับตัวเลือกมากมายในท้องตลาด เนื่องจากแต่ละรุ่นมีความพิเศษแตกต่างกัน ทั้งในด้านฟังก์ชัน การออกแบบและแนวทางในการใช้งาน ซึ่งหากเลือกซื้อมาไม่เหมาะสมก็อาจทำให้เสียเวลาและเสียเงินไปโดยใช่เหตุได้ ในครั้งนี้ ทีมงานของเราจึงได้เตรียมข้อมูลมาแนะนำให้กับทุกคน โดยเรามี 10 อันดับ จักรยานเสือภูเขา รุ่นที่น่าสนใจมากมายมาให้คุณเลือกซื้อเป็นเจ้าของ พร้อมเคล็ดลับในการเลือกซื้อจักรยานเสือภูเขาที่จะช่วยให้คุณได้รุ่นที่ถูกใจไปใช้งานค่ะ
  รถยนต์, รถจักรยานยนต์
  1,924 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ กล้องติดรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เพื่อการขับขี่อย่างปลอดภัย
  10 อันดับ กล้องติดรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เพื่อการขับขี่อย่างปลอดภัย
  ปัจจุบันปัญหาเกี่ยวกับการขับขี่อย่างผิดวินัยหรือทำผิดกฎจราจรบนท้องถนนในประเทศไทยเป็นสิ่งที่พบเห็นได้บ่อยตามข่าวหรือแหล่งโซเชียลมีเดียต่าง ๆ เช่น ชนแล้วหนี ขับรถโดยประมาทจนเฉี่ยวชน ซึ่งแม้เราไม่สามารถรู้ล่วงหน้าได้ว่าอุบัติเหตุจะเกิดเมื่อไร แต่การติดตั้งกล้องติดรถยนต์ที่มีประสิทธิภาพสามารถทำให้เราอุ่นใจมากขึ้นหากเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันบนท้องถนน เพราะกล้องติดรถยนต์เปรียบเสมือนพยานปากเอกที่เชื่อถือได้ในการใช้เป็นหลักฐานหากเกิดอุบัติเหตุ ทำให้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้กำลังได้รับความสนใจจากผู้ขับขี่หลายราย แต่ด้วยจำนวนยี่ห้อและรูปแบบของกล้องติดรถยนต์ที่เพิ่มขึ้นมากมาย อาจจะทำให้คุณสับสนว่าจะเลือกรุ่นไหนดีใช่ไหมคะ ในครั้งนี้เราจะขอนำเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับกล้องติดรถยนต์มาฝาก ซึ่งเราจะแนะนำตั้งแต่วิธีการเลือกกล้องติดรถยนต์และจัดอันดับกล้องติดรถยนต์ที่มีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นกล้องติดรถยนต์หน้า-หลัง, กล้องติดรถยนต์ที่ให้ภาพคมชัดในตอนกลางคืน และมีกล้องติดรถยนต์ราคาถูกให้คุณเป็นทางเลือกในการติดตั้งด้วย เพื่อลดความเสี่ยงในการใช้รถใช้ถนน รับรองว่าอ่านจบแล้วคุณต้องได้กล้องดี ๆ ติดไม้ติดมือไปแน่นอน
  รถยนต์, รถจักรยานยนต์
  79,521 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ หมวกกันน็อค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ หมวกกันน็อค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อไม่นานมานี้ ผู้เขียนมีโอกาสได้รู้จักกับรุ่นพี่คนหนึ่งที่ชื่นชอบการขับจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ทำให้พอจะรู้เรื่องของแวดวงนี้บ้างว่านอกจากจักรยานยนต์ดี ๆ สักรุ่นแล้ว อุปกรณ์ที่ช่วยป้องกันร่างกายก็สำคัญมากเหมือนกันค่ะ โดยเฉพาะ “หมวกกันน็อค” ซึ่งหาบทความแนะนำในอินเตอร์เน็ตได้ยากเหลือเกิน เพื่อน ๆ ต้องเสียเวลาเข้าหลายเว็บไซต์และนั่งคัดกรองเอง ในวันนี้ผู้เขียนเลยขอรวบรวมเนื้อหาที่เป็นประโยชน์มาให้อ่านกันค่ะดูเผิน ๆ การซื้อหมวกกันน็อคไม่น่าจะมีสิ่งที่ต้องคำนึงมาก แต่จริง ๆ แล้วมีมากกว่าที่คุณคิดนะคะ ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ภายนอก คุณสมบัติในการป้องกันการกระแทกหรือมาตรฐานรับรองความปลอดภัย เพราะฉะนั้นสิ่งแรกที่เราควรจะรู้คือ “วิธีการเลือก” ก่อนจะตามด้วย “10 อันดับหมวกกันน็อคยอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิว เพื่อให้เราได้สิ่งที่ดีและปลอดภัยที่สุดกับตัวเองกันค่ะ
