Vivie Beauty World แนะนำที่เขียนคิ้วใช้ง่าย มือใหม่ก็ไม่มีพลาด

Vivie Beauty World แนะนำที่เขียนคิ้วใช้ง่าย มือใหม่ก็ไม่มีพลาด

Beauty Blogger วีวี่ Vivie Beauty World
Beauty Blogger
วีวี่ Vivie Beauty World
สาวที่ชื่นชอบและหลงรักในการแต่งหน้า ทำผม แต่งตัวและแฟชั่น เข้ารอบ 8 คนสุดท้ายของการประกวด Etude Pinknista 2017 เป็นสาวที่ชอบลองของใหม่ ๆ และอัพเดทเทรนด์ต่าง ๆ อยู่เสมอ เลยมีของดี ของเด็ดมาคอยอัพเดทให้เหล่าแฟนเพจได้ติดตามกันในช่องทางต่าง ๆ ด้านล่างนี้
คิ้ว คือมงกุฎของหน้า เป็นคำฮอตฮิตที่บ่งบอกถึงการให้ความสำคัญกับ "คิ้ว" กันเป็นอย่างมาก เพราะการมีคิ้วที่สวยได้รูปและสวยเป๊ะตลอดทั้งวัน นอกจากจะช่วยทำให้ใบหน้าดูโดดเด่นและยังช่วยเสริมโหงวเฮ้งได้อีกด้วย ดังนั้นวันนี้วี่เลยเลือกที่เขียนคิ้วที่วี่ใช้แล้วดี ที่จะช่วยให้การจัดแต่งทรงคิ้วหรือการเขียนคิ้วเป็นเรื่องง่าย ทั้งติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ ให้คิ้วสวยเป๊ะตลอดทั้งวันมาแนะนำกัน มีทั้งดินสอเขียนคิ้วทั้งแบบเนื้อดินสอ เนื้อฝุ่น รวมถึงมาสคาร่าเปลี่ยนสีคิ้วและมาสคาร่าจัดแต่งทรงคิ้วแบบสีใส ซึ่งแต่ละชิ้นก็มีความพิเศษและเหมาะแก่การใช้งานที่แตกต่างกัน

ซึ่งตอนนี้ใกล้ถึงเดือนเมษายนแล้ว ใครเตรียมตัวไปเล่นน้ำสงกรานต์ก็ไม่ต้องกลัวคิ้วเลือนหายไปกับสายน้ำเพราะมีตัวช่วยดี ๆ ที่ทำให้คิ้วสวยตลอดทั้งวันแบบไม่มีพลาดแน่นอน

Item สุดโปรดของ วีวี่ Vivie Beauty World

KATE  DESIGNING EYEBROW 3D

KATE  DESIGNING EYEBROW 3D

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 400 บาท

ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น มี 3 สีในตลับเดียว

พาเลตต์เขียนคิ้วแบบฝุ่น ที่มี 3 เฉดสีในตลับเดียว มีหลายโทนให้เลือก EX-4 เป็นสีน้ำตาลอ่อนและ EX-5 เป็นเฉดสีน้ำตาลเข้ม โดยทั้ง 3 สีในพาเลตต์สามารถใช้เขียนคิ้วไล้สีคิ้วได้อย่างเป็นธรรมชาติและยังสามารถใช้แรเงาสันจมูกให้ดูมีมิติได้อีกด้วย โดยในตลับมีแปรงเขียนคิ้ว 2 ด้าน ที่ใช้ด้านแปรงเล็กสำหรับเขียนคิ้วและด้านแปรงพู่สำหรับเบลนด์ได้ ตลับนึงใช้ได้นานมาก เหมาะกับการพกพา เพราะมีกระจกในตลับ สะดวกมาก

แต่การใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น อาจจะไม่ติดทนเท่ากับการใช้ดินสอเขียนคิ้ว แบบนี้จึงเหมาะกับคนที่มีแนวคิ้วและขนคิ้วที่สวยอยู่แล้วและใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นนี้ช่วยเติมเต็มช่องว่างของคิ้วให้ดูสมบูรณ์มากขึ้น ซึ่งข้อดีของที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น จะทำให้คิ้วดูเป็นธรรมชาติมากกว่าการเขียนด้วยดินสอ โดย KATE ก็ขึ้นชื่อเรื่องที่เขียนคิ้วเนื้อฝุ่นมาก ๆ KATE Designing Eyebrow 3D จึงเป็นของที่ทุกคนต้องมี

KATE 3D EYEBROW COLOR

KATE 3D EYEBROW COLOR

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 350 บาท

มาสคาร่าเปลี่ยนสีคิ้ว หัวแปรงเรียวเล็ก

ความขึ้นชื่อของ KATE ยังไม่หมดแค่พาเลตต์เขียนคิ้วแบบฝุ่นเท่านั้น เพราะมาสคาร่าปัดคิ้วของเขาก็ดังเช่นกัน เป็นมาสคาร่าคิ้วที่ช่วยเปลี่ยนสีคิ้วให้เข้ากับสีผม มีทั้งหมด 4 เฉดสี มีทั้งโทนน้ำตาลเข้ม น้ำตาลอ่อน น้ำตาลแดงและโทนเหลือง เป็นมาสคาร่าคิ้วที่สีสวย ปัดแล้วคิ้วดูเรียงตัวสวยแบบเป็นธรรมชาติ หัวแปรงเรียวเล็กและหัวแปรงไม่แข็งจนเกินไป ทำให้ปัดออกมาดูเป็นธรรมชาติ

สำหรับวี่ชอบใช้สี BR-1 สี Natural Brown ทีเหมาะกับผมสีน้ำตาลเข้ม ชอบหัวแปรงที่สามารถปัดได้ละเอียดและเนื้อสีของมาสคาร่าเคลือบคิ้วได้เนียน ปัดซ้ำก็ไม่เป็นก้อน แต่แนะนำว่าควรปัดบาง ๆ และเบามือจะได้ดูเป็นธรรมชาติ ไม่หนาจนเกินไป

KISS ME Heavy Rotation Coloring Eyebrow no. 03 Ash Brown

KISS ME Heavy Rotation Coloring Eyebrow no. 03 Ash Brown

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 320 บาท

มาสคาร่าเปลี่ยนสีคิ้ว ที่มีสีโทน Ash หายาก

มาสคาร่าเปลี่ยนสีคิ้วตัวดังของญี่ปุ่น ติดอันดับ @Cosme ถึง 3 ปีซ้อน มีโทนสีให้เลือกถึง 7 สี โดยเฉพาะสีแฟชั่นตามสไตล์ญี่ปุ่น เป็นมาสคาร่าเปลี่ยนสีคิ้วที่มีสีให้เลือกเยอะที่สุดแล้ว โดยเฉพาะโทน Ash ที่มักจะหามาสคาร่าปัดคิ้วที่เข้ากับสีผมได้ยาก ก็ต้องยอมให้กับ KISS ME Heavy Rotation ที่ปัดออกมาแล้วเนียนเป็นธรรมชาติ โทนสีละมุน ถ้าใครทำสีผมโทนหม่น ไม่ว่าจะเป็นเขียวหม่น บลอนด์หม่น บลอนด์เทา แนะนำสี no. 03 Ash Brown หรือ no. 07 Ash Beige ปัดแล้วเริ่ด เข้ากับสีผมแน่นอน

หัวแปรงมาสคาร่าปัดคิ้วขนาดพอเหมาะและปัดสะดวก หลังจากการใช้งานแล้วควรปิดฝาให้สนิท เพื่อการเก็บรักษาที่ดี แท่งนึงใช้ได้นานมาก ใครที่ชอบทำผมสีแฟชั่น ถ้าอยากได้มาสคาร่าเปลี่ยนสีคิ้วที่เนียนกับสีผมซักแท่ง แนะนำให้คิดถึง KISS ME Heavy Rotation เป็นอันดับแรก

ETUDE HOUSE  Keep My Brows Fixer

ETUDE HOUSE  Keep My Brows Fixer

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 390 บาท

มาสคาร่าคิ้วแบบสีใสใช้จัดแต่งคิ้วให้อยู่ทรง

ถ้าใครต้องการมาสคาร่าปัดคิ้วแบบสีใส ต้องแนะนำตัวนี้เลย ETUDE HOUSE Keep My Brows Fixer มาสคาร่าใสที่ช่วยเคลือบคิ้วในขั้นตอนสุดท้ายหลังจากเขียนคิ้ว เหมือนเป็นการเซ็ตคิ้วให้อยู่ทรงและยังช่วยให้การเขียนคิ้วด้วยดินสอหรือแบบฝุ่นนั้นมีสีที่ติดทนมากยิ่งขึ้นและขนคิ้วอยู่ทรงตลอดวัน

ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะมากกับการใช้ปัดคิ้วแบบหัวคิ้วฟูตั้งและเรียงเส้นแบบเป็นธรรมชาติที่กำลังเป็นเทรนด์ฮิตอยู่ตอนนี้ และยังเหมาะกับคนที่อาจจะไม่มั่นใจในประสิทธิภาพการกันน้ำ กันเหงื่อของดินสอเขียนคิ้วที่ตัวเองเขียนไว้ ก็สามารถใช้มาสคาร่าปัดคิ้วแบบสีใสนี้เคลือบคิ้วลงไปอีกชั้นนึงได้เช่นกันเพื่อทำให้สีคิ้วอยู่ทนมากยิ่งขึ้น

ETUDE HOUSE  Drawing Eye Brow

ETUDE HOUSE  Drawing Eye Brow

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 130 บาท

ดินสอเขียนคิ้ว มี 7 เฉดสีให้เลือก

สำหรับดินสอเขียนคิ้วสุดฮอต ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ ก็คงเป็น ETUDE HOUSE Drawing Eye Brow ดินสอเขียนคิ้วในตำนาน ที่เป็นดินสอเขียนคิ้วของเกาหลีที่มีโทนสีให้เลือกหลากหลาย มีมากถึง 7 สี โดยด้านนึงเป็นดินสอเขียนคิ้วหัวตัด ช่วยให้การเขียนคิ้วง่ายขึ้นเพราะหัวดินสอจะเอียงไปกับแนวคิ้ว ส่วนอีกด้านเป็นแปรงปัดคิ้ว

สำหรับมือใหม่หัดเขียนคิ้ว แนะนำว่าดินสอเขียนคิ้ว ETUDE HOUSE รุ่นนี้เหมาะมาก เพราะหัวเขียนง่าย เนื้อดินสอไม่เปราะหรือหักง่าย แท่งดินสอจับถนัดมือ สีชัด ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อดี เป็นดินสอเขียนคิ้วที่วี่มีไว้ตลอด มีแล้วอุ่นใจ ใช้มาจนนับจำนวนแท่งไม่ได้แล้ว

Mistine 9 to 5 Diamond Eyebrow Liner

Mistine 9 to 5 Diamond Eyebrow Liner

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 145 บาท

ดินสอเขียนคิ้ว 2 หัวในแท่งเดียว ด้านหัวเพชรใช้เติมสีคิ้วได้ง่าย

ดินสอเขียนคิ้วหัวเพชรหรือดินสอเขียนคิ้วพลอย เป็นดินสอเขียนคิ้วรุ่นใหม่ของมิสทีน ทีมีดินสอแบบ 2 หัวในแท่งเดียว ด้านนึงเป็นแบบหัวเล็กสำหรับใช้วาดโครงคิ้วและอีกด้านเป็นแบบหัวเพชร 8 เหลี่ยมสำหรับใช้เขียนเติมเต็มสีคิ้ว ทำให้เขียนคิ้วได้ง่ายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ได้คิ้วที่ดูมีมิติ มี 2 เฉดสีให้เลือก คือ น้ำตาลเข้มและน้ำตาลอ่อน อาจจะเป็นดินสอเขียนคิ้วที่มีสีให้เลือกไม่หลากหลาย แต่เป็น 2 สี 2 โทนที่เข้ากับสีผมคนไทย

ความพิเศษของดินสอเขียนคิ้วด้านหัวเพชรนี้ เป็นความพิเศษที่เหมาะกับการเติมเต็มช่องว่างของคิ้วได้อย่างรวดเร็ว แบบนี้จึงเหมาะกับคนที่คิ้วหนา มีพื้นที่ของคิ้วเยอะ ถ้าใช้ดินสอเขียนคิ้วแบบหัวเล็กทั่วไปอาจจะต้องเสียเวลามากและการออกแบบให้เป็นทรง 8 เหลี่ยมหัวเพชรนี้ยังช่วยให้การเขียนคิ้วเข้ามุม เข้าองศากับคิ้วอีกด้วย เนื้อดินสีนุ่ม สีชัด ติดทน ออกกำลังกายเหงื่อออก คิ้วก็ยังเป๊ะ

MILLE  Celeb 3D Eyebrow Waterproof

MILLE  Celeb 3D Eyebrow Waterproof

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 115 บาท

ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ

ดินสอเขียนคิ้วสูตรกันน้ำ ที่ได้รับรางวัลแพรว Iconic Beauty 2015 ที่ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ อีกหนึ่งแบรนด์ที่อยากแนะนำ คือ MILLE ที่เป็นดินสอเขียนคิ้วแบบหัวตัด เนื้อเขียนง่าย เรียบลื่น ส่วนอีกด้านเป็นแปรงปัดคิ้ว ช่วยปัดคิ้วให้เป็นทรงและเกลี่ยสีของดินสอที่เขียนไว้ให้ดูเนียนเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น มี 3 สีให้เลือก คือ Light Brown โทนสีน้ำตาลอ่อน, Dark Brown โทนสีน้ำตาล และ Mocha Brown โทนสีน้ำตาลเข้ม

แพ็กเกจที่ดูหรูหรา โทนสีขาวทอง ดูคุณหนู น่าพกพา สำหรับโทนสีอ่อนอาจต้องออกแรงกดมากขึ้น แต่พอเขียนแล้วสีติดทน

dejavu Natural Lasting Eyebrow

dejavu Natural Lasting Eyebrow

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 280 บาท

ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีมชนิดฝุ่น เขียนง่าย ติดทน

ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีมชนิดฝุ่นในรูปแบบแท่งเกลียวหมุนพร้อมแปรงปัดคิ้ว ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพสินค้าและความนิยมในญี่ปุ่น Best Cosme 2016 ความพิเศษคือเนื้อครีมนุ่ม เกลี่ยง่าย เนื้อครีมเมื่อแห้งแล้วจะกลายเป็นแบบพาวเดอร์ที่ติดผิวได้ดี ช่วยเบลนด์คิ้วให้ฟุ้งดูเป็นธรรมชาติ ไส้เรียวเล็กของดินสอทำให้สามารถเขียนสร้างเส้นขนได้เหมือนจริง สามารถเติมเต็มช่องว่างระหว่างเส้นขนได้ง่ายและรวดเร็ว

แท่งนี้เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีคิ้ว เพราะหัวดินสอเล็กสามารถเขียนเป็นเส้นขนคิ้วได้เนียนมากและยังกันน้ำ เหงื่อ ความมันได้ดีมาก มี 3 สีให้เลือก คือ เทา, น้ำตาลเข้มและน้ำตาลอ่อน

Chaonang Slim Water Proof Eyebrow

Chaonang Slim Water Proof Eyebrow

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 199 บาท

หัวดินสอเรียวเล็ก 1.5 มม. แท่งเล็ก พกพาสะดวก

ดินสอเขียนคิ้วแบรนด์ไทยใช้ดีอย่างเจ้านาง เป็นดินสอเขียนคิ้วแบบแท่งที่หัวดินสอเรียวเล็กแค่ 1.5 มม. ที่ออกแบบให้หมุนออโต้โดยไม่ต้องเหลา และตัวแท่งดินสอเล็กมาก พกพาสะดวก ถึงตัวเนื้อดินสอจะเล็กแต่ไม่เปราะหรือหักง่าย เนื้อดินสอเขียนง่าย ไม่มีสะดุด ไม่ต้องออกแรงกดเยอะ ก็ได้เส้นคมและสีชัด

หัวดินสอเล็กช่วยให้การเขียนคิ้วดูเนียนสวยเป็นธรรมชาติ สามารถเขียนสร้างเส้นขนคิ้วเหมือนจริง เมื่อเขียนสร้างเส้นขนคิ้วและโครงคิ้วเรียบร้อยแล้ว ก็ใช้ด้านแปรงปัดคิ้วปัดให้คิ้วดูฟุ้งและช่วยให้คิ้วเรียงเส้นสวย กันน้ำและติดทนนานตลอดวัน มี 3 สี ให้เลือก Espresso Brown, Caramel Brown และ Almond Brown เป็นโทนน้ำตาลทั้งหมด ซึ่งเหมาะกับสีผมคนไทย

Malissa Kiss It's Real 3 in 1 Brow Pencil

Malissa Kiss It's Real 3 in 1 Brow Pencil

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ MALISSA KISS

ราคา 339 บาท

ดินสอเขียนคิ้วแบบแท่งและแบบฝุ่นในแท่งเดียว

ดินสอเขียนคิ้วแบบ 3 in 1 ใช้ทั้งเขียน เบลนด์และปัด ทำให้ได้คิ้วที่สวย และได้ลุคธรรมชาติ ตัวด้านดินสอเขียนคิ้ว เป็นแบบหัวตัดและดินสอเป็นทรงรีรับกับองศาการเขียนคิ้ว ทำให้เขียนง่าย เนื้อสีแบบเครยอน เนื้อนิ่ม ให้สีสม่ำเสมอ เขียนง่าย เส้นชัดและติดทน ส่วนตรงกลางแท่ง พอหมุนเปิดออกมาจะเป็น คุชชั่นหัวฟองน้ำ เอาไว้สำหรับเบลนด์คิ้วให้ฟุ้งสวย สร้างมิติให้คิ้วและตามด้วยแปรงปัดคิ้ว ที่ขนแปรงนิ่มช่วยจัดโครงคิ้วให้สวย ทำให้ปัดและเกลี่ยสีให้สวยเนียนเป็นธรรมชาติ

มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี คือ 01 Americano, 02 Espresso, 03 Cocoa, 04 Cappuccino พกไว้แท่งเดียวจบ สะดวกมาก

บทส่งท้าย

และสำหรับใครที่กำลังมองหาแปรงเขียนคิ้วดี ๆ ซักแท่ง วี่แนะนำแปรงเขียนคิ้วและปัดคิ้วในแท่งเดียวของ Cute Press รุ่น Rose Gold Edition Duo Brown Brush แท่งสีชมพูโรสโกลด์น่ารัก ๆ ที่ทั้งเขียนง่ายและขนแปรงปัดคิ้วนิ่ม ไว้ใช้สำหรับปัดจัดแต่งคิ้วให้เป็นทรงสวย เท่านี้ก็จะได้คิ้วเป๊ะ สวยปัง ในแต่ละสไตล์ที่แต่ละคนชอบ ยังไงก็ลองไปเลือก ไปทดลองที่เขียนคิ้วเด็ด ๆ ที่วี่ได้แนะนำไปว่าอันไหนหมาะกับตัวเองกันได้เลย เพราะวี่คัดมาแล้วว่าแต่ละชิ้นเป็นสินค้าที่หาซื้อง่ายหรือจะสั่งออนไลน์ก็สะดวก รับรองว่าสงกรานต์นี้ไม่ว่าจะเล่นน้ำเปียกแค่ไหนแต่คิ้วก็ยังเป๊ะแน่นอน

    None