10 ของว่าง อาหารคลีน แนะนำ สำหรับควบคุมอาหารและลดน้ำหนัก

10 ของว่าง อาหารคลีน แนะนำ สำหรับควบคุมอาหารและลดน้ำหนัก

Health & Sportsโค้ชเอิน

ศึกษาขั้นสูง Level 3 ในสาขา Personal Training (YMCA) และทางด้านโภชนาการสำหรับนักออกกำลังกาย ENU (QCF) Nutrition for Exercise (YMCA) ลอนดอน ประเทศอังกฤษ ก่อตั้ง Facebook Page : Be Fit & Eat Well และเขียนบทความที่เกี่ยวเนื่องกับการออกกำลังกาย สุขภาพ และโภชนาการที่เพจ ตั้งแต่ปี 2016 มีประสบการณ์เ...

นอกเหนือไปจากการเทรนนักกีฬาแล้ว ปกติจะสอนโภชนาการนักเรียนที่สนใจสุขภาพและอยากมีแนวทางการกินที่ครบถ้วนโดยไม่ตัดสารอาหารหมวดหมู่ใด ๆ ออกไป เพื่อจะได้แก้นิสัยการกินจุบจิบซึ่งเป็นหนึ่งในปัญหาหลักของคนที่พยายามลดน้ำหนักนั่นเอง หลักการของการกินคือ เน้นการกินสารอาหารหลัก Micronutrient หรือโปรตีน คาร์โบไฮเดรต และไขมันดีให้เหมาะสมตามสัดส่วนที่ควรกินและเพียงพอต่อการทำกิจกรรมต่าง ๆ ในหนึ่งวันค่ะ


สำหรับคนเริ่มต้นใหม่ อาจจะพบกับปัญหาการต้องทานของจุบจิบระหว่างวัน ซึ่งแน่นอนว่าต้องเป็นอาหารที่กินแล้วไม่รู้สึกผิด มีความอร่อย และที่สำคัญคืออิ่มท้องอยู่ได้นาน ในวันนี้ เราจึงจะมาแนะนำของว่าง อาหารคลีน ที่อยู่ในราคาที่จับต้องได้และอร่อยถูกใจ ให้ทุกคนได้ดูแลตัวเองในระยะยาว เชื่อได้เลยว่า ทุกคนจะต้องแปลกใจว่าของว่างอาหารคลีนนั้นมีให้เลือกมากมาย เพียงแค่เรารู้จักเลือก แล้วหุ่นที่ดีก็จะตามมาเองค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 15-06-2021
สารบัญ

Item สุดโปรดของ โค้ชเอิน

No Brandของว่าง อาหารคลีน เมล็ดทานตะวันอบวอลนัท

58 บาท 〜

AD钙ของว่าง อาหารคลีน นมแคลเซียมสูง

22 บาท 〜

Mauna Loaของว่าง อาหารคลีน Islands Classics

1,020 บาท 〜

DoiTungของว่าง อาหารคลีน เมล็ดกาแฟคั่วเคลือบช็อกโกแลต

55 บาท 〜

Minnamameของว่าง อาหารคลีน ถั่วแระญี่ปุ่นแช่แข็ง

49 บาท 〜

Alliของว่าง อาหารคลีน เนยแข็งชนิดเนมชีส ค้อตเตจชีส

229 บาท 〜

Yolidaของว่าง อาหารคลีน โยเกิร์ตรสธรรมชาติ

22 บาท 〜

สรุป Item สุดโปรดของ โค้ชเอิน

ทุกอย่างในโลกใบนี้ล้วนขึ้นอยู่กับความสมดุล ซึ่งจะทำให้เราอยู่ได้กับสิ่งเหล่านั้นอย่างยาวนาน ในเรื่องของสุขภาพก็เช่นกัน อย่าปล่อยให้ร่างกายต้องทนหิวเพราะร่างกายจะไม่ยอมปล่อยไขมันออกมาใช้ง่าย ๆ หากเรายังอยู่ในสภาวะที่ขาดสารอาหารค่ะ ลองหาตัวเลือกที่ดีต่อสุขภาพและค่อย ๆ ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกินไปเรื่อย ๆ แม้จะเป็นจุดเล็ก ๆ แต่ก็ส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ในอนาคตได้แน่นอนค่ะ

