อาหารญี่ปุ่น / เบนโตะ

Tataya Kudo

ด้วยประสบการณ์ในการทำอาหารญี่ปุ่นมากกว่า 10 ปี ประกอบกับมีความสนใจด้านโภชนาการ จนได้แชร์สูตรอาหารญี่ปุ่นใน nipponkitchen.net มาเป็นเวลากว่า 8 ปี เคยส่งผลงานเบนโตะเข้าประกวดและได้รับรางวัลชนะเลิศในการแข่งขัน CG's Bento Contest 2011 และรางวัลรองชนะเลิศในการแข่งขัน Christmas Bento Contest 2012 by Casa Bento และผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายในการแข่งขัน Bento & Co 2012 Contest และยังได้รับรางวัลกระทู้ดีเด่นจากห้องก้นครัว Pantip 2 ปีซ้อน

ปัจจุบันเป็นนักเขียนอิสระ เขียนบทความแนะนำร้านอาหารในญี่ปุ่นให้กับ Lifestyle + Travel Magazine และเว็บไซต์อีกหลายแห่ง ใช้เวลาว่างไปกับการทำอาหาร ทำขนม ศึกษาวัตถุดิบใหม่ ๆ ถ่ายรูป และเรียนรู้วัฒนธรรมญี่ปุ่น

ไอเทมลิสต์ที่ได้รับการเผยแพร่

 บล็อกเกอร์คนล่าสุด