10 อันดับ ลิปมัน สีสวย ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

10 อันดับ ลิปมัน สีสวย ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2017

สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านมายเบสท์ทุกท่าน สำหรับสาวๆที่มีริมฝีปากแห้ง หรือต้องการบำรุงริมฝีปากให้มีความนุ่มชุ่มชื่น การมี “ลิปมัน” ดีๆสักแท่งดูจะเป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อยเลยนะคะ ปัจจุบัน Lip Cream Color หรือ “ลิปมันสีสวย” นั้น มีแบรนด์ต่างๆให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “วาสลีน”, “เมเบลลีน” และแบรนด์อื่นๆ นอกจากนี้ ลิปมันสีสวยยังแบ่งตามประเภทของคุณสมบัติต่างๆได้อีกด้วย เช่น ลิปมันที่มีส่วนผสมช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ทำให้ริมฝีปากไม่แห้งกร้าน, ลิปมันสีต่างๆเพื่อให้ริมฝีปากมีสีสวย ดังนั้น การจะเลือกซื้อลิปมันสักแท่ง จากที่ดูเหมือนเป็นเรื่องง่ายๆ กลับกลายเป็นเรื่องที่น่าลำบากใจไม่น้อยเลยสำหรับสาวๆ

ในครั้งนี้ผู้เขียนเลยขอนำ “วิธีการเลือกซื้อลิปมัน” รวมถึง 10 อันดับ “ลิปมันสีสวย” เพื่อริมฝีปากสีสวยแลดูสุขภาพดีที่สามารถซื้อได้จากเว็บลาซาด้ามาฝากกันค่ะ โดยจุดเด่นของลิปมันลิปมันสีสวยที่ดีนั้น ควรเป็นลิปมันที่สามารถให้สีสดและชัดเจนได้ ในขณะเดียวกันยังสามารถให้ความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปาก และให้สีอ่อนๆเป็นระเรื่อได้ ผู้เขียนหวังว่าหลังจากที่สาวๆได้อ่านบทความนี้ จะสามารถเลือกลิปมันลิปมันสีสวยที่ถูกใจได้กันนะคะ!

สารบัญ

วิธีการเลือกลิปมันสีสวย

แม้ลิปมันสีสวยจะมีราคาย่อมเยา สามารถซื้อใช้และเปลี่ยนได้เรื่อยๆ แต่คงไม่มีสาวๆคนไหนที่อยากพลาดและสิ้นเปลืองไปกับการเลือกซื้อ “เบสิคไอเท็ม” ชิ้นนี้ เพราะใครๆก็อยากได้ลิปมันสีสวยที่มีคุณภาพดีและเหมาะกับตนเองใช่มั้ยล่ะคะ? ดังนั้น ก่อนจะข้ามไปดู 10 อันดับของลิปมันสีสวยที่นำมาฝากกันในครั้งนี้ เราขอพาทุกคนไปดู ‘ข้อสำคัญ’ และ ‘วิธีการ’ ในการเลือกซื้อลิปมันกันก่อนค่ะ

เลือกลิปมันสีสวย ที่ให้สีสด ชัดเจน

เลือกลิปมันสีสวย ที่ให้สีสด ชัดเจน

เคยมั้ยคะ? เวลาซื้อลิปมันสีสวยมาใช้ แต่ทาเท่าไหร่สีก็ไม่ยอมออกสักที?

ดังนั้น สาวๆที่ต้องการเลือกซื้อลิปมันสีสวยในครั้งนี้ ข้อสำคัญอันดับแรกสุดในการเลือกก็คือ การเลือกลิปที่ให้สีสด ชัดเจน นั่นเองค่ะ ซึ่งวิธีที่ดีที่สุดในการเทสท์สีลิปคือ การเทสท์สีกับหลังมือ แต่สำหรับสาวๆคนไหนที่ช้อปปิ้งออนไลน์แล้ว การเทสท์สีด้วยตนเองนั้นอาจเป็นเรื่องที่ไม่สามารถทำได้ ดังนั้น ก่อนช้อปออนไลน์ควรศึกษาจากรีวิวของผู้ใช้ท่านอื่นๆ รวมถึงเช็ครีวิวเกี่ยวกับคุณภาพของสีหลังทา

ข้อดีของลิปมันสีสวยที่ให้สีสดชัดเจนคือ สามารถใช้ทาได้หลายแบบ หลายลุค ไม่ว่าจะเป็นทาจางๆเพื่อให้ริมฝีปากดูสุขภาพดี หรือทาเข้มๆซ้ำกันหลายครั้งเพื่อให้ได้เป็นสีสดชัดเจน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสไตล์ของแต่ละคนว่าต้องการทาแบบไหน หากสาวๆคนไหนไม่ชอบให้ริมฝีปากมีสีเข้มจนเกินไป การเลือกลิปมันสีสวยโดยคำนึงจากความเข้มในการให้สีนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญค่ะ

เลือกลิปมันสีสวย ที่ให้สีติดทนนาน

เลือกลิปมันสีสวย ที่ให้สีติดทนนาน

จริงอยู่ที่ว่าข้อดีของลิปมันสีสวยคือ นอกจากให้สีสวยแล้ว ยังทำหน้าที่เป็น “ลิปมัน” อีกด้วย เมื่อเทียบกับการทาลิปสติกแล้วจึงเป็นเรื่องง่ายในการทาลิปมัน ไม่ว่าจะเป็นหลังมื้ออาหาร หรือหลังการดื่มเครื่องดื่มระหว่างวัน เพียงแค่หยิบลิปมันมาเติมปาก ก็จะได้ริมฝีปากที่นุ่มชุ่มชื่นและมีสีสวยงาม แถมไม่ต้องแคร์สายตาหนุ่มๆหรือเพื่อนร่วมงานเพราะเป็นเพียงการทาลิปมันเท่านั้น

แต่การเลือกลิปมันสีสวยที่ให้สีติดทนนานนั้น จะสามารถช่วยลดจำนวนครั้งในการเติมปากได้มากทีเดียว เพื่อลดปัญหาการเติมปากตลอดเวลาของสาวๆ เรามาเลือกลิปมันสีสวยที่ให้สีติดทนนานกันนะคะ และเช่นเดียวกับการเทสท์สี สำหรับสาวๆที่ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ไม่สามารถเทสท์สีได้โดยตรงนั้น ควรศึกษาจากรีวิว โดยเฉพาะรีวิวที่เน้นความติดทนนานของสีลิปแม้จะเป็นหลังจากมื้ออาหาร

ส่วนผสมนั้นสำคัญไฉน?

ในลิปมันสีสวยนั้นมีส่วนผสมต่างๆมากมาย แต่ส่วนผสมที่สำคัญในลิปมันที่ขาดไม่ได้เลยนั้นมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 2 อย่าง คือ ‘ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื่น‘ และ ‘ส่วนผสมที่ป้องกันแสงยูวี

ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื่น ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง

ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื่น ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง

ข้อดีของลิปมันสีสวยคือ สามารถให้สีสันสวยงามแก่ริมฝีปากได้ ในขณะเดียวยังบำรุงล้ำลึกถึงชั้นผิวและคงความชุ่มชื่นให้แก่ริมฝีปาก ดังนั้น ข้อสำคัญในการเลือกลิปมันสีสวยคือ ควรเลือกลิปที่ให้ความชุ่มชื่น เพื่อสาวๆจะได้มีริมฝีปากที่เนียนนุ่ม อวบอิ่มดูสุขภาพดีกันนะคะ

ลิปมันสีสวยที่ให้ความชุ่มชื่นควรมีส่วนผสมดังต่อไปนี้ เชียบัตเตอร์, โจโจ้บาออยล์, น้ำมันมะกอก, น้ำผึ้ง, ขี้ผึ้ง, วาสลีน ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักๆที่มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปาก เพื่อริมฝีปากแลดูสุขภาพดีต้องไม่ลืมสังเกตุกันนะคะ

UV Cut ส่วนผสมที่ป้องกันแสงยูวี ปกป้องริมฝีปากจากการถูกทำร้าย

UV Cut ส่วนผสมที่ป้องกันแสงยูวี ปกป้องริมฝีปากจากการถูกทำร้าย

“UV Cut” มีคุณสมบัติในการป้องกันแสงยูวีให้แก่ริมฝีปาก หากไม่มีการป้องกันแสงยูวีและการบำรุงริมฝีปากอย่างสม่ำเสมอแล้วนั้น อาจเป็นสาเหตุของการทำให้ริมฝีปากแห้งกร้านได้ การเลือกลิปมันสีสวยที่มีส่วนผสมของ UV Cut ที่สามารถปกป้องริมฝีปากจากแสงยูวีนั้นเป็นอีกข้อสำคัญที่สาวๆควรให้ความสำคัญนะคะ

เลือกลิปมันสีสวย ที่ให้เนื้อสัมผัสนุ่ม ใช้ทาง่าย

เลือกลิปมันสีสวย ที่ให้เนื้อสัมผัสนุ่ม ใช้ทาง่าย

ริมฝีปากนั้นเป็นผิวหนังส่วนที่บอบบางและแห้งง่าย การทาลิปที่ไม่ระวังอาจทำให้ริมฝีปากถลอกได้ เนื่องจากตัวลิปมันนั้นมีความแข็งในระดับหนึ่ง หากเลือกลิปที่ไม่มีเนื้อสัมผัสนุ่มเลยนั้น เมื่อทาแล้วอาจทำให้ริมฝีปากเกิดการถลอกได้ ดังนั้น สาวๆควรเลือกลิปมันสีสวยที่มีเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มและทาง่ายกันนะคะ

เลือกลิปมันสีสวย ที่เหมาะกับตนเอง

เลือกลิปมันสีสวย ที่เหมาะกับตนเอง

สาวๆแต่ละคนล้วนแล้วแต่มีสไตล์ที่แตกต่างกัน รวมไปถึงสีที่เหมาะสมกับแต่ละคนอีกด้วย หากเลือกสีลิปมันที่เหมาะสมและเข้ากับตนเองแล้ว จะสามารถช่วยให้ผิวดูสุขภาพดีมีเลือดฝาดแถมได้ลุคที่ดูสดใสอีกด้วย เพียงแค่การเลือกสีลิปมันที่เหมาะกับตนเอง ก็ทำให้มีสเน่ห์เพิ่มขึ้นอีกเท่าตัวเลยทีเดียว