Item Lists ยอดฮิต

บล็อกเกอร์ชื่อดัง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ เมนูอเมซอน แนะนำ ปี 2022 รวมเครื่องดื่มอร่อย ๆ มีแบบแคลน้อย ไม่อ้วน
  10 อันดับ เมนูอเมซอน แนะนำ ปี 2022 รวมเครื่องดื่มอร่อย ๆ มีแบบแคลน้อย ไม่อ้วน
  ร้านคาเฟ่ อเมซอนเป็นร้านกาแฟที่มีสาขามากมายและเป็นร้านโปรดของใครหลายคน โดยที่นี่จะจำหน่ายเครื่องดื่มประเภทต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องดื่มประเภทกาแฟหลากหลายเมนู นอกจากนี้ยังมีชา, ชาเขียว, นม, ช็อกโกแลต หรือแม้แต่น้ำผลไม้-สมูทตี้ด้วยเช่นกัน และด้วยรสชาติที่เข้มข้น อร่อยถูกปาก ราคาที่สมเหตุสมผล และมักจะมีเมนูใหม่ ๆ ให้ลองชิมเสมอ ทำให้หลาย ๆ คนเลือกที่จะแวะเวียนเข้าไปใช้บริการเป็นประจำสำหรับใครที่อยากทำความรู้จักกับเมนูของร้านคาเฟ่ อเมซอนให้มากขึ้น เพื่อที่ครั้งต่อไปจะได้สนุกกับการเลือกสั่งเมนูที่ไม่เคยลองมาก่อน ในบทความนี้เรามีวิธีการเลือกเมนูอเมซอนมาฝากกัน อีกทั้งยังได้รวบรวมเมนูน่าสนใจมาไว้ใน 10 อันดับ เมนูอเมซอนแนะนำเพื่อเป็นตัวเลือกให้ทุกคนอีกด้วย ซึ่งมีทั้งเมนูกาแฟ ชาเขียว รวมถึงอเมซอนไลท์ สำหรับคนรักสุขภาพด้วยค่ะ
  เครื่องดื่ม
 • 20 อันดับ ของกินอะไรอร่อยในเซเว่น ปี 2022 อิ่มอร่อย ซื้อได้ใกล้บ้าน
  20 อันดับ ของกินอะไรอร่อยในเซเว่น ปี 2022 อิ่มอร่อย ซื้อได้ใกล้บ้าน
  เซเว่น เป็นหนึ่งในร้านสะดวกซื้อที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย เพราะนอกจากจะมีหลายสาขาและเข้าถึงทุกพื้นที่แล้ว ยังมีอาหาร เครื่องดื่ม ของใช้ในชีวิตประจำวัน และอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกซื้อครบวงจร ซึ่งสินค้าที่วางขายในเซเว่นเหล่านี้ตอบสนองต่อความต้องการในแต่ละวันของผู้บริโภคอย่างมาก รวมทั้งยังเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย จุดนี้จึงกลายเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ความสะดวกสบายของผู้คนได้มากเลยทีเดียวค่ะหนึ่งในจุดเด่นสำคัญที่สุดของเซเว่นก็คือความหลากหลายของอาหารการกินนั่นเอง สมกับสโลแกนของเซเว่นที่กล่าวว่า “หิวเมื่อไหร่ก็แวะมาเซเว่นอีเลฟเว่น” ซึ่งภายในร้านก็จะมีทั้งอาหารจานหลักที่เป็นข้าวกล่อง เครื่องดื่ม และของทานเล่นอีกมากมาย ในบทความนี้เราจะมารีวิว 20 อันดับ ของกินอะไรอร่อยในเซเว่น ที่สายกินสายชิมต้องห้ามพลาดเลย ซึ่งโดยส่วนมากแล้วสามารถหาซื้อได้ในเซเว่นทุกสาขาเลยค่ะ นอกจากนี้ เรายังได้คัดสรรของกินมาให้ครบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาว อาหารหวาน และเบเกอรี่ จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ !
  อาหาร
 • 20 อันดับ เมนูฮะจิบัง อะไรอร่อย ปี 2022 แนะนำเมนูเด็ด ทั้งราเมน เกี๊ยวซ่า
  20 อันดับ เมนูฮะจิบัง อะไรอร่อย ปี 2022 แนะนำเมนูเด็ด ทั้งราเมน เกี๊ยวซ่า
