• 10 อันดับ ที่ดัดขนตา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ ที่ดัดขนตา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ ที่ดัดขนตา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ ที่ดัดขนตา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ ที่ดัดขนตา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ ที่ดัดขนตา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

นอกจากมาสคาร่าและขนตาปลอมแล้ว ไอเทมที่จะช่วยให้คุณมีดวงตาคมชัดและโดดเด่นขึ้นได้ก็คือ "ที่ดัดขนตา" นั่นเองค่ะ เพราะมีคุณสมบัติที่จะช่วยให้ขนตาของคุณโค้งงอนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายใด ๆ แถมยังช่วยคงรูปทรงสวย ๆ ไว้ได้นานขึ้น ยิ่งถ้าปัดมาสคาร่าทับด้วยแล้วล่ะก็ รับรองว่าจะยิ่งเพิ่มความเป๊ะปังให้เมคอัพลุคของสาว ๆ แน่นอนค่ะ และอีกหนึ่งคุณสมบัติเด่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือ "ความคุ้มค่า" เพราะลงทุนซื้อแค่ครั้งเดียว ก็สามารถใช้ได้ยาวนาน ไม่เหมือนกับขนตาปลอมที่ต้องคอยเสียเงินซื้อใหม่อยู่เป็นประจำ 


อย่างไรก็ตาม มีที่ดัดขนตามากมายหลายรุ่นจากหลายแบรนด์มาเป็นตัวเลือกให้เราเยอะเหลือเกินในปัจจุบัน สาว ๆ ควรจะเลือกอย่างไรให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและคุ้มค่ามากที่สุด วันนี้ทีมงานของเราได้รวบรวมคำตอบมาให้คุณตรงนี้แล้ว เท่านั้นยังไม่พอ เรายังเพิ่มเติม "10 อันดับสินค้า" ที่ผ่านการเปรียบเทียบจากทั้งราคา คุณสมบัติและรีวิว มาเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนการซื้อให้อีกด้วย ซึ่งแต่ละชิ้นจะน่าสนใจสักแค่ไหนนั้น ตามมาอ่านกันเลยค่ะ!

 • แก้ไขล่าสุด: 23-03-2020
 • 12,078 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกที่ดัดขนตา

แม้ว่าดูเผิน ๆ แล้วแต่ละชิ้นจะดูคล้ายกันไปหมด แต่อันที่จริงแล้ว ไม่เหมือนกันเสียทีเดียวนะคะ บางรุ่นอาจจะโค้งเว้ามากเพื่อรับกับเบ้าตา บางรุ่นยางแข็งเกินไปดัดแล้วเจ็บก็มี ซึ่งความแตกต่างเหล่านี้จะส่งผลต่อการใช้งาน ดังนั้น สาว ๆ ควรจะเลือกอย่างไรให้ได้สิ่งที่ดีที่สุด มาดูพร้อมกันเลย!

เลือกจากรูปทรงตาของเรา

ตามที่ได้เกริ่นไปเมื่อสักครู่ เบ้าดัดขนตามีความยาวและองศาที่เว้าลงไปไม่เท่ากัน สาว ๆ จึงควรเลือกรุ่นที่มีลักษณะเข้ากับรูปทรงตาของตัวเองให้มากที่สุดนะคะ

ความยาวของเบ้าดัดควรพอดีกับความยาวของตาเรา

ความยาวของเบ้าดัดควรพอดีกับความยาวของตาเรา

โดยทั่วไปแล้ว เบ้าดัดมักจะมีความยาวอยู่ที่ 3-4 cm ซึ่งดูเหมือนว่าความแตกต่างเล็ก ๆ น้อย ๆ นี้ไม่น่าจะส่งผลเวลาใช้เท่าไหร่ แต่ในความเป็นจริงแล้ว ความยาวที่ต่างกันเพียงแค่ไม่กี่มิลลิเมตรก็มีผลแล้วค่ะ ทางที่ดี สาว ๆ ควรเลือกรุ่นที่มีขนาดพอดีกับดวงตาของเราให้ใกล้เคียงได้มากที่สุด ถ้าเป็นไปได้ ให้เลือกแบรนด์แถบเอเชียก็น่าจะเข้ากับรูปตาเรา ๆ มากกว่าแบรนด์จากฝั่งยุโรปหรืออเมริกานะคะ

นอกจากนี้ องศาความโค้งก็มีผลเช่นกัน เพราะถ้าเลือกผิด ไปซื้ออันที่องศาไม่รับกับดวงตาของเรา เวลาใช้งานจริงก็จะดัดได้ไม่สมบูรณ์แบบ เหลือส่วนหัวกับหางตาที่เป็นพื้นที่แคบเข้าถึงยาก หรือดีไม่ดีอาจใช้ไม่ได้เลยด้วยซ้ำ

ลองทาบกับตาแล้วส่องกระจก พร้อมตรวจสอบการโค้งรับกับเบ้าตา

ลองทาบกับตาแล้วส่องกระจก พร้อมตรวจสอบการโค้งรับกับเบ้าตา

นอกจากความแตกต่างเรื่องความยาวของเบ้าตาแล้ว ลักษณะชั้นตาก็สำคัญเช่นกันนะคะ สำหรับสาว ๆ ที่มีตาชั้นเดียวหรือสองชั้นหลบใน แนะนำให้เลือกที่ดัดขนตาที่มีเบ้าดัดค่อนข้างเรียบตรงแบบรูปบน ส่วนคนตาสองชั้นหรือมีเบ้าตาลึกให้เลือกเบ้าดัดโค้งลงรับกับดวงตาเล็กน้อยแบบรูปล่าง

นอกจากนี้ แม้ว่าความยาวของเบ้าตาและลักษณะชั้นตาจะเหมือนกัน แต่คนเรามักมีลักษณะหางตาที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งรายละเอียดเล็ก ๆ เหล่านี้ สามารถส่งผลต่อผลลัพธ์ในการดัดได้ทีเดียวค่ะ ดังนั้น เวลาเลือกซื้อ แนะนำให้ลองสอดเจ้าที่ดัดขนตานี้เข้ากับเบ้าตาจริง แล้วส่องกระจกดูก่อนว่าองศาพอดีกับเบ้าตาของเราไหมนะคะ

เลือกจากคุณสมบัติการใช้งานของแต่ละประเภท

นอกจากรูปทรงของเบ้าดัดแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ต้องคำนึงคือ "ประเภทของที่ดัด" คิดไม่ถึงกันใช่ไหมล่ะคะว่า เจ้าไอเทมเล็ก ๆ ชิ้นนี้จะมีหลายแบบกับเค้าด้วย ว่าแล้วเราก็มาดูกันดีกว่าว่า แต่ละแบบมีคุณสมบัติเด่นและเหมาะกับการใช้งานอย่างไรกันบ้าง

แบบทั่วไป : ปรับระดับความงอนได้ แต่ต้องออกแรงดัดมาก

แบบทั่วไป : ปรับระดับความงอนได้ แต่ต้องออกแรงดัดมาก

ถ้าพูดถึงที่ดัดขนตาแล้ว ภาพที่ทุกคนนึกถึงก็คงจะหนีไม่พ้นแบบนี้ใช่ไหมล่ะคะ เพราะมีวางขายอยู่ทั่วไป โดยสามารถครอบขนตาของเราทั้งหมด ใช้งานได้ด้วยการจับที่ดัดให้มั่นคงและออกแรงด้วยมือของเราเอง สามารถปรับระดับความงอนของขนตาได้จากการออกแรงดัด ทั้งยังมีหลากหลายยี่ห้อให้เลือก ซึ่งน่าจะครอบคลุมทุกรูปทรงเปลือกตาของสาว ๆ ค่ะ

แบบสปริง : ทำงานด้วยสปริง ทำให้ออกแรงน้อย

แบบสปริง : ทำงานด้วยสปริง ทำให้ออกแรงน้อย

จะว่าเป็นคู่ปรับของแบบแรกก็ได้ค่ะ เพราะมีการใช้งานนั้นตรงข้ามกันเลย ประเภทนี้อาศัยแรงจากสปริง โดยเราแทบไม่ต้องออกแรงก็ได้ผลลัพธ์เหมือนกันแล้ว ทำให้เสี่ยงต่อการทำร้ายขนตาน้อยกว่าแบบอื่น ๆ เหมาะสำหรับคนที่กะแรงในการกดไม่ค่อยถูก

แบบเฉพาะจุด : สำหรับคนที่หาขนาดที่เหมาะกับตัวเองไม่ได้, ดัดได้แม้บริเวณหัวและหางตา

แบบเฉพาะจุด : สำหรับคนที่หาขนาดที่เหมาะกับตัวเองไม่ได้, ดัดได้แม้บริเวณหัวและหางตา

สาวตาชั้นเดียว ตาสองชั้นหลบในหรือใครที่ไม่อยากปวดหัวหรือหงุดหงิดกับการหาขนาดที่ดัดขนตาที่พอดีกับเบ้าตาของตัวเองล่ะก็ แนะนำให้เลือกใช้แบบนี้แทนเลยค่ะ เพราะมีเบ้าดัดเล็ก ดัดได้ทุกรูปแบบและทุกส่วนที่ต้องการ แม้ในพื้นที่แคบอย่างบริเวณหัวและหางตา

นอกจากนี้ ด้วยเพราะการใช้งานที่ทำให้เก็บรายละเอียดได้ดีกว่าแบบอื่น ๆ จึงเหมาะกับการใช้เสริมควบคู่ไปกับการใช้แบบทั่วไปหรือแบบสปริง เพื่อเพิ่มความสมบูรณ์แบบให้ขนตา

แบบใช้ความร้อน : ขนตาโค้งงอนและอยู่ทรงยาวนาน

แบบใช้ความร้อน : ขนตาโค้งงอนและอยู่ทรงยาวนาน

ที่ดัดขนตาแบบใช้ความร้อนนี้จะช่วยให้ขนตาโค้งงอนและเด้งตั้งแต่โคนจรดปลาย พร้อมคงรูปได้ยาวนานเพราะมีการปล่อยความร้อนออกมา คนที่ดัดขนตาแบบธรรมดาแล้วไม่ค่อยงอน น่าจะเหมาะกับที่ดัดแบบนี้เลยค่ะ อาจจะยังไม่ค่อยเป็นที่แพร่หลายในบ้านเราเท่าไรกันนัก แต่ก็เริ่มมีการนำเข้ามาจำหน่ายแล้ว หรือถ้าใครมีโอกาสไปญี่ปุ่นหรือต่างประเทศลองไปหาซื้อดูกันนะคะ

เลือกซื้อรุ่นที่มียางสำรอง

เลือกซื้อรุ่นที่มียางสำรอง

แม้ว่าที่ดัดขนตาจะเป็นไอเทมที่ทนทานจนแทบจะคงกระพัน แต่ก็ไม่มีอะไรที่จะอยู่ได้ถาวรขนาดนั้นหรอกค่ะ ยิ่งถ้าใครใช้งานทุกวันด้วยแล้ว ยางที่รองเบ้าดัดจะยิ่งเสื่อมสภาพเร็วขึ้น แนะนำให้มองหารุ่นที่มียางสำรองมาให้ หรือสามารถหาซื้อมาเปลี่ยนเองได้ เพราะหากไม่เช็กให้ดีก่อน แล้วรุ่นที่ซื้อมานั้นเปลี่ยนยางไม่ได้ล่ะก็ พอใช้ไปนาน ๆ เข้าจนยางเสื่อมคุณภาพเมื่อไหร่ ก็คงต้องซื้อเปลี่ยนใหม่ทั้งอันเลยล่ะค่ะ

10 อันดับ ที่ดัดขนตา ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

ตอนนี้สาว ๆ คงจะรู้จักกับไอเทมที่ดัดขนตากันมากขึ้นแล้ว ลำดับต่อไป เรามาดูข้อมูลสินค้าที่น่าสนใจ ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานจริงหลาย ๆ คนกันดีกว่าค่ะ ขอให้ทุกคนได้รุ่นที่เหมาะกับตัวเองกันมากที่สุดนะคะ

10
ประเภทแบบทั่วไป
มียางสำรอง
9
ประเภทแบบทั่วไป
มียางสำรอง
8
ประเภทแบบสปริง
มียางสำรอง
7
ประเภททั่วไป
มียางสำรอง
6
ประเภทแบบสปริง
มียางสำรอง
5
ประเภทแบบทั่วไป
มียางสำรอง
4
ประเภทแบบเฉพาะจุด
มียางสำรอง
3
ประเภทแบบทั่วไป
มียางสำรอง
2
ประเภทแบบทั่วไป
มียางสำรอง
1
ประเภทแบบทั่วไป
มียางสำรอง

วิธีใช้ที่ดัดขนตา

ตอนนี้สาวๆก็คงจะมีผลิตภัณฑ์ที่เล็งเอาไว้แล้ว แต่อย่าเพิ่งปิดบทความนี้ไปนะคะ เรายังต้องเรียนรู้วิธีใช้อย่างถูกวิธีกันด้วย

เคล็ดลับที่ทำให้ขนตางอนอยู่ทรงนาน

หนึ่งในปัญหาใหญ่ของสาวๆที่เพิ่งเริ่มหัดใช้ที่ดัดขนตาคือ “ใช้ไม่เป็น” ดัดแล้วขนตาไม่งอน มากกว่านั้น คือ หนีบโดนเปลือกตา ถ้าใครไม่อยากเป็นอย่างนั้นล่ะก็ รีบตามอ่านเคล็ดลับดี ๆ ที่ด้านล่างนี้เลย

ปัดมาสคาร่าหลังดัดขนตาเสมอ

ปัดมาสคาร่าหลังดัดขนตาเสมอ

แม้ว่าการใช้ที่ดัดขนตาจะช่วยให้ขนตาของเราโค้งงอนขึ้นแล้ว แต่การฝืนธรรมชาติแบบไม่มีตัวช่วยล็อกทรง สุดท้ายแล้วขนตาก็จะกลับมาตรงแหน่วเหมือนเดิมค่ะ และถ้าใครเคยมีความเข้าใจแบบผิด ๆ ว่าต้องปัดมาสคาร่าก่อนแล้วค่อยดัดขนตาซ้ำ ต้องเลิกเลยนะคะ! การทำอย่างนั้นจะยิ่งทำให้พังกันเข้าไปใหญ่ เพราะมาสคาร่าอาจจะเลอะเปลือกตาหรือจับติดกันเป็นก้อนได้ ขั้นตอนที่ถูกต้องคือ “ดัด ก่อนปัดมาสคาร่า”

ดัดขนตาอย่างไรให้อยู่ทรงคงทน (เริ่มจากโคน>กลาง>ปลายขนตา)

ดัดขนตาอย่างไรให้อยู่ทรงคงทน (เริ่มจากโคน>กลาง>ปลายขนตา)
อีกหนึ่งปัญหาของคนใช้ที่ดัดขนตาคือดัดแล้วขนตาไม่ค่อยโค้งงอนอยู่ทรง ซึ่งถ้าใครกำลังเจอปัญหานี้อยู่ แนะนำให้คุณทำตามขั้นตอนนี้เลยค่ะ

 • ขั้นแรก : สอดนิ้วโป้งกับนิ้วกลางที่ห่วงของที่ดัดขนตาและวางนิ้วชี้เหนือห่วงนิ้วกลางขึ้นไป โดยท่าจับนี้เป็นท่าที่ช่วยให้ใช้งานได้สบายมือที่สุด ทำให้ดัดขนตาได้สวยมากขึ้น

 • ขี้นที่ 2 : เริ่มดัดตั้งแต่โคนขนตา โดยค้างไว้เล็กน้อย จากนั้นค่อย ๆ ดัดย้ำ ๆ แต่ระวังโดนเปลือกตานะคะ

 • ขั้นที่ 3 : มาถึงส่วนกลางขนตา ให้เพื่อนๆดัดแล้วยกข้อมือขึ้น ลงแรกน้อยลง แล้วค่อย ๆ ไล่ไปจนถึงส่วนปลาย เพียงเท่านี้เราก็จะได้ขนตาโค้งงอนสวยที่อยู่ทรงนานแล้วค่ะ

ดัดแรงเกินไป ระวังขนตาหลุด!

ดัดแรงเกินไป ระวังขนตาหลุด!

บางคนเข้าใจว่ายิ่งออกแรงเยอะ ขนตาจะยิ่งโค้งงอนและอยู่ทรงนาน แต่ถ้ามากเกินไปอาจทำให้ขนตาหลุดได้นะคะ ถึงตอนนั้นแล้วทั้งเจ็บ ทั้งเสียดายเลย เพราะกว่าขนตาจะขึ้นใหม่ใช้เวลาพอสมควรเลย

หลังใช้เสร็จควรเช็ดทำความสะอาดทุกครั้ง

หลังใช้เสร็จควรเช็ดทำความสะอาดทุกครั้ง

แม้ว่าจะไม่ใช่ไอเทมที่สัมผัสกับผิวหนังหรือมีโอกาสสะสมเชื้อโรคมากนัก แต่ก็ไม่ใช่ว่าเพื่อนๆจะไม่ต้องทำความสะอาดอะไรเลยนะคะ เพราะอาจมีคราบฝุ่นหรือคราบเครื่องสำอางเปรอะเปื้อนโดยที่เราไม่รู้ตัวได้ ซึ่งถ้ายิ่งสะสมไว้มาก ๆ อาจเป็นอันตรายกับดวงตา จึงควรทำความสะอาดหลังใช้ทุกครั้ง เพื่อสุขลักษณะที่ดี

ควรเปลี่ยนยางรองทุก 6 เดือน

ควรเปลี่ยนยางรองทุก 6 เดือน

บางคนอาจจะคิดว่า 'เปลี่ยนทำไม ยังใช้ได้อยู่เลย' แต่ถ้าคุณเริ่มสังเกตว่ายางมีอาการเสื่อมสภาพ เช่น ดีดตัวออกจากแป้นหรือไม่ค่อยยืดหยุ่นเท่าที่ควร ฯลฯ แนะนำให้เปลี่ยนใหม่เลยค่ะ เพราะยางที่เสื่อมสภาพจะส่งผลต่อประสิทธิภาพของการดัดขนตา ทางที่ดีควรเปลี่ยนยางอย่างน้อยทุก ๆ 6 เดือน เพื่อให้ที่ดัดขนตาทำงานได้ดีดังเดิมและลดความเสี่ยงการเกิดของแบคทีเรียอันเนื่องมาจากคราบเครื่องสำอางสะสมนะคะ

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
GINO McCRAY The Artist Eyelash Curler 1

GINO McCRAY

2
Shu Uemura Eyelash Curler N 1

Shu Uemura

3
Shiseido Eyelash Curler 213 1

Shiseido

4
Shu Uemura S-Curler 1

Shu Uemura

5
Mistine Eyelash Curler 1

Mistine

6
Giffarine Eyelash Curler With Automatic Refill 1

Giffarine

7
Bohktoh Perfect Eyelash Curler 1

Bohktoh

8
Lifeford Paris Curl Control Power Eyelash Curler 1

Lifeford Paris

9
Watsons Eyelash Curler 1

Watsons

10
Oriental Princess Great Expectation Professional Eyelash Curler 1

Oriental Princess

ชื่อสินค้า

The Artist Eyelash Curler

Eyelash Curler N

Eyelash Curler 213

S-Curler

Eyelash Curler

Eyelash Curler With Automatic Refill

Perfect Eyelash Curler

Curl Control Power Eyelash Curler

Eyelash Curler

Great Expectation Professional Eyelash Curler

คุณสมบัติเข้ากับรูปตาสาวไทย ดัดแล้วโ...เหมาะกับสาวเอเชีย ช่วยให้ขน...แข็งแรงทนทาน เหมาะกับเบ้าตา...โค้งงอน อยู่ทรงนานและเก็บรา...ขนตางอน ราคาย่อมเยา มียางเป...โค้งเว้ารับตาสาวหมวย เก็บขน...โค้งรับดวงตา ไม่ดึงเปลือกตา...สปริงพิเศษรองรับน้ำหนักมือ ...จับถนัด ใช้งานง่าย เหมาะสำห...ด้ามจับขนาดใหญ่ เข้ากับเบ้า...
ราคา125 บาท740 บาท650 บาท740 บาท99 บาท190 บาท150 บาท79 บาท69 บาท65 บาท
ประเภทแบบทั่วไปแบบทั่วไปแบบทั่วไปแบบเฉพาะจุดแบบทั่วไปแบบสปริงทั่วไปแบบสปริงแบบทั่วไปแบบทั่วไป
มียางสำรอง
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

จบกันไปแล้วกับบทความดี ๆ ในวันนี้ ไม่น่าเชื่อเลยใช่ไหมคะแค่ที่ดัดขนตาเล็ก ๆ หนึ่งชิ้นจะมีหลายสิ่งที่ต้องคำนึงขนาดนี้ แต่ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิงแล้ว อย่าหยุดสวยค่ะ! อะไรที่เลือกได้ก็ต้องเลือก เราจะได้มีฟินิชลุคที่ออกมาเพอร์เฟ็คที่สุด โดยเฉพาะกับดวงตาที่เปรียบเสมือนหน้าต่างของหัวใจ ถ้าเลือกพลาดขึ้นมาที มีเละแน่นอน

อย่างไรก็ตาม การได้ที่ดัดขนตาดี ๆ สักชิ้นหนึ่งไปแล้วยังไม่พอหรอกนะคะ สาวๆอย่าลืมมองหามาสคาร่าปัดขนตาเพิ่มเติมด้วยนะคะ โดยควรเลือกรุ่นที่เหมาะสมกับการใช้งานของเรามากที่สุด และที่สำคัญต้องมีส่วนผสมที่ปลอดภัยกับดวงตาของเราด้วย เพื่อการดูแลที่สมบูรณ์แบบ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอทมาให้สมาชิกที่ต้องการลดน้ำหนักได้ทราบ พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกันนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  52,098 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ มาสคาร่ากันน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ มาสคาร่ากันน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ แต่หากดวงตาเราไม่เด้งแล้วไซร้ หัวใจเราคงเหี่ยวเฉาตามไปด้วย” แม้ว่าในปัจจุบันสาว ๆ เริ่มนิยมแต่งหน้าลุคธรรมชาติเพิ่มมากขึ้น แต่ไม่ว่าจะแต่งหน้าแบบไหนสไตล์ใด สิ่งที่ขาดไม่ได้คือการปัดขนตาให้สวยเด้งด้วยอุปกรณ์ที่เรียกว่า ที่ปัดขนตาหรือมาสคาร่า (Mascara) แต่สำหรับสภาวะอากาศที่ร้อนมากจนทำให้หน้ามันจนจะทอดไข่ได้อย่างบ้านเรานั้น แค่มาสคาร่าธรรมดาคงจะเอาไม่อยู่ แล้วเราเองก็ไม่อยากเสี่ยงเป็นหมีแพนด้าโดยไม่ตั้งใจหรอกใช่มั้ยคะ ดังนั้นเราจึงต้องหันมาพึ่ง “มาสคาร่ากันน้ำ” ซึ่งปัจจุบันก็ออกมาให้เลือกกันจนตาลายหลากหลายแบรนด์ตั้งแต่แบรนด์ธรรมดาราคาถูกไปจนถึงแบรนด์ไฮเอนด์ราคาแรง ๆ แต่ไม่ใช่ว่าต้องใช้ของราคาแพง ๆ เสมอไปนะคะ ถ้าเราเลือกใช้เป็น ของดีราคาคุ้มค่าก็อยู่ใกล้แค่เอื้อมเพื่อให้สาว ๆ ได้บอกลาดวงตาหมีแพนด้า วันนี้ทางเราก็ได้รวบรวมมาสคาร่ากันน้ำที่ฮอตฮิตกันอยู่ใน พ.ศ. นี้มาบอกกันค่ะ แต่เหนือสิ่งอื่นใดเราไปดูเคล็ดลับในการเลือกมาสคาร่าที่ดีที่สุดกันก่อนดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  15,979 จำนวนผู้อ่าน
 • 7 อันดับ มาสคาร่าใส ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  7 อันดับ มาสคาร่าใส ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “มาสคาร่าใส” ตัวช่วยสำหรับสาว ๆ ที่อยากได้เมคอัพลุคแนวใส ๆ สไตล์ธรรมชาติ เหมาะกับวัยนักเรียนนักศึกษา ซึ่งนอกจากจะทำหน้าที่เป็นเครื่องสำอางแล้ว บางรุ่นยังมีคุณสมบัติเป็นสกินแคร์อีกด้วย เพราะอุดมไปด้วยสารบำรุงขนตา ช่วยให้ขนตาแข็งแรงและงอนงามขึ้น อย่างไรก็ตาม ความแตกต่างเล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านี้ ทำให้แต่ละรุ่นเหมาะสมกับการใช้งานที่ต่างกันไป ซึ่งถ้าเราไม่ศึกษา “วิธีการเลือก” ให้ดีเสียก่อนล่ะก็…มีสิทธิ์เลือกพลาดแน่ ๆ ค่ะ ดังนั้น วันนี้ทีมงานของเราจึงจะมาแนะนำเคล็ดลับง่าย ๆ ในการเลือกมาสคาร่าใสให้กับสาว ๆ วัยใสทุกคนได้อ่านกันค่ะนอกจากนี้ การศึกษาข้อมูลของสินค้าที่น่าสนใจในตลาดก็เป็นอีกสิ่งนึงที่สำคัญ ที่จะช่วยให้เราได้ซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ใช้แล้วปลอดภัยต่อผิวหน้าและดวงตา ซึ่งทีมงานก็ได้จัด “10 อันดับสินค้า” โดยผ่านการเปรียบเทียบทั้งเรื่องของราคา, คุณภาพและรีวิวมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันในบทความนี้เรียบร้อยแล้วค่ะ แต่ละหัวข้อจะน่าสนใจสักแค่ไหน ไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  17,239 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกันแดดที่เหมาะกับผิวที่เป็นสิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมกันแดดที่เหมาะกับผิวที่เป็นสิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  แดดและมลภาวะต่าง ๆ เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ผิวพรรณของสาว ๆ หนุ่ม ๆ หมองคล้ำได้ง่าย ทั้งยังเป็นศัตรูตัวฉกาจของปัญหาผิวอีกหลายประการ เช่น สิว, สีผิวไม่สม่ำเสมอ, ความมันบนใบหน้า รวมถึงทำให้รอยดำ-รอยแดงเข้มขึ้น เป็นต้น หลายคนจึงเลือกใช้ครีมกันแดดเพื่อป้องกันปัญหาผิวดังกล่าว ซึ่งการเลือกใช้ครีมกันแดดนั้นก็มีประเด็นสำคัญที่ละเลยไม่ได้ โดยเฉพาะคนที่มีผิวเป็นสิวง่ายหรือเป็นสิวอยู่แล้ว มิฉะนั้นอาจทำให้สิวเห่อ อาการรุนแรงขึ้นจากการแพ้ระคายเคือง, สารเคมีและสิ่งสกปรกตกค้างก็เป็นได้ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิวที่วางขายในร้านค้าชั้นนำก็มีให้เลือกอยู่หลากหลากสูตรและยี่ห้อ อาทิ Biore, Nivea, Eucerin, Mizumi, SpectraBAN โดยแต่สูตรนั้นก็มีความแตกต่างกันทำให้เพื่อน ๆ หลายคนเกิดความสับสนเวลาจะเลือกซื้อสินค้า ครั้งนี้ เราจึงมีบทความเกี่ยวกับการเลือกซื้อครีมกันแดดสำหรับผิวที่เป็นสิวมาฝากกันค่ะ ซึ่งประเด็นสำคัญคือไม่เพียงแค่เลือกตามที่คนอื่นรีวิวมาว่าดี แต่เราต้องดูด้วยว่าคุณสมบัติของสินค้านั้นเหมาะสมกับสภาพผิวของเราหรือไม่ และไม่เพียงแต่นำเรื่องราวดี ๆ มาฝากเท่านั้น ในตอนท้ายของบทความเรายังมีสินค้ยอดฮิตขายดีผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติมาบอกต่อกันด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  42,202 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ คลีนซิ่งเจล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ คลีนซิ่งเจล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ไม่ว่าใครก็อยากมีผิวหน้ากระจ่างใสไร้สิวกันถูกมั้ยคะ? ดังนั้นการดูแลรักษาความสะอาดบนผิวหน้าจึงเป็นเรื่องที่เราต้องให้ความใส่ใจเป็นพิเศษ เพราะผิวหน้าของเรามีสิ่งสกปรกตกค้างจากทั้งเมคอัพและมลภาวะที่เราต้องเผชิญในแต่ละวัน แต่การใช้โฟมล้างหน้าอย่างเดียวนั้นไม่เพียงพอที่จะลบเครื่องสำอางต่าง ๆ โดยเฉพาะลิปสติก อายแชโดว์หรืออายไลน์เนอร์ นอกจากนี้โฟมล้างหน้ายังมีความเสี่ยงที่จะทำให้ผิวหน้าแห้งตึงสูงจึงไม่เหมาะกับผิวบริเวณที่อ่อนโยนเป็นพิเศษ ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องใช้คลีนซิ่งเจลซึ่งถือเป็นตัวช่วยที่ใช้เช็ดทำความสะอาดตามจุดต่าง ๆ บนใบหน้า เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลรักษาความสะอาดบนผิวหน้าได้ดียิ่งขึ้นอย่างไรก็ตามคลีนซิ่งเจลนั้นมีหลายชนิดและหลายยี่ห้อเต็มไปหมด แถมหลาย ๆ คนต้องยังสับสนอยู่แน่ ๆ ว่าแท้จริงแล้วคลีนซิ่งเจลนั้นคืออะไรและมีวิธีเลือกใช้อย่างไร ดังนั้นวันนี้เราเลยจะนำข้อมูลมาบอกเล่ากัน ที่สำคัญเรายังได้รวบรวม 10 อันดับคลีนซิ่งเจลยอดฮิตเป็นที่นิยมที่ทุกคนหาซื้อได้ตามเว็บออนไลน์ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นแบรนด์ที่ทุกคนคุ้นหูกันอย่างดีอย่างเช่น Eucerin ,Biore หรือแบรนด์ที่กำลังมาแรงในไทยอย่าง Curel รับรองได้ว่าหลังจากอ่านบทความนี้แล้วสาว ๆ จะต้องรีบกดสั่งซื้อมาใช้กันอย่างแน่นอน
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  6,367 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “วิตามินซี” เป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายมนุษย์ เพราะไม่เพียงแค่ให้สรรพคุณในการบำรุงผิวพรรณ แต่ยังช่วยบำรุงระบบภายในร่างกายอีกด้วย ซึ่งวิตามินซีเป็นวิตามินที่มนุษย์ไม่สามารถสร้างได้เองในร่างกาย จำเป็นต้องได้รับจากการทานอาหารเข้าไป พบได้มากในผัก เช่น บร็อคโคลี่, พริกหวาน, ผักโขม, กะหล่ำดอก และผลไม้ตระกูลเบอร์รี่หรือผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวเชื่อว่าทุกคนคงได้เรียนรู้มาตั้งแต่เด็กกันแล้วว่าวิตามินซี ช่วยในการรักษาและป้องกันโรคหวัดและโรคเลือดออกตามไรฟัน แต่ที่จริงแล้ววิตามินซี มีประโยชน์และจำเป็นต่อร่างกายมากกว่านั้น ซึ่งในวันนี้เรามีข้อมูลในการเลือกอาหารเสริมวิตามินซีแต่ละประเภท และปริมาณที่พอเหมาะต่อร่างกายมาแบ่งปันให้ทุกคนได้รู้จักกับวิตามินซีมากขึ้น เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  60,688 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำตบ Anti-Aging ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำตบ Anti-Aging ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เป็นที่ทราบกันดีว่า เมื่ออายุมากขึ้นสภาพผิวหน้าก็จะเสื่อมลงไปตามวัย ปัญหาผิวมากมายเริ่มเกิดขึ้น จนทำให้เราขาดการบำรุงไม่ได้เลย ‘น้ำตบ’ เป็นหนึ่งในสกินแคร์ที่เราควรจะมีติดไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งเอาไว้เลยค่ะ เพราะจะเป็นตัวช่วยป้องกันและยับยั้งปัญหาผิวที่เกิดจากความเสื่อมโทรมตามวัยได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความหมองคล้ำ รอยด่างดำ และริ้วรอยต่าง ๆทั้งนี้ น้ำตบที่มีคุณสมบัติในการดูแลผิวตามช่วงวัยที่โรยราของคุณได้อย่างเฉพาะเจาะจงเลยก็คือสูตร Anti-Aging นี่เองค่ะ ซึ่งจะมีมากมายหลายยี่ห้อ หลายรุ่นให้เลือกใช้เลย เช่น น้ำตบยอดฮิตขายดีตลอดกาลอย่าง SK-II, น้ำตบ Luxury Brand อย่าง CLARINS หรือ ESTEE LAUDER หรือจะเป็นน้ำตบจากแบรนด์ทั่ว ๆ ไปที่มีคุณสมบัติในเรื่องดังกล่าว เช่น HADA LABO หรือ ETUDE ทำให้หลาย ๆ คนสับสนว่าควรเลือกอย่างไรให้เหมาะกับผิวหน้าตัวเองดี วันนี้ เราจะมาเผยวิธีในการเลือกน้ำตบ Anti-Aging ที่เหมาะสม พร้อมกับรวบรวม 10 อันดับผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมกันในตอนนี้มาฝากกันด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,001 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อายครีม สำหรับคนวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อายครีม สำหรับคนวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  คำกล่าวที่ว่า ดวงตาเป็นหน้าต่างของดวงใจ เป็นคำพูดที่ใช้ได้จริงเสมอค่ะ เพราะความอ่อนวัยและความสดใสจะถูกแสดงออกมาผ่านดวงตามากที่สุด ดังนั้นเราจึงต้องหมั่นดูแลผิวบริเวณรอบดวงตาไม่ให้เกิดริ้วรอยและความหย่อนคล้อย ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อเข้าถึงวัยหลัก 4 ร่างกายก็เริ่มเปลี่ยนไป การสร้างคอลลาเจนและความชุ่มชื้นก็ลดน้อยลงไปด้วย จึงเป็นเรื่องที่ยากในการรักษาความเต่งตึงเอาไว้ปัญหาเหล่านี้ แน่นอนว่าจะต้องพึ่งพาตัวช่วยอย่างอายครีม แต่ไม่ได้หมายความว่าอายครีมทุกตัวจะเหมาะสมกับเรานะคะ ผู้หญิงในวัยนี้จะต้องเลือกอายครีมที่แก้ไขปัญหาริ้วรอย, ความหมองคล้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพและตรงจุด ซึ่งในวันนี้ทีมงานมายเบสท์ก็มีข้อมูลในการเลือกอายครีมสำหรับวัย 40 โดยเฉพาะมาฝากกันค่ะ ไปดูกันเลยดีกว่า
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,572 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เซรั่มบำรุงคิ้ว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เซรั่มบำรุงคิ้ว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “เซรั่มบำรุงคิ้ว” เป็นเครื่องสำอางที่เริ่มได้รับความสนใจจากสาว ๆ ในยุคนี้ หลังจากที่เซรั่มบำรุงขนตาเคยได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางมาก่อน แต่ดูเหมือนว่าเซรั่มบำรุงคิ้วจะได้รับความนิยมมากยิ่งกว่า โดยผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยให้ขนคิ้วของคุณมีความแข็งแรงมากขึ้น ไม่ร่วงหลุดง่าย แต่สิ่งที่ทำให้สาว ๆ ติดปัญหาในการเลือกซื้อเซรั่มบำรุงคิ้วนั่นก็คือ ความหลากหลายทางด้านยี่ห้อและการใช้งาน ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีความแตกต่างกันออกไปตามแบรนด์ที่ผลิต แถมยังมีในส่วนของราคาที่ทำให้สาว ๆ หลายคนต้องคิดแล้วคิดอีกจนรู้สึกลำบากใจอีกด้วย ในบทความนี้ เราจึงมาแนะนำเซรั่มบำรุงคิ้ว 10 อันดับที่ดีที่สุดและได้รับความนิยมจนต้องบอกกันปากต่อปาก ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่คุณสามารถสั่งซื้อได้อย่างสะดวกสบายจากทาง Lazada, Shopee หรือ Sephora นอกจากนี้ เรายังมีวิธีเลือกซื้อเซรั่มบำรุงคิ้วมาแนะนำให้กับคุณด้วยนะคะ เพื่อให้คุณได้เลือกเซรั่มบำรุงคิ้วที่เหมาะกับคุณที่สุดมาใช้สำหรับบำรุงขนคิ้วของคุณให้มีความแข็งแรง เพิ่มความมั่นใจให้คุณในการใช้ชีวิตประจำวัน และยังทำให้คุณสามารถแต่งหน้าได้ง่ายขึ้นด้วยค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  99 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อายแชโดว์สีพีช ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อายแชโดว์สีพีช ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากได้เมคอัพลุคที่ช่วยลดอายุให้ดูเด็กลง เพิ่มความสดใสและความมีชีวิตชีวาให้กับใบหน้าไม่ควรพลาดเมคอัพลุคโทนสีพีช ซึ่งหนึ่งในเครื่องสำอางที่ควรต้องมีหากคุณต้องการแต่งหน้าสไตล์นี้ คือ "อายแชโดว์สีพีช" นั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นนางเอกหลักของเมคอัพลุคแบบพีช ๆ เลยล่ะค่ะ เพราะการเพิ่มสีสันสว่างให้กับเปลือกตาจะช่วยทำให้คุณดูน่ารักและน่าสนใจได้มากขึ้นเลยทีเดียวอายแชโดว์สีพีช ที่วางขายกันนั้นก็มีมากมายหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Etude, NYX, Urban Decay และอื่น ๆ ซึ่งมักจะมีเนื้อสัมผัสและแพ็กเกจจิ้งที่ต่างกันออกไป ซึ่งหากเลือกได้อย่างเหมาะสมแล้วก็จะยิ่งทำให้การแต่งหน้าโทนสีพีชของคุณนั้นสนุกและราบรื่นมากขึ้น วันนี้เราก็เลยจะมานำเสนอวิธีการเลือกอายแชโดว์สีพีช พร้อมทั้ง 10 อันดับ อายแชโดว์สีพีช ที่สาว ๆ หลายคนได้ลงความเห็นว่าควรจะเก็บไว้พิจารณาเลือกซื้อ ถ้าคุณอยากจะดูสวยสดใสสไตล์สาวเกาหลีหรือสาวญี่ปุ่นก็อย่าเสียเวลา มาดูกันดีกว่าค่ะว่ามีอะไรบ้างที่คุณควรต้องรู้
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  86 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในค่านิยมของสาวไทยคือ “ผิวขาว” ทำให้หลายคนต้องไปหาไอเทมที่ช่วยเปลี่ยนสีผิวของตัวเองได้อย่างทันตาเห็น ไม่ว่าจะเป็นสบู่ ครีม หรือโลชั่น ซึ่งไอเทมยอดฮิตได้ใจหลาย ๆ คนที่สุดเห็นจะเป็นโลชั่น เพราะใช้ง่าย ราคาย่อมเยาแถมยังมีให้เลือกหลากหลายสูตรจากแบรนด์ต่าง ๆ เช่น Nivea,Vaseline และ Bhaesaj เป็นต้น แต่เพราะเหตุนี้เอง ทำให้มือใหม่หัดซื้ออาจเลือกไม่ถูกเอาได้ และแย่กว่านั้นคือไม่รู้ว่าชิ้นไหนปลอดภัย ในครั้งนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมเนื้อหาที่เป็นประโยชน์มาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันเนื้อหาทั้งหมดจะแบ่งออกเป็น 2 หัวข้อ ในส่วนแรกผู้เขียนจะขออธิบายถึง “วิธีการเลือก” ซึ่งสามารถทำตามกันได้ง่าย ๆ ส่วนลำดับต่อไปคือ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ซึ่งคัดมาเฉพาะรุ่นที่ปลอดภัยโดยเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิว ให้ชาว mybest ได้มีข้อมูลที่น่าเชื่อถือเพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อ ส่วนจะน่าสนใจสักแค่ไหน ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  95,926 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ว่ากันว่ารูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ เป็นจุดแรกของร่างกายที่คนทั่วไปมอง แต่หากมองให้ลึกลงไป ทรงผมและสีผมก็เป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงถึงบุคลิก ตัวตนจนถึงนิสัยของเราได้ หากย้อนไปในสมัยก่อนเมื่อพูดถึงการย้อมสีผม เพื่อน ๆ คงจะคุ้นเคยกับการเข้าร้านเสริมสวยหรือซาลอนกันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันเมื่อมียาย้อมผมด้วยตัวเองออกมาการย้อมผมจึงกลายเป็นเรื่องที่สามารถทำด้วยตนเองได้อย่างง่ายดายและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะสำหรับยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้น ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเมนท์ ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ เกิดสับสนจนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละชนิด วิธีการเลือกยาย้อมผมที่เหมาะกับแต่ละคน จนถึงอันดับยาย้อมผมด้วยตัวเองยอดฮิตที่ทุกคนสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้านแต่ให้ผลลัพธ์ไม่แพ้กับการเข้าไปทำที่ซาลอนดัง ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  110,589 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในปัญหาเส้นผมที่หลายๆ คนเป็นกันคือ “ผมขาดหลุดร่วง” ทำให้ผมบางลง ส่งผลให้ขาดความมั่นใจ หลายคนจึงหันไปพึ่งยาปลูกผมเพื่อรักษาอาการดังกล่าว แต่การแก้ไขที่ปลายเหตุเพียงอย่างเดียว ไม่สามารถช่วยให้ผมร่วงลดลงตลอดไปได้ ดังนั้นการรู้ถึงสาเหตุของอาการดังกล่าวจึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งวันนี้ผู้เขียนได้รวบรวมมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันเรียบร้อยแล้วค่ะหลังจากที่รู้สาเหตุกันไปแล้ว เพื่อนๆ อย่าลืมอ่านวิธีการเลือกแชมพูแก้ผมร่วงหรือหนึ่งในตัวช่วยลดปัญหาดังกล่าวได้มีประสิทธิภาพที่เราเตรียมมาให้ ควบคู่ไปกับ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิวด้วยนะคะ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเหมาะกับตัวเองที่สุด ซึ่งแต่ละหัวข้อจะมีเนื้อหาอย่างไรบ้าง ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  120,332 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนหน้าแข้ง ขนแขนหรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้นในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขนว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้โดยเลือกมาในลักษณะ 10 อันดับที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ไม่ว่าจะเป็นครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนาหรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้นได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  57,558 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โทนเนอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โทนเนอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เครื่องสำอางเป็นสิ่งที่ใช้ตกแต่งใบหน้าของเราให้สวยงาม แต่หากเราไม่ทำความสะอาดให้ดี เครื่องสำอางเหล่านี้ก็คือศัตรูที่ก่อให้เกิดปัญหาบนใบหน้าของเราดีดีนี่เองค่ะ ซึ่งหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ “โทนเนอร์” หรือ “โลชั่นเช็ดหน้า” นั่นเอง ปกติเราจะใช้โทนเนอร์หลังทำความสะอาดใบหน้าด้วยโฟมล้างหน้า แต่หลาย ๆ คนก็ละเลยเจ้าโทนเนอร์ของเราไปเพราะคิดว่ามันไม่จำเป็น แค่เพียงล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าก็เพียงพอแล้ว ซึ่งเป็นความคิดที่ผิดมากเพราะการล้างหน้าอย่างเดียวไม่สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด และหากปล่อยทิ้งไว้ก็จะทำให้เกิดปัญหาผิวเช่น สิว ริ้วรอยและความหมองคล้ำตามมา แย่เลยใช่มั้ยคะ ฉะนั้นมาเพิ่มขั้นตอนการทำความสะอาดอีกนิดเพื่อแลกกับใบหน้าที่สวยอยู่กับเราไปนาน ๆ ดีกว่าค่ะอย่างไรก็ตาม ใช่ว่าโทนเนอร์ที่เพื่อนบอกว่าดี เราใช้แล้วจะดีตามไปด้วยนะคะ ด้วยส่วนผสมของโทนเนอร์ที่ต่างกันทำให้เหมาะกับสภาพผิวหน้าที่ต่างกันด้วย แล้วโทนเนอร์แบบไหนล่ะที่เหมาะกับผิวหน้าของเรา วันนี้เราได้รวบรวมเคล็ดลับในการเลือกโทนเนอร์และ 10 อันดับโทนเนอร์ยอดฮิตติดลมบนที่ขายดีและหาซื้อได้ง่ายตามร้านค้าออนไลน์มาฝากกันค่ะ รับรองว่าใช้เป็นตัวช่วยในการเลือกโทนเนอร์ได้สะดวกสุด ๆ เลย จะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  69,980 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ช่วงหลายปีที่ผ่านมา หนุ่มสาวหันมาดูแลผิวพรรณของตัวเองมากขึ้น ทำให้หลายแบรนด์ออกผลิตภัณฑ์อาหารเสริมออกมามากมายหลายสูตร โดยเฉพาะสูตร “คอลลาเจน” ที่เขาว่าทานแล้วจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสและสิวลดลง ซึ่งจะจริงหรือไม่ ในครั้งนี้ผู้เขียนได้นำคำตอบมาให้ทุกคนแล้วค่ะนอกจากนี้ยังมีอีก 2 หัวข้อที่น่าสนใจคือ “วิธีการเลือก” เพื่อให้ทุกคนรู้จักคอลลาเจนกันมากขึ้น รู้ว่าลักษณะของผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและเหมาะกับตัวคุณเป็นอย่างไร ส่วนลำดับต่อไปคือ “10 อันดับ สินค้ายอดฮิตขายดี” ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิวจากผู้ใช้จริง เพื่อให้เพื่อน ๆ มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนสั่งซื้อค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  100,723 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เมคอัพเบส สำหรับผู้หญิงในวัย 30 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เมคอัพเบส สำหรับผู้หญิงในวัย 30 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมคอัพเบสเป็นเครื่องสำอางที่คุณผู้หญิงหลาย ๆ คนต้องมีติดเอาไว้ เพราะเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้การแต่งหน้าของเรานั้นออกมาสมบูรณ์แบบ โดยเฉพาะสำหรับคุณผู้หญิงที่เข้าสู่เลข 3 ที่โดยส่วนมากมีความกังวลในเรื่องของสภาพผิวหน้าเพราะเกิดความเปลี่ยนแปลงจากมลภาวะต่าง ๆ ก่อให้เกิดเป็นริ้วรอยและความหมองคล้ำ ยิ่งเมื่ออายุมากขึ้นการผลิตคอลลาเจนก็จะน้อยลงทำให้รูขุมขนกว้าง ดังนั้นเมคอัพเบสจึงถือเป็นไอเทมสำคัญที่จะช่วยแก้ไขปัญหาดังกล่าว หากสาว ๆ ทั้งหลายเลือกให้ถูกต้องและเหมาะสมกับวัยของเราวันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 10 เมคอัพเบสที่ขายดีและเป็นที่นิยมสำหรับผู้หญิงในวัย 30 ซึ่งเมคอัพเบสแต่ละตัวนั้นได้ผ่านการการันตีทั้งในเรื่องของคุณภาพและราคาจากรีวิวของผู้หญิงในวัยเลข 3 แล้วว่าจัดการอยู่ทุกปัญหาของสภาพผิวหน้า
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  604 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่