บ่งบอกตัวตน ด้วยดีไซน์และแพคเกจ

บ่งบอกตัวตน ด้วยดีไซน์และแพคเกจ

นอกจากส่วนผสมของลิปมันที่มีความสำคัญแล้ว การเลือกบรรจุภัณฑ์ หรือ ‘แพคเกจ’ นั้น ก็เป็นอีกสิ่งที่สำคัญอีกด้วย ในปัจจุบัน ลิปมันสีสวยมีแพคเกจให้เลือกมากมาย การที่สาวๆเลือกลิปมันที่มีแพคเกจสวยในสไตล์ที่ตนเองชอบนั้น ยังสามารถช่วยทำให้รู้สึกดีทุกครั้งที่ใช้ลิปมันได้อีกด้วย เพียงแค่พกลิปมันสวยๆติดกระเป๋าไว้สักแท่ง ก็ทำให้สาวๆมีอิมเมจที่ดูดีและกลายเป็นสาวทันสมัยได้ในทันที

10 อันดับ ลิปมัน สีสวย ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

มาถึงการจัดอันดับ “ลิปมันสีสวย” เพื่อริมฝีปากที่สวยแลดูสุขภาพดีกันแล้วนะคะ เพียงแค่เปลี่ยนจากลิปมันปกติเป็นลิปมันสีสวย ก็ทำให้ดูดีมีสไตล์ เปลี่ยนจากเด็กสาวธรรมดากลายเป็นหญิงสาวๆที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลได้ไม่ยาก

10. Canmake Stay-On Balm Rouge Lip Color UV Shield Moist Charge

10. Canmake Stay-On Balm Rouge Lip Color UV Shield Moist Charge

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 350 บาท

ลิปครีมเม็ดสีสวย การันตีคุณภาพด้วยรางวัล Cosme จากญี่ปุ่น

เริ่มต้นอันดับที่ 10 กันด้วยลิปเนื้อครีมเม็ดสีสวยชัดจาก Canmake “แคนเมค” แบรนด์เครื่องสำอางค์ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพจาก Cosme เว็บไซต์เครื่องสำอางค์อันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น กับ Stay-On Balm Rouge ลิปบาล์มกึ่งลิปสติกสำหรับบำรุงริมฝีปากที่มาพร้อม 7 สีสวย เม็ดสีชัดเจน ช่วยมอบความชุ่มชื่นและสีสันสดใสให้ริมฝีปาก บำรุงริมฝีปากให้ดูอวบอิ่มแลดูสุขภาพดี ไม่แห้งกร้าน

ตัวเนื้อลิปให้สัมผัสเนียนนุ่ม อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อาทิเช่น สารสกัดจากเชียบัตเตอร์, สควาเลน, ทับทิมสกัด, น้ำมันโจโจ้บา, น้ำมันมะกอก และส่วนผสมอื่นๆอีกมากมาย มีคุณสมบัติในการป้องกันรังสี UV ในระดับ SPF 11 PA+ เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการปกปิดความหมองคล้ำบนริมฝีปาก บำรุงริมฝีปากให้ดูสวยระเรื่อติดทนนานตลอดวัน / มีทั้งหมด 7 เฉดสี / ปริมาณสุทธิ 2.7 กรัม

9. Maybelline New York Baby Lips Candy Wow

9. Maybelline New York Baby Lips Candy Wow

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 169 บาท

เบบี้ลิปส์กลิ่นผลไม้ สีสันสดใส ให้ความชุ่มชื่นนานถึง 12 ชั่วโมง

อันดับที่ 9 นี้ตกเป็นของ Baby Lips ‘เบบี้ลิปส์’ ลิปเนื้อบาล์มสีสวยกึ่งลิปสติกจาก “เมย์เบลลีน” โดยเบบี้ลิปส์นี้มาพร้อมกับเฉดสีที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีสันของลูกกวาด ให้สีชัดกว่าลิปบาล์มทั่วไป ช่วยแต่งแต้มริมฝีปากให้ดูสวยใสจนใครๆต้องร้องว้าว! ตัวลิปให้กลิ่นหอมละมุนของผลไม้ มีส่วนผสมของวิตามินอีที่มีคุณสมบัติในการคงความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากได้นานถึง 12 ชั่วโมง ช่วยให้เนื้อลิปเรียบเนียนไปกับผิวและมีความติดทนนานมากยิ่งขึ้น / มีทั้งหมด 9 เฉดสี / ปริมาณสุทธิ 2 กรัม

8. Missha Coloring Tint Balm Line Friends (Limited Edition)

8. Missha Coloring Tint Balm

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 400 บาท

ริมฝีปากสวยสดใส ไปกับเจ้าเป็ดน้อยแซลลี่

สำหรับแฟนๆคาแรคเตอร์เป็ดเหลืองตัวน้อย ‘แซลลี่’ จากไลน์นั้นไม่ควรพลาดกับอันดับที่ 8 นี้ จาก Missha “มิชชา” แบรนด์เครื่องสำอางค์ชื่อดังจากเกาหลี ที่มาพร้อมกับลิปเนื้อบาล์มผสมทิ้นท์สีสวยรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ‘ไลน์เฟรนด์’  ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากเชียบัตเตอร์, ไขมันเมล็ดมะม่วงสกัด, ไขมันเมล็ดโกโก้สกัด ที่มีคุณสมบัติในการบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น พร้อมแต่งแต้มสีสวยสดใสให้แก่ริมฝีปาก

เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการริมฝีปากสีสวยเป็นธรรมชาติ พร้อมบำรุงริมฝีปากไปในขณะเดียวกัน รวมทั้งผู้ใช้ที่ชื่นชอบลิปแคร์ในลักษณะแท่งที่สะดวกในการทาค่ะ / มีทั้งหมด 4 เฉดสี / ปริมาณสุทธิ 4.5 กรัม

7. CLINIQUE Chubby Stick Moisturizing Lip Colour Balm

7. CLINIQUE Chubby Stick Moisturizing Lip Colour Balm

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 700 บาท

สนุกกับทุกสีสัน สร้างลุคใหม่ได้ในทุกๆวัน

เข้าสู่อันดับที่ 7 กับลิปบาล์มสีสวยแพคเกจเรียบหรูจาก CLINIQUE “คลีนิกข์” เคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำที่มาพร้อมกับ Chubby Stick ลิปเนื้อเชียร์สำหรับบำรุงฝีปาก ที่มีส่วนผสมเข้มข้นของสารสกัดจากเชียบัตเตอร์และไขมันมะม่วง มีคุณสมบัติในการคงความชุ่มชื่นให้ริมฝีปาก บำรุงริมฝีปากไม่ให้แห้งกร้าน รวมทั้งส่วนผสมของวิตามินอี ที่ช่วยปกป้องริมฝีปากจากการถูกทำร้ายโดยมลภาวะภายนอก

มาพร้อมเนื้อลิปที่ให้สัมผัสเนียนนุ่ม สบายผิวเมื่อใช้ทา เมื่อทาแล้วได้เป็นฟินิชลุคเนื้อซาตินที่ไม่เกิดการตกร่อง กับเฉดสีให้เลือกมากมายถึง 16 เฉดสี ให้ทุกคนสามารถสร้างสรรค์ลุคใหม่ๆให้กับริมฝีปากได้ในทุกๆวันค่ะ / มีทั้งหมด 16 เฉดสี / ปริมาณสุทธิ 3 กรัม

6. BURBERRY First Kiss Fresh Gloss Lip Balm

6. BURBERRY First Kiss Fresh Gloss Lip Balm

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 735 บาท

ริมฝีปากสวยฉ่ำน้ำ ชุ่มชื่นยาวนาน 8 ชั่วโมง

ในอันดับที่ 6 นี้ผู้เขียนขอแนะนำ ‘First Kiss’ ลิปบาล์มกึ่งกลอสสีสันหวานสดใสจาก Burberry “เบอร์เบอรี่” อีกหนึ่งเคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำในลิสต์ของเรากันค่ะ ด้วยคุณสมบัติของความเป็นลิปกึ่งกลอสของเนื้อลิปเฟิร์สคิสตัวนี้ จึงให้เนื้อสัมผัสเนียนนุ่มราวกับเนื้อลิปนั้นละลายเนียนไปกับริมฝีปากเมื่อใช้ทา พร้อมทั้งยังช่วยคงความชุ่มชื่นให้แก่ริมฝีปากได้อย่างยาวนานถึง 8 ชั่วโมง

มาพร้อม 5 เฉดสีเนื้อครีมที่มีพิกเมนต์สีเนียนละเอียด เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ชื่นชอบเนื้อลิปเนียนนุ่ม สีสันสวยสดใส และต้องการมีริมฝีปากที่อวบอิ่มแลดูสุขภาพดี / มีทั้งหมด 5 เฉดสี / ปริมาณสุทธิ 10 กรัม

5. Benefit Hydrating Tinted Lip Balm Cha Cha Balm

5. Benefit Hydrating Tinted Lip Balm Cha Cha Balm

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 625 บาท

สวยฉ่ำถึงขีดสุด เปลี่ยนริมฝีปากน่าจุ๊บกับชา ช่า บาล์ม

มาถึงอันดับที่ 5 กับลิปบาล์มผสมทิ้นท์สีหวานชุ่มฉ่ำจาก Benefit “เบเนฟิต” อีกหนึ่งแบรนด์ที่ไม่เคยหลุดอันดับในเรื่องของลิปสีสวยๆ คราวนี้มาพร้อมกับ Cha Cha Balm หรือลิปในตระกูลชาช่านั่นเองค่ะ ตัวลิปมีส่วนผสมของสารสกัดจากไขมันมะม่วงสกัดและโซเดียมไฮยารูรอเนท (Sodium hyaluronate) ที่มีคุณสมบัติเด่นในการช่วยบำรุงริมฝีปากและกักเก็บความชุ่มชื่นได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมเนื้อลิปเนียนนุ่มสีหวานสดใสในสัมผัสของลิปเชียร์ที่ให้ริมฝีปากของคุณสวยฉ่ำเป็นระเรื่อไม่ซ้ำใคร! / ปริมาณสุทธิ 3 กรัม

