7 อันดับเครื่องสำอางและสกินแคร์ที่ต้องซื้อซ้ำ

7 อันดับเครื่องสำอางและสกินแคร์ที่ต้องซื้อซ้ำ

Beauty Blogger Warisara Irin Helen
Beauty Blogger
Warisara Irin Helen
Beauty Blogger ที่นำเสนอเทคนิคการแต่งหน้าต่าง ๆ และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ชื่นชอบลงใน Facebook Fanpage และ Facebook ส่วนตัว โดยนำเสนอผ่านวีดีโอและรูปภาพ เคยมีผลงานรีวิวเครื่องสำอางให้กับ MELYNN และเครื่องสำอาง MAC มาแล้ว งานอดิเรกที่ชื่นชอบคือการท่องเที่ยวและการถ่ายรูปอาหาร นอกจากนี้ยังรับสอนแต่งหน้าอีกด้วย
ปัจจุบันเครื่องสำอางและสกินแคร์เป็นสิ่งที่สาว ๆ ขาดไม่ได้ เป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องมีเพื่อความสวยงาม เครื่องสำอางและสกินแคร์ในปัจจุบันมีความหลากหลายอย่างมาก เป็นข้อดีที่ช่วยให้ผู้บริโภคมีทางเลือกมากขึ้น ผลิตภัณฑ์บางชนิดไม่สามารถใช้ได้ตลอดทั้งปี เนื่องจากฤดูกาลที่เปลี่ยนไปและสภาพผิวหน้า ณ ช่วงเวลานั้น ๆ ของเราเอง เครื่องสำอางบางชิ้นซื้อมาแล้วอาจจะใช้แค่ครั้งเดียวเพราะใช้แล้วไม่เป็นไปตามที่หวังไว้

ดังนั้นวันนี้ Irin จึงอยากเสนอเครื่องสำอางและสกินแคร์ที่ใช้แล้วต้องกลับมาใช้ซ้ำ ซึ่งจะนำเสนอในรูปของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่สามารถใช้ได้ตลอดทั้งปี เช่น รองพื้น, ลิปสติก, แป้งพัฟและอื่น ๆ อีกมากมาย รับรองว่าเพื่อน ๆ จะต้องถูกใจและจะต้องกลับมาใช้ซ้ำอีกครั้งอย่างแน่นอน ซึ่งทั้งหมดมี 7 ชิ้นด้วยกัน จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ

Item สุดโปรดของ Warisara Irin Helen

ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50+ PA++++

ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50+ PA++++

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 859 บาท

ครีมกันแดดที่ขายดีเป็นอันดับ 1 ในญี่ปุ่น 18 ปีซ้อน

Anessa เป็นครีมกันแดดเนื้อน้ำนมที่ Irin หลงรักที่สุดค่ะ ช่วยปกป้องแสงแดดได้ดีเพราะมีคุณสมบัติป้องกันแสงแดดถึง SPF50+ PA++++ สามารถโดนแสงแดดที่แรงได้ เช่น เวลา Irin ไปเที่ยวต่างประเทศหรือต่างจังหวัด Irin จะชอบใช้ตัวนี้ค่ะ ตัวนี้เป็นครีมกันแดดที่กันน้ำได้ด้วยนะคะ จึงเหมาะสำหรับทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ดี

เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย และยังมีส่วนผสมของสารบำรุงผิวผสมมาให้ด้วย ใช้ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยค่ะ Irin จะทาครีมกันแดดตัวนี้หลังลงครีมทุกตัวแล้ว หลังจากนั้นค่อยตามด้วยรองพื้นค่ะ เป็นครีมกันแดดที่ Irin ใช้มายาวนาน หมดทีไรก็ต้องซื้อซ้ำตลอด

THREE Ultimate Diaphanous Loose Powder

THREE Ultimate Diaphanous Loose Powder

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 1,250 บาท

แป้งที่คุมมันและช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ

Irin ชอบแป้งตัวนี้เพราะเป็นแป้งไม่มีสีและไม่มีกลิ่น คนแพ้ง่ายก็ใช้ได้คะ เพราะปราศจากพาราเบนและน้ำมันแร่ต่าง ๆ ใช้แล้วรู้สึกเบาผิว ตัวนี้เป็นแป้งที่ไม่ผสมรองพื้นค่ะ อยู่ในใจ Irin มาตลอด มีสารบำรุงให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหลายอย่าง เช่น Argan Oil, Shea Butter เหมือนได้แต่งหน้าและบำรุงหน้าไปในขั้นตอนเดียว

Irin ใช้แป้งฝุ่นตัวนี้เซ็ตหลังลงรองพื้นช่วยทำให้รองพื้นติดทนนานมากขึ้นด้วย เหมาะกับผู้ที่มีผิวมันเพราะแป้งตัวนี้สามารถคุมความมันได้ในระดับดีเลยค่ะ และเนื่องจากเป็นแป้งที่ไม่มีสีจึงเหมาะกับทุกสีผิวด้วยนะคะ ไม่ต้องกังวลเรื่องหน้าวอกหรือหน้าเทาเลย

BIODERMA Sensibio H2O

BIODERMA Sensibio H2O

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 585 บาท

เช็คเครื่องสำอางออกหมดจด อ่อนโยนแม้กระทั่งผิวแพ้ง่ายขั้นสุด

BIODERMA เป็นผลิตภัณฑ์เช็คเครื่องสำอางที่ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดโดยไม่ทำให้ระคายเคืองผิว แม้กระทั่งผิวอ่อนโยนรอบดวงตาก็ใช้ได้นะคะ ไม่รู้สึกแสบหรือระคายเคืองเลย เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่ผสมน้ำหอมและพาราเบน เหมาะกับทุกสภาพผิว จนถึงผิวที่แพ้ง่ายมาก ๆ เช่น ผู้ที่มีผิวแห้งมากหรือมีผื่นคัน

จริง ๆ ตัวนี้เป็น Make-Up Remover ที่เช็ดแล้วไม่ต้องล้างน้ำตามก็ได้ แต่สำหรับวิธีการใช้ของ Irin คือเทลงใส่สำลีแล้วเช็ดเครื่องสำอางที่ใบหน้า เครื่องสำอางหลุดออกง่ายโดยไม่ต้องออกแรงถูเลย ไม่ว่าจะเป็นมาสคาร่ากันน้ำและอายแชโดว์สีเข้มหรือลิปแมตต์ที่ Irin ชอบทา หลังจากนั้นล้างหน้าอีกครั้งและตามด้วยครีมบำรุงต่อไป เป็นผลิตภัณฑ์ที่ Irin ชื่นชอบอีกตัวหนึ่งค่ะ

MAC Studio Fix Powder Plus Foundation

MAC Studio Fix Powder Plus Foundation

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 1,600 บาท

แป้งผสมรองพื้นที่ปกปิดเรียบเนียนปกปิดไร้ริ้วรอย

แป้งผสมรองพื้นตัวนี้เป็นแป้งที่ Irin ชอบมาก เพราะเป็นแป้งผสมรองพื้นทำให้ผิวสวยได้ในขั้นตอนเดียว ปกปิดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง ทำให้ฟินิชลุคที่ได้คือผิวที่เรียบเนียนเป็นผิวแมตต์ เป็นแป้งที่มีคุณสมบัติติดทนนาน ควบคุมความมันระหว่างวันได้เป็นอย่างดี

แป้งตัวนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมัน ไม่ว่าจะแต่งประจำวันหรือแต่งออกงานก็สามารถใช้ได้ สีผิวไม่ดรอประหว่างวันเป็นแป้งที่ใช้ดีและราคาสมเหตุสมผลเมื่อเทียบกับคุณภาพ

LA MER The Concentrate (50 ml)

LA MER The Concentrate (50 ml)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LA MER

ราคา 20,000 บาท

เซรั่มฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง จัดการทุกปัญหาผิว

LA MER ตัวนี้เป็นเซรั่มที่สุดยอดที่สุดที่เคยใช้มาเลยค่ะ เพราะรู้สึกได้ทันทีเลยว่าเซรั่มช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยรักษาทุกอย่างบนใบหน้า เช่น ผดผื่น รอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็นจากสิว เรียกได้ว่าครอบคลุมในหลาย ๆ ปัญหาผิว

นอกจากนี้ยังช่วยทำให้ผิวนุ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรูขุมขนที่ดูเล็กลง ผิวหน้าดูเป็นผิวอิ่มน้ำมากขึ้น ถือเป็นสุดยอดเซรั่มที่ครองใจคนทั่วโลกมายาวนานหลายปี เหมาะกับผู้ที่มีผิวบอบบาง ใช้แล้วเห็นผลจริง ๆ ค่ะ Irin ใช้ตัวนี้มาตลอดเลยค่ะ

MAC Retro Matte Lipstick Ruby Woo

MAC Retro Matte Lipstick Ruby Woo

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ MAC

ราคา 880 บาท

ลิปสติกเนื้อแมตต์ติดทนนาน สีแดงขับผิวให้ดูโดดเด่น

ลิปสติก MAC เป็นลิปสติกที่ Irin ใช้เยอะที่สุดในบรรดาลิปสติกทั้งหลายที่มี เพราะเป็นเนื้อแมตต์ที่แมตต์สนิท เนื้อดี สีติดทนยาวนานโดยไม่ต้องเติมระหว่างวันบ่อย ๆ ทาง่าย ไม่ทำให้ปากแห้ง

Irin มีลิปสติก MAC เยอะมาก ๆ ค่ะ Irin ขอยกตัวอย่าง 1 สีที่ชอบ คือสี Women’s Ruby Woo เป็นสีแดงที่ดารานักแสดงชอบใช้กันมากและส่วนตัว Irin ก็ชอบมากเช่นกันค่ะ เป็นโทนสีแดงที่สดใสที่จะขับผิวให้โดดเด่น ทาแล้วแล้วทุกคนจะดูสวยจริง ๆ คะ ต้องมีซื้อซ้ำแน่นอน Irin แนะนำสีนี้นะคะ

ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II (75 ml)

ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II (75 ml)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ESTEE LAUDER

ราคา 5,500 บาท

ปกป้องและดูแลผิวขณะหลับ

เซรั่มจาก ESTEE LAUDER เป็นเซรั่มอีกตัวที่ Irin ชอบใช้และซื้อซ้ำมาหลายครั้ง เป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีอันดับ 1 ของทางแบรนด์มาโดยตลอด ตัวนี้ใช้ฟื้นฟูบำรุงผิวในช่วงเวลากลางคืน ช่วยในเรื่องป้องกันและลดเลือนริ้วรอย มีกรดไฮยาลูรอนิคช่วยในเรื่องให้ความชุ่มชื้นกับผิวและเก็บกักความชุ่มชื้น เมื่อใช้แล้วริ้วรอยเล็ก ๆ จะจางลง ผิวอิ่มฟูมากขึ้น

ตัวนี้ Irin แนะนำให้เริ่มใช้ตั้งแต่อายุ 25 ปีขึ้นไป เพื่อป้องกันริ้วรอยก่อนวัยอันควร รับรองว่าต้องเป็นที่ถูกใจของสาว ๆ อย่างแน่นอนคะ

บทส่งท้าย

จะเห็นได้ว่าเครื่องสำอางและสกินแคร์ที่ Irin แนะนำมีหลากหลายชนิด หลากหลายวัตถุประสงค์การใช้งาน การเลือกใช้นั้นจะต้องดูที่คุณภาพ ราคาที่เหมาะสมกับเครื่องสำอางและสกินแคร์ที่ลงทุนไป ผลิตภัณฑ์บางอย่างที่แนะนำอาจมีราคาสูงอยู่บ้างสำหรับบางชิ้น แต่ผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอไปนั้นล้วนแล้วแต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถนำมาใช้ได้ตลอดทั้งปี ได้ผลลัพธ์กลับมาเป็นที่น่าพอใจ เป็นผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่ากับการลงทุนไปอย่างแน่นอน

รับรองว่าเพื่อน ๆ หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ที่แนะนำไปแล้ว คนรอบข้างของคุณจะต้องทักคุณเป็นแน่ว่า "ไปทำอะไรมา ทำไมสวยขึ้น" จนทำให้คุณต้องกลับไปซื้อซ้ำอย่างแน่นอน

    None