• 10 อันดับ ลิปมันสีสวย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ ลิปมันสีสวย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ ลิปมันสีสวย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ ลิปมันสีสวย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ ลิปมันสีสวย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ ลิปมันสีสวย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านมายเบสท์ทุกท่าน สำหรับสาว ๆ ที่มีริมฝีปากแห้ง หรือต้องการบำรุงริมฝีปากให้มีความนุ่มชุ่มชื่น การมี “ลิปมัน” ดี ๆ สักแท่งดูจะเป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อยเลยนะคะ ปัจจุบัน”ลิปมันสีสวย” นั้น มีแบรนด์ต่าง ๆ ให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “วาสลีน”, “เมเบลลีน” และแบรนด์อื่น ๆ นอกจากนี้ ลิปยังแบ่งตามประเภทของคุณสมบัติต่าง ๆ ได้อีกด้วย ดังนั้น การจะเลือกซื้อลิปมันสีสวยสักแท่งยี่ห้อไหนดียังไงนั้น จากที่ดูเหมือนเป็นเรื่องง่าย ๆ กลับกลายเป็นเรื่องที่น่าลำบากใจไม่น้อยเลยสำหรับสาว ๆ

ในครั้งนี้ผู้เขียนเลยขอนำ “วิธีการเลือก” รวมถึง 10 อันดับ “ลิปมันสีสวย” มาแนะนำกันค่ะ ผู้เขียนหวังว่าหลังจากที่สาว ๆ ได้อ่านบทความนี้ จะสามารถเลือกลิปมันลิปมันสีสวยที่ดีที่สุด ถูกใจทุกคนกันได้นะคะ!

ผูู้เชี่ยวชาญสำหรับบทความนี้

Thikumporn Ratchawong
 • แก้ไขล่าสุด: 16-02-2020
 • 5,159 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกลิปมันสีสวย

แม้ลิปมันสีสวยจะมีราคาย่อมเยา สามารถซื้อใช้และเปลี่ยนได้เรื่อย ๆ แต่คงไม่มีสาว ๆ คนไหนที่อยากพลาดและสิ้นเปลืองไปกับการเลือกซื้อ “เบสิคไอเท็ม” ชิ้นนี้ เพราะใคร ๆ ก็อยากได้ลิปมันสีสวยที่มีคุณภาพดีและเหมาะกับตนเองใช่มั้ยล่ะคะ? ดังนั้นก่อนจะข้ามไปดู 10 อันดับของลิปมันสีสวยที่นำมาฝากกันในครั้งนี้ เราขอพาทุกคนไปดู ‘ข้อสำคัญ’ และ ‘วิธีการ’ ในการเลือกซื้อลิปมันสีสวยกันก่อนค่ะ

เลือกลิปมันสีสวย ที่ให้สีสด ชัดเจน

เลือกลิปมันสีสวย ที่ให้สีสด ชัดเจน
เคยมั้ยคะ? เวลาซื้อลิปมันสีสวยมาใช้ แต่ทาเท่าไหร่สีก็ไม่ยอมออกสักที? ดังนั้นสาว ๆ ที่ต้องการเลือกซื้อลิปมันสีสวยในครั้งนี้ ข้อสำคัญอันดับแรกสุดในการเลือกก็คือ การเลือกลิปที่ให้สีสด ชัดเจน นั่นเองค่ะ ซึ่งวิธีที่ดีที่สุดในการเทสท์สีลิปคือ การเทสท์สีกับหลังมือ แต่สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ช้อปปิ้งออนไลน์แล้ว การเทสท์สีด้วยตนเองนั้นอาจเป็นเรื่องที่ไม่สามารถทำได้ ดังนั้น ก่อนช้อปออนไลน์ควรศึกษาจากรีวิวของผู้ใช้ท่านอื่น ๆ รวมถึงเช็ครีวิวเกี่ยวกับคุณภาพของสีหลังทา
ข้อดีของลิปมันสีสวยที่ให้สีสดชัดเจนคือ สามารถใช้ทาได้หลายแบบ หลายลุค ไม่ว่าจะเป็นทาจาง ๆ เพื่อให้ริมฝีปากดูสุขภาพดี หรือทาเข้ม ๆ ซ้ำกันหลายครั้งเพื่อให้ได้เป็นสีสดชัดเจน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสไตล์ของแต่ละคนว่าต้องการทาแบบไหน หากสาว ๆ คนไหนไม่ชอบให้ริมฝีปากมีสีเข้มจนเกินไป การเลือกลิปมันสีสวยโดยคำนึงจากความเข้มในการให้สีนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญค่ะ

เลือกลิปมันสีสวย ที่ให้สีติดทนนาน

เลือกลิปมันสีสวย ที่ให้สีติดทนนาน
จริงอยู่ที่ว่าข้อดีของลิปมันสีสวยคือ นอกจากให้สีสวยแล้ว ยังทำหน้าที่เป็น “ลิปมัน” อีกด้วย เมื่อเทียบกับการทาลิปสติกแล้วจึงเป็นเรื่องง่ายในการทาลิปมัน ไม่ว่าจะเป็นหลังมื้ออาหาร หรือหลังการดื่มเครื่องดื่มระหว่างวัน เพียงแค่หยิบลิปมันมาเติมปาก ก็จะได้ริมฝีปากที่นุ่มชุ่มชื่นและมีสีสวยงาม แถมไม่ต้องแคร์สายตาหนุ่ม ๆ หรือเพื่อนร่วมงานเพราะเป็นเพียงการทาลิปมันเท่านั้น
แต่การเลือกลิปมันสีสวยที่ให้สีติดทนนานนั้น จะสามารถช่วยลดจำนวนครั้งในการเติมปากได้มากทีเดียว เพื่อลดปัญหาการเติมปากตลอดเวลาของสาว ๆ เรามาเลือกลิปมันสีสวยที่ให้สีติดทนนานกันนะคะ และเช่นเดียวกับการเทสท์สี สำหรับสาว ๆ ที่ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ไม่สามารถเทสท์สีได้โดยตรงนั้น ควรศึกษาจากรีวิว โดยเฉพาะรีวิวที่เน้นความติดทนนานของสีลิปนะคะ

ส่วนผสมนั้นสำคัญไฉน?

