ฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วนด้วย 10 อันดับมาส์กถูกและดีที่สาว ๆ ต้องมีไว้ในครอบครอง

ฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วนด้วย 10 อันดับมาส์กถูกและดีที่สาว ๆ ต้องมีไว้ในครอบครอง

Beauty Blogger Fottyfern
Beauty Blogger
Fottyfern
นำเสนอเทคนิคเกี่ยวกับการแต่งหน้าและแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ชื่นชอบลงใน Blog ส่วนตัวโดยเสนอผ่านวิดีโอรีวิวและเขียนเป็นบทความ นอกจากนี้ยังมีเพจ Fottyfern ที่มีผู้ติดตามกว่าสองพันคน ซึ่งเป็นเพจเกี่ยวกับการรีวิวเครื่องสำอางที่ออกใหม่ เครื่องสำอางและสกินแคร์ที่ใช้ดี เรื่องราวความสวยความงามและสิ่งของที่จำเป็นสำหรับผู้หญิง โดยเป็นการรีวิวโดยใช้จริงและให้ความคิดเห็นแบบตรงไปตรงมา


สาว ๆ เคยเจอปัญหาผิวแห้งลอก ผิวดูขาดน้ำ ไม่มีออร่า เติมเมคอัพเท่าไหร่ก็ไม่ติด ผิวมันเยิ้มระหว่างวันกันใช่ไหมเอ่ย เหตุผลหลัก ๆ ก็มาจากผิวขาดน้ำหรือขาดความชุ่มชื้นจนทำให้ผิวของเราผลิตน้ำมันออกมาทดแทนนั่นเองค่ะ ซึ่งหากเราปล่อยเอาไว้ผิวหน้าของเราก็จะแห้ง ดูไม่สดใส ริ้วรอยก่อนวัยอันควรก็จะตามมาในที่สุด การมาส์กหน้าก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่เราไม่ควรละเลยเพราะเป็นวิธีที่จะช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าและช่วยปกป้องริ้วรอยก่อนวัยอันควรได้ด้วยค่ะ

การมาส์กหน้านอกจากจะทำให้ผิวของเราดูสดใสแข็งแรงแล้ว ยังช่วยให้หน้าของเราดูอ่อนโยน อิ่มน้ำ เหมือนเค้าไปช่วยเติมอาหารผิวทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น เมื่อผิวสุขภาพดีแล้ว มั่นใจได้เลยว่าเมคอัพที่เราลงไปนั้นจะเกาะหน้าเราได้ดีขึ้น ที่สำคัญหน้าเราจะไม่มันเยิ้มระหว่างวันแน่นอน เพราะเมื่อเราเติมน้ำให้ผิวเพียงพอ หน้าของเราก็จะผลิตน้ำมันน้อยลง ดีงามมาก ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ

Item สุดโปรดของ Fottyfern

LuLuLun สูตรมอยส์เจอร์ไรเซอร์ บาลานซ์ 7 เดย์

LuLuLun สูตรมอยส์เจอร์ไรเซอร์ บาลานซ์ 7 เดย์

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE

ราคา 195 บาท

ช่วยปรับสภาพผิว ลดริ้วรอย ผิวบอบบางก็ใช้ได้

มาส์ก LuLuLun สูตรมอยส์เจอร์ไรเซอร์ บาลานซ์ เป็นมาส์กสัญชาติญี่ปุ่นและเป็นมาส์กอีกตัวที่สาว ๆ ชื่นชอบมาก เพราะเค้าผลิตจากใยฝ้าย 100% ทำให้อ่อนโยนต่อผิวของเรา และช่วยปรับสภาพผิวไม่ให้แห้งตึงหรือมันจนเกินไป เพราะมีสารสกัดที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวจากธรรมชาติ มีส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น และท้ายสุดคือมีส่วนช่วยในเรื่องลดริ้วรอย รวบรวมสิ่งที่ผิวต้องการไว้ขนาดนี้แล้ว จะพลาดมาส์กชิ้นนี้ไปได้อย่างไร

มาส์กสูตรนี้เหมาะกับทุกสภาพผิวหรือแม้แต่ผิวบอบบางก็ใช้ได้เหมือนกัน เพราะเค้าไม่มีแอลกอฮอล์ สีและมิเนอรัลออย มาส์กสูตรนี้ เนื้อแผ่นมาส์กนุ่มละเอียด มีกลิ่นหอมของดอกไม้อ่อน ๆ น้ำมาส์กของเขามีลักษณะเป็นน้ำใส ๆ มีความเบาสบายไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะผิว ขณะมาส์กเหมือนผิวได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ เมื่อมาส์กเสร็จแล้วผิวของเราจะเนียนใสเหมือนสาว ๆ ญี่ปุ่นเลยค่ะ