  รถยนต์, รถจักรยานยนต์
  30,061 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ จักรยานไฮบริดสำหรับมือใหม่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ จักรยานไฮบริดสำหรับมือใหม่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ใครที่กำลังมองหาจักรยานไฮบริดอยู่ เชิญทางนี้เลย ! ลังเลกันอยู่ใช่ไหมล่ะคะว่า จะซื้อรุ่นไหนดี? นักปั่นคงทราบกันดีว่า จักรยานไฮบริดนั้นมีหลากหลายยี่ห้อ เริ่มตั้งแต่แบรนด์มาตรฐานอย่าง Giant ตามมาด้วย LOUIS GARNEAU, FUJI, Bianchi, GIOS, Trek, CANNONDALE และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็ผลิตจักรยานไฮบริดรุ่นที่มีคุณสมบัติพิเศษต่าง ๆ กันออกไปมาวางขาย เมื่อเป็นอย่างนี้แล้วคงมีมือใหม่หัดปั่นอยู่หลายคนที่ไม่รู้ว่าต้องเลือกอย่างไรดีวันนี้เราได้เลือกจักรยานไฮบริดสำหรับมือใหม่ รุ่นขายดีหลาย ๆ รุ่นมาเปรียบเทียบ ทำการจัดอันดับโดยวัดจากราคา คุณสมบัติพิเศษ เสียงจากคนใช้จริง รุ่นไหนที่ถือว่าคุ้มค่าสุด ๆ สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มปั่น เราจะมาบอกพ้อยท์ในการเลือกจักรยานไฮบริดให้คุณผู้อ่านได้ทำความเข้าใจกัน เรามาดูกันทีละเรื่องเลยดีกว่า
  รถยนต์, รถจักรยานยนต์
  28,432 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ จักรยานเสือภูเขา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ จักรยานเสือภูเขา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "จักรยานเสือภูเขา" ถือเป็นยานพาหนะที่ได้รับความนิยมทุกที่ทั่วโลก โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายและคนรักธรรมชาติ เพราะการขี่จักรยานเสือภูเขาเป็นกิจกรรมที่ให้ทั้งความสนุก ความตื่นเต้น ทั้งยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงต่อสุขภาพกายและใจ ทำให้ได้ใช้เวลากับครอบครัวและเพื่อน ๆ อย่างสนุกสนาน นอกจากนี้ ยังเป็นยานพาหนะที่มีคุณภาพสูง ใช้งานได้ยาวนานและมีวิธีการดูแลรักษาที่ไม่ยากจนเกินไป ด้วยเหตุผลเหล่านี้ จึงทำให้จักรยานเสือภูเขากลายมาเป็นหนึ่งในยานพาหนะสุดโปรดของผู้คนทั่วโลกนั่นเองหากคุณเพิ่งเคยเลือกซื้อจักรยานเสือภูเขาเป็นครั้งแรก คุณอาจจะรู้สึกสับสนกับตัวเลือกมากมายในท้องตลาด เนื่องจากแต่ละรุ่นมีความพิเศษแตกต่างกัน ทั้งในด้านฟังก์ชัน การออกแบบและแนวทางในการใช้งาน ซึ่งหากเลือกซื้อมาไม่เหมาะสมก็อาจทำให้เสียเวลาและเสียเงินไปโดยใช่เหตุได้ ในครั้งนี้ ทีมงานของเราจึงได้เตรียมข้อมูลมาแนะนำให้กับทุกคน โดยเรามี 10 อันดับ จักรยานเสือภูเขา รุ่นที่น่าสนใจมากมายมาให้คุณเลือกซื้อเป็นเจ้าของ พร้อมเคล็ดลับในการเลือกซื้อจักรยานเสือภูเขาที่จะช่วยให้คุณได้รุ่นที่ถูกใจไปใช้งานค่ะ
  รถยนต์, รถจักรยานยนต์
  1,924 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Phone Holder อุปกรณ์ยึดมือถือในรถ/ขาจับโทรศัพท์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 หลากหลายประเภท สะดวกต่อการใช้งาน
  10 อันดับ Phone Holder อุปกรณ์ยึดมือถือในรถ/ขาจับโทรศัพท์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 หลากหลายประเภท สะดวกต่อการใช้งาน
  ใครที่ต้องเปิดใช้สมาร์ทโฟนเพื่อดูเนวิเกเตอร์ (GPS Navigator) บอกทางบ่อย ๆ หรือดูหนังฟังเพลงในขณะที่รถติด ในขณะที่บางคนอาจจะใช้ในการคุย LINE แบบ VDO Call ในขณะขับรถ การใช้อุปกรณ์ยึดมือถือหรือที่เราเรียกกันง่าย ๆ ว่า ขาจับโทรศัพท์ ก็คงจะช่วยอำนวยความสะดวกได้ไม่น้อยใช่ไหมล่ะคะ แต่อุปกรณ์ยึดมือถือในรถ/ขาจับโทรศัพท์ที่วางจำหน่ายอยู่แต่ละชิ้นก็มีความแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับดีไซน์ของแต่ละรุ่นไปจนถึงลักษณะการยึดติดกับตัวรถ ทีนี้เราจะเลือกแบบไหนมาใช้กันดี หลายคนคงกำลังสับสนเลือกไม่ถูกกันแน่นอนฉะนั้น วันนี้เราจะมาเปรียบเทียบและช่วยแนะนำอุปกรณ์ยึดมือถือในรถหรือขาจับโทรศัพท์ที่ได้รับความนิยมกันในตอนนี้ โดยเราจะอธิบายวิธีในการเลือกซื้ออุปกรณ์เหล่านี้ให้เป็นความรู้เบื้องต้นกันก่อนด้วย เพื่อที่คุณจะได้นำไปพิจารณาประกอบการตัดสินใจได้ง่ายขึ้นกันค่ะ
  รถยนต์, รถจักรยานยนต์
  20,447 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องดูดฝุ่นในรถ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เครื่องดูดฝุ่นในรถ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “เครื่องดูดฝุ่นในรถ” ถือเป็นไอเทมที่บรรดาคนรักรถทั้งหลายขาดไม่ได้เลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากทำให้รถสะอาดปราศจากสิ่งสกปรกใด ๆ แล้ว ยังช่วยลดการเกิดของเชื้อราและกลิ่นเหม็นอับต่าง ๆ ได้อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบัน ผู้ผลิตหลายรายก็ได้ออกแบบและพัฒนาเครื่องดูดฝุ่นในรถให้มีหลากหลายรูปแบบเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นแบบไร้สาย แบบที่มีไฟ LED ในตัว หรือแบบที่มีพลังการดูดสูงจนสามารถนำไปใช้ในบ้านเรือน/อาคารได้ ได้ยินอย่างนี้แล้ว ผู้ใช้หลายคนอาจเลิกนำรถไปเข้าอู่ แล้วหันมาซื้อเครื่องดูดฝุ่นในรถสักเครื่องไว้ใช้เป็นของตัวเองเลยใช่ไหมล่ะคะวันนี้ทีมงานจึงตัดสินใจมานำเสนอวิธีการเลือกเครื่องดูดฝุ่นสำหรับใช้งานในรถ จุดสำคัญในการดูดฝุ่น พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ เครื่องดูดฝุ่นในรถที่ขายดี และยังที่สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ตามเว็บไซต์ออนไลน์มาให้ผู้ใช้รถได้รับชมกันค่ะ จะเป็นอย่างไรนั้น เลื่อนลงไปอ่านกันต่อได้เลย !
  รถยนต์, รถจักรยานยนต์
  15,315 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่