  "ฮะจิบัง ราเมน" เป็นร้านราเมนต้นตำรับจากประเทศญี่ปุ่นที่มีสาขาอยู่หลายแห่งทั่วประเทศไทย ด้วยรสชาติอาหารที่กลมกล่อม รับประทานง่าย และราคาที่ไม่สูงมากนัก ทำให้ร้านฮะจิบัง ราเมนได้รับความนิยมจากผู้ที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก เมนูอาหารของทางร้านมีให้เลือกมากมาย โดยเฉพาะเมนูราเมนที่มีน้ำซุปหลากหลายสูตรตามแบบฉบับของราเมนจากญี่ปุ่น นอกจากนี้ ยังมีอาหารทานเล่นอร่อย ๆ ให้ได้ลองชิมอีกด้วยสำหรับใครที่สนใจอยากลองรับประทานฮะจิบัง ราเมน แต่ยังตัดสินใจเลือกเมนูไม่ถูก ในบทความนี้เราได้รวบรวมวิธีการเลือกเมนูฮะจิบัง ราเมนมาฝากทุกคน เพื่อให้คุณได้รู้จักกับเมนูต่าง ๆ ของทางร้านมากยิ่งขึ้น และสั่งเมนูได้ตรงใจมากขึ้นเมื่อไปรับประทานในครั้งต่อไป รวมทั้งยังได้คัดเลือก 20 เมนูแนะนำจากร้านฮะจิบัง ราเมน ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าทุกเพศทุกวัย ซึ่งมีทั้งเมนูราเมนแบบน้ำ แบบแห้ง รวมไปถึงหมี่เย็นและอาหารทานเล่นอีกด้วยค่ะ
  อาหาร
 • 10 อันดับ กาแฟดำ ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 หอม เข้มข้น มีแบบสกัดเย็นเพื่อสุขภาพ และสูตรไม่มีน้ำตาล
  10 อันดับ กาแฟดำ ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 หอม เข้มข้น มีแบบสกัดเย็นเพื่อสุขภาพ และสูตรไม่มีน้ำตาล
  ทุกการเริ่มต้นของชีวิตประจำวัน เครื่องดื่มที่ช่วยเพิ่มพลังงานและเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับหนุ่มสาววัยทำงานก็คือกาแฟนั่นเองค่ะ ซึ่งกาแฟในปัจจุบันมีหลากหลายสูตรรวมถึงมีวิธีการปรุงแต่งรสชาติที่แตกต่างกันไป อีกทั้งยังมีเครื่องดื่มหลากหลายชนิดที่นำกาแฟมาเป็นส่วนประกอบและประยุกต์เป็นเมนูแสนอร่อยมากมาย อย่างไรก็ตามกาแฟดำที่ไม่ปรุงแต่งรสชาติถือว่าเป็นกาแฟสูตรที่ดีที่สุดในบรรดากาแฟสูตรต่าง ๆ เลยก็ว่าได้ เนื่องจากไม่มีส่วนประกอบของน้ำตาลและครีม ซึ่งนอกจากจะช่วยในเรื่องของความสดชื่นและความตื่นตัวแล้ว ยังช่วยในเรื่องสุขภาพของเราอีกด้วยสำหรับผู้ที่เริ่มต้นดื่มกาแฟดำหรือผู้ที่กำลังมองหากาแฟดำสูตรใหม่ ๆ และยังไม่ทราบว่าจะเริ่มต้นเลือกสรรอย่างไรดี ในวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกกาแฟดำ พร้อมคำแนะนำและคำตอบของคำถามยอดฮิตจากบาริสต้าโดยเฉพาะ อีกทั้งยังมีการคัดสรร 10 อันดับ กาแฟดำที่มีหลากหลายสูตร รวมถึงมีประเภทที่แตกต่างกันไปให้ได้พิจารณาว่ากาแฟแบบไหนที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์การดื่มของทุกคน หากพร้อมแล้ว ไปดูกันได้เลยค่ะ
  อาหาร, เครื่องดื่ม
 • 10 อันดับ เมนูเต่าบิน อะไรอร่อย ปี 2022 รวมกาแฟและเครื่องดื่ม จากตู้ชงอัตโนมัติ
  10 อันดับ เมนูเต่าบิน อะไรอร่อย ปี 2022 รวมกาแฟและเครื่องดื่ม จากตู้ชงอัตโนมัติ
  "เต่าบิน" เป็นตู้ขายเครื่องดื่มอัตโนมัติแนวใหม่ที่มีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกอย่างจุใจมากกว่า 170 เมนู ไม่ว่าจะเป็นเมนูกาแฟ, ชา, นม, โกโก้ หรือโซดา ที่สำคัญคือใช้วัตถุดิบคุณภาพดี ชงสดใหม่แบบแก้วต่อแก้วทุกครั้งที่ออเดอร์ เรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่ขนาดย่อมที่คอยเสิร์ฟเครื่องดื่มอร่อย ๆ ตลอด 24 ชั่วโมงเลยก็ว่าได้ ทั้งสะดวก รสชาติดี แถมยังได้สนุกไปกับการเลือกชิมเมนูไม่ซ้ำกันในแต่ละวันด้วยค่ะด้วยเมนูเครื่องดื่มที่มีให้เลือกหลากหลาย ในวันนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกเมนูเต่าบิน เพื่อให้ทุกคนได้รู้จักกับเมนูเครื่องดื่มต่าง ๆ ในตู้เต่าบินและเลือกเมนูอร่อย ๆ ได้ตรงใจมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งคัดเลือก 10 เมนูเต่าบินยอดนิยมและเมนูแปลก ๆ ครบทั้งเมนูกาแฟ, ชาเขียว, โอริโอ้ปั่น, โซดา สั่งได้ที่ตู้เต่าบินทุกสาขาใกล้บ้านเลยค่ะ
  เครื่องดื่ม
 • 10 อันดับ นมสำหรับผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ย่อยง่าย ไขมันต่ำ
  10 อันดับ นมสำหรับผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ย่อยง่าย ไขมันต่ำ
  ปัญหาด้านสุขภาพเป็นปัญหาสำคัญที่ผู้สูงอายุทุกคนไม่ควรมองข้ามเป็นอย่างยิ่ง เพราะเมื่อมีอายุเพิ่มขึ้น ระบบอวัยวะในร่างกายก็จะค่อย ๆ เสื่อมลงตามธรรมชาติ หากไม่ได้รับการดูแลที่ดีก็อาจจะก่อให้เกิดโรคและผลเสียต่าง ๆ ตามมาได้ ซึ่งการบริโภคอาหารที่ดีต่อสุขภาพอย่าง “นม” ก็เป็นหนึ่งในวิธีการดูแลสุขภาพให้แข็งแรง เพราะนมมีสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นแคลเซียมที่มีส่วนช่วยดูแลเรื่องกระดูก ซิงค์ที่ช่วยเพิ่มภูมิต้านทานให้แก่ร่างกาย และสารอาหารอื่น ๆ อีกมากมายอย่างไรก็ตาม ใช่ว่านมทุกสูตรจะเหมาะกับผู้สูงอายุ เพราะบางสูตรก็มีน้ำตาลและไขมันสูงจนเกินกว่าที่ร่างกายของผู้สูงอายุจะเผาผลาญได้ทัน ในวันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกนมสำหรับผู้สูงอายุมาให้คุณได้พิจารณากัน เพื่อให้เลือกซื้อนมที่เหมาะสมกับร่างกายมากที่สุด นอกจากนี้ ยังมี 10 อันดับ นมสำหรับผู้สูงอายุที่มีประโยชน์หลากหลายและมีสารอาหารครบถ้วนมาแนะนำอีกด้วยค่ะ
  นม/โยเกิร์ต
 • 10 อันดับ หมูเด้ง ยี่ห้อไหนอร่อย ปี 2022 สูตรเนียนนุ่ม พร้อมวิธีทำหมูเด้ง
  10 อันดับ หมูเด้ง ยี่ห้อไหนอร่อย ปี 2022 สูตรเนียนนุ่ม พร้อมวิธีทำหมูเด้ง
  เชื่อว่าหลายคนต้องคุ้นหูกับชื่อวัตถุดิบอย่างหมูเด้งกันมาบ้างใช่ไหมคะ และก็อาจจะเกิดความสงสัยว่าหมูเด้งต่างจากหมูสับอย่างไร วันนี้เรามีคำตอบมาให้ทุกคนค่ะ โดยหมูเด้งคือ การนำส่วนของเนื้อหมูและมันหมูมาผสมกัน ตามด้วยใส่เครื่องปรุงต่าง ๆ ตามสูตรของแต่ละแบรนด์ และในบางเจ้าก็อาจจะมีการผสมแป้งลงไปด้วย จากนั้นก็นำไปบดหรือปั่นจนกลายเป็นเนื้อเดียวกัน ซึ่งหมูเด้งจะมีความนุ่มเนียนมากกว่าหมูสับหรือหมูบดอย่างเห็นได้ชัด เมื่อปั้นเป็นก้อนกลม ๆ จะให้ความรู้สึกคล้ายลูกชิ้น แต่จะมีความหยาบและสัมผัสได้ถึงความแน่นนุ่มของเนื้อหมูมากกว่าและด้วยเอกลักษณ์ของหมูเด้งอย่างความนุ่มเนียนผสมกับความเด้ง หรือการที่ปรุงรสมาแล้วทำให้สะดวกต่อการนำไปประกอบอาหารนี้เอง หมูเด้งจึงได้รับความนิยมจากผู้บริโภคอย่างมาก ทั้งยังสามารถเลือกซื้อผ่านร้านค้าออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย วันนี้เราจึงนำวิธีการเลือกหมูเด้งและ 10 อันดับ หมูเด้ง ยี่ห้อดัง มาให้ทุกคนได้พิจารณากันค่ะ
  อาหาร
 • ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด