7 Sheet Mask กู้ผิวหน้าพังให้กลับมาสวยไร้สิว

Actress, Beauty Blogger nnaeyblur
Actress, Beauty Blogger
nnaeyblur
นักแสดงที่ทำงานในวงการบันเทิงมามากกว่า 8 ปี เริ่มต้นจากการติด 1 ใน 15 คนสุดท้ายของการประกวด Ray Model 2012 หลังจากนั้นก็มีผลงานตามมาอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานพิธีกร ถ่ายแบบ เดินแบบ งานโฆษณากว่า 80 ตัว และงานละคร ซึ่งผลงานที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักมาจากภาพยนต์เรื่อง แฟนเดย์ และผลงานซีรีส์ Love Therapy บริษัทบำบัดไม่จำกัดรัก

เพราะการทำงานในวงการบันเทิง ทำให้ต้องใส่ใจเกี่ยวกับการดูแลรักษาผิวหน้าและร่างกายเป็นพิเศษ เธอได้มีโอกาสร่วมงาน Beauty Camp 2017 ของแบรนด์ LANEIGE ทำให้ได้ความรู้เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับการใช้ Skincare และ Makeup ที่ถูกต้อง เธอจึงอยากแชร์ความรู้ต่าง ๆ ใน Social Media เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ให้ผู้อื่น
สวัสดีค่าเพื่อน ๆ mybest ทุกคน มาเจอกันในบทความที่ 2 แล้วน้า ยังไม่เบื่อเนยใช่ไหมเอ่ย อย่าเพิ่งเบื่อกันน้า วันนี้เนยจะมาแนะนำ Sheet Mask เด็ด ๆ ตั้งแต่ ราคาหลักสิบไปถึงหลักร้อย แต่คุณภาพดีเลิศเกินราคาแน่นอน ต้องเกริ่นก่อนว่า Sheet Mask เป็นอีกหนึ่งวิธีการบำรุงผิวหน้าแบบเร่งด่วน ประหยัดเวลา ง่าย และสะดวก สามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลา เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลา ไม่ว่างไปทำทรีทเม้นท์ ก็ใช้เจ้า Sheet Mask นี่แหละ เป็นตัวช่วยหลักเลย มาถึงตรงนี้แล้ว เนยเชื่อว่า เพื่อน ๆ ก็น่าจะมีคำถามว่า Sheet Mask มีเยอะหลากหลายสูตร แล้วเราต้องใช้สูตรไหนล่ะ? แล้วผลลัพธ์จะเป็นยังไง...เนยบอกไว้ตรงนี้เลยว่า Sheet Mask ทุกตัว ทุกสูตร แทบจะใช้ได้กับทุกสภาพผิว กรณีถ้าเป็นผิวแพ้ง่ายตัวฉลากของผลิตภัณฑ์จะเขียนบอกแน่นอน ว่าสูตรนี้เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ถ้าผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ผิวอื่นก็ใช้ได้จ้า และจุดหลักของ Sheet Mask ที่ทุกสูตรต้องมีคือ เรื่องความชุ่มชื้นนั่นเอง ดังนั้น คนผิวแห้งจะเหมาะมาก สำหรับการมาส์กหน้าก่อนนอน จะใช้ทุกคืนก็ได้ ไม่มีผลข้างเคียง เหมือนเราใช้ Sleeping Mask นั่นแหละ แต่มาในรูปแบบ Sheet Mask ราคาถูกกว่า อายุการใช้งานนานกว่า และมีหลายสูตร เลือกซื้อได้ตามใจชอบเลย เพราะบางช่วงจังหวะของชีวิตเรา สภาพผิวหน้าเราต้องการการฟื้นฟูที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับหลาย ๆ ปัจจัยเนอะ