4. Kailijumei Lipstick Bright Surplus

4. Kailijumei Lipstick Bright Surplus

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 208 บาท

ลิปเจลลี่สีใส ผสมดอกไม้และทองคำเปลว

มาถึงอันดับที่ 4 ที่ต้องร้องว้าวดังๆให้กับความสวยของทั้งตัวลิปและแพคเกจจิ้ง กับแบรนด์ “Kailijumei” จากประเทศจีน ที่นำเอา ‘ดอกไม้เล็กจิ๋ว’ สุดน่ารักและ ‘ทองคำเปลว’ ผสมรวมกันเข้าไปในลิปเจลลี่สีใส มาพร้อมกับส่วนผสมของสารสกัดจากน้ำมันโจโจ้บา, วิตามินอี, ขี้ผึ้ง, น้ำมันมะกอก, น้ำมันเมล็ดองุ่น และน้ำมันเมล็ดลาเวนเดอร์ ที่มีคุณสมบัติในการคงความชุ่มชื่นให้ริมฝีปาก บำรุงริมฝีปากให้ดูอวบอิ่มแลดูสุขภาพดี อีกทั้งยังช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดรอยย่นบริเวณริมฝีปาก

ลิปเจลลี่สีใสตัวนี้ให้สีสดใสอมชมพูเมื่อใช้ทา และสามารถปรับเปลี่ยนสีได้ตามอุณหภูมิ (อุณหภูมิสูงสีเข้ม-อุณหภูมิต่ำสีระเรื่อ) ให้สีติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง มาพร้อมกระจกในตัวเพื่อความสะดวกในการทา / มีทั้งหมด 4 เฉดสี / ปริมาณสุทธิ 3.8 กรัม

3. Cute Press Alice In Wonderland Tint Balm

3. Cute Press Alice In Wonderland Tint Balm

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 550 บาท

ลิปตลับสีสันสดใส พกพาง่าย เหมาะกับวันสบายๆ

อันดับที่ 3 นี้เป็นของลิปบาล์มผสมทิ้นท์ตลับสุดน่ารักจาก Cute Press “คิ้วเพรส” ในลายของธีม ‘อลิซ อิน วันเดอร์ แลนด์’ ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากเชียบัตเตอร์, น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นออร์แกนิค, น้ำมันเมล็ดโจโจบาสกัด, วิตามินอี, วิตามินเอ, วิตามินบี และวิตามินซีจากราสเบอร์รี่สกัด ช่วยให้ริมฝีปากแลดูกระจ่างใสไม่หมองคล้ำ

พร้อมทั้งช่วยฟื้นฟูและบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม มีความชุ่มชื่น มาพร้อมสีสันสดใสที่สามารถใช้แต่งแต้มริมฝีปากของคุณให้สวยเป็นระเรื่อได้ในวันสบายๆ / ลิปใน 1 เซตมีทั้งหมด 4 แบบ (Clear-White Rabbit ไม่มีสี*) / มีทั้งหมด 3 เฉดสี / ปริมาณสุทธิ 6.5 กรัม

2. Vaseline Lip Therapy Rosy Lips

2. Vaseline Lip Therapy Rosy Lips

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 158 บาท

บำรุงล้ำลึกให้ริมฝีปากสวยสุขภาพดี อมชมพูราวกับดอกกุหลาบ

มาถึงอันดับที่ 2 กับลิปบาล์มสูตรกุหลาบจาก “วาสลีน” ที่ผลิตจากปิโตรเลียมเจลลี่บริสุทธิ์อย่างดี มีส่วนผสมของน้ำมันสกัดจากอัลมอนด์ ช่วยฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้งเสียได้อย่างล้ำลึก บำรุงให้ริมฝีปากเนียนเรียบและมีสัมผัสนุ่มขึ้นทันทีหลังใช้ พร้อมมอบสีชมพูอ่อนระเรื่อของลิปเนื้อเชียร์ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้แก่ริมฝีปากได้อย่างยาวนาน ให้กลิ่นหอมอ่อนๆของกุหลาบ เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่มีริมฝีปากแห้ง ที่ต้องการมีริมฝีปากเนียนสวย อวบอิ่ม แลดูสุขภาพดี / ปริมาณสุทธิ 7 กรัม

1. BURT’S BEES Tinted Lip Balm

1. BURT'S BEES Tinted Lip Balm

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 561 บาท

ลิปบาล์มขี้ผึ้งโบทานิค บำรุงริมฝีปากให้สวยด้วยพลังจากธรรมชาติ

และแล้วก็มาถึงอันดับที่ 1 ที่ผู้เขียนได้นำมาฝากกันในครั้งนี้นะคะ ซึ่งก็คือลิปบาล์มผสมทิ้นท์จาก “เบิร์ตส์บีส์” ที่มาพร้อม 2 คุณสมบัติในการให้สีสันและมอบความชุ่มชื่นอย่างยาวนานให้แก่ริมฝีปาก โดยผลิตภัณฑ์ลิปจากเบิร์ตส์บีส์นี้ผลิตจากขี้ผึ้งโบทานิค ซึ่งทำให้สามารถมั่นใจได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100% อุดมไปด้วยสารสกัดจากเชียบัตเตอร์ ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากยาวนานถึง 8 ชั่วโมง / มีทั้งหมด 6 เฉดสี / ปริมาณสุทธิ 4.25 กรัม

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรบ้างคะ? กับ “ลิปมันสีสวย” ที่ผู้เขียนได้แนะนำกันในครั้งนี้

