10 อันดับ CC Cream / ครีมรองพื้น CC ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

10 อันดับ CC Cream / ครีมรองพื้น CC ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2017

สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านมายเบสท์ทุกท่าน “ครีมรองพื้น CC” นั้น อาจเรียกได้ว่าเป็นวิวัฒนาการมาจากครีมรองพื้น BB และเป็นครีมรองพื้นที่เหมาะสำหรับสาวๆที่มีเวลาจำกัดในการแต่งหน้า ในปัจจุบัน ครีมรองพื้น CC นั้นมีมากมายหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น เมเบลลีน, ชาแนล และแบรนด์อื่นๆ เรียกได้ว่ามีตั้งแต่แบรนด์เครื่องสำอางค์ระดับดรักสโตร์ไปจนถึงเคาน์เตอร์แบรนด์กันเลยทีเดียว

แต่สาวๆเคยสงสัยกันมั้ยคะว่า? CC นั้นคืออะไร? เหมือนหรือแตกต่างจาก BB อย่างไร? แล้วผลิตภัณฑ์ครีมรองพื้น CC แบรนด์ไหนบ้างที่ดีและน่าใช้? เรียกได้ว่ายังมีข้อมูลหลายอย่างที่ควรรู้จนน่าปวดหัวเลยล่ะค่ะ ในครั้งนี้ ผู้เขียนได้นำ 10 อันดับของครีมรองพื้น CC รวมถึง ‘ความแตกต่างจากครีมรองพื้น BB’ และ ‘วิธีการเลือกใช้’ มาฝากกันค่ะ สาวๆคนไหนที่กำลังมองหาครีมรองพื้น CC ที่ดีและมีคุณภาพอยู่นั้น ต้องไม่พลาดบทความนี้นะคะ♪

สารบัญ

ทำความรู้จักกับ ครีมรองพื้น CC ?

ทำความรู้จักกับ ครีมรองพื้น CC ?

“ครีมรองพื้น CC” นั้น มาจากคำว่า Color Control Cream หรือ Complete Correction Cream เป็นครีมที่มีคุณสมบัติของเบสรองพื้น และช่วยในการปรับสภาพสีผิว อำพรางจุดด่างดำบนใบหน้าให้ดูกลมกลืนไปกับบริเวณผิวโดยรอบ และช่วยให้ผิวกระจ่างใสทั่วใบหน้า ครีมรองพื้น CC นั้นมีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกมากมาย อีกทั้งยังมี ครีมรองพื้น CC ประเภทที่ใช้ร่วมกับฟาวน์เดชั่น และประเภทที่ใช้เพียงอย่างเดียวก็ได้ผิวสวยในลุคธรรมชาติ ซึ่งการเลือกใช้ประเภทไหนนั้นขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนค่ะ

นอกจากนี้ ครีมรองพื้น CC ยังมีประเภทที่ช่วยในการบำรุงผิว, ปกป้องผิวจากรังสี UV, และมีส่วนผสมเพื่อความงามโดยเฉพาะอีกด้วย ด้วยความหลากหลายนี้ จึงสามารถเรียกได้ว่าเป็นครีมรองพื้นที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องจนมีหลากหลายคุณสมบัติภายในแท่งเดียว

ความแตกต่างระหว่าง BB vs CC

ความแตกต่างระหว่าง BB vs CC

ทั้ง BB และ CC นั้นล้วนเป็น “ครีมรองพื้น” ที่เป็นที่นิยมในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ก่อนการเลือกซื้อครีมทั้ง 2 แบบนี้ การรู้ถึงความแตกต่างของครีมทั้ง 2 ชนิดนี้ จะช่วยลดความสับสนเวลาเลือกซื้อได้นะคะ

BB นั้นมาจากคำว่า “Blemish Balm” ซึ่งหมายถึง ครีมที่ช่วยในการลบเลือนจุดด่างดำ หรือรอยต่างๆนั่นเองค่ะ ครีมรองพื้น BB นั้น แต่เดิมเป็นครีมที่ถูกพัฒนาเพื่อใช้ในจุดประสงค์ต่างๆทางการรักษา เช่น การปกปิดรอยแผลบนผิวที่เกิดขึ้นหลังจากเสริมความงาม, การปกป้องผิวจากรังสี UV , การปกปิดผิวเสียที่เกิดจากรอยแผลเป็น เป็นต้น ด้วยคุณสมบัติในการคงความชุ่มชื่นแก่ผิวและการสร้างสีผิวใหม่นั้น ทำให้ครีม BB นี้เป็นที่ถูกจับตามอง และได้ถูกพัฒนาจนกลายเป็น “ครีมรองพื้น BB” เมคอัพไอเท็มที่สามารถใช้เป็นได้ทั้งเบสและฟาวน์เดชั่นได้ในเวลาต่อมานั่นเองค่ะ

คุณสมบัติเด่นของ BB นั้น ตรงตัวตามความหมาย คือ ใช้ “ปกปิด” ปัญหาผิวบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี หรืออาจเรียกได้ว่าเป็น ‘คอนซีลเลอร์ประเภทลิขวิด’ ก็ได้ สำหรับครีมรองพื้น CC นั้น อย่างที่ได้กล่าวไปเบื้องต้นว่า คุณสมบัติของ CC นั้นคือ ใช้ “อำพราง” ปัญหาผิวบนใบหน้า ซึ่งเป็นความแตกต่างจากครีมรองพื้น BB นั่นเองค่ะ อีกทั้ง ครีมรองพื้น CC นั้น ได้รับความนิยมมาจากครีมรองพื้น BB ทำให้ในปัจจุบันมีแบรนด์เครื่องสำอางค์มากมายที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์ครีมรองพื้น CC และเมื่อนำมาเทียบกับครีมรองพื้น BB ที่มีต้นกำเนิดมาจากการใช้สำหรับรักษาแล้วนั้น ครีมรองพื้น CC เป็นครีมที่ถูกพัฒนามาเพื่อใช้เป็นเครื่องสำอางค์โดยตรง เมื่อใช้แต่งหน้าจึงได้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติมากกว่า

สรุปความแตกต่างของครีมรองพื้นทั้ง 2 ตัว คือ ครีมรองพื้น CC นั้น เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบการแต่งหน้าอ่อนๆในลุคใสๆ และต้องการการบำรุงผิวไปในขณะเดียวกัน ส่วนครีมรองพื้น BB นั้น เหมาะสำหรับสาวๆที่เน้นการปกปิดที่มากว่า และชอบการแต่งหน้าแบบจัดเต็มในลุคผิวแมท

วิธีการเลือก CC Cream

หลังจากเข้าใจ ‘ความแตกต่าง’ และ ‘ข้อดี’ ระหว่างครีมรองพื้น BB และครีมรองพื้น CC แล้ว ผู้เขียนขอแนะนำวิธีการเลือกครีมรองพื้น CC ที่เหมาะกับสาวๆทุกคนกันค่ะ โดยก่อนการซื้อผลิตภัณฑ์ครีมรองพื้น CC ทุกครั้ง มี 2 ข้อหลักๆที่ควรเช็คให้ดีก่อน เพื่อให้ได้ครีมรองพื้น CC ที่เหมาะกับตนเองกันนะคะ♪

เลือกจาก สีที่เหมาะกับผิวตนเอง

เลือกจาก สีที่เหมาะกับผิวตนเอง

ข้อแรกในการเลือกครีมรองพื้น CC ที่ดีนั้นคือ การเลือกสีรองพื้นที่เข้ากับสีผิวของตนเองค่ะ ครีมรองพื้น CC นั้นมีคุณสมบัติในการปรับสภาพสีผิว จึงควรเลือกให้เหมาะกับปัญหาผิวของแต่ละคนนะคะ

ตัวอย่างเช่น “เนื้อครีมสีเขียว” ที่มีคุณสมบัติในการปรับสภาพสีผิวให้ดูสมดุล เหมาะสำหรับสาวๆที่มีปัญหาผิวแดงที่อาจเกิดจากสิว “เนื้อครีมสีเหลือง” ที่มีคุณสมบัติในการปกปิดจุดด่างดำและความหมองคล้ำที่เกิดจากความชรา “เนื้อครีมสีฟ้า(ม่วง)” ที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส

สำหรับสาวๆที่ต้องการใช้ครีมรองพื้น CC ควบคู่ไปกับการใช้ฟาวน์เดชั่น การเลือกสีที่เข้ากันได้ดีกับฟาวน์เดชั่นนั้น จะช่วยให้ได้ฟินิชลุคหลังแต่งหน้าออกมาดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

เลือกจาก จุดประสงค์ที่ต้องการใช้งาน

เลือกจาก จุดประสงค์ที่ต้องการใช้งาน

ครีมรองพื้น CC แต่ละแบรนด์นั้น ให้คุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น การปกป้องผิวจากรังสี UV และช่วยคงความชุ่มชื่นให้ผิว, การปรับสภาพสีผิว, การบำรุงผิวไม่ให้ดูแก่กว่าวัย, บำรุงล้ำลึกด้วยส่วนผสมเข้มข้นเพื่อความสวยงาม และคุณสมบัติอื่นๆอีกมากมาย ดังนั้น สาวๆควรเลือกครีมรองพื้น CC โดยเปรียบเทียบระหว่างคุณสมบัติและประโยชน์ในการใช้งานที่ต้องการกันนะคะ

จุดเด่นของครีมรองพื้น CC คือ เป็นไอเท็มที่สามารถใช้ประโยชน์ได้มากมายภายในแท่งเดียว ไม่ว่าจะเป็นการใช้เป็นฟาวน์เดชั่น, เบสรองพื้น, คอนซีลเลอร์, มอยเจอร์ไรเซอร์, ใช้ปรับสภาพสีผิว, ใช้ปกปิดรูขุมขน, ใช้ปกป้องผิวจากแสงแดด, ให้การบำรุงผิวล้ำลึก และอื่นๆอีกมากมาย การใช้ครีมรองพื้น CC เพียงแท่งเดียว ยังเหมาะสำหรับสาวๆที่ต้องการลดเวลาในการแต่งหน้าอีกด้วย

ความหมายของ CC มีทั้ง Color Control (ควบคุมสีผิว) หรือ Complete Correction (แก้ปัญหาผิวได้อย่างสมบูรณ์) ซึ่งมีคุณสมบัติแตกต่างกันไปในแต่ละแบรนด์ ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่เลือกได้ไม่ยากหากรู้ถึงจุดประสงค์ที่ต้องการใช้งานค่ะ♪

10 อันดับ CC Cream / ครีมรองพื้น CC ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

ในครั้งนี้เราได้นำเอา “ครีมรองพื้น CC” ยอดนิยมประจำปี 2017 มาจัดเป็นอันดับถึง 10 อันดับ ด้วยกันค่ะ โดยก่อนการเลือกซื้อทุกครั้งนั้น สาวๆต้องไม่ลืมตรวจสอบข้อมูลสำคัญต่างๆของผลิตภัณฑ์ด้วยนะคะ พร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะว่ามีครีมรองพื้น CC ตัวไหนที่เหมาะกับสาวๆกันบ้าง♪

10. Jenny Sweet CC All In One Cream SPF 50

10. Jenny Sweet CC All In One Cream SPF 50

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 139 บาท

รองพื้นผสมกันแดด เนื้อบางเบา ปกปิดเนียนเรียบ

เริ่มต้นกันที่อันดับที่ 10 กับครีมรองพื้น CC จาก “Jenny Sweet” แบรนด์เครื่องสำอางค์จากประเทศเกาหลี ที่มาพร้อมกับครีมรองพื้น CC สูตรผสมครีมกันแดด ที่ให้เนื้อครีมสัมผัสบางเบา แต่มีคุณสมบัติในการปกปิดปัญหาจุดบกพร่องต่างๆบนผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมบำรุงผิวในขณะเดียวกัน มี SPF 50 สำหรับปกป้องผิวจากแสงแดด

9. SMOOTH E White Baby Face CC Cream SPF25 PA++

9. SMOOTH E White Baby Face CC Cream SPF25 PA++

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 413 บาท

เผยผิวเนียนสวย กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย ด้วยนวัตกรรมล่าสุดจากสมูทอี

อันดับที่ 9 เป็นครีมรองพื้น CC จาก “สมูทอี” ที่ถูกวิจัยและพัฒนาโดยทีมนักวิทยาศาสตร์การแพทย์ของสมูทอี ด้วยนวัตกรรมล่าสุด Color-Correcting Technology ที่ช่วยปกปิดรอยแดง และจุดด่างดำต่างๆบนผิวได้เป็นอย่างดี ช่วยปรับสภาพของสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้เนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

ครีมรองพื้น CC จาก สมูทอีตัวนี้ให้เนื้อครีมที่มีความเบาบาง ไม่เพิ่มน้ำมันส่วนเกินบนผิว มีส่วนผสมของสารสกัดจากวิตามินอีและอนุพันธ์วิตามินซี ที่ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส พร้อม Natural Moisturizer ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว นอกจากนี้ยังมี Double UV Shield และ SPF25 PA++ เพื่อปกป้องผิวไม่ให้หมองคล้ำจากแสงแดด

8. Karmart Cathy Doll Speed White CC Cream All Day Oil Control SPF50+ PA+++

8. Karmart Cathy Doll Speed White CC Cream All Day Oil Control SPF50+ PA+++

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 199 บาท

ปรับสีผิวให้เนียนสวยกระจ่างใส ด้วย CC ขายดีอันดับ 1 จาก Cathy Doll

อันดับที่ 8 นี้เป็นของแบรนด์คุ้นหูยอดฮิตอย่าง “Cathy Doll” ในเครือคาร์มาร์ทกับครีมรองพื้น CC ที่ขายดีที่สุดอันดับ 1 ‘สปีดไวท์’ ที่มาพร้อมแพคเกจจิ้งสุดน่ารักมุ้งมิ้ง ช่วยปรับสภาพสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสขึ้น

มีส่วนผสมของน้ำแร่ออนเซ็น, คอลลาเจนจากท้องทะเล, วิตามินรวมหลากชนิด, อาร์บูตินสกัดเข้มข้น และสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในการบำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว กระชับรูขุมขนให้แลดูเล็กลง อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ลดเลือนริ้วรอย และไม่ทำให้ผิวเกิดการหมองคล้ำระหว่างวันด้วย SPF50+ PA+++

7. AR CC Magic Cushion SPF50+ PA+++

7. AR CC Magic Cushion SPF50+ PA+++

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 250 บาท

นวัตกรรม 3 Covers เพื่อผิวแลดูเนียนกริบ และกระจ่างใสในตลับเดียว

อันดับที่ 7 นี้เป็นผลิตภัณฑ์ครีมรองพื้น CC คุชชั่นจากแบรนด์ “AR” แบรนด์เครื่องสำอางค์ของไทย ที่มาพร้อมเนื้อครีม 2 สี 2 สูตร มีคุณสมบัติในการปกปิดสภาพปัญหาผิวต่างๆได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นปัญหาริ้วรอยสิว, ฝ้า, กระ และจุดด่างดำต่างๆ มีส่วนผสมของสารสกัดจากดอกทานตะวัน และวิตามินบี3 ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสขึ้น พร้อม SPF50+ PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพและไม่ทำให้ผิวหมองคล้ำในระหว่างวัน

6. Za Color Match Sheid CC Cream (Anti-Redness) SPF30 PA+++

6. ZA Color Match Sheid CC Cream (Anti-Redness) SPF30 PA+++

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 350 บาท

ปกปิดเป็นพิเศษ ทั้งรอยดำ รอยแดง เผยผิวเนียนสวยไร้ที่ติ

สำหรับอันดับที่ 6 นี้เป็นครีมรองพื้น CC สูตรสีเขียวจากแบรนด์เครื่องสำอางค์ “Za” ประเทศญี่ปุ่น กับ Color Match Shield ที่มาพร้อมเนื้อครีมสูตร Smart color-match capsules ช่วยปกปิดรอยแดงต่างๆที่มีสาเหตุมาจากสิว ปรับสภาพสีผิวให้ดูเนียนเรียบสม่ำเสมอ พร้อมช่วยอำพรางให้รูขุมขนแลดูเล็กลง เผยผิวเนียนสวยกระจ่างใส

ครีมรองพื้น CC จาก Za ตัวนี้มีส่วนผสมของสารสกัดจากชาเขียว และกรดไฮยารูโรนิคเข้มข้น ช่วยในการบำรุงผิวและเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว มี SPF30 PA+++ สำหรับปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะต่างๆ

5. Chanel CC Cream Complete Correction SPF50

5. Chanel CC Cream Complete Correction SPF50

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 450 บาท

เผยผิวสวยครบ จบแบบสมบูรณ์ ด้วย CC สูตรใหม่ล่าสุดจากชาแนล

เข้าสู่ครึ่งทางกับครีมรองพื้น CC ในอันดับที่ 5 จากแบรนด์สุดหรู “ชาแนล” มาพร้อมกับสูตรใหม่ล่าสุด ที่เกิดจากการผสมผสานกันอย่างลงตัวทางความคิดของ ‘ผู้เชี่ยวชาญ’ และ ‘สตูดิโอสร้างสรรค์เมคอัพ’ จากชาแนล เกิดเป็นเนื้อครีม CC ตัวใหม่ล่าสุด ที่มีคุณสมบัติในการปกป้องผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นเสมือนกับสกินแคร์บำรุงผิวในขณะเดียวกัน เมื่อเกลี่ยครีมรองพื้น CC ชาแนลลงบนผิวในการแต่งหน้า จะได้ฟินิชลุคเป็นผิวเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

ครีมรองพื้น CC จากชาแนลตัวนี้ ยังช่วยบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื่นได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ช่วยปรับสภาพสีผิวให้มีความสม่ำเสมอ ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนผิวให้แลดูจางลง ปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน

4. ele CC Cream Ready Go SPF50 PA+++

4. ele CC Cream Ready Go SPF50 PA+++

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 610 บาท

สวย ครบ จบ ในขั้นตอนเดียวทุกเช้า ด้วย CC Ready Go

มาถึงอันดับที่ 4 กับครีมรองพื้น CC จากแบรนด์ไทยอย่าง “ele” ครีม CC ขวดสีขาวฝาสีทอง ที่มาพร้อมเนื้อครีมสีขาวที่ปรับใช้ได้กับทุกสภาพสีผิว มีคุณสมบัติในการปกปิดสภาพปัญหาผิวและจุดบกพร่องต่างๆบนผิวได้เป็นอย่างดี ช่วยลดเลือนริ้วรอย รวมทั้งรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวและจุดด่างดำต่างๆ ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเนียนสวย พร้อมทั้งควบคุมความมันส่วนเกินบนผิวหน้าได้ตลอดทั้งวัน มี SPF50 PA+++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

3. BIOTHERM White D-TOX CC Evenness Color Correction Smoothing Base SPF50+ PA++

3. BIOTHERM White D-TOX CC Evenness Color Correction Smoothing Base SPF50+ PA++

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 190 บาท

ที่สุดแห่งสีผิวสวย พร้อมการดูแล ด้วยมิติใหม่แห่งเมคอัพเบสอัจฉริยะ

เข้าสู่อันดับที่ 3 กับครีมรองพื้น CC มิติใหม่จากแบรนด์ “ไบโอเธิร์ม” กับเนื้อครีมที่มีให้เลือกใช้ตามคุณสมบัติที่แตกต่างกันถึง 5 สี มาพร้อมเนื้อครีมสูตร Color-Fit ที่สามารถปรับสภาพสีให้กลมกลืนไปกับผิว มีคุณสมบัติในการปกปิดสภาพปัญหาผิวได้เป็นอย่างดี ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสขึ้น ช่วยลดรอยแดงบนผิวพร้อมเผยผิวสวยแลดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว มี SPF50+ PA++ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดีที่สุดจากไบโอเธิร์ม

2. Eucerin Sun Protection CC Cream Acne Oil Control SPF50+ PA++++

2. Eucerin Sun Protection CC Cream Acne Oil Control SPF50+ PA++++

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 1,179 บาท

ปกปิดรอยสิว ลดปัญหาผิวอุดตัน พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UV