ในลิปมันสีสวยนั้นมีส่วนผสมต่าง ๆ มากมาย แต่ส่วนผสมที่สำคัญในลิปมันที่ขาดไม่ได้เลยนั้นมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 2 อย่าง คือ ‘ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื่น‘ และ ‘ส่วนผสมที่ป้องกันแสงยูวี

ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื่น ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง

ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื่น ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง
ข้อดีของลิปมันสีสวยคือ สามารถให้สีสันสวยงามแก่ริมฝีปากได้ ในขณะเดียวยังบำรุงล้ำลึกถึงชั้นผิวและคงความชุ่มชื่นให้แก่ริมฝีปาก ดังนั้น ข้อสำคัญในการเลือกลิปมันสีสวยคือ ควรเลือกลิปที่ให้ความชุ่มชื่น เพื่อสาว ๆ จะได้มีริมฝีปากที่เนียนนุ่ม อวบอิ่มดูสุขภาพดีกันนะคะ
ลิปมันสีสวยที่ให้ความชุ่มชื่นควรมีส่วนผสมดังต่อไปนี้ เชียบัตเตอร์, โจโจ้บาออยล์, น้ำมันมะกอก, น้ำผึ้ง, ขี้ผึ้ง, วาสลีน ซึ่งเป็นส่วนผสมหลัก ๆ ที่มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปาก เพื่อริมฝีปากแลดูสุขภาพดีต้องไม่ลืมสังเกตุกันนะคะ

UV Cut ส่วนผสมที่ป้องกันแสงยูวี ปกป้องริมฝีปากจากการถูกทำร้าย

UV Cut ส่วนผสมที่ป้องกันแสงยูวี ปกป้องริมฝีปากจากการถูกทำร้าย

เลือกลิปมันสีสวย ที่ให้เนื้อสัมผัสนุ่ม ใช้ทาง่าย

เลือกลิปมันสีสวย ที่ให้เนื้อสัมผัสนุ่ม ใช้ทาง่าย
ริมฝีปากนั้นเป็นผิวหนังส่วนที่บอบบางและแห้งง่าย การทาลิปที่ไม่ระวังอาจทำให้ริมฝีปากถลอกได้ เนื่องจากตัวลิปมันนั้นมีความแข็งในระดับหนึ่ง หากเลือกลิปที่ไม่มีเนื้อสัมผัสนุ่มเลยนั้น เมื่อทาแล้วอาจทำให้ริมฝีปากเกิดการถลอกได้ ดังนั้น สาว ๆ ควรเลือกลิปมันสีสวยที่มีเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มและทาง่ายกันนะคะ

เลือกลิปมันสีสวย ที่เหมาะกับตนเอง

เลือกลิปมันสีสวย ที่เหมาะกับตนเอง
หากเลือกสีลิปมันที่เหมาะสมและเข้ากับตนเองแล้ว จะสามารถช่วยให้ผิวดูสุขภาพดีมีเลือดฝาดแถมได้ลุคที่ดูสดใสอีกด้วย เพียงแค่การเลือกสีลิปมันที่เหมาะกับตนเอง ก็ทำให้มีสเน่ห์เพิ่มขึ้นอีกเท่าตัวเลยทีเดียว

บ่งบอกตัวตน ด้วยดีไซน์และแพ็กเกจ

บ่งบอกตัวตน ด้วยดีไซน์และแพ็กเกจ
นอกจากส่วนผสมของลิปมันที่มีความสำคัญแล้ว การเลือกบรรจุภัณฑ์ หรือ ‘แพ็กเกจ’ นั้น ก็เป็นอีกสิ่งที่สำคัญอีกด้วย ในปัจจุบัน ลิปมันสีสวยมีแพ็กเกจให้เลือกมากมาย การที่สาว ๆ เลือกลิปมันที่มีแพ็กเกจสวยในสไตล์ที่ตนเองชอบนั้น ยังสามารถช่วยทำให้รู้สึกดีทุกครั้งที่ใช้ลิปมันได้อีกด้วย เพียงแค่พกลิปมันสวย ๆ ติดกระเป๋าไว้สักแท่ง ก็ทำให้สาว ๆ มีอิมเมจที่ดูดีและกลายเป็นสาวทันสมัยได้ในทันที
ผู้เชี่ยวชาญจาก
mybest

