10 โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนักที่เบลล่าแนะนำ อยู่นาน อิ่มท้อง

10 โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนักที่เบลล่าแนะนำ อยู่นาน อิ่มท้อง

Beauty Blogger, LifestyleBella

เบลล่า หรือที่คนรู้จักในนามซัทจัง เป็นอินฟลูเอนเซอร์ระดับไมโครที่เริ่มต้นเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่นและประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่มาศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัยที่มหาวิทยาลัย Ritsumeikan Asia Pacific มีความสนใจในเรื่องราวของวงการบันเทิง ศิลปะ วัฒนธรรม ผู้คน และอาหารของประเทศญี่ปุ่นอย่างมาก ระหว่...

การเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์จำพวกผัก ผลไม้ และเนื้อสัตว์ที่มีโปรตีนสูงพร้อมกับออกกำลังกาย ถือเป็นวิธีรักษาสุขภาพให้แข็งแรงซึ่งเหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย แม้ว่าหลาย ๆ คนมักจะมองข้ามการเพิ่มกล้ามเนื้อ แต่แท้จริงแล้ว เป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ เพราะการมีกล้ามเนื้อจะช่วยทำให้เผาผลาญได้ดีขึ้น ควบคุมน้ำหนัก ลดอาการปวดข้อและทำให้กระดูกแข็งแรงมากขึ้น แถมยังช่วยในการควบคุมน้ำตาลในร่างกายได้ดีอีกด้วย 


อย่างไรก็ตาม การออกกำลังกายและรับประทานอาหารแต่ละวันก็อาจจะไม่เพียงพอสำหรับบางคน ทำให้การได้รับปริมาณโปรตีนให้ครบนั้นเป็นเรื่องยาก โชคดีที่ในปัจจุบัน มีเครื่องดื่มและขนมโปรตีนที่สามารถรับประทานแทนมื้ออาหารได้จำหน่ายมากมาย แถมยังมีรสชาติให้ได้เลือกสรรกันหลากหลาย จึงหมดปัญหาเรื่องความจำเจ ทานได้ไม่มีเบื่อ ในวันนี้ เราจึงได้เลือกผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมาให้ทุกคนได้ลองเลือกดูกันค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 10-05-2021
สารบัญ

Item สุดโปรดของ Bella

Asahiโปรตีนไดเอท Slim Up Slim

465 บาท 〜

สรุป Item สุดโปรดของ Bella

การรับประทานอาหารแบบ High Protein Diet หรือการสร้างกล้ามเนื้อโดยการรับประทานโปรตีนให้ครบตามจำนวนที่ร่างกายต้องการต่อวันนั้น เป็นหนึ่งในทางเลือกการลดและควบคุมน้ำหนักที่เห็นผลได้ดีค่ะ แต่อยากให้คนที่ลดและควบคุมน้ำหนักทุก ๆ คนตระหนักว่า ไม่มีใครสามารถควบคุมอาหารและออกกำลังกายได้ทุกวัน บางครั้งก็ต้องมี Cheat Day หรือวันที่สามารถทานหรือดื่มอะไรก็ได้ตามใจตัวเองได้ เพื่อเสริมสร้างกำลังใจในการควบคุมอาหารค่ะ Item Lists ยอดฮิต

บล็อกเกอร์ชื่อดัง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ แผ่นมาส์กหน้า ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมแบรนด์ดัง LuLuLun, innisfree, Banobagi, Rorec
  10 อันดับ แผ่นมาส์กหน้า ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมแบรนด์ดัง LuLuLun, innisfree, Banobagi, Rorec
  แผ่นมาส์กหน้าบำรุงผิว หรือที่หลายคนเรียกว่า ชีทมาส์ก (Sheet Mask) ถือเป็นหนึ่งในสกินแคร์ที่หลายคนคุ้นเคยกันดี ซึ่งเมื่อพูดถึงแผ่นมาส์กหน้าในปัจจุบัน นอกจาก Watsons และ Garnier แล้ว หลายคนก็อาจจะนึกถึงแผ่นมาส์กหน้านำเข้าจากแดนเครื่องสำอางอย่างเกาหลีและญี่ปุ่น เช่น LuLuLun, innisfree, Banobagi, Rorec ฯลฯ หรือแบรนด์สัญชาติไทยอย่าง Rojukiss แต่ทุกคนเคยสังเกตไหมคะว่า แผ่นมาส์กหน้าเหล่านี้มีมากมายหลายสูตรเหลือเกิน ทั้งมาส์กหน้าผิวขาว, ลดสิว, ลดความมันและลดริ้วรอย รวมไปถึงมาส์กหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายวันนี้เราจึงจะมาแบ่งปันวิธีการเลือกแผ่นมาส์กหน้า พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย หรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพให้เหมาะกับปัญหาผิวของคุณ พร้อมทั้งรวบรวมแผ่นมาส์กหน้าใช้ดีจากยี่ห้อดังถึง 10 อันดับ มาแนะนำให้กับทุกคน นอกจากจะช่วยกู้หน้าและบำรุงผิวได้อย่างเห็นผลแล้ว ยังราคาไม่แพงและหาซื้อได้ง่าย ไม่แน่ว่าคุณอาจจะได้แผ่นมาส์กหน้าชิ้นโปรดชิ้นใหม่ไปใช้งานกันก็ได้นะคะ
  มาส์กหน้า
 • 10 อันดับ ยาย้อมผม ปิดผมขาว ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมแบรนด์ดัง Lolane, L’Oreal, Schwarzkopf, Liese, Blaune Creamy Foam
  10 อันดับ ยาย้อมผม ปิดผมขาว ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมแบรนด์ดัง Lolane, L’Oreal, Schwarzkopf, Liese, Blaune Creamy Foam
  ปัญหาเส้นผมของหนุ่มสาววัยรุ่น(ใหญ่) ที่คอยกวนใจอยู่ตลอดเวลา คือ ผมขาวหรือผมหงอก เพราะชอบขึ้นแซมเส้นผมสีดำเสียจนโดดเด่น ถูกเด็ก ๆ ทักว่า “ป้า” หรือ “ลุง” ให้เสียความมั่นใจ แต่ต่อไปนี้ไม่ต้องกังวล เพราะยาย้อมผม ปิดผมขาว หาซื้อได้ง่าย ใคร ๆ ก็สามารถทำเองได้ที่บ้านอย่างไรก็ตาม ยาย้อมผมประเภทนี้ไม่ได้มีแค่แบบเดียว โดยมีทั้งแบบครีม แบบโฟม แบบน้ำยาโกรก หรือแม้กระทั่งแบบทรีทเมนต์ ดังนั้น เราจึงควรรู้ว่าปัจจุบันมีแบบไหนบ้าง วันนี้เราจึงมีวิธีการเลือกยาย้อมผม ปิดผมขาวและ 10 อันดับ ยาย้อมผม ปิดผมขาว จากแบรนด์ดังทั้ง Lolane, L’Oreal, Schwarzkopf, Liese, Blaune Creamy Foam
  ผลิตภัณฑ์ดูแลผม
 • 10 อันดับ โปรตีนลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ปี 2022
  10 อันดับ โปรตีนลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ปี 2022
  โปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน แถมยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ ส่วนใหญ่จะมีแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นได้อีกด้วยวันนี้ เรามีวิธีการเลือกโปรตีนลดน้ำหนัก พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์กีฬาและการออกกำลังกาย พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนลดน้ำหนัก แนะนำ ทั้ง Optimum Nutrition (ON), DYMATIZE, SCITEC NUTRITION, ProFlex
  อาหารเสริม
 • 10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมแบบปุ่ม แบบบาง แบบขรุขระ
  10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมแบบปุ่ม แบบบาง แบบขรุขระ
  การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับตัวเองและคู่รักหรือคู่นอน เพราะอาจทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกไม่สบายใจแล้ว แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยหากไม่ใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ? แน่นอนว่ามีความเสี่ยงต่อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ เช่น โรคเอดส์, โรคหนองในเทียม, โรคซิฟิลิส, โรคเริมที่อวัยวะเพศ และอื่น ๆ รวมไปถึงปัญหาตัั้งครรภ์ที่ไม่พึงประสงค์ วันนี้เรามีวิธีการเลือกถุงยางอนามัย พร้อมคำแนะนำจากเภสัชกรโดยเฉพาะ และยังมีการแนะนำ 10 อันดับ ถุงยางอนามัยที่มีคุณภาพ เช่น Okamoto, Durex, Playboy, Onetouch ฯลฯ เพื่อให้คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่นอนค่ะ
  ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพทางเพศ
 • 10 อันดับ ยาย้อมผม ยี่ห้อไหนดี ปี 2022
  10 อันดับ ยาย้อมผม ยี่ห้อไหนดี ปี 2022
  สีผมสิ่งที่ช่วยเสริมและแสดงถึงบุคลิก ในปัจจุบันเมื่อมีย้อมผมด้วยตัวเองเป็นเรื่องที่ทำได้ง่าย และกลายเป็นกิจวัตรหรือสิ่งที่ต้องทำเป็นประจำของใครหลายคนไปแล้วยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเมนท์ ฯลฯ ครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละชนิด วิธีการเลือกยาย้อมผม ไปจนถึง 10 อันดับ ยาย้อมผม แบรนด์ดังทั้ง Schwarzkopf, Liese, Lolane, L’OREAL Paris
  ผลิตภัณฑ์ดูแลผม
 • 10 อันดับ พาเลตต์อายแชโดว์ ปี 2022 รวมแบรนด์ดัง Dior, URBAN DECAY, Etude House, 3CE
  10 อันดับ พาเลตต์อายแชโดว์ ปี 2022 รวมแบรนด์ดัง Dior, URBAN DECAY, Etude House, 3CE
  คำกล่าวที่ว่า "ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ" นั้นยังใช้ได้อยู่เสมอ พาเลตต์อายแชโดว์ จึงเป็นเครื่องสำอางชิ้นสำคัญที่จะช่วยแต่งแต้มให้ดวงตาของสาว ๆ โดดเด่น ดูมีเสน่ห์มากขึ้น โดยมีหลายสี หลายเฉด แมตช์กันเป็นลุคต่าง ๆ ที่เสริมเสน่ห์ให้แก่ดวงตาของสาว ๆ ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตาในทุก ๆ วัน หรือแต่งตาสำหรับงานปาร์ตี้ เป็นต้นนอกจากนี้ เรายังมีวิธีการเลือกซื้อพาเลตต์อายแชโดว์ ว่าควรเลือกซื้อโทนสีหรือเนื้อสัมผัสแบบไหนที่ตรงกับความต้องการใช้งานในแต่ละลุคมากที่สุด และ 10 อันดับ พาเลตต์อายแชโดว์ จากหลายแบรนด์เมคอัพชื่อดังอย่าง Dior, URBAN DECAY, Etude House, 3CE ฯลฯ มาให้สาว ๆ ได้เปรียบเทียบก่อนตัดสินใจเลือกซื้อกันอีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอางสำหรับดวงตา
 • 10 อันดับ แชมพูสำหรับคนแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 เพื่อผิวแพ้ง่าย เป็นสิว
  10 อันดับ แชมพูสำหรับคนแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 เพื่อผิวแพ้ง่าย เป็นสิว
  แชมพูถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่คนไทยหลาย ๆ คนต้องมีเอาไว้ติดในห้องน้ำ เพราะเป็นตัวช่วยหลักในการทำความสะอาดเส้นผมให้หอมสดชื่นและสะอาด แต่ก็มีคนไทยหลายคนอาจจะเคยประสบปัญหากับอาการแพ้แชมพู โดยอาจจะมีอาการแดง มีผื่นคัน หรือเกิดสิวบริเวณต่าง ๆ ซึ่งสำหรับบางคนอาจจะมีอาการแพ้อย่างรุนแรงจนถึงขั้นแสบแดงเลยก็มี และหากไม่ระมัดระวังให้ดีก็อาจจะส่งผลต่อผิวหนังศีรษะในระยะยาวได้ จึงเป็นหน้าที่ของผู้ใช้อย่างพวกเราที่ต้องคอยตรวจสอบและเลือกซื้อแชมพูให้รอบคอบมากขึ้น ในวันนี้ เราจึงได้ถือโอกาสรวบรวมเนื้อหาที่น่าสนใจเกี่ยวกับวิธีการเลือกแชมพูสำหรับคนแพ้ง่ายมาให้ทุกคนได้นำไปประกอบการตัดสินใจกัน อีกทั้งยังมี 10 อันดับ แชมพูสำหรับคนแพ้ง่าย แบรนด์ยอดนิยมทั้ง Yves Rocher, Eucerin, Johnson's, Cetaphil, Sebamed โดยผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติต่าง ๆ มาให้ทุกคนได้นำไปประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น และทำให้คุณมีความสุขกับการสระผมแบบไร้ความกังวลได้อีกครั้ง จะมีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ
  ผลิตภัณฑ์ดูแลผม
 • ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด