10 อันดับ ของฝากญี่ปุ่นยอดฮิตที่หาซื้อได้ในร้านค้าออนไลน์ในไทย

10 อันดับ ของฝากญี่ปุ่นยอดฮิตที่หาซื้อได้ในร้านค้าออนไลน์ในไทย

Travel Blogger พนารัตน์ เลิศธนมงคลสุข [Katto Panarat]
Travel Blogger
พนารัตน์ เลิศธนมงคลสุข [Katto Panarat]
แคตโตะอาศัยอยู่ประเทศญี่ปุ่นเป็นเวลามากกว่า 15 ปี ตั้งแต่สมัยเรียนจนจบเข้าทำงานในบริษัทญี่ปุ่น ปัจจุบันทำงานด้านการส่งเสริมการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นร่วมกับองค์กรเอกชนและภาครัฐ โดยเป็นทั้งวิทยากรรับเชิญ ล่าม ผู้ประสานงาน บล็อกเกอร์และเป็นครูสอนภาษาไทยให้กับคนญี่ปุ่นด้วย

ผลงานที่ผ่านมาได้เขียนหนังสือเกี่ยวกับการท่องเที่ยวติดอันดับหนังสือขายดีหลายปีติดต่อกัน ได้แก่ "โตเกียวใคร ๆ ก็เที่ยวได้" (Tokyo and Around), "โตเกียวเที่ยวไม่ซ้ำใคร" และ "เซี่ยงไฮ้ หางโจว ซูโจว" นอกจากนี้ยังมีงานเขียนในนิตยสาร เว็บไซต์และสื่อสิ่งพิมพ์อื่น ๆ รวมทั้ง Facebook Fanpage "Shanghai Cool" และ "Tokyo and Around by redlovetree" อีกด้วย
ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ใครหลายคนใฝ่ฝันอยากไปเยือนสักครั้ง นอกเหนือจากการได้ไปท่องเที่ยวในสถานที่ต่าง ๆ ของญี่ปุ่นแล้ว การชอปปิงของฝากก็ยังเป็นอีกหนึ่งความฝันของเพื่อน ๆ เมื่อไปเยือนญี่ปุ่น และที่หมายหลัก ๆ ของการชอปปิงของฝากจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจาก "โตเกียว" และ "โอซาก้า" เมืองที่เต็มไปด้วยแหล่งชอปปิงละลานตากระจายอยู่มากมายทั่วเมือง การชอปปิงของฝากนั้นเป็นเรื่องง่ายของใครหลาย ๆ คนแต่ในขณะเดียวกันก็เป็นเรื่องยากของอีกหลายคนเช่นกัน

เพื่อน ๆ เคยประสบกับปัญหาแบบนี้ไหมคะ? ไปถึงแหล่งชอปปิงแล้วแต่กลับนึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไรเป็นของฝากดี อะไรฮิตบ้าง อะไรควรซื้อกลับและไม่ควรซื้อกลับ และหาซื้อได้ที่ไหน ยิ่งคิดจะซื้อหลายอย่างยิ่งยุ่งยากจนกลายเป็นปัญหาโลกแตกของใครหลาย ๆ คน เราเข้าใจถึงปัญหานี้ดี วันนี้เราจึงได้รวบรวมและจัดอันดับ "10 ของฝากญี่ปุ่นยอดฮิตที่หาซื้อได้ในร้านค้าออนไลน์ในไทย" มาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ ง่ายมากค่ะแค่เข้าเว็บแล้วกดสั่งซื้อ จ่ายตังค์ แล้วนั่งสวย ๆ รอรับสินค้าที่บ้านได้เลย เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สะดวกในการเลือกซื้อเลือกหาของฝากญี่ปุ่น โดยเพื่อน ๆ ไม่ต้องกังวลว่าต้องไปซื้อที่ไหนให้ปวดหัวอีกแล้ว!!

Item สุดโปรดของ พนารัตน์ เลิศธนมงคลสุข [Katto Panarat]

Pair Acne Cream W  

 Pair Acne Cream W

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 139 บาท

ครีมแต้มสิวชื่อดังจากญี่ปุ่น รักษาสิวได้อยู่หมัด

เรื่องสิว ๆ ต้องยกให้ครีมแต้มสิว Pair Acne Cream W ผลิตภัณฑ์ชื่อดังจากญี่ปุ่น เหมาะสำหรับคนมีปัญหาสิวอย่างจริงจัง เช่น สิวอักเสบ สิวอุดตัน เพราะเจ้าตัวนี้จะไปช่วยยับยั้งการเกิดใหม่ของสิวอักเสบ ลดอาการคันบวม แดง ต้านเชื้อแบคทีเรีย ช่วยให้สิวแห้งและยุบเร็ว ไม่ทิ้งรอยแผลเป็นหลังสิวหาย และที่สำคัญเลยเจ้าตัวนี้จะมีส่วนประกอบของ Salicylic acid ตัวนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออกไป ทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอ เรียบเนียนอีกด้วย

ยาทาสิวตัวนี้บอกเลยว่าใช้ดีจนต้องมีติดตัวไว้ตลอดขาดไม่ได้เลย รู้สึกถูกใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ มันช่วยรักษาปัญหาเรื่องสิวได้ตรงจุดและได้ผลดีเลยทีเดียว หนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่กำลังประสบปัญหาสิวอุดตัน สิวอักเสบ แนะนำให้ใช้เลย คือมันดีมากจริง ๆ เนื้อครีมสีขาวเนียนมีกลิ่นยานิด ๆ แต้มลงบริเวณที่เกิดสิวหรือบริเวณที่ต้องการ เพียงแค่นี้ก็หมดปัญหาเรื่องสิวอักเสบแล้วล่ะค่ะ

TAIYO Sunsociety Taiyou Hyaluronic Acid

TAIYO Sunsociety Taiyou Hyaluronic Acid

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE

ราคา 150 บาท

มีขวดนี้จบทุกปัญหาผิวเสีย ความลับของผิวสวย ใส ของสาวญี่ปุ่น

หนุ่มสาวที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน ผิวขาดน้ำ รูขุมขนกว้าง อันเป็นสาเหตุทำให้ผิวแลดูแก่กว่าวัย The Sun Society Hyaluronic Acid ผลิตภัณฑ์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ที่ใคร ๆ ก็พูดถึง และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการการันตีจากสาวญี่ปุ่นว่าใช้แล้วดีจริงเห็นผลจริง หลังจากทดลองใช้ไป 1 อาทิตย์ รู้สึกถึงความแตกต่างของผิว มันช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้น กระชับ เด้ง ขาว เนียน ใส อย่างเป็นธรรมชาติ

หัวเชื้อ "Hyaluronic" ที่มีความเข้มข้นสูง จะช่วยไปเร่งฟื้นฟูผิวให้ดีขึ้น มอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น แถมยังช่วยกระชับรูขุมขน เหมาะกับทุกสภาพผิว ใช้เป็นประจำเพียงแค่หยดเดียวก็ช่วยให้ผิวคุณดูอ่อนกว่าวัยแล้วค่ะ เนื้อสัมผัสเป็นเจลลื่น ๆ ซึมเข้าผิวได้เร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ และที่ชอบมากเลยคือมันสามารถผสมใช้เข้ากับหลาย ๆ อย่างตามที่เราต้องการได้เลย เช่น ใช้ผสมกับโลชั่น ครีม แชมพู มาส์ก ครีมอาบน้ำ รองพื้น หรือใช้ทาริมฝีปากเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก คือดีมากจริง ๆ จบทุกปัญหาผิวเสีย!!

Pitta 2.5a Mask N95

Pitta 2.5a Mask N95

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 490 บาท

หน้ากากอนามัยป้องกันฝุ่นพิษ PM2.5 ไม่อับชื้น สวมใส่สบาย หายใจคล่อง

สุขภาพเป็นสิ่งสำคัญและต้องมาก่อนอันดับแรก และที่ฮอตมากในบ้านเราตอนนี้คือฝุ่น PM2.5 ชนิดโหดร้ายมากและทุกคนก็ต้องหาวิธีป้องกันฝุ่นร้ายนี้ หน้ากากอนามัยจึงจำเป็นและเป็นที่ต้องการมากในขณะนี้ และใช่ว่าหน้ากากทั่วไปจะช่วยป้องกันฝุ่นนี้ได้ แต่ "Pitta Mask" หน้ากากอนามัยสุดฮิตจากญี่ปุ่นตอบโจทย์ปัญหานี้ได้ มองภายนอกอาจจะดูคล้ายหน้ากากธรรมดาทั่วไปแต่บอกเลยว่าไม่ธรรมดาใช้ดีและทนจริง (แต่รุ่นนี้จะซักไม่ได้นะคะ) และต่อไปนี้คือเหตุผลที่เราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้

Pitta Mask รุ่นใหม่ล่าสุด มีสัมผัสที่นุ่ม ใส่สบาย อ่อนโยนต่อผิวหน้า ไม่อับชื้น ป้องกันเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรียได้ดี และคุณลักษณะเด่นของหน้ากากนี้คือมันสามารถช่วยป้องกันฝุ่นเม็ดละเอียดชนิดที่ว่าเราไม่สามารถมองเห็นมันได้ ใส่แล้วเบาสบาย หายใจได้คล่อง ไม่ต้องกังวลเรื่องฝุ่นพิษอีกต่อไป ปัญหามลพิษหมดไปได้ยาก แต่เราก็ต้องรู้จักรับมือและป้องกันมันด้วยตัวเราเองไม่เช่นนั้นสุขภาพเราจะแย่เอา

Rohto Eye Drops

Rohto Eye Drops

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 165 บาท

มอบความสดชื่นให้กับดวงตา ด้วยส่วนผสมของวิตามินที่เป็นประโยชน์

สำหรับใครที่ทำงานอยู่หน้าคอมเป็นเวลานาน ๆ หรือจ้องมือถือนาน ๆ เจอมลภาวะฝุ่นละอองที่ทำให้ตาต้องระคายเคือง หรือมีการใช้สายตาอย่างหนักหน่วงอันก่อให้เกิดอาการตาแห้ง เมื่อยล้า แนะนำเจ้าตัวนี้เลย "น้ำตาเทียม Rohto" และตัวที่ใช้กันเยอะและรีวิวแน่นมากก็จะเป็นตัว Vita (ตัวสีส้ม) และ Cool (ตัวสีฟ้า) ตัวสีส้มจะเย็นระดับ 3 ส่วนตัวสีฟ้าจะเย็นระดับ 5 ก็จะเย็นมากขึ้นมาหน่อย

ส่วนตัวจะใช้สีส้มเพราะเราไม่ชอบเย็นมาก สองตัวนี้คุณสมบัติเหมือนกันต่างกันที่ความเย็น น้ำตาเทียม Rohto จะมีส่วนประกอบหลักได้แก่ วิตามิน E, B2, K, Na จะช่วยไปบำรุงดวงตาให้ชุ่มชื้นผ่อนคลาย ตาไม่ล้า ตาไม่แห้ง ลดอาการปวดตา แถมยังช่วยลดอาการเลือดคั่งในตาอีกด้วย เราเป็นคนหนึ่งที่ทำงานอยู่หน้าคอมทั้งวันและใส่คอนแทคเลนส์เป็นประจำ ลองซื้อตัวนี้มาใช้ดู สัมผัสได้เลยว่ารู้สึกสบายตาขึ้น ตาไม่แห้ง รับรู้ถึงความสะอาดของตา ตาไม่ล้า ควรหลีกเลี่ยงการหยอดขณะใส่คอนแทคเลนส์ และมีแผลที่ตา ใช้เพียงวันละ 2-3 ครั้ง ครั้งละ 1-2 หยด

Marumiya ผงโรยข้าวญี่ปุ่น รสเนื้อปลาแซลมอน

Marumiya ผงโรยข้าวญี่ปุ่น รสเนื้อปลาแซลมอน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 98 บาท

ประหยัดเวลา อร่อยได้ง่าย ๆ แค่ฉีกซองเท

คุณแม่ทั้งหลายต้องเคยเจอกับปัญหาลูก ๆ งอแงไม่ยอมทานข้าวหรือเบื่ออาหารกันมาบ้าง ผงโรยข้าวเนื้อปลาแซลมอนจากประเทศญี่ปุ่น ผลิตภัณฑ์ที่จะทำให้เด็ก ๆ ยอมทานข้าวแต่โดยดีและเป็นทางเลือกใหม่ให้กับคุณแม่ รสชาติที่เด็ก ๆ ชื่นชอบ และยังมีสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วย

Marumiya Soft Sake ผลิตจากเนื้อปลาแซลมอนแท้ ผ่านขั้นตอนการผลิตอย่างพิถีพิถัน รสชาติหอมกลมกล่อม ช่วยเสริมรสชาติให้กับข้าวอร่อยยิ่งขึ้น อร่อยได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ วิธีการรับประทานง่ายนิดเดียวเพียงแค่ฉีกซองแล้วโรยลงบนข้าวสวยร้อน ๆ ได้กลิ่นหอม เนื้อปลานุ่มละมุน แค่นี้ก็ช่วยให้มื้ออาหารของเราอร่อยอย่างง่ายและช่วยให้เราประหยัดเวลามากขึ้น ข้อควรระวังเลยถ้าฉีกซองแล้วควรบริโภคแต่โดยเร็วไม่ควรเก็บไว้นานหลายวัน และควรเก็บไว้ในอุณภูมที่แห้งและเย็น

Taisho Konai-en Patch A

Taisho Konai-en Patch A

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 339 บาท

แผลเล็กแผลใหญ่ในปาก สยบได้ด้วย Konai-en Patch Taisho A

เบื่อและเซ็งสุด ๆ เวลาเป็นร้อนในหรือแผลในปาก กินอะไรก็ยาก ทั้งเจ็บ ทั้งปวด ยิ่งตอนแปรงฟันจะยิ่งทรมานสุด ๆ เราลองใช้ยาหลาย ๆ ตัวมาทาก็นานกว่าจะหาย จนมาเจอแผ่นแปะแผลร้อนใน Taisho Konai-en Patch A ตัวนี้แล้วประทับใจสุด ๆ จนต้องมีติดบ้านไว้ตลอด ตัวผลิตภัณฑ์จะเป็นแผ่นยา ไม่ใช่ตัวยาที่เป็นเนื้อครีมหรือเนื้อเจลมาป้าย จึงทำให้ตัวยาซึมเข้าไปรักษาแผลในปากได้เร็ว ทำให้แผลหายเร็ว ชนิดที่ว่าหายได้ภายในคืนเดียว!

สรรพคุณของตัวยานี้นอกจากจะช่วยสมานแผลในปากได้เร็วแล้วยังช่วยลดอาการเจ็บปวดไม่ให้เรารำคาญใจอีกด้วย และช่วยป้องกันไม่ให้โดนแผลโดยตรงเวลาเราพูดหรือขยับปาก ความรู้สึกเวลาแปะ ตัวแผ่นยาจะค่อย ๆ นิ่มลงดูดเข้ากับเนื้อปาก ไม่รู้สึกรำคาญ เป็นธรรมชาติ แผ่นแปะแผลร้อนในตัวนี้เป็นยาที่ติด Top 5 ยาที่ต้องซื้อในญี่ปุ่นและเป็นยาที่ขายดีมาก ใช้ดีจนแนะนำกันปากต่อปาก แผ่นยานี้ใช้ได้กับเด็กที่มีอายุ 5 ปีขึ้นไปจนถึงผู้ใหญ่ค่ะ

Byurakku  400

Byurakku  400

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 632 บาท

Byurakku ยาแก้ท้องผูกยอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่น

เราเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาเรื่องการขับถ่าย เป็นคนถ่ายยาก ยิ่งไปต่างที่ต่างทางยิ่งไม่ต้องพูดถึง อะไรที่คนอื่นแนะนำมาว่าดีบอกเลยว่าใช้ไม่ได้ผลกับเรา ไม่ว่าจะเป็น โยเกิร์ต นม กาแฟ ผัก ผลไม้ ก็ไม่ได้ช่วยให้อาการดีขึ้นเลย

จนวันหนึ่งรุ่นพี่แนะนำให้รู้จักยาตัวนี้ Byurakku เป็นยาแก้ท้องผูกของประเทศญี่ปุ่น ปรากฎว่าได้ผล!! ดีงามมาก แนะนำเลยค่ะสำหรับยาตัวนี้โดยเฉพาะคนที่ขับถ่ายยาก ท้องผูกเป็นประจำ คนที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ และเจอปัญหานี้กวนใจ เพราะจะทำให้รู้สึกหงุดหงิด ไม่สบายตัวตลอดเวลา หยุดอาการเหล่านี้ได้เพียงแค่ทาน Byurakku วันละ 2 เม็ดก่อนนอน ยาตัวนี้จะไปช่วยกระตุ้นลำไส้ใหญ่ให้ทำงานตื่นเช้ามาก็สบายตัวล่ะ ช่วยให้คุณภาพชีวิตคุณดีขึ้นและสดใส ทำงาน เที่ยว อย่างมีความสุขสนุกได้ทั้งวัน หมดปัญหาท้องผูก ขับถ่ายยาก มีตัวช่วยดีก็ไม่ต้องกลัวท้องจะผูกอีกแล้ว แต่มีข้อแม้ว่าต้องรับประทานยาให้ถูกต้องตามวิธีการใช้ยาด้วยนะคะ

ISHIYA Hokkaido Shiroi Koibito White Chocolate

ISHIYA Hokkaido Shiroi Koibito White Chocolate

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 480 บาท

คุกกี้อันดับ 1 ของญี่ปุ่น หวาน หอม รสชาติกลมกล่อมเกินบรรยาย

หากใครไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้วอยากได้ขนมของฝากที่ดูมีความลิมิเต็ด แต่ก็ไม่ถึงกับหาซื้อได้ยาก Shiroi Koibito เป็นขนมของฝากที่เรียกว่าฮอตมาก คุ้กกี้นี้ไม่ใช่คุ้กกี้ธรรมดาทั่วไป จะมีความพิเศษคือมีไส้ช็อกโกแลตตรงกลางด้วยเป็นสูตรที่คิดค้นขึ้นมาโดยเฉพาะ นอกจากไส้ไวท์ช็อกก็ยังมีไส้อื่น ๆ อย่างช็อกโกแลตนมอีกด้วย

ความหอมกรอบของเนื้อคุ้กกี้ตัดกับความหวานหอมของช็อกโกแลตแล้วมันเข้ากันมาก ๆ จะทานคู่กับน้ำชา กาแฟหรือจะทานเป็นของว่างก็ดีงาม ทุกครั้งที่ไปเที่ยวญี่ปุ่นก็มักจะซื้อติดกลับมาเป็นประจำ เพราะเราเป็นคนไม่ค่อยชอบทานช็อกโกแลตเพียว ๆ แต่มาเจอขนมคุ้กกี้รวมเข้ากับช็อกโกแลต มันเลยเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเรา และคุ้กกี้นี้ไม่ได้หาซื้อได้ตามร้านทั่วไปนะคะต้องไปซื้อที่ฮอกไกโดหรือตามสนามบินเท่านั้น จึงเหมาะที่จะนำมาเป็นของฝากและยังสามารถให้ได้กับทุกวัยไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่

Ashi Rila Sheet 

Ashi Rila Sheet

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 980 บาท

สารสกัดจากไผ่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ผ่อนคลาย สบายเท้า

หลาย ๆ คนใช้งานเท้าหนักหน่วงแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ ไม่ว่าจะจากการเดิน ยืนทำงาน หรือคุณผู้หญิงที่ใส่รองเท้าส้นสูงเป็นเวลานาน ๆ ทำให้เกิดอาการเมื่อยล้า ปวดเมื่อยตามเท้า แผ่นแปะเท้า Ashi Rila Sheet หรือบางคนก็เรียกว่าแผ่นดีท็อกซ์เท้า ช่วยให้คุณคลายความเมื่อยล้าได้ รู้สึกถึงความสดชื่น ไม่เพลีย กระปรี้กระเปร่า ด้วยสารสกัดจากไผ่ซึ่งจะไปช่วยกระตุ้นเลือดให้ไหลเวียนดีขึ้นและช่วยดูดเอาความชื้นจากฝ่าเท้าเรา ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย สบายเท้าขึ้น

ถามว่าแผ่นแปะเท้าของญี่ปุ่นมีหลายยี่ห้อ ทำไมถึงเลือกใช้ยี่ห้อนี้ ก็เพราะว่าเจ้านี้เขามีความเชี่ยวชาญเรื่องนี้มากและมีมานาน และก็ไม่ผิดหวังที่เลือกยี่ห้อนี้ แนะนำมีติดบ้านไว้เลยค่ะโดยเฉพาะคุณผู้หญิงที่ต้องยืนทำงานหรือใส่ส้นสูงเป็นเวลานาน ๆ หรือแม้แต่คุณผู้ชายก็ใช้ได้เหมือนกัน มีหลายกลิ่นให้เลือก

KAI  HC1800 Kai mark Seki magoroku 

KAI  HC1800 Kai mark Seki magoroku 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 555 บาท

กรรไกรตัดเล็บเกรดพรีเมียม มีปลอกใส่เศษเล็บในตัว

เป็นคนที่ซื้อกรรไกรตัดเล็บบ่อยมาก เนื่องจากว่าซื้อมาใช้ได้ไม่นานก็ไม่คม ไม่ก็เป็นสนิมบ้าง หรือไม่ก็พัง เลยตัดสินใจซื้อกรรไกรตัดเล็บจากญี่ปุ่น เห็นแนะนำกันเยอะและรีวิวก็ดี เราได้ยี่ห้อ KAI รุ่น HC1800 Kai Mark Seki Magoroku เรียกว่ามันเป็นกรรไกรตัดเล็บที่ตัดแล้วรู้สึกถึงความมันส์ด้วยความคมของมันเวลาตัดจะให้เสียงดังกริบ ๆ ฟินสุด ๆ จนไม่อยากหยุดตัด

กรรไกรตัดเล็บยี่ห้อนี้ไม่ต้องใช้แรงเยอะเลยแค่สัมผัสเบา ๆ แถมรุ่นนี้ใช้ถึกใช้ทน คม สนิมไม่จับ ที่สำคัญมันมีปลอกสำหรับใส่เศษเล็บด้วยไม่ต้องมานั่งเก็บเศษเล็บตกพื้นให้เมื่อย ตัวตะไบที่ติดมาก็ดีงามมาก ตัวกรรไกรมีขนาดกะทัดรัด ใช้งานง่าย ควรเก็บให้ห่างมือเด็กเพราะมันคมมาก และไม่ควรเก็บในที่ชื้น

บทส่งท้าย

เป็นยังไงกันบ้างคะกับลิสต์ 10 อันดับของฝากยอดฮิต พอจะนึกออกกันบ้างแล้วใช่ไหมคะว่าอยากได้อะไรเป็นของฝากให้กับเพื่อนหรือญาติ อะไรเหมาะที่จะฝากใครและไม่เหมาะที่จะฝากใคร

จริง ๆ แล้วสินค้าของฝากญี่ปุ่นที่น่าสนใจมีเยอะมากจนไม่สามารถเอ่ยได้หมด แต่วันนี้เราได้รวบรวมของฝากที่การันตีได้เลยว่าฮอตและโดนใจสุด ๆ สำหรับคนไทย ไม่ว่าจะเป็นของกิน ของใช้ เครื่องสำอาง ยาสามัญประจำบ้าน พร้อมบอกคุณสมบัติของสินค้าให้ครบถ้วน และสามารถหาซื้อได้ในร้านค้าออนไลน์ในไทยแต่ราคาอาจจะสูงกว่าญี่ปุ่นนิดหน่อย แต่ถ้าใครที่มีกำลังซื้อหรือไม่มีโอกาสไปญี่ปุ่นบ่อย ๆ ก็สะดวกดีค่ะ ไม่ต้องไปเดินหาซื้อให้เหนื่อย ขึ้นชื่อว่าสินค้าญี่ปุ่นแน่นอนว่าคุณภาพต้องดี ไอเดียต้องมาและเข้าใจถึงผู้บริโภค ใคร ๆ เห็นก็อยากได้อยากลอง สำหรับวันนี้ต้องขอตัวไปก่อนแล้วพบกันใหม่โอกาสหน้าค่ะ

Popular Posts