10 อันดับ ลิปมันสีสวย ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

มาถึงการจัดอันดับ “ลิปมันสีสวย” เพื่อริมฝีปากที่สวยแลดูสุขภาพดีกันแล้วนะคะ เพียงแค่เปลี่ยนจากลิปมันปกติเป็นลิปมันสีสวย ก็ทำให้ดูดีมีสไตล์ เปลี่ยนจากเด็กสาวธรรมดากลายเป็นหญิงสาว ๆ ที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลได้ไม่ยาก
10
ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นน้ำมันโจโจ้บา, น้ำมันเมล็ดองุ่น
มีสารป้องกัน UV
จำนวนเฉดสี 4 เฉดสี
9
ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นน้ำมันจากพืชธรรมชาติ
มีสารป้องกัน UV
จำนวนเฉดสี 5 เฉดสี
8
ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นแมงโก้บัตเตอร์
มีสารป้องกัน UV
จำนวนเฉดสี 9 เฉดสี
7
ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นเชียบัตเตอร์, แมงโก้บัตเตอร์
มีสารป้องกัน UV
จำนวนเฉดสี 16 เฉดสี
6
ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นกรดไฮยาลูรอนิค
มีสารป้องกัน UV
จำนวนเฉดสี 1 เฉดสี
5
ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นแมงโก้บัตเตอร์, Sodium Hyaluronate
มีสารป้องกัน UV
จำนวนเฉดสี 1 เฉดสี
4
ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นเชียบัตเตอร์, สควาเลน, น้ำมันโจโจ้บา, น้ำมันมะกอก
มีสารป้องกัน UV
จำนวนเฉดสี 7 เฉดสี
3
ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นน้ำตาล, น้ำมันเมล็ดองุ่น
มีสารป้องกัน UV
จำนวนเฉดสี 12 เฉดสี
2
ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นน้ำมันอัลมอนด์
มีสารป้องกัน UV
จำนวนเฉดสี 1 เฉดสี
1
ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นเชียบัตเตอร์
ป้องกันริมฝีปากจากแสงแดด
จำนวนเฉดสี 6 เฉดสี

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
BURT’S BEES Tinted Lip Balm 1

BURT’S BEES

2
Vaseline Lip Therapy Rosy Lips 1

Vaseline

3
FRESH Sugar Rose Lip Treatment SPF15 1

FRESH

4
Canmake Stay-On Balm Rouge Lip Color UV Shield Moist Charge 1

Canmake

5
Benefit Hydrating Tinted Lip Balm Cha Cha Balm 1

Benefit

6
Estee Lauder Pure Color Envy Color Replenish Lip Balm 1

Estee Lauder

7
CLINIQUE Chubby Stick Moisturizing Lip Colour Balm 1

CLINIQUE

8
Dior Addict Lip Glow 1

Dior

9
Innisfree Glow Tint Lip Balm 1

Innisfree

10
Kailijumei Lipstick Bright Surplus 1

Kailijumei

ชื่อสินค้า

Tinted Lip Balm

Lip Therapy Rosy Lips

Sugar Rose Lip Treatment SPF15

Stay-On Balm Rouge Lip Color UV Shield Moist Charge

Hydrating Tinted Lip Balm Cha Cha Balm

Pure Color Envy Color Replenish Lip Balm

Chubby Stick Moisturizing Lip Colour Balm

Addict Lip Glow

Glow Tint Lip Balm

Lipstick Bright Surplus

คุณสมบัติลิปบาล์มขี้ผึ้งโบทานิค บำรุ...บำรุงล้ำลึกให้ริมฝีปากสวยสุ...ลิปที่มีสารต่อต้านอนุมูลอิส...ลิปครีมเม็ดสีสวย การันตีคุณ...สวยฉ่ำถึงขีดสุด เปลี่ยนริมฝ...ริมฝีปากสวยอย่างธรรมชาติ เห...สนุกกับทุกสีสัน สร้างลุคใหม...ลิปบำรุงระดับไฮเอนด์ ที่เปล...ลิปสีสวยแบบธรรมชาติลิปเจลลี่สีใส ผสมดอกไม้และท...
ราคา590 บาท69 บาท980 บาท290 บาท750 บาท1,200 บาท850 บาท1,350 บาท270 บาท115 บาท
ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นเชียบัตเตอร์น้ำมันอัลมอนด์น้ำตาล, น้ำมันเมล็ดองุ่นเชียบัตเตอร์, สควาเลน, น้ำมันโจโจ้บา, น้ำมันมะกอกแมงโก้บัตเตอร์, Sodium Hyaluronateกรดไฮยาลูรอนิคเชียบัตเตอร์, แมงโก้บัตเตอร์แมงโก้บัตเตอร์น้ำมันจากพืชธรรมชาติน้ำมันโจโจ้บา, น้ำมันเมล็ดองุ่น
ป้องกันริมฝีปากจากแสงแดด
จำนวนเฉดสี 6 เฉดสี 1 เฉดสี 12 เฉดสี 7 เฉดสี 1 เฉดสี 1 เฉดสี 16 เฉดสี 9 เฉดสี 5 เฉดสี 4 เฉดสี
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรบ้างคะ? กับ “ลิปมันสีสวย” ที่ผู้เขียนได้แนะนำกันในครั้งนี้ ลิปมันสีสวยถือเป็นไอเท็มที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาว ๆ ที่อยากมีริมฝีปากสีสวย แต่กลัวริมฝีปากแห้งกร้าน นอกจากนี้ คุณสมบัติของลิปมันยังช่วยคงความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากอีกด้วย เรียกว่า ยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวกันเลยทีเดียว เพียงแค่ทาลิปมันบาง ๆ ก็ได้อิมเมจความเป็นสาวหวานน่าหลงรักแล้วค่ะ
ในครั้งนี้ผู้เขียนได้แนะนำลิปมันสีสวย ที่ให้สีติดทนนานและทาง่ายกันไปแล้ว หวังว่าสาว ๆ คงได้ลิปมันที่ถูกใจกันไปสักแท่งสองแท่งนะคะ ไม่ว่าจะเป็นการออกเดต หรือกิจกรรม Outdoor อื่น ๆ ครั้งต่อไป อย่าลืมทาลิปมันเพิ่มเสน่ห์และพกติดตัวไว้ใช้เวลาริมฝีปากแห้งระหว่างวันกันนะคะ♪

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ ครีมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “ครีมรองพื้น” เป็นหนึ่งในเมคอัพไอเทมที่สาว ๆ ทั้งหลายคงต้องเคยเห็นกันมาบ้าง แต่เชื่อว่าบางคนอาจจะยังไม่รู้ว่ามันมีความแตกต่างจากเนื้อรองพื้นแบบอื่น ๆ อย่างไร โดยทั่วไปแล้ว ครีมรองพื้นจะมีน้ำมันมากกว่าซึ่งจะทำให้ผิวคงความชุ่มชื้นได้นาน ให้การปกปิดในระดับที่สูงและฟินิชลุคแบบผิวโกลว์ ในปัจจุบันมีแบรนด์เครื่องสำอางมากมายออกผลิตภัณฑ์ครีมรองพื้นมาเอาใจสาว ๆ ทั้งสูตรสำหรับผิวแห้ง, ผิวแพ้ง่าย, สูตรเพิ่มสารบำรุงผิว ฯลฯฟังแล้วดูน่าใช้มากเลยใช่ไหมล่ะคะ แต่อย่าเพิ่งใจร้อนรีบซื้อกันนะคะ! มาลองอ่าน “วิธีการเลือกครีมรองพื้น” ในแบบที่เหมาะสมกันเสียก่อน จะได้รู้ว่าผลิตภัณฑ์ลักษณะไหนที่เหมาะกับตัวเอง จากนั้นลองดู “10 อันดับ ครีมรองพื้น” ที่เรานำมาฝากกัน ซึ่งได้ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ ราคา และรีวิวจากผู้ใช้จริงมาแล้ว เพื่อเป็นไกด์ไลน์ในการตัดสินใจให้สาว ๆ ที่พร้อมสวยได้มีตัวเลือกกันด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  19,013 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ คุชชั่น (Cushion) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ คุชชั่น (Cushion) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ช่วง 2-3 ปีมานี้ สาว ๆ คนไหนที่ตามกระแสเครื่องสำอางคงจะเห็นเทรนด์ “รองพื้นคุชชั่น” มาแรงมาก เพราะรวมข้อดีของรองพื้นลิควิดกับแบบตลับแป้งไว้ด้วยกัน จึงให้การปกปิดสูง ขณะเดียวกันก็ยังใช้งานสะดวก สามารถพกพาไปเติมระหว่างวันได้ แต่…เจ้าไอเทมนี้ดั๊นมีต้นกำเนิดมาจากแดนกิมจินี้สิคะ! ทำให้เนื้อคุชชั่นส่วนใหญ่พัฒนามาเพื่อสาวเกา โดยเน้นหน้าฉ่ำวาว ชุ่มชื้นและมีสีที่ค่อนข้างขาว ในขณะที่สภาพผิวของสาวไทยส่วนใหญ่ คือ “หน้ามัน” และ “ผิวสองสี” ขืนไปซื้อตามเทรนด์ทุกอย่างโดยไม่ศึกษาคุณสมบัติให้ดี มีหวังพังแน่ ๆ ค่ะ!ในครั้งนี้ผู้เขียนจึงขอแนะนำ “วิธีการเลือก” เพื่อให้สาว ๆ ได้คุชชั่นที่เหมาะกับตัวเอง นอกจากนี้ยังมีการจัดอันดับ “10 อันดับ สินค้ายอดฮิตขายดี” ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิว มาให้สาว ๆ ได้ใช้เป็นข้อมูลที่น่าเชื่อถือก่อนการเลือกซื้ออีก เวลาซื้อไปแล้วจะได้ไม่พลาด ส่วนบทความจะน่าสนใจกันแค่ไหน รีบตามไปอ่านที่ด้านล่างนี้ได้เลย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  39,336 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ พาเลตต์แต่งหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ พาเลตต์แต่งหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เวลาแต่งหน้า สาว ๆ คนไหนเคยเจอปัญหา “ไม่รู้ว่าสีไหนเข้ากัน” บ้างคะ แม้ดูอย่างผิวเผินแล้วอาจจะเป็นแค่ปัญหาเล็ก ๆ แต่ก็อาจทำให้คุณได้ฟินิชลุคที่ผิดพลาดได้ จากปังกลายเป็นพังเลยก็ว่าได้ ถ้าใครเคยเป็นเหมือนกันล่ะก็ วันนี้เรามีตัวช่วยมาให้ค่ะ นั่นคือ “พาเลตต์แต่งหน้า” เจ้าไอเทมที่รวมทั้งอายแชโดว์ บลัชออน และลิปสติกมากมายในชุดเดียวกัน (ขึ้นอยู่กับแต่ละผลิตภัณฑ์) โดยแมทช์สีมาให้เรียบร้อยแล้ว ช่วยให้คุณแต่งหน้าได้อย่างอุ่นใจ ไม่ต้องกลัวว่าจะเลือกสีพลาดอีกอย่างไรก็ตาม ทุกวันนี้พาเลตต์แต่งหน้ามีหลายแบรนด์และหลายรุ่นเหลือเกินค่ะ ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีรายละเอียดที่ต่างกันออกไปอีก จึงเป็นเรื่องสำคัญมากที่เราควรจะศึกษา “วิธีการเลือก” และ 10 อันดับ สินค้าที่ได้รับความนิยม ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิวมาแล้ว เพื่อได้เราพาเลตต์แต่งหน้าที่เหมาะกับตัวเองที่สุดไปใช้งาน
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  3,859 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เมคอัพเบสสำหรับผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เมคอัพเบสสำหรับผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ผิวแพ้ง่าย คือ สภาพผิวที่มีความอ่อนแอ ไวต่อสิ่งต่าง ๆ จากภายนอกที่มากระทบ มักมีอาการผื่นแดง หรือลอกเป็นบางจุด บางครั้งอาจมีอาการคันหรือแสบร่วมด้วย ผู้ที่มีสภาพผิวเช่นนี้จึงต้องระมัดระวังในการเลือกใช้เครื่องสำอาง โดยเฉพาะสาว ๆ ที่แต่งหน้าเป็นประจำ การเลือกเครื่องสำอางพื้นฐานอย่าง “เมคอัพเบส” ที่จะมาเป็นตัวช่วยในการปรับสีผิวให้สม่ำเสมอเพื่อเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการปัดแป้งฝุ่นหรือลงรองพื้น จึงเป็นเรื่องที่ต้องพิถีพิถันเป็นพิเศษ ไม่เช่นนั้นหน้าอาจจะพังไปกันใหญ่จนต้องไปให้หมอรักษากันอีกยาว ผู้เขียนเป็นอีกคนที่มีผิวแพ้ง่ายเหมือนกัน วันนี้จึงอยากขอแนะนำตัวช่วยที่จะทำให้สาว ๆ ได้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตัวเองและมีคุณภาพไปลองใช้เช่นกันค่ะเนื้อหาส่วนแรก คือ “วิธีการเลือก” ที่ได้รับคำแนะนำมาจากผู้เชี่ยวชาญด้านความงามจากญี่ปุ่น และยังมี “10 อันดับเมคอัพเบสสำหรับผิวแพ้ง่าย” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ, ราคาและรีวิวจากผู้ใช้จริงมาแล้ว แต่ละส่วนจะมีเนื้อหาอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,386 จำนวนผู้อ่าน
 • 9 อันดับ กระจกแต่งหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  9 อันดับ กระจกแต่งหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ ชาว mybest วันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งในหัวข้อ “กระจกแต่งหน้า” ซึ่งผู้เขียนต้องบอกก่อนเลยว่าไม่เคยสนใจผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้มาก่อนเลยค่ะ เพราะคิดว่ากระจกบานไหน ๆ ก็ส่องหน้าได้เหมือนกัน ไม่เห็นจำเป็นต้องศึกษาวิธีการเลือกหรือดูอันดับสินค้าอะไรเลยนี่ จนกระทั่งเมื่อหลายวันก่อนผู้เขียนมีโอกาสได้ลองใช้กระจกแต่งหน้าของญาติ โอ้โห ต้องบอกเลยว่าสะดวกมากกว่ากระจกทั่วไปที่ใช้อยู่อีกค่ะ วันนี้เลยอยากมาแชร์ข้อมูลดี ๆ ให้เพื่อน ๆ อ่านกันค่ะลำดับแรกเรามาอ่าน “วิธีการเลือก” กันก่อนดีกว่าค่ะ จะได้รู้ว่ากระจกแบบไหนที่เหมาะกับการใช้งานของเรา และตามด้วย “9 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิว ซึ่งจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,184 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องหนีบผม / เครื่องม้วนผมไร้สาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เครื่องหนีบผม / เครื่องม้วนผมไร้สาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ผู้หญิงกับความสวยความงามย่อมเป็นของคู่กันเสมอ ทั้งการแต่งตัว เสื้อผ้า การแต่งหน้าและทรงผมล้วนแล้วแต่เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ผู้หญิงมีความมั่นใจ ซึ่งในปัจจุบันก็มีเครื่องมือที่ช่วยให้การจัดแต่งทรงผมด้วยตนเองทำได้ง่ายมากขึ้น เครื่องหนีบผม / เครื่องม้วนผมก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมจัดแต่งทรงผมที่ทำให้เราออกแบบทรงผมได้เองโดยไม่จำเป็นต้องพึ่งร้านทำผมให้ยุ่งยากเสียเวลา ยิ่งเราสามารถพกพามันไปกับเราได้ทุกที่ ไม่มีสายไฟเกะกะรุงรัง และสามารถชาร์จไฟได้หรือใส่แบตเตอรี่แบบก้อนได้ก็ยิ่งเพิ่มความสะดวกสบายให้เรามากขึ้นใช่มั้ยคะครั้งนี้ทีมงาน my-best จะแนะนำวิธีการเลือกเครื่องหนีบผมและเครื่องม้วนผมไร้สายที่เหมาะแก่การพกพาไปกับคุณผู้อ่านได้ทุกที่ และเราจะแนะนำเครื่องหนีบผมและม้วนผมไร้สาย 10 อันดับยอดนิยม ที่สามารถหาซื้อได้ง่ายในร้านค้าออนไลน์ค่ะ เรามาดูกันดีกว่าว่าก่อนจะเลือกซื้อเครื่องหนีบผมและม้วนผมสักเครื่องต้องพิจารณาจากอะไรกันบ้าง
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  3,638 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โลชั่นบำรุงผิวเนื้อบางเบา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โลชั่นบำรุงผิวเนื้อบางเบา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  คงไม่มีใครอยากผิวแห้งแตกลอกจนอายที่จะใส่กางเกงขาสั้นหรือเสื้อแขนสั้นกันหรอกใช่ไหมคะ ดังนั้นเราจึงควรหมั่นดื่มน้ำเยอะ ๆ เพื่อให้ผิวชุ่มชื้นเพียงพอ แต่ถ้าใครไม่สะดวกหรืออยากดูแลให้ผิวสวยเนียนและดูใสมากขึ้น เราแนะนำให้ซื้อ “โลชั่นทาผิว” เลยค่ะ เพราะนอกจากจะช่วยกักเก็บน้ำใต้ชั้นผิวแล้วยังบำรุงผิวให้สวยขึ้นอีกด้วยอย่างไรก็ตามด้วยสภาพอากาศของประเทศไทยที่ร้อนอบอ้าวตลอดทั้งปี จึงมีข้อจำกัดในการใช้ ซึ่งจะต้องเลือกซื้ออย่างไร วันนี้เรามีคำตอบให้ทุกคนแล้วในหัวข้อ “วิธีการเลือกซื้อ” จากนั้นไปอ่าน “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” เพื่อดูสินค้าที่น่าสนใจประกอบการตัดสินใจให้กับเพื่อน ๆ แต่ละส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  660 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Cow Brand สูตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Cow Brand สูตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ใครที่เข้ามาอ่านหัวข้อนี้ ส่วนใหญ่ก็คงจะรู้จักแบรนด์ Cow Brand กันมาบ้างพอสมควรแล้ว โดยแบรนด์นี้เป็นแบรนด์สกินแคร์ของญี่ปุ่น ที่มีเอกลักษณ์ของสินค้าอยู่ที่ส่วนผสมหลัก นั่นก็คือ ‘น้ำนม’ ที่เน้นให้ความชุ่มชื้นและความกระจ่างใส บอกเลยว่าฮอตฮิตมากในหมู่สาว ๆ ของที่นู่น จนสาว ๆ ไทยอยากใช้ตามกันบ้าง ทางแบรนด์เลยนำเข้ามาขายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของสาว ๆ อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันมีหลายผลิตภัณฑ์และหลายสูตรให้เลือกซื้อ ดังนั้น การศึกษาข้อมูล “วิธีการเลือกซื้อ” เอาไว้ก่อนจะตัดสินใจซื้อจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ เพื่อให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตัวเองที่สุดไปใช้ค่ะแล้วหลังจากที่อ่านวิธีการเลือกแล้ว เราก็มี “10 อันดับสินค้าของ Cow Brand ที่ยอดฮิตขายดี” มาฝากกันต่ออีกด้วย แต่ย้ำกันสักนิดว่า สินค้าที่ขายดีอันดับ 1 อาจไม่ได้หมายความว่าดีที่สุดนะคะ เพียงแต่อาจจะเป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่ใช้เฉย ๆ เราแนะนำให้คุณเน้นพิจารณาจากสภาพผิวของตัวเองจะดีที่สุดค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  986 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำหอมกลิ่นกุหลาบ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำหอมกลิ่นกุหลาบ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กลิ่นกุหลาบเป็นกลิ่นที่มีความหอมหวานละมุนแต่ในขณะเดียวกันก็มีความสดชื่น เป็นกลิ่นที่มีความตราตรึงอยู่บนจมูกหลังจากที่ดมไปแล้ว ทำให้น้ำหอมแบรนด์ต่าง ๆ นั้นใช้ความหอมของกุหลาบเป็นส่วนประกอบหนึ่งของกลิ่นโดยรวมจากน้ำหอม ไม่ว่าภาพลักษณ์ คาแรคเตอร์ของผู้ใช้น้ำหอมตัวนั้นจะถูกวางให้ออกมาดูอ่อนหวาน สุขุม เย้ายวน หรือมั่นใจนำเทรนด์ก็ตาม อย่างที่บอกไปแล้วว่าแบรนด์น้ำหอมที่ใช้กลิ่นกุหลาบนั้นมีหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์น้ำหอมที่เน้นส่วนผสมธรรมชาติอย่าง YVES ROCHER, THE BODY SHOP หรือ FRESH แบรนด์น้ำหอมระดับท็อปที่ได้รับความนิยมมายาวนานอย่าง BVLGARI หรือ CHLOE แล้วจะเลือกอย่างไรให้เหมาะสมกับคุณ วันนี้เราจะมานำเสนอทั้งวิธีการเลือกและ 10 อันดับยี่ห้อ น้ำหอมกลิ่นกุหลาบ ที่ได้รับความนิยมและขายดีมายาวนาน มาให้คุณได้ลองอ่านและพิจารณากันดูค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  110 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ คอนแทคเลนส์รายวัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ คอนแทคเลนส์รายวัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  คอนแทคเลนส์รายวัน เป็นคอนแทคเลนส์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายและความรวดเร็ว เพราะเมื่อใช้เสร็จแล้วสามารถถอดทิ้งได้ทันทีโดยไม่ต้องดูแลรักษาความสะอาดมากเท่ากับคอนแทคเลนส์แบบรายเดือน อีกทั้งยังสามารถเลือกใส่ในวันที่ต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็นวันที่ต้องการความคล่องตัว อย่างเช่น การเล่นกีฬาที่ท้าทาย, การออกกำลังกาย หรือในวันที่ต้องการความมั่นใจหรือความสวยงามเป็นพิเศษ อย่างเช่น วันแต่งงาน, วันสัมภาษณ์งาน เป็นต้นทั้งนี้ คอนแทคเลนส์รายวันมีหลายประเภท ในบทความนี้ทางทีมงานจึงทำการศึกษาข้อมูลและรวบรวมคอนแทคเลนส์รายวันที่น่าสนใจมาให้ผู้อ่านทุกท่านได้เปรียบเทียบคุณสมบัติ และราคาของคอนแทคเลนส์รายวันแต่ละชนิดได้อย่างง่ายดายมากขึ้น เชิญติดตามได้จากเนื้อหาด้านล่างได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  2 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในปัญหาเส้นผมที่หลายๆ คนเป็นกันคือ “ผมขาดหลุดร่วง” ทำให้ผมบางลง ส่งผลให้ขาดความมั่นใจ หลายคนจึงหันไปพึ่งยาปลูกผมเพื่อรักษาอาการดังกล่าว แต่การแก้ไขที่ปลายเหตุเพียงอย่างเดียว ไม่สามารถช่วยให้ผมร่วงลดลงตลอดไปได้ ดังนั้นการรู้ถึงสาเหตุของอาการดังกล่าวจึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งวันนี้ผู้เขียนได้รวบรวมมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันเรียบร้อยแล้วค่ะหลังจากที่รู้สาเหตุกันไปแล้ว เพื่อนๆ อย่าลืมอ่านวิธีการเลือกแชมพูแก้ผมร่วงหรือหนึ่งในตัวช่วยลดปัญหาดังกล่าวได้มีประสิทธิภาพที่เราเตรียมมาให้ ควบคู่ไปกับ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิวด้วยนะคะ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเหมาะกับตัวเองที่สุด ซึ่งแต่ละหัวข้อจะมีเนื้อหาอย่างไรบ้าง ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  61,351 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ช่วงหลายปีที่ผ่านมา หนุ่มสาวหันมาดูแลผิวพรรณของตัวเองมากขึ้น ทำให้หลายแบรนด์ออกผลิตภัณฑ์อาหารเสริมออกมามากมายหลายสูตร โดยเฉพาะสูตร “คอลลาเจน” ที่เขาว่าทานแล้วจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสและสิวลดลง ซึ่งจะจริงหรือไม่ ในครั้งนี้ผู้เขียนได้นำคำตอบมาให้ทุกคนแล้วค่ะนอกจากนี้ยังมีอีก 2 หัวข้อที่น่าสนใจคือ “วิธีการเลือก” เพื่อให้ทุกคนรู้จักคอลลาเจนกันมากขึ้น รู้ว่าลักษณะของผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและเหมาะกับตัวคุณเป็นอย่างไร ส่วนลำดับต่อไปคือ “10 อันดับ สินค้ายอดฮิตขายดี” ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิวจากผู้ใช้จริง เพื่อให้เพื่อน ๆ มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนสั่งซื้อค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  45,159 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เพราะเราไม่ได้เผชิญกับรังสีอัลตราไวโอเลตแค่เพียงในหน้าร้อนเท่านั้น ครีมกันแดดจึงเป็นไอเทมที่ควรใช้เป็นประจำตลอดทั้งปีเพื่อปกป้องดูแลผิวของคุณให้มีสุขภาพที่ดีและสวยงาม ครีมกันแดดที่มีขายอยู่ตามท้องตลาดก็มีมากมายหลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Biore, L’Oreal, Anessa, Garnier หรือ Za เป็นต้น และนอกจากยี่ห้อแล้ว ครีมกันแดดยังมีหลากหลายประเภทอีกด้วยทั้งแบบที่เป็นเนื้อครีม เจล และแบบสเปรย์ นอกจากนี้ยังมีประเภทที่ทำขึ้นมาสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย แบบที่ใช้กับเด็กได้ แบบปราศจากสารเคมี หรือแม้กระทั่งแบบออร์แกนิคได้ยินอย่างนี้แล้ว หลายคนคงเกิดคำถามว่าเราจะเลือกครีมกันแดดยี่ห้อไหน ประเภทไหนดี ? ครั้งนี้เราจะมาแนะนำครีมกันแดดยอดนิยมในแบบต่าง ๆ เช่น แบบที่เน้นค่า SPF สูง ๆ แบบชนิดกันน้ำและแบบที่ใช้เป็นรองพื้นได้ เป็นต้น จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  47,174 จำนวนผู้อ่าน
 • 9 อันดับ หน้ากากอนามัย สำหรับป้องกันฝุ่นและเชื้อโรค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  9 อันดับ หน้ากากอนามัย สำหรับป้องกันฝุ่นและเชื้อโรค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ใครที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพช่วงนี้คงเจอมลพิษทางอากาศอย่างฝุ่นละอองกันถ้วนหน้า ส่งผลให้ระบบทางเดินหายใจมีปัญหา ยิ่งถ้าคุณเป็นผู้ป่วยโรคหอบหืดหรือโรคอื่น ๆ ที่ไวต่อสภาพอากาศด้วยแล้วยิ่งอันตราย แนะนำให้ป้องกันเบื้องต้นด้วยการคาดหน้ากากอนามัยกันดีกว่าค่ะ อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์นี้มีหลายประเภท ไม่ใช่ทุกรุ่นที่สามารถป้องกันฝุ่นได้ หรือมีระดับการป้องกันที่ต่างกัน เราจะรู้ได้อย่างไรว่ารุ่นไหนเหมาะกับการใช้งานของเรา วันนี้ผู้เขียนรวบรวมคำตอบมาให้แล้วค่ะในส่วนแรกจะขออธิบาย “วิธีการเลือก” ซึ่งแปลจากต้นฉบับภาษาญี่ปุ่น ประเทศที่ใส่ใจเรื่องมลภาวะและความสะอาดมากเป็นพิเศษ จากนั้นตามด้วย “9 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ, ราคา และรีวิวในประเทศไทย เพื่อให้ผู้อ่านทุกท่านได้ใช้เป็นตัวช่วยในการเลือกซื้อ แต่ละส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  32,181 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในค่านิยมของสาวไทยคือ “ผิวขาว” ทำให้หลายคนต้องไปหาไอเทมที่ช่วยเปลี่ยนสีผิวของตัวเองได้อย่างทันตาเห็น ไม่ว่าจะเป็นสบู่ ครีม หรือโลชั่น ซึ่งไอเทมยอดฮิตได้ใจหลาย ๆ คนที่สุดเห็นจะเป็นโลชั่น เพราะใช้ง่าย ราคาย่อมเยาแถมยังมีให้เลือกหลากหลายสูตรจากแบรนด์ต่าง ๆ เช่น Nivea,Vaseline และ Bhaesaj เป็นต้น แต่เพราะเหตุนี้เอง ทำให้มือใหม่หัดซื้ออาจเลือกไม่ถูกเอาได้ และแย่กว่านั้นคือไม่รู้ว่าชิ้นไหนปลอดภัย ในครั้งนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมเนื้อหาที่เป็นประโยชน์มาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันเนื้อหาทั้งหมดจะแบ่งออกเป็น 2 หัวข้อ ในส่วนแรกผู้เขียนจะขออธิบายถึง “วิธีการเลือก” ซึ่งสามารถทำตามกันได้ง่าย ๆ ส่วนลำดับต่อไปคือ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ซึ่งคัดมาเฉพาะรุ่นที่ปลอดภัยโดยเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิว ให้ชาว mybest ได้มีข้อมูลที่น่าเชื่อถือเพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อ ส่วนจะน่าสนใจสักแค่ไหน ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  41,760 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ปรอทวัดไข้เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ปรอทวัดไข้เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สุขภาพเป็นสิ่งไม่แน่นอน โดยเฉพาะเด็ก ๆ ที่ภูมิคุ้มกันต่ำ ดังนั้นผู้ปกครองจึงต้องใส่ใจเป็นพิเศษ ซึ่งหนึ่งในเครื่องมือที่จะช่วยให้เราดูแลพวกเขาได้ดีขึ้นนั่นคือ “ปรอทวัดไข้” เพื่อช่วยวัดอุณหภูมิร่างกายได้อย่างแม่นยำ ทำให้เข้ารับการรักษาได้ทันท่วงที อย่างไรก็ตามทุกวันนี้บทความแนะนำการเลือกซื้อและสินค้าที่น่าสนใจกลับแทบไม่มี ทำให้ผู้ปกครองอาจสับสนซื้อรุ่นที่ไม่ได้คุณภาพมาใช้กับลูกรักได้ วันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์มาให้อ่านกันค่ะลำดับแรก ชวนทุกคนมาอ่าน “วิธีการเลือกซื้อ” ซึ่งผู้เขียนได้แปลมาจากบทความที่น่าเชื่อถือในประเทศญี่ปุ่น และตามด้วย “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ, ราคาและรีวิวในประเทศไทย เพื่อได้ข้อมูลที่ดีที่สุดมาให้ชาว mybest อ่านกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  17,809 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ทรีทเมนท์ผมชนิดไม่ต้องล้างออก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ทรีทเมนท์ผมชนิดไม่ต้องล้างออก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าสาว ๆ จำนวนมากต้องเคยผ่านการดัด, ยืด, หรือย้อมสีผม ซึ่งล้วนเป็นการใช้สารเคมีกับเส้นผมทั้งนั้น ทำให้เกิดปัญหาผมแห้งเสีย, แตกปลาย และขาดหลุดร่วงตามมา เนื่องจากสารเคมีจะทำให้เกิดสารอนุมูลอิสระที่ทำลายเซลล์ผมได้ ซึ่งนอกจากแชมพูและครีมนวดผมที่เราใช้อยู่ทุกวัน อาจบำรุงได้ไม่เพียงพอ เราจึงต้องหาตัวช่วยเพิ่มค่ะเพราะทีมงานมายเบสท์เป็นห่วงสุขภาพผมของสาว ๆ ทุกคน ในวันนี้เราจึงมาแนะนำไอเทมเด็ดที่จะมาช่วยแก้ไขปัญหาผมอย่าง “ทรีทเมนท์ผมชนิดไม่ต้องล้างออก” ที่บอกเลยว่าอยากให้สาว ๆ ทุกคนมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ นอกจากนี้ยังมีข้อมูลวิธีการเลือก และประโยชน์ของทรีทเมนท์ผมอีกด้วย อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะ ว่าสภาพผมของเราเหมาะกับทรีทเมนท์ผมแบบไหน เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  359 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่