เกริ่นมาเยอะแล้ว เข้าประเด็นเลยละกัน วันนี้เนยจะมาแนะนำ Sheet Mask ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวแพ้ง่าย ไม่ต้องกังวลเลย เนยใช้ได้ เพื่อน ๆ ก็ (น่าจะ) ใช้ได้ Sheet Mask ที่แนะนำจะมีตั้งแต่สำหรับช่วงที่เป็นสิว ต้องการความกระจ่างใส อยากกู้ผิวหน้าเร่งด่วน กระชับรูขุนขน ยกกระชับผิวหน้า เรียกกว่าครบความต้องการหลักของทุกคน เน้น ๆ กันไปเลยกับตัว Top ทั้ง 7 ตัว มีสูตรไหน แบรนด์ไหนบ้าง ไปดูกันเลยจ้า

Item สุดโปรดของ nnaeyblur

Double&Zero  DOUBLE CARE SOLUTION MASK COLLAGEN (10 แผ่น)

Double&Zero  DOUBLE CARE SOLUTION MASK COLLAGEN (10 แผ่น)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ CROSS THE BORDER

ราคา ประมาณ 700 บาท

มาส์ก Collagen เพิ่มความชุ่มชิ้นแบบคูณ 3 ผิวหน้ากระชับ กระจ่างใส เนียน เด้ง ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ประเดิมตัวแรกด้วยมาส์ก Double&Zero ที่มีแอปพลิเคเตอร์เป็นฟังก์ชันเสริมใช้สำหรับกระตุ้นเซรั่มให้ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว และลึกลงไปในชั้นใต้ผิวหนังเรามากขึ้น Package เป็นกล่องสวยงาม แกะมาส์กออกมา จะเป็น Sheet Mask ที่มีฟิล์มรองด้วยซึ่งจะช่วยให้เราใช้งานได้ง่ายขึ้น ตัวแผ่นมาส์กชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำเซรั่มเข้มข้น สีเซรั่มจะออกขุ่น ๆ ส่วนเนื้อสัมผัสของ Sheet Mask จะให้อารมณ์ผ้าก๊อซ มีเลเยอร์เบา ๆ เพราะนางเป็นคอตตอน 100% เหตุผลที่ไม่เป็นเนื้อ Silk เพราะมันต้องใช้คู่กับแอปพลิเคเตอร์ไง ถ้าบางเกินไป ตอนใช้คู่กับแอปพลิเคเตอร์อาจจะทำให้ฉีดขาดได้

ตัวมาส์กมีขนาดไม่ใหญ่จนไปมีกลิ่นหอมของดอกไม้อ่อน ๆ มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์เยอะมาก ๆ มาส์กนี้เป็นมาส์กที่ไม่ต้องล้างออก หลังจากที่เอาแผ่นมาส์กออกแล้ว ก็นวดเซรั่มที่เหลืออยู่ให้ซึมเข้าสู่ผิว ระยะเวลาในการมาส์ก ประมาณ 15-20 นาที เพราะผิวหน้าจะค่อย ๆ ดูดซึมเอาเซรั่มเข้าไป มาส์กนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความชุ่มชื้นแบบสุด ๆ ให้ผิวเด้ง เนียน ใส และเหมาะสำหรับคนที่ไม่แพ้น้ำหอม หลังจากที่เซรั่มซึมเข้าสู่ผิวหมดแล้ว อาจจะรู้สึกเหนอะ ๆ แต่รับรองว่าจะรู้สึกกระชับขึ้นมาทันที ตื่นเช้ามาจะนุ่มและฟินเว่อร์จ้า สำหรับมาส์กตัวนี้ เอาคะแนนไปเลย 10/10 เพราะตอบโจทย์ตามชื่อสูตรแถมมีอุปกรณ์เสริมมาให้อีก มองข้ามเรื่องขนาดแผ่นมาส์กที่อาจจะเล็กไปสำหรับบางคนไปเลยจ้า

MEDIHEAL  Collagen Essential Lifting & Firming Mask (1 แผ่น)

MEDIHEAL  Collagen Essential Lifting & Firming Mask (1 แผ่น)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ MEDIHEALUS