ลิปมันสีสวยถือเป็นไอเท็มที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาวๆที่อยากมีริมฝีปากสีสวย แต่กลัวริมฝีปากแห้งกร้าน นอกจากนี้ คุณสมบัติของลิปมันยังช่วยคงความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากอีกด้วย เรียกว่า ยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวกันเลยทีเดียว เพียงแค่ทาลิปมันบางๆก็ได้อิมเมจความเป็นสาวหวานน่าหลงรักแล้วค่ะ

ในครั้งนี้ผู้เขียนได้แนะนำลิปมันสีสวย ที่ให้สีติดทนนานและทาง่ายกันไปแล้ว หวังว่าสาวๆคงได้ลิปมันที่ถูกใจกันไปสักแท่งสองแท่งนะคะ ไม่ว่าจะเป็นการออกเดต หรือกิจกรรม Outdoor อื่นๆครั้งต่อไป อย่าลืมทาลิปมันเพิ่มเสน่ห์และพกติดตัวไว้ใช้เวลาริมฝีปากแห้งระหว่างวันกันนะคะ♪

 • 10 อันดับ Lip & Cheek ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  แค่สาวๆ เห็นหัวข้อก็คงจะรู้กันแล้วว่าไอเทมชิ้นนี้สามารถใช้ได้ทั้งริมฝีปากและพวงแก้ม ทำให้การแมทช์สีกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้นและยังช่วยลดจำนวนเครื่องสำอางที่ต้องพกพาไปเติมระหว่างวันหรือการเดินทางได้อีกด้วย เหมาะสำหรับสาวรุ่นใหม่ที่เน้นความสะดวกสบายเป็นพิเศษ และเช่นเดียวกับเครื่องสำอางส่วนใหญ่ เจ้าไอเทมนี้มีหลายเนื้อสัมผัส โดยทั่วไปจะมีทั้งแบบทิ้นท์น้ำ เจล และแบบครีม นอกจากนี้ยังมีให้เลือกหลายเฉดสี ซึ่งความแตกต่างเหล่านี้เองที่จะทำให้แต่ละรุ่นมีคุณสมบัติการใช้งานที่ต่างกัน ดังนั้นการศึกษา “วิธีการเลือก” ก่อนตัดสินใจซื้อจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก แน่นอนว่าการเลือกจากการอ่านฉลากหรือคำโฆษณาสินค้าเท่านั้นไม่อาจทำให้รู้คุณสมบัติการใช้งานจริงได้ แต่จะให้ซื้อมาลองเองเลยก็เสี่ยงเกินไป แถมย

 • 10 อันดับ บลัชออน สำหรับสาววัย 30 ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  ผู้หญิงวัย 30 เป็นวัยที่ต้องออกไปทำงานข้างนอก กลับมาก็ต้องทำงานบ้าน วันหยุดก็มีงานสังสรรค์ปาร์ตี้ต่างๆ มากมายจนอาจไม่ค่อยมีเวลาในการดูแลตัวเอง ผิวในวัยนี้จึงเต็มไปด้วยริ้วรอย ฝ้า กระ และปัญหาความแห้งกร้านต่างๆ ซึ่งหนึ่งในเครื่องสำอางที่จะช่วยอำพรางข้อบกพร่องเหล่านี้ได้ก็คือ “บลัชออน” นั่นเองค่ะ บลัชออนเป็นเครื่องสำอางที่ช่วยเพิ่มสีสันให้กับพวงแก้ม ทำให้ใบหน้าของเราไม่ซูบซีดจนเกินไปและยังช่วยปรับลุคให้ดูสดใส มีชีวิตชีวาดูอ่อนเยาว์ ถึงแม้ว่าจะมีข้อดีมากมาย แต่สาวๆ เคยเจอปัญหาบลัชออนที่ใช้อยู่ปัดแล้วหน้าดูหมอง เนื้อสีไม่ค่อยติดผิวหรือจางง่ายไหมคะ ที่เป็นอย่างนั้นอาจเพราะเราเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะกับวัยของเราก็เป็นได้ค่ะ ซึ่งในวันนี้ผู้เขียนได้รวบรวมหลักการต่างๆ ที่น่าเชื่อถือแ

 • 10 อันดับ Lip Tint ลิปทิ้นท์ ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านมายเบสท์ทุกท่าน ในบรรดาลิปสีสวย ๆ ที่มีให้เลือกมากมายนั้น มีลิปชนิดหนึ่งที่เรียกได้ว่าเป็น ‘ไอเทมยอดฮิต’ ตลอดกาลของสาว ๆ เลยก็ว่าได้ โดยลิปชนิดนี้มีต้นกำเนิดมาจากประเทศเกาหลีซึ่งนั่นก็คือ (Lip Tint) “ลิปทินท์” นั่นเองค่ะ แต่ทว่าการที่จะเลือกทินท์สักชิ้นนั้นกลับกลายเป็นเรื่องที่ลำบากใจของสาว ๆ เราเหลือเกิน เพราะว่าทินท์นั้นมีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกไม่ว่าจะเป็น Benefit Cosmetics, Etude House และแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมายจนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว ทำให้ในครั้งนี้ เราเลยขอนำเอา “ลิปทินท์” ยอดนิยมมาจัดเป็นอันดับถึง 10 อันดับให้สาว ๆ ได้เลือกกัน รวมไปถึงวิธีการทาทินท์ที่จะช่วยให้ริมฝีปากสวยระเรื่อเหมือนเด็กสาว สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาทินท์แท่งใหม่อยู่ไปดูกันเลยค่ะ วิธีการเลือกลิปทินท์ที่ดี ก่อนอื่นเรามา

 • 10 อันดับ บรอนเซอร์ ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงเคยมีบางอารมณ์ที่อยากให้ผิวแลดูบ่มแดด ดูมีสุขภาพดี แต่ก็ไม่อยากไปนอนอาบแดดด้วยตัวเอง ดังนั้นในวันนี้ผู้เขียนจึงขอแนะนำให้รู้จักกับ “บรอนเซอร์” ไอเทมที่มีลักษณะคล้ายกับบลัชออนแต่มีสีน้ำตาล เอาไว้สร้างเมคอัพลุคแบบ Sun Kiss Skin แถมบางรุ่นยังสามารถใช้เฉดดิ้งใบหน้าให้ตอบลงได้อีกด้วย อย่างไรก็ตาม ทุกวันนี้มีผลิตภัณฑ์มากมายหลายรุ่นจากหลายแบรนด์ ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีคุณสมบัติเด่นที่แตกต่างกันออกไป มีทั้งเนื้อครีมและเนื้อฝุ่น ถ้ามือใหม่ศึกษาไม่ดีอาจพลาดไปซื้อชิ้นที่ไม่เหมาะกับตัวเองได้นะจ๊ะ ในวันนี้ผู้เขียนจึงขอแนะนำตัวช่วยที่จะทำให้การช็อปปิ้งของสาวๆเป็นเรื่องง่ายขึ้น นั่นคือ “วิธีการเลือก” ซึ่งสามารถทำตามได้ง่ายๆ และ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากรา

 • 10 อันดับ Water Tint ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  Water Tint คือทิ้นท์ที่มีเนื้อสัมผัสแบบน้ำ มอบความรู้สึกบางเบาเวลาทา ให้ฟินิชลุคดูเป็นธรรมชาติและติดทนนาน ทำให้ไม่ต้องเติมระหว่างวันบ่อยๆ เหมาะสำหรับสาวๆวัยนักเรียนนักศึกษาหรือคนที่อยากแต่งหน้าลุคใสๆ อย่างไรก็ตาม ทุกวันนี้มีผลิตภัณฑ์หลายรุ่นจากหลายแบรนด์เหลือเกินค่ะ ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีคุณสมบัติที่ต่างกันออกไป เช่น เฉดสี ส่วนผสม ความชุ่มชื้น กลิ่น หรือแม้แต่แพ็กเกจ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่สาวๆจะรู้จัก “วิธีการเลือก” เพื่อที่จะซื้อผลิตภัณฑ์ได้อย่างเหมาะสมกับตัวเอง แน่นอนว่าแค่นี้ไม่อาจทำให้รู้คุณสมบัติการใช้งานของแต่ละรุ่นได้ ดังนั้นผู้เขียนจึงรวบรวมข้อมูลต่างๆของสินค้าที่น่าสนใจ เช่น คุณสมบัติ รีวิวและราคา มาเปรียบเทียบแล้วทำการจัดอันดับเป็น “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” เพื่อให้ทุกคนไ

 • 10 อันดับ อายแชโดว์เนื้อครีม ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  “อายแชโดว์เนื้อครีม” คือไอเทมที่ช่วยแต่งแต้มสีสันบนเปลือกตาของคุณให้ดูโดดเด่น ได้ฟินิชลุคผิวฉ่ำแวววาวและที่สำคัญให้สีที่ติดทนนานมากกว่าแบบฝุ่น เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่สาวๆควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งสักชิ้นสองชิ้นเลยล่ะค่ะ อย่างไรก็ตาม ทุกวันนี้มีผลิตภัณฑ์อายแชโดว์เนื้อครีมจากหลายแบรนด์หลายรุ่นเหลือเกิน แถมบทความแนะนำวิธีการเลือกและจัดอันดับสินค้าชนิดนี้ก็มีอยู่น้อยมาก ทำให้เพื่อนๆ ขาดความรู้ ซึ่งอาจพลาดซื้อผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีคุณภาพหรือไม่เหมาะกับตัวเองได้ ในวันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมเนื้อหาที่เป็นประโยชน์มาให้อ่านกันค่ะ ลำดับแรก ขอพาทุกคนไปรู้จักกับ “วิธีการเลือก” ที่สามารถทำตามกันได้ง่ายๆ แล้วหลังจากนั้นเราไปดูกันว่า “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสม

 • 10 อันดับ รองพื้นสำหรับรับปริญญา ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  “การรับปริญญา” ถือเป็นหนึ่งในก้าวสำคัญของชีวิตทุกคน ในวันงานจึงเต็มไปด้วยเครือญาติและผองเพื่อนที่มาแสดงความยินดี ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องมีการถ่ายรูปเก็บไว้เป็นความทรงจำอยู่แล้ว เหล่าบัณฑิตเลยต้องแต่งหน้าจัดเต็มกันเสียหน่อย แล้วไอเทมที่จะช่วยเนรมิตให้ใบหน้าเราเนียนสวยใสไร้จุดบกพร่องของผิวก็คงหนีไม่พ้น “รองพื้น” ดังนั้นการเลือกรองพื้นจึงเป็นสิ่งสำคัญมากค่ะ อย่างไรก็ตามหลายคนก็ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้ออย่างไรดี วันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมคำตอบมาให้ทุกคนได้อ่านกันแล้วค่ะ แน่นอนว่าเราไม่มีทางเลือกซื้อรุ่นที่เหมาะกับตัวเราได้เลย ถ้าไม่ลองศึกษา “วิธีการเลือก” ก่อน และบทความนี้ผู้เขียนยังนำ “10 อันดับสินค้ารองพื้นยอดฮิตขายดี” ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบจากคุณสมบัติ ราคาและรีวิวมาฝากด้วย เพื่อที่เพื่อ

 • 10 อันดับ Highlight ไฮไลท์เนื้อครีม ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  “ไฮไลท์” หนึ่งในเครื่องสำอางที่ช่วยสร้างแสงและเงาให้กับใบหน้าของสาวๆ ทำให้เมคอัพลุคดูมีมิติมากขึ้น ปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายเนื้อสัมผัส ซึ่งในวันนี้เราจะพูดถึง “ไฮไลท์เนื้อครีม” กัน โดยข้อดีของเนื้อประเภทนี้มีอยู่หลายอย่าง เช่น ควบคุมพื้นที่ที่จะใช้ได้ง่าย ขั้นตอนการใช้ไม่ยุ่งยาก เนื้อติดทนนานและที่สำคัญมีให้เลือกหลากหลายแบบไม่ว่าจะแบบแท่ง, ลิควิดหรือแม้แต่แบบเจล นอกจากนี้ยังมีสีให้เลือกมากมายอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ความหลากหลายเหล่านี้อาจจะสร้างความสับสนให้กับคนเพิ่งเริ่มซื้อเอาได้ค่ะ เพราะฉะนั้นการอ่าน “วิธีการเลือก” และ “10 อันดับ สินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิวจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อให้สาวๆได้สิ่งที่ดีที่สุดกับตัวเอง ว่าแล้วก็อย่ารอช้า รีบหยิบสมุด

 • 10 อันดับ ลิปสติก สำหรับผู้หญิงวัย 40 ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  “ลิปสติก” เป็นไอเทมหลักของผู้หญิงที่ต้องมีติดกระเป๋าเพื่อเพิ่มสีสันให้กับใบหน้า ทำให้วันหม่นๆ กลายเป็นวันที่สดใสขึ้นมาได้ทันตา ดังคำกล่าวของโคโค่ ชาแนล (Coco Chanel) ผู้ก่อตั้งแบรนด์ดังระดับโลกที่ว่า “If you are sad, add more lipstick and attack – ถ้ารู้สึกเศร้า จงลุกขึ้นทาลิปสติกแล้วออกไปเผชิญหน้ากับมันเสีย!” ลิปสติกมีเนื้อผลิตภัณฑ์และเฉดสีให้เลือกมากมาย สาวๆ แต่ละวัยก็ควรเลือกโทนสีให้เหมาะกับตัวเอง ในครั้งนี้ทีมงานจะมานำเสนอวิธีเลือกใช้ลิปสติกสำหรับผู้หญิงวัย 40 ปี พร้อมกับแนะนำ 10 อันดับลิปสติกสำหรับผู้หญิงวัย 40 ที่ยอดฮิตขายดีและสามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018 ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติและรีวิวจากผู้ใช้จริงมาเป็นตัวเลือกให้กับคุณผู้หญิงวัย 40 ปี ท่านใดที่กำลังมองหาลิปสติกที่เหมาะกับตัวเองอยู่ เชิญติดตามกันเ

 • 10 อันดับ ลิปเครยอน ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  สำหรับสาวๆที่รักการแต่งหน้า แน่นอนว่าไอเทมที่ขาดไม่ได้ คือ “ลิปสติก” เพราะช่วยเพิ่มสีสันให้กับเรียวปาก ทำให้ใบหน้าไม่จืดชืดจนเกินไป และในปัจจุบันเจ้าลิปสติกนี้ไม่มีแค่แบบแท่งสุดคลาสสิคเท่านั้นนะคะ แบรนด์เครื่องสำอางต่างๆ ยังพัฒนาลิปสติกออกมาให้มีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบลิควิดปาดง่าย หรือจะแบบครีมที่ใช้ได้ทั้งปากและแก้ม ฯลฯ ซึ่งแต่ละประเภทเหมาะสมกับการใช้งานที่ต่างกัน โดยวันนี้เราจะมาทำความรู้จัก “ลิปเครยอน” ไอเทมที่หลายคนยังไม่ค่อยรู้จักกันค่ะ “ลิปเครยอน” ลิปสติกรูปร่างคล้ายสีเทียนที่ช่วยให้การใช้งานเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น ซึ่งทุกวันนี้มีให้เลือกหลากหลายเนื้อสัมผัส สีสันและดีไซน์ อย่างไรก็ตาม กลับมีบทความแนะนำทั้ง “วิธีการเลือก” และ “10 อันดับสินค้า” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากร