สุดยอดเครื่องสำอางหลักร้อยคุณภาพดี ครึ่งปีแรก 2019

Beauty Blogger fernfalala
Beauty Blogger
fernfalala
คุณเฟิน เป็นคนชอบเครื่องสำอาง เพราะการแต่งหน้าช่วยให้เธอมีความมั่นใจมากขึ้น มีประสบการณ์ทำงานด้านการเขียน Content นำเสนอเกี่ยวกับเรื่องความสวยความงามและแฟชั่นในรูปแบบกระทู้, วีดีโอ, รูปภาพและรีวิวมาก่อน ปัจจุบันนี้เธอมีช่องทางในการนำเสนอสิ่งที่เธอสนใจเป็นของตัวเองแล้ว 3 ช่องทางด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น YouTube, Twitter และ Jeban

เมื่อมีเวลาว่างเธอมักจะถ่ายวีดีโอลงยูทูป รวมไปถึงวาดรูปก็เป็นงานอดิเรกอีกอย่างที่เธอชอบเช่นกัน
เชื่อหรือไม่ว่า ของถูกและดีมีอยู่จริงค่ะสาว ๆ ซึ่งในปัจจุบันเรียกได้ว่ามีเครื่องสำอางมากมายหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อเลือกหากันอย่างไม่ขาดสาย ไม่ว่าแบรนด์ไทยหรือแบรด์นอกก็ออกคอลเลคชั่นใหม่จนซื้อตามกันแทบไม่ไหว มีมากมายจนนับไม่ถ้วนเลยทีเดียว ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีข้อดีข้อด้อยแตกต่างกันออกไป แต่อยากจะแนะให้ฟังว่าเครื่องสำอางราคาหลักร้อยแต่คุณภาพคับกล่องมีอยู่จริงค่ะ สาว ๆ ที่เป็นสาวกของถูกและดี เรียกได้ว่าถ้าได้เข้ามาอ่านบทความนี้แล้ว ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะเราได้จัดอันดับเครื่องสำอางหลักร้อยคุณภาพดีในครึ่งปีแรก ประจำปี 2019 คัดมาเน้น ๆ กับสินค้าคุณภาพดีและยังสามารถหาซื้อได้ตามช่องทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ อีกด้วยค่ะ

Item สุดโปรดของ fernfalala

L'OREAL  Infallible 24H Fresh Wear

L'OREAL  Infallible 24H Fresh Wear

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ L'OREAL

ราคา 499 บาท

รองพื้นคุมมัน 24 ชั่วโมง เนื้อสัมผัสบางเบาแต่ให้การปกปิดที่ดี

รองพื้นฝาแดงที่เป็นที่จับตามองสำหรับสาว ๆ หลาย ๆ คน ที่ทางแบรนด์เคลมว่าคุมมันถึง 24 ชั่วโมง เป็นรองพื้นสูตรบางเบาที่เนื้อสัมผัสมีความบางเบามากจึงทำให้ไม่รู้สึกหนักหน้า และเรื่องความปกปิดต้องยกให้เพราะถึงแม้เนื้อรองพื้นจะมีความบางแต่ให้การปกปิดได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

L'OREAL Infallible เป็นรองพื้นเนื้อซาตินที่ทาแล้วให้สัมผัสแบบแมตต์ ได้มีการปรับสูตรให้ดีขึ้นจากสูตรเดิม เพราะมาพร้อม Oxygen Technology คือรองพื้นที่ทำให้ผิวหายใจได้นั่นเอง เหมาะมากสำหรับสาว ๆ ที่ไม่ชอบลงรองพื้นหนา ให้ความเป็นผิวที่ดูมีความธรรมชาติ คุณภาพดีแถมราคาเบา ๆ

xoxo  Make Me Melt

xoxo  Make Me Melt

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 290 บาท

ลิปสติกเนื้อเนียน สีสวย กลบสีปากได้เป็นอย่างดี

เครื่องสำอางแบรนด์ไทยที่แพ็กเกจจิ้งน่ารักกินใจ ดูแล้วสวยงามไม่แพ้เครื่องสำอางแบรนด์เกาหลี นอกจากจะมีดีที่แพ็กเกจจิ้งแล้วคุณภาพก็ดีไม่แพ้แบรนด์เกาหลีเช่นกัน

ลิปสติกแบรนด์ xoxo รุ่น Make Me Melt เป็นลิปสติกที่มีเนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม เนื้อลิปสติกตัวนี้เป็นแบบเซมิ-แมตต์ (Semi-Matte) เนื้อสีที่แน่นชัดจึงทำให้สามารถกลบสีของริมฝีปากได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับการพกพาอย่างยิ่งเพราะเนื้อลิปสติกตัวนี้สามารถทาซ้ำได้โดยที่ไม่ทำให้ริมฝีปากเป็นคราบ สาว ๆ ทุกคนสามารถใช้ได้ เพราะลิปสติกตัวนี้ทาออกมาแล้วให้ความรู้สึกที่ไม่แมตต์จนเกินไป จึงไม่เป็นปัญหาโดยเฉพาะสำหรับสาว ๆ ที่มีริมฝีปากแห้งหรือเป็นขุย

4U2 HEART ME BRUSH

4U2 HEART ME BRUSH

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 4U2

ราคา 199 บาท

บลัชออนราคาสบายกระเป๋าคุณภาพดี มีสีและเนื้อสัมผัสให้เลือกมากมาย

เครื่องสำอางแบรนด์ไทยที่เรียกได้ว่าเรียกเสียงฮือฮาในโซเชียลเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะออกคอลเลคชั่นอะไรมาสาว ๆ ที่เป็นสาวก 4U2 ต้องรีบจับจองกันอย่างรวดเร็ว รวมไปถึงบลัชออนรุ่น YOU HEART ME ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเช่นกัน แต่ที่น่าตื่นตาตื่นใจไปยิ่งกว่านั้นคือทางแบรนด์ออกบลัชออนมาให้สาว ๆ เลือกมากถึง 30 เฉดสี และ 3 เนื้อสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นเนื้อแมตต์ เนื้อชิมเมอร์และเนื้อครีม เรียกได้ว่ามีสีให้เลือกมากมายละลานตาเลยทีเดียวและสีสวยทุกสีเลยก็ว่าได้

ส่วนเรื่องคุณภาพไม่ต้องพูดถึงเพราะดีกว่ารุ่นก่อนแน่นอน เป็นบลัชออนรุ่นแรกที่กันแดดได้ด้วย สำหรับ 4U2 เหมาะอย่างยิ่งไม่ว่าจะสาวรุ่นไหน ๆ และยิ่งถ้าเป็นนักเรียนนักศึกษาบอกได้ว่าราคาดี จับต้องได้ง่าย ๆ

Cute Press EVORY SNOW WHITENING & OIL CONTROL FOUNDATION POWDER SPF30 PA ++

Cute Press EVORY SNOW WHITENING & OIL CONTROL FOUNDATION POWDER SPF30 PA ++

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 319 บาท

แป้งผสมรองพื้นเนื้อบางเบา ผิวสวยกระจ่างใส คุมมันถึง 8 ชั่วโมง

แป้งผสมรองพื้นจากญี่ปุ่นที่ช่วยให้ผิวหน้าของสาว ๆ สวยโกลว์กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะหน้าร้อนแบบเมืองไทย เนื้อแป้งเนียนละเอียดปกปิดแต่บางเบา ให้ความเรียบเนียนกระจ่างใสแถมยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB เพราะมี SPF 30 PA++ ช่วยป้องกันผิวของสาว ๆ ไม่ให้เกิดความหมองคล้ำและจุดด่างดำจากแสงแดดอีกด้วย ช่วยให้ผิวหน้าของสาว ๆ กระจ่างใสเพราะในแป้งมีวิตามินซีบริสุทธิ์ด้วยนั่นเอง

นอกจากนั้นยังควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ทำให้ผิวของสาว ๆ เนียนสวยกระจ่างใสได้ตลอดทั้งวัน เรียกได้ว่าคุณสมบัติเหมาะอย่างยิ่งกับสาว ๆ ที่ต้องเผชิญอากาศร้อนแบบเมืองไทย

L'OREAL  ROUGE SIGNATURE

L'OREAL  ROUGE SIGNATURE

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ L'OREAL

ราคา 299 บาท

ลิปสติกเนื้อบางเบา ติดทน สีสดชัดเรียบเนียนตลอดวัน

ลิปสติกเนื้อ INK MATTE หรือว่าลิปสติกเนื้อน้ำ ที่เมื่อทาแล้วจะให้ความรู้สึกบางเบาเกือบจะเท่าทิ้นท์ ด้วยเนื้อสัมผัสที่มีความบางเบาทำให้ทาแล้วสบายปากและยังติดทนนาน

ลิปสติกรุ่นนี้มาในแพ็กเกจจิ้มจุ่มใช้งานง่ายและมีโทนสีให้เลือกหลากหลาย โดยเฉพาะสาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาปากแห้ง ตกร่องและเป็นคราบ บอกได้เลยว่าลิปสติกตัวนี้ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก ให้สีสันที่สดชัด เรียบเนียนตลอดทั้งวัน และยังมีสีให้เลือกหลายเฉดสี ทำให้สาว ๆ สามารถครีเอทลุคการแต่งหน้าได้อย่างหลากหลายและสนุกไปกับการแต่งหน้ามากยิ่งขึ้น

sis2sis VOLUMIZING MASCARA

sis2sis VOLUMIZING MASCARA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 49 บาท

มาสคาร่าราคาสบายกระเป๋า พกพาสะดวก หาซื้อได้ง่าย

เป็นอีกหนึ่งความแปลกใหม่ที่สะเทือนวงการเครื่องสำอางเป็นอย่างยิ่ง เมื่อเครื่องสำอางถูกปรับเปลี่ยนให้มาอยู่ในรูปแบบซอง เรียกได้ว่าหาซื้อได้ง่ายตามร้านสะดวกซื้อ รวมไปถึงขนาดที่พกพาสะดวก แต่ใครจะคิดว่าจะมีมาสคาร่าแบบซองออกมาขายด้วย

sis2sis Volumizing Mascara มาสคาร่าสีดำสนิทในรูปแบบซอง ที่มาพร้อมหัวแปรงทรงอ้วน ซึ่งจะช่วยยกขนตาให้งอนและหนาขึ้น มีคุณสมบัติกันน้ำกันเหงื่อได้ดี ปัดซ้ำเพื่อเพิ่มความหนาได้ตามต้องการ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาว ๆ คนไหนที่ลืมมาสคาร่าติดกระเป๋ามาและต้องการใช้เดี๋ยวนั้น เพียงแค่เข้าร้านสะดวกซื้อก็สามารถมีขนตางอน หนา เด้งได้ในราคาแสนจะสบายกระเป๋า

EGLIPS Blur Powder Pact Peach Edition

EGLIPS Blur Powder Pact Peach Edition

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ EGLIPS

ราคา 255 บาท

แป้งเบลอผิว ให้ผิวสวยกระจ่ายใส พร้อมกลิ่นพีชอ่อน ๆ

ตลับแป้งจาก Eglips เรียกได้ว่ากินใจสาว ๆ อย่างแน่นอน เพราะด้วยแพ็กเกจจิ้งที่มีความน่ารักมากและในส่วนของคุณภาพแป้งก็มีดีไม่แพ้แพ็กเกจเลยเช่นกัน

ตัวแป้งมีเนื้อละเอียดและอนุภาคของแป้งที่เล็กจึงทำให้สามารถช่วยเติมเต็มรูขุมขนให้เรียบเนียนมากยิ่งขึ้น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาวที่มีปัญหาเรื่องรูขุมขนกว้าง เพราะจะช่วยในการเบลอรูขุมขนนั่นเอง เนื้อสัมผัสของแป้งมีความบางเบาแต่ก็ยังให้การปกปิดขั้นสุด ช่วยให้ผิวมีความกระจ่างใสและดูเปล่งประกาย ใช้แล้วจะทำให้ผิวดูสวย มีออร่า แถมยังมีกลิ่นพีชอ่อน ๆ เพิ่มความน่าใช้เข้าไปอีกด้วย

KMA PEACH MELLOW GRANULAR EYE

KMA PEACH MELLOW GRANULAR EYE

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 190 บาท

อายแชโดว์เนื้อครีมสีเน้น สวยวิ้ง มีส่วนผสมช่วยบำรุงเปลือกตา

เครื่องสำอางแบรนด์ไทยราคาจับต้องได้ อายแชโดว์เป็นเนื้อฟิล์ม ตอบโจทย์สาว ๆ ที่ชอบอายแชโดว์เนื้อครีมและสาว ๆ ที่ชอบชิมเมอร์เป็นอย่างมาก

เนื้ออายแชโดว์ให้สัมผัสที่นุ่ม ประกายมุกเด่นชัด Pigment แน่นแนบไปกับเปลือกตา ไม่หลุดลอกได้ง่ายเพราะเป็นเนื้อฟิล์มและมีคุณสมบัติกันน้ำกันเหงื่อ และยังไม่จบแค่ความสวยเพราะในอายแชโดว์ส่วนผสมของวิตามินอี สารสกัดจากจากลูกพีชและลูกพลัม นอกจากจะสวยแล้วยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติที่สามารถช่วยบำรุงเปลือกตาอีกด้วย เรียกได้ว่าคุณภาพเกินราคาจริง ๆ

บทส่งท้าย

ทั้งนี้ทั้งนั้น ผลลัพธ์ที่ได้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของผู้ใช้แต่ละคน เนื่องจากถึงแม้ว่าจะเป็นสินค้าชิ้นเดียวกันแต่ก็สามารถให้ผลลัพธ์ที่ต่างกันออกไปได้เช่นกัน ดังนั้นในการเลือกซื้อเลือกหาควรเลือกสินค้าโดยยึดเอาสภาพผิวของตัวเองเป็นหลัก เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ได้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพที่ดีที่สุด และในปัจจุบันที่มีเครื่องสำอางให้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่จำเป็นต้องเป็นเครื่องสำอางราคาแพงก็ให้ผลลัพธ์ที่ดีได้เหมือนกันค่ะ

Popular Posts