SCENTIO MILK PLUS WHITENING Q10 MASK SHEET

SCENTIO MILK PLUS WHITENING Q10 MASK SHEET

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE

ราคา 59 บาท

ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ดูสดใสมีออร่า

ชีทมาส์กเซนทิโอ มิลค์พลัส ไวท์เทนนิ่ง คิวเทน มาส์ก ชีท เป็นมาส์กที่มีสารสกัดจากน้ำนมที่ช่วยให้ผิวดูเนียนนุ่ม กระจ่างใส และมี Q10 ที่ช่วยบำรุงผิวให้ยกกระชับและช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร ช่วยให้ริ้วรอยแลดูจางลง นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่ทำให้ผิวขาวใสอย่าง Arbutin อีกด้วย และนี่ก็เป็นมาส์กที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดเพราะนอกจากเค้าจะช่วยทำให้ผิวหน้านุ่มแล้ว น้ำนมยังช่วยให้ผิวหน้าของเราดูสดใสเปล่งปลั่งมากขึ้นอีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นมาส์กที่ควรมีติดบ้านไว้เลยค่ะ

แผ่นมาส์กของเขาบางเบามาก แนบสนิทเรียบไปกับใบหน้าของเราเลย ตอนมาส์กจะได้กลิ่นหอมละมุนของน้ำนมมาก เป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆ วัยเรียนเพราะสามารถหาซื้อได้ง่ายและราคาเป็นมิตร

GARNIER Serum Mask Hydra Bomb Purifying

GARNIER Serum Mask Hydra Bomb Purifying

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE

ราคา 69 บาท

สูตรสำหรับผิวมัน ให้ความรู้สึกสดชื่น ราวกับผิวได้ดีท็อกซ์

ถ้าพูดถึงมาส์กของ GARNIER หลายคนคงรู้จักดีอยู่แล้วเพราะเค้าคือผู้นำเรื่องสกินแคร์ สูตรนี้เป็นสูตรที่มีสารสกัดจากชาเขียว เหมาะสำหรับคนที่มีผิวมัน ผู้ที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย หรือผู้ที่มีผิวบอบบาง ขาดสมดุล หากเจอมลภาวะสะสม ก็จะก่อให้เกิดปัญหาผิวรุมเร้า

จุดเด่นของเค้าคือ ช่วยดีท็อกซ์ผิวขณะมาส์กหน้า ให้ผิวได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ พร้อมที่จะเจอกับสภาวะและมลพิษต่าง ๆ และแผ่นมาส์กของเค้าปรับขนาดได้ตรงกระชับพอดีเพื่อรับกับโครงหน้าของสาวเอเชียโดยเฉพาะ ทำให้หมดปัญหาเรื่องแผ่นมาส์กใหญ่หรือเล็กเกินไป สาว ๆ ที่เจอปัญหานี้อยู่มั่นใจได้เลยว่าแผ่นมาส์กของ GARNIER จะแนบสนิทไปกับใบหน้า ซึ่งจะทำให้ผิวหน้าของเราได้รับการบำรุงจากน้ำมาส์กได้เต็มทีค่ะ

ANJERI FACIAL MASK

ANJERI FACIAL MASK

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE

ราคา 790 บาท

ให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ชะลอรอยเหี่ยวย่น

มาส์กที่บำรุงให้ผิวชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกได้ดีเยี่ยมต้องยกให้ ANJERI FACIAL MASK เลยค่า เพราะคุณสมบัติพิเศษของเค้าคือช่วยฟื้นบำรุง เผยผิวให้ดูอ่อนเยาว์ มีสารสกัดหลักอย่างสาหร่ายทะเลธรรมชาติและมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นถึง 90% ช่วยเผยผิวหน้าให้เปล่งปลั่งกระจ่างใส ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์เป็นธรรมชาติ และยังช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้า ชะลอริ้วรอยเหี่ยวย่น ลดจุดด่างดำและฝ้า ลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำบนใบหน้าอย่างเห็นได้ชัด

เนื้อมาส์กซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและไม่เหนียวเหนอะหนะ สาว ๆ คนไหนที่อยากบำรุงผิวแบบล้ำลึกแต่ไม่ชอบความเหนอะหนะผิว ต้องลองตัวนี้เลยค่ะ

Leaders Clinic  Regeneration Mask With Snail Secretion Filtrate

Leaders Clinic  Regeneration Mask With Snail Secretion Filtrate

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE

ราคา 69 บาท

ลดเลือนรอยดำจากสิว ฟื้นบำรุงให้ผิวเนียนใส

Leaders Clinic เป็นมาส์กหน้าสัญชาติเกาหลีที่พัฒนาและคิดค้นโดยแพทย์เกาหลี ถูกคิดค้นมาเพื่อปรับสมดุลให้กับคนที่ผิวมีปัญหาเรื่องริ้วรอยและรอยดำจากสิว มีสารสกัดจากเมือกหอยทากที่อุดมไปด้วยคอลลาเจนช่วยบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง ลดเลือนริ้วรอย ลดเลือนรอยดำจากสิว

เราชอบตรงที่เค้าให้น้ำมาส์กในซองมาเยอะมาก เป็นมาส์กที่ถูกและดีจริง ๆ คุ้มค่าคุ้มราคาและมาส์กตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่สาว ๆ ชอบมาก

BANOBAGI  Vita Genic Lifting Jelly Mask

BANOBAGI  Vita Genic Lifting Jelly Mask

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 88 บาท

ช่วยให้หน้าฉ่ำวาว ให้ผิวตึงกระชับ ลดเลือนริ้วรอย

ตัวต่อมาเป็นมาส์กของ BANOBAGI VITA GENIC JELLY MASK ตัวนี้เป็นมาส์กที่เด่นในเรื่องของความชุ่มชื้น เน้นบำรุงผิวให้ผิวหน้าของเราดูฉ่ำน้ำ และเค้ายังสามารถปลอบประโลมผิวจากวันที่โดนมลพิษต่าง ๆทำร้าย เค้าจะช่วยลดอาการเหนื่อยล้าของผิวได้ด้วยค่ะ วันไหนที่รู้สึกผิวแห้งขาดน้ำแค่เอามามาส์กหน้าทิ้งไว้แค่ 10-15 นาที จะรู้สึกถึงผิวอิ่มน้ำขึ้นและรู้สึกสดชื่นขึ้นค่ะเหมือนไปช่วยบำรุงผิวและเติมจากข้างในผิว

นอกจากจะช่วยเติมน้ำให้ผิวแล้ว เค้ายังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่ช่วยให้เราสดชื่นขึ้นอีกด้วยค่ะ และสูตรนี้เป็นสูตรอ่อนโยน สาว ๆ คนไหนที่กลัวว่าจะแพ้หรือเปล่า มั่นใจได้เลยค่ะ เพราะสูตรนี้เค้าผลิตมาเพื่อสาวแพ้ง่ายแบบเราค่ะ

LEADERS Primer Mask Goodbye AC

LEADERS Primer Mask Goodbye AC

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE

ราคา 29 บาท

ลดสิวอุดตันให้น้อยลง แต่งหน้าติดทนขึ้น

ปกติแล้วเราชอบมาส์กหน้าเวลาว่าง และบางครั้งเรายังชอบมาส์กหน้าก่อนแต่งหน้าด้วยแผ่นมาส์กลีดเดอร์สูตรนี้ด้วยนะ เพราะว่านอกจากจะช่วยบำรุงผิวก่อนแต่งหน้าแล้ว ยังทำให้ผิวของเราดูพร้อมกับการรับเมคอัพ ให้ผิวของเราได้รับความชุ่มชื้นอย่างพอเหมาะ และยังช่วยลดการเกิดหน้ามันระหว่างวันได้ด้วยนะนอกจากนี้ เค้ายังมีประสิทธิภาพ ปกป้องผิวจากการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิว ช่วยลดสิวอุดตันและสิวผดดูลดลงทำหน้าดูเรียบเนียนขึ้น

แผ่นมาส์กของเค้ามีความนุ่มและเบาบาง น้ำมาส์กที่เค้าให้มาถือว่าเยอะมากเลยค่ะ สามารถเอามานวดวน ๆที่หน้าเพื่อเป็นการบำรุงเพิ่มได้อีกคุ้มค่ามาก ๆ ต้องมีติดบ้านไว้เลยจ้าสาว ๆ

Rojukiss Perfect Poreless 5X Intensive Mask

Rojukiss Perfect Poreless 5X Intensive Mask

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE

ราคา 69 บาท

ช่วยให้รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียนขึ้น

และนี่ก็เป็นสุดยอดมาส์กหน้าที่มีความพิเศษตรงที่เค้ามีเซรั่มบำรุงแบบเข้มข้น ที่จะช่วยลดปัญหารูขุมขนกว้างให้ดูกระชับขึ้น ผิวดูสว่างกระจ่างใส เหมาะมากสำหรับใครที่ต้องการฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน อยากให้ผิวดูกระชับและเรียบเนียนขึ้น นอกจากเค้าช่วยแก้ปัญหาเรื่องรูขุมขนกว้างแล้ว เค้ายังช่วยลดรอยจากสิว ลดความหมองคล้ำ ลดการอุดตันใต้ผิวหนัง สุดยอดมากเลยค่ะทุกคน

Rojukiss Perfect Poreless 5X Intensive Mask เป็นมาส์กอีกตัวที่เราอยากให้ทุกคนได้ลองเพราะถือเป็นมาส์กที่แก้ปัญหาได้ตรงจุด และเราขอยกให้เป็นมาสก์ถูกและดีอีกหนึ่งตัว หาซื้อก็ง่ายและราคาเป็นมิตรมาก เราเองตุนไว้เยอะเลยค่ะ

sasi  Collagen Booster Skin Firming Collagen Mask

sasi  Collagen Booster Skin Firming Collagen Mask

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE

ราคา 49 บาท

มีคอลลาเจนยกผิวเด้ง เติมความชุ่มชื้น ให้ผิวสุขภาพดีเหมือนผิวเด็ก

มาส์กหน้าศศิ สูตรนี้เค้ามีคอลลาเจนที่ช่วยให้ผิวของเราหยืดหยุ่นกระชับ เต่งตึง เด้งเหมือนผิวเด็ก มีน้ำแร่จากต้น Birch ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูฉ่ำวาว และเสริมสร้างให้ผิวหน้าของเราแข็งแรงขึ้น เรียบเนียน รวมถึงช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัยได้ด้วย

ขณะมาส์ก จะได้กลิ่นหอมผลไม้อ่อน ๆ น้ำมาส์กของเค้ามีลักษณะคล้ายน้ำตบ ทำให้ซึมเข้าผิวได้ไว้มาก และปริมาณน้ำมาส์กที่ให้มาในซองเยอะมากค่ะ สามารถเอามาทาล้ำคอได้เหลือ ๆ เลยค่ะ คุ้มมากถือว่าเป็นมาส์กถูกและดีอีกตัวที่สาว ๆ ควรมีติดกระเป๋าไว้เลยค่ะ

My Beauty Diary White Lilly Brightening Sheet Mask

My Beauty Diary White Lilly Brightening Sheet Mask

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE

ราคา 59 บาท

ผิวดูเปล่งประกาย เนียนนุ่มดุจแพรไหม

มาส์กตัวนี้เป็นมาส์กสัญชาติไต้หวัน มีสารกัดจากดอกลิลลี่สีขาว มีกรดอะมิโนและแร่ธาติหลายชนิดที่ช่วยบำรุงผิวขณะมาส์กให้ชุ่มชื้น เติมเต็มผิวให้เนียนนุ่มดุจแพรไหม ช่วยลดจุดด่างดำให้ดูจางลง และปรับสีผิวที่หมองคล้ำให้กระจ่างใสขึ้น ปรับสีผิวให้สาว ๆ กลับมามีผิวขาว และสวยแบบเร่งรัดจนสัมผัสได้

ขณะใช้รู้สึกผ่อนคลายหมือนผิวได้พักผ่อน แผ่นมาส์กมีความนุ่มกระชับไม่ระคายเคืองผิวเลยค่ะ หลังจากที่ล้างหน้าสะอาดแล้วเอาแผ่นมาส์กแปะทิ้งไว้สัก 15-20 นาที จะรู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าดูเปล่งปลั่งมีสุขภาพดีแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ เห็นไหมคะว่าการมาส์กหน้าไม่ยุ่งยากอย่างที่คิดเลย เพียงแค่เราหาเวลาวันล่ะ 15-20 นาที เพื่อพักผ่อนผิวหรืออาจจะมาส์กหน้าแล้วทำงานบ้านไป ดูซีรีส์ไป ก็สามารถทำได้โดยไม่เปลืองเวลาเลยใช่ไหมคะ

การมาส์กหน้าจำเป็นสำหรับผู้หญิงอย่างเรามาก ๆ เลยนะคะ เพราะเค้าจะช่วยเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายไปจากผิวหน้าของเราและช่วยบำรุงให้ผิวของเราให้สดชื่นอยู่ตลอดเวลา สังเกตว่าแม้วันที่เราจะนอนดึกแค่ไหนแต่หากเราได้มาส์กหน้าอย่างเต็มที ตื่นเช้ามาผิวของเราก็ยังรู้สึกสดชื่นสดใสเตรียมพร้อมกับการแต่งหน้าได้แล้วค่ะ ถ้าหากว่าผิวของเราสุขภาพดีก็จะยิ่งทำให้เมคอัพติดหน้าของเราดียิ่งขึ้น อีกทั้งมาส์กบางตัวราคาก็เป็นมิตรมาก ไม่ได้แพงอย่างที่คิด ถ้าเพื่อน ๆ อยากมีผิวหน้าที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ดูสุขภาพดีต้องมาส์กหน้าเป็นประจำกันนะคะ สำหรับวันนี้เราขอจบการรีวิวไว้เพียงเท่านี้แล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้าค่ะ

Popular Posts