ราคา ประมาณ 60 บาท

ผิวกระชับ Firming ชุ่มชื้น เรียบเนียน

แบรนด์ MEDIHEAL เรียกว่าเป็น แบรนด์ Sheet Mask ที่ดังอันดับต้น ๆ ของประเทศเกาหลีเลยก็ว่าได้ แม้ว่าจะเป็นแบรนด์ที่ดูเหมือนขายเน้นปริมาณ แต่คุณภาพเค้าก็ไม่ใช่เล่น ๆ นะคะ และยังมีหลากหลายสูตรมาก อย่างตัวนี้ที่เนยจะแนะนำเป็น สูตรแบบ 3 in 1 แผ่นเดียว ได้ทั้ง ชุ่มชื้น ยกกระชับ กระจ่างใส

Package ของเค้ามีความเป็นวิทยาศาสตร์เบา ๆ ตัวแผ่นมาส์กเป็นวัสดุจากไฟเบอร์ธรรมชาติ มีสัมผัสคล้ายคอตตอนให้ความนุ่มเหมือน Wool ทอแบบบาง แต่สามารถกักเก็บเซรั่มได้ดี เรียกว่าอยู่ทุกอณูของแผ่นมาส์กเลย ตัวมาส์กจะพิมพ์ลาย MEDIHEAL เพื่อรับรองว่าเป็นของแท้ วิธีการใช้ คือ คลี่มาส์กออกแล้ววางลงไปบนใบหน้าของเรา ขณะที่มาส์กจะให้ความรู้สึกกระชับ ตึง ที่สำคัญมาส์กแนบสนิทเข้ากับรูปหน้าได้แบบพอดีเป๊ะ ๆ หลังจากครบ 15 นาที ก็เอามาส์กออก และนวดเซรั่มที่เหลืออยู่บนผิวหน้าของเราวนไปทั่วใบหน้า ไม่ต้องล้างออกนะจ๊ะ สำหรับเนย เนยรู้สึกว่าเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว โดยเฉพาะบริเวณที่ผิวแห้งมาก ๆ หลังจากเอามาส์กออกแล้ว รู้สึกสดชื่น ผิวยังกักเก็บความเย็นเอาไว้อยู่ โดยเฉพาะ 2 ข้างแก้มที่รู้สึกกระชับมาตั้งแต่ตอนมาส์กแล้ว สำหรับมาส์กตัวนี้ เอาคะแนนไปเลย 10/10 ตอบโจทย์ตามที่เคลมแบบ 3 in 1 เอาใจไปเลย เลิฟมาก ราคาไม่แพง แต่คุณภาพเต็มแผ่นจริง ๆ

BANOBAGI  VITA GENIC JELLY MASK SLEEPLESS (1 แผ่น)

BANOBAGI  VITA GENIC JELLY MASK SLEEPLESS (1 แผ่น)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE

ราคา 75 บาท

มาส์กกู้ผิวโทรมจากการนอนน้อย เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ผิวดูสดใส เปล่งปลั่ง

ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งมาส์กที่เนยได้ลองใช้ล่าสุดเลย สำหรับมาส์กคุณหมอสูตร Vita Genic Jelly Mask Sleepless “มาส์กกู้ผิวโทรมจากการนอนน้อย” เห็นผลดีมาก เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไป

Package พกพาง่าย แผ่นมาส์กตัวนี้ ไม่มีฟิล์มรองมาส์ก ทำให้เวลาคลี่มาส์กจะต้องใช้เวลานิดนึง บวกกับแผ่นมาส์กเค้าชุ่มฉ่ำไปด้วยเนื้อเซรั่มแบบเจลลี่ สีใส ๆ เข้มข้นสุด ๆ เนื้อแผ่นมาส์กเป็นคอตตอน 100% มีความเหนียว ยืดหยุ่นได้ดี ไม่ฉีกขาดง่าย และแนบสนิทไปกับโครงสร้างหน้าเราเลย นอกจากนี้ยังไม่มีน้ำหอมและปราศจากสารระคายเคือง 11 ชนิด การันตีได้ว่าไม่แพ้ชัวร์ มาต่อที่ความรู้สึกขณะที่มาส์ก คือ ดี ฟินมาก ผ่านไป 15-20 นาทีก็เอามาส์กออกได้ เสร็จแล้วแทบจะไม่ต้องนวดเซรั่มเลย เพราะซึมเข้าสู่ผิวพอดี ผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้ครั้งแรก คือ กระจ่างใส ผิวดูกระชับ ผิวนุ่ม ไม่แห้งกร้าน ช่วยให้ผิวกลับมาสดใสได้ในพริบตา เหมาะสมแล้วที่ได้ รางวัล Best Sheet Mask 2019 จาก Cleo ตัวนี้เนยแนะนำเลย ราคาก็สบายกระเป๋า เหมาะสำหรับเพื่อนที่พักผ่อนน้อย ต้องการกู้ผิว เร่งด่วน แผ่นนี้ช่วยคุณได้ เอาคะแนน ไปเลย 9.5/10 ขอหักคะแนนตรงความยากตอนคลี่แผ่นมาส์ก

BANOBAGI VITA GENIC JELLY MASK ANCE (1 แผ่น)

BANOBAGI VITA GENIC JELLY MASK ANCE (1 แผ่น)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ WATSONS

ราคา 88 บาท

ปลอบประโลมผิวจากสิว ลดอาการอักเสบ รอยแดง รอยดำจากสิว

มากับอีก 1 สูตรของ BANOBAGI ที่เนยเชื่อว่าสาว ๆ จะชอบสูตรนี้ เพราะเป็นมาส์กที่ช่วยปลอบประโลมผิวที่เป็นสิว ลดอาการอักเสบของสิว รวมไปถึงลดการสะสมของแบคทีเรียและการอุดตันของรูขุมขน เอาเป็นว่า ถ้าเพื่อน ๆ มีปัญหาเรื่องสิว เนยแนะนำตัวนี้เลย ราคาเบา ๆ เห็นผลทันตา

หน้าตาของ Package เนื้อของแผ่นมาส์ก และการใช้งานก็เป็นเหมือนตัว Sleepless เลย สำหรับเนื้อเซรั่มของสูตรนี้จะไม่ค่อยเหนอะหนะ หลังจากเอามาส์กออก ก็ใช้นิ้วนวดเซรั่มให้ซึมเข้าสู่ผิวหน้าของเรา ความรู้สึกหลังการใช้ คือ ผิวดูกระจ่างใสขึ้น รูขุมขนดูกระชับขึ้น และที่ประทับใจสุดก็คือ ตอนที่เนยมาส์ก เนยมีสิวเนื่องจากวันนั้นของเดือน แล้วก็มีรอยแดงรอยดำจากสิว แต่พอมาส์กแล้ว สิวเม็ดนั้นยุบเลย!!! (แบบอาการแดงลดลง ไม่อักเสบ) ส่วนรอยต่าง ๆ ก็ดูจางลง เป็นอีกหนึ่งมาส์กคู่ใจเวลาวันนั้นของเดือนมาแล้วจะต้องถ่ายงาน อันนี้พูดจากประสบการณ์ตรงล้วน ๆ และเป็นอีกหนึ่งสูตรที่ได้รับรางวัลจาก Cleo เช่นกัน สำหรับมาส์กตัวนี้ยังมีจุดเด่นอีกอย่างคือ ช่วยลดความมันบนใบหน้าได้ ทำให้แต่งหน้าติดทนมากขึ้นสำหรับตัวนี้เนยให้คะแนน 9.5/10 แต่ย้ำไว้ก่อนน้า ว่ามาส์กนี้ไม่ได้ช่วยรักษาสิวให้หาย แต่มาส์กตัวนี้ช่วยปลอบประโลมผิวที่เป็นสิวให้ดีขึ้น

BANILA CO  WHITE WEDDING SHEET MASK (1 แผ่น)

BANILA CO  WHITE WEDDING SHEET MASK (1 แผ่น)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE

ราคา 85 บาท

เพิ่มความขาวกระจ่างใสให้ผิวหน้า ดูสุขภาพดี เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

มาถึงอีกหนึ่งแบรนด์โปรดของเนย ถ้าเพื่อนคนไหนได้อ่านบทความเกี่ยวกับการดูแลผิวให้มีออร่าของเนย จะเห็นว่า เนยหลงรักแบรนด์นี้มาก ๆ ก็เลยขอพูดถึงมาส์กของเค้าสักหน่อย ตัวนี้ชื่อก็ค่อนข้างชัดเจนมาก WHITE WEDDING SHEET MASK คือเป็นมาส์กที่เหมาะกับการเฉิดฉายมีออร่า เสมือน WEDDING DAY ของเราเลย ตัวมาส์กเน้นความกระจ่างใส แบบมี ไฟสปอร์ตไลท์มาส่องที่ผิวหน้าเรา

ตัว Package เป็นสีขาว สวยงาม ตัวแผ่นมาส์กมี Texture คล้าย ๆ สำลีอัดแน่นเป็นแผ่น ๆ ปัจจุบันมีหลายแบรนด์มากที่ทำแผ่นมาส์กลักษณะนี้ เพราะมันสามารถกักเก็บเนื้อเซรั่ม หรือครีมต่าง ๆ ได้ดี และไม่เป็นขุย ไม่ฉีกขาดง่าย มีความยืดหยุ่นสูง ถือว่าโอเคเลย แถมขนาดของมาส์กก็พอดีกับใบหน้า ตัวครีมหรือเซรั่มในมาส์กเป็นสีขาว เหมือนครีมผสมน้ำ ไม่เหนียวข้นเกินไป ใช้มาส์กทิ้งไว้ 10-20 นาที ตามสภาพผิวหน้าของแต่ละคน หลังจากนั้นก็เอามาส์กออก และก็นวดให้ทั่วผิวหน้า ความรู้สึกระหว่างที่มาส์ก จะรู้สึกอุ่น ๆ ซึ่งต่างจากมาส์กตัวอื่น ๆ ที่ให้ความรู้สึกเย็น หลังจากนั้นจะเริ่มรู้สึกตึง ๆ และเย็นตามลำดับ พอครบเวลา เอามาส์กออกแล้วนวดจนซึมเข้าสู่ผิว ผลลัพธ์ที่ได้คือ หน้าเด้งมากเว่อร์ คือ เด่นลอยออกมาเลยเชื่อแล้วว่า กระจ่างใสคูณสามไปเลย ถูกใจเนยมากค่า ส่วนเรื่องราคาก็ไม่แพงเกินไป ผลลัพธ์ดีขนาดนี้ เอาใจไปเลย 10/10

CASSIEY ACTIVE PEPTIDE REPAIR SILK MASK (5 แผ่น)

CASSIEY ACTIVE PEPTIDE REPAIR SILK MASK (5 แผ่น)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ CASSIEY

ราคา 310 บาท

สวยใส ไร้สิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่มาส์ก

ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งมาส์ก ที่เนยอยากจะแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลองใช้ดู เพราะว่าดีมากจริง ๆ ถ้าใครได้อ่านบทความที่แล้วของเนย จะเห็นว่า เนยแนะนำมาส์กสูตร CASSIEY STEM PROCOLLAGEN MASK ไปแล้ว ซึ่งรักสุด ๆ มาอีกหนึ่งสูตรกับตัวนี้ CASSIEY ACTIVE PEPTIDE REPAIR SILK MASK ก็ดีงามไม่แพ้กันเลย แต่ตัวนี้จะเฉพาะเจาะจงไปที่ปัญหาสิวเป็นหลัก คือถ้าคุณเป็นสิว มาส์กตัวนี้ช่วยคุณได้ บางคนจะมีความเชื่อที่ว่า เวลาเป็นสิว เราไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงใด ๆ เพราะมันจะยิ่งไปกระตุ้นให้สิวมันผุดออกมาอีก แต่มาส์กตัวนี้จะมาลบคำกล่าวเหล่านั้นเพราะเค้าช่วยรักษาสิวของเพื่อน ๆ ให้หาย และดีขึ้นทันตา (พูดจากประสบการณ์ตรงล้วน ๆ )

ซองมาส์กคล้าย ๆ กับ MEDIHEAL ตัวแผ่นมาส์กทำจาก Slik มีความนุ่ม มาพร้อมกับน้ำเซรั่มฉ่ำ ๆ ในแผ่นมาส์กว่าเยอะแล้ว ในซองยังมีอีกเท่าตัว เรียกได้ว่าเป็นมาส์กที่ใช้ได้หลายครั้ง ขนาดของแผ่นมาส์กจะมีรูปทรงป้าน ๆ หน่อย สำหรับเนย เนยว่าด้านข้างมาส์กมันกว้างจนจะปิดหูได้ทั้ง 2 ข้างเลย อันนี้เป็นจุดเดียวจริง ๆ ที่รู้สึกไม่ชอบ ใช้มาส์กหน้าประมาณ 15-20 นาที หลังจากนั้นล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด มาส์กตัวนี้เป็นมาส์กที่ต้องล้างออกนะจ๊ะ เพราะส่วนผสมที่อยู่ในเซรั่มนั้นค่อนข้างเข้มข้น ส่วนผสมหลัก ๆ ของเจ้ามาส์กตัวนี้คือ สารสกัดจากกล้วยไม้ ที่ช่วยให้ผิวกลับมาแข็งแรงขึ้นและช่วยลดเลือนริ้วรอย และสารสกัดจากดอก Blue Chamomile ที่ช่วยสมานรอยแผลและรอยสิวต่าง ๆ ลดโอกาสการเกิดสิวและช่วยให้สิวหายได้เร็วขึ้น ดังนั้นไม่แปลกใจเลยว่า หลังจากที่เนยมาส์กเสร็จแล้วล้างออกแล้ว เนยรู้สึกว่ารอยสิวจางลง ผิวหน้าดูเปล่งปลั่งขึ้น ผิวเรียบเนียนขึ้น และสิวที่อักเสบก็ยุบ แถมไม่ทิ้งรอยอีกด้วย สำหรับมาส์กตัวนี้ เนยให้คะแนนอยู่ที่ 9/10 ขอหักเรื่องขนาดของแผ่นมาส์ก แล้วก็เรื่องที่ต้องล้างออกเพราะมันเพิ่มขั้นตอนในการใช้งานอีก 1 ขั้นตอน แต่ถ้ามองข้ามเรื่องพวกนี้ไป ประสิทธิภาพของนางก็มาแรงแซงโค้ง เทียบเท่ากับเคาน์เตอร์แบรนด์ดัง ๆ ได้เลย ราคาหลักร้อย แต่คุณภาพเลิศเว่อร์

dear mayuko  Sheet Mask (1 แผ่น)

dear mayuko  Sheet Mask (1 แผ่น)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ DEAR MAYUKO

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SIAM TAKASHIMAYA

ราคา ประมาณ 500 บาท

Sheet Mask อุดมไปด้วย PURE SERICIN เข้มข้น เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ใช้ครั้งเดียวเหมือนดูแลผิวหน้ามาทั้งอาทิตย์

เนยขอปิดท้ายด้วย Sheet Mask จาก Dear Mayuko เป็นมาส์กสัญชาติญี่ปุ่นที่ราคาแพงที่สุดและคุณภาพดีที่สุดจากที่เนยแนะนำมา เนยขอเกริ่นก่อนว่า Dear Mayuko เป็น Skincare ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดบริสุทธิ์ธรรมชาติของรังไหม ที่เรียกว่า Pure Sericin การันตีว่าออร์แกนิคสุด ๆ มีครบทุกผลิตภัณฑ์ตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยทีเดียว

Package กึ่ง ๆ เป็นฟรอยด์ ส่วนตัวแผ่นมาส์ก แบ่งเป็น 2 ชิ้น แบ่งเป็นท่อนบนกับท่อนล่าง ตัวมาส์กมีฟิล์มทั้ง 2 ชิ้น ความพิเศษของแผ่นมาส์ก คือมีความยืดหยุ่นดีมาก ให้อารมณ์เหมือนเป็นยาง สามารถยืดแนบเข้ากับโครงสร้างใบหน้าของแต่ละคนได้อย่างดีเยี่ยม อันนี้คือสิ่งที่เนยเซอร์ไพรส์มากจริง ๆ เพราะเนยก็ใช้มาส์กหน้ามาหลายแบรนด์มาก แต่ยังไม่เคยเจอแบรนด์ไหน ที่มีแผ่นมาส์กเป็นแบบนี้เลย ที่เป็นตัวที่ชูโรงที่สุดของเค้าก็คือ Pure Sericin ที่อยู่ในแผ่นมาส์ก เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ จึงเข้ากับผิวและซึมซับสู่ผิวได้ดี แถมยังช่วยเก็บกักและเติมความชุ่มชื้น ช่วยฟื้นฟูการผลัดเซลล์ผิว ควบคุมวงจรการเกิดเม็ดสีและกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน ถ้าพูดคุณสมบัติมาขนาดนี้แล้ว เพื่อนคงจะเห็นภาพแล้วใช่ไหมว่าทำไมราคาต่อชิ้นถึงแพงที่สุด จาก 7 ตัวที่เนยพูดมา วิธีการใช้เหมือน Sheet Mask ทั่วไปเลย แต่สำหรับมาส์กตัวนี้ ให้มาส์กแค่ 10 นาที เท่านั้น เค้าคำนวณมาแล้ว หลังจากเอามาส์กออก ก็ให้นวดเซรั่มทั่วใบหน้า ความรู้สึกระหว่างที่มาส์ก มันรู้สึกต่างจากมาส์กตัวอื่น ๆ ที่เคยมาส์กมาเลย มันมีความรู้สึก อึดอัดเล็ก ๆ เพราะตัวมาส์กเป็นกึ่ง ๆ เหมือนยางยืด มันจะให้ความรู้สึกที่รัดเพื่อกระชับ เพราะเหตุผลนี้แหละ (มั้ง) ทำให้เค้าแนะนำว่าให้มาส์กแค่ 10 นาทีเท่านั้น แต่ความรู้สึกหลังใช้ คือ ดีเว่อร์ เหมือนผิวหน้าได้เกิดใหม่ ความมีออร่า เปล่งปลั่ง ชุ่มชื้นถึงขีดสุด ช่วยลดความหม่องคล้ำ ทำให้รูขุนขนเล็กลง ผิวกระชับ เรียบเนียนขึ้น รอยแดงรอยดำจางลง ที่สำคัญคือ บำรุงผิวได้ล้ำลึกไปถึงระดับเซลล์เลย แม้ว่าราคาจะแรง แต่ก็ยอม เรียกว่าเป็นมาส์กที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว ใช้ได้กับทุกสภาพผิว เอาใจไปเลย 10++ มองข้ามเรื่องของราคาไปเลยจ้า

บทส่งท้าย

เป็นยังไงกับบ้างคะ? มีตัวไหนที่เพื่อน ๆ เคยใช้กันบ้างไหมเอ่ย เนยก็หวังว่า บทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อน ๆ ที่ลังเล ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือก Sheet Mask จากอะไรดี และเนยยืนยันได้เลย ว่าทุกอย่างที่เขียนในบทความนี้ มาจากประสบการณ์ตรงของเนยล้วน ๆ ใช้เอง เขียนเอง ดีจริงเลยบอกต่อ ไม่มีกั๊กแน่นอนค่า

ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนอยากปรึกษาเพิ่มเติม แบบ Deep Details ก็สามารถ Inbox มาหาเนยได้เลย ยินดีให้คำปรึกษา ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายจ้า ย้ำอีกนิดนะว่า เซรั่มต่าง ๆ ที่เหลืออยู่ในซองงมาส์ก อย่าทิ้ง เค้าอุตส่าห์ให้มาแล้ว สามารถนำมาใช้ทาตามต้นคอได้ต่อหรือใช้เป็น Sleeping Mask ในวันถัดไปได้ อ่านจบแล้วก็ คว้ากระเป๋าตังค์ ออกไปช้อปกันโลด Sheet Mask มีอายุการใช้งาน อย่างต่ำ 2 ปี ไม่ต้องกลัวเสียเลย เนยตุนไว้เยอะมาก พูดเลย!!!

Popular Posts