อันดับที่ 2 นี้เป็นครีมรองพื้น CC จากแบรนด์ “Eucerin” สำหรับผู้ใช้ที่มีสภาพผิวบอบบาง ด้วยครีม CC สูตรใหม่ล่าสุดที่ได้ถูกพัฒนามาเพื่อผิวที่เป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ เนื้อครีมให้สัมผัสบางเบา มีคุณสมบัติในการช่วยปกปิดสภาพปัญหาต่างๆของผิว พร้อมเผยผิวใหม่ที่เนียนสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังสามารถลดการเกิดปัญหาสิวได้ในขณะเดียวกัน

ครีมรองพื้น CC จากแบรนด์ Eucerin ตัวนี้ปราศจากส่วนผสมของซิลิโคน ที่เป็นสาเหตุของการทำให้เกิดรูขุมขนอุดตันและปัญหาสิว มี SPF50+ PA++++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

1. Etude House Correct & Care CC Cream Silky 8in1 Multi-Function SPF30 PA++

1. Etude House Correct & Care CC Cream Silky 8in1 Multi-Function SPF30 PA++

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 390 บาท

ครีมรองพื้น CC จากเกาหลีที่ผสานเอา 8 คุณสมบัติเข้าไว้ในหนึ่งเดียว

มาถึงอันดับที่ 1 ที่ต้องขอยกให้กับแบรนด์เครื่องสำอางค์ยอดนิยมอันดับต้นๆจากประเทศเกาหลี กับแบรนด์ “อีทูดี้เฮ้าส์” ที่มาพร้อมกับครีมรองพื้น CC ยอดฮิตขายดี ที่มีให้เลือกใช้ตามคุณสมบัติความต้องการถึง 2 สูตรด้วยกัน กับ Correct & Care ครีม CC ที่ผสานเอา 8 คุณสมบัติเข้าไว้ในหนึ่งเดียว ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติในการลดเลือนริ้วรอยบนผิว ช่วยลดความตึงเครียดบนผิว ปรับสภาพสีผิวให้แลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

นอกจากนี้ ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว พร้อมปกปิดสภาพปัญหาผิวต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังสามารถใช้เสมือนเป็นเบสและไพรมเมอร์ได้ในขั้นตอนการแต่งหน้า มี SPF30 PA++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และมลภาวะภายนอก พร้อมเผยผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติจากภายในสู่ภายนอก

วิธีการใช้ครีมรองพื้น CC

วิธีการใช้ครีมรองพื้น CC

ครีมรองพื้น CC นั้นมีวิธีการใช้ที่ง่ายมากค่ะ โดยใช้หลังจากการบำรุงผิวด้วยสกินแคร์เรียบร้อยแล้ว เพียงใช้มือแตะเนื้อครีมในปริมาณที่เหมาะสม (อาจวอร์มเนื้อครีมที่หลังมือก่อนเล็กน้อย) จากนั้นให้เกลี่ยเบาๆบนใบหน้าโดยเริ่มจากบริเวณกลางใบหน้าไปยังกรอบหน้าค่ะ เคล็ดลับสำหรับสาวๆที่ต้องการการปกปิดเป็นพิเศษนั้น สามารถทำได้เพียงเพิ่มปริมาณการใช้ครีมรองพื้น CC ค่ะ

ครีมรองพื้น CC นั้น เป็นครีมที่มีคุณสมบัติของเบสรองพื้นและช่วยในการปรับสภาพสีผิว หน้าที่หลักของครีมรองพื้น CC จึงไม่ได้มีไว้สำหรับการปกปิด ดังนั้น สำหรับสาวๆที่มีปัญหาจุดด่างดำที่เห็นได้ชัด หรือปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอกันนั้น ผู้เขียนขอแนะนำให้ใช้ฟาวน์เดชั่นและคอนซีลเลอร์คู่กันจะช่วยในการปกปิดได้ดีกว่าค่ะ

ครีมรองพื้น CC ยังสามารถใช้เป็นเบสรองพื้นได้ดีอีกด้วย นอกจากจะช่วยลดปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอและความหมองคล้ำที่เกิดจากความชราแล้ว ยังช่วยให้สามารถลงฟาวน์เดชั่นได้เนียนขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ ครีมรองพื้น CC ยังมีคุณสมบัติของสกินแคร์ในการควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าและช่วยคงความชุ่มชื่นให้ผิวได้อีกด้วย

สำหรับสาวๆที่ชื่นชอบการแต่งหน้าในลุคธรรมชาติแล้ว การมีครีมรองพื้น CC อย่างเดียวก็เพียงพอค่ะ ครีมรองพื้น CC นั้นช่วยปกปิดปัญหาต่างๆของสภาพผิวได้ดี ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย, จุดด่างดำ, สีผิวไม่สม่ำเสมอ, รูขุมขนกว้าง รวมทั้งช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างขึ้นได้ใน 1 ระดับอีกด้วย นอกจากนี้ การมีคุณสมบัติเช่นเดียวกับสกินแคร์ในการช่วยควบคุมความมันส่วนเกินและคงความชุ่มชื่นให้กับผิว จึงเหมาะที่จะเป็น “ฟาวน์เดชั่นเนื้อบางเบา” สำหรับการแต่งหน้าได้ในทุกๆวันค่ะ

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรบ้างคะ? กับ 10 อันดับ ของ “ครีมรองพื้น CC” ที่ผู้เขียนได้แนะนำไป

ครีมรองพื้น CC นั้น เป็น ‘เบสิคไอเท็ม’ ของเครื่องสำอางค์ที่หาซื้อได้ง่ายและมีให้เลือกมากมาย อย่างไรก็ตาม ครีมรองพื้น CC นั้นอาจไม่ได้เหมาะกับสาวๆทุกคนเสมอไป ดังนั้น ก่อนเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ ควรคำนึงถึงปัจจัยต่างๆไม่ว่าจะเป็นสภาพผิว, อายุ, และการใช้งานที่แตกต่างกันไปด้วยนะคะ

ในครั้งนี้ผู้เขียนหวังว่า สาวๆจะสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ครีมรองพื้น CC ที่มีมากมาย และเหมาะสำหรับสาวๆทุกคนได้นะคะ♪

 • 10 อันดับสุดยอดครีมกันแดดยอดนิยม ประจำปี 2017
  เพราะเราไม่ได้เผชิญกับรังสีอัลตร้าไวโอเลตแค่เพียงในหน้าร้อนเท่านั้น ครีมกันแดดจึงเป็นไอเท็มที่ควรใช้เป็นประจำตลอดทั้งปีเพื่อปกป้องดูแลผิวของคุณให้มีสุขภาพที่ดีและสวยงาม ครีมกันแดดที่มีขายอยู่ตามท้องตลาดก็มีมากมายหลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Biore, Nivea, Mizumi, Garnier หรือ Za เป็นต้น และนอกจากยี่ห้อที่มีอยู่ให้เลือกกันอย่างมากมายแล้ว ครีมกันแดดยังมีหลากหลายประเภทอีกด้วยทั้งแบบที่เป็นเนื้อครีม สเปรย์ และแบบ Powder นอกจากนี้ยังมีประเภทที่ทำขึ้นมาสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย แบบที่ใช้กับเด็กได้ แบบปราศจากสารเคมี หรือแม้กระทั่งแบบออร์แกนิค ครั้งนี้เราจะมาแนะนำครีมกันแดดยอดนิยมในแบบต่างๆ เช่น แบบที่เน้นค่า SPF สูงๆ แบบชนิดกันน้ำ และแบบที่ใช้เป็นรองพื้นได้ เป็นต้น จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ ความสำคัญของครีมกั

 • 10 อันดับ ทินท์/เจลสักคิ้ว ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  สาวๆเคยเป็นกันไหมคะ เขียนคิ้วออกไปข้างนอกตอนเช้า แต่กลับบ้านมาตอนเย็น “อ้าว คิ้วหาย!?” ถ้ากำลังประสบปัญหานี้อยู่ล่ะก็  ผู้เขียนขอแนะนำให้ใช้ “ทินท์/เจลสักคิ้ว” เพราะถูกพัฒนามาให้กันน้ำ กันเหงื่อ และติดทนนานหลายวัน จบปัญหาคิ้วหายระหว่างวันของสาวๆ แถมยังช่วยประหยัดเวลาการแต่งหน้าตอนเช้าอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันนี้มีทินท์หรือเจลสักคิ้วจากหลายแบรนด์เหลือเกิน ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็ล้วนแล้วมีส่วนผสมที่แตกต่างกันและมีสีที่หลากหลาย เหมาะกับการใช้ที่ต่างกัน ซึ่งมือใหม่หัดซื้ออาจสับสนเอาได้ ในครั้งนี้ ผู้เขียนจึงรวบรวมข้อมูลดีๆมาให้ชาว MyBest ได้อ่านกัน โดยจะแบ่งหัวข้อออกเป็น 2 หัวข้อ คือ “วิธีเลือก” และ “10 อันดับ ทินท์/เจลสักคิ้ว ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้” ซึ่งเปรียบเทียบจากราคา คุณสมบัติและจา

 • 10 อันดับ อายครีมสำหรับคนวัย 30 ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  อายุอาจเป็นเพียงตัวเลขสำหรับบางเรื่องแต่ในเรื่องผิวพรรณแล้ว สาวๆ ไม่ควรยอมแพ้ให้กับวัยที่มากขึ้นด้วยการปล่อยปละละเลยการบำรุงผิว เพราะผิวที่เสียไปแล้วจะเรียกคืนกลับมายาก ซึ่งสัญญาณแห่งปัญหาผิวมักปรากฏให้เห็นเด่นชัดขึ้นเมื่ออายุเข้าเลข 3 อาทิ ริ้วรอย, ผิวหย่อนคล้อย, ฝ้า-กระ, จุดด่างดำและความหมองคล้ำ โดยเฉพาะผิวรอบดวงตาที่เสี่ยงกับการเกิดริ้วรอย, รอยตีนกา, ถุงใต้ตาได้ง่ายกว่าบริเวณอื่นๆ ดังนั้น คนที่อายุเข้าสู่วัยที่ 30 ควรเริ่มมองหาอายครีมที่จะมาช่วยบำรุงผิวและแก้ไขจุดบกพร่องต่างๆ เหล่านั้นกันได้แล้วค่ะ ในท้องตลาดปัจจุบันมีอายครีมให้คุณเลือกสรรอยู่หลากหลายยี่ห้อ เช่น SK-II, Estee Lauder, Clinique ฯลฯ ซึ่งล้วนแต่มีคุณสมบัติเด่นแตกต่างกันไป หลักๆ แล้วจะเน้นไปที่การฟื้นฟูผิวและบำรุงผิวรอบดวงตาให้กับคนวัย

 • 10 อันดับ Cleansing Cream ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  แม้จะไม่ค่อยเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในไทย แต่ Cleansing Cream ที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื่นของผิวไปพร้อมๆกับการทำความสะอาดคราบเครื่องสำอางบนผิวหน้าก็ถือเป็นไอเทมที่คนผิวแห้งและคนที่ต้องการชะลอวัย  (Anti-Aging)  ควรมีเป็นอย่างยิ่ง Cleansing Cream มักมีความอ่อนโยนต่อผิวมากกว่าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเมคอัพทั่วไป ใช้งานได้ไม่ยาก บางคนนำ Cleansing Cream มาใช้ร่วมกับ Oil เพื่อให้เข้ากับสภาพผิวของตนเอง ปัจจุบันมี Cleansing Cream หลากหลายยี่ห้อวางขายอยู่ไม่ว่าจะเป็นแบบราคาเบาๆอย่างเช่น Ponds และ Biore ไปจนถึงระดับ High-end เช่น Clarins ซึ่งเชื่อว่ายังคงมีอีกหลายคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้ออย่างไรดี ดังนั้นครั้งนี้เราจะมาแนะนำวิธีการในการเลือกซื้อ Cleansing Cream รวมไปถึงแนะนำ 10 อันดับ Cleansing Cream ยอดฮิตขายดีให้ทุกคนได้นำไปใช้เป็นตัวช่วยในการเลือกซื้อ Cleansing Cream ให้เหมาะกับผิวของตัวเอ

 • 10 อันดับ ฟองน้ำแต่งหน้า ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  เวลาที่เราแต่งหน้า อุปกรณ์ที่ช่วยให้เราลงรองพื้นได้ง่ายก็คือเจ้าฟองน้ำแต่งหน้านี่แหละค่ะ แต่เพื่อนๆทราบไหมคะว่าฟองน้ำแต่ละแบบต่างก็มีรูปร่าง วัสดุหรือแม้แต่วิธีการใช้แตกต่างกันไป ถ้าเกิดเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสมก็จะช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานได้มากขึ้นเลยทีเดียวล่ะค่ะ แต่ปัจจุบันก็มีฟองน้ำหลายยี่ห้อวางขายอยู่ในตลาด ไม่ว่าจะเป็นฟองน้ำจากแบรนด์ดัง NYX Professional Makeup, Karmart หรือแม้แต่จากร้านจำหน่ายสกินแคร์และยาที่เราคุ้นเคยกันอย่าง WATSONS ถ้าต้องเลือกซื้อสักชิ้น คงจะเลือกไม่ถูกใช่ไหมล่ะคะ ดังนั้น วันนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรวมไปถึงจัดอันดับฟองน้ำแต่งหน้ายอดนิยมให้เพื่อนๆได้ดูกันค่ะ เราไปดูพร้อมๆกันเลย วิธีการเลือกฟองน้ำแต่งหน้า ฟองน้ำสามารถหาซื้อได้อย่างง่ายดายตามร้านขายยาทั่วไปหรือแม้แต

 • 10 อันดับ ครีมบำรุงผิวหน้า ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  แม้จะมีคนบอกว่า”จะคบใครสักคนต้องดูที่จิตใจหาใช่หน้าตา”แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าด่านแรกที่ทุกคนดูก่อนเข้าไปทำความรู้จักนั้นคือหน้าตานั่นเอง การดูแลผิวให้ดูดีอยู่เสมอก็เป็นอีกส่วนที่ทำให้หน้าตาสดใสดึงดูดผู้คนเข้ามาทำความรู้จักกับเรามากขึ้น ทั้งยังช่วยชะลออายุของผิวหน้าให้ดูอ่อนกว่าวัยเมื่อเทียบกับผู้ที่ไม่ได้ดูแลผิวพรรณในวัยเดียวกัน นอกจากนี้ครีมบำรุงในปัจจุบันก็ไม่ได้มีคุณสมบัติแค่ชะลอการเกิดริ้วรอยต่างๆเท่านั้น ผู้ผลิตมากมายยังได้ผลิตครีมหลากหลายชนิดมาเพื่อจัดการกับปัญหากังวลใจของสาวๆ เช่น ผิวหมองคล้ำ ผิวแห้งหรือจุดด่างดำ อย่างไรก็ตาม ใช่ว่าครีมที่มีคุณสมบัติดังกล่าวจะแก้ปัญหาผิวของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพเสมอ เพราะผลิตภัณฑ์แต่ละอย่างนั้นเหมาะกับสภาพผิวที่แตกต่างกัน เพื่

 • 10 อันดับ BB Cream สำหรับผู้หญิงวัย 40 ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  ส่วนใหญ่แล้วปัญหาผิวที่สาวๆวัย 40 มักจะกังวลกันคือริ้วรอยร่องลึก, ฝ้ากระและความหย่อนคล้อย ดังนั้นเครื่องสำอางที่เหมาะกับช่วงวัยนี้มากที่สุดจึงควรให้การปกปิดที่สูง ขณะเดียวกันก็ต้องช่วยเติมเต็มร่องลึกต่างๆให้ดูตื้นขึ้นได้ด้วย ซึ่งวันนี้เราจะพูดถึงหนึ่งในเครื่องสำอางยอดฮิตอย่าง “BB Cream (Blemish blam cream)” เพราะถือเป็นไอเทม All in one รวมทั้งเมคอัพเบส รองพื้นและครีมกันแดดไว้ด้วยกัน เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของสาวยุคนี้ที่ชีวิตต้องเร่งรีบอยู่ตลอดเวลาสุดๆ อย่างไรก็ตาม เดี๋ยวนี้บีบีครีมมีหลายสูตรจากหลายแบรนด์เหลือเกินค่ะ ซึ่งแต่ละรุ่นยังมีคุณสมบัติที่ต่างกันด้วย ดังนั้นเพื่อนๆจึงควรศึกษา “วิธีการเลือก” และ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิวให้ดีก่อนสั่งซื้อนะคะ เพื่อให้ได

 • 10 อันดับ ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ที่เป็นสิว ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาว mybest ทุกคน วันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งในหัวข้อ “ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับคนเป็นสิว” ที่แม้จะดูเป็นสกินแคร์พื้นฐานและหาซื้อได้ง่าย แต่เมื่อเทียบกับสูตรอื่นๆแล้วถือว่ามีให้เลือกน้อยมาก แถมยังไม่ค่อยมีบทความแนะนำการเลือกซื้ออีกต่างหาก ทำให้สาวๆต้องพึ่งการลองผิดลองถูกของตัวเองหรือจากรีวิวแทน ซึ่งทำให้เสียเวลา ยิ่งไปกว่านั้นอาจโชคร้ายสิวไม่หายดังคำโฆษณาอีกด้วย ดังนั้นในวันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมเนื้อหาที่เป็นประโยชน์กับทุกคนมาให้อ่านกันแล้วค่ะ แน่นอนว่าเราไม่สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับตัวเองได้ หากยังไม่รู้ “วิธีการเลือกซื้อ” ซึ่งผู้เขียนได้รวบรวมข้อมูลที่น่าเชื่อถือจากญี่ปุ่นมาให้เพื่อนๆลองศึกษาและได้นำข้อมูลสินค้าต่างๆ ทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิวมาเปรียบเทีย

 • 10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  ว่ากันว่ารูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ เป็นจุดแรกของร่างกายที่คนทั่วไปมอง แต่หากมองให้ลึกลงไป ทรงผมและสีผมก็เป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงถึงบุคลิก ตัวตนจนถึงนิสัยของเราได้ หากย้อนไปในสมัยก่อนเมื่อพูดถึงการย้อมสีผม เพื่อน ๆ คงจะคุ้นเคยกับการเข้าร้านเสริมสวยหรือซาลอนกันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันการย้อมผมนี้เป็นเรื่องที่สามารถทำด้วยตนเองอย่างง่ายดายและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะ สำหรับยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้น ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเม้นต์ ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ เกิดสับสนจนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละ

 • 10 อันดับ มูสล้างหน้า ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  “มูสล้างหน้า” ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ เพราะให้สัมผัสที่นุ่มนวลกับผิวหน้า ลดการเสียดสีที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ในขณะเดียวกันก็ยังทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ปัจจุบันไม่เพียงเฉพาะแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นอย่าง Biore และ Hada Labo เท่านั้น Nivea แบรนด์เยอรมันก็ได้ผลิตมูสล้างหน้าออกมาเช่นกัน บางแบรนด์ยังพัฒนามูสให้มีคุณสมบัติ 2 in 1 ทำความสะอาดเครื่องสำอางพร้อมล้างหน้าไปด้วยในคราเดียว ทำให้สาวๆหลายคนหันมาเลือกใช้มูสแทนโฟมล้างหน้าทั่วไป อย่างไรก็ตาม มูสล้างหน้ามีอยู่หลายสูตร ทั้งสูตรผิวมัน สูตรผิวแห้ง หรือแม้แต่สูตรผิวแพ้ง่าย ดังนั้นการรู้จัก “วิธีการเลือก” จึงเป็นสิ่งสำคัญ ขณะเดียวกันการรับชม “10 อันดับ มูสล้างหน้า ยอดฮิตขายดี “ที่ผ่านการเปรียบเทียบราคา คุณสมบัติ และรีวิวผู้ใช้จริง ก็จะ