10 อันดับ ลิปมัน สีสวย ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

10 อันดับ ลิปมัน สีสวย ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านมายเบสท์ทุกท่าน สำหรับสาว ๆ ที่มีริมฝีปากแห้ง หรือต้องการบำรุงริมฝีปากให้มีความนุ่มชุ่มชื่น การมี “ลิปมัน” ดี ๆ สักแท่งดูจะเป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อยเลยนะคะ ปัจจุบัน”ลิปมันสีสวย” นั้น มีแบรนด์ต่าง ๆ ให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “วาสลีน”, “เมเบลลีน” และแบรนด์อื่น ๆ นอกจากนี้ ลิปยังแบ่งตามประเภทของคุณสมบัติต่าง ๆ ได้อีกด้วย ดังนั้น การจะเลือกซื้อลิปมันสีสวยสักแท่งยี่ห้อไหนดียังไงนั้น จากที่ดูเหมือนเป็นเรื่องง่าย ๆ กลับกลายเป็นเรื่องที่น่าลำบากใจไม่น้อยเลยสำหรับสาว ๆ

ในครั้งนี้ผู้เขียนเลยขอนำ “วิธีการเลือก” รวมถึง 10 อันดับ “ลิปมันสีสวย” มาแนะนำกันค่ะ ผู้เขียนหวังว่าหลังจากที่สาว ๆ ได้อ่านบทความนี้ จะสามารถเลือกลิปมันลิปมันสีสวยที่ดีที่สุด ถูกใจทุกคนกันได้นะคะ!

สารบัญ

วิธีการเลือกลิปมันสีสวย

แม้ลิปมันสีสวยจะมีราคาย่อมเยา สามารถซื้อใช้และเปลี่ยนได้เรื่อย ๆ แต่คงไม่มีสาว ๆ คนไหนที่อยากพลาดและสิ้นเปลืองไปกับการเลือกซื้อ “เบสิคไอเท็ม” ชิ้นนี้ เพราะใคร ๆ ก็อยากได้ลิปมันสีสวยที่มีคุณภาพดีและเหมาะกับตนเองใช่มั้ยล่ะคะ? ดังนั้นก่อนจะข้ามไปดู 10 อันดับของลิปมันสีสวยที่นำมาฝากกันในครั้งนี้ เราขอพาทุกคนไปดู ‘ข้อสำคัญ’ และ ‘วิธีการ’ ในการเลือกซื้อลิปมันสีสวยกันก่อนค่ะ

เลือกลิปมันสีสวย ที่ให้สีสด ชัดเจน

เลือกลิปมันสีสวย ที่ให้สีสด ชัดเจน

เคยมั้ยคะ? เวลาซื้อลิปมันสีสวยมาใช้ แต่ทาเท่าไหร่สีก็ไม่ยอมออกสักที? ดังนั้นสาว ๆ ที่ต้องการเลือกซื้อลิปมันสีสวยในครั้งนี้ ข้อสำคัญอันดับแรกสุดในการเลือกก็คือ การเลือกลิปที่ให้สีสด ชัดเจน นั่นเองค่ะ ซึ่งวิธีที่ดีที่สุดในการเทสท์สีลิปคือ การเทสท์สีกับหลังมือ แต่สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ช้อปปิ้งออนไลน์แล้ว การเทสท์สีด้วยตนเองนั้นอาจเป็นเรื่องที่ไม่สามารถทำได้ ดังนั้น ก่อนช้อปออนไลน์ควรศึกษาจากรีวิวของผู้ใช้ท่านอื่น ๆ รวมถึงเช็ครีวิวเกี่ยวกับคุณภาพของสีหลังทา

ข้อดีของลิปมันสีสวยที่ให้สีสดชัดเจนคือ สามารถใช้ทาได้หลายแบบ หลายลุค ไม่ว่าจะเป็นทาจาง ๆ เพื่อให้ริมฝีปากดูสุขภาพดี หรือทาเข้ม ๆ ซ้ำกันหลายครั้งเพื่อให้ได้เป็นสีสดชัดเจน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสไตล์ของแต่ละคนว่าต้องการทาแบบไหน หากสาว ๆ คนไหนไม่ชอบให้ริมฝีปากมีสีเข้มจนเกินไป การเลือกลิปมันสีสวยโดยคำนึงจากความเข้มในการให้สีนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญค่ะ

เลือกลิปมันสีสวย ที่ให้สีติดทนนาน

เลือกลิปมันสีสวย ที่ให้สีติดทนนาน

จริงอยู่ที่ว่าข้อดีของลิปมันสีสวยคือ นอกจากให้สีสวยแล้ว ยังทำหน้าที่เป็น “ลิปมัน” อีกด้วย เมื่อเทียบกับการทาลิปสติกแล้วจึงเป็นเรื่องง่ายในการทาลิปมัน ไม่ว่าจะเป็นหลังมื้ออาหาร หรือหลังการดื่มเครื่องดื่มระหว่างวัน เพียงแค่หยิบลิปมันมาเติมปาก ก็จะได้ริมฝีปากที่นุ่มชุ่มชื่นและมีสีสวยงาม แถมไม่ต้องแคร์สายตาหนุ่ม ๆ หรือเพื่อนร่วมงานเพราะเป็นเพียงการทาลิปมันเท่านั้น

แต่การเลือกลิปมันสีสวยที่ให้สีติดทนนานนั้น จะสามารถช่วยลดจำนวนครั้งในการเติมปากได้มากทีเดียว เพื่อลดปัญหาการเติมปากตลอดเวลาของสาว ๆ เรามาเลือกลิปมันสีสวยที่ให้สีติดทนนานกันนะคะ และเช่นเดียวกับการเทสท์สี สำหรับสาว ๆ ที่ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ไม่สามารถเทสท์สีได้โดยตรงนั้น ควรศึกษาจากรีวิว โดยเฉพาะรีวิวที่เน้นความติดทนนานของสีลิปนะคะ

ส่วนผสมนั้นสำคัญไฉน?

ในลิปมันสีสวยนั้นมีส่วนผสมต่าง ๆ มากมาย แต่ส่วนผสมที่สำคัญในลิปมันที่ขาดไม่ได้เลยนั้นมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 2 อย่าง คือ ‘ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื่น‘ และ ‘ส่วนผสมที่ป้องกันแสงยูวี

ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื่น ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง

ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื่น ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง

ข้อดีของลิปมันสีสวยคือ สามารถให้สีสันสวยงามแก่ริมฝีปากได้ ในขณะเดียวยังบำรุงล้ำลึกถึงชั้นผิวและคงความชุ่มชื่นให้แก่ริมฝีปาก ดังนั้น ข้อสำคัญในการเลือกลิปมันสีสวยคือ ควรเลือกลิปที่ให้ความชุ่มชื่น เพื่อสาว ๆ จะได้มีริมฝีปากที่เนียนนุ่ม อวบอิ่มดูสุขภาพดีกันนะคะ

ลิปมันสีสวยที่ให้ความชุ่มชื่นควรมีส่วนผสมดังต่อไปนี้ เชียบัตเตอร์, โจโจ้บาออยล์, น้ำมันมะกอก, น้ำผึ้ง, ขี้ผึ้ง, วาสลีน ซึ่งเป็นส่วนผสมหลัก ๆ ที่มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปาก เพื่อริมฝีปากแลดูสุขภาพดีต้องไม่ลืมสังเกตุกันนะคะ

UV Cut ส่วนผสมที่ป้องกันแสงยูวี ปกป้องริมฝีปากจากการถูกทำร้าย

UV Cut ส่วนผสมที่ป้องกันแสงยูวี ปกป้องริมฝีปากจากการถูกทำร้าย
“UV Cut” มีคุณสมบัติในการป้องกันแสงยูวีให้แก่ริมฝีปาก หากไม่มีการป้องกันแสงยูวีและการบำรุงริมฝีปากอย่างสม่ำเสมอแล้วนั้น อาจเป็นสาเหตุของการทำให้ริมฝีปากแห้งกร้านได้ การเลือกลิปมันสีสวยที่มีส่วนผสมของ UV Cut ที่สามารถปกป้องริมฝีปากจากแสงยูวีนั้นเป็นอีกข้อสำคัญที่สาว ๆ ควรให้ความสำคัญนะคะ

เลือกลิปมันสีสวย ที่ให้เนื้อสัมผัสนุ่ม ใช้ทาง่าย

เลือกลิปมันสีสวย ที่ให้เนื้อสัมผัสนุ่ม ใช้ทาง่าย

ริมฝีปากนั้นเป็นผิวหนังส่วนที่บอบบางและแห้งง่าย การทาลิปที่ไม่ระวังอาจทำให้ริมฝีปากถลอกได้ เนื่องจากตัวลิปมันนั้นมีความแข็งในระดับหนึ่ง หากเลือกลิปที่ไม่มีเนื้อสัมผัสนุ่มเลยนั้น เมื่อทาแล้วอาจทำให้ริมฝีปากเกิดการถลอกได้ ดังนั้น สาว ๆ ควรเลือกลิปมันสีสวยที่มีเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มและทาง่ายกันนะคะ

เลือกลิปมันสีสวย ที่เหมาะกับตนเอง

เลือกลิปมันสีสวย ที่เหมาะกับตนเอง
สาว ๆ แต่ละคนล้วนแล้วแต่มีสไตล์ที่แตกต่างกัน รวมไปถึงสีที่เหมาะสมกับแต่ละคนอีกด้วย ว่ากันว่าคนผิวสีเหลืองจะเหมาะกับโทนสีส้มอมชมพูแบบ Coral Pink ส่วนคนที่ผิวขาวจะเหมาะกับโทนชมพูหวาน ๆ อย่าง Rose Pink ค่ะ

หากเลือกสีลิปมันที่เหมาะสมและเข้ากับตนเองแล้ว จะสามารถช่วยให้ผิวดูสุขภาพดีมีเลือดฝาดแถมได้ลุคที่ดูสดใสอีกด้วย เพียงแค่การเลือกสีลิปมันที่เหมาะกับตนเอง ก็ทำให้มีสเน่ห์เพิ่มขึ้นอีกเท่าตัวเลยทีเดียว

บ่งบอกตัวตน ด้วยดีไซน์และแพ็กเกจ

บ่งบอกตัวตน ด้วยดีไซน์และแพ็กเกจ

นอกจากส่วนผสมของลิปมันที่มีความสำคัญแล้ว การเลือกบรรจุภัณฑ์ หรือ ‘แพ็กเกจ’ นั้น ก็เป็นอีกสิ่งที่สำคัญอีกด้วย ในปัจจุบัน ลิปมันสีสวยมีแพ็กเกจให้เลือกมากมาย การที่สาว ๆ เลือกลิปมันที่มีแพ็กเกจสวยในสไตล์ที่ตนเองชอบนั้น ยังสามารถช่วยทำให้รู้สึกดีทุกครั้งที่ใช้ลิปมันได้อีกด้วย เพียงแค่พกลิปมันสวย ๆ ติดกระเป๋าไว้สักแท่ง ก็ทำให้สาว ๆ มีอิมเมจที่ดูดีและกลายเป็นสาวทันสมัยได้ในทันที

10 อันดับ ลิปมัน สีสวย ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

มาถึงการจัดอันดับ “ลิปมันสีสวย” เพื่อริมฝีปากที่สวยแลดูสุขภาพดีกันแล้วนะคะ เพียงแค่เปลี่ยนจากลิปมันปกติเป็นลิปมันสีสวย ก็ทำให้ดูดีมีสไตล์ เปลี่ยนจากเด็กสาวธรรมดากลายเป็นหญิงสาว ๆ ที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลได้ไม่ยาก

10. Kailijumei Lipstick Bright Surplus

10. Kailijumei Lipstick Bright Surplus

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 115 บาท

ลิปเจลลี่สีใส ผสมดอกไม้และทองคำเปลว

ต้องร้องว้าวดัง ๆ ให้กับความสวยของทั้งตัวลิปและแพคเกจจิ้ง กับแบรนด์ “Kailijumei” จากประเทศจีน ที่นำเอา ‘ดอกไม้เล็กจิ๋ว’ สุดน่ารักและ ‘ทองคำเปลว’ ผสมรวมกันเข้าไปในลิปเจลลี่สีใสติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง ที่สามารถปรับเปลี่ยนสีได้ตามอุณหภูมิ (อุณหภูมิสูงสีเข้ม-อุณหภูมิต่ำสีระเรื่อ)

มาพร้อมกับส่วนผสมของสารสกัดจากน้ำมันโจโจ้บา, วิตามินอี, ขี้ผึ้ง, น้ำมันมะกอก, น้ำมันเมล็ดองุ่น และน้ำมันเมล็ดลาเวนเดอร์ ที่มีคุณสมบัติในการคงความชุ่มชื่นให้ริมฝีปาก บำรุงริมฝีปากให้ดูอวบอิ่มแลดูสุขภาพดี อีกทั้งยังช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดรอยย่นบริเวณริมฝีปาก

ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น น้ำมันโจโจ้บา, น้ำมันเมล็ดองุ่น
มีสารป้องกัน UV
จำนวนเฉดสี  4 เฉดสี

9. Innisfree Glow Tint Lip Balm

9. Innisfree Glow Tint Lip Balm

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 270 บาท

ลิปสีสวยแบบธรรมชาติ

ลิปเนื้อบาล์มสีอ่อนแต่เม็ดสีชัดจาก “Innisfree” แบรนด์เมืองกิมจิที่เน้นความเป็นธรรมชาติ มอบสีแบบระเรื่อให้ริมฝีปากคุณเหมือนไม่ได้ทาสี แต่เป็นแบบนี้เลยตั้งแต่ตื่นนอน ! ยืนยันได้จากรีวิวสาว ๆ ที่ใช้ค่ะว่าสีสวยและติดทนจริง ๆ จนต้องซื้อซ้ำ

ด้านการบำรุงก็ไม่ได้ด้อยไปกว่ากันเลย อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหลายตามแบบฉบับของ Innisfree อันได้แก่น้ำมันแมคคาเดเมียนัท น้ำมันมะพร้าว น้ำมันอัลมอนด์และน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ ให้คุณมั่นใจว่าปากจะฉ่ำได้ทั้งวันค่ะ

ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น น้ำมันจากพืชธรรมชาติ
มีสารป้องกัน UV
จำนวนเฉดสี  5 เฉดสี

8. Dior Addict Lip Glow

8. Dior Addict Lip Glow

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 1,350 บาท

ลิปบำรุงระดับไฮเอนด์ ที่เปลี่ยนโทนสีไปตามผิวผู้ใช้

หลายคนอาจจะคิดว่าทำไมแค่ลิปมันจะต้องใช้ผลิตภัณฑ์ไฮเอนด์ราคาแพง ๆ ด้วย แต่ทว่าลิปมันสีสวยราคาแรงตัวนี้ของ Dior ก็มีดีขนาดทำให้ สาว ๆ หลายคนต้องขูดกระปุกมาซื้อกันเลยทีเดียวค่ะ

ความล้ำอยู่ตรงที่ เนื้อลิปปรับสีไปตามโทนสีผิวผู้ใช้คนนั้น ๆ ได้ ทำให้ไม่ว่าคุณจะสีผิวใดก็สามารถทาแล้วสีสวยเป็นธรรมชาติเข้ากับผิวคุณได้เสมอ รุ่นใหม่นี้มีฟินิชลุค 2 แบบให้เลือกคือแบบกึ่งแมตต์และแบบฉ่ำวาวค่ะ

ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น แมงโก้บัตเตอร์
มีสารป้องกัน UV
จำนวนเฉดสี  9 เฉดสี

7. CLINIQUE Chubby Stick Moisturizing Lip Colour Balm

7. CLINIQUE Chubby Stick Moisturizing Lip Colour Balm

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 850 บาท

สนุกกับทุกสีสัน สร้างลุคใหม่ได้ในทุก ๆ วัน

ลิปบาล์มสีสวยแพคเกจเรียบหรูจาก CLINIQUE เคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำที่มาพร้อมกับลิปเนื้อเชียร์สำหรับบำรุงฝีปาก ที่มีส่วนผสมเข้มข้นของสารสกัดจากเชียบัตเตอร์และไขมันมะม่วง มีคุณสมบัติในการคงความชุ่มชื่นให้ริมฝีปาก บำรุงริมฝีปากไม่ให้แห้งกร้าน รวมทั้งส่วนผสมของวิตามินอี ที่ช่วยปกป้องริมฝีปากจากการถูกทำร้ายโดยมลภาวะภายนอก

เมื่อทาแล้วได้เป็นฟินิชลุคเนื้อซาตินที่ไม่เกิดการตกร่อง กับเฉดสีให้เลือกมากมายถึง 16 เฉดสี ให้ทุกคนสามารถสร้างสรรค์ลุคใหม่ ๆ ให้กับริมฝีปากได้ในทุก ๆ วันค่ะ

ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น เชียบัตเตอร์, แมงโก้บัตเตอร์
มีสารป้องกัน UV
จำนวนเฉดสี  16 เฉดสี

6. Estee Lauder Pure Color Envy Color Replenish Lip Balm

6. Estee Lauder Pure Color Envy Color Replenish Lip Balm

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 1,200 บาท

ริมฝีปากสวยอย่างธรรมชาติ เหนือกาลเวลา

ขอแนะนำลิปบาล์มสัมผัสซาตินอันหรูหรา ตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ระดับตำนานอย่าง Estee Lauder ที่นอกจากมีส่วนผสมที่สมบูรณ์แบบในการให้ความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึกอย่างกรดไฮยาลูรอนิคเข้มข้นแล้ว ลิปประกายชมพูตัวนี้ยังทำปฏิกิริยากับกรดบนริมฝีปากของผู้ใช้ปรับสีให้เป็นธรรมชาติ สร้างโทนสีอันเป็นเอกลักษณ์ของตัวคุณได้อีกด้วย

แพ็กเกจในครั้งนี้แตกต่างจากภาพลักษณ์เคร่งขรึมที่เคยมีมาของแบรนด์ เปลี่ยนเป็นสีชมพูอ่อนหวานน่ารักสดใส ดึงดูดทั้งสาวน้อยสาวใหญ่ให้เทเงินในกระเป๋ามากค่ะ

ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น กรดไฮยาลูรอนิค
มีสารป้องกัน UV
จำนวนเฉดสี  1 เฉดสี

5. Benefit Hydrating Tinted Lip Balm Cha Cha Balm

5. Benefit Hydrating Tinted Lip Balm Cha Cha Balm

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 750 บาท

สวยฉ่ำถึงขีดสุด เปลี่ยนริมฝีปากน่าจุ๊บกับชา ช่า บาล์ม

ลิปบาล์มผสมทิ้นท์สีหวานชุ่มฉ่ำจาก Benefit  อีกหนึ่งแบรนด์ที่ไม่เคยหลุดอันดับในเรื่องของลิปสีสวย ๆ คราวนี้มาพร้อมลิปมีส่วนผสมของสารสกัดจากไขมันมะม่วงสกัดและโซเดียมไฮยารูรอเนท (Sodium Hyaluronate) ที่มีคุณสมบัติเด่นในการช่วยบำรุงริมฝีปากและกักเก็บความชุ่มชื่นได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมเนื้อลิปเนียนนุ่มสีหวานสดใสในสัมผัสของลิปเชียร์ที่ให้ริมฝีปากของคุณสวยฉ่ำเป็นระเรื่อไม่ซ้ำใคร! / ปริมาณสุทธิ 3 กรัม

ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น แมงโก้บัตเตอร์, Sodium Hyaluronate
มีสารป้องกัน UV
จำนวนเฉดสี  1 เฉดสี

4. Canmake Stay-On Balm Rouge Lip Color UV Shield Moist Charge

4. Canmake Stay-On Balm Rouge Lip Color UV Shield Moist Charge

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 290 บาท

ลิปครีมเม็ดสีสวย การันตีคุณภาพด้วยรางวัล Cosme จากญี่ปุ่น

ลิปเนื้อครีมให้สัมผัสเนียนนุ่ม เม็ดสีสวยชัดจาก Canmake แบรนด์เครื่องสำอางค์ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น กับลิปบาล์มกึ่งลิปสติกสำหรับบำรุงริมฝีปาก ที่มาพร้อม 7 สีสวย ช่วยมอบความชุ่มชื่นและสีสันสดใสให้ริมฝีปากดูสวยระเรื่อติดทนนานตลอดวัน

อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อาทิเช่น สารสกัดจากเชียบัตเตอร์, สควาเลนและส่วนผสมอื่น ๆ อีกมากมาย มีคุณสมบัติในการป้องกันรังสี UV ในระดับ SPF 11 PA+ เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการปกปิดความหมองคล้ำบนริมฝีปากปริมาณสุทธิ 2.7 กรัม

ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น เชียบัตเตอร์, สควาเลน, น้ำมันโจโจ้บา, น้ำมันมะกอก
มีสารป้องกัน UV
จำนวนเฉดสี  7 เฉดสี

3. FRESH Sugar Rose Lip Treatment SPF15

3. FRESH Sugar Rose Lip Treatment SPF15

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 980 บาท

ลิปที่มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ริมฝีปากเรียบเนียน

ผลิตภัณฑ์ที่ขายดีของ Fresh เป็นลิปมันสีสวยที่สาว ๆ ทั่วโลกมีติดตัวไว้ใช้ เพราะมีสีสรรให้เลือกมากมาย มีกลิ่นที่หอมหวานแบบธรรมชาติ และมีแพ็กเกจที่ดูน่ารัก สดใสแต่คงความเรียบง่ายเอาไว้อีกด้วย

ส่วนผสมหลัก ๆ ที่น่าสนใจก็คงไม่พ้นน้ำตาล ตรงตามชื่อผลิตภัณฑ์เลยค่ะ ซึ่งเป็นตัวป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื่นของผิวให้เรา ผสานพลังกับน้ำมันเมล็ดองุ่นซึ่งทำหน้าที่เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยให้ริมฝีปากนุ่มเนียน อีกทั้งมี SPF 15 ปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดด้วยค่ะ

ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น น้ำตาล, น้ำมันเมล็ดองุ่น
มีสารป้องกัน UV
จำนวนเฉดสี  12 เฉดสี

2. Vaseline Lip Therapy Rosy Lips

2. Vaseline Lip Therapy Rosy Lips

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 69 บาท

บำรุงล้ำลึกให้ริมฝีปากสวยสุขภาพดี อมชมพูราวกับดอกกุหลาบ

ลิปบาล์มสูตรกุหลาบจาก “วาสลีน”ที่ผลิตจากปิโตรเลียมเจลลี่บริสุทธิ์อย่างดี มีส่วนผสมของน้ำมันสกัดจากอัลมอนด์ ช่วยฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้งเสียได้อย่างล้ำลึก บำรุงให้ริมฝีปากเนียนเรียบและมีสัมผัสนุ่มขึ้นทันทีหลังใช้ พร้อมมอบสีชมพูอ่อนระเรื่อของลิปเนื้อเชียร์ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้แก่ริมฝีปากได้อย่างยาวนาน ให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของกุหลาบ เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่มีริมฝีปากแห้ง ที่ต้องการมีริมฝีปากเนียนสวย อวบอิ่ม แลดูสุขภาพดี / ปริมาณสุทธิ 7 กรัม

ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น น้ำมันอัลมอนด์
มีสารป้องกัน UV
จำนวนเฉดสี  1 เฉดสี

1. BURT’S BEES Tinted Lip Balm

1. BURT'S BEES Tinted Lip Balm

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 590 บาท

ลิปบาล์มขี้ผึ้งโบทานิค บำรุงริมฝีปากให้สวยด้วยพลังจากธรรมชาติ

และแล้วก็มาถึงอันดับที่ 1 ที่ผู้เขียนได้นำมาฝากกันในครั้งนี้นะคะ ซึ่งก็คือลิปบาล์มผสมทิ้นท์จาก “BURT’S BEES” ที่มาพร้อม 2 คุณสมบัติในการให้สีสันอ่อน ๆ และเป็นการ Anti-Aging มอบความนุ่มเนียนเต่งตึงให้แก่ริมฝีปากไปในตัว

โดยผลิตภัณฑ์ลิปจากเบิร์ตส์บีส์นี้ผลิตจากขี้ผึ้งโบทานิค ซึ่งทำให้สามารถมั่นใจได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100% ไม่มีสารกันเสียที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แต่อุดมไปด้วยสารสกัดจากเชียบัตเตอร์ ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากยาวนานถึง 8 ชั่วโมง

ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น เชียบัตเตอร์
ป้องกันริมฝีปากจากแสงแดด
จำนวนเฉดสี  6 เฉดสี

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรบ้างคะ? กับ “ลิปมันสีสวย” ที่ผู้เขียนได้แนะนำกันในครั้งนี้ ลิปมันสีสวยถือเป็นไอเท็มที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาว ๆ ที่อยากมีริมฝีปากสีสวย แต่กลัวริมฝีปากแห้งกร้าน นอกจากนี้ คุณสมบัติของลิปมันยังช่วยคงความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากอีกด้วย เรียกว่า ยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวกันเลยทีเดียว เพียงแค่ทาลิปมันบาง ๆ ก็ได้อิมเมจความเป็นสาวหวานน่าหลงรักแล้วค่ะ

ในครั้งนี้ผู้เขียนได้แนะนำลิปมันสีสวย ที่ให้สีติดทนนานและทาง่ายกันไปแล้ว หวังว่าสาว ๆ คงได้ลิปมันที่ถูกใจกันไปสักแท่งสองแท่งนะคะ ไม่ว่าจะเป็นการออกเดต หรือกิจกรรม Outdoor อื่น ๆ ครั้งต่อไป อย่าลืมทาลิปมันเพิ่มเสน่ห์และพกติดตัวไว้ใช้เวลาริมฝีปากแห้งระหว่างวันกันนะคะ♪

 • 10 อันดับ บรอนเซอร์ ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงเคยมีบางอารมณ์ที่อยากให้ผิวแลดูบ่มแดด ดูมีสุขภาพดี แต่ก็ไม่อยากไปนอนอาบแดดด้วยตัวเอง ดังนั้นในวันนี้ผู้เขียนจึงขอแนะนำให้รู้จักกับ “บรอนเซอร์” ไอเทมที่มีลักษณะคล้ายกับบลัชออนแต่มีสีน้ำตาล เอาไว้สร้างเมคอัพลุคแบบ Sun Kiss Skin แถมบางรุ่นยังสามารถใช้เฉดดิ้งใบหน้าให้ตอบลงได้อีกด้วย อย่างไรก็ตาม ทุกวันนี้มีผลิตภัณฑ์มากมายหลายรุ่นจากหลายแบรนด์ ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีคุณสมบัติเด่นที่แตกต่างกันออกไป มีทั้งเนื้อครีมและเนื้อฝุ่น ถ้ามือใหม่ศึกษาไม่ดีอาจพลาดไปซื้อชิ้นที่ไม่เหมาะกับตัวเองได้นะจ๊ะ ในวันนี้ผู้เขียนจึงขอแนะนำตัวช่วยที่จะทำให้การช็อปปิ้งของสาวๆเป็นเรื่องง่ายขึ้น นั่นคือ “วิธีการเลือก” ซึ่งสามารถทำตามได้ง่ายๆ และ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากรา

 • 10 อันดับ ลิปเครยอน ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  สำหรับสาวๆที่รักการแต่งหน้า แน่นอนว่าไอเทมที่ขาดไม่ได้ คือ “ลิปสติก” เพราะช่วยเพิ่มสีสันให้กับเรียวปาก ทำให้ใบหน้าไม่จืดชืดจนเกินไป และในปัจจุบันเจ้าลิปสติกนี้ไม่มีแค่แบบแท่งสุดคลาสสิคเท่านั้นนะคะ แบรนด์เครื่องสำอางต่างๆ ยังพัฒนาลิปสติกออกมาให้มีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบลิควิดปาดง่าย หรือจะแบบครีมที่ใช้ได้ทั้งปากและแก้ม ฯลฯ ซึ่งแต่ละประเภทเหมาะสมกับการใช้งานที่ต่างกัน โดยวันนี้เราจะมาทำความรู้จัก “ลิปเครยอน” ไอเทมที่หลายคนยังไม่ค่อยรู้จักกันค่ะ “ลิปเครยอน” ลิปสติกรูปร่างคล้ายสีเทียนที่ช่วยให้การใช้งานเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น ซึ่งทุกวันนี้มีให้เลือกหลากหลายเนื้อสัมผัส สีสันและดีไซน์ อย่างไรก็ตาม กลับมีบทความแนะนำทั้ง “วิธีการเลือก” และ “10 อันดับสินค้า” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากร

 • 10 อันดับ ลิปสติก สำหรับผู้หญิงวัย 40 ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  “ลิปสติก” เป็นไอเทมหลักของผู้หญิงที่ต้องมีติดกระเป๋าเพื่อเพิ่มสีสันให้กับใบหน้า ทำให้วันหม่นๆ กลายเป็นวันที่สดใสขึ้นมาได้ทันตา ดังคำกล่าวของโคโค่ ชาแนล (Coco Chanel) ผู้ก่อตั้งแบรนด์ดังระดับโลกที่ว่า “If you are sad, add more lipstick and attack – ถ้ารู้สึกเศร้า จงลุกขึ้นทาลิปสติกแล้วออกไปเผชิญหน้ากับมันเสีย!” ลิปสติกมีเนื้อผลิตภัณฑ์และเฉดสีให้เลือกมากมาย สาวๆ แต่ละวัยก็ควรเลือกโทนสีให้เหมาะกับตัวเอง ในครั้งนี้ทีมงานจะมานำเสนอวิธีเลือกใช้ลิปสติกสำหรับผู้หญิงวัย 40 ปี พร้อมกับแนะนำ 10 อันดับลิปสติกสำหรับผู้หญิงวัย 40 ที่ยอดฮิตขายดีและสามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018 ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติและรีวิวจากผู้ใช้จริงมาเป็นตัวเลือกให้กับคุณผู้หญิงวัย 40 ปี ท่านใดที่กำลังมองหาลิปสติกที่เหมาะกับตัวเองอยู่ เชิญติดตามกันเ

 • 9 อันดับ คลีนซิ่งบาล์ม ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  เดี๋ยวนี้คลีนซิ่งเขาไม่ได้มีแค่สูตรวอเตอร์หรือออยล์แล้วนะจ๊ะ ล่าสุดมาในรูปแบบ “บาล์ม” ซึ่งมีลักษณะคล้ายขี้ผึ้งแต่นิ่มกว่า สามารถใช้ขจัดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางได้อย่างอ่อนโยนแม้มีผิวแห้งหรือแพ้ง่ายก็ตาม หลายแบรนด์สกินแคร์เลยเริ่มทยอยออกผลิตภัณฑ์มาให้สาว ๆ เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นสูตรที่สัมผัสน้ำแล้วเปลี่ยนเป็นน้ำนม หรือเป็นออยล์ สูตรกระชับรูขุมขน ให้ความชุ่มชื้น เป็นต้น แต่ความหลากหลายเหล่านี้เองที่อาจทำให้มือใหม่พลาดซื้อผิดสูตรได้ วันนี้ผู้เขียนเลยนำข้อมูลดี ๆ มาแชร์ให้อ่านกันค่ะ ในส่วนแรก ผู้เขียนชวนเพื่อน ๆ มาอ่าน “วิธีการเลือกซื้อ” และเมื่อทุกคนรู้แล้วว่าสภาพผิวหน้าของตัวเองเหมาะกับคลีนซิ่งสูตรไหนค่อยตามมาอ่าน “9 คลีนซิ่งบาล์มยอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการวิเคราะห์ข้อมูลต่าง ๆ เรียบร้อย

 • 10 อันดับ เมคอัพเบส สำหรับคนผิวมัน ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  ผิวหน้าดี มีชัยไปกว่าครึ่ง” ประโยคนี้สาว ๆ หลายคนคงจะพอได้ยินได้ฟังกันมาอยู่บ้างและแน่นอนว่าประโยคนี้ยังเป็นประโยคที่เป็นจริงใช้ได้กับทุกยุค ทุกสมัย สำหรับสาว ๆ ที่มีผิวหน้าดี เรียบเนียน สว่างกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ ไม่มันและมีรูขุมขนไม่กว้างนั้น นับว่าเป็นบุญไม่น้อย เนื่องจากจะสามารถลดเวลาในการแต่งหน้าไปได้มากกว่าครึ่ง เผลอ ๆ บางคนอาจไม่ต้องใช้รองพื้นเลยด้วยซ้ำ ชีวิตดี๊ดีมากค่ะ ยิ่งพูดก็ยิ่งอิจฉาหนักมาก แต่ถ้าเราไม่ได้เกิดมาพร้อมผิวหน้าดีล่ะ แบบนี้ควรจะทำอย่างไรกันดี เราขอแนะนำให้รู้จักเพื่อนสนิทของผิวสวยที่มีชื่อว่า “เมคอัพเบส” หรือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการปรับสภาพผิวหน้าก่อนลงฟาวน์เดชันทั้งเรื่องของสีผิว ความสว่างกระจ่างใส รอยต่าง ๆ หรือแม้กระทั่งอำพรางรูขุมขน โดยเมคอัพเบสจะมีเนื้

 • 10 อันดับ มาสคาร่าคิ้ว ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  “เพราะคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า” ดังนั้นสำหรับการเขียนคิ้ว สิ่งที่สาวๆต้องมีนอกจากดินสอเขียนคิ้วดีๆสักแท่ง นั่นคือ “มาสคาร่าคิ้ว” ตัวช่วยที่หลายคนมักมองข้าม อย่าได้ละเลยคุณเขาเชียวนะคะ เพราะเขาสามารถช่วยเติมขนคิ้วให้เต็ม ดูมีมิติ จบปัญหาคิ้วบางหรือคิ้วแหว่ง และเคลือบเส้นขนให้สีกลืนไปกับดินสอเขียนคิ้ว ทำให้ใบหน้าของเราดูเป็นธรรมชาติ แต่!…ปัจจุบัน มาสคาร่าคิ้วมีอยู่หลายยี่ห้อเหลือเกิน ซึ่งทุกแบรนด์ล้วนแล้วแต่ทำหัวแปรงออกมาไม่เหมือนกัน ซ้ำยังมีสีมาให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะสีน้ำตาล สีน้ำตาลแดง หรือแม้แต่สีเทา แน่นอนว่าทั้งหมดนี้อาจทำให้สาวมือใหม่สับสนเอาได้ ใครที่กำลังกังวลอยู่ อย่าเพิ่งวิตกไปค่ะ ครั้งนี้ผู้เขียนได้รวบรวมข้อมูลมาช่วยสาวๆกันแล้ว โดยแบ่งออกเป็น 2 หัวข้อด้วยกัน นั่นคือ “วิธี

 • 10 อันดับ ของขวัญสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  หลายครั้งที่หลายคนคิดไม่ตกว่าจะซื้อของขวัญอะไรให้กับหนุ่มสาววัยทำงานดี ยิ่งถ้าซื้อให้เจ้านายหรือคนที่ไม่ค่อยสนิทด้วยยิ่งแล้วใหญ่ เพราะไม่รู้จักนิสัยใจคอ รวมไปถึงความชื่นชอบของเขาจริง ๆ ดังนั้นวันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมข้อมูล แล้วนำมาเขียนเป็น “วิธีการเลือกซื้อของขวัญสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน” เพื่อให้เพื่อน ๆ สามารถหาซื้อของขวัญที่ถูกใจทั้งคนซื้อและโดนใจทั้งคนรับกันค่ะ แต่การรู้วิธีการเลือกเพียงอย่างเดียว อาจไม่เพียงพอ เพราะเพื่อน ๆ ไม่ทราบว่าสินค้าใดที่น่าสนใจบ้าง ซื้อไปแล้วอาจคุณภาพไม่ดี ทำให้ผู้รับผิดหวัง การอ่าน “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากเลยค่ะ โดยผู้เขียนได้แบ่งหมวดหมู่ออกเป็น 2 กลุ่ม ตามเพศของผู้รับ จะได้เลือกซื้อกันง่ายขึ้น เอาล่ะค่ะ เกริ่นกันมาพอสมควรแล้ว เร

 • 10 อันดับ ลิปบาล์ม ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  แม้ว่าฤดูหนาวของประเทศไทยจะได้หายสาบสูญไปนานมากแล้ว แต่อาการปากแห้งยังอยู่คู่กับคนไทยค่ะ! ด้วยเพราะไลฟ์สไตล์การชอบอยู่ในห้องแอร์หรือจิบน้ำไม่เพียงพอ ทำให้หลายคนต้องหาตัวช่วยอย่าง “ลิปบาล์ม” มาใช้ แต่เชื่อว่าหลายคนคงเคยมีคำถามว่า “ลิปบาล์มคืออะไร” และ “ทำไมถึงให้ความชุ่มชื้นได้” แถมเดี๋ยวนี้คุณเขายังมีหลายรุ่นหลายสูตรให้เลือกเหลือเกิน ซื้อผิดทีอาจผิดหวังเอาได้ และเพื่อไม่ให้เพื่อน ๆ ต้องเจอเหตุการณ์อย่างนั้น ในครั้งนี้ผู้เขียนได้นำข้อมูลดี ๆ มาฝากกันถึง 2 หัวข้อด้วยกันค่ะ! ก่อนอื่น เราจะไม่มีทางได้สิ่งที่เหมาะกับตัวเองเลยหากไม่รู้จัก “วิธีการเลือก” ซึ่งแต่ละวิธีที่ผู้เขียนนำมาเสนอนั้นทำตามได้ง่ายมาก ๆ ค่ะ และลำดับต่อมาคือ “10 อันดับ สินค้ายอดฮิตขายดี” ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบั

 • 10 อันดับ รองพื้นผสมสารกันแดด ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  สมัยนี้เทรนด์การดูแลผิวพรรณไม่เพียงอยู่แต่ในสกินแคร์เท่านั้น แต่สารบำรุงและปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ยังถูกผสมปนเปมาในเมคอัพด้วย เพื่อให้สาวๆ ประหยัดเงินในกระเป๋าและเวลาการลงเครื่องประทินโฉมไปได้หลายขั้นตอน เป็นต้นว่ารองพื้นที่มีสารกันแดดผสมอยู่ก็เป็นที่นิยมมากขึ้น เพราะคุณไม่จำเป็นต้องซื้อกันแดดแยกต่างหาก เพียงแต่ลงรองพื้นก็ปรับผิวให้เนียนเรียบและกล้าท้าแดดได้แล้ว ซึ่งนับวันแสงแดดบ้านเรายิ่งทวีคูณความร้อนแรงแผดเผา ถ้าไม่ดูแลแต่เนิ่นๆ ผิวสวยของคุณอาจดูหมองคล้ำและเกิดเป็นฝ้า, กระ, หรือความมันอุดตันจนเป็นสิวได้ การเลือกซื้อรองพื้นผสมสารกันแดดเป็นอีกหนึ่งวิธีสำคัญที่จะช่วยป้องกันผิวของเราจากแสงแดดตัวร้าย นอกเหนือจากการเลือกให้เหมาะกับสภาพผิว เช่น ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสมแล้ว คุณค

 • 10 อันดับ Highlight ไฮไลท์เนื้อครีม ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  “ไฮไลท์” หนึ่งในเครื่องสำอางที่ช่วยสร้างแสงและเงาให้กับใบหน้าของสาวๆ ทำให้เมคอัพลุคดูมีมิติมากขึ้น ปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายเนื้อสัมผัส ซึ่งในวันนี้เราจะพูดถึง “ไฮไลท์เนื้อครีม” กัน โดยข้อดีของเนื้อประเภทนี้มีอยู่หลายอย่าง เช่น ควบคุมพื้นที่ที่จะใช้ได้ง่าย ขั้นตอนการใช้ไม่ยุ่งยาก เนื้อติดทนนานและที่สำคัญมีให้เลือกหลากหลายแบบไม่ว่าจะแบบแท่ง, ลิควิดหรือแม้แต่แบบเจล นอกจากนี้ยังมีสีให้เลือกมากมายอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ความหลากหลายเหล่านี้อาจจะสร้างความสับสนให้กับคนเพิ่งเริ่มซื้อเอาได้ค่ะ เพราะฉะนั้นการอ่าน “วิธีการเลือก” และ “10 อันดับ สินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิวจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อให้สาวๆได้สิ่งที่ดีที่สุดกับตัวเอง ว่าแล้วก็อย่ารอช้า รีบหยิบสมุด